Olympic Việt Nam

Sick
07-06-07, 00:58
Đội Olympic VN vừa mới chiến thắng Indonesia và giành quyền vào Vòng 3 vòng loại.
Trận đấu vừa qua là một trận đấu khá thú vị. Mặc dù chất lượng chuyên môn thì không cao lắm, nhưng nó đã diễn ra hồi hộp đến tận tích tắc cuối cùng. Công bằng mà nói thì trận này đội mình trên cơ hẳn bọn Indo, nhưng mà dứt điểm thì hơi tồi, chẳng khác gì trước đây. Dù sao khả năng sút xa đã tăng tiến hơn trước đây khá nhiều. Pha ghi bàn cuối trận của Vũ Phong làm em nhớ tới cú sút của cu Gerrard trận chung kết FA năm ngoái. Cũng trong những giây cuối cùng. Bóng cũng đập đất 1 lần rồi bay vào gôn. Mà thậm chí Vũ Phong sút còn xa hơn và đẹp hơn . Thêm nữa là không hiểu sao lại bố trí Công Vinh đá hộ công ? Trận này Công Vinh đá vị trí đấy cũng khá tốt, nhưng xét về tiền đạo VN hiện nay thì làm đếch gì còn ai đá hay hơn Công Vinh. Điển hình là thằng Thanh Bình trận này đá như phạch. Thêm ông Anh Đức đến khống chế bóng cũng không xong.
Dù sao cũng xin chúc mừng đội Olympic Việt Nam. Hy vọng trong tương lai không, với những tiến bộ không ngừng, VN sẽ được đi WC :D.
Una
07-06-07, 01:02
Hi hi thế hả bác, sao từ ngày sang bên này em chả cập nhật được tình hình đội tuyển ở nhà, hồi xưa cũng cổ vũ máu lửa lắm, nhưng mà sau vụ Văn Quyến thì thất vọng quá! Mong đội tuyển thi đấu ngày càng thành công :D
Salut
07-06-07, 03:37
Ơ bác em, thế thành viên tuyển Quốc gia bị cấm đi WC hả? Như vậy thì toàn đi thăm vịnh Cam Dai thôi sao? Mát mẻ thế.
scojo
07-06-07, 23:37
Trên cơ Indo trận này vinh dự được mấy! Đội hình Indo có độ tuổi trung bình thấp hơn mình nhiều, thành phần chủ chốt là lực lượng trẻ của chiến dịch WC 20XY gì đấy. Chắc cũng ko khác chiến dịch WC 2010 của anh Sinh mới lại WC 201X của anh VN thủa bác Tavares còn tại vị.

Chú Sick chắc ko độ bóng bánh gì nên ko biết, chứ ngay từ đầu vòng loại anh Mai Đức Trung đã sắp xếp đội hình 4-5-1 với CV đá hộ công.

Olympic VN thấy thích có chú Minh Chuyên, còn như chú CV tài thì có nhưng chắc ước vọng của chú đó cũng chỉ dậm dật ở cái ao ĐNA này là giỏi. WC cái léo giề ?!
Vethn
08-06-07, 00:00
Chú Sick chắc ko độ bóng bánh gì nên ko biết, chứ ngay từ đầu vòng loại anh Mai Đức Trung đã sắp xếp đội hình 4-5-1 với CV đá hộ công.

Bác em nói rành rọt thế này, thế hôm qua nhấc được mấy chai?Bác báo tiếng cho anh em mừng?

Nói khí không phải chứ em đồ mấy thằng VTV nó nghe là nó chỉnh bác nhá, Mai Đức Chung not Mai Đức Trung, với lại đội tuyển thân yêu của chúng ta vì "trời mưa sân trơn bóng ướt thôi, không thì xá gì Indo bác nhá, Thái Lan cũng hốt"

Công Vinh đá hộ công thì đủ biết fan bóng đá VN đang nhớ anh Hồng Sơn em thế nào, chí ít cũng nhớ thằng Quyến béo, mỗi tội ku em nó đang cải tạo tại gia thì phải bác ạ
NiceT
08-06-07, 00:20
nhưng mà sau vụ Văn Quyến thì thất vọng quá! :D

Hình như bạn này nói về chuyện Quyến bán độ thì phải?
Hình như bạn này ủng hộ AC Milan dữ lắm thì phải?
Hình như cả nhà AC Milan là vua bán độ ở Ý, người ta mới khui ra cách đây ít lâu thì phải?

