Ngày sụp đổ của Thanhnienxame

knowledgeriver
16-08-07, 00:39
Em các bác ngộ ra một điều mà nếu em giả sử ai trong cái Thăng Long này cũng ngộ ra điều đó thì em chắc chắn đé0 có ai muốn tham gia tranh luận trong cái Thăng Long này cũng như mọi diễn đàn khác nữa.

Em nghĩ, cái ngày không xa ấy sẽ là ngày sụp đổ của Thăng Long.

Cái mà em ngộ ra một điều là: Trên đời này đé0có cái gì đúng hết và đé0 có cái gì quan trọng hết.

Nếu bác ngộ ra điều này thì xin mời các bác giơ tay cho em một phiếu giải tán thanhnienxame.
Gaup
16-08-07, 00:50
Trên đời này đé0có cái gì đúng hết và đé0 có cái gì quan trọng hết. Đề nghị các admin chuyển bài này xuống quán nước và hạn chế chú này quyền đăng bài.
wasabi
16-08-07, 00:58
Hố hố... Câu này sao lại cho xuống quán nước được.

Em đang ăn mì mà phụt hết cả mì vào bàn phím rồi...

Rõ ràng là trên đời này đ,éo có cái gì đúng hết chỉ có mỗi việc em phải lau mì ở bàn phím là đúng thôi. =)) `eat` =)) `good`
changvam
16-08-07, 01:03
Nhìn từ trên trời xuống thì bác Know em hình như tấu hỏa nhập room mẹ nó rồi. Cơ khổ. Mà lại được cái nói cũng có lý phết.
knowledgeriver
16-08-07, 01:05
********* mẹ. Em nói thạnhnienxame xụp đổ là còn may đấy. Em định nói luôn là:

Theo chân lý sau:

đé0 có cái gì đúng hết và đé0 có cái gì quan trọng hết nên...........

Cái ngày thế giới sụp đổ là không xa.

Bác nào ngộ ra, thì xin cho em 1 phiếu, ta làm sụp đổ toàn thế giới.

Xin chào ngày tận thế.
freefish
16-08-07, 01:13
Chú nâu này điên cb nó rồi. Phò quá nên lâu nay anh chả buồn bạt tai nữa. Lạng đi rồi, Sất cũng được thả khỏi Hilton, vậy anh kính đề nghị TZV cho chú nâu vào đây thế chổ chúng nó đến lúc nào tìm được thằng phò hơn thì mới thôi.
Vu~
16-08-07, 09:39
Bạn Know cận thận chút nhé. Nghiên cứu mật tông mà ko đủ trình vớ vẩn là tẩu hoả nhập room đấy :D Em nhớ ngày trước đọc quyển gì có nói Mật tông hay tự hành xác với các trò quái dị lắm, bác đừng có đua đòi đứng giữa 4rum chửi váng lên thế. Mấy trò về tập trung tinh thần cao độ như thế thi thoảng mon men lên rồi phải xuống ngay, chứ ở đấy lâu lâu không chịu được nhiệt thì chết dở. Không khống chế tinh thần và cảm xúc, hãy đưa ra những ý tưởng thiên tài (:D) chứ không phải là những ý tưởng như:
- Nếu bác ngộ ra điều này thì xin mời các bác giơ tay cho em một phiếu giải tán thanhnienxame.
- Bác nào ngộ ra, thì xin cho em 1 phiếu, ta làm sụp đổ toàn thế giới.
Xin chào ngày tận thế.
Hay mới là sự bắt đầu của sự nghiệp thiên tài thôi?
1600
16-08-07, 12:19
Chết cười,
Ban admin định bồi dưỡng nhiều dưỡng chất cho Nâu làm thiên tài mới, ví dụ cho uống sữa nhiều, nhưng mà Nâu bị bội thực và còn bị lactose intolerance nên hay xì ra hơi mà ngay cả ban admin cũng khó ngửi.
knowledgeriver
17-08-07, 01:16
Buồn nhỉ? Chả có cô bồ nào ngủ cùng trong cái phòng đáp bồ sang trọng của Hin tơn tớn này. Cô đơn quá.

Điều kiện gì để được vào đây nhỉ? Tiền à? Không mình làm gì có tiền? Có chăng là có sự điên rồ? Thế người thường không ai được vào à? Nếu vào thì làm sao? Phải hối lộ thằng Bi phò à?

Ai vào chơi với tớ đi, buồn quá thể.
hoanghuyae
17-08-07, 13:43
Anh nghĩ chú Nêu nên về quê tĩnh dưỡng lấy vài tháng cho tinh thần thỏai mái, nhẹ nhàng đi 1 tí, tốt cho cả chú lẫn mọi người. Anh đồ là chú bị gái đá phỏng?
knowledgeriver
17-08-07, 13:47
Thật với bác là chúng em Đá lẫn nhau nhé. Em phải viết thư cảm ơn cô ấy vì đã đồng ý để 2 bến đá nhau thế bây giờ em mới thành thiên tài chứ nếu không em bám víu vào những cái lạc thú thông thường thì ********* bao giờ ngóc đầu lên được.

Gái nói chung trong đời em là quan trọng. Chúng là nguồn cảm hứng cho em chúng cũng giúp em bay lên thăng hoa trong sự tột cùng sung sướng.
Kiếm&sons
17-08-07, 18:02
Chú Nâu dạo này như dính doping. Thiền một tí đi chú.
knowledgeriver
17-08-07, 18:07
Bác Kiếm Son nhắc đến doping làm em nhớ đến câu phát minh của em trên ô tô phát ngôn cùng mấy thằng em họ làm chúng nó há hốc mồm.

Bác Kiếm đã từng thử doping, heroin, lắc,..các kiểu chưa. Em đồ rằng, bác chưa bao giờ biết được những cảm giác sướng khoái tột đỉnh mà chúng đem lại. THử hỏi, trên đời này, có gì súớng hơn. Và cho tới thời điểm này, nó là những thứ đem lại sự sướng khoái nhất.

Vậy nên: Em mới có câu:

Những cái sướng khoái nhất trên đời thì lại là ảo giác.