Sắc đẹp của rắn - Hot, down nhanh, link xịn!

Nắng sớm
05-08-07, 16:44
Demo vài cái ảnh,http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/snake1.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/Snake.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/Snake2.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/Snake3.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/Snake4.jpg

Bộ gồm nhiều thể loại, nhưng ở đây có 8 files avi, mỗi file 700MB, link down cực nhanh.


http://www.dankink.com/constrictors/Deadly.Predators.4of10.Snakes.Xvid.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.The.Beauty.of.Snakes.DivX511.AC3.org.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.Anaconda.DivX60.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.In.Search.of.the.King.Cobra.DivX60.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.Cobra.The.King.of.Snakes.DivX60.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.Rattlesnakes.DivX60.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.Snakes.The.Ultimate.Guide.to.Snakes.DivX511.AC3.avi
http://www.dankink.com/constrictors/Snakebite.Sea.Serpents.DivX511.AC3.aviCác bác em copy link rồi paste link vào phần mềm download chứ không nên click trực tiếp vào, bộ này hay nên em bảo các bác down về mà xem, đỉnh cao :D
EPA
05-08-07, 21:11
Dm, anh vốn sợ nhất rắn, nhìn mấy cái ảnh của chú Sói mà hết hồn. Quỷ sứ! Dọa người ta khiếp tưởng chết à nha!
nhaphat
05-08-07, 21:14
Em cũng thế, ghê quá!
Nắng sớm
05-08-07, 21:45
Mấy cái ảnh là em chụp màn hình máy tính của mấy cái phin đó đấy, chất lượng cao nên ngon.

Em cứ tưởng con gái mới sợ rắn chứ ai nghĩ rằng mấy bác giai cũng nhát như thỏ thế đâu. Nhớ lại hồi trước em chiên gia bắt rắn rồi lột da băm chả lá lốt hoặc xin tí tiết uống ngay tại trận với diệu 60%Alc. Ngon tiệt vời, kiểu uống tiết rùa tiết dê bi giờ í.

Ngày bé em hay lang thang hết Nam lại Bắc, trong Nam có mấy thể loại Rắn Hai Đầu, người ta gọi là Rắn Chun, không phải là nó có hai cái đầu cùng một chiều mà là 2 đầu 2 chiều tức đầu nó thì cắn còn đuôi nó thì chích. Loại này có màu xanh đen ánh tím, nó cắn một cái chắc chết. Nó chích một phát cũng tiêu, đau đến tận xương. Bắt rất khó vì nó nằm sâu dưới đất, đào hang ra mới thấy, túm đầu này nó chích đầu kia, rất nhanh và nguy hiểm. Nhưng bắt được rồi thì thịt rất ngon :D

Ngoài bắc thì em hay thấy rắn Cạp Nong Cạp Nia khúc đen khúc trắng hoặc Rắn Lục hay bò trên mấy cây tre nhà em các bác có thể thấy con Rắn Lục màu xanh ở ảnh trên kia, hoặc nữa là Rắn Dọc Dưa lốm đốm khoang đen rất độc. Ác nhất là mấy con rắn nước màu xanh cỏ, em bị chúng nó cắn suốt và thỉnh thoảng em cũng bị một số loại rắn mà nó cắn em phát xong nó chạy em chả biết là rắn gì, đôi khi chỉ thấy màu xanh xanh ánh da trời. Em vẫn nhớ cái con mất dạy rắn màu da trời dưới bụng đó, nó đớp em một phát ngay gần trym, chỗ bẹn non, hai cái răng của nó cắm sâu làm máu em phụt ra. May mà không sao. Nhưng em không bắt được nó, em mà bắt được em cắn lại nát đầu. TSB nó. Đau mà hãi vãi, vì nó cứ nhùng nhoằng rồi nhoằng một phát mình có cảm giác cái gì đó nó lượn lượn gợn gợn ườn ườn dưới bẹn mình, giờ em vẫn hãi cái cảm giác đó. Hồi đó là em đang lội dưới ao bùn sâu bắt cá Sộp cá Trê :D. Con ghẻ rắn kia nó cắn em xong em chưa kịp hoàn hồn thì nó đã lượn mất, cú :D

Thôi, về vụ phin ảnh :D

Đấy là em còn chưa up mấy cái cảnh rắn nó nhe nanh ra nó bổ hoặc phun nọc, trông rõ là đồ rắn độc. Thật khủng khiếp, bình thường thì trông nhỏ xíu thế, lúc nó bành răng ra thì sao mà to mà nhọn thế, dã man dã man quá.

