Thôi nhé, không xỉa xói chuyện dì Hấp

wasabi
08-08-07, 10:33
Bác Xoi, chuyện cũ qua rồi, đừng nhắc lại nữa. Nói thế bác em đủ hiểu.
Xoi
08-08-07, 10:39
bác Wasabi, chuyện cũ đã qua rồi, nhưng bác có thấy thằng Des Hấp chuyên Văn ngu dốt bất tài, bẩn thỉu đấy đã tấn công bác Gấu cùng các bác admin bên này và TL2 hết ngày này qua tháng khác không? Sự khốn nạn, bẩn thỉu của nó cộng với sự dung túng của bè lũ admin bên Tân Long khiến cho các thành viên chúng em rất bức xúc. Dù sao mọi người tống cổ thằng chuyên Văn bất tài bẩn thỉu này đi là anh em vui lắm rồi.
Xoi
08-08-07, 10:43
Em không hiểu bài này em đăng trong "làm sao hết nhớ dì Hấp" có vấn đề gì? Chẳng nhẽ nói dì là chuyên Văn ngu dốt là có tội? Chẳng lẽ sự thật là con người dì đểu cáng, hèn hạ và bẩn thỉu là có tội? Đây là những điều mà chính cả hải đăng Gấu cũng từng nói.

***************************************************************************

Em không hiểu các bác lăn tăn gì về chuyện thằng Des Hấp chuyên Văn dốt nát, bất tài, bẩn thỉu này bị tống cổ đi. Ngày đầu tiên thì em đã không đồng tình việc nó lên làm lãnh đạo. Chúng ta trong này thiếu gì bác sỹ, kỹ sư, tiến sỹ Toán học, Vật Lý...mà lại đưa một thằng chuyên Văn dốt nát, bất tài, chuyên đi bám váy lũ đàn bà lên làm lãnh đạo.

Về tư cách đạo đức của nó thì em cũng chẳng cần phải nói thêm nữa. Sự đểu cáng và bẩn thỉu của nó khiến nó bị tống cổ ra khỏi bất cứ nơi nào mà nó đến. Cấc bạn của em và rất nhiều người khác đã bỏ đi vì sự đểu cáng và bẩn thỉu của nó. Như bác Freefish nói, quyền hành vào tay nó giống như súng vào tay thằng Cho. Biết bao nhiêu topic về học thuật, trí tuệ, nhưng thằng chuyên Văn ngu dốt này vào toàn phá đám. Khi nó đem cái "trí tuệ"của một thằng chuyên Văn ra và không đủ lý lẽ để phản bác lại, thì nó lập tức xóa bài của người ta và treo nick người ta lên. Hành động khốn nạn và hèn hạ này của nó bắt đầu kể từ ngày đầu tiên nó lên nắm quyền. Không phải bỗng dưng mà nó mang cái bí danh "mồm giòi" đâu các bác ạ. Giá nó là bác sỹ, kỹ sư, hay một nhà khoa học tự nhiên thì em còn có thể tha thứ cho cái sự khốn nạn, hèn hạ, bẩn thỉu của nó. Đằng này nó là một chuyên Văn ngu dốt.

Em thật vui mừng vì đã tống cổ nó đi. Tân Long cũng bị sập rồi nên thằng chuyên Văn dốt nát, bất tài, bẩn thỉu này cũng chẳng còn chỗ mà lê liếm chưi ai nữa.
wasabi
08-08-07, 10:54
Bác em không nên lôi đời tư của bác Háp ra để làm trò cười. Nghề nào cũng là nghề, chuyên gì cũng là chuyên, nếu bác em lấy cái chuyên Văn ra để chửi, thì bác em mới là người cố chấp và dở hơi.

