Sất từ biệt 5 tháng.

Sất
12-07-05, 23:00
Chuyện này mình phải viết hẳn ra thì mới có đủ can đảm không nhùng nhằng vào ngó nghiêng dăm ba câu linh tinh như mấy hôm trước nói rồi để đấy, ko sao làm được.
Đợi khi nào mình đi tây được rồi đang tiêu tiền đô sài coputer tư bản, hoặc tiền nhiều đến độ thi thoảng góp được dăm đô la cho vài bạn lười úp ảnh sắm ADSL. Hoặc ít ra là cái vốn tri thức của mình không rẻ đến độ mình phải mang ra bố thí vừa bố thí vừa cho tiền người khác như giờ. Mà vốn tri thức mình có phải có giá trị khiến mình sống được tử tế với nó ( chứ ko như con ăn mày như bây giờ )
Nếu được mình nhờ Gấu hoạc ai đó treo dùm mình nick Sất thì càng tốt.

5 tháng nữa mình quay lại.Lấy mốc vì có một số chuyện dứt khoát phải làm , ko thể lần nữa và ko biết bao giờ làm cho song.

Thân
Sất.
Regrets
12-07-05, 23:07
Bác mắng bạn thế ai mà chịu được
hoangphihong
12-07-05, 23:20
Kệ bạn ấy đi, chắc là Sất đang ấp ủ một hoài bão nào đó lớn hơn cái cuộc rượu lúc 4h. Hy vọng 5 tháng sau sẽ được đọc tiếp một tác phẩm của Sất
Northern Star
12-07-05, 23:29
Em sửa rồi![/QUOTE]


[QUOTE=Phát Ngôn Viên]
Đệ nhị luật:

Chuyện đời tư của bất cứ Member nào cũng đều phải được tôn trọng bằng cách tuyệt đối không đem công khai trên mạng.


Chưa biết thông tin đúng hay sai. Thế này đã đáng lên cột điện chưa các TNV?
Gaup
12-07-05, 23:51
Bác Regrets, em tạm treo bác lên 3 ngày nhé. Bác mắng bạn thế là không được rồi.
Kamille
12-07-05, 23:57
Xin các t/y, nhầm xừ phòng rồi
Gaup
13-07-05, 00:01
Sất nhạy cảm quá, anh chẳng hiểu Sất giận dỗi vì cái gì? Sất có gì không vui với cuộc sống thì sao lại trách các bạn khác được. Mỗi người một chỗ, người có cái này người có cái khác không ai có tất cả; ngay cả những người có cũng không thể bảo người ta hạnh phúc được. Đúng là sự đời nhiều khi điên tiết thấy chúng nó có đúng những thứ mà mình rất cần nhưng mà Sất ơi, không phải là có mà là biết mới mang lại được hạnh phúc.

Anh chúc Sất tìm được hạnh phúc. Khi nào mình biết rồi thì tự dưng mình sẽ có. Những thứ vật dục hiện hữu sờ được không dưng sẽ hiện ra từ cái không có gì và cái có gì đấy vì nó là cái không có gì từ bản thể có thể kỳ vọng một cách đúng cách là nó cũng có thể quay lại với cái gốc chẳng có gì là căn bản của nó đột nhiên nhanh như lúc nó đến. Cái có chỉ là phản ánh của cái biết lên cuộc sống của mình, càng biết nhiều thì lại càng thấy nhiều phản ánh cuộc sống thực sẽ liên miên là các cuộc rượu lúc nhiều giờ mà. Giờ Sất đừng lo lắng quá về những thứ có hay không có đi, đúng là nói dễ làm khó nhưng chẳng phải khó đến mức không thể làm được. Chăm lo cho cái biết từ những chỗ ngọn nguồn của cái biết chia chung như thế này tự nhiên cái có sẽ đến thôi rất đỉnh cao.

Còn nhìn cái có của người khác và giả sử rằng người ta chỉ toàn những cái có đấy thôi là chỉ nhìn thấy hình ảnh chứ chẳng thấy cái bản thể của nhân thế, rồi lại chạy theo những hình ảnh lấp loáng đấy, rồi đánh mất đi chút ít bản thể ngấm ngầm sôi động ở trong mình. Vui lên em.
Bắc Thần
13-07-05, 00:58
Những thứ vật dục hiện hữu sờ được không dưng sẽ hiện ra từ cái không có gì và cái có gì đấy vì nó là cái không có gì từ bản thể có thể kỳ vọng một cách đúng cách là nó cũng có thể quay lại với cái gốc chẳng có gì là căn bản của nó đột nhiên nhanh như lúc nó đến.

Câu này không tanh mùi cá anchovy nhưng mà đơn thuần là tối nghĩa. Anh còn là TA thì anh cho A+ khẩn trương vì anh ... cũng l éo hiểu.
đói ăn
13-07-05, 01:22
Chị thấy Sất tuy điên điên nhưng mà tư cách đàng hoàng, chứ không đạo đức giả, sống sượng và lươn lẹo như một số người tự cho là bình thường khác. Nhỉ! Mỗi tội Sất viết cái gì ra là chị cũng léo đọc nổi.
baby_greenskirt
13-07-05, 01:23
Nhưng mà tại sao cái topic này lại ở đây nhỉ???
quynhhoa_online
13-07-05, 02:23
"Những thứ vật dục hiện hữu ... nhanh như lúc nó đến."
Câu này không tanh mùi cá anchovy nhưng mà đơn thuần là tối nghĩa. Anh còn là TA thì anh cho A+ khẩn trương vì anh ... cũng l éo hiểu.

