Lại Tre

Tre
08-08-07, 22:29
Làm gì thì làm, em quan trọng đứa con may mắn nhất là đứa có trí thông minh. Có trí tuệ thì nó sẽ học hành thành đạt, tương lai sáng láng, có địa vị và được nể trọng. Ngu dốt mà chui vào lớp chiên Văn rồi được đề bạt vào TL mà đổ bô cho một thằng chã thì đúng là tiếng thối cả dòng họ.

Vẹo em vẫn thường bảo em may mắn lắm mới lấy được anh, trí tuệ thuộc hàng có đẳng cấp. Con mình sau này mà thông minh như anh là mát mày mát mặt. Chỉ khổ cho con nào vớ phải thằng chiên Văn thì con cái không bao giờ ngóc đầu lên được. Mà cái dạng phải vơ cả vào loại chuyên Văn dốt nát lại còn hèn hạ thì chắc cũng thuộc loạ đui què mẻ sứt.

Cháu bác Mõ cứ bác sỹ, kỹ sư mà "giã" cho em.
Biển Xanh
09-08-07, 00:27
Vẹo em vẫn thường bảo em may mắn lắm mới lấy được anh, trí tuệ thuộc hàng có đẳng cấp. Con mình sau này mà thông minh như anh là mát mày mát mặt. Chỉ khổ cho con nào vớ phải thằng chiên Văn thì con cái không bao giờ ngóc đầu lên được. Mà cái dạng phải vơ cả vào loại chuyên Văn dốt nát lại còn hèn hạ thì chắc cũng thuộc loạ đui què mẻ sứt.Em mà lấy phải ai như bạn Tre với cả bạn Xôi thì chắc cũng hết đời, chắc chả dám sinh con nữa (icon thở dài....)
Tre
09-08-07, 04:25
Em Biển, anh bạn anh tên là Xơi chứ không phải Xôi đâu em. Mà anh ấy có xơi thì cũng xơi gái ngon chứ cỡ em anh nuốt còn không vào nói gì đến anh Xơi.

Anh thật, em mà xinh bằng một nửa vẹo anh thì anh cho em bóp chim anh cho đến khi nào thọt lên cổ thì thôi. Em thì anh thấy ngắm cho thằng chiên Văn dốt nát bất tài bẩn thỉu là đẹp nhất. Một cặp "trai tài, gái sắc".
Nắng sớm
09-08-07, 05:59
Thằng Xôi lẫn thằng Che cả hai thằng đều vô học. Lũ học giả kĩ sư bác sĩ lẫn chiên gia kinh tế hoạch định chính sách kế hoạch phò phạch đã bị hấp diêm nát đít mà hai thằng này dẫn ra giờ thì anh tin đúng là một lũ phò. Dì Hấp treo là đúng, đíu có gì sai mà hai thằng còn rạch mặt ăn vạ cả.

Anh đíu là dì Hấp nhưng anh cũng muốn hiếp nát đít cả lũ chúng mày ra chứ ở đó mà gào thét chửi bới vô lối.

Ngôn từ quanh quẩn bẩn thỉu, suy nghĩ dốt nát thế mà cũng mở miệng chiênToán chiên Hóa chiên Tin mà không biết ngượng, chiên đíu gì cái lũ này. Cứ tưởng chiên Toán chiên Hóa chiên Tin là giỏi à? Mở miệng ra là thấy bẩn rồi, ai còn hứng để nói nữa?

Em đề nghị các bác treo mịa hai thằng này lên cho em, đọc nhức mắt quá. Bần tiện bẩn thỉu.
Tre
09-08-07, 06:07
Thằng Sói không nên nóng thế. Mày cũng ở trong nhóm chiên Văn (hoặc chiên Địa, chiên Sử gì đấy) như thằng Hấp nên mày động chạm là đúng, nhưng mày không nên lăn tăn nhiều vì độ bẩn thỉu thì mày không thể và chưa thể đến mức bị anh chửi được.