Nói chung giờ em sẽ không xoá nữa, nếu bác cố tình bốt.
gió
08-08-07, 11:03
Bác Xoi, những bài bác post đi post lại từ hôm qua đến hôm nay, mọi người đều đã đọc, TZV cũng đã thông báo trên loa phóng thanh. Bác dừng lại là vừa.
Xoi
08-08-07, 11:06
Bác Wasabi, em chẳng bao giờ có ý định lôi cái sự chuyên Văn dốt nát của nó ra để nói nếu như trước đây đã không có rất nhiều lần nó lớn tiếng sỉ nhục các bác chuyên Toán, Lý, Tin. Đến nước đấy thì em thấy nó mu muội đến mức không biết mình là ai nữa. Đáng lẽ nó phải biết thân phận nó là thằng đàn ông mà chuyên bám váy đàn bà, nhưng nó lại còn lớn tiếng sỉ nhục các bậc anh tài nên em thấy chẳng có lý do gì để không chỉ rõ cho nó hiểu. Mong bác cứ để đấy cho em viết.
freefish
08-08-07, 11:18
Chuyện qua rồi thì để cho nó qua đi các bạn. Lâu nay anh chẳng có tin tức gì về dì Hấp và cũng chẳng biết dì ấy tung hoành gì và tung hoành ở đâu ở đâu. Chúng ta sống tốt mà không cần dì nhưng không phải chúng ta sống để chửi dì.
gió
08-08-07, 11:19
Khổ cái dì Hấp tuy có đanh đá thật, nhưng các bậc anh tài của bác Xoi toàn bị dì bóp về lô zic đấy chứ. Nếu không phải bị chiên Văn bóp về lô zic thì các bác chiên Toán Lý Tin (kinh nhỉ) đã chả cay cú đến thế.

Nếu bác có thời gian thì cứ search từng việc liên quan ra mà phân tích, không lại bảo em nói điêu.
Bắc Thần
08-08-07, 11:21
Đồng chí này có đu giây điện không mà anh thấy hơi tửng tửng . Việc đồng chí bị thất tiết với gã Desperado thì ai ai đọc cũng đã hiểu rồi . Có nhất thiết phải lập đi lập lại như thế hay không ?

Với lại gã Desperado đã đi xa lắm rồi không hồi đáp được mà đồng chí cứ độc thoại như thế anh cho là không mã thượng lắm . Bỏ đi Tám .
Xoi
08-08-07, 11:29
Khổ cái dì Hấp tuy có đanh đá thật, nhưng các bậc anh tài của bác Xoi toàn bị dì bóp về lô zic đấy chứ. Nếu không phải bị chiên Văn bóp về lô zic thì các bác chiên Toán Lý Tin (kinh nhỉ) đã chả cay cú đến thế.

Nếu bác có thời gian thì cứ search từng việc liên quan ra mà phân tích, không lại bảo em nói điêu.

Bác Gió, thằng chiên Văn dốt nát này "bóp" theo kiểu nhét giẻ, bịt miệng, treo cột điện, xóa bài mỗi khi đuổi lý thì là lô zic gì hả bác? Mấy ông bạn nổi khố của em, ông nào ông nấy đều bị thằng chiên Văn dốt nát, bẩn thỉu này làm như vậy rồi.

