Mời tất cả các bác còn hậm hực về trận thua của Liverpool vào đây!

Una
27-05-07, 05:59
Em vừa đi chơi về, đọc bài các bác trên topic Champions League quả thật rất là ức chế :(

Các bác dường như không chịu hiểu vấn đề thắng thua là lẽ thường tình, và cũng chẳng cố gắng để trở thành một good loser gì cả. Thậm chí có bác còn có lời nói xúc phạm đến hình ảnh đẹp đẽ của Milan, đội bóng mà chúng em, các Milanista, rất đỗi yêu thương :(

Thiết nghĩ CL năm nay đã kết thúc, các bác có gì còn cần cằn nhằn, phàn nàn hay hậm hực thì mời vào đây ;)

Em đã nói rồi, động đến tình yêu của em là em phải bảo vệ đến cùng (mở ngoặc đơn, 1 phút dành cho quảng cáo: sau này em yêu ai cũng bảo vệ người ấy đến cùng như, thậm chí hơn, thế này :D)

Đấy, có bác nào muốn phát biểu gì không, em trân trọng mời các bác mở màn đi. Chúng em Milanista xin rửa tai lắng nghe và sẽ phân tích đến cùng cho các bác thấy lẽ đúng sai trong bóng đá :)
freefish
27-05-07, 06:11
Milan có fan ngoan quá, dịu dàng béo tốt phết.

Anh là fan ruột của Chelsea, đồng thời căm thù Barca và MU tận xương tủy. Thằng nào trong số 2 thằng Milan và Liv vô địch cũng được nhưng đừng là 2 thằng Barca và MU là anh hạnh phúc lắm rồi.
scojo
27-05-07, 14:22
Tình hình anh sẽ ko phát biểu thêm gì nữa.Fan ruột rà của Pool còn chả đứa nào lên tiếng, chứ anh thật thì ái mộ chó gì Pool với lại làm em Ú ức chế thật anh buồn lắm.Nhưng những gì đã nói anh ko rút lại, cô chú nào muốn kiện tụng cứ việc.Mong sao ko ai chỉ trỏ ngu ngu như cái chú Thước mà anh thấy.
Còn sự căm thù AC trong lòng anh là có, nó mênh mông ko khi nào thấy nổi bờ bến! Nó diễn ra ko chỉ trong hôm nay,mà là mãi mãi cho đến khi trong 2 đứa Milan và anh chỉ 1 thằng còn tồn tại!
Rồi đây anh và MU của anh sẽ trở lại!Hỡi AC, hỡi các Dốt xô nê ri bảo trọng! :D
Una
27-05-07, 15:36
Ơ, bác Scojo hay nhỉ, bây giờ bác không ý kiến nữa ạ? Thế bác để em nhé, quả này em nhất định ... kiện bác :D

Thứ nhất,


Ấy, em Ú nhắc anh mới nhớ ra thêm cái thói bọn Ý chơi bời rất bẩn bựa.Đếu ăn cắp ăn trộm, thì lôi privacy đối phương ra lèm bèm, lại còn cái thằng Tim Tốt hoàng tử tình iu gì mà giãi dớt văng phát kinh cả màn hình!

Thứ hai,


AC đã vô đich một cách phò phạch rồi, mà thêm fan hâm mộ như chú Thước nữa thì phò cb nó toàn tập rồi !

Theo tinh thần Thăng Long, bỉ tư tưởng, không bỉ cá nhân, tuy nhiên hai (02) lần liên tiếp, bác đã xúc phạm trực tiếp tới hai (02) tình yêu của đời em :D, đó là đội quân áo màu thiên thanh Italia và đội quân đỏ - đen AC Milan. Có thể nói, bác đã làm em nói riêng và các Milanista nói chung trong diễn đàn TNXM này hết sức đau lòng và uất ức, vì không hiểu sao đội bóng mà mình yêu thích lại bị sỉ vả một cách dã man như vậy :sword:

Lúc đầu thiết tưởng bác là fan trung thành của Liverpool never walks alone, hóa ra không phải :(. Thì ra bác là fan của MU, và bác vẫn còn hậm hực vì MU đã bị Milan loại thẳng cánh cò bay ở vòng bán kết, đặt dấu chấm hết cho tham vọng đứng trên đỉnh châu Âu của MU ;)

Trên thực tế, những câu nói mang tính quá khích, bỉ bai, hoàn toàn có thể chấp nhận được trong thời gian trực tiếp xem diễn biến trận đấu. Vì xem bóng đá mà không bình phẩm, tức giận, buồn bã, đau khổ thì không còn gì là thú vị, hơn nữa đó là những cảm xúc tức thời, có thể cho qua. Tuy nhiên, những lời bác Scojo viết lại diễn ra sau khi trận đấu đã kết thúc nhiều giờ đồng hồ, điều này không thể được cho phép!

