Tại sao lại xóa bài?

đói ăn
13-07-05, 01:19
Hôm nay chị có vào cái tô bích Chó chui gầm chạn góp ý vài câu, trong đó có góp ý cho cô Hồng Hồng đừng mang textbook ra mà chép nữa. Vậy mà nhoằng 1 cái đã có chú admin nào cắt mất không lời giải thích? Chị đek hiểu cái kiểu đấy là cái kiểu gì? Chị xét thấy toàn bộ mấy câu đấy của chị không có cái gì vi phạm nội quy TL 4` này cả. Ấy vậy mà lại bị cắt không lời giải thích? Vậy có chú admin nào hay Hải Đăng, Hải Đóm nào cho vài lời giải thích được không? Hay là do chị đụng chạm đến Hải Đăng sắp tắt của nhà các chú admin mà bài của chị bị xóa.
Thật, chị tụt mịa nó cả hứng post bài ở đây xuống mắt cá chân.
đói ăn
13-07-05, 01:40
Mịa, thế nó lại vừa mới mọc lại à? Lúc nãy chị kiểm tra kĩ lắm rồi đấy. Mà mắt chị thì vẫn còn sáng lắm.
Nẫu
13-07-05, 06:12
Hê hê bác đói tại đói quá nên...mờ mắt nhẩy? Hay tại vì bác bót bài bên cụ lý Ngọc nhiều quá nên mờ mắt? Em vẫn rửa tai mong nghe gọng bác sang sảng khắp làng cho được mở mang bớt chã. Nhưng có lẽ bác không ưu tiên sân bên đây bằng nhà cụ lý Ngọc chăng mà năng suất lẫn chất lượng bác em xốc mãi mới đến ngang mông nhỉ?
Happiness
13-07-05, 09:43
Đã kiểm tra log trong vòng 24h qua ko có bạn nào đụng đến topic nói trên cả, vậy đề nghị bác trên kia tụt cái gì ra thì chịu khó mặc lại vậy. Em cảm ơn
Mecado
13-07-05, 10:57
:winkwink: Đói ăn thì muôn đời vẫn là đói ăn !!Đừng để đói ăn theo kiểu Chí Phèo thì chán lắm đấy !! :icon_cool