Của để dành!

EPA
05-09-07, 06:01
Em các bác xin mượn lời Lưu Quang Vũ anh em để diễn tả cảm xúc lúc này:

"Con là cánh buồm cha gửi đến mai sau..."

http://i237.photobucket.com/albums/ff171/EPA_tnxm/Diep_Chi.jpg

Cháu các bác chào đời lúc 8h25 phút sáng ngày 03/09/2007, sớm hơn dự kiến đúng một tháng, trộm vía, mẹ tròn con vuông.

Em xin chính thức loan tin tiển phò mã tốt áo, hí hí. Bi giờ, em phải trực chiến tiếp đây ạ.

Xơm các bác.
nhaphat
05-09-07, 08:54
Úi dồi ôi... trộm vía... com dâu tôi xinh quá, chúc mừng... chúc mừng... thế đ éo nào... nghẹn cả lời thế này... chúc mừng ông bà thông gia nhé! Hí hí... thế là sinh nhật con dâu sau sinh nhật con giai đúng một tháng... hí hí. Nhất bác em rồi dấy, bi giờ thì tha hồ mà vất vả nhé, cơ mà sướng lắm đấy, nhìn nó ị cũng thấy sướng... hí hí...


Tặng con dâu nè:

http://img514.imageshack.us/img514/2282/toypigcx9.jpg (http://imageshack.us)
http://img514.imageshack.us/img514/2282/toypigcx9.a6853fc1aa.jpg (http://g.imageshack.us/g.php?h=514&i=toypigcx9.jpg)
gió
05-09-07, 09:00
Ôi con gái à, thích thế, chúc mừng bác.
paraffin
05-09-07, 10:09
Nhiệt liệt chúc mừng đồng nghiệp. Trộm vía, sơ sinh mà các nét trông rõ ghê, tốt tóc nữa, dài rộng nữa. Mấy cưn vậy?

Dưng mà lớn thì đừng có báo chí gì hết nha.
Gaup
05-09-07, 11:02
Chúc mừng bác EPA. Nhà em mấy hôm nay cũng đang trực chiến. Tuần trước bác sỹ bảo là trong tuần trước học trong tuần này chứ không thể muộn hơn. Lúc trước còn hy vọng cháu sẽ sinh ngày 2/9 cho nó hoành tráng mà lại trượt. Tình hình này là giờ hai bố mẹ cháu sáng nào thức dậy cũng hỏi nhau xem có phải ngày hôm nay không rồi đến tối lại bảo là chắc ngày mai. Cảm giác chờ đợi này nói chung là thích thú, bọn em lợi dụng những ngày cuối cùng trước khi trẻ con đến để đi xem đủ thứ phim và đi ăn uống chơi bời đủ mọi nơi. Tối nay thì vừa đi xem Rush hour 3 về. May mắn cho bọn em là mái già nhà em đến tuần này là tuần thứ 39 đã có một thai kỳ thật là chuyên nghiệp, mạnh khỏe, mạnh mẽ, chẳng nghén ngẩm gì. Bọn em sắp xếp được lịch khám 8h sáng nên cả hai đứa không phải nghỉ làm ngày nào trong suốt 9 tháng. Từ hai tuần nay là trẻ con có lẽ đã quá to và đè nặng xuống dưới nên ngủ có khó khăn hơn nhưng nói chung là đều giải quyết được.

Chúng em cũng may mắn hàng ngày đều nhận được rất nhiều các lời thăm hỏi từ bạn bè để xem cháu bé đã ra đời chưa. Hôm nay nhìn ảnh bé nhà bác EPA lại thấy thêm phần sốt ruột. Em hết sức là phấn khích nhưng cũng vẫn có ý thức không vô tình với việc là bà béo nhà em sắp trải qua nhiều thứ đau đớn cơ thể để mang trẻ con vào đời. Cảm giác đầu tiên làm bố thế nào bác EPA?

Em đi xoa bụng bà béo đây. Trẻ con đến em cũng sẽ khoe các bác em ngay.
dao_hoa_daochu
05-09-07, 11:50
EPA sẽ là cánh chim cho EPB bay thật xa
Vợ EPA sẽ là cành hoa cho EPB cài lên ngực
EPA & Vợ là lá chắn che trở suốt đời EPB
EPB vừa ra đời đã được lên TL chơi,
EPB rất ngoan và rất hiền

Chúc mừng bác em, chúc mừng "Hoa Hồng Nhỏ".
Bắc Thần
05-09-07, 11:52
Heh heh ... chúc mừng, chúc mừng! Chia ca ra mà cho con bú .
Una
05-09-07, 16:18
Chúc mừng bác EPA! Trộm vía em bé xinh quá hi hi. Trộm vía mong em bé lớn lên xinh đẹp giỏi giang ngoan ngoãn nhiều anh theo nhé :D
Ồ tự nhiên thấy ghen tỵ quá đi mất :-P
TrueLie
05-09-07, 16:32
Chúc mừng bác EPA nhé :)
lão ma
05-09-07, 16:35
Chuc mung chu EPA.

Me tron con vuong the la qui lam roi.
pepper
05-09-07, 16:51
Mừng chú ra nhập câu lạc bộ những thằng bố xây nhà tình nhĩa, hố hố.
Đặt tên con chưa thế?
Una
05-09-07, 16:57
Cơ quan bố em hồi xưa có một hội gọi là Hội vịt, chuyên những người đẻ toàn con gái, bố em là hội phó thế có vinh dự không hị hị :-)
linhtinh03
05-09-07, 17:16
Chúc mừng Bác em nhé.

Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng.

Hôm nọ con trai em vừa bảo "Mẹ phải đẻ em bé gái đi nhé, cho nhà mình bớt nghèo!!!!"
dpt
05-09-07, 20:15
Chúc mừng, chúc mừng bác nhé. Trộm vía trông yêu quá bác ạ. Thật sự em không biết và thắc mắc sao cháu mới sinh mà đã nhiều tóc thế kia nhỉ? :D
Nắng sớm
05-09-07, 20:23
Chúc mừng bác em vừa được làm bố!

À, mà tình hình là các bác nhà mình là cứ lũ lượt kéo nhau đi lấy vợ đẻ con là sao nhỉ? Thế còn em?

Híc híc

Ps: Una ơi, ra đây anh nhờ cái này!
nhaphat
05-09-07, 22:05
Chúc mừng, chúc mừng bác nhé. Trộm vía trông yêu quá bác ạ. Thật sự em không biết và thắc mắc sao cháu mới sinh mà đã nhiều tóc thế kia nhỉ?
Tại vì bố nó hay... nhổ nước bọt vào đầu nó... nó lấy vuốt keo luôn nên nó mọc dài!
Una
05-09-07, 23:52
Ps: Una ơi, ra đây anh nhờ cái này!
Ơ em tưởng anh đang bận lắm cơ mà. Gọi em có việc gì không anh?
A, mà trộm vía em tò mò không biết bác EPA đặt tên bé yêu là gì :-P
Biển Xanh
05-09-07, 23:55
Chúc mừng vợ chồng nhà anh EPA nhé. Trộm vía cháu gái xinh thế này thảm nào mà anh Nhaphat quên phắt lời hứa thông gia với nhà em, mà hiện tại em lại không có hàng để so sánh chứ.

À mà anh cẩn thận đừng để gấu bông gần trẻ sơ sinh như thế kia nhé. Nếu chỉ chụp ảnh thôi thì không sao nhưng nếu để gần thường xuyên tưởng là vô hại nhưng thật ra những sợi lông có thể bay vào đường hô hấp của cháu và gây khó chịu đấy. Nếu muốn để gấu bông anh nên mua loại gấu bông cho trẻ sơ sinh đã được bọc kín vải để những sợi bông hay lông không dính được vào người cháu.
Bắc Thần
06-09-07, 01:15
Nhớ cẩn thận đừng để trẻ sơ sinh vào chậu nhựa như thế kia nhé . Nếu chỉ chụp ảnh thôi thì không sao nhưng nếu để em bé vào đấy thường xuyên tưởng là vô hại nhưng thật ra nhựa vì cách nước sẽ làm em bé chảy mồ hôi và gây khó chịu đấy . Nếu muốn dùng chậu anh nên mua loại đan bằng mây tre đã được nhúng nước dăm bẩy ngày để có tí hơi nước thấm vào người cháu .

À quên . Trộm vía .
folie
06-09-07, 02:15
Trộm vía chúc mừng anh sui chị sui nha. Con gái dễ thương quá. À lúc mới sinh ra EPA có kiểm tra con gái nắm gì trong tay ko? Con trai em khi sinh tay nắm chặt cái bờ cờ sờ :p.

