Việt nam Airline đào tạo nhiều nhân tài thật

vn4m
19-06-07, 14:34
Đây là tin của báo Thanh niên Online về lễ tốt nghiệp của du học sinh do Vietnam Airline tài trợ (http://www2.thanhnien.com.vn/Giaoduc/2007/6/15/197005.tno)

Ngày 14.7.2007, Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle(South Seattle Community College) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khoá 37 của trường. Trong số các sinh viên tốt nghiệp lần này có 53 học sinh đến từ Việt Nam. Các sinh viên này được Tổng công ty Hàng không Việt Nam(Vietnam Airlines) và Tổ chức giáo dục quốc tế APU(American Pacific University) tuyển chọn, đưa sang học tập từ năm 2005.

Không biết là thật hay đùa nhưng mà các du học sinh này phải chất lượng đến như thế nào để đến nỗi phải vào Community College để học ??? Em cũng mất công vào South Seattle Community College (SSCC) website để double check cho chắc nhỡ đâu cái này lại là "top tier" Community College nhưng buồn thay ...... chẳng biết nói gì hơn.

Thật đau lòng khi trong vòng một tuần có hai nhóm sinh viên Việt nam cùng tốt nghiệp đại học, một nhóm thì thật sự là nhân tài Đất Việt (http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2007/06/3B9F72C0/) còn một nhóm được tiền của nhà nước đào tạo thì lại quá nực cười. May quá là hơn nửa số du học sinh này cũng tiếp tục đi học để lấy bằng Bachelor ..... không thì bác Hiển Airline lại chả biết giải thích vụ này ra sao.