Các bác lày em lại hỏi lữa!

Steppe
18-08-07, 16:54
Em muốn hỏi về anh này ợ:
http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1187439676_qtn.jpg

Anh này vừa lên chức Cục trưởng cục CNTT (Bộ GD-ĐT). Trước đây em biết đến anh này là một con người thẳng thắn, có nhiều sáng kiến tiết kiệm, vạch trần bao nhiêu thối tha, đập vỡ bao nhiêu nồi cơm của bọn bậu xậu trong tổ chức đầu não của ngành GD, nên mới bị "hành thích" vào... mông.

Nhưng sau khi đọc bài trả lời phỏng vấn của anh ấy về vụ chú Trí ở Vĩnh Long em cứ thấy sao sao. Nhất là sau khi chộp được quả ảnh này nữa chứ. Trông gian hùng vãi.

Em biết trong diễn đàn có nhiều bác đã và hiện học ở Bách Khoa nên tranh thủ khai thác thông tin về thân thế sự nghiệp, đặc biệt là tư cách đạo đức của anh này.

Biết là mới vào mà hỏi nhiều quá cũng ngại, nhưng em... cứ hỏi. Tại em muốn có cái nhìn thật khách quan, đa chiều, đặc biệt là tò mò muốn biết trong mắt học trò thì anh lày là người dư lào.
knowledgeriver
18-08-07, 17:02
Cái tâm của chú có sáng không? Nếu sáng thì anh sẽ trả lời cho chú biết ?
Steppe
18-08-07, 17:08
Dạ thưa bác Nâu là khi đặt câu hỏi và muốn biết rõ về anh này thì tâm em sáng ạ. Em tự vấn lại lần nữa thì vẫn không có gì hổ thẹn. Mục đích rất đàng hoàng. Thề danh dự với các bác.
knowledgeriver
18-08-07, 17:33
Vậy anh trả lời chú vậy. Con người trong ảnh đó có lúc tốt và xấu. Không phải lấy việc nóng vội nhất thời mà phủ nhận cái tốt của anh đó. Anh đó, làm ngay trong cơ quan người thân anh, mọi người đều đánh giá cao. Mà thực ra, cái sự tò mò của chú liệu có quá quan trọng hay không? Anh nghĩ chả để làm gì.
Steppe
18-08-07, 18:27
Sự tò mò của em có để làm gì đấy bác Nâu ợ. Em khai thật ra thì lộ hết hàng họ rồi còn gì. Nhưng quả tình không có ý xấu.
Steppe
18-08-07, 19:19
Anh Ngọc được đánh giá cao như thế nào bác có thể nói rõ hơn được không?
Con nhà nghèo
18-08-07, 19:33
Em nghe nói bác Ngọc thuộc dạng ăn sạch ( đã ăn của SV, lại còn ăn sạch ) ---> không hiểu.

Nói bậy nhất khoa CNTT trường em. ( có lẽ do tính thẳng ). EM chỉ biết thế .
dpt
18-08-07, 19:51
Đây là một việc xâm phạm thông tin cá nhân.
Diễn đàn không thể bảo kê cho kiểu bài viết này được.
Bạn Steppe rồi sẽ nhận thấy điều đó.
changvam
18-08-07, 20:20
STEP có cái ảnh nào nhìn đểu đểu của anh thì chưng lên phát, anh muốn được mọi người nhận xét và ngưỡng mộ mà không có gạch đá và trứng thối hihi.
Steppe
18-08-07, 20:23
Thế này các bác ạ! Khi em đặt câu hỏi này, em không mong chờ chỉ nhận được những lời than phiền về bác Ngọc. Trái lại là đằng khác.
Với lại em đếch hiểu tại sao hỏi về bác Ngọc lại là xâm phạm thông tin cá nhân trong khi một số topic cũng bàn nát về đời tư bác Nhân thì chả ai điều tiếng gì.
Nói chung em không muốn lộ nghề nghiệp nhưng mục đích của em không phải là xấu. Mong các bác hiểu
wasabi
18-08-07, 20:35
Em đồng ý cái topic này chẳng liên can mẹ gì đến thông tin cá nhân cả. Có vấn đề đ gì đâu khi mà mình nói về một bác X. Nếu xâm phạm thông tin cá nhân thì phải là kể bác này bị tiểu đường, hay hôm nọ mua 1/4 viên Viagra, thì mới là cá nhân.

