Lại chuyện yêu đương

Chả biết gì
08-07-07, 11:58
Em các bác mấy hôm nay đầu óc như ở hết trên mây :(, chả làm được cái gì. Các bác giúp em mấy lời với! Chuyện là thế này:
Em có quen một gái, mới thôi. Gái xinh em gặp cũng nhiều, yêu đương linh tinh cũng không ít, nhưng mà thực sự gái này làm cho em rất ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Mấy hôm sau em rủ đi uống nước, nó nhận lời ngay. Đứa bạn giới thiệu nó cho em thì bảo nó chưa có người yêu, nhưng mấy hôm đầu em có cảm giác hơi gợn gợn, nhưng cũng không để ý. Hôm trước đi chơi cả nó về thì trời mưa to nên phải ngồi trú mưa. Đang ngồi nói chuyện linh tinh thì em không kiềm chế được nữa, tự nhiên ôm lấy nó rồi bảo em thích nó. Nó để yên cho em ôm, nhưng lại nói với em là anh đừng làm thế, làm thế người phải buồn là anh đấy. Ngồi nói chuyện một lúc thì hoá ra nó có người yêu rồi, nhưng người yêu nó đi xa suốt, ko ở gần nó được. Em bảo nó là thế hoá ra anh là thằng lấp chỗ trống à? Nó bảo không, thực sự em ko biết tại sao em lại nhận lời đi với anh, cũng không biết tại sao lại để cho anh ôm em. Em có tình cảm với anh nhưng em lại thấy có lỗi lắm. Mấy hôm đầu lúc đi với anh thì em có nghĩ đến anh ý, nhưng mấy hôm sau thì không, còn bây giờ em thấy có lỗi nhiều lắm. Lúc đi về, nó ôm em chặt, rồi tự nhiên bảo em là chúng mình không nên gặp nhau nữa nhé. Nếu còn thế này em sợ có khi em phải bỏ hết cả 2 người mất.
Từ hôm đấy đến giờ em vẫn đang băn khoăn là: Liệu em có nên tiếp tục cưa cẩm em ý khi nó đã có người yêu rồi không? Có thể với các anh chị ở đây thì kể cả là cưới nhau rồi thích thì vẫn chiến tiếp, nhưng em lại không phũ được như thế. Nhưng đã từ rất lâu rồi (kể từ mối tình đầu :D ) em mới lại có những cảm giác thế này.

Chuyện của em kể thì nghe có vẻ không hợp lắm với 1 thằng con trai 24 tuổi như em, nhưng thật lòng em thấy thế. Các bác cho em vài lời với. Bây giờ em nên làm thế nào: Nên tiếp tục chiến hay là cứ để kệ, cái gì thuộc về mình thì nó sẽ là của mình? Em cám ơn các bác em
thienanh
08-07-07, 13:05
Chiến thôi bác em, sao phải ngại. Thiên tài Hoàng Linh đi Uây tầu có 1 câu mình thấy rất chi là thích nhé: "Không bon chen mới là hèn."
Nếu cảm thấy đấy là tình yêu đích thực thì chiến thôi, ngại gì. Mà em kia có vẻ kết bác em thế còn gì. Dưng mà có khi em nghĩ bác em là filler thật ý, ;)), gái giờ nó đểu lắm bác em ạ
freefish
08-07-07, 14:25
Bây giờ chú xông vào là 10000% chú chiếm được trái tim cũng như bộ lòng cô bé ấy. Dẫu là nam tử hãm đại trượng phò thì khi nghe em nó bảo rằng em nó có người yêu rồi, chú phải cười một tiếng thật to rồi ôm cho nó một cái.

Gái còn chưa có chồng là ta còn có thể chiến đấu mà không cần khoăn đến bất cứ điều thừa thãi nào, ví dụ như lương tâm hay thời đại.
Nắng sớm
08-07-07, 14:40
Gái nó có cảm tình thế với lại mình cũng không phải dạng vớ vẩn, gặp tình yêu như thế cảm giác như vậy sao còn e ngại. Tiến thẳng đến ôm lấy em nó mà hoà vào cảm giác yêu đi chứ còn đợi gì nữa.

Được yêu và rung động thế cũng đã là sướng rồi!
Una
08-07-07, 15:42
24 tuổi, trẻ quá! Hình như bạn và cô bé đã yêu nhau, nhưng mà còn người kia thì sao? Là người đi xa, mình cũng thấy thương cho cậu bé lắm, hic hic, mâu thuẫn quá! :(
Chả biết gì
08-07-07, 18:46
Vâng, cám ơn các bác em. Nhưng từ trước đến giờ hình như em có vẻ hơi bị ảo tưởng về bản thân hay sao ý mà chưa bao giờ em nghĩ mình phải đi xen vào chuyện tình của một đôi nào chỉ để người con gái kia đến với mình. Thế nên thực sự là em vẫn thấy hơi ngại. Không biết em có xanh quá không khi nghĩ là em ý bỏ người kia đến với em thì sẽ có ngày em đấy bỏ em đi với người khác :( ?
@Una: Người kia hơn em ý dễ đến chục tuổi ý chứ, cậu bé gì
thienanh
08-07-07, 20:17
Ồ, đồng chí này còn lăn tăn nhiều hơn cả mình. Các bác em ở đây đã động viên rồi, cứ thế mà tiến hành. Chiện sau này thì cứ kệ nó, đến đâu thì đến, bác em lo làm gì :D.
usa
08-07-07, 20:19
Bac cu song ba?n nang di
Chả biết gì
08-07-07, 20:26
@thienanh: Không phải bác em ạ, lần này là em serious thật, nên em mới phải lăn tăn, chứ nếu vớ vẩn thì em đã lên đây hỏi làm gì.
Bác Fit có vào lại thì cho em hỏi cái, tỷ lệ bác đưa ra sao cao thế :). Em vẫn thấy hơi nghi ngại vì hôm đấy không phải tự gái kể cho em, mà đang ngồi thì người yêu nó gọi điện. Sau em gặng hỏi mãi nó mới kể, chứ ý nó vẫn muốn giấu em.
@Usa: Nhất thiết có phải bản năng ko hả bác em :(
Rio
08-07-07, 20:26
Đại đa số gái chỉ cần hơi hơi tí tí nhan sắc thì lúc nào chả có anh nào đó, không chồng thì cũng bạn giai hay là chú nào đó mà em ý đang bí mật hẹn hò hay là "bạn phịch" hoặc chí ít cũng là chú nào đó có cảm tình mà không được em nó đoái hoài vân vân. Chờ đến khi gái 100% free có mà đến tết maroc. Ừ thì cũng có những khoảnh khắc mà gái hoàn toàn không có ai, nhưng khoảnh khắc đó qua cực nhanh và gái nhanh chóng tìm một chú để lấp vào cái khoảng trống mênh mông quá.

Chú chảbietgi nói chung là cứ thoải mái không phải suy nghĩ. Anh đồ là ông "bạn rai" em ý đề cập chắc cũng chỉ là đ/c ất ơ nào đó thôi. Ngoài việc đi công tác suốt chắc cũng có nhiều vấn đề khác. Nếu đ/c đó làm mọi thứ đều đúng thì tại sao em nó lại ngồi ôm ấp thân mật với chú.

p/s: Bộ gõ mới của chú Bi lỗi nhiều quá.
Una
08-07-07, 21:29
À, thế là chuyện giữa cô bé, cậu bé và gã đàn ông lớn tuổi. Bạn cứ làm theo tiếng gọi con tim thôi, nhưng nhớ là đã quyết tâm thì phải đến cùng, đừng nói tiếng yêu con gái nhà người ta vài hôm rồi thôi nhé. Hic hic, thú nhận với các bác là em hồi xưa cũng trải qua chuyện như thế này, nhưng em không có đủ can đảm làm người thứ ba nên dùng dằng nửa nọ nửa kia, cuối cùng cả ba người đều không có hạnh phúc. Đau thương lắm :(
Nên em vẫn có cái cảm giác ngần ngại với những người thứ ba...
Bác đừng mắng em nhá, nếu bác thật lòng thì hãy thật quyết tâm mang đến hạnh phúc cho cô bé (nghe sến quá, dạo này mình càng ngày càng sến :D)
Chả biết gì
08-07-07, 21:40
@Bác Rio: Cám ơn bác, nghe mấy lời này của bác em thấy tự tin hơn hẳn. Lần đầu tiên phải đánh đồn có địch, thấy khó thật, :(
@Una: Cám ơn bạn đã nhắc nhở, không thật lòng chắc mình chả phải vật vã thế này đâu
doomsday
08-07-07, 22:43
Anh thấy em Ú của lòng anh trong trắng ngây thơ như tờ giấy than thế lào ấy! Không biết Ú có xinh không, nhưng anh trông quả ảnh trong bnog thì có vẻ như cũng là gái non xinh ngon đấy.
Ú ơi, yêu Ú quá!
To Chả biết gì: Chú mày cứ tán đi, yêu đi, cơ hội đến rồi đấy, ôm được em nó thì chắc cũng là tay tán gái đại tài chứ chẳng chơi.
Chả biết gì
08-07-07, 22:53
Hờ không phải bác em. Em cũng bình thường thôi. Bác em nói thế em lại thấy day dứt trong lòng quá :P
folie
08-07-07, 23:51
Em trai cứ yên tâm là trên đời này chỉ có những thứ na ná tình yêu thôi. Em cứ rung động băn khoăn cho lắm vào rồi cuối cùng thì em cũng chỉ là lựa đứa nào phong nhũ phì đồn tướng dễ đẻ không mắc bệnh truyền nhiễm cùng nhau xe duyên kết tóc thôi. Không có thì ở vậy như anh Kòm đấy.

Chị thấy em gái này quăng lưới khá tài tình đấy. Biết thắt nút, mở nút đúng lúc.
Ý
em nó là rõ ràng thế còn gì. Em day dứt cái gì thì nói rõ ra chị chẩn bệnh cho.
em anh Bim
09-07-07, 00:31
Em đọc xong thì chỉ định hỏi cậu bé là chả lẽ thôi?

Thôi thế nào được mà thôi, phỏng ạ? Quăng bắt thắt mở gì thì cũng là Cá, mà đă có Cá thì là phải thịt. Hoặc là mình thịt cá hoặc là cá thịt mình. Nhắm mắt đưa chân đi em.

Cái avatar mới nhìn yêu thế ko biết `rotfl`
abc123
09-07-07, 02:14
Anh thực chả tin lắm vào gái dễ dãi như vậy. Chú đã trót nghiêm túc, trái tim lại hay lăn tăn, day dứt, hồng hồng tuyết tuyết thì anh khuyên chú nhảy ra cho nó lành :D . Cái kiểu nói: " Em chỉ sợ sau này anh lại phải đau khổ thôi à " thì 9/10 là gái đã tính sẵn đường lui cho mình rồi. Vấn đề là gái thích vui vẻ nhưng chú em lại chả có cái máu ấy. Thôi thì giữ mình cẩn thận :D
Salut
09-07-07, 03:57
Nếu bác yêu qua đường thì được. ;) Còn bác trót yêu thiệt lòng thì em e rằng bác có vẻ như đang fải đối mặt với một sự thất bại thảm hại.
Nắng sớm
09-07-07, 04:58
Bạn Chạ Biết Gì vào đây đọc về Gái Xa nhá! Hí hí


http://tnxm.net/showthread.php?p=109300#post109300
Chả biết gì
09-07-07, 08:07
Hic, giờ em đang day dứt là làm thế liệu có đúng không, đúng với cả em, gái lẫn anh người yêu của gái không? Sau này mình có thấy vui vẻ không hay chỉ là cảm xúc nhất thời gái nó xa người yêu thì nó thế? Thực ra em hỏi mấy người bạn em có biết gái này đều bảo là nó là đứa tử tế, không pải chơi bời vớ vẩn đâu. Với cả qua mấy lần đi chơi với nó em cũng thấy nó cũng không phải là gái vớ vấn, chứ gái vớ vẩn thì em đã chả phải suy nghĩ. Chị Folie xem hộ em xem với :(.
Bác Salut em nói rõ hộ em hơn cái, :(
Cám ơn bác Dôn em, em đọc rồi, nhưng thấy chả phải như lời bác em nói :D
gió
09-07-07, 09:17
Anh mà như chú thì anh cứ chiến, chả biết đứa nào khổ trước, ờ!
Salut
09-07-07, 10:46
Hic, giờ em đang day dứt là làm thế liệu có đúng không, đúng với cả em, gái lẫn anh người yêu của gái không? Sau này mình có thấy vui vẻ không hay chỉ là cảm xúc nhất thời gái nó xa người yêu thì nó thế? Thực ra em hỏi mấy người bạn em có biết gái này đều bảo là nó là đứa tử tế, không pải chơi bời vớ vẩn đâu. Với cả qua mấy lần đi chơi với nó em cũng thấy nó cũng không phải là gái vớ vấn, chứ gái vớ vẩn thì em đã chả phải suy nghĩ. Chị Folie xem hộ em xem với :(.
Bác Salut em nói rõ hộ em hơn cái, :(
Cám ơn bác Dôn em, em đọc rồi, nhưng thấy chả phải như lời bác em nói :D

Bác em,
bác cứ chiến thôi. Cờ tới tay thì fải fất. Bác chẳng có lỗi lầm gì với ai cả. Bác em đã khổ ngay từ khi chưa chiến bởi những ý nghĩ dày vò nhì nhằng mà bác em bôi ra cả một đống trên diễn đàn rồi kia kìa. Em thì không dám tích fân về gái của bác, tuy nhiên, theo em, nếu bác muốn mình không đau khổ sau này thì vẫn cứ nên coi đây là một dạng cảm xúc đam mê thôi, chứ đừng gán những quan niệm Khổng tử vô đây. Bác fải hát bài này cho em, tình yêu tới anh không mong đợi gì, tình yêu đi anh không hề nuối tiếc... :)

Lý do mà gái nó tới với bác thì có nhiều lắm, mà đa fần toàn là những lý do mà bác không thể chấp nhận được nếu mà bác biết rõ sự thật. Do vậy, theo em, bác cứ chiến mà không cần biết lý do. Sau này, nếu có chia tay thì cũng vui vẻ chấp nhận mà không cần biết lý do. Có như vậy thì tình cảm của bác mới đẹp mãi mãi, và hình tượng về gái trong bác cũng sẽ mãi mãi lung linh huyền ảo được.

Đời có mấy tí mà tới yêu cũng fải lăn tăn nữa thì fí đời lắm bác em ơi.

Chúc bác em tràn đầy hưng fấn! :)
Vu~
09-07-07, 10:58
Chú Chả biết gì có được cảm xúc thế là cái rất quan trọng rồi, với lại xem qua tình huống thấy "Đứa bạn giới thiệu nó cho em thì bảo nó chưa có người yêu" và "Mấy hôm sau em rủ đi uống nước, nó nhận lời ngay", lại để cho ôm thì chắc trăm phần nó cũng ưng ý lắm. Coi như chiến là thắng ngay, chuyện này không bàn nữa. Giờ bàn đến việc lăn tăn, cái lăn tăn ở đây anh nghĩ là chú lăn tăn về đạo đức của chú, về việc thịt gái thằng khác ở xa. Còn việc lăn tăn ở post #6 "Không biết em có xanh quá không khi nghĩ là em ý bỏ người kia đến với em thì sẽ có ngày em đấy bỏ em đi với người khác " thì anh trả lời luôn: Sẽ có ngày. Việc ấy là bình thường, nhưng đàn ông phải tự tin và khôn ngoan để nó không xảy ra. Xảy ra thì cũng không phải nghĩ nữa, vì mình cũng làm hết sức rồi. Quay lại chủ đề chính là lăn tăn về việc thịt gái thằng khác ở xa anh hỏi lại chú thế này: Sao nó lại nhận lời ngay khi chú mời đi uống nước, nó lại để bạn nó giới thiệu là chưa có người yêu? Rồi để chú ôm nữa. Việc này anh thấy gái rất có chủ kiến rõ ràng, khó mà nói do hoàn cảnh được. Nếu chú có lăn tăn với anh kia với tư cách 2 thằng đàn ông (cái này mà chú nghĩ được như thế là anh rất thích, đàn ông phải biết nghĩ như thế mới là đàn ông) thì anh cũng nói luôn. Gái có chủ kiến như vậy, rõ là giữa họ không còn gắn bó nhiều nên mình cũng không phải nghĩ ngợi nữa. Cứ thấy có cảm xúc thật thì theo cảm xúc mà làm. Chỉ cần chắc chắn là không phải yêu vớ vẩn tại trời mưa là được.
Còn việc nữa anh muốn nói về em kia nhưng anh sẽ không nói ngay, đợi khi nào xong các bước ở trên rồi anh nói tiếp. Chỉ cần anh nói thế này: gái đấy rất có nghệ thuật sống. Chú có vẻ cũng biết suy nghĩ nhưng đang trong cảm xúc mới nên sợ chưa nghĩ hết. Nhưng thôi, nếu mình đủ mạnh, đủ khả năng khống chế tình huống thì lúc nào thuyền cũng theo hướng lái, sợ gì phong ba. Phỏng ạ?
nhaphat
09-07-07, 11:44
Thôi đi, yêu còn lăn tăn thì yêu làm gì, đời được mấy tí việc gì phải khổ thế!
Chả biết gì
09-07-07, 12:36
Bác Vũ, đúng là em đang lăn tăn cái chuyện chén gái của thằng khác. Ví dụ như chỉ là đứa cưa cẩm vớ vẩn mà gái chưa nhận lời làm gf thì em chả thèm lăn tăn làm gì. Nhưng đằng này nó nhận lời rồi. Mối tình đầu của em em chính là đứa bị thằng khác nhảy vào cướp mất gái, nên em rất hiểu cái cảm giác đau đớn đấy. Thế nên từ trước đến giờ cứ gái nào động có người yêu rồi là em nghỉ ngay. Nhưng lần này lại khác, bác em ạ. Lâu lắm rồi em mới có cảm giác như thế :(. Hôm đấy em cũng nói với gái chuyện em không thích chen vào, nhưng không hiểu tại sao em vẫn không đừng được. Gái nó cũng ôm em rồi bảo chính nó cũng không biết nó đang làm gì nữa. Để lần này em thử xem phát vậy.
Dưng mà hình như gái em nó đang tránh em. Nhắn tin từ hôm qua đến giờ không thấy nó trả lời. Em đang định tối về gọi điện xem thế nào. Nó mà tránh thì chắc em nên thôi nhỉ?
Bác nhaphat em, chính vì yêu thật nên mới phải lăn tăn thế chứ, em nói nãy giờ mà bác chả chịu hiểu cho em.
Bác gió, em sợ gái em khổ hơn là em khổ bác em ạ.
Nắng sớm
09-07-07, 16:30
Bạn Chả biết gì sao mà đáng yêu thế, giống hệt mình cách đây vài năm. Nói chung là suy nghĩ của thằng con trai thì cũng không nỡ xen vào chuyện của người khác, nhưng mà gái nó thích rồi thì mình cũng chẳng biết phải làm sao. Đành vậy!

Có gì tính sau!
em anh Bim
09-07-07, 18:54
Nghe giọng kể của em nó thì em thấy gái này cao thủ, cao thủ thì tất nhiên ko dốt nát dâng hiến như bác Wolf thường nghĩ về gái thế, tuy nhiên ko cứ mặc định là đểu cáng đưa chàng vào tròng ăn tươi giết sống như yêu nhền nhện.

Tình cảm là đôi bên tương tác qua lại sao nói được là ai lừa ai. Nghe qua tình hình nàng trốn ko nghe điện thoại với trả lời tin nhắn em càng xác minh rõ em nó là cao thủ, phen này ko đạt được mục đích quyết ko buông tha cho cậu bé. Bản lĩnh đấy ko phải là gì xấu cả, cậu bé yên tâm mà tiến lên đi.

Đời khó phân biệt đâu là cao thủ mang dã tâm với cao thủ mang quyết tâm. Em nghĩ lại hồi bé mình có hơi dốt nát, cứ nghe chúng nó nói đến người thứ ba thì cảm giác mình thất bại toàn phần. Giờ mới thấy, nghe đến người thứ ba ta phải tin tưởng rằng ta thể nào cũng thắng mới phải. Vì nếu người thứ ba kia mà có sức nặng thì đă chả có cơ hội nào để ngồi cùng chứ đừng nói đến các thứ khác.
Chả biết gì
09-07-07, 22:15
Các bác em, cho em xin lỗi nhưng mà hỏng hết kụ nó rồi, :((. Vừa nãy em gọi điện cho nó rủ nó đi chơi, nó đồng ý. Lúc đi nó ngồi xa em, em kéo nó vào gần thì nó không phản đối mà chỉ bảo em không thích đâu. Đến lúc ngồi nói chuyện, lần này em ôm nó được 1 chút thì nó đẩy em ra. Rồi nó kể với em là người yêu nó chiều hôm qua đang công tác xa lại quay về thăm nó 1 lúc rồi chiều nay lại đi luôn. Rồi rằng thì là đợt trước người yêu nó đang ở HCM, nó bay vào đấy mang tiếng thăm bà con trong đấy nhưng chủ yếu để gặp anh ý, rằng thì là hôm qua đi chơi với anh ý nó thấy rất vui. Dcm, em thấy mình loser toàn phần quá. Em ý là người đầu tiên khiến em bỏ đi rất nhiều các quy tắc của riêng mình. Thực sự em không hề muốn tin lời em đấy nói, nhưng dường như những gì nó nói với em đều là sự thật cả. Làm thế nào giờ hả các bác em, :(, lâu lắm em mới tìm được cái cảm giác này, giờ đành để nó trôi tuột khỏi tay à?
Nắng sớm
09-07-07, 22:39
Anh đã nói ở đây rồi mà chú không chịu nghe. Kinh nghiệm rồi, mỗi đợt anh về Vn cái là cả đàn các em gái theo, nhưng anh chỉ có đủ thời gian cho một vài em thôi, thường thì 2 em. Một em để đi cùng ban ngày, em còn lại tuổi tác có thể bằng mình hoặc hơn mình để đi cùng mình trong những chiện công việc ban đêm. Đa số các bác già già không thích gái non quá, phải cứng cáp 1 tí, trông mũm mĩm màu mỡ một tẹo nhưng cũng phải đủ biết để rón rén sao cho phải lối. Các em độ tuổi dao động từ 1980 - 1983 là hợp lí. Các bác già già là cứ nhìn anh mà tấm tắc khen, nói chung là các bác thèm nhiều, cần thì anh em thoả thuận, có gì mà phải ngại. :D


http://tnxm.net/showthread.php?p=109369#post109369

Anh đã nói, gái xa nó thế thôi, chứ giai nó về cái thì nó lại lăn vào giai như bi thôi, chú chậm chân quá chưa đóng được cái đinh nào vào cái ván đang cong tớn lên vì nắng hạn kia, giờ đóng vào có vẻ khó, có khi lại cong đinh!

Thôi, rút kinh nghiệm vậy!

Vào link kia đọc nhá!

hí hí
changvam
09-07-07, 22:46
@ chabietgi

Là thằng đàn ông tốt nhất là nên làm chủ chứ đừng để cho gái nó làm chủ, có vẻ như chú đang bị gái chi phối. Nên với thấy cái cảm giác đau cú thế chứ. Mình thì mình luôn cảm nhận rõ ràng gái đã bị mình rồi hay là vẫn còn lăn tăn uẩn khúc và lúc nào thì mình có thể sai(@Đào he he). Nói như cậu từ qua tới giờ thì có nghĩa là cậu chưa trên trình của thằng bồ nó rồi, ít ra là ở lân cận dưới. Nên nó với làm cho gái này phải nghĩ một tí (gái này cũng tham). Cho nên tốt hơn là cậu dừng mẹ đi. Bây giờ vẫn còn sớm tốt. Lăn tăn mà làm gì.
Chả biết gì
09-07-07, 22:46
Bác Dôn em, gái em chắc không phải như lời bác nói đâu. Em có cảm giác như hôm qua nó ngồi than thở cái đe'o gì với người yêu nó nên thằng người yêu nó mới tự nhiên dở chứng thế chứ mấy trăm km đi đi về về đâu phải đứa nào cũng làm được. Tự nhiên em lại hỏng hết cơm cháo thế này, sau này có khi em đe'o tin được vào gái nữa rồi.
Chả biết gì
09-07-07, 22:51
Cám ơn bác chán vãi hàng, chắc là em cũng bỏ thôi. Thằng kia chắc không phải hơn em lắm đâu, em thật, vì như các bác em đã nói ở trên nó mà hơn em nhiều thì em đã đe'o có cơ hội để ngồi gần nó chứ đừng nói là ôm. Mà là do gái nhà em nó bướng, nó đã quyết làm gì chắc là nó làm đến cùng. Đấy, nhiều lúc mình thấy rất là vớ vẩn, nó thích mình thật nhưng chỉ vì một cái gì đấy rất nhỏ là nó có thể vứt bỏ hết.
usa
09-07-07, 22:55
Spy đi bác em

- Email,
- Rình ở ngõ tối thứ 7
- Tạo một số tình huống giả
Chả biết gì
09-07-07, 22:59
=)), đùa chứ em đang buồn mà đọc cái bài của bác usa em mà em đe'o nín được cười. Sao lại phải thế hả bác em, em đâu phải dạng vớ vẩn đâu mà phải làm thế? Mà làm thế thì được cái gì hả bác em, để rồi đúng là sự thật thì mình lại càng đau hơn à
usa
09-07-07, 23:04
Hì hì bác em đùa dai quá

Ở tầm chính phủ nó còn nghe lén, thủ tiêu, ăn cắp ...., miễn là có lợi cho mình mà không bị lừa nữa là.

Trong làm ăn, nếu không yên tâm thì có thể thuê thám tử tìm hiểu về đối tác

Tình cảm cũng có khác gì đâu ? Thà đau 1 lần còn hơn là cứ âm ỉ,

Để sức mà còn làm việc chứ bác em.
Chả biết gì
09-07-07, 23:06
Khác chứ bác em. Mấy cái kia là về lợi ích kinh tế nên dùng kinh tế cộng lý trý để chiến lại. Chứ mấy chiện tình cảm này lý chí lý chấy có ăn thua gì đâu hả bác em
Nắng sớm
09-07-07, 23:09
Ôi dồi, có gì đâu. Đợi vài ngày chú kia đi thì chú Chả Biết Gì lại có cơ hội gần em nó ngay ấy mà. Mà thật lòng, chú cứ lừa lừa em nó vào nhà nó hoặc đưa nó về nhà mình rồi đè mịa em nó ra mà phịch ban đầu nó còn giãy giãy giả vờ tí chứ sau 2 phút là cẩn thận khéo chú bị em nó đè ngược trở lại mà hành hạ đủ trò cho thỏa đấy. Có cái gì đâu mà phải rối lên thế. Tất nhiên là chú nên giả vờ rối rắm một tí trước mặt gái, nói chung cái mặt phải làm sao cho huyết áp nó tụt xuống tận đáy quần í, xanh xao mệt mỏi buồn rẫu não nề các kiểu khi xa em nó vân vân và vân vân... Thế thì mới lừa được em nó vào phòng :D

Còn khi ở một mình với các anh các bạn thì chú việc đíu gì phải loạn cả lên thế, gái mà chứ có phải cuộc sống của mình đâu mà quẩn quanh vậy.
usa
09-07-07, 23:12
Em thì chả hiểu sao, có lẽ hồi nhỏ yêu đương đơn phương nhiều quá, nên tâm hồn chai sạn.

Với gái, em không nhớ nhung được quá ba ngày. Gái nào làm em khổ là cơ thể nó tự động sinh ra hệ thống phòng ngự, cho gái đó vào negative list luôn.

Ngày trước có gái cao thủ cực, làm chết bao nhiêu đàn ông, xong rồi vào tay em lại bị em giết, cũng tại vì hệ thống phòng thủ cực tốt của em. Gái kia thì non nớt chỉ quen giết người chưa bị thương vong bao giờ nên gặp em là đổ gục. Em quệt kiếm vào chiếc sơ mi, xong tra vào vỏ và bỏ đi.

Em thỉnh thoảng mết gái cực, ví dụ hôm nọ mết 1 em Hàn Cuốc ấy. Cả ngày thứ 6 nhớ ẻm quay quắt, xong rồi thứ 7 còn hơi hơi chờ mong nàng call mình. Đến chủ nhật thì quên mẹ nó mất.
Chả biết gì
09-07-07, 23:13
Chú kia đi ngay chiều nay rồi bác em ạ. Thực ra vì em yêu nó thật lòng nên em mới không muốn làm trò đấy, em thật, chứ không phải em không ăn được mà AQ thế đâu. Vẫn biết gái đe'o là gì, nhưng yêu vào rồi thì lại là cả cuộc sống của mình bác em ạ, :(
usa
09-07-07, 23:15
Bạn chả biết gì có muốn em ắp phin X của Asian không che, để dùng tạm trong khi đợi gái nhấm nháp giai kia không ? Bạn hoạt động đơn tuyến xong, mệt quả lăn ra ngủ, cơ thể tự sinh ra 1 số kháng chất giúp hồi phục con trim, cũng hồi phục luôn con tim.

