Asian Cup và con đuờng tới vinh quang Việt nam

A.K
08-07-07, 19:37
Vừa mở màn...hehe...anh em nhào vô bàn lựng đi...
pepper
08-07-07, 20:11
Chú AK biết xem trực tiếp trang nào ko vậy. Anh đành 1 mắt xem tennis, mắt kia liếc F1 và vào livescore xem VN vậy.
A.K
08-07-07, 20:45
Đây http://www.yourglobaltv.com/vietnam/DongNai2_TV_Online.htm
thienanh
08-07-07, 21:12
2-0 rồi các bác em. Thấy hơi ngạc nhiên nhưng đúng là tuyển VN đá cũng cứng phết,
Una
08-07-07, 21:38
Ơ tội lỗi quá em quên khuấy mất, cho em vào cổ vũ mấy! :D
baloa
08-07-07, 21:50
Việt Nam trận này đá hay phết, có điều cũng may khi thoát được quả phạt đền nhỉ?
usa
08-07-07, 22:28
Hay nhỉ
Cảm ơn bạn Bi đã nhắc em, em lại type được Telex rồi
nhaphat
08-07-07, 22:40
Em vừa ở sân về, quân mình đá trận này quá hay, phối hợp chững chạc mạch lạc một cách đáng ngạc nhiên. Thằng ả rập không hiểu thế nào mà về cuối không chạy nổi nữa. Thằng thủ môn nó thấy quân nó đá chán quá dơ tay kêu trời trông buồn cười dã man.
abc123
09-07-07, 01:51
Em thấy tội cho bọn Ả quá. VN đá rất hay nhưng phạm lỗi thô quá, bình thường thì phải nhận thẻ đỏ rồi. Anyway, thắng được bọn nó là đã tốt rồi. Việt Nam dạo này đá cũng rất xuân. Hô hô
pepper
09-07-07, 02:44
Lần đầu tiên anh thấy cái này trên livescore cũng thấy vui vui. VN đá máu phết nhở.

http://img.photobucket.com/albums/v319/TheDifference/untitled.jpg
scojo
09-07-07, 17:00
Em cổ vũ đội tuyển Vn phát! Mấy chú đó cứ đá rắn mặt được thế thật còn gì bằng. Trọng tài bênh cho Vn 1 tí đã chết léo được chú Ả ngay đâu. Chú Ả mới thua 1 quả, khâu phòng ngự đã lung tung rồi, chính ra thủng thêm có 1 quả nữa là còn ít! :D
doomsday
09-07-07, 22:22
Thằng Nhật nó hòa với thằng Quatar là đ'eo hay rồi các bác em ạ! Nếu thằng Nhật mà nó táng cho thằng Quatar vài quả thì lợi cho mình, trận tới đá phòng ngự phản công với thằng Quatar quá hợp lý, thằng Nhật thì chắc 99% nó sẽ thắng thằng UAE rồi. Kiểu này trận tới khó đá vãi đái, thằng Quatar nó cũng có khi chỉ cần hòa với mình, trận cuối nó mà thắng thằng Quatar, Nhật nó thắng mình thì coi như Việt Nam đi đứt.
Tối nay em tự dưng thấy bớt vui đi một tí rồi.
Vethn
09-07-07, 22:49
Thằng Nhật nó hòa với thằng Quatar là đ'eo hay rồi các bác em ạ! Nếu thằng Nhật mà nó táng cho thằng Quatar vài quả thì lợi cho mình, trận tới đá phòng ngự phản công với thằng Quatar quá hợp lý, thằng Nhật thì chắc 99% nó sẽ thắng thằng UAE rồi. Kiểu này trận tới khó đá vãi đái, thằng Quatar nó cũng có khi chỉ cần hòa với mình, trận cuối nó mà thắng thằng Quatar, Nhật nó thắng mình thì coi như Việt Nam đi đứt.
Tối nay em tự dưng thấy bớt vui đi một tí rồi.

Bác em tính thế cũng phải, nhưng xét cho cùng ở cái giải đấu này, mục đích của mình vào càng sâu càng tốt là đúng rồi nhưng cái đích thật sự vẫn là học hỏi, cọ xát tích luỹ kinh nghiệm, bác em cứ nhìn vào đội hình hiện tại, ngoài cặp trung vệ với tiền vệ trung tâm ra đa phần đều còn rất trẻ- còn phát triển tiến bộ hơn nữa.

Thế nên việc Nhật hoà Quatar ko phải là điều không hay, trái lại nó khiến bảng đấu kịch tính hơn, các đội muốn vào vòng trong sẽ phải căng sức ra mà đá, ko có chuyện tính toán này nọ nữa. Theo em như thế sẽ tốt hơn, các cầu thủ của chúng ta sẽ trưởng thành và học được nhiều hơn từ những trận cầu như vậy, hơn là chiến thắng những trận giao hữu 3-0 với Jamaica B.

Tóm lại là trận vừa rồi thấy thằng Nhật và Quatar hoà nhau em rất chi là mừng.
nhaphat
12-07-07, 15:07
Tối nay em lôi cả nhà đi xem, có bác nào nhà ta đi không? Trận này em đồ VN lại thắng, ít nhất là một quả! Hôm trước lúc vào bàn đầu tiên, sướng đ éo tả được.
A.K
12-07-07, 17:37
Anh sinh thời ghét đá banh. Mịa, mắc gì 22 thằng giành nhau có 1 trái, đã thế còn có 3 thằng chạy cả buổi ko đá đc lần nào. Thế mà dân tình cũng xúm lại ngó, thiệt là rỗi hơi.

Nhưng mà lạ à nghen, anh mà quan tâm đến đội nào là đội đó thắng à. Lần này anh có nên quan tâm đến quân nhà ta không kà?
A.K
12-07-07, 19:41
Có đồng chí nào có cái link xem online không? Mình tìm hoài mà không được, kú thật!
A.K
12-07-07, 19:58
Quê ta, tìm hoài mà không thấy 1 cái link trực tuyến nào để coi sao? Anh mà không coi được là khó thắng lắm à!

Có đồng chí nào đang xem online thì cho anh xin cái link với
A.K
12-07-07, 20:05
Xem đỡ đi
http://www.rojadirecta.com/canal/saudisports.asx
A.K
12-07-07, 20:08
Haha...1 trái đầu tiên...há há...anh nói rồi, anh mà coi là tỉ số khác ngay!
A.K
12-07-07, 20:13
Mịa! thủ môn mình trặc giò hay sao mà ôm cẳng vầy nè trời?
A.K
12-07-07, 20:25
Hình như có mình anh xem hay sao í nhỉ? các bình lựng diên đâu mất tiêu rồi?
Mecado
12-07-07, 20:34
heheheh đang sướng đây !!! Thế đé,o nào làm được một trái xuân vãi. Công nhận bọn trẻ bây giờ đá chững chạc hẳn.
A.K
12-07-07, 21:36
Anh là anh nghiêm túc phê bình các đồng chí chỉ giỏi thẩm du mà đíu có quan tâm gì đến thể thao hết là sao? Từ đầu trận đến cuối trận có mình anh coi, la hét rùm trời là thế nào?

Hòa 1-1. Thôi vầy cũng không tệ, trận sau gặp anh Nhựt lùn chắc là cầm thế kẹt rồi. Trận sau mà đíu có chú nào xem chung với anh là anh chửi tất!

TZV thay cái topic này thành ASIAN CUP cho nó hợp tính thời đại cái.
thienanh
12-07-07, 22:06
Bác AK em gì mà nóng thế. Vừa xem còn phải gọi điện nhắn tin cho mấy thằng bạn thân xem hôm nay chúng nó định đua ở đâu còn đi cổ vũ chứ. Trận này tuyển mình đá thế là hay rồi, mà quá sức rồi, hoà là may. Dm, 10 phút cuối em ngồi mà cứ thầm nhủ để chúng nó đua đê đừng có mà ngáng bạc. May thật. Thôi em lượn đi cổ vũ mấy thằng bạn đã, trận sau ngồi xem trực tiếp với bác em sau nhé.
bachplayer
12-07-07, 22:20
TZV thay cái topic này thành ASIAN CUP cho nó hợp tính thời đại cái.

Hình như A.K chỉ cần thay đổi tiêu đề cái bài đầu tiên của topic do A.K tạo ra, thì tên cả topic thay đổi theo thì phải.
A.K
12-07-07, 22:58
Làm gì edit được mà edit. Cu Bi nó khóa cái chức năng edit sau bao nhiêu giờ thì phải. Thế nên mới biểu TZV thay giúp anh
Sino
13-07-07, 17:47
TSB bọn Quatar nó khỏe như trâu. Tuyển mình đá trận này chẳng khác gì hành xác. Đến cuối trận toàn thấy phải đi vật vờ, chẳng còn chú nào chạy nổi. Thương quá cơ !

Nói gì thì nói, 4 điểm sau 2 trận quả là một chiện thần kỳ mà trước khi vào giải chẳng ma nào dám mơ. Ai kêu ca đẳng cấp với cả phong độ thì mặc kệ, cứ là phải công nhận tuyển mình đợt này hơn hẳn mấy đợt trước. Không những thế, còn rất là trưởng thành về mọi mặt, từ kỷ luật đến chiến thuật và tinh thần thi đấu. So với các bậc đàn anh thế hệ vàng, thì tuyển đợt này vượt trội về tinh thần, dám tự tin đá bằng vai phải lứa với bọn cao to đen hôi, không như các ông anh chỉ giỏi bắt nạt Lào với Cam, còn thì gặp bọn trên cơ là rúm hết cả lại.

Gặp thằng Nhật lùn, tư duy bầy đàn hiện nay là "kiếm điểm trước Nhật lùn rất khó". Trước khi vào giải, cũng cái tư duy bầy đàn ấy bảo là "chỉ mơ một trận hòa" !

Trận tới, để kiếm điểm thì quân nhà mình phải điều chỉnh mạnh, từ chiến thuật tới con người.

Trước hết là nên để ku Thanh Bình và Tài Em ngồi ngoài nghỉ dưỡng, cho thằng Anh Đức với thằng Chuyên đá chính từ đầu. Thằng Đức to cao, khỏe gần bằng trâu, cầm bóng và đi bóng tốt. Thằng này cho bám biên chọc ngoáy để Công Vinh khoan vào trung lộ. Thằng Chuyên trẻ khỏe, cho làm máy quét giữa sân để Minh Phương nhô cao làm bóng.

Về chiến thuật, tốt nhất là cho các em nó đá thoải mái, đằng nào cũng chẳng còn gì mà phải giữ. Sức mình yếu thì cứ phòng ngự phản công, nhưng hàng thủ phải chăm bọc lót cho nhau để giữ sức. Trận với Quatar bọn Star Sports cực lực tán dương hàng thủ Việt Nam, cứ thế mà phát huy !

Làm được thế thì chí ít cũng kiếm thêm điểm nữa, còn may mắn hơn thì tát cho thằng Nhật một cái cũng hay !

Thế nhá !
freefish
13-07-07, 19:10
Bạn nào muốn theo dõi trực tiếp các trận đấu qua truyền hình thì vào đây:

http://www.rojadirecta.com/

Cần có các chương trình như TVUPlayer, Sopcast, ...
vào đây để download

http://www.shareup.com/TVUPlayer-download-47142.html
http://www.sopcast.org/

P/S: Ngày càng ghét thằng Bi phò, bộ gõ của Bi phò hành hạ anh đủ kiểu mỗi khi anh muốn sửa câu chữ giữa bài.
Mecado
13-07-07, 23:32
Nhật - UAE 3-1, hiệu số +2 giống mình quá ! Phen này khó cho đội nhà rồi ! Hy vọng hai thằng UAE - Quatar có tỷ số hoà là đẹp. Chứ hy vọng Việt Nam hoà Nhật mong manh quá trời ơi !
NNH
14-07-07, 09:12
Hôm qua nhìn mấy thằng Úc nhợn đá mới gọi là phò, khi bị dẫn 2-1, các chú đá lờ phờ câu giờ như kiểu đang dẫn để bảo toàn lưới nhà. Bọn Iraq, dẫn 2-1 mà vẫn tấn công dồn dập rồi ăn thêm phát nữa. Giải này nhiều cái bất ngờ, vì vậy Việt nam hoà Nhật có thể xảy ra quá đi.

