Gái Xa

Nắng sớm
09-07-07, 04:51
Em các bác mấy hôm nay đầu óc như ở hết trên mây :(, chả làm được cái gì. Các bác giúp em mấy lời với! Chuyện là thế này:
Em có quen một gái, mới thôi. Gái xinh em gặp cũng nhiều, yêu đương linh tinh cũng không ít, nhưng mà thực sự gái này làm cho em rất ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Mấy hôm sau em rủ đi uống nước, nó nhận lời ngay. Đứa bạn giới thiệu nó cho em thì bảo nó chưa có người yêu, nhưng mấy hôm đầu em có cảm giác hơi gợn gợn, nhưng cũng không để ý. Hôm trước đi chơi cả nó về thì trời mưa to nên phải ngồi trú mưa. Đang ngồi nói chuyện linh tinh thì em không kiềm chế được nữa, tự nhiên ôm lấy nó rồi bảo em thích nó. Nó để yên cho em ôm, nhưng lại nói với em là anh đừng làm thế, làm thế người phải buồn là anh đấy. Ngồi nói chuyện một lúc thì hoá ra nó có người yêu rồi, nhưng người yêu nó đi xa suốt, ko ở gần nó được. Em bảo nó là thế hoá ra anh là thằng lấp chỗ trống à? Nó bảo không, thực sự em ko biết tại sao em lại nhận lời đi với anh, cũng không biết tại sao lại để cho anh ôm em. Em có tình cảm với anh nhưng em lại thấy có lỗi lắm. Mấy hôm đầu lúc đi với anh thì em có nghĩ đến anh ý, nhưng mấy hôm sau thì không, còn bây giờ em thấy có lỗi nhiều lắm. Lúc đi về, nó ôm em chặt, rồi tự nhiên bảo em là chúng mình không nên gặp nhau nữa nhé. Nếu còn thế này em sợ có khi em phải bỏ hết cả 2 người mất.
Từ hôm đấy đến giờ em vẫn đang băn khoăn là: Liệu em có nên tiếp tục cưa cẩm em ý khi nó đã có người yêu rồi không? Có thể với các anh chị ở đây thì kể cả là cưới nhau rồi thích thì vẫn chiến tiếp, nhưng em lại không phũ được như thế. Nhưng đã từ rất lâu rồi (kể từ mối tình đầu :D ) em mới lại có những cảm giác thế này.

Chuyện của em kể thì nghe có vẻ không hợp lắm với 1 thằng con trai 24 tuổi như em, nhưng thật lòng em thấy thế. Các bác cho em vài lời với. Bây giờ em nên làm thế nào: Nên tiếp tục chiến hay là cứ để kệ, cái gì thuộc về mình thì nó sẽ là của mình? Em cám ơn các bác em

Nhân có câu hỏi của Chạ Biết Gì ta xin mở một topic mới với tiêu đề là Gái Xa cho các bạn vào thảo luận, cái tiêu đề Lại Là Chiện Tình Yêu nó cũ quá và không có hợp mốt và giật gân tạo hưng phấn khi click chuột cho các bạn.

---------------------------------------------------------------

Gái XaTrải qua bao thăng trầm của lịch sử, loài người nói chung đã nhận ra rằng đàn bà là một loài động vật bậc cao cực kì yếu đuối và mong manh. Tình cảm của chúng tồn tại ở nhiều dạng thù hình phức tạp. Sự phức tạp và mong manh này được biểu hiện bằng những thí dụ sau:

+ Sự gần gũi và quan tâm của giai sẽ quyết định mức độ tình cảm của gái, khi các bạn có tình cảm của gái và gái yêu các bạn hơn là tình cảm của các bạn dành cho gái thì mọi hành động suy nghĩ của gái sẽ dành cho bạn nhưng chỉ nếu khi bạn ở gần gái. Khi xa rồi là mặc dù nghĩ về bạn nhưng gái có thể quan hệ ngay với giai khác, hoặc là lấp chỗ trống hoặc là do cảm thấy sự mong manh trong quan hệ đôi lứa. Nhưng các bạn yên tâm, khi quan hệ với giai khác đó mặc dù hạnh phúc dâng trào khi trọn mình bao lấy giai khác, tuy mắt nhắm miệng kêu than trời trách đất gọi cha kêu mẹ réo tên người tình mới kể cả cũ của mới các kiểu nhưng gái vẫn nghĩ là mình đang quyện mình với người gái yêu thương tha thiết. Điều này dù sao cũng đủ an ủi các bạn phần nào, nói là an ủi vậy cho nó hào nhoáng vậy thôi chứ thực ra các bạn cần đíu gì gái nghĩ đến các bạn, việc các bạn cần là làm sao quật tùn được gái kiểu lỗ mãng thổ phỉ như bác Gấu hoặc phịch được gái một cách lãng mạn như Wolfensohn ta chứ nghĩ ngợi x gì.

+ Thí dụ thứ 2 tưởng chừng như cách biệt và chẳng liên quan gì đến thí dụ 1 nhưng thực ra nó cũng là một. Các bậc vua chúa tướng lĩnh thời xa xưa gái vô kể, vợ hiền cũng có nhưng quan tâm chính của các vị là chinh chiến và mở rộng và mở rộng mãi lãnh thổ của mình. Các vị ấy quên mất rằng các vị còn vợ trẻ con thơ ở nhà, đêm đêm mấy thằng cận thần hoặc thái giám giả chỉ vì một vài giây phút mong manh yếu đuối của phụ nữ mà chẳng may con của các vị có vẻ giống thằng cận thần của mình. Tên tuổi các vị này kể ra thì ta cũng kể được thôi, nhưng ai lại réo tên các vị ra thế, chiện bị cắm sừng đâu phải là gì hoành tráng mà lại lôi nhau ra làm gương cho kẻ khác nhìn vào bao giờ. Nên tạm cho qua cái tên. Các bạn thích thì vào nhờ anh Gúc một lúc có mà ra đầy! Mà các bạn cũng quên dần cách viết bài mà cứ thích réo tên các vị đã ra đi rồi để chứng minh cho luận điểm của mình đi, phải biết cách diễn đạt ý nghĩ của mình, như thế cũng là một cách tiệt diệu để hớp lấy tâm hồn mỏng manh của gái.