Đả đảo pseudo-fan... ! :48:
scojo
08-06-07, 09:51
Nói khí không phải chứ em đồ mấy thằng VTV nó nghe là nó chỉnh bác nhá, Mai Đức Chung not Mai Đức Trung, với lại đội tuyển thân yêu của chúng ta vì "trời mưa sân trơn bóng ướt thôi, không thì xá gì Indo bác nhá, Thái Lan cũng hốt"


Khổ thế, tại mình hâm mộ cái anh Biên Cương nhà đài quá cơ! Anh này phải cái tật hơi ngọng, lúc cảm xúc nó lên là giấu ko có được, cứ khẻo với điẹp mà bô bô cb nó ra, chứ Chung với Trung đã là giề!

Thiết tưởng bầu Đức Gia Lai thừa xiền nên tổ chức trận đấu bóng cho những con bò nơi đồng cỏ Ba Vì. Hai hai con bò đã qua tuyển chọn và huấn luyện nghiêm túc được chia đội đánh số đàng hoàng, chắc chắn với anh Cương đảm nhiệm chân bình luận trận đấu thì các fan túc cầu sẽ thoả lòng trông đợi. Ý tưởng xuất phát từ chuyện bọn Thái tổ chức cho voi đá bóng. Nó mà khả thi thì đánh về thêm mấy con bò từ Silcin nước Ý xa xôi thì chả lại đầy Kaka mới Maldini đá bóng trên Ba Vì chứ lại! Anh Cương lại thêm cảm hứng! :D

Chừng nào người như anh Cương còn ngồi ghế BLV nhà đài thì VN nhìn WC léo phải xa!Công Vinh đá hộ công thì đủ biết fan bóng đá VN đang nhớ anh Hồng Sơn em thế nào, chí ít cũng nhớ thằng Quyến béo, mỗi tội ku em nó đang cải tạo tại gia thì phải bác ạ

Thật mình chả nhớ nhung anh Sơn công công với em Quyến béo của bạn tẹo nào!

Đội tuyển VN muốn lên tầm trước tiên cần một thằng có cái đầu để tư duy trong lối chơi toàn đội, chứ ai lại trông mãi vào những tình huống khôn lỏi của của Quyến nó. Hơn nữa Quyến cơ bản lùn vượt tiêu chuẩn, chạy đâu được 3 bước gặp anh Nhật anh Hàn chỉ 1 bước là túm được, hẩy nhẹ vai cái là Quyến ngã chỏng cb nó bô!

Theo mình chính những Hữu Thắng với Quốc Vượng là những thằng có thể tạo sức bật cho tuyển. Hai thằng này nổi chậm nhưng chắc! Thế nhưng 1 thằng ko may bị teo trim, còn thằng kia có trim mà léo được quyền dùng rồi!:D
Vethn
08-06-07, 12:58
Khổ thế, tại mình hâm mộ cái anh Biên Cương nhà đài quá cơ! Anh này phải cái tật hơi ngọng, lúc cảm xúc nó lên là giấu ko có được, cứ khẻo với điẹp mà bô bô cb nó ra, chứ Chung với Trung đã là giề!

Đ/c Biên Cương đúng là kiểu amateur đc vứt lên ghế BLV, cái này chúng ta nên thông cảm, nước đội ngũ BLV chủ yếu tự học, đam mê mà làm là chính chứ chuyên môn hay đào tạo ko chiên nghiệp như bọn khác được. Đồng chí Biên Cương này cũng là người, có cảm xúc riêng, thấy cách bình luận đ/c này amateur thật nhưng phải thừa nhận rất cuồng nhiệt với bóng đá, điểm này em cho thằng Tùng béo của VTV 3 còn phải học nhiều (thằng này bình luận em thấy nó nói vài cái cũng đc nhưng cực robot như đc lập trình sẵn, đe'0 nói người nghe cũng biết mịe nó định nói cái gì, cá nhân em là em tắt mịe tiếng, Volume=0 cho nó nhanh), rất tiếc cái 4` của thằng Tùng béo lại là cái chú Biên Cương đang thiếu, chú Biên Cương nói bài hơn 1 tí nữa mà vẫn "phiêu" :D theo cách chú ý vẫn bình luận em cho là sẽ ok hơn.Đội tuyển VN muốn lên tầm trước tiên cần một thằng có cái đầu để tư duy trong lối chơi toàn đội, chứ ai lại trông mãi vào những tình huống khôn lỏi của của Quyến nó. Hơn nữa Quyến cơ bản lùn vượt tiêu chuẩn, chạy đâu được 3 bước gặp anh Nhật anh Hàn chỉ 1 bước là túm được, hẩy nhẹ vai cái là Quyến ngã chỏng cb nó bô!