Trận tới có 2 khả năng để mình vào tiếp.

1. Qatar - UAE hoà: chắc độ 40% (Nhật - VN, ko quan tâm)
2. Qatar thắng 1 trái và VN hoà Nhật. Khả năng này ít hơn, lo quá đi.
scojo
14-07-07, 11:30
Xem Vn đá trận đầu xong, em lạc quan tếu mới bảo mấy đứa bạn vớ vỉn giải này Vn lại giống Hy Lạp Euro 2004 chửa biết chừng!

Nhưng xem đến trận thứ hai thì tan tành miẹ nó mộng đẹp rồi! Phải công nhận giải này tuyển Vn tiến bộ vượt bậc về kỷ luật chiến thuật và tinh thần chiến. Nhưng càng vào sâu giải, thì vấn đề muôn thuở là thể lực mới lồ lộ ra. Giờ cứ qua phút 70 thì Vn có mà đá bằng niềm tin với bọn cao to đen hôi! Ngắm qua mới thấy hàng tiền vệ của mình ko chú nào cao quá 1m7, vóc người thì rất chi là mai hờn liễu giận. Đá cả Nhật, nó kĩ thuật cao ban bật nhanh, nhịp độ trận đấu còn ko giữ được thì bảo phải giữ sức thà kêu Vn mang cả 11 chú ra xếp hàng trong vùng cấm địa đội nhà cho xong! Bỗng em thấy nhớ tới mấy chú Hữu Thắng, Quốc Anh, Quốc Vượng... Chả gì mấy năm trước tập huấn bên Áo, thằng Vượng cũng là chú Vn duy nhất đạt chuẩn Châu Âu ở mấy test kiểm tra thể lực.

Giờ có lẽ chỉ trông vào trận UAE-Quatar! Chắc thằng UAE vẫn phải cố mà gỡ chút thể diện, léo gì như cũng là đương kim vô địch vùng Vịnh cơ đấy!
Vu~
14-07-07, 14:39
Hôm qua nhìn mấy thằng Úc nhợn đá mới gọi là phò, khi bị dẫn 2-1, các chú đá lờ phờ câu giờ như kiểu đang dẫn để bảo toàn lưới nhà. Bọn Iraq, dẫn 2-1 mà vẫn tấn công dồn dập rồi ăn thêm phát nữa. Giải này nhiều cái bất ngờ, vì vậy Việt nam hoà Nhật có thể xảy ra quá đi.

Trận tới có 2 khả năng để mình vào tiếp.

1. Qatar - UAE hoà: chắc độ 40% (Nhật - VN, ko quan tâm)
2. Qatar thắng 1 trái và VN hoà Nhật. Khả năng này ít hơn, lo quá đi.
Bác này đừng so sánh Iraq thắng Úc với Việt Nam vs Nhật. Thực ra các bác ít để ý bọn Iraq đá chứ không biết là bọn này trình độ nó khá lắm, nói chung tương đương với Iran mặc dù cầu thù không bao giờ ra nước ngoài thi đấu. Chính em cách đây 1 vài năm cũng rất ngạc nhiên khi ở giải Olimpic thấy nước nó đang chiến tranh đầu rơi máu chảy mà vẫn cứ thắng các đội khác có tên tuổi trên thế giới nên từ đây trở đi em rất chú ý đến tuyển của nước này. Sau này em có đọc 1 bài nói là tuyển quốc gia toàn tập trung ở nước ngoài là chủ yếu, tiền do các mạnh thường quân dầu mỏ bỏ ra.
Còn về Asian cup 2007 cơ hội của VN chỉ có ở chỗ Quatar hoà UAE chứ ko thể có cửa VN hoà Nhật. Quatar đá như thế đã suýt cho VN die, huống chi chân cẳng Nhật các bác xem nó ép Quatar với làm gỏi UAE như nào rồi. Nhưng cửa UAE hoà Quatar cũng ko phải nhỏ, bọn Trung Đông đá với nhau rất là hay hoà, kể cả các đội lớn gặp đội vừa vừa. Huống chi UAE thua liền 2 trận thì cũng phải lấy khí thế trận cuối với hết sức mình không thì mất mẹ nó mặt. Nói chung là cửa này cũng không phải hẹp lắm. 1- 1 hoặc 2 - 2 là rất dễ, như thế VN có 4 điểm Quatar chỉ có 3 và mình vào tứ kết.
Điều em quan tâm nữa là Thailand, lúc trận Oman - Thailand em xem thì còn có 15 phút cuối đã 0 - 2 rồi mà Thái đá rất chuẩn chân không có vẻ gì bị động. Vậy lúc đầu nó đá thế nào mà Oman không làm gì được, lại thua những 2 bàn? Nếu Thái nó hoà cả Úc nữa thì có phải VN muôn đời không sao mà đuổi cho kịp nó không. Về cơ bản VN có lối đá giống Thái nhưng thể lực nó hơn hẳn và nó sút xa tốt hơn. Sự khác biệt chỉ có như thế.
abc123
14-07-07, 14:55
Cũng chả hy vọng nhiều hơn được. Em chỉ cần VN ghi được bàn vào lưới Nhật là thấy hài lòng rồi. Chả cần vào tứ kết với mấy cái lần đầu tiên .. bla..bla làm gì.
freefish
14-07-07, 15:04
Các bạn phân tích chính xác, đặc biệt là bạn Vũ.

Iraq tầm cũng ngang Iran, mà Iran như thế nào thì các bạn biết rồi.

VN có vẻ đỡ "khớp" khi đối đầu với Tây Á chắc là do ít khi gặp nhau. Nhưng với Đông Á thì khớp nặng, làm sao hoà nỗi Hàn, Nhật, Tàu...? Nói thật ra là không có cửa. Chỉ dám hy vọng UAE hoà Qatar thôi.

Ông Úc trước nhờ tài Hiddink, giờ không có Hiddink thì mèo lại hoàn mèo.
CaoMinh
14-07-07, 22:46
Dân mình ở trỏng phải đi cổ vũ URê (UAE) ác vào, cho nó có tí tinh thần. Cứ tưởng tượng bọn Qatar vào sân thấy rừng người cổ vũ cho bọn kia, chắc uất mà đứt.
ATML
15-07-07, 16:04
Các bác tích cực thưởng Đội tuyển thế này thì có khi ta lại vô địch toa lét.
http://www.vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2007/07/3B9F8259/
Giá trị ở đây
http://www.euronext.com/trader/summarizedmarket/stocks-2593-EN-USU047971036.html?selectedMep=1&idInstrument=223578

(Bác nào giải thích được hộ em xem tại sao tự nhiên cái best bid/best ask nó nhảy từ EUR 0.18 lên EUR 12.00 với.)
TheDifference
16-07-07, 17:44
Mk! Cái link chú fish đưa ra xem thì xem được, mà đường truyền hôm nay như 4` thì phải. Giật đùng đùng.

Hay tại cai tvu ấy nó 4`?
changvam
16-07-07, 17:46
hoà !!!!!
http://livescore.com/
ối sao vtv3 ko truyền à các bác ơi !!!!!
TheDifference
16-07-07, 18:03
Hoà đâu mà hoà. Nó đang gác mình một nháy. Mk! Ăn trước một bàn đâm ra lại dở. Kiểu như đụng vào ti mùa mướp rụng, hay cái x gì đánh thức con hổ ngủ yên. Hố hố!
TrueLie
16-07-07, 18:07
Cho tới giờ cả 3 bàn đều do Nhật ghi :D
A.K
16-07-07, 18:12
Chú nào ở Nhựt Bổn coi có cái link nào trực tuyến gửi anh em coi với. Tình hình xem đá banh bằng F5 thế này thì đập bàn phím cho xong.

Mà anh nói rồi đấy, anh mà không xem được là VN khó có cửa ăn lắm.
TheDifference
16-07-07, 18:13
Lại xong nữa! Quatar đang dẫn UAE một nháy. Nhọ rồi!
Nói chung, để VN vào được tứ kết khó ngang với việc bắt Sất viết đúng chính tả.
TheDifference
16-07-07, 18:18
Ak vào cái link freefish đưa, xem bằng tvuplayer. Nhưng nếu đường truyền không tốt thì thà xem mẹ nó livescore cho lẹ. Anh thật.

X hiểu sao đường truyền chỗ anh hôm nay 4` quá đi. Điên hết cả người.
changvam
16-07-07, 18:18
nghét quá, nghét quá (Sất - xitai), hố hố.

http://www.vtc.com.vn/

coi cái này coi bác.
A.K
16-07-07, 18:28
Làm gì mà cài cái của Pít đưa? Anh thử rồi có được đâu?

Kú ghê! lần đầu tiên trong đời coi đá banh bằng lỗ tai thế này!
A.K
16-07-07, 18:31
Thua mẹ thêm 1 trái nữa...

Mẹ nó, tối nay anh tìm mấy thằng Ja anh đập nó cho bõ bực đíu up lên free web cho anh coi
freefish
16-07-07, 18:34
3-1 mẹ nó rồi, cả 4 bàn đều do chúng nó ghi. VTC chậm lắm, bọn nó vào đông, xem không được đâu. Xem ở chổ cái link anh đã đưa okie lắm, http://www.rojadirecta.com/
nhưng để xem được thì phải download Sopcast về máy chẳng hạn, chứ không phải nhấn vào là được ngay đâu.
A.K
16-07-07, 18:37
Mịa cha nó...thua thêm 1 trái nữa...1-4 rồi

Kiểu này anh đoán chắc 1-8 là ít
A.K
16-07-07, 18:39
hahah...Qatar-UAE 1-1 rồi...mình vẫn còn có cửa...hí hí
changvam
16-07-07, 18:42
Nhật tởm quá tiên sư các bạn nhật chứ :d

http://thethao.dantri.com.vn/bongtrongnuoc/doituyenquocgia/2007/7/119432.vip

có c-lip coi tạm bác ơi.
A.K
16-07-07, 18:42
Pít em! Đang ngồi ở nhà đâu mà cài cái đíu gì cũng được? Đành phải nghe radio thôi. Lần đầu tiên trong đời nghe radio online í.

Cầu trời cho mấy em UAE cầm hòa Qatar cho xong!
freefish
16-07-07, 18:43
Vẫn còn hy vọng :D
freefish
16-07-07, 18:52
http://www.livescore.com/

Xem nhanh tỷ số các trận đấu.
changvam
16-07-07, 18:57
bây giờ em lại cầu Chúa ban phước cho các bạn uae.

é
changvam
16-07-07, 19:12
chời ơi, còn có một phút nè...
changvam
16-07-07, 19:19
Trờiiii, đi tiếp rồi các bác ạ.

Xuân, một mùa xuân nho nhõ...
TrueLie
16-07-07, 19:20
Cảm ơn UAE :x
ATML
16-07-07, 19:32
Em các bác, được Allah vĩ đại uỷ nhiệm, mở dịch vụ tư vấn convert sang đạo Hồi. :yahoo: :yahoo: :yahoo:
A.K
16-07-07, 19:37
Anh nà anh buồn cho tình hình thể thao nước nhà. Cả cái tnxm thế này mà có 10 mạng xem đá banh trong có kèm cả anh.

