Chủ tịch Việt Nam viếng thăm Mỹ

Trang : 1 2

giangthu
29-05-07, 22:31
Vào ngày 22 tháng 6 này, chủ tịch nước Việt Nam viếng thăm Hoa Kỳ tại Bạch Cung. Cuộc viếng thăm của nguyên thủ quốc gia theo nghi lễ nguyên thủ tại Bạch Cung. Đây là lần đầu tiên nguyên thủ Việt Nam "thống nhất" viếng thăm kể từ thời Nam Việt.

Cách đây 2 năm thủ tướng Việt Nam là Phan Văn Khải cũng tới thăm Bạch Cung (lúc đó em có đi "đón" và được lên BBC thật là tươi rói). Lúc đó phía Mỹ cho rằng thủ tướng Việt Nam không phải là nguyên thủ cho nên đón tiếp văn phòng. Lần này được cho tính là nguyên thủ đi nhưng mà có người bảo là không phải là nguyên thủ thống lãnh hành pháp hoàn toàn cho nên không dùng quốc gia điển lễ nghênh tân.

Vì lý do này mà người ta cho biết là nguyên thủ Việt Nam sẽ không bao giờ được đón bằng đại lễ tại Mỹ. Nếu dùng đại lễ mà đón thì Mỹ sẽ bị cười. Ôi! sao mà rắc rối quá!

Nhớ hồn nẳm Hồ Cẩm Đào được đón bằng chính lễ không có dạ yến làm ổng buồn thúi ruột. Thời Giang Trạch Dân được đón bằng quốc lễ có quốc yến.

Em rất rành về nghi thức ngoại giao. Ở Mỹ theo quy cách có 3 đẳng viếng thăm

Quốc Gia Viếng Thăm = State Visit (có Dạ Yến)
Chính Thức Viếng Thăm = Official Visit (có ăn trưa)
Công Vụ Viếng Thăm = Working Visit (thường không ăn uống gì ráo)
Bắc Thần
29-05-07, 22:56
Em gửi lại cho anh cái tấm hình BBC xem với!
Nắng sớm
29-05-07, 23:00
Giáng Thu Phong Nhũ Phì ba chấm gửi ảnh anh xem đi :D

Chắc là trắng trẻo mẩy lắm :D
nhaphat
29-05-07, 23:35
Gửi cho anh với...
wasabi
29-05-07, 23:42
Giáng Thu Phong Nhũ Phì ba chấm gửi ảnh anh xem đi :D

Chắc là trắng trẻo mẩy lắm :D
Bác đoán đúng.

Cô Mina Nguyễn hiện làm Director of Government Affairs trong Ủy ban quốc gia đảng Cộng Hòa ở Washington. Từng là phụ tá cho bà Elaine Chao, Bộ trưởng Lao động Hoa Kỳ và giúp trong chiến dịch vận động tái tranh cử của Tổng thống Bush.

http://www.bbc.co.uk/worldservice/images/2005/06/20050616220337203.jpg

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/regionalnews/story/2005/06/050618_minanguyen.shtml
crocker
29-05-07, 23:44
Đúng rồi, hâm mộ bạn Giangthu lắm cơ. Mong có ngày được mở mắt...
Háo hức quá đi! (@Đào)
hoanghuyae
29-05-07, 23:47
Bác đoán đúng.

http://www.bbc.co.uk/worldservice/images/2005/06/20050616220337203.jpg

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/regionalnews/story/2005/06/050618_minanguyen.shtml

Icon thở dài...
Big Horn
30-05-07, 00:01
Thấy GiangThu là đồng hương của ngươì con gái xóm ghềnh, mối tình đầu đẹp như truyện liêu trai của anh. Nhưng.. nàng không giống GiángThu: nàng rất hiền, rất đẹp, và rất... monh manh, vì nàng cứ ngây ngô ngồi nghe anh đàn hát mà thực ra anh chỉ mún biểu diễn cho nàng càng thêm iu anh thui... Không bao giờ anh có thể wên được nàng... ngươì con gái B Đ năm nào...

Than ôi,
Em mười sáu tuổi trăng 16,
16 trăng tròn, em biết không?
Nhưng chắc là em không nhớ đâu,
Giấc mơ còn mát ánh trăng sầu,
Hoa còn thơm tuổi đời trên má,
Mùi aó còn say muôn kiếp saụ
Lòng nhớ, lòng thương lòng ngại ngùng
Bây giờ tôi cách núi xa sông
Lòng nhớ, lòng thương, lòng sắp khóc
Ðêm chưa tàn đâu, đừng nói năng!

(TDT)
crocker
30-05-07, 00:01
Ui zùi ui, thế này mà không nói sớm. Nhìn cương nghị quá, khóe miệng đẹp quá. Ui cái trán... Đúng là em của anh Gấu rồi :d

Bập bập những gì trước đây mình nói với Giangthu nha. Lần này phải cạnh tranh với Fog mới được.
giangthu
30-05-07, 00:10
Mina bạn em tính ra bây giờ là ngang hàng với thứ trưởng đấy. Mina này đang làm về bộ phận chống đồng Nhân Dân tệ ăn bám vào đồng Mỹ kim.

Kỳ này Mỹ nó không nhượng bộ đâu nhá khiến lão thái Ngô Nghi thất bại đi về.

Em khác lắm cơ. Nhưng em là em gặp Mina nhiều lần rồi đấy. Kỳ này mấy chính trị gia gốc Việt đi thăm huyện Đài Bắc em không dám thừa nhận chứ là công của em tới 9/10. Em hơi giống TDT ở chỗ là ít nói về mình lắm.

Để em lục lại cái hình trên BBC rồi post lên sau. Nhưng báo trước là hình đó em đứng với quốc kỳ Nam Việt. Post lên có nhạy cảm quá không nhỉ!
Bắc Thần
30-05-07, 00:11
Cứ PM cho anh rồi anh photoshop lại là nó ô-kê liền hà!
giangthu
30-05-07, 00:19
OK, chiều nay em gởi cho anh ở hotmail nhé! Em saved nó ở cái máy khác. Nhưng mà sau vụ này em mới biết là anh là anh chẳng thèm save cái bức hình hy hữu của em làm em hơi bị cút hứng về chân tình. Chẹp chẹp. Sau đó em qua bên Hạ Long khoe hình chúng nó sợ quá! ban nick của em luôn.
Bắc Thần
30-05-07, 00:32
OK, chiều nay em gởi cho anh ở hotmail nhé! Em saved nó ở cái máy khác. Nhưng mà sau vụ này em mới biết là anh là anh chẳng thèm save cái bức hình hy hữu của em làm em hơi bị cút hứng về chân tình. Chẹp chẹp. Sau đó em qua bên Hạ Long khoe hình chúng nó sợ quá! ban nick của em luôn.

Cái đó không phải là tại anh, hay tại em, hay tại cả hai chúng mình, ải ải ..., mà lại tại vì duyên số đó thôi.

Anh nhớ lại hồi mới lên mạng chơi với anh em có em kia gửi hình Ngô Thanh Vân cho anh xem bảo đấy là hình của ẻm làm anh tin gần chết. Đến khi phát giác ra sự thật thì đã muộn, con tiêm trinh nguyên này đã bị xâu xé tan nát, tuổi hồn nhiên trong trắng đã đi qua nhanh như xe đò liên lục tỉnh vừa bị bắt trả tiền mãi lộ.
giangthu
30-05-07, 00:33
Em vừa nhận được tin chính thức nhưng chưa tiết lộ là chuyến đi sẽ bị hỏng tại vì hai bên làm mất mặt nhau quá. Chiều nay Tổng Thống Bush thay vì đó lại tiếp đoàn người Mỹ gốc Việt. Trong lúc tiếp cận ổng sẽ gọi điện thoại nói chuyện với một nhà dân chủ trong nước.

Chà! quả này ổng can thiệp nội bộ Việt Nam quá sức. Không biết mấy ảnh phải phản ứng làm sao đây. Sắp có phim hay coi rồi.
giangthu
30-05-07, 00:40
Anh nhớ lại hồi mới lên mạng chơi với anh em có em kia gửi hình Ngô Thanh Vân cho anh xem bảo đấy là hình của ẻm làm anh tin gần chết. Đến khi phát giác ra sự thật thì đã muộn, con tiêm trinh nguyên này đã bị xâu xé tan nát, tuổi hồn nhiên trong trắng đã đi qua nhanh như xe đò liên lục tỉnh vừa bị bắt trả tiền mãi lộ.

Em thề là chưa có bao giờ gởi hình NTV cho anh đâu á! Em chơi với anh lâu dài như thế mà lừa anh thì còn ra thể thống gì đây hả? Anh cũng giấu hình hài với em thì em ngu sao cho anh coi trước. Nhưng mà cái hình BBC là niềm tự hào của em nên em mới khoe. Hình đẹp quá mà nhưng tại đứng gần cờ ba sọc cho nên Hồng Vệ Binh dạt ra hết. Ở một góc cạnh nào đó em cảm thấy tay chụp hình biết chụp quá sức.
A.K
30-05-07, 01:03
Mợ thu gửi lên đây anh ngó cái coi có đúng hay không? thằng Hưng bạn anh làm trong ban BBC việt ngữ, bỉu nó check mấy hồi!
NOSHNA
30-05-07, 09:07
OT một tí, chị Thu nói thế nào ý chứ. Theo em được biết, bọn Mỹ nó bẩu VN mình vẫn còn vấn đề human rights gì gì nên chúng nó mời thế chứ postpone đến vô thời hạn( Chả biết đến lúc nào).
Big Horn
30-05-07, 16:52
Đợt này, anh sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm để mí bác nhà mình được vào thăm tòa bạch ốc ăn lót dạ buổi trưa với Bút anh anh!
freefish
30-05-07, 18:10
Sở dĩ có chuyện Bush cắt cơm hải đăng là do các TZV Gió, Mây, Đíp đã thẳng thừng quát những chiến sĩ dân chủ như PhươngN, Nosha... là trẻ con không được ăn thịt chó. Bush láo thật, hồi bác Khải nhà mình sang Mỹ hoành tráng là thế mà y không thèm đãi bữa cơm nào làm bác nhà mình phải ra ngoài ăn cơm bụi.
thương thương
30-05-07, 19:28
Em nghe giới media của Hải ngoại đồn ầm lên là chuyến đi này bị cancel . Nhưng hôm nay đọc vnexpress vẫn thấy thông báo là bác ấy đi . Có điều chắc chắn là bác ấy theo diện Official Visit nên không đựoc Bush mời cơm và phải ở Hotel !
Thôi, mừng rồi , Bush nó tiếp là tốt lắm rồi ! May mà Bush sính sau đẻ muộn không biết câu : " Đánh cho Mỹ cút , đánh cho Ngụy nhào " đấy !!! :48:
giangthu
30-05-07, 20:07
Bị giáng xuống thành viếng thăm công vụ rồi (working visit).
freefish
30-05-07, 20:43
Các cháu bị bọn Mỹ liệt vào danh sách đánh đập nhạy cảm (nhất là những cháu nhỏ người sức yếu) thường gặp khó khăn trong một vài tình huống hay lĩnh vực chứ không phải là kệ cha nó nó xếp mình vào đâu cũng được.

Các khoản viện trợ của châu Âu (phần nhiều là từ bọn giàu của khối EU ) giờ đều kèm điều kiện về quyền làm chã, quyền được thờ giàng. Ví dụ bọn thành viên EU đều có nghĩa vụ viện trợ cho bọn đói nghèo thế giới thứ ba như VN mình thì ngoài việc chọn thằng nào để có lợi cho chúng nó nhất (thường là những thằng có quan hệ dài lâu, có thể lại quả dự án, ví dụ bọn Đông Âu XHCN xưa thì thường là chọn VN thay vì chọn Zambia) còn phải tính đến các yếu tố liên quan đến thành tích thành quả chã quyền, giàng giáo. Cho nên cứ bị thằng TZV nêu tên là mất ăn. Tàu khác vì Tàu nó quá to, chơi nó nó chơi lại.

Từ khi Merkel-cựu bí thư Đoàn thời Đông Đức- lên làm tổng thống Đức và Đức đang làm chủ tịch EU, rồi Sarkozy làm tổng thống Pháp ( bố anh này chạy nạn Liên Xô từ Hungary sang Pháp) thì cùng với giuộc Mỹ-Anh, châu Âu chúng nó ép một số bạn lòi phân trong vấn đề chã quyền, giàng giáo.

Không thể coi thường được đâu, ta phải ngoan, chúng nó mới cho ăn.
Big Horn
30-05-07, 20:53
Phải công nhận muốn được Bút cha Bút con tiếp đón tử tế trong tòa Bạch Ốc chả phải cái đ óe gì dân chủ hay nhân quyền ở Việt nam mà thực ra dân Cowboy nó vẫn thế, vẫn thích thế lọ thế chai kiểu "mày phải phục tùng ông", chứ kiểu hành xử đần đần như mí bác nhà mình thì anh thật But đ óe cho ăn bữa trưa cũng đúng cbn rồi!

Tính tất cả các đời TT Mỹ từ trước đến nay, đ óe có vị TT Mỹ nào mà thù dai như Bút con đợt này. Công nhận Bút con GATO đ óe tả!
freefish
30-05-07, 21:05
Đúng là lũ GATO, hôm nào chúng ông cũng ăn trưa một lần, cứ gì lần này phải ăn tại Goai Hau chúng mày?
Big Horn
30-05-07, 21:31
Anh thật, ăn bữa trưa ở cái nhà Oai hau sờ đấy cũng có cầy tơ mí lại cuốc lủi đ óe đaû mà ham hố. Chẳng thà anh đi ăn phở nhà Ờ - Uây lại còn được tặng sách đọc sướng hơn!

Tiệc thì phải dự tiệc cưa bọn Hit Awars hay Oscars mới vui chứ nhỉ?
freefish
30-05-07, 21:37
Láo một chổ là nó đến mình, mình phải cho nó ăn đủ thứ, cái gì ngon nhất là bưng ra hết, đến cả một nơi quốc hồn quốc tủi như Văn miếu, mình cũng kê bàn ghế bày rượu thịt đãi chúng nó ăn, thế mà khi mình chưa kịp sang bển nó, nó đã bô bô không cho mình ăn gì rồi. Lần này chắc lại cơm bụi như lần trước mất thôi bà con ơi.
nhaphat
30-05-07, 21:46
Tổ sư bố cái bọn tư bản giãy chết, nghèo đến mức Hải Đăng nhà ông mày sang mà không mời nổi bữa cơm trưa, NHỤC.
Big Horn
30-05-07, 21:52
Đ óe phải bọ tư bản giãy chết nghèo, mà nói đúng hơn là bọn nó đ éo lịch sự. Mai này bác Triết chúng anh cắp ca táp đi thăm để bàn chiện đầu tư làm ăn nhớn với chúng mày, chứ có phải giống như thời bao cấp sách ca táp đi ăn xin đ óe đâu. Chúng mày đối đãi thế, chúng anh khinh cả họ nhà chúng mày như kít!
Gaup
30-05-07, 21:55
Đề nghị các bác ăn nói hết sức giữ gìn để không làm khó cho các bạn khác.

Em thấy cái bọn Mỹ này cũng phò. Nhưng mà những cãi trò nó làm em thấy chẳng khác đ gì những trò Thăng Long Hạ Long hồi diễn đàn mới giải phóng. Bên Việt Nam nhà mình tuyên bố vẫn đi để đá bóng qua sân Mỹ cho Mỹ tự quyết định, Mỹ nó làm cái trò PR ầm ĩ tiếp đón mấy người này kia chả khác gì lại đá quả bóng ngược về sân mình kiểu như nói là vẫn đi thì cứ đi thoải mái nhưng mà đã thế này rồi thì có đi nữa hay thôi.

Nếu là em thì em không đi nữa. Chẳng khác đ gì em được mời qua nhà chú Đào chơi uống nước chè nhưng hai hôm trước khi em qua chú ý mở tiệc lớn cả họ cả hàng ngồi thù tiếp ầm ĩ Sen 4`. Nó làm thế thực ra chưa chắc nó đã quan tâm đ gì đến Sen 4` mà nó chỉ muốn làm mình bẽ mặt. Thế thì đi làm gì ạ. Bởi vì dù có sang thì mình nói chuyện gì đi nữa cũng vẫn có cái undertone lồ lộ là cái chuyện Sen 4 - hôm nọ anh Sen cũng ngồi đây, uống rượu bằng cái li này do vợ tôi tự tay mời, hôm nay vợ tôi đi vắng để con oshin ra tiếp rượu anh Gấu vậy.

Một chuyến đi thế này có tầm quan trọng đặc biệt cho quan hệ của mình với Mỹ và vì thế chỉ nên được thực hiện trong những điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa không phải để nịnh Mỹ mà để nâng cao vị thế dân ta nước ta. Không khác gì như trước khi lên đàn cầu siêu, đi thăm những địa danh linh thiêng, vợ chồng đi đến chùa cầu tự. Cảnh sắc phải hài hòa, tinh thần phải phẳng lặng - nếu góc trời có dấu hiệu giông tố, nếu lòng người bàng hoàng sợ hãi tức giận hốt hoảng thì những việc quan trọng nên để lại làm sau.
chàng hiu
30-05-07, 21:59
Láo một chổ là nó đến mình, mình phải cho nó ăn đủ thứ, cái gì ngon nhất là bưng ra hết
Không có đâu. Cuốc lủi không có một giọt, thịt chó cũng không, toàn cơm chiên của Hanoi Tourist thôi Cá à, ăn rất dễ táo bón. Còn rượu thì là Vang Đà lạt làm bằng... chuối bỏ phẩm đỏ. Cho ăn sình bụng rồi chơi ác, bắt mặc áo dài Minh Hạnh vô chụp ảnh, anh nào anh nấy chường cái bụng sình ra chình ình, như cái đám hề, trông rất dzui.
Big Horn
30-05-07, 22:06
Nói đúng ra các bác nhà mình năn nỉ ỉ ôi để xin được gặp chứ có phải Bút mời qua để đàm phán chính chị chính em qué gì đâu?

Túm lại là ngậm bồ hòn làm vui thôi, mai này Việt nam trở thành con hùm xám của xứ Đông Nam Á rồi thì lúc đó, quân từ 10 năm trả thù cũng không muộn nhỉ?
crocker
30-05-07, 22:48
Chẳng khác đ gì em được mời qua nhà chú Đào chơi uống nước chè nhưng hai hôm trước khi em qua chú ý mở tiệc lớn cả họ cả hàng ngồi thù tiếp ầm ĩ Sen 4`. Nó làm thế thực ra chưa chắc nó đã quan tâm đ gì đến Sen 4` mà nó chỉ muốn làm mình bẽ mặt. Thế thì đi làm gì ạ. Bởi vì dù có sang thì mình nói chuyện gì đi nữa cũng vẫn có cái undertone lồ lộ là cái chuyện Sen 4 - hôm nọ anh Sen cũng ngồi đây, uống rượu bằng cái li này do vợ tôi tự tay mời, hôm nay vợ tôi đi vắng để con oshin ra tiếp rượu anh Gấu vậy.
Em nghĩ đây cũng chỉ là 1 bài cũ của thằng Mỹ, đặc biệt cha con nhà Bush, thực hiện để kìm nén , làm mất uy tín các chính phủ đối lập, ít chịu nghe lời nó. Cái kiểu kẻ thù của kẻ thù luôn có thể là đối tác tạm thời cho những mục đích tức thời. Trước nay bao lần nó dùng rồi và đâu phải có mỗi VN mình dính chưởng này.

Hi hi, nói chung những người có cốt cách thanh cao thì không thể làm chính chị được. Nếu có tham gia thì cũng chỉ là con bài trong tay kẻ khác, hoặc chỉ có làm hỏng việc thôi.
Big Horn
30-05-07, 22:58
Anh Bút là thủ lĩnh của phe cộng hòa thì lẽ đương nhiên là bảo thủ, là không bao giờ bắt tay chơi với kẻ thù, nếu có bắt tay bắt chân thì cũng thủ con dao găm trong túi.

Nói đúng ra thì đằng sau Bút có cả một tập đoàn "Yes or No" cũng vì thế mà trở thành nước cờ. Theo anh thì bác Triết nhân cơ hội này cáo bệnh không đi là hơn hết. Chờ năm tới đảng dân chủ lên nắm chính quyền bang giao cũng còn sớm chợ!
Gaup
30-05-07, 23:02
Bây giờ mà từ chối không đi và nói một cách cứng rắn trên toàn công luận là những động thái vừa qua của chính phủ Mỹ không thể hiện thiện chí xứng đáng phải có của nước chủ nhà và vì thế chủ tịch Việt Nam đơn phương tuyên bố hủy bỏ chuyến thăm tổng thống Bush, rất tiếc là cơ hội được tiếp xúc với nhân dân Mỹ yêu chuộng tự do và hòa bình đã không thành hiện thực thì cũng hay, chẳng khác gì tát lại cho nó một cái.
NOSHNA
30-05-07, 23:02
Bản thân em thì em thấy mình rất cần thân Mẽo vì các bạn khựa nhà mình ngày càng chơi xấu, ngày một ngày hai các bạn ý giết sạch dân mình, chiếm hết đất mình cho thuốc độc vào thuốc tân dược để diệt trừ nhân dân nhà mình..vv...Nhưng nói chung, thân Mỹ thì cũng khó vì chúng nó lúc nào cũng muốn bọn mình làm bù nhìn sai gì làm nấy. Nói chung các nước lớn sẽ bắt nạt các nước nhỏ thôi. Ngày trước em nhớ Lý Quang Diệu có đề xuất thống nhất 10 nước Asean để chơi lại bạn Tàu nhưng các bạn Malaysia nhát chết luôn đem lợi ích cá nhân lên trên hết, kế hoạch ấy tan rã và rồi mạnh anh nào anh ấy đi. Việt Nam lại mới ốm dậy, kiệt quệ về tài nguyên, yếu về nguồn nhân lực, muốn phát triển vững bền mà không nhờ các ông lớn thì thật khó. Có điều, nhờ và thì lúc nào cũng có điều kiện, khổ thế.

Xung quanh các nước lớn mạc dù biết bạn Nhật ăn nhiều nhưng dù sao bạn ý ăn nhiều bạn ý cũng giúp mình một ít nên bác Dũng thân chinh sang Nhật đầu tiên em thấy quá phải. Lần này mình sang Mẽo muốn cũng cố quan hệ đồng thời nâng cao sức mạnh quân sự, em e rằng bạn Mẽo làm khó mình để ra vẻ ban ơn, kiểu mình mắc nợ bạn ý. Cũng đúng thôi bạn ý to bỏ mẹ, giỏi bỏ mẹ nhưng cũng bẩn bỏ mẹ.

Cứ kiểu này Việt mình bị bao thằng nhớn bắt nạt, em nghĩ mình còn yếu cứ sum xoe chúng nó đã. Đợi mình có nhân tài kiệt xuất thay đổi đất nước trong vòng 15 năm thì lúc ấy mình mới khỏi hẳn ốm được. Bây giờ phải nhẫn nhịn thôi các bác nhỉ, mong mãi chưa có nhân tài kiệt xuất nào thật giỏi làm thay đổi hẳn bộ mặt nước nhà.
TrueLie
30-05-07, 23:07
mong mãi chưa có nhân tài kiệt xuất nào thật giỏi làm thay đổi hẳn bộ mặt nước nhà.