Bác Bắc Thần, chắc bác không nhớ vụ thằng chiên Văn dốt nát, bẩn thỉu này lê liếm bên TL3 hết ngày này qua ngày khác nói xấu TL2, đặc biệt là Gấu. Vậy thì em có nên không lên tiếng không nhỉ?
gió
08-08-07, 11:35
Mấy ông bạn nổi khố của em, ông nào ông nấy đều bị thằng chiên Văn dốt nát, bẩn thỉu này làm như vậy rồi.
Hé hé, cưỡng hàng loạt thế này tiếng Anh gọi là gì hả bác Bắc?
dao_hoa_daochu
08-08-07, 11:37
Bác Xoi,
Em ngắn gọn thế này - nhanh và rõ ràng. Dì Hấp là một trong những người từng có đóng góp nhiều nhất cho Thăng Long. Đé0 làm gì thì đé0 sợ sai - làm nhiều thì dễ sai. Bây giờ dì không còn ở đây đảm đương trọng trách nữa, các bác cũng nên tạnh đi. Dì Hấp từng là đồng đội của em, bác nào còn lèm bèm nói xấu dì theo cái cách mà bác Xoi đang làm, em dội kứt vào mồm đấy. Đé0 đùa đâu.
Phuongdong
08-08-07, 11:44
Bác Xoi em, dì Hấp em đã mồ yên mả đẹp, bác em đừng lôi ra. Còn chuyện chửi bới thì bác em có thể bỉ về tư tưởng chứ đừng lôi các thông tin cá nhân của người ta ra public.
Đang áp thấp nhiệt đới, bác em mà đứng trên cột điện em sợ khí lạnh. Quý bác em lắm
Xoi
08-08-07, 11:45
bác Đào cho em hỏi nếu dì có nhiều đóng góp và nếu dì không phải là loại hèn hạ bẩn thỉu thì tại sao TL lại tống cổ dì đi? Chính miệng Gấu cũng bảo dì bẩn thỉu quá nên không ai chơi với dì. Dì đi rồi TL mở đại tiệc. Mọi người ca hát vui mừng vì đã tống cổ một thằng chiên Văn dốt nát, bất tài, bẩn thỉu như dì.

Chỉ riêng cái cách dì sang TL3 chửi bới TL này và các admin ở đây vì chim cú sau khi bị tống cổ đi, cũng đủ thấy dì hèn hạ bẩn thỉu tới mức nào.
Biển Xanh
08-08-07, 11:49
Cái gì thế này, cứ lôi hết cả đồng đội Văn Toán Lý Hóa ra cứ như là ở trường phổ thông ý, mất thời gian và nhảm nhí quá đi. Chuyện anh Hap qua là xong rồi, cái việc chửi vuốt đuôi không có cái gì đáng được hoan nghênh ở đây. Chẳng nhẽ cậu Xoi không thấy những bài viết của cậu rất không được đón tiếp nồng nhiệt hay sao mà cứ cố gào lên thế?
Xoi
08-08-07, 11:51
Bác PD em, em thật nếu em là gái là em xơi tái bác rồi vì bác em quá ngon.

Em cũng có bài bỉ về tư tưởng đấy chứ...từ trí tuệ cho đến đạo đức, tâm hồn dì, em đều bỉ tuốt luốt, nhưng các bác admin lại cho rằng sự chiên Văn dốt nát của gì là chuyện đời tư, làm như cả cái mạng này chỉ em biết sự chiên Văn dốt nát của dì không bằng.
dao_hoa_daochu
08-08-07, 12:03
Bác Xoi, Dì Hấp xử lý công vụ có chỗ không hợp tình hợp lý - bi giờ Dì không còn là admin nữa. Bác em còn muốn cái đé0 gì?

Bác em kể lể nhiều chiện ngày xưa như thế, đương nhiên không phải là newcomer, thế sao lại phải dùng một cái nick lạ hoắc như thế. Chui chui núp núp như chó thế, thì có hèn không? Giỏi thì thử dùng nick cũ xem, hay là dốt nên đé0 dám?
Hoa Tuyết
08-08-07, 12:58
Thằng Xoi này, viết 1 bài thì ai cũng biết, viết 2 bài thì cũng đủ, đến bài thứ 3,4,5 người ta góp ý rồi mà vẫn còn cố chấp thì mày đúng là đồ độc ác.

Đến tù nhân người ta còn xá tội, vậy cớ gì mà chửi người ta đến tận đáy bùn đen thế hả mày ?
GunZ
08-08-07, 14:19
Gọi gì Hấp về kill hết mẹ bọn chã đê!