Nói sao dân ta cứ èo uột riết. Thôi, còn chơi được 1 trận nữa là hết kứt. Đúng là hay đíu bằng hên!
Hồ Minh Trí
16-07-07, 19:41
Có anh vừa ngồi coi đá banh trực tuyến trên VTC1 vừa uống bia nhâm nhi với khô mực nầy!
Evil
16-07-07, 21:22
Vào để rồi lại tha về 1 rổ bóng như trận vừa rồi thì vào để làm éo gì nhể.
Una
16-07-07, 21:54
Có em, có em đây. VN vào vòng sau rồi vui quáaaaaaaaaaa! Đúng là kỳ tích! Vào rồi thua mấy trái cũng không thành vấn đề chị Vìu à, miễn là được vào,. Hi hi, giờ này mà ở nhà chắc em phải ra đường đua xe cho nó... máu, chán quá ở đây chả có gì để đua =))
A.K
16-07-07, 22:13
Mợ Vìu em dạo này sao í nhỉ? Cứ cho cháu em nó đá, có thua thì mới có cay cú dân tộc, thì mới biết mình giỏi dỡ làm sao. Chứ cứ để mấy thằng nhà báo bơm cho dữ vô rồi dân mình cứ tưởng như sắp với tay đến World Cup rồi í.
Nắng sớm
16-07-07, 22:55
Em tuy ngồi điều khiển hệ thống đo đạc tính toán mà vẫn mở con Sopcast ra xem Vn đá, phê thật. Mỗi tội kết quả đo đạc hỏng be bét hết cả. Đến hiệp 2 em chỉ mong nó kết thúc cho nhanh để em còn tập trung làm việc, kiểu gì cũng thua, thằng Nhựt bổn nó đá thế cơ mà.

Nhưng thôi, vào được tứ kết cũng hay, cảm ơn các bạn U.A.E phát :D

À, từ lần sau trở đi, các bác em vào google down con Sopcast về cài vào máy. Rồi vào đây

http://85.92.128.155/~myp2p/Weekdays.htm

hoặc đây,

http://85.92.128.155/~myp2p/Matches/Match1.htm

các bác cứ tìm chỗ nào có chữ football rồi click vào, hoặc Weekdays cũng được. Sau khi click thì các bác em sẽ thấy một đống

Nói chung là các bác em cứ làm theo các bước của hình dưới đây là xem được, với điều kiện là các bác đã vào google tìm con Sopcast và down về, cài vào máy và ấn nút login khi nó hiện lên cửa sổ Sopcast giống cửa sổ yahoo chát. Chỉ cần ấn nút không cần lập Account :)

http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/1.jpg
Nắng sớm
16-07-07, 22:58
À quên, em nói luôn chất lượng của bọn Sopcast này.

Cực kì ngon, chạy xịn như xem ti vi :D


Em toàn xem ở đây, chứ mấy cái của Vn làm sao mà chịu nổi, như con rùa.
scojo
16-07-07, 23:17
Thằng Thái thua Úc nhợn 0-4. Thế là nó léo bằng Vn nhà mình rồi!

Chị Vìu nói như phìu, cứ còn tồn tại là còn hi vọng mới lại cái gì mà sự kiện lịch sử, cú hích vĩch đại cho cả vùng ĐNA, vớ vỉn léo đâu! :D

Mà Vn gặp Úc nhợn thì theo các bác em nên chơi bài gì đây? (Mà mấy bác phải Afred Ried léo đâu! :D)
scojo
16-07-07, 23:20
Mịa, em nhầm! Vn gặp Irak. Chân thành xin lỗi các bạn độc giả!
A.K
16-07-07, 23:20
Nhưng khổ 1 cái là cài vào máy của lib không có được. Lib nó chặn hết các cách cài đặt soft ngoài vào là banned hết. Thế anh mới kú!

Bữa tới anh vác laptop lên lib làm việc vậy. Còn 1 trận cuối thôi mà (xui xẻo cái mồm qá nhỉ :) )
A.K
16-07-07, 23:40
Anh thử cài cái Sopcast vào máy lẻ thì okey. Dòm vào trong cái list Home/Server/MyChannels thì anh thấy có HollywoodMovieChannel mà sao anh mở hoài nó hổng chạy là sao?? Chú nói là khỏi cần đăng kí mà
TrueLie
16-07-07, 23:58
Em nghĩ VN gặp Irak thì may hơn là gặp Thái, Australia, Hàn ... hay ngay cả Tàu. Đơn giản vì mấy đội này mình vốn hay có tâm lý bị ngợp, chưa đánh đã run. Còn mấy đội Tây Á thì khác, mình đá tự tin hơn, đấy đã là một lợi thế rồi :D
TheDifference
17-07-07, 01:01
Vào tứ kết dĩ nhiên là hay, nhưng thua trận vừa rồi cũng hay. Để các bạn ấy còn nhận ra mình là ai. Chứ nhỡ mà lại hoà Nhật thì có khi các bạn lại tưởng mình tầm cỡ thế giới rồi thì bỏ mịa.

Chú Lie nói đúng rồi. Mình đá với mấy thằng Tây Á không bị khớp như đá với bọn Thái Hàn Trung Nhật.
Gaup
17-07-07, 02:08
Bọn 1 rắc có khi, lịt mợ, lại bị khớp với bọn Việt mình ý chứ.

Chúng nó oánh Mỹ không lại, mình nện Mỹ chạy vãi nhồn - khéo vào sân thấy mình chúng nó chạy mẹ ngay. Khéo vào được chung kết chả chơi.
Tí Sún
17-07-07, 03:45
Trận với Iraq mình cứ treo vài bao tải gạo trước khung thành, xem nó có dám sút thủng "bao gạo" không `rotfl`
Tony
17-07-07, 04:02
Chú Gaup làm anh phải sáng tác pulp fiction:
Tứ kết
VN-thắng 1 rắc
Bahrain đập chết Khựa
BK : VN đập tiếp BR (trước giao hữu đã thắng thì sợ éo gì)
CK- VN đá với thằng éo nào chả được, thịt hết !!!

VN vô địch!!! Vô địch, vô địch!!!
freefish
17-07-07, 04:30
Thua Nhật Bản 1-4 là một điều rất hay, chí ít nó cũng làm cho bọn lạc quan cách mạng tình dục Việt Nam nhận ra một điều là chúng ta lọt vào tứ kết không chỉ bằng nỗ lực mà còn nhờ phần nhiều vào may mắn. Công bằng mà nói cầu thủ VN cầm bóng tự tin hơn, kỹ thuật cũng có vẻ tốt, phối hợp khá bài bản ( chứng tỏ cũng đá có bài), nhưng trình thì vẫn phò. Mấy hôm trước sau khi thắng 1 hoà 1 chúng nó cứ bô bô oang oang nào là chúng ta sắp ra biển lớn này nọ, anh thấy buồn cười đ'eo tả.
Salut
17-07-07, 05:40
Hôm nay em coi trễ, lúc mở lên thấy nó đề VN thắng 1 trái, tỉ lệ giữ banh là 57%, em đé,o tin vô mắt mình nữa, tưởng người yếu nên mới làm tí rượu đã xỉn cụ nó rồi. Mãi về sau mới biết là mình nhìn không có lầm.

Tới hiệp 2 thì thôi dồi, tuyển VN hiện nguyên hình. Mà thế đé,o nào tụi Nhật lùn trước thế chiến II, nó lùn hơn mình, sao bi giờ nó khỏe như vâm í nhỉ? Theo em, mình cứ bắt chiếc nó, gửi hết giai gái ra nước ngoài fối giống với tụi Tây, kết hợp với cái lò của HAGL, thể nào tầm vài thập niên nữa mình cũng có mặt ở VCK WC cho mà coi, chứ không cần fải chờ tới 5, 6 trăm năm nữa. :)
Gaup
17-07-07, 10:55
Từ giờ trở đi, tiên sư thằng nào ca lại bài ca phối giống để cải thiện giống nòi ở diễn đàn nữa. Sáu năm tức là gần 10 đời thăng long em nghe cái luận điệu này dễ phải đến trên dưới trăm lần. Còn lần nữa em đề nghị các bạn ném đá thọt trym đứa nào hô hào phối giống đi. Cho nó hết tinh tú.

Salut biết đồng hương "Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh" không?
CuteguB
17-07-07, 11:22
Hì may mắn hay không thì mình cũng vào tứ kết. Nó không bụp một phát biến mình thành "một trong 8 đội mạnh nhất châu Á", nhưng không có gắng thì lấy đâu ra may mắn~
Mecado
17-07-07, 11:46
Các bạn bình luận như lìn ! Các bạn không biết rằng nếu chúng ta không thắng Rệp hoà Quạ thì hỏi trận cuối có cái may mắn ấy không?
Khách quan mà nói thì đội tuyển của chúng ta có những tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật, chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu. Hàng thủ dám cầm bóng và mạnh dạn phối hợp chứ é,o nhắm mắt phá bóng như trước. Những miếng đánh biên hay trung lộ đã có hình dáng rõ ràng chứ không tù mù nữa. Hàng tiền vệ dám cầm bóng phối hợp , tranh chấp tốt. Tiền đạo đã có những pha dứt điểm tinh tế chỉ buồn là chả có chú nào có thể sút xa được.
Dù sao ta cũng đã lọt vào vòng trong rồi đó là một món quà ý nghĩa tặng cho những người hâm mộ môn túc cầu Việt Nam. Găp thằng nào ở vòng sau cũng thế thôi, cứ đá hết mình, cống hiến hết mình là tốt rồi. Hy vọng vô địch thì cứ hy vọng vì cuộc đời này mà không hy vọng thì sống là đé,o gì phỏng? Nhưng thực tại thì còn lâu lắm cá chép mới hoá rồng ĐNA chứ nói gì đến Châu Á hay WC.
Dù sao chúc mừng đội tuyển Viêt Nam ! Cám ơn các em đã cho những giây phút có thể tự hào !!!
Việt nam cố lên !!!
dao_hoa_daochu
17-07-07, 11:51
Hờ hờ... Dmẹ thằng nhật đóng bỉm nó chơi mình. Dmẹ nó đá hòa thằng cái đé0 gì qatar xong rồi đì mình những 4:1. Dmẹ nó!

Ờ cơ mà "Trăm hay không bằng tay cô Thảo!" - hờ hờ bố vẫn cứ vào tứ kết!

Hờ hờ... quả này mà rùa nữa, vòng sau bố gặp bahrain! Hờ hờ...
Kiếm&sons
17-07-07, 13:45
Mịa các chú chỉ được cái thẩm du là giỏi, tài sút phạt của Nakamura em anh có thể chạm dương hướng từng chú. Thế đếu nào lại có thể loại Hồng Sơn thi thố Beckham. Bật mí luôn cho các chú là học sinh cấp 1 của nó đã có sân đá bóng rồi. Còn dân ta học đến Đại học còn đếu lo nổi sân bóng cho sinh viên. Cứ dặt dẹo thế đe'o nào ấy.
nhaphat
17-07-07, 14:25
Hôm nay em xem Văn Hóa Thể Thao. Thằng trọng tài bắt trận Việt-Sing 98 nó nói thế này: Trong pha ghi bàn bằng lưng thằng của thằng Sinh nếu thủ môn Việt Nam mà ngã ra thì tôi đã thổi phạt ngay lập tức, đằng này lại đứng lên ngay làm tôi rất là ngạc nhiên. Kiatisuk bạn em cũng nhiều lần nói nếu các cầu thủ VN thi đấu thật sự thì nhiều trận VN đã có thể thắng được Thái Lan. VN ý mà, chẳng riêng gì bóng đá, nói chung nó không kém đâu, nhưng đói quá nên nó chơi bẩn lâu rồi. Bi giờ cho làm luật cho tử tế, tiền nong đâu ra đấy, thì không riêng gì bóng đá, đều ngon ra phết đấy chứ không đùa đâu, may là may thế léo nào.
Kiếm&sons
17-07-07, 16:00
Giáo anh hôm nay lại biên thơ rằng "việc 2 đội bóng chúng ta cùng vào tứ kết thật là tin tốt lành". Thua gì lại thua thể lực trên sân nhà. Giáo thắng anh 1:0. Mười năm sau anh gỡ lại vậy.
NNH
17-07-07, 18:45
Giáo anh hôm nay lại biên thơ rằng "việc 2 đội bóng chúng ta cùng vào tứ kết thật là tin tốt lành". Thua gì lại thua thể lực trên sân nhà. Giáo thắng anh 1:0. Mười năm sau anh gỡ lại vậy.