Những gì bác ta làm cho xã hội, và xã hội nhìn nhận bác ta, thì có mẹ gì là cá nhân.

Riêng với QTN, cái sách lập trình Pascal của bác ta, đã inspired em nhiều lắm. Người đứng trước công chúng, làm dâu trăm họ thì sẽ có cái được cái không được, ví dụ như vụ xử ku Trí.

Còn đâu đã là người, thì "Con người trong ảnh đó có lúc tốt và xấu." - nói thế bằng đ nói gì, bởi vì là ai chẳng thế.
Lão Nông
18-08-07, 20:41
Riêng với QTN, cái sách lập trình Pascal của bác ta, đã inspired em nhiều lắm. Người đứng trước công chúng, làm dâu trăm họ thì sẽ có cái được cái không được, ví dụ như vụ xử ku Trí.

Ku Bi ơi, quyển này có phải giấy đen đen kích thước lớn hơn cỡ giấy A4 một chút phải không? Anh nhớ lần đầu xuất bản đâu năm 8x gì đó. Quyển Pascal đó đúng là rất hay.
changvam
18-08-07, 20:43
Không phải thế Be ạ, chú Step trong một phút phấn chấn thì chộp được quả ảnh nhìn đểu vãi làm chú ý nghi ngờ đến lòng vị tha và nhân văn cao cả bấy lâu hằng ước của bác TN, thế nên chú ý mới tèm lem lên vậy, chứ. Có gì bàn đâu.
wasabi
18-08-07, 21:01
Bác Ngọc còn có một cái công khá to nữa là lập được cái http://diendan.edu.net.vn/forums/ - một cái diễn đàn mà em cho là khá mở, khác hẳn với tinh thần bình thường của nền giáo dục nước ta.

Ổng làm được vậy, thì cũng đã là giỏi rồi. Còn chuyện ổng làm hỏng cái gì, ổng gian hùng ra sao, em không rõ.

@ Lão Nông: Welcome back, đúng quyển í bác ạ.
GunZ
18-08-07, 21:31
Anh yêu thằng ku Bi cũng đúng, từ cái cảm giác dẫn tới cái lý tính đều đúng, vì anh tự coi mình là người tinh tế nhạy cảm :D.

Ý kiến của Bi thì đúng, nhưng mà cái kiểu hỏi chả để làm đe'o gì của thằng Steppe nghe nó có mùi kiểu thóc mách tò mò như mấy bà bán cá ngoài chợ thì Bi cũng nên có thái độ rõ không lại bị hiểu nhầm.

Nếu coi là một topic để các bạn bàn bạc, thì nó phải có chủ đề rõ ràng, chứ cái kiểu "Em biết trong diễn đàn có nhiều bác đã và hiện học ở Bách Khoa nên tranh thủ khai thác thông tin về thân thế sự nghiệp, đặc biệt là tư cách đạo đức của anh này" nói thật chỉ hợp với những nhóm bạn bè lúc trà dư tửu hậu, chả giúp ích kặc gì nhiều cho diễn đàn.

Ví dụ có thể đặt vấn đề là: thông qua một ví dụ cụ thể như bác QTN, thì nói chung như thế là chấp nhận được hay không, hoặc ví dụ nêu chính kiến của mình ra là: em nghe nói về bác ý như thế em căm thù (ngưỡng mộ) lắm, vậy em căm thù (ngưỡng mộ) thế có đúng đắn không... Như thế anh em còn có cái mà bàn và còn có hứng mà bàn.

Anh chỉ đạo như thế, các chú nghĩ thế nào :D.
Hermes
18-08-07, 21:37
Trước khi trả lời câu hỏi của chú xúc-tép anh muốn chú tường trình anh hay chú chộp được quả ảnh anh Ngọc anh lúc nào ở đâu vậy?
Steppe
18-08-07, 21:40
Thế này bác GunZ và các bác ạ. Trong các quan chức giáo dục hiện nay em rất muốn viết chân dung 2 bác Nguyễn Thiện Nhân và Quách Tuấn Ngọc. Nhưng bác Nhân thì khó vì bác ấy vốn bận rộn và đã làm phó thủ tướng rồi, không phải lúc nào cũng gặp được. Bác Ngọc thì dễ hơn.