Mà tốt nhất là bạn lấy gái khác lấp chỗ trống ấy, hiệu nghiệm lắm.
Nắng sớm
09-07-07, 23:18
Em đề nghị các bác TZV cho bạn Usa cái tít '' Ai phin sếch không!!''

Đi đâu em cũng thấy bạn Usa rao hàng :24: đau hết cả ruột!
Chả biết gì
09-07-07, 23:24
Bác usa em, bác kể chuyện của bác y hệt như của em cách đây 1 tháng (trước khi em gặp gái này). Kể cả xinh đẹp xấu xa thế nào đi chăng nữa thì 1 thời gian ngắn sau là gái đó ra khỏi bộ nhớ của em ngay, mà sau đấy thì hầu hết các em đều rất là tha thiết mong em quay lại nhưng em lại vô cảm lạnh lùng cực í. Thế mà chả hiểu tại sao lần này.. :(
Vethn
09-07-07, 23:25
Spy đi bác em

- Email,
- Rình ở ngõ tối thứ 7
- Tạo một số tình huống giả

Hài vãi linh hồn, anh thật cô/chú làm anh sặc, buồn cười léo tả được :D Có cái Vote anh vote cho 5sao ngay ko phải ngợi.

@Chả biết gì: Anh thấy chú lăn tăn cũng chả có gì là xấu, chú đang phân vân giữa đúng sai được mất, anh người ngoài, thấy người như chú thời buổi bây giờ kể cũng hiếm đấy. Chuyện riêng của chú anh cũng ko muốn abc, chỉ có 1 câu nói với chú: hiện thời chú thích gì chú cứ làm thế đi, chả phải ngợi gì cả, anh thật đấy.

Thấy ko thể thiếu được em nó hay thế nào cứ tiến lên, còn nếu không thì giải tán. Thế thôi chú ạ, cứ phức tạp cái không đáng. Chỉ 1 or 2, chú tự chọn đi, chọn rồi đừng hối hận.
usa
09-07-07, 23:33
Nhớ đừng đến nói chiện với em khi vừa xem phin xong nhé, lúc đó sẽ thấy rạo rực mà lãng mạn lắm, ẻm nói gì cũng gật gật.

Mình phải biết tự chủ bác à, đừng để địch nắm trim của mình.
usa
09-07-07, 23:37
Em đề nghị các bác TZV cho bạn Usa cái tít '' Ai phin sếch không!!''

Đi đâu em cũng thấy bạn Usa rao hàng :24: đau hết cả ruột!

Thế tóm lại là mình sẽ vẫn mở Topic trao đổi phin X nhé ? Vote đi
Chả biết gì
09-07-07, 23:45
Ơ hay nhở, em mãi mới mở được quán bán tý cháo lòng, các bác cứ lôi xếch xiếc vào đây TZV nào đi qua ngứa mắt lại giật nước thì hỏng hết gia tài nhà em.
@Vethn: Em cũng không biết là mình nên làm thế nào nữa. Chiến tiếp thì thấy mình không quân tử, lại sợ gái đau, và nhất là không đúng với mình. Còn bỏ cũng không nỡ, vì không phải gái nào cũng làm cho em có cảm giác như thế này, :(. Nói chung em chả biết làm thế nào giờ
wasabi
10-07-07, 00:03
Các bác em, cho em xin lỗi nhưng mà hỏng hết kụ nó rồi, :((. Vừa nãy em gọi điện cho nó rủ nó đi chơi, nó đồng ý. Lúc đi nó ngồi xa em, em kéo nó vào gần thì nó không phản đối mà chỉ bảo em không thích đâu. Đến lúc ngồi nói chuyện, lần này em ôm nó được 1 chút thì nó đẩy em ra. Rồi nó kể với em là người yêu nó chiều hôm qua đang công tác xa lại quay về thăm nó 1 lúc rồi chiều nay lại đi luôn. Rồi rằng thì là đợt trước người yêu nó đang ở HCM, nó bay vào đấy mang tiếng thăm bà con trong đấy nhưng chủ yếu để gặp anh ý, rằng thì là hôm qua đi chơi với anh ý nó thấy rất vui. Dcm, em thấy mình loser toàn phần quá. Em ý là người đầu tiên khiến em bỏ đi rất nhiều các quy tắc của riêng mình. Thực sự em không hề muốn tin lời em đấy nói, nhưng dường như những gì nó nói với em đều là sự thật cả. Làm thế nào giờ hả các bác em, :(, lâu lắm em mới tìm được cái cảm giác này, giờ đành để nó trôi tuột khỏi tay à?
Bác nghĩ vớ vẩn bỏ mịa, gái bác quả này em chắc 100% là kết bác nổ hết cả một số thứ rồi. Bạn í chỉ còn làm trò để bác cảm thấy lúc nào bác cũng là loser còn thua chú kia nhiều lắm blahblah thôi để bạn í cao giá hơn chứ thật ra chẳng có nước mịa gì cái chiêu bài dở hơi ấy. Em chỉ đặt ra 2 câu hỏi như này:

1, Nếu bạn í vẫn yêu chú kia thì nó nhận lời đi với bác làm mịa gì? Sao không reject từ đầu.

2, Chú kia có ở cạnh bạn í đâu - bạn í cũng phải lo cho thân bạn í chứ. Thật ra gái có thì, có đứa điên nào dám làm hòn vọng phu người yêu đâu... So một đường với 1 thằng thực sự care cho nó, với một đường tù mù ko biết đường nào mà lần, thì là không ai ngu gì chọn đường tù mù.

Đấy bác cứ nghĩ xem. Không cần push hard, cứ từ từ mà chiến. Nhưng cứ phải làm ra vẻ đau khổ vật vã lắm.... kiểu thế.
usa
10-07-07, 00:03
Gái chỉ đau nếu bạn chuẩn bị chưa kĩ thôi

Thôi em tạm dừng spam ở đây, bạn gì đừng chửi em, mà nên cảm ơn vì em vào bốt nên tô bích của bạn có nhiều người đọc hơn
Chả biết gì
10-07-07, 00:16
=)), đúng là em nên cám ơn bác usa mới đúng. Lúc về nhà em đe'o thể nghĩ em có thể nhếch được cái mép cho đến khi đọc mấy cái post của bác. Em nói đùa đấy thôi, bác em cứ tiếp tục cho em.
Gái này nhà mình nó bướng lắm Bi 4` ạ. Hoàn cảnh gia đình nó cũng khiến nó tự lập từ bé, hầu như bố mẹ nó chả phải làm gì cho nó cả Bi ạ. Thực ra thì mình vẫn cố níu kéo vào cái điểm 1 mà Bi nói, nhưng đe'o hiểu sao bình thường tư duy rành mạch rõ ràng thế mà bây giờ đầu óc cứ tối như là tiền đồ chị Dậu, thật ********* hiểu sao, :(
Kiếm&sons
10-07-07, 00:23
Chú Chả biết gì cũng có nét giống anh ngày xưa. Hồi ấy anh cũng đang tăm tia một em. Nhưng mà thế đếch nào thằng bạn thân lại mai mối con cháu họ nó, sau này anh mới biết. Như là trong tiểu thuyết thứ bẩy, một tối anh và em nó vô tình cùng đi về. Đường vắng nên anh cũng phải đưa em nó đi một đoạn, rồi chia tay, nhưng em nó mắt cứ long lanh nhìn anh, rồi ... khiến bố thằng nào 24 tuổi chịu được. Tua một đoạn :) . Anh hỏi "em đã yêu ai chưa?". Em nó đáp "em yêu dzồi ạ". Đầu óc anh choáng váng, về nhà liệt giường mấy tiếng đồng hồ. Chiện chỉ có vậy. Sau này xong việc, em nó tâm sự "hồi ấy em ngu thế, chẳng biết mình phải nói gì khi ấy nữa". Đúng là có những điều không thể lý giải được.
wasabi
10-07-07, 00:24
Èo, nếu ko suy nghĩ được sáng suốt thì em bảo bác đi ngủ đi cho sớm chợ, không phải F5 đi F5 lại cái trang này làm gì cho mệt nữa.

Làm một việc gì đều đặn để thử, ví dụ như cứ 2 ngày gửi 1 phát ecard vào đây hơi bị nhiều card khỏi phải sợt: www.hallmark.com - Đại loại là I miss you, i think of you regardless of weather..., này kia. Đặt trước 14 cái card cho 1 tháng sắp tới. Khi bạn í mở ra thì thằng Hallmark se ngay lập tức báo cho bác là bạn í mở ra rồi. Nếu bạn í cứ mở ra đều đều mà ko ignore bác thì là bác yên tâm.

Cứ tà tà khiêu khích thế thôi. Bác tiến nhanh quá bạn í hoảng.

PS: Mà cái câu bác nói bạn í tự lập blahblah èo liên can gì đến cái vấn đề đang nói là bạn í kết bác hay ko cả.
Chả biết gì
10-07-07, 00:31
Bạn í lại ít dùng mail Bi 4` ạ, =)), thế mới buồn.
Thực ra thì mối tình đầu của em nó cũng đúng thế đấy bác ạ, Giống hệt lần này. Sau này gặp lại gái em có nói với em là chả biết tại sao lúc đấy nó lại nói thế. Nói xong thấy ân hận, ân hận đến tận giờ, tại anh hồi đấy cứ tránh mặt em chứ không thì đã khác. Em chỉ lạnh lùng an ủi ừ may mà hồi đấy anh tránh mặt em =))
wasabi
10-07-07, 00:36
Bạn í lại ít dùng mail Bi 4` ạ, =)), thế mới buồn.
Thực ra thì mối tình đầu của em nó cũng đúng thế đấy bác ạ, Giống hệt lần này. Sau này gặp lại gái em có nói với em là chả biết tại sao lúc đấy nó lại nói thế. Nói xong thấy ân hận, ân hận đến tận giờ, tại anh hồi đấy cứ tránh mặt em chứ không thì đã khác. Em chỉ lạnh lùng an ủi ừ may mà hồi đấy anh tránh mặt em =))
Thì SMS.

Mới cả hoa thơm bướm nượn chứ. Hoa không thơm mà đòi bướm nượn. Cứ mà hôm nào mở mêu ra cũng có một cái card của một giai chờ sẵn, thì có mà bố của lười cũng thích chếch mêu mỗi ngày.

=))
Chả biết gì
10-07-07, 00:46
=)), mình cứ tưởng mình xì tin nhất ở đây, ai ngờ Bi còn tin tin hơn cả mình, =)). Đùa thế thôi, em các bác đang ngồi nghĩ lại. Nó có nhiều đứa thích, mà mình lại cứ xán vào thì có khi nó chán mất. Em đang định lặn 1 thời gian xem phản ứng nó thế nào. Positive thì em chiến tiếp còn không thì em thôi cho nó lành, các bác em xem thế có được ko
Salut
10-07-07, 01:13
Em gửi bác bài này nghe đỡ buồn. :)

http://rvt122460.imeem.com/music/r15b8MWl/torn_between_two_lovers/
Bắc Thần
10-07-07, 01:20
Mấy cái này có cũng như đái dầm thôi mà . Từ từ rồi thì sẽ hết thôi . Trong khi chờ đợi nó hết thì chịu khó tập thể dục, ôn bài, hoặc tìm một hobby nào mình thích để chú tâm vào là ổn thôi .

Đồng chí vẫn còn xanh và chát lắm . Chưa chơi gái được đâu .
Una
10-07-07, 01:26
Đa số các bác già già không thích gái non quá, phải cứng cáp 1 tí, trông mũm mĩm màu mỡ một tẹo nhưng cũng phải đủ biết để rón rén sao cho phải lối. Các em độ tuổi dao động từ 1980 - 1983 là hợp lí. Các bác già già là cứ nhìn anh mà tấm tắc khen, nói chung là các bác thèm nhiều, cần thì anh em thoả thuận, có gì mà phải ngại bla bla


Đùa chứ em đọc đoạn trên xong thì hoàn toàn mất hết cảm tình với cái nick có tên là Wolf :D
changvam
10-07-07, 02:25
Bi ơi gái nó loằng ngoằng lắm, chú cứ chiến cho anh tầm chục em như các lão bối trên này là sẽ thấy. Còn chabitgi vật vã quá thì mình mới nói vậy chứ mình nói thật nếu mà ko nói là lòng yêu em í thì có khi lại chén dồi...đời mà, hị hị
Nắng sớm
10-07-07, 05:26
Đùa chứ em đọc đoạn trên xong thì hoàn toàn mất hết cảm tình với cái nick có tên là Wolf :D


Okê, để mai anh change nick em iu nhá :D

hí hí
Chả biết gì
10-07-07, 07:44
Mấy cái này có cũng như đái dầm thôi mà . Từ từ rồi thì sẽ hết thôi . Trong khi chờ đợi nó hết thì chịu khó tập thể dục, ôn bài, hoặc tìm một hobby nào mình thích để chú tâm vào là ổn thôi .

Đồng chí vẫn còn xanh và chát lắm . Chưa chơi gái được đâu .
Em thật với bác là chỉ có gái này mới làm em suy nghĩ nhiều đến thế, chả hiểu sao, :(. Vẫn biết em còn xanh nên mới hỏi kinh nghiệm của các bác, :(.
@Chán vãi hàng: Không bác ạ, em thật. Cứ nhìn vào mắt em nó thôi là em đã thấy không làm sao mà mình có thể đối xử bất công với người con gái này được bác em ạ, kể cả mình có yêu hay ko
pepper
10-07-07, 07:47
Thế thì chú tốt nhất nên tránh xa xa em này cho anh. Khuyên thật lòng.
Chả biết gì
10-07-07, 07:49
Thế thì chú tốt nhất nên tránh xa xa em này cho anh. Khuyên thật lòng.
1) Sao lại thế hả bác em :(?
2) Có nhất thiết phải thế không bác em :(?
3) Có còn cách nào khác không hả bác?
NNH
10-07-07, 10:02
Thế chú Chả có biết, đôi lúc trong đời chú gặp phải 1 gái có khả năng "giả chết bắt quạ" rất siêu ko?

Xưa, hồi còn trẻ như chú, cũng đã gặp 1 gái 20 tuổi, SV năm thứ 3, thôi thì đoan trang, trong trắng, đáng yêu còn hơn cả gái chú đây. Sau hôm đi chơi với cả hội bạn, anh đèo và làm quen với nàng, rồi thì sau đó vẩn vơ vơ vẩn cả đêm lẫn ngày như 1 thằng dở hơi, đại khái giống chú bây giờ. Rồi những ngày tiếp đó, gặp gỡ, đi chơi xa gần, đi ăn, xem phim ... nàng thích cái gì là bọn anh lên đường luôn. Nói chung khá giống chú bây giờ, chỉ khác tại thời điểm đó nàng chưa có giai nào (lúc đó anh nghĩ anh rất thuận tiện, hơn chú bây giờ).

Rồi 1 tối anh rón rén cầm tay nàng định quyết định đưa mức độ quan hệ lên 1 bước khác. Lạ thay, anh thấy nàng chả có đe'o gì là xúc động đậy, chỉ khe khẽ rút tay, rồi sau đó rủ anh về thôi ko đi chơi nữa. Anh về đầu óc rối ren, chả hiểu sao nhưng hôm sau vẫn rủ nàng đi chơi. Nàng từ chối.
Mấy hôm sau nữa anh lại rủ, nàng nói chuyện với anh vẫn rất đáng yêu, như lại cáo bận ko đi được.

Anh thấy có vẻ đe'o ổn, mới âm thầm điều tra xét hỏi, mới biết nàng có cậu bạn trai du học cũng sắp về nghỉ hè, và ... nàng cũng rất có cảm tình với cậu ấy, và ngược lại. Mẹ, đẹp trai con nhà giàu học ở nước ngoài. Anh ngược luôn rồi đau tim mất cả tháng. Thấy, những trò hoa hoè hoa sói của mình lâu nay rẻ tiền bỏ mẹ, trình thấp thiếu tỉnh táo. Nàng thấy mình thế thì quý, lấp chỗ trống, so sánh chọn lựa.

Đại loại, chú cũng nên tham khảo tí, nếu may thì gái chú ko như vậy. Mà chuyện của anh là thật 99% đấy.

Còn khi chú 30 tuổi rồi, chắc cũng chả lăn tăn mấy chiện thế này để hỏi nhể? Cứ làm đại kiểu Wol, Lut, Bắc hoặc Anh Bây Giờ, nhẹ đầu khoẻ người. Chúc chú vui.
Le Kappa
10-07-07, 10:23
Các bác ở đây U30 thẩm du trong TL cũng đã lâu mà khuyên chiện tình yêu như lìn.

Tình cảm giai gái có một tí nuối tiếc thật ra rất hay. Nói thì bảo cliché chứ tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Biết là mình có thể chén được và chén ngon lành nhưng không vì thế mà làm bừa. Chén của thằng khác ảnh hưởng rất xấu đến Karma. Không, nhất quyết từ chối cái sướng của khoảnh khắc để rồi có những phút ngồi bên ly café tí tách mà cảm thấy Oh My God mình mới là một con người cao thượng đến lạ lùng. Hoành tá tràng đến sững sờ.

Còn em ló sẽ có những lúc bên thằng kia “Oh God! Yes! Yes! Yes!” mà tư tưởng nghĩ về mình như một hiệp sĩ trong áo giáp sáng choang.

Fịck chỉ là nhất thời. Thủ dâm mới là mãi mãi.
nhaphat
10-07-07, 10:30
Fịck chỉ là nhất thời. Thủ dâm mới là mãi mãi.

:21: :21: :21:
Bác em nói câu này đúng là kinh điển. Tình yêu là cái ảo ảnh, nếu có nó thì nên để mà thẩm du chứ đừng phí phạm.
Chả biết gì
10-07-07, 10:40
Thế chú Chả có biết, đôi lúc trong đời chú gặp phải 1 gái có khả năng "giả chết bắt quạ" rất siêu ko?

Xưa, hồi còn trẻ như chú, cũng đã gặp 1 gái 20 tuổi, SV năm thứ 3, thôi thì đoan trang, trong trắng, đáng yêu còn hơn cả gái chú đây. Sau hôm đi chơi với cả hội bạn, anh đèo và làm quen với nàng, rồi thì sau đó vẩn vơ vơ vẩn cả đêm lẫn ngày như 1 thằng dở hơi, đại khái giống chú bây giờ. Rồi những ngày tiếp đó, gặp gỡ, đi chơi xa gần, đi ăn, xem phim ... nàng thích cái gì là bọn anh lên đường luôn. Nói chung khá giống chú bây giờ, chỉ khác tại thời điểm đó nàng chưa có giai nào (lúc đó anh nghĩ anh rất thuận tiện, hơn chú bây giờ).

Rồi 1 tối anh rón rén cầm tay nàng định quyết định đưa mức độ quan hệ lên 1 bước khác. Lạ thay, anh thấy nàng chả có đe'o gì là xúc động đậy, chỉ khe khẽ rút tay, rồi sau đó rủ anh về thôi ko đi chơi nữa. Anh về đầu óc rối ren, chả hiểu sao nhưng hôm sau vẫn rủ nàng đi chơi. Nàng từ chối.
Mấy hôm sau nữa anh lại rủ, nàng nói chuyện với anh vẫn rất đáng yêu, như lại cáo bận ko đi được.

Anh thấy có vẻ đe'o ổn, mới âm thầm điều tra xét hỏi, mới biết nàng có cậu bạn trai du học cũng sắp về nghỉ hè, và ... ọcàng cũng rất có cảm tình với cậu ấy, và ngược lại. Mẹ, đẹp trai con nhà giàu học ở nước ngoài. Anh ngược luôn rồi đau tim mất cả tháng. Thấy, những trò hoa hoè hoa sói của mình lâu nay rẻ tiền bỏ mẹ, trình thấp thiếu tỉnh táo. Nàng thấy mình thế thì quý, lấp chỗ trống, so sánh chọn lựa.

Đại loại, chú cũng nên tham khảo tí, nếu may thì gái chú ko như vậy. Mà chuyện của anh là thật 99% đấy.

Còn khi chú 30 tuổi rồi, chắc cũng chả lăn tăn mấy chiện thế này để hỏi nhể? Cứ làm đại kiểu Wol, Lut, Bắc hoặc Anh Bây Giờ, nhẹ đầu khoẻ người. Chúc chú vui.
Không anh ạ, thà rằng lúc đầu em định cầm tay nó nó từ chối phắt luôn đi cho xong thì em chả lăn tăn thế này. Đằng này nó lại còn để cho em ôm nó nữa :(. Mà em hỏi đứa bạn nó rồi, thằng người yêu kia cũng bình thường thôi, em thì không biết nhưng đứa bạn em nó bảo đánh giá khách quan thì không thể bằng em được (có mấy người chỉ quen sơ sơ em thôi họ cũng bảo thế), chứ không phải du học nhà giàu đẹp trai gì.
Nhưng mà em cảm thấy giờ gái em nó đang băn khoăn vì nó thấy tội lỗi với thằng kia, nên nó đành phũ với em. Các bác em xem hộ em là em nghĩ thế có đúng ko với, với cả nếu đúng thì xử lý thế nào giờ ạ?
Chả biết gì
10-07-07, 10:42
Các bác ở đây U30 thẩm du trong TL cũng đã lâu mà khuyên chiện tình yêu như lìn.

Tình cảm giai gái có một tí nuối tiếc thật ra rất hay. Nói thì bảo cliché chứ tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Biết là mình có thể chén được và chén ngon lành nhưng không vì thế mà làm bừa. Chén của thằng khác ảnh hưởng rất xấu đến Karma. Không, nhất quyết từ chối cái sướng của khoảnh khắc để rồi có những phút ngồi bên ly café tí tách mà cảm thấy Oh My God mình mới là một con người cao thượng đến lạ lùng. Hoành tá tràng đến sững sờ.

Còn em ló sẽ có những lúc bên thằng kia “Oh God! Yes! Yes! Yes!” mà tư tưởng nghĩ về mình như một hiệp sĩ trong áo giáp sáng choang.

Fịck chỉ là nhất thời. Thủ dâm mới là mãi mãi.
Bác em chắc thẩm du chuyên nghiệp rồi, =)), em thì chưa được thế bác em ạ. Cũng biết đây là những giây phút đẹp đẽ của đời mình, vì mình còn có thể có những rung động kiểu này, nhưng công nhận là em cũng hơi tham lam, cứ muốn đẩy nó tiến xa hơn cơ bác em ạ, :(
NNH
10-07-07, 10:57
Không anh ạ, thà rằng lúc đầu em định cầm tay nó nó từ chối phắt luôn đi cho xong thì em chả lăn tăn thế này. Đằng này nó lại còn để cho em ôm nó nữa :(. Mà em hỏi đứa bạn nó rồi, thằng người yêu kia cũng bình thường thôi, em thì không biết nhưng đứa bạn em nó bảo đánh giá khách quan thì không thể bằng em được (có mấy người chỉ quen sơ sơ em thôi họ cũng bảo thế), chứ không phải du học nhà giàu đẹp trai gì.
Nhưng mà em cảm thấy giờ gái em nó đang băn khoăn vì nó thấy tội lỗi với thằng kia, nên nó đành phũ với em. Các bác em xem hộ em là em nghĩ thế có đúng ko với, với cả nếu đúng thì xử lý thế nào giờ ạ?

Ờ, nếu vậy chú nghĩ mưu gì đó bóng gió với nó, để mà dần dần nắm cơ hội, chứ để phí (hèn như anh ngày xưa) thì lại ân hận. Ờ... đại loại trong buổi đi chơi, chú kể chiện với em nó về tình trạng đấu thầu của công ty chú chẳng hạn. VD, công ty anh, làm ăn rất chuẩn, như bọn Tây, mỗi khi đấu thầu, bọn anh thường xét thằng nhà thầu nào, cấu hình thiết bị vượt trội hơn, giá cả rẻ hơn, giao hàng ngay, hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn .... là thằng winner. Chứ ko làm như hầu hết bọn hủ lậu bây giờ, cứ chọn thằng nhà thầu nào quan hệ lâu năm, nhưng nội lực thì như kẹc.
Chả biết gì
10-07-07, 11:16
Ờ, nếu vậy chú nghĩ mưu gì đó bóng gió với nó, để mà dần dần nắm cơ hội, chứ để phí (hèn như anh ngày xưa) thì lại ân hận. Ờ... đại loại trong buổi đi chơi, chú kể chiện với em nó về tình trạng đấu thầu của công ty chú chẳng hạn. VD, công ty anh, làm ăn rất chuẩn, như bọn Tây, mỗi khi đấu thầu, bọn anh thường xét thằng nhà thầu nào, cấu hình thiết bị vượt trội hơn, giá cả rẻ hơn, giao hàng ngay, hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn .... là thằng winner. Chứ ko làm như hầu hết bọn hủ lậu bây giờ, cứ chọn thằng nhà thầu nào quan hệ lâu năm, nhưng nội lực thì như kẹc.
=)), công nhận bác em ví von hay. Tự nhiên ngồi nghe Tuấn Hưng lại thấy hay mới chết chứ
Tại sao yêu nhau lại không đến được với nhau
Để giờ đây hai ta phải khổ đau...
Chả biết gì
10-07-07, 13:13
Từ sáng đến giờ em ngồi ở cơ quan mà chả làm được cái gì. Hình như em là thằng hơi thiếu bản lĩnh nhỉ, bị gái làm cho mụ hết cả đầu. Vứt đi thì không muốn, nhưng tiến thêm thì cũng chả biết làm thế nào. Thực sự là chưa bao giờ em nghĩ mình lại kém đến mức này các bác ạ, :(, phí cơm của bố mẹ em quá. Tự nhiên thấy mình loser trầm trọng, loser thật ý
em anh Bim
10-07-07, 15:34
Được các bác giai nhà mình vào tư vấn loạn cả lên, mà em thật, tư vấn như xxx. Em nói một câu để em Chả biết gì thông suốt, là, hễ là gái, bất kể là thông minh hay dốt nát, tử tế hay cáo già, kinh nghiệm hay chả biết gì, hết thảy đều nghĩ cho cái thân mình trước. Chỉ khi nào nó nghĩ cho nó mãi mà ko thông suốt, nó mới nghĩ cho giai.

Con bé này nghe giọng nó đă tính chán rồi. Thái độ rõ là đang cân đo đong đếm, vì thằng ku kia đột nhiên tái xuất hiện nên nó nghĩ lại. Bây giờ Chả biết gì muốn tin rằng nó suy nghĩ thánh thiện như là nước hồ thu chưa vẩn đục là tự lừa mình. Chấp nhận là nó đang cân đo đong đếm đi, rồi nghĩ xem mình vẫn muốn tiến hay lùi. Nó ko phải nghĩ cho thằng kia mà là nghĩ cho thân nó, nó sợ bị chú lừa, thằng kia dù gì cũng là mối lâu năm còn chú thì mới ở đâu xông ra.

Nghĩ thông suốt đi là có chịu được việc gái nó chả phải lúc nào cũng thánh thiện đi. Nói gì thì nói, ai chả có lúc tính toán. Chú biết cái đó mà vẫn cho qua, chấp nhận, thật lòng thì sau này chưa chắc thiệt. Nhưng lòng dạ đàn bà thì khó đoán. Chúc chú may mắn.