Bác em, bác em hiểu sai ý em, em đang nói đến vị trí hộ công của đội tuyển ,1 thành phần trong sơ đồ chiến thuật của đội, em ko nói đến cái ở tầm cao hơn như bác: vai trò quyết định của thằng hộ công đội tuyển.

Em ko có ý nói thằng hộ công sẽ đóng vai trò quyết định, chỉ cảm thấy đội hiện tại chưa có thằng đá hộ công theo đúng nghĩa của nó, 1 thằng hộ công bẩm sinh như Sơn anh em, thế thôi.

Riêng trường hợp thằng ku Quyến ú, em không đồng tình với bác, em cảm giác bác đang nói về giai đoạn thằng ku này trong thời kì nó xuống phong độ nhiều hơn, cụ thể giai đoạn này được đánh dấu bằng Tiger Cup 2004 :

(em chỉ tính giải đấu quốc tế chính thức, nơi các cá nhân phải thể hiện hết phong độ đẳng cấp của mình, nơi ko có chỗ cho giữ miếng, hay giấu bài, có giấu cũng chỉ 1 vài trận, cái này rất ít)

1-Giai đoạn này Quyến xuống phong độ thấy rõ, tại giải này Quyến vẫn ghi bàn, nhưng hầu hết các bàn thắng đều rất chụp giật, vẫn thể hiện sự tinh quái trong lối chơi, nhưng ko bùng nổ như trước -có thể thông cảm đây là tuyển QG chứ ko phải U-22, nhưng cách chơi của thằng ku này rõ ràng cho chúng ta cảm giác nó đang gặp vấn đề về tâm lí, đây là hệ quả của việc tung hô thái quá tích tụ sau thời gian rất dài của các phương tiện truyền thông, các vụ mập mờ (tiêu cực?) ở cấp CLB - từ đội SLNA- đội bóng quê hưong thằng ku này.

2-Tài năng thực sự của ku Quyến em thấy bác đánh giá thế có hơi bất công ko được khách quan cho lắm. Ku Quyến mong manh dễ vỡ như thế chắc ko ghi bàn trong trận VN-Hàn Quốc : 1-0 được, chưa kể gặp Thái, Quyến rất có duyên ghi bàn-duyên này ko thể tất cả là may mắn được.


Theo mình chính những Hữu Thắng với Quốc Vượng là những thằng có thể tạo sức bật cho tuyển. Hai thằng này nổi chậm nhưng chắc! Thế nhưng 1 thằng ko may bị teo trim, còn thằng kia có trim mà léo được quyền dùng rồi!:D

Trường hợp 2 ku này đúng là rất đáng tiếc, riêng ku Vượng, đáng trách và rất đáng thương. Sẽ có nhiều bác nói em về trường hợp ku Vương như "thương cái đe'0 gì" "bán QG chết là đúng mịe nó rồi", em thấy nói vậy ko sai, nhưng trên khía cạnh khác, nói 1 cách công bằng, trong môi trường bóng đá như nước ta, lỗi của Vượng, sai lầm của thằng ku này nên chửi ts cái bọn lãnh đạo bóng đá Nghệ An, cái bọn cầu thủ đàn anh của thằng Vựong ý bác ạ.
bachplayer
08-06-07, 14:02
Có 3 bảng ở vòng ba và chỉ đội nhất bảng mới đi tiếp. Iraq, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ là ba đội hạt giống. Vietnam vào cùng bảng với đội nào thì bị thua ít trái hơn nhỉ?
scojo
08-06-07, 14:04
Chính ra mình thấy nên phần nào cảm ơn các đàn anh của Vượng. Ko được các anh cho ăn chơi phè phỡn, cho V kí sổ nợ tĩ tã đến mấy tỉ rồi các anh ấy mới thúc vào trim cho thì V đã ko có được 1 Seagame thi đấu hoành tráng đến vậy. Phải cái mấy đàn anh tham quá nên đi cbn hết cả chì lẫn chài! :D

