Muốn trả thù?

Linhlan02
02-08-07, 14:13
Không phải là chuyện của em , mà là của một cô bạn. Bạn ấy duyên dáng, xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi. Không hẳn là kiêu kỳ, nhưng bạn ấy rất tự tôn và khá kỹ tính trong vấn đề tìm bạn trai, nên một thời gian khá dài không kết bất kỳ một anh chàng nào hết. Cho đến một ngày, bắt đầu từ một tin nhắn lạ, tuy cách làm quen không mới, nhưng mang tính chất hài hước và thông minh khiến cho bạn ấy cảm thấy có ấn tượng. Thoạt tiên chỉ là những tin nhắn SMS, rồi điện thoại qua lại... tiếp sau đó là add nick và chit chat nói chuyện dài dài. Người gửi tin nhắn làm quen tỏ ra là một người rất tinh tế, có hiểu biết xã hội và đặc biệt tế nhị- Bạn em ngày càng cảm thấy mến người đó. Chỉ có điều anh ta nhất định không chịu tiết lộ vì sao lại có số điện thoại của bạn em. Quá tò mò, quá ... thích anh chàng này ( em chưa từng thấy bạn em tỏ vẻ nôn nóng đến thế khi nói về bất kỳ gã con trai nào như khi đề cập về anh ta) nên khi anh ấy đề nghị gặp mặt, bạn em dù hơi phân vân nhưng cuối cùng cũng đồng ý với điều kiện có em đi cùng.

Ngày gặp mặt, không ngoài dự đoán của em, đó là một người đàn ông hơi cứng tuổi ( so với bọn em - trạc 27, 28 tuổi). Hình thưc khá hấp dẫn, trông có vẻ cương nghị, thông minh và điềm đạm!(?). Cuộc chuyện trò diễn ra vui vẻ và thoải mái, anh chàng này có lối nói chuyện rất giản dị nhưng di dỏm. Bạn em rất rất vui và có vẻ hạnh phúc.

Điều bất ngờ không hay xảy ra là, sau khi đi gặp mặt về, bạn em có nhận được một cú điện thoại của một người bạn cũ ( là người đã theo đuổi bạn em thời kỳ trước đó, nhưng không được bạn em đáp lại). Người bạn cũ này tự nhận là em trai của người đàn ông mà bọn em vừa gặp, và hắn nói, người đàn ông đó đã có bạn gái sắp kết hôn.... anh ta chỉ là đánh cược với bọn hắn là sẽ tán tỉnh được bạn em trong vòng một tháng thôi....Quả thật khi bạn em nhớ lại quãng thời gian mà anh ta gửi tin nhắn đầu tiên đến làm quen cũng chỉ khoảng trong vòng một tháng. Hắn còn miêu tả lại bọn em đã ăn món gì, uống đồ uống gì, những câu chuyện xoay quanh chủ đề gi và bạn em trông như thế nào, đội mũ mầu gì, mặc váy kiểu gì.... Tất cả đều hoàn toàn chính xác!

Bạn em, thoạt tiên thấy choáng váng.. thấy nhục vì bị biến thành một trò đùa, thấy shock và kinh ngạc vì thấy người đàn ông đó là một người lớn, có vẻ hiểu biết, có học thức, tri thức, và nhất là trông rất điềm đạm, sao lại có thể nhẫn tâm đùa cợt với tình cảm của người khác như vậy? Chưa kể hành động của anh ta cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng trong tình cảm với bạn gái sắp kết hôn của anh ta ( vì trong khoảng thời gian hai người noi chuyện điện thoại và chit chat, người này thường đề cập đến nhiều câu mang tinh chất thương mến, nhớ nhung.... với bạn em).

Rồi bạn em thấy rất hận anh ta. Bạn em muốn trả thù, và đang tìm cách để trả thù. Bạn em muốn bọn em quân sư cho bạn ấy, nhưng em cũng đang bối rối chẳng biết làm cách nào?
Bạn em có nên trả thù không, hay cố quên đi tất cả? Bạn em đang rất uất và cay cú!
Xin cam on mọi người
usa
02-08-07, 14:31
Linhlan02 em yêu

Anh dex biết gì các khía cạnh pháp luật + lương tâm,
Cơ mà em trả thù thế nào hả em ? Anh 27 tuổi kia có lỗi gì cho em trả thù ?

Tởm
freefish
02-08-07, 14:32
Khả năng là có đứa đã trả thù bạn em trước khi em định trả thù đứa khác. Theo anh là cái thằng yêu bạn em nhưng không được đáp lại đã rất thù bạn em, rồi kiếm anh hắn giúp sức báo thù. Thằng anh chim cú vì thấy thằng em lãnh sẹo, bèn đóng giả người tán tỉnh bạn em, khi thành công rồi thì báo lại cho thằng em để em hắn gọi điện đến trêu tức bạn em. Tóm lại hai thằng kia chỉ là một lũ cùng nhau. Mục đích của chúng là khiến bạn em phải tẽn tò đau khổ tức giận. Bây giờ bạn em trong lòng nếu còn tức giận đau buồn thất vọng nhưng ngoài mặt nên tỏ ra cho anh em nhà chúng nó thấy vẻ bình thường dửng dưng, như thế là kể hoạch chúng nó coi như thất bại thảm hại.
Mõ.
02-08-07, 14:41
Khổ thân bạn em linhlan nhỉ? Thằng này nó chạy xe ẩu vượt đèn đỏ, không đội mũ hở em?
Hồ Minh Trí
02-08-07, 14:51
Đúng là giống hệt chiện em Biển Xanh nhà anh với thằng Đào. Nhưng khác với bạn em Linhlan là Biển Xanh nhà anh không hề uất hận hay cay cú. Nàng tâm sự với anh chiện thằng Đào rồi sà vào lòng anh miệng nở nụ cười buồn buồn nhưng vị tha đầy lòng nhân ái.
Vu~
02-08-07, 16:12
Bạn Linhlan02 nên nghe lời bạn Freefish nếu nội dung đúng như bạn trình bày. Còn nếu quyết tâm hơn và đủ khả năng thì cho bạn giai ấy tan nát câu chuyện sắp kết hôn của bạn ấy đi. Với lại, nhấn mạnh ý đồ đùa cợt của chú kia để bạn em nhanh chóng quên đi hình bóng người đàn ông trong mộng. Nhưng trước tiên cho tớ nghi ngờ chủ đề với 1 vài yếu tố:
1. Diễn biến câu chuyện rất kinh điển.
2. Sau dấu () còn có dấu chấm câu "( vì trong khoảng thời gian hai người noi chuyện điện thoại và chit chat, người này thường đề cập đến nhiều câu mang tinh chất thương mến, nhớ nhung.... với bạn em). " mà câu kết thì lại tự nhiên không có dấu chấm câu nào lại sai liền 2 lỗi chính tả "Xin cam on mọi người" đến mức khó tin. Bạn nào clone nick đấy :D
nghuy
02-08-07, 18:09
Sao các em nó bây giờ ác thế nhỉ? Ngày xưa em lừa tình mãi có sao đâu? Bao nhiêu năm gặp lại các em vẫn rưng rưng nước mắt gục vào bờ vai anh.

Than ơi thời oanh liệt nay còn đâu
usa
02-08-07, 18:34
Nhìn chung cả 2 đứa: đứa 27 và đứa con gái không xinh nhưng có duyên, không thông minh nhưng nói năng dễ chịu kia đều tởm. Tởm vì cả hai đều nghĩ hoặc làm chiện trả thù hèn cbn hạ .
knowledgeriver
02-08-07, 18:43
Khi trong đầu nảy ra cái ý niệm trả thù thì đã là sai rồi. Bỏ qua đi em gái. Em trả thù nó thì rồi đến một ngày nào đó, sẽ có người trả thù em thôi. Dừng lại đi em.
freefish
02-08-07, 18:50
Không còn nghi ngờ gì vào việc hai thằng khốn kia toa rập với nhau. Khi bạn của Linhlan không yêu thằng kia cũng là lúc dẫn hắn 1-0, chúng nó thay tiền đạo - em ra anh vào, san bằng được tỷ số 1-1. Bây giờ nếu bạn của Linhlan phá đám cưới đám hỏi hắn thì coi như vượt lên 2-1, nhưng chắc chắn chúng nó sẽ nỗ lực san bằng tỷ số 2-2, chỉ không biết là chúng sẽ ghi bàn như thế nào thôi : ví dụ như thuê côn đồ tạt a xít, thuê bọn nghiện chích vào cặp mông xinh xinh của bạn Linhlan một số phát, hoặc gài bom tự tạo ... Bạn Linhlan là gái chân yếu tay mềm, làm sao chịu nổi. Mình là gái, chúng nó là trai, chúng nó căm mình rồi chặn đường vật mình ra chứ làm sao mà mình căm nó rồi có thể chặn đường vật nó ra hiếp chết cbn quân gian xảo? Oan oan tương báo, thân gái xông pha chỉ có thiệt thôi.

Tiểu nhân động thủ, quân tử động khẩu, mỹ nhân thủ khẩu như bình. Mục đích của chúng nó là làm cho bạn của Linhlan phải lồng lộn, phải căm tức, phải đau khổ. Bây giờ nếu bạn của Linhlan mà tỏ ra lồng lộn căm tức đau khổ tức là đã vào tròng chúng nó, bị chúng nó điều khiển xúc cảm mất rồi, chúng nó tha hồ cười khoái trá khả ố. Giờ bạn của Linhlan nên cố im lặng, bình thản, tự khắc chúng nó sẽ chưng hửng. Tương kế tựu kế là ở chổ ấy.
Mecado
02-08-07, 19:11
Thôi rủ nó đến nhà, ăn mặc thật gợi cảm rồi từ từ trút bỏ xiêm y... chờ đến giờ G ... phựt một phát . Nhớ là quăng về hướng con Bẹc giê ở góc nhà em ạ.
usa
02-08-07, 19:14
Thôi, em không chửi nữa.
Anh Fish khuyên oan oan tương báo là đúng, tỏ ra ngoài mặt không tức chỉ là phép thắng lợi AQ thôi, còn cái bản thân mình thì mình nén chịu thế nào.

Cổ nhân có câu: "Uất hận không nào bằng hận tình"
Kim nhân còn có thêm câu "Giải uất hận không gì bằng mần tình"

Nhưng đang hận thù thế kia, làm sao mà mần tình được, vậy phải có hứng

Vậy mời bạn Linhlan06 vào xem phin X với em, mới có thêm phin Hàn Quốc không che
em anh Bim
02-08-07, 19:33
Cái thằng usa vô duyên dă man.

