Zai bao nhiêu tuổi thì vừa

Phuongdong
15-05-07, 11:25
Dạo này em các bác đang băn khoăn không biết thế nào nên vào đây hỏi các bác tý. Theo các bác thì zai bao tuổi thì không nên lấy vợ nữa, thằng bạn em đứa thì bảo lấy đi đứa thì bảo sống được đến từng này tuổi rồi còn bày đặt lấy vợ, cứ ở vậy cho gái nó thèm em là em hoang mang quá :gossip:
NNH
15-05-07, 11:52
Có 2 kiểu "vừa" bác em ạ!
- Vừa kiểu vật lý: Là kiểu mà bọn bác sĩ hay tư vấn về cái đe'o gì mà sức khoẻ sinh sản hay nói, nếu bác em vị thành niên thì "các chiến sĩ" vẫn còn non, không tốt, con cái sinh ra lại có xu hướng "xích lô ba gác", nếu bác em lụ khụ quá, cũng không tốt, con cái sinh ra muốn làm Lý Đức, Lý Tiểu Long thì xác suất cũng thấp. Nên "vừa" vật lý phụ thuộc nhiều vào tuổi. Em đọc sách báo, thấy bảo zai độ 3 sọi là ổn nhất, (lão Khổng ngày xưa cũng nói thế).
- Vừa kiểu hoá học, thì lại là chuyện khác, nó phục thuộc vào khoái cảm, xúc tác, thăng hoa .... vô tư đi không phân biệt tuổi. Bác em 5 sọi lấy gái 2 sọi hoặc bác em 3 sọi lấy gái 4 sọi mà phản ứng hoá học xảy ra, thì vẫn cứ là ngon. Vẫn "vừa".

Tóm lại, bác em muốn kiểu gì? Mà bác em cho tý database của bản thân và gái đi thì dễ bóng bàn hơn.
Liêu Phiêu
15-05-07, 11:54
Bác em phải nói rõ là lấy vợ thứ mấy thì em mới biết đường mà tư vấn cho bác em chứ. Mà lâu nay chả thấy bác em đi vi hành nhỉ. Hay lại bí mật vi hành.
Hermes
15-05-07, 11:57
Mở hàng cho cái topic của sát thủ cái nào.

Không ngờ bác em lăn lộn tình trường bao năm vẫn còn lăn tăn chiện vớ vỉn nhỉ. Các tham luận về tình yêu rong hết topic này đến topic khác vẫn đíu thỏa mãn được bác em. Bi giờ bác em tự hỏi mình lấy vợ làm líu giề thì sẽ ra được câu trả lời. Mịe, vứn đề nằm ở chỗ là bác em chỉ được quyền lấy một vợ trong khi làm nghề đong gái tự do thì được bồ vô số. Nhé, em tính cho bác:
- Nấu cơm đã có o xin.
- Một gái để khoe dẫn đi làm ăn thì bác em sắm con thư ký.
- Một gái để tâm giao thì gái mạng hẳn bác em đíu thiếu phỏng ạ?
- Gái để **** thì càng miễn phải bàn, các em chân dài miên man sẵn sàng hết mình vì bác em quơ đâu chả có ạ?

Ờ còn chuyện nối dõi thì hơi hơi có vứn đề tí, nhưng em nghĩ cũng dễ giải quyết. Chả nhẽ trong ngần ấy gái sẵn sàng chết vì một đêm dựa mạn thuyền rồng với bác em, lại chả có em nào muốn xin giống tốt của sát thủ lừng danh tam cõi TL?

Hí hí cơ mà em nghĩ chuyện nối dõi thật sự chả có vứn đề, vì hôm nọ xui xẻo thế nào em tí đụng phải một anh mắt kính mũi diều hâu hai đầu quanh gánh hai nhóc trên đường chùa Bộc. Cho nên về nhà em bấm độn ra là bác em không có chịu cái nạn tuyệt tự ạ :-p
GunZ
15-05-07, 12:28
Dạo này em các bác đang băn khoăn không biết thế nào nên vào đây hỏi các bác tý. Theo các bác thì zai bao tuổi thì không nên lấy vợ nữa, thằng bạn em đứa thì bảo lấy đi đứa thì bảo sống được đến từng này tuổi rồi còn bày đặt lấy vợ, cứ ở vậy cho gái nó thèm em là em hoang mang quá :gossip:

Giai bao nhiêu tuổi lấy vợ là hợp cái này quá khó em đ éo dám bàn (em xin lỗi bác Đông em nói bậy tí cho sướng nhá).

Nhưng mừ giai bao nhiêu tuổi cũng được, nhưng bắt đầu lăn tăn chuyện "giai bao nhiêu tuổi nên thôi lấy vợ", thì lúc ấy giai nên lấy vợ.

Hồi xưa, trước khi té khỏi cơ quan, chỗ em làm có 3 Aka, gọi là Aka vì vẫn là hoàng tử, chưa có vợ, mặc dù đầu bốn đít sắp vểnh sang đầu năm rồi. Thấy mấy bác này đơ đơ thế đ éo nào ý, mà người ngợm thì nhìn nó lạ tướng. Ông thì tóc dài rũ rượi dáng như thằng nghiện mà nhìn mặt thì nhăn nhúm mẹ như quả táo tàu rồi. Ông thì chắc diệt dục, mỡ màng nần nần eo éo như mấy bác hoạn quan... Đâm cứ trà dư tửu hậu là thành chuyện bàn tán của mấy bà mấy cô rỗi việc.