Phần anh Cương nó vượt ra khỏi những chuẩn mực nhận định thông thường rồi. Ngồi ghế BLV hơn năm rồi, độc giả đi từ chửi bới phản ánh đến dọa cắt lưỡi cho chó nó nhá mà C vẫn chây ra, ko thể hiện được sự tiến bộ về chuyên môn thì léo ai thông cảm được.
Ko phải VN đá thì mình dở hơi đâu mà ngồi nghe C ca lên những luận điệu nhận định rồng rắn lên mây mà 90' ko bao giờ là đủ của anh. Cái chính ko chỉ C ko biết nói sao cho đủ mà tối thiểu hiểu phần nào cái mình nói C chả thèm hiểu léo gì sất ! Thế mới có chuyện trận đấu đi chưa quá 5' thì C đã phọt ra hàng lô bình luận, nhận định về thế trận trên sân rồi!
Sick
08-06-07, 20:39
Đúng là thời gian vừa rồi em ko xem VN đá mấy, mà chỉ xem bản tin nên không biết chiến thuật của VN. Còn em nói VN đi WC là ở tương lai xa xa cơ. Bây giờ thì nằm mơ cũng không thể thấy trong mơ.
Dự định LĐBĐ là VN sẽ đá WC 2030. Có lẽ họ hy vọng các thế hệ sau này có tầm vóc thể lực cũng như khả năng chuyên môn vượt hơn đội tuyển hiện nay.
Ở VN em thấy vẫn thiếu những tiền đạo xuất sắc. Hồi xưa thì anh Huỳnh Đức chỉ là ngôi sao của các trận đấu nhỏ . Minh Chiến mới đá tí đã què chân. Quốc Cường thì cũng chỉ vài mùa rồi tịt. Bây giờ thì Thanh Bình em thấy đá chán chết lên được, ngoại trừ điều là thằng này hơi khỏe khỏe một chút thì chẳng thấy được cái vẻ gì. Có Công Vinh còn hay, nhưng tầm CV vẫn chưa thể nói là đỉnh được.
À còn anh Biên Cương thì đúng là chịu mẹ rồi. Anh này không biết xấu hổ hay sao mà còn BL thế ko biết. Bị người ta chửi, một là anh ấy phải bình cho nó hay hay hơn lên 1 chút, hai là đi làm cái nghề khác phù hợp hơn. Đằng này cứ lên mà phô cái ngu dốt của mình ra . Hôm trước nghe anh này và anh BL cùng (ko rõ tên) tán dương chú Long Giang mà mình cứ tưởng đang được xem Cannavaro thi đấu .
Una
09-06-07, 01:55
Hình như bạn này nói về chuyện Quyến bán độ thì phải?
Hình như bạn này ủng hộ AC Milan dữ lắm thì phải?
Hình như cả nhà AC Milan là vua bán độ ở Ý, người ta mới khui ra cách đây ít lâu thì phải?

Đả đảo pseudo-fan... ! :48:

Bác em hơi bị nhầm, Milan chưa bao giờ là vua bán độ ở Ý, bác xem lại nhé. Còn lại bác muốn đả đảo cái gì thì tuỳ, em không có ép :D
scojo
09-06-07, 12:20
Bác em hơi bị nhầm, Milan chưa bao giờ là vua bán độ ở Ý, bác xem lại nhé. Còn lại bác muốn đả đảo cái gì thì tuỳ, em không có ép :D

Gái Ú khó hiểu nhở! VN bán độ chỉ om xòm tí ti cái góc ĐNA thì Ú tình iu buồn rầu,thất vọng, còn AC bán độ cả thế giới nó biết, mà Ú vẫn tình iu hồn nhiên tung tẩy. Nhẽ đâu thế? :D

Đến lúc anh già Berlusconi ngủm, thì e những Maldini, những Kaka lộ cái bản mặt ra còn quá Quyến, Vựơng nhà mình. Hay Ú chuyển sang tình iu mới MU đi, giờ hối hận còn chưa mụn. Chẳng gì cứ con đường nào sáng rạng ta đi tới, ai trách cứ gì chứ! :D


Có 3 bảng ở vòng ba và chỉ đội nhất bảng mới đi tiếp. Iraq, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ là ba đội hạt giống. Vietnam vào cùng bảng với đội nào thì bị thua ít trái hơn nhỉ?

Nếu VN được chọn, thì hay nhất nằm chung bảng với anh Iraq. Chả gì anh này cũng phải cần kiệm đạn dược cho công cuộc bảo vệ quê nhà.