Đọc qua hai ví dụ trên các bạn sẽ bảo ngay đấy là ngày xưa cũ rích điện đóm không có đốt lửa thắp nến, ánh sáng thì ít lãng mạn thì nhiều nên mọi cái có vẻ dễ dàng xảy ra mặc cho sự lăn tăn suy nghĩ rất chi là cỏn con có gợn lên một vài giây ngắn ngủi trong đầu hai kẻ đang iêu. Thực ra là không phải thế, ngày xưa cũng như ngày nay mà thôi, thỉnh thoảng cũng sẽ có một trong số các bạn có dịp phải xa nhà hoặc xa người yêu. Một trong các bạn biết điều gì sẽ đến mặc dù vẫn tin tưởng gái của mình nhưng kiểu gì cũng ngài ngại và lo lo mà tìm mọi cách để hướng suy nghĩ của gái đến mình. Đôi khi các bạn tìm cách mô phỏng chiện làm tìn qua mạng qua webcam Yahoo MSN Skype rồi chat voice các kiểu, đôi khi các bạn lại dại dột show những mớ hàng ngon nghẻ của mình để thỏa mãn cho gái rồi an ủi động viên vỗ về gái bảo gái đợi ngày anh về.. vân vân và vân vân kể ra thì cũng nhức đầu, nói chung giới trẻ giờ các bạn yêu là các bạn điên cuồng lắm..., vân vân...

Các bạn làm thế và thỉnh thoảng vẫn làm thế như một cái máy, nhưng các bạn đâu có biết các bạn làm sao có đủ sức và lực cộng với thời gian để lúc nào cũng ở bên webcam bên microphone hoặc online 24/7/365 mà giúp gái trải qua những giây phút yếu lòng miên man nhớ khát khao một hơi ấm từ phái khác kia. Một ánh mắt một nụ cười, hoặc thật nhẹ nhưng thật sâu và dai đơn giản chỉ là một mùi nước hoa thoang thoảng lành lạnh man mát len sâu vào mũi gái đi thẳng lên đại não tạo cảm giác xốn xang vụt xuống tử cung vỗ đét vào cửa mình gái bất chợt tạo nên trong gái cảm giác rạo rực râm ran và gái bắt đầu khát khao :’’ Ôi, giá mà một lần, một lần thôi mình được nằm trọn trong vòng tay anh ấy và được biết sự mạnh mẽ dịu dàng sâu lắng cộng với lãng mạn tiệt trần của anh ấy! Anh ấy dùng nước hoa gì ấy nhỉ? Cái mùi như thế này cơ mà, mùi này mà trộn với mùi con trai thì thôi rồi em đi chết đây! Mà nhất là anh ấy lại có mùi thoang thoảng hôi nách nữa chứ, mồ hôi anh ấy sẽ đầm đìa trộn lẫn hương perfume anh ấy dùng nữa thì...chết mất! Mình không đứng nổi nữa!!! À, mà còn cái dáng người như thế kia nữa chứ, chắc chắn anh ấy phải là người rất hiểu biết, rất sành sỏi, kiến thức chắc là uyên thâm lắm! Ôi, một lần được bên anh thì cả đời này mình ăn muối vừng cũng được! Người đàn ông của đời em đây rồi! Lốp căng thế kia cơ mà, cao to đen hôi thế ấy cơ mà! Hí hí hí, ôi sao thích thế! Cứ nghĩ đến thôi là tại sao mình cứ bủn rủn cả chân tay rồi!!! Lạ quá, lạ quá!’’

Gái là thế, gặp một lần là đối tượng được thổi lên tận mây xanh để rồi gái tự mụ mị oằn mình trong cảm giác khát khao cháy bên giai, để rồi sau đó lại tự mình làm vỡ chính mình và hình tượng hào nhoáng của mình do mình tạo nên. Để rồi gái lại đau khổ và nghĩ đời theo chiều hướng xấu mà lại sẵn sàng ra đi trao thân gửi phận rất là random cho bất cứ anh nào gặp may gặp hạn tùy theo đánh giá chủ quan của kẻ được trao. Gái là thế!

Chưa xong đâu, mải vui thế thôi, hạnh phúc với chính mình thế thôi nhưng một thoáng suy nghĩ lại lóe lên trong gái:’’ Ơ! Thế còn anh yêu của mình ở nơi xa kia thì sao? Mình sẽ phải làm gì với anh ấy? Mình sẽ ra sao nếu sau một đêm ngắn ngủi khát khao mình được là chính mình kia mà người đàn ông của đời mình từ bỏ mình thì sao? Vậy thì mình mất cả chì lẫn chài à? Không, kiểu gì cũng phải có sơ cua chứ! Phải có một giai để đề phòng chứ! Ôi, mình phải làm sao đây! Mình phải làm thế nào để không có lỗi với anh ấy mà mình cũng không bỏ phí cả anh kia! Mình khó nghĩ quá! Ôi, anh ơi, anh ở đâu sao anh không giúp em giờ này? Anh có biết là em đang hoang mang em đang lẻ loi trong bộn bề suy nghĩ không anh? Em không muốn mình phải mất anh càng không muốn từ bỏ tình yêu mới của mình! Không, em không muốn có lỗi với ai cả! Không, em không muốn làm đau một ai hết! Không, có lẽ nào em phải từ bỏ tất cả, em phải từ bỏ cả anh và cả tình yêu mới chớm của em ư? Em phải từ bỏ bờ vai dịu dàng bầu ngực rắn căng tràn đầy nhựa sống, em sẽ phải từ bỏ hơi ấm cận kề bên em, ngọn lửa mà em biết sẽ thiêu rụi em, đốt tan em, đưa em ra khỏi sự ngại ngần của kẻ lần đầu mới chớm, đưa em vào cõi thiên tiên, đưa em đến rộn ràng của tình ái, đưa em đến với giấc ngủ oải vui an ủi kiểu làm tìn nhưng đuối sức mà lại cứ cố của anh thi sĩ Hà Nội Ơ Uây ư? Không! Em không thể! Bao nhiêu là cái vui thế cơ mà, mà anh thì lại xa xăm cho quá! Ôi, anh ơi.....!!! Anh Wolf ơi!!!

Những thoảng đắn đo kiểu gái đó của gái thì lúc nào chẳng có, nhưng nó ngắn lắm, nó ngắn như tương tự như cái thời gian mà các bạn dù có cố tập thể hình hay tập tạ hoặc hít đất riêng phần hông giúp lốp căng kiểu bác AK TNXM, hay ngồi nhà xem 500GB phin sếch rồi lại xóa rồi lại down để xem kiểu như bạn Dang_ky hoặc Usa cũng TNXM để luyện tay to giảm cơ chân và tăng khoảng thời gian ngắn ngủi của các bạn khi đang trong cao trào của quá trình truy phong ấy. Nói thế để các bạn biết gái nó nghĩ và lăn tăn đến các bạn ngắn như thế nào!