Bạn kia thế muốn trả thù anh ta là trả thù anh nào, anh anh hay anh em? Trả thù thì có nhiều cách lắm: thuê người đánh, tạt axit, thuê người tán tỉnh vợ nó, hoặc đến nhà khóc lóc với vợ nó chị ơi em biết làm sao em có bầu rồi, v.v... Em thấy cách nào cũng là hoàn hảo cả.

Mà nói chuyện có mỗi một buổi, đã mất gì đâu mà phải trả thù nhỉ? Hay là hôm đấy bạn gái đấy trót móc tiền ra trả cho cả hai người? Thế thì tự ái thật.
Mecado
02-08-07, 19:40
1 phút cũng có thể mất rồi em Ti. Một buổi thì bố thằng nào làm được ! Tóm lại phải trả thù, thù này đé,o trả là đé,o được. Đé,o ai lại chơi hội đồng em gái thế !
nhaphat
02-08-07, 19:52
Thôi rủ nó đến nhà, ăn mặc thật gợi cảm rồi từ từ trút bỏ xiêm y... chờ đến giờ G ... phựt một phát . Nhớ là quăng về hướng con Bẹc giê ở góc nhà em ạ.
Đừng, quăng xuống nước chắc ăn hơn!
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/08/070802_penischop.shtml
Đáng đời cái thằng... tán đ éo gì mà mất tận một tháng!
EPA
02-08-07, 19:56
Mà nói chuyện có mỗi một buổi, đã mất gì đâu mà phải trả thù nhỉ? Hay là hôm đấy bạn gái đấy trót móc tiền ra trả cho cả hai người? Thế thì tự ái thật.

Thế Ti chưa nghe chiện ở bên Tàu có anh Ngũ Tử Tư đương khi đào ngũ trốn chạy sang bên tathy... à quên, bên kia sông thì thấy một người thiếu nữ rất chi là xinh đẹp đang cho truồn truồn cắn rún để tập bơi, ảnh không nhịn được, tức hạ thế chó nào lại phá ngay bên cạnh, thoát ra một tiếng "bủm" thế mà nàng tiên kiều diễm kia còn hông chịu nổi nhục gieo mình xuống ngay bể bơi Sao Mai tự tử, huống hồ...
Mõ.
02-08-07, 19:56
Thế qoé nào mà gái Bắc nhà mình giai nó chì hứa hẹn suông thôi mà cứ làm như là tình cảm sâu đậm đến độ ghen tuông lồng cbn lộn đến thế này nhờ?
knowledgeriver
02-08-07, 19:57
Mấy thằng Me cá độ và thằng Nhập Phát im đi. Em gái nó non nớt còn biết gì, nghe lời chúng mày có mà hỏng cả đời nó. Chuyên nghiêm túc, không đùa đâu.

Em gái, nghe lới anh và anh Cá đi em nhé.
A.K
02-08-07, 19:57
Thôi rủ nó đến nhà, ăn mặc thật gợi cảm rồi từ từ trút bỏ xiêm y... chờ đến giờ G ... phựt một phát . Nhớ là quăng về hướng con Bẹc giê ở góc nhà em ạ.

Cái này trong film Hostel II y chang, coi hơi bị đã
Hermes
02-08-07, 20:10
Sao Linh Lan nỡ mang chiện chúng mình lên đây rao bán thế em. Anh cũng khổ đau trong lòng vì trót dại nghe thằng em tìm cách trêu cợt trả thù cho em mình. Nhưng trong thời gian quan hệ với em anh đã nhận thấy em mới chính là người con gái mà anh đang đi tìm. Em không đẹp nhưng duyên dáng, không đặc biệt thông minh nhưng dịu dàng dễ thương. Em đã len lén đi vào lòng anh từ lúc nào anh không biết. Nhưng huynh đệ ư thủ túc, một lời hứa với em trai anh như dao chém đá anh không thể không làm. Có điều buổi gặp em hôm ấy anh đã cố nén lợn lòng, không muốn làm hại đời một người con gái quá trẻ quá ngây thơ như em mặc dù em đã run run ngả vào lòng anh sẵn sàng đợi chời dâng hiến. Chia tay em hôm đó lòng anh rối bời cảm xúc, anh vẫn chưa hiểu nổi điều gì đã và sẽ xảy ra.

Giờ đây thì nợ nần với em trai anh đã thanh toán xong. Với người yêu cũ chỉ còn là nghĩa vụ. Em có cho anh và cho chúng ta một cơ hội cuối cùng không?
Linhlan02
02-08-07, 20:13
Cảm ơn anh Freefish và anh Knowledgeriver!
GunZ
02-08-07, 20:14
Phải trả thù thôi, đến bọn trí thức rẻ rách mà còn sĩ khả sát bất khả nhục nữa là gái xinh, thông minh tự tôn kiêu hãnh.

Có lẽ phải trả thù bằng cách của gái thôi các bạn ạ, thế nó mới tàn bạo, chứ trả thù bằng cách mấy thằng con trai thừa máu nóng thiếu kiên nhẫn là rất hạ sách. Quân tử mười năm trả thù chưa muộn nữa là gái xinh, thông minh, tự tôn và kiêu hãnh.

Tình hình là anh của thằng loser em trai đủ khả năng thu phục được em gái xinh, thông minh, tự tôn và kiêu hãnh kia, đấy chính là điểm yếu nhất của thằng anh kia. Dĩ nhiên, trả thù thằng anh thì cũng là một cái lên gối trời giáng vào háng thằng em trai rồi.

Ngày xưa, Việt Vương Câu Tiễn còn phải nếm mật nằm gai, chăn ngựa dắt xe, nếm phân để đoán bệnh cho Ngô Vương Phù Sai thế mà sau làm cả cụm nhà kẻ thù. Mình là con gái xinh, thông minh, tự tôn và kiêu hãnh thì chỉ hi sinh chút xíu thôi (đấy là nếu gọi là hi sinh, chứ thằng anh giai kia ngon thì có khi là mình được chứ không phải là hi sinh).

Giai, như đôi anh em kia được mô tả, vẫn dính vào cái chuyện thị phi dăm ba cái lẻ tẻ với gái, vậy nội công chống chỉ định gái xinh của các chú kia rõ là kém. Bây giờ, ta dùng kế phản khách vi chủ hay phản chủ vi khách gì đó (biến khách thành chủ), trong đánh cờ gọi là cướp tiên, tức là ta biến sự bị động của ta thành chủ động và biến sự chủ động của thằng anh trai kia thành bị động. Dĩ nhiên lô-cốt lúc lâm trận thì chỉ nằm yên cho đại bác nã đạn vào, nhưng mà ta chủ động điều quân giặc đem đại bác tới bắn vào lô-cốt của mình. Sau khi đại bác bắn vào lô-cốt rồi, chắc chắn là để kéo được pháo ra cần một "quyết định quan trọng nặng nề nhất cuộc đời" như hồi cụ Đại Tướng ra lệnh kéo pháo ra hồi đánh Điện Biên Phủ. Mà anh em nhà kia làm sao sáng suốt bằng sự lãnh đạo quân sự thiên tài của Đảng, làm sao có cái kiệt xuất như của cụ Đại tướng, nên nói chung việc chúng nó tự rút pháo ra là không thể. Lúc ấy, ta mới đóng lô-cốt lại, và sau đó là bước vào cuộc chiến thông tin, dĩ nhiên có rất nhiều phương thức, nhưng ta hãy dùng đúng vũ khí mà quân thù hèn hạ đã dùng với ta lúc trước như chát bằng YM, phát tán thông tin bằng email (trước đó nên sử dụng các khí tài hiện đại như camera số, máy ảnh số, thậm chí là điện thoại di động có chức năng chụp ảnh và ghi âm...). Nhiệm vụ đặt ra cho cuộc chiến thông tin là phải làm thế nào, để sau đó kẻ thù hèn hạ tiếc nuối cái lô-cốt cũ mà chúng đã nã đạn vào, và chúng không thể tiếp tục nã đạn vào các lô-cốt khác. Cái này gọi là không đánh mà kẻ thù tự bóp trym tan rã gục ngã hi sinh.

Về chiến lược căn bản là như thế, còn các tình huống chiến thuật là phải linh hoạt và biện chứng. Tốt nhất là sau mỗi chiến dịch nên thông báo tình hình, tổng kết chiến dịch trên TNXM để các mưu sĩ TL tiếp tục phân tích và tư vấn.

Tạm thời anh phác thảo sơ qua thế đã.

Con gái trả thù là phải thật tàn bạo, kẻ thù hèn hạ phải sống không được chết không xong, còn có khả năng mà không được đáp ứng, thân bại danh liệt, tiếng nhơ muôn đời, suốt quãng đời còn lại sống trong cảnh cô quạnh với một nỗi hối hận tiếc nuối day dứt không nguôi. Đấy chính là cái đạo của thân làm người con gái xinh, thông minh, tự tôn và kiêu hãnh.
em anh Bim
02-08-07, 20:19
Trả thù kiểu gái là phải quay trở lại với thằng em. Thỉnh thoảng nhìn thằng anh cho thằng em nó ghen. Làm cho hai anh em nó ghét bỏ nhau mới gọi là thâm độc.

Nhưng chỉ vì 50 nghìn tiền nước mình trót móc ra trả, cùng lắm là 54 nghìn tính luôn tiền gửi xe, mà phải trả thù thâm độc thế, thì có mất sức quá ko?

p/s: Giá ở trên là giá tạm tính. Em cũng ko chắc giá gửi xe là 2 nghìn một chiếc, nếu các bạn đi xe tay ga thì có thể lên đến 5 nghìn một chiếc. Cà phê cũng thế, có khi uống ở Hàng Hành có mấy nghìn một ly cũng ko chừng.
usa
02-08-07, 20:42
Luôn thích bài của Reality, thật là nhẹ nhàng sâu sắc quá.

Theo kinh nghiệm thằng bạn em, em thấy thế này, gái cần làm cho thằng anh tức nổ bi
- Gọi điện trực tiếp giai anh: "có người vừa kể với em thế này, em hi vọng không phải sự thực chứ", nhưng tốt nhất là mình YM trước, offline ấy, mà mặn nồng vào, úp mở chuyện sẵn sàng trao cả con tim cho ảnh, để ảnh có cơ hội ậm ờ "Ừ, chính ra có nhiều kẻ ghét anh nó hay nói xấu gắp lửa bỏ tay người lắm"
- Kết với giai anh. Nửa đêm tin nhắn "anh ơi giá có anh ở bên"
- Đòn một: cứ nhử đều đặn vào, lúc thì "em muốn làm người lớn" xong lại "nhưng mà hay mình để một thời gian nữa nhé, em chưa chuẩn bị về tinh thần", cứ như thế vài lần mà gã không nổ bi thì hơi lạ
- Đòn hai: ghi lại những lần hẹn hò nhau, chủ động hẹn vào các buổi tối thứ 7 hoặc ngày quan trọng xem, ghi lại, sau này tìm cách gửi "danh sách các buổi hẹn hò" cho bồ gã 27 tuổi kia.