Đàn ông có một cái ý nghĩ ngu xuẩn là hễ loser một lần là loser cả đời. Tưởng mình là Bill Gates hay Brad Pitt nên chẳng thể nào thất bại chắc. Đời ai chả có lúc phải làm loser. Chả có thằng sát gái nào là chưa từng có lúc ngu như một con bò trên Ba Vì. Gái nó có yêu mình thật đi nữa, có chết sống để có mình được đi nữa, đến lúc nó thay đổi thì nó cũng phủi tay sạch bách, nhất là trong quá trình yêu đương tìm hiểu chung sống lúc nào chú cũng muốn chơi trên, chả chịu thiệt gì cho nó thì nó phủi tay lại còn lẹ nữa
Vu~
10-07-07, 15:57
Hehe, chủ đề này mà quá trang 4 thì coi như khả năng tán gái của chú Chả biết gì có hạn :D Thế nên không nên đánh đồn của thằng khác nữa. Chú tìm hoa nào chưa có chủ đeeeeeeeeeeee chứ để thế anh em sốt ruột lắm.
Bạn Reality khuyên đúng đấy, tham khảo xem.
Chả biết gì
10-07-07, 16:53
Hehe, chủ đề này mà quá trang 4 thì coi như khả năng tán gái của chú Chả biết gì có hạn :D Thế nên không nên đánh đồn của thằng khác nữa. Chú tìm hoa nào chưa có chủ đeeeeeeeeeeee chứ để thế anh em sốt ruột lắm.
Bạn Reality khuyên đúng đấy, tham khảo xem.
Bác Vũ em sao lại đem con bỏ chợ thế. Với cả cái tô bích này của em dài quá 4 trang là có tính cả mấy bài spam xếch bia của bác usa nhà em nhé, :D. Hôm qua bác em còn định tick phân nốt về gái em, em vẫn chờ bác đây :)

Con bé này nghe giọng nó đă tính chán rồi. Thái độ rõ là đang cân đo đong đếm, vì thằng ku kia đột nhiên tái xuất hiện nên nó nghĩ lại. Bây giờ Chả biết gì muốn tin rằng nó suy nghĩ thánh thiện như là nước hồ thu chưa vẩn đục là tự lừa mình. Chấp nhận là nó đang cân đo đong đếm đi, rồi nghĩ xem mình vẫn muốn tiến hay lùi. Nó ko phải nghĩ cho thằng kia mà là nghĩ cho thân nó, nó sợ bị chú lừa, thằng kia dù gì cũng là mối lâu năm còn chú thì mới ở đâu xông ra.
Chị Ti là gái nói thế chắc là đúng rồi :). Cám ơn chị em nhé http://upload.thanhnienxame.net/smilies/tango/kiss.png
Kiss
Em sẽ cố chiến quả này, căn bản đây là lần đầu tiên nên em cũng không biết chiến như thế nào và từ đâu nữa. Từ trước đến giờ em toàn quen gái chả có người yêu người đương mẹ gì, mà rất là hay là chúng nó cũng default là thích em rồi, nên em chiến dễ lắm. Giờ thì hơi khó, có gì các bác em giúp em với. Vụ này mà thành công thì em xin hậu tạ tất cả các bác em, :)
P/S: Vừa lĩnh tiền thưởng xong tự nhiên thấy đời cũng tươi ra tý :D
usa
10-07-07, 17:41
Bạn Reality phán hay nhất tobich
Nắng sớm
10-07-07, 18:11
Chú Chạ Biết Gì ở tuổi 24 mà còn ngây thơ trong sáng và lăn tăn thế thật đáng quý. Ngày trước anh cũng ngây ngô như chú vậy, ngây ngô nhiều là khác. Nghĩ lại cũng thấy sướng và giật mình rằng tại sao mình lại cao cả và thánh thiện đến thế?

Để em kể chiện tình yêu của em cho các bác nghe. Lãng mạn và hay ho kinh lên được, em nhớ mãi :D

Chả là hồi đó em học năm thứ nhất ĐHBKHN, cái hồi mà Internet còn đang bập bững những bước đi ở VN. Cái thuở mà bọn sv còn hay chat bằng Irc và email yahoo là rất mới. Em có quen với một số các bác học BK dạo đó, net mới về thế là các bác làm ăn mở quán cafe internet quanh quẩn ở Hà nội các kiểu, có cả vài quán trong KTX BK.

Một lần em vào quán cafe internet trong kí túc xá BK để chat hay checkmail khỉ gì đó, quán hết máy. Thế là em vào máy của ông bạn chủ quán tức máy chủ của quán ngồi :D Em ngồi nghịch linh tinh check mail các kiểu tự nhiên vào cái trang gì gửi thiệp với lời lẽ rất chi là lãng mạn kiểu như riversongs hoặc greetingscard kiểu kiểu thế, nhưng cái này đẹp và có cả nhạc và lời chúc thì hay hơn nhiều.
Click vào cái thiệp, tự nhiên hiện lên chục cái Email đã điền sẵn vào ô gửi đến. Em tiện tay cho luôn địa chỉ email mình vào mục người gửi rồi send cho chục cái email đó :D

Hôm sau em checkmail thì có 2 em trả lời cảm ơn rất nồng thắm, một em ở thành phố HCM, em còn lại ở Hà Nội. Ngay gần khu BK.

…

Câu chuyện tiếp sau em sẽ kể tiếp, giờ em đi ăn trưa cái đã.


Hí hí
Kiếm&sons
10-07-07, 18:25
Nó ko phải nghĩ cho thằng kia mà là nghĩ cho thân nó, nó sợ bị chú lừa, thằng kia dù gì cũng là mối lâu năm còn chú thì mới ở đâu xông ra.
Anh không cho là như vậy. Rõ ràng là nó đang dắt mũi chú Không biết gì. Làm đếch giề có cái loại ôm rồi đẩy ra, chạm nhẹ thì được :), em đang nghĩ đến người yêu. Loại đàn bà này không phải không có thuốc trị. Mà tốt nhất chú KBG nên tránh xa con bé này thì tốt hơn.
Nắng sớm
10-07-07, 18:29
Tiếp nhé..

Sau khi nhận được email, các nàng có 2 nàng gửi phản hồi cảm ơn em vì tấm thiệp rất chi là đẹp và lời chúc rất chi là có ý nghĩa các kiểu. Cả hai nàng ngoài việc cảm ơn em còn thắc mắc hỏi em là ai, tại sao có nick yahoo các kiểu của các nàng. Mà hồi đó nick yahoo cũng rất chi là mới và ít. Riêng nàng Hà Nội còn thắc mắc thêm cái nick YM của em dạo đó, nó dài và toàn kí tự viết tắt rất chi là khó hiểu, đến em còn đếch hiểu nó là cái gì…

Ok, hai nàng thắc mắc thì em xin giải đáp. Qua một vài câu chuyện em thấy nàng trong TPHCM có vẻ tiểu thư đài các con nhà khá giả bận bịu yêu đương quá nên qua một vài lá email và vài câu chiện em cho qua. Nàng Hà nội cá tính và đằm thắm nhưng không yếu ớt vô cùng, nàng hỏi em về em, về cái nick YM. Do quá rối rắm và nhiều kí tự viết tắt nên em về em tra từ điển cuối cùng em dịch ra là cái gì mà : Em - Wolf thông minh đẹp trai anh tuấn thanh tú Đào còn phải chạy dài của các bác là một chàng trai rất sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu, muốn nói chiện chia sẻ với các bạn với tinh thần học hỏi rất là cao...’’

Thì cũng tại cái nick nó rối quá, tra mãi mới ra một đống từ như thế nên ghép vào nó có phần lủng củng như vậy. Kệ! Thế mà cũng làm cho em gái kia phải ghi hẳn nick mình ra giấy và vác đi hỏi cho bằng được. :D

Giai đoạn làm quen dần dà qua đi với tổng cộng là 8 lá thư từ em đến cô bé và 7 lá thư hồi âm. Vì từ lá thư thứ 8 của em trở đi là chúng em không viết thư cho nhau nữa, hiểu nhau quá rồi nên gặp nhau cho nhanh. Trong 8 lá thư kia em đã kể cho nàng về con người em, suy nghĩ của em và hành động rất chi là tình thương mến thương với gái của em rằng em sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi cái vui buồn của nàng mọi lúc mọi nơi. Vui em các bác xin hóng hớt vui cùng để nhân đôi niềm vui, buồn em xin chia đôi để giảm cho nàng. Nàng cũng lãng mạn chẳng kém mà bảo rằng em có thể gọi điện cho nàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi em muốn, nàng bảo em hãy chia cho nàng tất cả những gì mà em nghĩ, em muốn và mọi cảm xúc của em.

Chúng em bắt đầu nhớ nhau và có cảm giác như là đã quen nhau từ thuở nào. Trong những bức Email nàng và em cả hai đều hỏi nhau rất là lãng mạn mà cũng rất trẻ thơ dò xét nhau rằng:’’ nếu X nói X nhớ Y liệu Y có tin không?’’ và câu trả lời đương nhiên là ''Y tin chứ, tin lắm chứ vì Y cũng đang nhớ X thật nhiều mà!’’

Ôi, ai lại đi tin vào những lời đường mật mà nàng dành cho em, để em các bác lọ mọ đêm hôm đi chơi lang thang ở đường 3h sáng cùng anh em tự nhiên nhớ quá. Lôi thẻ điện thoại ra mò vào bốt điện thoại gọi cho nàng. Khổ, bố nàng nghe máy các bác ạ :D Ngại ghê cơ, nhưng cũng ú ớ ra được một vài câu cháu xin lỗi rồi bác có thể cho cháu nói chiện với X một lúc được không ạ?
thienanh
10-07-07, 18:37
Anh không cho là như vậy. Rõ ràng là nó đang dắt mũi chú Không biết gì. Làm đếch giề có cái loại ôm rồi đẩy ra, chạm nhẹ thì được :), em đang nghĩ đến người yêu. Loại đàn bà này không phải không có thuốc trị. Mà tốt nhất chú KBG nên tránh xa con bé này thì tốt hơn.
Bác Kiếm chưởng, em thấy chị Ti to (béo) nói cũng có lý đấy chứ. Giờ ví dụ như em đang yêu gái nhà em, tự nhiên có gái nào xinh ngon nhẩy vào, em cũng rung cbn động ý chứ. Dưng mà chưa được 1 tháng (theo lời bác Chả biết cái đe'o gì sất cả) mà đòi em bỏ người yêu em rồi yêu gái đấy, thật em nghĩ đe'o phải em mà chắc các bác em cũng đe'o dại gì. Biết kặt nó là đứa nào mà yêu. Bạn bè giới thiệu chỉ là một chiện. Mà gái Việt bao giờ nó cũng củ chắc lắm, đe'o phóng đãng hào hoa như các bác, thế nên chị Ti to em phán thế theo em là chẩn cmn rồi :D
Kiếm&sons
10-07-07, 18:46
đèo, chú Thiên Anh, anh nhắc lại gái nhà chú KBG mà gặp các bác Thăng Long thì có mà đứt cước. Rung mới chả rinh.
Nắng sớm
10-07-07, 18:53
Các bác để im, để em kể chiện của em cho CBG nghe, nghe xong bảo đảm sẽ không để phí cái gì cả :D
Nắng sớm
10-07-07, 18:53
Tiếp ...Được nói chiện với nàng, được nghe giọng ngái ngủ của nàng mà em các bác có cảm giác y như là đang nằm bên cạnh nàng vậy. Giọng này thỏ thẻ:’’ trời ơi, sao gan thế! Sao dám gọi điện vào giờ này!’’

Ừ, thì tại em ngây thơ mà!

Sau vài câu, em kêu em nhớ! Thế là chúng em quyết định hẹn gặp nhau ở đâu đó cho biết mặt. Hôm sau gọi điện hẹn hò gặp mặt, nàng bảo với em rằng nàng sẽ mặc áo choàng đỏ, tóc dài đen, đi xe 82, ở chỗ nào vân vân. Em các bác thì vẫn như mọi khi, mặc quần mà ở VN người ta đặt may gọi là cái quần gì nhỉ? Dạo này em hay mặc quần bò quá, chả nhớ tên quần đó là cái gì. Nhưng hồi đó em mặc quần may màu đen xanh, áo trắng sinh viên, bỏ áo vào quần. Ngây thơ trong sáng lịch thiệp nhẹ nhàng đến nơi nàng hẹn.

Ấn tượng về nhau của cả em và nàng trong lần hẹn đầu tiên thật tốt. Em không nhớ lần đầu chúng em đã uống cái gì, ăn hạt gì và sau đó đi đâu nữa. Chỉ biết là rất đẹp và tuyệt. Từ đó chúng em quen nhau chính thức và bắt đầu không đi hai xe máy nữa mà chỉ một thôi, nàng ở sau, em ở trước chúng em tung tăng sau những giờ tan học của BK và Kinh Tế.

Có những lần nàng đưa em về nhà, hồi đó nàng thích nghe bài gì mà Boulevard có đoạn ‚’ I don’t know why you said goodbye’’ với cả ‚’just let me know you didn’t go forever my love’’ cái gì đó. Rồi cả Bằng Kiều với Trái Tim Bên Lề nữa chứ. Chúng em chơi với nhau lẩn thẩn nghịch ngợm như những đứa nhỏ bên những con Gấu bông của nàng. Mèo nhà nàng đẻ ra mèo con chúng em cũng nhau cho chúng uống sữa. Ổ của mèo bẩn mèo mẹ bị ghẻ sợ lây cho mèo con chúng em thay ổ… rồi chán lại vào ngồi nghịch linh tinh trong phòng mà tuyệt đối em và nàng không biết gì đến chiện kia cả, mặc dù có đôi khi em muốn ôm nàng vào lòng và ủ ấm cho nàng…

Cứ ngây ngô và trong sáng như thế, rồi em đưa nàng về nhà em. Em đưa nàng ra đồng, cánh đồng rộng mênh mông xa xa có những vườn hoa quả như Nhãn với Hoa Đào các thứ. Em hồi đó có con máy ảnh cơ chụp phim cực xịn hiệu Pentax, bao nhiêu là ảnh em chụp cho nàng. Ôi sao ngây thơ mà đẹp thế.

Chúng em ảnh ọt các thứ chán, lang thang ngoài đồng ngoài ruộng chán rồi về. Nấu nướng ăn uống với Mẹ em lại đưa nàng về nhà.

Được một thời gian quen nhau hôm đó ở nhà nàng hai đứa lại một mình, nàng mới nói cho em biết là nàng sắp đi du học Anh. Nàng bảo rằng Bố nàng đang không cho đi vì sợ xa sẽ nhớ nàng thật nhiều, rồi nàng cũng đang lưỡng lự một số điều và muốn hỏi cả ý kiến em, nàng bảo nếu xa em nàng cũng sẽ nhớ nhiều lắm. Em sững sờ và choáng, nhưng em nghĩ một lúc rồi bảo :’’ Y cứ đi đi, tình cảm cha mẹ dành cho con cái bao giờ chẳng thế. Du học một 2 năm nhanh không ấy mà. Đi ra nước ngoài cũng tốt lắm, có cơ hội thì phải đi chứ, bỏ lỡ làm gì. Còn X đây thì Y yên tâm, đi học xong về rồi về đây X vẫn là X của Y mà. Không phải lo đâu..’’

Ôi, sao mình lại nói như thế!
Nắng sớm
10-07-07, 19:03
Nữa ...Sau đó chúng em đi làm răng rồi đi ra ngân hàng các kiểu để chứng minh tài chính đủ thứ chuẩn bị thủ tục đi cho nàng. Mãi bên nhau đến tận ngày đi chúng em cứ quấn lấy nhau như những chú cún chập chững và thơ ngây đi một vài bước lại đổ vật ra ngã vậy. Đáng yêu lắm `wink`

Ngày tiễn nàng ra sân bay em đi cùng xe oto của Papa nàng. Hôm đó em mới biết nàng có 1 cậu người yêu nữa chính là bạn của mấy lão bạn chủ cửa hàng Cafe net mà em quen. Mấy lão này đều là bạn của anh trai nàng. Chúng em đi trong xe, chàng người yêu đi xe máy cùng bạn đằng sau tiến thẳng đường ra sân bay Nội Bài.

Giờ phút chia tay đúng là những giờ phút làm lòng con người ta se lại. Tình cảm dạt dào nhưng nén dồn nó xuống để nét mặt bao giờ cũng phải vui để mong người đi được an toàn đi đến nơi về đến chốn. Hai chàng người yêu kia nàng không để ý đến, nhìn nàng từ xa nhưng không nói lên câu. Em thấy các chàng đó khóc và đấm nhau cứ huỳnh huỵch vì đau khổ :D Em không biết lúc đó em nghĩ gì nhưng một thoảng qua trong em là, liệu mình có bao giờ đau khổ như thế không nhỉ? Nhưng em tội cho cậu bạn thân của chàng đang yêu cô bạn gái của em, vì cậu đó cứ đứng im cho chàng kia đấm thùi thụi...

Thế là nàng đi, em cùng gia đình nàng về rồi ra quán nhậu, Bố nàng không biết uống rượu em đành phải ra ngồi cùng chú nàng để uống cho tiện. Nói chung là cả nhà đều chán và nhớ.

Xong xuôi em xin phép gia đình em về, từ đây bắt đầu một câu chiện khác, mà mãi một năm sau nó mới bùng cháy... :D
Nắng sớm
10-07-07, 19:20
Nữa :D


Nàng đi, em ở lại và tiếp tục lẩn thẩn vài hôm học hành. Hy vọng thì em cũng chẳng biết là em có hy vọng gì không nhưng với em việc nàng đi đúng là việc đương nhiên và nên. Vì thế trong em rất nhẹ nhàng vì nghĩ một vài năm chẳng là cái gì cả, sẽ về thôi mà. Lúc đó tính sau…

Em hồi đó chưa đi nước ngoài bao giờ nên chưa biết thân gái sống một mình ở nước ngoài là khổ như thế nào vất vả ra sao. Một vài hôm đầu em mail, em điện thoại đủ kiểu mà nàng không trả lời. Cứ sợ có chuyện gì vì gọi điện về nhà nàng cả nhà đều bảo không thấy tin tức gì ai cũng lo.

Hóa ra mới sang đến sân bay thì lạc đồ và đợi rồi trễ tàu các kiểu gì đó, mãi mới liên lạc về được.

Thư qua thư lại một thời gian, em thấy có vẻ nàng bận quá. Thư mình gửi mãi mà không trả lời, một hai tháng em thôi không gửi thư nữa. Thế là thôi, từ đó em vẫn rất quan tâm đến nàng nhưng chẳng email thư từ gì cả sất.

Mãi gần 1 năm sau, em lang thang và cứ chán chán. Thằng bạn thân hỏi thì bảo thế, thế là em giới thiệu cho bạn thân em nàng và cho nick các thứ để cậu í tán. Em nghĩ nàng quên em rồi nên em thôi.

Cậu bạn tán tỉnh các kiểu thư từ qua lại lâu lâu, cô bé thấy có vẻ hay hay và thú vị nên cũng quý. Nhờ đó mà em biết được tình hình của nàng và mọi cái với nàng đều ok.

Một buổi tối hôm đó, em chẳng nhớ là hôm nào nữa. Trời mát, em các bác ở Vn thì sáng 6 giờ ra khỏi nhà, đêm 2h có mặt ở nhà. Có khi em ngủ ngoài đường, nhà nghỉ khách sạn các thứ vì say không dám về. Hôm đó đường xá nóng nực bụi bặm cả ngày, em như con chim mỏi cánh cần tìm về một nơi an lành để nghỉ ngơi thư giãn. Trên đường về nhà em nghĩ thế nào mà lại không về, ghé vào nhà cậu bạn thân chơi một lúc. Vào đó em kêu với nó là tao mệt quá, có gì ăn không tao ăn mới… :D

Em kêu em thích ăn chè đậu xanh hạt sen, có nước gì uống kèm thì tốt. Thế là cậu ấy bảo em nằm đấy cậu ấy đi mua. Xong xuôi hai thằng ngồi ăn, em nằm nghe nhạc nó ngồi cũng nghe nhạc nói chiện với em.

Một lúc sau tự nhiên có điện thoại, bên kia đầu dây là một giọng nữ mà thằng bạn em bảo lạ lắm. Xưng tên các thứ cậu chàng hỏi lại thế ấy là Y nào? …

Hóa ra là nàng của em các bác ạ. :D Nàng gọi điện ỡm ờ hỏi cậu kia ăn cơm chưa các thứ, rồi bảo tối nay có làm gì không, có cô bạn thân của Y muốn gặp mặt ấy.

Cậu ấy nghe xong ra thông báo với em, em nghĩ một lúc rồi bảo ‚’chắc chắn cô ả này đang ở VN chứ chả phải ở nước ngoài mà hỏi mày ăn cơm chưa rồi đi gặp bạn thân của Y nhé đâu’’

Cậu bạn bán tín bán nghi và bảo em, ‚’Ok! Mày có muốn đi cũng không?’’. Em đang mệt nhưng cũng ok, đi thì đi!

Em hóa trang thành một ông già mặc áo da đội mũ xùm xụp, đi xe đằng sau cậu bạn. Đến điểm hẹn là cái Nhà Thờ Lớn, xa xa em thấy dáng nàng. Đúng là nàng rồi, ôi sao nhớ thế!
usa
10-07-07, 20:29
Hề hề, vui nhỉ Uôn
Chả biết gì
10-07-07, 20:42
Anh không cho là như vậy. Rõ ràng là nó đang dắt mũi chú Không biết gì. Làm đếch giề có cái loại ôm rồi đẩy ra, chạm nhẹ thì được :), em đang nghĩ đến người yêu. Loại đàn bà này không phải không có thuốc trị. Mà tốt nhất chú KBG nên tránh xa con bé này thì tốt hơn.
Bác Kiếm cùng với các bác em trong này chắc ai cũng đã ít nhất 1 lần lăn tăn như em, rồi hầu hết các bác em cũng đều ôm hận nhịn nhục nhìn thằng khác cướp đi mối tình thơ ngây trong sáng của mình. Thế nên một lần nữa em mong các bác hướng dẫn em đánh trận này đặng thỏa chí hận thù của các bác em thời trẻ. Quả này mà thành công em xin hậu tạ các bác.
P/S: Bác Kiếm mở đầu gửi cho em thang thuốc được ko ạ? Em cám ơn
usa
10-07-07, 20:50
MK, thế thì tôi cũng mở 1 tobich: "Dành lại người yêu sắp mất".

Ôi đàn bà, cứ ỡm ờ một phát là xảy ra chiến tranh thôi.
EPA
10-07-07, 21:26
Chúng em bắt đầu nhớ nhau và có cảm giác như là đã quen nhau từ thuở nào. Trong những bức Email nàng và em cả hai đều hỏi nhau rất là lãng mạn mà cũng rất trẻ thơ dò xét nhau rằng:’’ nếu X nói X nhớ Y liệu Y có tin không?’’ và câu trả lời đương nhiên là ''Y tin chứ, tin lắm chứ vì Y cũng đang nhớ X thật nhiều mà!’’

Ơ thế hoá ra cái lão gì già già miệng suốt ngày lải nhải kêu nhớ vợ, đêm đêm tôi chén nhiều thịt gái tơ, sáng ra tôi lại một mình, sáng tác cái đ éo gì mà "nếu anh nói anh muốn xơi em thì thật ra anh đang thiếu tỳn còn em nói em đã cho ai xơi rồi thì thật ra em không dối anh" đạo ý thơ của thằng Sói em anh à? Có nhẽ đ đâu lại thế!
Chả biết gì
10-07-07, 21:55
MK, thế thì tôi cũng mở 1 tobich: "Dành lại người yêu sắp mất".

Ôi đàn bà, cứ ỡm ờ một phát là xảy ra chiến tranh thôi.
Hơ bác Usa em, cái thằng người yêu em ý đâu có đi nước ngoài làm PhD như bác em đâu. Thế bác em thấy giống gái bác à, có nhẽ đâu thế, :(
Chả biết gì
10-07-07, 22:15
Vừa nãy em hỏi đứa bạn em, nó bảo trước đây gái này đã từng yêu 1 đứa, nhưng chia tay cách đây khoảng nửa năm rồi. Còn chú mới này thì nó cũng mới yêu sau khi chia tay thằng kia được hơn tháng, mà chú người yêu mới này cũng đi suốt, không gặp nhau được nhiều. Với cả hoàn cảnh gia đình của gái em nó cũng phức tạp, nói chung là thiếu thốn tình cảm.
Mà bác Dôn em đã kể hết chưa, sao em chả thấy tý ánh sáng của đời em nào nhỉ?
usa
10-07-07, 22:31
Hơ bác Usa em, cái thằng người yêu em ý đâu có đi nước ngoài làm PhD như bác em đâu. Thế bác em thấy giống gái bác à, có nhẽ đâu thế, :(

Tại đồng chí nhờ giúp giành gái của người khác, nên tôi nói thế.

Nhìn chung là tớ highly recommend nên phịch trước nghĩ sau, phịch xong rồi trong lúc nằm thở thì vắt tay lên trán nghĩ: "Hay là ta yêu nàng ?".

Trim mà không thông thì đầu khó thoáng lắm. Sở dĩ bọn Tây nó bớt lăn tăn mất thời gian, vì nó thông trim thường xuyên.

Chú và ẻm phịch nhau, cả 2 lúc xong rồi thì sẽ hoặc definitively chọn nhau, hoặc 1 trong 2 đứa chê người kia, rồi chia tay.

Thằng bồ ẻm, thì hoặc sẽ giành gái lại, hoặc đi tìm gái khác. Trim và bím thông thoáng thì mới gia tăng sản xuất làm tăng GDP, chứ như ta cứ ỡm ờ lừa đảo nhau, stress cả 80 triệu người chả làm được gì ra hồn cả.

Một dân tộc biết đặt trim-bým lên trên não, là một dân tộc phát triển
usa
10-07-07, 22:43
Anh chốt hạ cho chú Chả Biết Gì thế này,
Anh đã tâm sự rồi, anh hay bị nhớ nhung đột xuất lắm, tại anh có hoc-môn thặng dư mà. Nhưng mà anh biết điều hoà nên tự giải nhiệt rất nhanh.

Một số bạn gái của anh kể, có những người đàn ông Việt theo người đàn bà Việt tới mấy năm, không yêu hoặc có chồng vẫn theo (người đàn bà Việt đó là người kể chuyện). Bọn Tây thì không, có vài thằng theo ẻm 1 vài ngày rồi thôi. (một bạn gái của anh kể chuyện này, ẻm sống ở Tây nên kể chuyện thật của mình thôi).

Còn ta thì éo chịu chăm sóc cho cái chim của mình chu đáo
- Tại sao đàn bà Việt éo cho đàn ông Việt phịch thoải mái? Tại vì từ hồi con gái, thì gái ếch dám phịch nhiều, chị cho phịch có chọn lọc thôi. Nguyên nhân sâu xa là vì đàn ông VN thiếu tự tin sâu sắc, nên rất sợ có thằng nó đã ăn trước vợ mình trong quá khứ.
- Tại sao nhà nước ngăn cầm Mua bán tình dục ? Tại vì (1) đó là trò chơi hơi bị hay, phải cấm mới có đút lót chứ (2) vì những ông to bà lớn, tức những người làm luật ấy, số đông là những người sống tiết dục, nên bắt mọi người như mình (3) Các nguyên nhân các cô các chú khác vào kể.

Nếu đàn ông Việt bớt tự ti đi, nhà nước bớt ngăn cấm mại dâm đi, thì GDP của VN chắc sẽ tăng nhanh. Số to bich "Hay là em nhớ nàng" giảm đi rất nhanh, thay vào đó là "Có ai biết tư thế nào mới lạ không ?"

Anh đề nghị mở to bich phin X hay, là để cho Thăng Long bay lên những con chim no những cánh bướm mướt, nhưng bè lũ Admin toàn bọn sống tiết dục, nên dìm hàng anh. Tại sao chúng nó tiết dục thì anh chưa biết.

Nói chung Thăng Long làm anh chán lắm ý
Chả biết gì
10-07-07, 22:45
Tại đồng chí nhờ giúp giành gái của người khác, nên tôi nói thế.

Nhìn chung là tớ highly recommend nên phịch trước nghĩ sau, phịch xong rồi trong lúc nằm thở thì vắt tay lên trán nghĩ: "Hay là ta yêu nàng ?".

Trim mà không thông thì đầu khó thoáng lắm. Sở dĩ bọn Tây nó bớt lăn tăn mất thời gian, vì nó thông trim thường xuyên.

Chú và ẻm phịch nhau, cả 2 lúc xong rồi thì sẽ hoặc definitively chọn nhau, hoặc 1 trong 2 đứa chê người kia, rồi chia tay.

Thằng bồ ẻm, thì hoặc sẽ giành gái lại, hoặc đi tìm gái khác. Trim và bím thông thoáng thì mới gia tăng sản xuất làm tăng GDP, chứ như ta cứ ỡm ờ lừa đảo nhau, stress cả 80 triệu người chả làm được gì ra hồn cả.

Một dân tộc biết đặt trim-bým lên trên não, là một dân tộc phát triển
=)), em thật, có bác usa vào trò chuyện làm em không bị stress, =)). Hình như các bác trong này đều nghĩ em nên làm như lời bác nói. Nhưng mà em thật, em không hề muốn chút nào. Các bác có thể bảo em ngu, nhưng bao giờ mà chưa đến lúc thì chắc chắn em sẽ không phịch gái này.
usa
10-07-07, 22:54
Anh thật bó tay với chú Chả biết gì,

Thôi anh không mất time với chú nữa, để time anh xem phin X thôi
Nắng sớm
11-07-07, 00:43
Hí hí, lúc nào rảnh em lại viết tiếp. Hôm nay em bận mất rồi :(


Đoạn tới mới là đoạn chính, hay ho và lãng mạn vô cùng. Các bác đón đọc :D
mgr1
11-07-07, 06:43
Cô ấy của bác Chả biết gì có phải tên là Bùi Thị Hợi không? Hình như cô ấy viết thư cho bác đây này:

Anh Thắng à!