Em mới theo dõi mảng giáo dục nên không am hiểu nhiều. Khi xác định viết về bác Ngọc, việc làm đầu tiên của em là tìm trên gu gồ các thông tin về bác ấy. Song đó chỉ là những thông tin rất chung chung khái quát. Em phải tìm kiếm nhiều nguồn thông tin nữa chứ không thể vác mặt đến hỏi ông Ngọc mà trong đầu không có tí thông tin gì về ông ấy.

Em thừa nhận là sau khi xảy ra vụ ông trả lời về em Trí và chụp được cái ảnh trên, em hơi lăn tăn. Bởi vậy em mới vào đây xin ý kiến của các bác. Em nghĩ rằng chính học sinh của bác Ngọc đánh giá về bác ấy là khách quan và chính xác nhất.

Khi em đặt câu hỏi này mục đích của em là có cái nhìn KHÁCH QUAN VÀ ĐA CHIỀU: Nếu nhiều người trong các bác đánh giá cao bác ấy thì em tiếp tục triển khai đề tài, còn nếu bác ấy bị học trò ghét như mẻ thì em thôi, tìm người khác để viết.
Kiếm&sons
18-08-07, 22:48
Theo anh việc một member ẩn danh hỏi một chú ngoài sáng là không hay rồi. Mà nói đâu xa, việc một chú sv hỏi 1 ông Prof. thì câu trả lời nhận được từ ổng là "để thằng học trò tao nó giả nhời". Ý tứ là thế. Điều tra thông qua sv thì thiếu gì cách, khách quan hơn nhiều.
Còn về cá nhân anh thì xem ảnh ở trển đã thể hiện rõ tính cách gian hùng rồi. Cái này anh không bàn chi tiết. Ngoài tính sư phạm trong cuốn lập trình Pascal của anh N. thì anh cũng ấn tượng không kém ví dụ của ảnh "Trần Văn Ích, Lê Văn Tiện và Nguyễn Thị Lợi".
dpt
19-08-07, 01:20
Ku bi đọc lại post đầu tiên của Steppe đi.
Sở dĩ mình nhắc nhở Steppe trong vấn đề này vì mình sợ sau này mình khi làm to, mình nổi tiếng lại có một thằng dở hơi nào đó mang ảnh của mình lên một diễn đàn dở hơi nào đó bình luận những thứ dở hơi nào đó thì việc đó quả là dở hơi, hí hí.
dao_hoa_daochu
19-08-07, 01:46
Em nghĩ là cái cần nhắc các bạn không phải là cái chiện cái này có phải là xâm phạm cái gì thông tin cá nhân hay không. Các bác như bác cái đé0 gì ngọc này đã từng lên báo blah blah cả ảnh iếc cũng lên đấy cả rồi thì bị mang ra đàm tiếu là chiện bình thường thôi mà cũng chả có gì là vô lý cả, nhất là cụ thể cái bác này lại thuộc loại lôm kôm trí thức đé0 ra trí thức đầu đường xó chợ đé0 ra đầu đường xó chợ, chúng nó có chửi cho là tró là lợn thì cũng là logic thôi.

Nhưng nhân có cái này thì em muốn nhắc các bạn kiểu như bạn cái đé0 gì Steppe vào chơi Thăng Long thì rất nên cố gắng học tập và phát huy những ưu điểm hay ho ở đây trước khi có đủ khả năng phát triển tiếp những thứ mới hay ho hơn. Thăng Long là diễn đàn tiếng Việt trí tuệ nhất Việt nam, nó không ngu như nhiều các diễn đàn khác, chịu khó học tập được như thế thì vừa hết sức có lợi cho các bạn, mà lại vừa có lợi cho các bạn cùng chơi ở đây. Những kiểu ngôn ngữ cũng như phong cách hạ lưu chát chít buôn dưa lê ngồi lê đôi mách của bọn ít chữ em nghĩ là các bạn không nên cố gắng phát triển ở trên này. Cái kiểu "Các bác lày em lại hỏi lữa" - nói chung thì nó không giống Thăng Long lắm.
Big Horn
19-08-07, 02:23
Stepe là gải phỏng? Nếu đúng thì anh sẽ phán một câu xanh rờn!
Steppe
19-08-07, 07:15
Thăng Long là diễn đàn tiếng Việt trí tuệ nhất Việt nam, nó không ngu như nhiều các diễn đàn khác, chịu khó học tập được như thế thì vừa hết sức có lợi cho các bạn, mà lại vừa có lợi cho các bạn cùng chơi ở đây. Những kiểu ngôn ngữ cũng như phong cách hạ lưu chát chít buôn dưa lê ngồi lê đôi mách của bọn ít chữ em nghĩ là các bạn không nên cố gắng phát triển ở trên này. Cái kiểu "Các bác lày em lại hỏi lữa" - nói chung thì nó không giống Thăng Long lắm.

