Trai "ngẫn" và cảm giác dày vò

newnick
23-05-07, 01:09
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Ban-doc-viet/Tam-su/2007/05/3B9F6478/


Kính gửi quý Ban biên tập,

Tôi tên là Vũ, hiện công tác ở một doanh nghiệp của thành phố Thanh Hóa. Đọc bài "Xin lỗi chồng vì em đã không còn trong trắng" của tác giả có tên "Co gai" tôi rất lấy làm xúc động vì tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam. Tôi cũng bị rơi vào trường hợp tương tự nên qua đây muốn bày tỏ cảm xúc của riêng mình và có lẽ cũng là của nhiều người đàn ông.

Cách đây 5 năm tôi có yêu một cô gái khi chúng tôi vừa tốt nghiệp đại học (cô bằng tuổi tôi, học chung một khóa) - mối tình thực sự đầu tiên của tôi. Tình yêu của chúng tôi cũng bình thường như bao tình yêu khác, duy chỉ có một điều là về sau tôi nhận thấy cô bạn tôi hơn tôi hẳn một cái đầu về sự già dặn, từng trải. Sau một thời gian khoảng 6-7 tháng gì đó, tôi cảm thấy khó có thể tiến đến hôn nhân (vì nhiều lý do) nên không chủ động mặn mà xúc tiến. Ngược lại, cô bạn càng tỏ ra "năng động" và cái gì phải đến đã đến.

Một lần khi chúng tôi đang tâm sự trong công viên thì cô ta đã gần như chủ động trong "chuyện đó" và tôi có lẽ do bản năng. Thú thực với các anh các chị là tôi không cưỡng lại được sự cám dỗ này. Sau đó tôi cảm thấy rất trống trải và nhạt nhẽo kèm chút ăn năn. Vì đây là mối tình đầu của tôi nên nó để lại những ấn tượng rất sâu sắc. Tôi có cảm giác như vừa bị ai đó cướp đi đời con trai trong trắng của mình.

Cuối cùng chúng tôi chia tay nhau, một năm sau tôi cưới vợ. Em kém tôi 3 tuổi. Thật là hạnh phúc cho tôi khi lấy được em. Ngoài việc đảm đang việc nhà với vai trò của người vợ, người mẹ, em không bao giờ hỏi tôi là đã "quan hệ" với ai trước đó không và chỉ chăm chút cho cái gia đình bé nhỏ của mình. Lắm lúc tôi thấy em tội nghiệp. Chả lẽ người ta chỉ quan tâm đến cái gọi là "trinh tiết" của phụ nữ thôi à? Thế còn đối với đàn ông thì sao? Ác thay và cũng là may thay, nam giới chúng tôi không có cái "tem" như của chị em nên không ai biết là "tem" đã bị bóc.

Càng nghĩ càng thấy giận cô bạn gái cũ của mình và thương em quá. Tôi tự trách mình nông nổi, một phút lơ là để đời con trai trong trắng của mình bị chiếm đoạt. Tôi không đủ can đảm để nói với em vấn đề này, chỉ thầm nguyện là mình sẽ không bao giờ mắc lại sai lầm đó nữa vì bất kỳ lý do nào và làm tròn bổn phận của người chồng, người cha trong gia đình bé nhỏ này mà thôi. Tôi chỉ muốn hét lên: "Vợ ơi, anh yêu em hơn cuộc đời anh!" cho giải tỏa bức xúc.

Tuy nhiên, cái mặc cảm bị đánh mất sự trong trắng của tôi thì không thể nào quên được. Lắm lúc tôi như người mất hồn, hay quên, nhớ nhầm lẫn sự kiện và hơn nữa không tìm thấy sự bù đắp nào cho vết thương lòng. Rất mong các anh các chị cho mấy lời đóng góp ý kiến giải tỏa cho tôi.

Xin cám ơn.Ngẫn hay sao thế? Có phải Anh VŨ không nhở?
Jimmy
23-05-07, 01:23
Phải cho chú Gà đọc bài này để còn rút kinh nghiệm lần đầu đi chơi với gái.
Chosgher
23-05-07, 12:41
Giai nhà tớ toàn bị bọn 4f phố Vẫy nó bóc tem, cấm chẳng thấy đứa nào ăn năn lấy một lần. Đọc bài của chú Vũ này thấy lương tâm mình cũng liêng phiêng đôi chút.
Con nhà nghèo
23-05-07, 20:44
Cái này bác cá thối có gửi cho em đọc rồi mà .
Kiếm&sons
26-05-07, 18:39
Thằng em nhỏ của chú Vũ chắc không đồng ý với thằng anh đâu :) Buồn cười quá. Nhân chiện này anh lại nhớ chiện thằng bạn thằng bạn anh. Đại loại chú này đi chơi với bạn khác giới rồi rượu say, mấy đứa nằm ngủ cạnh nhau, nhưng rất tiếc là không có chiện gì xảy ra. Sau đó, mẹ chú này biết mới trách chú rằng "mày ngu lắm con giai ạ, lần sau chót say thì đừng có mà nằm cạnh con bò đó, ngộ nhỡ trong khi mày say, thằng bỏ đời XXX bạn mày nó thịt con bé đó rồi chúng nó đổ vấy cho mày là chết đấy con ạ".
TrueLie
26-05-07, 20:40
Anh Vũ em bị bà con ném đá tới tấp, chết cười :D

http://www.vnexpress.net/Topic/?ID=4557
newnick
26-05-07, 22:44
Chỗ này bạn newnick chửi bậy.