Thời buổi này theo em ko có chuyện nhân tài kiệt xuất nào đó làm thay đổi hẳn bộ mặt 1 nước đc đâu, có đi lên được hay ko là do khả năng của cả dân tộc đó mà thôi.

Anyway, bây giờ yếu thì phải nhịn thôi ;)
Big Horn
30-05-07, 23:12
Nói chung dân mình nhỏ con, mí lại các bác nhà mình bao năm nay ở nhà cũng ra luồn vào cúi quen rồi, giờ có xun xoe cúi rạp xuống tẹo cho dân nhờ anh nghĩ cuñg chả có gì mà nhục. Giời sinh ra vốn đã súng bé, đạn lép thì còn sĩ diện với đời làm sao được?

Xưa Câu Tiễn luồn chôn, Phạm Lãi nếm phân ... cũng vì nuôi chí nhớn. Các bác nhà mình mà chịu nhục được như thế này thì mới yêu giống thương nòi nhỉ? :sword:
freefish
30-05-07, 23:46
Như rứa như rứa...


Hàn Tín luồn trôn, còn Câu Tiễn mới là nếm phân.
Gaup
30-05-07, 23:47
Hàn Tín luồn trôn, còn Câu Tiễn mới là nếm phân.

Bác bánh sừng 4` đến lịch sử Việt Nam cũng còn đ nhớ thế này mà cũng đua đòi nói chuyện thời sự thế giới đúng đ biết nhục.
Bắc Thần
30-05-07, 23:52
Thật ra Hàn Tín, Câu Tiễn vì thành công cho nên người ta mới đưa ra như là một ví dụ chứ thiên hạ có cả tỷ người cũng nằm gai nếm mật dài dài kia có ai thèm để ý đến đâu. Chã vẫn là chã thôi. Có nằm gai nếm mật cách mấy cũng vẫn là chã; chỉ khác ở chỗ là chã loại đã bị nằm gai nếm mật thôi.
giangthu
31-05-07, 00:06
Nhưng mà nói đi cũng nói lại. Tại vì dân An Nam xuất xứ quê mùa không biết nghi lễ. Người ta dụng lễ một cách cầu kỳ thì mình tự đánh giá bản thân.

Bác Triết nói là nguyên thủ chẳng qua là mạo danh. Chức của bác ấy nói trắng ra chỉ ngang với phó tổng thống của Mỹ mà thôi nhé. Em thật. Cho nên không dùng quốc gia đại điển có kèn trống nghênh tiếp là đúng rồi.

Hôm bác Triết qua Tàu, hội đàm với Ôn Gia Bảo, bác ngồi khép chân còn Ôn Gia Bảo thì ngồi xoạc háng. Cái bình hoa tại phủ Tàu nó không thèm thay vì trước đó nó mới đón ngoại trưởng của Anh Quốc.

Em thấy Mỹ nó làm vậy rất hay. Tại nhà quê nhà mùa nhìn sự việc méo mó. Tổng thống gặp quốc dân để hội kiến vấn đề chuyên nghiệp mắc mớ gì Việt Nam phải giận lẩy. Bốn người kia trên danh nghĩa là quốc dân Hoa Kỳ.

Trong bốn người đó Đỗ Hoàng Điềm phải nói là đẹp trai đệ nhất. Ảnh là người Thăng Long 100% đấy. Nhưng đẻ ở trong Nam.

Nhưng đừng lo, thời Hồ Cẩm Đào qua Mỹ, Mỹ nó còn để sơ hở cho người ta chưỡi loạn lên hết cả ngay lúc nghênh tân đại điển. Nó còn xướng danh Trung Hoa Dân Quốc là dân Tàu Đại lục hết sức bẽ bàng. Nó không mời ăn tối vì nói đây không phải là State Visit. Xong lúc ăn trưa nó cho Hồ Cẩm Đào ngồi vào bàn số 14. Số 14 này là đồng âm với thập tử. Trong White House vậy mà có nhiều người thâm sâu lắm đấy.
giangthu
31-05-07, 00:11
Em bắt được Gaup, ảnh không phân biệt được sử Tàu và sử Việt. Hàn Tín và Câu Tiễn đều thuộc vệ sử bộ Trung Quốc không phải là Việt Nam.
Bắc Thần
31-05-07, 00:12
Em bắt được Gaup, ảnh không phân biệt được sử Tàu và sử Việt. Hàn Tín và Câu Tiễn đều thuộc vệ sử bộ Trung Quốc không phải là Việt Nam.

Ặc ... thập diện mai phục đó em!
Gaup
31-05-07, 00:14
Thế sao lại gọi là Việt Vương Câu Tiễn? Chẳng lẽ lại có Việt khác sao?

Nếu thế anh nhầm. Xin lỗi HGT.
Gaup
31-05-07, 01:49
Hôm qua và hôm nay đọc tin nói thật là em hơi bị sốc. Sốc kiểu của một người ngoài cuộc xem một ván bài poker nhiều kịch tính thôi nhưng đúng là cũng hơi bị sốc.

Nói những gì đang xảy ra giống một ván bài poker có lẽ không sai. Bạn nào làm về game theory có lẽ cũng ngẫm ra được nhiều điều. Nói như poker thì đây là một tay bài hai người chơi mà bên ta yếu thế hơn do ít tiền hơn. Ngoài ra có vẻ như ta còn đánh giá tình hình hơi sai. Thứ nhất, ta nghĩ bài ta đẹp. Thứ hai, ta cũng bet vào khả năng là kể cả bài ta không đẹp thì bạn vẫn sẽ sợ nếu ta bluff. Chính vì thế mà khi thấy bạn slow play ta raise liên tục trong mấy tháng vừa rồi. Giờ khi ta đã cho nhiều tiền vào pot rồi thì bạn phản đòn bằng một phát raise có dấu hiệu của một phát raise ngay trước một phát all-in. Cũng có thể thấy dấu hiệu là bạn đã ngửi ra cái bluff của chúng ta. Bây giờ chúng ta phải phản ứng lại thế nào? Bluff tiếp thì khả năng cao sẽ là một phát all-in ta có bao nhiêu phải bet hết. Nếu rút lui thì ta đã mất khá nhiều trong pot rồi. Đây quả thực là thế cưỡi lưng hổ. Đến Lê Nin vĩ đại trong tình huống khó khăn tương tự cũng phải vò đầu bứt tai mà rên lên Что делать? Giờ phải làm gì?

Trước hết ta có thể thấy các chiến lược gia, các quân sư bên ta có lẽ tính toán hơi ẩu. Bao nhiêu năm oánh nhau với Mỹ rồi lại giao tiếp với Mỹ mà có vẻ người ta vẫn chưa quen được với thực tế là Mỹ là một thực thể có nhiều khuôn mặt. Người ta quen nhìn Mỹ như một thực thể chỉ biết kiếm lợi nhuận và sẵn sàng bán cả cha mẹ đẻ mình đi để kiếm tiền. Khi nào người ta nhìn thấy những khuôn mặt tích cực của Mỹ thì người ta quen thói suy nghĩ giản đơn liền gắn luôn cái tích cực đấy vào để bảo rằng nó làm thế cũng chỉ là để kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu sự thực đúng là chỉ đơn giản thế thì sẽ rất khó giải thích tại sao Mỹ lại là một nước có việc cho tiền từ thiện đã trở thành một truyền thống từ dân đen đến ngài tỷ phú đều luôn tuân theo. Đáng ra cần phải thấy là Mỹ nó có một hệ thống giá trị chung cả xã hội nó coi trọng mà trong đó thành công bằng tiền bạc chỉ là một trong các giá trị, cao nhưng không phải lúc nào cũng cao nhất. Mỹ nó có cả nghìn khuôn mặt mỗi khuôn mặt thể hiện một vài cảm xúc ham muốn nhất định trong đó có rất nhiều khuôn mặt tử tế và chân thành.

Những việc mấy tháng vừa rồi ở nhà mình làm, từ góc nhìn của mình có lẽ đều là việc đúng, nhưng mình lại không tính đến xem việc đó người ngoài có thấy cũng là đúng như mình không. Và rất nhiều thứ mình đã làm có thể làm những bộ mặt tử tế của bọn tư bản thối nát cũng phải nhăn lại. Chung quy có lẽ vẫn tại mình communicate kém quá.

Giờ phải làm gì đây? Phía ta chắc chắn sẽ có hai bên chia sân. Một bên cứng rắn và một bên ôn hòa. Bên cứng rắn chắc chắn sẽ kêu gọi chơi rắn và tiếp tục làm mạnh hơn những việc hiện đang làm. Làm như thế chỉ thỏa mãn được cái tự ái trước mắt vì khi phía kia chơi bài ngược lại có thể là những biện pháp ảnh hưởng mạnh đến tăng trưởng kinh tế và vì thế cả sự ổn định mà lâu nay ta vẫn tự hào. Nếu ta chơi bài rắn ta sẽ bị chơi rắn lại và điều này gây họa cho toàn bộ sự tồn vong của hệ thống. Điều này không hề là nói điêu lấy được. Bên ôn hòa có lẽ sẽ kêu gọi thỏa hiệp và thỏa mãn các yêu cầu phía kia đưa ra nhưng nhượng bộ một lần này có thể sẽ dẫn đến những nhượng bộ về sau nữa và có lẽ có lúc là nhượng bộ tất.

Thực sự là khó nghĩ. Để giải quyết những tình huống thế này có lẽ phải cần đến những người như em các bác đây. Những lúc khó nghĩ thế này em toàn thấy mong muốn được về giúp nước giúp dân.

Bình thường nếu có tình huống kiểu catch-22 như thế này em các bác toàn trèo lên giường ngủ một giấc hai ngày hai đêm xong rồi dậy mới bắt đầu tính. Em nghĩ nhà mình cũng không nên ra quyết định gì ngay. Nhưng khả năng rất lớn là có lẽ là chỉ trong ngày một ngày hai các bác và em sẽ được nghe những phản hồi cứng rắn. Nếu thế thật thì thậm vô duyên.
Bắc Thần
31-05-07, 02:56
Hố hố ... Anh nghĩ đồng chí oánh Poker chắc là cúng tiền cho người ta cũng nhiều rồi hén! Nai tơ quá mà! Hay là bên chỗ đồng chí người ta oánh Poker loại khác?

Khi đánh Poker người ta quy định số tiền buy-in đúng không? Thường thường tụi anh bắt buy-in một lần, tức là nếu thua hết số tiền lúc đầu thì lại được tham gia thêm một lần nữa bằng cách trả thêm vòng hai. Điều này bảo đảm cho mọi người được xuất phát từ một vị trí bằng nhau, ăn thua phải nhờ vào tài năng (và hên sui, heh he...) Nếu không có cái framework này thì ai có nhiều tiền sẽ thắng, và thắng, và thắng. Hồi Tết vừa rồi anh hốt một mớ từ trái sang phải, có người bị bắt đánh thêm vòng hai phải trả thêm 5 đồng vừa móc tiền ra đánh vừa chửi vì biết rằng đó là tiền cúng ông bà. 5 đồng đó chẳng là cái qué gì khi cả trăm đồng trong sòng anh đã hốt hết rồi. (Xin xem thêm phần hình minh họa phía dưới để biết thêm chi tiết.)

Vấn đề chính mà chúng ta đang bình lựng ở đây không thể xem là một ván bài Poker được vì players vốn đã chênh lệch nhau quá xa mà lại không có framework nào bảo đảm cho sự quân bằng cần thiết.

Khó. Công nhận khó.

http://img.photobucket.com/albums/v612/bac_than/card.jpg
Gaup
31-05-07, 03:13
Em ngẫm thấy đây phải là một cái unlimited cash game chứ ai chơi mấy cái trò 5 đô buy-in tournament game bác Bắc gầy sòng lấy tiền của tụi nhỏ.
Bắc Thần
31-05-07, 03:24
Ồ ... nếu unlimited cash game thì tốt quá rồi còn gì! Anh lại tưởng là nhà mình chưa vô tư được vì không có điều kiện.

Hồi hổm anh xem trên TV thấy bà Bộ Trưởng của Tầu đốp chát với chính phủ Mỹ về việc gắn liền giao thương với chính trị chính em gì gì đấy. Hay là các bác nhà mình cứ thử thế xem sao?
Gaup
31-05-07, 03:34
Giờ mình giả vờ ngả mạnh qua phía Tầu là Mỹ lại nhảy dựng lên ôm ấp cho xem. Nói chung là vẫn còn chip.
mgr1
31-05-07, 06:19
Khác poker chứ lị, khác ở chỗ poker ăn thua hơn, thằng này ăn thì thằng kia mất, còn ở đây chơi với nhau chả thằng nào mất. Nói chung Mỹ tỏ thái độ thế chỉ mang tính hình thức là chính, chả sao.
Bác giangthu nói chuyện thập tử này nọ chả biết đúng không nhưng nghe trẻ con nhỉ, chẳng lẽ trong nhà trắng mà cũng có người tư duy trẻ con thế. Những trò chơi khăm ấy, nếu nói được thì chẳng được gì mà mất lại có thể mất nhiều.
freefish
31-05-07, 13:53
Điều mà thằng Mỹ cần là người đối thoại luận bàn hội đàm với chúng nó phải là người... biết nói chuyện, tức là biết đưa ra quyết sách và đảm bảo được những cam kết hứa hẹn.

Có các kiểu rất dở, giả dụ bác chúng ta bảo với bác chúng nó là : Cái này em cũng muốn lắm bác ạ, nhưng em không quyết được, để em về bàn thêm với các bác ở nhà đã; bên em nó khác bên bác, cơ chế chúng em là cơ chế nguyên thủ tập thể.

Tình huống dở nữa là giả dụ bác chúng ta hứa hẹn cam kết dăm điều, về sau không thực hiện được, bác chúng nó trách, bác chúng ta giả nhời: Vâng, em biết, nhưng khổ em lắm bác ạ, em đã cố gắng rồi nhưng cái quyền hạn quyết định đấy do một bác khác nắm cơ, có phải em nói gì chúng nó cũng nghe theo đâu.

Chính vì thế mà Tàu tập trung quyền lực vào tay một bác, đã chủ tịch thì TBT luôn mới đủ sức làm nguyên thủ.
Big Horn
31-05-07, 14:11
Túm lại, trong hoàn cảnh hiện nay, xu hương bang giao với Việt nam của anh Bút, là con số KHÔNG to tướng. Cho nên các bác to to nhà mình có chịu đấm ăn xôi đi chăng nữa thì cũng đ óe có vị gì.

Chuyện Bút đang đau cả đầu trên lẫn đầu dưới và húng cả một số thứ lên là tình hình bảo an tại Irak nói riêng và Trung đông nói chung kìa.

Giá như cớm Việt mà chỉ ra chỗ của anh Bin a la Đen đang núp ở đâu thì anh thật các bác nhà mình sẽ được Bút cha Bút con mở tiệc chào đón hoành cbn tráng nhé!
freefish
31-05-07, 16:12
Anh thấy quê ta nhiều khi cũng hay ảo tưởng về mình. Sau 75, các cụ khăng khăng đòi chúng nó bồi thường chiến tranh rồi mới chịu quan hệ cơ. Hài thật, cuối cùng thế đ. nào thì ai cũng rõ rồi, chắc chả cần phải nói thêm.

Giờ một số người vẫn khơi lại ảo tưởng, nào là ta có vị trí đẹp, ta có thị trường hơn 80 triệu người..., cứ như là thằng Mỹ một hai phải nhào vô ngay nếu không muốn chết.

Thằng Iraq tòe loe ra thế mà số lượng dầu thô nhập khẩu từ Iraq chưa chiếm tới 3% tổng lượng dầu thô nhập khẩu của Mỹ đâu.
Rio
31-05-07, 19:10
Thằng Iraq tòe loe ra thế mà số lượng dầu thô nhập khẩu từ Iraq chưa chiếm tới 3% tổng lượng dầu thô nhập khẩu của Mỹ đâu.

0% mới đúng chứ, Iraq cần gì phải nhập khẩu dầu thô nhỉ.
freefish
31-05-07, 19:25
Ý anh nói "từ Iraq" là từ Iraq vào Mỹ. Mỹ nó nện Iraq tòe loe vậy chứ nhập dầu thô từ Iraq vào Mỹ đâu có mấy %, số liệu chính xác là 2.3%, anh nghe lỏm được hôm đi nghe hội thảo, lúc nói tới đoạn này tay giáo sư gật gật ra vẻ rất khoái trá nhấn mạnh.
Hồ Minh Trí
31-05-07, 19:38
Thằng fish dốt nhắm. Cho dù lượng dầu nhập từ Iraq vào Mỹ có ít không có nghĩa là sản lượng dầu mỏ của Iraq so với sản lượng trên khắp thế giới ít và không có nghĩa là ảnh hưởng giá dầu từ cuộc chiến Iraq ít.
freefish
31-05-07, 19:45
Tất nhiên, anh không muốn nói chuyện này quá sâu. Ý anh là an ninh năng lượng, mức độ phụ thuộc nhập khẩu của Mỹ vào các nước xuất khẩu (trong trường hợp này là Iraq), chứ ai chả biết người Mỹ đang làm gì với các mỏ dầu ở Iraq. Chevez sở dĩ vênh váo được đơn giản là nước ông ta đứng thứ 4-5 gì đấy về xuất khẩu dầu thô, là người bán hàng cho Mỹ, chứ nếu không có cái gì thì Mỹ nó vặn cổ từ lâu chứ đừng ngồi đấy mà hoanh hoang con đường XHCN. Quên nói là lâu lâu Chevez lại bán hàng giá rẻ cho ...dân nghèo ở Mỹ :D Khôn của nó đấy.
dang_ky
31-05-07, 21:12
0% mới đúng chứ, Iraq cần gì phải nhập khẩu dầu thô nhỉ.
Anh Fish viết đúng trính tả và ngữ pháp dồi, cãi giề ?
Bắc Thần
31-05-07, 22:30
Giờ mình giả vờ ngả mạnh qua phía Tầu là Mỹ lại nhảy dựng lên ôm ấp cho xem. Nói chung là vẫn còn chip.

Đây là thái độ bình thường của một con bạc khát nước anh còn lạ khỉ gì. Hồi thời còn làm bảo kê cho sòng bài Kim Long ngày nào anh lại chẳng thấy. Tính theo xác xuất thì nhà con và kẻ ít tiền bao giờ cũng thua, không thế nào làm thay đổi đi được. Mọi hành động tiếp theo đều là vô nghĩa và không cần thiết. Kể cả sự đe dọa là ông sẽ đi mượn tiền người khác để trở lại oánh cho tan nát hết nhà cái chúng mày. Hoặc là ông sẽ oánh ở sòng khác cho chúng mày vỡ mặt ra. Hố hố ... nếu mà tụi nó anh dũng như thế thì đã chẳng gói tiền cẩn thận đem lại cúng cho tụi anh ngay từ đầu!

Hành động của Bush chẳng qua là để thử thái độ của VN thôi. Gặp mặt dân tỵ nạn nói chuyện chơi thì lúc nào gặp chẳng được cần gì phải gấp gáp trước khi gặp phái đoàn đại biểu VN. Thái độ giận lẫy Bush vì đã gặp phái đoàn của lãnh tụ Saint trước khi gặp phái đoàn VN anh nghĩ là hạ sách. Nó nói lên rằng đàng sau những nỗ lực hòa giải hòa hợp gì gì đấy vẫn còn là những nghi kỵ cực đoan, những xung đột về tư tưởng.

Nếu tình thương mến thương thật lòng thì đã không có thái độ GATO như thế đối với người ta mới đúng. Anh nghĩ rằng phía VN vẫn nên xúc tiến bình thường, còn đi ngược lại thì chỉ có lợi cho tụi ba Tầu mà thôi.
Gaup
31-05-07, 23:12
Em nghĩ là cả hai bên cùng muốn nhưng bên nào cũng muốn có điều kiện. Khả năng là những điều kiện của bọn Mỹ phò sẽ là những điều kiện mà theo truyền thống là quân ta không thể chấp nhận được. Mỹ nó sẽ đòi làm hết, làm ngay, làm ầm ĩ, và làm trước chuyến thăm. Trong 3 tuần mà làm hết những việc đấy một cách công khai thì quân ta sẽ nghĩ là quá mất thể diện. Quân ta lúc đầu chắc cũng sẽ hứa hẹn là đi thăm đi đã xong về chúng tôi sẽ nghiên cứu và làm dần dần từng trường hợp một. Nhưng mà bên kia chúng nó cũng thâm chúng nó bảo là chúng tôi quá quen với các lời hứa sẽ làm của thế giới rồi nên giờ ăn chắc mặc bền chúng tôi muốn được thấy những việc đó được làm đi đã, xong rồi sẽ tính tiếp. Quân ta sẽ giận dữ nói là như thế quá vô lý, chúng tôi không thể chấp nhận được các điều kiện này. Thế là cả hai bên sẽ cùng ra tuyên bố tạm hoãn việc này lại đến một thời điểm thích hợp hơn.

Giờ mặc dù mọi sự chưa ngã ngũ nhưng theo tính toán của em thì khả năng không có chuyến thăm trong tháng 6 này cao trên 80%. Các bác thích thì đặt cửa ngược lại, nếu có chuyến thăm trong tháng 6 cứ 100 đô em trả các bác 600 đô.

Về chính trị chúng ta còn ở thế giằng co đối địch với Mỹ nhưng về kinh tế chúng ta ở vào cái thế bị phụ thuộc vào thế giới và vào nó mất rồi. WTO đúng là cái vòng kim cô, mẹ cái bọn tư bản khốn kiếp các bác em ạ.
Koi
31-05-07, 23:37
Em nghĩ là Mỹ nó không coi trọng VN nên bác Triết ở nhà thôi.
Đợt Dũng sang Nhật hoàng còn tiếp đón đàng hoàng.
Nhật tiền với kỹ thuật kém gì Mỹ đâu, lại tốt tính, hòa nhã.
Una
31-05-07, 23:51
WTO đúng là cái vòng kim cô, mẹ cái bọn tư bản khốn kiếp các bác em ạ.

Nó sẽ bảo WTO là tự VN xin vào đấy chứ, có ai ép đâu, bác? Tự xin vào thì tự ráng chịu thôi :sword:
Gaup
01-06-07, 00:08
Em Una nói thế nghe phản động quá.
Una
01-06-07, 01:48
Ơ, em nói sự thật chứ có gì sai đâu ạ? Bác nói thế tội em chết hu hu :(
giangthu
01-06-07, 02:16
Bây giờ là lúc tổ quốc Đại Việt cần những kinh nghiệm của người như mình đây. Mình là mình nói thật trong lòng vì sao? Vì Mỹ Tàu gì mình đã từng kinh qua. Đặc tính làm sao mình biết ráo. Muốn ngủ chung cả hai cũng không phải là không có cách. Nhưng phải hỏi em em mới chỉ cách cho mà hưởng thụ cả hai. Bằng không là một bên thì chà đạp một bên thì ruồng bỏ. Cuối cùng thì cũng không là người tình của Mỹ mà không làm được tỳ thiếp của hảo Hán Giang Nam thì khốn nạn lắm thay.