Đòn hai thì kinh điển và hèn hạ, còn đòn một thì sâu sắc và ý nhị lắm.
em anh Bim
02-08-07, 21:04
Gái này ko chịu được nhiệt, thôi đừng có ai xui bậy nữa đi. Chỉ sợ chưa kịp trả thù thì đã toi rồi. Em là em khuyên tốt nhất là ko làm gì cả, cứ âm thầm căm hận đau đớn trong lòng thôi.
Gaup
02-08-07, 21:11
Hồi 16-20 suốt ngày mình bị chúng nó cá đi làm những cái chuyện này, tuy được ăn uống nhiều, mỗi lần ăn uống lại một cô khác nhau, nhưng sau nghĩ lại thấy bất nhân không tả được. Con gái đến thì thèm thuồng một người đàn ông hoàn hảo để gắn bó cả đời, mà mình thì lại trên cả hoàn hảo, thế nên gặp một lần là các em về gắn luôn cái biển cả đời lên mình, ai ngờ mình chỉ gặp các em vì các thằng Tí thằng Tèo là mấy thằng mecado. Giờ nghĩ lại những trái tim tan nát đấy mà mình vẫn thấy thương.

Nói chung là nhắm mắt đi tiếp thôi Linhlan, và làm quen dần với thực tế là không phải người hoàn hảo nào cũng có thể là của mình; hơn nữa cũng đừng cố gắng đạt đến cái hoàn hảo làm gì để rồi thất vọng. Đời anh nhiều khi bị tấn công bởi các bạn trai và gái nói chung dưới mức trung bình làm anh lắm khi cứ phải suy nghĩ về bản chất con người tại làm sao người ta lại hay mơ trúng xổ số dễ như thế. Nói đơn giản, chẳng lẽ trong nhà lại không có một cái gương để sáng sáng soi để biết mình so với jolie và lopez nó khác biệt như thế nào để mà đừng có với cao quá đi như thế các nàng các chàng ơi. Người ta sống ở đời phải biết chỗ nào là chỗ của mình chứ.
thienanh
02-08-07, 21:12
Thôi, bỏ đi cho nó lành bạn Linhlan gì ạ. Gái mà cay cú quá thế này chả tốt đâu, sau này về lấy chồng rồi cũng chả hanh phúc đâu. Tớ là tớ nói thật đấy.
Le Kappa
02-08-07, 22:12
Có lẽ các bạn ở đây ai cũng có cái list vài đứa đã làm mình tổn thương mà muốn trả thù. Nhưng mà phải nhẫn. NHẪN.

Nhẫn nhưng phải hiểu trả thù đôi khi cũng là một lựa chọn cần thiết. Don’t get mad, get even kiểu thế. Nhưng trả thù thế nào? Làm sao để vết thương trong lòng mình được hàn gắn?

Bạn em Linhlan nếu thật sự là gái ngon thì hãy nuốt nhục vụ này đi rồi mở rộng lòng mình gặp gỡ những người đàn ông từng trải, phong độ, và xì-tin (a killing combination) như anh Kappa. Hãy chấp nhận lời mời của chàng ăn tối ở những nơi lãng mạn nhất, nhận những lẵng hoa to và đẹp nhất, viết cho chàng những bức thư tình tứ. Hãy tự tin đưa tay cho chàng đón mỗi khi con CAMRY 07 cáu cạnh đến đón mình, rồi từ tốn ngửng cao đầu bước xuống trong áo dạ tiệc long lanh nhất, cười những nụ cười thật rạng rỡ, bỏ qua con mắt GATO của thiên hạ và cùng nhau trìu mến trong điệu nhạc tango của những đêm hè cực kỳ nóng bỏng.

The point is: 1) việc đ’o gì phải trả thù, vì 2) living well is the best revenge.
Bắc Thần
02-08-07, 22:18
Muốn trả thù thằng đấy thì có gì là khó . Lựa dịp nào nhà nó giỗ chạp gì đấy thì dùng mê dược khống chế rồi trói gô cả nhà nó lại . Xong rồi thì đưa từng đứa đến trước mặt nó; thấy đứa nào nó tỏ vẻ thương yêu thì cho một đao đi về chầu ông bà rồi đưa đứa khác đến . Từng đứa từng đứa một cho đến hết cả nhà nó thì thôi .

Sau đó chém nó bẩy bẩy bốn mươi sáu đường Tuyệt Tâm Đoạt Mệnh Đao, bôi mật ong vào vết thương rồi ném ra ngoài đường cho kiến bu gà mổ .

Nhớ quay phim lại rồi gửi lên YouTube cho anh em Thăng Long xem cho vui.
scooter
02-08-07, 22:55
Sau đó chém nó bẩy bẩy bốn mươi sáu đường Tuyệt Tâm Đoạt Mệnh Đao

Bác Bắc làm em cười vỡ bụng, suýt tí nữa văng miểng ra bàn phím.

Em linhlan gì đó khuyên bạn bỏ qua cho nó lành. Máu quá làm gì hả em. Anh thấy tốt nhất cứ vui cho đời nở hoa vừa tốt cho sức khoẻ vừa để cho bọn kia nó thấy chẳng có chuyện gì xảy ra.
freefish
02-08-07, 23:18
Em bạn Linh Lan suy cho cùng cũng còn may, vì hai thằng kia mới chỉ chơi đòn tâm lý ở mức độ vừa phải trong sáng thôi. Anh có thằng cháu, năm nay cũng 23 rồi, cao to, đẹp trai, giỏi giang nhưng bản tính lưu manh côn đồ. Hồi đó hắn còn học phổ thông, hắn cũng được giao phó nhiệm vụ "giết nhờ" từ thằng bạn thân của hắn, tương tự như thằng anh-thằng em trên kia. Bạn hắn nhờ trả thù một em trong trường vừa xinh vừa kiêu đã từng đả thương nội tâm tình cảm của y. Thằng cháu anh bắt tay vào việc ngay, rụp cái tán đổ em kia, rồi dẫn đi quán cà phê mờ ảo, giở trò nham nhở thò tay sờ lìn em kia cho đến khi nước nôi lênh láng. Hôm sau, thằng bạn hắn - tức là thằng nhờ giết thuê- kể oang oang cho cả trường nghe, khiến em gái tội nghiệp kia phải chuyển chổ học sang trường khác. Quả đấy thằng cháu anh bị ông bố hắn tát cho gần vều mặt. Bạn của Linh Lan tóm lại là may chán, may chưa bị thằng kia mần.
em anh Bim
03-08-07, 00:13
Nghe Cá phân tích thì có vẻ bạn gái đấy nên cám ơn thằng kia mới phải.
Gaup
03-08-07, 00:58
Em bạn Linh Lan suy cho cùng cũng còn may, vì hai thằng kia mới chỉ chơi đòn tâm lý ở mức độ vừa phải trong sáng thôi. Anh có thằng cháu, năm nay cũng 23 rồi, cao to, đẹp trai, giỏi giang nhưng bản tính lưu manh côn đồ. Hồi đó hắn còn học phổ thông, hắn cũng được giao phó nhiệm vụ "giết nhờ" từ thằng bạn thân của hắn, tương tự như thằng anh-thằng em trên kia. Bạn hắn nhờ trả thù một em trong trường vừa xinh vừa kiêu đã từng đả thương nội tâm tình cảm của y. Thằng cháu anh bắt tay vào việc ngay, rụp cái tán đổ em kia, rồi dẫn đi quán cà phê mờ ảo, giở trò nham nhở thò tay sờ lìn em kia cho đến khi nước nôi lênh láng. Hôm sau, thằng bạn hắn - tức là thằng nhờ giết thuê- kể oang oang cho cả trường nghe, khiến em gái tội nghiệp kia phải chuyển chổ học sang trường khác. Quả đấy thằng cháu anh bị ông bố hắn tát cho gần vều mặt. Bạn của Linh Lan tóm lại là may chán, may chưa bị thằng kia mần.

Dm có khi bác fish với em là họ hàng.

Ối thôi đúng rồi, đọc cái đoạn nước nôi lênh láng và kể cho cả trường nghe thì đúng rồi, cậu Fít ơi, cháu đây, cháu Gấu của cậu đây mà. Ối ôi.

Chẳng hiểu cậu còn nhớ không hồi đấy lúc đi làm nhiệm vụ vũ khí duy nhất của cháu là hai con búp bê Tầu bằng cao su dẻo mỗi con lớn chừng 3 ngón tay. Đấy là quà cháu mang đi để tặng gái kia. Về sau nghĩ lại tính ra hai con búp bê tổng cộng hồi đấy cháu mua chưa đến 10 ngàn đồng mà câu được con cá to và xinh cỡ đấy.

Cháu đúng là bậc đại từ đại tâm cậu ạ
nghuy
03-08-07, 01:21
Ây chất đồ quí thế mà các bác lại vứt đi đâu, nhớ gói kĩ với nước đá để em ngậm rượu . Bổ lắm
Stickfigure
03-08-07, 08:50
Gái của Linhlan nếu uất hận đến tột cùng chỉ muốn trả thù thì gọi điện cho thằng em rồi cảm ơn nó. Trước thì cảm ơn đã cho biết sự thật, sau thì cảm ơn chân thành hơn vì đã chứng minh giùm gái cái sự thật hiển nhiên về bản chất thằng này: tính hèn hạ tiện ti.

Dù vậy, nói chuyện với nó thì hoá ra cho nó ngoi lên bằng gái còn gì. Bỏ qua đi, trời có khi tỏ có khi mờ nhưng trời vẫn có mắt đấy. Trong cái hoạ lại có cái may, (hoạ là bị lừa, còn may là biết bị lừa trước khi quá muộn) nhìn nhận thế đi rồi tiếp tục sống vui vẻ nhé.
dao_hoa_daochu
03-08-07, 13:29
Chọn ngày trăng tròn, cắt dái nó, buộc mẹ vào thiên đăng.
GunZ
03-08-07, 13:48
Nhiều bác khuyên nào là Nhẫn, nào là phải có cái tâm từ bi của ông này ông kia, nào là nó tát mình thì mình giơ nốt má ra cho nó tát phát nữa cho cân, nào là oán thù nên cởi không nên tháo...