Sau các bác đều lấy vợ cả, thế đ éo nào vợ trẻ hơn cả vợ mấy thằng trẻ nhất cơ quan, nhìn mình Gato đé o thể chịu được. Mà cuối cùng toàn con giai đầu lòng, sau hai năm nhìn chả khác đ éo gì giai 30, như cải tử hoàn đồng.

Nhưng mà cũng có chuyện vui thế này, nhân tiện em kể luôn, kể xong có khi có bác nào quen em ngoài đời sẽ nhận ra. Chuyện là ông này đi tà lưa gái trẻ, yêu đương và tính chuyện hôn nhân rồi, em kia trẻ, mà nhà cũng thoáng, bố mẹ chắc cũng vô tư, vì con rể tương lai hơi già nhưng là một thằng đàn ông chả còn thiếu cái đ éo gì nữa, nhà cửa, của cải, danh vị không cao nhưng cũng thuộc hàng đáng được xã hội nhìn ngước lên tí chút. Nhưng ông này nói chuyện với bọn trẻ (vì già rồi, anh em đ éo cho sinh hoạt chi đoàn bia ôm đàn sáo nữa, nhưng vẫn ham vui hay buôn chuyện và đòi bám càng), ông ý có chuyện khó xử là: cách xưng hô với ông bố vợ tương lai. Ông bố vợ tương lai thì có quyền xưng "tôi" và gọi anh, ví dụ "Anh đến chơi à, tôi vừa đi họp tổ hưu về, thế anh đã ăn cơm chưa". Nhưng ông bạn già này của bọn em thì đ éo biết xưng hô thế nào, tuổi thì ngang hàng, như kiểu anh em, mà tính mưu làm con rể nhà người ta, đé o ai dám xưng kiểu anh em, ông tôi này nọ. Nghĩ mãi không biết trả lời thế nào cho câu hỏi kiểu câu chào "Anh đã ăn cơm chưa". Sau, bàn mãi, cuối cùng tất cả rút ra một cách trả lời cực hay. Đố bác nào tìm được câu trả lời hay hơn.

Câu trả lời là "Dạ, chào bác, bản thân đã ăn cơm rồi" :D.
LongDragon
15-05-07, 12:57
Dạo này em các bác đang băn khoăn không biết thế nào nên vào đây hỏi các bác tý. Theo các bác thì zai bao tuổi thì không nên lấy vợ nữa, thằng bạn em đứa thì bảo lấy đi đứa thì bảo sống được đến từng này tuổi rồi còn bày đặt lấy vợ, cứ ở vậy cho gái nó thèm em là em hoang mang quá :gossip:


He he, hồi em caffe với bác em chưa để ý xem bác đã có vợ hay chưa? Mà em nghi bác đang show hàng lắm!
Các em ơi, anh Đông anh ấy vẫn phòng không đây này, ới các em ơi...., ới ời..................


Còn bác hỏi thật em cũng chân thành mà có nhời thế này, mỗi khi mệt nhọc hay có gì khó chịu ở cơ quan hay ngoài xã hội, về nhà nhìn thấy thằng cu nhà em nhoẻn miệng cười là em quên hết mọi thứ ngay (mặc dù em vẫn luôn tâm liệm là về đến cửa là bỏ lại những điều phiền muộn với đời ở ngoài). Gia đình là cái để refresh bản thân rất tốt bác ạ.
Còn mục đích hôn nhân mà như bạn Hermes typing ở trên thì vợ có lúc không bằng tất cả những thứ ấy cộng lại, nhưng có lúc lại hơn rất rất nhiều.
Làm tới đi bác ạ, không lại đến lúc gặp tình trạng như của bạn GunZ bạn ấy kể thì lại khó xử, he he!
chàng hiu
15-05-07, 13:33
Cụ trước khi ra đi, có mấy lời khuyên con cháu:

- Năm 40, cụ lấy cụ bà 20. Sau đó là 10 năm thần tiên.

- Năm 60, thường khi lực bất tòng tâm. Nhờ có Viagra nên khi được khi mất, chứ không thì mất sóng hẳn không nối kết được. Còn cụ bà thì không biết sao ngày càng sung mãn, còn bạo lực hơn khi mới cưới, khiến có khi cụ cũng thẫn thờ.

Thằng con giai hai cụ năm nay được 15, thấy nó ít bạn, cụ bà bảo nó cần một baby bro. Nó chẳng chịu, cụ cũng chưa có kế nào, thì cụ bà đã mua thuốc dưỡng thai. Cụ bà phải hốt hụi chót, đợi cha con ông lèng èng xong thì trễ mất. Có thêm người nối giõi cụ rất vui mừng phấn khởi, nhưng trong nỗi vui cũng có đượm chút âu lo vì không nhớ mình phủ sóng lần cuối ngày nào.

- Năm nay 75, đáng lẽ đã lên Đà lạt đánh gôn tối về xem sách thánh hiền, thì cụ vẫn ở Sài Gòn ngày ngày chạy xe ôm đưa thằng em đi học trường phổ thông cơ sở cấp II, được cái đi họp phụ huynh cha mẹ mấy đứa bạn của con gọi mình bằng ông xưng cháu rất lễ phép. Chỉ có thằng con nó quê quê sao ấy mà nó lại bảo với bạn nó rằng cụ là bố của bố nó, khiến cụ cũng áy náy.