Mình vẫn thù Gấu già trym xệ vụ hấp diêm tập thể dì Hấp. Gấu già thâm vãi đái, đè dì ý ra giữa đường xong rồi để một lũ chã nó vào xâu xé dì ấy, đúng là tởm lợm.
dang_ky
08-08-07, 15:17
Các bác em đang bày trò gì thế này ?
Nắng sớm
08-08-07, 17:52
Nhức đầu nhỉ, mấy chiện vớ vẩn.
nhaphat
08-08-07, 18:08
Bác Xoi em bệnh hoạn thế, hấp diêm cả xác chết à?
Xoi
08-08-07, 21:03
Xin thưa với bác Đào là những nick cũ của em đã bị thằng chiên Văn dốt nát, bất tài, hèn hạ bẩn thỉu này kill hết rồi. Ở trong cái topic tranh luận về kinh tế, thằng dốt nát này đã kill 4 cái nick của em chỉ vì cái sự dốt nát, đuối lý của nó. Nó nhét giẻ vào mồm em rồi nó mặc sức viết ra một đống lý luận của một thằng chiên Văn dốt nát. Các nick của bạn em trong topic đấy cũng bị nó kill hết.

Gấu già đã có công lớn trong việc tống cổ thằng chiên Văn dốt nát, hèn hạ bẩn thỉu này đi. May quá bây giờ TL3 sập, cho nên nó không còn nơi lê liếm nữa.
Nắng sớm
08-08-07, 21:08
Thế nick của bác em cũ là gì, bảo bạn Đào hay bác nào khác mở ra cho mà vào tranh cãi, khổ.
Nắng sớm
08-08-07, 21:10
Mà em vừa xem Infor nick bác, thấy bác em đăng kí từ hồi năm 2006 cơ mà, 1 năm rồi. Ai vậy ta mà sao cứ thập thò thập thò khó hiểu.?

Cuối cùng thì ý bác em là muốn gì, bác em cứ nói. Việc gì mà phải ngại?
Hồ Minh Trí
08-08-07, 21:21
Anh e bạn Xoi này chính là bạn Hap đang dùng khổ nhục kế để thăm dò các bạn thôi mà!
Mõ.
08-08-07, 21:52
Đan mạch,

Thằng ku Xoi lìn này là thă\ng kặt nào mà dám vào ném đá dì Hấp của các bạn trong thờ lờ vậy?

Mày phắn mịa mày đi chỗ khác không thì dì ấy lại nổi cơn tam bành ị đầy mồm mày bây giờ. Mà thế qoé nào dì Hấp lại không log in vào đây để chiến được là thế nào nhỉ? Không lẽ lại có trò IP-block à?
gió
08-08-07, 21:53
Gọi gì Hấp về kill hết mẹ bọn chã đê!

Mình vẫn thù Gấu già trym xệ vụ hấp diêm tập thể dì Hấp. Gấu già thâm vãi đái, đè dì ý ra giữa đường xong rồi để một lũ chã nó vào xâu xé dì ấy, đúng là tởm lợm.
Em cũng nghĩ như bác.

Dù chơi mạng ảo chúng ta vẫn nên nghe lời chị Huyền Trang, nghĩa là phải mặc quần lót.
Xoi
08-08-07, 22:08
Bác Mõ, dì hèn hạ bẩn thỉu quá nên các bạn đã tống cổ dì đi rồi.