Em biết anh đang rất buồn và thất vọng về em. Đúng là em đã có lỗi với anh. Em đã đối xử không công bằng với anh. Trong khi em cảm thấy buồn và đau khổ nhất, trong lúc em cảm thấy mình thất vọng về cuộc sống, về tình yêu nhiều nhất thì anh luôn ở bên em giúp em vượt qua. Để rồi bây giờ khi em đã trở lại bình thường thì em lại quay lưng lại với tình cảm của anh, phủ nhận tất cả những sự thương yêu chân thành và sự quan tâm anh dành cho em. Thực lòng em không muốn như vậy. Trong lòng em luôn có hình bóng của anh. Và sẽ không bao giờ em quên được anh cùng những tình cảm thương yêu đó.

Em biết anh yêu và quan tâm đến em nhiều lắm, lo lắng cho em nhiều lắm! Anh đã làm tất cả không hề đắn đo chỉ cần một điều duy nhất là em đón nhận anh. Đi bên anh em cảm thấy rất thoải mái, rất vui và hạnh phúc. Có anh bên cạnh em cảm thấy rất yên tâm. Có lẽ từ trước tới giờ chưa có một người đàn ông nào dành tình cảm cho em nhiều đến vậy.

Có lẽ là chỉ khi người ta mất đi thì người người ta mới nhận ra mình từng có nó. Giờ đây anh đã rời xa em. Thật buồn vì khi anh rời xa em cũng là lúc em nhận ra mình đã yêu anh mất rồi. Trái tim em yêu và khao khát được bên anh, nhưng miệng em lại không thể nói ra được điều đó. Anh đã đi, đi thật rồi.

Tại sao em lại không đón nhận nó khi còn kịp chứ? Có lẽ là em đã không đủ tự tin để đón nhận hạnh phúc thực sự của mình, đón nhận anh. Em biết anh đã chịu thiệt thòi về tình cảm rất nhiều, và đến bây giờ em lại là người mang cho anh sự thiệt thòi đó. Cho em xin lỗi. Lòng em đang rối bời.

Giờ đây em đang đứng trước hai sự lựa chọn. Yêu ai và chọn ai, là anh hay là người yêu em? Bây giờ nếu chia tay người yêu để đến với anh thì em sẽ lại càng có lỗi với anh hơn và như thế sẽ là không công bằng đối với anh. Mặt khác em lại thương người yêu em. Còn nếu không chọn anh thì em lại rất khổ tâm khi nhìn thấy anh đau khổ và thất vọng. Em biết phải làm sao đây khi anh đã không chấp nhận lời đề nghị của em là chúng mình chỉ là bạn.

Ngày mai anh sẽ đến một chân trời khác, một cuộc sống và một cơ hội khác. Hy vọng rằng nơi ấy anh sẽ nhận được nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và không phải đối mặt với sự tiếc nuối, đau khổ khi nhìn thấy em. Còn với em mặc dù rất muốn níu giữ anh ở lại, nhưng em lại không thể làm việc đó. Em không muốn để anh phải khổ nhiều vì em. Sau này nếu có duyên nhất định mình sẽ gặp lại nhau.

Xa anh em buồn lắm và cô đơn nữa vì có lẽ đã từ lâu em quen có người ở bên tâm sự mỗi khi buồn rồi chăng. Ngày mai chẳng biết rồi sẽ như thế nào. Sẽ chẳng bao giờ em quên những gì mình đã có. Bây giờ cho dù là anh đang rất khổ tâm nhưng em tin đến một lúc nào đó rồi anh sẽ quên được tất cả thôi. Hãy gắng lên anh! Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Hãy vui lên anh em tin hạnh phúc nhất định sẽ mỉm cười với anh!

Và em hy vọng cuộc sống sẽ mang lại cho anh thật nhiều điều mới mẻ. Mong anh hãy nghĩ về em như một người bạn. Sẽ không bao giờ em quên anh đâu. Một lần nữa xin được cảm ơn anh về tất cả những gì anh đã dành cho em. Mong anh hãy giữ gìn sức khỏe, công tác tốt.
bth.tdttqn@gmail.com
thienanh
11-07-07, 08:17
Em yêu, anh rất vui mừng khi nghe được em nói một câu tận đáy lòng em: EM YÊU ANH. Những ngày vừa qua, anh đã vô cùng vật vã, dằn vặt. Vật vã tại sao anh lại không biết đến em sớm hơn để có được con tim em. Dằn vặt tại sao anh không quyết đoán hơn, khi em đã để cho anh ôm mà anh vẫn chả dám làm gì. Nhưng em ơi, miễn là chúng mình yêu nhau, mọi khó khăn mình đều có thể vượt qua cơ mà, huống chi một chuyện cỏn con thế này. Em yên tâm, anh đã dấn thân vào giang hồ, vào cả những nơi hiểm ác nhất, những nơi từ trước đến giờ một thằng thư sinh hiền lành mong manh dễ vỡ như anh ngay cả lúc hưng fấn nhất trong tư tưởng cũng không dám thẩm du đến đó, chỉ để tầm sư học đạo đặng anh có thể giúp chúng mình vượt qua thời kỳ vượt cạn này. Với những đại cao thủ ở chốn giang hồ hiểm ác này, anh tin mặc dù mình kém nhưng vẫn có thể học được một vài đòn khiến em cảm thấy ngất ngây hạnh phúc trước khi ngã vào vòng tay anh. Hãy chờ anh nhé em. Anh yêu của em.
Toàn Thắng chi bút.
Chả biết gì
11-07-07, 12:41
Cô ấy của bác Chả biết gì có phải tên là Bùi Thị Hợi không? Hình như cô ấy viết thư cho bác đây này:

Anh Thắng à!

Em biết anh đang rất buồn và thất vọng về em. Đúng là em đã có lỗi với anh. Em đã đối xử không công bằng với anh. Trong khi em cảm thấy buồn và đau khổ nhất, trong lúc em cảm thấy mình thất vọng về cuộc sống, về tình yêu nhiều nhất thì anh luôn ở bên em giúp em vượt qua. Để rồi bây giờ khi em đã trở lại bình thường thì em lại quay lưng lại với tình cảm của anh, phủ nhận tất cả những sự thương yêu chân thành và sự quan tâm anh dành cho em. Thực lòng em không muốn như vậy. Trong lòng em luôn có hình bóng của anh. Và sẽ không bao giờ em quên được anh cùng những tình cảm thương yêu đó.

Em biết anh yêu và quan tâm đến em nhiều lắm, lo lắng cho em nhiều lắm! Anh đã làm tất cả không hề đắn đo chỉ cần một điều duy nhất là em đón nhận anh. Đi bên anh em cảm thấy rất thoải mái, rất vui và hạnh phúc. Có anh bên cạnh em cảm thấy rất yên tâm. Có lẽ từ trước tới giờ chưa có một người đàn ông nào dành tình cảm cho em nhiều đến vậy.

Có lẽ là chỉ khi người ta mất đi thì người người ta mới nhận ra mình từng có nó. Giờ đây anh đã rời xa em. Thật buồn vì khi anh rời xa em cũng là lúc em nhận ra mình đã yêu anh mất rồi. Trái tim em yêu và khao khát được bên anh, nhưng miệng em lại không thể nói ra được điều đó. Anh đã đi, đi thật rồi.

Tại sao em lại không đón nhận nó khi còn kịp chứ? Có lẽ là em đã không đủ tự tin để đón nhận hạnh phúc thực sự của mình, đón nhận anh. Em biết anh đã chịu thiệt thòi về tình cảm rất nhiều, và đến bây giờ em lại là người mang cho anh sự thiệt thòi đó. Cho em xin lỗi. Lòng em đang rối bời.

Giờ đây em đang đứng trước hai sự lựa chọn. Yêu ai và chọn ai, là anh hay là người yêu em? Bây giờ nếu chia tay người yêu để đến với anh thì em sẽ lại càng có lỗi với anh hơn và như thế sẽ là không công bằng đối với anh. Mặt khác em lại thương người yêu em. Còn nếu không chọn anh thì em lại rất khổ tâm khi nhìn thấy anh đau khổ và thất vọng. Em biết phải làm sao đây khi anh đã không chấp nhận lời đề nghị của em là chúng mình chỉ là bạn.

Ngày mai anh sẽ đến một chân trời khác, một cuộc sống và một cơ hội khác. Hy vọng rằng nơi ấy anh sẽ nhận được nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và không phải đối mặt với sự tiếc nuối, đau khổ khi nhìn thấy em. Còn với em mặc dù rất muốn níu giữ anh ở lại, nhưng em lại không thể làm việc đó. Em không muốn để anh phải khổ nhiều vì em. Sau này nếu có duyên nhất định mình sẽ gặp lại nhau.

Xa anh em buồn lắm và cô đơn nữa vì có lẽ đã từ lâu em quen có người ở bên tâm sự mỗi khi buồn rồi chăng. Ngày mai chẳng biết rồi sẽ như thế nào. Sẽ chẳng bao giờ em quên những gì mình đã có. Bây giờ cho dù là anh đang rất khổ tâm nhưng em tin đến một lúc nào đó rồi anh sẽ quên được tất cả thôi. Hãy gắng lên anh! Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Hãy vui lên anh em tin hạnh phúc nhất định sẽ mỉm cười với anh!

Và em hy vọng cuộc sống sẽ mang lại cho anh thật nhiều điều mới mẻ. Mong anh hãy nghĩ về em như một người bạn. Sẽ không bao giờ em quên anh đâu. Một lần nữa xin được cảm ơn anh về tất cả những gì anh đã dành cho em. Mong anh hãy giữ gìn sức khỏe, công tác tốt.
bth.tdttqn@gmail.com
Bác mgr1 lấy bài này ở đâu thế? Em vừa ăn trưa xong lên đọc tý nữa thì đi hết cả mấy bát cơm vừa ăn, căn bản nó giống quá cơ :(.
@Thiên Anh: Cám ơn bác em, cái bức thư bác viết em cũng không biết bác lấy đâu ra nhưng đúng là như đầu em nghĩ bây giờ :)
mgr1
11-07-07, 15:32
Bác mgr1 lấy bài này ở đâu thế? Em vừa ăn trưa xong lên đọc tý nữa thì đi hết cả mấy bát cơm vừa ăn, căn bản nó giống quá cơ :(.
Hợi nó viết cho bác trên vnexpress ấy, lên đấy trả lời đi cho em nó khỏi mong.
knowledgeriver
11-07-07, 16:17
Người ta thường chọn người yêu mà ít khi chọn lựa cách yêu vì người ta ít biết rằng thực ra có rất nhiều định nghĩa, mô hình, cách thức, triết lý, phương pháp, kĩ năng, tư thế, quan điểm...về tình yêu. Trong từng tình huống cụ thể thì nên tìm ra được một lựa chọn cách thức yêu sao cho hợp lý nhất. Ví dụ nha:

các chú, các em gái cần chọn giữa:

tình yêu vô điều kiện/tình yêu đặt điều kiện
tình yêu vĩ đại/tình yêu bình thường
tình yêu xa/tình gần
tình yêu đơn/tình yêu đa
tình yêu có kiểm soát/tình yêu tự do
tình yêu có tình dục/tình chay
tình yêu hữu hạn/tình yêu vô hạn
tình yêu ngắn hạn/tình yêu trường cửu
tình yêu cảm xúc/tình yêu phi cảm xúc
tình yêu đơn phương/tình yêu đáp lại
tình yêu hôn nhân/không hôn nhân
tình yêu vật chất/tinh thần
tình yêu lựa chọn/không lựa chọn tính toán
tình yêu ghen/không ghen
tình thánh thiện/tình tầm thường
tình công khai/tình bí mật
tính yêu đóng/tình yêu mở
tình yêu sở hữu/tình yêu phi sở hữu
tình chân thật/tình giả dối
..............

tóm lại, cb2 nên chọn lựa cách thức trong từng trường hợp cụ thể để sao cho tình yêu luôn mang đến hạnh phúc và ít khổ đau nhất. Mỗi cách thức trên có những ưu nhược điểm riêng và khi bạn dùng nó nó sẽ đem lại những niềm hạnh phúc và đau khổ của riêng nó.

Cứ chọn đi, hoặc nếu không thể hiểu được thì tốt nhất là đừng yêu, rách việc ra.
Le Kappa
11-07-07, 17:15
Anh công nhận với Reality là bọn giai ở đây tư vấn như 4`, trừ anh ra. Ku Dòng sông tri thức còn vật vãi dốt nữa. Thật không có ai hiểu được lòng gái bằng chính gái viết. Anh xin phép quote Reality cho các giai mở thêm mắt:
1) Hễ là gái, bất kể là thông minh hay dốt nát, tử tế hay cáo già, kinh nghiệm hay chả biết gì, hết thảy đều nghĩ cho cái thân mình trước. Chỉ khi nào nó nghĩ cho nó mãi mà ko thông suốt, nó mới nghĩ cho giai.

2) Nhưng lòng dạ đàn bà thì khó đoán.


3) Chả có thằng sát gái nào là chưa từng có lúc ngu như một con bò trên Ba Vì.

4) Gái nó có yêu mình thật đi nữa, có chết sống để có mình được đi nữa, đến lúc nó thay đổi thì nó cũng phủi tay sạch bách

Sad but true, isn't it?
knowledgeriver
11-07-07, 17:55
Anh công nhận là cái mà Reality viết ra thì đúng với khá nhiều nhưng không phải là tất cả với gái.

Thứ nhất các chú phải công nhận 2 chân lý sau đây:
- Mỗi gái sẽ khác nhau
- Lòng dạ gái khó đoán (Reality nói)

Vì thế, chú Kẹp chưa hiểu hết thâm ý của bàì bốt trên của anh là thế này: Chính vì có 2 chân lý trên cho nên, ta phải có một bộ dụng cụ đầy đủ để lựa chọn và dùng trong các trường hợp có thể xảy ra nhằm mục tiêu tối đa hoá suớng khoái cho ta và gái và giảm thiểu hoá đau khổ cho cả 2. Cái này gọi là : lấy cái bất biến để đối lại cái vạn biến, đồng thời cũng có thể lấy cái vạn biến để đối lại cái vạn biến.

Anh nghĩ, với bộ dụng cụ sơ sơ ở trên, các chú có thể dùng đủ rồi. Đảm bào các chú lúc yêu thì sẽ chỉ có bình yên và phơi phới và ít đau buồn.
Gaup
11-07-07, 17:57
Thật, chú dòng sông lơ đãng nói toàn lý thuyết. Tình cảm có thể là bất kỳ cái gì chú list ra trên kia vào mọi lúc. Đồng ý với Kappa là cô Jin nói chính xác đ sai. Đúng là chẳng ai hiểu gái bằng gái già.
em anh Bim
11-07-07, 18:25
Anh công nhận là cái mà Reality viết ra thì đúng với khá nhiều nhưng không phải là tất cả với gái.

Thứ nhất các chú phải công nhận 2 chân lý sau đây:
- Mỗi gái sẽ khác nhau
- Lòng dạ gái khó đoán (Reality nói)

Công nhận dốt vãi. Tất nhiên chả có thằng x nào nói được cái gì đúng tất nhưng chú thử chỉ ra xem gái nào nó ko như thế. Nó ko như thế thì nó liệt vào dạng "lòng dạ khó đoán". Nói súc tích đến thế thì thôi lại còn cãi lại.

Em ko biết sao các bác chứ em nghe ai, nhất là gái, khoe cái gì là em đọc được vị ngay nó ưa cái gì nó ghét cái gì, nó nghĩ cái gì. Nhìn vào ánh mắt thôi thì đoán được lòng dạ nó có những cái gì. Kinh khủng nhất là ánh mắt gái lúc từ yêu chuyển sang hận. Đó là lí do em bảo lòng dạ đàn bà rất khó đoán.
Le Kappa
11-07-07, 20:47
Chú Kẹp chưa hiểu hết thâm ý của bàì bốt trên của anh là thế này: Chính vì có 2 chân lý trên cho nên, ta phải có một bộ dụng cụ đầy đủ để lựa chọn và dùng trong các trường hợp có thể xảy ra nhằm mục tiêu tối đa hoá suớng khoái cho ta và gái và giảm thiểu hoá đau khổ cho cả 2. Cái này gọi là : lấy cái bất biến để đối lại cái vạn biến, đồng thời cũng có thể lấy cái vạn biến để đối lại cái vạn biến.

Anh nghĩ, với bộ dụng cụ sơ sơ ở trên, các chú có thể dùng đủ rồi.

Ku Rivẹt đã dốt ơi là dốt lại còn thích hệ thống hoá các thứ về tình yêu theo kiểu academic. Anh thật, chẳng may ku làm đề thi tốt nghiệp trắc nghiệm cho các em học sinh PT năm nay chắc tỷ lệ tốt nghiệp còn 0.00000000001 phần trăm vì nhìn bài thi trắc nghiệm của ku thế này:

Thí sinh hãy chọn một:

1. tình yêu vô điều kiện/tình yêu đặt điều kiện
2. tình yêu vĩ đại/tình yêu bình thường
3. tình yêu xa/tình gần
4. tình yêu đơn/tình yêu đa
5. tình yêu có kiểm soát/tình yêu tự do
6. tình yêu có tình dục/tình chay
7. tình yêu hữu hạn/tình yêu vô hạn
8. tình yêu ngắn hạn/tình yêu trường cửu
9. tình yêu cảm xúc/tình yêu phi cảm xúc
10. tình yêu đơn phương/tình yêu đáp lại
11. tình yêu hôn nhân/không hôn nhân
12. tình yêu vật chất/tinh thần
13. tình yêu lựa chọn/không lựa chọn tính toán
14. tình yêu ghen/không ghen
15. tình thánh thiện/tình tầm thường
16. tình công khai/tình bí mật
17. tính yêu đóng/tình yêu mở
18. tình yêu sở hữu/tình yêu phi sở hữu
19. tình chân thật/tình giả dối


Với mỗi gạch đầu dòng lại có hai lựa chọn cần cân đo đong đếm mà ku nói là “bộ dụng cụ sơ sơ”. Anh thấy mỗi cái thâm ý của ku là làm cho gái phát ngất vì phải lựa chọn. Mất điểm vãi tè.

Còn cái gì mà ku nói là “một bộ dụng cụ đầy đủ để lựa chọn và dùng trong các trường hợp có thể xảy ra nhằm mục tiêu tối đa hoá suớng khoái cho ta và gái và giảm thiểu hoá đau khổ cho cả 2”
thì nó đã được phát minh ra từ lâu rồi.

Nó gọi là..well…cái vòng.
thienanh
11-07-07, 21:14
Người ta thường chọn người yêu mà ít khi chọn lựa cách yêu vì người ta ít biết rằng thực ra có rất nhiều định nghĩa, mô hình, cách thức, triết lý, phương pháp, kĩ năng, tư thế, quan điểm...về tình yêu. Trong từng tình huống cụ thể thì nên tìm ra được một lựa chọn cách thức yêu sao cho hợp lý nhất. Ví dụ nha:

các chú, các em gái cần chọn giữa:

tình yêu vô điều kiện/tình yêu đặt điều kiện
tình yêu vĩ đại/tình yêu bình thường
tình yêu xa/tình gần
tình yêu đơn/tình yêu đa
tình yêu có kiểm soát/tình yêu tự do
tình yêu có tình dục/tình chay
tình yêu hữu hạn/tình yêu vô hạn
tình yêu ngắn hạn/tình yêu trường cửu
tình yêu cảm xúc/tình yêu phi cảm xúc
tình yêu đơn phương/tình yêu đáp lại
tình yêu hôn nhân/không hôn nhân
tình yêu vật chất/tinh thần
tình yêu lựa chọn/không lựa chọn tính toán
tình yêu ghen/không ghen
tình thánh thiện/tình tầm thường
tình công khai/tình bí mật
tính yêu đóng/tình yêu mở
tình yêu sở hữu/tình yêu phi sở hữu
tình chân thật/tình giả dối
..............

tóm lại, cb2 nên chọn lựa cách thức trong từng trường hợp cụ thể để sao cho tình yêu luôn mang đến hạnh phúc và ít khổ đau nhất. Mỗi cách thức trên có những ưu nhược điểm riêng và khi bạn dùng nó nó sẽ đem lại những niềm hạnh phúc và đau khổ của riêng nó.

Cứ chọn đi, hoặc nếu không thể hiểu được thì tốt nhất là đừng yêu, rách việc ra.
Bác Tô Lịch nói thế thì đe'o ai chả nói được. Có bao nhiêu loại tình cảm yêu đương thì bác em lôi cmn hết vào bài của bác em, xong bác em bảo tình yêu chỉ có thế. Em xin lỗi chứ dcm thế này khác đe'o gì ngày trước em học ĐH, mấy bác giáo dạy Triết mí cả Kinh tế chính trị bảo có giới han nhưng lại đọc hết tất cả các chương trong sách rồi bảo về mà học kỹ thi cho tốt. Dcm, như thế thà đe'o nói còn hơn, chỉ muốn đấm cho vào mặt.
Mí cả chưa hiểu hết thì đừng có yêu như lời bác em thì trai gái trên đời rủ nhau đi làm sư với sãi hết cmn đi, làm đe'o gì có ai hiểu hết ngần đấy thứ bác em nêu ra.
P/S: đang vào hóng hớt xem có chiêu nào hay không để em học tập thì bác em tự nhiên buông ra 1 câu làm loãng hết cả tô bích. Mà em xin lỗi bác em nhé, dạo này HN nóng quá hay sao ý mà đe'o ai nói đến sông em đều nghĩ ngay ra Tô Lịch :D
jack
11-07-07, 23:44
sao có người có hoàn cảnh giống mình thế khác là của mình mới chỉ là bắt đầu "tốt nhất là lên tránh xa".
knowledgeriver
12-07-07, 00:24
Công nhận éo có thằng nào hiểu được anh. Vậy để anh nói cho vài ví dụ cụ thể mà hiểu nhé:

Một đôi yêu nhau, có cảm xúc với nhau, lấy nhau, rồi lại chán nhau và hết sạch cảm xúc. Vậy làm thế nào đây? Vậy thì trong giai đoạn ban đầu, đôi này cần phải yêu theo mô hình tình yêu cảm xúc, còn sau đó, thì cần biết cách chuyển sang mô hình phi cảm xúc. Như thế, thì tình yêu còn mãi mãi chứ có những loại không hề biết trên đời này có tình yêu phi cảm xúc như thế do đó họ sẽ lầm tưởng rằng tình yêu đã chết, mà thực ra nó vẫn còn chẳng qua là cách khác mà thôi.

Thứ hai, anh đồ rằng chúng mày chỉ biết rằng tình yêu nghĩa là sở hữu nghĩa là ghen tuông. Và như thế là sẽ gay đau khổ. Ghen tuông, đau khổ, kiểm soát đối với chúng mày nghĩa là tất yêu và không thể thiếu trong tình yêu. Chúng mày có muốn thoát khỏi mấy cái cảm giác khó chịu vớ vẩn đó không? Nếu muốn, thì có thể chuyển sang quan niệm tình yêu theo kiểu phi sở hữu, khi đó, các cảm giác trên sẽ giảm bớt, thậm chí mất luôn. Tiếc rằng, có phải ai cũng biết rằng trên đời lại có các kiểu tình yêu lạ kì như thế.

Thứ ba, có thằng nào dám thề thốt là anh sẽ yêu em trọn đời không? Có lẽ có một vài thằng sẽ mạnh dạn giơ tay nhưng mà cái kiểu tình yêu đến hết cuộc đời này chỉ là hiện thực khi quan niệm nó là một tình yêu trừu tượng giữa 2 con người, giữa hai sinh linh mà thôi.

Quay lại với các câu chuyện của thằng Chã Biết Gì. Ba đứa chúng nó trong một cuộc tình tay ba: Em gái lăn tăn lựa chọn giữa 2 thằng. 2 thằng ra sức tranh đấu. Anh nghĩ, theo cái mô hình truyền thống, thì kiểu gì cũng có 1 thằng chết trong đau khổ, uất ức và con bé kia sẽ nuối tiếc khôn nguôi. Vậy có bao giờ 3 bọn nó nghĩ rằng có thể có một giải pháp mà chúng nó có thể yêu nhau, biết nhau, thành thật với nhau mà con bé này hoàn toàn không phải chứng kiến việc một mất một còn của 2 thằng mà nó đều thích.

Tạm vậy đã, anh mày vừa mới đi chơi về. Tóm lại, chúng mày nên có khả năng thiên biến vạn hoá yêu theo nhiều kiểu khác nhau, thế gái nó mới thú vị và chứng tỏ mình là một con người tự do ý chí, tự do tình cảm, tự do cách sống, tự do yêu đương, tự do kiểm soát bản thân mình. Tự do là có sự lựa chọn.
freefish
12-07-07, 00:33
Chú tô lịt phò này ăn nói vớ vẩn ti toe, mấy cái trò của chú tốt nhất là đem ra loè gái 13, 14 tuổi nhưng cẩn thận kẻo bóc lịch nhiều năm.

"Ti béo nói chân lý vãi" - trích khẩu quyết của một cựu đại cao thủ tình trường trym to.
Chả biết gì
12-07-07, 08:30
Các bác em nói hươu nói vượn ở đâu thế, tập trung chiên môn hộ em cái :(. Giờ gái em đang tìm mọi cách để tránh mặt em, ko tin nhắn ko điện thoại Ym toàn invi, ko gặp gỡ. Mà thằng người yêu kia em nó mới yêu thôi, chứ cũng không phải là mối lâu năm các bác ạ, :(. Các bác giúp em với, :((
Vu~
12-07-07, 11:37
Chú CBG không hiểu hôm trước anh nói quá pages 4 nghĩa là gì à? Thứ nhất là quá trang 4 thì anh tin chả có đứa nào còn chú ý đến chuyện của chú nữa đâu, nó chuyển sang vấn đề vĩ mô rồi :D, chuyện diễn đàn xưa nay vẫn thế. Với lại, chú xem chú cứ như trẻ con sụt sùi mếo máo quanh đám người nhớn thế hỏi còn ai đủ lòng tin và kiên nhẫn chỉ lối đưa đường cho chú đến vinh quang nữa. Chú đành tự mình nghiên cứu đối tượng rồi báo cáo kết quả thôi. Chúc chú thành công. Chứ đừng có loăng quăng ở đây nữa, chúng nó có cái gì nói được thì cũng nói hết rồi.
dao_hoa_daochu
12-07-07, 12:37
Công nhận éo có thằng nào hiểu được anh.
Bác em với thằng nguyễn thế hoàng linh là như nào với nhau?
knowledgeriver
12-07-07, 15:31
Anh với thằng Linh là một. Anh nói câu này có thằng nào hiểu được không nhỉ?
em anh Bim
12-07-07, 15:49
Các bác em nói hươu nói vượn ở đâu thế, tập trung chiên môn hộ em cái :(. Giờ gái em đang tìm mọi cách để tránh mặt em, ko tin nhắn ko điện thoại Ym toàn invi, ko gặp gỡ. Mà thằng người yêu kia em nó mới yêu thôi, chứ cũng không phải là mối lâu năm các bác ạ, :(. Các bác giúp em với, :((
Thế thì đợi thằng đấy đi công tác xa đã, hơ hơ...
freefish
12-07-07, 15:56
Chuyện thành bại của chú Không biết gì (KBG) thực chất là phụ thuộc vào chính bản thân chú. Một khi gái nó đã cho chú ôm xong còn thành thật thẳng thắn thổ lộ cội nguồn hoàn cảnh tình cảm vân vân thì em nó đã liêu xiêu lưỡng lự lắm rồi, chỉ chực chết vì chú thôi. Thằng kia đi xa, không quan tâm chăm sóc được em nó nhiều. Chú muốn chiếm được trái tim em nó thì phải tấn công để bù vào phần quan tâm chăm sóc thiếu hụt đấy. Gái nó dễ xiêu lòng lắm, em kia liểng xiểng ra rồi, giờ chỉ đợi gió chiều nào là ngã theo chiều đó thôi.

Cái quan trọng bây giờ là chú phải tỏ ra người lớn hơn một chút, và phải nghiêm túc để cho em nó thấy rằng có thể tin được ở chú, có thể ngã vào bờ vai chú mà không phải hối cbn hận.

Nhưng với những gì mà chú đã thể hiện ở đây anh thấy chú vẫn trẻ con và thiếu kinh nghiệm lắm. Vẫn trẻ con thế thì sao cưa được gái?
em anh Bim
12-07-07, 16:10
Thôi thế này, chị chỉ cho chú chiêu cuối cùng, nếu mà ko được nữa thì gái của chú thật lắm chuyện quá thôi nó đi là vừa.

Chú tiếp tục gọi điện, nhắn tin, offline message với một nội dung duy nhất là anh nhớ em lắm, nhớ vòng tay ấm áp của em, ko có em anh sống ko nổi sẽ đi tự tử v.v... Trong vòng một tuần. Sau một tuần đấy thì ko nhắn ko gọi gì nữa.

Thằng kia đi công tác về phép giỏi lắm được một tuần. Nếu đọc được tin nhắn của chú có khi chúng nó ghen nhau cãi nhau thì chú ngư ông đắc lợi. Mà nếu nó ko đọc được thì cũng ko sao, sau khi thằng kia hết phép thì con kia lại cô đơn. Lúc đấy nó sẽ nhớ đến chú. Chú cứ làm mặt lạnh nói anh tự ái, chúng mình ko gặp nhau nữa, nhưng anh sẽ ko bao giờ quên em. Gái này chị thấy nó ưỡn ẹo quá chắc chiêu này dùng được, gái càng ưỡn ẹo càng thích các trò sến như con hến, tình yêu kịch tính chia ly dằn vặt...

Chúc chú may mắn. Đừng có mới mấy hôm sự việc chưa thành lên đây mè nheo gào khóc nữa các anh các chị ko giải quyết được.
freefish
12-07-07, 16:14
Cái quan trọng nữa là trong tình hình dùng dằng hiện nay, sẽ có đôi lúc em nó (dưới tác động vẫn còn của thằng kia) sẽ tỏ ra thiếu nồng nhiệt, thậm chí hờ hững với chú. Chú phải lường trước thế mà đừng lo lắng gì cả, mặt vẫn dày mũi vẫn lì lợm mà tấn công cho anh. Thật ra thì trong cuộc chiến tình yêu lần này của chú, thằng nào lì lợm hơn thì thằng đấy sẽ thắng thôi.
Chả biết gì
12-07-07, 16:17
Thôi thế này, chị chỉ cho chú chiêu cuối cùng, nếu mà ko được nữa thì gái của chú thật lắm chuyện quá thôi nó đi là vừa.

Chú tiếp tục gọi điện, nhắn tin, offline message với một nội dung duy nhất là anh nhớ em lắm, nhớ vòng tay ấm áp của em, ko có em anh sống ko nổi sẽ đi tự tử v.v... Trong vòng một tuần. Sau một tuần đấy thì ko nhắn ko gọi gì nữa.

Thằng kia đi công tác về phép giỏi lắm được một tuần. Nếu đọc được tin nhắn của chú có khi chúng nó ghen nhau cãi nhau thì chú ngư ông đắc lợi. Mà nếu nó ko đọc được thì cũng ko sao, sau khi thằng kia hết phép thì con kia lại cô đơn. Lúc đấy nó sẽ nhớ đến chú. Chú cứ làm mặt lạnh nói anh tự ái, chúng mình ko gặp nhau nữa, nhưng anh sẽ ko bao giờ quên em. Gái này chị thấy nó ưỡn ẹo quá chắc chiêu này dùng được, gái càng ưỡn ẹo càng thích các trò sến như con hến, tình yêu kịch tính chia ly dằn vặt...

Chúc chú may mắn. Đừng có mới mấy hôm sự việc chưa thành lên đây mè nheo gào khóc nữa các anh các chị ko giải quyết được.
May quá, mãi mới có người trình bày cụ thể tình hình các bước cho em :). Cám ơn chị Ti. Thú thật là ngày trước toàn gái nó tự đến với em, em chả phải mất công cưa cẩm gì, chỉ à ơi mấy câu là chúng nó đã tự đổ ngay nên em chả có tý kinh nghiệm nào. Em sẽ thử lần này.
@Bác Cá: Em cám ơn bác. Công nhận tính em vẫn hơi trẻ con. Có tý chuyện đã ầm ỹ lên thế này đúng là em hèn quá.
em anh Bim
12-07-07, 16:26
Mà các bác thấy làm thế này có phải ko? Nhiều khi em thấy cứ để em nó thất bại rồi yêu kiểu trong sáng ko thủ đoạn với đứa khác mới tốt. Em thấy bi quan tình hình. Thôi để xem em nó tình hình thế nào rồi mới biết chắc chắn con bé kia thuộc thể loại nào. Gái tất nhiên là dễ tin, nhẹ dạ, dễ thay đổi nhưng cứ thay đổi xoành xoạch thì nó ko phải loại để yêu rồi. Mà nhìn thằng bé kìa, cứ ngây thơ là...

Nếu để bắt được con bé mà chú mất thêm vài tháng nữa thì nên yêu. Còn thằng kia đi khỏi mới một hai tuần mà nó trở về với chú thì nên bỏ nó đi.
Vu~
12-07-07, 16:58
Cô Ti không nên nói trắng ra như thế. Cô đáng ra phải học anh ở post trang 2 lập lờ con đen để em nó có hưng phấn thi đấu. Giờ cô del bài trên đi cho em nó quyết tâm.
(Chết dở, có gái tham gia là hỏng hết việc nhớn ngay :D)
em anh Bim
12-07-07, 17:09
Việc nhớn là việc nhớn gì hả bác? Cưa gái mà cũng gọi là việc lớn thì việc gì là việc bé đây.

Mà em thấy các bác hay kêu ca là gái chưa nắm tay đă đòi đám cưới. Giai thì khác gì. Như em nó đây chưa làm gì con bé đã đòi nó bỏ thằng kia đến hẳn với mình :D
dao_hoa_daochu
12-07-07, 18:04
Nó để yên cho em ôm, nhưng lại nói với em là anh đừng làm thế, làm thế người phải buồn là anh đấy.
Lần sau thì bóp vú nó luôn.
changvam
12-07-07, 18:16
Real là giai à, thế mà bấy nay cứ tưởng là gái, khổ ?
Bác Đào thì phải nhắc nữa, ôm với em nà mặc định ó ú rồi còn gì...hị hị.
Chú chabitgi ơi, bé đó xinh không vậy, tò mò quá đi thôi.
chàng hiu
12-07-07, 23:59
Lần sau thì bóp vú nó luôn.
Tiên sư thằng Đào mày làm anh cười rụng hết cả răng.
jack
14-07-07, 09:53
Lần sau thì bóp vú nó luôn.
vật ngửa nó ra là tốt nhất
thienanh
15-07-07, 10:45
vật ngửa nó ra là tốt nhất
Vật bạn ra đã là sai rồi!
wasabi
15-07-07, 11:53
Vật bạn ra đã là sai rồi!
Sai thì sửa, chửa thì đẻ (http://tnxm.net/showthread.php?t=5294). Lo gì?
jack
15-07-07, 14:34
Sai thì sửa, chửa thì đẻ (http://tnxm.net/showthread.php?t=5294). Lo gì?
Sai là thế nào chú không biết thê nào là TDAT hả
Hồ Minh Trí
15-07-07, 21:03
Hí hí, lúc nào rảnh em lại viết tiếp. Hôm nay em bận mất rồi :(


Đoạn tới mới là đoạn chính, hay ho và lãng mạn vô cùng. Các bác đón đọc :D
Nhớ là anh vẫn đang chờ đoạn chính của chú.
Nắng sớm
16-07-07, 06:09
Ta lại tiếp tục câu chiện tình yêu thứ 2 của em...


Sau 1 năm xa cách với một số hiểu lầm từ cả hai phía, phía em thì nghĩ nàng đã chán mình và dãn ra không để ý đến mình nữa, phía nàng thì nàng nghĩ em được một thời gian thư từ mail mủng các thứ chán rồi lại thôi. Vì thế cho nên cả hai tự nhiên ai đi đường nấy và chẳng ai có giây phút nào chợt tự hỏi rằng người ấy có khi nào chợt nghĩ hoặc chợt nhớ về mình không nhỉ?

Từ xa em đã thấy nàng của em mặc áo màu vàng, hở vai. Tóc nàng ngắn ngang vai xinh ơi là xinh, cái thuở 20 con gái ai cũng xinh như thế. Nhìn xa đã thấy người nàng có mùi thơm rồi...

Em đứng trong bóng tối của gốc cây đa trên cái đường gì mà nhìn thẳng vào cửa chính của Nhà Thờ Lớn, thằng bạn em từ từ tiến lại gần nàng và từ xa em thấy qua một vài câu chào hỏi cười nói của đôi bạn trẻ cả hai bắt đầu dẫn nhau đi ăn đêm.

Các bác sẽ thắc mắc rằng thật là lạ, tại sao chưa làm gì đã vội đi ăn đêm?

Vâng, cái thuở đó nó là thế, em thì thế này nhưng thằng bạn em thật lòng với các bác là đến cái tuổi này rồi mà nó chưa một lần cầm tay bạn gái, à quên, phái khác. Nó bảo với em rằng chỉ cần ngồi gần hoặc nghĩ về gái thôi là người nó cứ run lên và ba chân như nhau, hai tay cũng như nhau, chân nọ đá chân kia hoặc ríu lại với nhau, tay thì lẩy bẩy run rẩy thừa thãi không biết giấu đi đâu.

Thật tình...!


Nó là thế, gặp gái cái thì chẳng có việc gì ngoài việc dắt gái đi ăn chè, uống nước, ăn bò khô hoặc nhai cá mực vân vân tất cả các thể loại- những cái mà em chả bao giờ nghĩ ra. Chính vì thế cho nên khi gặp cô nàng cái là cu cậu bắt đầu cái quy trình đó của mình. Nào là chúng ta bắt đầu đi ăn Bò Khô ở Cầu Gỗ đi bạn ơi hoặc Y ơi gì đó, tiếp đến là chúng ta đi ăn chè ở đâu đó đi cái nhỉ....???

Và em đoán chả sai, nó đi ăn Bò Khô Cầu Gỗ thật. À, cậu đi ăn Bò Khô tớ không biết ăn sao? Hai bạn trẻ đi trước, em đi sau. Hai bạn ngồi ăn vui vẻ chiện trò bên kia đường em lủi thủi ngồi nhai từng thớ thịt dai ngoách khô cứng cay cay vô diên cộng thêm tí Nộm Đu Đủ có pha tí dấm nhạt nhẽo có thêm chút vị ngọt của đường kéo lại. Thật tình là đau lòng không bàn phím nào có thể tả xiết. À, mà thỉnh thoảng em còn nghía cổ lên ngắm sang bên kia đường nhìn hai đứa nó cười diên với nhau nữa chứ, thế có buồn không?

Tiếp đến, lại đến tiết mục ăn chè. Ừ, thì no rồi nhưng chè thì lại chè. Em chẳng nhớ tên đường nữa, nhưng em vẫn nhớ đó là cái quán cóc bán chè ban đêm ở cái chỗ nào quanh quẩn gần mấy cái Hàng Hòm hay Hàng Bông gì đó, lâu quá rồi. Em định bụng kiếm cái quán cóc có bán chè nào đó xa xa đối diện để em lại ăn chè, nhưng thật xúi quẩy cho em là chả có cái quán nào ngoài cái duy nhất ở phía xa xa mà hai bạn đang ngồi kia cả. Em đứng bên cạnh con Wave, mắt dõi xa xăm về phía ấy. Thỉnh thoảng cười phát cho đỡ buồn, thật lòng là em không biết lúc đó em đang nghĩ gì và tại sao em lại phải đứng ở đó nữa. Cho đến giờ em cũng vẫn chưa hiểu tại sao.

Ôi dồi ôi, ăn chè lâu quá. Mãi đến gần 12h hai bạn mới nhấc mình ra khỏi cái ghế quán chè thì phải. Và lúc đó trời bắt đầu chuyển cơn giông. Chuẩn bị mưa, có gió rất to và mạnh. Thời tiết Hà nội mà, nhanh lắm.

Hai bạn đi về, vòng hết Điện Biên Phủ vòng sang cái gì gọi là Chu Văn An sau đó vòng vèo tẹo nữa về ngã tư Thái Hà. Em đi ngay đằng sau, mũ xùm xụp, áo da mốc do để quá lâu trong tủ không ai mặc. Căn bản mùa hè thì ai mặc áo da.

Đến ngã tư Thái Hà, trời đổ mưa, nàng và bạn đi trước em đi sau. Ôi nàng không có mũ che mưa, mình thì có. Nàng đang phải tránh mưa khổ sở thế kia còn cái mũ và cái áo của mình sao thừa thãi quá. Em muốn vọt lên mà đưa mũ cho nàng, che cho nàng...

Nhưng em lại ngại cậu bạn, sợ lộ hết chiện. Vì bạn em và nàng coi như không biết em là ai...

Dừng ở ngã tư Thái Hà , hai bạn chia tay nhau. Cậu bạn em đứng lại bắt tay chứ không dám ôm hôn thắm thiết chia tay rồi chào ra về, cậu phóng xe về phía Ngã Tư Sở, còn nàng của em thì vòng sang phía Thái Hà.

Trời đổ mưa nhanh....

Em chợt nghĩ:’’ Ơ, về rồi à, mà về rồi tại sao nàng lại đi sang Thái Hà nhỉ? 12h đêm rồi? Nhà nàng ở bên chỗ gần Mai Động cơ mà?’’

„ Lại còn đi đâu đây? Hay là lại giả vờ đi hướng này để cho ông bạn mình bị lạc đường tưởng nhà đằng này mà xóa dấu vết? Thôi, mình đi theo xem nào...“

„Đêm rồi còn đi đâu nữa ta?’’

Và em đi theo sau....


Đến ngã tư đoạn rẽ vào Trung Liệt, cô nàng giơ tay xin đường và rẽ vào Trung Liệt.

Em cũng sang đường và đi theo sau…

Đi đến gần cuối đường đoạn ngoặt cong rẽ sang ngách 117 Thái Hà, cảm giác có người đang đi sau và quan sát mình, nàng dừng khoắt lại, mắt đưa về phía sau. Nhìn…

Và em thì nàng không thể nhận ra rồi, hóa trang thế cơ mà :D nhưng do phản ứng của nàng nhanh quá nên nàng làm em lúng túng không biết làm sao. Em ái ngại vụt lên đến gần nàng và dừng lại.

Em bỏ mũ ra, đội lên đầu nàng và nói:

‘’ Y đội mũ vào đi, trời đang mưa to quá!’’

Và…
Hí hí

………………………………………
Tối mai đi làm về em viết tiếp, giờ em đi ngủ đã, cả tuần bận quá rồi, có mỗi Chủ Nhật thò ra thì đêm nay em mới được ngồi hẳn hoi để viết….

Chúc các bác ngủ ngon :D
Hồ Minh Trí
16-07-07, 11:14
Ta lại tiếp tục câu chiện tình yêu thứ 2 của em...

Wolf viết gì lủng củng quá lại rất trinh thám làm anh đọc vẫn chả hiểu gì!!!

Tóm lại chú quen em Y tình cờ qua email? Sau đó là t/y tong tắng? Sau đó là em ý đi tây rồi mất tăm? Sau đó chú lại giới thiệu thằng bạn chú cho em gái em Y ở nhà? Thế sau đó sao bạn chú lại quen em Y mà em Y lại hẹn hò giới thiệu bạn thân? Mà sau đó là hẹn gặp bạn của em Y sao lại thành chính em Y?

Mà dễ quên nhau thế chắc do trước khi nàng đi Tây chú chưa kịp fick?
Nắng sớm
16-07-07, 16:21
Wolf viết gì lủng củng quá lại rất trinh thám làm anh đọc vẫn chả hiểu gì!!!

Tóm lại chú quen em Y tình cờ qua email? Sau đó là t/y tong tắng? Sau đó là em ý đi tây rồi mất tăm? Sau đó chú lại giới thiệu thằng bạn chú cho em Y qua Yahoo để chát chít. Thế sau đó bạn chú quen em Y, và em Y khi về VN lại giả vờ gọi điện cứ coi mình đang ở Tây và hẹn hò với cậu bạn kia để giới thiệu bạn thân. Và sau đó là cứ nghĩ là hẹn gặp bạn của em Y nhưng lại thành chính em Y.

Mà dễ quên nhau thế chắc do trước khi nàng đi Tây chú chưa kịp fick?
À, chiện tình yêu thì nó phải lằng nhằng chứ bác em :D Em viết đơn giản dễ hiểu thế còn gì nữa :D

Hí hí

Quên em chưa nói từ đầu, chiện em đang kể với các bác là chiện tình yêu thứ 2 là vì cô gái em đang nói đến là cô gái thứ 2 trong đời em. Vì thế cho nên gọi là chiện tình yêu thứ 2, chứ người ta không gọi là tình đầu.

Fick phiếc giề, tí em kể tiếp nhá. Lãng mạn kinh luôn :D
csman
17-07-07, 00:09
Wolf viết tiếp đê, đang có máu bóng đá trong người, đọc truyện của Wolf thấy nó điên và ... điên thế nào ấy.
Nắng sớm
17-07-07, 04:53
Em tiến đến, tay bỏ mũ đồng thời đội lên đầu em Y và cười ngượng ngịu:

‘’Y đội mũ vào đi, trời đang mưa to quá!’’ – Em vừa chỉnh mũ, vừa gợt tóc nàng sang một bên rồi nhẹ nhàng bỏ tay xuống. Đứng không không có gì làm, em để một tay chống lên yên xe, một tay gãi đầu xoa đầu mũi - và vẫn cười. ( Em là không bao giờ không cười)

Hai tay đưa lên môi, nàng thốt lên:

‘’ Ô!!! Không……! X đấy ư???!!!’’

‘’Ừ, X đây!’’ – Em lại cười cười, vẫn ngài ngại.

’’ Thế tại sao lại ở đây? Đi đâu mà lại đi đằng sau Y thế này???’’ - Chưa kịp hết sửng sốt nhưng nàng bắt đầu tra vấn.


‘’Tối thứ bảy mà, X đi chơi về thôi!’’ Em các bác nhởn nhơ.

‘’ Vô lý quá, không thể thế được, không thể trùng hợp như thế được!.....Không đời nào! Làm gì có chiện đi chơi tối thứ bảy mà lại đi lẽo đẽo đằng sau Y thế kia, làm sao có thể gặp được Y trong trường hợp như thế này…!!!’’ - Hai mắt long lanh nhìn em chằm chằm, thỉnh thoảng nhíu mày một cái. - – Nàng không tin em.

‘’ Ừ, thì ngẫu nhiên thôi, tự nhiên lúc nãy đi đằng sau thấy ai giông giống Y thì mới đi theo thôi, chứ có gì đâu mà Y thắc mắc làm chi cho nhức đầu ra. Trùng hợp thôi mà!’’ – Em cố cãi… :D

‘’Không, Y không tin!’’ – Nàng lắc đầu quầy quậy.

……!!! - Em im lặng và vẫn cười.

‘’X khai thật đi, làm sao mà biết được là Y và làm sao mà đi đằng sau Y đến tận đây?’’ – Nàng nhìn vào mắt em :D ( vãi :D)


Em ngượng ngùng một lúc, lúng túng một tí ti thôi, nhưng cũng đủ để nàng nhận ra. Nói chung là cô nàng này kinh hồn lắm, là người con gái mà em thấy là tinh tế cáo già mà đỉnh cao nhất, mãnh liệt nhất trong tất cả các cô gái mà em đã được có dịp làm quen.

Em bắt đầu à ừ và đành phải khai thật mọi chiện. Thật là khổ thân em.

‘’ Ừ, thì khai vậy. Khai à? Khai gì bây giờ nhỉ?’’ – Bóp trán, mắt cúi xuống đất, nhíu mày, véo mũi….

Và rồi em nghĩ ngợi một lúc, sắp xếp ý rồi bắt đầu kể cho nàng nghe sự thật về chiện này. Trời vẫn mưa tầm tã. Chúng em đứng dưới cái mái hiên của một nhà cao tầng ngõ Trung Liệt.

Em từ tốn:

‘’Thực ra X là bạn thân của Z. Hôm nay Y gọi điện mời Z đi chơi để làm quen với bạn thân của Y nhưng X biết là Y đang ở VN chứ không phải đang ở Tây. Linh tính thôi, cộng thêm một chút phán đoán nữa, nên có thể khẳng định rằng Y đang ở VN và cuộc hẹn tối nay là Y hẹn Z đến gặp mặt Y chứ chẳng có cô bạn thân nào cả. Và X đã cùng Z đi đến điểm hẹn, mọi cái đều được sắp đặt trước cả.’’

‘’ Thấy X hóa trang đỉnh không? À mà quên, cái áo này, cái mũ này là của Z đấy nhé, không phải của X đâu. ( Căn bản cái áo da nó quá bẩn và mốc meo trắng bóc, mũ thì cũng bẩn, đầy nhựa chuối. Em không hiểu thằng bạn em sao nó ở bửn thế được :D) – Em các bác nhanh nhảu từ chối mấy thứ đang mặc trên người :D hí hí

‘’ Thế tại sao X lại làm thế? Tại sao lại giới thiệu Z cho Y?’’ - Nàng tò mò.


‘’ Một năm trời xa cách, thời gian đầu thì X còn viết mail cho Y. Viết mấy lá thấy Y trả lời có vẻ giật cục và bận bịu quá. Tưởng là Y đã quên X rồi nên X không muốn làm phiền Y nữa, nhưng thật lòng thì X chẳng bao giờ quên cái gì ngọt ngào nhanh thế cả và lúc nào cũng thế, lúc nào cũng nhớ Y và mong tin Y. Những email và tin nhắn đều vô vọng mà không hiểu nguyên nhân tại sao nên X thử giới thiệu cho Z là bạn thân của X để làm quen và tán tỉnh Y xem thế nào. Mình biết là cô gái này được, mình không yêu được thì cũng nên để cho bạn mình nó yêu nếu được, vì nó là bạn thân của mình mà. Lọt sàng xuống nia…’’ - Em nhe nhởn :D

Em vẫn dịu dàng:

‘’Và X cũng muốn qua đó để biết rằng Y vẫn đang khỏe mạnh, vui vẻ và mọi chiện nói chung là bình thường. Như thế X cũng đã đủ vui rồi, X không cần gì nhiều. Chỉ thế thôi!’’

Nói chung để nhớ từng từ lúc em nói với nàng thì thật là khó cho em, em chỉ miêu tả lại sơ sơ được những lời thoại như thế thôi. Thế là giỏi lắm rồi, 5 năm rồi chứ ít ỏi gì đâu.


Nghe xong những lời từ tốn nơi em, nàng khóc…


Em chẳng biết làm thế nào, nhìn trời mưa tầm tã - nhìn nàng mặc áo hở vai rất rộng - bên trong lại mặc bra có dây đeo bằng polyme trong suốt - vai nàng thon trắng nhỏ - đứng dưới trời mưa- gió lùa qua ngõ nhỏ - lạnh….

Em cởi cái áo da, mặc vào cho nàng và nói:

‘’ Y mặc áo vào đi, trời đang mưa mà lạnh nữa!’’ – Miệng em nói, tay em mặc áo cho nàng.

‘’ Ôi, sao áo ấm thế!’’ – Với vẻ mặt rạng rỡ phụng phịu, mắt ngước lên nhìn em, nàng khẽ kêu lên!

Em tủm tỉm cười, không quên quảng cáo mẫu hàng:

‘’ Áo này của Z đấy nhá , không phải của X đâu!’’ :D

Hị hị,


Trời càng lúc càng mưa, mái hiên nhỏ của cái nhà cao tầng kia không đủ che cho hai chúng em. Lúc đó đang gần 1h sáng, ngày bao nhiêu thì đúng là em chịu, không bao giờ em nhớ được.

Mặc kệ hai cái xe dưới mưa, em kéo nàng lên một mái hiên nhà khác to hơn, rộng hơn và cao ráo hơn, nó là phần tam giác thò ra của cái quán phở ngõ Trung Liệt, cái tam giác này sở dĩ thò ra vì nó nằm ở góc ngoặt của đường, người ta không thể xây nốt cả cái phần tam giác này vào diện tích nhà. Nếu xây nốt, nó sẽ méo cái nhà.

Em và nàng đứng dưới mái hiên cửa sổ quán phở đó, không có mưa rơi vào người. Mắt nàng vẫn ướt em thật tình là không biết làm gì. Người nàng em không chạm vào, mạnh bạo lắm em chỉ dám gạt tóc nàng sang một bên và đưa tay gạt nước mắt cho nàng thôi.

Đứng một lúc nàng đưa tay xuống dưới, banh hai bên áo da ra, nàng bảo em:

‘’ X ôm Y đi!’’

Em chẳng có một tích tắc chậm pha nào trong phản ứng này cả, đưa hai tay luồn sâu vào hông nàng đưa tận ra đằng sau, em xiết chặt nàng vào mình.

Ôi sao mà ấm quá.

Mùi nước hoa của nàng bay lên từ ngực trộn lẫn mùi thịt da nàng trộn cả vào tóc nàng…

Em như tìm thấy chính bản thân mình, em ôm nàng chặt và mạnh nhưng cũng đủ không làm nàng đau, mọi cảm xúc và suy nghĩ em lúc đó em biết nàng cảm thấy và hiểu.

Áo em mặc hôm đó là 2 cái, em không nhớ rõ lắm nhưng hình như dạo đó là mùa Hạ chuyển Đông nên ngoài áo sơ mi ngoài còn có cái áo Đông Xuân tay dài mặc ở trong. Nhưng cho dù dưới mấy lớp áo như thế, em vẫn cảm thấy nàng và nàng cũng thế, da thịt của hai cơ thể hình như quên cả quần áo. Và em thấy, sao mà mềm mại thế….

Lần đầu tiên trong đời em ôm một người con gái. Thường thì lần đầu bao giờ người ta cũng bỡ ngỡ và ngại ngùng, nhưng ở đây em chẳng thấy ngại gì cả. Em xiết chặt nàng như là của mình là chính mình, em xoa lưng nàng, ôi cái lưng mềm mại và ấm áp ấy. Tay em chéo lại vào nhau đưa từ hông lên đôi vai thon, và xoa nó kéo chặt thêm nữa vào mình. Em muốn hòa vào nàng.

Đó là từ phía em….

Nàng cũng không thua kém, xiết chặt em chưa đủ, mắt nàng nhắm lại… Ôi, đôi mi dài và cong ấy,..Em cũng nhắm mắt, và thôi….

Môi em chạm môi nàng, mắt em nhắm nên em cảm thấy nhiều điều hơn. Tiếng mưa mạnh hơn rì rào bên hai đứa, môi nàng mềm và ngọt như môi em vậy. :D Thỉnh thoảng em mở mắt ra nhìn xem nàng đang hôn mình có nhắm mắt hay không, thấy nàng vẫn nhắm em lại nhắm tiếp và hôn tiếp….

Nụ hôn ấy kéo dài bao lâu em chẳng nhớ nổi nữa, xe thì kệ xe, người qua lại kệ người qua lại, thỉnh thoảng có mấy chú mấy bác thanh trung niên đi ngang qua cũng đưa mắt nhìn tụi em, nhưng trời mưa to quá nên ai cũng lo mau mau mà về đến nhà, cũng hơn 1h sáng rồi….

Khi hôn thì các bác biết rồi đấy, tay em tất nhiên không để yên một chỗ là lưng của nàng rồi, có cái gì xiết được chặt là em xiết tẹt ga, có cái gì gần được là em cho nó gần hết mức. Nơi đâu em đi đến được thì chẳng tội gì em không đi đến mà làm nàng thích…

Hình như hôn nhau nửa tiếng hơn thì phải, đang chìm đắm trong cảm xúc dạt dào, đang ép chặt nàng vào tường thì có điện thoại của Papa nàng gọi.


Giọng Papa nàng vang lên trong điện thoại hỏi nàng đang ở đâu đã chuẩn bị về chưa. Cũng hơn 1 giờ sáng rồi….vân vân

Nàng dạ dạ vâng vâng và bảo với Papa nàng rằng nàng đang trú mưa, nàng sẽ về ngay vì cũng gần nhà. Mãi mà không hết mưa….

Nói chung là em cũng biết nàng phải về. Ok, cho nàng về, ghi lại địa chỉ Email, số điện thoại của nàng ở Vn. Nàng bắt em đứng im ở chỗ đó đợi nàng đi khuất mới cho em đi, nàng giấu nhà :D

Hí,


Đợi nàng đi khỏi, em đi theo và biết được nhà nàng đã chiển về nơi khác ngay gần chỗ em đang đứng chứ không phải của một năm về trước ở tận tít đằng kia nữa. Em đi vụt ngang qua cửa nhà khi nàng và papa nàng đang lụi hụi đưa chiếc xe lên mấy bậc thềm trong trời mưa tầm tã….

…..