Vì các lý do trên, chúng em, các Milanista, mà em xin phép được làm đại diên, kính đề nghị trung ương xem xét vụ án này và có biện pháp xử lý triệt để đối với bác Scojo đã vi phạm nghiêm trọng quy định của TNXM. Đồng thời, trên tinh thần bạn bè hữu nghị chung pho rừm, chúng em cũng kính đề nghị bác Scojo thẳng thắn nhận lỗi, và bồi thường những thiệt hại to lớn về tinh thần mà bác đã gây ra cho các Milanista trong thời gian qua. Có như vậy, bác mới xứng đáng vỗ ngực tự coi mình là giai Thăng Long ngàn năm văn hiến, bác Scojo rất rất thân mến của chúng em ạ.

Kính phím :48:

PS: Nhân đây, em xin nói thêm em đánh giá cao tinh thần "không muốn làm em Una bức xúc" của bác Scojo, nhưng em đòi hỏi bác phải mở rộng tinh thần đó ra, để bác không làm cho bất kỳ Milanista nào phải bức xúc vì những câu nói tàn nhẫn và không đúng tinh thần Thăng Long của bác ạ :D
Big Horn
27-05-07, 16:31
Anh thua mấy khìn không tức mà tức là LIV và AC Mil hôm đó đá dở hơn những trận thi đấu ở vòng loại rất nhiều. Nhìn chung có lẽ các con giời vừa đ óe ...ops đá vừa run cho nên trận đấu kinh điển trở nên tẻ nhạt vì lối chơi câu giờ của thằng AC ở hiệp hai. Hơn nữa, cánh trái của LIV, chú Zenden vì bị trấn thương nên tốc độ dẫn bóng và khả năng bật banh cho đồng đội không còn hiệu lực như trước nữa, nên đã bỏ mất vài cơ hội đẹp. Đúng ra Benitez nên thay chú này và Peter ở trong hiệp hai sớm hơn thì tình thế có lẽ sẽ khác hơn nhiều, vì Peter vừa giỏi giành bóng trên không và sút khá căng khi có cơ hội làm bàn.
Con nhà nghèo
27-05-07, 16:52
hị hị ! CHưa đến lúc em phải lên tiếng, chị Ú ra tay rồi. Cố lên chị .
Các Rossoneri ở đây cũng nhiều lắm, tình yêu lớn lắm, cũng fair play nữa,
Chứ không bẩn như cái lão MU fan kia. Đến Liver fan họ còn chẳng thèm nói gì,đằng này lại lên tiếng cay cú. Ơ, hay nhỉ ! Hi hị, bác này già đời rồi, nhưng chắc vừa tốt nghiệp lớp mẫu giáo, hị hị
TrueLie
27-05-07, 20:06
Em đ' hiểu các bác còn cú gì nữa nhỉ? 2 thằng mỗi thằng thắng 1 trận là công bằng vãi ra rồi còn gì nữa các bác em ;)
Fossato
27-05-07, 21:10
Như đã nói, anh thấy cả hai thằng đá đều 4`. Nhưng thằng Milu nó may măn hơn chút, cộng thêm sự sai lầm trong bố chí đội hình xuất phát và sự thay đổi người ko hợp lý ở hiếp 2 của chú Tét. Nói chung thằng Milu của em Ú nó vô địch cũng ko sao. Em Ú cười cái nào.
scojo
27-05-07, 21:49
Trước tiên anh xin nhận lỗi với các Milanista quả là anh có phần quá nhời.Chúa lòng lành (nếu có) sẽ chứng giám cho lòng thành thật của anh.Cho phép anh đình chính là chiến thắng của Milan là ko có 4f !

Thật, anh lo nếu câu chuyện này còn tiếp tục thì em Ú sẽ được mang theo tình yêu trong sáng của mình mà xuống Hilton thăm nom nhà Lạng chứ chẳng phải anh. :D

Thật, anh ngại các Unanista hơn là Milanista! Mà sâu thẳm nơi anh cũng có 1 thằng là Unanista đấy chứ! :D
Una
27-05-07, 21:56
Trước tiên anh xin nhận lỗi với các Milanista quả là anh có phần quá nhời.Chúa lòng lành (nếu có) sẽ chứng giám cho lòng thành thật của anh.Cho phép anh đình chính là chiến thắng của Milan là ko có 4f !

