Binh biến Đào vs Way và hành động của Nâu

knowledgeriver
07-09-07, 16:27
Các bác em, nhân vụ vừa rồi thiên tài way vừa ló mặt quay lại TL và ngay lập tức sau đó, Đào, TZV, tiến hành hấp mà không có bất kì lý do gì chính đáng gây ra bao sự bất bình trong toàn cõi thăng long. Xét thấy, thời cơ ngàn năm có một đã đến, Nâu kêu gọi TL làm cuộc cách mạng tháng 9:
quasa
07-09-07, 17:42
Anh đồng ý với ý kiến của Nâu, Ở đây anh muốn nói là không được khủng bố bằng cứt như mấy bạn vận làm, bửn lắm ý.
Nhân các bạn đang kêu gọi dân chủ, đa đảng, anh đề nghị có đa admin, trong quý này, thằng nào thắng thằng đó làm admin cai trị. Đối với các room cũng vậy, phải có đa mod, cãi nhau lộn tùng phèo lên,. Mấy hôm nữa, không thành đống rác thì anh cứ gọi là bé bằng con kiến con.
dao_hoa_daochu
07-09-07, 17:52
Nâu ơi, em chỉ có mối mấy cái nút treo xóa, chứ làm gì có cả chính quyền, cho nên dù có muốn thì cũng chả bàn giao chính quyền cho Nâu được. Tuy nhiên, mấy cái nút của em (bảo là mấy nút chứ thực ra là cả một bảng đầy ự đấy - vướng víu giao diện Safari trên màn hình MacBook Pro vô cùng trong trẻo ghê lắm, thậm chí có thể thay đổi giao diện diễn đàn, tạo ra hẳn các khu vực mới kiểu như Hilton, thậm chí còn có thể ban ngay cả thằng Bi fò, thậm chí còn có thể sửa cả số liệu po... à số liệu truy cập... - tóm lại là hàng khủng đấy) em cũng sẵn sàng bàn giao cho Nâu ngay nếu như mà Nâu bi giờ đưa ra được một cái "Chương Trình Hành Động" hợp với ý đảng lòng mem.À mí cả phải hợp cả lòng em nữa.
Mecado
07-09-07, 18:37
Thôi nể tình Nâu, anh cho thêm 2 lựa chọn vào Pool cho nó công bằng ! Đé,o ai nhét Pizza vào mồm Đào ngon thế !
changvam
07-09-07, 18:43
Em thích phấn đấu làm mót rồi đây, uyển chuyển thế...
knowledgeriver
07-09-07, 20:56
Bác Mecado can thiệp thô bạo vào tiến trình dân chủ nhé.

Đào và các bạn, anh lập topic này nói trắng ra là một thử nghiệm dân chủ nho nhỏ nhằm minh hoạ cho cái topic đang nóng bỏng về chiến tranh việt nam trên kia.

Ta sẽ thấy, nguyên tắc, thái độ và các hành động của các bên để đặt mình vào tình huống mà thấy rằng trưóc kia, các cụ ta hành động ra sao và thế nào. Thấy rằng, từ một chuyện chính quyền forum thăng long nho nhỏ mà đã rối tung mẹ lên nó rồi vậy nên, chúng ta cứ tập từ việc nhỏ đến việc lớn.

Thứ nhất: Việc bác Mecado can thiệp thô bạo vào topic của công dân Nâu là không đúng. Nếu bác Mecado muôn lập poll để đuổi em, xin mời bác lập poll khác, thế nó mới dân chủ và nguyên tắc minh bạch đó là không được làm giả lập kết quả poll nhé. Bác làm thế này sai lệch kết quả của em đi.

Thứ hai: Qua việc phản ứng của Đào, ta thấy, Đào vẫn rất xứng đáng là một chiến sĩ Thăng Long.