Em biết dì ấy chỉ có trò ị vào mồm thôi vì loại chiên Văn dốt nát như dì làm đé0 gì có tư duy mà tranh luận với bọn em về học thuật với khoa học. Cái nick em mượn của vẹo em cũng bị loại chiên Văn dốt nát bẩn thỉu như dì kill luôn.
Mecado
08-08-07, 22:14
Em chán quá rồi ! Cho bác Xoi lên cột chửi vọng xuống cho Dì Háp nghe cho rõ !!! Mệt đé,o chịu được !
Mõ.
08-08-07, 22:17
Anh qoé hiểu đầu heo, tai chó thế nào sất cả? Chả nhẽ thằng Đào, bác Gaup không đủ sức trả bài nên dì mới chán cảnh tình tay 3 mà bỏ đi chốn khác à?
EPA
08-08-07, 22:30
Đùa, bác Xoi đàn ông đàn ang gì mà lèm bèm đ éo khác mấy con mụ bán cá đầu chợ nhà em là mấy mà quanh đi quẩn lại cũng chỉ có chiên Văn, dốt nát, hèn hạ, bẩn thỉu, em nói bác đừng giận. Bi giờ em hỏi bác, vụ việc thì đã chấm dứt từ lâu lắm rồi, nick của dì cũng đã xanh cỏ, ai yêu quý hay ghét bỏ dì cũng đều ko muốn nhắc đến chiện đã xảy ra nữa, tự dưng bác em bới lên, hà cớ làm sao và phỏng ích gì?
Tre
08-08-07, 22:48
Bác EPA, anh Xoi em bảo thật ra chuyện dì chui vào lớp chuyên Văn hay chuyện dì dốt nát bất tài cũng chẳng có quan hệ gì đến anh Xoi em, vì dì dốt nát bất tài thì đời dì khổ, dì nhục, chứ anh Xoi em đâu có chịu nhục đâu.

Điều khiến anh em em bức xúc là cái sự hèn hạ của dì thôi. Mặc dù dì đã bị tống cổ đi rồi, nhưng sự hèn hạ và bẩn thỉu của dì thì còn mãi.
Nắng sớm
08-08-07, 23:08
Hết Xoi đến Che, mai sẽ có em Giấu, mốt có em Nhìn Đểu, ngày kìa em gì nữa nhỉ? Mấy em mấy chú cứ vào lẽo nhẽo hèn hạ bẩn thỉu nghe đã phát mệt. Có gì hay hơn không mấy em?

Dạo này mình đang vừa căng lại còn thẳng.
Mõ.
09-08-07, 00:09
Ku Xôi thịt bị bác Đốc thị Mec treo lên cột điện rồi à?
TheRed
09-08-07, 00:58
Anh e bạn Xoi này chính là bạn Hap đang dùng khổ nhục kế để thăm dò các bạn thôi mà!
Ừ, chắc chắn. Cũng tương tự kiểu của muoi ném đá bác Tuongban.
GunZ
09-08-07, 03:19
Gấu già trym xệ phế truất dì Hấp, mất một lãnh đạo chủ chốt mà đe'o thấy chính phủ bổ nhiệm thêm ai nhỉ. Tính em tàn bạo chuyên chính vô sản cực, mà lại được cái tinh tế nhạy cảm, chỉ cần có chã lảng vảng cách mấy cây số là em đã hắt hơi sổ mũi rồi :D, hay các bác cho em làm chức gì mà có thể ban với cả kill, delete...etc..., đảm bảo các bác lãnh đạo khác như bác Mecado đỡ mệt :D.
Mõ.
09-08-07, 04:53
GunZ 4` kưa đổ Gấu già chảy xệ thì lo gì mà không lên chức trương tuần. Lúc đó thì chả tha hồ mà bịt miệng, bóp dưới thắt lưng các thành viên í chứ.

Cố lên GunZ 4`, Gấu già chảy xệ sắp đổ rồi :24:
Kiếm&sons
09-08-07, 15:40
Hấp treo mẹ thằng Xoi này lên cột điện đi em.
Sất
10-08-07, 21:41
Thực ra mình rất có cảm tình với Hấp nhé. Hấp chửi rất có lý, chỉ tội hơi quá khích tí, nhưng nói tóm lại là vui và đúng tình trạng xã hội.

