Chúc mừng sinh nhật Bạch Ngọc Hoa

gió
17-08-07, 23:51
Hôm nay sinh nhật em nó đấy các bác, còn 10 phút nữa là hết ngày :D

Chúc mọi điều tốt đẹp đến với em.
Bắc Thần
18-08-07, 00:18
Ôi! Thật là dịu dàng biết bao nhiêu!

Chúc mừng sinh nhật em.
usa
18-08-07, 01:20
Yêu em Bạch Ngọc Hoa
knowledgeriver
18-08-07, 01:25
Hoa em, em nên phân biệt cái sự giận 1 nguời với cái sự giận muôn người. Có thể em ra đi vì em giận 1 người trong TL này (cụ thể là Gấu chăng) nhưng anh nghĩ, không vì thế mà em nỡ quên đi tấm chân tình của các bạn trai khác trong Thăng Long dành cho em (không có anh trong đó đâu). Vì thế, anh nghĩ, em nên phân biệt rõ mọi sự mà quay lại với bọn anh.

Chờ em.
nhaphat
18-08-07, 08:33
Chúc mừng xinh nhật em, vẫn nợ em bữa cà phê chưa trả được!
Hoadainhan
18-08-07, 09:54
Chúc mừng sinh nhật cô, tín đồ trung thành của Tử vi...
Big Horn
18-08-07, 13:00
Happy birthday!:rose:
GunZ
18-08-07, 15:03
Đe'o vào chơi nữa đâu mà các bác chúc mừng. Tính em chân thành nồng nàn nhưng mà cũng phũ với gái cực.

Chúc mừng sinh nhật em Bạch Ngọc Hoa :D.
Una
18-08-07, 23:57
Chúc mừng sinh nhật Hoa ;)
Bạch Ngọc Hoa
20-08-07, 17:49
Cám ơn anh gió về topic chúc mừng sinh nhật này. Vụ quà em sẽ đòi anh sau:p
Cám ơn mọi người chúc mừng sinh nhật em. Đúng là lâu rồi chẳng vào đây chơi nên cũng ko biết cái topic này cho đến lúc có người bạn gửi link, kể ra em cũng hơi bất ngờ.

Em nghĩ rất đơn giản, 4rum trên mạng là một chỗ chơi. Vui thì chơi mà chẳng vui thì đi chứ có gì để ầm ĩ đâu.
Vụ tử vi, đúng sai em không bàn. Em chỉ thấy tranh cãi về 1 vấn đề mà 2 người nhìn qua 2 lăng kính khác nhau để phán xét, thì chẳng bao giờ ngã ngũ cả, thậm chí lịch sử TL từng ghi nhận nhiều trường hợp,cãi nhau mãi rồi lôi cả privacy của nhau vào bỉ,lúc ấy thì chẳng ra sao nữa cả. Vậy nên khi thấy không khí nóng lên, và tình yêu gấu bày trò thi thố, em thấy nó đi quá đà,và nghĩ là mình nên dừng lại. Em chưa từng ham mê chơi bất kì 4rum nào đến mức có thể bỏ công sức post bao nhiêu bài dài lê thê để tranh cãi về những cái mà dù đúng hay sai, mình cũng chẳng được gì, chỉ có mất thời gian,thế thì tiếp tục post làm gì?. Với lại cũng thấy chán, chán thì đi chứ sao. Ngày xưa ở Tân Long cũng thế, chán thì đi, hết chán lại về. Chả ai nói sao.
Sau đó khi em post truyện nho cáo bên tathy, em cũng hơi bất ngờ vì bên này cũng có ngay topic mà thật, cái topic đó có những điều các bạn nói làm em hơi bị chán. Có những bạn lúc chat với em thì nói khác, lên đây lại ném đá em bằng một thái độ khác hoàn toàn, hơi bị choáng, nhưng có khi thế mới là tnxm. Em thấy em đi cũng chả ai ý kiến bình luận gì, mà 4rum bao nhiêu người ai đi ai đến có gì lạ đâu, chỉ đến lúc post cái truyện đó mới bị ném đá lắm thế. Có những điều em nghĩ nó chẳng hề khách quan với em, nhưng cũng nghĩ thôi mình cũng chẳng care, kệ họ muốn nói gì thì nói.
Nhưng hôm nay em nghĩ nên nói vài lời với các bạn.
Em đi không phải vì ghét bạn gấu. Em đơn giản chỉ là bận và chán chơi 4rum thì không chơi, thế thôi. Chỉ không ngờ bỏ đi ít bữa và post cái truyện nho cáo thì lại bị ném đá chửi bới hơi bị nhiều. Em thấy có cãi vã gì thì trên topic, xong là thôi chứ vin vào cái truyện để ném đá thì chẳng hay tí nào. Mà truyện đó, lại còn chẳng post ở đây, phỏng ạ.
Em thấy chẳng riêng em, ai từng chơi ở đây mà đi rồi thì cũng không nên bị ném đá kiểu đó. Nếu quãng thời gian em chơi ở đây,chẳng thù hằn với ai, chẳng phá hoại 4rum, chẳng chọc ngoáy đến privacy của đồng chí nào và chẳng nói xấu ai lời nào trong mọi post của em bên tathy, thì nhà mình chả nên suy diễn và ném đá kiểu đấy, nói thật chẳng ra sao cả.
@big horn: nếu em không nhầm thì anh là the shadow :)
Mà lục mãi trong blog ko thấy cái comment cũ để vào ngó thử blog của anh :)
Hôm nay vào đây mới biết hoá ra có hơi bị nhiều pm. Xin lỗi tất cả các bạn nhờ xem tử vi, riêng ở tnxm thi tớ ko dính dáng vào tử vi dưới mọi hình thức.
TrueLie
20-08-07, 17:53
Happy Birthday em Hoa.
A.K
21-08-07, 00:44
Chèn đéc ơi, sao hổng nói sớm cho anh biết, anh làm cái tiệc nho nhỏ với vài món cổ truyền rồi chúng mình nhâm nhi mừng em tuổi mới...

Năm tuổi mới...cái gì cũng tốt đẹp hết...sớm đoán cho anh khi nào anh có giai nhân tuyệt sắc hén. Dạo này vã quá, toàn phải xí xô xí xào với Tây...

Hép Bi Bớt đê!
GunZ
21-08-07, 09:01
Hí hí, thơm trộm em Hoa một phát không có lại tận năm sau SN em mới vào mà mình nhớ quá thì biết làm sao :(.