Ban đầu em cũng định khuyên thế cho nó có vẻ thánh hiền. Nhưng mà em đe'o phải thánh hiền như các bác, mà kinh nghiệm đau thương của em cũng nhiều, nói thật với các bác, em nào ví dụ sau vụ như thế mà còn có thể khoan dung tha thứ, thì thằng anh giai kia chết con mẹ từ lâu rồi, tức là gặp em ý một cái là về bỏ cụ luôn con vợ sắp cứơi kia luôn, chuyện giả biến thành thật như phim Hồ Lý Út Mỹ luôn. Vấn đề em kia lại không phải là Bồ Tát giáng trần, và chúng ta thì đe'o phải Giê-xu tái sinh. Các bác cố mà chấp nhận cái chân lý đau thương của cõi đời ô trọc này đi, đừng gồng lên tự giả dối với chính mình như thế...

Toàn bác ăn tục nói phét, đọc biết ngay chả có tí kinh nghiệm tình trường, chả có hiểu biết gì xâu xa cái tâm lý gái xinh, thông minh tự tôn và kiêu hãnh (cũng có thể do các bác chơi và cưa toàn gái vừa xấu vừa đần, vỗ mông nó một cái là nó nằm co cẳng ra luôn). 5 lần em làm cò gỗ thì 4 lần bị báo oán sống giở chết giở, lần thứ 5 trả thù cho thằng bạn xong là em xin vội cái học bổng phò té luôn đến giờ là bao nhiêu cái trăng khuyết rồi mà thậm chí còn chưa dám gửi một tin nào dính tới IP ở VN. Chỉ cần trong 5 lần đó, có 1 em nào có ý rằng "Em tha thứ cho anh vì thực ra tất cả chúng ta đều là kẻ chiến bại trong cuộc đời này", thề với các bác, chỉ cần thế thôi, em xin quỳ xuống trao trọn cả trái tim, khối óc, tình cảm và lý tưởng, tính mạng và của cải của (chắc các cụ để lại cho cũng cỡ 1M USD) cho em gái kia và nguyện suốt đời làm thân trâu ngựa phục dịch yêu thưong em ý. Và em rất vui là em vẫn còn biết em đang sống trên trần gian này, nơi mà điều đó là imposible thing.

Nói chung, tình huống này, trả thù nó là một tất yếu của cuộc sống, cũng như kiểu đàn ông chúng ta thích gái xinh ý.

Vấn đề bàn ở đây chỉ nên là trả thù thế nào thôi. Cái này em đọc tham luận ở trên rồi.
dao_hoa_daochu
03-08-07, 14:42
Xóa, bốt nhầm mẹ chỗ...
Linhlan02
03-08-07, 14:53
Trả thù kiểu gái là phải quay trở lại với thằng em. Thỉnh thoảng nhìn thằng anh cho thằng em nó ghen. Làm cho hai anh em nó ghét bỏ nhau mới gọi là thâm độc.

Nhưng chỉ vì 50 nghìn tiền nước mình trót móc ra trả, cùng lắm là 54 nghìn tính luôn tiền gửi xe, mà phải trả thù thâm độc thế, thì có mất sức quá ko?

p/s: Giá ở trên là giá tạm tính. Em cũng ko chắc giá gửi xe là 2 nghìn một chiếc, nếu các bạn đi xe tay ga thì có thể lên đến 5 nghìn một chiếc. Cà phê cũng thế, có khi uống ở Hàng Hành có mấy nghìn một ly cũng ko chừng.


Chị làm em đang ...không được vui cũng phải phì cười. Em không nghĩ là có ai đó lại đánh mất giá trị của bản thân vì 54 ngàn đồng. Bạn em cho rằng bạn ấy bị lừa... mà thôi em không muốn nhắc lại nữa. Tuy nhiên cũng nên hiểu một người cho dù chín chắn đến đâu, đôi khi trong một thời điểm nhất định nào đó cũng có thể bị chi phối bởi những cảm xúc nhất thời ( điều mà đối với một người khác, trong một hoàn cảnh khác, thời điểm khác sẽ thấy nó rất dở hơi, vớ vỉn.. chẳng đáng gì).

Em hiểu ý tốt của chị (?) ( qua tình huống giả định hài hước kia) có lẽ muốn nhắc nhở bạn em không nên quá bận tâm đến việc trả thù tầm phào không cần thiết...

Cảm ơn sự quan tâm của chị.
knowledgeriver
03-08-07, 14:56
Thằng GunZ nói có vẻ rất hiểu đời nhé thực ra lăn lộn đưọc bao nhiêu? Đối với những thằng thực sự hiểu đời thì cái việc của em Linhlan này là quá nhỏ và vì thế, tốt nhất là em ấy nên cho qua cái việc nhỏ bằng móng tay này.

Nếu muốn trả thù đời nhé, hãy trả thù những việc nhớn vào, em ạ, Việc nhỏ, bỏ qua đi em.
Mõ.
03-08-07, 15:14
ku GunZ 4` thật. Mấy lơì khuyên ba lăng nhăng của ku cũng đủ cho thấy ku là một thằng chã loser, qóe bao giờ được nắm tay gái xinh, gái đẹp cho nên mới có những lí thuyết, hành động rất chi là chim cú với anh em nhà thằng kia.

Bản thân gái đẹp, gái xinh ngon bao giờ cũng có lòng tự trọng, tự kiêu rất cao vì lúc qoé nào cũng có rất nhiều thằng từ dạng củ chuối như thăng Bi, cho đến dạng hào hoa phong nhĩ như thằng Đào Văn Bẹn trồng cây si ở trước nhà của nó. Cho nên, với gái đẹp thì trả thù giai là cho chúng nó một nụ cươì, một lơì nói nhẹ nhàng và một câu hứa hẹn nửa chừng thì tất cả bọn loser kia sẽ sướng rên lên vì thằng kặt nào rồi cũng sẽ mơ tưởng là người đẹp sẽ thuộc về tay chúng nó trong tương lai.

Bản thân gái xấu cũng có lòng tự trọng ghê gớm chẳng thua gì gái đẹp, mặc dù không có nhiều thằng loser theo tán tỉnh nhưng chúng lại bù lại được là hành động cẩn thận và kín đáo hơn là bằng cách chấp nhận sự thật để rút ra baì học kinh nghiệm sau này.

Nói chung là em gì trên kia thuộc dạng vừa ngẫn lại xấu gái thì tốt nhất là đừng bao giờ nghĩ đến vụ trả thù làm gì, biết đau lại bị phản thùng, gái của anh em thằng kia nó tạt a xit cho thì hỏng một đơì xuan sắc nhờ.
usa
03-08-07, 16:26
Mấy hôm nay em Linhlan02 cứ lượn lờ ở đây là sao? Hay em là admin thía ?

Anh hỏi thế vì phàm gái đã ngẫn ngẫn kiểu muốn trả thù như em kia, tuyệt nhiên không biết thói quen giao tiếp mạng. Chúng thường lên mạng hỏi, xong rồi để đấy vài ba hôm, hoặc vài ba tuần, có khi quên bẵng mất là chúng đã hỏi, hoặc thậm chí quên bẵng mất là chúng đã thù một giai nào đó.

Xác suất chúng quan tâm tới 1 topic nào đó là rất thấp.

Thế mà hôm qua tới nay anh thấy em bốt rất ít, nhưng lại lượn lờ rất nhiều, mà không hề phản ứng lại những lời nanh nọc của đa số anh em.

Vậy đây là 1 admin, em chào cụ
Kiếm&sons
03-08-07, 16:37
Bạn em rất rất vui và có vẻ hạnh phúc.

Điều bất ngờ không hay xảy ra là, sau khi đi gặp mặt về, bạn em có nhận được một cú điện thoại của một người bạn cũ ( là người đã theo đuổi bạn em thời kỳ trước đó, nhưng không được bạn em đáp lại). Người bạn cũ này tự nhận là em trai của người đàn ông mà bọn em vừa gặp, và hắn nói, người đàn ông đó đã có bạn gái sắp kết hôn.... anh ta chỉ là đánh cược với bọn hắn là sẽ tán tỉnh được bạn em trong vòng một tháng thôi....Quả thật khi bạn em nhớ lại quãng thời gian mà anh ta gửi tin nhắn đầu tiên đến làm quen cũng chỉ khoảng trong vòng một tháng. Hắn còn miêu tả lại bọn em đã ăn món gì, uống đồ uống gì, những câu chuyện xoay quanh chủ đề gi và bạn em trông như thế nào, đội mũ mầu gì, mặc váy kiểu gì.... Tất cả đều hoàn toàn chính xác!

Bạn em, thoạt tiên thấy choáng váng.. thấy nhục vì bị biến thành một trò đùa, thấy shock và kinh ngạc vì thấy người đàn ông đó là một người lớn, có vẻ hiểu biết, có học thức, tri thức, và nhất là trông rất điềm đạm, sao lại có thể nhẫn tâm đùa cợt với tình cảm của người khác như vậy? Chưa kể hành động của anh ta cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng trong tình cảm với bạn gái sắp kết hôn của anh ta ( vì trong khoảng thời gian hai người noi chuyện điện thoại và chit chat, người này thường đề cập đến nhiều câu mang tinh chất thương mến, nhớ nhung.... với bạn em).

Rồi bạn em thấy rất hận anh ta. Bạn em muốn trả thù, và đang tìm cách để trả thù. Bạn em muốn bọn em quân sư cho bạn ấy, nhưng em cũng đang bối rối chẳng biết làm cách nào?
Bạn em có nên trả thù không, hay cố quên đi tất cả? Bạn em đang rất uất và cay cú!
Xin cam on mọi người

Trước khi trả thù bị "hạnh phúc" cô trển cần phải làm rõ quan hệ giữa hai chú kia là thế nào. Muỗi!Nếu thằng cu bạn cũ rắp tâm chọc gậy thì vấn đề tìm hiểu con bạn cũ ăn gì, làm gì còn phải học chú sói mặc áo mưa chăn gái đường Thái Hà bằng bố (xem topic thằng chả biết gì). Anh thấy Thăng Long dạo này cứ đơ đơ nho, cáo thế đ' nào ấy.
TrueLie
03-08-07, 17:24
Không phải là chuyện của em , mà là của một cô bạn. Bạn ấy duyên dáng, xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi. Không hẳn là kiêu kỳ, nhưng bạn ấy rất tự tôn và khá kỹ tính trong vấn đề tìm bạn trai, nên một thời gian khá dài không kết bất kỳ một anh chàng nào hết. Cho đến một ngày, bắt đầu từ một tin nhắn lạ, tuy cách làm quen không mới, nhưng mang tính chất hài hước và thông minh khiến cho bạn ấy cảm thấy có ấn tượng. Thoạt tiên chỉ là những tin nhắn SMS, rồi điện thoại qua lại... tiếp sau đó là add nick và chit chat nói chuyện dài dài. Người gửi tin nhắn làm quen tỏ ra là một người rất tinh tế, có hiểu biết xã hội và đặc biệt tế nhị- Bạn em ngày càng cảm thấy mến người đó. Chỉ có điều anh ta nhất định không chịu tiết lộ vì sao lại có số điện thoại của bạn em. Quá tò mò, quá ... thích anh chàng này ( em chưa từng thấy bạn em tỏ vẻ nôn nóng đến thế khi nói về bất kỳ gã con trai nào như khi đề cập về anh ta) nên khi anh ấy đề nghị gặp mặt, bạn em dù hơi phân vân nhưng cuối cùng cũng đồng ý với điều kiện có em đi cùng.