Nói chung nếu mời lại được Hấp về TNXM thì mình rất rất ủng hộ.
Supaman
14-08-07, 11:23
Vừa đọc TT-VH thấy Sất bị chị nhà thơ NTQ made in Thái Nguyên bỏ mịa nào đấy dọa kiện vì cố tình trùng tên (tại bỏ chữ Thị đi). Đã đăng ký thương hiệu chưa em ơi. :D
Sất
15-08-07, 21:11
Vừa đọc TT-VH thấy Sất bị chị nhà thơ NTQ made in Thái Nguyên bỏ mịa nào đấy dọa kiện vì cố tình trùng tên (tại bỏ chữ Thị đi). Đã đăng ký thương hiệu chưa em ơi. :D


Vậy ah, Cảm ơn Su nhắc.
Có lẽ vì mình bỏ của chạy lấy người sau vụ nhất định phải làm việc ở Viện Khoa học xã hội 100% bò tươi nguyên chất đấy mà.
Mình chuyển hết đồ về quê ở Hà tây tính đút lót vài chục triệu xin vào trại điên.
Nhưng ở đó vào mạng chỉ được chơi game võ lâm truyền kỳ nên muốn vào Thăng Long lại phải đi xe máy đội mũ bảo hiểm lên Hà nội. Điêu thế.

Chị Nguyễn Thuý Quỳnh này bị bạn Z nhầm với mình từ năm 03 ở Thăng Long.
Chị Quỳnh đó cũng oách phết, người trong hội nhà văn có bài trên tienve.

http://tienve.org/home/authors/viewAuthors.do;jsessionid=C19E4A4FB7C8A44AE6F8D36240D32E46?action=show&authorId=835
Nguyễn Thuý Quỳnh tiểu sử & tác phẩm

Nhà thơ. Hội viên Hội Nhà Văn Việt Nam. Hiện công tác tại Hội Văn Học Nghệ Thuật Thái Nguyên.

tác phẩm Bảo trọng (thơ)
Em bỏ quê ra đi / mang theo một vết dao đâm từ phía sau / vết thương không bao giờ lành suốt phần đời xa xứ...

Hi-end (thơ)
... Cuối phút giây thần tiên / ta bàng hoàng nhận ra / sau cảm giác của nhà thám hiểm trên đỉnh cao không thể cao hơn / là khoảng trống không cùng!...

Bài hát về những tường thành (thơ)
Những tường thành ta và người dựng lên giờ đã đủ cao / không nhìn thấy nhau nữa / những tường thành đắp bằng lòng vị kỷ, thói ghen tuông, niềm đam mê dang dở / những người thợ vô tình làm đao phủ / tự kết liễu đời mình...

Mà sau đó mấy thể loại như Dương Thắng, Xuân Nguyên cứ thi thoảng mình gặp lại phải đính chính có kiểm chứng với mấy người quanh mấy bạn này rằng mình là Thị Thuý Quỳnh. Nhiều người nhầm khủng khiếp.Có mấy người nhà thơ nhà văn trong luồng gặp mình tặng sách còn cố tình ghi đề tặng là Nguyễn Thúy Quỳnh đấy.

Nói chung nói vậy là mình biết bài rồi. Su tra lại cho mình xem văn hóa thể thao số mấy. Vì muốn tìm mình lại phải điện thoại ngược lên Hà nội mấy người mà mình bỏ cả điện thoại di động để trốn. Rất mệt.Mình chắc chắn đó là chiêu của ông DươngTất Thắng.

Mà chị Nguyễn Thúy Quỳnh thì có tên trong hội nhà văn. Mình danh chính ngôn thuận chỉ có 21 khúc biến tấu, mà toàn sai chínhtả ngữ pháp. Có gì ảnh hưởng tới chị mà đòi kiện.Chỉ khi nào sách mình in mà ông Thắng chơi đểu lấy tên mình bỏ đi chữ thị thì mới có chuyện đó thôi.

Mà nếu ông Thắng làm được chuyện này mình hoan nghênh thôi.
Nghĩ lại nhớ Hấp. Nếu còn ở Thăng LOng chắc Hấp sẽ cười phe phé vỗ tay bênh Sất.
Kiếm&sons
15-08-07, 22:35
Bỏ chữ Thị đi cũng rách việc phết nhỉ. Thế này thì khác gì tìm cụ Giàng A Páo đại biểu quốc hội.