Nhưng xem cũng hay, các bác down về mà xem. Phin khoa học, hay.
Nắng sớm
05-08-07, 22:27
Nói đến Rắn Chun em tìm ra con này có 2 đầu thật, không photoshop:

http://www.pollag.de/bilder/schlange-2-koepfe_20060104k.jpg

Con này đẹp vãi:


http://www.tat.physik.uni-tuebingen.de/~zatloukal/Wilhelma/images/Schlange.jpg

Còn đây là hình răng của rắn có nọc độc:

http://www.infovisual.info/02/img_en/018%20Morphology%20of%20a%20venomous%20snake.jpg

Cái hình cuối này các bác thích xem phin thì ở cái file The Beauty of Snakes í. Có đấy :D
scojo
05-08-07, 23:28
Dm, hồi bé có lần mò mẫm bờ bụi thấy nhói ở chân 1 phát, nhìn ngay xuống thì thấy con gì đen đen dài dài truờn vào bụi cỏ bên, còn chân thì có 2 vết nhỏ rướm máu. Thế là thôi rồi lượm ơi, cứ theo sách cô giáo em dạy ở lớp con nào mà để lại 2 vết răng là rắn độc cb nó rồi! Cũng theo sách dạy là kiếm dây mà buộc cẳng chân cho chặt vào, nhưng kiếm léo ra dây rợ gì ở chỗ đồng ko mông quạnh này bi giờ?! Chạy về nhà thì khoảng 500m, mà có thằng chả bảo có con cắn xong đi đến bước thứ 10 là ngẻo! Eo ôi, sợ vãi đái ra! Thế léo nào em mặc cái quần đùi có chun, mà chun tuốt 1 cái là ra. Thế là buộc chặt lấy cái chân, rồi 1 tay giữ quần mà đi cho nhanh về nhà (chứ ko dám chạy). Về đến cổng là "Mẹ ơi con thôi rồi!". Thật hú vía!
nhaphat
06-08-07, 22:39
Hồi bé em sợ rắn là do có lần trèo cửa sổ quán cà phê xem trộm video chưởng. Đang phê tự nhiên thấy có cái gì mềm mềm nhìn xuống thấy con rắn đang trườn qua tay mình thế là sợ vãi cả đái ngã từ cửa sổ xuống. Lần nữa thì ở quê mò ra ao bắt cua trong hang, trầm mình dưới ao thò tay vào hang cua thấy mềm mềm ngoe nguẩy bơi ra một đống rắn con đen sì bám quanh mình... lần đấy thì sợ vãi cả k ứt.
cafeteria
07-08-07, 12:39
Lần nữa thì ở quê mò ra ao bắt cua trong hang, trầm mình dưới ao thò tay vào hang cua thấy mềm mềm ngoe nguẩy bơi ra một đống rắn con đen sì bám quanh mình... lần đấy thì sợ vãi cả k ứt.
Hang cua thường ở trước cửa có tí mùn đất do đào bới. Em ra đồng chơi, cứ mặc định hang tức là trong đấy có con rắn rất độc đang nhăm nhe đớp mình. Nên phải quan sát kỹ cửa hàng, xem là vết rắn trườn hay chân chuột, càng cua...