Cụ sắp chết, kể ra là hơi sớm. Nhưng sống thêm thì ngại quá. Cụ bà năm nay năm mươi nhăm, chưa hết xuân thì. Cả năm qua 365 ngày thì hết 300 ngày phì phọp ở thẩm mỹ viện nào hút nào bơm, nào nâng nào trét. Bây giờ mặt mày cụ bà trông như 40, mà sao nó đơ đơ trông như cái mặt nạ. Sờ đâu cũng không cho sờ, vì sợ móp silicon.

Ước gì giời cho cụ trẻ lại làm trai 40, để cụ lấy gái 20, vứt mịa con mụ già này đi. Hị hị.
gió
15-05-07, 15:04
Đối với những người có thể lựa chọn vợ thì quyết định lấy vợ đé o quan trọng bằng quyết định có con. Vợ lấy lúc nào và lấy bao nhiêu chẳng được, phỏng ạ? Nhưng tạo ra một vài thằng người trong xã hội thì vấn đề trách nhiệm lại hơi bị con bà nó, cao. Ai cũng mong muốn nguồn gen quý của mình được phát triển trong môi trường tốt nhất, mà môi trường tốt nhất đó lại phụ thuộc nhiều vào việc nó nằm ở quãng nào trong cuộc đời chúng ta, nhưng quãng đời đó có trùng với quãng đời có vợ hay không? Nếu trùng thì trùng bao nhiêu là vừa? Nên trùng đoạn trước hay đoạn sau của quãng đó? Trả lời các câu hỏi trên sẽ làm cho việc chọn thời điểm cưới vợ của con người được sáng suốt hơn.

Trước hết, do thời gian có hạn, em xin phân tích 02 quan niệm chủ yếu sau và ảnh hưởng của chúng đến thời điểm cưới vợ của con người:

1. Quan niệm lấy vợ và có con là một, nghĩa là cưới phát có con luôn và có con với vợ: vậy không nên để lâu quá 40. Vấn đề không phải là sức khỏe vì chắc các bác em toàn dân thể thao và ăn uống đủ chất, mà vấn đề là mình tránh sau này trong gia đình có tình trạng bố đã xuống sức mà con thì chưa đủ sức. Em lấy ví dụ con 20 tuổi mà bố 50 tuổi thì có thể trợ giúp cho nhau được nhiều thứ, quan hệ với nhau cũng dễ, đại loại mày thích chơi gì bố cũng chiều, và trong quá trình tự lập cho đến 30 tuổi thì ông con ít nhiều có thể được sự trợ giúp về tiền bạc và quan hệ ông bố v.v... Nhưng nếu con 20 tuổi mà bố đã hơn 60 thì chênh lệch quá, trong nhà dễ có tình trạng đé o thằng nào nghe thằng nào, đé o ổn, chưa kể đối với bác nào làm nhà nước thì dễ có tình trạng bố về hưu trước khi con có việc làm vài năm - cũng đé o ổn nốt.

2. Quan niệm lấy vợ và có con là hai, nghĩa là lấy vợ là một chuyện, nhưng khi nào có con và có con với ai lại là chuyện khác: thì lấy lúc đé o nào chả được, mà không lấy cũng chẳng sao, hoàn toàn do mình thôi, em thật.
Salut
15-05-07, 15:31
Con nuôi cha không bằng bà nuôi ông. Khi nào có điều kiện lấy vợ thì cứ lấy bác ạ. Không nên lăn tăn. Tuy nhiên, bác sống độc thân khá lâu, nên giờ lấy vợ hơi bị khó của nó. Em ngày xưa, bà xã em fải dỗ mãi, em mới chịu lấy.