Hay mày vào đây tính lấy điểm với em Biển Xanh đang ế chổng mông chổng tĩ ra, hả mày?
Nắng sớm
09-08-07, 06:20
Anh không muốn làm hỏng topic của bác Dưa Hấu Lai Rán nên không nói nhiều, cỡ mày chưa đủ trình để anh bực mình phát tiết lên anh đè mày ra anh hiếp nát cả mõm lẫn đít mày, cu con ạ.

Anh không phải vì lấy điểm với gái mà anh đè một thằng thiểu năng quanh quẩn ra anh hấp nát đít sau một đêm. Đè đầu một kẻ như thế xuống mà ị lên mõm nó không làm người đẹp của lòng anh vui lên chút nào. Chỉ làm nàng thêm buồn thôi, vì dù sao thì con chó anh cũng không nỡ để nó xơi phân anh chứ huống chi cái loại này nó cũng biết ngồi nó gõ máy tính. Để loại như thế nó phải nuốt phưn mình anh cũng ghê răng và thật tình là anh không nỡ.

Mày đừng lấy kiến thức ra dọa anh, mày thích cái gì anh chiều mày cái í nhóc ạ. Từ chiên Văn đến chiên Toán nhảy sang chiên Hóa tót sang chiên Sinh cho đến chiên Lý lẫn chiên Sử Địa dồi chiên của chiên anh chiều mày tất. Mày có cái gì hay ho mày kể anh nghe, tại sao mày cứ lôi cái mớ kiến thức phò chiên què quặt nhà mày ra mày ghép thành mấy câu chữ bẩn thỉu quanh quẩn để mày nói người khác, tại sao đi đâu mày cũng thả ra những cái loại bẩn thỉu bắt mọi người đọc, bắt mọi người nghĩ đến cái mà nó đã qua lâu rồi?

Còn nếu mày giả giả thật thật thì anh nghĩ mày kém lắm em ạ. Loại mày anh khinh.
Tre
09-08-07, 06:43
Ây da, thằng Sói này xem chừng cũng tình nghĩa gớm nhỉ. Mày tính đánh lạc hướng anh để cứu nguy cho thằng đồng đội chiên Văn của mày à? Mày là chí cốt với nó thì chắc độ bẩn cũng tương đương với nó, nên anh đồng ý cho mày chơi đít anh bằng mồm, vì đằng nào thì mồm mày ăn phân cũng quen rồi. Ăn thêm tí nữa cũng đé0 ngu thêm tí nào nữa, vì ngu cũng cũng chỉ đến mức này là cùng.

Anh nói ngắn gọn thế này: trí tuệ của cả hai họ nhà mày gộp lại cũng đé0 bằng bài viết của anh trong topic tranh luận về Toán học hay kinh tế. Bây giờ mày còn khổ sở đến mức phải lấy lòng một con đàn bà ế chổng mông chổng tĩ trên này thì anh cần đé0 gì nói chuyện với mày.
thienanh
09-08-07, 08:02
Anh nói ngắn gọn thế này: trí tuệ của cả hai họ nhà mày gộp lại cũng đé0 bằng bài viết của anh trong topic tranh luận về Toán học hay kinh tế.

Off topic của bác Gián tý. Nghe oai. Đâu, trưng ra xem phát bác em.
nhaphat
09-08-07, 11:09
Thằng Xoi Tre này đúng giọng thằng lonton bên kia. Cái loại trĩ miệng này nó không chữa được, chửi nó lây chết. Bác min nào treo hết nó lên cho em!
GunZ
09-08-07, 13:53
Bảo cho em tí quyền kill quyền ban quyền hấp diêm đi thì đe'o cho, giờ các bác mệt chưa. Gấu già đâu rồi, chiên chính vô sản đê, mình chính ra có năng khiếu hồng vệ binh :D.
GunZ
09-08-07, 13:55
Em mà lấy phải ai như bạn Tre với cả bạn Xôi thì chắc cũng hết đời, chắc chả dám sinh con nữa (icon thở dài....)

Con gái tham nhờ, đã có anh Đào anh Kòm và bao nhiêu Hải Đăng TNXM rồi mà lại vẫn còn giá mà mí cả nếu như :D.
Mecado
09-08-07, 13:59
Tranh luận với một thằng ngu thì mình cũng đã là ngu rồi ! Huống hồ đã ngu lại thô bỉ mất dạy, vô học phỏng có đáng không?
Anh nói thật, mấy bạn cứ mang ngôn ngữ đường chợ làm mất vệ sinh forum thế này, anh hứa trong một ngày không được nhìn cái của nợ nào ra hồn đèm đẹp ở Viện là anh cho tất cả các thể loại Xơi, Tre kể cả chú Wolf (nếu chú không biết kiềm chế trước sự khiêu khích ngu dốt của kẻ thù) lên cột hóng mát. Tiền trảm hậu tấu rồi anh tạ lỗi với TW sau. Nói thật các chú, khi đó nick các chú tạch mẹ nó rồi chả thằng đé,o nào cứu các chú được.
dao_hoa_daochu
09-08-07, 14:16
Bảo cho em tí quyền kill quyền ban quyền hấp diêm đi thì đe'o cho, giờ các bác mệt chưa. Gấu già đâu rồi, chiên chính vô sản đê, mình chính ra có năng khiếu hồng vệ binh
Gun fò bác em em thật hố hố... chỉ cần nhìn cái nick thì em đọc vị mẹ ngay là hạng vô trách nhiệm vô hạn lúc mặt trời chiếu xát đít bị nóng thì tớn lên em muốn làm này nọ kia lúc mặt trăng chiếu xát đít bị lạnh thì lại khó ở y như là gái dạo này em mẫn cảm với whisper có cánh blah blah... khó chiều lắm khó chiều lắm http://img80.imageshack.us/img80/8800/spmoon7fe.gif

Ps: Các bác, cái loại thằng Tre chúng mình thích thiến lúc nào thì thiến, em thấy cứ để nó đấy làm cái bô cho bọn con gái nó ị - cũng tốt.
A.K
09-08-07, 14:22
Có cái câu: "kiến nghĩa bất vi vô dõng dã", ai mà ko thấy thằng Tre nhục mạ BiểnXanh qá đáng, thậm chí đặt điều bôi nhọ thì thử hỏi có phải mở mồm mà phản bác hay không? Anh phê bình chú Mecado cứ dựa theo cái nếp "tranh luận với thằng ngu thì mình cũng đã ngu rồi" là không được. Đơn giản vì có thằng ngu nào tự nhận mình là thằng ngu đâu? Ít ra thì dựa trên số đông đã nhận mặt được thằng nào vô giáo dục và mất dạy là được rồi, đừng chửi nó ngu, theo anh là không được. Cả đời anh chưa thấy thằng nào ngu mà biết dùng từ ngữ mất dạy để nói chuyện cả, cả sách vở đông tây cũng đách có thằng nào bị liệt vào hạng ngu mà lại biết cho vẹo bóp dái cho thọt lên cổ cả (vì có vài lần như thế thì nó mới offer em BiểnXanh cái trò tởm lợm ấy). Trừ khi di truyền thì anh không nói.

Wô, chuyện tình cảm của chú và BiểnXanh anh hiểu nhất, đừng vì mấy thằng mất dạy không hiểu và không biết đc BX xinh và tìnhcảm thế nào để đặt điều xỉa xói thì chú cũng đừng bận tâm làm gì. Cái thể loại cho gái bóm trym thọt dái lên cổ được thì cần biết chó gì đến liêm sỉ. Bỏ đi.
EPA
09-08-07, 14:31
Thằng Xoi Tre này đúng giọng thằng lonton bên kia. Cái loại trĩ miệng này nó không chữa được, chửi nó lây chết. Bác min nào treo hết nó lên cho em!

Hôm qua đọc bài hai thằng Xoi Tre này em đã nghi nghi, hoá ra chính thằng lonton thật. Dm, đội ngũ admin bên tathy chú nào đặt cho nó cái tai tồ em công nhận quá chẩn. Bác Mê cứ treo mẹ hết lũ chúng nó lên, đỡ bẩn mắt, em thật. Để nó lại, nuôi chơi, nó vung kứt đái bừa bãi ra đấy, các TZV mất công đi dọn mà nó được thể mở cái trĩ tại miệng ra bù lu bù loa là đổ bô cho chã, mệt.
em anh Bim
09-08-07, 15:46
Lon ton thật à? Thằng này chắc bị bên tathy nhục mạ định chạy sang đây, mà sang đây ko kèn ko trống thì ko đúng phong cách của nó nên định lớn tiếng chửi bới để bợ đít anh gaup. Khổ cái anh gaup mà bị bợ đít kiểu này chắc cũng đỏ cả mũi vì nhục.

Thằng chó kia mày bị dì Hấp treo xoá chỗ nào thử chỉ ra xem, để anh em kiểm tra. Mày mà ko chỉ ra được mà cứ ở đây lớn tiếng chửi bới thì mày là con chó. Nói thế cho nó ngắn gọn.

Dì Hấp em nhiều khi cũng tội. Bị mấy thằng chó nó chửi suốt ngày, nhưng chỉ hay buồn mỗi chuyện thằng Đào mới về sao lại cũng nghĩ anh hay treo xoá vô cớ?
Nắng sớm
09-08-07, 16:34
Hóa ra là thằng lonton. Hết nick Xít bị chửi cho vỡ mặt lại đến nick Xoi, rồi lại Tre, đi đâu cũng vẫn thế.

Bác AK và bác Đào nói đúng, kệ mịa nó để thỉnh thoảng anh em cùng các em gái ngứa mắt lôi ra ị cho phát. Treo làm gì.


@ Bs. Phụ Khoa Mê Cá Độ: Quan điểm của em là thằng nào bẩn thỉu mình đã bỏ qua thì thôi, nó mà cứ lèo nhèo là chửi cho nó sạch ra thì thôi.

Nhưng thôi, bỏ qua thằng này. Hãm quá.
A.K
09-08-07, 16:38
À, thằng lonton là cái thằng mua giày xong rồi để cái tag lủng lẳng trên giày khi mang để lòe thiên hạ á? há há há...chết cười. Thôi Wô..khục khục...thể loại này thì khục khục...nói chuyện làm gì cho nó...khục khục...ngứa...
GunZ
09-08-07, 22:51
Ơ các bác bầy đàn nhỉ. Nói chung là cũng hơi tởm :D.

Em ví dụ: ai bảo thằng A ở 4`rum XYZ là thằng B bên PQR thì đừng nói kiểu "Thấy giọng quen quen" xong rồi chửi lỡi, đến khi đe'o phải nếu có tí nam tính lại tốn tiền bia xin lỗi, nếu không lại phải làm Chí phèo mua rượu giả say mà rạch mặt, đe'o hay tí nào cả.

Mà cùng 2 cái nick ở hai nơi khác nhau do cùng một người thực ngoài đời sở hữu thì cũng có thể có cá tính và "đạo đức mạng" khác nhau, cái này em nghĩ nó là luật chơi trên mạng rồi. Làm kặc gì có chiện "em ghét thằng Đào lìn tin ở 4`rum mình vì bên mấy trang Asian babe nó (nick khác) post toàn hàng lởm, bên kia nó lởm nhưng bên này nó cưa được em gái xinh đẹp thông minh trong sáng thanh khiết Biển Xanh thì bên này nó là bố đời :D, và mình phải kính trọng nó chứ".
nhaphat
10-08-07, 11:05
Gun phò bác em đọc hiểu như lìn!

Thằng lonton thằng tre xoi đều là nick. Nói giọng thằng này đúng giọng thằng kia đèo có nghĩa bảo chủ chúng nó là một. Nói giọng văn của nó giống nhau chỉ để nói chúng nó "trĩ miệng" giống nhau. Bác em thủng chửa?
em anh Bim
10-08-07, 17:58
Em thấy cũng buồn cười vì bác nhaphat chỉ phỏng đoán thôi chúng mình đều à đấy là lonton à xong rồi tin là thật. Tuy nhiên nếu là lonton thì chúng mình đỡ phải tìm hiểu, chỉ chửi cho nó nhanh. Nếu ko phải thì cũng chả sao vì ku lonton lần trước sang đây cũng chả thơm thảo gì. Trước sau đều ko cần áy náy, Gun ạ.
GunZ
10-08-07, 18:07
Gun phò bác em đọc hiểu như lìn!

Bác em thủng chửa?

Như lìn hay như bým (kiểu thằng ku Bi nó bình luận về bác PĐ) luôn là ước mơ của anh (dĩ nhiên là như lìn nhưng phải là lìn trẻ khoẻ rẻ đẹp và yêu nghề :D).

Tuy nhiên chú đọc hiểu như trym ý. Vấn đề anh viết có phả là hiểu hay đe'o hiểu đâu, vấn đề là anh định lộ tý privacy của bạn Đào lìn tin thôi :D.

Từ trước đến giờ toàn anh đi làm thủng còn chửa thì anh không biết là sau khi anh làm thủng rồi thì có chửa không. Nói chung là anh làm đe'o gì có cái lìn gì mà thủng mới chả chửa.
Hoadainhan
10-08-07, 22:27
Có mỗi một chuyện cỏn con do một thành viên dấu nick mà các cô các chú cứ ồn ào làm gì. Chẳng hay ho gì chuyện đả phá Hấp một khi Hấp chẳng còn trên diễn đàn, lại một mình xơi xơi thóa mạ thuần túy kiểu chiên nọ chiên kia, ngộ nghĩ các cô các chú nên off topic này và topic bên chú Bi khởi xướng "Thôi nhé, không xỉa xói chuyện Dì Hấp" là vừa. Chú Xoi với chú Tre gì đó vào nói một mình không ai hưởng ứng thì cũng thôi. Chẳng nhẽ cứ thẩm du mãi....
GunZ
10-08-07, 22:54
Chẳng nhẽ cứ thẩm du mãi....

Theo môt nghiên cứu gần đây đăng trên tạp chí xã hội học uy tín nhất thế giới, một nhóm các nhà điều tra xã hội học thuộc trường ĐH Princeton-USA nghiên cứu về khoái cảm của con người , thì 70% số lần cực khoái của con người là do thẩm du, và các nhà khoa học này cảnh báo rằng, nếu tỉ lên % trên vì một lý do nào đó bị giảm xuống quá 50% thì hoặc có đại chiến thế giới thứ ba, hoặc là XH sẽ quay vê thời cộng sản nguyên thuỷ.
Big Horn
10-08-07, 23:04
GunZ 4` chỉ được cái là giỏi xiên tạc là không ai bằng. Bài journal í nó nói đến bản sắc dân tộc Việt nam chứ có phải mẽo đ oé đâu mà chú đã phét ngay ra được đại chiến thế giới III rồi. À, anh nghe đồn mí thằng tốt nghiệp từ Princeton, thằng đ oé nào tay cũng to gâ\n bằng chân. :24:
Finsternis
10-08-07, 23:13
Em cũng theo dõi diễn đàn này từ lâu dồi nhưng em không viết bài và mới đăng kí nick mới. Em rất là hâm mộ các anh các chị trên này.

Nhưng mà em cứ thấy thằng có nick Gunz cứ phò phò điêu điêu thế nào ấy.