Lòng em vui phơi phới, nhưng đối mặt với em bây giờ là cậu bạn thân…

Em phóng như điên về trong đêm mưa, về đến nhà thì cậu bạn đang ngồi đợi với vẻ mặt rất chi là hình sự..

Đêm hôm đó chúng em đã giải quyết ổn thỏa mọi chiện, giải quyết như thế nào mai mốt em kể tiếp kèm theo chuỗi ngày bên nàng của em ở Vn với biết bao kỉ niệm êm đềm, ngọt ngào và sâu lắng…

…………………
A.K
17-07-07, 06:28
Wô viết hay quá hỉ? làm anh nao nao nhớ lại mấy chuyện tình thời thanh niên trai tráng đã qua...Ôi! nay còn đâu!

Bữa nào rảnh anh cũng tập viết coi thế nào. Chú viết tiếp, anh lên kịch bản, về VN anh với chú hợp tác làm fim, há
usa
17-07-07, 18:54
Chả hiểu gì cả ?
Sao lại không có tí phịch nào ?
dao_hoa_daochu
17-07-07, 18:59
Sai thì sửa, chửa thì đẻ (http://tnxm.net/showthread.php?t=5294). Lo gì?
Hờ hờ... thằng Bi nhà mình máu nhờ...
Nắng sớm
17-07-07, 20:34
@AK: Hí, một thời đã xa rồi bác em ạ. Vụ phin phủng thì chúng ta cần một diễn viên giỏi. Em vốn dĩ không có năng khiếu làm diễn viên vì ngoại hình không lốp căng như bác em, mà em có cái tật là làm gì là làm thật chứ chả đóng nên chiện đóng phin là không tưởng :D@USA: Bác em cứ đọc chiện là phải đòi có phịch mới hay à, việc ở đời đâu chỉ có chiện phịch phỏng bác em. Cái gì nhỉ, phịch chỉ là tạm thời còn thẩm du mới là mãi mãi bác em ạ[@Le Kẹp]. Phịch thì cũng phải tuỳ hứng tuỳ lúc chứ, lúc nào cũng phịch thì tiêu.
em anh Bim
17-07-07, 20:51
Wolf viết truyện tình ái yêu đương, công nhận mượt mà mà lại cảm xúc hơn cả gái `lashes`
knowledgeriver
17-07-07, 21:43
Truyện của bác Sói giả nai không biết có chi tiết nào giật gân không nhỉ? Chuyện em, tình tiết rất hay nhưng em lại không có khả năng chấp bút vậy hôm nào em đưa ra cốt chuyện để nhờ bác Wolf chấp bút cho em. Đại khái, chuyện của em có các chi tiết sau:

Xa ngàn dặm, gần ngay trước mắt, cuộc tình tay ba, tay 4 thậm chí tay 5 luôn nhé. Có cái chết, có tình tiết tự tử quyên sinh, có sự phản bội, có việc lái ô tô đâm nhau, có chuyện đưa dao cho nhau đâm, có chuyện dùng máu thật mà viết huyết thư, có những sự trùng lặp lạ kì, có sự chia tay rồi quay trở lại rồi cũng không biết sẽ ra sao ngày mai, có cả cuới xin ăn hỏi, định cưới rồi thôi,.. đủ cả nhé.

Các bác đừng bảo em bịa nhé. Thật 100 % nhưng em đang tuyển nhà văn để chấp bút.
changvam
17-07-07, 23:34
Bác WoF nên để tên, tên giả thôi, đại diện mà, chứ đọc tới đoạn toàn X tìm Y rồi Z... em ngán luôn rồi em mất tụt cả hứng.
@Know, tin chứ, ai cũng có trải những câu chuyện như thế, chú tin không ?
Nắng sớm
18-07-07, 06:11
Riêng chiện của Dòng Sông Màu Nâu tớ cũng biết rồi. Nói chung tớ không thuộc thể loại này.

Tình yêu tất nhiên không phải lúc nào cũng màu hồng nhưng nếu nó trục trặc và gian nan quá thì cũng cho nó nghỉ khỏe cho nhanh. Gái tất nhiên sinh ra để được yêu thương nâng niu và chiều chuộng đồng thời cũng gây ra đau thương cho biết bao tâm hồn non nớt lẫn già nua chai sạn. Nhưng tình yêu là hai phía, mà khi yêu thỉnh thoảng lại trục trặc tí nào là huyết thư cắn tay chấm máu viết thư này nọ tự tử chết lên chết xuống rồi cưới xin các kiểu không thành vân vân và vân vân nói chung rất là mệt.

Em yêu là yêu, không có chiện không yêu được em này em sẽ dằn vặt hoặc cắn chỗ này chích chỗ kia cho ra tí huyết để viết thư hoặc giả ăn gì uống gì để chết vì nàng. Quên đi em nhé! Đau lắm anh không làm đâu :D

Yêu, mang lại hạnh phúc cho nhau thì em làm. Cái gì có thể em đều làm. Khi em yêu, phải có tín hiệu phản hồi thì em sẽ làm, trong điện nó gọi là tín hiệu điều khiển và điều chỉnh, chỉ có tín hiệu khả quan từ phía kia em mới tiếp tục, còn không em cho qua. Đời thiếu gì gái, gái thiếu gì gái hợp với mình, gái hợp với mình rồi thiếu gì gái chân thành và lo vun vén cho tình yêu đôi lứa. Gặp những em ỡm ờ, thì thôi nhé, nghỉ đi em cho khỏe hoặc tìm anh khác cho hợp. Anh ra đi.

Đời nhẹ bâng!

À mà chưa bao giờ trên cõi đời này trong những năm đã sống em có ý nghĩ rằng mình sẽ lấy vợ.

Thế cho nên nó còn nhẹ nữa.
Una
18-07-07, 06:17
Hì, post nốt bài này đi ngủ. Em cũng nghĩ như anh Wolf, thực ra chuyện yêu đương với lại gia đình đã không dính vào thì thôi, chứ cứ vướng vào y như là mệt mỏi. Các anh giai ra đi đầu không ngoảnh lại còn dễ (theo ý em thôi nhé), nhưng con gái chúng em nhiều khi rất là nặng nợ. Ôi rồi thì sau đó đau khổ dằn vặt tiếc nuối... rất là khổ sở. Em thấy là tốt nhất cái gì làm cho nó nhẹ nhàng được thì làm :)
Nắng sớm
18-07-07, 06:29
Ừ, anh thấy cứ sống thoải mái tự do là tốt nhất. Yêu cũng thế, nhẹ nhàng lãng mạn thôi, gắn bó cũng được nhưng cả hai phải cố gắng.

Cứ như anh hóa ra hay Una ạ, chưa về nhà chơi trong vòng 2 năm rồi mà từ bây giờ phải ngồi xếp lịch cho từng cuộc hẹn. Ví dụ tuần này cho các em nào, tuần sau cho các em nào vân vân và vân vân.

Các em gái thật lòng là anh đối đãi tử tế quá, anh coi các em như là một cô em gái nhỏ thì đi đâu cũng kể lể khoe về anh này nọ ôi anh ấy tốt lắm, tử tế vô cùng. Gặp những thằng giai cà chớn bựa nó đè ra nó xơi ngay cả từ lần đầu, trong lúc đó còn kể về anh với cả những thằng thể loại như thế. Để lại đến tai anh, vì những tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn cũng xa, biết nhau cả. Bọn nó gửi lời cảm ơn anh vì nói chung là toàn hàng chất lượng cao điện nước đầy đủ. Nói chung anh đau đớn không bàn phím nào tả xiết. Vì sao?

Vì anh lạ gì nữa mấy thằng kiểu kiểu như thế, các em gái thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han có nên quan hệ hoặc thử đi cafe' cà pháo với mấy thằng kiểu kiểu thế không, quan sát các thứ anh biết ngay và bảo không nên vì có thể anh đã quen và gặp thằng này thằng nọ chính là hắn ở ngoài đời rồi. Gặp là tiêu đấy... vân vân

Ấy thế mà trốn mình đi hú hí với chính chàng đó, để cuối cùng giờ mất rồi, chẳng hiểu vì sợ hay vì ngại mà chạy cả anh luôn...

Khổ lắm.

Nói chung là tử tế đúng mực, đểu giả cũng không nên nhưng phải lạnh và mạnh thì các em gái mới theo.

Sắp tới anh có một số cuộc hẹn với một số các em gái, nói chung các em này tự nguyện hiến dâng một lần và chỉ 1 lần thôi. Đợi mãi thôi đến ngày anh về...:D

Cho dù anh có xấu xí ra sao, có như thế nào đi chăng nữa, em không quan tâm... Chỉ anh thôi.

Nói chung là cũng mệt.

Nhưng mà nhẹ!
Una
18-07-07, 06:39
Định đi ngủ rồi, nhưng thấy anh Wolf show hàng kinh quá phải vào comment phát. Anh cứ cẩn thận, có ngày bị các em ý hắt axit vào mặt để tranh giành đấy nhá! Hào hoa cho lắm vào cơ! :D

À, thế hè này anh về đấy à? Nếu về cho em gửi ít quà về nhá nhớ! Hè này em không về, hic :(
Nắng sớm
18-07-07, 06:45
Hí hí,

Show gì đâu, trêu em tí thôi :D Nhưng đúng là như thế thì nó nhẹ thật mà.

Anh chưa biết có nên về hay không, nếu có thể hứng lên thì về, hoặc nếu có em gái nào đủ mạnh làm anh về được thì anh về. Em muốn gửi quà gì để anh nhờ cho, dưới này cứ có người về liên tục í mà em.
Gaup
18-07-07, 08:50
Wolf với Una sau này mà lấy nhau thì chắc là đến già vẫn còn dè bỉu nhau về mấy cái lời khoe vô thưởng vô phạt về các em dâng hiến. Nổ vừa thôi em giai ơi. Nếu có thế thật cũng đừng nên kể mà không có thì lại càng ko nên kể. Kể ra lợi ít hại nhiều.
Nắng sớm
18-07-07, 17:48
Wolf với Una sau này mà lấy nhau thì chắc là đến già vẫn còn dè bỉu nhau về mấy cái lời khoe vô thưởng vô phạt về các em dâng hiến. Nổ vừa thôi em giai ơi. Nếu có thế thật cũng đừng nên kể mà không có thì lại càng ko nên kể. Kể ra lợi ít hại nhiều.


Hí hí,

trên mạng thì cái mục đích cuối cùng cũng chỉ vui là chính. Nổ hay đùa, đùa hay đùa thái quá hoặc thật lòng lãng đãng hâm dở vân vân cũng phải hòa vào nhau phỏng bác em. Trêu em Una tí cho đời nó vui.

Chứ ngoài đời có bao giờ mình lại đi trêu người mình yêu bằng những hình ảnh những người con gái đã qua của mình. Khổ thêm nhau thôi chứ được cái gì đâu.

Nói chung là trêu là phải trêu cho các em tức xì khói thì thôi :D
Nắng sớm
18-07-07, 18:02
À mà còn nữa, cái gì em viết ra ở đây là y như rằng bị hỏi lại. Các em gái hay thắc mắc lắm. Với em thì thật là giả mà giả là thật, các em hỏi cứ hỏi, em chỉ cười và nói kiểu kiểu như : Các em tin là thật thì nó là thật, nghĩ nó là đùa nó sẽ là đùa. Anh viết thì cứ viết thế thôi, tùy quan điểm và khả năng nhìn nhận vấn đề từng người.

Hề hề hề

Làm gì được nhau, nên trong các em gái cũng chỉ là mãi mãi lăn tăn về một số điều mà các em chẳng bao giờ biết được.

Đấy là cách để điều khiển đàn bà :D, họ không và không bao giờ được biết gì về mình cả, chỉ biết những điều mình cho biết thì biết, còn không thì chỉ thế thôi.

:D

Ngày trước cũng có nhiều câu hỏi, nhưng hỏi mãi mà chả được gì chỉ thêm buồn khổ vào mình nên dần dà các em gái cũng chán chả buồn lẽo đẽo theo đọc bài em viết nữa. Vì đọc vào cũng chỉ chán ngán thêm thôi, thà không biết thì thôi chứ cứ thích lọ mọ biết nhiều thì lại khổ nhiều chứ được gì.

:D
Chả biết gì
22-07-07, 10:03
Hơ, có mấy hôm em không vào mà topic của em biến thành nơi kể chiện mối tình đầu của các bác em rồi à :P. Nói đùa thế thôi, hôm nay em vào đây để cám ơn tấm lòng của các bác, :). Em quyết định rồi, em give up thôi, cho nó lành. Nghĩ đi nghĩ lại, theo lời các bác em, mặt dày thì chắc là cuối cùng cũng được 1 cái gì đó, nhưng như thế thì chả phải là tình yêu nữa rồi. Kể cả sau này gái em có đồng ý với em đi chăng nữa, thì lúc đấy tình cảm nó cũng không được đẹp như lúc này. Lúc này bỏ cuộc thì mình vẫn còn giữ được những cái gọi là kỷ niệm đẹp. Nếu nó thuộc về mình thì rồi cũng thuộc về mình, lúc đấy tình cảm nó thoải mái thì mới đẹp được, chứ cứ thế này thì mệt mỏi lắm. Cám ơn các anh chị đã nhiệt tình giúp đỡ em!
usa
22-07-07, 15:50
Chả biết gì đừng phũ phàng như thế.
Gái nó sẽ hận chú cả đời.

Theo mà không phịch - tội rất to.

Cơ mà gái Việt cũng phò lắm cơ. Thằng bạn em người ngợm gia cảnh vị thế ngon lành cành đào, có 1 đứa con gái nó cứ dền dứ lại gần thì không cho phịch, mà xa cách thì lại thăm hỏi. Cu cậu bức xúc lắm vì thà không đánh thức con lợn lòng thì thôi, đăng này...

Chả-biết-gì thật tội nghiệp
thienanh
22-07-07, 20:27
:24:, công nhận có quả vote em vote ngay cho bác usa này quả hài hước nhất TL. Đọc mấy bài của bác em mà em cười vỡ bụng.

Mà công nhận Chả biết gì cũng tội nghiệp thật :)
usa
22-07-07, 22:23
Bạn thienanh, em chả biết lấy gì để cảm ơn bạn cả.

Bạn chả-biết-gì thì chắc đang ngồi đao phin
thienanh
22-07-07, 22:44
Em nghe nói bác em có hẳn 500G cơ mà, sao lại ko có gì để cảm ơn nhỉ, hị hị, mà lại uncencor nữa chứ, hú hú.
dang_ky
23-07-07, 00:40
Bạn Salut hôm nọ hứa có Host cơ mà ?
Anh em mình phải giúp bạn chả-biết-gì xem và uống để quên mối sầu đi
Nắng sớm
23-07-07, 00:45
Hơ, có mấy hôm em không vào mà topic của em biến thành nơi kể chiện mối tình đầu của các bác em rồi à :P. Nói đùa thế thôi, hôm nay em vào đây để cám ơn tấm lòng của các bác, :). Em quyết định rồi, em give up thôi, cho nó lành. Nghĩ đi nghĩ lại, theo lời các bác em, mặt dày thì chắc là cuối cùng cũng được 1 cái gì đó, nhưng như thế thì chả phải là tình yêu nữa rồi. Kể cả sau này gái em có đồng ý với em đi chăng nữa, thì lúc đấy tình cảm nó cũng không được đẹp như lúc này. Lúc này bỏ cuộc thì mình vẫn còn giữ được những cái gọi là kỷ niệm đẹp. Nếu nó thuộc về mình thì rồi cũng thuộc về mình, lúc đấy tình cảm nó thoải mái thì mới đẹp được, chứ cứ thế này thì mệt mỏi lắm. Cám ơn các anh chị đã nhiệt tình giúp đỡ em!


Ôi dồi, cảm ơn cảm iếc gì hả bạn.

Nói chung thì các bác các bạn và tớ trên này khuyên bạn các thứ cũng chỉ là khuyên thôi, ý kiến chủ quan của bạn mới là quan trọng. Gì thì gì, phịch hay không phịch hoặc kiểu tớ khuyên bạn là phịch trước rồi tính sau tất tật lại cũng chỉ có mỗi mục đích duy nhất là làm sao để cho mình sống thật với mình nhất, không gồng mình, kệ mịa nó cái gì thì cái diễn ra trước mắt mình cứ thật và trải mình ra cái đã. Sau này có xảy ra cái gì thì cũng đỡ hối tiếc.

Thật mà nói chứ, chơi bài ngửa nhé, gái gay trai cũng thế cả thôi, sống kiểu gì thì sống hoặc làm gì thì làm cũng cố làm cho mình cảm thấy thoải mái nhất. Cái này tiếng Đức nó gọi là ''geboren'' dịch thô ra là ''xuất phát từ'' hoặc ''chôn nhau cắt rốn'' tức là người ta hay hướng mình và thèm cảm giác an toàn nồng ấm thân thuộc dễ chịu như cái cảm giác gì đó mà tớ không diễn tả ra bằng từ được. Ở nơi đâu có sự ấm nồng, tin tưởng, có cảm giác dễ chịu và an toàn, nơi đó có tình cảm và tất nhiên tình cảm có thì sex chỉ là cái cầu nối của hết cảm giác này đến cảm giác khác. Đưa hai con người hoàn toàn xa lạ đến gần bên nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Chính vì thế cho nên tớ mới bảo bạn là phịch đi đã, phịch ở đây nghĩa thẳng ra là cậu làm sao thì làm cứ hiếp được em nó theo nghĩa của cậu nhưng trong đầu em nó cái từ hiếp đó nó phải được chuyển sang nghĩa khác là trao đổi tình cảm các thứ thân quen lãng mạn đủ thứ đẹp đẽ. Em nó cũng như cậu mà thôi, cái gì làm cho nó thích thì nó sẽ ok ngay, thích một lần sẽ có lần 2. Hai lần như 1 lần và một lần như không có lần nào, cảm giác sung sướng của con người ta thường tan rất nhanh, nhưng cái nhu cầu để có cảm giác đó thì không bao giờ mất cả. Thế cho nên 2 như 1, 1 như không dẫn đến người ta cần làm thêm để đỡ quên và đằm mình trong cảm giác đó.

Nhưng buồn thì thường nhớ rất dai, chỉ cần bạn làm người ta buồn 1 lần thì mãi mãi bạn là thế. Thế cho nên cố đến được đâu thì đến, làm bạn vui đến đâu thì vui. Khi có nhỡ hiểu lầm hoặc này nọ thì cũng vứt bạn kia đi cho nhẹ nợ. Thời gian trong cuộc đời một con người không nên dành quá nhiều cho những giải thích này nọ vì những hiểu lầm mà đối tác không có thiện ý tìm hiểu cội nguồn. Cho qua là đúng.

Phịch hay không phịch để rồi biết mình đã sống hết mình chưa để sau này nghĩ lại có thấy hối tiếc hay không đó là chủ quan ý kiến của từng người. Gái thường thì rất khó dứt bạn ra khi bạn đã phịch gái rồi. Khi bạn đã có khả năng phịch được gái tức bạn có khả năng sai khiến gái, gái lúc đó nằm trong tay bạn. Thích thì ok, không thích bạn thì bạn bai bai, nhẹ gánh.

Nhẹ gánh ở đây không phải là bạn rũ bỏ gái, nhẹ gánh ở đây là nếu gái còn khôn ngoan mà lo xây đắp tình cảm như bạn đang làm với tình cảm đôi lứa thì tiếp tục, còn không cho gái nghỉ. Ta đi tìm tình yêu mới!

Còn phương pháp các thứ để phịch được gái nói chung vô vàn, nhưng bạn cứ làm sao để gái cảm thấy nơi bạn là nơi an toàn, bình yên, bờ vai đáng tin, nồng ấm rắn rỏi các kiểu thì dễ như không, gái nào cũng chỉ thế mà thôi. Còn thủ đoạn thì chưa biết ai hơn ai, con trai thường xuề xòa và ít quan tâm đến tiểu tiết thủ đoạn này nọ để đạt được mục đích của mình, nhưng con gái và đàn bà thì bạn phải coi chừng.

Còn việc nữa là khi phịch thì ai sướng hơn ai, cái đó bạn phải biết rõ ràng rằng gái sướng hơn bạn nhiều. Cả một chu trình dài như thế gái quằn quại bên bạn, kêu gào thảm thiết không phải vì đau do nhổ răng hoặc đi tiêm vắc xin này nọ. Mà lí do khác. Trong khi bạn chỉ có vỏn vẹn gói gọn trọn gói trong vòng 10 giây tùy tình trạng thể lực của bạn.

Thế nên cứ thoải mái mà sống, sống hết mình đi cho nó đỡ lăn tăn. Còn vụ đẹp hay không đẹp, nói thật với bạn nó chả là cái x gì trên cái cõi đời này cả. Bạn có phịch gái hay không, có bạn hay không và cho dù bạn đã từng yêu gái hay không hoặc ngược lại thì cuối cùng gì thì gì gái cũng đi lấy chồng và bạn cũng đi lấy vợ, nhập nhằng ngẫu nhiên trùng lặp thì là vợ là chồng của nhau chung nhau xây dựng gia đình. Chứ chẳng còn lại cái gì, đẹp gì thì đẹp lãng mạn gì thì lãng mạn nhưng phải có phịch thì nhớ nó mới dai. Chứ không thì mọi cái trôi toẹt đi như nước đổ lên lá khoai thôi bạn ạ.
em anh Bim
23-07-07, 01:10
Có hơi thắc mắc Wolf bao nhiêu tuổi nhỉ? Nếu Wolf vẫn còn tin là gái sẽ nhớ cái gì đó mãi mãi, thì đoán chắc là cũng còn hơi trẻ, mà ngày xưa lại toàn yêu các chị già già?

Ngay cả đẹp + lãng mạn + fick mà lâu ngày cũng chả đứa nào nó nhớ được. Mà nhớ, thì tác dụng gì cơ?
dang_ky
23-07-07, 01:24
Bạn Uôn hơi bị sơ hở để em Reality thò tay tóm được vật quý nhé.
Nắng sớm
23-07-07, 01:29
Hí hí,

Nói chung là em Ti là đúng là gái xịn, không trốn đi đâu được.

Anh nể! Vì em hiểu gái quá :D

Tuổi đời thì nói chung là không nói lên được cái gì cả.
em anh Bim
23-07-07, 01:39
Tuổi đời thì nói lên được cái năm sinh. Mà nếu biết được cả ngày giờ nữa, thì có thể xem bói :D
dang_ky
23-07-07, 01:46
Em Bạch Ngọc Hoa chứ còn gì nữa.

Reality vừa biết xem bói, vừa biết đứng ra ngoài cơ thể và chu kì của gái để hiểu gái (sự quân sư ở to bich này, và chuyện Cáo và Nho em mới đăng nữa)

Em Bạch Ngọc Hoa ơi, em có thể viết một cuốn chiện về đời anh không dzậy ?
Nắng sớm
23-07-07, 02:05
Tuổi đời thì nói lên được cái năm sinh. Mà nếu biết được cả ngày giờ nữa, thì có thể xem bói :D


Thường khi hỏi tuổi hỏi giờ mình là gái đang khoái mình, muốn gắn bó trọn đời với mình nhưng còn lăn tăn một số thứ.

Nếu anh nói anh 25 tuổi liệu Ti có tin không? Và nếu anh 28 thì em cũng có tin không? Em đoán đi!
Una
23-07-07, 02:16
Để em đoán cho. Anh Wolf năm nay vừa tròn 23?
Nắng sớm
23-07-07, 02:21
Để em đoán cho. Anh Wolf năm nay vừa tròn 23?

Lí do nào hả em?
em anh Bim
23-07-07, 02:22
Đề tài tử vi bói toán đang hot nên sẵn tiện hỏi luôn ngày giờ cho nó pro vậy mà. Ko phải gái nào cũng thích xài đồ second-hand đâu Wolf. Tâm lí em hơi giống giai viet-nam nên cứ cái gì mơi mới thì thinh thích chứ cái gì qua tay nhiều người rồi thấy nó cứ nhẽo nhèo nhèo thế nào ấy...

Ko đoán được Wolf bao nhiêu tuổi nhưng chắc khoảng tre trẻ như A.K. Sinh năm khoảng chừng 78-80. 77 thì là hết cỡ, chắc ko già vậy chứ?

Ko biết sao em rất là quan trọng chuyện tuổi tác, nói chuyện với người hơn tuổi mình ko muốn xưng hô bằng vai phải lứa cảm giác hơi thiếu tôn trọng.
Nắng sớm
23-07-07, 02:27
Đề tài tử vi bói toán đang hot nên sẵn tiện hỏi luôn ngày giờ cho nó pro vậy mà. Ko phải gái nào cũng thích xài đồ second-hand đâu Wolf. Tâm lí em hơi giống giai viet-nam nên cứ cái gì mơi mới thì thinh thích chứ cái gì qua tay nhiều người rồi thấy nó cứ nhẽo nhèo nhèo thế nào ấy...

Ko đoán được Wolf bao nhiêu tuổi nhưng chắc khoảng tre trẻ như A.K. Sinh năm khoảng chừng 78-80. 77 thì là hết cỡ, chắc ko già vậy chứ?


Nói chung giọng văn anh thế thôi, kinh nghiệm cũng từ các anh đi trước mình nhìn thấy và tổng hợp đưa ra con đường đi của mình thôi chứ trải nghiệm tự thân thì nói chung anh cũng chưa nhiều lắm

Hàng vẫn mới, lông tơ vẫn lún phún chưa bị chai sạn bóng nhoáng như những hòn đá trong Chùa Hương.

Bác AK so với anh thì là cực già, anh còn trẻ lắm.

Cứ biết thế thôi,

Nhìn mặt baby cực luôn, một số thứ khác không nhèo tí nào, lúc nào cần thì nó bành vè cả tiếng không dừng í.

Nói chung là hot.
em anh Bim
23-07-07, 02:29
Vậy thì phải gọi chị bằng chị. Trẻ con dạo này hư hết sức.

Giọng văn của Wolf nghe chừng như thanh thiếu niên mới lớn. Mà chưa biết bao nhiêu tuổi nên phải hỏi rồi mới nhận xét cho chắc ăn.

Qua tay nhiều người, thì nói chung vẫn cứ là nhẽo một số thứ!
Nắng sớm
23-07-07, 02:33
Vậy thì phải gọi chị bằng chị. Trẻ con dạo này hư hết sức.

Giọng văn của Wolf nghe chừng như thanh thiếu niên mới lớn. Mà chưa biết bao nhiêu tuổi nên phải hỏi rồi mới nhận xét cho chắc ăn.

Qua tay nhiều người, thì nói chung vẫn cứ là nhẽo một số thứ!


Gọi chị ơi Ti à chị Ti ơi thì có được sơ múi gì hông?

Với lại được rèn rũa tôi luyện trong môi trường ẩm yếm khí thì nó phải săn chắc hơn nhiều chứ.

Chỉ được cái ngồi tưởng tượng là giỏi.
em anh Bim
23-07-07, 02:35
Nếu sơ múi các bạn, như bạn Una, thì chị giúp cho, chả hạn...
Una
23-07-07, 02:36
Lí do nào hả em?

Trẻ con mới ra đời nên hay thích show hàng. Còn người già thì có xu hướng lặng lẽ Sa Pa hơn.
Nắng sớm
23-07-07, 02:37
Una thì muốn cái là có sơ có múi ngay í mà, giúp đỡ gì đâu.

Quan trọng là chị cơ ơi Ti!
em anh Bim
23-07-07, 02:44
Nhiều khi nhẽo thật hay ko cũng chả quan trọng, quan trọng là mình cứ thấy nó nhẽo nhèo nhèo một số thứ, công nhận ko?

Sơ múi được bạn Una lại còn ko hài lòng.

Trước em có nói ở đâu nếu có con gái sẽ gả cho thằng Bi. Giờ đổi ý, lại muốn gả cho bạn Đào. Làm thế nào nhỉ?
Nắng sớm
23-07-07, 02:50
Nhiều khi nhẽo thật hay ko cũng chả quan trọng, quan trọng là mình cứ thấy nó nhẽo nhèo nhèo một số thứ, công nhận ko?

Sơ múi được bạn Una lại còn ko hài lòng.

Trước em có nói ở đâu nếu có con gái sẽ gả cho thằng Bi. Giờ đổi ý, lại muốn gả cho bạn Đào. Làm thế nào nhỉ?Nhẽo hay không nhẽo tùy vào bản thân gái nữa, gái mà kiểu gà nấu súp thì có cố cũng chẳng bành mà cũng không thể nào vè được. Cái này cũng khó, anh không trả lời được em Ti.

Cái gì được rồi nói chung là chán, Una em nhỉ?

Vụ em bảo có con gái gả cho bạn Đào bạn Bi, anh có câu hỏi sau:

'' Liệu em có thể gửi cho anh cái ảnh của mẹ cô bé sắp được sinh ra cái không em?''