Em giải thích hơi dài một tý vậy.
"Những thứ vật dục hiện hữu sờ được không dưng ( không phải tự nhiên )sẽ hiện ra từ cái không có gì và cái có gì đấy, vì nó là cái không có gì từ bản thể. Có thể kỳ vọng một cách đúng cách, là nó cũng có thể quay lại với cái gốc chẳng có gì là căn bản của nó, đột nhiên nhanh như lúc nó đến."

Thế giới suy cho cùng được tạo ra bởi sóng và hạt.
(Trong đó sóng được tạo ra bởi hạt.)
Hạt được tạo ra bởi những hạt nhỏ hơn.
Những hạt nhỏ hơn lại được tạo ra bởi những hạt nhỏ hơn nữa.
..........
..........
Và đến kiệt cùng là vô cùng - không gì cả.
Nói một cách khái quát theo tư tưởng của người phương Đông: " Giả bảo là chân, chân cũng giả / Không làm ra có, có rồi không. " ( Tào Tuyết Cần ). %
( em sẽ không giải thích " tại sao lại thế " nữa đâu nhé ! hihi... )
-----------
"Còn nhìn cái có của người khác và giả sử rằng người ta chỉ toàn những cái có đấy thôi là chỉ nhìn thấy hình ảnh chứ chẳng thấy cái bản thể của nhân thế, rồi lại chạy theo những hình ảnh lấp loáng đấy, rồi đánh mất đi chút ít bản thể ngấm ngầm sôi động ở trong mình. Vui lên em."_ Anh Gaup.

Em xin phép tán rộng thêm ra cho mọi người xem chơi ạ.
Lý thuyết về triển vọng và tiên đoán sự hoàn thiện ( hay Hiệu ứng Pygmalion ).
1. Chị Sất nên hiểu được nhận thức thâm nhập vào chúng ta sâu sắc ra sao, nó chi phối cách nhìn của chúng ta ntn và cách nhìn của chúng ta chi phối cách xử lý của chúng ta ra sao.
2. Mỗi người chúng ta nhìn cuộc đời thông qua một lăng kính của riêng mình. Chúng ta phải nhìn vào ống kính, qua đó chúng ta nhìn cuộc đời như chúng ta nhìn cuộc đời. Rằng chúng ta hiểu cuộc đời ra sao thì bản thân ống kính sẽ tạo hình ra như vây. ======>
Chị Sất phải hiểu, muốn cải tạo hoàn cảnh thì trước hết phải cải tạo bản thân, và để cải tạo bản thân có kết quả, trước hết phải thay đổi nhận thức của mình.
-----------------
Con cầu xin Chúa, xin Chúa hãy nâng đỡ một linh hồn !
Gaup
13-07-05, 02:29
Câu này không tanh mùi cá anchovy nhưng mà đơn thuần là tối nghĩa. Anh còn là TA thì anh cho A+ khẩn trương vì anh ... cũng l éo hiểu.

Em tập viết kiểu Sất cái thôi mà.
Sất
13-07-05, 11:56
Ah, là tại vì hôm qua em hơi điên. Ở cơ quan bị cắt lương tiền trực cam tội suốt ngày vào nét. ( tức là mọi người góp ý ko phải trực Bv mà dành thời gian vào internét gì đấy cho nó thêm phần hoành tráng )Em hơi đau.
Tuy nhiên em bốt bài này là cuối cùng thôi đấy nhé.
a-tu-la
13-07-05, 14:35
Thôi, các bác không hỏi ra hỏi vào làm em Sất sốt ruột. Sất kiên nhẫn không trả lời nữa, không vào nét nữa như đã hứa đi em. Mừng cho em đấy. Trời đất muốn nổi bão tố cũng phải có lúc yên ắng thâm trầm. Nên ngày xưa các cụ nói kẻ anh hùng thuờng lớn lên duới mái lều tranh. Rất hy vọng 5 tháng nữa em đã thay đổi, như đang ở bển hoặc chuẩn bị sang bển. Lúc ấy vào nét thoải cbn mái. Lúc ấy lại zộ.

Thôi, quyết tâm nhé.
Xin xỏ
15-07-05, 00:09
Trống dong, cờ mở quá. Đi thì cứ lẳng lặng mà đi, các quan tham hạ cánh an toàn cũng không làm vậy, mà các nguyên lão tam triều thanh liêm cáo lão về quê cũng chẳng làm như thế. Chuyện này làm mình nhớ tới chuyện bà vợ chửi nhau với chồng dọa tự tử mồm cứ hô to: Tao nhảy xuống sông đây, Tao nhảy xuống sông đây. nhưng chẳng có đứa đéo nào ra can nên lại cắp đuôi lẩn vào bếp.
Phải công nhận bạn Sất thừa nhận mình có tham vọng (lớn) điều này rất thẳng thắn mình phục . Nhưng mình cũng mạo muội có ý kiến là trước khi mua một cái áo phải xem nó có vừa với mình không (phải nhìn lại bản thân, quy chuẩn xã hội) Chứ không mặc 1 cái rộng quá khổ thì vất vả lắm.