Nghĩ mãi nghĩ hoài lăn tăn mãi thôi, cũng chỉ một vài tiếng và giỏi lắm là qua ngày hôm sau. Một hai đêm không ngủ là gái sẽ tự mò đến với các bạn thôi, các bạn không phải nghĩ gì đâu, cứ ở đâu có giai gần ở đó có gái xa tìm đến. Các bạn tin ta đi! Lăn tăn lắm, thương giai của mình xa xôi vất vả toàn phải ngủ chung với các bạn nữ xa nhà chật chội không có đủ chỗ trống để thở cho ngon, ngủ cho đầy giấc nhiều lắm. Nhưng gái quên nhanh lắm, có chăng khi các bạn học xong trở về gặp lại gái thì lúc đó gái mới dịu dàng e lệ quay mặt đi không dám nói chiện hoặc gì gì đó rất chi là diễm tình. Nhưng đó là chiện sau đó, ta không bàn tới! Ván đã đóng thiền, gỗ đã mục rồi, đinh gần rút ra cũng được thôi, nhưng cắm cái đinh xa mới về vào để tạo ra một con thuyền mới với gỗ mục thì có vẻ là không khả thi cho lắm, nên đường em em đi và đường anh anh lại đi. Sẽ có thằng nào đó rất chi là dở hơi mà thốt lên rằng:'' Anh sẵn sàng bỏ qua hết cho em, anh hiểu cảm giác thiếu vắng nơi em khi em xa anh. Với anh chiện em có quan hệ với người nào đó chỉ là lấp khoảng trống thôi còn suy nghĩ của em hướng về phía anh đã là một điều tiệt vời nhất trên thế gian này rồi! Anh sẽ hạnh phúc lắm em có biết không, nếu chúng mình được chắp tay bên nhau mà đi đến bến bờ của hạnh phúc, của lãng mạn. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi cám dỗ, mọi dị nghị của cuộc đời. Anh sẽ bên em, sẽ đi cùng em suốt những năm tháng dài, sẽ yêu em và yêu mãi thôi, sẽ dùng trái tim anh, sợi dây tình cảm của anh để giữ em, bảo vệ và che chở cho em!!! Anh sẽ làm tất cả vì em, chỉ để được bên em thôi và lấy được em làm vợ! À, mà sau này chúng mình còn có con nữa chứ, những đứa con sẽ giống anh, giống em mà không giống thằng hàng xóm gần kia tí nào cả! Anh sẽ yêu chúng lắm, sẽ yêu chúng như chính con của anh vậy- à nhầm, anh sẽ yêu chúng như chính bản thân anh, như anh yêu em vì chúng là máu thịt của anh và của em, của đôi ta!!!''

Ôi, ta mệt quá!

Đấy sẽ là những lời lẽ của kẻ si tình, ta đây thì chắc cũng cố mà tránh làm như thế. Khổ nỗi tránh vỏ dưa lại hay gặp vỏ dừa, đời người dẫu có xem tử vi ở nhà thầy Bạch Ngọc Hoa cũng khó mà tránh khỏi những khổ đau của lưới tình, của cuộc sống nhục trần.

Thôi, ta không miên man nữa.

Đấy là tâm lý gái mà ta với tư cách là bạn của các bạn với tất cả tấm chân tình nói ra giúp các bạn, giúp các bạn trước tiên là tránh những hành động phí hoài mình và phí hoài cả tình cảm của gái dành cho các bạn. Giúp các bạn không bỏ lỡ một cơ hội mà có thể gái đó sẽ là vợ hai vợ ba không trên danh nghĩa của các bạn, điều đó tiệt vời lắm chứ! Nhiều vợ đôi khi cũng khổ, nhưng mà sướng thì chẳng ai dám phủ nhận. Vì nếu khổ thì đàn ông trên đời này đâu có ai lại ngu gì mà đâm đầu đi năm thê bảy thiếp như mọi thằng vẫn làm, đúng không các bạn?

Đấy là một vài điều sơ sơ ta phân tích tí tẹo về gái xa, các bậc tiền bối đi trước ta cũng đã bao lần dặn dò ta với tất cả tấm chân tình cộng kinh nghiệm tự thân phải trả bằng chiện gái của mình nằm trong tay thằng khác. Nào là ''ôi chú ơi, sức quyến rũ của gái ở trong màn và trên giường thì không thằng đàn ông nào trên đời này có thể cưỡng nổi! Mùi đàn bà nữa chứ! Chú phải cẩn thận và cực kỳ cẩn trọng trong hành vi của mình'' rồi nào là ''có khi chỉ vì một lần lỡ bước xa chân rút chym rẽ nước nước càng chảy mạnh, nâng bím tiêu sầu càng sầu thêm của Mr Gấu thăng long mà hối hận đến tận mãi sau''. Rồi '' đau đớn lắm, cả chiện gái của mình mà xa mình nữa chứ, chú tin ư? Chú tin vào cái gì ở một cái khoảng cách về không gian và thời gian xa xăm như thế chênh lệch như vậy? Chú tin nhưng gái nó không chịu nổi đâu!''

Đau lắm, đau đớn khi mất đi gái của mình và bị thằng khác nó cắm sừng không được tính bằng chiện nước mắt nước mũi đầm đìa mà phải tả bằng bàn phím. Xin lỗi các bạn vì ta đang nói đến sự đau đớn và diễn biến tình cảm của con người tự nhiên lại nói đến bàn phím máy tính. Thực ra thì công cuộc phát triển sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất và tiện lợi nhất của các mẫu bàn phím và tốc độ gõ hiện tại của dân chát chiên nghiệp như các bạn thì dòng cảm xúc sự đau đớn của kẻ mất người tình cũng có phần nào được diễn tả và có phần nguôi ngoai đi. Nhưng dù sao thì biểu hiện vẫn chỉ là phần nổi nhỏ nhoi và cỏn con của tảng băng chìm đau đáu kia.