Hố hố! Vâng em là gái bác Big Horn ạ! Ngay cái nick của em cũng đầy nữ tính (steppe tiếng Anh có nghĩa là thảo nguyên). Em nói thật, em đếch hiểu "Thăng long là diễn đàn tiếng Việt trí tuệ nhất Việt Nam" như bác Đào nói mà đến cái từ steppe là gì mà một số bác trong diễn đàn cũng không biết, để rồi hồn nhiên gọi em là "thằng, chú".

Còn bác Đào chê em dùng từ "bác lày em lại hỏi lữa " là hạ lưu thì em nhận. Cái gì sai em nhận luôn chứ không cãi cố. Sau này tham gia diễn đàn khác em không bao giờ dùng thừ này nữa. Song, thế nào là thượng lưu? Phải chăng cứ mở mồm ra là trym, bým, kặc, lìn, môi trên, môi dưới, đe'0, cbn, ĐM,... những từ hết sức phổ biến mà các bác giai dùng trong diễn đàn thì mới là thể hiện đẳng cấp trí thức tây học, mới "giống Thăng Long lắm"?!

Vài lời trước khi chia tay, xin cảm ơn bác Wasabi đã nhiệt tình trả lời câu hỏi của tôi trong mục Vi tính đường. Mong rằng 5, 10 năm nữa, Bi vẫn mãi giữ được cốt cách như hiện nay chứ phát triển theo hướng của bác Đào thì buồn lắm.
Mẹ Đốp
19-08-07, 09:07
Mợ kiếp! Thằng Đào mở mồm ra là "trym", "bým" mới lị "nước non lênh láng", làm ********* có tư cách nói giọng đạo đức chân chính ở đây. Thối đe'o tả được.
Nắng sớm
19-08-07, 09:15
Vài lời trước khi chia tay, xin cảm ơn bác Wasabi đã nhiệt tình trả lời câu hỏi của tôi trong mục Vi tính đường. Mong rằng 5, 10 năm nữa, Bi vẫn mãi giữ được cốt cách như hiện nay chứ phát triển theo hướng của bác Đào thì buồn lắm.


Gái lại dỗi, khổ!

Thứ nhất Steppe thì chả liên quan khỉ gì đến giới tính, không thể từ đó mà suy ra được cái gì cả.

Thứ 2, 5 10 năm nữa chả liên kan x gì đến ngày hôm nay.

Thứ 3, gái hi vọng thì cũng vẫn là hi vọng hão, ảo, chả để làm x gì.

Thứ 4, hở tí ra là dỗi này nọ rồi hẹn hò 5 10 15 năm nữa rất chi là xa cách đau xót cảm tính thật mệt mỏi.

Thứ 5, là cái gì cũng nên từ từ một tí, không nên chứng tỏ rằng mình quen thằng này biết thằng kia nhằm tự đánh bóng mình, nó buồn cười và nổi rõ sự háo thắng mới nổi của các em gái 8x.

Thứ 6, là dạo này anh hơi bị xì chét.

Thứ 7, vài lời với em gái Steppe thế, em có rút kinh nghiệm thì rút, không thì tùy em, anh đi ngủ với gái.

Thứ 8, đêm nay chắc lại mệt.

Hí hí hí
dpt
19-08-07, 10:59
Steppe lại dỗi rồi, dỗi nhanh thế.

Em nói xâm phạm thông tin cá nhân vì khổ chủ của topic trong post đầu tiên có ý muốn: trông bác Ngọc đẹp trai gian hùng nên muốn biết sâu hơn về bác đấy, muốn biết thêm lòng mề phổi gan của bác đấy, muốn thế là không được. Muốn thế là đã sai rồi hí hí.