Câu này, nghe ra rả khắp mọi nơi, trong nhiều năm. Chán đe'o thể tả. Mà cứ như là nhiệm vụ bất khả thi. Mẹ, gặp thằng đe'o nào cũng vẫn bị cái này, để VN có thể tiến xa hơn, trước tiên phải có thể lực. Vậy thì giải pháp sao đây? Hay các chú nhà mình cứ cố vin vào để "tháo dạ đổi vạ cho kứt"?
scojo
18-07-07, 09:35
Câu này, nghe ra rả khắp mọi nơi, trong nhiều năm. Chán đe'o thể tả. Mà cứ như là nhiệm vụ bất khả thi. Mẹ, gặp thằng đe'o nào cũng vẫn bị cái này, để VN có thể tiến xa hơn, trước tiên phải có thể lực. Vậy thì giải pháp sao đây? Hay các chú nhà mình cứ cố vin vào để "tháo dạ đổi vạ cho kứt"?

Thú thật, em là hơi bị dị đoan về cái vấn đề thể hình, thể lực của mấy em lên tuyển. Giả em là HLV của tuyển, thì chú nào mà duỗi thẳng ra dài léo hơn 1m7 là em đuổi thẳng cổ. Cơ mà năm nay có cái thằng Nhiên nhùn léo tả nhưng bù lại khoản sức trâu bò thế thì cũng dễ dãi cho em nó.

Mà cái vấn đề này, gốc lõi của nó là chuyện áp dụng khoa học thể thao cho các lứa U. Khoản này thì lạ léo gì mấy bác Vn, dốt nát và vô trách nhiệm từ khâu tổ chức cho đến quản lý. Vui nhất là có các bác Thể Công được cấp tiền sang Tây học hỏi, ghi ghi chép chép rồi bê mô hình bên í về áp dụng. Sau mấy năm triển khai, tình hình là về khoản chiều dài của các cháu U có vẻ hụt hẫng. Điều tra lại hoá ra mô hình bên Tây áp dụng cho lứa U-16 mà các bác nhà mình thế léo lại dụng cho mấy cháu U-14 nhà thì hẫng là phải cb nó rồi! Chuyện này báo TTVH đăng cách đây chắc phải 6,7 năm.

Gần đây thì 2 sao trẻ xứ Nghệ mới 17,18 tuổi đã nghiện trắng lòi kèn! Em có biết qua 2 ông nhãi này qua U17 Vn mới lại giải U17 trong nước. Cao ráo, kĩ thuật phải biết!
Phải thừa thãi léo gì cho cam!

Đ gì lúc này lại ngồi bẻ bai bóng bánh nước nhà! Cơ mà em còn chút gọi là tâm huyết.
Salut
18-07-07, 13:26
Các bác đọc bài này http://thethao.vietnamnet.vn/asiancup2007/2007/07/719033/ xem sao. Cái lão Tuấn, tên thì đẹp mà fất bửu như chym.
Hoadainhan
18-07-07, 21:41
Hôm rồi trong lúc chen chúc ra về sau trận Việt nam đại bại trước Nhật bản nhưng vẫn vào tứ kết, một thằng em đi cùng bật mí: kỳ vừa rồi có một cuộc gặp gỡ bí mật giữa Uỷ ban TDTT, Liên đoàn bóng đá, Báo Tiền phong và Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam về vấn đề phát triển bóng đá Việt nam. Hai cơ quan là Uỷ ban và Liên đoàn mới hiến kế rằng để phát triển bóng đá Việt nam, có một cách là mỗi năm bình chọn hoa hậu báo Tiền phong, sẽ chọn khoảng 20 em chân dài, bắt đầu từ hoa hậu, kế đến á hậu, ớ hậu 1, ớ hậu 2... đến ớ hậu 18 và sẽ gửi sang Ý, Tây ban Nha, Anh. Nhiệm vụ của các em là lang thang các quán bar, tiếp xúc với các tuyển thủ và xin một cháu. Sau 3 năm tuyển chọn liên tục thì sau 15 năm nữa, các tuyển thủ nhí sẽ được đón về và hình thành thành phần cơ bản của đội tuyển bóng đá nước nhà. Thử hình dung rằng Ronaldo con ngoặt, xong lại ngoặt qua Viera con, chuyền bóng cho Henry con sút tung lưới của Oliver Kahn con. Sẽ tuyệt vời biết bao. Loại Pipat con, Kiatisuk con cứ mà chóng mặt. So với đầu tư vào đội tuyển trẻ lãi hơn nhiều từ tính ưu việt của thể hình đến tính đa dạng của đội tuyển, cũng như các tính toán kiểu tháp Maslow gì gì của các chú ở Thờ Lờ. Vấn đề tranh cãi là cơ quan nào sẽ chủ trì chính việc tuyển chọn, vì bác Dương Kỳ Nam giành phần tuyển chọn các em về báo Tiền phong. Theo tin cuối cùng ngộ biết thì Uỷ ban TDTT và Liên đoàn bóng đá ( với vai trò tổ chức và đảm bảo phần xin quốc tịch VN cho các tuyển thủ nhí) đã thoả thuận là sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ VN ( đơn vị sẽ lo phần tinh thần cho các em) tổ chức thi hoa hậu thể thao trong thời gian tới và bắt đầu chương trình này trong thời gian gần nhất. Nhớ đọc tin thi tuyển trên báo thể thao ngày nay và bóng đá số sắp tới. Hãy đợi đấy....
Gaup
18-07-07, 22:28
Từ giờ trở đi, tiên sư thằng nào ca lại bài ca phối giống để cải thiện giống nòi ở diễn đàn nữa. Sáu năm tức là gần 10 đời thăng long em nghe cái luận điệu này dễ phải đến trên dưới trăm lần. Còn lần nữa em đề nghị các bạn ném đá thọt trym đứa nào hô hào phối giống đi. Cho nó hết tinh tú.

Hố hố hoadainhan bác em.
Hoadainhan
18-07-07, 22:44
Hố hố hoadainhan bác em.
Chú cười cái giề. Thứ nhất là có thọt thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới ngộ, vì đã lâu rồi ngộ chỉ để dùng tưới cây thôi....
Thêm nữa là thằng phát biểu câu này ngu bỏ mịa, đíu hiểu gì về gen sinh học cả. Cứ nghe lời nó thì dân tộc Nhật bản làm đíu gì có những thằng cao to như đội tuyển hiện nay. Thêm nữa ngộ đồ rằng thằng này liệt nhiều thứ, đíu ăn được lại cứ giữ, bảo thủ bỏ mịa, giống Nghị Chả ( anh của Nghị Quế) trong tác phẩm " Bật đèn- phần 2 của Tắt đèn" vì cứ tắt đèn là sợ, chỉ thích bật đèn vì có làm được đíu gì đâu. Bảo nó liên hệ với ngộ, ngộ để lại giá gốc cho cái điều khiển từ xa, thích là lại bật đèn.... Chẳng nhẽ nó thích đội tuyển toàn thằng như Tấn Tài với Phùng Văn Nhiên à. Đúng là ngẫn, lại còn bất lực.....
Salut
18-07-07, 22:58
Hố hố :24:
Gaup
18-07-07, 23:03
Chú cười cái giề. Thứ nhất là có thọt thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới ngộ, vì đã lâu rồi ngộ chỉ để dùng tưới cây thôi....
Thêm nữa là thằng phát biểu câu này ngu bỏ mịa, đíu hiểu gì về gen sinh học cả. Cứ nghe lời nó thì dân tộc Nhật bản làm đíu gì có những thằng cao to như đội tuyển hiện nay. Thêm nữa ngộ đồ rằng thằng này liệt nhiều thứ, đíu ăn được lại cứ giữ, bảo thủ bỏ mịa, giống Nghị Chả ( anh của Nghị Quế) trong tác phẩm " Bật đèn- phần 2 của Tắt đèn" vì cứ tắt đèn là sợ, chỉ thích bật đèn vì có làm được đíu gì đâu. Bảo nó liên hệ với ngộ, ngộ để lại giá gốc cho cái điều khiển từ xa, thích là lại bật đèn.... Chẳng nhẽ nó thích đội tuyển toàn thằng như Tấn Tài với Phùng Văn Nhiên à. Đúng là ngẫn, lại còn bất lực.....

Vấn đề em không nghĩ là về giải pháp mà là về sức sáng tạo. Giải pháp theo em không có vấn đề gì nhưng mà cứ nói về giải pháp nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần thì cũng mệt. Thế nên là nói ít làm nhiều tốt hơn bác em ạ. Ai có súng dùng súng ai không có súng thì đề nghị tập trung vào chuyên môn tưới cây.

:))
Hoadainhan
18-07-07, 23:10
Vấn đề em không nghĩ là về giải pháp mà là về sức sáng tạo. Giải pháp theo em không có vấn đề gì nhưng mà cứ nói về giải pháp nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần thì cũng mệt. Thế nên là nói ít làm nhiều tốt hơn bác em ạ. Ai có súng dùng súng ai không có súng thì đề nghị tập trung vào chuyên môn tưới cây.

:))
Lại đến lượt chú nữa. Thế thì việc gì phải hiến kế với tranh luận ở diễn đàn nữa. Cứ việc ở nhà mà làm cho nó lành bài. Mà này, chú làm đi làm lại bao nhiêu lần thì ra thằng Gấu con. Đấy là làm đi làm lại , sức sáng tạo hay là giải pháp ????
nhaphat
18-07-07, 23:38
Em nghĩ là thi xong nếu còn dôi ra một ít chân dài thì mang sang Mẽo cho làm chân dọn văn phòng ở WB. Nhiệm vụ của các em là lang thang các văn phòng, tiếp xúc với các anh Gấu, anh Đào và xin một cháu, kết hợp với đội kia cho nó văn võ toàn tài. Thế thì nghe đến 1000 lần vẫn sướng Gấu nhỉ!
Gaup
18-07-07, 23:48
Lại đến lượt chú nữa. Thế thì việc gì phải hiến kế với tranh luận ở diễn đàn nữa. Cứ việc ở nhà mà làm cho nó lành bài. Mà này, chú làm đi làm lại bao nhiêu lần thì ra thằng Gấu con. Đấy là làm đi làm lại , sức sáng tạo hay là giải pháp ????

Thành thật với bác là bọn em cũng định làm người mới cưới thêm chừng nửa năm một năm nữa, và cũng muốn tránh những thứ sốt lợn vàng này kia ra không muốn chạy theo những cái niềm tin may mắn tuổi tác hời hợt của bọn hủ nho hay tin tử vi tướng số bói toán nữa, ấy thế nhưng mà chẳng hiểu thế nào vừa quyết định hôm trước là thôi giờ thoải mái đi thì hôm sau thế là dính ngay - có thể biết rõ được ngày giờ cụ thể mới chó chứ.

Định là làm vợ chồng son đi du lịch Ý Úc Ác hen ti na này nọ này kia tí đã ai ngờ một phút sa chân cái là thành mẹ nó con mọn. Mọi mơ ước du lịch giờ đành để lại sau vậy.

Một câu trả lời dài cho một câu hỏi ngắn và buồn chán của bác em.

Hí hí
Hoadainhan
19-07-07, 07:33
Định là làm vợ chồng son đi du lịch Ý Úc Ác hen ti na này nọ này kia tí đã ai ngờ một phút sa chân cái là thành mẹ nó con mọn. Mọi mơ ước du lịch giờ đành để lại sau vậy.Hí hí

Cho đáng đời chú. Quên giấc mơ du lịch ít nhất một năm nữa... Và chuẩn bị check list mỗi lần ra khỏi nhà đi, kẻo lại quên.....
scojo
20-07-07, 10:34
Các bác em biết cái tin này chưa? Thanh niên trai tráng hai mấy tuổi đầu chí nhớn đâu léo thấy, chưa chi đã lo rúc váy vợ. Thế là thế nào các bác, liệu có đáng ko ?Tài Em nghỉ đá tứ kết Asian Cup để cưới vợ9h30 sáng nay, khi đồng đội sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Iraq, thì tiền vệ Tài Em lại trở về quê Long An để lo cho đám cưới. HLV Riedl đã đồng ý để cậu học trò giỏi có thêm thời gian cho ngày trọng đại của cuộc đời.
Sau trận đấu với Nhật Bản (thua 1-4), trong khi toàn đội đang chìm trong men say hạnh phúc với lần đầu tiên lọt vào tứ kết Asian Cup thì ngôi sao tiền vệ Tài Em lặng lẽ đi tìm HLV Riedl để xin ông cho ở lại Việt Nam, chứ không lên đường sang Thái Lan cùng đồng đội.