Trước tiên, em nghĩ, bác với chị ấy nên sống thử một thời gian đã, cho nó quen dần dần, sau này okie rồi mới cưới. Bác giờ như con bệnh mới khỏi, còn yếu, mà giã thuốc bổ quá, không khéo chết chứ chẳng chơi.
Big Horn
15-05-07, 16:01
Dạo này em các bác đang băn khoăn không biết thế nào nên vào đây hỏi các bác tý. Theo các bác thì zai bao tuổi thì không nên lấy vợ nữa, thằng bạn em đứa thì bảo lấy đi đứa thì bảo sống được đến từng này tuổi rồi còn bày đặt lấy vợ, cứ ở vậy cho gái nó thèm em là em hoang mang quá :gossip:
Anh nghĩ Pê Đê lấy vợ làm đ óe gì nữa, cái liếp tày giời đó còn chưa kinh sao ku. Cứ để kiểu mỡ treo miệng mèo thế cho nó lành và thêm hưng phấn em ạ, còn không thì qua Làng Mai nhé!
Mecado
15-05-07, 16:07
Khổ thân bác Đông em ! Thế đé,o nào bác hơn tuổi em lại đi theo con đường của em mấy năm về trước. Cứ nghĩ đến có vợ là sợ vãi cả lái tại nhìn gương mấy ông anh đi trước mà khiếp. Em bác đã chấm dứt quả lăn tăn năm ngoái rồi cũng thấy nhẹ người bác ạ. Thật sự lấy vợ vào nhiều lúc bực bỏ mẹ, nhiều lúc nó nói nhiều lèm bèm vãi cả lái ù mẹ hết cả tai chỉ vì một cái đâu đâu em sợ nhất điểm này. Được cái ở viện về nhà là cơm ngon canh ngọt, nhiều lúc đi nhậu xỉn về thấy con bé xô chậu, lau mặt, tháo giầy thay quần áo, nấu cháo gà hầm sâm cho mình ăn lại sức rồi thủ thỉ anh chẳng biết giữ sức khỏe gì cả cũng thấy nở khúc ruột bác à. Chết thì đằng nào cũng chết " không ai chết hai lần bởi cùng một con vợ" bác em cố lên. Hay bác học kiểu em lấy mẹ nó vợ nước ngoài đây này, lúc a cay lên quát bằng tiếng lóng nó đé,o hiểu vẫn cười tươi giảm stress ra phết bác em.
Mà lâu lắm em mới thấy thằng Lút em giai em nói câu hay .
Trước tiên, em nghĩ, bác với chị ấy nên sống thử một thời gian đã, cho nó quen dần dần, sau này okie rồi mới cưới. Bác giờ như con bệnh mới khỏi, còn yếu, mà giã thuốc bổ quá, không khéo chết chứ chẳng chơi. Em bác CŨNG SỐNG THỬ 7 tháng đấy !!!
Salut
15-05-07, 16:13
Hehe, chú Mẹc lấy gái Đại Hàn hả? Anh thấy, nhiều khi gái Đại Hàn còn ngố hơn cả thôn nữ VN. Hehe... Chú xác nhận giùm anh, hay là tại anh hôm đó gặp gái ngẫn?!
Big Horn
15-05-07, 16:23
Lut bẩu thôn nữ VN vùng nào xế? Gái vùng sâu vùng xa miệt Vàm Cỏ Đông, Vàm cỏ Tây thì anh còn châm chước ... chứ gái Mít Hải Phòng mí lại Hà Lội nhà chú mà ngẫn thì anh thật chú chả hiểu chó gì về tình hình các em ló trong nước gì sất cã.

Ku Mẹc vào rọ rồi mà còn gầm gừ được nữa cơ à? Anh tưởng các bạn khi lấy vợ vào rồi thì tu chí, chân chỉ hạt bột làm ăn chí thú lo cho gia đình, cho vợ cho con như anh chứ nhể? :sword:
Mecado
15-05-07, 16:37
Ngẫn là ngãn thế đé,o lào Lút em anh ngẫn thì có. Bọn Hàn khôn như ranh, đé,o tin lấy thử xem. Khoai không to xiền không nhiều nó chả cho ăn kim chi suốt ngày đé,o đau dạ dày mà chết mới lạ. Bác Lão ma em vào rọ mới đé,o dám gầm gừ chứ em gầm gừ tốt vì nó có hiểu là em gầm gừ đé,o đâu :))
Salut
15-05-07, 16:49
Anh đang đề cập tới vấn đề tình dục. Chứ gái đứa đé,o nào chả thích tiền. Ku húng nó vừa vừa thôi. Anh em đang bàn chuyện gái mú, nên tao nhã một chút.

Có lần anh đi chơi, trong đoàn có một em Đại Hàn, nhìn công nhận là múp. Hồi đó chưa vợ con, cho nên cũng nghĩ chuyện giao lưu một chút. Tối anh kêu nó qua uống Soju. Uống một chặp anh đè nó ra. Anh tướng tá miễn bàn, cho nên, nó thèm anh từ trước rồi, nếu anh không đè nó, thì sau một chai Soju nữa thì nó cũng đè anh, nên anh mần trước cho đỡ bị mang tiếng.

Tới đoạn warm-up, anh bảo nó làm thế này, thế này, con bé vừa làm vừa nhắm mắt, quay mặt đi, miệng bụm lại như sắp khóc. Anh lúc đấy buồn cười quá, quên mịa nó cả mất là đang làm tình. :D Ý anh bẩu nó ngẫn là ngẫn như thế, chứ có ý gì khác đâu.

Anh thấy tụi Hàn đi ra nước ngoài như thế, không hiểu tụi trong nước thế nào. Với lại anh cũng không gặp nhiều lắm, nên mới nhờ chú vô xác nhận. Mong chú đừng nóng, mà vui lòng cho anh em chút kiến thức.
freefish
15-05-07, 16:55
Lại nói đến Lạng.

Từ khi Una xuất hiện, Lạng tung chưởng kịch lực. Nào là tiến sĩ thực vật học ở Anh, lại sắp mua nhà 1 tỷ tư ở Việt Nam, hơn 30 tí nhưng mới làm tình có duy nhất một lần. Tiền đào ra đâu lắm thế. Thơ ca suốt ngày, chắc không phải giàu nhờ chứng khoán. Bản chất Lạng hiền lành sợ chết, không đủ gan cướp nhà băng. Xổ số kiến thiết dĩ nhiên là không, vì nếu Lạng trúng số tiền to thế thì báo lá cải đã đăng ầm lên rồi. Của hồi môn các cụ lại càng không vì nhà Lạng bần cố nông chính gốc. Chỉ có một con đường là tiến sĩ sinh vật học nhà mình trồng cần sa trong nhà.

Anh đề nghị các bạn noi gương Lạng và anh bầu Lạng làm người đàn ông Thăng Long của năm.
Bóng Nhựa
15-05-07, 17:31
Nếu ko thấy cần lấy vợ thì chả nên lấy. Bạn bè khuyên nhủ gì thì kệ thôi.


Lấy vợ mất rất nhiều thứ tự do. Và nếu ko có khả năng kinh tế mạnh thì đừng lấy vợ, lấy xong về lấy gì mà ăn ? Lương bác PD ko biết nhiêu / tháng ?

Dưới 10 triệu / tháng = ko nên lấy , ăn uống tiêu pha riêng mình cũng đã hết rồi, lấy đâu ra nuôi con ?

Còn chiện ở nhờ nhà bố mẹ hay bên vợ nữa chứ ? Trai phải tự lập, ko thì chán lắm, tiền nhà bét ra cũng 2 triệu / tháng

Gái mà lấy trai kém cũng ko tốt, ắt là loại gái kém. Cho nên bác lấy bừa là thể nào cũng vớ phải gái vớ vẩn.
Bóng Nhựa
15-05-07, 17:50
Lại nói đến Lạng.

chắc không phải giàu nhờ chứng khoán.

Anh đề nghị các bạn noi gương Lạng và anh bầu Lạng làm người đàn ông Thăng Long của năm.


Bác nghĩ em ko chơi chứng khoán à ?
gió
15-05-07, 18:32
Gái mà lấy trai kém cũng ko tốt, ắt là loại gái kém.
Đoạn này bác hơi bị nhầm. Trời sinh ra hiện tượng phổ biến bông hoa nhài cắm bãi c trâu chính là để đảm bảo cân bằng XH đấy. Nếu không mà như bác nói thì XH đã phân hóa rất rõ thành một loại người cực đẹp cực giàu và một loại người cực xấu cực nghèo rồi.
Bóng Nhựa
15-05-07, 19:05
Theo mình thì giai gái THƯỜNG THƯƠNG nói chung nó cũng lấy loại ngang hàng về

- trình độ, hay môi trường xã hội , ví dụ con cán bộ lấy con cán bộ, chị cử nhân lấy anh cử nhân, con nhà buôn bán lấy con nhà buôn bán; đã đi du học Tây về lấy đi Tây về, mình rất ít thấy gái đi Tây về lấy giai ở nhà, ngược lại thì có

- kinh tế : cự phú lấy cự phú hay ít ra trung lưu, nghèo lấy nghèo

còn xấu đẹp hình thể ko nói được, cứ là loạn xì ngầu


đại khái thế
Big Horn
15-05-07, 20:11
Anh thật, chiện 100 năm là chiện đại sự dưng mà cơ diên nó chưa tới thì có tìm có bới có quảng cáo như ku Lạng cũng chả nước non mẹ gì. Thời buổi giờ, trâu cọc đều như nhau. Phải duyên phải số là vồ lấy nhau, thì mới lành mạnh cho cả hai, cả về tâm lý và sinh lý cũng vậy. Life is short, biết thế nào mà kén cá chọn cơm để phí phạm tuổi xuân một cách vố lý và làm tụt hết cả hứng của một số thứ khác.

Nói chung zai hay gái mà luôn bị nhức đầu, mất ngủ, mệt mỏi ... vv.vv... thiếu tập trung trong công việc, học hành giảm khả năng sáng suốt là do bị stress, lo lắng về tương lai, hạnh phúc ... cần nên lập gia đình để giải tỏa những hụt hẫng và làm cân bằng trong tâm lý và sinh lý. Do đó, chiện zai già mí lại các em gái trẻ có ngồng cần nên tìm nơi nâng trym sửa bým càng sớm cáng tốt, đừng chần chừ nữa thời gian của các bạn không còn là bao nữ đâu. Lets do it!
freefish
15-05-07, 21:04
Lúc vẫn còn tuổi hai mươi yêu dấu thì còn mơ còn mộng chứ lúc sau khi đã ba chục căm hờn rồi thì cái chuyện lấy vợ chọn chồng nó cũng gần gần như chọn con trâu tốt, chọn con bò hay thế thôi các bạn ạ. Thậm chí còn chọn đ'eo được nữa cơ.

Ngoài 30, nhất là 33, 35 là cuộc đời người ta oải lắm rồi, thậm chí họ không còn hứng thú nhiều lắm với chuyện vợ con bồng bế nữa. Đó là sức ỳ kinh khủng của những năm tháng tự do và có phần vô trách nhiệm.

Cho nên thấy em nào được được thì khợp đại đi. Công danh sự nghiệp thì biết bao giờ mới xong. Không yêu cũng cưới, cưới rồi yêu cũng chưa muộn. Chứ chờ đến lúc yêu thắm thiết rồi mới cưới thì bao giờ cho đến tháng Mười.

Trai, theo anh lấy vợ trước 30 là đẹp. Gái nên lấy chồng trước 25.
clock
15-05-07, 21:06
Vào buôn chuyện với các bác tí cho vui. Cơ quan em có bác tầm 50, yêu một em mới ra trường. Thế rồi tình yêu đơm hoa kết trái đến độ chín muồi. Không thể chịu đựng được nữa, bác này rủ thêm 4 ông bạn cùng lứa về quê sweetheart để xin phép ông bô bà bô cho phép 2 đứa quan hệ chính thức.

Về đến quê, sau khi các bên đã yên vị, bà mẹ vợ (trên 40) mới bẽn lẽn hỏi:

- Em hỏi khí không phải, trong các bác đây, bác nào thương cháu nhà em?

Đời công nhận éo le!
hat.tieu
15-05-07, 21:26
Tặng anh Phuongdong câu thơ không rõ nguồn gốc.

Cám ơn hoa đã vì ta nở
Thế giới vui từ nỗi lẻ loi

Anh định vui đời lẻ loi ngắm hoa mỗi sáng, hay là:


Rồi buổi ưu sầu em với tôi
Nhìn nhau cũng đủ lãng quên đời.
Vai kề một mái thơ phong nguyệt,
Hạnh phúc xa xa mỉm miệng cười...
Đinh Hùng - Tự tình dưới hoa
Bóng Nhựa
16-05-07, 00:33
bác Bighorn mí Fish nói chiện chán nhỉ, cứ như gái là món đồ hay thwus vú em bảo mẫu nó về để chăm cho mình í

Giai ngon = có thể tự lập mọi chiện, ngay cả ăn uống, may vá. chả có gì khó cả


Vậy lấy gái về ko phải để nó chăm cho mình ( tư tưởng giai VN ỉ lại )


**** cũng ko phải , vì cần chiện tình dục thì cứ thủ dâm là xong, chả cần gái


Vậy lấy gái là để chia sẻ, nói chiện, cười phe phé, tâm sự, thủ thỉ... tất nhiên có ****. tất nhiên nó yêu mình thì nó chăm thôi, nhưng đó ko phải là mục đích


Fish bảo cái gì mà oải với chả mệt, chán quá đi. Bạn mình già rồi nó còn ko thế, sao mình lại thế ?

Ko yêu mà cưới = vứt . Bạn nào làm chiện này sẽ thất vọng cho mà xem
Nắng sớm
16-05-07, 00:54
Bác Lạng em quan niệm iêu bay bổng quá nhỉ. Lấy vợ chỉ để chia sẻ, nói chiện, cười phe phé, thủ thỉ và có cả chiện tế nhị không dám viết ra kia nữa thì lấy làm gì. Mơ mộng hão huyền trăng sao quá gái nó lại bảo bác chỉ được cái điêu :D

Trai ngon biết tự nấu ăn để đôi khi cùng vợ quấn quít trong bếp tán tỉnh ôm ấp mặn nồng tí ti trong bếp để có bữa ăn đầm ấm. Chứ trai ngon không phải ngon để lấy vợ về không cần nó chăm mình, tình yêu đôi lứa nó có nhưng lấy nhau vào tình cảm đó gắn bó sâu đậm hơn là nhờ chăm sóc lẫn nhau, giận hờn yêu ghét đôi khi với nhau. Chứ bác em cứ mô hình hóa ý tưởng mình lên thế để câu gái, e rằng chỉ câu được gái ngẫn và xấu.

Lại nói đến chiện bác em 30 tuổi mà mới QHTD mỗi một lần, nghe mà não hết cả lòng :4:

Ôi trời :)
freefish
16-05-07, 00:58
Lạng phải U50 tâm hồn mới hết teen.
Bóng Nhựa
16-05-07, 01:11
Bác Lạng em quan niệm iêu bay bổng quá nhỉ. Lấy vợ chỉ để chia sẻ, nói chiện, cười phe phé, thủ thỉ và có cả chiện tế nhị không dám viết ra kia nữa thì lấy làm gì. Mơ mộng hão huyền trăng sao quá gái nó lại bảo bác chỉ được cái điêu :D

Trai ngon biết tự nấu ăn để đôi khi cùng vợ quấn quít trong bếp tán tỉnh ôm ấp mặn nồng tí ti trong bếp để có bữa ăn đầm ấm. Chứ trai ngon không phải ngon để lấy vợ về không cần nó chăm mình, tình yêu đôi lứa nó có nhưng lấy nhau vào tình cảm đó gắn bó sâu đậm hơn là nhờ chăm sóc lẫn nhau, giận hờn yêu ghét đôi khi với nhau. Chứ bác em cứ mô hình hóa ý tưởng mình lên thế để câu gái, e rằng chỉ câu được gái ngẫn và xấu.

Lại nói đến chiện bác em 30 tuổi mà mới QHTD mỗi một lần, nghe mà não hết cả lòng :4:

Ôi trời :)


Wolf chả hiểu gì

Anh bảo là giai ngon = giai tự lập trong mọi chuyện. Mấy cái ăn uống có gì là khó ? Anh chú còn đi chợ rửa bát giặt quần áo, khâu khuy lấy có gì là khó đâu

Anh có lẽ khác chú, anh thích nói chiện với vợ anh, chứ láy vợ mà ko chia sẻ được gì thì lấy mẹ nó ô sin nhà quê thiếu gì, ngay cả gái Hà Nội mà nó sẵn sàng phục vụ anh cũng có cả đống
Bóng Nhựa
16-05-07, 01:11
Lạng phải U50 tâm hồn mới hết teen.


