"Thanh niên x mẹ"

gió
13-06-07, 01:50
Em nghĩ có lẽ từ viết tắt TNXM có thể đã gây hiểu lầm với một số bác, nên hiện tượng "x mẹ" nhau gần đây có xu hướng gia tăng. Thực ra "XM" ở đây là viết tắt của "xa mẹ" chứ không phải như một số bác tưởng đâu.

Ừ thì các bác thích tưởng thế cũng được, nhưng nếu các bác dùng điều đó để chiến nhau trên diễn đàn thì môi trường diễn đàn sẽ bị ô nhiễm. Khi đó thì vấn đề của một vài bác sẽ trở thành vấn đề của cả diễn đàn, đương nhiên trận đấu sẽ bị hủy trong khi các bên đang rất hưng phấn.

Vậy để hưng phấn lâu dài, để chiến nhau được trọn vẹn, đề nghị các bác dù đau mấy thì đau cũng không được "x mẹ" nhau hoặc tương tự. Chúng ta nên quy ước với nhau là ai nói "x mẹ" trước thì nghĩa là người đó thừa nhận mình đã bị đối phương dồn vào chân tường và không còn lí lẽ gì để chiến lại, rất chi là ngượng.

Phải can thiệp vào những topic "x mẹ", TZV chúng em cũng ngượng.
Fox
13-06-07, 09:55
Em đồng ý. Có những điều, dù tếu táo đến đâu, cũng nên nhất quán tôn trọng. "Thanh niên xa mẹ" hay TNXM là tên cúng cơm của diễn đàn, đề nghị các bác đừng bóp méo nhé! Ăn trông nồi, ngồi trông hướng, đại loại thế...
gió
13-06-07, 10:11
Vầng, cái này do em chính bóp vì hơi bất mãn khi thấy phụ nữ VN thế kỉ 21 tranh luận theo kiểu phụ nữ Công gô thế kỉ 19. Em xin rút kinh nghiệm, từ nay về sau em sẽ không bóp nữa ạ.
Big Horn
13-06-07, 14:20
Có những câu chửi cửa miệng nghe khôi hài duyên dáng, nhưng cũng có câu chửi nghe mất cả hứng thú của một vài nick. Do vậy, các bạn nên hạn chế dùng những từ chửi nhạy cảm kiểu đó.

Trong cái list ignore của anh cũng đã có tên của vài trường hợp kể trên!
em anh Bim
13-06-07, 16:32
Em ko thích nhưng cũng chả thấy có gì đáng ngượng khi quăng một câu để dứt điểm những thứ mà người khác phải tham luận dài dòng để giải quyết. Các bác muốn duyên dáng, lịch sự, ăn trông nồi ngồi trông hướng thì tùy các bác, em ngắn gọn. Đó đâu còn là một cuộc tranh luận mà bắt em tham luận thế nào là giáo dục.

Dân chủ dành cho người thường khác với dân chủ dành cho người điên. Em thắc mắc sao người ta mất quá nhiều công sức bảo vệ những thứ ko cần bảo vệ trong khi những thứ cần bảo vệ thì các bác chỉ mỉm cười bảo chúng nó Ăn trông nồi ngồi trông hướng đi, tự dàn xếp ổn thỏa đi các bạn. Cải lương à?

Nếu con các bác hỗn láo thì các bác cũng nên bảo nó Mày nói thế với mẹ mày là đã sai rồi! Thay vì nói chung chung là Mẹ con mày làm tao rất buồn lòng.