Theo kế hoạch đã định, lễ thành hôn của Tài Em được tổ chức vào ngày 22/7, còn Việt Nam thi đấu trận tứ kết vào ngày 21/7 tại Bangkok. Sau một hồi thuyết phục, nhà cầm quân người Áo đành đồng ý để tiền vệ đội Đồng Tâm Long An ở nhà chờ ngày trở thành chú rể.

Ngay sau khi được đồng ý, Tài Em tâm sự: “Thật đáng tiếc bởi tôi cũng muốn lên đường cùng toàn đội để thi đấu trận tứ kết Asian Cup. Đây là một niềm tự hào lớn của mỗi cầu thủ và nó càng đặc biệt hơn bởi đây là lần đầu tiên, bóng đá Việt Nam có mặt ở tứ kết giải đấu lớn nhất châu lục.

Tuy nhiên, Tài Em đã lên lịch hết cả rồi, từ việc đặt nhà hàng đến chuyện phát thiếp mời cũng đã thực hiện cả. Bây giờ, không thể quyết định khác được. Với lại, cưới xin là việc trọng đại của cả đời người, tôi cũng muốn bù đắp cho vợ tương lai một điều gì đó vì cô ấy đã hy sinh nhiều rồi. Ở nhà, tôi sẽ cổ vũ cho toàn đội thi đấu thành công”.

9h30 sáng nay, 22 cầu thủ Việt Nam sẽ lên đường sang Bangkok. Các cầu thủ Việt Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình để giành một kết quả tốt nhất và coi đó là món quà cưới tặng Tài Em.

Ps: Vợ sắp cưới của Tài Em là một nữ kiến trúc sư trẻ, là người đồng hương, hơn anh một tuổi và hai người đã quen nhau hơn một năm nay. Tài Em cũng mới làm lễ khánh thành ngôi nhà ba tầng ngay gần thị xã Tân An, Long An.

Theo VNE
Salut
20-07-07, 12:21
Các bác em ơi, sắp đá rồi, vô đây thẩm du tí đi. Mấy bác rành nội tình bóng bánh nước nhà thử nhón fím fân tích cái coi. Mai em lại fải về chăm sóc bà xã nên không có điều kiện coi, nên mong muốn được thẩm du trước ạ. Mới lại, em nghiệm một điều, cứ trận nào em coi thì y rằng VN mình thua tơi tả, nên lần này óe có dám coi nữa. Nhục quá! :(
NNH
20-07-07, 12:33
Đọc thấy bọn báo phân tích các kiểu, là VN mình thì đang xung sức, chỉ có thằng hậu vệ hay nhất Huy Hoàng bị chấn thương nhẹ, còn thì các chú nhà ta đang lên tinh thần khá là tự tin. Nhưng mà, thắng được trong 2 hiệp chính là khó khăn, nhưng mà hoà thì lại càng khó, vì 2 hiệp phụ, mấy thằng Iraq sức trâu nó cứ duy trì nhịp độ, khi tới gần khu cấm địa là tăng tốc đột ngột, hoặc truyền bổng dài liên tục. Thì các chú nhà mình còn sức đâu? 11 thằng mà bị chuột rút tới 8 thì toi.

Nói vậy, nhưng mà vẫn hy vọng mỏng manh.
Salut
20-07-07, 19:17
Duma, em đến fát tởm với cái tụi báo chí lá cải Nam cực. Sau khi các bác từ chối bình loạn trên đây, em fải lọ mọ tìm tòi đọc thì vớ được quả này:
http://thethao.vietnamnet.vn/binhluan/2007/06/709981/

Rồi sau đó như thế nào thì các bác cũng biết cả rồi, em chỉ xin lấy ví dụ một bài.
http://thethao.vietnamnet.vn/asiancup2007/2007/07/718985/

Các bác cho fép em chửi fát nữa, Duma. Em mà là ông Riedl, gặp thằng fóng tinh nào, em đạp thẳng vô mặt thằng đó, Duma.

Lại đọc thêm quả nữa, cùng một thằng viết, cũng một sự kiện, trẻ hóa đội hình, lúc bị loại ở vòng loại Olym, nó chửi, lúc vô tứ kết Asian thì nó bốc thơm quá trời. Em đé,o hiểu nổi tụi này nó có cái dây thần kinh xấu hổ không nữa.
Salut
20-07-07, 19:31
Bây giờ em chuyển qua tờ Thanh niên, hình như đây là tờ có quan hệ tốt với ông HLV tuyển VN. Đọc các bài nâng bi mà nước mắt rớt lã chã. Tinh thần thẩm du được một chút. Gấu già có khi fái đội hình nâng bi kèn sáo của TL qua đấy học tập gấp. :D
TrueLie
20-07-07, 19:52
Cụ rùa đã nổi lên rồi các bác ạ, yên tâm quả này đội nhà chắc chắn thắng lợi ;)
http://www19.dantri.com.vn/Sukien/2007/7/188586.vip
scojo
20-07-07, 22:42
Hố hố, bác Lút xem bình luận của lũ nhà báo ấy làm cái léo gì để rồi ôm lấy bức xúc vào thân. Thôi bác em cứ in ra vài bản để khi bụng dạ làm sao thì dùng cho bõ tức!

Giải này em ko rộng thời gian nên chỉ xem có mỗi gà nhà đá, nên ko ho he bình loạn gì xa xôi. Đại khái em thấy mình giờ tuy có lợi thế về tâm lý khi đá với mấy thằng Tây Á, nhưng chuyến này khăn gói quả mướp, anh đi đánh trận xa nhà, thì về mặt tinh thần là phải tự cố lấy vậy chứ trông mong léo gì tới tình hữu nghị ĐNA của anh Thái! Yếu huyệt của mình thì đối phương rõ cả rồi, thể lực be bét thế thì gỡ bằng thuốc gì cho lại bây giờ các bác?! Còn chuyện về thằng Tài Em, tuy Ried miệng mạnh rằng có phương án thay thế ổn thoả, nhưng cái đầu thoát đâu khỏi rối như tơ vòi. Tài nó tuy giờ phong độ ko ổn định, nhưng kinh nghiệm mới lại kĩ năng xử lý bóng nhanh ở khu vực giữa sân của em nó là các em trẻ còn lại chưa thể bằng được rồi! Nếu áp dụng phương án 5 tiền vệ thì khả năng 2 em trẻ thiếu sự ăn ý mà dẫm chân lên nhau là khá rõ.

Tóm lại, em thấy mấy em nó cứ tinh thần chiến được đến đâu thì chiến, như có thế... thế ấy thì cũng đáng khen các em nó cũng đã hơn mấy cha anh, rạng danh các cán bộ cả rồi! Cơ mà nhỡ sung chỗ léo đâu nhiều... nó rụng quả nữa, hố hố... thì cố mà nuốt cho xuôi thôi, thắc mắc cây sung với quả sung làm léo gì nữa, phỏng ạ?!:D
TheDifference
21-07-07, 11:47
Anh vừa xem một loạt các trang theworldgame.com, goal.com, reuter blah blah. Mk! Ấn tượng thứ nhất là search mỏi mắt mới ra cái goi là asian cup, ấn tượng thứ hai là ngoài mấy thằng nhà báo VN mình ra thì đe'o có thằng nào nói mình sẽ thắng cả. Thằng lạc quan nhất cũng dự đoán 50-50. Anh thì cho là các ban VN đang làm liệu pháp tâm lý cho mấy cu em trong tuyển. Như thế tốt thôi. Mỗi tội, khoảng 90% dân số VN sẽ đọc những bài báo ấy.

Anh chỉ hy vọng là đêm nay, nếu mấy thằng cu em chúng nó thua, thì đừng bị chửi là thua do bán độ.

Hố hố!
nhaphat
21-07-07, 12:47
Tối nay thắng là cái chắc, trông mặt thằng HLV Y rắc tướng xấu phát tởm, không bằng anh Rít đồ nhà ta, đợt này phát tướng trông phong độ hào hoa thấy rõ. Đấy, rồi xem, nhẹ nhàng là 3-1!
NiceT
21-07-07, 14:29
Tối nay thắng là cái chắc, trông mặt thằng HLV Y rắc tướng xấu phát tởm, không bằng anh Rít đồ nhà ta, đợt này phát tướng trông phong độ hào hoa thấy rõ. Đấy, rồi xem, nhẹ nhàng là 3-1!

Thắng được Iraq thì hoá ra mình lại đẳng cấp vô địch Olem-píc hả các bác ?

Le Cong Vinh = Tevez ?
Le Tan Tai = Messi ?

Buồn cười nhỉ. Em nghĩ mình thua là cái chắc 0-4 hoặc 1-5. Vào đến 1/8 đã là rùa lắm rồi...
TheDifference
21-07-07, 17:48
Đèo! Cái sopcats thì ko connect được, cái TVU thì giật đùng đùng, khọt khà khọt khẹt như thằng ho lao. Tốc độ đường truyền chỗ chú sohn là bao nhiêu mà chú kêu là net như TV vậy?

Kiểu này chắc anh lại bỏ gái ở nhà ra pub coi quá.
Mecado
21-07-07, 17:59
Anh vẫn xem ngon lành mà ! Cu Đít chắc dùng bản sopcats phò hay sao ấy chứ. Anh đang xem trận Nhật gặp Úc nhợn
TheDifference
21-07-07, 18:07
Xem được đe'o đâu. Anh cũng đang xem trận đó, mà bằng tvu. Không connect được bằng sopcats.

Mà phò là phò thế đe'o nào? Anh theo đúng chỉ dẫn, down load rồi cài kiếc đều như hình vẽ. Mỗi tội hôm nay nó kiên quyết đình công thì phải.

Mk!
Star
21-07-07, 18:20
Anh cũng đang xem bằng sopcats ngon lành Nhật gặp Úc nhợn đây, xem net như TV thật.
nhaphat
21-07-07, 18:22
Nhật đá hay vãi, nhưng vẫn là dân á, trông nó cứ lùn lùn khổ khổ thế nào í!
usa
21-07-07, 18:38
Riedl nói: mình sẽ quyết tâm thắng, có nghĩa là ổng biết mình sẽ thua, và nói thế để đỡ bị chửi "sao không cố"
Tởm
TheDifference
21-07-07, 18:42
Đèo! Thử đi thử lại. Vẫ cứ là "no peer to connect". Anh quyết định rồi, anh đi pub!
Nắng sớm
21-07-07, 18:46
Đèo! Cái sopcats thì ko connect được, cái TVU thì giật đùng đùng, khọt khà khọt khẹt như thằng ho lao. Tốc độ đường truyền chỗ chú sohn là bao nhiêu mà chú kêu là net như TV vậy?

Kiểu này chắc anh lại bỏ gái ở nhà ra pub coi quá.


Em đang xem trận JPN - AUS, chất lượng ngon của nó mà, nét như tivi luôn, đúng là xịn thật.

À, đường triền chỗ em cũ thì cực kì mạnh, còn đường triền hiện tại là 16000Kbit/s, tức tốc độ down 1 giây khoảng 1,6MB. Một phin khoảng 1.4GB em down ~10 phút là xong.

Khị khị,

Trước đây em dùng mạng của trường nó còn mạnh nữa, giờ em dùng tư down cho nó thoải mái.