Còn như kiểu thông tin như của ku Bi hay của Đào nói trên báo thì gọi đe'o gì là thông tin cá nhân và khổ chủ cũng cần đe'o gì loại thông tin như thế. Hố hố.
chàng hiu
19-08-07, 11:14
Ngay cái nick của em cũng đầy nữ tính (steppe tiếng Anh có nghĩa là thảo nguyên). Em nói thật, em đếch hiểu "Thăng long là diễn đàn tiếng Việt trí tuệ nhất Việt Nam" như bác Đào nói mà đến cái từ steppe là gì mà một số bác trong diễn đàn cũng không biết, để rồi hồn nhiên gọi em là "thằng, chú".
Steppe là đồng khô cỏ cháy, hơi bị cằn. Nữ tính gì, thảo nguyên kặt gì em yêu.
Lão Nông
19-08-07, 11:32
Hố hố hố, các bạn hấp diêm các bạn mới vào thế này là con mẹ Đốp nó lại kêu là mất thành viên đấy nhé.
Biển Xanh
19-08-07, 11:41
Đúng là chán các anh. Lâu lâu mới câu được một em gái mềm mỏng nữ tính xinh đẹp vào nhà mình thì các anh thay nhau bắt nạt đuổi con nhà người ta đi. Em Thảo Nguyên quay lại chị bảo tý. Các anh ở đây tuy mồm miệng hơi phũ phàng và không được khéo léo với em gái, nhưng bản tính lại cực kỳ tốt bụng dịu dàng đáng yêu, càng chơi sẽ càng thấy hay, chơi nhiều quá rồi thì sẽ không quên được. Đến chị là thành viên kỳ cựu ở đây rồi mà thỉnh thoảng còn bị bắt nạt suốt, quan trọng là tự chiến đấu bảo vệ mình thôi em ạ.

À cách tốt nhất để các anh ý dịu dàng ngay lập tức là em post một cái ảnh của em lên đây cho các anh ý chết thèm đi :D
Lão Nông
19-08-07, 12:00
BX, đừng xui bạn tiết lộ privacy thế con, nếu mặt bạn xấu thì chỉ cần post ảnh chụp từ cổ đổ xuống là được rồi.
Biển Xanh
19-08-07, 12:05
BX, đừng xui bạn tiết lộ privacy thế con, nếu mặt bạn xấu thì chỉ cần post ảnh chụp từ cổ đổ xuống là được rồi.

Eo ơi bố con háo sắc thế, con mách mẹ nhé...hí hí
Lão Nông
19-08-07, 13:13
Eo ơi bố con háo sắc thế, con mách mẹ nhé...hí hí
Mày còn lạ gì tính bố, chính vì thế bố không thể nào hiểu được những bài kiểu như Sự hấp dẫn khó cưỡng của những người phụ nữ Xấu Xí (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=5408)
lão ma
19-08-07, 14:21
Còn bác Đào chê em dùng từ "bác lày em lại hỏi lữa " là hạ lưu thì em nhận. Cái gì sai em nhận luôn chứ không cãi cố. Sau này tham gia diễn đàn khác em không bao giờ dùng thừ này nữa. Song, thế nào là thượng lưu? Phải chăng cứ mở mồm ra là trym, bým, kặc, lìn, môi trên, môi dưới, đe'0, cbn, ĐM,... những từ hết sức phổ biến mà các bác giai dùng trong diễn đàn thì mới là thể hiện đẳng cấp trí thức tây học, mới "giống Thăng Long lắm"?!

Đào, vào khoanh tay xin lỗi Thảo Nguyên đi em!
GunZ
19-08-07, 14:30
Đúng rồi.

Anh xin lỗi trước, vì lúc đầu anh đâu có biết em Steepe là gái đâu :'(.

Có thể Đào đúng, nhưng Đào xin lỗi đê, vật bạn ra đã là sai rồi!
JIT
19-08-07, 14:33
Khổ thân gái Steppe gặp đúng lúc Đào đang kỳ chiển nước khó ở trong người nên trút hết cả lên đầu gái. Bỏ qua đi em ơi, ngày mai Đào lại galant trở lại ngay ý mà.
GunZ nói đúng rồi, Đào vào khoanh tay quỳ gối xin lỗi bạn đê. Giai gì mà phũ thế làm sao gái nó theo :D
Mẹ Đốp
19-08-07, 20:11
Khổ thân gái Steppe gặp đúng lúc Đào đang kỳ...


... THẤY THÁNG.
Una
19-08-07, 21:50
Bạn Steppe ơi đừng đi nhé! Ở lại chơi với mọi người cho vui. Các bác ấy chỉ nói vậy thôi chứ... không sao đâu. Không may cho bạn là hôm qua anh Wolf đang stress chứ không bình thường anh ấy galant lắm cơ (mình may mắn hơn bạn ở điểm này :p)
Nhưng bạn cứ bình tĩnh ở lại sẽ thấy nhé!
Người đã từng đồng cảnh ngộ chia sẻ với bạn :)
doremi2
19-08-07, 23:51
Nhưng sau khi đọc bài trả lời phỏng vấn của anh ấy về vụ chú Trí ở Vĩnh Long em cứ thấy sao sao. Nhất là sau khi chộp được quả ảnh này nữa chứ. Trông gian hùng vãi.