Lúc xưa Việt Nam có cử bà Tôn Nữ Thị Ninh đi đánh võng ở Mỹ. Nhưng má này xuất thân quý tộc mà phong độ bị bần cố nông hóa cho nên không làm được gì cả.

Cứu được Đại Việt bây giờ chỉ cần có một người thần cơ diệu toán như em là ngon. Em chỉ cách cho mà giải độc hết chứ đâu phải chịu cảnh chịu đắng nuốt cay. Cơm trưa cũng không có mà ăn.
Salut
01-06-07, 02:17
Tất nhiên, anh không muốn nói chuyện này quá sâu. Ý anh là an ninh năng lượng, mức độ phụ thuộc nhập khẩu của Mỹ vào các nước xuất khẩu (trong trường hợp này là Iraq), chứ ai chả biết người Mỹ đang làm gì với các mỏ dầu ở Iraq. Chevez sở dĩ vênh váo được đơn giản là nước ông ta đứng thứ 4-5 gì đấy về xuất khẩu dầu thô, là người bán hàng cho Mỹ, chứ nếu không có cái gì thì Mỹ nó vặn cổ từ lâu chứ đừng ngồi đấy mà hoanh hoang con đường XHCN. Quên nói là lâu lâu Chevez lại bán hàng giá rẻ cho ...dân nghèo ở Mỹ :D Khôn của nó đấy.

Không có cái gì thì nó vặn cổ làm cái gì, hả cá thối?
Gaup
01-06-07, 02:21
Nói một cách chân thành và rất là sâu sắc thì anh nghĩ giangthu bốc phét. Tổ quốc chả cần gì người như em một khi đã có người như anh. Anh mà oánh võng thì Mỹ Tầu gì cũng đều phải ngẩn ngơ mà nhìn những nước đi huyền diệu.

Không bác nào đặt tiền à?
Una
01-06-07, 02:31
Em cũng muốn đặt nhưng em không có 600$? Hay cược cái khác đi, bác? :D
Gaup
01-06-07, 02:36
Em chỉ phải đặt 100, nếu em đúng anh chả gấp 6 lần.

Cái đấy em có nhưng anh không có 6 cái để thanh toán nếu anh thua cuộc.
Una
01-06-07, 02:41
Thế cuối cùng là sao ạ? Em chuẩn bị 100$ ạ? Khốn thay, 100$ hiện giờ cũng là hơi căng thẳng với em :D
Gaup
01-06-07, 02:46
Chắc có bao tiền ăn phở hết rồi. Chẳng biết giành dụm cho tương lai gì cả.
quynhhoa_onlinе
01-06-07, 03:16
Em đặt cửa dừng! Thôi thì dĩ bất biến, ứng vạn biến, lấy tĩnh chế động vậy.

Nhưng mình muốn hoãn cờ thì phải làm thế nào hả anh Gấu?


:1: quynhhoa_online :flower:
giangthu
01-06-07, 04:49
Em vừa có người bạn cho em biết là kỳ này không phải là đi hay không đi mà còn một khúc quanh khác là tổng thống Bush của em có thể bất thần không tiếp chủ tịch Triết vì lý do thời gian. Chuyện này Mỹ từng làm với tổng thống Đại Pháp vào thập niên 80. Tổng thống Đại Pháp là người biến động mới biến thành cuộc công du cá nhân hưởng thụ hết mọi phong quan nước Mỹ cho hả giận và thăm thuộc địa cố hương Lousiana.

Nhưng Đại Việt không có phong cách ứng xử kiểu này. Bầu đoàn thê tử sẽ rất xxx nếu Tổng thống em xuất chiêu này mà xin kiếu vào ngày 22/6. Thật ra phía Mỹ có nhiều khả năng làm chuyện này để xxx vì chống chiến tranh Iraq. Tổng thống em mới được nhắc lại là xxx tổ chức chống chiến tranh Iraq quy mô quốc gia. Ổng chớp chớp mắt mâ'y cái như thời nghe tin tòa tháp bị đánh sập.

Tổng thống em rất ghét ai chống chiến tranh Iraq của ổng. Theo chỗ em được biết là phái đoàn 4 người gốc Việt mà tổng thống Bush tiếp có anh của bác sĩ Nguyễn Quế Đỏ mà ông này lại thân với đại sứ Marine. Vụ Hà Nội làm cho đại sứ Marine mất mặt với dân biểu dẫn đến việc thay chức đại sứ khiến cho ai cũng cảm thấy là không tiếp Đại Việt là chuyện trả đũa bình thường. Có hai người trong 4 người được thêm một cái hẹn của bộ ngoại giao, nhưng lần này là không chính thức công khai sau khi hội đàm với phái đoàn tiền thám.

Việt Nam có thể dằn gan mà đi nhưng thử hỏi qua đây xxx Bạch Ốc thì đó là sự thóa mạ lớn. Em là em còn nhớ rõ là Mỹ không mời Hồ Cẩm Đào ăn tối mà làm gương.

Mỹ có con bài xxx sáng giá hơn để xxx Trung Quốc. Nếu hai nước xảy ra chiến tranh. Vấn đề không phải là Trung Quốc chiếm Đài Loan mà là Mỹ đồn trú trở lại. Việt Nam cũng nên nghĩ tới con bài xxx để đối đầu với xxx khi cần. Nhật nó làm được. Mỹ nó làm được, nhiều nước Đái Yếu nó cũng làm được. Việt Nam không làm là uổng. Cho nên không xxx Trung Quốc gì mấy. Đại Hàn Dân Quốc nó có vụ Triều Tiên chứ không thì nó cũng cho Đài Loan, Dalai Lama thăm viếng rồi.

Anh Gấu: tổ quốc Đại Việt ta đang cần những người như anh và em lắm đấy. Em có cách để bác Triết được tòa Bạch Ốc mời ăn tối, Black-tie đàng hoàng xxx đi được giữa Little Saigon của em vùng đất nổi tiếng có cái nghị quyết gọi là "Vùng xxx Cộng Sản". Little Saigon bây giờ là căn cứ hải ngoại thân thiện của Trung Hoa Dân Quốc. Hai bên trao đổi văn hóa quá trời mà không có bàn tay Đại Lục nhúng vô. Công của em phải nói là hơi bị nhiều lắm đấy.

Em có nhiều tin mật lắm từ từ em xì ra cho mà nghe. Biết người biết ta trăm trận thăm thắng.

Bất biến vạn biến là thời cụ Hồ chứ bây giờ dông bão tố quá trời. Bất biến là bị ướt.
Gaup
01-06-07, 05:31
Em giangthu nói năng nhiều từ càn quấy khó nghe quá...đề nghị em giangthu thực hành tự kiểm duyệt.
giangthu
01-06-07, 06:08
Em xin tự kiểm duyệt. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Nhưng dù sao em cũng tiết lộ bí mật của em mà mấy ngày sau nữa báo chí mới đăng. Em biết nhiều lắm đấy.
TheDifference
01-06-07, 10:16
Giáng Thu từ nay về sau bao giờ cũng tự kiểm duyệt bài mình trước khi post nhé. Anh cảm ơn!
quangcan
01-06-07, 11:35
Đoàn tiền trạm của Vn sang theo e để khẳng định rõ phía Mẽo muốn gì, và liệu các bác ở nhà đáp ứng được đến đâu theo đòi hỏi, mục đích để đàm phán. Mong muốn của các chú mũi lõ mắt xanh thì cũng không mất nhiều công tìm hiểu cũng có thể hiểu được, còn Vn thì mới là vấn đề, cái này cũng cần, cái kia cũng cần cho nên khả năng đáp ứng của các đại diện Vn có thể nói ít tính khả thi.

Tuy nhiên, Bác Triết lần này theo e cũng cứ nên đi, ngồi ở nhà có nghĩa là mang tiếng bất chấp dư luận, hơn nữa về lâu về dài thì quyền lợi kinh tế và khả năng mở rộng ngoại giao phụ thuộc nhiều vào bọn uống sữa và ăn pho mát. Mình không chủ động tiến đến thì họ cũng chẳng thiệt thòi gì cho lắm, cái thiệt chỉ có mình chịu, vẫn loanh quanh trong ao thôi.
dang_ky
01-06-07, 11:36
Chị giangthu xxx có mỏi tay không ?
tuoitre
01-06-07, 11:45
Đặt $200 oánh cửa đi phát. Gấu già thua chắc rồi.
giangthu
01-06-07, 11:52
Không mỏi lắm vì lúc làm em cứ nghĩ tới anh Gấu hoài à. Thơm anh cái :-). Nhằm nhò gì ba lẻ tẻ đó chứ. Chỉ sợ xxx riết rồi không ai hiểu gì ráo.

Trở lại vấn đề là nếu bác Triết không đi thì Mỹ kiếm cớ đặt Việt Nam vào CPC trở lại. Em tính đi tính lại chắc cũng là nát óc chứ chẳng chơi. Lần đầu tiên em thấy Mỹ nó đễu thế, thường ngày nó hòa nhã vô tư nhưng không kém phần nhiệt tình sinh động.

Có lẽ Mỹ có nhiều dụng ý nhưng em lại không muốn bác Triết lại trở thành bác Lê Hiền năm 1976 từ chối bang giao Việt Mỹ làm chậm cả 20 năm. Ôi! thật là nan giải quá mà.
chàng hiu
01-06-07, 12:09
Tui nghĩ là Mỹ nó cũng muốn đối thoại chứ không phải không. Cuối cùng nó sẽ nghĩ ra một cách đón tiếp nào đó không làm nổi giận mấy ông nhân huyền, mà cũng không làm bác Triết mất mặt đến nổi phải hủy chuyến đi.

Nếu bác ấy từ chối không đi Mỹ để phản đối việc Mỹ can thiệp vào nội bộ nước bác í, thì là chuyện không hay chút nào. Vì như thế là phản đối quyết liệt cả EU và bất cứ anh nào đã lên tiếng can thiệp, nghĩa là cũng khá đông.

Tui nghĩ là thế giới không muốn cô lập VN và VN cũng không muốn tự cô lập. Tui ủng hộ bác Triết đi Mỹ. Official visit hay working visit chỉ nói về mức độ thân nhau thôi chứ đâu có gì mà không được ăn trưa thì mất mặt. Không có hamburger thì bác í vào sứ quán ăn mỳ tôm.
Kiếm&sons
01-06-07, 12:29
Đèo chiện như con thỏ. Bác em sẽ mặc thường phục sang thăm đồng hương đang định cư tại Mẽo. Khi đông đủ du bào, bác em hỏi "4c à! nhân đây anh muốn hỏi 4c một chiện, chả là thằng Văn Bút nó mời anh dự dạ yến nhưng anh trót hẹn với bạn anh Pu-teen tầm này ở đây đợi nó biểu diễn mấy quả RS-24, 2 thằng chúng nó làm anh cảm thấy khó nghĩ quá. 4c thấy thế nào?" . Nói rồi bác em hỏi "Giáng Thu là cháu nào thế ?"
giangthu
01-06-07, 12:34
Thật ra ăn trưa trong White House toàn là đồ Catering không à không phải lúc nào cũng được bà đầu bếp trứ danh người Phi nấu đâu á. Không phải là đầu rồng đuôi phụng gì đâu. Bạn em có lần kể là ăn cũng ba thứ tầm thường như chicken salad, spaghetti này nọ đặt từ mấy nhà hàng chở vô. Đối với khẩu vị Việt Nam nó rất là nhàn nhạt.
mgr1
01-06-07, 15:21
Em nghĩ vụ này nói chung là đòn gió thôi chứ không mang tính chiến lược, cả 2 bên đều hiểu như thế.
Chỉ buồn cười bọn Quân Điềm Công Nguyên bốn người, ti toe ngồi giải trình với ra yêu sách CPC này nọ rồi về khoe khoang, đéu chịu hiểu rằng mình chỉ là những con vô danh tiểu tốt được dùng trong 1 ván cờ lớn hơn. Bút nó mà phải lấy thông tin từ cái lũ ấy thì chả lẽ CIA với các cố vấn, chiến lược gia nó để làm cảnh à!

Nói thật, mấy chú vịt tân, nhăn răng ấy chỉ cắn nhau là giỏi chứ làm được đếch gì, theo gương chánh bịp cả thôi.
Big Horn
01-06-07, 15:28
Em đặt cửa dừng! Thôi thì dĩ bất biến, ứng vạn biến, lấy tĩnh chế động vậy.

Nhưng mình muốn hoãn cờ thì phải làm thế nào hả anh Gấu?


:1: quynhhoa_online :flower:

Em Quỳnh Hoa này chắc chưa biết chơi cờ tướng thì phải? Cần gì phải hoãn nhỉ, cứ đặt cược ra, có gì anh chỉ cách thằng Gấu nó không ăn được em đồng nào mặc dù nó chả sai gì, nhưng nó vẫn phải tâm phục khẩu phục là thua tiền cho em!
Big Horn
01-06-07, 15:36
Thật ra ăn trưa trong White House toàn là đồ Catering không à không phải lúc nào cũng được bà đầu bếp trứ danh người Phi nấu đâu á. Không phải là đầu rồng đuôi phụng gì đâu. Bạn em có lần kể là ăn cũng ba thứ tầm thường như chicken salad, spaghetti này nọ đặt từ mấy nhà hàng chở vô. Đối với khẩu vị Việt Nam nó rất là nhàn nhạt.
Anh chưa có hãnh diện gặp cha con Bút GATO, nhưng ba cái trò ăn uống của mấy nguyên thủ quốc gia này chả có đ óe gì ngon. Meny thì có sâm banh, rụ chát bánh mì, bơ sữa, phó mát, dăm bông ...etc...

Các bác nhà mình mà nếm đồ ăn Tây thì cũng có khác gì sẩm sờ nhờ, biết chó gì ngon mí cả không!
freefish
01-06-07, 15:54
Không có cái gì thì nó vặn cổ làm cái gì, hả cá thối?

Lẽ thường không có cái gì thì sẽ chẳng bị ai vặn cổ; nhưng nếu không có cái gì đã đành, lại còn bô bô những điều to tát rác tai chúng nó thì gì kiểu mà chúng nó không vặn.

Nhìn sang anh Cuba, giờ anh có cái gì, chỉ mỗi vườn mía. Nếu Cuba có nhiều dầu mỏ, chắc thằng Mỹ phò nó sẽ đối xử khác. Đằng này đã đ'eo có cái gì mà còn giương cao ngọn cờ cách mạng, thế là nó cấm vận cho. Ai bênh? Thế giới ngày nay đã khác rồi, thằng nào cũng vì quyền lợi dân tộc nó đầu tiên, làm gì có chổ cho các thứ to tát hoành tráng như tinh thần vô sản hay lương tâm nhân loại.
ạ!!
01-06-07, 16:04
Giờ mặc dù mọi sự chưa ngã ngũ nhưng theo tính toán của em thì khả năng không có chuyến thăm trong tháng 6 này cao trên 80%. Các bác thích thì đặt cửa ngược lại, nếu có chuyến thăm trong tháng 6 cứ 100 đô em trả các bác 600 đô.


Thay mặt nhân dân chã yêu chuộng hòa bình, chống bè lũ tư bản giãy chết hè nhau hấp diêm Việt nam bé nhỏ anh cảm ơn Gấu đã cho biết những tin động trời mà không phải mất công anh vượt firewall đọc báo địch.
Từ nay, anh sẽ xem Gấu là một nguồn thông tin quý báu để đánh giá tình hình chính trị thế giới khi ngồi càfe vỉ hè ở Triệu Việt Vương.

Và chốt lại, anh nhận với chú quả bóng rung này. Bóng mà bỏ 16 ăn 100 là cực hiếm luôn. Dạo này bóng bánh đang đi vào cuối mùa nên chán quá. Chẳng có gì chơi, thôi nhận 100usd với Gấu nhé. Đang thèm tiền.
Ai làm trọng tài đây?
mgr1
01-06-07, 16:09
Nhìn sang anh Cuba, giờ anh có cái gì, chỉ mỗi vườn mía. Nếu Cuba có nhiều dầu mỏ, chắc thằng Mỹ phò nó sẽ đối xử khác. Đằng này đã đ'eo có cái gì mà còn giương cao ngọn cờ cách mạng, thế là nó cấm vận cho. Ai bênh? Thế giới ngày nay đã khác rồi, thằng nào cũng vì quyền lợi dân tộc nó đầu tiên, làm gì có chổ cho các thứ to tát hoành tráng như tinh thần vô sản hay lương tâm nhân loại.
Chuyện cấm vận cuba chính ra rất dở hơi nhé. Lý do đơn giản chỉ là vì bọn cuba lưu vong nó tụ tập ở Florida là 1 swing state. Vài lá phiếu của mấy thằng ở đấy có khi quyết định cả cuộc vận động. Thế nên chính sách gì cũng phải ve vuốt bọn nó. Bút con thắng được gore cũng là nhờ cái chính sách cấm vận cuba đấy. Chứ còn về mặt an ninh chiến lược thì Cuba có mẹ gì đe dọa đâu mà cấm nó.
Cho nên các bác vịt kìu mà thực tâm muốn ngăn trở Việt nam hội nhập thì tốt nhất là nên di cư về mấy vùng swing, chứ xúm xít ở Cali với Texas là những bang thuần rồi thì ai nó thèm để ý đến tiếng nói của mình.
freefish
01-06-07, 16:12
Cái đấy anh đã nói dưới topic VN vs BH rồi. Cứ có một lũ đông đông xúm lại với nhau là nảy sinh quyền lực, mà quyền lực thì đã là chính trị. Có trách thì trách quần chúng nhân dân thôi. Nếu ý nguyện của nhân dân đã như rứa thì sẽ có những thằng chiều theo ý nhân dân.
quynhhoa_onlinе
01-06-07, 17:07
Em Quỳnh Hoa này chắc chưa biết chơi cờ tướng thì phải? Cần gì phải hoãn nhỉ, cứ đặt cược ra, có gì anh chỉ cách thằng Gấu nó không ăn được em đồng nào mặc dù nó chả sai gì, nhưng nó vẫn phải tâm phục khẩu phục là thua tiền cho em!
Em à, em biết chơi cờ tướng, cờ vua, cờ quân sự, cờ ca rô ( cả ru bích nữa ) nhé! :1: Nhưng chắc là em chơi cờ tướng không giỏi vì em cũng ít chơi và cũng chỉ chơi với mấy đứa bạn, mấy đứa em họ thôi. Ngày xưa em bị mấy lão ngồi bờ hồ đặt cờ thế chén mất 200 nghìn đấy! :2: Thua cờ thì em không tức, nhưng mà em tức vì em bị lừa. Em chỉ đi nghé qua thôi, không trực cờ đâu, nhưng có đứa nó ngồi từ trước, trông thấy em nó bảo “ôi thế này ngon quá... chẹp chẹp... “. Thế là em mới xà vào xem. Tại em cũng nghĩ em cao thủ cơ nên mới tò mò chứ. Thằng kia nó giảng giải thế cho em. Em thấy quá đúng, thế cờ ấy đúng là chỉ chiếu rút bốn nước là hết cờ. Rồi nó bảo nó không có tiền. Tiếc quá... ( lại chẹp chẹp ). Em cũng ham, em bảo cháu có. Chú đánh đi cháu đưa cho. Nó bảo thắng chia đôi, em đồng ý. Thế là xong... Cuối cùng nó thua :unknw: em mất tiền :2: Cảnh tượng lúc ấy thật là... đánh một trận sạch không kình ngạc :20: Hôm sau em - một người lính thương binh về thăm lại “chiến trường xưa” - lại nhìn thấy cái thằng “chẹp chẹp”! :14:

Em oánh cờ tướng giỏi nhất là dùng mã. Bạn em bảo tao giỏi oánh xe. Em bảo, xe thằng quái nào mà chả oánh giỏi. Khi dùng mã thì em rất thích để hai con đi cùng nhau tạo thành thế mã giằng. Còn pháo thì em hay ém một con ở vạch ngang cuối cùng phía bàn cờ bên kia. Em thích để một con pháo làm phục binh còn con kia thì chạy đi chạy lại. Em ít khi chơi pháo gánh cũng không thích oánh pháo đầu bởi vì hình như đứa nào cũng thích thế. Tuyệt chiêu của em là xếp thế tam tử đồng biên. Oánh cờ em chả bao giờ cay cú, thua thì thôi, chơi lại ván khác. Có lẽ vì em không giỏi :9: Hì...

Anh Hon này, ý em là không phải hoãn kiểu bập bập cho tao đi lại nhé mà là dừng lại không chơi nữa ý. Tao đợi đến lúc mày đau bụng còn tao tâm trí tỉnh táo thì lại gạ mày chơi tiếp ý! Anh có cách nào cho anh Gấu ra tiền thì bảo em nhé! Em sẽ đặt cửa “đi” theo anh. Nhưng mà anh đừng giống cái lão “chẹp chẹp” lừa em đấy nhé! :smash: :4:


:1: quynhhoa_online :flower:
freefish
01-06-07, 17:13
Theo sự xì xào của mấy bà đồng nát phố anh thì các bác nhà mình đang kỳ kèo bớt một thêm hai để chúng nó đón hải đăng mình trang trọng, chí ít cũng trang trọng hơn quả Bút đã đón chào bọn tứ nhân bang quân điềm công nguyên; chứ nếu vẫn đón chào hải đăng quê ta y như đón chào bốn tay công dân ấy, thì bẽ mặt quá.

Các bạn đặt tiền đi, lần này nhà Gaup sập tiệm đến nơi rồi, các bác mình vốn đặt chữ nhẫn lên đầu mà, xôi ngon lắm, sẽ cố thôi.

(Nhưng trang trọng mấy thì e cũng chỉ tới mức ăn cơm bụi, ngủ nhà trọ :gossip: )
Hồ Minh Trí
01-06-07, 17:17
Em Hong hỏng hỉu sao bây giờ viết lách ngọt ngào uyển chuyển mềm mại dịu dàng quyến rủ quá hỏng giống em Hong căm thù thằng mỡ lợn hồi xưa xíu nào làm anh đọc mà ngạc nhiên hết sức. Hông biết có phải vì em đang yêu hay là vừa tốt nghiệp khoá diễn biến hòa bình nào vậy ta?

Nhưng mấy chiện diễn biến đó với anh hỏng có quan trọng, quan trọng là em có gửi hình qua email cho anh Bắc thì gửi carbon copy luôn cho anh nữa nhen Hong!
Big Horn
01-06-07, 17:19
Đánh cờ cao thủ đệ nhất thên hạ thì chỉ có Đế Thiên Đế Thích. Anh nhớ hồi nhỏ hay tò mò theo dõi mí bác khựa oánh cờ thế vườn hoa, do có trí nhớ hết sức là hay ho. Thế rồi có lần hầu cờ ông bố vợ hụt xém bị ông ta cho cái ghế vào đầu vì tội chiếu bí ...

Bàn cờ thiên biến vạn hóa, ngươì chơi phải linh động, hư chieû như thật, thật chiêu như không. Tiến thoái nhịp nhàng, công thủ nhanh lẹ như điện chớp, sẽ làm cho đối phương hết sức là bàng hoàng ... etc ...