Tất cả những điều đó thật là dễ hiểu, vì phụ nữ là thế, gái là vậy! Mong manh và miên man nhẹ nhàng như dòng nước mát. Nơi đâu có thể chứa đựng mình thì dòng nước ấy sẵn sàng có hình dạng của kẻ chứa đựng mình, chỉ qua một vài suy nghĩ lăn tăn hết sức là lãng mạn và có phần ăn năn về hành động có vẻ là quá vội vàng mà mình đã làm. Nhưng nhanh lắm, nói đến đây ta cũng xin lỗi các em gái chứ thật tình ta muốn nói rằng gái và đàn bà cũng chỉ như một thứ vật dụng trang trí cho phía giai thôi. Các em gái đừng cãi và cũng đừng bực ta mà làm gì, có thể các em sẽ kêu lên rằng '' Giai các anh cũng chỉ là vật trang trí của chúng gái ta mà thôi''.. Đúng, đúng như thế. Vì thời buổi hiện tại ta cảm thấy điều đó rất đúng, chiện xa xôi cách trở một vài tháng là tình cảm con người ta đổi khác hoàn toàn và sẵn sàng sa vào một vòng tay khác diễn ra thường nhật và chóng vánh. Thời xưa thì các bậc minh quân bị mọc sừng ra đi chinh chiến lỡ có mất mạng thì vợ trẻ con thơ ở nhà có đau lòng lắm, nhưng lại nhanh lắm vào tay một minh quân mới lên hoặc có cơ làm minh quân sẽ mọc sừng. Nói đến đây ta cũng không có ý trách các em gái hoặc phụ nữ nói chung. Vì chúng giai cũng đâu có gì mà đòi hỏi các em gái phải thủ tiết vì mình, chỉ là tấm lòng với nhau mà thôi, ai có thì tốt không có thì cũng không ai trách móc cả, duyên trời cả, hội ngộ và chia ly mọi cái đều có nguyên cớ của nó cả. Ai trách ai không phải là cái mà ta muốn quan tâm, cái ta quan tâm là con người ta thay nhau nhanh quá, mọi cái dường như chỉ là vật trang trí của nhau, lấp đi cho nhau những khoảng trống mênh mông kiểu Phú Quang trong Khúc Mùa Thu có liên quan đến em Una ngẫn-già-xấu-béo và có khả năng sẽ hói đầu, cũng là tốt thôi. Nhưng dường như mọi giá trị của xã hội có vẻ giảm đi nhiều theo chiều dài của năm tháng, theo chiều rộng của thời gian và chiều sâu của bím.

Vậy nên, ai có người yêu cứ yêu. Ai có gái quan tâm ở gần cứ quan tâm và hãy giữ lấy nó, chiếm lấy nó và bảo vệ nâng niu nó đến khi nào mình không thể thì thôi. Gái cũng thế, chẳng phải ngu gì mà đi đợi chờ chiều chiều lên mạng chat voice ngắm webcam tay mon men mắt nhìn ái ngại quả dưa dài xanh mà tưởng tượng đến giai của mình ở tít tận nơi đâu đang bảo cô hàng xóm chịu khó ngồi im ở phòng bên mà đọc sách để anh chát với bạn gái thân ở nhà một chút các kiểu các kiểu. Xa lắm, biết làm sao!

Nhưng ai tin thì cũng nên cứ tin, mọi cái đều có cái giá của nó. Có cho có được, có sống hết mình sẽ có kẻ hết mình với mình. Thích sống ngắn mạnh và lãng mạn sẽ có người như thế tìm đến với mình và rồi cũng ra đi nhanh như thế. Nhưng thích đi qua năm tháng đợi chờ rồi bập bùng vách núi lửa tình ấm áp mặn nồng thủy chung thì cứ, việc đó thật là tốt.

Còn lại, việc ai ai cứ làm!


Ta xin hết bài phát biểu tại đây!

Ký danh

Hòa Thượng Thích Đủ Thứ Wolfensohn
nghuy
09-07-07, 05:41
khồ thế đấy, đến cái vùng khỉ ho cò gáy của chú sói thì tự dưng treo mõm thành sư ngay, không hì hục viết bài đẽp gái mạng thì làm cái gì bây giờ nhỉ
Nắng sớm
09-07-07, 05:43
Có khi mình phải chia bài này ra làm đôi, dài quá thì phải :D
usa
09-07-07, 06:00
Em từng có cảm giác đau khi gái xa bị thằng khác nó chén,
Nó lại là 1 thằng Tàu

1000 năm cướp nước, nay lại cướp thêm gái nữa.

Thế là em chiến đấu, cuối cùng dành lại được.

Cơ mà cũng chả để làm éo gì, nay đã đường ai nấy bước. Em đã chỉ chiến đấu vì sự tự ái của em thôi.
usa
09-07-07, 06:03
Cơ mà em có phin hay cực nhé, Taiwanese, không che, lại tình cảm nhẹ nhàng vụng trộm nhé.

Ai thích mật thư, nếu là người đã xoá bốt phin X của em hôm nọ, thì em tặng luôn cả "My japanese teacher nữa".

Xem để đỡ nhớ gái xa chẳng hạn .
Nắng sớm
09-07-07, 06:20
Em thì chưa bao giờ bị thế, vì em xa gái một cái là em toàn xui gái đi iêu anh khác ở gần cho đỡ khổ. Thương lắm, mỗi khi gái nhớ mong mình mà mình không biết làm sao. Mà cũng khổ chả biết làm sao, nếu nhỡ mình có thay đổi cái thì gái lại sốc :D

Thế nên nhẹ nhàng mà song song bên nhau là tốt nhất.
Nắng sớm
09-07-07, 06:47
Hế hế, đọc lại em thấy chuối quá. Chẳng là dạo này em đọc hơi nhiều sách báo liên quan đến thuyết giảng với ông bạn của em sinh năm 1979 đang khoái làm mục sư. Gặp em online lúc nào là lôi cổ em ra để gạ gẫm. Kĩ sư xịn chuyên IT có bằng cấp chứng chỉ các kiểu của Ấn Mẽo các thứ hẳn hoi mà lại vào Đạo Tin Lành. Vào cũng 4 5 năm nay rồi thì phải.

Có khi em cũng suy nghĩ lại, có lẽ theo đạo cũng hay :D

Các bác đọc xong thông cảm hén. Giọng em hơi mẹ mìn tí :4:

Hí hí
Bắc Thần
09-07-07, 10:07
Cơ mà em có phin hay cực nhé, Taiwanese, không che, lại tình cảm nhẹ nhàng vụng trộm nhé.

Ai thích mật thư, nếu là người đã xoá bốt phin X của em hôm nọ, thì em tặng luôn cả "My japanese teacher nữa".

Xem để đỡ nhớ gái xa chẳng hạn .

Cho anh xem với! Phim không che là anh thích rồi!
nhaphat
09-07-07, 11:57
Bác Sói em ẩn hiện sau những câu chữ phớt đời là cả một khối cảm giác xót xa, hẳn bác em đã đau lắm!

Em hiểu, và rất thông cảm...hí hí...
Nắng sớm
09-07-07, 16:32
Hí hí,

Công nhận dạo này em viết lách có vẻ mẹ mìn, cảm giác xót xa chính em cũng cảm thấy sau khi em đọc lại bài em viết :D

Đỉnh cao, đỉnh cao quá!