Bác gì ở trên bị rắn độc cắn xong rồi cứu bằng cách nào? hồi xưa ông chú em đi kinh tế mới ở Long An ra, được ông nào cho bài thuốc trị rắn cắn bằng cách đắp lá cây ớt. Chả hiểu thực hư thế nào.
Biển Xanh
07-08-07, 13:04
Em mà bị rắn trèo lên người thì chắc chắn em sẽ chết vì sợ trước khi bị nó cắn chết.
dao_hoa_daochu
07-08-07, 13:16
Có hoành tráng đáng sợ thế chứ hoành tráng đáng sợ nữa thì cũng thế thôi, bác A.K nhở, hờ hờ...

http://www.munich-airport.de/Mediapool/Content/Bilder/Reiseinfos/Zoll/Schlange.jpg

Em cũng khoái cái này lắm, cơ mà chỉ rất thi thoảng thôi, chứ không dám dùng thường xiên.
A.K
07-08-07, 15:43
Cu Đào hú anh gì đó?

Hồi mới vào tnxm, các chú biết anh đam mê súng đạn và săn bắn thế nào rồi, lúc mới biết bắt đầu bắn súng hơi 9kí thì ông già hay tổ chức đi săn rắn ở các bìa rừng cách nhà anh đâu khoảng hơn trăm cây số. Thường thì khí hậu miền nam có 2 mùa rõ rệt: nắng - mưa. Thế nên khi chuyển mùa thì rất khó chịu, nhất là từ nắng sang mưa vì rất nóng và ẩm, rắn tuy sống miền ẩm thấp nhưng cũng ko thể chịu đc, và đó cũng là mùa đi săn rắn của cha con anh bắt đầu.

Cái khó khi săn rắn là phải bắn trúng cái đầu, vì bắn trúng mình rắn cũng như ko. Đầu rắn hay khoanh tròn và dấu trong mình. Bắn rắn phải bắn bằng đạn chì và chỉ canh bắn đầu rắn...rất khó nhưng tía anh chủ yếu tập cho anh tính nhẫn nại cần thiết khi đi săn thôi. Chuyện còn dài, bữa nào rảnh anh kể cho nghe.

Cu Wô: chắc chú có nghe câu này: Mai Gầm tại chổ, rắn hổ về nhà chứ? Trong Nam con rắn độc nhất mà dân gian e dè chính là con Mai Gầm, rất độc vì nếu bị cắn và bị phun độc thì chừng khoảng vài phút là tắt tị. Nọc rắn cơ bản là tác động trực tiếp vào hệ thần kinh trung ương và ngăn máu di chuyển. Vì thế người đi săn rắn hay có dín dáng đến rắn bao giờ cũng phải biết các thức căn bản khi bị rắn cắn như rạch sâu, hút nọc, buộc ga-rô, vv...Anh thì may mắn có ông già rành các thứ nên anh biết chút chút.

Cách cu Wô ăn thịt rắn là quá...căn bản rồi, hầu như dân nhậu ai cũng khoái hết. Lúc nhỏ anh khoái chí nhất là ngậm trái tim của con rắn trong miệng vì nó cứ phùmphụp đập tuy bị cắt ra khỏi cơ thể..hehe...mật rắn thì bao giờ cũng chỉ dành cho ông già, huyết rắn pha rượu chỉ đc uống khi quá 18 tuổi. Còn 1 cách ăn thịt rắn nữa là rắn nấu cao, cái này hết sức lâu nhưng thôi, bữa khác anh kể cho nghe.
Nắng sớm
07-08-07, 16:52
Về vụ Hổ Mang hoặc Mai Gầm em có nghe nói rằng Hổ Mang có đôi, nếu mình đánh chết một con con kia chạy mất thì kiểu gì nó cũng tìm về nhà mình nó thịt mình bất ngờ. Không biết thực hư ra sao?

Vụ chặt đầu lột da băm chả cả xương lẫn thịt rán giòn Lá Lốt thì phê, ăn đỉnh cao nhưng em vẫn ghê răng. Còn vụ chặt khúc như khúc cá nấu Cháo Rắn Chun thì em bó tay, tanh vãi không ăn nổi :D Kể cả rắn nấu với Đu Đủ thì em cũng tịt, chỉ dám nhìn.