Luôn luôn teen, dù có 100
Nắng sớm
16-05-07, 01:17
Wolf chả hiểu gì

Anh bảo là giai ngon = giai tự lập trong mọi chuyện. Mấy cái ăn uống có gì là khó ? Anh chú còn đi chợ rửa bát giặt quần áo, khâu khuy lấy có gì là khó đâu

Anh có lẽ khác chú, anh thích nói chiện với vợ anh, chứ láy vợ mà ko chia sẻ được gì thì lấy mẹ nó ô sin nhà quê thiếu gì, ngay cả gái Hà Nội mà nó sẵn sàng phục vụ anh cũng có cả đốngHí hí

Tất nhiên lấy vợ là có chia, có share có đủ cả. Nhưng bác em không cần phải nói với tất cả mọi người về quan niệm cực kì bay bổng như thế và việc bác em nói rằng bác em 30 rồi mà mới chỉ có làm chiện kia 1 lần thì nên chỉ nói với duy nhất một gái lúc gái đó đang nằm trong vòng tay của bác thôi. Lúc đó đầu các em nó mụ mị may ra nó còn tin, chứ oang oang thế này thì thiệt lắm :D


ngay cả gái Hà Nội mà nó sẵn sàng phục vụ anh cũng có cả đống

Hí hí
freefish
16-05-07, 01:39
Ngẫu hứng Lắcku

Con bà nó
Chưa vợ thì thích lấy
Lấy rồi lại chán ngấy
Dốc đời bên kia trẻ trung
Dốc đời bên này kết cục là bữa ngủ ngàn thu với côn trùng
Tiếp mí chả hiện
Chạy đâu cũng không thoát
Tụng kinh thì mỏi mồm
Nhịn sex thà chết còn hơn
Giáo lý phật pháp dăm câu đã thấy chân tay bải hoải kặt đái lung tung
Thôi thì cố
Nuôi vợ nuôi con
Để con mình khi khôn lớn
Nó lại sống như mình
Rồi nó lại đẻ ra cháu mình
Rồi thằng cháu đấy lại sống như thằng cha nó
Nếu thằng nào muốn đổi đời
Nộp ngàn ơ rô vào trại Mai tu trọn tháng
Nghĩ mà ngao ngán
Nắng sớm
16-05-07, 01:42
Nói thật thì em thấy chuyện sống thử cũng không hay và nếu có em gái nào hỏi em về vụ sống thử này thì em khuyên không nên, nhưng tính ra em cũng sống thử hơn 5 năm nay rồi. Chẳng biết thế nào, có khi sắp tới em cũng lấy vợ.

Có khi thế thật. :D
xeko
16-05-07, 02:14
E nghĩ chuyển cái tóp píc như thế này hay hơn: Giai có bao nhiêu tiền thì nên lấy vợ :D. Tuổi thì có (nhéo) gì các bác :P!
xeko
16-05-07, 02:16
Nói thật thì em thấy chuyện sống thử cũng không hay và nếu có em gái nào hỏi em về vụ sống thử này thì em khuyên không nên, nhưng tính ra em cũng sống thử hơn 5 năm nay rồi. Chẳng biết thế nào, có khi sắp tới em cũng lấy vợ.

Có khi thế thật. :D


A' a', thế Wol phải lấy chị nào cũng sống thử 5 năm rồi thôi, nồi nào úp vung lấy mà lị, các cụ nói cấm có sai =)). Wol có chịu ko?
Biển Xanh
16-05-07, 02:46
E nghĩ chuyển cái tóp píc như thế này hay hơn: Giai có bao nhiêu tiền thì nên lấy vợ :D. Tuổi thì có (nhéo) gì các bác :P!

Lâu lắm mới thấy một câu nói hay và thực tế. Tuổi tiếc quan trọng gì, có tiền thì kể cả tám mấy tuổi như cái lão gì triệu phú mà vừa mới cưới được 1 năm đã chết ý, thì cũng cưới được chứ sao.

Đùa thế thôi chứ em chả thích cưới cho đến khi nào em muốn có baby, khi nào em cảm thấy thích có một đứa trẻ con trong nhà thì khi đó em sẽ đòi cưới. Đối với em trách nhiệm gia đình và sự cam kết chính thức với nhau nên bắt đầu khi đã có baby rồi (ý em là trước khi có baby), vì phụ nữ có con rồi xấu nhanh lắm nên em phải nắm đằng chuôi, còn trước khi có baby thì em chả cần...híhi'
Gaup
16-05-07, 03:46
Nói thật thì em thấy chuyện sống thử cũng không hay và nếu có em gái nào hỏi em về vụ sống thử này thì em khuyên không nên, nhưng tính ra em cũng sống thử hơn 5 năm nay rồi. Chẳng biết thế nào, có khi sắp tới em cũng lấy vợ.

Có khi thế thật. :D

Wolf nói thế nào chứ 5 năm thì là sống thật rồi, còn thử gì nữa.

Thử thì tức là phải 2 tuần 3 tuần bao giờ hết tiền thì giải tán cơ.
Bóng Nhựa
16-05-07, 04:09
Đối với em trách nhiệm gia đình và sự cam kết chính thức với nhau nên bắt đầu khi đã có baby rồi (ý em là trước khi có baby), vì phụ nữ có con rồi xấu nhanh lắm nên em phải nắm đằng chuôi


Câu này có nghĩa là BX muốn thế này phải ko :

Fkuc xong có baby và luôn thể làm đám cưới luôn phải ko ?


Tức là dùng baby nắm thằng giai lại phải ko ?


Nếu đúng thế, sao anh ko gặp BX trước nhỉ ? Phí quá !!!

Gái cũ của anh chiên môn đòi cưới thì mới chịu có baby.
Gaup
16-05-07, 04:15
Lạng gặp BX trước thì làm sao?

Lạng mới hợp em ý có mỗi quan điểm về ăn kơm trước kẻng cái đã tưởng là xông vào mà vồ được ngay con nhà người ta, nhờ BX nhờ.