Khí khí khí,

:D
Nắng sớm
21-07-07, 19:03
Tỉ lệ giữ bóng hai đội JPN: 57% , AUS: 43%

Nhật chắc là thắng, đá hay ác. Trông bọn Úc cứ lồm cồm thế nào ấy :D
freefish
21-07-07, 19:10
Dùng Sopcast hoặc TVUPlayer, các bạn nên chọn 1 trong 2 đài là CCTV5 của Tàu hoặc Star Sports ( Star Sports có vẻ lợi hơn ở chổ chúng nó bình luận bằng tiếng Anh). Anh lâu nay vẫn dùng Sopcast xem bóng ở hai đài trên, rất nét, gần như TV thật.
A.K
21-07-07, 19:11
À, từ lần sau trở đi, các bác em vào google down con Sopcast về cài vào máy. Rồi vào đây

http://85.92.128.155/~myp2p/Weekdays.htm

hoặc đây,

http://85.92.128.155/~myp2p/Matches/Match1.htm

các bác cứ tìm chỗ nào có chữ football rồi click vào, hoặc Weekdays cũng được. Sau khi click thì các bác em sẽ thấy một đống


http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/1.jpg
Chú Wô nghiên cứu lại cái này giúp anh với, anh cài Sopcast rồi nhé, mở ra y chang như chú nói rồi nhá, thế mà khi đến cái bước cuối cùng (4) của chú thì nó hiện ra blank page là thế nào...sắp tới giờ thiêng rồi, giúp anh với!
freefish
21-07-07, 19:24
Có Sopcast rồi thì nhấn vào link sau http://rojadirecta.com/

Sau đó tìm trận đấu muốn xem:

http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20070721-141013.jpg

Rồi nhấn chuột trái vào link trận đấu, sẽ hiện ra danh sách các đài để chọn, nên chọn CCTV 5 hoặc Star Sports

http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20070721-141340.jpg
A.K
21-07-07, 19:33
Anh hỏi chú thế này có tức không cơ chứ? Anh có Sopcast rồi này, thử cách của cu Wô này, rồi giờ thử cách của chú này...

Mà nó ra thế này này...

http://i13.tinypic.com/4taa1d5.jpg

Điên ruột!!!
freefish
21-07-07, 19:41
Chắc là mạng mẽo chổ bạn, xem có bị tường rào gì không.
A.K
21-07-07, 19:44
Biết chết liền, connect từ mạng của trường mà, load các thứ ầm ầm nhưng mà cứ thằng này thì bị đai.

Chẳng lẽ giờ anh ngồi đá bóng bằng...bàn phím???

Kú!
bachplayer
21-07-07, 20:22
sopcast bị sao đó, tự nhiên hôm nay bạn xem cũng không đuợc, bực cả mình.
Cài Tvants dùng để xem nhé:
load về cài:
http://download2.tvants.com/pub/tvants/tvants1/win32/bin/TvantsSetup.EXE

sau đó tìm link ở:
http://www.rojadirecta.com/
pepper
21-07-07, 20:26
Tạm biệt Úc nhợn, hố hố.

Sao bảo đông CDV VN mà san chả thấy kín mấy.

Thôi thua miẹ nó 1 quả rồi.
A.K
21-07-07, 20:27
Đèo! mới ngó qua báo TT, thua mẹ nó 1 trái rồi. Kiểu này thì mấy thằng nhà báo im mõ chó hết cho xong. Đá banh chứ có phải thiền đâu mà cứ nói là sức mạnh tinh thần.

Chồn hôi đấu với cáo mà cứ đòi thắng là cái đíu gì.

Anh cảm ơn chú bach, load gì mà lâu thế ko biết nữa.
A.K
21-07-07, 20:30
Lại điên! Cái Tvants cũng đíu cài đc vào máy của lib. Đù mớ nó!

Anh mà đíu xem đc là chắc thua cho mà coi.
ATML
21-07-07, 20:40
Tình hình là các bạn Iraq đá rất nét. Hậu vệ VN đá như hạch, toàn để bạn qua người.
cafeteria
21-07-07, 20:42
Dễ thua 1-3 lắm.
changvam
21-07-07, 20:56
nghe no'i cai' này ba'c
http://www.sportstv.c.la/
tuong thuat. em vo'i; mang o em fo qu'a.
A.K
21-07-07, 21:04
THIỆT LÀ MỪNG, NHỜ CU WÔ VỚI CU BI, GIỜ ANH HĂM HỞ NGHE ENGLISH VÀ COI ĐÁ BANH RÕ NÉT NHƯ TIVI Ở NHÀ, NGHE LA HÉT UM XÙM...

THIỆT LÀ MỪNG

CHÚ WÔ THÌ CHỈ CHO ANH CÁI NÀY NÀY
http://nhac.vietnamese-youth.org/Unbenannt.JPG

CÒN CHÚ BI THÌ ĐƯA ANH CÁI NÀY NÀY...
http://tvunetworks.com/

CÁC CHÚ ĐANG XA MẸ NHƯ ANH CÀI CÁI NÀY XEM LÀ ĐC NGAY, KỆ MẸ NÓ LIB CÓ NGĂN CHẶN CÁI GÌ CŨNG VÔ TƯ.

MỊA! NGƯỜI ĐÂU MÀ HIỀN LÀNH TỐT BỤNG CHƯ CHÚ WÔ VÀ CHÚ BI THẾ KHÔNG BIẾT!...

CẢM ƠN 2 CHÚ LẮM LẮM...
thienanh
21-07-07, 21:08
Iraq nó to quá, nói chung hôm nay đe'o rùa được nữa rồi
ATML
21-07-07, 21:08
Việt nam vừa có 1 pha lên bóng cực nét, lần đầu tiên thì phải. Tiếc chú CV sút yếu quá.
A.K
21-07-07, 21:08
Mẹ cha nó...cái thằng hậu vệ có cái cẳng dài...ko thì huề mẹ nó rồiii
bachplayer
21-07-07, 21:12
Bọn Iraq ăn quả rùa quá, tsb bọn chó.
thienanh
21-07-07, 21:17
Rùa đe'o gì hả bác em, thế trận nó chắc thế cơ mà.
ATML
21-07-07, 21:20
Quả đấy lỗi hậu vệ đứng sai vị trí + thủ môn giật mình. Hồ Gươm ở Hà nội, bác em ạ.
A.K
21-07-07, 21:22
Hiệp 2....bắt đầu...anh em ngào vô bàn luận xôm tụ tí nào!
Una
21-07-07, 21:25
Ôi các bác ơi em mới đi thi về. Tỷ số thế nào rồi bảo em cái. Hồi hộp chết đi được :D
A.K
21-07-07, 21:28
Anh nói khí không phải chứ mấy thằng nhạc sỹ ưu tú hay nhạc sỹ ND gì đấy của mình hình như điếc hết hay sao í. Đíu có 1 bài nhạc cổ động cho đội tuyển quốc gia cho nó hoành tráng 1 chút. Đang đá banh mà để CĐV thổi kèn toàn mấy bài giết giặc tiến về SG là cái đíu nào.

Mịa cha nó, chỉ có cái tán hưu tán vượn là giỏi.
thienanh
21-07-07, 21:28
Quả đấy lỗi hậu vệ đứng sai vị trí + thủ môn giật mình. Hồ Gươm ở Hà nội, bác em ạ.
:24:, thế cứ phải quả nào mà hậu vệ với thủ môn không lỗi thì mới ko phải là rùa à, nói hài bỏ mẹ. Nhìn tổng thể thế trận đê
Una
21-07-07, 21:30
Hic sao em không vào được VTC, nẫu quá. 1-0 rồi à :(
ATML
21-07-07, 21:31
Trọng tài như kít. Các bạn rắc có vẻ mệt rồi.
A.K
21-07-07, 21:32
Con mê nó cái thằng Irắc nắm cẳng anh là sao?

Đù..mớ nó...cái thằng BLV nó nói là cầu thủ VN mình absolutely skinny mới kú! Mịa...giờ ko lẽ đập mẹ cái màn hình
Una
21-07-07, 21:41
Em đang xem bóng đá qua đài, các bác ạ! Việt Nam cố lên!
A.K
21-07-07, 21:43
Great hand from gold keeper...hehehe
A.K
21-07-07, 21:44
Thím Úna có đọc cái bài trước của anh ko? Cu Wô với cu Bi chỉ anh cách coi online đc mà. Anh đang phểnh râu xem đây này...

Nhanh đi, cài vào mà xem
ATML
21-07-07, 21:44
Nhìn bạn Iraq đảo mà ngại cho quân ta quá. Vừa nói xong thi 2-0.
A.K
21-07-07, 21:44
Đù mớ nó...đá phạt tiếp...

Nguy qá ta ơi!
thienanh
21-07-07, 21:45
Thôi xong. Nhẹ nhàng vãi lìn mà vẫn vào. Dcm, đêm nay lại ngồi nhà dồi
A.K
21-07-07, 21:46
Anh đã nhắc rồi mà....

0-2
Una
21-07-07, 21:46
Thôi rồi, chán quá các bác ơi. Điên thế!
A.K
21-07-07, 21:53
Mẹ cha cái thằng BLV, đến giờ nó nói đểu mình hay sao mà anh nghe xong anh muốn lên băng đạn xả cho nó qá
Una
21-07-07, 21:55
Ôi giời phí quá! Hic
ATML
21-07-07, 21:58
Tí teo phát nữa. Hậu vệ bỏ vị trí nhiều quá.
thienanh
21-07-07, 22:01
Vãi hàng, giờ các bạn Iraq lại đá kỹ thuật như các bạn châu MỸ la tinh mới vui chứ
ATML
21-07-07, 22:02
Vãi thật, phút 80 mà các bạn vẫn chơi đá ma được.
Nắng sớm
21-07-07, 22:08
Đíu gì, hết rùa được rồi.

Lần sau có sang Thái đá thì các bác nhà mình nhớ vớt cụ rùa mang theo cho nó chắc ăn :D
Una
21-07-07, 22:09
Không được!
thienanh
21-07-07, 22:10
Thôi, ngủ thôi các bác em. Công nhận thất bại khó nuốt thật, nhưng hết thịt rùa rồi thì cũng đành chịu thôi.
A.K
21-07-07, 22:13
Iraq completely controls and Vietnam's always chasing...má nó!...xài sể mình đến thế là cùng!
A.K
21-07-07, 22:15
Làm 1 trái đeeeeeeeeeeeeeeeee...mẹ cha nó anh tức rồi đấy!
A.K
21-07-07, 22:15
Xong! đón xe lên Pattaya nghỉ mát thôi!
Una
21-07-07, 22:15
Thôi xong. Dù sao thế cũng là tốt rồi. Không buồn :D
ATML
21-07-07, 22:17
Xong, kính mời cụ rùa lên xe, ta về.
Anyway, VN đá thế là được rồi, trình kém bạn rắc nhiều quá.
nhaphat
21-07-07, 22:19
Rùa nổi mà không rùa được, cay quá!
bachplayer
21-07-07, 22:21
buồn thảm thê :(
cả trận chả có cái vẹo gì. Mà sao thằng hậu vệ nó túm chân Công Vinh thô thế mà không bị phạt thẻ gì cả, hừ hừ. Nhìn thằng trọng tài muốn đáI vào mặt.
Nắng sớm
21-07-07, 22:21
Hí hí,

các bạn VN đá thế là ok rồi, sức không bằng bọn rắc.

Khỉ, mấy thằng rắc em đang xem nó còn gọi điện bảo em là 4-0 chứ không phải 2-0.


Cú!
A.K
21-07-07, 22:21
Nghe thằng bình luận nó nói cũng đúng. Nó bảo lỡ như VN thắng trận này và vào semi final thì VN cũng ko có đủ skill để đá cho xứng tầm...

Đù mớ nó, mấy thằng nhà báo chó làm ơn căng cái lổ tai mà nghe chuyên gia nó bình lựng kìa. Toàn tự gãi cu mình mà sướng không là sao? Nào là VN có cửa thắng Irắc, Thắng Irắc bằng cái bùi, í quên cáiđầu...