:D
Rio
09-07-07, 18:50
Chú Wolf vừa uống rượu sao mà viết dài thế:D

Nói về tình iêu gái trai, tớ thấy có một so sánh với hình tượng con bướm trong bài hát này của Ngọc Lan khá là hay:

...
Tình yêu cũng như con bướm vàng
Lả lơi giây phút bên hoa dịu dàng
Rồi bay đi lang thang
Với muôn vẻ muôn màu rừng hoang
Vừa hôm qua bên nhau
Mà ngày hôm nay xa nhau
...

Tình yêu - Ngọc Lan

Tưởng tượng một người con gái đến với ta cũng giống như con bướm mong manh run rẩy vừa nhẹ nhàng rón rén đậu lên bàn tay ta, tò mò nhìn vào mắt ta. Ta phải rất nhẹ nhàng, tĩnh lặng và thưởng thức khoảnh khắc quý giá đó trước khi nàng bay đi mất. Ta cần nhận ra rằng đó là một duyên cơ khi nàng chọn đậu lên tay ta dù trong phút giây, và ta vui vì điều đó. Ta cũng nên khum bàn tay lại một chút để che gió cho nàng - người con gái sợ nỗi cô đơn và luôn muốn được chở che bảo vệ. Nàng sẽ nghỉ trên tay ta một thời gian biết rằng ở đó nàng được an toàn, ở đó nàng được yêu thương. Nhưng cho dù như thế liệu cuối cùng nàng có bay đi không? Có thể. Bởi vì con người thay đổi, lớn lên và cần những thứ khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời. Ta nên giữ bàn tay thật tĩnh lặng, trìu mến ngưỡng mộ nàng và có thể nàng sẽ ở lại đó đến tận cuối đời. Tất cả tùy vào ta. Nàng sẽ ở lại đó chừng nào ta còn hứng thú yêu thương nàng. Lúc mà ta rời mắt khỏi nàng và sao nhãng, nàng sẽ nhận ra. Và nếu ta mất tập trung đủ lâu, rồi nàng sẽ bay đi mất. Nhiều chàng không thể chấp nhận được sự thật là một ngày nào đó nàng có thể bay đi mất, và cố gắng giữ nàng lại. Họ nắm chặt bàn tay nhốt nàng ở trong, giữ chặt nàng bằng mọi cách, khiến cho nàng không cử động được, thậm chí không THỞ được. Đó chính là sự ghen tuông. Và chỉ càng làm cho nàng cố gắng vùng vẫy để thoát ra. Người con gái phải được tự do thoải mái, chỉ khi đó nàng mới ở lại. Những cô gái sẽ đến và đi khỏi cuộc đời ta, hãy vui khi nàng đến, và vui lúc nàng đi. Và rồi sau này cả khi xa nhau đã lâu nàng cũng sẽ không bao giờ quên ta, không bao giờ nói một lời xấu về ta. Tại sao? Vì ta cho nàng khoảng không để thở, cho nàng khoảng trời tự do.

A mi tò phò,

Hòa thượng Thích Nghịch Tí.
em anh Bim
09-07-07, 19:08
Nhiều khi em nghĩ gái hở tí lăn quay ra, dâng hiến các kiểu chưa hẳn là ngu, vì nghĩ ko có gì để mất sẽ ko cảm giác thất bại. Giai làm gì thì làm đến cuối cùng vẫn cứ lo ngay ngáy chả biết đến lúc x nào sẽ bị cắm sừng.

Cảm giác bị cắm sừng của các bác nó như thế nào, hả các bác? Kể sao nó dễ hiểu cho em nghe phát. Đừng kể chuyện của thằng bạn hay thằng hàng xóm hay thằng nào đấy mình biết, em nghe nhàm quá mà lại ko chân thực.
usa
09-07-07, 20:21
Reality: thế em đã kể chiện gì của em ra chưa ?
Hay chỉ biết đòi hỏi thôi ?
Nắng sớm
09-07-07, 20:34
Hí, đêm qua uống về hơi say nên em ngồi gõ một lúc dài quá, gõ xong mới nhớ là đang ngồi viết bài trên TL, cuối cùng cũng đành post vậy. Hơi dài :D
Thực ra viết thì viết thế thôi chứ thương thì vẫn thương gái nhiều lắm. Nói cho cùng thì phận gái cũng khổ, thân gái đa đoan cứ như hòn bi lăn hết từ tay người này lại đến người kia. Tính ra như thế cũng khổ chứ chẳng sung sướng gì cho cam, vậy mà cứ bị người này nói ra người kia nói vào cũng mệt lắm chứ.

Còn về chiện cắm sừng thì Ti bảo USA kể cho nghe. Cuộc đời anh cho đến bây giờ vẫn chưa bị cắm phát nào, nhưng giả sử mà anh bị cắm thì chắc là kinh khủng lắm. Vì mình không quen cái cảm giác bị lừa dối một cách trắng trợn thế. Yêu thì yêu không yêu thì thôi, muốn sống bên nhau thì cứ thật thà với nhau mà sống. Không hợp thì đường ai nầy đi, anh cũng chẳng bao giờ ép gái phải yêu ai hay gì đó nên thoải mái lắm. Gái đến gái đi thoảng qua như một cơn gió nhẹ lướt qua, để lại cảm giác tươi mới và thanh nhẹ.

Yêu cũng thế, có cảm xúc thì yêu. Có tấm lòng thì quý, còn không thì không có chiện yêu.

Go den day lại khong go duoc tieng Viet, cu'. Binh` thuong o*? nha` anh hay dung UniKey de go vao day ngon lanh. Dang ngoi ở viện gõ không được tiếng việt mới lạ.

Bộ gõ của cu Bi cực phò :(
nhaphat
09-07-07, 20:40
Bộ gõ của cu Bi cực phò :(
Của thằng anh vợ nó đấy, từ giờ các bác cứ réo anh vợ nó mà chửi, khổ thân thằng bé, mà hình như anh vợ thằng Bi là lão PD hé hé!
Bắc Thần
10-07-07, 01:27
Cảm giác bị cắm sừng của các bác nó như thế nào, hả các bác? Kể sao nó dễ hiểu cho em nghe phát. Đừng kể chuyện của thằng bạn hay thằng hàng xóm hay thằng nào đấy mình biết, em nghe nhàm quá mà lại ko chân thực.

Ti đg định là những đứa bị cắm sừng đều

Ti đang giả định là những đứa bị cắm sừng đều biết là nó đbị cắang bịm sừn g cả .

Ty đang giả định là những đứa bị cắm sừng đều biết là nó đang bị cắm sừng cả . Có nhẽ đâu thế !

