Địa chỉ xem bói , tử vi , tướng , nói chung tất cả liên quan tới number??(hà nội )

Trang : 1 2

balance_girl
21-05-07, 02:24
Nhà em có việc muốn đi tham khảo bói toán số mệnh. Biết trên Thăng Long này nhiều anh chị siêu cấp , có ai hảo tâm cho em cái địa chỉ điện thoại của người xem bói giỏi giỏi gần gần Hà Nội ko ah ? Em cảm ơn nhiều :gossip:
_Khách
21-05-07, 02:50
Ấy vào diễn đàn Vietlyso.com (đăng ký được nick qua di động) hoặc tuvilyso.com mà hỏi. Có một vài cao thủ phía bắc và một số người trong nam nhưng hay đi lại ra HN đấy. Ấy có thể vào đó PM cho họ.
TrueLie
21-05-07, 03:21
Trong này hình như có tình yêu Bạch Ngọc Hoa biết xem bói ;)
Biển Xanh
21-05-07, 03:35
Em nói chung không tin lắm chuyện bói toán (tử vi thì có tin vì em coi đó là khoa học). Thế mà nhớ hồi xưa xửa xừa xưa gì đó, có lần được đứa bạn lôi đi xem bói ở đâu cũng chả nhớ nữa (hình như phố Nguyễn Thái Học), bà ý bắt ghi một loạt những gì bà ý nói vào giấy, đại khái em coi là nhảm nhí nên cái tờ giấy đấy cũng vứt đi luôn. Mấy tháng sau em bị bỏng bô xe máy, chả hiểu thế nào lục lại cái tờ giấy đó xem thì đúng là trong đó ghi rất rõ ràng "Tháng 8, cẩn thận bị bỏng bô xe máy" (đúng tháng em bị bỏng)....hehehe, chả biết có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không hay là có số như thế thật rồi thì em cũng chả dám nói, chỉ biết là cũng ấn tượng chuyện đó mặc dù em vẫn không tin vào bói toán.
Biển Xanh
21-05-07, 03:37
À quên xem tử vi thì có nhà ông Trứ, con trai là anh Long (cả 2 bố con cùng xem tử vi) ở phố Nguyễn An Ninh, lâu rồi mình không nhớ chính xác địa chỉ nhưng phố đó bé tý cứ đến đó hỏi chắc ai cũng biết. Có điều chịu khó đi từ 7h sáng xếp hàng nhé vì ở đó hàng dài ra đến tận sân :D
cà fê có gì không
21-05-07, 03:50
Có thời mình rất khủng hoảng. Bạn bè hồi ý cũng hay dẫn mình đến thầy nọ cụ kia. Và thú thực là chưa có thầy nào cụ nào nói cái gì đúng về mình cả, kể cả những chuyện đã xảy ra chứ đừng nói đến tương lai. Uh thì thấy nào cũng nói kiểu : có thể sẽ thế này, có thể sẽ thế kia. Cơ mà mình hỏi chính xác thì chả ai khẳng định cái gì :))

Hay tại mình vô thần quá nên thành ra không linh?
Bạch Ngọc Hoa
21-05-07, 12:40
Vietlyso thì đấy là nhà tớ roài, nên tớ quen khá nhiều người . Có điều ở đó có vài người khá giỏi làm nghề xem lấy tiền lại ở trong Nam . Ở ngoài Bắc thì mấy người giỏi nhất trên đó đều không xem lấy tiền . Ngày xưa tớ cũng thi thỏang lên Vietlyso xem hộ mọi người ( sư phụ bắt chứ tớ lười chết ! ) , giờ chán rồi vì xem qua mạng , cứ post công khai , họ chẳng chịu nói thật làm mình nhiều khi cứ như bị dắt đi lạc, mệt lắm. Nhưng cũng có lắm chuyện cười vỡ ruột, để hôm nào rảnh rảnh kể mọi người nghe for fun.

Bạn balance_girl có thể nói rõ bạn muốn hỏi loại bói gì không? Vì mỗi người một sở trường thôi, người xem phong thủy giỏi có thể dốt đặc tử vi và ngược lại, chứ ít người giỏi cả lắm. Việt Nam có tứ trụ nhưng cả 4 người này đều không hành nghề xem lấy tiền, mà trong số họ thì Mr Trần Quốc Vượng thành thiên cổ rồi.

Tớ cũng thi thỏang đi xem bói, thật đấy. Cứ như một kiểu tham quan ấy mà, để xem cách nhìn nhận của mỗi thầy về tử vi vênh nhau chỗ nào , mà mỗi người cũng một sở trường khác nhau, một cách nhìn nhận khác nhau về cùng một vấn đề , nói chung ngồi nghe hay phết .

Ở HN này tớ biết một chỗ khá hay ở ngay chỗ gần phố Nguyễn Trung Trực, tớ đi thử thì thấy khá nhất luôn, ông ấy xem rất kĩ, và chuẩn. Có điều kinh nghiệm đi xem bói thì họ nói sự việc tốt đẹp 10 điểm chỉ tin nó ở mức 7 thôi, họ nói 5 thì chỉ còn 2,3 . Bất kì thầy nào cũng thế, có thể nói thực một số chuyện, nhưng đa phần là làm cho nó tốt đẹp hơn nhiều. Nếu đi coi mà ông ấy bảo số khá giả có khi là nhàng nhàng, số giàu có khi chỉ ở mức thừa tiêu tí ti thôi. Chỉ những chuyện quan trọng cần sự chính xác tuyệt đối như có đi tù hay chỉ dính dáng pháp luật tí thôi, thì họ thường nói thật . Bản thân tớ xem cho bạn bè hay bị kêu là sao thầy nói tốt mà em cứ nói bình thường, rồi xấu, thế đấy !
_Khách
21-05-07, 12:46
Bạch Ngọc Hoa ơi, kể cho tớ nghe coi, tam trụ còn lại là ai thế? Có ở Hà Nội không? Hoa là đệ tử của chú Sứ à?
Bạch Ngọc Hoa
21-05-07, 12:54
Lại nói chuyện bói tóan là mê tín hay khoa học, thì em tin tuyệt đối vào tử vi, kinh dịch ,phong thủy và thái ất thần kinh. Những cái đó nó chẳng hề xúi bẩy người ta tin rằng có ma quỉ, hay cúng bái gì cả, chỉ do thầy bói hù mọi người lấy tiền thôi.

Em cho đến giờ cũng không hiểu nổi tại sao tử vi lại phản ánh số phận chính xác đến vậy, nhưng đặc biệt về mặt con người, nhân cách tính tình, thì thực sự là chính xác đến đáng sợ. Và nói thì mọi người lại bảo em mê tín, nhưng nếu em nhìn lá số ai mà thấy con người đó không ra gì, họ đối xử với em tốt mấy em cũng không chơi, cũng như không tin vào cái sự tử tế ngoài mặt đấy. Ở trên Thăng Long em cũng xem cho khá nhiều bạn, mọi người đều rất nice, và buồn cười là có người chửi bậy như ranh, nghe nổi da gà thì trong tâm lại vừa hiền vừa mềm yếu như đàn bà vậy. Chẳng hiểu sao giai Thăng Long cứ phải gồng mình lên như thế nhỉ :10:
Bạch Ngọc Hoa
21-05-07, 13:04
Hức, tam trụ ở lại thì 1 người là sư phụ tớ, 2 người còn lại tớ chả nhớ tên :10:
Nhưng có một điều chắc chắn là họ không sống bằng nghề xem bói. Tớ nghèo nên đang tính có ngày phải sắm kính đen và chiếu trải ra đường chứ họ giàu bỏ xừ hic hic
Sao tớ lại là đệ tử của chú Thiên Sứ được. Hức chú này chuyên về mảng phong thủy kinh dịch và Thái ất( chính xác là lạc việt độn tóan ), tớ ở bên tử vi mà . Nếu bạn muốn nhờ xem tử vi thì chú ấy không rành đâu, nhưng kinh dịch hay phong thủy có lẽ là best choice . Chú này cũng viết khá nhiều sách kinh dịch, tớ thì chẳng đọc mấy nhưng thích cách chú ấy tư duy, khá là hay.
Chú này tốt bụng và nhiệt tình lắm, xin sách gì cho ngay, mà tính tình rất trẻ trung, hát karaoke rất máu :10:
Tớ cũng có 1 sư phụ online trên vietlyso, nhưng lão dạo này busy nên không coi cho ai. Nếu không tớ sẽ nhờ cho tình yêu. Kì thực coi tử vi nhiều lúc là một công việc chán ngán kinh dị.
Bên vietlyso mảng tử vi có mấy người xem khá ổn. Bạn cứ post lên diễn đàn nhờ thử coi sao.
_Khách
21-05-07, 14:35
Hihi, tớ hỏi mọi người bên đó rồi. Có một điều lạ là, một cao thủ bên Mĩ mà tớ rất tin tưởng đã xem cho tớ, tuy nhiên giải đáp của cao thủ này về một vấn đề cụ thể lại khác với chú Sứ. Và chú Sứ đúng. :)

Tớ lại có một thắc mắc khá lâu rồi nên muốn gặp một cao nhân thứ ba để hỏi khi tớ có dịp về Hà Nội. BNH có e ngại điều gì không, nếu không thì PM cho tớ cách tìm sư phụ của BNH đi :)

Tớ cảm ơn nhé!
Big Horn
21-05-07, 16:39
ty nào muốn xem TƯỚNG tốt xấu thế nào, pốt hình lên anh xem cho!
balance_girl
21-05-07, 17:19
Ôi sung sướng quá , biết ngay là post lên chốn này là nhiều cao thủ giúp đỡ mà. Cảm ơn các anh chị trước nhé.
Chị Ngọc Hoa ơi ( tên hay quá :) ) , em muốn xem tướng số hoặc bói toán là nhiều thôi . Phận gái nên thích xem tình duyên . Dạo này tình duyên chán quá , đang lăn tăn ko biết có nên cưới ko . Công danh sự nghiệp tiền bạc cũng thích xem luôn ( hơi bị tham :48: )
Cơ sự là em đi xem tử vi ông Trứ kia rồi. Nhưng khổ cái đến hai lần , ngồi chờ mốc ra để " thầy " ngủ trưa xong mới xem cho. Khi đọc xong ngày tháng năm sinh thì bị soi một hồi lâu rồi thầy kết luận một câu là : " Sai giờ rồi , mời cô về". Cả hai lần ko được thì em nản luôn ko đi nữa.
Ba tứ trụ kia thì một người là thầy chị Hoa rồi. Mà khổ cái thầy ko xem vì tiến , nên chả biêt nhờ thế nào.
Làm thế nào bây giờ , huhu ?
Ai chỉ cho em đi , xin hậu tạ !!!
Hồ Minh Trí
21-05-07, 21:40
Ở trên Thăng Long em cũng xem cho khá nhiều bạn, mọi người đều rất nice, và buồn cười là có người chửi bậy như ranh, nghe nổi da gà thì trong tâm lại vừa hiền vừa mềm yếu như đàn bà vậy. Chẳng hiểu sao giai Thăng Long cứ phải gồng mình lên như thế nhỉ :10:
T/y BNH nói thế nào ấy chứ. Anh vốn ngoài đời thô lỗ cục cằn rượu uống bằng bát tô nhưng vào chơi TL anh toàn phải mềm mình lại dịu dàng e ấp thơ ca rồ man tíc lại để đong gái chứ gồng mình lên hồi nào?

(Chắc em nói là nói thằng Đào nìn tin hí hí)
Biển Xanh
21-05-07, 23:13
Em cho đến giờ cũng không hiểu nổi tại sao tử vi lại phản ánh số phận chính xác đến vậy, nhưng đặc biệt về mặt con người, nhân cách tính tình, thì thực sự là chính xác đến đáng sợ. Và nói thì mọi người lại bảo em mê tín, nhưng nếu em nhìn lá số ai mà thấy con người đó không ra gì, họ đối xử với em tốt mấy em cũng không chơi, cũng như không tin vào cái sự tử tế ngoài mặt đấy. Ở trên Thăng Long em cũng xem cho khá nhiều bạn, mọi người đều rất nice, và buồn cười là có người chửi bậy như ranh, nghe nổi da gà thì trong tâm lại vừa hiền vừa mềm yếu như đàn bà vậy. Chẳng hiểu sao giai Thăng Long cứ phải gồng mình lên như thế nhỉ

Mệnh chị có Thiên Đồng Thiên Lương thì rõ là người hiền lành tử tế phúc hậu tốt bụng rồi nhé, em BNH khỏi phải lo nhé :21:

Anh Kòm chìa cái lá số ra đây xem nào, toàn nói xuông thôi
nhaphat
21-05-07, 23:26
http://img409.imageshack.us/img409/5512/tayic0.jpg (http://imageshack.us)
Bác Lão Ma với em Hoa xem Tử Vi với tướng tay hộ em nhé. Em đội ơn giời bể!
Nắng sớm
21-05-07, 23:36
Bạch Ngọc Hoa em quen anh bao nhiêu năm giời rồi mà chưa thèm xem cho anh một lần nhá. Lần này xem đi em, mất mấy tiếng lúc nào về VN anh đền xứng đáng :D

Hí hí
Mime
21-05-07, 23:52
ty nào muốn xem TƯỚNG tốt xấu thế nào, pốt hình lên anh xem cho!

bác này xạo cả rổ, đừng em gái nào tin. :)
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 00:04
T/y BNH nói thế nào ấy chứ. Anh vốn ngoài đời thô lỗ cục cằn rượu uống bằng bát tô nhưng vào chơi TL anh toàn phải mềm mình lại dịu dàng e ấp thơ ca rồ man tíc lại để đong gái chứ gồng mình lên hồi nào?

(Chắc em nói là nói thằng Đào nìn tin hí hí)
Ngược lại thì có !
Hồi xưa gặp Kòm ở Tân Long, chẳng hiểu vì sao có cái tai tồ : Người cầm lái vĩ đại. Em chóang vì thấy viết kinh dị nổi da gà . Em nghĩ bụng chắc thằng cha này phải bạn thân lắm lắm của AV mới có thể viết ra thứ văn " dâm đãng " thế hic hic


Nhưng rốt cục thì Kòm chỉ gồng mình xù lông nhím thôi. Mà cảnh báo Kòm nhé, hổ muốn ăn thịt nhím thì xù cũng chẳng ích gì đâu, nó tung con nhím lên thế là con nhím ngửa bụng ra, hổ sẽ quặp ngay vào bụng( bụng thì không có gai). Thế là hết chuyện con nhím . Em cũng cảnh báo chung các giai TL như thế :10:

À mà không phải Mr Đào. Rồ man tíc nhất đất TL này, trong mắt em Hoa, hì hì, là một người khác cơ :9:
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 00:09
Mệnh chị có Thiên Đồng Thiên Lương thì rõ là người hiền lành tử tế phúc hậu tốt bụng rồi nhé, em BNH khỏi phải lo nhé :21:


Anh Kòm chìa cái lá số ra đây xem nào, toàn nói xuông thôi

Số Kòm thì em Hoa còn lạ gì. Nói chung là khá an tòan với gái :10:

@ BX: mệnh đôi khi ko phản ánh đúng con người đâu à . Mệnh em là cô bé quàng khăn đỏ mà tật thì là Sói đấy .
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 00:16
Ôi sung sướng quá , biết ngay là post lên chốn này là nhiều cao thủ giúp đỡ mà. Cảm ơn các anh chị trước nhé.
Chị Ngọc Hoa ơi ( tên hay quá :) ) , em muốn xem tướng số hoặc bói toán là nhiều thôi . Phận gái nên thích xem tình duyên . Dạo này tình duyên chán quá , đang lăn tăn ko biết có nên cưới ko . Công danh sự nghiệp tiền bạc cũng thích xem luôn ( hơi bị tham :48: )
Cơ sự là em đi xem tử vi ông Trứ kia rồi. Nhưng khổ cái đến hai lần , ngồi chờ mốc ra để " thầy " ngủ trưa xong mới xem cho. Khi đọc xong ngày tháng năm sinh thì bị soi một hồi lâu rồi thầy kết luận một câu là : " Sai giờ rồi , mời cô về". Cả hai lần ko được thì em nản luôn ko đi nữa.
Ba tứ trụ kia thì một người là thầy chị Hoa rồi. Mà khổ cái thầy ko xem vì tiến , nên chả biêt nhờ thế nào.
Làm thế nào bây giờ , huhu ?
Ai chỉ cho em đi , xin hậu tạ !!!

Ông ấy bảo em sai giờ sinh có khi em sai thật đó.

Thực ra thiên hạ cực nhiều người bị sai giờ sinh mà không biết. Bởi vậy các thầy tử vi phải làm một công việc là định giờ sinh. Việc này có lúc dễ nhưng cũng có lúc khó cãi nhau mãi không xong.

Tại sao ông ấy nói em sai giờ sinh? Tại nhìn mặt em khác với lá số đó em ạ. Ví dụ lá số giờ thìn phải là một người béo, thấp, da trắng em vừa cao gầy vừa đen thì bảo ngay là sai, sai thì còn xem tiếp làm gì.
Biển Xanh
22-05-07, 01:35
Số Kòm thì em Hoa còn lạ gì. Nói chung là khá an tòan với gái

Đàn ông mà lại an toàn với gái thì lại kiểu "vô tình là đàn ông" rồi :21:
Nắng sớm
22-05-07, 03:39
Số Kòm thì em Hoa còn lạ gì. Nói chung là khá an tòan với gái :10:

@ BX: mệnh đôi khi ko phản ánh đúng con người đâu à . Mệnh em là cô bé quàng khăn đỏ mà tật thì là Sói đấy .


Anh không hiểu đoạn này, thế việc anh nhờ sao chả đả động gì vậy BNH em=?

:)
Hermes
22-05-07, 03:54
Ông ấy bảo em sai giờ sinh có khi em sai thật đó.

Thực ra thiên hạ cực nhiều người bị sai giờ sinh mà không biết. Bởi vậy các thầy tử vi phải làm một công việc là định giờ sinh. Việc này có lúc dễ nhưng cũng có lúc khó cãi nhau mãi không xong.

Tại sao ông ấy nói em sai giờ sinh? Tại nhìn mặt em khác với lá số đó em ạ. Ví dụ lá số giờ thìn phải là một người béo, thấp, da trắng em vừa cao gầy vừa đen thì bảo ngay là sai, sai thì còn xem tiếp làm gì.

Hé hé, thế ra ông bà thân sinh ra mình lại đíu biết ngày sinh, phải đi hỏi thầy? Chiện lạ. Lắm em gái cứ bị cái viễn ảnh mơi được zai nhờ biết được số, bố mẹ nói giờ G thì thầy nói giờ H chắc cũng vẫn mù quáng bị ám thị mà theo thầy.

Có câu đíu gì đến giờ vẫn linh ý là tử vi xem bói cho người, số thầy thì để cho bòi nó râu.
Hồ Minh Trí
22-05-07, 12:23
Số Kòm thì em Hoa còn lạ gì. Nói chung là khá an tòan với gái :10:

Mình công nhận chã! Cứ tưởng em Hoa nói thế này là khen, hóa ra khen thế này quá bằng mười lần hại nhau em làm anh mất điểm với em BX đang cười khẩy kia kìa...

Đề nghị em BNH phát biểu lại. Ví dụ như: "gái có cảm giác an toàn trong vòng tay âu yếm!"
Big Horn
22-05-07, 13:08
http://img409.imageshack.us/img409/5512/tayic0.jpg (http://imageshack.us)
Hai nải chuối này sinh ngày 13/8/79 lúc 2h30 am. Bác Lão Ma với em Hoa xem Tử Vi với tướng tay hộ em nhé. Em đội ơn giời bể!

Nhaphat xòe hai bàn tay ra chụp rồi ụp lại, nhờ ai đó chụp ở ngoài trời thì ảnh sẽ tự nhiên hơn. Nhớ chụp cả mu bàn tay nữa nhé!
nhaphat
22-05-07, 13:44
Đây bác Ma ơi, từ hôm qua đến giờ em cứ ra ra vào vào đợi bác mãi. Em Hoa xem tử vi cho anh với nhé! Em đội ơn hai bác!
http://img504.imageshack.us/img504/253/taynguawf7.jpg (http://imageshack.us)
http://img411.imageshack.us/img411/6384/tayxapfi8.jpg (http://imageshack.us)
Gaụp2
22-05-07, 13:55
Bác nhaphat da vàng thế kia coi chừng bệnh gan!
nhaphat
22-05-07, 14:00
Em bị rối loạn chức năng gan nhẹ bác ạ. Bác Gaụp siêu thế, chắc bác làm bác sĩ rùi! Cơ mà tại cái máy ảnh đấy chứ da em vẫn nuột nà lắm!
Gaụp2
22-05-07, 14:07
Không phải chỉ có da vàng mà em bác dám nói thế, mà là móng tay bác có vệt trắng ở phần sát da kìa! Chú to còi xem lại tiểu vận năm nay của bác nhaphat xem mệnh hệ thế nào!
nhaphat
22-05-07, 14:10
Vệt ấy ở đấy mấy năm rồi bác ạ, bỏ mịa bác dọa làm em sợ quá!
NOSHNA
22-05-07, 14:14
Bạn nhà phát có một cái nốt ruồi ở ngón út trái , một nốt rồi ở ngón áp út phải. Bạn thuận tay trái hoặc là tay trái từng bị chấn thương. Bạn nhà phát đang tính lập phòng nhì...Đại khái thế..:D
Big Horn
22-05-07, 14:16
Da tay vàng quá, do ánh đèn chiếu hay là tự nhiên như vậy? Chú chụp lại phát nữa xem nào, ngón cái khép vào lòng bàn tay nhé!
Big Horn
22-05-07, 14:19
Không phải chỉ có da vàng mà em bác dám nói thế, mà là móng tay bác có vệt trắng ở phần sát da kìa! Chú to còi xem lại tiểu vận năm nay của bác nhaphat xem mệnh hệ thế nào!
Triệu chứng rối loạn tiêu hóa, có bệnh đường ruột. Đây là kết quả của stress, lo lắng tạo ra.
dao_hoa_daochu
22-05-07, 14:30
http://img504.imageshack.us/img504/253/taynguawf7.jpg (http://imageshack.us)
http://img411.imageshack.us/img411/6384/tayxapfi8.jpg (http://imageshack.us)
Hai bàn tay thích quá, nhìn là đã muốn kết bạn rồi.
Cái trym đẹp ghê, nếu dài thêm được một chút, thì là lý tưởng (việt nam thôi bác nha). Mà thế cũng oách rồi. Bác em thì không phải tay chơi. Đời sống tình dục tốt, lành mạnh, đều đặn như vắt chanh, mà quan trọng nhất là có khoái cảm thật sự - thật là quý quá.