Má...nghe mà ngứa dái...sao báo chí học hành thế nào mà viết như kặc!
A.K
21-07-07, 22:26
Anh làm biếng lục lại bài báo nào đó còn nói là sân đá banh sẽ phủ một màu đỏ CĐV VN nữa mới ghê!...Anh xin lỗi các đc chứ anh là ít bao giờ chửi trong này nhưng lần này cho anh chửi 1 chút...

Đù mợ nó mấy thằng nhà báo chó đẻ! Nói vậy mà cũng nói đc. Nhìn có lèo tèo vài cái áo đỏ mà cũng la làng la xóm. Sân thì vắng hoe, vậy mà nó nói là phủ 1 màu cờ đỏ đấy...

Mà đỏ thì đúng, vì ghế sân vận động đỏ chét. Anh mà là TBT anh cắt cu mấy thằng nói dóc này hết!.
Nắng sớm
21-07-07, 22:29
Una em nếu giả sử hôm nay em ở VN thì liệu rằng em có đi đua xe không em?

VN đá thế là ok rồi :)
Nắng sớm
21-07-07, 22:35
Anh làm biếng lục lại bài báo nào đó còn nói là sân đá banh sẽ phủ một màu đỏ CĐV VN nữa mới ghê!...Anh xin lỗi các đc chứ anh là ít bao giờ chửi trong này nhưng lần này cho anh chửi 1 chút...

Đù mợ nó mấy thằng nhà báo chó đẻ! Nói vậy mà cũng nói đc. Nhìn có lèo tèo vài cái áo đỏ mà cũng la làng la xóm. Sân thì vắng hoe, vậy mà nó nói là phủ 1 màu cờ đỏ đấy...

Mà đỏ thì đúng, vì ghế sân vận động đỏ chét. Anh mà là TBT anh cắt cu mấy thằng nói dóc này hết!.
Hế hế, bác em chửi chi cho mỏi miệng. Cứ nhìn em Từ xôi thịt ngồn ngộn chồn hôi miệng rộng nhũ hoa đỏ bím dầy lông xoăn xơ xác lưa thưa lúc nào mở mồm ra cũng ôi sao nhiều tinh dịch quá à quên tinh thần quá ôi sao sướng quá thì biết cái sự viết của nước nhà nó đang ở đâu rồi. Chửi cái gì bây giờ, nó chỉ có thế thì biết làm sao.

Nhiệm vụ của bác em là làm sao hiếp tòe bím em Từ ra, để em í nghĩ đến giai thôi là phải sợ, từ đó sự nghiệp viết lách của các nhà báo mình mới có thể phát chiển chút tí ra được. Cái gì nó cũng phải cho vài cái tát thì mới tỉnh ra được chứ đam mê mê muội mông lung đâm đầu vào trym bím là hỏng hết.

Từ em cũng nên rút kinh nghiệm :D
scojo
21-07-07, 22:40
Vẫn biết cuộc đời nó nghiệt ngã thế... Hic, hic
Una
21-07-07, 22:42
Em vẫn đua như thường anh Wolf ạ. Thế là vui rồi, em chẳng buồn mấy. Các bạn em đang ở nhà liên hoan kia kìa. Ghen tức quá đi mất. Hôm nay nhìn thấy quả Vespa chỉ muốn nhẩy lên phóng luôn he he. Đua chứ ngại gì, mặc dù nửa năm rồi không đi xe máy cũng thấy nhơ nhớ :D
freefish
21-07-07, 22:54
Iraq đá chả có gì ghê gớm ngoài cái khoẻ hơn VN, chân dài đẩy bóng loanh quanh hơn. Vấn đề là VN bị thủng bàn quá sớm khiến ý đồ chiến thuật sắp đặt kỹ lưỡng toè loe ra cả. Ý Rất đần giấu Thanh Bình ở trong là để thủ trước tung sau, ai ngờ chưa kịp thủ đã lâm vào thế bất lợi. Nói chung trận này Iraq không tỏ ra được tầm cao so với VN, chí ít cũng không thể hiện được như Nhật Bản. Hai quả đá phạt đều thành bàn thắng mà không thèm bật người ai trông khá vô duyên.
Mecado
21-07-07, 22:56
Thằng Wolf mày càng ngày càng nói tục, tụ tát vào mồm đê. Việt Nam đá thế là đĩnh đạc mẹ nó rồi còn gì. Biết là thua mà thế đé,o nào buồn thế. Mẹ cha thằng Hàn lại còn vào phòng trực chia buồn nghĩ cũng đồng bệnh tương lân hay sao ý.
scojo
21-07-07, 23:05
Ôi dào, bác Ak có bức xúc cứ chửi mạnh vào cho nhẹ dạ. Cái chính là giảm stress cho mình, chứ cái đám nhà báo phò phạch đấy có còn dây thần kình xấu hổ nữa léo đâu mà care!

Đấy, như thằng QH trên VTC hôm nay nói như kứt! Thời điểm như thằng khác thì phải bung sức ra mà gỡ, mình hết mie nó quota rồi thì phải chịu! Đằng này nó (QH) còn khen VN cuối trận mà giữ sức vẫn tốt!

Đù mạ cái đám nhà báo, chỉ việc viết sao cho đảm bảo thông tin được truyền đạt tới quần chúng 1 cách khách quan nhất có thể mà còn chả ra cái léo gì, giờ lại còn nhồi nhét thêm cái léo gì toàn điển tích văn học nào là Brutus, Cesar, Nero... điểm tô cho đống viết lách lộn xộn của lũ chúng nó mà có hiểu cái kẹc gì cho ra hồn đâu!

QH mới lại AN cái gì!
Nắng sớm
21-07-07, 23:22
Hí,

em đã tự xử 3 cái tát vào mồm. Nhưng mà chán. Đang chán lại còn nghĩ ra cái hình ảnh em Từ ghét quá nên lỡ mồm chửi :D

Nói chung VN đá thế là ngon rồi, đợi vài năm nữa các em này già dặn thêm tí nữa là ok. Sức khỏe thì phải rèn từ từ, người vóc dáng nhỏ không thể ngày một ngày hai được.
A.K
21-07-07, 23:23
Anh biết, anh đíu là cái gì để mà bàn luận chiện đá banh hay viết lách. Chuyên môn của anh đíu có dín dáng gì đến môn thể thao mà anh vốn không ưa tí nào này. Anh xem là vì dân tộc, vì cái passport còn có cái dòng chữ Vietnamese Nationality.

Ấy vậy mà anh chán, anh chán vì qua trận đấu này anh nhận ra được nhiều điều mà hình như ai cũng không muốn nói. Anh thấy sao thì anh nói vậy.

Trước tiên là thể lực. Bà cố nội mấy thằng nhà báo hình như anh không thấy đc 1 bài nào nói cho rõ là chế độ dinh dưỡng của quân ta thế nào, body index và calo cần để tập luyện là bao nhiêu (phải chi kêu anh làm trợ lí là khỏe ru rồi) mà chỉ toàn là nghe mấy thằng chó tự gãi cu rồi hí hửng sướng nào là HLV Iran khen ta, nào là báo chí nước ngoài cũng nói VN là đối thủ đáng gờm các cái. Đèo mợ!...chẳng lẽ nó chửi thẳng mặt là VN mình đíu có cửa chơi đá banh tầm khu vực sao? Xét toàn diện, thể hình thể lực của ta còn quá kém...phải nói là quá kém. Nhìn cầu thủ gì mà cứ như trái olive cắm trên cái stick lòng khòng. vậy mà sao càn lướt cho được? Dân ta ấm no hạnh phúc bao nhiêu năm rồi mà cứ èo uột thế này sao? Mấy thằng cao cao to to 1 chút thì hoặc là xa mẹ, hoặc là người mẫu người mẻo các thứ rồi lên báo la làng la xóm là "tôi cũng thích tình 1 đêm"...vv...Fukc! Nói mà ko biết nhục! Nhìn thằng thủ môn của Irắc đi, nhìn thằng strike của Jap đi...so với anh cả Jap thì qá đáng, chứ còn so với thằng Irắc sáng bom chiều ăn tên lửa mới cách đây mấy năm thì anh chẳng thấy báo chí nào nói. Đơn giản vì đíu thể nào viết là dân ta ốm yếu vì chiến tranh vừa qua...hơn 30 năm,

Cái mà anh bực nhất, cũng như tính cách của anh là anh ghét nói dóc, ghét cực ghét cái chuyện trắng nói đen, 1 nói thành 10. Fukc lần nữa. Anh mà đọc báo ko thì anh nói thật chứ giả sử như chú Wô và cu Bi ko chỉ cho anh cái cách xem online thì anh đíu tin đc là ta thua đâu. Này nhé: nào là ta sẽ chiến đấu bằng cái đầu...nào là Iran ko đáng sợ như ta nghĩ....nào là HLV Iran bảo VN ko đơn giản..các cái...vv..Vào trận rồi mới thấy...Fukc lần nữa! Cứ nhìn như thằng hs cấp 3 vờn banh với hs cấp 1. Lại còn có thằng bên kia sông bảo ta thua vì 2 trái đá phạt chứ có thắng bằng sút banh đâu nữa chứ. Sh!t, chẵng lẽ nó thắng ta hơn chục trái thì mới im mõ chó hay sao? Nó còn để sức vào trong semi nữa chứ phải như ta thắng bạn Lào đc là làm gần chục quả để lấy danh sao? Mấy thằng ngu vừa thôi.

CĐV. Mới xem báo thấy nào là nói cả SVD sẽ ngập đỏ cờ VN, nghe mà sướng muốn...xuất tinh vì quá hãnh diện dân ta giàu quá, đi qua tận Thái xem đá banh mà cứ như đi ra sân Mỹ Đình tập thể dục í. Mà anh cũng nói thẳng thét là tập hợp tất cả cũng chẳng thể nào có đủ các quý ông để mà nâng bi, quên, nâng cờ cho nó "tràn ngập màu cờ sắc áo trên SVD bạn". Đơn giản vì dân ta rất khác với dân nước ngoài ở chổ phụ nữ tập thể dục buổi sáng nhiều hơn nam giới. Ko tin thì cứ quan sát xem.

Đấy! nói cho cố xác vô mà nhìn trên khán đài có lèo tèo. hét thì ko đủ lớn, la thì ko đủ lực, đíu cổ động gì ngoài thổi mấy bài hát cố la cố lích thời chống Mỹ. ĐEM (****) mịt! Thời này là thời nào mà còn mấy cái bài đó hát trong trận túc cầu nữa chứ. Giờ cứ cho mấy thằng Tây nó nghe, nó hỏi nội dung bài hát là gì...cỡ như bác Gấu em hùng hồn làm 1 bãi đại khái như...we will drink enemies' blood, go ahead...we will clean up all enemies...mince their bodies...Chèn ơi..chắc mấy thằng Tây chạy té kứt. Vấn đề rõ mồn một ở đây là cho thấy sự nghèo hèo mà sĩ diện hão của văn hóa nghệ thuật đi kèm trong nét cổ động đíu giống ai. Các bài hát hùng tráng chống Mễ đâu thể nào ta vừa chạy vừa quan sát bóng vừa nghe đc? Lính ta ngày trước mà nghe mấy bài hát đó mà đong đưa người ngợm qua lại là bbắn bỏ ngay í. Thế mà giờ này, giữa trận đấu quan trọng, CDV ta đíu biết "thổi" bài nào khác. Nghe mà cứ chỏng chơ như vào đại giáo đường nghe cải lương. Chán!

Ấy thế nhưng nhìn lại đi, nào là ca có Diva nhá (xin lỗi chứ với anh chỉ là Đĩ Vớ Vẩn Á) chứ chả là con mẹ gì. Nhạc sỹ thì hết thằng này lên báo đài bảo nhạc thì ko nên ồn ào, phải quay về cái nhẹ nhàng thuần túy của "rân tộc", rồi thằng khác lên bảo là tìm hướng mới cho nền âm nhạc nước nhà. ĐEM! nghe cứ như gái gãi...sướng thấy ớn luôn trong khi đách có 1 bài hát ra hồn cho môn thể thao mà hàng triệu con tim mong đợi. Sao mấy thằng/con nhạc sỹ/nhàbáo đó đe'o biết ngượng cái lỗ lồm hay sao mà nói được như thế nhỉ. Anh đách thể hiểu đc.