Ngày gặp mặt, không ngoài dự đoán của em, đó là một người đàn ông hơi cứng tuổi ( so với bọn em - trạc 27, 28 tuổi). Hình thưc khá hấp dẫn, trông có vẻ cương nghị, thông minh và điềm đạm!(?). Cuộc chuyện trò diễn ra vui vẻ và thoải mái, anh chàng này có lối nói chuyện rất giản dị nhưng di dỏm. Bạn em rất rất vui và có vẻ hạnh phúc.

Điều bất ngờ không hay xảy ra là, sau khi đi gặp mặt về, bạn em có nhận được một cú điện thoại của một người bạn cũ ( là người đã theo đuổi bạn em thời kỳ trước đó, nhưng không được bạn em đáp lại). Người bạn cũ này tự nhận là em trai của người đàn ông mà bọn em vừa gặp, và hắn nói, người đàn ông đó đã có bạn gái sắp kết hôn.... anh ta chỉ là đánh cược với bọn hắn là sẽ tán tỉnh được bạn em trong vòng một tháng thôi....Quả thật khi bạn em nhớ lại quãng thời gian mà anh ta gửi tin nhắn đầu tiên đến làm quen cũng chỉ khoảng trong vòng một tháng. Hắn còn miêu tả lại bọn em đã ăn món gì, uống đồ uống gì, những câu chuyện xoay quanh chủ đề gi và bạn em trông như thế nào, đội mũ mầu gì, mặc váy kiểu gì.... Tất cả đều hoàn toàn chính xác!

Bạn em, thoạt tiên thấy choáng váng.. thấy nhục vì bị biến thành một trò đùa, thấy shock và kinh ngạc vì thấy người đàn ông đó là một người lớn, có vẻ hiểu biết, có học thức, tri thức, và nhất là trông rất điềm đạm, sao lại có thể nhẫn tâm đùa cợt với tình cảm của người khác như vậy? Chưa kể hành động của anh ta cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng trong tình cảm với bạn gái sắp kết hôn của anh ta ( vì trong khoảng thời gian hai người noi chuyện điện thoại và chit chat, người này thường đề cập đến nhiều câu mang tinh chất thương mến, nhớ nhung.... với bạn em).

Rồi bạn em thấy rất hận anh ta. Bạn em muốn trả thù, và đang tìm cách để trả thù. Bạn em muốn bọn em quân sư cho bạn ấy, nhưng em cũng đang bối rối chẳng biết làm cách nào?
Bạn em có nên trả thù không, hay cố quên đi tất cả? Bạn em đang rất uất và cay cú!
Xin cam on mọi người


Theo mình nên bảo bạn của bạn và anh kia ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau cho rõ ràng xem có đúng anh kia là thằng đểu không, vì rất có thể thăng gọi điện thoại đến là 1 thằng rắp tâm chọc gậy bánh xe. Nếu đúng là anh kia đểu thế thật thì chửi cho 1 trận rồi bái bai thôi, không việc gì phải trả thù hay cay cú cho mệt người, ôm rơm nặng bụng, dầu sao cũng được một bài học.
Nắng sớm
03-08-07, 17:58
Luôn thích bài của Reality, thật là nhẹ nhàng sâu sắc quá.

Theo kinh nghiệm thằng bạn em, em thấy thế này, gái cần làm cho thằng anh tức nổ bi
- Gọi điện trực tiếp giai anh: "có người vừa kể với em thế này, em hi vọng không phải sự thực chứ", nhưng tốt nhất là mình YM trước, offline ấy, mà mặn nồng vào, úp mở chuyện sẵn sàng trao cả con tim cho ảnh, để ảnh có cơ hội ậm ờ "Ừ, chính ra có nhiều kẻ ghét anh nó hay nói xấu gắp lửa bỏ tay người lắm"
- Kết với giai anh. Nửa đêm tin nhắn "anh ơi giá có anh ở bên"
- Đòn một: cứ nhử đều đặn vào, lúc thì "em muốn làm người lớn" xong lại "nhưng mà hay mình để một thời gian nữa nhé, em chưa chuẩn bị về tinh thần", cứ như thế vài lần mà gã không nổ bi thì hơi lạ
- Đòn hai: ghi lại những lần hẹn hò nhau, chủ động hẹn vào các buổi tối thứ 7 hoặc ngày quan trọng xem, ghi lại, sau này tìm cách gửi "danh sách các buổi hẹn hò" cho bồ gã 27 tuổi kia.

Đòn hai thì kinh điển và hèn hạ, còn đòn một thì sâu sắc và ý nhị lắm.

Cái mình khát khao mong muốn có thì lại không có và không với tới đấy chính là nỗi đau lớn nhất và sâu thẳm nhất của đàn bà. Cách của chú USA nếu đem áp dụng cho bạn gái và cả cho chính em gái Linh Lan đều hỏng. Vì sao?

Vì nếu mang cách này ra áp dụng, thì trai chưa kịp đổ gái đã lênh láng nước non rồi. Còn tính toán gì nữa đây?

Khi bên cạnh hoặc dù chỉ nói chiện sex hay í nhị hơn tí là nói chiện tình cảm với người đàn ông yêu dấu mong ước của mình thì gái nào cũng vậy mà thôi, từ một con mèo con nũng nịu e ấp cuộn mình trong lớp quần áo thừa thãi bỗng dưng trở thành con hổ với đầy khát vọng cháy mình. Khát khao thế thì phải có nước để giảm nhiệt và chống cháy chứ,...

Nói chung là cái gì nó đến nó sẽ đến, đi thì kệ nó nhẹ nhàng nó đi em gái Linh Lan và cô bé bạn của em ạ. Đừng nghĩ nhiều, đời còn nhiều giai ngon lắm em à, ví dụ như anh Wolf này này :D

Hí hí hí
Biển Xanh
03-08-07, 18:13
Thấy các anh chín người mười ý quá mà lại không hiểu tâm lý phụ nữ nên em là người đã từng kinh qua chuyện này có lời khuyên chân thành em gái thế này.

Trước hết phải khẳng định rằng việc tán tỉnh một cô gái khi không có tình cảm với người ta thực sự là một điều hết sức phản đạo đức, bất kể vì mục đích gì, có phải trả thù cho bạn bè anh em hay chỉ là thỏa mãn ham thích được chinh phục cũng đều đáng khinh như nhau cả. Tuy nhiên "tiên trách kỷ hậu trách nhân", Linhlan cũng nên trách bạn gái của mình nhẹ dạ cả tin với những người đàn ông không rõ nguồn gốc quen bậy bạ trên mạng qua tin nhắn chat chit lăng nhăng vớ vẩn. Nếu như bạn của Linhlan thận trọng thông minh và đừng quá tò mò vội vã lao vào những thứ bị hấp dẫn bởi bề ngoài như vậy, chắc chắn đã không có hậu quả ngày hôm nay. Nói chung Sở Khanh trên đời này rất nhiều, cứ đi trả thù như thế có mà hết đời thù hận. Tốt nhất hãy bỏ qua chuyện này, nhắc nhở mình lần sau đừng có dễ dãi tin lời bọn đàn ông nhanh quá.

Ngày xưa chị cũng kinh qua chuyện này rồi, nhưng mục đích thì vô tư hơn nhiều chỉ là mấy thằng con trai trong lớp cá nhau thôi. Buồn cười ở chỗ là có một thằng trong hội cá độ đó lại là người yêu của một đứa bạn chị nên tin tức bị lộ ra ngoài và đến tai chị trước khi chị kịp mắc bẫy. Chị tương kế tựu kế, coi như ngây thơ chả biết gì và làm cho nó thích chị thật và quên cả mục đích chính của nó. Đến khi chị biết chắc nó ngã dúi dùi dụi rồi thì gọi nó ra nói chuyện rồi giảng bài đạo đức cho nó về đạo lý tình yêu này nọ, rồi nhẹ nhàng nhắc nhở....hehe, cũng tiếc là vì chuyện này mà 2 đứa không làm bạn được nữa, vì nông nổi tuổi trẻ mà mất đi một người bạn thật là đáng tiếc.
usa
03-08-07, 18:26
Em thấy gã đàn ông kia chả có gì là sai.

Bây giờ, công ty sản xuất snack hiệu BimBim cứ quảng cáo, làm lũ trẻ thích điên lên. Có em LinhLan02 nhà nghèo nhưng ngày nào cũng ăn trộm tiền mẹ đi mua 2 gói về để gậm giường rón rén tí tách. Vậy mẹ LinhLan02 có thể kiện được công ty BimBim chăng ?

Hoặc chính em đây này, ngày xưa em chăm chỉ học lắm, có hôm trời mưa vẫn phóng xe đạp tới trường. Bước vào lớp thì cô dạy Văn đang giảng bài.

- Thưa cô em vào lớp
- .....

Cô đưa mắt nhìn thân hình mảnh khảnh thư sinh với những đường nét đô vật, những múi cơ nổi bần bật cùng với bộ ngực lún phún lông tơ phập phồng như cánh phản, đôi lốp đùi cuộn sóng như muốn xé toang chiếc quần mỏng manh của bộ đồng phục nhà trường bị ăn cắp vải. Tất cả lồ lộ trên thân hình sũng nước của em

- Ừ, em .. vào ... lớp ... đi

Tuần sau, tới tiết Văn cùng ngày em mới biết cô đã xin chuyển trường khác. Vâng, cô đã đi để khỏi bị cơn ám ảnh dày vò.

Nhưng cô nào có trách móc em đến 1 câu, không hề lên forum viết bài xin trả thù.

Đó là một người tốt
Hồ Minh Trí
03-08-07, 18:28
Thế này hóa ra em BX đang từ nạn nhân lại quay ngoắt thành kẻ thủ ác à?
Nắng sớm
03-08-07, 18:36
Nói chung dính vào tình thời internetz thì lí trí nào cũng thế BX yêu dấu em ơi. Tụi trẻ giờ nó cũng như em và anh ngày trước vậy thôi, thấy giai thấy gái hợp mình một cái là dúi dùi dụi chứ thời gian nào tâm trí nào nữa đâu để ngồi đắn đo đong đếm.

Tiên trách kỉ, hậu trách nhân cũng đúng. Mình cũng nên nhìn lại mình xem đã làm gì để người ta cay cú đến thế, sau đó trách tiếp thằng anh kia là tại sao không yêu em lại đi làm cho em liêu xiêu vì anh như thế,... Anh có biết như thế là dã man lắm không anh? Giờ đây em đang chơi vơi, em hoang mang nhiều. Tâm trạng cay cú này nọ cũng chẳng có nghĩa gì đâu, hồn em giờ đây ngây dại ngẩn ngơ... Em nhớ ai...

Thôi em ạ, rút kinh nghiệm. Dù gì thì người ta mang lại cho mình cảm giác hân hoan hạnh phúc, người ta làm nhịp tim em loạn lên một thời cũng hay rồi. Phải cảm ơn người ta mới đúng, chứ ai lại đi đòi trả thù nhau.

Tình là gì để rồi lại gây ra hận. Em đã biết được rằng em mong đợi điều gì khi tình yêu của em với anh chàng anh kia có là hiện thực, em sẽ hối tiếc điều gì khi tình yêu đó nhỡ nó thành hiện thực một thời nhưng nó lại chuếnh choáng qua đi. Trò đùa này nọ hoặc cay cú này nọ chỉ là tâm trạng vỏ của em thôi, xác định lại đi em.


BX em nhỉ?

:D
freefish
03-08-07, 20:41
Gấu à,

Giọt máu đào hơn ao nước lã, tuy quan hệ họ hàng cậu cháu mình không gần hơn tầm bay của một quả intercontinental ballistic missile, nhưng làm sao mà cậu quên cháu được, làm sao mà cậu quên được hồi 13 tuổi cháu từng làm chị Lam rịn nước. Cậu nhớ rồi, Thanh Lam hồi đó là hàng xóm nhà mình, cứ giữa tháng là chị ấy hay phơi vải mùng bay phất phới như hoa lau mùa thu, cậu ở bên này nhìn sang xao động tấm lòng lắm. Chị ấy đẹp và kiêu kỳ, cậu làm thơ nhét qua khe cửa mấy lần mà đâu có chinh phục được, thế mà thế nào lại xiêu lòng trước mấy con búp bê cao su to bằng ba đốt lóng tay của cháu. Cũng may lúc đó cháu tuy còn nhỏ nhưng đã ít nhiều lĩnh hội truyền thống nhà mình đại từ đại bi nên chỉ giáng đòn tâm lý chứ chưa kết liễu sinh lý chị ấy. Cháu sờ chán chê nước nôi dãi dề rồi còn đi kể bi bô toàn khu tập thể, làm cậu một phen hổ thẹn, vì thân làm cậu mà để cho kẻ hậu sinh niên thiếu dễ dàng qua mặt.

Sau đó cậu sang LX, quanh quẩn ở quảng trường Đỏ mấy năm rồi về, tổ chức trung ương có ý định đề bạt cậu lên làm thứ trưởng một bộ, họ về tận xã điều tra lý lịch chín đời nhà mình, phát hiện ra cháu lúc 20 tuổi còn làm vợ bộ đội chảy nước chảy nôi, thế là cậu dính phốt, nên nỗi mấy chục năm nay phận phó thường dân vẫn đương nhiệm. Cậu có muốn quên cháu cũng đâu có được. Đắng cay lắm.
GunZ
04-08-07, 00:36
ku GunZ 4` thật.

Em thì thấy trình đọc hiểu của anh nó phò thật ạ. Anh đi cưa gái gặp con nào quái quái nó hỏi là anh có thích phịch em không chắc anh tụt luôn quần của anh xuống nhỉ. Em chưa để ý đến anh đe'o biết anh có phải chã hay không nên tâm sự với anh tí.
em anh Bim
04-08-07, 02:48
Bạn Linh Lan nói đúng đấy, đoạn trên mình đùa.

Mình thực ko hiểu sao giai ở đây tư vấn toàn như 4`cả. Chứng tỏ toàn bọn chả hiểu về gái là gì. Nghe chúng nó thì chỉ có đi xúc cám lợn mà ăn thôi. Được cái bọn như Cá mới cả Gấu tình trường chắc cũng là lẫm liệt lắm thì chả nghiêm túc gì cả, toàn nói chuyện nước nôi này kia thật là kinh tởm. Gấu dạo này có triệu chứng của bạn EXK, tức là chả bỏ cơ hội nào để rên ầm ĩ lên rằng mình sexy khêu gợi lắm. Thật là phụ lòng mong đợi của nhân loại tiến bộ.

Nghiêm túc thì minh lại chả biết khuyên bạn ấy cái gì nữa. Chắc lại cũng phụ lòng mong đợi của nhân loại tiến bộ. Nhưng biết làm sao.

Mình thấy bạn cũng ko phải là dễ dãi, chuyện bạn bị lừa thì vào tình huống tương tự ai cũng sẽ bị lừa. Vậy có gì đâu mà tức. Chúng nó đối xử với bạn như chó ấy, căn bản ko phải tại vì bạn kém, mà vì chúng nó chó thế thôi.
Nắng sớm
04-08-07, 06:12
Ừ, nghiêm túc lại anh cũng nghĩ như Ti, chả biết khuyên gì cả Sất.

Nếu Linh Lan có gần bên anh thì một điều duy nhất anh có thể làm cho em đó là nhẹ nhàng đưa tay vòng sang lưng em và kéo nhẹ vai em vào anh, em có thể dựa vào anh vào đôi vai gầy guộc nhưng rắn chắc và nhắm mắt miên man hưởng cảm giác an bình tuyệt đối bên anh. Nếu em cần có một chút cảm giác khác lạ nữa của người khác giới nơi anh, kẻ đầy sương gió như anh thì bàn tay anh đây - những ngón tay này tuy bị ảnh hưởng bởi sự khốc liệt khô cằn, sự nóng ẩm bụi bặm của khí hậu môi trường Việt Nam mà có đôi chút sờn sờn và xơ xơ, nhưng nó vẫn còn đủ mềm mại để khi cầm tay em, bàn tay hai chúng ta sẽ có cơ hội tiếp xúc nhau với một diện tích cao nhất, em sẽ cảm nhận được hơi ấm nơi anh, sự dịu dàng ấy. Em sẽ thấy ngay sự khác biệt hoàn toàn với mọi bàn tay khác, em sẽ có cảm giác rằng đây là bàn tay của chính con người khác giới ấy, của con người mà em có thể tin tưởng hoàn toàn, cậy nhờ hoàn toàn,... Và bàn tay ấy cũng đủ cứng để bóp nát bất cứ cái gì gây đau khổ cho em, bàn tay của kẻ sẵn sàng làm mọi điều để che chở bảo vệ em tại một khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời này. ( Tay này cứng hơn cái tay to lốp căng mềm mềm của bác AK mà hay mang đi nghịch trym với lại chặt gạch nhiều, em yên tâm)

Anh sẽ kéo em lại...

Và em sẽ thấy sự khác biệt trộn lẫn an bình...
wild rose
04-08-07, 10:52
Ặc! Phó tay với các bác giai TL.
Mình nghĩ cảm giác muốn trả thù của bạn gái Linh Lan "rất người", chả có gì đáng khinh hay kinh tởm cả. Bất cứ ai trong hoàn cảnh đó đều vậy. Người ngoài cuộc thường dễ phán xét hơn. Cứ thử là người trong cuộc xem, có khi chả lồng lộn lên.
Có điều, bạn của Linh Lan chưa lãnh hậu quả nghiêm trọng thì cũng suy nghĩ kĩ trước khi trả thù hay không. Mình chơi nó, chắc chắn nó sẽ tìm cách chơi lại. Xét cho cùng, về độ thâm sâu và đểu cáng thì đàn bà sao bằng đàn ông được. Nếu là mình thì mình coi đó là bài học. Trên đường đời chúng ta còn gặp nhiều vụ đau hơn, khủng hơn nhiều.
chàng hiu
04-08-07, 11:39
Nếu cô bạn của Linh Lan vì yêu thằng anh tả tơi cánh bướm nên muốn trả thù thì anh khuyên nên bắn chết mẹ nó cho rồi, cứ chính xác kế hoạch của anh Bắc mà thực hiện.

Còn không phải vì yêu, chỉ vì tự ái thì anh nói thiệt, cái tinh thần đó nó rất Bắc kỳ, rất như trong cái làng nhỏ sĩ diện dớ dẩn. Suốt đời tự hấp vì không kệ mẹ thằng nào được. Hoặc là kệ mẹ chính mình, rộn chiện quá thôi dẹp đi.
Biển Xanh
04-08-07, 12:02
Chàng hiu nói đúng rồi đấy thôi chuyện này nên dẹp. Nếu bạn em Linhlan thực sự là một bông hoa đẹp thì hoa thơm cỏ lạ sau này tự khắc sẽ tìm được một người tử tế lăn tăn làm gì mấy cái chuyện trả thù cho mệt đầu. Hãy nên nhớ rằng làm người ta đau mình cũng chẳng vui lên được, và trong mọi cách trả thù thì cách trả thù tốt nhất là chơi đẹp.

Hai em gái nên tập trung vào học hành, chuyện yêu đương còn nhiều đời còn dài cơ hội còn lắm, đừng có để trí tuệ filled with mấy cái chuyện này mà làm hỏng tương lai mình. Cứ cross him out, thế là xong. Hết phim!
dao_hoa_daochu
04-08-07, 12:44
Linhlan thân mến,
Hơn 50 bốt đủ để những cái đầu cảm tính của TL nguội lại rồi, bi giờ đã đến lúc có thể nói chiện nghiêm túc.