Phen này, có anh ra tay thì em nằm cả người ra đặt cược đi, thằng Gấu chết chắc nước cờ này mí anh!
freefish
01-06-07, 17:26
Giờ ai muốn Gaup sập tiệm thì nữa cứ tự động copy paste và điền thêm quý danh và ngân lượng cá cược vào danh sách sau:

1. Una : 100
2. A!! : 1000
3. Khoailang: 100
4. Hiu : 500
5. Quynhhoa: 200
6. Tuoitre: 200
...
Big Horn
01-06-07, 17:32
Anh chỉ giúp em Quynh Hoa chén thằng Gấu không còn mảnh giáp che thân để xem nó đánh võng bằng cả hai tay hai chân từ cái sọ dừa chứa toàn bã đậu kia thôi!
quynhhoa_onlinе
01-06-07, 17:35
Nhưng mà đặt một thân hình tuyệt đẹp oanh yến đào tơ thơm ngon phưng phức lên trên bàn cược, liệu có làm anh Gấu hoa mắt mà giở trò gian lận không anh? Cái ấy anh cũng phải tính nhé! Anh Gấu là người túc trí đa mưu, thâm bất khả trắc đấy anh nhé!

Em đồng ý đặt tiền theo anh rồi... nhưng mà đặt cả chiếc thân ngàn vàng thì lại phải hỏi thêm anh Mê nữa. Chuyến này đặt cược cao quá mà giá thắng lại chỉ có mấy trăm USD. Đặt với ai em cũng không ngại, nhưng đặt với anh Gấu thì nguy hiểm lắm! Không khéo anh Mê anh về, anh đập cho em một trận cũng nên!

Anh đã tính kỹ chưa nào?... hì


:1: quynhhoa_online :flower:
Big Horn
01-06-07, 17:40
Thằng Cindy Gấu nó chỉ giở trò ma lanh với đám chã trên thờ lờ này được thôi, chứ anh thật anh nhìn thấu tâm gan ruột già nó thì phen này nó chít cụ nó mí anh. Chú Mê đang bận, có lẽ phen này ăn kim chi nhiều quá nên không có sức lết vào đây đâu. Em yên tâm đi, nằm cả ngươì ra thế mới mấu. Em ăn anh không chai hia đâu mà lo!
quynhhoa_onlinе
01-06-07, 17:56
Em đồng ý! :25:

Em Quỳnh Hoa xin đặt cược một nhan sắc tuyệt trần :9: các thêm 200 USD! :30:

Nếu anh Gấu thua, phải giả em 2 ngàn! Hoặc 50h osin dịch dọt miễn phí :4:


:1: quynhhoa_online :flower:
Gaup
01-06-07, 20:17
Không có bác nào đặt cửa không đi à? 1 ăn 1.5. Chẳng lẽ em lại ôm tiền cả làng à?

Các bác nhớ nhé là chỉ tính trong tháng 6. Nếu sang đến Washington 1/7 là em các bác cũng ăn tiền cả làng. Và cơ thể tươi đẹp kia em là em cũng dập vùi bằng cách bắt rửa bát mỗi bữa.
freefish
01-06-07, 21:58
Tưởng dập vùi gì chứ rửa bát thì để thiên tài Away đảm đương, để thi sĩ vừa thiền vừa cứu thế giới.

Bác nhà mình trước khi sang Mỹ thì đã sang Tàu vấn an bằng câu là tôi rất thuộc Tam quốc rồi, không ngờ sang Mỹ lại vất vả thế này.

Khả năng là nhà bác Gaup sập tiệm, anh đặt 100 vào cửa không gỡ gạc cho nhà Gaup :D
ạ!!
01-06-07, 22:24
Như vậy đến giờ theo em đếm là:
1. Tuổi trẻ: 200 usd.
2. em (ạ!!): 100 usd.
3. Bác Cá: 100 usd.
4. una: 100 usd
5. em quynh hoa online: 200 usd và nhan sắc của em ấy.

Tất cả đều đều đi dưới, cho Gấu nằm trên. Em đang thắc mắc lỡ chúng em thắng thì Gấu lấy đâu ra 6 cái nhan sắc mà trả độ cho Quỳnh Hoa đây, cứ cho như theo lời đồn đại thì nhan sắc Gấu bằng QH đi, vậy 5 cái kia đâu ?


Không có bác nào đặt cửa không đi à? 1 ăn 1.5. Chẳng lẽ em lại ôm tiền cả làng à?

Các bác nhớ nhé là chỉ tính trong tháng 6. Nếu sang đến Washington 1/7 là em các bác cũng ăn tiền cả làng. Và cơ thể tươi đẹp kia em là em cũng dập vùi bằng cách bắt rửa bát mỗi bữa.

Cái này em xem xét khả năng bẫy kèo của bác rồi, chơi luôn là trong tháng 6. Mà sao đổi kèo trên nhanh thế, đi trên bỏ 6 ăn 1 mà, giờ lại là 1 ăn 1.5. Hay là buôn kèo cho nhà cái cấp cao hơn vậy.

Tình hình làng đang dồn cửa dưới được chấp tiền, trong độ bóng đá thì những trận như thế này rất có mùi. Nhưng ở post này thì thấy nhà cái (Gấu) đang cóng, kiếm cửa xả bảo toàn.
Đã thế em quyết nằm yên. Chiến thôi các bác. :sword:

Mà Gấu phải cho thời gian đóng kèo chứ nhỉ. Không thì làng lao vào đánh có mà đi bằng mông à.

Em đang tính toán xem định ra thêm 1 độ với Gấu nữa. Ví dụ Đại hải đăng nhà mình sẽ được tiếp kiến không thấp hơn hồi bác Đào sang.
nhaphat
01-06-07, 22:38
Em cũng đặt 100 cửa dưới, nhà Gấu lo bán X5 trả nợ đê!
Gaup
01-06-07, 22:46
Nhan sắc của em QH chắc sẽ mang ra đấu giá để xác định giá trị tính bằng tiền. Tiền mặt các bác đóng chưa đến 1000, đề nghị các bác nộp tiếp. Em nhận tiền đến 13/6 là sinh nhật diễn đàn, lúc đấy chắc mọi sự nó cũng đã rõ ràng rồi.
dang_ky
01-06-07, 23:08
Em góp thân thể em mới, em còn chinh tiết thì đáng bao nhiêu
giangthu
02-06-07, 04:01
Bao nhiêu không cần phải cá độ nữa. Bạn em vừa cho biết là anh Gấu thua rồi. Phía Việt Nam chịu nhượng bộ là sẽ thả hai bác Nguyễn Vũ Bình và Lê Quốc Quân trước đó khoảng một tuần để dễ bề thông sứ.

Theo em anh Gấu chưa thua bởi vì giao kèo chưa thực sự là gà bút.

Nhưng cũng chỉ là working visit ngủ hotel và ăn cơm bụi thôi.
Bắc Thần
02-06-07, 05:03
Khi dùng mã thì em rất thích để hai con đi cùng nhau tạo thành thế mã giằng.

Cái này gọi là ngựa giao chưn, anh còn lạ khỉ gì. Tiếng Tàu gọi là Song Mã Liên Hoàn chứ còn gì nữa.

Hơ hơ ... hồi đó anh bị tụi nó gọi là cờ cơm không biết nghĩa là sao.
bachplayer
02-06-07, 10:19
Bao nhiêu không cần phải cá độ nữa. Bạn em vừa cho biết là anh Gấu thua rồi. Phía Việt Nam chịu nhượng bộ là sẽ thả hai bác Nguyễn Vũ Bình và Lê Quốc Quân trước đó khoảng một tuần để dễ bề thông sứ.

Theo em anh Gấu chưa thua bởi vì giao kèo chưa thực sự là gà bút.

Nhưng cũng chỉ là working visit ngủ hotel và ăn cơm bụi thôi.


Nếu thế này thì ai dám bảo các cụ nhà mình không biết địch biết ta, hi hi. Bắt một lô, xong là thả hai nhân khác chắc cũng định thả ra từ trước rồi. Tỉ như nhân Nguyễn Vũ Bình kia thấy bảo bệnh hoạn cũng sắp chết đến nơi rùi. Như vậy tớ thấy các cụ nhà mình là tính toán giỏi, có tiến có lùi trong kế hoạch hết. Còn cái vụ working visit hay office visit blabla thì làm mịa gì đâu, mang tính biểu tưởng thôi.
Gaup
02-06-07, 10:40
Những thứ các bác biết chẳng lẽ bọn Mỹ phò chúng nó không biết. Theo em lần này chúng nó sẽ đòi nhiều hơn nữa bởi vì đối với chúng nó đây là một cơ hội để làm kiêu. Em tin là danh sách của chúng nó dài hơn những cái tên giangthu đưa ra chừng 20 lần. Và dù quân ta có nhượng bộ đi nữa cũng không thể nhượng bộ hết tất cả chỗ đó được. Và lần này quân ta cũng sẽ không hứa hẹn những gì mà sau chuyến thăm người ta không thể deliver được. Và như thế có nghĩa là vụ này không thể hoàn thành được.

Nói chung khả năng em ôm hết tiền và cơ thể của các bác lần này là mỗi ngày một cao. Biết thế mà các bác em vẫn dám chồng tiền em thật em phục.
giangthu
02-06-07, 11:09
Lần này Việt Nam đánh bài lờ rất tài tình. Với chính sách ngoại giao lật thuyền. Việt Nam yêu cầu là Mỹ phải có cử chỉ đón tiếp phải hơn tứ đại hào gia hôm 29/5 ít nhất là về biểu tượng. Cho nên thời gian phải tăng lên 60 phút thay vì 30 phút. Hôm tổng thống em gặp bốn anh đó chiếm hết 45 phút. Và vì đón gần một giờ như vậy nên nếu đến trước 9 giờ thì sẽ có mà ăn sáng kiểu bánh sừng trâu uống cafê. Nếu đến sau 10 giờ thì sẽ thành buổi ăn trưa cho tiện. Khó nhất là đến lúc 9 giờ như bác Khải nhưng mà tục lệ White House không có bữa nửa Brunch. Cho nên phái đoàn tiền thám tranh đấu quyết liệt. Theo tin giờ chót là sẽ có màn ăn. Sáng trưa cũng được để tăng thêm phần trọng thị là tổng thống em phải tiếp nguyên thủ Việt Nam hoành tráng hơi Đại Việt lưu vong. Đại khái là như vậy. Nhưng Việt Nam chịu nhượng bộ thả Nguyễn Vũ Bình và Lê Quốc Quân trên danh nghĩa.

Theo chỗ em được biết muốn được đón như quốc khách cũng có thể nhưng mà Việt Nam không can đảm vượt Tàu chuyện này.

Nếu mà bác Triết muốn ghi vào sử xanh Đại Việt thì lúc ra về nhờ phía Mỹ sắp xếp đột nhiên gặp đồng bào biểu tình nói vài câu thật là êm ái, em đánh giá bước đi này mới là huyền diệu là khuynh thiên đảo địa xứng danh là Tổng Thống Đại Việt sau này. Chứ cứ mà đại cán triền miên chắc là tới tết Công Gô, Mỹ nó mới chịu chơi với Việt Nam thật lòng. Lật lọng quá mà.
bachplayer
02-06-07, 11:23
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/2007/06/01/VNHeadofStateVisitTheUSinJune2007_Khanh/

quả này em đặt 200 với gấu già chảy xệ.
Gaup
02-06-07, 11:31
Các bác em nói nhiều quá. Đề nghị cứ vào tiền.
giangthu
02-06-07, 11:39
Hình như anh Gấu có nguồn tin khác thì phải. Theo em cứ thấy là có cái gì hơi nghi nghi là cuộc này không thành như hồi năm 99 thương mại song phương bị đình hoãn, rồi thì WTO cũng bị đình mấy phát. Em thấy là bên bển coi bộ lạc quan vì chịu nhượng bộ nhưng rõ ràng Nông Đức Mạnh đang thăm mấy nước thù Mỹ ở Cuba này nọ. Rõ ràng là có nhiều chiêu bài phía sau mà Việt Nam không thể nhượng bộ mà Mỹ cũng không nhượng bộ.
Ross
02-06-07, 12:30
Chã em đặt 100 theo cửa của anh Gấu.
nhaphat
02-06-07, 16:01
Nói đùa là em đang nghi nghi Gấu với Giang Thu cấu kết với nhau chơi trò mèo kẻ đấm người xoa ăn tiền các bạn :smackass: . Nhưng em vưỡn chơi vụ này vì em thích thử khả năng phán đoán của mình xem sao.

Em nghĩ đơn giản là nhà mình cần cái quả đi thăm này lắm để cân bằng giữa anh Ba và anh Mẽo. Thằng Mẽo kia cũng vì áp lực dân chủ này nọ làm hàng chút thôi. Game theory của Mẽo đơn giản chỉ là rằn mặt xem phản ứng thằng em thế nào để đoán định trước khả năng ve vãn thằng em đến đâu vừa thể hiện cho thằng em thấy muốn thân chơi với anh thì có cái bắt buộc mày phải chơi (hay tỏ ra cùng chơi) trò dân chủ với anh. Tùy theo phản ứng của thằng em mà thằng anh sẽ có những đề nghị thích hợp. Nếu thằng em không chơi được trò này với anh thì anh cũng đếch cần, được mày thì tốt không thì cũng chưa sao, mà mày láo quá anh càng có cơ can thiệp nếu bất đắc dĩ phải thí tốt mày. Về nhà mình đến tầm này vẫn còn đủ bộ ba công thần và ba bác này chắc chắn vẫn là hai phe chủ chiến chủ hòa khác nhau. Tuy vậy thời điểm này lực lượng của phe chủ hòa đã vững vàng hơn nhiều so với trước (bằng chứng là có mấy vụ xử công khai vừa rồi). Thế nên game theory chỉ còn là sự mặc cả tương đối thuận lợi ở chỗ bên này thả mấy chú thì được, bên kia thì có cho ăn trưa hay không? Khả năng những đòi hỏi của hai bên gặp nhau là cao và khả năng bác Triết đi theo em cao đến 70%.
chàng hiu
02-06-07, 17:08
Yêu gái thì yêu vài mười phần trăm còn bi nhiêu bỏ túi để đấy, nhưng bài bạc thì chỉ có một ăn hai thua thôi chứ không có bần thần 70% đút vào 30% không đút. Đút cả hay không đút? Bao tiền nói nhanh?
nhaphat
02-06-07, 17:44
Cái bác Hưu trí này bùn cười nhở, đánh bạc mà chắc thắng chắc thua thì còn gì là bài bạc? Em chả đặt 100 trên kia rùi còn gì? Chơi thì cũng phải tích phân tích gio tí thì nó mới húng chứ! :D
freefish
02-06-07, 18:29
bác gấu thua rồi, anh vừa đọc rfa, bác mình sẽ gặp bác nó vào ngày 22 tháng 6 này
noibinhyenchimhot
02-06-07, 18:36
Em chào cả nhà ( định ôm hôn các bạn nhưng mùa này nóng lắm), hình như em quay lại đúng mùa các thành viên cũ trở về hì xôm quá, nhớ năm nào rùm beng trước thềm đại hội Đảng , bây giờ lại vụ đi hay ở của bác Triết, chửa biết đầu cua tai nheo thế nào em đặt 1000 cho phe thắng :P, em đặt 100 cho tháng 7 có anh nào phân tích hộ tính khả thi trong tháng 7 không ạ?
nhaphat
02-06-07, 19:56
... Và cơ thể tươi đẹp kia em là em cũng dập vùi bằng cách bắt rửa bát mỗi bữa.
Khổ thân những thằng đã có vợ như em với bác, thẩm du cũng chỉ dám thẩm du có thế này! :24:
tuoitre
02-06-07, 20:38
Gấu xuất hàng đê.
------------
Tổng thống Bush và Chủ tịch Nguyễn Minh Triết sẽ gặp nhau tại Nhà Trắng vào cuối tháng này
2007.06.01
Nguyễn Khanh, RFA tường trình từ Washington

Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush và Chủ Tịch Nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết sẽ gặp nhau vào cuối tháng này tại Nhà Trắng. Từ Washington, Nguyễn Khanh của Ban Việt Ngữ có tường trình chi tiết sau đây...
Gaup
02-06-07, 21:33
Anh Khanh toàn nghe lại tin vịt từ nguồn anh Gấu chứ đ gì.

Đặt tiền, đặt tiền.
giangthu
02-06-07, 22:10
Em cũng hơi bị hoang mang tại vì sao mà chỉ có đài Á Châu Tự Do phao tin xong rồi lại cải chính này nọ. Anh Khanh là làm cho đài Á Châu Tự Do nhưng hay về bên bển. Theo chỗ em được biết là Việt Nam không đính chính gì sất nhưng giả bộ cù nhây để giả bộ thương lượng. Một mặt là làm cho tổng thống em có mặt mũi nhưng mà vấn đề mấu chốt là nếu dời sau một tuần là có lợi lớn cho Việt Nam. Vì mọi người biểu tình là dân huy động từ các tiểu bang về. Nếu dời qua tháng 7 ai cũng mệt đi nghỉ hè và vé lại đắt. Số lượng người biểu tình sẽ ít lại thấy rõ.

Mánh khóe này em rành sáu câu. Cho nên có lẽ anh Gấu ảnh có tay trong hiểu rõ mánh khóe này. Em cũng rành sáu câu luôn.
bachplayer
02-06-07, 22:33
Thêm thông tin khác
http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=60585&z=2
....
“Ông Triết sẽ đến Mỹ ngày 19 và rời Mỹ vào ngày 23 Tháng Sáu, 2007 rồi sau đó sang Canada,” nguồn tin nói. Trước đây, các tin tức thường đề cập đến lịch thăm viếng Mỹ của ông này kéo dài từ ngày 17 đến 22 Tháng Sáu. Theo tin tức cũ, trước khi đến Hoa Thịnh Ðốn ông Triết đến Los Angeles, California, trước rồi đến Washington, sau đó là New York và có thể Boston.

Nhưng với lịch trình thu gọn, ông chỉ ở California hai ngày rồi đi Washington, theo nguồn tin trên.

Nếu ông tới Los Angeles, đây là lần đầu tiên một chủ tịch nước Cộng Sản Việt Nam đến tiểu bang này, nơi qui tụ đông đảo người Việt tị nạn cộng sản nhất với trên 400,000 người.
....
Trong buổi tiếp 4 nhân vật cộng đồng người Việt hôm 29 Tháng năm, 2007 tại Bạch Ốc, Phó Tổng Thống Dick Cheney đề nghị dời hoặc hủy bỏ chuyến thăm của ông Triết vì chế độ Hà Nội gia tăng đàn áp nhân quyền. Tuy nhiên, T.T. Mỹ không muốn làm mất mặt Hà Nội quá đáng nên vẫn giữ ý định tiếp ông Triết trong Tháng Sáu, theo sự tường thuật của một số vị tham dự cuộc tiếp xúc này.
....
nhaphat
03-06-07, 09:31
Nếu bác Gấu biết có nguồn tin rồi mới bầy đặt cá độ thì chán nhở. Nếu không thì bác em phân tích tại sao thế hộ em cái. Chơi thì phải dựa trên nhận xét chủ quan mới vui chứ bác nhỉ.
chàng hiu
03-06-07, 10:58
Tui đặt 500 rùi hôm nay hai cái đầu gối cũng hơn run. Quỳnh Hoa em yêu lo tắm táp xức dầu thơm sẵn thân hình diễm lệ...
freefish
03-06-07, 17:09
Đặt nhiều vào đê, các chú tưởng bác Gấu lấy tiền các chú thật à. Hehe, tình hình bác tổng qua ôm hôn bác Đen bên Cuba là thôi rồi bác Triết đỡ Kinh Kha :gossip:
Mặt Má Hồng
03-06-07, 21:07
Tin mới nhất: Nhà Trắng vẫn chưa mời ông Triết\.

Có thể dời qua tháng 7 chăng?


http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/06/070603_triet_us.shtml
giangthu
03-06-07, 21:20
Đặt nhiều vào đê, các chú tưởng bác Gấu lấy tiền các chú thật à. Hehe, tình hình bác tổng qua ôm hôn bác Đen bên Cuba là thôi rồi bác Triết đỡ Kinh Kha Nghĩa là sao? Chả hiểu gì ráo!

Em là em thấy Đại Việt không nên qua lại với Venezuela và Cuba thân thiết. Cuba là nước lỗi thời nhờ kiều hối của dân Cuba lưu vong mà sống. Còn Venezuela là dân hãm tài trước sau gì cũng tự tàn phá.

Dân Nam Mỹ không có huyết thống của Tây Ban Nha chẳng qua là thứ man rợ. Hèn chi.
nhaphat
03-06-07, 22:05
Đặt nhiều vào đê, các chú tưởng bác Gấu lấy tiền các chú thật à. Hehe, tình hình bác tổng qua ôm hôn bác Đen bên Cuba là thôi rồi bác Triết đỡ Kinh Kha :gossip:
Thế bác tưởng không lấy mà bọn em không trả à? :21: :yahoo:
giangthu
03-06-07, 22:21
Em vừa xem hình xong trên AP - Coi bộ hơi gay quá nhỉ!
bachplayer
04-06-07, 05:49
Tình nghĩa Việt nam - Cuba đã qua rất nhiều thử thách, sao mà như em giangthu nói vớ vỉn được. Làm thế mới hóa ra Việt nam vô tình vô nghĩa, có mới nới cũ sao? Thế thì chẳng thằng nào thèm chơi.
http://images.vietnamnet.vn/dataimages/200706/original/images1327876_cb4.jpg

Nhưng mà Cuba sau thời Fidel thì không biết thế nào nhỉ? Chắc cũng chỉ trong vòng một thập niên sắp tới thôi ...
giangthu
04-06-07, 08:20
Trìu mến và quê mùa quá! Cuba với Mỹ là thâm tình quyến thuộc mà gia hận. Vì lão Phi mà chia cắt chứ vài năm sau khi lão chết thì hai nước qua lại cho nên Mỹ kiên nhẫn chờ đợi. Nước Cuba cũng do người Mỹ sáng lập. Người tổng thống đầu tiên là người Mỹ. Theo chỗ em được biết là trong chiến lược lâu dài Cuba sẽ nằm trong trục Bắc Mỹ Đế Quốc (North American Union) theo ý nguyện của người dân Cuba và bản kiều tại Mỹ.

Trong lúc Mỹ coi Cuba là cái gai trong mắt duy trì cấm vận. Trong lúc Việt Nam muốn cầu thân với Mỹ thì phải hiểu đạo lý này mà không có hành động thái quá. Việc đang thương lượng để thăm Mỹ mà lại cho người qua lại với Cuba ngay lúc này là biểu hiện hành vi khiêu khích ngoại giao thấy rõ. Nhưng rõ ràng chuyến đi này lại không đem được ích lợi gì cho Việt Nam mà làm cho lão Phi xuất hiện.

Không dễ ký hiệp định khai thác dầu đâu hả. Bờ biển Cuba cũng nằm trong vùng hải vực kinh tế của Mỹ theo tiêu chuẩn 200 hải lý. Cuba không có cơ sở pháp lý để khai thác dầu nếu nó nằm ngoài 12 hải lý.