Hạnh phúc nhỉ các bác nhỉ? Gấu giờ mới gọi là hồi hộp.

Uả anh Bắc, bệnh viện em sinh cũng toàn "chậu nhựa" là chậu nhựa!
EPA
06-09-07, 05:14
Em vừa trực chiến về, vào Thăng Long nhận được lời chúc của các bác em, thật là xúc động quá đi. Gia đình nhỏ chúng em xin chân thành cảm ơn ạ.

@Lão nhaphat: thằng con rể tôi cũng sinh mùng 3 luôn à? Hảo lớ, trùng hợp, trùng hợp, thật là trùng hợp à nha. Em xin năm trăm chửi bậy, từ mấy hôm giờ cũng hơi ngứa mồm, miẹ công nhận nhìn nó ị mình cũng thấy sướng...

@Bác Gió: Dạ, con gái bác em ạ. Thấy người nhà bảo giống bố, bác ạ.

@Bà TBT: ở trển quan tâm sâu sát đến tình hình đời sống cán bộ công nhân viên thế này thì đúng là ơn Đảng, ơn ông Cụ, ơn Chính phủ không để đâu cho hết. Tiện, em xin bà cho em nghỉ vài số TLM mà chỉ bị cắt 50% lương cơ bản, thì có được không ạ?

@Bác Gấu: xin phép cả nhà em tâm sự cả bác Gấu tí vì cùng chung cảnh ngộ, nhóc nhà em ra trước nên muốn chia sẻ tý, cả nhà có đồng ý không ạ? Dạ, nếu thế thì em xin tiếp tục. Chào mừng ngày Cuốc khánh, tầm 10h tối, em đang nằm vểnh râu nghe lại mấy bài cùng đánh võng trên đường Trường Chinh còn mẹ đĩ loanh quanh bên đống quần áo của nhóc thì bụp phát, anh ơi, hình như em sắp sinh. Nhìn xuống thì thấy đã vỡ ối, áp dụng ngay biện pháp của ông Cụ là bất biến gì gì vạn biến đấy, em nhấc máy gọi ngay bọn cấp cứu. Năm phút sau, mấy thằng pompiers có mặt bế huỵch mẹ đĩ lên xe cứu thương chạy trước, dứt khoát không cho em ngồi đi cùng. Em xách hai va ly đồ đạc đã được chuẩn bị trước cho hai mẹ con vội vã phóng vào sau. Vào đến nơi, lão bác sĩ sản cười hì hì bảo vợ chú con đầu, vỡ ối thế nhưng cũng phải 6 đến 12h sau mới sinh, chú về ngủ đi mà còn lấy sức, bao giờ gần sinh anh gọi. Em lượn về làm phích cafe cộng mấy bao thuốc lá rồi quay lại ngồi phòng đợi. Tu cafe, rít thuốc tóp má đến tận gần 5h30 sáng thì mẹ đĩ mới trở dạ lên bàn đẻ. Bác Gấu nhớ chuẩn bị đủ cơ số cafe mí cả cigarettes cho lúc chờ đợi căng thẳng này nhé. Lúc này thì em được vào đứng cạnh, thề với các bác, nhà em rặn đẻ phát nào thì hình như em cũng nghiến răng nghiến lợi phát đấy như kiểu mong con ra nhanh cho vợ đỡ đau, con đỡ ngạt. Thời điểm cô nhóc đỏ hỏn chui ra, tay em run run cầm cái kéo cắt cho nó rốn rồi nhìn nó oe oe run rẩy nằm trên ngực mẹ tìm hơi ấm thì em như bay vào một thế giới khác. Tự dưng em cười hế hế hế rồi nước mắt cứ chảy mẹ ra, lão bác sĩ đứng cạnh bảo đại khái chả việc chó gì phải hoãn cái sự sung sướng lại, đời không có nhiều giây phút như thế này đâu chú ạ. Cầu chúc cho Gấu mẹ Gấu con vuông tròn để em được nghe bác Gấu kể chiện tu tu, hí hí.

@Đào: cô nhóc bảo là bố ơi cái chú gì thông minh anh tuấn làm thơ hay mà lại anh minh thần võ thì 18 năm sau liệu còn đủ sức "bành vè" không ạ?

