Cách làm quen với con gái ở bể bơi

Cigar
11-07-05, 16:01
Đang mùa này chắc các bể bơi đông người lắm. Có mấy cách làm quen với con gái ở bể bơi, các bác đọc tham khảo cho vui.

Cách 1: Anh hùng ca

Trước tiên là phải dìm cô gái xuống nước. Không nên thân chinh làm điều ấy vì tính mạo hiểm của nó, và bạn có thể bị mất uy tín. Nên nhờ 2-3 người bạn làm giúp, phải nhớ là cô gái lúc bị dìm có thể vùng vẫy rất dữ dội, con trai mà không đủ khỏe mạnh có thể bị cô gái kéo theo chết đuối cùng (kinh nghiệm sông nước cho thấy là lúc đó cô gái cũng có thể bị mất một số thứ trên người, nên bạn phải tỏ ra hết sức tế nhị và khéo léo). Khi cô gái đang vùng vẫy dưới nước là lúc bạn nên xuất hiện với bộ comple trắng muốt, lịch sự và trang nhã. Làm ra vẻ mới nhìn thấy người chết đuối, bạn cởi quần áo với sự duyên dáng của Leo DiCaprio, lấy đà và nhẩy thật đẹp xuống nước, bơi đến cô gái, làm một vòng xung quanh thân thể cô gái đang chìm dần, rồi nhanh chóng bơi lên bờ. Bạn phải nhanh chóng mặc lại quần áo và chạy đi tìm sào, phao cứu hộ, v.v. rồi kéo cô gái lên. Bạn nhanh chóng áp môi vào miệng cô gái và xoa vòng 1. Khi thấy môi cô giá bắt đầu bị tím tái thì bạn cũng có thể thực sự bắt đầu làm hô hấp nhân tạo. Để hô hấp nhân tạo, bạn cần chiếc máy bơm hoặc máy hút bụi có công suất lớn (nếu có máy công nghiệp thì càng tốt) để thiết kế nên một dạng phòng cấp cứu lưu động. Nếu sau tất cả các nỗ lực của bạn mà cô gái vẫn sống sót được thì có nhiều khả năng cô gái sẽ cảm mến bạn, mà theo kinh nghiệm khi cô gái thích bạn rồi thì làm quen sẽ rất dễ.

Cách 2: Khổ nhục kế

Bạn leo lên cầu nhẩy và cho cô gái lựa chọn: hoặc là đồng ý đi chơi với bạn hoặc bạn sẽ nhẩy xuống. Tất nhiên là cô gái sẽ để cho bạn nhẩy. Sau khi lấy đà, bạn phải ngay lập tức quay 180 độ và nhanh chóng rời khỏi cầu nhẩy theo đường cầu thang. Khả năng là sau sự kiện này cô gái sẽ khóc lóc đau khổ, thậm chí có thể đi tu.

Cách 3: Nghĩa sỹ Cần Giuộc

Bây giờ đến lượt bạn đóng vai kẻ chết đuối và cho nàng cơ hội tỏ ra là Jean D’Ark. Bạn phải lặn xuống nước, bơi đến chỗ thấy chân cô gái và ôm chầm lấy dưới nước. Phương án xấu nhất có thể xẩy ra là chết đuối cả đôi. Phương án khác là bạn có thể ôm nhầm cặp chân lông lá của nhân viên cứu hộ và bị đánh cho một trận. Cách này cấm chỉ định đối với những người mắt kém.

Cách 4: Cá độ

Bạn đến gần cô gái và đề nghị đánh cược là bạn sẽ uống hết được nước trong bể bơi, và nếu thành công thì bạn sẽ có YM của nàng. Tất nhiên là nàng sẽ đồng ý và bạn sẽ thua cược, tuy vậy có thể nàng sẽ thương tình mà đưa bạn đến bệnh viện.

Cách 5: Olympic

Đề nghị cô gái thi thử xem ai nhín thở dưới nước lâu hơn. Bạn xung phong làm trước, và chỉ cần nhịn 10 giây. Đợi đến khi cô gái lặn xuống thì đấm thật mạnh vào bụng nàng – đảm bảo là nàng sẽ chồi lên ngay. Có lẽ bạn sẽ không thành công với cô gái này, nhưng chắc chắn cô gái tiếp theo sẽ cho bạn địa chỉ mà không cần thi đấu.

Cách 6: Bạo lực

Tìm đoạn dây cáp điện, một đầu nối nguồn điện 3 pha, một đầu thả xuống bể bơi. Giữ đầu dây điện dưới nước cho đến khi cô gái đồng ý đi chơi với bạn.

Cách 7: Lãng xẹt

Bạn bơi đến gần và xin châm lửa hút thuốc. Nếu không được thì nhờ mua hộ chai bia. Khả năng là cô gái sẽ từ chối. Nhưng nếu bạn không xí trai lắm, thì có thể cô gái sẽ đồng ý đi uống nước với bạn.

Nếu tất cả các cách trên đều không thích hợp với bạn hoặc thất bại thì bạn có thể quay trở lại với các phương pháp truyền thống khác, đảm bảo là sẽ thành công. Chúc vui vẻ!
:)
Bắc Thần
12-07-05, 01:28
Anh chỉ nhét trái dưa leo vào giữa đùi mà cũng hiệu quả phết đấy.