Bác em có lẽ đang làm gì đó liên quan đến công nghệ cao vừa vừa, hardware một chút - thế là hợp và rất ổn. Có lẽ là bác đang làm chủ chứ không làm thuê. Hơi tiếc là doanh nghiệp bác, rốt cục thì cũng không thật hoành tráng được.
nhaphat
22-05-07, 14:33
Đây bác ạ, da em hơi vàng thôi cơ bản là do máy chụp. Em bị đường ruột do xì trét thật bác ạ, sao bác em siêu thế. Cả nhà vào xem em show hàng thế này, eo ôi ngượng chết.

http://img407.imageshack.us/img407/5323/bantay3fu9.jpg (http://imageshack.us)
http://img515.imageshack.us/img515/8379/bantay4ni1.jpg (http://imageshack.us)
nhaphat
22-05-07, 14:39
Hơ, bác Đào phán thế em mừng rồi đời chỉ cần đủ ăn đủ tiêu bạn bè vui vẻ với cái khoản kia đều đều là hoành tráng rồi các bác em nhể!
Big Horn
22-05-07, 14:44
Bàn tay Nhaphat có các ngón tròn đều và thêm đường trí đạo hướng xuống gò thái âm khá nở. Ngươì có bàn tay này sống rất có tình cảm, ngươì trọng nghĩa (nếu muốn kết bạn thì chú sẽ là ngươì đầu tiên anh xin làm bạn đấy).

Đường sinh đạo ở cả 2 tay chạy dài và sâu vào lòng tay với đốt 3 ngón trỏ căng nở nói lên chú là ngươì luôn luôn vận dụng khả năng suy nghĩ và hành động.

Hai ngón cái no tròn đều đặn, với đốt 3 ngón giữa no tròn cho thấy khả năng thu nhập nhiều hơn chi. Đây là mẫu người sẽ trở nên giầu có vì có đầu óc thực dụng và táo bạo trong việc làm ăn, khuếch trương.

Đốt 1 ngón giữa daì + 1 gò thái âm khá nở còn nói lên việc ưa thích hoạt động không ngừng trong công việc mình tham gia.
Hồ Minh Trí
22-05-07, 14:51
Thằng Đào cứ vòng vo giấu nghề. Gò cườm tay bên phải bác nhaphat nổi chai thế kia thì rõ là cầm chuột tay phải, thuận tay trái thế đe'o nào được.

http://img504.imageshack.us/img504/253/taynguawf7.jpg
nhaphat
22-05-07, 14:53
Ối giồi ôi toàn tốt đẹp thế thôi ạ, kiểu này em sướng ngất ngư mấy hôm mất. Thôi có gì xấu bác cứ nói cho em cứ nói luôn để em tránh với ạ. Việt nam muốn làm bạn với tất cả các nước - em cũng phải theo phương châm của đảng và chính phủ chứ. Yêu các bác! :6: :6: :6:
Big Horn
22-05-07, 15:13
Tâm đạo rõ nét, thẳng đều nói lên ngươì thẳng thắn, có nề nếp, trách nhiệm trong tình cảm gia đình.

Do có gò thái âm đẹp + đốt 1 ngón út tròn nên có đầu óc thiên về văn chương, hội họa. Ngón nhẫn khá dài, trội hơn ngón trỏ là ngươì có máu tiếp thu nhanh các trò cờ bạc đỏ đen.

Về tài lộc bàn tay này muốn có nhiều tiền phải mưu mẹo, và táo bạo.

Nửa dưới sinh đạo phải có một lằn chỉ ngắn hướng lên ngón nhẫn, tố cáo chú có nhiều đàn bà thương nhớ. Tay này ít nhất có 2 vợ và về già sẽ sống đời sống ẩn dật.

Hiện nay trí đạo trái có chỉ hướng vào tâm đạo, có việc quan trọng dự định thực hiện nhưng còn mờ chắc chưa thực hiện được năm nay.

Lời khuyên cho tay này:

- Nếu chưa bị tai nạn gì về xương cốt, thì nay phải chú ý đến chứng đau đầu hay một vết thương trên đầu hoặc thương tích ở tay chân có thể xảy ra ...

PS! Lần này phá lệ, chỉ xem cho chú Nhaphat thôi!
dao_hoa_daochu
22-05-07, 15:30
Bàn tay Nhaphat có các ngón tròn đều và thêm đường trí đạo hướng xuống gò thái âm khá nở. Ngươì có bàn tay này sống rất có tình cảm, ngươì trọng nghĩa (nếu muốn kết bạn thì chú sẽ là ngươì đầu tiên anh xin làm bạn đấy).

âm đạo rõ nét, thẳng đều nói lên ngươì thẳng thắn, có nề nếp, trách nhiệm trong tình cảm gia đình.
Em thì mặc dù thích, nhưng mà thật sự thì chả dám kết bạn với bác ấy. Giang hồ có câu "nước sông không phạm nước giếng", tay em, nếu mà đặt cạnh tay bác ấy, thì thật chả khác gì cái Bướm, trông đĩ thõa phát tởm.
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 15:49
Anh không hiểu đoạn này, thế việc anh nhờ sao chả đả động gì vậy BNH em=?

:)

Em bỏ nghề rồi mà tình yêu. Em bỏ nghề từ hồi em ở bên Tân Long. Giờ hứng thì xem không thì thôi.

Mệnh cô bé quàng khăn đỏ tật ách Sói có thể hiểu là nôm na là bên ngoài trông ngây thơ hồng tuyết , nếu không quàng khăn đỏ thì sẽ mặc váy đỏ ( váy cũng chỉ là cái khăn to quàng ở ...) nhưng bên trong váy có giấu giếm một cái đuôi.

Kì thực em thấy mình cũng nhiều thứ đỏ phết : váy đỏ , khăn đỏ, mới tậu thêm cái áo lacoste đỏ, gặp giai thì má cũng :9: , mỗi tim là cứ hơi đen đen thế nào ấy. Cơ khổ:10:

À báo cáo, đêm qua em đã ngứa nghề nên nghiêng ngó lá số của tình yêu Biển Xanh. Nói chung không giống em, nghĩa là khá an tòan với giai. Đồng chí nào còn available thì hẵng à ơi cưa cẩm nhá.
Big Horn
22-05-07, 15:55
Gái chông chừa mặc váy đỏ, lại có khăn quàng đỏ ở trước, bên trong váy lại giấu diếm một cái đuôi hồng hồng là số vượng phu ích tử cực nhé!

Tuy nhiên trái tim đỏ mà nhiều ngăn thế kia thì cho dù có số Đào Hoa thì cũng bạc mệnh thôi em ạ!

Cho nên BNH chỉ nên cưa anh giai nào góa vợ, mồ côi tình yêu như anh đây là phá cách đó em!
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 15:57
Mình công nhận chã! Cứ tưởng em Hoa nói thế này là khen, hóa ra khen thế này quá bằng mười lần hại nhau em làm anh mất điểm với em BX đang cười khẩy kia kìa...

Đề nghị em BNH phát biểu lại. Ví dụ như: "gái có cảm giác an toàn trong vòng tay âu yếm!"

Nói thật anh, gái giờ chỉ có khôn và cực khôn ( đôi lúc ngu giả vờ thôi ) , chả có gái nào không biết một điều là " ở trong vòng tay âu yếm của giai thì không bao giờ an tòan "( giai xăng pha nhớt mới an tòan , nhưng loại ấy lại chả có nhu cầu âu yếm gái ) nên anh đừng sợ mất điểm với tình yêu BX .

Thôi giờ em nói lại ( bẻ cong thành thẳng theo ý anh Kòm ) : Trong đám giai TL ngàn vạn anh nơi đây, Kòm ( xét trong một chừng mực nào đó) tương đối tử tế :10:
Big Horn
22-05-07, 15:57
Em thì mặc dù thích, nhưng mà thật sự thì chả dám kết bạn với bác ấy. Giang hồ có câu "nước sông không phạm nước giếng", tay em, nếu mà đặt cạnh tay bác ấy, thì thật chả khác gì cái Bướm, trông đĩ thõa phát tởm.
Thế tay ku Lìn tin giống cái bàn là hay sao mà có vẻ tức tưởi thế em?
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 16:01
Gái chông chừa mặc váy đỏ, lại có khăn quàng đỏ ở trước, bên trong váy lại giấu diếm một cái đuôi hồng hồng là số vượng phu ích tử cực nhé!

Tuy nhiên trái tim đỏ mà nhiều ngăn thế kia thì cho dù có số Đào Hoa thì cũng bạc mệnh thôi em ạ!

Cho nên BNH chỉ nên cưa anh giai nào góa vợ, mồ côi tình yêu như anh đây là phá cách đó em!

Này mệnh em Hồng Loan , đào hoa tại quan nhá. Bác đừng nói linh tinh. Tim ai trên đời này , dù đen dù đỏ,cũng có 4 ngăn bác ợ ( xinh học lớp 9 bẩu thế )

Mà bác ơi, tình hình là em cũng muốn thử cưa cẩm một ai đó mồ côi tình ái kiểu giống bác nhưng cưa ai thì cưa, chừa giai TL ra vì em có kinh nghiệm xương máu dồi: Thịt giai TL dai lắm không thịt được !
Big Horn
22-05-07, 16:10
À, thì ra mệnh BNH Hồng Loan à, thế thì xinh gái phải biết nhỉ? Anh sợ tim em lại nhiều ngăn hơn thế nữa chứ lị, dưng mà chả sao, tim anh lủng lỗ quá trời đây, dưng mà khi iu ai là iu say đắm không hề phục bạc bao giờ.

Ngươì nào cũng là ngươì, giai nào cũng là giai, TL hay SG mô cũng rứa, cốt sao hai người có cùng sở thích, quan điểm sống và chấp nhận mình là ai, ai là mình thì mọi sự việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu có một sự lựa chọn, anh sẽ chọn ngươì con gái thịt thật rai, như thế nhai từ từ mới cảm nhận được mùi vị tuyệt vời của nó!
A.K
22-05-07, 16:17
Hihi...bói cho em một quẻ với...

Tay em đây!
http://i15.tinypic.com/4mh9vnb.jpg
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 16:19
À, thì ra mệnh BNH Hồng Loan à, thế thì xinh gái phải biết nhỉ? Anh sợ tim em lại nhiều ngăn hơn thế nữa chứ lị, dưng mà chả sao, tim anh lủng lỗ quá trời đây, dưng mà khi iu ai là iu say đắm không hề phục bạc bao giờ.

Ngươì nào cũng là ngươì, giai nào cũng là giai, TL hay SG mô cũng rứa, cốt sao hai người có cùng sở thích, quan điểm sống và chấp nhận mình là ai, ai là mình thì mọi sự việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu có một sự lựa chọn, anh sẽ chọn ngươì con gái thịt thật rai, như thế nhai từ từ mới cảm nhận được mùi vị tuyệt vời của nó!

Bác chọn ai thì chọn, bác chường em ra từ đầu cho nhanh.

Loại cá mình thích ăn đôi khi không phải loại cá mình có thể săn bắt được. Đấy là em chưa nói có những trường hợp, giai câu cá mập bị lôi tuột xuống biển ... hết đời giai. Dĩ nhiên em bác tử tế chán, chả có nhu cầu thịt anh nào, cơ mà em có phải cá bống đâu mà muốn rán lúc nào thì rán :10:
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 16:20
Hihi...bói cho em một quẻ với...

Tay em đây!
http://i15.tinypic.com/4mh9vnb.jpg
dồi ôi, tay này thì khéo lắm. Dễ nấu nướng thêu thùa đủ kiểu còn hơn đàn bà :10:
A.K
22-05-07, 16:24
Thêu thì chưa thử, còn nấu nướng á...? Chuyện! Anh mà lị, xem chừng 40 món ăn anh nấu thì biết, cần gì phải nói nữa

Nòng bàn tay của anh đây...
http://i14.tinypic.com/5yl4m7p.jpg
dao_hoa_daochu
22-05-07, 16:31
Bác chọn ai thì chọn, bác chường em ra từ đầu cho nhanh.

Đào Hoa tại quan nhá.
Lão ma đã thấy chưa?!


Hihi...bói cho em một quẻ với...

Tay em đây!
http://i15.tinypic.com/4mh9vnb.jpg
hố hố cái tay bác A-bazô-K này, hết sức là nhắng quá đi...
Ối dồi ôi cái ngón tay út... há há...
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 16:44
Thêu thì chưa thử, còn nấu nướng á...? Chuyện! Anh mà lị, xem chừng 40 món ăn anh nấu thì biết, cần gì phải nói nữa

Nòng bàn tay của anh đây...
http://i14.tinypic.com/5yl4m7p.jpg

Nhìn tay bác em đóan thôi. Chứ tài nấu của bác thì em chưa được xem, vì cũng ít chơi bên này nên không biết .
Có điều thực thà mà nói, đàn ông tay búp măng thì không được hay cho lắm, đấy là hồi xưa sư phụ em nói thế.

Nhân chuyện tướng tay em kể cho cả nhà nghe vụ này . Tháng 9 năm trước em với mấy người bạn trên diễn đàn Vietlyso có đi đám cưới 1 anh ở mảng tử vi. Dĩ nhiên mấy người bọn em ngồi một bàn. Lúc cô dâu chú rể đến chúc rượu em cũng tranh thủ nắm tay cô dâu cái, lúc họ đi rồi cả bọn bàn tán xôn xao. Lão sư phụ em chê mũi này cô độc, rồi mấy lão chê trán quá cao... cho đến phần em chê bàn tay lạnh và khô quá, đàn bà vậy dở... thì ông kia quay lại cám ơn mọi người đến dự và nghe trọn vẹn phần bình phẩm của em :10:, còn phần của mọi người thì nghe được đến đâu em không rõ. Có điều lão không giận gì cả, chắc cũng biết thôi thì đứa nào cũng máu nghề nghiệp trỗi dậy bất chợt, không trách được :10:
A.K
22-05-07, 16:49
Muốn đói bụng không? Vào đây mà nghía này!
http://tnxm.net/showthread.php?t=858&page=1
dao_hoa_daochu
22-05-07, 16:55
Bác AK mà lại có cái Bím, em tán bác ngay, em thật.
Big Horn
22-05-07, 17:06
Bác chọn ai thì chọn, bác chường em ra từ đầu cho nhanh.

Loại cá mình thích ăn đôi khi không phải loại cá mình có thể săn bắt được. Đấy là em chưa nói có những trường hợp, giai câu cá mập bị lôi tuột xuống biển ... hết đời giai. Dĩ nhiên em bác tử tế chán, chả có nhu cầu thịt anh nào, cơ mà em có phải cá bống đâu mà muốn rán lúc nào thì rán :10:
Bạch Ngọc Hoa rất rất thân mến,

Em làm anh chợt nhớ đến một câu chuyện cũ ...

Bé Thu Thảo trước ở San Jose, đã từng là một danh thủ Tây bán cầm lẫn Dương cầm. 18 tuổi nàng đã nổi danh, về tài làm thơ sáng tác nhạc tại trường trung học Gunderson.

Mẹ Thảo li di bố , vì bố nàng đi theo vợ nhí, bỏ lại căn nhà cho gia đình Thảo và 3 đứa em. Nhà rộng, mẹ Thảo cho thêm chị Hạnh thuê. Có lần đến thăm gia đình, Thảo chạy ra khoe rối rít với anh là em vừa đọc xong cuốn tiểu thuyết "điệu ru nước mắt". Thảo có vẻ mê anh chàng Trần Đại nhả khói thuốc lá thành những vòng tròn bay túi bụi vào mặt mũi chị Tường Vi ... Thì ra Thảo thầm yêu nhân vật chính trong truyện ...

Có lần chị Hạnh cao hứng mơì anh và bạn anh Trường đến nhà chơi. Hôm đó bé Thảo pha trà mời khách. Anh Trường cao hứng phà khói thuốc lá thành những vòng tròn bay vào ly trà. Thảo tròn xoe 2 con mắt và đem lòng dấu yêu anh ấy ngay từ giây phút này...

Rồi nhưñg lần đi chơi chung cùng Thảo và các em của nàng ... Ngộ lắm, Mẹ Thảo thấy anh nói chuyện tếu tếu nên rất mến. Thỉnh thoảng ghé nhà thăm rồi cùng mấy chị em Thảo đi biển ...

Sau này có lần Thảo giận anh vì lần đó anh đưa nàng đi chơi biển moonterey, vượt đèo High Way One ... dạo chơi 17 dặm đường tình, sóng biển vỗ vào ghềnh đá làm ướt cả hai đứa ...

Thảo tâm sự:
- Anh Trường nhìn giống du đãng Trần Đại dễ sợ luôn!

Đáng lý ra ngươì Thảo phải yêu từ đầu là anh, nhưng sao ngươì nhả khói thuốc lá lúc đó lại là anh bạn, nên Thảo đã yêu sai người ...

Bạch Ngọc Hoa ơi,

Cho dù giây phút đàu tiên đó Thảo có chọn anh, thì ở giây phút đầu gặp gỡ trong căn nhà Thảo, anh cũng đã tự chọn cho riêng mình người yêu, đó là Thu Trâm em gái của Thảo!

Vì vậy, việc anh có chọn Ngọc Hoa hay ty nào đi chăng nữa, thì như vậy khỏi phải làm các bạn lăn tăn khó xử tìm cách thoái thác:

- Bộ em tưởng em đẹp lắm hay sao? Vừa xấu vửa già chát đó em! :sword:
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 17:11
Muốn đói bụng không? Vào đây mà nghía này!
http://tnxm.net/showthread.php?t=858&page=1

Nhìn đẹp thật, công nhận bác em khéo.

Em cũng thích nấu nướng nhưng không khoái làm đồ Á lắm. Tại hảo ngọt nên chỉ thích làm các loại cake và chocolate thôi. Thi thỏang làm kem nhưng dạo này em cai rồi.
Em nghiện cheese cake nên làm đủ loại, opera cũng thích, moka cũng thích mà nhất là chocolate với rượu thì ngon thôi rồi. Vì thế nên sau 1 năm béo lên 3 cân, áo từ size S chuyển thành size M, thế là dẹp không làm nữa cho khỏi ăn hic hic.

Giờ mà có làm chắc cũng chỉ đem mời chứ em quyết không ăn . Ngày xưa em trát bánh thừa bao nhiêu kem chỉ cần lấy thìa vét âu là không vứt đi đâu tí nào.
http://img408.imageshack.us/img408/6322/abcd0016vo2.jpg
Khoe bác bánh hồi xưa em làm. Hic khung cảnh xung quanh hơi bừa bộn mất thẩm mĩ nhở:9:( khỏan bày biện em xách dép cho bác :10:)
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 17:16
undefined
Bạch Ngọc Hoa rất rất thân mến,

Em làm anh chợt nhớ đến một câu chuyện cũ ...

Bé Thu Thảo trước ở San Jose, đã từng là một danh thủ Tây bán cầm lẫn Dương cầm. 18 tuổi nàng đã nổi danh, về tài làm thơ sáng tác nhạc tại trường trung học Gunderson.

Mẹ Thảo li di bố , vì bố nàng đi theo vợ nhí, bỏ lại căn nhà cho gia đình Thảo và 3 đứa em. Nhà rộng, mẹ Thảo cho thêm chị Hạnh thuê. Có lần đến thăm gia đình, Thảo chạy ra khoe rối rít với anh là em vừa đọc xong cuốn tiểu thuyết "điệu ru nước mắt". Thảo có vẻ mê anh chàng Trần Đại nhả khói thuốc lá thành những vòng tròn bay túi bụi vào mặt mũi chị Tường Vi ... Thì ra Thảo thầm yêu nhân vật chính trong truyện ...

Có lần chị Hạnh cao hứng mơì anh và bạn anh Trường đến nhà chơi. Hôm đó bé Thảo pha trà mời khách. Anh Trường cao hứng phà khói thuốc lá thành những vòng tròn bay vào ly trà. Thảo tròn xoe 2 con mắt và đem lòng dấu yêu anh ấy ngay từ giây phút này...

Rồi nhưñg lần đi chơi chung cùng Thảo và các em của nàng ... Ngộ lắm, Mẹ Thảo thấy anh nói chuyện tếu tếu nên rất mến. Thỉnh thoảng ghé nhà thăm rồi cùng mấy chị em Thảo đi biển ...

Sau này có lần Thảo giận anh vì lần đó anh đưa nàng đi chơi biển moonterey, vượt đèo High Way One ... dạo chơi 17 dặm đường tình, sóng biển vỗ vào ghềnh đá làm ướt cả hai đứa ...

Thảo tâm sự:
- Anh Trường nhìn giống du đãng Trần Đại dễ sợ luôn!

Đáng lý ra ngươì Thảo phải yêu từ đầu là anh, nhưng sao ngươì nhả khói thuốc lá lúc đó lại là anh bạn, nên Thảo đã yêu sai người ...