Chuyện Cuba với Mỹ như chuyện Trung-Đài. Phải biết lịch sự và tế nhị chứ. Lúc Hồ Cẩm Đào thăm Cuba cũng là Mỹ ngứa mắt. Không lẽ Việt Nam không làm Mỹ ngứa sao hả? Thô quá! Cho nên em nghĩ đây là trở ngại cho quan hệ của bác Triết thấy rõ.
hoàng đế còm
04-06-07, 10:14
Nhìn cái ảnh giống hai bố con ôm nhau thế
lý sáng chỉ
04-06-07, 11:02
Khựa khựa, sau khi nghiên kíu các ý kiến vô cùng sâu sắc và chính xác của các bác TL em, em đúc kết lại tình hình là như sau:

- Cụ Trít nhà ta muốn sang chơi cụ Bớt nhà Mẽo.
- Cụ Bớt vời một số tay du thủ du thực gần nhà mà cụ Trít déo ư sang thầm thì thầm thì, lâu lâu cười hĩa hĩa hĩa....
- Cụ Trít... dỗi, thế là lịt mịe ông cũng sang chơi với tay du đãng mà cụ Bớt déo ưa, cũng thầm thì cười hĩa hĩa hĩa...

Ừ thì các cụ ăn trên ngồi chốc làm tuyền chiện quốc gia đại sự dời non lấp bể em các bác déo hỉu nổi (Chỉ có các Hải đăng TL là đi dép trong bụng các cụ, khựa khựa...), dưng em vẫn thấy sao các cụ có vẻ hồng tuyết dỗi hơi còn hơn cả Gái TL là thế déo nào thế nhẩy? Hay là chiện các cụ đang được TL ta soi vào dưới con mắt Gái nhẩy? Lăn tăn quá cơ.
NNH
04-06-07, 11:47
Nước Cuba cũng do người Mỹ sáng lập. Người tổng thống đầu tiên là người Mỹ. Theo chỗ em được biết là trong chiến lược lâu dài Cuba sẽ nằm trong trục Bắc Mỹ Đế Quốc (North American Union) theo ý nguyện của người dân Cuba và bản kiều tại Mỹ.Không đọc bài GT thì thôi, cứ đọc cái là lại muốn soi, cứ soi phát nào thấy sai phát đó. Theo chỗ anh biết tổng thống đầu tiên của Cuba là Tomás Estrada Palma dek phải người Mỹ miếc giề. Còn chiến lược lâu dài cái gì mà GT đang bốc phét, nếu có cái gì minh chứng may ra anh tin. Nhể?
freefish
04-06-07, 13:49
Tình sâu nghĩa nặng thế nào thì đáng lẽ cũng không nên lượn lờ ôm hôn đắm đuối tại thời điểm này. Mà biết đâu một vài người VN ở VN không muốn ông Triết sang Mỹ.
bachplayer
04-06-07, 13:58
Không đọc bài GT thì thôi, cứ đọc cái là lại muốn soi, cứ soi phát nào thấy sai phát đó. Theo chỗ anh biết tổng thống đầu tiên của Cuba là Tomás Estrada Palma dek phải người Mỹ miếc giề. Còn chiến lược lâu dài cái gì mà GT đang bốc phét, nếu có cái gì minh chứng may ra anh tin. Nhể?

Tomás Estrada Palma đúng là công dân Mỹ thật. Giống như em giang thu là người Mỹ chứ có phải người Việt đâu.
mgr1
04-06-07, 14:28
Tình sâu nghĩa nặng thế nào thì đáng lẽ cũng không nên lượn lờ ôm hôn đắm đuối tại thời điểm này. Mà biết đâu một vài người VN ở VN không muốn ông Triết sang Mỹ.
Không phải ở VN mà có lẽ là loanh quanh VN.
VN muốn làm bạn với tất cả các nước trên thế giới, nhưng các nước lại không phải toàn là bạn của nhau, do vậy cư xử cũng phải nhìn ngó cho hợp lẽ để không làm mất lòng ai quá. Kinh tế thì thích theo Mỹ thật nhưng chính trị thì lại theo ông anh, cho nên đi thăm hỏi hay gì gì cũng đều phải thể hiện được tư tưởng ấy.
freefish
04-06-07, 14:46
Thì đấy, bọn loanh quanh VN không thích VN chơi với Mỹ mới chính là bọn đẻ ra người VN ở VN không thích VN chơi với Mỹ.
dang_ky
04-06-07, 15:29
Anh đang ôm hôn kia định chơi khăm anh khách mời của Bút à ?
lý sáng chỉ
04-06-07, 15:41
Thì đấy, bọn loanh quanh VN không thích VN chơi với Mỹ mới chính là bọn đẻ ra người VN ở VN không thích VN chơi với Mỹ.

Vậy là theo bác Cá thối thì những động thái đầy màu sắc hờn dỗi hồng tuyết của các cụ nhà ta không phải mang hình ảnh của Gái, mà lại có vẻ là hình ảnh của trẻ con bị người nhớn xúi dại hả bác?

Khựa khựa, tư duy các bác em ngày càng phong phú, em quý (@Đào nìn tiêm)
dang_ky
04-06-07, 15:54
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/05/070504_vo_van_kiet_part_two.shtml


Cựu thủ tướng Võ Văn Kiệt, vị thủ tướng của những năm đổi mới đầu tiên ở Việt nam đã có ý kiến chính thức với lãnh đạo đất nước là nên đối thoại với những người bất đồng chính kiến

Bác VVK là con thoi ngoại giao để đánh đu với các thế lực tại VN ?
Từ vụ con hổ đã thấy bác phát biểu khác với chính-kiến-của-đại-đa-số-nãnh-đạo, xong rồi hồi nẳm bác lại phát biểu chính thức trên BBC hoặc RFA gì đó (về chính sách Việt Kiều hay sao ấy, ai có link cho em mới).

Hoặc là bác và cánh phục-hồi-Lê-Duẩn đang chơi trên diễn đàn VNN chuẩn bị dọn đường cho 1 nhóm-mới ?
Big Horn
04-06-07, 16:30
Anh đọc báo thấy các bác chân đất mắt toét, áo đại cán nhà mình có vẻ cay cú chiện sắp tới phái đòan ta sẽ bị anh Bút GATO không tiếp đón nồng hậu tại Oai - hau - sờ nhể?

Tình hình là thằng Gấu sắp sập tiệm rồi, có khi phải bán cả cái TL này cho thằng sên bò để trả cược đận này cũng nên? :sword:
Una
04-06-07, 17:38
Hồi hộp quá nhỉ, nhưng có vẻ em đã chuẩn bị sẵn tinh thần đếm đủ 600$ rồi, bác Gấu ạ, hí hí ;)
freefish
04-06-07, 20:56
BBC vừa đưa tin bác mình vẫn thăm bác nó vào ngày 22 tháng 6 này, tuy nhiên phải thả mất bao nhiêu PhuongN thì không ai hay. Gaup đang đưa tiền cho Una thì công an Oai nhảy vào, thế là cả lũ bị tóm về tội mua bán dâm.
mgr1
04-06-07, 21:25
Thả PhuongN mấy hôm rồi lại treo lên, mất gi đâu, chả ai quan tâm chuyện ấy. Nhưng hay ở chỗ ôm hôn thắm thiết bác Đen, ký kết làm ăn với bác Vez xong rồi vẫn kéo nhau đi Hoa thịnh đốn chơi theo lời mời của bạn Bút. Khúc ruột ngàn dặm hơi đau nhỉ.
freefish
04-06-07, 21:32
Sở dĩ lần này đi khó là cũng do chiến thuật bắt thả quanh WTO. Xong vụ này mà vẫn bắt thả nữa thì mọi sự sau này sẽ còn khó khăn hơn bây giờ nhiều lần. Nghe nói khúc ruột 1000 dặm đang tổng lực đón bác nhà mình. Thế thôi lại có phim hay xem rồi.
freefish
04-06-07, 21:38
Mà biết đâu nhỉ, không khéo phút cuối bọn Mỹ phò mời gấp bác Triết là vì sợ bác Mạnh. Này Mỹ phò, lần này không cho chúng ông thăm, thì từ rày trở đi bọn ông chỉ thăm TQ, Cuba, Vez, ... thôi.

Thế là bọn Mỹ phò hãi quá gửi giấy mời ngay tắp lự.
ạ!!
04-06-07, 21:45
Có mấy ngày nắng nóng trốn lên núi với rau sạch mà ở nhà các bác vẫn bàn tán chưa xong à. Các con giời bị thằng Gấu nó lừa đấy. Gấu không ngu đến mức đem tiền cúng không cho các bạn đâu. :fishing:

Ngay hôm đầu tiên anh hơi thắc mắc thằng này đi cá độ linh tinh chuyện dở hơi này làm gì? Nhưng có lẽ nó không dở hơi, nó cần thông tin của các bạn hơn các bạn cần nó đới.... thằng này cần thông tin lịch trình hay đại loại cái gì đó tương đương để bán thông tin hoặc để phục vụ mục đích kiếm xiền của nó. Ví dụ:

- Làm cò tổ chức các buổi meeting giữa doanh nghiệp VN với USA. Khoản này cũng khá khẩm đấy nhỉ :55:
(riêng tớ đang đánh giá Gấu theo khả năng này, mọi công việc chuẩn bị xong hết cả rồi, giấy mời, tiền hồ thu hết rồi, các cụ nhà mình một sáng đẹp trời bỗng dưng khó ở mà không đi nữa thì Gấu mất uy tín nặng nhể) :smackass:

- Bán thông tin để cho hội cờ vàng tổ chức biểu tình. Cũng có thể kiếm đc tí tiền còm. :sword:

-........................ (bác nào nghĩ ra được kể nốt)


Công nhận vụ này Gấu đang chơi cờ khá cao với các bạn, nếu nó kiếm tiền bên đó ko được thì nó lại quay sang mổ thịt các bạn ở nhà, còn nếu bên đó kiếm ngon từ vụ này thì nó lấy ít tiền lẻ biếu các bạn thơm lây, lộc bất tận hưởng :flag:

Hóa ra tưởng Gấu nắm thông tin thế nào. ĐSQ bên đó cũng chẳng biết được đâu mà moi nhỉ. Chỉ tiếc rằng trên này ít bác có thông tin quá, toàn lấy đài địch ra dọa nó thì làm sao nó sợ đc. Nó là bố của các thể loại đồn nhảm, vỉa hè rồi. :48:

Mà nói luôn với Gấu là đến giờ vẫn đi - không đi là 50-50 nhé. Không có chuyện dời sang tháng 7 đâu, 1 là visit, 2 là no.

Trong vụ này còn rất nhiều cơ hội cho mọi người, ai nằm cửa nào thì cứ chiến đi. Chiến chưa chắc đã thua, thua cũng chưa chắc đã phải trả tiền. Tin zéo gì thằng Gấu, nó có giả tiền cho các bác không???

Thiết nghĩ bây giờ 4c nên bàn sang chuyện 1 là bùng tiền thằng Gấu, 2 là họp tìm cách xử lý nó nếu nó bùng tiền 4c :guns:
ạ!!
04-06-07, 21:54
À hôm nay một số bạn anh hỏi Gấu là ai. Có phải M, D..... béo, trọc, lùn. Anh bảo anh không biết, anh có chơi với nó đâu mà biết nó là thằng nào. Các bạn (của anh) cứ yên tâm đi, thằng này không có vị gì đâu, diễn đàn còm của nó chấp làm gì? Hố hố....
freefish
04-06-07, 22:08
Anh nghi là Gaup câu topic thôi.
Una
04-06-07, 22:15
BBC vừa đưa tin bác mình vẫn thăm bác nó vào ngày 22 tháng 6 này, tuy nhiên phải thả mất bao nhiêu PhuongN thì không ai hay. Gaup đang đưa tiền cho Una thì công an Oai nhảy vào, thế là cả lũ bị tóm về tội mua bán dâm.

Ơ, em tưởng là tội cá độ bất hợp pháp chớ bác? :D
freefish
04-06-07, 22:28
Không biết, cũng có thể là tình ngay lý gian. Lúc đấy cứ thấy Gaup đút tiền vào quần của Una còn cô gì xinh gái Quỳnh Hoa thì nằm chườn ưỡn giơ hết các thứ cần giơ ra, thế là bắt.

Tuy nhiên sau đó nghe nói Gaup được thả về, vì luật nước mình không trừng trị bọn mua dâm, còn Una và Quỳnh Hoa thì vào trại Hilton phục hồi nhân phẩm.

Mí lại ở VN không có tội gì là tội cá độ bất hợp pháp, vì cá độ hợp pháp đã có đâu?
nhaphat
04-06-07, 22:51
Cả BBC và VOA đều đưa tin thì đúng đến 99% rồi :yahoo:.Anh em xem thế nào đợi bác Gấu trả tiền xong tổ chức bữa thịt tró Nhật Tân cho Hồng Giáng Thu em iu được thưởng thức đặc sản dân tộc cái nhể. Mà bác Gấu em sao cứ đứng dưới đít diễn đàn mãi thế, chắc là cá độ linh tinh lại bị bác gái mắng rùi chứ gì :icon_redf :hugglez: , khổ thân quá. Thui em hông lấy tiền đâu, bác mời anh em chầu thịt tró là được rùi. :hurray:
ạ!!
04-06-07, 23:11
Mí lại ở VN không có tội gì là tội cá độ bất hợp pháp, vì cá độ hợp pháp đã có đâu?

Nếu em không nhầm thì ở Mỹ cá độ qua mạng là bất hợp pháp.

4C: ơ cá đùa à, chán nhỉ?
freefish
04-06-07, 23:17
Anh có đùa đâu, ở Mỹ sở dĩ có cụm từ cá độ bất hợp pháp, ví dụ như cá độ qua mạng như bạn bảo, là do bọn đấy trốn thuế. Bọn châu Âu cũng đang điên đầu vì dân nó đánh bạc trên mạng trốn thuế, mỗi năm tính ra là mất một đống tiền thất thu thuế. Ở VN thì không có các khung tội chỉ rõ là cá độ bất hợp pháp, vì đã có cá độ bất hợp pháp đâu; mà những chuyện liên quan đến cá độ đều quy sang tội đánh bạc hết. Vụ PMU liên quan cá độ vừa rồi cuối cùng bị phán đánh bạc đấy chứ.
nhaphat
04-06-07, 23:22
4C: ơ cá đùa à, chán nhỉ?
Không đâu có đùa, đấy là ý kiến của em thôi còn các bác vặt lông bác Gấu em thế nào thì tùy các bác! :D
ạ!!
04-06-07, 23:31
Bác Cá ơi, thế em Quỳnh Hoa cãi chầy cãi cối là em không bán dâm, mà em cho thuê dâm có được thả không? Luật mình cũng có quy định tội cho thuê dâm đâu. Động từ Mua tức là sở hữu mà, còn thuê thì chỉ cho sử dụng thôi.
nhaphat
04-06-07, 23:35
Bản chất của thuê hay mua đều là để sử dụng chứ nếu sở hữu thì hóa ra là vợ à?
freefish
04-06-07, 23:36
Đúng rồi, nói chung cứ đúng luật thì phải phạt cái gì giòn trên thân mình giòn của em Quỳnh Hoa thôi. Nếu em Hoa cứ khăng khăng đòi thả thì phải chấp nhận bỏ cái phạm tội đấy ở lại trại giam. Nhưng thế thì còn gì nữa nhỉ.

Mà nếu cho thuê dâm thì cũng tội, tội tú bà kiểu Hiền chèo. Nói chung Quỳnh Hoa nếu thuê luật sư A!! cãi theo hướng đấy thì một lúc sẽ lãnh hai tội.
Tony
05-06-07, 04:36
Cu gaup nhà anh xong phim rồi nhé
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/06/070604_us_triet.shtml
giangthu
05-06-07, 06:45
Tomás Estrada Palma đúng là công dân Mỹ thật. Giống như em giang thu là người Mỹ chứ có phải người Việt đâu. Đấy, thâm sâu của em là nằm ở chỗ ẩn dụ này. Nếu có một ngày mai có một người Mỹ gốc Việt đăng cơ tại Việt Nam thì coi như nước Mỹ trở thành sân sau cho dân tộc Đại Việt tung hoành thâm nhập. Bởi vì lúc đó chính quyền Mỹ như là người nhà không có những màn trả đũa tay trên. Lúc đó thiếu điều Việt Nam với Mỹ phải ký hiệp ước bảo vệ đếch sợ Tàu le nào cả. Hồi em ở Đài Loan ý nguyện của dân Đài Loan là muốn bầu một người Đài Loan có quốc tịch Mỹ làm lãnh tụ. Lúc đó mới lã lướt chứ! Ý nguyện này người Việt Nam sẽ thực hiện được. Cho nên em là em có viễn kiến xa xôi về việc này mà quyến rủ người Việt Nam bỏ bớt tự tôn mà coi người Mỹ gốc Việt là con ngựa thành Troy. Làm như vậy mới đưa người Việt ra khỏi lãnh thổ chữ Sex, làm như vậy mới là cứu tinh cho Việt tộc khỏi bị giam hãm suốt ở xứ Đông Nam Á lạc hậu.

Cuba mà thân Mỹ thì toàn dân của nó đâu có bị nhốt mãi trên cái đảo nhỏ như rứa.

Đừng có mà tranh biện lịch sử với mình. Chủ nghĩa Bắc Mỹ Đế Quốc đang thai nghén cho nên tổng thống em mới bất chấp ân xá cho di dân bất hợp pháp gốc Mễ đó chứ!
Vethn
05-06-07, 16:06
Cô nói lời nào anh thấy lời đó thâm ... sâu như cái ý cô ý cô ạ, ngại xế, thôi cô cứ ca anh lượn đây cho nước nó trong
Big Horn
05-06-07, 19:48
Quynh Hoa đâu, tinh thần ra sao rồi? Đã chuẩn bị tắm bằng nước ép hoa hồng tươi cho da dẻ mát mẻ thơm tho để cược với Gấu già chưa em? Công nhận cược kiểu này không tham gia mà cũng thấy hưng phấn ở bẹn thật ...
quynhhoa_online
06-06-07, 02:07
Cô Thần, Quả Tú

Topic này đáng ra sẽ rất vui, đậm chất trí tuệ, thông minh và có nhiều bước ngoặt không thể lường trước được nếu được dẫn dắt bởi hai hoặc ba Hải Đăng.

Nhưng, không có họ, nó đã bị lưu manh hoá một cách thảm hại. Cái sự dâm đãng phải đi liền với sự hào hoa, trí tuệ thì nó mới sống được, nó mới tạo nên bản sắc TLers! Còn nếu chỉ có sự dâm đãng không, được quấy thêm bởi những phán đoán, suy luận của những cái đầu hời hợt nông cạn rỗng tuếch, thì đó chỉ là một chuỗi trò hài hước rẻ tiền mà bất kỳ thằng chã nào cũng làm được.

Tiếc cho một topic hay!

Mặc dù anh Gấu đã chã hoá đi nhiều so với hồi Netnam ABC, nhưng xem ra muôn kiếp chã vẫn không hiểu nổi kỳ lân. Anh Gấu vẫn cô đơn và ngồi buồn nhìn từng Hải Đăng ra đi, hay chỉ còn thập thò câm lặng.

Nếu như không có anh Đào post bài nhiều hơn những Hải Đăng chân chính khác, thì thực sự anh Gấu đang chơi cờ và đánh kiếm một mình. Trong phòng tối.


Quỳnh Hoa
nhaphat
06-06-07, 02:42
Gái dỗi rồi, đề nghị đồng chí phít và đồng chí ạ phê và tự phê, nghiêm túc kiểm điểm, xin lỗi gái ngay!
dang_ky
06-06-07, 02:55
Quynh_hoa đang đeo đồ nghề giả gái hả em ?
Anh quý
giangthu
06-06-07, 05:56
Cô Thần, Quả Tú

Topic này đáng ra sẽ rất vui, đậm chất trí tuệ, thông minh và có nhiều bước ngoặt không thể lường trước được nếu được dẫn dắt bởi hai hoặc ba Hải Đăng.

Nhưng, không có họ, nó đã bị lưu manh hoá một cách thảm hại. Cái sự dâm đãng phải đi liền với sự hào hoa, trí tuệ thì nó mới sống được, nó mới tạo nên bản sắc TLers! Còn nếu chỉ có sự dâm đãng không, được quấy thêm bởi những phán đoán, suy luận của những cái đầu hời hợt nông cạn rỗng tuếch, thì đó chỉ là một chuỗi trò hài hước rẻ tiền mà bất kỳ thằng chã nào cũng làm được.

Tiếc cho một topic hay!

Mặc dù anh Gấu đã chã hoá đi nhiều so với hồi Netnam ABC, nhưng xem ra muôn kiếp chã vẫn không hiểu nổi kỳ lân. Anh Gấu vẫn cô đơn và ngồi buồn nhìn từng Hải Đăng ra đi, hay chỉ còn thập thò câm lặng.

Nếu như không có anh Đào post bài nhiều hơn những Hải Đăng chân chính khác, thì thực sự anh Gấu đang chơi cờ và đánh kiếm một mình. Trong phòng tối.


Quỳnh Hoa Thật ra topic này nhạy cảm quá mà. Nhiều người thích post nhưng sợ bị hố cho nên đứng dòm thôi. Em để ý là thấy cả hơn 7000 người xem. Anh Gấu mấy đoạn sau đánh bài cào như vậy là hay chứ mà anh cứ tiếp tục cương hoài thì lấy tiền đâu mà trả. Nhưng mà em thấy hải đăng Việt Nam qua Mỹ chuyến này là coi như đem chuông đi đánh xứ người.

Bác Triết có cái hình lúc chụp bên Miên quê mùa như dân lục tỉnh. Bác Triết không có hùng phong ngồi xoạc háng bành chân như các lãnh tụ khác. Khép nép quá đi.
Nắng sớm
06-06-07, 06:12
Bác Triết có cái hình lúc chụp bên Miên quê mùa như dân lục tỉnh. Bác Triết không có hùng phong ngồi xoạc háng bành chân như các lãnh tụ khác. Khép nép quá đi.


Ý em Giáng Thu Phong Nhũ Phì ba chấm là lãnh tụ thì phải ngồi cbn kiêu kiểu kiểu như thế này mới hùng tráng :D


http://www.prabhupada.de/sppic/sp_sitting_relaxed3.jpg

hay là thế này :D


http://www.mute.ch/Images/artists/blame_sitting.jpg

Chứ tiệt đối không được khép nép như này:

http://www.savedra-online.de/images/mermaid_sitting.jpg
giangthu
06-06-07, 06:38
Ngồi phải biết ngồi gác chân lên nhau đầu gối phải vuông tạo thành tam giác. Đó mới là hùng phong tính cách của tu mi nam tử, lãnh đạo phong cách.

Ngồi kiểu hai bắp vế chèn ép dịch hoàn là đại kỵ tại Tây phương. Em thấy tướng nhồi của bác Triết lúc gặp Ông Gia Bảo ở bên Tàu là quá tệ. Nhồi chồm nghiêng hai chưn như quỳ xéo kiểu nàng tiên cá. Trong lúc đó Ôn Gia Bảo ngồi xoạc háng nhìn rất là lão gia phồn thực. Hùng phong thấy rõ.

Lúc gặp tổng thống Bush tại Bạch Cung, bác Triết sẽ được ngồi vào cái chỗ mà phó tổng thống Chenney ngồi lúc tiếp tứ nhân bang gốc Việt. Đấy chỗ đấy.

Phải mua cái ghế y trang như vậy về mà tập làm sao để cho nó không bị lệch qua một bên. Vì ngồi lệch mà ghế lại to cho nên phải cân nhắc.

Nhớ hồi nẳm có lần cụ Hồ đề cử một trí thức đi làm đại sứ ở phương Tây. Ông này than là: "Thưa là cháu lùn mà xấu vậy thì làm sao mà làm đại sứ cho được". Vâng ông ta đang nghĩ tới diện mạo quốc gia. Tuy lùn mà tự tin cũng vẫn tươi sáng. Sợ nhất mà vừa lùn mà lại mất tự tin càng làm cho hùng phong Đại Việt càng thêm sa sút.

Em lại còn đề nghị đệ nhất phu nhân của Việt Nam nên bỏ mấy cái áo dài mà sẩm ra đi. Thời này mà cứ đề cao áo dài là quê mùa. Phải kêu bọn designer về làm một bộ đồ mới vừa đương đại nhưng không kém truyền thống.

Tướng bả nhà quê mà còn mặc đồ nhà quê trong dịp này phải nói là hơi uổng phí. Chơi nguyên bộ đồ cườm đi cho nó sang trọng.
Nắng sớm
06-06-07, 06:55
Thế thì anh thấy khi bác Triết nhà mình sang đó, ngồi cái ghế mà em Giangthu nói ở trên là phải ngồi kiểu này.

http://www.prabhupada.de/sppic/sp_sitting_relaxed3.jpg


Lợi ích của kiểu ngồi này là hai chân dang rộng, kéo gần ngực tạo cảm giác dễ chịu thoải mái là một, hai nữa là khi ngồi dạng một chân cao một chân thấp thế trym sẽ được tự do thoải mái vô tư bay nhảy không bị ép không gây cảm giác đau lưng.

Mắt nhắm hi hí thư giãn tột bậc, lúc nào Bút con hỏi chiện thì bác Triết vểnh râu hỏi lại :'' Giề, chú vừa nói cái giề nhể, nói lại anh nghe cái coi! Đàn ông đàn ang đéö giề mà mồm cứ nhi nhí nhi nhí thế là thế đíu nào, phải ngồi như anh mày này, nói phải to lên! Nghe chửa!'

Thế có đúng ý em Giáng thu không em?
A.K
06-06-07, 07:08
Mợ thu nói dân lục tỉnh nhà quê á? mợ coi lại dùm anh chút, há! Gì chớ cái thể loại công tử với cô hai chị hai hồi thời ấy đi tây học là hơi bị nhiều. Có thể nói là nhiều nhất trong 3 miền vào thời điểm Pháp còn đô hộ. Bác Triết là dân Củ Chi, cái miền đất nóng như lửa vùng miền Trung ý. Bác Triết quanh năm làm nhiệm vụ chớ có ăn phô-mai hay uống sữa bò như mợ đâu mà đòi bác ý phải có phong thái này phong thái nọ. Anh từng làm việc trong Thành Đoàn nên anh cũng phải công nhận là bác Triết hơi thấp người. Mà thấp thì khó ngồi chân chữ ngũ cho được. Cái nữa là ngồi gác chân chữ ngũ tuy là yêu cần cái cẳng phải dài nhưng cái chính là cái hông cái háng phải rộng. Ví dụ như anh đây, nhá! Cao thước bảy tư, hông háng thì anh khỏi nói mợ cũng biết tập thái cực đạo hơi bị lâu năm, ăn uống thì chắc anh ko cần phải nói gì hơn thế cho nên hông háng cũng cao gầm, thông thoáng hơi bị chuẩn. Ấy thế mà anh cũng có ngồi gác cẳng chữ ngũ được đâu? Cái khó ở đây là cái...giữa hai cẳng anh í. Tưởng tượng tréo 2 cẳng mà giữa có cái gì cồm cộm thì sao mà nó chịu cho nổi? Dù anh cố gắng chẹn ép hết cỡ rồi...
giangthu
06-06-07, 07:19
Người ta nói dân lục tỉnh là để so sánh với dân Sè Goòng chứ đâu ai định đem so sánh lục tỉnh nhà quê thì thua Hà Nội rồi. Lục tỉnh cò bay thẳng cánh mà có công tử Bạc Liêu.

Nhưng phải nói trong dân Củ Chi là mằn nhất trong Nam Việt vậy mà làm nguyên thủ. Nghe đồn là thủ tướng Phan Văn Khải cũng là dân Củ Chi.

Củ Chi mà ngồi xép ve như vậy là không được.
Nắng sớm
06-06-07, 07:23
Phận gái em giangthu không có trym mà cứ đòi các anh các bác đeo cái gì lủng lẳng dưới háng ngồi kiểu tăng tối đa khả năng mở có thể khi có lệnh ''Vừng ơi mở ra'' như các em là không có được. Bọn anh ngồi sao cho thoải mái dễ chịu nhất, ngồi sao cho không mở quá vì mở quá thì quần chật nó ép vào cái ấy lại đau, ngồi khép quá thì như em nói cũng đau. Nói chung là cứ vừa vừa phai phải và không gây cảm giác đau lưng nhất là ok rồi. Lắm điều quá!

Khem khép cái chân lại cho các anh nhờ!
lý sáng chỉ
06-06-07, 07:48
Khựa khựa, tui đề nghị cái Thu béo nhà TL làm luôn quả cá cược lần gặp nhau sắp tới đây bác Trít nhà ta sẽ ngồi kiểu nào, bác Bớt nhà Mẽo sẽ ngồi kiểu nào. Cãi nhau làm déo gì, TL ta bi giờ cứ bí cái gì là làm luôn quả Poll hoặc quả cá cược cái đó là chuẩn đới.
A.K
06-06-07, 08:05
Nhắc lại phong thái các nhà lãnh đạo đôi khi anh tự hỏi: bác Hồ mình cao bao nhiêu?

Ai đi về làng sen quê bác chắc chắn sẽ bật ngữa khi nghe mấy em hướng dẫn viên chỉ vào chiếc giường bé bằng 1/2 cái king size bed của anh và nói rằng đấy là giường của vợ chồng cụ Nguyễn Sinh Sắc. Nhìn vào khung giường, kích thước thì anh chắc chắn cụ ông cụ bà NSS không thể quá một thước rưỡi. Vào thời đó như vậy coi như là cũng thường. Bác Hồ ra đi làm phụ bếp năm 21 tuổi, tức là cơ thể có chừng 3-4 năm để phát triển chiều cao đối đa (dù trên nguyên tắc 21 tuổi là coi như định hình về hệ xương, cơ). Cứ coi như qua Tây bác có ăn chút bơ, phô mai đầu bò này nọ nhưng hàng đêm phải cặp cục gạch để sưởi ấm thì chắc chắn không thể nào có đủ dinh dưỡng để tăng chiều cao. Chưa kể thời ấy bác chắc cũng đi diện không chính thức nên không thể có tiền trợ cấp này nọ. Ấy thế mà quả thật em hơi bất ngờ vì xem các hình ảnh, film ảnh này nọ mới tá hỏa sao bác của em cao to thật. Lúc vào Bảo tàng HCM em cứ tưởng mình nhìn lầm khi thấy bộ áo đại cán của bác hơi bị XXL. Nghĩ đến rồi nghĩ lui, chẳng lẽ hơn 100 năm qua các các lãnh đạo ta cứ nhí nhí hoài sao? Gì chứ tướng tá hơi bị quan trọng, có hầm hố có phong độ thì khi nói mới khuất phục được người nghe. Em có đòi hỏi quá chăng?
giangthu
06-06-07, 09:00
Bọn anh ngồi sao cho thoải mái dễ chịu nhất, ngồi sao cho không mở quá vì mở quá thì quần chật nó ép vào cái ấy lại đau, ngồi khép quá thì như em nói cũng đau. Nhân tiện nói chuyện đau, cho em hỏi cái là khi mặc boxers, các anh thấy sao? Em cứ băn khuâng là không biết cảm giác nó có bị nặng nề ở dưới. Hỏi thật đấy! Em là em hay tò mò muốn hỏi nhưng mà ai cũng cười cười nhưng rõ ràng thấy rất bộ phận này rất là nặng nhối khó chịu. Tại sao nó có vẻ rất là không tự nhiên và hoàn thiện cho lắm. Làm cứ thắc mắc hoài.

Trở lại vấn đề nghiêm túc. Hậu quả của chiến tranh du kích là những người nào nhỏ con thì tồn tại vì nghe bảo là cái hầm dưới Củ Chi chỉ giành cho thấp bé nhẹ cân. Vậy thì những người sống sót để lại di truyền cho nên dân tộc Đại Việt càng nhỏ bé về thể chất nhưng rất là lanh.

Thời Nam Việt mấy lãnh đạo gia nhìn cũng to cao đạo mạo thấy rõ. Theo chỗ em thấy là những người nào lùn quá đừng nên làm lãnh đạo, nhất là chức chủ tịch có tính chất tượng trưng. Theo em nghĩ là những người lùn mà có tài chỉ nên làm việc thùy liêm thính chánh mới là yêu nước chứ thử hỏi nhìn vào lãnh tụ cao 1.5 mét lại ốm người ta thấy Đại Việt gì đâu mà đứng thấp còn hơn Khmer Campuchia.

Nếu là lùn thì phải mập. Lùn mà ốm chẳng khác gì cơ thể vị thành niên.
A.K
06-06-07, 09:07
Anh thì chỉ mặc boxer mùa đông thôi. Mua cái boxer có nút nên cũng dễ chịu chứ đâu có gì đâu mà nặng nề. Cứ CK mà phang cho anh, khỏi lo gì cho mệt.

Còn giờ mùa hè thì anh chỉ khoái mặc "thong", gái nói nhìn sếch xi hết í. Đôi khi anh còn hứng lên giống mấy thằng tây bạn anh nữa cơ, khỏi mặc gì luôn, đi uống bia cứ coi như là trên mát dưới cũng mát rười rượi!
giangthu
06-06-07, 09:43
Anh thì chỉ mặc boxer mùa đông thôi. Mua cái boxer có nút nên cũng dễ chịu chứ đâu có gì đâu mà nặng nề. Cứ CK mà phang cho anh, khỏi lo gì cho mệt.

Còn giờ mùa hè thì anh chỉ khoái mặc "thong", gái nói nhìn sếch xi hết í. Đôi khi anh còn hứng lên giống mấy thằng tây bạn anh nữa cơ, khỏi mặc gì luôn, đi uống bia cứ coi như là trên mát dưới cũng mát rười rượi!

Cái này - chẳng dấu gì nhau. Chuyện nhỏ đối với em nhất là đi nhảy đầm. Gái không mặc nhìn nhau là biết ngay. Nhưng đối với giai là em cứ thấy nó nặng nặng rất là lẳng lơ thấy rõ.

Thôi dẹp chuyện Bạch Ốc qua vì có phe Hạ Long qua làm loạn. Muốn hỏi A.K. sang chuyện giới tính cái. Đàn ông Việt Nam thường có mánh khóe ăn uống cái gì để tăng khả năng sinh sản (trừ thịt chó và rượu rắn ra).
Nắng sớm
06-06-07, 10:24
Cái này - chẳng dấu gì nhau. Chuyện nhỏ đối với em nhất là đi nhảy đầm. Gái không mặc nhìn nhau là biết ngay. Nhưng đối với giai là em cứ thấy nó nặng nặng rất là lẳng lơ thấy rõ.

Thôi dẹp chuyện Bạch Ốc qua vì có phe Hạ Long qua làm loạn. Muốn hỏi A.K. sang chuyện giới tính cái. Đàn ông Việt Nam thường có mánh khóe ăn uống cái gì để tăng khả năng sinh sản (trừ thịt chó và rượu rắn ra).


Em giangthu đã có ý hỏi thì anh xin giả nhời như sau:

Đàn ông Việt có rất nhiều kiểu để tăng khả năng ấy ấy lên và làm hài lòng chị em Phụ nữ.

Em đừng nhầm chiện rượu rắn là loại rượu để tăng khả năng sinh sản của đàn ông lên. Rượu rắn chỉ có tác dụng chữa trị các bệnh về xương khớp, tê thấp các kiểu, chỉ thích hợp với người già hoặc trung niên. Người trẻ thanh niên như bọn anh mà uống vào lại là có hại chứ chả bổ béo gì. Rượu này không có tác dụng làm tăng tần suất chiện ấy.

Thịt chó nhiều đạm, ăn vào hừng hực khí thế nhưng mồ hôi toát ra cực hôi và khó chịu. Tùy theo khẩu vị của chị em, theo đó từng người sẽ thấy khoan khoái dễ chịu hơn hoặc khó chịu khi ngửi thấy mùi mồ hôi người ăn thịt chó. Tuy nhiên tác dụng của thịt chó cũng như thịt dê thịt bê thịt bò, nhiều đạm nên máu me tăng chứ chả ích gì nhiều.

Nói đến các loại riệu để tăng khả năng ấy lên phải nhắc đến các loại rượu như Rượu Ngọc Dương tức rượu ngâm ngọc hoàn của Dê, tiếp đến là Rượu Ngâm Ngọc Hoàn của Khỉ của Bác Gấu TL của tất cả các con khỏe hoặc có khả năng ấy hơi cao với cả nhân sâm. Quan niệm ăn gì bổ nấy là xuất nguồn của mấy loại rượu này.

Tiếp đến là các loại rượu như Rượu Ong Đất uống vào chích khỏe như ong :D, Rượu Nhung Hươu, Rượu Tắc Kè, Rượu Bìm Bịp, gần đây nhất là Rượu Cá Ngựa hoặc xịn tí là Rượu Sừng Tê Giác, rẻ tí là Rượu Sâu Chít hoặc Sâu Đất uống vào chả biết tại sao lại bổ nhưng nghe nói là bổ, Rượu Chim Trĩ hoặc Rượu Mật Gấu, Rượu Tiết Dê vân vân.

Có khi có cả Rượu Máu Rắn và Rượu Máu Ba Ba ngâm sả nữa :D, tức là con rắn hoặc con baba sống bị cắt đầu xoẹt một phát sau đó cho máu chảy vào cốc rượu có sẵn củ sả đập sẵn cho khỏi tanh, cứ thế mà uống. Bảo đảm khỏe và hăng hái hơn... họ nói bổ chiện ấy nhưng anh nghĩ nó chỉ làm khỏe thêm tí, chứ tác dụng cũng chẳng hơn gì chiện ăn thịt dê thịt chó.

Ngoài mấy chiện uống bên cạnh đó lại là chiện ăn. Đàn ông Việt ở quán nhậu hay ăn cái món Ngẩu Pín Hầm Thuốc Bắc, Ngẩu Pín Rang Muối, Ngẩu Pín Hầm Lá Ngải Cứu, Ngẩu Pín Nướng hoặc Tinh Hoàn Dê Nướng :D Nói chung là chả biết nó bổ cái gì.

Sơ sơ thế thôi, còn nhiều cái lắm. Lúc nào rảnh anh kể giáng thu nghe sau hén.

À, nghe trong Tố Nữ nó nói rằng khi làm chiện ấy nếu đàn bà đạt cực khoái trước thì đàn ông sẽ khỏe hơn và tăng tuổi thọ. Sự trao đổi nguyên khí sẽ tăng giữa hai cơ thể. Việc đàn ông húp hoặc suýp kiểu bác AK cái thể loại nước tương đó cũng sẽ làm tăng sức khỏe, tuổi thọ và cả tần suất chiện đó. Không biết có đúng không? Bác nào còn phơm em phát.

:D
giangthu
06-06-07, 10:27
Em là em muốn hỏi là chuyện khác cơ. Chứ cứ mà ăn mấy thứ đó em cũng rành sáu câu nhưng mà ăn xong thì suy nhược chứ đâu có thụ thai được đâu. Cũng như không.
Nắng sớm
06-06-07, 10:33
Thụ thai thì dễ không có gì đâu, em chịu khó đi nhảy đầm không mặc gì này, chịu khó tìm các anh cũng không chịu mặc gì nằng nặng thấy rõ là lẳng lơ nữa này. Sau đó một ngày ấy khoảng 5 6 lần không dùng thuốc hay chẳng dùng biện pháp bảo hộ lao động này. Khi làm thì nên chọn tư thế sao cho vào sâu nhất này. Nên làm nhiều vào những ngày gần đến kì và sau kì khoảng 1 tuần này, nói chung là dễ không.

Còn ăn mấy vụ kia vào, chả suy nhược tí nào cả.

Không tin em cứ hỏi bác AK :D
freefish
07-06-07, 15:56
Bọn BBC dịch như lìn, dịch quá cứng, đọc lên nghe cứ như đại ca Chí hô to tôi hy vọng rằng chúng nó sẽ cho tôi làm người lương thiện.

Nghe bác Kắt kể, thấy chuyện trò giữa hai bác cháu chả khác gì Lút thảo luận với Hiu, nghe quá nông dân, toàn lúa mía cà phê máy kéo...
Lãnh tụ cao niên của Cuba nói về Việt Nam


http://www.bbc.co.uk/worldservice/images/2007/06/20070606154239castromanhhug203165.jpg
Dịu dàng như vòng tay âu yếm của ông ngoại

Chuyến thăm Cuba của Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh được báo chí quốc tế nói đến phần nhiều vì việc truyền hình Cuba lần đầu tiên từ nhiều tháng qua chiếu hình ông Fidel Castro khỏe lại và đón khách Việt Nam.
Hôm 04.06.2007 vừa qua, bản thân vị lãnh tụ đã trả lời phỏng vấn chương trình Bàn Tròn của đài truyền hình Cuba do biên tập viên Randy Alonso phụ trách.

Để độc giả trang web BBC Tiếng Việt biết ông Fidel Castro nghĩ gì về ông Nông Đức Mạnh và Việt Nam chúng tôi trích dịch một số đoạn cuộc phỏng vấn.

Qua đây, chúng ta cũng có thể ghi nhận cách tư duy của ông Fidel Castro (sinh năm 1926) vào thời điểm này.

Alonso: Thưa Đồng Chí Tư lệnh (Commander), tôi rất cảm kích về lời đồng ý cho chúng tôi cuộc phỏng vấn này.

Castro: Xin chào….

Người dân cả nước đã xem (truyền hình chiếu) chuyến thăm của lãnh tụ Việt Nam và tôi được biết là có một niềm vui…

Castro: Đúng, tôi muốn nói về Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng Chí đánh giá ra sao về cuộc gặp? Đấy đúng là một chuyến đi được mong đợi. Tôi tin rằng đó là một sự ngạc nhiên…


Bản thân anh ta là một kỹ sư lâm nghiệp và thuộc dân thiểu số Tày


Fidel Castro về TBT Nông Đức Mạnh

(Castro ngắt lời): Đây là lần thứ ba. Anh ta nay đóng một vai trò quan trọng và có trọng trách rất quan trọng nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi thấy anh ta. Nay thì có nhiều điều mới xảy ra và đang thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam. Tôi đánh giá chuyến thăm rất cao. Lần trước tôi không gặp vì đó là khi ở Hội nghị các nước không liên kết. Khi ấy tôi ở vào một tình trạng khác hẳn. Tôi có nói chuyện với những người khác nhưng không nói chuyện với người Việt Nam. Nhưng mà lần này tôi bảo tôi sẽ không quên gặp, và tôi đã có dịp nói chuyện rất lâu với anh ta.

Alonso: Cuộc nói chuyện…

(Castro ngắt lời): Tuyệt vời, cuộc nói chuyện thật tuyệt vời. Anh ta là một nhân vật…tôi nói để anh biết nhé…đó là một người rất thông minh. Có nhiều kinh nghiệm và năng lượng. Anh ta đến thăm nhiều chỗ. Đây đúng là một chuyến làm việc tích cực. Tôi nói để anh biết, anh ta rất yêu nhân dân, yêu cả nhân dân Cuba nữa. Anh ta thổ lộ điều đó. Và tôi muốn dùng chương trình Bàn Tròn hôm nay để nói về anh ta.

Alonso: Những hình ảnh chúng ta chiếu trên truyền hình hôm thứ Bảy cho thấy rõ tình cảm, thiện cảm vô cùng lớn từ ông ấy đối với Cuba, đối với Đồng Chí và cuộc Cách Mạng.

Castro: Đúng thế, và tôi rất cảm động. Tôi nói cho anh biết nhé. Anh ta đến đây để làm việc, anh ta đã ký nhiều thỏa thuận với sự tham dự của Raul (Castro) và (Carlos) Lage và các đồng chí khác trong Bộ Chính trị. Chỉ đến ngày hôm sau tôi mới gặp anh ta….

Alonso:Chuyến thăm của ông ấy sang châu Mỹ La Tinh bắt đầu từ Cuba và kết thúc cũng từ Cuba, thật là đầy tính biểu tượng.

Castro: Anh ta là một người rất có trách nhiệm. Giải quyết mọi việc (…không rõ tiếng). Tôi đã từng gặp anh ta hồi sang thăm Liên Xô. Hãy nhìn vào quan hệ hai nước. Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời trước khi người châu Âu đến và những gì xảy ra sau Thế Chiến II thật là ghê gớm. Nào là chuyện quân Nhật chiếm đóng, rồi thực dân Pháp mà họ và tướng Giáp đã phải đánh ở Điện Biên Phủ. Tướng Giáp đã giáng (cho chúng) một đòn bậc thầy….Họ đã cho thấy một dân tộc thông minh, đầy lòng ái quốc. Nhưng, hãy nhớ là có sự tình cờ rằng Marti (Jose Marti 1853-1893 lãnh tụ dân tộc Cuba) chính là người đầu tiên nói về dân tộc An Nam hồi cuối thế kỷ 19….Và rồi chiến tranh đã xảy ra và tôi không muốn nói lại nữa.

Sau đó biên tập viên Randy Alonso và lãnh tụ Fidel Castro thảo luận rất lâu về các đề tài như cà phê, dầu khí, chuyến thăm của ông Nông Đức Mạnh sang Venezuela và về xe máy ở Việt Nam.

Castro: Này nhé, giống như nước ta, họ (người Việt Nam) có xe máy để dùng, giống như chúng ta khi nước ta còn đầy xăng. Họ có rất nhiều xe gắn máy và các xe cộ khác.

Alonso: Kiểu Xô-Viết?

Xe môtô sản xuất dưới thời còn Liên Xô. Nhưng khi đó thiếu gì xăng chạy. Giá dầu rất thấp mà. Chúng tôi đã nói chuyện về kinh nghiệm bảo trì (tiết kiệm) năng lượng.

Alonso:Về xe máy thì…?

Đúng, chúng tôi có trao đổi quan điểm về đề tài đó.

Alonso: Đề tài xe máy hẳn phải là rất quan trọng.


Ông Nông Đức Mạnh bắt đầu chuyến thăm Cuba ngày 1.06.2007

Đúng. Chúng tôi nói chuyện về các đề tài như thế hơn hai tiếng liền. Và cũng thảo luận cả tin tức quốc tế nữa, và về những gì đang xảy ra ở Venezuela. Anh ta (Nông Đức Mạnh) rất vui về chuyến đi thăm nước ấy. Chúng tôi cũng nói về cuộc gặp của anh ta với Chavez…À, tôi có thể thêm là họ còn có nhà máy đang sản xuất bóng đèn loại tiết kiệm điện.

Alonso:Họ làm cả bóng đèn cơ à?

Castro: Đúng, Họ còn làm cả pin thu nhận điện từ nắng mặt trời vào ban ngày để phát sáng về đêm…

Alonso:Sau cuộc gặp thì đồng chí Lage đã trả lời các nhà báo có mặt tại đó. Một trong những điểm đồng chí ấy nói là cuộc Cách mạng Năng lượng và cho biết chính Đồng Chí đã thảo luận chuyện này.

Castro: Chúng tôi nói về nhiều thứ để không phí thời gian. Nhưng tôi phải nhắc để anh biết nhé. Anh ta (Nông Đức Mạnh) rất thông minh đấy. Anh ta có cả một nhóm gồm tổng bí thư, chủ tịch nước và thủ tướng để nghiên cứu và đề xuất. Bản thân anh ta là một kỹ sư lâm nghiệp. Tôi cũng muốn cho anh biết thêm điều này nữa. Họ (người Việt Nam) thành công cao trong việc trồng cà phê Robusta. Mấy năm trước họ đã trồng gì đâu mà bây giờ là một trong những nước xuất cà phê lớn nhất thế giới rồi đấy….

Alonso:Đồng Chí có mời ông ấy một ly cà phê không?

Castro: Không, thậm chí một cốc cà phê đen cũng không. Họ đang sản xuất tới 35 triệu tấn cà phê hạt. Họ cũng gửi cho chúng ta một ít. Anh ta nói anh ta sẽ đảm bảo lương thực cho chúng ta vì thực phẩm nay thì thiếu ở mọi nơi.

Alonso:Cái gì bây giờ cũng quá đắt tiền.

Castro: Anh ta sẽ đảm bảo để chúng ta có 400 nghìn tấn gạo…Họ còn trồng cả ngô và đậu nữa. Nhưng cứ nhìn xem. Họ có bao nhiêu đất đâu. Họ phải bắt dân làm việc…

Alonso:Họ là dân tộc chăm chỉ.

Castro: Đúng thế. Ruộng đất họ hẹp nên không thể nào dùng máy liên hợp to được. Họ tăng sản xuất…Anh ta nói rất kỹ về đề tài đó vì là người có chuyên môn mà lại. Anh ta biết nếu rừng bị phá thì người dân không có củi đun…


Lãnh đạo hai nước khẳng định tình cảm sâu nặng và quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng và nhân dân hai nước


Tuyên bố chung Việt Nam-Cuba ngày 3.06.2007

Castro: Một điều quan trọng nữa và đáng nhắc đến là anh ta thuộc một nhóm trong số hơn 50 sắc tộc thiểu số ở Việt Nam. Anh ta gốc gác từ gia đình nông dân dân tộc Tày. Họ có khoảng 52 hay 53 dân tộc thiểu số có lịch sử hàng nghìn năm. Bao nhiêu năng trước Marti đã nói đến chuyện ấy. Lịch sử quan hệ hai nước chúng ta thật đẹp tuyệt.

Fidel Castro chuyển sang hỏi Randy Alonso về G8 và tổng thống Bush trước khi quay lại nói về cuộc gặp với ông Nông Đức Mạnh.

Alonso: Đồng Chí đã bỏ ra gần ba giờ liền nói chuyện và tán gẫu với khách Việt Nam.

Castro: Chúng tôi còn cùng xem tin quốc tế trên TV. Thật mà, tôi muốn cho anh ta thấy tình hữu nghị và trả món nợ lần trước tôi đã không thể gặp anh ta được (ở Hội nghị Không Liên Kết), khi mà tôi chỉ gặp một số lãnh đạo khác.

Alonso:Ai thế?

Castro: Như lãnh đạo Ấn Độ chẳng hạn. Nhưng mọi nỗ lực thực chẳng (lắc đầu)…Thật thế, tôi phải làm chuyện tôi phải làm và như tôi nói thẳng ra, không che dấu gì. Ai cũng có thể ngồi ở xó nhà mà xem rõ trên…

Alonso:Họ có vệ tinh và mọi thứ.

Castro: Không. Vệ tinh có thể nhìn thấy. Chúng biết nhiều hơn cả (không rõ tiếng). Tôi đã thu được đầy bằng chứng về chuyện chúng làm gián điệp, chuyện bí mật này khác. Khi tôi viết ra những điều suy ngẫm thì tôi phải thành thật. Tôi có một số đề tài để thảo luận trong những ngày tới.

(Alonso cười): Đồng Chí chuẩn bị tham gia Thế vận hội Nam Bắc Mỹ?

Castro: Cái gì?

Alonso:Chuẩn bị tham gia Thế vận hội Nam Bắc Mỹ (Pan-American Games).

Castro: Đúng. Tôi không thể hứa trước điều gì. (Đùa) Tôi chưa biết sẽ làm vận động viên leo núi hay đá bóng đây.

Alonso: Làm cầu thủ.

Castro: Okay, rất cảm ơn các bạn xem truyền hình….

Xin cảm ơn Đồng Chí đã bỏ công. Rất cảm ơn.

Castro: Tôi rất cảm ơn…
bachplayer
07-06-07, 16:24
Bọn BBC dịch như lìn, dịch quá cứng, đọc lên nghe cứ như đại ca Chí hô to tôi hy vọng rằng chúng nó sẽ cho tôi làm người lương thiện.

Nghe bác Kắt kể, thấy chuyện trò giữa hai bác cháu chả khác gì Lút thảo luận với Hiu, nghe quá nông dân, toàn lúa mía cà phê máy kéo...

Cá ươn cho tớ xin cái link gốc nhở? Tớ tìm mà không tìm thấy trên BBC.
giangthu
07-06-07, 18:51
Lão Phi bị lú nặng rồi. Thời hội nghị không liên kết là do bác Triết chủ trì chứ đâu phải bác Mạnh. Cũng tệ thiệt. Vậy mà cũng không gặp một cái. Dân Cuba to đen hôi quá mà.
giangthu
09-06-07, 12:12
Cho dù nó có cong mình thì chỉ thành tôm chứ sao mà thành rồng cho được. Đọc xong bản tin này làm liên tưởng quá!

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2007/06/3B9F6E7F/

Cá lóc quá khổ hình rồng

Trong quá trình bắt cá dưới ao lên, mới đây một hộ dân ở tỉnh Vĩnh Long đã kéo lên được một con cá lóc nặng 3,9 kg, đường kính 8 cm, dài 60 cm, và có một hình dạng và uyển chuyển giống như một con rồng.


Nhiều người nhìn không thể tin đây là một con cá lóc. Ảnh: A.N.

Con cá lóc lạ được bắt lên vào ngày 2/6 từ một ao nuôi cá của ông Trần Văn Chấn, ngụ ở ấp Ngãi Thạnh, xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm."Tôi là một việt kiều Canada về thăm quê. Khi bà con ở đây định bắt vài con cá tra ở hầm nuôi lên để nhậu thì không ngờ kéo lên một con cá lóc lớn và có hình dạng khác thường giống như rồng nên tôi quyết định giữ lại để nuôi giống như một con cá kiểng", anh Mã Thuận, chủ nhân hiện tại của con cá, cho biết.


Anh Mã Thuận rất vui mừng vì có con cá lóc lạ. Ảnh: A.N.

Sau khi đưa về TP HCM ngày 4/6, đến nay nó vẫn khỏe mạnh. Để cá có thể xoay trở và di chuyển được, anh Thuận đã phải cần đến một bể kính có kích thước ngang 1,7 m, dọc 2 m. Khi cá nằm yên, nhiều người cho rằng hình dạng của con cá lóc khác thường này giống như con tôm khổng lồ, nhưng khi bơi hai vây nó dựng lên và tạo dáng giống như một con rồng. Thức ăn của con cá sau khi được bắt lên là những con nhái và cá con.
tuoitre
12-06-07, 08:57
Thứ ba, 12/6/2007, 08:42 GMT+7

Ngày 18/6 Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Mỹ

Ngày 11/6, Bộ Ngoại giao đã ra thông cáo cho biết, nhận lời mời của Tổng thống G.W. Bush và phu nhân, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và phu nhân sẽ thăm Mỹ từ ngày 18 đến 23/6.

Trước đó, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ C.Hill đã sang thăm Việt Nam để trao đổi những vấn đề liên quan đến quan hệ hai nước cũng như việc chuẩn bị cho chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

(Theo TTXVN)

Xong rồi nhá.
nhaphat
12-06-07, 08:59
Thôi thế là xong hẳn, Gấu già xuống tiền đê! :21:
ạ!!
12-06-07, 16:42
Nó đang bận tổ chức hội thảo rồi.
Theo ý các bạn có nên làm tới vụ này không? Ý là bắt Gấu nôn tiền ra.
Bạn nào đồng ý em bắt nôn ra đúng lúc bác Triết bắt tay bác Bút luôn. Nôn tại Washington DC luôn cho nó máu. Bạn em đi đợt này hơi bị nhiều đấy... hé hé.
Chẳng nhẽ nhìn nó tinh tướng lại cho quả độ 10k usd để nó mất luôn cả con X5 giờ.
nhaphat
12-06-07, 18:01
Chơi vui thôi mà bác em, sát phạt hay ho gì? Gấu nhà em kiểu gì cũng chơi mà chơi đẹp, bác yên tâm đê!
fishfree
12-06-07, 18:14
Sự kiện Hoa bắt Vàng Pao cùng đồng bọn đánh đấu một bước chuyển biến quan trọng trong chính sách của Mỹ đối với Lào. Lào cũng theo Lý Nin, khép kín và nghèo đói bậc nhất Đông Nam Á, lâu nay lúc nào cũng nớm nớp bị Mỹ lật. Vụ tóm Vàng Pao là một thông điệp của Mỹ gửi tới Lào, cũng có thể nói Mỹ đã chìa bàn tay ra với Lào. Chính sách của Mỹ với đất nước một triệu con voi chắc cũng sẽ tương tự như chính sách của họ với VN sau 1995. Lào sẽ không còn là sân sau của VN trước sức hấp dẫn của đồng đôla và nhân dân tệ.
Kiếm&sons
12-06-07, 19:03
Nguyên thủ không chơi trò xúc sắc.
Gaup
12-06-07, 19:58
Thằng a!! là thằng phò nào mà từ hôm nọ đến giờ ăn nói bố láo với anh nhở?
fishfree
12-06-07, 22:40
Nhà Gaup vẫn thập diện mai phục, đề nghị quần chúng cảnh giác.
Big Horn
12-06-07, 22:55
Phích bị gái lừa mất nick rồi à? ekeke

Quỳnh Hoa đâu em? Kỳ này vặt lông Gấu già làm thịt cũng đáng đồng tiền bát gạo của ló đấy chứ nhể?
Gaup
12-06-07, 23:23
Đề nghị TZV xóa bớt bài giangthu đi cái. Mất vui quá.
giangthu
12-06-07, 23:37
Em bênh anh thấy rõ. Nếu thiên hạ nhào vô cá. Khả năng mất của anh giờ này lên tới 6/4. Em đang cầu cho anh thắng.

Em trích trên báo Việt Nam. Hôm đó em tiên tri hai người bây giờ đúng 1/2 thấy rõ.
tuoitre
13-06-07, 08:48
Gấu không lèm bèm nữa. Tính tiền đi các bạn hiền.
Gieng
13-06-07, 10:35
Nó đang bận tổ chức hội thảo rồi.
Theo ý các bạn có nên làm tới vụ này không? Ý là bắt Gấu nôn tiền ra.
Bạn nào đồng ý em bắt nôn ra đúng lúc bác Triết bắt tay bác Bút luôn. Nôn tại Washington DC luôn cho nó máu. Bạn em đi đợt này hơi bị nhiều đấy... hé hé.
Chẳng nhẽ nhìn nó tinh tướng lại cho quả độ 10k usd để nó mất luôn cả con X5 giờ.
Giọng thằng ạ!! này quen quen nhở. Sao thằng ku này nghe hơi được ở đâu nhiều thế? Bạn chú đi Mẽo đợt này đông thế hở chú? Nhờ thằng nào mua về cho anh cái máy tính xách tay cũ đi nào, sáng nay anh đọc báo thấy nó bảo đưa danh mục máy tính xách tay đã qua sử dụng ra khỏi danh mục hàng cấm nhập.
Vào xin lỗi Gấu đi kìa, bố cái thằng ạ!! mày cho anh hỏi bạn anh có thằng nào đi đợt này không?
giangthu
13-06-07, 11:05
Kỳ này anh Gấu vừa thua tiền vừa bị Quỳnh Hoa bầm dập thân xác. Sướng nhá!
freefish
13-06-07, 20:08
Chắc chắn một số bác cảm thấy bị nắn gân :D
http://www.whitehouse.gov/news/releases/2007/06/20070612-2.html
A.K
13-06-07, 20:45
Anh không biết cái này mà dịch ra cho các cụ nhà mình hiểu thì thế nào nhỉ? Nghĩ sao khi mà trước khi gặp mình thì Bút phát biểu thế này.

Nghĩ cũng thấy tự ái dân tộc thật sự!
nhaphat
13-06-07, 20:54
Em nghĩ anh Bút đánh lạc hướng anh Đào thôi chứ anh ấy quý anh Triết nhà mình lắm!
freefish
13-06-07, 22:01
Bush hô hào này kia chẳng qua là nhất tiễn song tam tứ điêu thôi, chứ không hẳn đã nhằm riêng vào anh nào đâu. Chơi với Hoa Kỳ là phải chịu nhiều sức ép chứ đừng tưởng chỉ nhăm nhăm phần kinh tế là được.

Mục tiêu thứ nhất để hôm nay Bush phát biểu là liên quan tới Đông Âu và chuyến đi vừa rồi sang châu Âu.

Bọn Đông Âu đều là các nước nhỏ và rất sợ Nga; cho nên thằng nào cũng muốn nép vào EU và NATO để có được sự che chở. Quan hệ với Đông Âu và Nga bề ngoài là chịu đựng nhau vì lợi ích chứ bên trong thì đã ném nhau đủ mọi thứ kứt đái. Nói thẳng ra, Đông Âu không ưa người Nga vì họ xem việc Liên Xô tiến vào lãnh thổ họ khi kết thúc thế chiến lần II là sự xâm lược và sau đó là chiếm đóng gần nửa thế kỷ. Nga thì cay cú, chửi Đông Âu là các ký sinh trùng kinh tế, đã là những gánh nặng ăn bám khiến Liên Xô sụp đổ. Ngoài lo ngại về quân sự, năng lượng của Đông Âu ( khí thiên nhiên, dầu mỏ ...) phần lớn đều mua từ Nga, nếu hai bên trục trặc, Nga sẽ dùng con bài giá cả năng lượng như là một sự tống tiền trắng trợn nhất. Nếu vào EU thì vấn đề năng lượng liên quan tới Nga của các quốc gia nhỏ bé cũng sẽ là vấn đề của EU và vì thế mà họ có thêm tiếng nói từ các trùm Đức, Pháp, Ý.

Mà muốn vào NATO và EU thì phải có quan hệ tốt với Mỹ. Đó là lý do mà ở nhiều nơi, Bush là hình ảnh để các bà mẹ dỗ trẻ con nín nhưng sang tới Albania thì được chào đón nồng nhiệt. Dân Đông Âu nhiều nơi không thích Mỹ nhưng chính phủ của họ thì phải nồng nhiệt thân thiện hợp tác với Mỹ vì quyền lợi quốc gia.

Nên nhớ là khi Staline chết, sau 1953, ở Đông Đức, Ba Lan, Hungary, Tiệp ... đều nổi dậy khởi nghĩa và bị Liên Xô đàn áp đẫm máu; trong lúc đó phương Tây mà cụ thể nhất là Mỹ đứng lặng yên. Các đời tổng thống Mỹ sau này khi qua Đông Âu đều ngỏ lời xin lỗi vì lúc Đông Âu đứng lên thì đã không làm gì giúp đỡ họ. Bài phát biểu của Bush là sự trấn an Đông Âu và khẳng định sẽ sát cánh giúp đỡ che chở họ trong chiến dịch tìm kiếm, thắt chặt thêm quan hệ đồng minh.

Tuy nhiên bài phát biểu cũng nhằm vào một số bác khác. Kể ra việc Bush chỉ mặt đặt tên như thế cũng khiến một đôi bác chột dạ.
dang_ky
13-06-07, 22:14
Anh Fich đúng là có đọc các tin thời sự nhé, em quý
giangthu
13-06-07, 22:41
Thôi đừng tự trấn an nhau. Đài đó kêu gọi đóng góp cả mấy năm nay. Nếu chính phủ cố tình thì đâu có kêu thiên hạ tự quyên góp. Việt Nam ta đóng góp $100,000 cho đài ấy. Em biết chuyện này quá rõ.

Đông Âu cái gì đây hả! Nhưng người nhột nhất chính là Việt Nam chứ Trung Quốc nó coi như pha. Ở Hồng Kông nó còn chưởi ác liệt trong dịp Lục Tứ. Ở Trung Quốc nó đã dân gian hóa hình ảnh Mao Trạch Đông. Ai cũng biết tội ác của ổng. Nhưng người Trung Quốc chỉ dưng dưng như vị trí các bạo quân trong lịch đại vương triều. Trung Quốc nó không dị ứng mới mấy chuyện này đâu vì nó đã thừa nhận chuyện nhân bất thập toàn của Lão Mao.
dang_ky
14-06-07, 12:15
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/06/070611_thayer_dissident_interview.shtml

"Tôi hỏi một số quan chức Việt Nam là tại sao các ông không buộc tội ông Võ Văn Kiệt về tội tuyên truyền chống nhà nước. Sự khác nhau giữa tuyên truyền và chỉ trích là gì? Và câu trả lời của họ là ông ấy là cựu thủ tướng."
Big Horn
14-06-07, 13:33
Anh còn đang thắc mắc là hôm máy bay bác Triết hạ cánh xuống Hoa Thịnh Đốn, không biết Gấu già mời bác xơi món cơm bụi bụi gì nhỉ?
Tony
15-06-07, 01:43
Ra Eden thiếu gì món quê hương, bác Triết thèm gì cái cơm Tây của lũ diều hâu.
giangthu
15-06-07, 05:12
Bác Triết mà ra Eden thì thành anh hùng dân tộc mất rồi.
giangthu
15-06-07, 05:27
Em biểt chỗ ăn trưa của bác Triết rồi. Vé $50 với $75.

http://vietclub.blogspot.com/2007/06/president-nguyen-minh-triet-at-asia.html

Thôi em đi đồn tin này ra ngoài đặng bán vé chợ đen cho thiên hạ. Được ăn trưa với chủ tịch nước mà tốn chỉ có $50.
Salut
15-06-07, 05:52
Em mới fát hiện ra một điều rất lý thú, đó là, chánh trị cũng tương tự như Thăng long, nơi mà các fe fái thi nhau nâng bi, hạ bệ nhau một cách rất có lý lẽ thuyết fục, bên nào cũng có lý, và thường kết thúc bằng khóa topic, nhốt Hilton, và treo cột điện.
freefish
15-06-07, 17:02
Đợi chờ ngày ấy (http://www.talawas.org/talaDB/showFile.php?res=10198&rb=0402)

Bác Fidel mà tạch thì các bác nhà mình còn phải há hốc mồm ra nhiều nhỉ. Có chuyện cười là Cuba không có vận động viên bơi thuyền, vì những thằng biết bơi thuyền thì đã ở hết bên Miami. Hôm trước anh xem chương trình du lịch về Cuba, cảnh đẹp tuyệt vời, nhưng dân thì nghèo vãi; lương giáo viên mỗi tháng được 7-8 dollars.
Big Horn
15-06-07, 17:15
Có một điều là ở Cu Ba rất nghèo, nghèo còn hơn Việt nam mình nữa, nhưng họ lại rất thật thà và hiếu khách vô cùng. Có lần anh qua dự hội nghị. Sau đó tranh thủ đi quán Bar rụ chè tẹo cho lên tinh thần. Trong nhóm có bác kia nói lõm bõm được được chút ít tiếng Tây Ban Nha, thế là rụ vào lời ra chén chú chén anh cứ gọi là tướt bơ. Đến đêm ra về được mấy ông bạn Cu Ba trong quán bắt tay bắt chân niềm nở, rồi hẹn hôm sau tơi quán gặp nhau.

Hôm sau, nhóm anh lại đến, nào ngờ mấy bác Cu Ba chuẩn bị sẵn một cái xe Jeep, rồi kéo bọn này lên xe chạy ra biển. Vừa đến nơi đã có bàn ghế sắp sẵn, nhạc nhót inh ỏi. Mấy chú tài thì khệ nệ khuân theo nào là rụ chát, beer và trái cây. Đêm đến vừa nhảy nhót khiêu vũ ngay trên biển vừa nhậu vui ơi là vui.

Hôm chia tay, gửi lại cái phong bì cho chủ quán nhưng họ nhất định từ chối.
freefish
15-06-07, 17:30
Chuyện đấy không có gì lạ, thường là bọn la linh tính rất vui vẻ hòa đồng, mặc dầu khi đi vào công việc thì xuê xoa, chơi là chính làm thì ít.

Cuba giờ rất nghèo vì sau khi LX sụp đổ thì phải tự lực cánh sinh chứ không còn ai nuôi nấng nữa, ngay cả y tế trước khá nổi tiếng nhưng giờ cũng phò phạch hạng nặng vì thiếu tiền, máy móc thiết bị hóa ra cổ lổ sĩ hết cả. Dân muốn nhận thuốc miễn phí phải xếp hàng dài ngoằng mà chưa chắc đã nhận được thứ cần nhận. Và bọn bác sĩ Cuba giờ cũng manh nha mầm lưu manh như bác sĩ nhà mình là giấu tịt hoặc ăn bớt thuốc thang để đem ra bán ngoài chợ đen.

Đường cách mạng Cuba chậm lắm thì 10 năm nữa :D
giangthu
15-06-07, 19:01
Ngay cả lúc lão Phi bị bệnh cũng phải mời bác sĩ bên Tây Ban Nha qua trị chứ bác sĩ Cuba đâu có đủ thuốc.

Nguyên thủ mà vầy huống gì y tế cho dân đen. Tuyên truyền thôi.
bachplayer
15-06-07, 21:31
Ngay cả lúc lão Phi bị bệnh cũng phải mời bác sĩ bên Tây Ban Nha qua trị chứ bác sĩ Cuba đâu có đủ thuốc.

Nguyên thủ mà vầy huống gì y tế cho dân đen. Tuyên truyền thôi.

Thừa tiền để mời bác sĩ Tây Ban Nha, chớ sao lại không có tiền mua đủ thuốc?
Bắc Thần
15-06-07, 21:52
Nếu thừa tiền thì đã mời bác sĩ xịn từ Châu Âu sang rồi.
chàng hiu
15-06-07, 22:40
Thế chú Bắc xếp Tây Ban Nha vào Phi châu à?
Thôi cũng được.
freefish
16-06-07, 14:12
Thêm một PhuongN nữa http://vietnamnet.vn/xahoi/2007/06/706983/
nhaphat
16-06-07, 16:41
Tối qua thời sự còn đưa cái tin anh Ba bổ nhiệm một Hải Đăng Bộ ngoài Bang. Tin đưa một lúc lâu, nói rất hoành tráng cái gì mà quá trình dân chủ cứ y như đài địch làm em ngơ ngác quá. Chả nhẽ nhanh thế, sớm hôm thức dậy đã thành người rồi sao?
giangthu
16-06-07, 19:43
http://vietnamnet.vn/xahoi/2007/06/706983/

Lê Quốc Quân được thả về gia đình
10:17' 16/06/2007 (GMT+7)
(VietNamNet) - Lê Quốc Quân, sinh năm 1971 tại Nghệ An, hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đã vi phạm pháp luật Việt Nam.Trong quá trình tạm giam để điều tra, Lê Quốc Quân đã thành khẩn, xin được khoan hồng và có đơn trình bày. Vì vậy sáng 16/6, Lê Quốc Quân đã được cơ quan bảo vệ pháp luật thả về đoàn tụ gia đình.

PV

Đó thấy em nói như thần ngay từ lúc đầu. Nhưng cách viết như vậy là thóa mạ nhân cách của anh Lê Quốc Quân nhằm bôi đen phong cách của nam tử hán đại trượng phu của người ta. Làm gì mà phải thành khẩn này nọ . Người ta là người trưởng thành chứ đâu phải là em bé.
wasabi
16-06-07, 19:57
Thế chú Bắc xếp Tây Ban Nha vào Phi châu à?
Thôi cũng được..
:hihihi:
giangthu
16-06-07, 20:13
Tây ban nha là quốc gia của hai châu lục - Âu châu và Phi Châu cho nên nó có thể lạc hậu chút so với các nước thuần thuộc bản đồ Tây Âu. Nếu mà nó ngon quá thì nó không mất hết các thuộc địa ở Nam Mỹ.

Dân Tây Ban Nha bây giờ được cái là đẹp trai đẹp gái ra chẳng có kỹ nghệ gì so với các nước khác. Nhưng rõ ràng Cuba còn tệ hơn Tây Ban Nha quá nhiều. Cuba đâu dám mời bác sĩ Anh Pháp Mỹ qua trị bệnh mà chỉ dám mời Tây Ban Nha để nói nhau cho dễ hiểu.
bachplayer
16-06-07, 21:01
Tây ban nha là quốc gia của hai châu lục - Âu châu và Phi Châu cho nên nó có thể lạc hậu chút so với các nước thuần thuộc bản đồ Tây Âu. Nếu mà nó ngon quá thì nó không mất hết các thuộc địa ở Nam Mỹ.

Dân Tây Ban Nha bây giờ được cái là đẹp trai đẹp gái ra chẳng có kỹ nghệ gì so với các nước khác. Nhưng rõ ràng Cuba còn tệ hơn Tây Ban Nha quá nhiều. Cuba đâu dám mời bác sĩ Anh Pháp Mỹ qua trị bệnh mà chỉ dám mời Tây Ban Nha để nói nhau cho dễ hiểu.

Uh, cái này em giạng thú nói nghe hợp lí hơn. Chứ biểu tại Cu ba không có tiền phải mời bác sĩ Tâybánnhà thì đúng là tuyên truyền lệch lạc quá :wacko:

Cơ mà em giỏi thế, thử đoán luôn nhân vật số ba được thả là ai đi?
GunZ
16-06-07, 21:19
giangthu cho anh hỏi cái, thực sự là anh đ éo hiểu được rốt cuộc thì em muốn gì, và mục đích của em khi bi bô mấy chuyện này là để làm kặt gì.

Giọng anh hỏi nghe có vẻ rất hậm hực cay cú gì phải không em, nhưng mà cho nó môn đăng hộ đối với giọng em.

Mong em trả nhời anh.
giangthu
16-06-07, 21:52
Đừng có giở thói photpshop lời nói của tui. Rõ ràng là tui dự đoán xong rồi tui trích báo bên bển chứ bộ.

Đâu có làm gì tổn thương đến Cu Ba của anh đâu mà anh lo dữ vậy hả?
Bắc Thần
17-06-07, 00:52
Chắc là anh quen xài tiếng Mỹ nên nhầm. Bác sĩ Tây Ban Nha có thể hiểu là bác sĩ từ Tây Ban Nha nói tiếng Tây Ban Nha nhưng cũng có thể là bác sĩ nói được tiếng Tây Ban Nha từ các nước thuộc địa của Tây Ban Nha cũ như Venezuela hay là Bolivia.

Chắc là tiền của me sừ Hugo Chavez chứ còn gì nữa.
freefish
17-06-07, 00:54
Em Giáng Thu chơi chữ hay thật, Gunz phò sợ rụt cả ku.
Các cháu tiếp theo anh nghĩ là bọn nhân đài.
Una
17-06-07, 01:50
Nhưng cách viết như vậy là thóa mạ nhân cách của anh Lê Quốc Quân nhằm bôi đen phong cách của nam tử hán đại trượng phu của người ta. Làm gì mà phải thành khẩn này nọ . Người ta là người trưởng thành chứ đâu phải là em bé.

Em không thấy dùng từ thành khẩn thì có gì gọi là xúc phạm nhân cách cả, những người trưởng thành mà tự thấy họ có lỗi lầm và muốn nhận lỗi thì tự khắc họ sẽ thành khẩn. Còn em bé mà không có lỗi thì em bé chẳng cần phải thành khẩn làm gì.

Còn anh này có phải nam tử hán đại trượng phu hay không thì cũng chưa được rõ.

Mà e hèm vụ thanh toán tiền nong thì thế nào ý các bác nhỉ, hí hí :D
ạ!!
17-06-07, 02:07
Thằng a!! là thằng phò nào mà từ hôm nọ đến giờ ăn nói bố láo với anh nhở?

Hớ hớ, Anh phách vị chú đúng mẹ rồi còn gì. Trình anh non gan nên không dám bô bô chuyện lên trên này, trêu chọc chú tí thôi. Chú cũng dễ hoảng loạn khi các cụ chơi cờ nhỉ, mà không hoảng sao được, bao công đầu tư vụ kiếm tiền ngon như thế này, không đi có mà chết con à. Các bạn bên nhà đợt này cũng kiếm ác chứ kém gì đâu.

Chuẩn bị mà đón các bạn đi rải ổ (@Bố già) đợt hai đi, bay rồi. Đợt chính thức có ngôi-sao chính-trị trà-đá in-tờ-nét vỉa-hè Tuấn Hà vợt có lon ton đi cùng đấy, không biết có về thăm trường xưa làm thơ như dạo nọ không... :19:
Mà nói chung thành phần đi năm nay kém hoành con bà nó tráng như năm kia.

Ở VN thì có kiểu ngồi trà đá vỉa hè buôn chuyện chính trị, còn đối với các bạn mất gốc đất mẹ lâu ngày như em Giangthu anh phát hiện ra em ấy còn có thú lê la in-tờ-nét vỉa hè hóng hớt chuyện chính trị rõ là vui.
ạ!!
17-06-07, 02:17
Giọng thằng ạ!! này quen quen nhở. Sao thằng ku này nghe hơi được ở đâu nhiều thế? Bạn chú đi Mẽo đợt này đông thế hở chú? Nhờ thằng nào mua về cho anh cái máy tính xách tay cũ đi nào, sáng nay anh đọc báo thấy nó bảo đưa danh mục máy tính xách tay đã qua sử dụng ra khỏi danh mục hàng cấm nhập.
Vào xin lỗi Gấu đi kìa, bố cái thằng ạ!! mày cho anh hỏi bạn anh có thằng nào đi đợt này không?

Thằng này đi chỗ khác chơi, anh đang ngồi thưởng thức cốc trà đá đặc biệt chú cứ quấy, qua tô bích bên kia mà than thở về Hà nội. Bác sĩ Triệu hàng xóm của chú đâu chú không rủ đi sinh hoạt tổ dân phố mà góp ý, mang lên trên đây thì được cái gì hở. Bạn anh qua Mỹ có phải để mua đồ cũ cho mày đâu hả, mất cả thể diện cuốc ra.

Bạn mày không thằng nào đi đâu, một lần hóng hớt thế đủ rồi.
gió
17-06-07, 02:17
Ngay cả lúc lão Phi bị bệnh cũng phải mời bác sĩ bên Tây Ban Nha qua trị chứ bác sĩ Cuba đâu có đủ thuốc.

Nguyên thủ mà vầy huống gì y tế cho dân đen. Tuyên truyền thôi.

Nếu thừa tiền thì đã mời bác sĩ xịn từ Châu Âu sang rồi.
Có gì mà thắc mắc nhỉ? Cu ba làm sao giàu bằng nước Mĩ của các bạn được.
freefish
17-06-07, 02:34
Năm nay bác Ba Phi nhà mình bao tuổi rồi nhỉ?
ạ!!
17-06-07, 02:44
_http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=206127&ChannelID=11

Không hiểu anh Chiến nhầm hay tụi TTXVN nhầm. Nếu tính về pháp nhân (doanh nghiệp) thì đoàn bác Khải đông gấp đôi, còn tính theo đầu đen thì the same. Thế thì chẳng trách gì Gấu nhà ta mù tịt là phải...
Gieng
17-06-07, 09:19
Bác sĩ Triệu hàng xóm của chú đâu chú không rủ đi sinh hoạt tổ dân phố mà góp ý, mang lên trên đây thì được cái gì hở.
Bạn mày không thằng nào đi đâu, một lần hóng hớt thế đủ rồi.
Tằng này bố náo nhỉ, anh tưởng mày vẫn có quan hệ mật thiết với nhân viên chính phủ anh mới hỏi mày, chứ anh biết mày hóng hớt vỉa hè thế này anh hỏi làm gì. Không đi đợt này thì mấy cái bản ghi nhớ vứt đi hay để mục à hả chú?
Thế dạo này mày còn kiếm chác được gì không? Quan hệ mật thiết nâng nên tầm cao mới chưa? Anh cũng nghe nói anh có bạn hàng xóm hoành tráng lắm mà anh chưa có dịp diện kiến, thôi được để mai anh thay thằng bảo vệ để nói chiện cái nhé.
À mà này dạo này trình mày cao nhể, anh nể đấy sư bố thằng trà đá vỉa hè.
Big Horn
18-06-07, 23:16
Tin sốt dẻo ...

Anh Triết mới uống thuốc xổ xong, giờ chỉ chờ phi cơ cất cánh qua Hoa Thịnh Đốn đi ăn cơm bụi với thằng Gấu đầu bò.
dang_ky
18-06-07, 23:36
Em phản đối các bạn trêu chọc chủ tịch nước

Đây là một hành vi phản động
Gaup
18-06-07, 23:55
Lão ma càng già càng nói lắm câu vô duyên chẳng có ý nghĩa đ gì cả. Chán thật.

Anyway, trong niềm vui chung của cả nước, em xin thông báo em chính thức thua cuộc vụ này. Rất tự hào và vinh dự được thua.

Em xin mời các bác có tên sau đây:

1. Tuổi trẻ: 200 usd. (*6 = $1200)
2. em (ạ!!): 100 usd. (*6 = $600)
3. Bác Cá: 100 usd. (*6 = $600)
4. una: 100 usd (*6 = $600)
5. em quynh hoa online: 200 usd và nhan sắc của em ấy. (*6 = $1200)

Đúng 9h sáng ngày thứ 4, 20/6, mang giấy tờ tùy thân đến nhận tiền thắng cá độ tại đúng địa điểm mà các bác đã mang tiền đến đặt cửa mấy hôm trước đây. Khi đi xin mang theo cả biên lai nhận tiền đặt tham gia cá độ.

Xin chúc mừng tất cả các bác, những người thắng cuộc.
nhaphat
19-06-07, 00:08
Ơ còn 100 của em nữa? :39:
Big Horn
19-06-07, 04:55
Khổ thân Gấu, mặt buồn như bánh bao thiu;

http://www.euronews.net/index.php?page=info&article=428296&lng=1
khoailang
19-06-07, 06:28
Giờ ai muốn Gaup sập tiệm thì nữa cứ tự động copy paste và điền thêm quý danh và ngân lượng cá cược vào danh sách sau:

1. Una : 100
2. A!! : 1000
3. Khoailang: 100
4. Hiu : 500
5. Quynhhoa: 200
6. Tuoitre: 200
...

Hôm nọ bác Cá cho em vay 100 để đặt cược. Như vậy anh Gấu phải trả em 600, em xin gửi lại bác Cá 100 và nhận 500 về.
bachplayer
19-06-07, 10:32
Oái, cả 200 của em nữa. He he.
Kiếm&sons
19-06-07, 13:19
(VietNamNet) - Sau hành trình 22 giờ bay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đoàn đã đến sân bay JKF, New York, Mỹ. Không hề nghỉ ngơi, đoàn Chủ tịch nước đã đến gặp gỡ phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc (LHQ) và đại diện bà con kiều bào Việt Nam tại Mỹ và Canada đang có mặt tại New York.

Tại buổi gặp gỡ phái đoàn Việt Nam tại LHQ và bà con kiều bào, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến bắt tay, thăm hỏi từng bà con Việt kiều. Chủ tịch vui mừng khi thấy chị Hương, một người đã rời Việt Nam 50 năm vẫn còn nói được tiếng Việt "sõi". Chủ tịch cũng bày tỏ sự băn khoăn khi tiếng Việt của bà con đang mai một, nhất là ở giới trẻ. Chủ tịch nhắc nhở Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ phải lưu ý tổ chức các hoạt động học tiếng Việt cho bà con.
http://images.vietnamnet.vn/dataimages/200706/original/images1341099_images1340953_vietkieu1.jpg

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gặp gỡ đại diện bà con Việt kiều tại LHQ. Ảnh: NAT
Chủ tịch Nguyễn Minh Triết cũng đã thông tin cho bà con về tình hình trong nước, về các chủ trương đường lối chính sách mới và mong muốn được trực tiếp lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con kiều bào.

Liên quan đến vấn đề bắt và xét xử một số nhân vật trong nước đang bị Mỹ chỉ trích về vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam, Chủ tịch nước khẳng định, không hề có chuyện bắt bớ, xét xử vì lý do bất đồng chính kiến.

"Bất đồng chính kiến là chuyện bình thường, ngay trong Đảng cũng có nhiều ý kiến khác nhau".

Tuy nhiên, Chủ tịch lưu ý nước nào cũng có pháp luật. "Những người này vi phạm pháp luật Việt Nam và phải được xử lý theo pháp luật Việt Nam. Họ hoạt động có tổ chức, kết nối trong nước, ngoài nước, nhận tiền, lập đảng này đảng khác, lên kế hoạch lật đổ chế độ. Hành động như vậy không thể chấp nhận được".

"Chúng ta đã đổ bao nhiêu xương máu để có hòa bình độc lập. Hơn ai hết, chúng ta là người muốn có hòa bình. Có hòa bình mới phát triển được. Và hơn ai hết, chúng ta hiểu giá trị của nhân quyền".

Chủ tịch kể: Năm ngoái tiếp xúc với Tổng thống Bush, tôi cũng nói vấn đề này. Trong những năm chiến tranh, bao nhiêu người Việt Nam đã bị bắt bớ, tra tấn, tù đày. Chúng tôi đấu tranh đòi độc lập nhưng không hề có vũ khí, vậy mà cũng bị bắt bỏ tù.

Chúng tôi đấu tranh đòi độc lập dân tộc, tự do dân tộc cũng chính là giành quyền con người. Chúng tôi yêu cái quyền đó lắm. Vì vậy, bây giờ, chúng tôi không nỡ đối xử không tốt với nhân quyền. Chúng tôi bảo vệ nhân quyền. Nhưng họ vi phạm pháp luật thì chúng tôi phải xử. Ông Bush trả lời: Vậy thì, Việt Nam phải giải thích để người ta hiểu".

Thông tin đưa ra bên ngoài đôi lúc còn sai lệch

Chủ tịch thừa nhận: "Đúng là chúng ta giải thích chưa thật đầy đủ. Hiện nay, thông tin từ trong nước đưa ra nước ngoài còn hạn chế, nhiều khi sai lệch chẳng hạn như chỉ nói chuyện tham nhũng, vụ PMU18, Năm Cam,... còn đường lối, chủ trương chính sách thì không đến nơi, khiến kiều bào có cái nhìn chưa đúng về tình hình trong nước.

Chuyện Năm Cam hay PMU18, cần phải thấy là Đảng ta, nhân dân ta chống tham nhũng mạnh thì những chuyện này mới được phanh phui, lôi ra ánh sáng. Những ai thấy tham nhũng ở trong nước mình còn nhiều thì góp phần đấu tranh, nhưng nên nghĩ như thế này: Dân mình là dân dám vào sinh ra tử, khi Tổ quốc cần thì chết cũng không sợ. Không nên nghĩ rằng cán bộ mình, dân mình tham nhũng nhất thế giới".

Chủ tịch nước nhấn mạnh, cái khó của Việt Nam hiện nay là hạn chế trong kinh nghiệm quản lý. "Trong điều kiện mới, phải tăng cường giáo dục, rèn luyện và quản lý... Nhiều vấn đề phải giải quyết một lúc, không phải chỉ một vấn đề.

Dân chủ nhân quyền cũng vậy. Nước Mỹ mấy chục năm về trước cũng làm sao được như bây giờ. Điều kiện lịch sử, môi trường lúc đó khác. Hôm rồi tôi hỏi, ở Mỹ bang này bang khác vẫn còn áp dụng án tử hình, tại sao tôi không thấy Tổng thống Bush yêu cầu các bang dẹp bỏ án tử hình. Đó là do đặc điểm lịch sử mỗi nơi mỗi khác, không thể áp đặt.

Kỳ bầu cử Quốc hội, một nhóm người kêu gọi phải tăng người ngoài Đảng vào Quốc hội, tôi nói Đảng, Nhà nước Việt Nam đâu có cấm, thực hiện đăng ký ứng cử công khai. Bà con cũng thấy rõ, ở Mỹ, cả Thượng viện và Hạ viện cũng chỉ có hai Đảng Dân chủ và Cộng hòa, không phải là thành viên của một đảng nào khác. Bầu cử Quốc hội của mình dân chủ, tất nhiên phải qua bộ máy sàng lọc từ cơ sở, không thể để người phẩm chất kém ứng cử Quốc hội.

Quan trọng là lắng nghe dân

Chủ tịch kể tiếp: "Hôm rồi, nhà báo Mỹ Paul hỏi tôi một câu hỏi khó rằng Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, trong tương lai, chúng ta có thực hiện đa đảng không? Tôi nói như ông thấy, bên Mỹ có hai Đảng Dân chủ và Cộng hòa thay nhau cầm quyền. Bên Pháp thì rất nhiều Đảng thay phiên nắm quyền. Vừa rồi qua Thụy Sỹ thấy nước này cũng nhiều đảng lắm.

Nhưng tôi không bao giờ thấy Tổng thống Pháp nói Tổng thống Mỹ: "Ông Mỹ ơi, ông nên có nhiều đảng hơn, chứ không phải chỉ hai đảng". Rõ ràng, do điều kiện lịch sử, đặc điểm của từng nước mà dân ở đó họ chấp nhận. Nếu một đảng thì có các cơ chế để lắng nghe ý kiến của người dân. Việt Nam có Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể như công đoàn, hội nông dân, hội phụ nữ... Đó là những tiếng nói góp phần vận động xây dựng Đảng. Có một đảng nhưng vẫn lắng nghe được tiếng nói của nhân dân. Đảng là đại diện của nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ. Điều kiện lịch sử cụ thể nên sự khác nhau là bình thường.

Chế độ chính trị của các nước cũng khác nhau. Ở Mỹ có tổng thống, không có thủ tướng. Ở Pháp có cả tổng thống lẫn thủ tướng. Qua Đức, thủ tướng lại có vai trò khác. Qua Anh lại có nữ hoàng... Chính trị thế giới muôn màu muôn vẻ, tại sao lại bắt Việt Nam phải theo một cái khuôn cố định nào đó. Đó là đòi hỏi hết sức vô lý. Mỗi nước có hoàn cảnh, điều kiện lịch sử khác nhau. Từ đặc điểm của mình, mình chọn mô hình nào cho thích hợp.

Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn: "Bà con hướng về Tổ quốc với niềm tin vì Đảng này vì nhân dân, từ nhân dân mà ra, và nếu có vấn đề gì thì góp ý thẳng thắn, thật tình; mong bà con thường xuyên về lại với quê hương, Tổ quốc".

1/9 thực hiện miễn thị thực cho kiều bào

Cũng tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch nước đã thông báo một số chính sách mới của Nhà nước đến kiều bào.

Kể từ 1/9/2007, bà con kiều bào khi về nước sẽ được miễn thị thực.

Về vấn đề nghĩa trang của binh lính Sài Gòn cũ ở Bình Dương, Chủ tịch cho biết, gần đây, Nhà nước đã chuyển khu nghĩa trang này cho dân sự quản lý. Vì thế, bất cứ bà con nào có thân nhân ở đó đều có thể về thăm, tu sửa.

Nhà nước cũng đang có kế hoạch tạo điều kiện để bà con muốn về mua nhà cửa sẽ thuận lợi hơn. "Cái gì làm được mình sẽ cố gắng làm để bà con có điều kiện về quê hương đất nước, xây dựng quê hương", Chủ tịch Nguyễn Minh Triết khẳng định.

Tuấn Nguyễn (từ New York)

----------------------

Nói rồi bác em hỏi : "Giáng Thu là cháu nào ở đây thế ?"
NOSHNA
19-06-07, 13:54
Chị Giang Thú là cái người ở ảnh thứ 2 góc trái phía dưới mà chỉ nhìn thấy một phần đầu của chị thôi....Chị Giang Thu vào confirm phát..
lý sáng chỉ
19-06-07, 14:11
... Tôi nói như ông thấy, bên Mỹ có hai Đảng Dân chủ và Cộng hòa thay nhau cầm quyền. Bên Pháp thì rất nhiều Đảng thay phiên nắm quyền. Vừa rồi qua Thụy Sỹ thấy nước này cũng nhiều đảng lắm.

Nhưng tôi không bao giờ thấy Tổng thống Pháp nói Tổng thống Mỹ: "Ông Mỹ ơi, ông nên có nhiều đảng hơn, chứ không phải chỉ hai đảng". Rõ ràng, do điều kiện lịch sử, đặc điểm của từng nước mà dân ở đó họ chấp nhận. ...


Không hiểu sao em thấy phong cách nói chiện của Cụ thật gần gũi, thật trực quan sinh động, thật Thăng Long, cực TL nữa là khác. Kiểu vặn vẹo rất nôm na rồi rút hẳn ra một phát kết luận rất nâng tầm quan điểm thế này mà thêm một quả đe'o vào nữa thì đúng TL mịe nó rồi.
nhaphat
19-06-07, 14:17
Bác mgri ơi vào xem bác Triết ngụy biện này!
Big Horn
19-06-07, 14:19
Sao chả thây bác Triết nhắc gì đến chiện chất độc da cam nhỉ? Hay bác ngại dân quận cam không ủng hộ bác trong chuyến sách ca táp đi ăn mày này?
dao_hoa_daochu
19-06-07, 14:20
"Bác thân mến em, bên Mỹ có 02 đảng Dân chủ và Cộng hòa thay nhau cầm quyền. Bên Pháp thì đảng lổn nhổn như là lợn con thay phiên nhau nắm quyền. Vừa rồi qua Thụy Sĩ thấy bọn này còn nhiều đảng vãi mẹ hàng ra.

Thế mà em đé0 bao giờ thấy Tổng thống Pháp nói Tổng thống Mỹ: "Mỹ bác em, bác em nên có nhiều đảng hơn, chứ đè0 gì chỉ có nhõn 02 đảng, phỏng ạ"