Nói chung qua 1 trận đấu thì ta thua. It's just a game. Ừa thì có gì mà phải buồn. Cái buồn sâu thẳm trong anh là đến bao giờ ta phải nói thật, làm thật, chứ đé'o có cái chuyện gãi dái mà tự sướng. Mà dái có dài và to như "tên trộm thành batư" thì cũng đã đành, đằng này...Dân mình khổ, cứ xem báo đài tự gãi tự sướng thì 20 năm nữa ta cũng chẳng thể bóp dái thằng Xiêm La. Ngèo, nhục, ốm yếu thì phải nhận...chứ như em Từ phốp pháp tí mà đíu có thằng nào fukc cho nó sướng thì nó phải bắt chước Chung Quạ viết dâm thư để tự thõa mãn tinh thần sao?

Các đồng chí Nam, đã đến lúc phải hành động. Đừng để nhục quốc thể, nhục giới tính, nhục tinh thần như thế này nữa. Anh chán ngán lắm rồi!
Vu~
22-07-07, 13:36
Đọc qua thấy bác A.K căm phẫn quá trời mà chả hiểu bác căm phẫn nỗi gì nữa :D, gì chứ VN vào được tứ kết là may quá rồi. Trận qua đá đúng như em đã dự đoán làm gì có cửa gây bất ngờ. Thực lực I Rắc rất mạnh mà lại là vòng nock out nên nó không phởn phơ nữa. Chỉ duy nhất có đôi trung vệ của nó chưa được tỉnh lắm nhưng tiền vệ đá áp sát nên Vn không có cửa. Về tuyển ta cũng có sự ngạc nhiên là vì đến tận cuối hiệp 2 mà không xuống sức rõ ràng, đấy là điều rất tốt. Về chiến thuật thì cũng không vỡ mặc dù lực bất tòng tâm. Cả 2 chú Phùng Công Minh hay Minh Chuyên đều còn quá non so với 1 Tài Em thèm bím kể cả lúc nó đang xuống phong độ. Kinh nghiệm trận mạc là rất quan trọng trong những trận đấu với đối thủ trên cơ. Nói về tổng thể ta thua từ 2 tình huống cố định nhưng không thể triển khai lối chơi do mất hết tuyến giữa. Đội bạn có số 5 thực sự là ông chủ trung tuyến với số 11 chạy cánh rất tốc độ và kỹ thuật. Ngay cả Quang Thanh, 1 cầu thủ có chất lượng của ta cũng không đủ sức đeo bám. Có 1 tình huống nguy hiểm duy nhất cho đội nhà là Anh Đức thoát xuống cánh trái qua sự truy cản của trung vệ rồi chuyền ngược lên cho Vũ Phong dứt điểm, nếu vào góc cao thì may ra có cơ hoà 1 - 1 (để rồi sẽ thua 1 - 3). Nhưng điểu này đã không xảy ra. Đành đợi giải khác vậy. Nếu Vn mà đạo tạo được 1 vài thằng đá giữa tốt thì được, chứ nếu cứ mãi như hiện tại thì khó ra sân chơi lớn lắm. Nhưng chả CLB nào chịu mua 1 thằng cầu thủ của VN cả chứ đừng nói đến tiền vệ. Có bác nào người Việt sắp mua Real như Thạc sỉn mua Man C ko :D
NiceT
22-07-07, 13:52
Về tuyển ta cũng có sự ngạc nhiên là vì đến tận cuối hiệp 2 mà không xuống sức rõ ràng, đấy là điều rất tốt.

Đấy là điểm rất chán chứ ạ, vì nó chứng tỏ rằng - và cũng có thể thấy rõ trong trận hôm qua - là ta đá ko nhiệt tình, thiếu lửa, nói chung là đá lờ đờ, không dốc sức ra mà đá, đi bộ nhiều hơn chạy, chắc là vì biết rõ là sẽ thua và các em giữ cẳng cho lượt về V-lích. Không có tinh thần quyết chiến... Xem trận hôm qua thấy giống trận friendly hơn là trận 1/8 một mất một còn. Ít chạy chỗ, ít va chạm, ít lỗi, ít chấn thương, vv :D...

Thiếu lửa, vật vờ thế mà tay blv nào cũng nói là "ta tuy thể lực kém, nhưng được cái tinh thần...", chết cười.
scojo
22-07-07, 22:28
Sau khi ngày hôm qua đã lùi về 1 nơi xa, xa lắm, all my troubles seemed so far away...
Giờ nghĩ lại mới thấy thượng đế đã gửi tới cho mình 1 món quà to phải bằng cả con voi, léo biết thân biết phận lại đi đòi thêm con voi nữa là léo được!

Về cái tâm trạng của bác AK thì em có ý kiến chỗ này. Thật ra sau bao năm được cơm no áo ấm thì khoản chân tay to dài của của dân mình cũng có hơn, chỉ có cái đầu thì vẫn chưa to thêm mấy. Giả như bác AK thuộc thế hệ trước có thể tự hào về chiều cao 1m68 của mình thì giờ so vơi lớp trẻ Hà thành cơm no bò cưỡi chúng em là bác thuộc loại nhùn rồi! Nhưng mờ trong tuyển Vn hiện tại có thành phần nào xuất thân thành thị như thủ đô HN mới lại HCM city, toàn các em đến từ vùng sâu vùng xa, hay cái đất chó ăn đá, gà ăn sỏi, quê nhà của Bác chúng em, các em nó thiếu thốn, đói ăn từ nhỏ nên làm cái léo gì thì chí nó cũng cao, cũng ra ngô ra khoai... Một số như Vũ Phong là được phát hiện từ giải phong trào địa phương chứ đâu được ăn tập từ nhỏ. Cái chuyện nâng cao thể trạng người VN thì đã có chiến lược với kinh phí 2.200 tỉ cho đối tượng là các cháu học sinh từ độ tuổi 18 trở xuống, nhưng thế léo nào 30 năm nữa mới chỉ cao thêm có 3cm thôi bác ạ! Thôi thì thấp nhưng chịu khó ăn tập, cứ nồi đồng cối đá như thằng Phùng Công Minh hôm qua là cũng thích rồi! Song song là các chiến lược nâng cao dân trí Việt thì chắc các bác nắm rõ hơn em!

Cái chuyện bóng bánh nước nhà thật em thấy cũng long lanh hi vọng lắm! Các em Olympic đá đấm khá tốt như các bác đã biết, còn như U-17 VN năm trước giành quyền vào VCK U-17 Châu Á có thể hình khá đẹp, các tố chất khác theo em thấy cũng ngon ngẻ (Nhưng được cháu Đình Hiệp xứ Nghệ cao ráo, nhanh khoẻ mới lại kĩ thuật trên hàng tiền đạo đã nghiện trắng lòi kèn rồi!). Giờ chẳng qua các bác ban ngành liên nhiệm làm ăn thế nào thôi!
A.K
22-07-07, 23:05
Ai nói chú anh cao 1.68? Láo ớn
Mecado
23-07-07, 00:04
Anh đé,o hiểu các chú suy nghĩ cái kak gì mà kết luận như thế ! Anh rất ghét những thằng nào đổ tội cho kiểu gen thấp bé nhẹ cân của nhà mình rồi viện lý do kiểu gen đé,o ngon do đó đé,o có thể lực.
Anh phải nói cho các chú thế này nhé, tất cả là do rèn luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý, kiểu gen chỉ đóng vai trò rất nhỏ.
Các chú thử nghĩ cho anh xem, đi đá bóng quốc tế Việt Nam lúc đé,o nào chả mang nhiều hành lý nhất trong các đội. Nhưng khổ nỗi hành lý đó là gì ? Xin thưa các chú đó là những thùng mỳ tôm Miliket hỏi lấy kak đâu chất gì ở trong đấy. Nhưng đé,o mang mỳ tôm thì ăn bằng cái đé,o gì ? Thế nó mới nhục chứ !
Đấy là đi thi đấu còn ở nhà tập tành thì suất ăn 60 khìn đã đé,o có cái gì lại còn bị nhà bếp nó chặt chém con mẹ nó mất một nửa. Ý thức của cầu thủ như lìn, mắt trước mắt sau thấy huấn luyện viên đi ngủ, trợ lý và quản lý vừa ra khỏi phòng thì bật mẹ nó dậy không uống rượu thì đánh bạc, không thì nhảy tường trốn trại đi chơi hỏi rằng sức đé,o đâu mà đá nữa.
Trước đây anh cứ có một câu hỏi to tướng là tại sao bọn Hàn cò cũng là dân châu Á như mình mà thế đé,o nào nó chạy khoẻ thế, bọn Úc nhợn và Đức , Pháp chạy vãi đái đé,o theo kịp uống sâm à ? Hay linh chi ngàn năm ? Xin thưa là đé,o phải ! Anh tình cờ đi nghỉ đông ở chỗ đội tuyển Hàn xả trại, cũng được một ngày xem bọn nó tập và ăn uống thì mới thấy tại sao bọn nó khoẻ thế. Bọn nó đi nghỉ thôi thế mà 5h30 sáng cả đội đã dậy, trời lạnh vãi cả đái thế mà quần đùi áo cộc cả đội chạy lên núi, xuống đèo cả 10 km hai vòng có thằng bấm giờ. Đến gần 7 h sáng chạy xong tưởng bọn nó đi đâu rồi hoá ra cả đội nó vào phòng tập thể hình, hỏi một thằng nó bảo phải tập 2 tiếng rồi sẽ ra sân tập với bóng. Giờ giấc thì chính xác, đúng 10h tối là không thấy một tiếng động bên khu nghỉ của bọn nó, tắt điện ngủ hết. Ăn uống của bọn nó thì có hai bác sĩ luôn đi theo, đé,o cho ăn theo ý thích. Mỗi thằng một cái list thức ăn riêng. Luyện tập thế, chuyên nghiệp thế thể lực không lên mới là lạ.
NiceT
23-07-07, 15:27
Vietnam coach bemoans height disadvantage

BANGKOK, July 22 (Reuters) - Vietnam coach Alfred Riedl is worried his team will continue to struggle against the higher-ranked nations in the region because they are too small to compete in big matches.


After Vietnam were defeated 2-0 by Iraq in the Asian Cup quarter-finals on Saturday, Riedl said his young players did not stand a chance because they were shorter and weaker than their opponents.

'The problem we have is we are just too small,' the Austrian told a news conference.

'Playing in Southeast Asia we can be successful, but we struggle in the rest of Asia because we are too small and this is a big problem.

He added: 'Today we played a very strong team, they had the physical advantage, and we couldn't do anything about that.'

Riedl, who is in his third stint as Vietnam coach, said the players had enough skill and talent to compete with the rest of Asia but would always be hamstrung by their height.

'We can do our best to improve our football but this is one problem I cannot fix,' said the former national team coach of Austria and Palestine.

'The players' class is there but we will lose matches against teams of similar ability only because they are bigger than us.'

Co-hosts Vietnam were the surprise package of the tournament and caused a sensation back home when the finished second in Group B behind Japan in their first Asian Cup since 1960.

espn soccernet
Big Horn
24-07-07, 16:40
Hôm qua anh xem đaì VTV4, quay cảnh mấy chú cầu thủ mit ta, thấp bé nhẹ cân, mặc quần đuì đỏ chạy lông nhông đuổi bóng trên sân cỏ làm anh liên tưởng đến nền bóng đá nước nhà, một giấc mơ không bao giờ thuộc về Việt nam, nếu vẫn còn một lũ đầu đất điều hành và một bầy ngố ngọng đá bóng thì ít, bán độ thì nhiều ...
nhaphat
29-07-07, 23:07
I rắc vô địch rồi, công nhận trận này I rắc đá hay thật!
nghuy
30-07-07, 04:15
hệ hệ anh em được phen thẩm du dù sao bố mày cũng thua nhà vô địch thôi nhé