(1) Đầu tiên là về chiện có hay không nên trả thù, thì cái này không thể đưa ra một câu trả lời chung được, nó phải tùy vào tiêu chí sống của mỗi người, rồi tùy vào hoàn cảnh cụ thể. Bill Gates anh anh chả hạn, nếu bị cướp mất thị phần software - sẽ quên ăn mất ngủ để tìm cách trả thù và đè bẹp đối thủ vì anh ấy hiểu rằng trong những cuộc trả thù như này, software sẽ tốt lên và người được lợi cuối cùng là khách hàng - và đấy chính là tiêu chí sống của anh ấy. Tuy nhiên, lần trước anh về thủ phủ Redmond thăm anh anh, anh ấy gọi anh vào, cười hì hì "Dmẹ... trong thời gian chú đi biệt phái, anh có lỏn vào TL chú chơi mấy lần, mà cứ bập bẹ được mấy bốt tiếng việt không có dấu, là chúng nó lại ban mẹ..." - Microsoft có thừa khả năng đánh sập Thăng Long nhưng Gates tuyệt nhiên không có ý định trả thù admin TL như là Salut. Nếu như Linhlan có thể trở thành một bác sĩ tâm lý như Xoan như Sất rồi mở văn phòng tâm lý trị liệu giúp cho các bạn gái bị hit and run quên đi các ý định trả thù tự tử mà tìm được cách sống lành mạnh hơn thì là chiện rất có giá trị gia tăng với đời. Nếu không thể, thì cắt dái một thằng giai xấu tính rồi buộc vào thiên đăng - cũng không phải là không ít nhiều có giá trị gia tăng. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo bím... à sức của mình.

(2) Một khi đã nói đến "trả thù", tức là phải táng nhau rồi - cái này là tất yếu. Chỉ còn vấn đề là táng bằng gì và táng như nào thôi.

(3) Khi đã táng nhau, thì một trong những nguyên tắc quan trọng để chế thắng là phải cố gắng đem sở trường của mình ra chiến vào sở đoản của giặc.

(4) Vì (1) và (2), nên cổ nhân mới đúc kết là tri bỉ tri kỷ bách chiến vãi rắm... à quên nguyên của nó là "Tri bỉ tri kỷ giả, bách chiến bất đãi, bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhất thắng nhất phụ, bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất đãi" (Biết địch biết ta, trăm trận đé0 bại, biết ta mà không biết địch phát được phát thua, không biết địch không biết ta, trận đé0 cũng vãi kứt)

(5) Thế "Tri bỉ" thì như nào? - Đáng buồn là Giai, để đối phó với gái thì "đồ" chúng hơi bị nhiều. Đông tây nam bắc tự cổ chí kim thời nào cũng nhan nhản những Ka Za Nô Vơ, Giêm Bôn, Tây Môn Khánh, Sở Khanh, Phuongdong, Bi... Một thằng giai vừa chào đời, thì đã được kế thừa cả một hệ thống mưu sâu kế hiểm từ tập thể rồi.

(6) Thế còn "Tri kỷ" thì sao? - Đáng buồn là Gái, để đối phó với giai thì "đồ" chúng có... mỗi thứ http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/myhand.gif. Đông tây nam bắc tự cổ chí kim từ Cờ Lê Ô Pát, Đát Kỷ, Điêu Thuyền, Tây Thi cho đến Võ Tắc Thiên, BX, Jj... - hễ cứ muốn chiến nhau, là chúng quanh quẩn một hồi, xong rồi là lại đành phải giở... Bím ra.

(7) ...


(còn nữa... các bác em có nhã hứng, thì cứ bôi tiếp vào)
Le Kappa
04-08-07, 18:23
Thế này hóa ra em BX đang từ nạn nhân lại quay ngoắt thành kẻ thủ ác à?

Gái có những nguyên tắc về đạo đức thật là linh hoạt khiến những gì giai làm đối với mình là vô cùng sai thì khi mình làm y như thế với giai đâm ra thành “tương kế tựu kế” (@Biển Xanh). Đạo đức đối với gái hoàn toàn có thể thể biện minh bằng rất nhiều thứ xa xỉ như…hoàn cảnh, cảm xúc, hay cả những thứ vô cùng trìu tượng là tình yêu lữa.

Nhưng hãy tha thứ cho nàng, vì rất có thể, có thể lắm chứ, là nàng đẹp. Kòm nhờ.

Ở đây anh nể mỗi Reality vì những nhận xét chân thật đến tàn bạo của nàng về nét hâm đơ ngẫn ngơ đầy chất thơ của đàn bà --mà rất có thể nàng chính là khuôn mẫu. Bỏ qua vấn đề béo thì sự thật chính là cái làm cho ta dễ dàng cảm động nhất. Hic hic.

Cơ mà Reality chê các anh tư vấn 4` và không hiểu tâm lý gái thì anh thật Reality cũng chưa hiểu được tâm lý giai. Biết nói thế nào nhở?

Gái ơi,

Nếu một ngày ta nối nhịp cầu chì
Rồi lăn ra ngủ khì
Thì em ơi
Anh sẽ chẳng bao giờ quên

hì hì

Nước nôi lai láng
của iem đâu…
Hồ Minh Trí
04-08-07, 19:01
Gái có những nguyên tắc về đạo đức thật là linh hoạt khiến những gì giai làm đối với mình là vô cùng sai thì khi mình làm y như thế với giai đâm ra thành “tương kế tựu kế” (@Biển Xanh). Đạo đức đối với gái hoàn toàn có thể thể biện minh bằng rất nhiều thứ xa xỉ như…hoàn cảnh, cảm xúc, hay cả những thứ vô cùng trìu tượng là tình yêu lữa.

Nhưng hãy tha thứ cho nàng, vì rất có thể, có thể lắm chứ, là nàng đẹp. Kòm nhờ.

Bác nói thế này, xét về quan điểm chung mà nói, em thấy, là bác hơi bị sai quan điểm, em đồng ý với bác, riêng về hiện tượng này, có thể lắm chứ, là ta tha thứ cho nàng, bởi vì nàng đẹp, nhưng ví dụ như, mà chả cần ví dụ, bác google phát đầy, là, phỉ thui cái miệng em, chứ nàng đẹp, lỡ có tương kế tựu kế, lại là gái hơi triệt để một tẹo, nghe lời khuyên của mấy thằng mất dậy trên kia, nói bằng tiếng anh là cross (or cut???) chim out, nói bằng tiếng ta, là nàng cắt luôn cái chày của bác rồi vứt vào bồn cầu giật nước, thì thử hỏi, bác có ở đấy ôm nỗi đau mà tha thứ cho nàng được hay không?

Thế nên, xét về mặt quan điểm, cũng giống như chiện chính chị chính em của ông cụ nhà bác ông cụ nhà em, một thực tế, đã là đảng viên thì chả bao giờ phải ra tòa vì trái pháp luật, bởi vì, đảng ta đã kịp thời khai trừ đảng viên trước khi họ bị đưa ra tòa, nên em thống nhất với bác rằng, ta hãy tha thứ cho nàng, luôn luôn chứ không phải có thể, không phải vì nàng đẹp, mà vì ta yêu nàng, mệnh đề này cũng bao hàm cái mệnh đề trên kia của bác, nhưng hẳn là kín kẽ hơn nhiều, bởi vì một điều hiển nhiên, rằng ta yêu nàng vì nàng đẹp, nhưng điều đó không có nghĩa là nàng đẹp là ta yêu nàng, bởi nếu nàng đẹp, mà lại giải quyết vấn đề một cách "tận gốc"như em ví dụ trên kia, thì dứt khoát là ta không yêu nàng nữa, và không thể tha thứ cho nàng, bác công nhận không.

Xin lỗi bác, cứ nói về chiện này là tim em đập thình thịch, thành thử câu cú cứ cụt lủn, bác bỏ quá cho em!
Hồ Minh Trí
04-08-07, 19:21
Em ơi!
Nếu một ngày kia ta chẳng nối nhịp cầu
Là số phận mình chẳng đến được với nhau
Nhưng bóng hình anh vẫn hướng theo em mọi lúc
Em sẽ chẳng bao giờ quên nổi anh đâu...
Biển Xanh
04-08-07, 20:05
Ơ 2 anh Kappa với anh Kòm rõ là không công bằng. Khi ta bị tấn công thì ta luôn luôn có quyền tấn công lại gọi là "tự vệ" và xét cả về mặt đạo đức lẫn pháp luậ thì hoàn toàn được thông cảm và tha thứ (chứ không phải là khuyến khích). Dù em đẹp hay em không đẹp thì em cũng vẫn được tha thứ trong trường hợp này. Bạn em Linhlan nếu có quyết định trả thù thì cũng không có gì là sai cả, chỉ có điều nó đáng hay không mà thôi.

Tất nhiên em sau 10 năm của cái thời điểm đó cũng nhận ra rằng cuối cùng những việc như vậy chẳng mang lại cái khỉ gì cho mình. Thời trẻ con nông nổi hiếu thắng coi lòng tự kiêu là cao hơn hết thảy mọi thứ trên đời và nghĩ rằng làm như vậy ta có thể tránh được những sự tổn thương tình cảm. Nhưng em ở cái thời điểm này rồi lại chỉ muốn giảm bớt sự căm ghét một ai đó càng nhiều càng tốt và dành thời gian của mình vào những việc có ích hơn. Cuối cùng thì em nghĩ đời cũng là quy luật nhân quả, mình làm người ta đau thì rồi cuối cùng cũng sẽ có người làm cho mình khóc, nên tốt nhất là quên được cái gì thì quên nếu không quên được thì cũng cố mà quên đi. Còn cao tay hơn nữa là chơi đẹp lại với chính những kẻ đã từng tấn công mình (ví dụ như trường hợp của bạn em Linhlan nếu khi nào thằng đó có chuyện vẫn chìa tay giúp đỡ, Tết nhất vẫn chúc tụng đàng hoàng, v.v) nhưng việc này không phải ai cũng làm được và nếu không làm được thì không nên cố làm.

Căn bản bạn cứ làm thế nào mà bạn thấy happy nhất thì bạn làm (kể cả trả thù, nhưng sau này bạn sẽ thấy những việc đó chẳng có ý nghĩa gì sất cả).
Hermes
04-08-07, 20:21
Các em gái vô cùng thương yêu của anh.

Anh hoàn toàn đồng ý rằng, có thù thì phải giả. "Hữu thù vô báo vô thục nữ, vô thù hữu báo đại trượng phu". Cảm giác thì hận nó cầm tù chúng ta, làm chúng ta trở nên điên dại, ấy là khi chúng ta đe'o giả thù được.

Nhưng vứn đề ở đây chúng ta cần xét, là có thể báo được không? Vì có phải ai cũng có đủ phương tiên đủ khả năng giả thù đe'o đâu. Như thằng Đào bím nó đã phân tích rồi, coi chừng lưỡng bại câu thương, các em lại tổn thất nhiều hơn ấy chứ. Cho nên chúng ta thủ dâm bằng cách thôi bắt không được tha làm phúc giả thù làm đe'o gì, nó hại mình bằng nó hại bố nó à trường hợp này là vợ nó, nguyển rủa thế cho nó thích mồm.