Thứ ba: Nhân đây, từ việc quá khích của chàng vâm, ta nên mở rộng thành phong trào quá khích luôn: nhà nhà phấn đấu làm min làm mod...
knowledgeriver
07-09-07, 21:01
Bác Quasa là một nhà cải cách cho TL ta. Gợi ý đó, em thấy cũng khá hay,. Các bác có biết tại sao lại có cái topic Tl 10 , 20 năm nữa không??? Ý là thế này: cần phải chuyển giao cho thế hệ trẻ. Mạnh dạn chuyển giao cho thế hệ trẻ.
Mecado
07-09-07, 21:24
Đè,o mẹ anh không nói thì lại bảo anh đe,o biết gì ! Dân chủ cái lìn ấy! Ngẫn vừa thôi đé,o ai lại ngẫn hết cả phần người khác thế Nâu. Lập cái Pool như lìn ấy thế mà cũng ti toe. Cái kak gì lựa chon 1 Đào từ chức, lựa chọn 2 Đào lại phải từ chức là thế kak nào? Giao TNXM vào tay những thằng trẻ như chú mày khác mẹ gì bảo lão già Phương Đông chảy xệ tự tay bóp dái xoá mẹ nó tên miền trên toàn cõi internet.
Một lần nữa anh nói cho Nâu- lạng biết, hãy đứng thẳng bằng hai chân đi, viết cái gì cho ra hồn thì viết không thì ngồi im nhé! Đé,o phải cứ ị tràn ra là người ta biết mình uống thuốc xổ đâu!
Kính chú !
Una
07-09-07, 22:44
Hi hi các bác cho em cười một cái nhé :24:
Không phải em cười bác Nâu đâu ạ, em cười vì bác Mecado sao nói giống hệt bố em luôn: Ngẫn gì mà ngẫn hết cả phần của người khác thế.
Hí hí :D
Mây
07-09-07, 22:52
Để chị góp thêm cho Nâu tí dân chủ nhé. Chả là chị cũng có cái bảng kiểu kiểu của bạn Đào, chắc là ít nút hơn tí, nhưng về cơ bản là có thể dùng được, mà tính chị lại hay bon chen, thế nhá.
Hermes
08-09-07, 01:24
Pool quá hay luôn, hé hé.
Chatmate
08-09-07, 06:30
hốhố, chú nào sửa database của pool mà tới 2000 vote chỉ qua 1 đêm thế
knowledgeriver
08-09-07, 10:38
Qua hành động sửa pool, xin các bác em cho ý kiến về việc vi phạm trầm trọng hiến pháp này...Một ai đó vào một lúc nào đó và vì một cái gì đó đã làm việc đó là làm sai lệch kết quả bầu cử của dân TL như vậy là không tôn trọng thành viên và cũng không tôn trọng chính cái vị trí đang ngồi của nguời đó.
cà fê có gì không
08-09-07, 10:45
Mình tưởng là bạn Nâu đã học qua trường đào tạo tathy, môn dân chủ, tốt nghiệp hạng xuất sắc và phần thưởng cuối khóa là giấy trục xuất vĩnh viễn, chứ nhỉ?

Ai ngờ, bạn thất học thế.
Prototay
08-09-07, 14:26
Làm vậy là vi phạm nhơn quyền, kiện chết kụ chúng nó đi sư Nâu.
Sất
14-09-07, 20:30
Các bác em, nhân vụ vừa rồi thiên tài way vừa ló mặt quay lại TL và ngay lập tức sau đó, Đào, TZV, tiến hành hấp mà không có bất kì lý do gì chính đáng gây ra bao sự bất bình trong toàn cõi thăng long. Xét thấy, thời cơ ngàn năm có một đã đến, Nâu kêu gọi TL làm cuộc cách mạng tháng 9:

Cái tít của Nâu làm mình nhớ hồi năm 2005, chưa có TNXM mà tathy đao, diavn thành lập một Thăng Long mới có topic " Vừi Gấu chiến nhau và hành động của chúng ta".

Thực ra chuyện Đào Way đâu có binh biến. Đào nếu mấy hôm trước có nói chuyện với Way không khoan nhượng thì cũng chưa nhốt Way vào hin tơn thì phải. Mà nhớ cách đây cả năm Đào nghỉ TL vì cãi nhau với Way topic Thơ tớ để dài lê thê mình thấy rất chướng.

Đào tham gia TL từ lâu, rất nhiều nhằng nhợ tư duy mối quan hệ đời thực Gấu XOan các thứ chắc đau khổ vui buồn cũng nhiều.Rất nhiều tâm huyết vậy sao mà nhường quyền ét min cho Nâu ngay được.


Tuy nhiên để Nâu biến thành Way trước Sất cũng không có dễ nếu Nâu không đủ can đảm đối diện.

Nâu nên nhớ cuộc chiến Vừi Gấu là cuộc chiến có thực và sinh tử cả cho Gấu và Vừi hiện tồn ảo ở TL tới tận giờ mới ra Cách Mạng.

Còn cuộc cách mạng của Know thì tự Know phải đảm nhiệm. Do vậy mình sẽ không có email cho Nâu mà sẽ nói mọi chuyện với Nâu ở Thăng Long.( đảm nhiệm như là việc đặt tên đúng cho nó )
GunZ
14-09-07, 20:56
Ơ tự nhiên yêu Sất cực ý.

PS. Khoe thế thôi, chả để làm gì, hihi.
chairuou
14-09-07, 22:46
Hay DDa`o giao binh phu` va`o tay Sa^'t dde^, dduo^?i he^'t mi.a bo.n a'c min mi' ca? TZV dde^, dde^? mi`nh Sa^'t tho^i.