Thật, anh lo nếu câu chuyện này còn tiếp tục thì em Ú sẽ được mang theo tình yêu trong sáng của mình mà xuống Hilton thăm nom nhà Lạng chứ chẳng phải anh. :D

Thật, anh ngại các Unanista hơn là Milanista! Mà sâu thẳm nơi anh cũng có 1 thằng là Unanista đấy chứ! :D

:D

Em đùa một chút thôi, nhưng cũng để bác thấy là bác đừng nên quá hậm hực chuyện thắng thua mãi như vậy, mọi thứ đều đã kết thúc rồi, cứ vui lên cho đời nó tươi, có hơn không bác? Bác nhận lỗi rồi có phải thấy lòng nhẹ nhàng, phơi phới, tối ăn bát nào ngon bát ấy, đêm nằm ngủ yên lành không gặp ác mộng không hả bác? :D

Còn các Unanista thì bác chớ ngại, em ghi nhận là cho đến giờ phút này chưa có Unanista chính thức nào cả, còn sâu thẳm nơi bác thế nào thì em không rõ lắm, hí hí :9:
clock
27-05-07, 22:17
Dù anh rất biểu dương tinh thần thể thao và sự hồn nhiên chong xáng của em U la la hô biến, bập bập quen mồm, Una,

Dù anh cho rằng sự hưng phấn của em Una trước thành công của Milan là chính đáng hết sức và đáng yêu,

Nhưng anh, với tấm lòng nhân ái và tầm nhìn toàn kầu, kêu gọi tất cả hãy ngả mũ ... dành một phút chia buồn cho bóng đá thế giới vì sự thành công của Milan. Vì sao ư?

De'0 gì, một đội bóng lại toàn ông già như Mandini, Cafu', Igzaghi, Dida, Rochi, Nesta, 2 lão x gì đá hậu vệ cánh í nhỉ, Ambrosini ... + với một lối đá bảo thủ và đe'0 có gì đặc sắc lại vô địch Châu Âu, đủ thấy bóng đá thế giới đi xuống và đáng bị sỉ nhục đến nhường nào.

Milan vô địch - một bước lùi của bóng đá thế giới!
Una
27-05-07, 22:41
Nhưng anh, với tấm lòng nhân ái và tầm nhìn toàn kầu, kêu gọi tất cả hãy ngả mũ ... dành một phút chia buồn cho bóng đá thế giới vì sự thành công của Milan. Vì sao ư?

De'0 gì, một đội bóng lại toàn ông già như Mandini, Cafu', Igzaghi, Dida, Rochi, Nesta, 2 lão x gì đá hậu vệ cánh í nhỉ, Ambrosini ... + với một lối đá bảo thủ và đe'0 có gì đặc sắc lại vô địch Châu Âu, đủ thấy bóng đá thế giới đi xuống và đáng bị sỉ nhục đến nhường nào.

Milan vô địch - một bước lùi của bóng đá thế giới!

Bác,

Trước khi bác có những lời phát biểu cảm tưởng về chiến thắng năm nay của Milan, em thiết nghĩ bác nên cố gắng dành thời gian viết đúng tên các cầu thủ, kiến thức hiện tại của em chỉ ra rằng, bác đã viết sai hai (02) tên của các cầu thủ Milan trong số những cái tên được nêu ra ở trên :(

Còn lại, em cảm thấy hơi ngỡ ngàng khi những ý kiến phản bác nhiều đến vậy. Thế bác cho rằng Liverpool vô địch thì bóng đá thế giới sẽ tiến thêm được hai bước chăng? Lối đá của Liverpool đâu có còn mang cái gọi là vẻ đẹp phóng khoáng của bóng đá Anh nữa, đã phòng ngự chặt chẽ đến Chelsea của Mourinho cũng phải gọi bằng thầy rồi. Nếu Liverpool lên ngôi thì điểm khác biệt cơ bản chẳng qua là họ có đội hình trẻ hơn mà thôi. Còn cái các bác cho là bóng đá đẹp hay phong cách gì đó chỉ là cái người ta tưởng tượng ra thôi, chứ Liverpool ngày nay đã khác xa quá rồi. Nhưng công nhận là cái danh bóng đá Anh làm cho một số người cứ ngỡ là đội bóng nào của Anh cũng đá đẹp, em chả thấy có gì đẹp cả.