Thôi anh can, biết mình biết người, nhịn nhục đi mà sống cho qua ngày các em ạ. Làm được thì làm mẹ đi, không thì bỏ qua cho nó nhẹ nìn, sống tiếp và hy vọng vào bạch mã hoàng tử, thế thôi.

Chúc các em toại nguyện.
Kiếm&sons
04-08-07, 22:19
Với những thông tin trên này đến giờ anh vẫn đíu thể hiểu được là ai cần phải trả thù ai trong này nhỉ?
Sao trong quan hệ tình cảm người ta chẳng chịu sòng phẳng cho nhẹ nợ như gái Nhật nhỉ. Nếu như chát chít, nhắn tin được nâng bi như một cuộc cách mạng luyến ái thì free hub sao lại không có hiệu quả ngăn chặn thẩm du tích cực ư?
Steppe
04-08-07, 22:55
Bác Đào viết:
[Đáng buồn là Gái, để đối phó với giai thì "đồ" chúng có... mỗi thứ . Đông tây nam bắc tự cổ chí kim từ Cờ Lê Ô Pát, Đát Kỷ, Điêu Thuyền, Tây Thi cho đến Võ Tắc Thiên, BX, Jj... - hễ cứ muốn chiến nhau, là chúng quanh quẩn một hồi, xong rồi là lại đành phải giở... Bím ra.]
Thưa với bác là có mỗi món đó nhưng lại rất lợi hại đấy ạ. Lịch sử đã chứng minh bao nhiêu anh hùng "chết" ở cái chữ bím đó.
Quay trở lại chuyện bạn của Linh Lan, Quan điểm của em là có oán phải báo chứ để bọn đàn ông bắt nạt mà ngậm bồ hòn làm ngọt là đíu chịu được. Tất nhiên, ta chỉ có thể nghĩ đến việc táng nó khi ta có khả năng, còn nếu “lực bất tòng tâm” thì coi như ra đường bị chó cắn cho nhẹ nợ.
Case này không phải không có cơ chuyển bại thành thắng với điều kiện bạn của Linh Lan thuộc dạng “tờ ré giô li” chứ lại “ếch sờ trym li ắc li” thì nên “sờ tốp im mi điệt li”.
1. Áp dụnng kế BIẾT RÕ CỐ LÀM NGƠ: Làm như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục hẹn ông anh đi uống nước một buổi nữa. Bố trí thợ chụp ảnh rồi gửi cho vợ tương lai của anh ta (nếu có địa chỉ cô này). Kế này không xong thì thực hiện kế 2.
2. Áp dụng KHỔ NHỤC KẾ: chấp nhận yêu thằng em một thời gian đê. Chỉ lưu ý đừng có dại đi đêm hôm và chỉ có mình nó. Khi cặp kè với thằng em thì thỉnh thoảng đá lông nheo, đấm lông nách với thằng anh. Giống như Điêu Thuyền với Lã Bố và Đổng Trác ý. Lúc đó sử dụng kế khích tướng, kế liên hoàn, kế đóng vai lợn ăn thịt hổ… khiến hai đứa vì một chữ ghen mà bất đồng rồi choảng nhau thì mình dùng kế TẨU VI THƯỢNG SÁCH.
Nói thế, chứ vụ này của bạn Linh Lan chưa đến mức phải đầu tư công sức như vậy. Giả dụ có thành công chăng nữa hai thằng đó uất lên xin em tí tiết hay tạt cho gáo axit thì có phải ân hận không. Nhưng công nhận hai thằng đàn ông trên khốn nạn. Nếu cứ để cho chúng chơi khăm con nhà người ta rồi phởn phơ không phải trả giá gì thì không cam lòng thật. CÁC BÁC GIAI THĂNG LONG ĐỪNG AI LÀM THẾ NHÉ.
Nắng sớm
05-08-07, 02:06
Em Steppe thật ngây thơ quá chừng. Giai nó đã có khả năng nhường cho thằng anh nó em này để anh nó xử lý rồi thì với nó gái đó có nghĩa là gì. Đặc biệt một điều là giai không như gái, gái thì hay nghi kị, ích kỉ và ghen ghét nhau, thấy gái khác xấu và không bằng mình thì sướng, nhưng trai lại khác. Trai có thể chia sẻ và chung nhau một số thứ, đặc biệt chiện gái mú, khi một cá thể giai bị đau khổ hoặc có vấn đề gì đó với/hoặc do gái nào đó gây ra thì giai kiểu gì thì kiểu cũng rất hợp tác và gắn bó với nhau, vì phản ứng tự nhiên của giai là thế, không bao giờ thấy một giai khác bị gái làm cho đau khổ mà giai nó lại đi bênh gái cả, kiểu gì chúng cũng phải làm cái gì đó để kéo lại cái gì đó cho mình. Gái có làm gì thì cuối cùng cũng chỉ là món hàng của hai kẻ thích tung hứng qua lại kia thôi, vì với chúng thì gái kia chẳng có còn vị gì, chẳng là cái gì trong mắt chúng.

Tốt nhất là em gái Streppe bảo bạn lẳng lặng mà đi, mấy cái kế sách em đưa ra chỉ là trò đùa vớ vẩn của trẻ con trong mắt mấy cậu kia thôi em ạ, cẩn thận lại mất cả chì lẫn chài, cả vốn lẫn lãi, cả mình lẫn nước lại kỉ niệm thêm người ta vài sợi lông e lệ thẹn thùng thì cũng lăn tăn mãi cả đời.

Bỏ qua thì nhẹ hơn.

Ân oán mãi mấy trò trẻ con thì làm gì được nhau, mình cũng là người người ta cũng là người, mình biết cách làm người ta đau khổ nhưng mình đâu có dám chắc là người ta còn có khả năng làm mình đau khổ lại gấp nhiều lần hơn hay không. Mình hại người này tức mình sẽ nhận được hậu quả như thế không sớm thì muộn. Nói chung công bằng cả thôi, không thì ngay chính bản thân mình cũng lăn tăn chứ chẳng cần ai đó tác động gì cả.

Mấy em gái mới lớn, mấy cậu trai mới lớn cũng nên học hỏi dần để sống với nhau sao cho có đạo, không yêu thì thôi, chia tay là hết hoặc nếu thích thì làm bạn bè người tình của nhau, thích thì gọi điện đến với nhau xong rồi biến. Không thì bai bai cho nhẹ chứ tìm cách này nọ gây hằn thù nhau thì chỉ chuốc họa vào thân mình và gia đình mình.

Với cả dân việt mình cũng có máu lạnh, trong một phút thiếu suy nghĩ người ta có thể làm nhiều điều dại dột, tránh là tốt hơn cả cho cả hai.
Steppe
05-08-07, 09:38
Em công nhận với bác Wolf giai nó chả coi gái ra cái chó gì. Nhưng giai nó vừa DÊ vừa THAM bác ợ. Đến "bị đau lưng" và đã có những 4 vợ như Bá Kiến rồi mà có chê vợ Binh Chức đâu. Của ngon trờ trờ trước mắt bỏ hoài cũng phí. Đó chính là gót chân Asin của đàn ông nói chung. Nếu bạn của Linh Lan cay quá không nuốt nổi nỗi nhục này và định "táng" thì phải nhằm vào điểm đó mà nện. Thằng anh mặc dù có vợ rồi nhưng nếu bạn của Linh Lan xinh đẹp mà "có lòng" thì nó cũng chả chê.
Tất nhiên em cũng chả khuyến khích bạn của Linh Lan trả thù, vì như bác nào đó đã nói ở trên, "xét về độ thâm sâu và đểu cáng thì đàn bà sao bằng đàn ông". Em chỉ không cam lòng thấy chả bác giai nào lên án hai thằng bỏ mẹ kia mà chỉ chê trách và giảng bài học đạo đức cho bạn của Linh Lan.
Em để ý thấy hầu hết các bác giai TL đều khuyên bạn của Linh Lan là: bị giai nó tát cho một cú trời giáng thì cố nuốt hận vào lòng. Các bác không đến nỗi khuyên em nó chìa nốt cái má còn lại ra cho thằng kia tát nhưng hầu hết đều bẩu em nó bỏ qua cho giai chứ đừng tìm cách tát lại". Hình như trong vụ này các bác bắt gặp hình ảnh của chính mình tại khúc nào đó của cuộc đời nên mới có giọng điệu đó nhỉ. Chả nhẽ đàn bà cứ phải chấp nhận thiệt thòi mãi hở các bác?!
Elise
05-08-07, 10:01
Đm, các bác em lằng nhằng vãi lái. Bác Linh lan biết thằng anh hay thằng em (cho bác tự chọn) thường ngồi cà phê ở đâu, nick YIM là gì, số điện thoại bao nhiêu... bác cứ bốt lên đây có gì ta tương kế tựu kế một nhát là xong. Chả biết bạn bác Linh lan gái xinh đẹp, thông minh, quyền quý đến đâu nhưng trò đời núi cao còn có ngọn cao hơn, biết đâu là bác chưa gặp may hay không đúng gout nó. Còn nếu không ai giúp bác thì bác cứ bỏ tiền ra thuê hàng 1 triệu (đm, chả nhẽ trả thù mà lại không có đến vài triệu, phỏng bác?) Ta cứ dùng cái đòn của chính nó oánh nó mới thú vị, bác ạ. Các bác chắc phải tham khảo thêm cái môn Những Mối Quan Hệ Nguy Hiểm. Em cũng tò mò quá. Hí hí.
Hermes
05-08-07, 11:02
Chắc Steppe là gái hả em? he he. Nếu anh có góp ý bạn xinh đẹp quyền quý kia đừng tát giả chả qua là cũng mong tốt cho bạn ấy mà thôi. Vì thực tế đã chứng minh là gái thì làm đe'o gì được giai một khi chúng nó đã đểu.

Ý tưởng thuê hàng 1 tiệu fukc thằng anh rồi ghi âm chụp ảnh của Elise cũng hay đấy, nếu thật tâm muốn trả thù. Nhưng Elise lại quên mẹ nó mất một điểm, à không hai điểm chứ:

Một là con vợ chưa cưới của thằng anh cũng vưỡn lấy nó thôi bất luận nó thế nào, vì thường gái Việt bây giờ mà sắp cưới rồi thì cũng coi như đã, lên giường xuống chiếu nát ra rồi, họ hàng bè bạn biết cả rồi, sắp lừa được một thằng chồng, đời nào buông?

Hai là bạn của em Linh Lan vì mê thằng anh nên muốn trả thù kiểu gái rất gái, muốn anh đau đớn khổ sở vì em và chỉ em, he he, nên đe'o chịu nhẫn nhục thấy anh ôm hàng 1 tiệu đâu.

Không tin các bác em cứ thử đi.