WASABI! Please stop!
muggle
10-07-07, 04:00
Hì ! Đọc cứ tưởng chính Wolf là gái. Rõ ràng từng chân tơ kẽ tóc ấy nhỉ. Đúng là cay đắng kiểu bị cắm sừng mà vẫn cố gồng. Rõ khổ. Cơ mà đàn ông là động vật không yếu đuối và mong manh, và chẳng cứ gần hay xa, sợ bị cắm sừng nhưng lại thích cắm sừng người khác, thế là sao nhỉ?
Una
10-07-07, 04:00
Hà Nội ơi, em đã trở về, vậy là cuối cùng sau 783 ngày em đã trở về. 783 ngày, quãng thời gian ko phải là dài nhưng cũng ko thể gọi là ngắn. Vậy là sau bao thời gian xa cách, khi trở về em vẫn có cảm giác như ngày ra đi, vẫn là Hà Nội thân thương với đầy ắp kỉ niệm vui buồn, vẫn là những người mà em yêu quý. Sẽ thật là hạnh phúc khi sau bao năm đi xa bạn trở về và vẫn giữ được những cảm xúc như vậy. Nhưng giờ đây em lại muốn ra đi vì em hiểu ra rằng thời gian đã trôi đi, mọi việc đã đổi thay, lòng người đã đổi khác, chỉ có em là vẫn giữ trong mình những suy nghĩ như ngày em ra đi. Trong em vẫn là hình ảnh mắt anh rưng rưng vào ngày anh chia tay em để vào Nghệ An công tác, vẫn là nụ cười hiền tình cảm đó khi anh gặp em lần cuối ở sân bay, vẫn là hình ảnh em nước mắt lưng tròng kiếm tìm anh trong hàng người tiễn em đi. Giờ đây em trách anh thật nhiều, tại sao ngày ấy anh ko mạnh dạn lên, ko nói lời yêu khi 2 đứa còn ở bên nhau, tại sao anh lại trốn cái nhìn kiếm tìm của em để rồi lại lặng lẽ đứng ở trên cao nhìn xuống cho đến khi em đi khuất. Em đã muốn ôm lấy anh hôm anh đèo em vể, ôm lấy anh vào giờ phút chia tay, vậy mà tại sao lúc đó anh có thể kìm nén để rồi thức trọn chuyến tàu đêm hối tiếc và nói rằng ANH YÊU EM THẬT NHIỀU khi 2 đứa đã ở 2 châu lục. Để rồi cuối cùng tình yêu của 2 đứa cũng chỉ là tình yêu trong câm lặng và mãi mãi chẳng thể nào mình đến được với nhau. Có giây phút nào anh cảm thấy hối tiếc ko anh, có lẽ là ko bởi lỗi tất cả là do em, và giờ đây anh đang đắm chìm trong hạnh phúc với người ấy , em có trở về thì cũng chỉ là bóng hình ngày xưa mà thôi. Em thật là ngốc phải ko anh, em những tưởng là mình đã già dặn, đã đủ chín chắn để nói lời yêu vì sau bao thời gian xa cách em nhận ra rằng em yêu anh thật nhiều, tình yêu đó dù chưa bao giờ được sống đúng với nghĩa của nó, nó được nguỵ trang bằng một tình bạn cao đẹp nhưng nó đã sống với em, dù âm ỉ nhưng vẫn cháy. Nó đã sưởi ấm em vào những giờ phút em cô đơn nhất, nó làm em cảm thấy ấm lòng vào những đêm mưa cô đơn, nó đã là động lực để em vươn lên mỗi khi em nghĩ đến anh. Anh ơi, anh có biết rằng dù 783 ngày xa cách nhưng trong em, em vẫn luôn cảm thấy anh thật gần, lúc nào nghĩ đến anh em cũng có một cảm giác thật yên bình, dường như lúc nào em cũng cảm nhận được sự quan tâm nhẹ nhàng của anh, dù nhiều khi anh ko nói nhưng em biết anh vẫn lặng lẽ dõi theo em, và em lại đứng lên đi tiếp vì tình yêu đó. Có lẽ anh sẽ hỏi em rằng tại sao em yêu anh nhiều như vậy mà em lại có người khác ở bên đấy. Em cũng ko trả lời được anh ah. Bản thân em cũng ko hiểu cái gì đang diễn ra trong con người em. Có phải vì cảm giác gặp lại anh làm em cảm thấy như vậy. Hoàn toàn ko anh ah. Em đã biết em yêu anh thật nhiều từ khi em yêu người ấy. Ngày em ra đi tình yêu của mình chỉ vừa mới chớm nở, bản thân em nhiều lúc muốn ghen nhưng cách cư xử của anh làm em cảm thấy em chưa là gì để ghen cả. Em đã sms cho anh một tin nhắn rằng em chỉ là bạn bình thường của anh, và anh đã trả lời em rằng : Yêu là nghĩ cho người mình yêu. Anh đã cố kìm nén tất cả chỉ vì ko muốn em vướng bận gì. Với em lúc đó em nghĩ rằng vì anh yêu em chưa nhiều. Giá như anh đừng cao cả như thế, đừng nghĩ vì người mình yêu nhiều như thế thì có lẽ em đã ko mất anh. Để rồi tình yêu đó của mình chưa đủ vững mạnh để em có thể bấu víu vào nó trong những tháng ngày cô đơn nơi xứ người. Anh yêu em nhiều như vậy, tại sao khi em gọi về cho anh thì anh lại nói chuyện như thể anh chưa nói gì với em. Anh có biết rằng có những lúc em nhớ anh thật nhiều, em gọi về cho anh chỉ muốn anh im lặng và nghe em khóc, thì lúc đó anh lại ko hiểu điều đó. Cũng chính anh là người đã đề nghị ko nói về chuyện đó nữa và sẽ là bạn bè bình thường. Giờ đây em chỉ hi vọng khi anh sống cuộc sống nơi xứ người anh sẽ hiểu phần nào cho em. Cảm giác cô đơn, lạnh lẽo, những lúc tủi thân, kiếm tìm ở anh những lời yêu thương ngọt ngào lại ko được....Và rồi cái gì đến cũng đã đến, nhưng anh có hiểu rằng sau những phép thử tình yêu để rồi người ta nhận ra rằng đâu là tình yêu chân thành. Sau tất cả, em nhận ra rằng em chỉ muốn trở về bên anh, vì em yêu anh quá nhiều, ngay cả khi ở bên người ấy em vẫn nghĩ về anh. Em thật là tội lỗi phải ko anh, nhưng biết làm sao được khi nhip dap con tim đâu có tội. Nếu như con tim có mắt thì em đã ko phải ở trong tâm trạng như thế này, mặc cảm tội lỗi, đau khổ, hối tiếc, day dứt......Em hiểu tất cả những gì anh đối xử với em và em cũng đoán được điều đó.Một người tốt như anh sẽ ko để cô ấy phải thiệt thòi và đau khổ. Em đã từng viết cho anh thật nhiều là mong anh tìm được một nửa của mình và mong anh hạnh phúc. Em cảm thấy như muối xát vào lòng mỗi khi nghĩ đến việc 9-10h tối anh vẫn chưa ăn tối, mỗi khi trời trở gió anh lại phong phanh về nhà với chiếc áo sơ mi vì ko có ai nhắc anh rằng gió mùa đông bắc vể,rồi mỗi dịp ngày lễ tết mọi người vui vẻ đi chơi với nhau còn anh thì thui thủi với nỗi nhớ em quay quắt. Những lúc đó thương anh thật nhiều anh biết ko anh?? Chỉ ước sao có ai chăm sóc anh vì anh xứng đáng được như vậy. Vậy mà giờ đây khi anh tìm được rồi và anh rất hạnh phúc với người ấy thì em lại đứng đó mỉm cười chua chát với trái tim đang vỡ ra từng mảnh vụn. Anh cố tình hay vô ý khi sms cho em thật nhiều rằng anh đi với người ấy. Anh có biết mỗi tin nhắn như vậy là một nhát dao cứa thêm vào trái tim đã chảy máu của em. Em biết anh muốn em ghét anh, muốn em quên anh đi. Anh ơi, anh có hiểu rằng dù anh có làm gì đi nữa thì trong em anh vẫn là anh, vẫn là anh của 2 năm ngày trước dù bây giờ trái tim của anh đã thuộc về người khác. Hãy để em giữ lại hình ảnh của anh như 2 năm về trước trong trái tim em, được ko anh??? Như thế chắc sẽ ko làm anh có lỗi với người ấy chứ ? Em hiểu anh muốn em quên anh đi,nhưng hãy để em giữ lại những gì thiêng liêng nhất với em, anh đừng cố gắng nữa anh nhé, đừng cố gắng làm em ghét anh và phá vỡ những kỉ niệm đấy nữa vì tim em cũng đã vỡ vụn ra khi em bước chân lên máy bay và ko nhìn thấy hình ảnh của anh rồi. Em đang nghe bài Giấc mơ có thật của Lệ Quyên, thật là đúng với tâm trạng của em bây giờ. Một ước mơ có ngày ở bên anh và mình đến với nhau, ko phải đợi chờ, ko phải xa cách bây giờ chỉ là giấc mơ mà thôi phải ko anh. Anh hãy cứ để em mơ với giấc mơ đó anh nhé, anh đừng đánh thức em dậy nữa. Giờ đây một mình với mùa đông lạnh lẽo,giá băng, cảm giác cô đơn xâm chiếm toàn bộ con người em, lòng em lạnh lẽo tê tái. Còn anh ở nơi đó chắc anh đang giành toàn bộ suy nghĩ cho cô ấy. Cô ấy thật là hạnh phúc, còn em, em phải trả giá vì đã ko biết trân trọng và nâng niu tình yêu của anh cách đây 2 năm. Cuối cùng em sẽ là người ra đi, em cũng vẫn luôn cầu chúc anh hạnh phúc, và em sẽ vẫn giữ mãi hình ảnh của anh cũng như kỉ niệm về anh trong trái tim em, vi sao ư, vi em vẫn chờ anh, anh ah!!!