Nhưng rượu rắn thì em có tiền sử uống lâu rồi. Mấy chai kiểu bác Đào đưa ra ở trên em thử qua rồi, nhiều loại nữa cơ. Uống rượu rắn thật sự như uống thuốc sâu. Các bác cứ tiếp xúc với thuốc sâu thì biết, nó có mùi hắc và sốc của Clo, khi uống rượu rắn nói chung sau ngâm 3 tháng rượu chuyển màu xanh ngọc lúc đó uống đến đâu lạnh người cong xương sống đến đó, đặc biệt là tác dụng mạnh, người khỏe như trâu nhưng em cũng nghe nói là nếu già bị bệnh gì thì chữa cũng cực kì khó.

Uống rượu rắn nói chung em cũng chưa khoái lắm, đôi khi vì lịch sự mà phải uống chứ công nhận nó mạnh mà dã man. Tanh và hắc, uống đến đâu mát lạnh đến đó vì độ dịu của rượu ngâm nhưng tác dụng của rượu mạnh thì các bác đều biết, nóng râm ran cả. Và đặc biệt là mùi nữa, khi uống rượu rắn các bác sẽ khò khè ra toàn hơi rắn, cái này kinh, lúc đó chỉ muốn đi cắn ai đó phát thôi.

Nhưng nói chung tuổi trẻ mà uống vào thì đúng là không tốt.

Còn vụ ăn thịt rắn thì khoảng gần chục năm nay em cũng không động chạm đến, nói chung càng ngày em càng nhát :D


À, nói đến rắn và thịt rắn em có cái phin hay phết, phin thể loại Action-Comedy xem mà buồn cười đau cả ruột. Có con rắn vừa lên ti vi hôm qua trong chương trình Discovery Star thì hôm sau nằm ngon lành cuộn khúc trên bàn ăn của nhà hàng Việt Lê Quân ở phố Việt bên USA. Có cả chú trùm mafia có biệt danh là ''fette Kobra'' ( Rắn Hổ Mang Béo :D ) nói chung là chuối không chịu được. Phin hay, hài, các bác down về mà xem.

Phin có tên tiếng anh là : The In-Laws (2003)
Phin tiếng đức là : Ein ungleiches Paar.


http://www.imdb.com/title/tt0314786/

hoặc

http://movies.yahoo.com/shop?d=hv&id=1808406264&cf=pstills&intl=us


Rắn này, trên tay đang cầm '' Bia Hơi VN''. Bọn nó chửi ''Bia Hơi'' uống như nước đái ngựa :D

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/warner_brothers/the_in_laws/albert_brooks/inlaws3.jpg
scojo
08-08-07, 22:23
Bác gì ở trên bị rắn độc cắn xong rồi cứu bằng cách nào? hồi xưa ông chú em đi kinh tế mới ở Long An ra, được ông nào cho bài thuốc trị rắn cắn bằng cách đắp lá cây ớt. Chả hiểu thực hư thế nào.

Em được mẹ bồng ngay ra cơ quan gần nhà mà tiêm cho 1 liều huyết thanh vào bắp vế. Về nhà nghỉ ngơi thấy thể trạng thế là ổn, nhưng chấn thương tinh thần thì ngay tức thời chưa thể nào lành lặn, thành ra cứ đi ngang qua bờ cây bụi cỏ nào là sợ đến nổi da gà.

Con mà em ghê nhất có lẽ là rắn giun. Con này gặp được là hơi hiếm, mà có gặp dễ phải bị nó cắn cho phát thì mới biết là họ hàng nhà rắn. Gặp 1 lần xong, chấn thương tinh thần là cũng ko thể nào xoa dịu, em đã từng phải bỏ cả nghề bới giun câu cá vì nó.
Nắng sớm
08-08-07, 23:05
À, con Rắn Giun này thì mọi, trông bửn không tả được chứ chả đẹp đẽ gì, nó cũng ghê ghớm phết chứ chẳng đùa. Em mà túm được lần nào em băm chả cho gà ăn bằng sạch.
terezka
21-03-08, 05:49
Bác nào có cho em xin, link bị die rồi ạ.Cách đây vài hôm vưỡn ok, thế mà giờ teo rồi . Em mới xem xong file 1, định note lại xem sau vì dạo này bận quá. Hôm này mò đến thì ngủm củ tỏi rồi. Các bác tuyền đẹp zai với cả xinh gái, ai có cho em với! Many thanks!