Sau đó anh em mình tính sau.
A.K
23-07-07, 04:13
Anh đang say sưa đọc tâm sự các cô các chú, nhất là cu Wô rất nà hợp với suy nghĩ của anh. Thế đíu nào mà chú sau lưng thọt gậy bảo anh cực già? hả? Đèo...chú chơi anh chứ gì? Được! chú hay lắm, chú giỏi lắm...

Các gái nào muốn biết tất tần tật về cu Wô nhá, tuổi tác nhá, đang làm gì nhá, vưn vưn thì PM cho anh, anh nói tất!

Káu lắm rồi đấy...anh trẻ trung đời tươi roi rói thế này mà chú dám bảo anh già. Thiệt là hết chổ nói. Mai anh up cái hình anh lên, nhá! rồi anh cũng up cái hình chú lên luôn, nhá. Xong rồi để xem các thím xem ai già hơn ai.
Una
23-07-07, 04:25
Đúng rồi bác AK ơi, bác up ảnh đi cho anh Wolf biết mặt. Xem ai trẻ hơn ai. Anh Wolf chết chưa :D
Nắng sớm
23-07-07, 04:35
Thôi mà bác, em có bảo bác già rồi đâu, em chỉ bảo bác so với em thì cực kì già mà :D

Đúng là em trẻ khỏe yêu đời bành vè lâu khoảng 1 tiếng được. Điều đó là thật mà :D

Vụ ảnh ọt anh bỏ qua nhá anh, up lên các em gái theo em cả thì chết em :4:

hí hí hí
folie
23-07-07, 04:41
Em Biết gì đâu đã quyết rồi à. Chị quên béng mất là có nhận lời tâm sự gỡ rối tơ lòng vòng cho em, xin lỗi nha. Cũng may có chị Ti ở đây nhiệt tình chỉ bảo. Em thôi thế cũng được, thể nào cũng được bạn ấy nhung nhớ đấy.
Kiểu Tình chỉ đẹp khi còn dang dở ý mà.

CHúc em có nhiều mối tình đẹp.
folie
23-07-07, 04:46
Quên, cho mình xin lỗi các liền anh liền chị đang hát đối nhịp nhàng ở trên nha.

Từ những ngày đầu mình cứ nghĩ Wolh với AK là một. Đến bây giờ thỉnh thoảng có lúc thấy không phải, thỉnh thoảng có lúc lại thấy vẫn phải. Thật là nan giải bác AK ơi.
thienanh
23-07-07, 15:39
Tình chỉ đẹp khi còn dang dở

CHúc em có nhiều mối tình đẹp.
:24:, chính ra chị Folie nhà em chơi bạn Chả biết gì rất chi là thâm nhé.
noibinhyenchimhot
23-07-07, 15:46
Chết với nhà anh Sói mất, ngắm ảnh Sói rồi nhá........trông "chững chạc" ( hic phải dùng tính từ này để giảm nhẹ chứ tả thật thì....hĩ hĩ nẫu lắm ý)
A.K
23-07-07, 16:45
Đây đây...các thím nghe chưa? Anh là anh đánh giá cao lời nói chân thành và sâu sắc của "chimhot" lắm í
A.K
23-07-07, 16:52
À quên nữa, anh luôn luôn là man of my word.

Nói đưa hình là đưa hình này.

http://i16.tinypic.com/5yhex37.jpg

Giờ anh edit hình cu Wô đưa lên luôn cho mà xem. Nhá. Cu Wô chọc anh, nhá...nhớ nhá!
Nắng sớm
23-07-07, 17:10
Không hiểu sao nếu đúng kia là ảnh bác AK em thật,

Thật, em trông nó cứ đĩ đĩ thế nào í... :D


Dâm vãi :4:
A.K
23-07-07, 17:16
Ờ, đàn ông con giai ai không dâm thì gái đèo vào chùa gõ mõ hết à? Anh dâm nhưng mà dâm kín, đíu như chú là dâm lộ.

Này, anh nói có sách nhá

http://i15.tinypic.com/6apm1x2.jpg
Nắng sớm
23-07-07, 17:20
Bác cứ đợi đấy, em vào blog bác em lục ảnh.

:D

Mới lại ai lại chơi đưa cái ảnh đẹp giai nhất của em lên thế, chết thật.

Dâm nó hiện rõ lên mặt rồi, kín với lộ chỗ nào bác em? Em nhìn lãng tử phong độ thế kia, bác nhìn mặt mỏng oẹt môi cong điêu điêu thế kia đòi dâm kín.

Em mới là dâm kín và phong độ, nói chung trẻ khỏe :4:
A.K
23-07-07, 17:32
Cái đó hạ hồi phân giải, nhá! Anh chỉ đồng ý với chú một điều là anh với chú có cùng gu...nhìn về bên trái người đối diện, đó cũng là nơi của con tim, của lòng người, của những gì chân thành nhất.

Fact: thường thì cái gì bên trái cũng to hơn bên phải :p . Tính ra anh với chú đều thích to to.
Una
23-07-07, 18:19
Ôi các bác ơi vào mà xem bác AK với anh Wolf show hàng cho nhau kìa :D
Big Horn
23-07-07, 20:47
Ừm, thằng sói con mí thằng A.K gái nhỉ?
A.K
23-07-07, 22:30
Chú viết thiếu 1 chữ: "sát" trước chữ gái rồi
Nắng sớm
24-07-07, 07:55
Ây dà, đêm buồn kể ra ngắm cái ảnh mình cũng thấy mình đâu đến nỗi nào. Cũng ok của nó.

Xin chú thích với chị em rằng, ảnh kia Wolf chụp cách đây hình như 3 năm rồi. Giờ trông trẻ hơn nhiều. :D

Em cảm ơn bác AK nhá, bác có cần em lăng xê bác không mai em kiếm vài cái ảnh bác em up lên cho chị em thưởng ngoạn lốp căng của bác :D

Hí hí,À mà dạo này à không đêm nay chứ, em lại lâm vào cảnh của chú Chạ Biết Gì. Híc


Em lại sắp sửa yêu một người bạn gái cực kì thân của em, bạn gái thân từ cách đây 6-7 năm rồi, nàng xinh vô cùng. Trình cao cũng vô cùng, xinh tươi như hoa, thơm như hoa đồng nội, ngây thơ vô tư như gái kỹ thuật. Mà đúng là nàng học kỹ thuật ra.

Nàng và em học khác trường nhưng chúng em học cùng nhau cái lớp luyện thi Toefl ở khu Chiển giao công nghệ và hợp tác QT của BK, nhà C10 tầng 2 hay gì đó cách đây 6 năm cũng gì đó, em chịu về khoản thời gian. Dạo đó do nàng quá xinh mà học giỏi nữa nên em mến ơi là mến. Nàng cũng mến em do trình nghe của em đỉnh hơn nàng với lại điểm thi đầu vào của em cao hơn nàng nữa, hí hí, nên trong giờ học hai đứa hay ngồi gần nhau để học. Chả biết để làm gì, nhưng thích lắm.

Sau 6 tháng học cùng, em mới biết nàng có người yêu. Ôi dồi ôi là em chán vô cùng, nhưng thôi. Em là bạn thân của nàng.

Em vốn dĩ không thích chen chân vào chiện của người khác, không phải là em sợ chiện đánh ghen này nọ vớ vẩn mà là vì em biết cảm giác của kẻ lấy được cái gì của kẻ khác cũng chẳng có gì là hay ho nên em giữ quan hệ vừa phải bạn bè đủ gần nhưng cũng có khoảng cách với nàng 5 6 7 năm nay. Nàng đã học xong và đã là giảng viên của một Uni ở Hà nội, nàng cũng đã bỏ nghề giảng viên và cũng đã làm gần xong MSc bên Châu Âu này và đang rục rịch đi làm cho một tập đoàn viễn thông nào đó của bọn Châu Âu. Nàng đang ở VN để nghỉ xả hơi cho 3 tuần tới. Sau đó nàng lại sang.

Đợt vừa rồi do nàng ỡm ờ sợ sệt em vì em quá già dặn này nọ trong các vấn đề như vụ Gái Xinh Ngon em và bác Rio có hợp tác dịch và đưa ra một chiện kích dục này nọ. Nói thì nói thế thôi chứ khoảng cách và giới hạn bao giờ cũng có.

Em ghét cho nàng nghỉ khỏe gần 1 năm,


Hôm nay tự nhiên nhớ nhớ, gọi cái hóa ra cô ả đang ở Vn. Thấy em gọi nàng mừng và hớn hở kêu là ôi mừng lắm này nọ, tưởng em quên hẳn nàng rồi.

Em lại bảo làm sao mà em quên được, vỗ về nàng cứ yên tâm là cho dù ở bất cứ nơi đâu em cũng luôn là một người bạn tốt và mọi cái có thể em đều giúp nàng khi cần.

Nàng mừng lắm, hứa là sáng mai dậy sớm mail cho em.

Em chẳng biết, nhưng từ lâu lâu lắm rồi em mới có cảm giác nhịp tim em tăng thật sự khi em chát với con gái. Em biết hồi hộp các bác ạ, nói chung là em hổn hển và háo hức từ tối đến giờ. Em cũng không hiểu là em háo hức và nhịp tim em loạn lên là vì cái gì.

Em lại băn khoăn rằng liệu em có nên ở bên này làm một thời gian, rồi mò sang bên ấy với nàng hay gì gì không. Em tự nhiên muốn cưới nàng.

Đúng là khó hiểu quá mà.


Nhưng em lại nghĩ đến cậu bạn kia, đó cũng là bạn tốt của em. Chúng em quen nhau đều qua nàng nhưng chơi với nhau như những người bạn lịch thiệp. Em không bao giờ làm gì và có ý gì để gây hiểu lầm cho đôi bạn trẻ và khó cho cả mình.

Tuy yêu anh kia, thỉnh thoảng vẫn trục trặc, trục trặc phát nào em mừng rơn phát í. Nhưng nói chung là nàng có cảm tình với em nhiều, điều đó em biết. Nàng không dám sang thăm em vì sợ thăm rồi lại có chiện gì xảy ra trong đêm. Em cũng ngần ngại sang thăm nàng cũng chỉ vì điều đó, em nói chung là tuy dễ nhưng mà rất khó gần.

Ôi dồi ôi, nói chung là em từ bi đôi khi cũng bất ngờ.

Cũng khó, chẳng biết làm sao.

Dùng dà dùng dằng, cũng hơn 6 năm rồi chứ ít gì đâu.

Nhưng thật tình, bạn bè thì bạn bè nhìn nàng mũm mĩm trắng trẻo xinh tươi và hợp với em đến từng suy nghĩ. Em chỉ muốn đè nàng ra thôi.

Đã bao nhiêu lần em hỏi nàng rằng cơ thể nàng có mùi gì, tóc nàng mùi gì, ôm nàng thì cảm giác ra sao, ngực nàng căng tròn như vậy chắc là đẹp lắm lắm... Ôi dồi, nàng toàn bảo thôi thôi ông ơi, nói sang chiện khác đê...

Ừ thì chiện khác...
NNH
24-07-07, 11:48
Đây, Wolf đang khoe lốp trước. Ảnh chụp cách đây 5 năm, thời Wolf phong độ nhất, sát gái nhất.

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1185252452_075.jpg
Hermes
24-07-07, 17:02
Thằng Wol này tạp nhở. Chính ra anh thế mà cổ điển phết, đồn có địch là không bao giờ chơi.
Nắng sớm
24-07-07, 17:52
@ Hẽm: Tạp tiếc giề bác em, em lăn tăn 6 năm nay rồi đấy. Khỉ thật.

@NHH: Đang tính up tặng bạn mấy Albums bạn yêu cầu, nhưng tình hình này là tình hình lắm. Để tớ suy nghĩ lại tí đã. :D


Khị khị khị,
em anh Bim
24-07-07, 21:52
Nói chân tình thì Wolf nhìn già hơn AK!

Wolf cứ tiến tới luôn đi. Đôi bạn trẻ thích nhau, mà lại còn tìm được lí do "mình tuy sai nhưng cũng có lí do, chứ ko phải mình ăn tạp", thì còn đợi cái gì?
Hermes
25-07-07, 00:00
Đe'o làm sao mà giải thích cho chú hểu được cái cảm giác của anh khi chơi đồn có địch. Hình dung nhé, chú đè em ra, em đe'o rên thì chú đâm ngẫm nghĩ, đe'o hiểu có phải skill mình đe'o khá hay sao, mà em không rên, thằng kia làm em có rên không? Nếu em rên thì chú vưỡn thắc mắc, là thằng kia làm em có rên đúng kiểu thế này không? Mới sáng nay mới tối qua em mới rên với nó, mà giờ....

Đại khái tình hình vẫn là tình hình lắm, chú ạ! Kiểu như chơi group ấy.
Biển Xanh
25-07-07, 00:43
Nói thật em chả biết mọi người thế nào chứ với em thì thứ nhất đàn ông có vợ thứ nhì đàn ông có bạn gái là cái cảm xúc dung dinh xao xuyến yêu thương của em nó tự động turn off ngay lập tức. Em cũng hết sức lấy làm mừng cho em vì nó hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên không phải cưỡng bức điều chỉnh tác động gì như vậy, chứ cứ như các anh các chị các em ở đây lăn tăn nhiều đến là mệt.
Mecado
25-07-07, 00:54
Nói thật em chả biết mọi người thế nào chứ với em thì thứ nhất đàn ông có vợ thứ nhì đàn ông có bạn gái là cái cảm xúc dung dinh xao xuyến yêu thương của em nó tự động turn off ngay lập tức.
Biển xanh ơi ! Anh có vợ Hàn, anh em mình dung dinh nó khống biết đâu. Anh xin thề là anh 34 nhưng nhìn trẻ, đàn ông ngon giai hơn hai thằng AK với lại Wol.
Bắc Thần
25-07-07, 02:12
Anh vẫn còn độc thân, ai muốn dung dinh thì cứ vô tư .
Nắng sớm
25-07-07, 07:19
Đe'o làm sao mà giải thích cho chú hểu được cái cảm giác của anh khi chơi đồn có địch. Hình dung nhé, chú đè em ra, em đe'o rên thì chú đâm ngẫm nghĩ, đe'o hiểu có phải skill mình đe'o khá hay sao, mà em không rên, thằng kia làm em có rên không? Nếu em rên thì chú vưỡn thắc mắc, là thằng kia làm em có rên đúng kiểu thế này không? Mới sáng nay mới tối qua em mới rên với nó, mà giờ....

Đại khái tình hình vẫn là tình hình lắm, chú ạ! Kiểu như chơi group ấy.


Nói chung là em các bác cũng có một cái gọi là hàng rào bảo vệ tự nhiên rất giống em Biển Xanh chân dài yêu quý trên đây, hễ đồn có địch là em bỏ qua và cho nghỉ ngay chứ chẳng bao giờ lăn tăn gì, em cũng không thích chung chạ cái gì hết nên cảm giác cũng ghê ghê nếu giả sử có mà quan hệ với em nào đã qua một vài lần yêu. Em toàn có người yêu là các cô bé chưa một lần biết yêu, yêu em tự nhiên các em thay đổi hết và hình như em là động lực cho các em gái phấn đấu. Em không cao giá, em cũng chẳng hơn ai nhưng em khó tính vô cùng và nghiêm nghị, cái gì ra cái nấy trên ra trên dưới ra dưới và tiệt đối tuân thủ quy tắc lễ giáo tối thiểu của Vn. Em cũng mạnh mẽ nữa chứ, nên các em cứ mê mệt đi là...

Khi xa em các em gái luôn có cảm giác sợ mất, em toàn bảo sợ làm gì, cái gì của mình nó sẽ là của mình, không phải sẽ không phải. Mới lại có nghĩ cũng không được gì, vì dù sao thì cuối cùng cũng không có em mà, nghĩ làm gì cho nhức đầu. Bên nhau được ngày nào hay ngày nấy, phút nào giây nào hay phút ấy.

Nhiều khi em hơi vô tâm nữa...

Đấy là tình yêu lãng mạn xa xăm mong manh dễ vỡ từ nơi em.

Còn về vụ bác Hĩm đề cập, nói chung là vụ các em gái có kêu gào hay không với em không có ý nghĩa, vì sao. Vì chưa em gái nào bên em là chưa kêu gào thảm thiết cả, nói chung chung là thế. Nên em không lăn tăn kiểu yếu sức lo xa sợ chơi group như bác Hĩm nhà mình. :D

Sở dĩ em lăn tăn với cô bạn thân là vì em và nàng quen nhau 6 7 năm rồi chứ không phải xa lạ gì, bọn em có thể chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của nhau. Em thì có vẻ già dặn trong tình trường các kiểu nhưng thực ra tâm hồn còn non nớt lắm, nhờ vậy mà em hợp được với nàng. Nàng là một cô gái 26 tuổi đầu rồi mà chỉ mới biết đến hôn, nàng chưa bao giờ cho chú người yêu của nàng nghịch nghợm linh tinh vùng mà dễ gây cảm giác hưng phấn đưa đến những giây phút hư hỏng cho con gái các thứ. Với cả cô ả cũng tỉnh, biết là yêu là thế nhưng mai này biết ra sao nên gì gì cũng giữ bằng được, yêu một người nhưng có tình cảm thêm với 1 người nữa nên không thể mất cái í được, có gì còn có cơ hội 2 nữa chứ.

Nói là nói thế, nhưng thật là cô nàng ngây thơ lắm.

Thế cho nên em mới lăn tăn.

Nàng so với em thì nói chung kiểu The Beauty and the Beast, The Beauty chắc chắn chả phải em rồi :D Nói chung em thánh thiện vẫn có nhưng cũng củ chuối và lạnh, theo nghĩa và từ của các em gái mới lớn thì có vẻ em già dặn và đôi khi đầu óc đen tối vô cùng.(nhưng em vẫn thấy em thánh thiện vô cùng:D) Có lần em về VN em mời nàng đi chơi mà ôi dồi ôi, tưởng đi đâu xa đâu, đi sinh nhật một ông anh của em ở khách sạn em say say gọi điện mời nàng đến. Nàng ok đi, đi đến nửa đường cô ả run như cầy sấy đòi về. Nói chung là cứ làm như em sắp ăn thịt nàng không bằng í. Sau vụ đó em cho nghỉ khỏe vài tháng chẳng nói chiện, sang đây em cũng chả báo biếc gì hết. Kệ, vì nói chung bực. Cứ làm như là mình làm gì không bằng í, đúng là tưởng bở quá mà.

Tình cảm có với 1 người, yêu cũng yêu lắm nhưng lại là một người khác. Ngoan ngoãn hiền lành vô tư trong sáng, thẳng thắn chân thành các kiểu. Nói chung là tình cảm con người ta không phải là một bài toán hoặc nói 1 là 1 mà 2 là 2 được, nó nhập nhằng và đôi khi rất là chuối.

Thà rằng nàng ừ phát cho cậu kia đi, cứ giữ để mà làm gì để làm em đôi khi phải lăn tăn và xao xuyến.

Em cũng muốn tiến lên kiểu em Ti xui, nhưng mà nói chung nếu đã làm được như thế thì 6 năm vừa qua em cũng đã không phải nghĩ nhiều và đôi khi tự mình thấy buồn cười chính mình vì một số điều hay hay mà cũng hâm hâm ấy.

Tình hình còn dài, chắc em từ bỏ ý định yêu đương cô gái này quá. Thật là khó nghĩ quá mà.
dao_hoa_daochu
25-07-07, 11:40
Nói thật em chả biết mọi người thế nào chứ với em thì thứ nhất là gái ốm quá thứ nhì là gái già quá là cái cảm xúc dung dinh xao xuyến yêu thương của em nó tự động turn off ngay lập tức. Trong tất cả các trường hợp còn lại - nó lại tự động turn on ngay lập tức. Em cũng hết sức lấy làm mừng cho em vì nó hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên không phải cưỡng bức điều chỉnh tác động gì như vậy, chứ cứ như các anh các chị các em ở đây lăn tăn nhiều đến là mệt.
Hồ Minh Trí
25-07-07, 16:49
Nói thật em chả biết mọi người thế nào chứ với em thì thứ nhất trong đây em thấy cái nick Biển Xanh thứ nhì là tất cả những gì gợi trong em cái cảm giác về "Biển" thứ ba là tất cả những gì gợi trong em cái cảm giác về "Xanh" là lập tức cái cảm xúc dung dinh xao xuyến yêu thương của em nó tự động turn on ngay lập tức. Em cũng hết sức lấy làm mừng cho em vì nó hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên không phải cưỡng bức điều chỉnh tác động gì như vậy, chứ cứ như các anh các chị các em ở đây lăn tăn nhiều đến là mệt.
Una
25-07-07, 17:10
Thích nhỉ. Chả bù cho em, toàn nửa đêm vỗ gối ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa tự hỏi làm sao để turn on dung dinh xao xuyến với người này, rồi turn off với người kia. Công nhận là băn khoăn mệt mỏi chán nản buồn bã ủ ê thê lương đau khổ nhức đầu sổ mũi cảm sốt.
Hồ Minh Trí
25-07-07, 17:26
Em Una có phải bị cái bệnh mà y học gọi là "rối loạn cơ chế tắt mở cảm xúc". Nghĩa là lúc cần on thì off, lúc cần off thì lại on không điều khiển được phải không em?
dao_hoa_daochu
25-07-07, 17:43
Loạn luân... à quên "Loạn turn".
Una
25-07-07, 17:58
Có khi thế các bác ạ, cái nút on off lâu ngày không sử dụng giờ chức năng nó loạn cào cào lên rồi. Làm em cứ đau khổ buồn bã hạnh phúc vui sướng một cách lẫn lộn hết sức. Các bác có cách gì tư vấn em với! Làm sao được như các bác ý ạ, tự động điều tiết không cần cơ chế quản lý vĩ mô.
Nắng sớm
25-07-07, 17:58
Thích nhỉ. Chả bù cho em, toàn nửa đêm vỗ gối ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa tự hỏi làm sao để turn on dung dinh xao xuyến với người này, rồi turn off với người kia. Công nhận là băn khoăn mệt mỏi chán nản buồn bã ủ ê thê lương đau khổ nhức đầu sổ mũi cảm sốt.'' Baby, turn me on.....!''

Tóm lại là Una em muốn nói với anh điều đó phải không Una em?
Una
25-07-07, 18:00
Ahh Wolf ơi ở Han đến mùa dưa bở rồi hả anh? Chú ý, em không phải đầu nậu bán dưa bở nhá, tnks :D
Nắng sớm
25-07-07, 18:00
Có khi thế các bác ạ, cái nút on off lâu ngày không sử dụng giờ chức năng nó loạn cào cào lên rồi. Làm em cứ đau khổ buồn bã hạnh phúc vui sướng một cách lẫn lộn hết sức. Các bác có cách gì tư vấn em với! Làm sao được như các bác ý ạ, tự động điều tiết không cần cơ chế quản lý vĩ mô.

Anh là thợ máy, thợ bơm vá xe đạp các kiểu. Anh biết cái nút đó nằm ở đâu đấy, để mai anh giúp em lau dầu bôi trơn các kiểu nhá. Nó lại chạy ngay thôi, đừng lo...
Hồ Minh Trí
25-07-07, 18:12
Bệnh ấy thú thật anh không biết chữa, nhưng nếu em bị bệnh táo bón thì cứ đọc thơ anh là chắc chắn khỏi:

Chiện ái tình

Đã biết trước ái tình không trọn
Mà sao anh vẫn lựa chọn ái tình
Trót phải mang thân phận kẻ cùng đinh
Vẫn mong sánh bước cùng Biển Xanh trọn kiếp
Các cụ mình xưa năm thê bảy thiếp
Vẫn đi hoang tom chát chiếc tơi bời
Anh ước như vì sao lạc đổi ngôi
Một lần lóe lên cũng đủ cho vụt tắt
Tình thỏa nguyện dù chỉ trong giây lát
Cũng làm anh sướng bát ngát cả đời
Sao mình khổ thế giời ơi!
Ái tình của anh với Biển Xanh biết ngày mô mí trọn?
emambo
26-07-07, 07:35
Em í a là em í a mí anh động viên bơi bướm tay vung ào ào tung tóe nước, lưng cong uốn lượn, chân dũi lấy đà quật cái bùm vào hồ - ta nói vừa đẹp uyển chuyển không kém gì tiên sa cá lượn lại dũng mãnh kiêu hùng chả kém Lệnh Hồ Xung.

Ơ nhưng anh đã bị đèo, lại thích làm thơ - mà lại cái kiểu thơ gì nhuận trường như anh gì trên đây - ta nói đang bát ngát bay bổng tận trời xanh mà em... mà em...
em anh Bim
29-07-07, 01:33
Định ko nói chuyện của Wolf, nhưng mà tự nhiên hơi bị nhiều chuyện, nên nói.

Mình nghĩ nghiêm túc là Wolf ko nên tiếp tục với bạn kia. Giai đã nhẽo một số thứ như Wolf nói chung ko phải là kiểu bạn kia mong chờ. Bạn kia là người như thế này nhé:

-Nhìn ty bằng con mắt tò mò và bỡ ngỡ, ko hẳn hoàn toàn chả biết gì nhưng chưa nhẽo một số thứ như Wolf.

- Bạn có vẻ ko có ý định ràng buộc ai, nhất là ràng buộc bằng sinh lí. Tuy nhiên bạn cũng ko nghĩ tình yêu là chuyện gì đơn giản, là chuyện sinh lí à quên chuyện tự nhiên như Wolf nghĩ. Bạn cũng như mọi gái ít kinh nghiệm trong tình yêu, có tâm lí sở hữu cao. Bạn ko tính toán ràng buộc người ta bằng những thứ tầm thường, nên tâm lí sở hữu lại càng cao hơn nữa.

- Các thứ kỉ niệm lâu dài trong đời sống của bạn và Wolf có vẻ hết sức có giá trị. Kì thực, nó chỉ bắt nguồn từ tâm lí sở hữu cao của bạn. Nó chả hứa hẹn gì là bạn í sẽ ko quên các kỉ niệm đấy.

- Bạn í bị lôi cuốn bởi vẻ ngoài đàn ông của giai đã nhẽo một số thứ. Việc này là do bạn đang ở giai đoạn thiếu kinh nghiệm và còn tò mò bỡ ngỡ. Sau này bạn sẽ nhanh chóng chán giai đã nhẽo một số thứ, vì họ thường nói và tự mãn về bản thân một cách ko ngừng, trong khi khả năng nắm bắt tâm lí và ham muốn của gái - ngoại trừ ham muốn về sinh lí, thì giảm đi.

Vì các lí do trên, mình khuyên Wolf thế :D
nghuy
29-07-07, 05:11
Mình thấy bạn Wolf nên tấn công tiếp tục mưa dầm thấm lâu để các thế hệ đàn em được tiếp tục đọc những chuyện tình đầy bi thương của máu(vì Wolf toàn yêu các em ngây thơ thôi) và nước mắt của Wolf.

Chào thân ái và quyết thắng.
Nắng sớm
04-08-07, 19:30
Định không nói gì nhưng thấy em Ti chỉ hiểu rất rõ về tâm lí gái mà ít hiểu về tâm lí giai cũng như sức khỏe của từng giai nói riêng nên có những kết luận hết sức là vội vàng đôi khi bỏ lỡ một dịp may hiếm có để tìm hiểu và phát triển thêm khả năng hiểu biết cũng như cầm nắm xoa nựng của mình với giai.

Ti yêu dấu đã nói rằng, giai kiểu kiểu như anh thường bị nhăn nheo nhẽo và nhũn một số thứ. Cái này anh phản đối, phản đối nhẹ nhàng thôi vì sự thật nó không như thế. Phản đối mà mãnh liệt quá anh lại phải chứng minh với Ti thì cũng khổ thân anh, ai lại hành động thô lỗ như thế :D

Phương pháp luận như từ thực tiễn xã hội đến tư duy trừu tượng thường đúng. Phương pháp là thế nhưng những người ứng dụng cái phương pháp đó thường mụ mẫm lắm trong cách đưa ra kết luận của một hiện tượng xã hội, từ đó đưa ra những kết luận hết sức là chủ quan phiến diện mang đầy màu sắc cảm tính và tính chất đặc trưng của chỉ duy nhất một hiện tượng nổi trội. Từ đó lấy luôn cái đó là kết luận, là cái khuôn để đè rập lên mọi cá thể khác trong miền quan sát sau này của cá thể đó.

Thường thì gái và chã hay có những quan sát rất chi là chủ quan lên một hiện tượng nào đó của xã hội xảy ra bùm bụp trước mắt. Người tinh tế và cẩn trọng như anh Wolf của em Ti thường quan sát một cách hết sức là khách quan những hiện tượng và cả kết quả của những hiện tượng đó, có nhiều kết quả giống nhau của cùng một hiện tượng như thế, sẽ có thể đưa ra kết luận rất tương đối và cân nhắc, kết luận này vẫn còn mở và còn được sửa chữa tu chỉnh trong tương lai để có những cái đúng hơn.