(sưu tầm http://www9.ttvnol.com/forum/tamsu/633271.ttvn)

For your reference. Có thể có chút tư liệu cho công cuộc bàn luận cái gọi là vấn đề về gái xa? `neutral`
Nắng sớm
10-07-07, 04:58
Hì ! Đọc cứ tưởng chính Wolf là gái. Rõ ràng từng chân tơ kẽ tóc ấy nhỉ. Đúng là cay đắng kiểu bị cắm sừng mà vẫn cố gồng. Rõ khổ. Cơ mà đàn ông là động vật không yếu đuối và mong manh, và chẳng cứ gần hay xa, sợ bị cắm sừng nhưng lại thích cắm sừng người khác, thế là sao nhỉ?


Có bao giờ Thiền Sư với học thuật uyên thâm nói ra những điều mà ông ấy cảm thấy cần nói cho giới trẻ như các bạn Chạ Biết Gì với các bạn khác như bạn Bi, để làm sao các bạn í nhanh chóng tiến đến với gái vì hiểu gái hơn và làm sao để xua tan đi trong gái cái cảm giác cô đơn thiếu vắng mênh mông khoảng trống không ai lấp lại bị cho là đã bị cắm rất nhiều sừng trên đầu rồi không nhỉ? Các bạn phải phân biệt được đâu là thật, đâu là giả và đâu là kiến thức đỉnh cao của Thiền Sư Thích Đủ Thứ chứ. Ai lại bêu rếu Thiền Sư thế :D


Hí hí
Nắng sớm
10-07-07, 06:00
Bài viết kia gần giống những bức thư tình anh nhận được Una ạ, cũng thật thà như thế chân thành và tiếc nuối xót xa như vậy, nhưng mọi cái chỉ là kỉ niệm. Thường thì khi chia tay nhau ở thời điểm đỉnh cao của tình yêu như thế, cái thời điểm mà mọi cái có vẻ cao thượng và mong manh như pha lê như vậy sẽ làm con người ta mãi nghĩ về nhau với những kỉ niệm tuy đã xa nhưng cũng giống như chỉ vừa hôm qua. Mọi cái vẫn quẩn quanh đâu đây và ám ảnh cả cuộc đời con người ta. Nhưng về sống với nhau vài ngày rồi thì mới biết rõ được nhau, biết xem được ai là người có thể hợp với mình trong mọi cư xử thường nhật có vẻ là nhỏ nhoi kia. Đôi khi sẽ stress thật nhiều nếu chọn lầm người không đúng với kiểu của mình, nhưng đôi khi cũng sướng lên tận mây xanh và em là cả cuộc đời anh nếu em hiểu và biết mềm nắn dịu dàng rắn thì buông vân vân.