Mà Milan già thì đã sao nào? Già mà đá hay hơn trẻ thì xứng đáng thắng chứ sao, chẳng nhẽ cứ già là không được thắng ạ? Em không cho là lại có bất cứ một định nghĩa nào trong bóng đá cho phép điều đó. Vậy thì các bác đừng mang cái tuổi 40 của Maldini ra nói với em. 40 tuổi, mà còn đá hay, còn thắng 25 tuổi thì, còn có thể là nhà vô địch!

Milan vô địch đúng là có phần may mắn. Tuy nhiên, may mắn chỉ đến với những người xứng đáng (@Maldini)
freefish
27-05-07, 22:57
Hehe, anh thấy Una mới chính là đứa hậm hực, thắng vẫn hậm hực :D

Trận đấy khách quan mà nói, Milan đá như phò, lép vế hơn hẳn và tệ hơn hẳn Liv. Tuy nhiên đã thắng thì nói kiểu đ'eo gì mà không được, chính nghĩa và lẽ phải chưa bao giờ thuộc về kẻ thua trận.
Ác Biển Thước
27-05-07, 23:14
Chú co jò thân mến!

Anh buồn vì em Ú nhà anh giảng giải cho chú hiểu về bóng đá mà chú chẳng chịu hiểu, chú không biết thưởng thức bóng đá trình độ cao, thôi thì đây cũng là cái chung của những fan hâm mộ bóng đá Anh, chã vãi đái đếu còn từ gì để mô tả một cách chính cbn xác hơn.
Anh khen thằng Pool nó tổ chức tốt, thế tổ chức tốt là như thế nào, để anh nói lại cho chú: Thể lực đảm bảo, cự ly đội hình hợp lý, tâm lý thi đấu tốt, phong tỏa tốt Kaká và Seedoft nhà anh. Như thế là tổ chức tốt chứ còn gì nữa hả chú. Còn về mặt chiến thuật, ông thầy đặt ra là như thế, còn khâu thực hiện thì phụ thuộc vào đối phương và từng cầu thủ thực hiện ra sao trên sân.
Tét của Pool hôm đó để cái thằng Zenđen nó đá quá lâu mà không cho thằng sếu vào, anh thì nghĩ Sếu mà nó vào từ đầu thì nguy hiểm hơn. Maldini của anh sức già quá, thua tất cả những quả bóng bổng, bật nhảy đều kém hơn tiền đạo Pool.
Anh mừng vì thằng Sếu nó vào muộn, chứ nó vào sớm Milan của anh biết đâu là đếu rùa được quả đầu. Quả thứ hai thì chú cứ thử xem là có mấy thằng tiền đạo nào mà nó lại chạy chỗ được như thằng Pô nhà anh nhé, bọn tiền đạo của Anh còn khướt nhé.
Thôi, dù sao Milan của anh cũng vô địch rồi, chú nên chúc mừng bọn anh đi.
Khóc làm gì, lau nước mắt đi, Ú nhà anh cười lên một tiếng với chú co jò đi em, cho nó đỡ buồn.
Con nhà nghèo
27-05-07, 23:34
BÁc Clock ạ ! Bác nó như kít ý. Già với trẻ? Sao bác lại nhìn thiển cận thế nhỉ?

Mà bác không biết VN mình có câu : "Gừng càng già càng cay" à?
smile
27-05-07, 23:42
Cúp chúng nó đưa lên bàn thờ , tiền thưởng Inzagi, Kaka ... chúng nó dùng đá 4` hết rồi mà các bạn còn lèm bèm cái éo gì nữa nhỉ.
Una
28-05-07, 00:52
Vâng, công nhận em hậm hực vì vẫn có các bác phàn nàn này nọ, thú thực là em thấy bất công lắm ý :D
TheDifference
28-05-07, 05:30
Hố hố, như thằng Đào em anh vẫn hay cười như thế.

Té ra mấy chú to mồm nhất, hằn học nhất, cay cú nhất ở đây lại là mấy chú fan MU. Lẽ ra các chú phải thấy an ủi khi AC vô địch chứ nhỉ, vì các chú có thể AQ rằng dù sao mình cũng đã thua cái đội về sau trở thành vô địch, và như thế thì không đến nỗi quá tệ. Phỏng?

Mà sao không chú nào nhắc lại hai trận bán kết nhỉ. Trong hai trận ấy cái bọn già lão kéo lùi bóng đá thế giới ấy đá cũng như sh*t ấy nhỉ? Hố hố! Kaka, cậu nhóc này hôm chung kết cũng có một pha định một mình đi qua ba thằng hậu vệ Liverpool rồi ghi bàn. Mỗi tội ba thằng này nó rắn quá, nhất định không biến thành ba con khỉ. :24:

Anh không thích AC, anh cũng không thích bóng đá Ý, mặc dù anh yêu quý Mandini và Roberto Baggio. Anh cũng chả ưa gì Liverpool. Nhưng anh ghét MU (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=19), và do đó, cứ đội nào thắng được MU là anh thấy đội ấy đá hay. Vả lại, các chú là Thăng Longer mà quên câu Winner takes all, losers take sh*t, thì anh buồn cho các chú 5 phút. :D
Calla
28-05-07, 07:31
Hố hố, như thằng Đào em anh vẫn hay cười như thế.

Té ra mấy chú to mồm nhất, hằn học nhất, cay cú nhất ở đây lại là mấy chú fan MU. Lẽ ra các chú phải thấy an ủi khi AC vô địch chứ nhỉ, vì các chú có thể AQ rằng dù sao mình cũng đã thua cái đội về sau trở thành vô địch, và như thế thì không đến nỗi quá tệ. Phỏng?

Mà sao không chú nào nhắc lại hai trận bán kết nhỉ. Trong hai trận ấy cái bọn già lão kéo lùi bóng đá thế giới ấy đá cũng như sh*t ấy nhỉ? Hố hố! Kaka, cậu nhóc này hôm chung kết cũng có một pha định một mình đi qua ba thằng hậu vệ Liverpool rồi ghi bàn. Mỗi tội ba thằng này nó rắn quá, nhất định không biến thành ba con khỉ. :24:

Anh không thích AC, anh cũng không thích bóng đá Ý, mặc dù anh yêu quý Mandini và Roberto Baggio. Anh cũng chả ưa gì Liverpool. Nhưng anh ghét MU (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=19), và do đó, cứ đội nào thắng được MU là anh thấy đội ấy đá hay. Vả lại, các chú là Thăng Longer mà quên câu Winner takes all, losers take sh*t, thì anh buồn cho các chú 5 phút. :D

Hải đăng Dif to mồm quá. Hải đăng nếu có thời gian rảnh rỗi nên về xem lại Arsenal của nhà hải đăng xem mua được ai thì mua cho nhanh chứ trận nào cũng đẩy 1 lũ trẻ con mũi dãi lòng thòng ra đá là không được đâu nhé. Công nhận là hải đăng Dif ghét MU, nhưng mà nỗi đau thua ở trận bán kết làm sau đau bằng nỗi đau ở trận chung kết phải không hải đăng, nhìn thấy cái cúp chình ình ra mà không sờ được.

Mình ghét cả AC lẫn Scouser, nhưng mà AC có anh Gatusso nên ít ghét hơn.
Hê hê, Gatusso xông lên, hê hê!
scojo
28-05-07, 11:38
Tsb chú Thước, trên chú bảo Benitez sai lầm này nọ, dưới lại kêu Pool tổ chức tốt.
Anh ko kiện chú tội suýt làm anh ngẫn thì thôi, chú còn ný luận đông tây nỗi gì!
Người bóng bánh có trình độ thì chỉ xem mỗi thằng Anh mà vẫn thấy được cả chất của thằng Ý Rộng Lợi, thằng Tây Bán Bò... là đặt cả thế giới vào màn hình nhỏ của mình chứ phải đâu kiểu đặt đít đâu biết đến đấy như chú Thước.
Ví dụ như anh có thể thấy Inzaghi, Pirlo nhà chú qua Paul Dickov,Tugay chẳng hạn...

Sau giải này anh khuyên các anh già AC nên nghỉ luôn đi, ở nhà đá bóng với con trẻ, xem TV với vợ đẹp,cuối tháng thì lãnh lương hưu. Tuổi thế,sống thế cho nó thanh thản, chứ cứ quá cố bò trâu trên sân, anh và các thành phần cấp tiến khác vừa gai mắt, vừa thương hại lại mất công sỉ vả.Thế giới ngày càng văn minh sạch sẽ, ruồi đâu ra mà ngáp lắm thế.Nếu được thế anh hứa sẽ gỡ đi vài cơ số ảnh các chú AC mà hiện đang có mặt trong buồng WC nhà anh. :D

Bẳn tính anh tuy có phần cay cú nhưng ko mù loà.Như Wenger của đội Pháo Thụt là anh khá quý. Đấy dưới tay W, khán giả được chứng kiến 1 Fabregas chững chạc trên sân ở độ tuổi 17 thế nào,mà rồi đây thêm những tiềm năng Denilson,Djaby kết hợp với các cột trụ khác, Pháo Thụt hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới trên cầu trường, rằng pháo sẽ ko còn thụt nữa.Về khoản này thật MU anh giờ đẻ đái thế là ko ổn.

Chính nghĩa, lẽ phải đíu thuộc về thằng ko thắng trận nên anh ko bào chữa gì cho
MU, dù rằng đíu đâu lại nhè lúc nước sôi lửa bỏng mà rủ nhau chấn thương. MU đã là tình iu đầu đời của anh thì mãi sẽ là như thế. Con người thuỷ chung là vậy!

Anh thấy các Milanista cũng chả gì hậm hực quá, đội nào mà anh đã để tâm tới hẳn phải có chất của nó, dù cái chất này nhiều người ko ngửi sao cho nổi! Chứ AC làm sao được nhiều người căm phẫn như MU nhà anh!:D

Glory, glory MU :D
Una
28-05-07, 17:56
Nẫu quá, tình yêu đầu đời, thảo nào bác không quên được. Âu cũng là số phận :D
Con nhà nghèo
28-05-07, 20:38
Nói với cái ông sờ co giò già mồm này chán thế !
Em không thừa hơi đọc bài ông này nữa đâu.
Ác Biển Thước
28-05-07, 21:12
Lịt mịa, anh phải chửi một câu, thằng sờ co jò nói ngu như kặk.
Này, anh đã bảo cho mày mà mày đe'o chịu mở cái đầu đần của mày ra thì là thế đe'o nào. Mày ngu thì cũng vừa vừa thôi, chứ mày lại chã đến mức độ xem giải ngoại hạng Anh phò mà lại thấy bóng đá Ý ở trong thì anh đếu thèm chấp với mày. Mày có giỏi thì mày bẻ cái bài anh viết xem là tổ chức tốt nó có đúng như thế không, hay là theo mày tổ chức tốt nó là thế nào?
Theo mày thì tổ chức tốt không đồng nghĩa với sai lầm chiến thuật à, hay là tổ chức tốt là phải chiến thắng à? Anh thật chứ có nhiều thằng nhiều con hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng anh ít thấy ai như mày, vừa mù quáng về tinh thần lại vừa ngu dốt về chuyên môn.
Anh bảo, lên đây nếu đếu biết gì, lạy các anh thì các anh chỉ cho cách xem bóng đá, chứ đã đếu biết gì mà lại còn ngu dốt cộng với mù quáng, anh đếu thèm chấp, cho chú vào list chã trong việc xem bóng đá, nhá!
scojo
28-05-07, 22:45
Thật, anh thấy cái đầu nhợn như mày chỉ nên quanh quẩn trong góc chuồng của mày là hơn! Mày mà có chạy lạc đến đâu thì cũng có kẻ đóng sẵn 1,2 cái cũi dành cho loại thân nhợn như mày!
Ừ, anh cho mày nhá!
mgr1
30-05-07, 14:21
Này, anh đã bảo cho mày mà mày đe'o chịu mở cái đầu đần của mày ra thì là thế đe'o nào. Mày ngu thì cũng vừa vừa thôi, chứ mày lại chã đến mức độ xem giải ngoại hạng Anh phò mà lại thấy bóng đá Ý ở trong thì anh đếu thèm chấp với mày. Mày có giỏi thì mày bẻ cái bài anh viết xem là tổ chức tốt nó có đúng như thế không, hay là theo mày tổ chức tốt nó là thế nào?
Theo mày thì tổ chức tốt không đồng nghĩa với sai lầm chiến thuật à, hay là tổ chức tốt là phải chiến thắng à? Anh thật chứ có nhiều thằng nhiều con hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng anh ít thấy ai như mày, vừa mù quáng về tinh thần lại vừa ngu dốt về chuyên môn.
Chính ra fan Ý là nhiều người không biết chuyên môn nhất đấy nhé, ví dụ như bác Una đât chẳng hạn. Bác ấy mê bóng đá Ý vì có những người như anh Maldini với đôi mắt xanh biếc trong như pha lê, với mái tóc xoăn bồng bềnh mà mỗi lần anh phi nước kiệu thì lại tung bay phất phới trong gió, thật là gợi cảm. Chứ bây giờ mà hỏi đội hình chiến thuật của AC là gì thì chắc bác ấy khóc thét.