Nhưng không, gái và chã lại khác. Gái quan sát hiện tượng và đưa ra kết luận rất cảm tính và vội vàng, chỉ cần duy nhất một lần bạn có nhỡ may trong tình huống củ chuối nào đó mà bất chợt vô tình gái ở đâu lạc vào nhìn thấy bạn đang loay hoay luống cuống trong cái mớ bòng bong thì bạn là người như thế cho đến tận cuối đời. Giả sử bạn có nhỡ may làm gái phật lòng hoặc đau vì một lí do vô diên nào đó mà rõ ràng con người bạn không phải là thế thì gái sẽ bảo bạn rằng bạn lúc đó mới chính là con người thật nhất của mình, luôn là thế. Gái luôn yếu đuối và mộng mơ nhưng gái cũng rất dã man trong việc kết luận và đánh giá người khác, kẻ khác chỉ vì một lần duy nhất nào đó.

Mà cũng đúng, gái thường nông cạn và bộc phát. Tuy đánh giá nhận định của gái 100 lần thì thường là 99 lần sai nhưng không vì thế mà nản lòng, gái thường rất thích đánh giá người khác và nhận xét người khác, dường như việc đó làm gái vui và giải tỏa một chút gì đó thuộc về bản năng của gái.

Nhưng không sao, chúng ta là giai, chúng ta hoàn toàn bỏ qua cho gái, bỏ qua hết mọi nhận định tạm thời, bỏ qua hết những cử chỉ hành động bộc phát luôn luôn thường trực và rất hay xảy ra ở gái. Bởi vì chúng ta là giai :D

Qua trên anh cũng không biết phải kết luận sao, nhưng em Ti yêu dấu ơi, anh không chơi kiểu chỉ vì một người nhẽo mà em nhìn tất cả những người đàn ông từng trải sương gió phong trần như anh với ánh mắt :'' Ôi dời, trông thế thôi chứ nhẽo nhèo nhẽo chứ có vị gì, lúc cần thì không có, lúc có thì lại cần rất nhiều...!''

Thế là sai, và rất sai.

Em muốn biết mình sai và muốn sửa chữa lỗi lầm, hãy thử một lần. Em sẽ thấy sự khác lạ và lại suy nghĩ lại ngay, luận điểm trên kia của em rồi sẽ tan ngay trong một tích tắc nào đó của sự tột cùng của cảm xúc.

Hí hí

:4:

Anh

Wfs
Hermes
04-08-07, 20:40
Anh bảo sói này, nói gì thì nói chứ chiện chim bím nó ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn chúng ta tưởng phết đấy.

Anh cũng vừa điên điên dở dở vì 1 cô, nói ra thì gần gần giống trường hợp cô thông minh mũm mĩm bạn học của chú, hí hí. Cô này thua anh 6 tuổi, tứ hành xung. Thế nên xung khác, xung khắc lắm, cơ mà chả dứt được nhau. À nói ngay là chưa có phịch đâu nhá. Tri âm tri kỷ cũng đã vài năm nay, cơ mà gặp nhau thì có vài lần, kể cả có thời gian anh ở HN đến hơn tháng. Phần vì có lẽ cô ấy sợ, phần vì anh cũng sợ không kiềm chế được con nợn nòng, khi mà anh vẫn chưa dứt khoát được chuyện ổn định gia đình. Vài năm nay anh cũng lang thang với nhiều mối quan hệ thú vị với các em dễ thương vui tính, và anh cũng chả giấu gì cô ấy cả.

Dần dần rồi cũng có nhiều hơn những khoảng lặng, khi từng người tình bỏ anh ra đi hoặc anh bỏ họ ra đi, khi mà anh thấy chỉ có cô ấy là nơi anh muốn quay về. Nhưng cũng chỉ đến thế, buzz nhau một cái, "B ngủ chưa, N không ngủ được, nhớ một người...." "uh nhớ ai thì tìm người đó đi..." Lửng lơ, cười đùa, mặt buồn mặt vui, rồi g9, rồi :-*, rồi đi ngủ. Anh cũng chả giấu là hay nghĩ về cô ấy mỗi khi tự giải quyết, he he, tất nhiên là chả nói cô ấy nghe.

Tuần rồi anh xui, chửi sếp, lô hàng về đe'o đạt chuẩn, kiểm không kỹ thành mất vài chục chai, đâm ra gọi cô ấy mà giọng cấm cảu. Bị trêu chọc thì nổi cáu lên làm người ta khóc, rồi thì buông mẹ câu uh ghét thì đi mẹ đi. Thế, mà ai ngờ đi thật mấy ngày giời. Thì, anh chống chếnh, chơi vơi.

Mấy ngày trôi qua, giờ cô ấy quay lại, nói là định đi mà không đành, còn xin lỗi vì lúc anh căng thẳng lại còn chọc anh.

Muốn cưới cô ấy. Nhưng không thể được. Và giờ thì không biết làm sao với mình.
Nắng sớm
04-08-07, 21:01
Em thì không để mình lấn sâu vào như bác Hĩm em. Em cũng không bao giờ cáu bẳn với gái và nhất là với nàng ấy.

Có một đợt cách đây gần 1 năm, khi mà tình cảm của nàng và người yêu nàng trục trặc, lúc đó là lúc nàng rung rinh nhất và nghĩ về em nhiều nhất. Nàng quay sang hỏi em rất nghiêm nghị và thật rằng nếu nàng quay sang yêu em thì liệu em có yêu lại nàng như thế không...

Em thì lúc nào cũng cười và hay chọc chọc, tính em nó thế nên đôi khi gái tưởng em đùa, mà đúng là em đùa thật, nhưng đùa là đùa còn tình cảm thật là thật.

Nàng trách em cứ nửa đùa nửa thật làm nàng sợ, với lại em là một thằng trai, em không bao giờ cho phép mình thất bại cái gì cả- không hiểu là do là con trai hay tính em nó thế nên bao giờ việc em làm cũng có vài cửa lui. Thế nên nó nửa đùa nửa thật là thế, em chẳng biết diễn giải ra sao bằng câu chữ...

Nhưng tình yêu là phải xông đến, phải đâm vào, tình yêu không bao giờ có nửa vời. Em không nửa vời, nhưng nàng nghĩ là thế nên nàng sợ, nói chung em cũng kệ, em không mạnh mẽ mà tiến lên, chẳng giải thích hoặc bày tỏ nhiều, em kệ...

Cả năm có bao giờ em quan tâm, nhưng thỉnh thoảng có việc cần nhờ nhau hoặc lâu lâu lại khơi lên trong nhau những cảm giác thật khó tả.

Chuyện tình yêu của em với mọi gái ngây thơ dễ thương nàng đều biết, em và nàng như hai người bạn có thể thoải mái nói chiện với nhau, tất, chẳng có gì mà không bàn được, nàng ngây thơ ngượng ngịu nhưng cũng đủ chín chắn để có thể hiểu em nhiều.

Nhưng nó là thế, nhiều khi em cũng không hiểu là em đang làm cái gì.

Có lẽ em còn đang bận bịu với nhiều điều khác, còn những điều khác nữa làm em còn mãi phải lang thang, chưa biết bến bờ là đâu.

Kệ.
Hermes
04-08-07, 21:12
Anh cũng có lấn sâu đâu. Đây là lần đầu tiên anh cư xử thô bạo. Cũng có thể vì ngang bướng cũng muốn thử xem cô ấy xử sự thế nào. Thật chả công bằng tí nào nhỉ.

Anh cũng muốn để vài cửa lui chứ, cũng đùa đùa thật thật khi chưa có cái gì rõ ràng và nhất là chưa muốn mình phải quyết định và mang trọng trách về cái gì. Đối với các em vui tính dễ thương khác thì đánh nhanh thắng nhanh, nhưng với cô ấy, thì anh chỉ muốn ngắm xa xa, xa xa thế thôi. Không hiểu sao anh không dám..., đèo, mà anh cũng chả hiểu anh đang làm cái gì nữa thật.

Uh anh cũng sẽ kệ, sẽ kệ. Nhưng không muốn quên, cũng không muốn cô ấy quên mình.
em anh Bim
04-08-07, 22:24
Đau thật đấy, type rõ dài tự dưng nhỡ tay đóng cửa sổ mất.

Wolf à, tớ chả nói tớ hiểu đàn ông bao giờ, thỉnh thoảng chúng nó cũng suy nghĩ dớ dẩn quá đi, hiểu sao hết được mà hiểu. Tớ chỉ phân tích gái Wolf dựa trên tâm lí thường gặp ở gái. Wolf ko tin cứ thử hỏi nàng, xem có đúng nàng nghĩ như vậy ko.

Có vẻ cả Wolf và bác Hermes đều nghĩ rằng gái khờ khạo và ngu si một cách tương đối là sâu sắc. Thật ra ko hẳn vậy. Đàn bà ko có đủ sức trừng phạt đàn ông một cách thích đáng, nên phải tha thứ. Forgive but never forget. Một sự thật hết sức giản dị, và buồn bã.

Em đã từng gặp một bạn tương đối giống Wolf. Ôi cái tuổi trẻ khờ khạo của em. Nói chung cũng phải cám ơn "bạn" vì những sự thật giản di và buồn bã trong đời mà ko có bạn em còn lâu mới hiểu ra. Dạo này thỉnh thoảng bạn gọi đt cho em khoe công việc, khoe vợ, khoe con, khoe đủ thứ. Chả hiểu bạn có ý gì, em hi vọng là bạn ko có ý khơi gợi những kỉ niệm xa xưa, bởi vì như thế thì buồn quá. Đàn ông đã nhẽo có một thứ mà đàn bà hết sức là khinh ghét, đó là làm gì cũng tính cửa lùi, tính cho mình trước cả khi tính cho gái, nhưng ko muốn người ta quên mình. Thật y như gái.

Mỗi lần bạn nhắc, em lại mơ màng nghĩ đến những kỉ niệm xưa, mỉm cười chỉ muốn buông ra một câu "Đe'o đáng!".

Wolf đừng có nghĩ gái hồ đồ. Gái làm gì có đủ can đảm chỉ dựa vào một sự việc duy nhất mà ác cảm với giai dã man và mãi mãi. Gái bao giờ cũng cho giai đủ cơ hội, rất nhiều là đằng khác. Nhưng với bọn đã nhẽo một số thứ, bao nhiêu cũng thế thôi.
Hermes
04-08-07, 22:52
xin lỗi vì nhầm
Hermes
04-08-07, 22:53
Chính ra các anh dễ bị tổn thương hơn các bạn gái đấy. Không thể để mình mềm yếu ướt át được nên nếu cần và phải thì dứt áo ra đi kiêu hãnh như Kinh Kha thôi.

Jin chân tình quá, chân tình không chịu nổi. Các anh có lợi thế hơn, vì khi không gì làm chúng ta dễ quên một người đàn bà này bằng chính một người đàn bà khác, thì cơ hội đó của giai bọn anh thì hơi bị nhiều, bởi chính các em cho. Ù các em thì, rộng lượng xây đắp níu kéo cho giai nhiều cơ hội có nhẽ vì bản thân các em không có nhiều cơ hội của chính mình, như bọn giai.
Nắng sớm
05-08-07, 17:50
Đau thật đấy, type rõ dài tự dưng nhỡ tay đóng cửa sổ mất.

Wolf à, tớ chả nói tớ hiểu đàn ông bao giờ, thỉnh thoảng chúng nó cũng suy nghĩ dớ dẩn quá đi, hiểu sao hết được mà hiểu. Tớ chỉ phân tích gái Wolf dựa trên tâm lí thường gặp ở gái. Wolf ko tin cứ thử hỏi nàng, xem có đúng nàng nghĩ như vậy ko.

Có vẻ cả Wolf và bác Hermes đều nghĩ rằng gái khờ khạo và ngu si một cách tương đối là sâu sắc. Thật ra ko hẳn vậy. Đàn bà ko có đủ sức trừng phạt đàn ông một cách thích đáng, nên phải tha thứ. Forgive but never forget. Một sự thật hết sức giản dị, và buồn bã.

Em đã từng gặp một bạn tương đối giống Wolf. Ôi cái tuổi trẻ khờ khạo của em. Nói chung cũng phải cám ơn "bạn" vì những sự thật giản di và buồn bã trong đời mà ko có bạn em còn lâu mới hiểu ra. Dạo này thỉnh thoảng bạn gọi đt cho em khoe công việc, khoe vợ, khoe con, khoe đủ thứ. Chả hiểu bạn có ý gì, em hi vọng là bạn ko có ý khơi gợi những kỉ niệm xa xưa, bởi vì như thế thì buồn quá. Đàn ông đã nhẽo có một thứ mà đàn bà hết sức là khinh ghét, đó là làm gì cũng tính cửa lùi, tính cho mình trước cả khi tính cho gái, nhưng ko muốn người ta quên mình. Thật y như gái.

Mỗi lần bạn nhắc, em lại mơ màng nghĩ đến những kỉ niệm xưa, mỉm cười chỉ muốn buông ra một câu "Đe'o đáng!".

Wolf đừng có nghĩ gái hồ đồ. Gái làm gì có đủ can đảm chỉ dựa vào một sự việc duy nhất mà ác cảm với giai dã man và mãi mãi. Gái bao giờ cũng cho giai đủ cơ hội, rất nhiều là đằng khác. Nhưng với bọn đã nhẽo một số thứ, bao nhiêu cũng thế thôi.


Nói chung giai mà Ti gặp phải không phải Wolf rồi, nếu Ti có mà gặp Wolf thì Ti không bao giờ nói câu cảm ơn Wolf đâu mà chỉ là còn cảm giác tiếc nuối với Wolf mà thôi. Vì Wolf là thế, Wolf không bao giờ tính toán cái gì trong tình yêu cả. Thấy là yêu, thích là đến, đã đến là xong, đã xong là xong, tình cảm hai con người sẽ chiển sang một bậc mới cao hơn và sâu hơn mà chỉ có hai đứa mới biết. Chưa gái nào có khả năng từ chối trước Wolf cả, thật khổ. Người nói dừng tất cả lại bao giờ cũng là Wolf, nên cảm giác thèm nữa vẫn còn đâu đó ẩn dưới biết bao đôi mắt còm cõi dõi theo từng bước đi của Wolf mà thôi,... Chứ cảm giác à ơi này nọ nhẽo nhiếc thì chưa có đâu Ti à, hiểu hông.. :D

Với lại trước gái hoặc bạn gái thân gì gì, Wolf sống chân thành không có chiện gọi điện kể lể khoe mẽ này nọ. Ít quan tâm, lúc nào gái hoặc bạn nào nhớ thì nhắn tin gọi điện, mình lại gọi lại nếu thấy có tin nhắn hoặc cuộc gọi lỡ-.. Lại tâm tình hỏi han sức khỏe công việc này nọ tình yêu tình đương các thứ, nghe các gái kể lể mà mình chỉ hỏi có mỗi một câu:'' Bao giờ thì chia thay cậu kia để anh còn biết?'' Chứ không gọi mình hoặc chẳng liên hệ thì cả vài năm mình cũng chẳng tin nhắn điện thoại này nọ, Wolf là thế, nhiều khi kể cả những thằng bạn quen bao năm bên này hoặc ở mấy nước quanh quẩn châu âu nó cũng thấy lâu quá không có gì, nó nhắn lại lại nhắc lại cái gì mà '' mày khỏe chứ, ...tất cả vì tình bạn lâu dài của chúng mình..'' bọn nó là người nước ngoài nên hơi thẳng và thật, đôi khi ngây thơ như trẻ con... nói gì là đúng cái đó không quẩn quanh, mình lại nhắn lại thế vân vân...


Với bạn gái thân, nói tính cửa lùi thì cũng sai mà không phải tính cửa lùi thì cũng sai. Nó là một cái gì đó khó hiểu, bởi vì quen nhau ngừng ấy năm, tính nhau cũng biết, sống chân thành với nhau và bằng tình cảm giản dị nền nã nhẹ nhàng của nhau. Không quá hồ đồ để ngập tràn vào nhau để rồi sau đó không biết phải làm sao, đôi khi cũng như những cậu trẻ chẳng biết sẽ làm gì nếu giả sử hai đứa có gặp nhau mà òa vào nhau thì chết. Mình thì ok rồi nhưng người yêu của bạn thì làm thế nào? Mình có nhiều gái mà tại sao lại phải đi giành giật một gái với người mà mình cũng quý và tôn trọng bao nhiêu năm. Biết tình yêu là thế, nó là tình cảm của con người ai có người đó nên giữ và hưởng nhưng cũng không nên quá tàn khốc với nhau.

Tình bạn có lẽ quan trọng hơn và đáng giữ hơn, vì nó nhẹ nhàng, đủ xa nhưng cũng đủ gần mà bền bỉ. Có lẽ vì thế cộng với một chút kiêu hãnh trong lòng mà không bao giờ mình tiến đến bên nàng, kể cả nàng ở ngay nước láng giềng bên cạnh gần 2 năm nay. Bạn thân là thế, nhưng chẳng bao giờ mình muốn đến thăm nàng cả, mặc dù hai đứa lúc nào cũng hứa hẹn này nọ là tháng này tháng kia sẽ đến thăm nhau. Dùng dằng mãi rồi cũng được vài năm...

Cửa lùi là thế, để lại một chút gì đó, chứ hòa vào nhau rồi quấn lấy nhau rồi sau đó lại lăn tăn và có thể lắm chứ, gặp nhau lại ngài ngại...

Còn có nhiều điều quan trọng hơn một vài lần quện vào nhau nhiều ..., kệ nó đi...
em anh Bim
06-08-07, 01:51
Hì, thỉnh thoảng chán chán tớ lại lôi bạn này bạn kia ra chửi đỡ buồn. Chửi cho đỡ buồn vậy thôi chứ cũng biết mình ko fair cho lắm. May là mình ăn nói lúc nào cũng khá là lịch sự và nhẹ nhàng, chưa gây hậu quả gì nghiêm trọng. Ko thân thiết nữa thì đúng là cũng chả cần làm khó nhau làm gì cho mệt. Nghe Wolf tỉ tê thấy mình cũng hơi tệ vì có lúc hơi bị nhỏ nhen những chuyện nhỏ như con thỏ. Ai cũng có lúc phật lòng nhau thôi cho qua cho qua. Cứ nghĩ đơn giản là bạn cũng có ý tốt hỏi thăm mình mà vì mình ko nói gì nên buộc lòng bạn phải đem chuyện nhà bạn ra nói là xong nhỉ.

Nói chuyện dă man vô nhân tính cũng ko xong mà vừa nói chuyện chân tình quá cũng ko ai chịu nổi, thực là khó khăn quá đi.

Sorry Wolf vì thỉnh thoảng trêu chọc ngoắt nghéo mà Wolf phải giãi bày nhiều (ghê quá đi). Mình thỉnh thoảng cũng hay té nước theo mưa trêu chọc các bạn, chứ kì thực ko ác cảm đặc biệt với ai, kể cả những bạn mà mình cho rằng đã nhẽo một số thứ :D

Thôi dẹp ba cái chuyện nói mãi ko bao giờ hết này đi nhỉ. Chả biết em Chả biết gì giờ đã có người yêu mới chưa?
Chả biết gì
06-08-07, 11:08
Cám ơn chị Ti em đã quan tâm :). Mấy hôm nay có nhiều chuyện, nhưng em cũng chả muốn đem lên đây kể lể gì cả. Cảm giác của em giờ nó cứ dửng dừng dưng thế nào ý. Hôm qua gái em nó nhắn tin cho em , anh có muốn đi xem phim với em không? Em nhận được, nhưng chả buồn nhắn lại. Mệt mỏi lắm rồi. Gái em đang có chuyện buồn, không liên quan gì đến chuyện tình cảm, đứa bạn em nó kể hết, và em cũng đã check lại . Nhưng qua chuyện của em nó mà em nhận ra hình như mình bị xỏ mũi hơi nhiều. Thực sự là em có hơi choáng, nhưng không phải vì chuyện đó mà em thôi. Bây giờ em lại lăn tăn là nếu mình bỏ cuộc lúc này, lúc gái nó đang có chuyện buồn thì liệu có đúng không? Đã đành là tốt cho mình, vì cảm giác của em giờ nó đang lắng dần xuống, nhưng như thế liệu có đúng với tư cách của một thằng con trai hay không, dù là thằng đấy chả biết cái gì :(.
dang_ky
06-08-07, 11:52
Gái như của chú chả biết gì thì đúng là đáng cho vào thùng phân
Nắng sớm
06-08-07, 16:49
E hèm, rồi một tháng nữa chú sẽ có cảm giác khác. Lúc đó cảm giác đó sẽ không còn bay bổng như cảm giác hiện tại. Lúc đó chú sẽ có quyết định kiểu như:'' Mình đúng là ngu thật, tại sao lại không thịt em nó từ cách đây 2 tháng nhỉ?''


Lăn tăn với lại mộng mơ trách nhiệm vớ vẩn, những suy nghĩ mà với gái đó chỉ là những suy nghĩ dớ dẩn ngu dốt, việc chính thì không làm. Thế là sai rồi.
Aquafina
07-08-07, 00:14
Hồi trước em có thằng bạn ladykiller kinh khủng nó bảo em là "If there is a girl you really want, sometimes you have to risk losing her". Em nghỉ bác thử rõ ràng với em nó một phát xem, "khi nào em cảm thấy chán người yêu thì gọi cho anh".

Em sẵn sàng cá $100 là tin nhắn mùi mẫn đảm bảo không thành công :D.
Kiếm&sons
07-08-07, 00:35
Nhưng qua chuyện của em nó mà em nhận ra hình như mình bị xỏ mũi hơi nhiều.

Anh chú quả thật tiên đoán như thần. Thôi, ngẩng đầu mà bước tiếp đi chú. Hôm nào rảnh chú xem phim Kinh Kong, đến quái thú còn phải chết vì gái nữa là. An lành !!!
em anh Bim
07-08-07, 03:36
Đang có chuyện buồn mà vẫn nghĩ được rủ giai đi xem phim là chưa buồn lắm đâu em, yên tâm đi em Chạ biết gì.
Nắng sớm
07-08-07, 05:27
Em Chạ biết gì cứ nghe theo lời Ti cho anh, gái mà đặc biệt là gái già thì hiểu tâm lí gái đến tận cùng của sự thật phũ phàng thế nên cứ yên tâm mà làm theo lời chị Ti béo Chạ biết gì à :D

Nhé,
em anh Bim
07-08-07, 05:50
Chán nhỉ. Cứ như già và béo thì là vô vọng hay sao đấy mà bà con cứ dèm pha mãi chuyện đấy nhỉ.

Vấn đề chính ở đây là Chạ bít gì chúng mình lăn tăn iu hay ko iu, tử tế hay ko tử tế, nói chuyện tiếng người hay ko nói chuyện tiếng người. Chứ tình hình này mà muốn kill, thì lại quá dễ đi.
nghuy
07-08-07, 06:34
Anh chú thất vọng về chú quá, đời là sự trải nghiệm cứ yêu hết mình đi em giai buồn khổ rồi thì cứng cựa lên trưởng thành lên, mất gì của bọ.

Chiến đi thôi.
Hermes
07-08-07, 16:50
Fukc hết mình đi chú, lăn tăn mẹ gì nhở? Lúc ấy sẽ thấy yêu hay không yêu liền gì.
Nắng sớm
07-08-07, 17:05
Đúng đấy, phịch xong rồi thì tự nhiên sẽ yêu ngay.

Bọn khoa học gia phò cứ nói rằng sau mỗi lần phịch thì đàn bà sẽ gắn bó hơn với người đàn ông đã phịch họ vì cơ thể họ tự tiết ra một loại hoocmon làm cho não cảm thấy sự gắn bó này là sâu thẳm đậm đà, nhưng anh thấy đàn ông cũng thế cả thôi.

Phịch rồi, đầu gối tay ấp rồi thì tự nhiên tình cảm với nhau nó lại khác hẳn trước đó đi, người ta sẽ quan tâm nhau hơn và nghĩ về nhau nhiều hơn, thỉnh thoảng lại thèm hơn vì đúng là khi làm cái đó là người ta cảm thấy thoải mái thật sự.

Cũng tùy.
Mõ.
07-08-07, 17:19
Gái phải hơi trai như thaì lài phải kít chó. Fick nhau rồi, tỉ lệ gái thèm fick nữa nhiều hơn trai là cái chắc. Già mà béo như Realiti thì đừng fick, chỉ ngắm thôi!
pepper
07-08-07, 17:29
Anh thấy chú thế nhéo nào cứ mang chuyện em Ti ra nhỉ. Nói thật với các chú, ôm đứa nào đầy đặn phong nhũ phi đồn không quần ấo hơi bị sướng của nó. Anh rất dị ứng với mấy em trông thì chân dài đến nách sexy vãi hàng nhưng lên giưòng sờ chỗ miẹ nào cũng xương, tụt cá suớng.
Mõ.
07-08-07, 17:36
Làm qoé gì có gái đã sexy rồi làm tình lại không sướng nhở? Chắc ku Pep qoé biết sờ lần làm cho gái chán nên mu không sưng lên là phải :24:
nghuy
07-08-07, 17:38
Nói chung là mỗi cái nó sướng một kiểu thoải mái tí đi các đồng chí.

Anh chán thằng em gì quá đi thôi mày đúng là dạng chã của chã chưa làm ăn gì mà trong đầu đã tưởng tượng thấy ớn. Còn nhỏ thì cứ nghĩ là thay đổi thế giới lớn lên mới thấy cứ thay đổi mình cái đã. Chã thì cứ nghĩ phịch rồi sẽ ra sao còn lớn lên sẽ nghĩ cứ phịch rồi tính tiếp, chưa phịch thì biết nó thế nào mà tính
CMKCD
09-08-07, 17:00
Cám ơn chị Ti em đã quan tâm :). Mấy hôm nay có nhiều chuyện, nhưng em cũng chả muốn đem lên đây kể lể gì cả. Cảm giác của em giờ nó cứ dửng dừng dưng thế nào ý. Hôm qua gái em nó nhắn tin cho em , anh có muốn đi xem phim với em không? Em nhận được, nhưng chả buồn nhắn lại. Mệt mỏi lắm rồi. Gái em đang có chuyện buồn, không liên quan gì đến chuyện tình cảm, đứa bạn em nó kể hết, và em cũng đã check lại . Nhưng qua chuyện của em nó mà em nhận ra hình như mình bị xỏ mũi hơi nhiều. Thực sự là em có hơi choáng, nhưng không phải vì chuyện đó mà em thôi. Bây giờ em lại lăn tăn là nếu mình bỏ cuộc lúc này, lúc gái nó đang có chuyện buồn thì liệu có đúng không? Đã đành là tốt cho mình, vì cảm giác của em giờ nó đang lắng dần xuống, nhưng như thế liệu có đúng với tư cách của một thằng con trai hay không, dù là thằng đấy chả biết cái gì :(.
Theo tớ Chả nên cắt cầu ngay lập tức với đứa con gái nào có biểu hiện xỏ mũi mình. Để lâu là có hậu hoạ đó. yêu nhau thì phải trọng nhau chứ, lừa lừa dối dối nhau thì phải dẹp ngay!
T.B
02-11-10, 22:06
Xin phép các bác cho em đào cái bic này lên. Căn bản là tình trạng của em bi giờ hơi giống mí bạn Chả biết gì

Có bác nào mà rơi vào cái trạng thái trân trối kiểu này thì vào đây chúng mình cùng cởi, để các bạn khác ném cái, nhở!
xame
03-11-10, 00:38
Cho em hỏi cái này tí. Quả là em đang quen một gái trẻ măng, mà thực lòng thì em cũng chẳng yêu gì gái mấy nhưng khổ nỗi là em cũng đến tuổi lấy vợ mà ông bà già cũng như mọi người cứ dục. Em í thì ra điều kiện một là cưới hai là chia tay. Em thì đang phân vân ko biết phải làm sao. Bỏ thì ko biết có em nào khác thế vào ko mà tuổi cũng lớn rồi, còn lấy thì ko biết sau này ra sao khi lòng mình lúc nào cũng hướng tới các gái tình cờ găp. Bạn gái em rất thương em, con ngược lại nhưng em gái mà em thích thì chẳng thương gì em mấy tí. Khổ quá đi.
ThangLong2
03-11-10, 09:48
Hay là cứ phịch rồi tính tiếp bạn xame. Ăn chơi chán, chán rồi sẽ cưới vợ sinh con, sau như nào nữa thì tới đâu thì tới 1234 5