Nhưng dù sao thì các bạn giai ạ. Gái chỉ là gái và các bạn phải học cách coi thường gái, coi thường ở đây không có nghĩa gái chẳng là cái x gì trong các bạn. Mà gái dù gì thì gì, có học cao đến đâu có được đào tạo hay vô học hay sống trong môi trường xã hội nào đi nữa vân vân và vân vân cũng như nhau cả. Các bạn phải làm sao cho gái hiểu gái đúng là gái và cần ở vị trí của gái, với mình gái quan trọng nhưng không có gái thì cũng nhanh gọn nhẹ thôi, không có gì vướng bận cả. Kỉ niệm đẹp sẽ là mãi mãi, nhưng cái gì nó phải ra cái nấy, rạch ròi và thẳng thắn thì các bạn sẽ có nhiều gái và nhiều gái này sẽ lăn như bi bẹp như gián trước bạn. Gái yêu là sẽ sợ và nể bạn, bạn muốn tư thế nào gái cũng ok. Nhưng khi không yêu nữa rồi thì các bạn liệu hồn mà phắn cho nhanh không một lời giải thích, vì giải thích cái gì thì giải thích với gái cũng chỉ là thế mà thôi. Gái đã ghét các bạn thì các bạn có giải thích giời, vì thế cho nghỉ cho khỏe. Và như thế gái mới hoang mang và mới biết sợ, gái sẽ lại trở về vị trí của mình chính là gái.

Hị hị

Dạo này mình lan man quá, em Una thông cảm cho anh hén. Anh phải bảo các bạn thanh niên non nớt mới lớn đừng quá lụy vì tình mà khổ cho mình, khổ cho cả các em gái. Cái gì thì cái cứ phải nhanh và gọn, đừng lăn tăn quá nhiều mà khổ.

Gì thì gì, phịch cái đã.

Nhưng dù sao mà vì tình mà dám hi sinh tất cả thì cũng hay đi, anh thích điều đó :D

Hí hí
em anh Bim
10-07-07, 15:58
...Vì mình không quen cái cảm giác bị lừa dối một cách trắng trợn thế. Yêu thì yêu không yêu thì thôi, muốn sống bên nhau thì cứ thật thà với nhau mà sống...
Ko biết sao em ko bị vấn đề gì với bộ gõ của thằng ku Bi hết, từ hôm qua đến giờ, chắc tại em là người hiền lành tử tế, hé hé..

Ai cũng thích người ta thành thực với mình nhưng mà ko mấy ai thích thành thực với người khác. Ai cũng có thể bỏ qua lỗi lầm của chính mình nhưng ko muốn bỏ qua lỗi lầm của người khác. Ai cũng nghĩ mình có giá trị đáng được trân trọng nhưng lại ít ai biết đối xử với người khác như người ta đáng được trân trọng.

Muốn sống thoải mái thì nên đối xử với người khác như đối xử với chính mình, ko cần quá khắc nghiệt mà cũng ko cần quá rộng lượng.

Thêm nữa, cái quan niệm cái gì của mình là của mình, ko phải của mình thì thả cho nó đi là quan niệm của kẻ bạc nhược. Làm người phải nên quan niệm cái gì trong tay mình là của mình, đã trong tay mình thì phải giữ đừng để cho thằng khác cướp mất. Cái trong tay mình mình muốn giữ là vì mình cần nó. Chứ x phải nó chả có giá trị gì.

Em thật với các bác đọc mấy cái thư lênh láng như cái kia em muốn ói luôn. Có trong tay ko biết giữ gìn quý trọng bảo vệ thì khóc lóc làm cái gì nghe nó thương vay khóc mướn làm sao.

Đây là em nói chung chung chứ ko phải nói Wolf nhé. Đọc Wolf thấy cũng khó hiểu, cũng loằng ngoằng như gái phết :D
Mime
10-07-07, 18:13
Giá mà mình strong bằng nửa bạn Reality thôi. Not just in this aspect.
MYT
10-07-07, 18:23
Mình già rồi, chả đọc được hết đoạn nào trong cả mấy chỗ dài dài các bạn post.

@ Mime: Có khi Jin cũng chả mạnh mẽ như thế đâu. Lên gân đấy :-)
dao_hoa_daochu
10-07-07, 18:40
Muốn sống thoải mái thì nên đối xử với người khác như đối xử với chính mình

Fịck bạn là nhất thời, thủ dâm là vạn đại.
Phối hợp hai cái này, nó bị "đệ qui" kiểu gì đấy, hơi phức tạp, nhở.
Le Kappa
11-07-07, 17:04
Phối hai cái này, nó bị "đệ qui" kiểu gì đấy, hơi phức tạp, nhở.

Đào non tay forplayed kiểu a,b,c, dài dòng chưa kịp xong đã bị nhảy cần số luôn sang f thì còn thông cảm được chứ đòi phối con gà với con vịt thế này có ngày phọt ra con ngan mất thôi. Cái mà em Reality muốn diễn tả có thể tóm tắt hết sức ngắn gọn thế này:

A BJ for a BJ.

Hết phin.
Bắc Thần
11-07-07, 20:47
@ Mime: Có khi Jin cũng chả mạnh mẽ như thế đâu. Lên gân đấy :-)

Sao đồng chí biết ? Heh he ....

Hè đến có dẫn cháu nhà đi chơi đâu không ?
kilitutu
10-08-07, 14:36
Bài này hay qua' hay qua'! 1 tuyê.t phâ?m!
Big Horn
10-08-07, 15:18
Giá mà mình strong bằng nửa bạn Reality thôi. Not just in this aspect.
Mi iu, em mà strong quá là giai nó chạy hết còn đâu! Just the way you are, beauty!
Nắng sớm
10-08-07, 22:50
Giá mà mình strong bằng nửa bạn Reality thôi. Not just in this aspect.


Ti nói thì nói thế thôi, chứ ẩn sau mấy câu chữ kia là một Ti tình cảm mong manh phết đấy, Mi ạ.Hí hí,


Mình biết chỗ nào cần khai thác của Ti rồi nhá, ... :D
Finsternis
10-08-07, 23:15
Anh Wolf quả là người đàn ông tuyệt vời, em yêu anh Wolf nhất trên đời này!!!!
Nắng sớm
10-08-07, 23:26
:4:

Anh đã làm gì em vậy em ơi?

:D
Gaup
10-08-07, 23:28
Gái xa không chữa được lửa quần.
Una
10-08-07, 23:34
Anh Wolf sướng nhỉ, có fan hâm mộ, oách thế còn gì nữa? :D
tron_hoc_theo_gai
11-08-07, 22:50
Anh Wolf quả là người đàn ông tuyệt vời, em yêu anh Wolf nhất trên đời này!!!!
nói xuông sao được, phải hành động chứ em
Hermes
12-08-07, 03:17
Thằng usa sâu hàng ghê quá. Gửi thử cho anh xem cái nào, không đúng như chú tiếp thị thì anh mời chú qua coithienthai học lại vỡ lòng.