@Bắc đại ka: em nghe đồn anh Minh sùi còn cho con bú trực tiếp được, thật không đại ka?

@Ú na: bố cháu cám ơn cô, ngẫn được như cô thì bố cháu cũng mừng rồi ạ.

@Truelie: cám ơn bác em nhiều nhiều.

@lão ma: lão phán vuông tròn là em mừng rồi.

@bác pepper: em xin chân, sẽ bầu bác em giữ chân chủ tịch hội xây nhà tình nghĩa Thăng Long.

@linhtinh03: em cũng hi vọng cứ sinh con gái là nhà không nghèo, thế là bố nó được nhờ, sướng, hí hí.

@dpt: bố cháu khi bé cũng nhiều tóc, mỗi tội giờ hói trụi rồi.

@Sói: lấy vợ đi chú, thích lắm.

@cô Biển Xanh: cháu bảo là cô không có hàng để so sánh thì có khi lỗi ở chú Đào đấy ạ. Bố cháu sẽ để ý đến chiện gấu bông ;D

@bà thông gia: thằng con rể nắm BCS trong tay khi sinh thì chắc chắn hợp kạ với bố vợ, yên chí nhớn đi.

Vợ chồng em đặt tên cháu là Phạm Diệp Chi, theo tên mẹ Thanh Chi, cái tên này cũng là lời gợi ý của bà nội cháu.

Bi giờ, em xin phép ngả lưng mấy tiếng lấy sức sáng mai vào sớm với hai mẹ con cháu ạ. Tối về rảnh rỗi tí nào sẽ hầu chiện cả nhà.

Em xin chào và chúc cả nhà vui vẻ.
Gaup
06-09-07, 10:05
Chúc mừng bác em lần nữa. Cảm ơn bác em chia sẻ một đoạn rất dài với các lời khuyên. Em thông báo là đã bỏ thuốc được đến hôm nay là đúng 3 tháng và không có ngày nào ko tự khen mình giỏi quá. Lần này chắc chắn sẽ là bỏ luôn. Mỗi tội lên cân quá đi.

Nhà em vẫn đang chờ. Sau 14/9 thì sẽ bắt đầu là muộn. Chờ nhưng mà vui vãi, sáng nay vừa chiến bét nhè bên nghĩa trang.
Nắng sớm
06-09-07, 17:12
Ơ em tưởng anh đang bận lắm cơ mà. Gọi em có việc gì không anh?
A, mà trộm vía em tò mò không biết bác EPA đặt tên bé yêu là gì :-P


Anh muốn có con!
lão ma
06-09-07, 18:13
Anh đã từng cắt rốn 3 cậu ấm nhà anh nên rất hiểu và thông cảm cho cái sung sướng được làm cha mẹ ..hí hí

Nhân tiện anh nhắc Gaup chuẩn bị sẵn cho anh 100 g gừng tươi. Khi thím nó sinh xong, là có nước gừng nóng hãm trong cái phích uống cho ấm người vì mất máu nên hay lạnh chân tay, và để tống máu hư còn sót lại trong bụng.

Nhớ là nướng sơ qua trên bếp cho vàng rồi dần cho nó mềm ra trước khi hãm nhé!

PS! Đây là bài thuốc gia truyền mấy chục đơì nhà anh do các cụ để lại!
Gaup
06-09-07, 18:28
Cảm ơn bác lão ma. 100 g có đủ không bác hay cứ làm cả 1kg cho nó chắc ăn?

Em đùa cái. Mà có cần đường hay mật ong uống cùng không bác?

Bác EPA chắc suốt ngày đứng dí mũi vào nhìn con. Nhớ tránh mùi thuốc lá cho nó nhé.
lão ma
06-09-07, 18:40
Cảm ơn bác lão ma. 100 g có đủ không bác hay cứ làm cả 1kg cho nó chắc ăn?

Em đùa cái. Mà có cần đường hay mật ong uống cùng không bác?

Bác EPA chắc suốt ngày đứng dí mũi vào nhìn con. Nhớ tránh mùi thuốc lá cho nó nhé.
100g là ổn rồi, hãm 1 lit nước sôi để thím í uống trong thời gian ở nhà hộ sinh. Về nhà nếu xông được xả nữa thì tốt nhất, sẽ tránh bị yếu sau này. Khi xông dùng khăn bông khô lau người, đừng tắm vội.

Nước gừng sẽ hơi khó uống, nhớ bỏ thêm thìa muối nữa nhé. Không dùng đường, mật ong!

Còn em bé thì cũng đừng tắm vội, chỉ lấy khăn lau hoặc rửa đít khi thay tã thôi. Sau vài ngày hãy tắm cho em bé!

Khi đưa em bé về, cho ngủ riêng giường ngay!

Chúc mừng chú trước
folie
07-09-07, 16:01
Đọc nhà thông gia (em cạnh tranh với nhà nhaphat đấy nhé) miêu tả em lại bổi hổi bồi hồi nhớ lại cái đận vượt cạn của mình, mà nhớ rõ nhất câu kiểu giao ước với chồng lúc đấy là "em chỉ đẻ lần này thôi ko đẻ nữa đâu hu hu" chồng thì rối rít tít mù ừ ừ thôi ko đẻ nữa :D, vậy mà giờ lại thấy máu hihi. Em trộm nghĩ cũng phải cám ơn bọn phương Tây văn minh cho người chồng vào cùng vợ khi đó, hai ta cùng nắm tay nhau cùng vượt, vững tin rất nhiều. Lại cũng cám ơn khoa học công nghệ tiên tiến của nó, có cái máy đo cơn đau để ở đầu giường đó, lúc nào mình đau nhất chồng cũng biết để leo cùng từ dưới đồi 35 đơn vị lên đến đỉnh đồi hơn trăm đơn vị, rồi lại xuống từ từ. Cứ lên xuống lên xuống vậy trong vòng mấy tiếng đồng hồ (nghĩ lại còn sợ!!!).
folie
07-09-07, 16:08
À quên báo cá o anh sui là thằng con rể dự phòng đây cũng sinh mùng 3 luôn nhé, không có kém cạnh lão nhaphat tí nào đâu ;)

@laoma: bên em bọn nó rinh đứa bé đi tắm ngay lập tức để còn cân đo đong đếm, mình không hoãn vụ tắm này được. Tiếc cái vụ nước gừng của lão quá. Em đây mất máu nhiều hay sao đó sáng hôm sau hai lần ngã quay lơ ra ngất ở toilet, nên em nghĩ nên cho tí đường vào không hả lão, cho nó có tí năng luợng ???
@Gấu: anh cứ thủ vài cái bánh bích quy cho em, hiệu quả phết đấy.
doomsday
08-09-07, 00:08
Chúc mừng bác EPA nhé, chúc cháu hay ăn chóng nhớn!
Ôi giời, bác đặt tên cho con gái tên hay đấy, nghe rất nữ tính.
Em lại tưởng bác chưa đặt tên thì đang có một tô bích bên Hạ Long để tham khảo đấy.
Một lần nữa chúc mừng bác nhé.
Le Kappa
11-09-07, 13:50
Hôm qua em đi qua đây bận chửi nhau với bọn TZV quên khuấy mất việc cần làm. Chúc mừng bác EPA nhé. Cháu thật là xinh quá đi thôi--trộm vía. Sau này con trai em sẽ đặt tên là DHA để làm thông gia với nhà bác EPA cho tiện nhé. Hehe.

Em rất mong muốn các bác đã và sắp là cha mẹ TL sẽ dần dần chia sẻ những kinh nghiệm làm cha mẹ lúc ban đầu để chúng em còn thi đua học tập. Tất cả vì tương lai con em chúng ta các bác nhé.
Mecado
11-09-07, 14:20
Thăng LOng dạo này thông Long mạch hay sao mà vượng khí quá trời ! Chúc mừng vợ chồng chú !!!
away
11-09-07, 15:28
Nâng bi chính quyền xong là phải nâng bi báo giới. Tặng cho ku Gấu con, chẳng nhẽ không tặng cho bé EPA con:

những cơn gió

tôi trong trẻo lại bằng tiếng trẻ nhỏ
ở khoảng không bên kia
ngoài trang giấy
thu âm lại trong những chữ
nhòe theo giọt mồ hôi rơi buổi tối mùa hè
giọt mồ hôi của tôi mặn
không đen

tôi hy vọng thế giới
trong trẻo lại bằng tiếng trẻ nhỏ
bởi mỗi giọt nhân loại rơi
là cả một đại dương
nhấn chìm nhóc tương lai

bọn nhỏ vẫn cười mát bầu khí quyển nực
âm thanh xuyên bức tường mơn man tai
bên những cơn gió kết bằng những giọt lệ
có một cơn gió nhỏ tràn trề nguyên tử cười

20.06.04


AI CƯỜI MÀ XINH THẾ

ai cười mà xinh thế
cho lá úa quên tàn
trái sầu đương lơ lửng
bay lên trời
vỡ tan

ai cười mà xinh thế
mưa đứng sững lưng trời
nắng từ đâu bước lại
tựa vào mưa bồi hồi

ai cười mà xinh thế
cho trái đất yên bình
đến Đường Tăng cũng gật
ừ, xinh thật là xinh

ai cười mà xinh thế
lão chiến tranh cúi gằm
cô bé và cậu bé
bước tới trường tung tăng

2000
EPA
12-09-07, 04:53
Em hết sức là xúc động và cảm ơn những lời chúc của các bác em.

@bác Gấu: em vừa chạy qua xơm Gấu con một phát bên kia, công nhận trẻ con yêu thật. Em vẫn rít thuốc lá đều, căn bản xoay xở một mình nên nhiều lúc cũng cần chất kích thích tý nhưng em hứa là áp dụng các biện pháp vệ sinh, tuyệt đối không có mùi mẽ gì ảnh hưởng đến nhóc con.

@lão ma: nhóc con nhà em ra đời thì được mấy cô y tá lau qua người, bọc ấm rồi cho nằm ti trên ngực mẹ đĩ. Hôm sau, mấy bả lôi cả hai mẹ con bắt tắm rửa sạch sẽ, em phải đứng nhìn học cách tắm cho bé. Em lúc đó cũng run, trộm nghĩ vợ mình vừa vượt cạn thế, nhóc còn đỏ hỏn thế kia, không biết chúng nó lôi ra tắm có sao không, ơn giời, mọi chiện vẫn bình an. Chắc bên này thời tiết khô hơn ở nhà mình, phòng ốc sưởi ấm nên mấy thằng Tây mới có thói quen như thế. Giá em biết sớm bài nước gừng của bác để chẩn bị thì còn tốt nữa. Em cũng sẽ lưu ý chiện cho cháu ngủ riêng vì thấy nó nằm một mình từ lúc lọt lòng mà lại có vẻ ngoan, trộm vía!

@ bác doomsday: cám ơn bác em đã thích và khen cái tên của cháu.

@bà sui: hê hê, thằng con dê tôi cũng sinh mùng 3 luôn à? Sao lại bị bắt đi tắm ngay? Hay con gái ưu tiên đến hôm sau, nhở. Lúc đứng cạnh mẹ đĩ tôi chỉ nhớ đến chiện các cụ kể có nhiều bà đi đẻ đau quá toàn chửi chồng mà phì cười mấy lần, không biết tí có bị dính đòn, mặc dù dùng kĩ thuật gây tê cũng đỡ nhưng lúc bé chui ra bà nhà tôi hét cũng xé giời. Bà sinh thường hoàn toàn à? Hay máu khó đông nên không dùng được anesthésique? Bà nhà tôi sau khi đẻ cũng lả người đi mấy lần, cứ kêu buồn ngủ, chắc phần vì mệt, phần vì thuốc làm tê cảm giác.

@bác Le Kappa: Rất hân hạnh được đón tiếp toàn thể gia đình Thăng Long tới dự bữa cơm (có thể cả ngủ) thân mật mừng lễ thành hôn của hai con chúng tôi: DHA và EPB. Sự có mặt của các các đồng chí không mang phong bì là niềm vinh hạnh của gia đình chúng tôi. Xong rồi, đại diện nhà giai: Le Kappa, đại diện nhà gái: EPA, em định in thiếp thế, bác em thấy được không ạ?
Thằng Đào giỏi photoshop vào thiết kế tao cái mày. Tiện tao xin hai câu chúc của mày làm chữ kí mới nhé.

@lão Mê: thề là lần đầu tiếp xúc với lão bác sĩ đỡ đẻ, em liên tưởng ngay bác em, người ta đang lo chết mẹ thì cứ trêu đùa hề hề, rất Thăng Long, rất Mê nhé.

@Uầy ù: dạ, thơ hay thế này thì bà TBT có doạ trừ lương em cũng không dám đưa bác lên báo đâu ạ. Cám ơn bác nhiều.