Bác nào ở Bỉ cho em hỏi phát

bachplayer
31-05-07, 17:42
Chào cả nhà

Tháng 8 này em sang Bỉ tham dự một hội nghị chuyên ngành.
Nơi tổ chức hội nghị là Antwerp, cách Brussels Airport (Belgium) chỉ khoảng 50 phút đi xe buýt.
http://www.interspeech2007.org/Local/transportation.php.

Tình hình là em các bác sẽ ở đó tầm 1 tuần, mà những chỗ bọn nó giới thiệu toàn khách sạn 3 sao trở lên, đắt lòi xxx ra so với túi tiền eo hẹp còm cõi của một sinh viên nghèo mạt rệp như em.

Vậy nên em mới dụt dè thỏ thẻ mà hỏi có bác nào biết thì chỉ giúp. Bác nào gần đó cho em tá túc thì quả là đỉnh của đỉnh. Không thì chỉ cho em thuê được một cái motel nào thật bèo của bèo là tốt lắm lắm.

Thêm nữa, em các bác muốn hó hé lượn chơi châu Âu tí kiểu Ta bao lô thêm vài ngày nữa, tỉ như sang Amsterdam gần đó, bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo luôn cho ạ.

Em cảm ơn các bác nhiều nhiều.
Big Horn
31-05-07, 17:51
Theo anh thì chú đi chơi bụi mới vui, đừng ở Motel or Hotel làm gì ..., chú xách theo cái xe đạp cà toòng, cùng cái lều nữa. Mùa hè ở Bỉ - Bruxell tương đối ấm áp và ít khi mưa to gió nhớn. Ngủ thì cứ tiện chỗ nào cắm trại được là phệt liền. Center park trong trung tâm tha hồ mà phệt trại.

Đạp xe đạp từ Bỉ đến Ams vừa đi vừa về hết 2 ngày giơì, một ngày đi soi đèn xanh đèn đỏ vưỡn ung dung chán!
TrueLie
31-05-07, 18:05
Bác Big Horn xui dại bạn thế, đi hội thảo chứ có phải đi bụi đâu.

Bác Bach lên google gõ Antwerp hostel vào là ra cả đống, tha hồ chọn.
bachplayer
31-05-07, 20:07
Vô cùng cảm ơn các bác chỉ dẫn kịp thời. Hóa ra tìm trên mạng có nhiều hostel rẻ để chọn thật, vậy là em giảm tổn thất xuống còn có tầm 17 Eur/ngày, chẹp chẹp, quá ổn rồi.
Kể mà đi du lịch ở Việt nam mà search bụp phát ra ngay hotel, hostel để book kiểu như em vừa làm ở Bỉ nhỉ. Nhìn đơn giản vầy thôi, mà chắc còn lâu lắm lắm du lịch nhà mình mới phát triển tới vầy.
TrueLie
31-05-07, 20:28
Quên ko nói thêm là đi khứ hồi từ Bussel đến Amsterdam bác có thể đặt vé xe bus Eurolines ở đây www.eurolines.be . Đi mất chừng 2 hay 3 tiếng gì đó.

Hồi ở Amsterdam em ở cái hostel Shelter City , ngay sau khu đèn đỏ nên tối nào cũng phải đi dạo mấy vòng ( ực ực :D ). Ở cái này cũng được mà ko đắt lắm bác lên google mà tìm. (Hình như là trang này thì phải http://www.shelter.nl/ )
Koi
31-05-07, 22:16
Bên tathy tớ có cậu em trai tốt bụng lắm cũng đang ở Antwerp, nếu ấy là gái thì nó nhiệt tình lắm đấy.
Biển Xanh
31-05-07, 23:16
Bạn có thể vào trang www.hostelworld.com để tìm hostel và đặt, trang này rất uy tín.
bachplayer
02-06-07, 10:32
Cảm ơn các ty tận tình chỉ giáo, em giờ là vụ ăn ở cảm thấy yên tâm lắm rồi.


Bên tathy tớ có cậu em trai tốt bụng lắm cũng đang ở Antwerp, nếu ấy là gái thì nó nhiệt tình lắm đấy.

Em thì đực rựa chính cống rồi. Cơ mà có gì bác Còi nhắn em thông tin để liên hệ được với cậu em bác nhé. Để em làm quen, sang đấy lúc hội nghị rảnh rang rủ nhau đi chơi cho vui, đỡ lạ nước lạ cái ;).
Koi
02-06-07, 18:32
Cảm ơn các ty tận tình chỉ giáo, em giờ là vụ ăn ở cảm thấy yên tâm lắm rồi.Em thì đực rựa chính cống rồi. Cơ mà có gì bác Còi nhắn em thông tin để liên hệ được với cậu em bác nhé. Để em làm quen, sang đấy lúc hội nghị rảnh rang rủ nhau đi chơi cho vui, đỡ lạ nước lạ cái ;).

Đồng chí ấy là k***, đừng bảo tớ nói nhé, he he.