Bạch Ngọc Hoa ơi,

Cho dù giây phút đàu tiên đó Thảo có chọn anh, thì ở giây phút đầu gặp gỡ trong căn nhà Thảo, anh cũng đã tự chọn cho riêng mình người yêu, đó là Thu Trâm em gái của Thảo!

Vì vậy, việc anh có chọn Ngọc Hoa hay ty nào đi chăng nữa, thì như vậy khỏi phải làm các bạn lăn tăn khó xử tìm cách thoái thác:

- Bộ em tưởng em đẹp lắm hay sao? Vừa xấu vửa già chát đó em! :sword:

Gớm bác, trêu bác tí mà làm bài dài thế :10:
Thú thực chứ em 2 con, đứa lớn biết đếm tiền, đứa bé cũng biết chửi bậy rồi, nói cách khác là hết date, các bác nên hiểu rằng một cái nick hồng tuyết có vẻ ngây thơ ( cụ ) trên net không đảm bảo cho nhan sắc và độ ngon của gái ngoài đời.
( Ghét bác lắm í, làm em phải nói thật )
A.K
22-05-07, 17:16
Quá nhời rồi, anh cũng có thích ăn đồ Á đâu? nên làm mấy món Tây ta đủ loại cho anh em xa mẹ có hứng mà ăn nhậu thôi. Hoa làm ơn resize cái hình lại, to chà bá, anh xem nhức cả mắt. Còn thích bánh ngọt thì xem lại Chocolate Fudge Cake của anh làm nhé!

Tập trung lại chuyện bói bủng cái, anh đang chưa biết số mạng anh thế nào đây!!!
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 17:21
Thôi anh, bói giè. Như em đây này, biết được đời mình sẽ chẳng chài thêm được anh nào để dối già nữa, càng buồn hơn chứ ích gì :10:

Nói chocolate tự nhiên nhớ bánh brownie có hạt óc chó. Em nghiện ngập cái đấy, mỗi tội ăn béo kinh dị nên lần nào làm xong cũng phải cắt 2/3 đem cho trước hic hic để đỡ ăn sạch :9:
dao_hoa_daochu
22-05-07, 17:25
Cho dù giây phút đàu tiên đó Thảo có chọn anh, thì ở giây phút đầu gặp gỡ trong căn nhà Thảo, anh cũng đã tự chọn cho riêng mình người yêu, đó là Thu Trâm em gái của Thảo!
Lão ma còn lâu mới máu bằng em...

"Xác của hai thiếu nữ được phát hiện ở một căn hộ phía nam Seoul ngày 7/4. Họ đã đóng kín cửa và dùng băng dính dán kín mọi khe hở, rồi đốt lò than. Trước đó, hai người đã cùng gặp và quan hệ với một admin của một diễn đàn tiếng việt nổi tiếng trên Internet. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, nữ diễn viên Jeong Da Bin

http://www.vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/2007/05/3B9F6492/*.jpg

cách đấy 02 tháng cũng đã tự tử vì bị ruồng bỏ bởi vị admin nói trên."
(theo IHT)
Big Horn
22-05-07, 17:26
undefined

Gớm bác, trêu bác tí mà làm bài dài thế :10:
Thú thực chứ em 2 con, đứa lớn biết đếm tiền, đứa bé cũng biết chửi bậy rồi, nói cách khác là hết date, các bác nên hiểu rằng một cái nick hồng tuyết có vẻ ngây thơ ( cụ ) trên net không đảm bảo cho nhan sắc và độ ngon của gái ngoài đời.
( Ghét bác lắm í, làm em phải nói thật )
Ôi, gái già và xấu có khác! Thịt chắc ngọt lịm lắm đây? :littleang
A.K
22-05-07, 17:28
Thím Hoa nào linh tinh, đời thì cứ vui...mắc gì phải nghĩ chài mồi anh nào để làm gì? Thím càng nghĩ đến chiện mồi chài thì cá càng biết đường mà trốn thím. An tâm đi, trong này lắm anh tài cán lắm, gái tơ hay gái già Lút em anh còn dớt tuốt luốt rồi cô quạnh hối lỗi với lương tâm là vì sao chưa gặp bà ngoại í.

Anh đưa 2 tay cho em xem luôn
http://i6.tinypic.com/6frzscn.jpg
Big Horn
22-05-07, 17:30
Lão ma còn lâu mới máu bằng em...

"Xác của hai thiếu nữ được phát hiện ở một căn hộ phía nam Seoul ngày 7/4. Họ đã đóng kín cửa và dùng băng dính dán kín mọi khe hở, rồi đốt lò than. Trước đó, hai người đã cùng gặp và quan hệ với một admin của một diễn đàn tiếng việt nổi tiếng trên Internet. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, nữ diễn viên Jeong Da Bin

http://www.vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/2007/05/3B9F6492/*.jpg

cách đấy 02 tháng cũng đã tự tử vì bị ruồng bỏ bởi vị admin nói trên."
(theo IHT)
Đào có quyền admin, set cho anh cái tít:
Thích thịt gái già :moon: ... nhé!

Cảm ơn chú trước!
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 17:38
Thím Hoa nào linh tinh, đời thì cứ vui...mắc gì phải nghĩ chài mồi anh nào để làm gì? Thím càng nghĩ đến chiện mồi chài thì cá càng biết đường mà trốn thím. An tâm đi, trong này lắm anh tài cán lắm, gái tơ hay gái già Lút em anh còn dớt tuốt luốt rồi cô quạnh hối lỗi với lương tâm là vì sao chưa gặp bà ngoại í.

Anh đưa 2 tay cho em xem luôn
http://i6.tinypic.com/6frzscn.jpg

Em nói thật bác, nếu em định chài ai em đã chẳng thật thà như thế .

Trong số các nguyên tắc đẽo giai mạng thì cái đầu tiên là phải định vị giai. Đầu tiên phân loại giai xem giai nào ngon giai nào không. Trong số các giai ngon thì xem giai nào ngon hơn. Rồi xem trong số giai í chú nào còn available( nghĩa là mới bỏ vợ, người yêu etc) thì lập thành list. Hết nạc vạc đến xương. Cứ thế mà đánh tỉa dần.

Lý thuyết bẩu thế ạ.

Nhưng trên thực tế em già rồi, hiểu lý thuyết nhưng không thực hành được. Với lại em cũng chẳng muốn bon chen với đời nữa đâu.

Kỳ thực đang định đi tu, đã ăn chay rồi đấy, nhưng nếu thế mà còn ngủ mặn thì không thể nào đắc đạo được. Vậy nên giai ngon hay không em ko care nữa nhé.

@all: từ hồi em vào đây, cỡ hơn nửa năm rồi, chưa bao giờ thấy nhà mình vui thế :10:
A.K
22-05-07, 17:44
Thế thì đã rõ, thím Hoa ăn chay nhưng ngủ mặn, mà lại ngủ với bất kì giai nào dù ngon hay không ngon.

Cu Lạng đâu rồi í nhỉ?
nhaphat
22-05-07, 18:08
Em cảm ơn bác Lão Ma với bác Đào xem cho em, vẫn sướng âm ỉ nãy giờ. Dưng mà từ lúc xem cái đoạn hai vợ làm vợ em nó dỗi, dỗ mãi mới được.

Em thì mặc dù thích, nhưng mà thật sự thì chả dám kết bạn với bác ấy. Giang hồ có câu "nước sông không phạm nước giếng", tay em, nếu mà đặt cạnh tay bác ấy, thì thật chả khác gì cái Bướm, trông đĩ thõa phát tởm.
Bác Đào nói làm em xí hổ quá, em được chơi với các bác là phúc lắm rồi!
Bạch Ngọc Hoa
22-05-07, 18:17
Thế thì đã rõ, thím Hoa ăn chay nhưng ngủ mặn, mà lại ngủ với bất kì giai nào dù ngon hay không ngon.

Cu Lạng đâu rồi í nhỉ?


Bác xuyên tạc thế này em hơi bị bực đấy.
Bác đọc lại cái em post và đừng nói thế nhá.
dao_hoa_daochu
22-05-07, 18:26
Em cảm ơn bác Lão Ma với bác Đào xem cho em, vẫn sướng âm ỉ nãy giờ. Dưng mà từ lúc xem cái đoạn hai vợ làm vợ em nó dỗi, dỗ mãi mới được.

Em mới phát hiện ra là em có quyền set tai tồ cho các bác đấy, bác có muốn set lại thành hàng hiệu không? Hay để là "Dỗ mãi mới được" - nịnh đầm phát?
nhaphat
22-05-07, 18:30
Bác set cho em cái "Hàng hiệu!" chứ "Dỗ mãi mới được" hôm nào vợ em đọc cũng lăn ra dỗi thì chết. Iem cảm ơn bác!
Gaup
22-05-07, 21:11
Thím Hoa nào linh tinh, đời thì cứ vui...mắc gì phải nghĩ chài mồi anh nào để làm gì? Thím càng nghĩ đến chiện mồi chài thì cá càng biết đường mà trốn thím. An tâm đi, trong này lắm anh tài cán lắm, gái tơ hay gái già Lút em anh còn dớt tuốt luốt rồi cô quạnh hối lỗi với lương tâm là vì sao chưa gặp bà ngoại í.

Anh đưa 2 tay cho em xem luôn
http://i6.tinypic.com/6frzscn.jpg

Hai tay để thế này mà góc nhìn như thế thì chắc chú AK phải chụp ảnh bằng trym.

Người mà làm được như thế cũng là xưa nay hiếm.
Nắng sớm
22-05-07, 22:48
Tay bác AK trông đến là nõn nà. Tay em đứng bên cạnh thì hợp lắm, tay em chiên môn chặt gạch, cứng như thép luôn. Bác có đổi không :D
Una
22-05-07, 23:45
Ơ, chị Bạch Ngọc Hoa biết bói à, bói cho em với, chị. Xem khi nào lấy được chồng nào, hí hí :D
A.K
22-05-07, 23:50
Khi...chim em bớt non...Ú ạ! :)
Una
22-05-07, 23:52
Hic, bác AK phán kiểu gì mà ẩn dụ quá, em không hiểu, chắc tại em vẫn còn ngẫn quá, bác ạ. Mà bác đừng mắng em, bác nhớ :(
Bạch Ngọc Hoa
23-05-07, 00:50
Giai TL công nhận là mồm miệng mà không vướng tai thì ra đến gáy. Buôn bán tán phét chửi bới xôm tụ còn hơn đàn bà. Nhiều lúc em băn khoăn tự hỏi xem có bác nào đã thử ra chợ Hàng Bè chửi nhau với mấy mụ hàng cá chưa? Có khi không chỉ các mụ ấy lăn đùng ra ngất mà đến cá cũng bơi ngửa hết thôi :24: :24: :24:

Trêu thế thôi chứ công nhận giai nhà mình đủ hay để viết tiểu thuyết đấy. Nam nhân vật lý tưởng sẽ duyên như Đào, nấu ăn giỏi như AK, lúc nào cũng sẵn sàng gửi nhạc rồ man tíc cho các em như wolf và thủ thỉ à ơi kiểu " nhìn vào mắt em anh biết điều gì đẹp nhất.. trong thế giới giả dối em là sự thật.." như gaup ... thì phải nói là ăn đứt các loại bạch mã hòang tử trong phim Hàn nhỉ :D
Hay mai em viết nhá, ý cả nhà mình sao :10:
nghuy
23-05-07, 04:00
Em nói chung không tin lắm chuyện bói toán (tử vi thì có tin vì em coi đó là khoa học). Thế mà nhớ hồi xưa xửa xừa xưa gì đó, có lần được đứa bạn lôi đi xem bói ở đâu cũng chả nhớ nữa (hình như phố Nguyễn Thái Học), bà ý bắt ghi một loạt những gì bà ý nói vào giấy, đại khái em coi là nhảm nhí nên cái tờ giấy đấy cũng vứt đi luôn. Mấy tháng sau em bị bỏng bô xe máy, chả hiểu thế nào lục lại cái tờ giấy đó xem thì đúng là trong đó ghi rất rõ ràng "Tháng 8, cẩn thận bị bỏng bô xe máy" (đúng tháng em bị bỏng)....hehehe, chả biết có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không hay là có số như thế thật rồi thì em cũng chả dám nói, chỉ biết là cũng ấn tượng chuyện đó mặc dù em vẫn không tin vào bói toán.

À thế hóa ra kiều nữ có đôi chân ngọc ngà điểm vết sẹo bô xe là Biển Xanh. :gossip:
Thế mà mình không biết sớm
Biển Xanh
23-05-07, 04:03
À thế hóa ra kiều nữ có đôi chân ngọc ngà điểm vết sẹo bô xe là Biển Xanh. :gossip:
Thế mà mình không biết sớm

Nghuy có cần xem chân không đến đây cho xem này, đố tìm ra vết sẹo nào, ờ :yahoo:
Biển Xanh
23-05-07, 04:09
Thế thì đã rõ, thím Hoa ăn chay nhưng ngủ mặn, mà lại ngủ với bất kì giai nào dù ngon hay không ngon.

Cu Lạng đâu rồi í nhỉ?

Đùa chứ em xin kính cẩn xòe váy nghiêng mình đề nghị các anh khi nói chuyện với phụ nữ thì nên nói năng cho thận trọng và lịch sự một chút. Cái nick chỉ là cái nick nhưng cảm giác con người là có thật. Khi nói gì viết gì cũng nên nghĩ một chút xem người ta có cảm giác như thế nào khi đọc những câu vô duyên như thế này, xem nó có phải cái đáng để đùa không và đùa như thế có gì là hay không. Anh A.K theo em biết cũng là người học nhiều hiểu rộng, lẽ ra nên biết nói những câu thông minh hơn mới phải.
A.K
23-05-07, 05:11
Nóng quá em! Biến sống biển sống đừng xô tôi mà...

Thôi, anh không đùa với chị em nữa, anh cũng không phải là người như thế. Thấy thím Hoa đang buồn, anh chọc tí cho vui thôi!

Không xô anh nữa nhé, mai anh nấu cơm ngon cho ăn! hén!
Biển Xanh
23-05-07, 06:15
Nóng quá em! Biến sống biển sống đừng xô tôi mà...

Thôi, anh không đùa với chị em nữa, anh cũng không phải là người như thế. Thấy thím Hoa đang buồn, anh chọc tí cho vui thôi!

Không xô anh nữa nhé, mai anh nấu cơm ngon cho ăn! hén!

Đấy cứ như thế này có phải vừa dễ thương vừa đáng yêu không. Mai em đi ăn Phở, ứ thèm ăn cơm đâu.
chàng hiu
23-05-07, 09:22
Nam nhân vật lý tưởng sẽ duyên như Đào, nấu ăn giỏi như AK, lúc nào cũng sẵn sàng gửi nhạc rồ man tíc cho các em như wolf và thủ thỉ à ơi kiểu " nhìn vào mắt em anh biết điều gì đẹp nhất.. trong thế giới giả dối em là sự thật.." như gaup ... thì phải nói là ăn đứt các loại bạch mã hòang tử trong phim Hàn nhỉ :D

Hoa đã chọn người yêu 4 trong 1 rồi đấy. TL trai thừa gái thiếu, em nó sắp xếp thế rất hợp lý, các chú có tên tập hợp trình diện sớm và nhớ giữ trật tự.
Big Horn
23-05-07, 13:56
Có mấy cái địa chỉ bói toán của gái nhà anh đi xem, rồi toàn đồn nọ đồn kia, các bạn thích thì tham khảo xem:

1. Thầy Minh ở Xuân Đỉnh (đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng ký trước.

2. Ông Phẩm
Nhà 14, Ngõ 35 Cát Linh. ĐT: 8435 910.

3. Chị Chung (còn trẻ, sinh năm 78), số295 Thuỵ Khệ

4. Thầy Căn, ngõ 75 phố Cầu Đất(sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngõ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), số nhà 39 theo cổng Khu TT.

5.Ông Trứ - ở TT Trương Định (phố Nguyễn An Ninh rẽ vào, đến tập thể phía bên trái ngay đầu phố gần Hàng Phở Bò, hỏi ông Trứ coi tử vi thì họ sẽ chỉ cho).
:sword:
Hồ Minh Trí
23-05-07, 18:51
Trêu thế thôi chứ công nhận giai nhà mình đủ hay để viết tiểu thuyết đấy. Nam nhân vật lý tưởng sẽ duyên như Đào, nấu ăn giỏi như AK, lúc nào cũng sẵn sàng gửi nhạc rồ man tíc cho các em như wolf và thủ thỉ à ơi kiểu " nhìn vào mắt em anh biết điều gì đẹp nhất.. trong thế giới giả dối em là sự thật.." như gaup ... thì phải nói là ăn đứt các loại bạch mã hòang tử trong phim Hàn nhỉ :D
Hay mai em viết nhá, ý cả nhà mình sao :10:
Gia đình lý tưởng của mình nhất định sẽ phải nuôi 4 thằng ở: 1. Thằng Đào làm hề mua vui; 2. Thằng AK làm đầu bếp; 3. Thằng wolf cho làm DJ; 4. Thằng hoạn quan Gaup làm quản gia; kể ra nếu có điều kiện thì mình sẽ nuôi thêm 5. Thằng Happiness làm gác cổng với lại dọn toa lét; em BNH vẽ tranh trồng hoa nuôi ở nhà làm cảnh; còn em Biển Xanh có bằng post Doc thì an toàn trong vòng tay âu yếm của mình.
Bạch Ngọc Hoa
23-05-07, 19:30
Gia đình lý tưởng của mình nhất định sẽ phải nuôi 4 thằng ở: 1. Thằng Đào làm hề mua vui; 2. Thằng AK làm đầu bếp; 3. Thằng wolf cho làm DJ; 4. Thằng hoạn quan Gaup làm quản gia; kể ra nếu có điều kiện thì mình sẽ nuôi thêm 5. Thằng Happiness làm gác cổng với lại dọn toa lét; em BNH vẽ tranh trồng hoa nuôi ở nhà làm cảnh; còn em Biển Xanh có bằng post Doc thì an toàn trong vòng tay âu yếm của mình.

Kòm nói linh tinh em mách vợ Kòm đấy nhá. :68: Chiều nay em ra chợ Hàng Bè mua cá, vợ Kòm hỏi em là chồng chị dạo này còn lên mạng đong gái không? Có léng phéng với ai không? Em bảo không ạ, em thấy anh í dạo này có vẻ tu tỉnh(lúc đầu định bao che cho chiến hữu cơ ). Nhưng chị ấy nghe thế kêu ầm lên: tu tỉnh đâu mà tu tỉnh, chiều nay đi làm về trốn biệt tăm chả thấy ra dọn hàng gì cả. Em mà thấy lão phải nhắc nhở ngay hộ chị.

Em quí Kòm lắm í, tình nghĩa anh em sâu đậm chơi mới nhau từ hồi ở bên Tân Long, cơ mà chiều nay con cá 1 cân 3 vợ Kòm tính tiền em có 1 cân thôi cho nên nếu Kòm mà không tu tỉnh, cai mạng mẽo ra chợ giúp vợ là em xì đểu đừng trách :71:
A.K
23-05-07, 20:34
Ờ, anh cũng đang chán chổ làm. Bác Kòm có lòng thì cho em về làm với, lương hiện tại của em là 35đồng/hr. Bác trả em khá khá hơn thì em cũng gạt nước mắt chia tay chổ này về hầu bác vậy!
em anh Bim
23-05-07, 20:36
Thôi thì nhà A.K có việc gì kha khá cho Kòm gạt nước mắt về mà hầu vậy.
Biển Xanh
24-05-07, 22:11
Em quí Kòm lắm í, tình nghĩa anh em sâu đậm chơi mới nhau từ hồi ở bên Tân Long, cơ mà chiều nay con cá 1 cân 3 vợ Kòm tính tiền em có 1 cân thôi cho nên nếu Kòm mà không tu tỉnh, cai mạng mẽo ra chợ giúp vợ là em xì đểu đừng trách :71:

Em BNH về nhà nên cân lại, chị đảm bảo chỉ còn 9 lạng thôi. Thế thì vợ chồng Kòm mới giàu mới có tiền thuê đến tận 5 tên gia nhân riêng toàn Phd như thế chứ :21:
Kiếm&sons
25-05-07, 09:20
.. cho đến phần em chê bàn tay lạnh và khô quá, đàn bà vậy dở... đứa nào cũng máu nghề nghiệp trỗi dậy bất chợt, không trách được

anh các chú dạo này cũng có ý định một ngày kia đội mâm xôi gà tầm sư ở trên, nhưng câu trích trên, anh thấy chưa thủng lắm. Ờ tay thô thì vô duyên rồi, còn tay lạnh anh đang lăn tăn lắm. Số là có lần anh cùng tụi gái Hàn, La tin học Nhật ngữ, bà giáo già tự nhiên cầm tay từng đứa rồi phán, đại loại ai có bàn tay lạnh thì người ấy có trái tim nóng (nhân hậu). Kết quả là một đứa con gái Peru xướng quá, từ dạo đó mắt long lanh suốt, kòn mấy em Hàn Quốc thì mặt cứ tím bầm vì mất điểm với giai quá. Lúc đó anh cũng lăn tăn. Nhưng đến giờ về cơ bản anh cho là có cơ sở, tất nhiên liệt số liệu chưa nhiều. 4C tự sờ tay nhau rồi thảo luận tiếp nhá.
Bạch Ngọc Hoa
25-05-07, 10:37
cái dở ở đây ko có nghĩa là vô duyên hay tim ko nóng. Nhưng thôi tình yêu cứ đi tầm sư mà học đi rồi khắc biết vì sao nó dở. Em chả có time đâu mà bôi ra cả bài dài giải thích.
nhaphat
25-05-07, 11:08
Gia đình lý tưởng của mình nhất định sẽ phải nuôi 4 thằng ở: 1. Thằng Đào làm hề mua vui; 2. Thằng AK làm đầu bếp; 3. Thằng wolf cho làm DJ; 4. Thằng hoạn quan Gaup làm quản gia; kể ra nếu có điều kiện thì mình sẽ nuôi thêm 5. Thằng Happiness làm gác cổng với lại dọn toa lét; em BNH vẽ tranh trồng hoa nuôi ở nhà làm cảnh; còn em Biển Xanh có bằng post Doc thì an toàn trong vòng tay âu yếm của mình.
Kòm để em lái xe cho, thi thoảng ăn đụng tí!
Bạch Ngọc Hoa
25-05-07, 12:55
Em cũng đang muốn đi làm. Kòm xem lương lậu thế nào, nếu khá hơn lương bố mẹ chi cho em thì em đến làm ngay không có đắn đo gì cả :10:
Big Horn
25-05-07, 13:10
anh các chú dạo này cũng có ý định một ngày kia đội mâm xôi gà tầm sư
Khồng, đừng nên đội mâm xôi, đội đầu heo chắc ăn hơn! À quên chiện tay lạnh trym ...ops tim nóng không có gì quan trọng, chỉ sợ tay nóng tim lạnh mí có vứn đề thôi.

Còn một khi đã cầm được tay gái rồi thì nóng lạnh, lạnh nóng là lẽ tất nhiên!:sword:
Kiếm&sons
25-05-07, 19:17
TY Bạch Ngọc Hoa viết lấp lửng khó hiểu quá. Có bài "chạm tay nhập môn" nào thì giới thiệu giúp đi.
Lão Bighorn nói có lý. Có khi đội một mâm toàn đầu gấu, gà, cá, họa mi cho nó đậm đà bản sắc Thăng Long, sư phụ nào chả muốn thu nạp làm đệ tử chân truyền.
Quay lại chiện gái và tay, học giả Sất cho rằng không nhẩt thiết phải nắm tay gái như lão Bighorn vì rất nguy hiểm cho thần kinh trung ương (See AskDr.Sất.com) http://www.vnexpress.net/Vietnam/Khoa-hoc/2006/12/3B9F1D3B/
Người dạy rằng chỉ cần chạm vào cánh tay là cảm nhận được hết.
Gần đây anh nghe thấy chiện có cô nhà văn nào viết cái chiện "nắm tay và làm gì" thật chả ra làm sao cả.
Bạch Ngọc Hoa
25-05-07, 23:56
Nếu ngắn gọn thì trả lời tình yêu 1 câu:
Bàn tay khô thì thường hơi lý trí, sống thiếu tình cảm một chút, mà lạnh thì là người hay suy tư, hay phải nghĩ nhiều.

Đàn bà tay phải mềm mại hồng hào ướt át cho nó dâm đãng thì giai mới thích nhở :10:
Big Horn
26-05-07, 00:00
Nếu ngắn gọn thì trả lời tình yêu 1 câu:
Bàn tay khô thì thường hơi lý trí, sống thiếu tình cảm một chút, mà lạnh thì là người hay suy tư, hay phải nghĩ nhiều.

Đàn bà tay phải mềm mại hồng hào ướt át cho nó dâm đãng thì giai mới thích nhở :10:
Tay gái mà có mồ hôi nhơm nhớp ở lòng bàn tay thì anh nghĩ chắc chắn gái có bệnh gì rồi ...

Anh chỉ thích tay gái mềm mại dịu dàng xoa lưng mình mỗi đêm thôi!
Bạch Ngọc Hoa
26-05-07, 00:25
Nào xem tướng tay cho bác AK. Mấy hôm trước em bận bù đầu, với lại lòng đầy ấm ức cái vụ bác nói em như thế nên chả xem( thực ra còn viết một bài chửi nhau hòanh tráng ngang diễn văn chợ Hàng Bè của vợ Kòm lúc chửi chồng cơ, nhưng em kìm chế ko post, ko lại bảo gái TL đanh đá nhở :10:) . Hôm nay gọi là hết tức rồi thì ngồi soi đểu bác cái :21:

Nói thế thôi chứ quí lắm mới bỏ công soi đấy ạ :71:

Vì là ảnh chụp chứ ko xem trực tiếp nên có 1 số đặc điểm em ko dám chắc lắm. Có điều nhìn ảnh thì em thấy một số điều sau đây:

Tổng quan thì bàn tay hồng hào, dày, ngón tay thon, bàn tay dài hơn ngón tay mà là tay búp măng,ít lông( có thể là không có, nhưng vì ảnh chụp nên em ko sure lắm)

Bàn tay của bác mập và dày thì khá may mắn và thành công trong phương diện vật chất, sự nghiệp. Bàn tay vuông, bác là người có nhiều sáng kiến, thích thử nghiệm cái mới. Bàn tay đỏ là người dồi dào sinh lực nhưng có phần nóng nảy.

Bàn tay của bác không có lông, bác hơi nữ tính đấy. Nghĩa là người hơi ủy mị , thích làm những việc tẩn mẩn khéo léo . Bàn tay này mịn, nhìn hình đóan thế chứ chưa sờ vào :10: , thì là người chín chắn, khôn ngoan.
Nếu bàn tay này có lông măng thì là người giàu cảm xúc, khá tinh tế tao nhã. Nhưng có hay không thì tự bác biết chứ em già rồi mắt kém, nhìn ảnh thế em chịu.

Một điểm nữa là các ngón tay của bác em nhìn mãi mà không chắc có lông ở các ngon tay không( ngón cái không có thì em thấy rõ rồi ). Nếu có lông ở các ngón tay thì là người dễ ghen tuông trong chuyện tình cảm đấy nhé.

Còn một điểm nữa là bàn tay của bác ướt hay khô em cũng không biết được. Nhưng theo em nhìn đóan thì có lẽ ướt, nhưng không thường xuyên mà tùy lúc thôi, như vậy thì là người nhạy cảm, dễ hờn dỗi lắm :10:

Một điểm nữa là bàn tay nóng hay lạnh.
Nếu bàn tay nóng thì hơi chủ quan, mà lạnh thì lại hay suy tư nghĩ nhiều.
Bàn tay bác mập và dày, ngón ngắn và búp măng, móng cứng và hồng thì bác là người ưa họat động.
Nói về sắc diện thì có thể nói tay bác trắng có pha đen ở phần mu, đặc biệt chỗ ngón cái, thì bác là người tỉ mỉ, có nhiều biệt tài riêng, khéo léo, nhưng hơi nhát gan và có phần nhẹ dạ.

Thêm nữa em cảm giác bàn tay này không tương xứng với cơ thể, chính xác là nó hơi bé hơn và ngắn hơn(em nhìn ảnh chụp thì đóan cánh tay anh khá to và dài). Như thế có khi nói một đằng làm một nẻo hoặc hay có những quyết định khác người.

Tạm thế đã bác nhé. Em bỏ nghề bói tóan lâu lắm rồi mà cứ thi thỏang lại ngứa nghề :4: Với lại dù sao cũng là xem ảnh và trình em thì hạn chế(trong mọi thể loại thì tướng số em dốt nhất, dốt đặc :9:) nên bác cứ tham khảo cho vui thôi :21:
Bạch Ngọc Hoa
26-05-07, 00:29
Tay gái mà có mồ hôi nhơm nhớp ở lòng bàn tay thì anh nghĩ chắc chắn gái có bệnh gì rồi ...

Anh chỉ thích tay gái mềm mại dịu dàng xoa lưng mình mỗi đêm thôi!

Theo em được biết thì nếu tay mà thường xuyên ướt là người ham vật chất nhưng là dạng hay phải nghĩ, suy tính. Còn ướt tùy lúc thôi thì lại là người dễ hờn dỗi, rất nhạy cảm anh ạ.
Hồ Minh Trí
26-05-07, 12:42
Một điểm nữa là bàn tay nóng hay lạnh.
Nếu bàn tay nóng thì hơi chủ quan, mà lạnh thì lại hay suy tư nghĩ nhiều.
Bàn tay bác mập và dày, ngón ngắn và búp măng, móng cứng và hồng thì bác là người ưa họat động.

Mấy lần nắm tay em BNH, thấy tay vừa nóng vừa run. Bây giờ anh mới hiểu là em đã bị Parkinson lại còn thêm bệnh chủ quan nữa...
Big Horn
26-05-07, 14:55
Anh dùng kính lúp soi thấy mu bàn tay chú A.K và lóng thứ nhất của mấy ngón ta có lông tơ đấy nhé. Chú A.K chả hác đ óe gì thằng Đào lìn tin, xôi thịt bỏ cụ.

Nói chung vận mệnh chú này thì may hơn khôn, nhớ tranh thủ trong lúc loạn lạc làm giàu nhanh lắm đới. Tuy nhiên, tính hơi nóng nảy nhưng tốt bụng và rất phóng khoáng. Cho anh làm bạn với chú phát nhẩy!
Kiếm&sons
26-05-07, 18:17
Nếu ngắn gọn thì trả lời tình yêu 1 câu:
Bàn tay khô thì thường hơi lý trí, sống thiếu tình cảm một chút, mà lạnh thì là người hay suy tư, hay phải nghĩ nhiều.
Đàn bà tay phải mềm mại hồng hào ướt át cho nó dâm đãng thì giai mới thích nhở :10:
Thanks! Tình yêu này giải thích cũng được nhưng mà liệu có tay lạnh mà nghĩ vừa vừa phai phải không nhỉ? Anh là chúa ghét đàn bà nghĩ nhiều.
Nói chung đàn bà tay mềm mại hồng hào là rất đáng quý, đặc biệt là y, bác sỹ. Chú nào từng bị mổ nội soi ắt thấu hiểu đôi bàn tay như vậy cần cho con bệnh lúc đau đớn đến nhường nào. Cụ Cù lúc sinh thời cũng đồng ý với quan điểm trên.

Hai bàn tay em
Như hoa đầu cành
Hoa hồng hồng nụ
Cánh tròn ngón xinh.

Đêm em nằm ngủ
Hai hoa cùng ngủ
Hoa thì bên má
Hoa ấp cạnh lòng.

Tay em đánh răng
Răng trắng hoa nhài
Tay em chải tóc
Tóc ngời ánh mai.

Giờ em ngồi học
Bàn tay siêng năng
Nở hoa trên giấy
Từng hàng giăng giăng.

Có khi một mình
Nhìn tay thủ thỉ
Em yêu em quý
Hai bàn tay em.

(Hai bàn tay em-Huy Cận)
Bạch Ngọc Hoa
26-05-07, 23:48
Mấy lần nắm tay em BNH, thấy tay vừa nóng vừa run. Bây giờ anh mới hiểu là em đã bị Parkinson lại còn thêm bệnh chủ quan nữa...

Biết ngay mà, cáo không ăn được lại cứ bảo nho xanh đi :10:

Kòm nắm tay em bao giờ? Kòm nắm tay em trong giấc mơ ban trưa ấy. Bao nhiêu giai TL nắm thật thì lại chả chê :10:
Con nhà nghèo
28-05-07, 01:56
Em được bác Đào với bác Sói giới thiệu đến chị BNH xem một quẻ, bây h gặp chị ở đây, chị xem cho em phát. Thanks chị nhiều.

Chị giải thích cho em cái này với, họ viết cái gì em chẳng hiểu, dài kinh.

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/ansao.php
Bạch Ngọc Hoa
28-05-07, 13:05
[QUOTE=Gacon203]Em được bác Đào với bác Sói giới thiệu đến chị BNH xem một quẻ, bây h gặp chị ở đây, chị xem cho em phát. Thanks chị nhiều.

Chị giải thích cho em cái này với, họ viết cái gì em chẳng hiểu, dài kinh.

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/ansao.php[/QUOTE
Lạ lùng nhẩy :39:

Bạn Đào thì tớ có xem hộ bao giờ đâu mà giới thiệu tớ nhỉ?

Hồi bên Tân Long thì tớ có xem tử vi hộ các bạn nhưng bỏ nghề rồi. Sang đây xem mỗi hộ cho tình yêu Biển Xanh là khóa sổ, bỏ nghề thật ấy:10:
Với lại cái link kia không xem được đâu. Bạn lập lá số xong phải kick vào chỗ "bản để in " rồi gửi cái link đó mới được.
Hàng chục trang dài dằng dặc ở trên chỗ tinviet hay nhiều chỗ khác, không thể dùng để luận đóan lá số cho bạn được, nên bạn đọc không hiểu là phải. Các sao tử vi chỉ định tính chứ không định lượng, máy móc không thể tính cho bạn xem tốt xấu đến đâu. Mà cái chính là có cỡ nửa triệu lá số khác nhau, chẳng máy nào xem được hết.

Nhưng vấn đề quan trọng nhất là giờ sinh. Tớ xem cho mọi người tỉ lệ sai giờ sinh là khỏang 30%. Mệt nhất là mọi người đã sai giờ còn cứ cãi là đúng rồi. Mà cái confirm thông tin để xác định giờ sinh mệt cực. Tính mình hay hỏi thẳng, mọi người lại hay trả lời cong, nhiều lúc cáu lắm.

Trong này có bác Big Horn biết xem, bạn nhờ bác ấy thử xem :D
khoailang
28-05-07, 23:17
Em vừa post một câu hỏi ở chỗ này nhưng có lẽ em thấy không cần thiết nữa, vậy nên em xin phép được xóa.

Rất xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này, em xin hứa là sẽ không tái phạm lỗi này lần nữa.
Nắng sớm
29-05-07, 00:19
Mình có một cái nốt ruồi ở chính giữa dưới trym. Lúc không mặc quần hay lúc lâm trận đối tác nhìn thấy toàn hỏi và thắc mắc này nọ rất ngại nên mình rất muốn đi đốt. Nhưng mấy cô bạn gái mình lại không cho đốt vì thấy bảo về mặt tướng số thì nốt ruồi ở đấy là có lộc và có quý tử.

Hì, đúng là mình cũng phân vân lắm chẳng biết thế nào. Lộc đâu không thấy chỉ thấy mỗi lúc không mặc gì vật ngửa cái ấy lên lại thấy cái nốt duồi to tướng cứ thấy ngại ngại là.

Ai biết chỉ dùm. Chiện thật tình!
Con nhà nghèo
29-05-07, 00:50
Ặc, không còn gì để nói với bác Sói nữa .
Em cười chết mất.
Con nhà nghèo
29-05-07, 00:53
À, cái lá số của em đây, bác nào biết xem thì xem hộ em phát !
Em cảm ơn ạ.

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198732006,g%C3%A0_con,1,1987,3,20,06,00,4,4,4,2,21&session=80
Hồ Minh Trí
29-05-07, 12:10
Chú gà lắm gái phết đấy nhưng cẩn thận đừng để hở lá số này ra không thì gái chạy mẹ nó hết!
Bạch Ngọc Hoa
29-05-07, 17:08
Chú gà lắm gái phết đấy nhưng cẩn thận đừng để hở lá số này ra không thì gái chạy mẹ nó hết!

Chú gà lắm gái phết đấy, nhưng phải hở lá số này ra show hàng với gái, chú nhá :10:

Thực ra hôm qua cũng ngó thử lá số này rồi nhưng bận chat với giai nên định xem rồi mà lại thôi chứ:9:

Lá số này thể hiện một con người cực đẹp về mặt hình thức, khéo léo, đào hoa, tiền bạc công danh đều ngon cả, tính tình thì hồng tuyết hơn chị chú:10:
Có phải tóc chú rất đẹp, thân hình cao ráo, lông mi lông mày đều có phần hơi rậm rạp,có bố mẹ nuôi?
Lá số này , dĩ nhiên, có hay thì cũng có dở, nhưng trời cho thế là quá nhiều rồi. Chỉ có điều nói chú đừng giận, chị chả xem tiếp vì hơi nghi ngờ lá số này ko biết có phải của chú hay ko :21:
Vấn đề giờ sinh có thể nhầm thì chị đã nói rồi đấy.
Nắng sớm
29-05-07, 17:44
À, cái lá số của em đây, bác nào biết xem thì xem hộ em phát !
Em cảm ơn ạ.

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198732006,g%C3%A0_con,1,1987,3,20,06,00,4,4,4,2,21&session=80

Chú gà lắm gái phết đấy, gần giống anh, nhưng chú nhớ phải hở lá số này ra show hàng với gái, chú nhá, đi đến đâu cũng treo lá số này trước ngực cho anh. Thể hiện với gái rằng mình là con người hào hoa phong nhã nhưng không đa tình tí nào :D ( Vì đa số gái nó toàn đoán mò tử vi tử viếc, nghe nói hòa hoa phong nhã cái là nó tớn hết cả lên rồi :D, tin anh đi)

Thực ra hôm qua cũng ngó thử lá số này rồi nhưng bận hành sự với gái nên định xem rồi mà lại thôi chứ :D

Lá số này thể hiện một con người cực đẹp về mặt hình thức, khéo léo, đào hoa, tiền bạc công danh đều ngon cả, tính tình thì hồng tuyết hơn anh chú
Có phải tóc chú rất đẹp, thân hình cao ráo, 10 ngón chân lẫn tay đều có hoa, lông mi lông mày lông bẹn lông bụng đều có phần hơi rậm rạp, có bố mẹ nuôi từ bé?

Lá số này , dĩ nhiên, có hay thì cũng có dở, nhưng trời cho thế là quá nhiều rồi. Chỉ có điều nói chú đừng giận, anh chả xem tiếp vì hơi nghi ngờ lá số này ko biết có phải của chú hay ko :D

Vấn đề giờ sinh có thể nhầm thì chị BNH đã nói rồi đấy, chú là chú sinh vào giờ Mùi, khoảng 2h chiều chứ không phải 06h sáng Giờ Mèo như chú đã nói. Cho dù Mama hay Papa chú có bảo rằng nhất nhất là khoảng 06h thì chú cũng phải tin chị BNH, khoảng 2h chiều, giờ Mùi tức Dê rõ chửa?

Phải tin anh đấy! Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tin anh nó mới linh ứng!
Con nhà nghèo
29-05-07, 17:57
Chú gà lắm gái phết đấy, nhưng phải hở lá số này ra show hàng với gái, chú nhá :10:

Thực ra hôm qua cũng ngó thử lá số này rồi nhưng bận chat với giai nên định xem rồi mà lại thôi chứ:9:

Lá số này thể hiện một con người cực đẹp về mặt hình thức, khéo léo, đào hoa, tiền bạc công danh đều ngon cả, tính tình thì hồng tuyết hơn chị chú:10:
Có phải tóc chú rất đẹp, thân hình cao ráo, lông mi lông mày đều có phần hơi rậm rạp,có bố mẹ nuôi?
Lá số này , dĩ nhiên, có hay thì cũng có dở, nhưng trời cho thế là quá nhiều rồi. Chỉ có điều nói chú đừng giận, chị chả xem tiếp vì hơi nghi ngờ lá số này ko biết có phải của chú hay ko :21:
Vấn đề giờ sinh có thể nhầm thì chị đã nói rồi đấy.


Cái này 100% là của em ạ !
Sao chị luôn nhắc lại cái việc nhầm giờ sinh thế> Nó quán trọng lắm ạ?
Mẹ em bảo em sinh tầm 6h sáng mà, giờ mão mà chị .
Theo chị nghĩ thì em sinh giờ nào?

Những gì chị nói đều đúng, cơ mà chỉ có một điều là em chưa nhận cha mẹ nuôi !
Chị và các bác phán tiếp cho em đi ạ! háo hức quá.

@bác sói: Dạo này bác làm sao thế? Thẩn thơ kiểu gì ấy. Bị gái dắt mũi à?
Cúng giải hạn đi bác !
freefish
29-05-07, 18:04
Anh biết xem tướng, có thể nói là giỏi xem tướng, đã xem cho nhiều người.

Anh sẽ xem tướng cho bất cứ bạn nào (có thể nhờ xem hộ, không nhất thiết phải có nick trên Thăng Long), nhưng với một điều kiện : Phải post ảnh chân dung lên đây (ảnh khuôn mặt) để các bạn khác vừa có thể nghe anh phán vừa có thể chiêm ngưỡng dung nhan. Mọi hoạt động liên quan đến lobby hay đi cửa hậu trong mật thư PM sẽ không được hồi âm.

Bắt đầu từ phút giây này.
gió
29-05-07, 18:14
Những gì chị nói đều đúng, cơ mà chỉ có một điều là em chưa nhận cha mẹ nuôi !
Gacon203 check mật thư, thanks.
Con nhà nghèo
29-05-07, 19:12
Gacon203 check mật thư, thanks.
Kính bác là em chưa nhận được ạ !
Con nhà nghèo
29-05-07, 19:13
@ bác cá: Cái avatar của em đấy ! Bác phán xem nào ?
Bạch Ngọc Hoa
29-05-07, 19:35
Em Gà muốn người ta xem tướng cho thì chụp ảnh to rõ ràng, thẳng mặt. Thêm một cái nghiêng xem tai.

Mà phải em nhờ bác phán chứ ko phải bác phán xem nào:10:

@AK: Vụ tướng tay tướng chân chả thấy anh confirm gì cả.
Con nhà nghèo
29-05-07, 19:42
Vâng, em sửa lại ! dạ, em nhờ bác cá phán cho em .
Nhờ chị BNH phán nốt cái lá số ạ !
Háo hức quá đi @ bác Đào...
Big Horn
29-05-07, 19:47
Thằng Gà con mai này lấy phải con vợ "tay sắt bọc nhung"!
Con nhà nghèo
29-05-07, 20:18
Thằng Gà con mai này lấy phải con vợ "tay sắt bọc nhung"!

Thế là sao hả bác, em nhỏ tuổi, không hiểu được các thành ngữ này đâu.
Bác thương thì tận tình mà chỉ bảo ạ.
Biển Xanh
30-05-07, 04:17
Hồi bên Tân Long thì tớ có xem tử vi hộ các bạn nhưng bỏ nghề rồi. Sang đây xem mỗi hộ cho tình yêu Biển Xanh là khóa sổ, bỏ nghề thật ấy

Em BNH thật ra thì cũng chưa xem gì cho chị, mà mới chỉ dặn đi dặn lại là chị phải chọn anh nào hoặc là Luật sư hoặc là nhà Ngoại giao mà lấy thì mới hóa giải được cái sao Cự Môn nằm chình ình ở giữa cung Phu. Em cố gắng gạn hỏi là thế Kiến trúc sư có được không mà em Hoa cứ nhất quyết là không, không được...@Kòm: thôi là hết chia ly từ đây
nhaphat
30-05-07, 09:00
Em BNH thật ra thì cũng chưa xem gì cho chị, mà mới chỉ dặn đi dặn lại là chị phải chọn anh nào hoặc là Luật sư hoặc là nhà Ngoại giao mà lấy thì mới hóa giải được cái sao Cự Môn nằm chình ình ở giữa cung Phu. Em cố gắng gạn hỏi là thế Kiến trúc sư có được không mà em Hoa cứ nhất quyết là không, không được...@Kòm: thôi là hết chia ly từ đây
Chiện nhỏ, chiện nhỏ! Kòm còn bồ kết em Biển không em xin học bổng trường Luật cho Kòm! :gossip:
Bạch Ngọc Hoa
30-05-07, 12:43
chính ra chị tòan lo hão chứ cự môn cũng chả làm sao đâu. Anh Kòm em là người tử tế, xem ra số má 2 người cũng hợp nhau, anh í cũng có í với chị, í chị sao ạ:10:
Big Horn
30-05-07, 19:45
chính ra chị tòan lo hão chứ cự môn cũng chả làm sao đâu. Anh Kòm em là người tử tế, xem ra số má 2 người cũng hợp nhau, anh í cũng có í với chị, í chị sao ạ:10:
Chú Kòm mà vớ được gái có CỰ đóng tại PHU thì thể nào cũng sinh con quí tử, giỏi hơn cả cha về mọi mặt. Em BX nên ăn mừng đi là vưà! :sword:
Biển Xanh
31-05-07, 03:42
Chú Kòm mà vớ được gái có CỰ đóng tại PHU thì thể nào cũng sinh con quí tử, giỏi hơn cả cha về mọi mặt. Em BX nên ăn mừng đi là vưà! :sword:

Anh Lão Ma bị cắm sừng...à quên sừng to...có nhầm không đấy. Con em là do em sinh ra, nó giỏi hay không cũng là do em thì có gì mà em phải ăn mừng, toàn nói ngược :10:
Hồ Minh Trí
31-05-07, 11:58
Em BX nghe lời BNH mà lấy phải thằng ngoại giao hay luật sư thì chắc em phải cơm đùm cơm nắm đi thăm nuôi nó dài dài. Cự ở Phu thì cưới xin nhiều thị phi tai tiếng vạ miệng lắm đấy!

Số mình thì em BNH phán rằng nhất quyết phải 2 vợ. Thế nên mình đang phân vân không biết nên dành cho BX mối tình đầu trong trắng trinh nguyên hay là tình cuối đậm đà hương sắc đây?

Hoang mang quá cơ!
Bạch Ngọc Hoa
02-06-07, 00:38
Em BX nghe lời BNH mà lấy phải thằng ngoại giao hay luật sư thì chắc em phải cơm đùm cơm nắm đi thăm nuôi nó dài dài. Cự ở Phu thì cưới xin nhiều thị phi tai tiếng vạ miệng lắm đấy!

Số mình thì em BNH phán rằng nhất quyết phải 2 vợ. Thế nên mình đang phân vân không biết nên dành cho BX mối tình đầu trong trắng trinh nguyên hay là tình cuối đậm đà hương sắc đây?

Hoang mang quá cơ!
Cá nhân em thấy cung chồng của BX ngon, có xấu đâu mà kêu ca rền rĩ suốt :10:
Hôm trước em không xem tiếp vì ban đầu tính hạn năm tuất, em cũng thấy y như ông thầy đã xem cho chị. Mà rõ ràng ông ấy sai nên em phải ngồi ngẫm lá số mãi xem vì sao sai. Tìm ra nguyên nhân ngày hôm kia rồi, nhưng net down nên chả nói được. Với lại hôm nay đi chơi từ trưa tới giờ mới về hic hic.

Về vụ tình yêu tình báo duyên duyên phận phận của Kòm và BX,em chưa cần dùng tử vi, cứ theo lẽ thường mà xét cũng thấy thế này:

Đàn ông nhiều hơn 30 tuổi mà chưa có mối tình nào, đến giờ mới định chọn tình đầu, thì dù là BX hay bất cứ ai cũng không nên gật. Nghe nó điêu điêu thế nào ấy.
Mà nếu nói thật thì em còn đánh dấu ? to tướng! Sao thơ văn lai láng thế mà đến giờ này chưa có mối tình vắt vai nào? Nghi nhắm nghi nhắm :10: Hay bị khiếm khuyết hỏng hóc chỗ nào đó nên gái mới chê???

Em không phải phá đám Kòm nhá, tại Kòm nói tình đầu tình cuối làm em nghi ngờ. Chẳng thà Kòm bảo anh xếp BX làm mối tình thứ n+1 của anh, em còn thấy tin được :21:
Hoang2H
02-06-07, 01:24
Chị Hoa biết coi bói hả? Có thể coi cho em được không? Em cám ơn chị trước.
Biển Xanh
02-06-07, 03:18
Tại anh Kòm nhà em lúc nào cũng an toàn với gái nên gái thấy an toàn quá lại đâm ra nghi ngờ. Đấy khổ thế, Sở Khanh thì nó cũng kêu, an toàn thì nó cũng kêu, rắc rối nhỉ anh Kòm nhỉ.

À Hoa ơi chị nhận thấy nhu cầu xem tử vi bói toán của nhà mình hơi cao. Hay là chị em mình làm business, em ngồi xem tử vi (cứ tán lên mây vào cho anh em bọn nó sướng), còn chị chịu trách nhiệm PR, quảng cáo và quản lý khách hàng cho em nhé. Lúc nào đông khách quá thì thuê thêm anh Kòm phụ giúp em nữa, anh Kòm tuy xem không giỏi bằng em nhưng được cái hiểu tâm lý phụ nữ, chị sẽ giao cho quản lý account các khách hàng nữ trẻ đau khổ vì tình. Sau vụ hè này có khi chị em mình đủ tiền đi Trung Quốc chơi ý chứ :21:
Bạch Ngọc Hoa
04-06-07, 14:56
Chị Hoa biết coi bói hả? Có thể coi cho em được không? Em cám ơn chị trước.

Dạo này công an văn hóa truy quét dữ quá nên chị bỏ nghề rồi bé ạ :10:
Bạch Ngọc Hoa
04-06-07, 15:36
Tại anh Kòm nhà em lúc nào cũng an toàn với gái nên gái thấy an toàn quá lại đâm ra nghi ngờ. Đấy khổ thế, Sở Khanh thì nó cũng kêu, an toàn thì nó cũng kêu, rắc rối nhỉ anh Kòm nhỉ.

À Hoa ơi chị nhận thấy nhu cầu xem tử vi bói toán của nhà mình hơi cao. Hay là chị em mình làm business, em ngồi xem tử vi (cứ tán lên mây vào cho anh em bọn nó sướng), còn chị chịu trách nhiệm PR, quảng cáo và quản lý khách hàng cho em nhé. Lúc nào đông khách quá thì thuê thêm anh Kòm phụ giúp em nữa, anh Kòm tuy xem không giỏi bằng em nhưng được cái hiểu tâm lý phụ nữ, chị sẽ giao cho quản lý account các khách hàng nữ trẻ đau khổ vì tình. Sau vụ hè này có khi chị em mình đủ tiền đi Trung Quốc chơi ý chứ :21:

Chị yêu quí, nhu cầu xem tử vi bói tóan khắp 3 miền Thăng Long đều cao hic hic
Thực ra nhiều lúc xem tử vi em chả tán lên mây đâu, em cũng là dạng phũ mồm phết đấy. Chẳng qua mình không có nhu cầu cưa cẩm các anh í nên việc gì mình phải tán chị nhở :21:
Em định bỏ nghề dăm lần bảy lượt rồi, định bỏ thật ấy nhưng cho đến giờ này vẫn bị nhờ, vẫn phải xem thêm, vẫn dùng tử vi để tư vấn đủ chuyện XYZ cho mọi người.
Xem cho mọi người cũng nhiều kỉ niệm, cũng vui. Thi thỏang được tặng chai nước hoa, cũng sướng :d
Mà chị nói khách hàng nữ đau khổ vì tình làm em tủi thân. Người mồ côi tình ái như em cũng có thể coi là phụ nữ trẻ đau khổ vì tình :10:
Big Horn
04-06-07, 16:22
Sao em bẩu em có Hồng Loan tại MỆNH cơ mà ... gái mà cứ bô bô em "mồ côi tình ái" thế này có khi lại là mẹ mìn như chú Kòm thường phán nhể?
LongDragon
05-06-07, 16:08
Em dạo này thỉnh thoảng hơi giật mình hoang mang về cuộc sống, vào diễn đàn có việc nhờ bác PD thì lại thấy cái topic này, nên nảy sinh ý định phiền các bác xem tay giúp.
À mặt em chính là cái thằng ở avator đấy ạ, phiền bác nào xem tướng giùm em với!
Cám ơn các bác!


http://IMG95.imageshack.us/IMG95/1779/64693574zh9.th.jpg (http://IMG95.imageshack.us/my.php?image=64693574zh9.jpg)

http://img409.imageshack.us/img409/7614/49511531xl4.th.jpg (http://img409.imageshack.us/my.php?image=49511531xl4.jpg)

http://img409.imageshack.us/img409/1269/87807954qp6.th.jpg (http://img409.imageshack.us/my.php?image=87807954qp6.jpg)

http://IMG95.imageshack.us/IMG95/9441/13243058ip6.th.jpg (http://IMG95.imageshack.us/my.php?image=13243058ip6.jpg)
LongDragon
05-06-07, 16:10
Em gửi thế nào thành hai lần, sorry các bác!
Đằng nào cũng edit lại, em gửi link ảnh size to cho dễ xem.

http://IMG62.imageshack.us/IMG62/706/63091725cu6.th.jpg (http://IMG62.imageshack.us/my.php?image=63091725cu6.jpg)

http://img106.imageshack.us/img106/8325/99225905us0.th.jpg (http://img106.imageshack.us/my.php?image=99225905us0.jpg)

http://img178.imageshack.us/img178/2261/55395532kt7.th.jpg (http://img178.imageshack.us/my.php?image=55395532kt7.jpg)

http://img504.imageshack.us/img504/8673/18265367li8.th.jpg (http://img504.imageshack.us/my.php?image=18265367li8.jpg)

Các bác giúp em nhé! ơn các bác!
A.K
05-06-07, 16:31
Công nhận dòm tay chú xong, anh càng thấy...tay anh đẹp hơn..
LongDragon
05-06-07, 16:42
Công nhận dòm tay chú xong, anh càng thấy...tay anh đẹp hơn..

He he, tay chú gái bỏ xừ!
nhaphat
05-06-07, 17:00
Em xin, em xin... tay chân trym cò của hai bác em đều đẹp cả? :21:
Kiếm&sons
05-06-07, 17:59
Cách đây mấy tháng anh cũng diện kiến một cụ. Cụ này cho rằng có đến 7, 8 loại tử vi. Anh tưởng cụ có vấn đề nên gặng hỏi, mãi cụ mới bảo đại loại ngoài cái lá số ra còn những cái phải xem xét nghiêm túc, ví dụ: Nhìn mặt đặt tên, Quê quán, Nơi sinh, v.v..
Nói rồi cụ chứng minh, anh thấy kể ra cũng hợp lý. Sơ yếu lý lịch 4c chắc là không thiếu mấy mục này.
Bạch Ngọc Hoa
05-06-07, 18:17
Công nhận dòm tay chú xong, anh càng thấy...tay anh đẹp hơn..

Tay AK lắm tiền nhưng nếu nói thật thì em ko thấy đẹp. Tay kiểu đấy hợp với đàn bà hơn đàn ông:10:
em anh Bim
05-06-07, 21:55
Chậc, em vào search lại bàn tay dạo trước em post lên định nhờ em Hoa xem thử mà ko thấy đâu cả. Key words thì chọn "bà bán xôi", xong rồi "bán xôi", xong rồi "xôi" mà vẫn ko tìm được. Tay em nhang nhác giống tay AK, đẹp hơn một tí thôi, ai thấy chỉ giùm nhá.

Lấy lá số tử vi ở đâu hả các bác, để em còn nhờ vả em Hoa. Em BNH ơi, nếu bàn tay nhìn vào có hậu mà lá số tử vi ko được tốt, thì phải tin cái nào?
Nắng sớm
05-06-07, 23:26
BNH xem anh mới, có xem ko để anh up ảnh tay anh lên.

Nói chung tay anh biểu hiện rõ ràng của một người đàn ông chân chính, gân guốc và tiêu tiền như phá :( Xem nhá, để anh chụp!
Bạch Ngọc Hoa
06-06-07, 00:17
Tướng học và tử vi nó không mâu thuẫn nhau đâu. Chính xác là các môn lý học phương Đông nghiên cứu về con người đều có những cái thống nhất và liên đới với nhau. Điển hình là tử vi có phản ảnh tướng học, trong tướng học( nhìn mặt chị) người ta có phân các cung tử vi ở các phần trên mặt mà. Hơn thế nữa có thể dựa vào lá số để quyết định một số yếu tố phong thủy có hợp với mình không.
LongDragon
06-06-07, 08:11
Tướng học và tử vi nó không mâu thuẫn nhau đâu. Chính xác là các môn lý học phương Đông nghiên cứu về con người đều có những cái thống nhất và liên đới với nhau. Điển hình là tử vi có phản ảnh tướng học, trong tướng học( nhìn mặt chị) người ta có phân các cung tử vi ở các phần trên mặt mà. Hơn thế nữa có thể dựa vào lá số để quyết định một số yếu tố phong thủy có hợp với mình không.

Phiền bạn Hoa và các bác xem hộ bàn tay em post ở trên với!
Cám ơn!
Biển Xanh
08-06-07, 02:32
Phiền bạn Hoa và các bác xem hộ bàn tay em post ở trên với!
Cám ơn!

Cậu này đúng là một con Rồng Giấy. Cậu tin gì vào mấy cái trò bói tay bói chân này mà cứ năn nỉ ỉ ôi nhiều.
A.K
08-06-07, 03:35
Khổ, cứ đòi được như anh í à, còn lâu nhá! Bà thầy dòm cái tay đã phát chán lắm rồi, bói chi nữa mà chú cứ đòi?
LongDragon
08-06-07, 08:24
Cậu này đúng là một con Rồng Giấy. Cậu tin gì vào mấy cái trò bói tay bói chân này mà cứ năn nỉ ỉ ôi nhiều.

Anh năn nỉ gì đâu hả tình yêu? Anh thấy các bạn xôm tụ nên cũng tham gia thôi.
Còn chú AK anh bảo rồi, tay chú gái bỏ xừ, chính em Hoa cũng phán chú thế còn giề? Anh nghi lắm, có khi lại giới thứ ba mịe nó rồi, he he! Nhìn tay cứ yểu yểu là. :21:
A.K
08-06-07, 09:36
Hehe...khổ! đời nó thế đấy, tay con giai thì phải thế nào nhỉ? gân guốc xanh đỏ nổi lên mới là con giai à? Nực cười cho chú vào đây cũng lâu mà dám phán anh một câu như thế. Ừh...thì tay hơi gái đấy, thế tay chú là quá giai rồi, nhá, thích nhá!

Chú có tin anh chặt ngang cổ chai bia bằng cái bàn tay rất gái của anh không?
LongDragon
08-06-07, 13:03
Hehe...khổ! đời nó thế đấy, tay con giai thì phải thế nào nhỉ? gân guốc xanh đỏ nổi lên mới là con giai à? Nực cười cho chú vào đây cũng lâu mà dám phán anh một câu như thế. Ừh...thì tay hơi gái đấy, thế tay chú là quá giai rồi, nhá, thích nhá!

Chú có tin anh chặt ngang cổ chai bia bằng cái bàn tay rất gái của anh không?

He he, chú lại khoe hàng rồi!
Anh cũng còn nhớ hình như cũng tập Taekwondo thì phải (anh vẫn nhớ mang máng cái ảnh chú post lên).
Cái món chặt cổ chai bia anh cũng làm rồi, he he!
Ừ, công nhận tay chú nhìn không gái! thích nhé, he he!
Big Horn
08-06-07, 13:50
Chú Lông dạo này sức khỏe không được tốt, bệnh xì trét đang gia tăng. Dục tốc bất đạt, tuần tự nhi tiến, hãy để sự việc xảy ra một cách tuần tự. Hãy dùng trí khôn mà hành động, nhưng phải nhớ "tham thì thâm"!
LongDragon
08-06-07, 15:02
Chú Lông dạo này sức khỏe không được tốt, bệnh xì trét đang gia tăng. Dục tốc bất đạt, tuần tự nhi tiến, hãy để sự việc xảy ra một cách tuần tự. Hãy dùng trí khôn mà hành động, nhưng phải nhớ "tham thì thâm"!

Vâng, em vẫn luôn răn mình vậy. Nhưng đôi khi lý trí vẫn không kiểm soát được hành động.
Bác xem kỹ luôn hộ em được không?

Khi nào bác có hứng em mời bác bữa thịt gái già đáp lễ, he he!
Big Horn
08-06-07, 16:49
Xem thế đủ roi. Mai này chú giàu to thế, chỉ đãi anh ăn thịt gái già thôi à? Có thêm tí cay cay là ổn.
Bạch Ngọc Hoa
09-06-07, 22:31
Khi nào bác có hứng em mời bác bữa thịt gái già đáp lễ, he he!

Thề với tình yêu là tối nay rảnh rỗi ở nhà tớ đã định lọ mọ vào đây xem cho tình yêu, vì dẫu sao tình yêu cũng pm nhờ tớ. Nhưng mà tình yêu đụng chạm thế này thì đừng có nhờ tớ bói mới chả toán, không tớ lại phán giống hệt tay một thằng bé tớ quen ( nó làm nghề lái xe ôm :10:)
Bạch Ngọc Hoa
09-06-07, 22:48
[QUOTE=Reality]Em BNH ơi, khẩn khoản nhờ em xem hộ cái này. Thường thì ai cũng chê ko xem cả. Bảo là khó.


Không phải khó xem mà là nó không đẹp. Xem ngại nói. Với lại xem tử vi việc đầu tiên phải xác định giờ sinh. Em mà không confirm được giờ sinh thì chẳng bao giờ xem lá số mọi người cung cấp cả. Dễ sai. Confirm giờ sinh cũng khá mất time mà bây giờ em đang thi nên không làm được. Với lại cái tối kị là bôi privacy của mình ra giữa bàn dân thiên hạ, thế nên nếu em có xem hộ tình yêu thì bao giờ rảnh em sẽ chat và xem hộ. Cứ add nick em đi thôi:)

À nhớ lại vụ tử vi, hồi xưa bên ttvnol em cũng xem cho một số các em. Xem chơi chơi thôi, anh bạn rủ sang đó chơi thi thỏang đá gà đá vịt tí, với lại hồi đấy em rảnh. Có một cặp yêu nhau, lúc đầu có con bé nhờ xem cho nó, thấy đúng nhờ xem tiếp cho người yêu nó. Dĩ nhiên hỏi câu muôn thủa xem có lấy được nhau không. Em thì làm việc muôn thủa là phải chat với thằng bé đó để confirm giờ sinh đã. Lúc hỏi cu cậu có phải mày có con với đứa nào rồi lôi nhau đi nạo rồi phải ko, thằng bé nài nỉ mãi là chị đừng có nói với người yêu em. Thế mà lúc trước thì cứ đòi ngồi cạnh nhau cùng hỏi, đến chết.