Em biết trong diễn đàn có nhiều bác đã và hiện học ở Bách Khoa nên tranh thủ khai thác thông tin về thân thế sự nghiệp, đặc biệt là tư cách đạo đức của anh này.

Biết là mới vào mà hỏi nhiều quá cũng ngại, nhưng em... cứ hỏi. Tại em muốn có cái nhìn thật khách quan, đa chiều, đặc biệt là tò mò muốn biết trong mắt học trò thì anh lày là người dư lào.
Anh ấy dạy tương đối thú vị. Kiến thức thì không đánh giá được qua môn mình học (vì kiến thức đó chỉ là kiến thức cơ bản). Dưới kia có bạn Gacon2003 nói gì mà ăn sạch ăn bẩn, mình không biết có vụ ăn uống gì ở khoa trong thời gian mình học. Cách ăn nói thì mình thấy cũng bình thường, thân mật, bỗ bã, vui vẻ với sinh viên.

Túm lại, dưới cái nhìn hẹp của 1 cựu học trò (chỉ tiếp xúc trong những giờ lên lớp), mình thấy quý.
lão ma
20-08-07, 16:22
Eo ơi bố con háo sắc thế, con mách mẹ nhé...hí hí
Này cháu, bố cháu chỉ võ mỏ thế thôi chứ khi gặp gái đẹp là bấn hết cả mọi thứ lên đấy. Mai sang nhà bác hộ tí việc!
em anh Bim
20-08-07, 18:18
Hố hố! Vâng em là gái bác Big Horn ạ! Ngay cái nick của em cũng đầy nữ tính (steppe tiếng Anh có nghĩa là thảo nguyên). Em nói thật, em đếch hiểu "Thăng long là diễn đàn tiếng Việt trí tuệ nhất Việt Nam" như bác Đào nói mà đến cái từ steppe là gì mà một số bác trong diễn đàn cũng không biết, để rồi hồn nhiên gọi em là "thằng, chú".

Còn bác Đào chê em dùng từ "bác lày em lại hỏi lữa " là hạ lưu thì em nhận. Cái gì sai em nhận luôn chứ không cãi cố. Sau này tham gia diễn đàn khác em không bao giờ dùng thừ này nữa. Song, thế nào là thượng lưu? Phải chăng cứ mở mồm ra là trym, bým, kặc, lìn, môi trên, môi dưới, đe'0, cbn, ĐM,... những từ hết sức phổ biến mà các bác giai dùng trong diễn đàn thì mới là thể hiện đẳng cấp trí thức tây học, mới "giống Thăng Long lắm"?!

Vài lời trước khi chia tay, xin cảm ơn bác Wasabi đã nhiệt tình trả lời câu hỏi của tôi trong mục Vi tính đường. Mong rằng 5, 10 năm nữa, Bi vẫn mãi giữ được cốt cách như hiện nay chứ phát triển theo hướng của bác Đào thì buồn lắm.
Nói như thế này chả khác nào hỏi tại sao thằng Đào hạ lưu thì được mà mình hạ lưu thì lại bị bắt bẻ? Ngoại chuyện thấy các bạn hạ lưu với ko bít tiếng Anh ra, bạn ấy chắc ko thấy gì khác. Vậy thì đi là phải rồi thôi đừng ai níu kéo.

Đọc bạn này em thấy chán nhà báo VN. Các bạn có hình thức rất trinh thám, nghĩa là nghiệp vụ điều tra nghe ngóng lân la dò hỏi tương đối khá, nhưng lại ko được giáo dục đủ để xử lý thông tin. Trời sinh ra các bạn để yêu lãnh tụ hay sao ấy, nên viết báo chỉ nghĩ được một việc là tư cách của người kia có lãnh tụ hay ko, có xứng đáng được ca tụng hay ko. Ca tụng, nó là mục đích báo chí của các bạn à?
em anh Bim
20-08-07, 18:36
Thứ 8, đêm nay chắc lại mệt.

Hí hí hí
Sao mà yếu thế? :unknw: