Tình yêu và tình dục của người cao tuổi.

knowledgeriver
19-08-07, 16:07
Tình hình là em các bác qua 1 đêm giác ngộ mà tóc bạc mẹ nó mất một nửa rồi sắp vào tổ hưu sinh hoạt rồi à mà thực ra, em sinh hoạt cùng mấy cụ hưu theo kiểu 2 chiều cũng lâu rồi. Nhấn đây, có Lão ma, Lão Nông về chơi, em có tò mò hỏi trưóc về mấy kinh nghiệm kiểu này. Xin 2 lão cho chúng con thọ giáo.
chàng hiu
19-08-07, 16:27
Để tìm hiểu về tình dục của người cao tuổi:

1) Thầy Nâu nếu đầu ku chưa lụm kụm thì đọc The House of the Sleeping Beauties của Kawabata.

2) Còn như thầy lề mề thì đọc Tình yêu thời thổ tả của Ông già cô đơn.

3) Theo tình hình hiện nay, thầy sắp lú rồi không còn đọc được nhiều nữa thì đọc ngắn thôi, cái chuyện có ông già nọ đi mua 1/3 viên Viagra để đái khỏi ướt dép, thầy đã đọc chưa?
Lão Nông
19-08-07, 18:26
Ơ, như anh mà kể ra con bé cả nhà anh nó lượn trên này suốt nó lại đánh giá. Nói chung với anh thì những chuyện đấy vẫn là chuyện khó nói, không thể nào kể tuốt tuồn tuột ra được. Chú thông cảm.
knowledgeriver
20-08-07, 00:31
Theo Nhân dân Nhật báo, Tân Hoa xã:

Lấy tình yêu làm tình thân

Gần đây có một cụ bà 65 tuổi từ Cát An, Giang Tây vượt qua quãng đường ngàn dặm tới Thiên Tân, kết duyên cùng một kiến trúc sư họ Trần, sau khi kết duyên hai người chuyển đến sống ở khu chung cư cho người già ở Thiên Tân.

Bà Vương, cụ bà ở trên cho biết,: ’’Tôi sau khi goá chồng ở vậy trong nhiều năm, muốn tìm một người thích hơp, đặc biệt sau khi con cháu di cư sang Mỹ, thì lại càng muốn tìm cho mình một người bạn già’’. Bà đã chọn lựa rất nhiều trường hợp nhưng không thành công. Bà luôn muốn và tâm niệm một điều là hai bên đều phải có “cảm giác tốt”. ’’Hiện nay nhu cầu của tôi không phải là chuyện vật chất, ăn mặc, mà muốn tìm một người bạn già đồng điệu về tâm hồn để có thể hiểu nhau’’.

Khi gặp ông Trần, hai người như có duyên phận, hút lấy nhau, đó là tình yêu sét đánh. Nhờ tình yêu đó bà quyết xa rời quê hương theo ông đến nơi xa lạ ở Thiên Tân.

Giáo sư Hác Mạch Thu, Viện nghiên cứu Khoa học Xã hội Thiên Tân chuyên nghiên cứu về hôn nhân của người lớn tuổi cho biết, khi vật chất đầy đủ, kinh tế độc lập, người già của Trung Quốc hiện nay trong quan niệm về hôn nhân đã có những thay đổi to lớn, không chỉ là sự biến chuyển từ quan niệm truyền thống xuất giá tòng phu, thủ tiết đến hết đời, sang quan niệm tự nguyện tái giá như hiện nay, mà trong quan hệ hôn nhân cũng chuyển từ chú trọng đến khía cạnh kinh tế sang chú trọng chủ yếu về mặt tình cảm.

Lấy vợ trẻ

Có một câu chuyện trong phòng tư vấn hôn nhân. Bà họ Cao khoảng 65 tuổi đang đi đi lại lại trong phòng, và lớn tiếng kể cho ông Tôn ở phòng tư vấn hôn nhân một cách ai oán: “Ông ta đã 76 tuổi, tôi sẽ không từ bỏ ông ấy, tại sao ông ấy lại không muốn cùng với tôi?”. Hoá ra, bà Cao mấy ngày trước có đi lại với một ông họ Đào, nhưng ông ta cho rằng bà dung mạo quá bình thường, nên bỏ bà. Không lâu sau, ông Đào kia lại đi lại với một phụ nữ khác, bà này khoảng 50 tuổi. Việc này làm cho bà Cao cảm thấy rất khó chịu.

Ông Tôn, một người làm trong nghề tư vấn hôn nhân cho người già đã nhiều năm, tiết lộ: “Lấy người trẻ” hiện đang là đặc điểm mới trong những cuộc hôn nhân của người lớn tuổi. Đặc biệt là với các ông, luôn muốn kiếm một người bạn đời trẻ trung một chút, tuổi tác hai bên nam nữ có thể chênh nhau đến gần 40 tuổi, có thể nói là cuộc hôn nhân giữa hai thế hệ nhưng chỉ cần hai bên cùng đồng ý là sẽ tiến tới hôn nhân.

Trước đây, nữ kiếm chồng thường chú trọng tìm chỗ dựa về kinh tế, tìm “bát cơm”, còn nam giới thường tìm một người có thể chăm sóc cho mình, tìm “bảo mẫu”. Nhưng hiện nay tái hôn lại có những điều kiện chọn lựa khác, như chọn người trẻ hơn mình nhiều không còn là sự quá khác biệt. Nữ muốn bạn nam tướng mạo đàng hoàng, nghiêm túc, thân thể cường tráng. còn phái nam lại hy vọng vợ mình xinh đẹp một chút, đảm đang.

Có tình nhân – nỗi lo mới của người già

Ngoài những yêu cầu có ý nghĩa cuộc sống về dinh dưỡng, y tế, người già của Trung Quốc ngày càng đặt ra yêu cầu ngày càng cao với đời sống tinh thần.

Nếu yêu cầu này không được đáp ứng, thì hôn nhân của người già cũng dễ dẫn đến mâu thuẫn. Tỷ lệ ly hôn của người già gần đây tăng ngày càng cao. Và ngoại tình trong hôn nhân cũng không chỉ là chuyện của giới trẻ nữa. Hiện tượng này đã trở thành một mối lo mới của người già, đặc biệt là cánh mày râu.

Có một vị kiến trúc sư ở Thiên Tân 64 tuổi, sau khi nghỉ hưu đi học khiêu vũ, rồi quen một bà 40 tuổi, hai người có cảm tình với nhau, và trở thành tình nhân. Ông này khi về nhà luôn tỏ ra lạnh nhạt với bà vợ ốm yếu già nua của mình, cuối cùng bà vợ đành ly hôn. Được biết, trong quan hệ nam nữ, ngoài quan hệ vợ chồng, còn có một loại quan hệ bạn bè như những tình nhân lớn tuổi, họ là những người chưa kết hôn, hai bên đều có cuộc sống riêng nhưng lại có quan hệ nam nữ với nhau thậm chí là sống chung.

Trong một cuộc điều tra gần đây, Trung Quốc có hơn 129 triệu người già trên 60 tuổi, chiếm 10,46% tổng dân số. Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống người già của Trung Quốc ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao hơn
knowledgeriver
20-08-07, 00:35
Chú Hiu, cảm ơn chú đã chỉ giáo.

Thưa các cụ Lão Lông, Lão trym đấy không phải bým đâu. Các cụ đé0 hiểu ý con gì cả. Con lập topic này để con gái cả của các cụ và con cháu cụ có cái nhìn thoáng hơn và không còn xoi mói chuyện riêng tư và tự nhiên của các cụ nữa. Các cụ vô tư hưởng lạc đi, đời các cụ còn mấy tí nữa đâu.

Các cụ cần hưởng lạc thú và giác ngộ để chuẩn bị tái sinh cho kiếp sau. Cái này ta gọi là: Tái sinh có kiểm soát có nghĩa là gì. Thông thường ta chỉ mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc tuy nhiên, nếu các cụ nghe con (Thầy Nâu) thì các cụ sẽ vừa có một cuộc sống hạnh phúc và lại có thể có Một cái chết hạnh phúc.

Các cụ đều muốn có một cái chết hạnh phúc. Các cụ nên nghe con con sẽ chỉ bảo cho các cụ làm sao để có một cái chết hạnh phúc.
usa
20-08-07, 15:34
Nâu rất phấn khích sau khi học được 1 số cách nói lái.
Vậy nên đặt là Sư Ông Mông Tật
knowledgeriver
20-08-07, 15:55
Sư thì ngồi thiền nhiều nên bị tật ở mông cũng có sao. hehe. Tình hình kách mệnh đến đâu rồi con ?
lão ma
20-08-07, 15:59
Cháu Nâu yêu qúi. Ông có câu này dành cho cháu và các bạn của cháu. Nhớ học nằm lòng thì cuộc đời sẽ mãi mãi là tuổi 20, tràn đầy hưng phấn.

Trẻ mềm xương, già ngọt thịt
Lớn buì bé mềm,

chén tuốt cho ông!
Hermes
27-08-07, 21:42
Chính ra anh cũng thắc mắc phết, chả hiểu 30 năm nữa anh nhìn bà vợ già nhà anh thế nào nhỉ?

Băn khoăn thật sự đấy, đe'o đùa.
Hoadainhan
27-08-07, 22:36
Chính ra anh cũng thắc mắc phết, chả hiểu 30 năm nữa anh nhìn bà vợ già nhà anh thế nào nhỉ?

Băn khoăn thật sự đấy, đe'o đùa.
Chú khỏi phải băn khoăn. Đọc lại truyện Tắt đèn. Có gì không hiểu hỏi ngộ, ngộ giải thích cho....
Hermes
27-08-07, 23:14
Cụ Hòa em vui tính quá. Em băn khoăn vì, thấy hai cụ khốt nhà em (mạo muội đàm tiếu các cụ ở đây) vẫn tay trong tay tình tứ, cụ bà kém cụ ông có 3 tuổi. Em chưa nhìn thấy chút gì bi kịch kìm nén thiếu thỏa mãn trong quan hệ hai cụ. Cụ ông em giờ hay làm thơ (kiểu bút tre, tất nhiên), viết gia phả, sưu tầm rượu kiểu chim hoa đá cá tất nhiên. Còn cụ bà thì vẫn ham mê chợ búa nấu nướng chăm cháu với moi móc con dâu he he.

Băn khoăn vẫn hoàn băn khoăn, vì em xét mình đe'o chim hoa đá cá được.
gió
28-08-07, 00:52
Chú Nâu đang bị hiện tượng nghĩ nhiều thứ, mỗi thứ nghĩ một tí, rồi dừng mẹ nó lại. Chả có ích gì cho bản thân chú cả.
Bắc Thần
28-08-07, 03:09
Tình yêu ? Tình dục ? Người cao tuổi ?

Hố hố ...!
ImT
29-08-07, 06:59
đọc cái tên này em lại tưởng có bác nào vừa ngồi tàu điện vừa đọc báo NY giống em. Hóa ra không phải chỉ có các bác TQ mà các bác Mẽo già hoạt động cũng rất tích cực, làm con cháu tha hồ ngạc nhiên. Thế hệ này nhiều bác 70 rồi vẫn chiến. Còn nhớ năm ngoái, có 1 loạt bài về các bác giai tái giá, lấy vợ siêu trẻ, có con siêu nhỏ, thế hệ nhỏ này rất thiệt thòi vì nhiều khi chưa qua khỏi tuổi niên thiếu, bố già và yêu quý đã qua đời. Tóm lại là 1 vấn đề xã hội: giữa nhu cầu và trách nhiệm của các bác, bên nào các bác xem trọng hơn.

Đây là điều tra về các bác qua 70 rồi mà vẫn máu http://www.nytimes.com/2007/08/23/us/23sex.html?_r=1
Hermes
29-08-07, 11:29
Gái trẻ lấy chồng già cũng chả qua vì bát cơm manh áo. Bác già chơi gái trẻ đơn giản vì thái độ hưởng thụ sống gấp. Trong cuộc mua bán đổi chác này thì thế hệ con siêu nhỏ của bố siêu già chịu thiệt về chuyện tình cảm cha con những cũng có lợi chút là có tương lai đảm bảo bằng tiền của ông khốt khọm.

Giời mưa nước chảy qua sân
Em lấy ông lão qua lần thì thôi
Bao giờ ông lão chầu giời
Thì em lại lấy một người giai tơ

Đóe dịch qua lề phải cho nó giống siêu hình thức được
pepper
29-08-07, 12:41
Anh cho 4C 1 cái tên để tìm hiểu sex và tuổi tác cái nhể: Hugh Hefner, chủ tạp chí Playboy, 81 tuổi, hậu cung hiện nay tại Playboy mansion gồm 3 chánh cung phục vụ tại chỗ, ngoài ra có tầm 7 tiểu thiếp được gọi bất cứ lúc nào.
giangthu
03-09-07, 12:46
Lâu ngày em quên mất là đọc sách nào. Trong đế chế Mông Cổ tới Thổ Nhĩ Kỳ có một gia tộc liên tiếp tái hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài tới 228 năm.

Đại khái là bắt đầu từ một ông bà lấy nhau. Bà già chết, ổng lấy một vợ trẻ. Ổng chết, bả tái hôn với một A Đô trai tráng. Bả chết, A Đô lấy cháu họ trong bộ tộc bả ..... cứ liên tục lấy nhau ăn đời ở kiếp, sinh con đẻ cái truyền kỳ. Cho tới sau này, rơi vào cuối cùng gặp phải tâm hồn đồng điệu đồng tuổi, cuộc hôn nhân truyền thế này mới là chấm dứt.