Chính ra em xem tử vi không nhiều bằng mấy ngừoi bạn bên Vietlyso. Họ làm quanh năm chứ em thì thời vụ, nhưng kỉ niệm thì lại có nhiều hơn rất nhiều. Có khi viết những chuyện bi hài ấy thành sách dễ phải trăm trang mất .
balance_girl
10-06-07, 06:14
Huhu , chỗ em hỏi địa chỉ xem từ vi thì thành chỗ 888 thế này :(
Bạch Ngọc Hoa
10-06-07, 13:54
Huhu , chỗ em hỏi địa chỉ xem từ vi thì thành chỗ 888 thế này :(
thì cũng có người trả lời cho em rồi đấy thôi. Mục đích của em đạt được rồi thì kệ mọi người buôn dưa tí cho vui chứ làm sao.
Con nhà nghèo
11-06-07, 00:13
Cứ add nick em đi thôi

Thế chị cho nick yahoo đi để cả nhà Add ạ !Cậu này đúng là một con Rồng Giấy. Cậu tin gì vào mấy cái trò bói tay bói chân này mà cứ năn nỉ ỉ ôi nhiều.
Chị Biển nói câu này chán thế. Chẳng phải chị cũng muốn xem đó sao? Anh ấy cũng chỉ tò mò thôi mà.
LongDragon
11-06-07, 10:13
Thề với tình yêu là tối nay rảnh rỗi ở nhà tớ đã định lọ mọ vào đây xem cho tình yêu, vì dẫu sao tình yêu cũng pm nhờ tớ. Nhưng mà tình yêu đụng chạm thế này thì đừng có nhờ tớ bói mới chả toán, không tớ lại phán giống hệt tay một thằng bé tớ quen ( nó làm nghề lái xe ôm :10:)


Thế này thì phải hiểu thế nào đây bạn hiền ơi, he he! Mình nói đãi bác Horn món mà bác ấy thích (sét title) mà bạn Hoa lại bảo là đụng chạm à?! :21: Công nhận bạn Hoa nhạy cảm thật!!!!!
Lúc nào rảnh rồi tình yêu xem hộ nhé, bạn cứ phán khách quan thôi, nếu thân phận tớ như cái thằng bé xe ôm của cậu cũng không sao. Nhiều lúc muốn có được sự thanh thản như mấy bạn xe ôm cũng khó bỏ xừ.
Thôi, thế sửa lại là ... gái non nhé! Được không?
Bạch Ngọc Hoa
11-06-07, 13:39
Tớ hứa tớ sẽ xem cho bạn Long và chị reality. Xem tử vi chứ ko phải tướng tá gì cả. Tử vi mới là cái tớ học sâu nhất,tướng số tớ đá gà đá vịt thôi.
Nhưng xem tử vi thì phải có time để định giờ sinh, thao tác này đôi khi rất mất thời gian và lằng nhằng. Giờ tớ đang thi nên bạn thông cảm chờ đến hết tháng 6 nhé hic hic
Con nhà nghèo
13-06-07, 01:18
Tớ hứa tớ sẽ xem cho bạn Long và chị reality. Xem tử vi chứ ko phải tướng tá gì cả. Tử vi mới là cái tớ học sâu nhất,tướng số tớ đá gà đá vịt thôi.
Nhưng xem tử vi thì phải có time để định giờ sinh, thao tác này đôi khi rất mất thời gian và lằng nhằng. Giờ tớ đang thi nên bạn thông cảm chờ đến hết tháng 6 nhé hic hic

Em nữa ! Má em hào hứng vụ này lắm, chị xem luôn cho em một thể.
Còn việc định giờ sinh thì có lẽ không cần đâu, má em bảo đồng hồ kêu 6 tiếng thì sinh em mà. Còn nghi ngờ gì nữa ạ?
Em cảm ơn chị!
Bắc Thần
13-06-07, 01:28
Ui! Coi cho anh với! Gã Phải Gió hồi trước hứa hẹn tầm bậy tầm bạ rồi phắn thẳng tưng rồi. Coi giùm anh xem năm nay có được lên lương được không? Anh sắp đặt vấn đề với mụ chủ chuyên hành hạ nô lệ của anh nên hơi nôn nóng một tí. Các đồng chí khác cảm phiền xếp hàng đàng sau anh vậy.

http://img.photobucket.com/albums/v612/bac_than/BTTuVi.jpg
Bạch Ngọc Hoa
15-06-07, 09:31
@ bác Bắc thần: em đang thi nên chưa xem ngay hộ mọi người được. Cái này thông cảm hộ em với. Với lại trước khi xem bất kì lá số nào em cũng phải confirm giờ sinh xem chuẩn hay không đã nên mất thời gian lắm. Nếu bác muốn xem cứ add nick em, em xem cho bác coi như người cuôi cùng ở trên TL. Còn cái lá số ấy bác cứ bỏ đi cũng được, an sao lại cũng nhanh lắm. Thú thực tối qua em ngồi nhìn thử thấy tóet mắt em phải lò mò an sao lại thì phát hiện ra bác em sinh ngày 28-2-69 chứ không phải 29:10:
Hermes
15-06-07, 19:17
Đèo, bi giờ, anh mới phát hiện ra là, đèo, dân TL 10 đứa thì 9 đứa mê tín, và đứa còn lại thì cuồng tín.

Để anh phải cho thêm tính mê (muội) tín vào cái chuẩn thi lên làm Hải Đăng của Aliba đào mới được.
Kiếm&sons
19-06-07, 13:33
Anh có người bà con dạo này cứ hay nhìn thấy ma trên tường. Tình yêu Bạch Ngọc Hoa hay Tình yêu nào biết các phương pháp trừ tà ma, xin vui lòng chỉ giáo với, anh cảm kích lắm. Khẩn!
Bạch Ngọc Hoa
20-06-07, 12:11
undefinedEm cũng chẳng biết cách trừ ma, vì em đã thấy bao giờ đâu.
Ngày xưa hồi còn chơi trên các diễn đàn lý số, em cũng quen một số đồng chí khá nổi tiếng với mấy trò bùa ngải nọ kia. Có điều em chẳng tin lắm, thật. Họ xem kinh dịch hay thái ất mà phán thì em tin chứ bùa ngải có vụ em bíêt tốn bao tiền có dc gì đâu.
Kiếm&sons
20-06-07, 18:37
Ừ kể ra cũng khó nhỉ. Nhưng anh xem Bao Công thấy trấn yểm gì đó phức tạp phết. Người ta nói "trần sao âm vậy" nên dạo này lăn tăn quá. Có lẽ hôm nào ra bờ hồ tìm cuốn "những nguyên lý trừ tà ma". Thanks.
Anh mới search được cái này, đang tìm hiểu dần:

How much does spiritual level provide a protective sheath against ghosts (demons, devils, negative energies etc.)?


Ghosts (demons, devils, negative energies etc.) trouble us for a number of reasons which have been explained in the article on ‘What is the objective of ghosts’. They can affect us in many ways materially, psychologically and spiritually.

(Please read the article on Examples of superficial causes and spiritual root causes of problems in our lives.)

To remedy a problem in our lives that is caused by a ghost (i.e. a spiritual cause) we need a spiritual remedy. Practicing Spirituality and the resultant rise in our spiritual level is the key factor that protects and insulates us from the onslaught of an attack by ghosts (demons, devils, negative energies etc.) The principle here is that whoever is stronger spiritually, wins.

(Please read the article on What is spiritual level?)

Let’s look at a few variations in how this principle works practically:

Our first example is a person who through spiritual practice has achieved the 40% spiritual level. If a common ghost at 25% spiritual level attacks him, the effect of the attack on him would be very limited or negligible. Please see the diagram below.

http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/images/Attack_level.gif

http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/images/Note1.gifHowever suppose the Common ghost (at 25% spiritual level) is acting on the orders of more powerful ghosts (demons, devils, negative energies, etc.) such as a sorcerer from the lower regions of Hell (paataal), the situation could change adversely for the same person mentioned above (at 40% spiritual level). Sorcerers use common ghosts to carry out tasks and they also give them the requisite black energy to trouble a person at a higher spiritual level than the common ghost.


Note: In case of the regions of hell, the lower the region, the higher the severity of negativity. For example, the seventh region of Hell (paataal) lies lower than the first six regions and hosts ghosts (demons, devils, negative energies etc.) of highest spiritual power, that is, with the highest black energy levels.


http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/images/Attack_level1.gif

Even people who are at the high spiritual level of a Saint are open to an attack by ghosts of a higher level. Here the ghosts cannot affect a Saint’s mind and intellect as they have merged to varying degrees with God; so they target the Saint’s physical body. Saints have been known to experience severe physical distress like bleeding or loss of vital energy as a result of distress caused by higher level ghosts (demons, devils, negative energies etc.)

Seekers engaged in spiritual practice for the sake of society are especially at risk of being attacked by ghosts as compared to those doing only individual spiritual practice. The reason why ghosts attack seekers of God is given in ‘What is the objective of ghosts’. Seekers who serve God by trying to spread Spirituality as a part of their spiritual practice for the sake of society come under God’s protective umbrella to a greater extent and get His grace in being protected from ghosts (demons, devils, negative energies etc.)The following table shows the details of distress experienced by a person due to attacks from ghosts (demons, devils, negative energies etc.) in relation to their spiritual level and type of spiritual practice.

http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/images/Chart_level_and_negative_en.gifFrom the above table we can see that:

With increasing spiritual level, the person is attacked by higher level ghosts. This is because he is impervious to attacks by ghosts of a spiritual level less than 10% of his own spiritual level. For example, a person at 40% spiritual level is unaffected by an attack by a ghost of spiritual level less than 30%.

The distress by ghosts suffered by persons at a lower spiritual level is predominantly due to the subtle bodies of their ancestors. This is especially so about persons doing individual spiritual practice.

Footnotes:


This column shows the subtle region or plane of existence from where the ghosts come from. It can either be from the Nether world or one of the seven regions of Hell. The numbers in the column refer to the region of Hell. The lower the region of Hell such as six and seven, the more powerful the ghost (demon, devil, negative energy etc.).

http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/images/Note-regions.gif


Even though most ancestors reside in the nether world, we have differentiated ‘ancestors’ from ‘ghosts of the Nether region’ in the chart. The term Nether is used here to mean that the attack is by a ghost in the Nether region, that is not an ancestor of the person.

Persons who take up the spread of Spirituality as a part of their spiritual practice are attacked with more intensity by ghosts (demons, devils, negative energies, etc.) but they also get added protection. On the other hand, the attack is reduced on people doing individual spiritual practice after the spiritual level of 70% as ghosts (demons, devils, negative energies, etc.) do not waste their energy on them, as they become assured that these people are only doing individual spiritual practice. People who mind their own business and do spiritual practice only for their own sake do not constitute a threat to ghosts (demons, devils, negative energies etc.). On the other hand people spreading Spirituality help raise the sattvikta in society. This is a direct threat to the ghost’s way of life as they are raja and tama predominant and cannot tolerate sattvikta.

This column refers to the severity of distress faced by the person on account of being attacked by a ghost. The severity of distress is on a scale of 0 to 100% where 100% means death of the person.

God’s protection received is about 10% and 20% more than the strength of the attack by the ghosts (demons, devils, negative energies etc.) by people doing individual spiritual practice and those doing spiritual practice for the sake of society respectively. God’s protection is uniform for all, but those with higher spiritual levels and those doing spiritual practice for the sake of society due to their lesser egos are able to receive it more.

This does not mean that a person is totally unaffected as God’s protection is more. What is meant by God’s protection is:

Making the attack less troublesome for the person, i.e. the person is able to endure the distress.

Saving the life of the person.

In the case of people doing spiritual practice for the sake of society, imparting spiritual energy as they need more spiritual energy for spreading Spirituality. This is one of the reasons why protection is more for persons doing spiritual practice to spread Spirituality in society, the other being that the attacks are more severe.

People not doing spiritual practice are unable to receive required protection from God. The reason for this is that there is a lot of ego around their soul. As a result, protection received is less than the attack from the ghost. Due to this ghosts (demons, devils, negative energies etc.) can create havoc in these people’s life at a physical, emotional, intellectual and spiritual level.
http://www.spiritualresearchfoundation.org/spiritualresearch/difficulties/Ghosts_Demons/possessed.php
Big Horn
22-06-07, 14:04
Anh có người bà con dạo này cứ hay nhìn thấy ma trên tường. Tình yêu Bạch Ngọc Hoa hay Tình yêu nào biết các phương pháp trừ tà ma, xin vui lòng chỉ giáo với, anh cảm kích lắm. Khẩn!
Chiện thấy ma quỉ đại đa số là do có thể là bởi imagination hay thể chất, tinh thần yếu đuối nên bị illusion thôi ... :sword:
balance_girl
26-06-07, 02:39
Chị Hoa ới ời , các anh trong này đều ít nhiều nhờ được chị coi dùm. Chị xem hộ em xe m số em có căn tu ko nhé. Em định sau khi bố mẹ qua đời thì đi tìm một cái chùa nào đó đi tu . Cảm ơn chj nhiều nhiều nhiều nhiều :)
http://www.tuviglobal.com/servlet/TuVi.ViewAtFree?Ten=Balance&NamNu=0&SinhTai=1&Gio=1&KieuGio=2&NgayDuong=27&NgayAm=1&ThangDuong=10&ThangAm=1&NamDuong=1985&NamAm=1&Action=1&submit=++++OK++++
\/oi
26-06-07, 09:51
Đi tu mà hỏi có căn tu ko thì đừng đi bác ạ. Giống như bác định lấy chồng mà đi xem tử vi xem em có yêu chồng ko ấy mà.
Bạch Ngọc Hoa
26-06-07, 21:45
Các bạn hỏi gì thì tuần sau tớ trả lời tất nhé, tuần này tớ vẫn đang thi:d
LongDragon
27-06-07, 09:40
Các bạn hỏi gì thì tuần sau tớ trả lời tất nhé, tuần này tớ vẫn đang thi:d

Bạn hiền nhớ lời hứa nhé, tớ chờ hết tuần này!
Con nhà nghèo
01-07-07, 18:17
Chị Hoa ới, xem cho em một chút ạ. Sao dạo này em gặp toàn chuyện đen đủi thôi là sao>
HIc, thanks chị nhiều.
EM đây :
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198732006,g%C3%A0_con,1,1987,3,20,06,00,4,4,4,2,21&session=80
nhaphat
01-07-07, 19:24
Hoa ơi thi xong chưa coi cho anh với nhé!
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197908132,nhaphat,1,1979,08,13,2,45,6,8,2,6,21&session=78
Bạch Ngọc Hoa
04-07-07, 09:58
Hoa ơi thi xong chưa coi cho anh với nhé!
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197908132,nhaphat,1,1979,08,13,2,45,6,8,2,6,21&session=78
Em thi xong rồi bác ạ. Bác add nick em, em sẽ xem cho bác.
Tinnitus
04-07-07, 20:40
Tớ vừa thử lấy lá số ở hai trang tinvietonline và tuviglobal thì thấy sao khác nhau lung tung cả. Có bác nào biết thì thử xem trang nào đúng, chứ không cứ tin vào phần mềm lấy lá số thế này thì rồi xem sai hết cả.
Bạch Ngọc Hoa
04-07-07, 21:22
công thức chuẩn thì có 1 thôi. Nhưng một số sao thì vị trí an chúng gây tranh cãi. Nhưng về cơ bản thì cùng 1 giờ sinh lá số giống nhau. Chắc lúc bạn an sao ở tinviet bạn đã kick vào phần sinh ở miền Nam, như vậy sinh trước năm 75 thì dễ bị lệch 1 giờ chứ sao nữa.
Bạch Ngọc Hoa
04-07-07, 21:23
À quên, nếu xem 1 số diễn đàn mà thấy vị trí an kình đà, xương khúc ngược nhau thì đừng có thắc mắc nhá. Nhưng bản thân tớ thì chưa bao giờ thấy khác nhau cả.
Una
05-07-07, 03:35
Chị Hoa ơi, chị thi xong rồi xem hộ cả em với nhá, cám ơn chị trước :littleang

http://www.tuviglobal.com/servlet/TuVi.ViewAtFree?Ten=Una&NamNu=0&SinhTai=1&Gio=1&KieuGio=2&NgayDuong=31&NgayAm=1&ThangDuong=3&ThangAm=1&NamDuong=1982&NamAm=1&Action=1&submit=++++OK++++
Tinnitus
05-07-07, 20:17
Hừm, rõ ràng là khác nhau mà. Bạn ngó thử mà xem:

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,1976102717.30,Tinnitus,1,1976,10,27,17.30,0,3,5,10,9,5&session=95

http://tuviglobal.com/servlet/TuVi.ViewAtFree?Ten=Tinnitus&NamNu=0&SinhTai=1&Gio=10&KieuGio=2&NgayDuong=27&NgayAm=7&ThangDuong=10&ThangAm=3&NamDuong=1976&NamAm=55&Action=1&submit=++++OK++++


công thức chuẩn thì có 1 thôi. Nhưng một số sao thì vị trí an chúng gây tranh cãi. Nhưng về cơ bản thì cùng 1 giờ sinh lá số giống nhau. Chắc lúc bạn an sao ở tinviet bạn đã kick vào phần sinh ở miền Nam, như vậy sinh trước năm 75 thì dễ bị lệch 1 giờ chứ sao nữa.
cafeteria
10-07-07, 11:04
Càng ngày càng tin vào tướng số, TY Hoa xem hộ cái số này đến bao giờ mới phát dã như lôi được? chứ cứ tình hình thế này khéo năm 60 tuổi mới phát quá.
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,1981100816,cafeteria,1,1981,10,08,16,30,8,10,9,9,11&session=42
Hermes
05-11-07, 19:57
Móc lại cái topic này lên xem nào. Đèo gì, các bác em cũng thử giải xì trét 1 lần bằng cách lần mần xem mẹ nó tử vi của mình bọn tình zục viên, xem chúng nó có đáng mặt tình zục không nào?

Bắt đầu từ thằng aliba đào mất gốc, và thằng wasa bím mầm non trụy lạc. Em nhờ lão ma vào đây giúp em lột trần bản chất của chúng bằng ngôn ngữ của các ngôi sao.
lão ma
05-11-07, 20:06
Bạn nào pốt hình thằng Đào củ chuối lên anh xem có đúng là nó trym to hơn đùi không nào ?
Chu Nhất Tiên
24-01-08, 21:53
À, cái lá số của em đây, bác nào biết xem thì xem hộ em phát !
Em cảm ơn ạ.

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198732006,g%C3%A0_con,1,1987,3,20,06,00,4,4,4,2,21&session=80

Nếu đúng giờ sinh thì năm Đinh Hợi nay có người yêu, nhưng năm nay gặp nhiều thị phi, nhất là trong chuyện tình cảm.
Con nhà nghèo
07-03-08, 16:31
Nếu đúng giờ sinh thì năm Đinh Hợi nay có người yêu, nhưng năm nay gặp nhiều thị phi, nhất là trong chuyện tình cảm.

Úi, đúng quá, đúng quá bác ợ !
Bác phán tiếp đi, em bắt đầu thấy tin tin cái trò này rồi đấy :D
letaon
25-03-08, 00:24
Em định đầu tư quả đất cát để được sống trong mơ ước ;D mà ông bà già cứ ca cẩm năm nay sao Thái Bạch, sạch cửa nhà, ko nên mua bán gì hết.

Em gúc thì thấy có diễn đàn nói, đ/v sao Thái Bạch, đầu tư cũng được gọi là hao tốn tài sản.

Em ko hiểu lắm, bác nào rành, giải thích giùm em được ko ạ? Em cảm ơn!

Nhân lúc gúc, em thấy bảo thận trọng năm 31 với 33. Ko hiểu cái này có đúng với mọi người ko ạ?
Ken_girl
06-04-09, 08:56
Móc cái này lên phát.
Vu~
08-04-09, 23:54
Móc lại cái topic này lên xem nào. Đèo gì, các bác em cũng thử giải xì trét 1 lần bằng cách lần mần xem mẹ nó tử vi của mình bọn tình zục viên, xem chúng nó có đáng mặt tình zục không nào?

Bắt đầu từ thằng aliba đào mất gốc, và thằng wasa bím mầm non trụy lạc. Em nhờ lão ma vào đây giúp em lột trần bản chất của chúng bằng ngôn ngữ của các ngôi sao.
Em có được ko bác?
30/7/1980, 13h15' sinh ở miền Bắc VN.
cafeteria
09-04-09, 12:05
Em mệnh Thạch lựu Mộc, liệu có căn làm về bất động sản không các thầy?
chandai1m7
09-04-09, 13:16
Có ai biết 1 người tên là Phương nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, HN, có xem bói nhưng chủ đạo là về đồ cổ và đá quý không?
Nghe thấy bảo bác ấy làm ấn treo ở nhà cho các vị có tên tuổi. Người này đàm đạo nghe hiểu thời thế, không hiểu trong giới bói toán có điều gì phi thường không?
cafeteria
09-04-09, 13:51
Thanks gái Ken, tầm tuổi này thì anh không phấn đấu làm hành chính sự nghiệp được rồi. Mà nom cái ảnh có phải em T (taczan) không nhỉ?
Phương Thắm
09-04-09, 15:59
Móc cái này lên phát.

Ken có chỗ nào xem hay share địa chỉ đi Ken! Tầm tháng 6,7 âm Chị lại về HN ít lâu tranh thủ đi xem phát.

Đợt vừa rồi về HN có lên chỗ cô Vui 43 Hàng Quạt. Lên phát, bà ấy cho mình tờ 2 nghìn lộc, dúi cho quả quýt bắt ăn, mình đoán là bà ý muốn xem các hành vi của mình như nào để đoán tính cách. Xong chả hỏi han tuổi tiếc gì, cứ phán băng băng chuyện tiền tài. Đến lúc hỏi mình tuổi gì xong hỏi chồng tuổi gì thì mình khai thật là chưa chồng, bà ấy lại phán băng băng chuyện lấy chồng. Tạm thời đang chờ đợi xem linh ứng đến đâu. Nếu mà trúng phát, thông báo lại ngay để mọi người đi xem.

Cụ tỉ là bà ấy phán tháng 3 âm lịch mình gặp tình iêu nhớn trong đời và đến tháng 12 âm lịch cưới. Bây giờ cũng hết 1/3 tháng 3 âm lịch rồi, chửa thấy giai đâu. Tóm lại chỉ cần hết tháng 3 âm lịch là biết bà đấy xem tình duyên có chuẩn không.

Còn chuyện làm ăn thì bà ý nói chuẩn lắm rồi. Cụ tỉ là chị họ mình đã xem của bà ý được 2 năm nay, năm ngoái tháng 4 đi xem, bà ý phán tầm tháng 7 chồng sẽ gặp phốt về hoá đơn nhưng không lo vì sẽ có một ông phương phi mặt vuông chữ điền cấp cứu cho qua, còn tháng 9 thì vợ chuyển việc tăng lương. Y rằng, cuối tháng 7 chồng chị kia gặp phốt lại được ông anh phương phi mặt vuông chữ điền đứng ra gánh cho, đầu tháng 9 vợ chuyển lên tổng ngon lành cành đào. Thế còn với Chị, vừa rồi xem (hôm đấy là tháng 2)bà ấy phán là tháng 3 tăng lương, muốn làm gì cũng xong, tháng 10 thì công việc chạy ổn định và rất ngon. Y rằng vừa ở HN vào hôm trước hôm sau nghe phone cơ quan tăng cho một số loại phụ cấp, hôm sau nữa thì có chỗ offer lương lậu rất tử tế. Đã thế, mình mạnh dạn "làm tới" mọi thứ trong tháng này, cứ đụng vụ nào là lên mặt "đầu gấu" ngay, dân tình thế nào mà cứ nghe theo răm rắp.

Hỏi thực sự tin bói toán hay không thì Chị nói là tin, cuối năm ngoái làm BTV bên tạp chí MT&ĐS có tổ chức hẳn một chuyên đề về bói toán, bài vở khá xôm, bà con rất thích. Chị bắt đầu tin vào bói toán kể từ hồi năm 2002, đi xem bói bài. Rút bài thế nào mà 3 lần đều ra quân 8 bích đen xì xì, ông thầy phán mày sắp có tang lớn. Hơn một tháng sau thì mẹ Chị mất.

Việc mình gặp được người thầy bói có thể phán được cho mình cũng là nhân duyên nữa. Ngày xưa các thầy bói thường đi lang thang và những ai có duyên với thầy sẽ được xem rất kỹ. Ngoài ra, Chị cho rằng chuyện bói toán (xem tướng, bói bài, bói chữ ký, bói trầu cau...) còn liên quan đến "phù hộ". Có nghĩa là thầy bói có căn đồng cốt, đồng cô bóng cậu nhìn thấy mình mà thích thì cho thầy phán tốt xong rồi cô cậu sẽ phù hộ cho mình được tốt đẹp đúng y như vậy. Về chuyện Chị đi xem cô Vui vừa rồi, Chị không tin là năm nay Chị được tốt hoàn toàn nhưng Chị tin là vị nào nhập vào cô Vui đã thích Chị và phù hộ cho Chị. Theo tử vi của mình cũng có quý nhân phù trợ cho nên mình nghĩ như thế. Do đó nếu thầy bói nào bắt đi cúng quải thì mình cũng ráng mà theo (may quá chưa có thầy nào phán mình "có căn" phải đi hầu đồng). Đợt 2002 Chị xem bói bài như đã kể, thầy bảo có cúng cũng không kịp nữa nên buông xuôi mà thôi. Nói chung chỗ xem bói thì nhiều nhưng kiếm được chỗ xem bói CHO MÌNH, tức là thầy bói có duyên với mình, cũng gian nan phết.

Hôm nọ nghe đứa bạn bảo bên Đông Anh có bà nào xem bói tiền hay lắm, bảo mình đưa cho tờ 50K or 100K nào mà để trong ví 2-3 ngày rồi, bà ý sờ tiền rồi phán băng băng. Nghe cũng thú vị. Lại nhớ mấy cái phim có các bạn nhìn được tương lai của ai or vật gì khi đặt tay vào người đó or vật đó.

Chết dở, cứ ngồi tán phét chuyện bói toán thế này chẳng biết đến bao giờ mới hết chuyện. Thôi té vậy.

Em Ken siu tầm mấy chỗ xem bói ở HN xong nhớ share nhé, khi nào Chị về HN nhờ em dắt đi xem. ;)
cafeteria
09-04-09, 16:40
Bác phải cho chính xác ngày tháng năm sinh và cả giờ sinh lên thì mới xem được chứ hỏi ko thế nhiều khi khó nói


Ngày h sinh thì có ngay: 16h30 ngày 08-10-81 (Dương lịch). Anh sắp nghiệt ngã tuổi 30 rồi mà còn bâng khuâng chuyện công việc quá.
Phương Thắm
09-04-09, 16:46
82 Nhâm Tuất, Nhâm hóa vi Vương, cứng rắn, bướng bỉnh và "gấu" lắm :P Năm nay tuổi Nhâm Tuất sao xấu. Chưa kể Kim Lâu đâm đâu chết đấy. Tốt nhất ko nên đầu tư làm ăn cái gì cả? Ở đâu nguyên đấy thôi. Tình duyên à
Đời nhiều cái nghiệt ngã lắm. Chỉ mong là
Nhân định thắng Thiên
Tận nhân lực tri thiên mệnh

Cái này thì chuẩn. Không biết Kim Lâu kim nhanh thế nào, nhưng đầu năm có đi xem bói bài trong này. Đồng chí thầy bóng nặng, phán là năm nay không được bỏ tiền ra làm cái gì hết. Được cái mình chả có tiền mà bỏ, mừng thế.

Chị iếu đuối chả được mạnh mẽ như Ken em, nên tình duyên thì cũng đành phó mặc giời đất ông tơ bà nguyệt thôi.

Ken em năm nay không làm ăn gì hay là đầu tư thời gian lấy chồng cho lành. ;)
Caphao
09-04-09, 18:29
Sắp hết tháng 3 âm lịch rồi, hôm nào mình ofline đi chị đi, hị hị
Ken_girl
09-04-09, 23:04
Chị iếu đuối chả được mạnh mẽ như Ken em, nên tình duyên thì cũng đành phó mặc giời đất ông tơ bà nguyệt thôi.

;)
Bà đang nói mát tôi đấy hả bà
Phương Thắm
09-04-09, 23:20
Mát mẻ gì đâu, ô hay. Thế có nên làm cái trưng cầu ý kiến mọi người không nhể?
Option 1: Ken mạnh mẽ
Option 2: Ken iếu đuối
Option 3: Cả 2
Option 4: Không bít
Option 5: Hì hì

Theo nhạy cảm chung @way thì những người bảo "nhân định thắng thiên" thì thường là mạnh mẽ. Chẳng lẽ Ken ko thấy thế?
Ken_girl
09-04-09, 23:36
Nhâm Tuất: 28 tuổi.Mạng Đại Hải Thủy.Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh
Năm nay dính sao Kế Đô hạn Thiên Tinh đều là các sao không tốt. Cho nên mọi việc tốt nhất là an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy nhiên, năm nay trong vấn đề tiền bạc, tài lộc có sự dễ chịu và dư dả. Nói chung là chuyện công danh tài lộc của vẫn có cơ hội may mắn. Mọi việc nên để tự nhiên, không nên tính toán xa vời. Vì với sao xấu thì có thể có tiền, nhưng cùng lúc đó lại có chuyện hư hại hoặc bệnh tật, tai nạn đưa đến hao tốn cho mình hoặc cho người thân( Thấy tờ 100k rớt dưới đường lao ra nhặt bị oto đi qua cán trúng đi nằm viện) Hoặc lợi lộc chỉ đến nhất thời mà trách nhiệm thì lâu dài và khó khăn.(Ví dụ nhặt được tầm 10k $ ai đó để trong vali trước cửa nhà thì mừng húm, chưa kịp sướng thì sáng sau lên đồn ngồi thù lù vì tội nhặt đc đồ quý mà ko chia cho các chú) Năm nay chuyện tình cảm gia đạo ở mức trung bình (Ai chưa yêu thì ko có ng yêu, ai yêu rồi thì vẫn thế) Mọi việc có liên quan đến vui chơi, tiệc tùng ăn uống nên có giới hạn, không nên đi quá đà sẽ gặp chuyện không hay (tức là chỉ nên tăng 1 tăng 2 not tăng 3 kẻo sida chết)
Thuận lợi cho việc mua sắm, bất động sản, xe cộ, tạo dựng cơ sở <~~~~ Thuận lợi cái kiểu này ngang với đốt tiền à. Đào đâu ra mà lắm thế
muatuyet00
27-05-09, 00:02
cả nhà ơi xem cho em với em sinh ngày 02/07/1990 dương hay 10/05/1990 Canh Ngọ đấy, em sinh giờ Mùi nè
lão ma
27-05-09, 04:07
cả nhà ơi xem cho em với em sinh ngày 02/07/1990 dương hay 10/05/1990 Canh Ngọ đấy, em sinh giờ Mùi nè

Em còn nhỏ thế thì chưa ế ỏng ế eo được đâu... Cơ mà gái mạng CANH thì chỉ có người ghét nhiều hơn người yêu em ạ!
Ivan
27-05-09, 04:20
bác Ma em hỏi phát. Cái hàng can, "canh tân nhâm quí" này nó quan trọng kiểu gì? mà em nghe phong thanh cái gì mà "canh biến vi cô", "tân biến vi toan", là làm sao bác?
lão ma
27-05-09, 04:51
bác Ma em hỏi phát. Cái hàng can, "canh tân nhâm quí" này nó quan trọng kiểu gì? mà em nghe phong thanh cái gì mà "canh biến vi cô", "tân biến vi toan", là làm sao bác?

Ôi dồi, mí cái này nó thuộc về "Tứ Hoá" âm dương ngũ hành, mà bi giờ thì anh quên xừ hết rồi chú Ivanlôvic ạ!
Ivan
27-05-09, 04:53
Keke, cái này em không biết gì đâu, bác cứ tự nhiên đê, không phải ngại!
cafeteria
27-05-09, 16:11
girl xem hộ tuổi sửu đại thể nó ra làm sao, nữ khác nam như thế nào, có trường hợp cá biệt nào vận mệnh khác người cùng tuổi không.
Thế là cái girl nó lại được ra lệnh cho mình rồi.

Ai ra lệnh cho bác lm2 thế.
Năm ngoái đi xem tử vi chỗ ông thầy do 1 thănglonger giới thiệu, xem chán chê em cũng hỏi cái ý là số cháu làm phó hay trưởng. Ông ý bảo ( cái này lại dựa vào tướng chứ không phải số nữa): so trán, mũi và hai gõ má thì mũi cháu cao hơn cả nên cháu không thể làm phó hay quân cho thằng nào được :-o. Đâm ra chả biết tin vào tướng hay số nữa.
lluvia
27-05-09, 16:39
Ken xem hộ em là nếu như có nốt zuồi ở trym thì có lấy được vợ thích uống ken, thích cởi truồng đi săn, tắm lá chè tươi, thỉnh thoảng trái gió trở giời thì lại như con dở hơi biết bơi hok? :4:
cafeteria
27-05-09, 16:41
Bạn Cà. Tớ xem là cả tướng và số cho bạn rồi đấy chứ. Vì tớ biết mặt bạn, suýt nữa thì cả vợ bạn


Giật hết cả mìn. Ta gặp nhau trong dịp nào mà sao không biết Ken thể nhở:(|).
Biển Xanh
27-05-09, 21:49
Em biết một chỗ xem tử vi ở Hà Nội hay cực, lại không quan trọng tiền nong không kênh kiệu. Ai thích thì Pm em sẽ cho địa chỉ.

À ngoài em thì có Nhaphat kiểm chứng rồi thì phải.
Ken_girl
28-05-09, 00:33
Ken xem hộ em là nếu như có nốt zuồi ở trym thì có lấy được vợ thích uống ken, thích cởi truồng đi săn, tắm lá chè tươi, thỉnh thoảng trái gió trở giời thì lại như con dở hơi biết bơi hok? :4:

Khoe khéo à. Thấy bẩu ai có nốt zuồi ở cái chỗ ấy là khoẻ cái ấy ấy lắm ấy. Hoặc là bị teo trim nếu nốt zuồi nó mọc ko đúng chỗ đấy.
Biển Xanh
28-05-09, 00:36
Eo các bạn tấn công tớ về vụ địa chỉ ghê quá. Trả lời một thể các bạn ở đây là tớ để quên địa chỉ ở quyển sổ trên công ty mất rồi, mai tớ sẽ lấy rồi về giao hàng cho các bạn. Guys be patient please (đi xem không hay không đúng thì về đừng bảo tớ là chân gỗ nhé) :D
Ken_girl
28-05-09, 00:48
Quý Sửu-37 tuổi à. Mạng Mộc
Ất sửu-25 tuổi à Mạng Hải trung kim_vàng giữa biển
Tân Dậu-29 tuổi à Mạng Thạch Lựu Mộc

Tình tay 3 hả bạn Lm2. Rút cục phải xem cho ai với ai đây
Ken_girl
28-05-09, 00:50
À chỗ BX có phải ở khu tập thể phố Nguyễn An Ninh nhà có 2 cây cau ko nhỉ. Nếu mà chỗ đấy thì xem cũng được lắm. Nhưng phải hợp mặt với lá số tử vi. Ko thì khỏi coi
Biển Xanh
28-05-09, 00:57
Chỗ bố con ông Trứ anh Long mình xem mãi rồi, xem đến phát chán đi được. Em nào đi xem ông bố cũng phán là chồng giỏi chồng yêu chồng giàu chồng quý như vàng, 10 em như một :21:. Còn anh Long thì "dê" với hay có cái trò hỏi là năm này năm kia mày có ngủ với thằng nào không, với cả nói bậy như ranh. May mình là khách quen nên chả bao giờ dám chòng ghẹo gì mình.

Nhưng được cái hai bố con ông ý nói được một số thứ mà đến bây giờ mình vẫn thấy đúng :D
Ken_girl
28-05-09, 01:02
Ừ! Thế là còn tốt chán. Hồi SV năm nhất năm hai cũng láo quáo đi coi bói. Tìm địa chỉ lác hết cả mắt. Xong đến nơi ổng bẩu mặt cô sai giờ sinh rồi nhá. Trong này nói cô mặt hiền lành chứ nhìn ko quái quái như ở ngoài. Thế là lại cắp đít đi về. Căn bản tại có thằng bạn xem chuẩn quá đi mất. Mà sau này ứng nghiệm nên thấy cũng được
P/s: Hix. Mà rõ ràng mặt em hiền lành cực. Thế mí đau
Biển Xanh
28-05-09, 01:14
Ông Trứ này như kiểu tuỳ xem có bắt được vía hay không ý. Ông ý không bắt được vía thì nói kiểu gì ông ý cũng không xem, 10 người đến thì 9 người đi về. Thế mà lúc nào người xem cũng đông như ngồi hầu đồng, lạ thật.
Laozeza
28-05-09, 01:16
Lão cũng tín nhưng cũng tỉnh. @ cho các chã biết là ku Long ngày bé thò lò mũi xanh cởi truồng tắm mưa với lão suốt, về sau lão chuyển nhà đi, 3 năm trước quay lại chơi thấy cậu xem xiếc linh tinh, nhìn mình chỉ cười. @ tiếp, ku Long không biết lập lá số tử vi đâu nhá, chết cười các chã.
Thơm toàn bộ các gái chã!
Laozeza
28-05-09, 01:17
@ Biển: hôm nay em thức xem bóng đá à ?
Bắc Thần
28-05-09, 01:32
Nhưng được cái hai bố con ông ý nói được một số thứ mà đến bây giờ mình vẫn thấy đúng :D
Hì hì ... Đâu có cần phải là thầy bói mới nói được một số thứ đúng đâu em.
Ken_girl
28-05-09, 04:52
Hic. Có thể cho bít đâu là nhân vật nam đâu là nhân vật nữ hok. Chứ tình tay 3 mà hok phân biệt được ai với ai thì xem như nào đây
lão ma
28-05-09, 05:07
...

Nhưng được cái hai bố con ông ý nói được một số thứ mà đến bây giờ mình vẫn thấy đúng :D

Anh cũng xem cho Biển có 1 cái nốt ruồi thật to ở chỗ ấy đấy!
lm2
28-05-09, 05:14
Hic. Có thể cho bít đâu là nhân vật nam đâu là nhân vật nữ hok. Chứ tình tay 3 mà hok phân biệt được ai với ai thì xem như nào đây

Dạo này quá thừa thời gian, đọc ít sách tử vi thôi, không phải nhờ girl nữa,
Để coi tuổi vợ chồng hay bạn bè có xung khắc nhau không thường thì thầy bói dựa vào 3 điểm chính sau:

1. Tuổi gồm có 12 tuổi Tý, Sửu, Dần, v.v....gọi là THẬP NHỊ CHI.

2. Mạng gồm có 5 mạng :Kim, Hoả,Thuỷ, Mộc, Thổ gọi là NGŨ HÀNH.

3. Cung mỗi tuổi có 2 cung, gồm có cung chính và cung phụ.
Cung chính gọi là cung sinh cung phụ gọi là cung phi.
Cùng tuổi thì nam nữ có cung sinh giống nhau nhưng cung phi khác nhau.

Hai tuổi khắc nhau vẫn có thể ăn ở với nhau được nếu như cung và mạng hoà hợp nhau.

Ngoài ra người ta còn dựa vào thiên can của chồng và tuổi của vợ để đoán thêm.
Thiên can là 10 can gồm có Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Bây giờ ta xét về tuổi trước.

Lục Xung : Sáu cặp tuổi xung khắc nhau.
Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; DẦn xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi. Xung thì xấu rồi

Lục Hợp : Sáu cặp tuổi hợp nhau.
Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp

Tam Hợp : Cặp ba tuổi hợp nhau.
Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

Lục hại : Sáu cặp tuổi hại nhau (không tốt khi ăn ở, buôn bán...với nhau)
Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn;
Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.


Nếu tuổi bạn với ai đó không hợp nhau thì cũng đừng lo vì còn xét đến mạng của mỗi người (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ)

Bạn nhớ nguyên tắc này : Tuổi chồng khắc vợ thì thuận; Vợ khắc chồng thì nghịch (xấu)
Thí dụ vợ mạng Thuỷ lấy chồng mạng Hoả thì xấu, nhưng chồng mạng Thuỷ lấy vợ mạng Hoả thì tốt. Vì Thuỷ khắc Hoả, nhưng Hoả không khắc Thuỷ mà Hoả lại khắc Kim

Sau đây là ngũ hành tương sanh.(tốt)

Kim sanh Thuỷ; Thuỷ sanh Mộc; Mộc sanh Hoả; Hoả sanh Thổ; Thổ sanh Kim (tốt)

Như vậy chồng mạng Thuỷ lấy vợ mạng Mộc thì tốt; vợ được nhờ vì Thuỷ sanh Mộc. Vợ mạng Hoả lấy chồng mạng Thổ thì chồng được nhờ vì Hoả sanh Thổ

Sau đây là ngũ hành tương khắc (xấu)

Kim khắc Mộc_ Mộc khắc Thổ_ Thổ khắc Thuỷ_ Thuỷ khắc Hoả_ Hoả khắc Kim (xấu)

Thí dụ vợ mạng Kim lấy chồng mạng Mộc thì không tốt do Kim khắc Mộc nhưng chồng mạng Kim lấy vợ mạng Mộc thì tốt vì theo nguyên tắc ở trên là tuổi chồng khắc vợ thì tốt, vợ khắc chồng thì xấu.

Về cung thì mỗi tuổi có một cung khác nhau. Sau đây tôi kê trước cho các bạn có tuổi Đinh Tỵ (1977) đến Đinh Mão (1987).Nên nhớ cung phi của nam nữ khác nhau còn cung sanh thì giống nhau

Đinh Tỵ (1977) Mạng Thổ_ cung sanh : khảm_ cung phi khôn (nam), khảm (nữ)

Mậu Ngọ (1978) Mạng Hoả-cung sanh : chấn_ cung phi :tốn (nam),khôn (nữ)

Kỷ Mùi (1979) Mạng Hoả_ cung sanh : Tốn_ cung phi: chấn (nam), chấn (nữ)

Canh Thân (1980) Mạng Mộc_ cung sanh: Khảm_ cung phi :Khôn (nam), Tốn (nữ)

Tân Dậu (1981) Mạng Mộc _cung sanh : Càn_ cung phi : Khảm (nam), Cấn (nữ)

Nhâm Tuất (1982) Mạng Thuỷ _cung sanh : Đoài_ cung phi : Ly (nam), Càn (nữ)

Quý Hợi (1983) Mạng Thuỷ _cung sanh :Cấn_ cung phi : cấn(nam), đoài (nữ)

Giáp Tý (1984) Mạng Kim_ Cung sanh :Chấn _ cung phi :Đoài (nam), Cấn (nữ)

Ất Sửu (1985) Mạng Kim_ cung sanh : Tốn_ cung phi : Càn (nam), Ly (nữ)

Bính Dần (1986) Mạng Hoả_cung sanh : Khảm_ cung phi :Khôn (nam), khảm (nữ)

Đinh Mẹo (1987) Mạng Hoả_ cung sanh: Càn_ cung phi; Tốn (nam), Khôn (nữ)

Muốn biết hai cung có xung khắc nhau hay không thì các bạn xem cách trình bày sau.

Còn các bạn nào cùng tuổi thì tất phải hợp nhau rồi. Người ta có câu nói "Vợ chồng cùng tuổi ăn rồi nằm duỗi".

Về cung là phần rắc rối khó nhớ nhất nên mới đầu không quen ta ghi lại trên một tờ giấy để tiện tra cứu sau này.

Bây giờ xin nói lại về giờ âm lịch cho chính xác.
(theo tháng âm lịch)

Tháng 2 và tháng 8: từ 3giờ 40 đến 5 giờ 40 là giờ Dần.
Tháng 3 và tháng 7: từ 3g50 đến5g50 là giờ Dần
Tháng4 và tháng 6: từ 4g đến 6g là giờ Dần
Tháng5 : từ 4g10 đến 6g10 là giờ Dần
Tháng 10 và tháng chạp: Từ 3g20 đến 5g20 là giờ Dần
Tháng 11: từ 3g10 đến 5g10 là giờ Dần

Biết được giờ Dần ở đâu rồi thì các bạn tính lên là biết giờ khác. Ví dụ vào tháng 7 âm lịch từ 3g50 đến 5g50 là giờ Dần thì giờ Mão phải là từ 5g50 đến 7g50. Cứ thế tính được giờ Thìn, Tỵ.....

Bây giờ tôi cho thí dụ cách xem như thế này

Thí dụ nữ tuổi Nhâm tuất (1982) lấy nam Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu.
Xem bảng cung mạng tôi ghi từ 1977 đến 2007 ở trên thì thấy.

1.Xét về tuổi: Hai tuổi này thuộc về nhóm Tam Hiệp, như đã nói ở trên, nên xét về tuổi thì hợp nhau.

2.Xét về mạng: Mậu ngọ có mạng Hoả, trong khi đó Nhâm Tuất này có mạng Thuỷ. Xem phần ngũ hành thì thấy Thuỷ khắc Hoả tức là tuổi vợ khắc tuổi chồng, vậy thì xấu không hợp.

3.Xét về cung: Mậu Ngọ có cung Chấn là cung sanh (cung chính) còn Nhâm Tuất này có cung sanh là Đoài. Xem phần Tám cung biến thì thấy chấn-đoài là bị tuyệt mạng, quá xấu không được
Lại xét về cung phi để vớt vát coi có đỡ xấu không thì thấy Mậu Ngọ về nam thì cung phi là Tốn, Nhâm Tuất cung phi của nữ là Càn mà ở phần Tám cung biến thì tốn-càn bị hoạ hại, tuyệt thể

Như vậy trong 3 yếu tố chỉ có hợp về tuổi còn cung, và mạng thì quá xung khắc, quá xấu. Kết luận có thể xẻ đàn tan nghé.

Hai tuổi này còn có thể kiểm chứng lại bằng phép toán số của Cao Ly (Hàn Quốc, Triều Tiên ngày nay). Tôi sẽ trình bày sau phần này, đây là một cách xem dựa vào thiên can và thập nhị chi của người Hàn Quốc xưa.

Sau đây tôi đưa 1 thí dụ khác lạc quan hơn thí dụ trước

Bây giờ giả sử nữ Kỷ Mùi (1979) lấy nam tuổi Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu.
Ta thấy:
Mậu ngọ (1978) mạng Hoả, cung sanh Chấn, cung phi Tốn (nam)
Kỷ Mùi (1979) mạng Hoả, cung sanh Tốn, cung phi Chấn (nữ)
a) Xét về tuổi hai tuổi hợp nhau vì cùng thuộc Lục Hợp, đã nói ở trên
b) Xét về mạng hai tuổi cùng mạng Hoả nên hợp nhau, khỏi bàn.
c) Xét về cung sanh thì xem tám cung biến ta thấy Chấn-tốn được diên niên (phước đức) như vậy là rất tốt
Thật ra chỉ cần hai cái tốt thì chắc hai tuổi lấy nhau là tốt rồi không cần xem cái ba
Tóm lại hai tuổi này lấy nhau rất tốt, đến đầu bạc răng long. Tại sao tôi quả quyết như vậy, bởi tôi còn dựa vào phép toán của Hàn Quốc nữa, sẽ nói sau

Sau đây là BÀI TOÁN CAO LY.
Coi cái này phải kết hợp thêm cung, mạng, tuổi.

*Nam GIÁP-KỶ lấy vợ tuổi
Tý Ngọ được tam Hiển Vinh
Sửu Mùi bị nhì Bần Tiện
Dần Thân được nhất Phú Quý
Mão Dậu được bị ngũ Ly Biệt
Thìn Tuất được tứ Đạt Đạo
Tỵ Hợi được tam Hiển Vinh

*Nam tuổi ẤT CANH lấy vợ tuổi
Tý Ngọ bị nhì Bần Tiện
Sửu Mùi được nhất Phú Quý
Dần Thân bị ngũ Ly Biệt
Mão Dậu được tứ Đạt Đạo
Thìn Tuất được tam Hiển Vinh
TỴ Hợi bị Nhì Bần Tiện

*Nam tuổi BÍNH TÂN lấy vợ tuổi
Tý Ngọ được nhất Phú Quý
Sửu Mùi bị ngũ Ly Biệt
Dần Thân được tứ Đạt Đạo
Mão Dậu được tam Hiển Vinh
Thìn Tuất bị nhì Bần Tiện
Tỵ Hợi được nhất Phú Quý

*Nam tuổi ĐINH NHÂM lấy vợ tuổi
Tý Ngọ bị ngũ Ly Biệt
Sửu Mùi được tứ Đạt Đạo
Dần Thân được tam Hiển Vinh
Mão Dậu bị nhì Bần Tiện
Thìn Tuất được nhất Phú Quý
Tỵ Hợi bị ngũ Ly Biệt

*Nam tuổi MẬU QUÝ lấy vợ tuổi
Tý Ngọ được tứ Đạt Đạo
Sửu Mùi được tam Hiển Vinh
Dần Thân bị nhì Bần Tiện
Mão Dậu được nhất Phú Quý
Thìn Tuất bị ngũ Ly Biệt
Tỵ Hợi được tứ Đạt Đạo

Thí dụ: Nam tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi Thìn hay Tuất thì được Đạt Đạo (gia đạo an vui)

Bần Tiện là nghèo khổ, bần hàn. Đây là nghĩa tương đối có ý nói không khá được sau này ( có thể 15 hay 20 năm sau mới ứng). Bởi con nhà đại gia lấy con nhà đại gia thì dù có bị Bần Tiện cũng là đại gia, nhưng về sau thì kém lần không được như cũ , có thể suy)

ĐÀN ÔNG LẤY VỢ NĂM NÀO THÌ ĐƯỢC ?
Câu trả lời sau đây.
Đàn ông tuổi Tý lấy vợ kỵ năm Mùi. ( năm Mùi không nên lấy)

.............Sửu .............Thân.
.............Dần..............Dậu
.............Mão..............Tuất
.............Thìn.............Hợi
.............Tỵ...............Tý
.............Ngọ..............Sửu
.............Mùi..............Dần
.............Thân.............Mão
.............Dậu..............Thìn
.............Tuất.............Tỵ
.............Hợi..............Ngọ


ĐÀN BÀ LẤY CHỒNG NĂM NÀO THÌ ĐƯỢC ?
Đàn bà tuổi Tý kỵ năm Mão. (không nên đám cưói năm Mão)

.................Sửu ..........Dần.
.................Dần...........Sửu.
.................Mão...........Tý.
.................Thìn..........Hợi.
.................Tỵ............Tuất
.................Ngọ...........Dậu.
.................Mùi...........Thân.
.................Thân..........Mùi.
.................Dậu...........Ngọ.
.................Tuất..........Tỵ.
.................Hợi...........Thìn.

Thí dụ:
Nam tuổi Tý lấy vợ thì năm nào cũng được nhưng tránh làm đám cưới vào năm Mùi đi. Hay nữ lấy chồng, nếu cô ấy là tuổi Thìn chẳng hạn, thì tránh làm đám cưới vào năm Hợi.


Theo: trongphuong.com.vn
cafeteria
28-05-09, 09:29
Ken xem hộ em là nếu như có nốt zuồi ở trym thì có lấy được vợ thích uống ken, thích cởi truồng đi săn, tắm lá chè tươi, thỉnh thoảng trái gió trở giời thì lại như con dở hơi biết bơi hok? :4:

Bác nói nốt ruồi ở trym thì chung chung quá. Phải cụ tỉ nó nằm ở khúc nào, đoạn nào mới rõ được chứ. Tốt nhất bác cứ bốt cái hình lên để các thầy xem cho, thế mới chuẩn.
@ken: có thật là nốt ruồi ở đấy là khỏe ko thế. Hí hí, thảo nào B-)
Ken_girl
28-05-09, 11:12
Thế hoá ra bạn LM2 yêu em Hiền Ushu à. Cái avatar kia kìa
fotech
28-05-09, 14:54
Eo các bạn tấn công tớ về vụ địa chỉ ghê quá. Trả lời một thể các bạn ở đây là tớ để quên địa chỉ ở quyển sổ trên công ty mất rồi, mai tớ sẽ lấy rồi về giao hàng cho các bạn. Guys be patient please (đi xem không hay không đúng thì về đừng bảo tớ là chân gỗ nhé) :D

BX pm giúp anh địa chỉ nhé :(|)
em tên bông
28-05-09, 15:50
Em đi xem bói 4 lần ở 4 ông bà thầy khác nhau, do bạn bè người quen giới thiệu. Mỗi người đều được giới thiệu là "giỏi nhất nước".

Một ông nói tuy nhiều nhưng quá chung chung, không thể nói là sai hay đúng. Ba người kia nói mới đầu nghe cũng thấy hay, nhưng sau nửa năm nghiệm những dự đoán tương lai đều sai hết hoặc gần hết.

Giờ còn một việc em chưa biết. Có một trong 4 người nói Bông sau này rất nổi tiếng. Việc này chắc phải sau khi em chết mới xác định được. Các bác nhớ gọi hồn em về confirm cho em hay ông thầy ấy nói đúng hay sai, em rất băn khoăn muốn biết.
Little Princess
28-05-09, 20:11
Có ai confirm giúp em xem bói liệu có đáng tin không ạ? Em từ bé đến lớn chưa đi xem bói bao giờ. Nhưng năm nay các bạn bảo tuổi em xui đủ đường mất tiền, tình đổ vỡ. Em nghĩ cũng đung đúng. Mà em rất sợ đến thầy bói hay vào những chỗ có cúng bái. Cơ bản thấy nhang khói là em sợ ma về lắm.
Ken_girl
29-05-09, 00:55
K ưng BOong sắp nổi như cồn ở đây rồi còn gì. Hải đăng gái của TNXM. Có nút bấm ghét đứa nào thủ tiêu dìm hàng giật nước rột rột
Babylon
29-05-09, 19:23
Chỗ Biển nói có phải bác Hà Ân?
Cái lm2 post lên hay phết.
Biển Xanh
29-05-09, 22:15
@Babylon: Không, chỗ mình nói không phải thầy Hà Ân. Thầy Hà Ân cũng rất nổi tiếng nhưng mình chưa có dịp diện kiến.

Mình giống Bông là cũng đi xem 5-7 chỗ được giới thiệu là "giỏi nhất Việt Nam" rồi, nhưng cũng chỉ thấy 2 - 3 chỗ hay. Có lần có anh bạn đưa về tận Hải Dương xem một ông thầy mà được giới thiệu là đi từ đầu tỉnh hỏi nhà ai cũng biết. Con gái anh ý làm cho anh này nên được ưu tiên xem ngay chứ người bình thường phải xếp sổ chờ cả tháng. Thế mà xem cũng thấy bình thường, chắc tại hôm đấy cũng cuối ngày rồi nên bác ý mệt quá. Trong Sài Gòn có một ông xem theo mình là khá hay nói được nhiều câu rất chuẩn là ông Dũng (giang hồ gọi là Dũng tử vi) nhưng mà mình mất địa chỉ mất rồi.
Biển Xanh
29-05-09, 22:23
Anh cũng xem cho Biển có 1 cái nốt ruồi thật to ở chỗ ấy đấy!

Anh bốc phét vừa chứ, trên người em chả có cái nốt ruồi nào cả, chứ đừng nói đến nốt ruồi thật to...
nhaphat
29-05-09, 22:33
Anh bốc phét vừa chứ, trên người em chả có cái nốt ruồi nào cả, chứ đừng nói đến nốt ruồi thật to...

Em xác nhận trên người Biển Xanh chẳng có nốt ruồi nào cả!:D
Vàng
29-05-09, 22:38
Em xác nhận trên người Biển Xanh chẳng có nốt ruồi nào cả!:D

Em xác nhận là chừng nào thằng nhaphat chưa bước qua xác em thì chừng ấy nó chưa thể nhìn thấy nốt ruồi nào cả.
xame
29-05-09, 22:53
Đèo, các cô các chú cứ tin bói toán. Anh là anh cứ đập vào mõm những thằng phét lác.
chichip
29-05-09, 23:19
Có bác nào ở Hà Nội đã xem tử vi chỗ ông Nhã (Mai động) chưa ạ? E thấy bảo ông ý xem "thần thánh" lắm ạ! Nhiều người xem xong thấy đúng quá đến mức phát sợ cơ mà!
em tên bông
30-05-09, 02:59
Ken dính bùa vì không có bùa thì kon Ken hai cái đầu gối run đứng không nổi nói gì tới ôm súng săn. Bùa để cho mi ham sống. Tuy nhiên, kon nhợn bỏ bùa mi nó lộn xộn lắm í, có khi chính nó cũng bị dính bùa rồi sao áh.
xame
30-05-09, 03:48
Đối với anh, lá bùa hiệu nghiệm nhất là hình thằng Ben Franklin nằm trên tờ giấy. Đèo mịa anh phất phơ lá bùa ấy mà khối cô làm theo lời anh.
em tên bông
30-05-09, 04:11
Đối với anh, lá bùa hiệu nghiệm nhất là hình thằng Ben Franklin nằm trên tờ giấy. Đèo mịa anh phất phơ lá bùa ấy mà khối cô làm theo lời anh.

Đời nó có giản dị thế đâu xa-me.
Ken_girl
30-05-09, 08:22
À mà ở lần thứ 2 khi mà thấy phán dính bùa. Ken giả vờ tin xong hỏi? Làm sao đây thầy. Thầy làm lễ giải cho con rồi muốn như nào cũng được. Chỉ cần con qua khỏi. Quả đấy mà thấy bảo. Ừ. Chồng tiền ra đây. Chắc em Ken phủi đít đứng dậy xách guốc đi về. Nhưng ko. Thầy phán 1 câu toát mồ hôi: Cô ơi. Có chồng ra đây cho tôi bao nhiu tiền thì tôi cũng chịu. Bùa 1 khi đã làm thì chỉ có người làm giải. Còn ko. Phải tìm ng cao tay ấn. Cô tìm đến cơn nguồn của bùa mà xin và giải. Tôi chỉ là người làm phúc. Hix. Nghe xong ko rụng rời chân tay e đảm bảo hok lấy tiền. Em Ken thất thần hỏi: Bùa gì thầy ơi. Thì ổng bảo. Bùa cũng chả đến nỗi nặng lắm đâu. Nhưng mà có nó thì dặt dẹo xong rồi ko nói thêm gì nữa. Đoạn ổng giũ tay áo quay đi. Ken mặt thất thần nhễu nhạ. Mà hồn lìa khỏi xác. Sau lần đi ĐN kế cũng bị kết luận 1 câu y chang. Nên tâm tánh ko khỏi hoang mang mà sinh nghi.
Giờ sợ hok dám xem tiếp. Có xem cũng sẽ ko dám hỏi. Có lẽ nên lên dân tooc 1 chuyến chăng
em tên bông
30-05-09, 09:29
Boong nghĩ là mấy ông thầy thấy Ken chao đảo sao đó, nên phán là dính bùa. Mấy ổng làm thầy bói nên dùng ngôn ngữ của thầy bói, dịch ra tiếng của người khác, nó có thể là đa nhân cách hay trầm uất bipolar gì đó.

Boong biết làm con gái thật là mong manh, nhiều khi như một sợi tơ nhện giăng qua đầu núi. Boong cũng không đương đầu nổi với cuộc đời, không, không phải với cuộc đời mà với chính mình. Sống nề nếp chút thì an toàn hơn, nhưng mà muộn mất rồi Ken ơi muộn mất rồi.
Little Princess
30-05-09, 09:56
Chị Ken với chị Bông chông chênh nhỉ? Vậy em biết rồi, ai cũng có nguy cơ rơi vào tình trạng chông chênh hết. Cuộc đời là thế mà, cứ enjoy thôi, không nên take serious chuyện *.
Ken_girl
30-05-09, 11:07
Ken bt ko hay tin vào bói toán. Đi xem cho vui. Hoặc xin địa chỉ cho ng này ng kia. Ken đi xem với tâm lí rất chi là thoái mái. Nên khó mà đoán được tâm trạng cũng như Ken ko bao giờ để lộ thái độ, Ken còn dò xét chán, thầy nào mà điêu xảo là Ken xoa tay chuồn luôn. Cho nên lúc ổng phán dính bùa Ken cười mím chi cọp xong ko nhịn nổi cứ khúc khích. Nhưng ổng khoát tay rung đùi bảo: Chờ xem! Chờn cả người. Dù sao thì cũng đã dính rồi chứ còn à.
Gái bỏ bùa gái thì thật là ác quá đi. Ổng cũng phán: Gái mà đã làm bùa. Thì là bùa dữ và khó giải à nha!
Tuy nhiên nghe đâu là đỡ hơn bùa yêu
em tên bông
30-05-09, 11:23
Ken cũng ko hay tin vào tnxm, cũng đi xem cho vui. Ken cũng ko bao giờ để lộ thái độ, Ken cũng cười mím chi cọp. Nhưng cũng có đứa trong tnxm khoát tay rung đùi bảo: Chờ xem!


Có một cái luật là đứa nào bỏ bùa thì chính nó là nạn nhân của lá bùa đó trước. Bây giờ Ken cứ nhìn chung quanh xem đứa nào ngơ ngơ ngáo ngáo dở hơi giống Ken thì chính kon đó nó bỏ bùa Ken đó.
Ivan
30-05-09, 11:27
Các em có kinh nghiệm thực tế nào, tức là nhìn thấy bùa bằng thật không. Chứ đời anh gái nó bắt anh ăn anh uống bao thứ, không phải tông dật, toàn gái Kinh. Cơ mà giờ nghe kon Ken em anh nó kể bùa, anh cũng ghê ghê, nhớ mai kia bùa nó mới phát!
Ken_girl
30-05-09, 11:31
Có một cái luật là đứa nào bỏ bùa thì chính nó là nạn nhân của lá bùa đó trước.

À chính là chỗ này này. Ổng bẩu: Đứa nào bỏ bùa ngta mà ngta giải được. Bùa lật ngược thì nó tiêu đời. Đấy đấy. Nhưng giờ nạn nhân còn ko biết thủ phạm thì....thì.
Vàng
30-05-09, 11:34
Thủ phạm bên cạnh nhà ngươi đấy kon Ken. Là kon Boong đấy.
nhaphat
30-05-09, 11:51
Em xác nhận là chừng nào thằng nhaphat chưa bước qua xác em thì chừng ấy nó chưa thể nhìn thấy nốt ruồi nào cả.

Vàng rút laị lời đi chứ ngày nào em cũng phải bước qua bước lại xác Vàng ngại lém:D.
cafeteria
04-06-09, 21:24
Chiều nay vừa đến chỗ thầy do Biển xanh giới thiệu. Hóa ra thầy còn rất trẻ, chắc tầm tuổi em các bác. Được Biển xanh nhắc trước nên em mang sẵn cái lá số tử vi ngày xưa bà già có nhờ người lập cho. Đến nơi hóa lại không cần, vì thầy đem laptop ra chạy ngay trình lập lá số tự động ( chắc thầy mới có nên Biển chưa kịp update) nhưng cũng may vì thầy vừa liếc qua lá số đã phát hiện ra lá của em bị lập sai Tuần. Mọi kiến giải của thầy đều rất hợp lý, khiến em tâm phục khẩu phục. Cũng hỏi thêm thầy vụ sô mình có làm phó hay quân sư được như em Ken phán không. May mà thầy đưa ra đáp án khác ( thầy bảo lá số của em thuộc loại khó xem ). Ken hay các bác có điều kiện nên qua tham khảo thầy,
Biển Xanh
04-06-09, 22:17
Chiều nay vừa đến chỗ thầy do Biển xanh giới thiệu. Hóa ra thầy còn rất trẻ, chắc tầm tuổi em các bác. Được Biển xanh nhắc trước nên em mang sẵn cái lá số tử vi ngày xưa bà già có nhờ người lập cho. Đến nơi hóa lại không cần, vì thầy đem laptop ra chạy ngay trình lập lá số tự động ( chắc thầy mới có nên Biển chưa kịp update) nhưng cũng may vì thầy vừa liếc qua lá số đã phát hiện ra lá của em bị lập sai Tuần. Mọi kiến giải của thầy đều rất hợp lý, khiến em tâm phục khẩu phục. Cũng hỏi thêm thầy vụ sô mình có làm phó hay quân sư được như em Ken phán không. May mà thầy đưa ra đáp án khác ( thầy bảo lá số của em thuộc loại khó xem ). Ken hay các bác có điều kiện nên qua tham khảo thầy,

Úi giời thầy mới có cả laptop cơ à, chứng tỏ làm ăn được :21:

Anh cafeteria lại mắc mưu thầy vì cái bài "lá số khó xem" rồi. Thầy này 10 người thì 9 người thầy bảo thế, một người còn lại thầy bảo "cực khó xem" (là trường hợp của em) :21:
Ken_girl
05-06-09, 00:22
Đợt này đang bận quá. Để hôm nào ghé qua check hàng tí nhỉ? Nhưng ko hiểu sao thầy bói mà có laptop nó thế nào í nhỉ
cafeteria
05-06-09, 09:09
Đợt này đang bận quá. Để hôm nào ghé qua check hàng tí nhỉ? Nhưng ko hiểu sao thầy bói mà có laptop nó thế nào í nhỉ

NGoài xem tử vi thầy còn xem cả chỉ tay, cuối buổi thêm 1 quẻ kinh dịch nữa. Có laptop thì xem được nhiều hơn các thầy khác. Trước anh đi xem ông thầy kia mất đến nửa buổi để ngồi kẻ vẽ, còn việc chính lại chả nói được mấy. Thầy chỉ ở Hn 3 ngày cuối tuần. Bác Nhà Phật xem hôm nào có buổi đi nhậu để Biển xanh mời thầy tới giao lưu cái nhỉ. :(|)
Biển Xanh
05-06-09, 09:13
Bác Nhà Phật xem hôm nào có buổi đi nhậu để Biển xanh mời thầy tới giao lưu cái nhỉ. :(|)

Good idea. Em nghĩ là cũng có thể được đấy. Thầy này trẻ dễ tính em mời chắc được ngay :-)
lluvia
05-06-09, 09:47
Good idea.

Hehehe...làm vài tợp riệu vào thì thầy chỉ có xem... bướm, em thật.:4: