Mơ ước của em!

So Luu Huong
11-07-05, 19:51
Thưa các bác!
Em có một mơ ước be bé thế lày, số là em thấy đại hầu như các bác trên lày đều "hào hoa, trí tuệ và dâm đãng", nhiều bác cao siêu lịch lãm và vô cùng... tuyệt (không diễn tả bằng nời được) , nhưng cũng có nhiều bác to mồm phết, chửi bới các người đi trước và chửi bới lẫn nhau cũng kinh, ý kiến ý cò cũng loạn...
Em rụt rè đưa ra ý kiến là liệu một ngày đẹp trời lào đó, bọn Thăng Long chúng ta họp mặt một bữa, các bác thấy thế lào nhẩy:
Vào 10h sáng ngày 10 tháng 10 năm 2010, nhân kỷ liệm 1000 lăm Thăng Long thật, cái Thăng Long ảo chúng ta có thể gặp nhau tại Văn Miếu không nhẩy, níu các bác có ý kiến tán thành, em là người đầu tiên nặn nội từ Sài Thành ra đấy!
Em rất nà nghiêm túc, mấy bác thấy được hay không thì lói, đừng xúm nại đánh hội đồng hay chửi em thì tội em lém!
Hết ạ!
A.K
11-07-05, 22:08
Hay á!
Nhưng mà còn tới hơn 5 năm nửa. Liệu cáilần gặp mặt TL lần thứ nhất có thành công tốt đẹp hay không là còn phụ thuộc nhiều yếu tố: kinh tế, cuộc sống bình an không tại nạn giao thông, không máy bay rớt ngay nhà...không bị ngồi cột điện..vv và vv.
Mà tại sao lại là Văn Miếu? đâu phải là học sinh đi thi đại học nữa đâu mà vào trong í làm gì? Tú Béo ở ngoài Nhật Tân đi...