Anh thấy may mà BX với Lạng chưa bao giờ gặp nhau, gặp rồi nàng lại tưởng TL toàn giai như Lạng chắc nàng chạy mất, thế là chỉ còn lại mỗi Lạng đóng khố ngồi dưới đất thẩm du cho anh.

Nhờ.
Bóng Nhựa
16-05-07, 04:22
BX ko chạy đâu


Gái mà gặp Lạng ko chạy bao giờ cả, cùng lắm nó chê mình xấu giai thôi


Chứ mình trình tiến sỹ đấy
Gaup
16-05-07, 04:27
Tiến sỹ mà xấu giai thì cũng vẫn chạy như thường.

À phải nói: Tiến sỹ thì còn tha thứ được chứ lại còn thêm xấu giai nữa thì là phải chạy khẩn trương.

Lấy tiến sỹ về suốt ngày phải tán nhảm những thứ trên trời dưới biển, từ việc rửa bát quét nhà đến việc ấy nhau cũng phải có phương pháp luận, literature review, hồi quy một biến nhiều biến, nhóm kiểm soát nhóm điều chỉnh, này kia thì chết. Cãi nhau vô hồi kỳ trận thấy cái mặt câng câng của nó đã ghét rồi mà cái mặt đấy lại còn xấu nữa thì ôi thôi chết ngất luôn mất - Ợ ợ...
Biển Xanh
16-05-07, 04:32
Ối giời em tý nữa thì sặc vì cười. Em cũng vì gặp anh Gấu trước nên cứ ngỡ là TL toàn người như Gấu nên cứ kiên nhẫn chờ, chờ, chờ, chờ gần 2 năm rồi mà vỡ mộng hóa ra TL chỉ có mỗi Gấu để câu khách.

Đúng rồi BX không chạy đâu, BX sau khi gặp Lạng sẽ đứng yên và thề không bao giờ lấy chồng nữa.
Salut
16-05-07, 04:36
Trước anh có gửi một tham luận lên đây, không rõ nằm ở đâu, nhưng đại ý là, học vấn càng cao thì kèn sáo càng hoành tráng. Nghiên cứu này của tụi Mỹ làm, chắc là chính cbn xác rồi còn gì.

Vấn đề sống thử rất là tốt, vì tiết kiệm những chi fí không đáng có do ly dị đem lại.
nghuy
16-05-07, 04:38
Thời này còn thử gì nữa mấy cha nội, giờ có ai lấy nhau nữa đâu mà mấy cha còn ngồi bàn sống thử với sống thiệt.
Salut
16-05-07, 05:44
Nói thật thì em thấy chuyện sống thử cũng không hay và nếu có em gái nào hỏi em về vụ sống thử này thì em khuyên không nên, nhưng tính ra em cũng sống thử hơn 5 năm nay rồi. Chẳng biết thế nào, có khi sắp tới em cũng lấy vợ.

Có khi thế thật. :D

Bác cố thêm hai năm nữa đi. Qua được cái ngưỡng 7 năm là hết lăn tăn.

@xeko: xeko hình như là giai, giả vờ đeo bým để lừa tụi anh. Hí hí... :gossip:
Salut
16-05-07, 05:48
Lâu lắm mới thấy một câu nói hay và thực tế. Tuổi tiếc quan trọng gì, có tiền thì kể cả tám mấy tuổi như cái lão gì triệu phú mà vừa mới cưới được 1 năm đã chết ý, thì cũng cưới được chứ sao.

Đùa thế thôi chứ em chả thích cưới cho đến khi nào em muốn có baby, khi nào em cảm thấy thích có một đứa trẻ con trong nhà thì khi đó em sẽ đòi cưới. Đối với em trách nhiệm gia đình và sự cam kết chính thức với nhau nên bắt đầu khi đã có baby rồi (ý em là trước khi có baby), vì phụ nữ có con rồi xấu nhanh lắm nên em phải nắm đằng chuôi, còn trước khi có baby thì em chả cần...híhi'

Đọc cái này không hiểu sao cứ nghĩ tới mấy cái tiệm đại hạ giá vì sắp dẹp tiệm.
Nắng sớm
16-05-07, 06:06
Wolf nói thế nào chứ 5 năm thì là sống thật rồi, còn thử gì nữa.

Thử thì tức là phải 2 tuần 3 tuần bao giờ hết tiền thì giải tán cơ.


Hí hí,

Thật ra thì em hơi khó tính và hình như đòi hỏi của em về người vợ tương lai có vẻ hơi bị cao so với thời buổi hiện giờ. Em tìm một cô vợ hiền lành chân chất có vẻ tin tưởng được, hơi tinh tế một tí, đối xử với đa phần bạn bè và nói chung là hành xử như em trong tất cả các mối quan hệ của em trong đời thường, gia đình có nền tảng hạnh phúc bố mẹ ok, không hay cãi cọ li dị các kiểu.

Em tìm và em đã thấy, thấy rồi sống với nhau 1 2 năm lại bỏ. Cũng là từ phía em cả, em cảm thấy chưa ok, có gì khúc mắc. Em lại lặng lẽ ra đi mà chẳng bao giờ giải thích cái gì cả, các cô bé đều ở lại với những lí giải tự đưa ra và những thắc mắc đến tận mãi sau.

Cô bé hiện tại em đang có là cô bé thứ 7 em đã sống thử :D ( anh xin lỗi các em gái đã thần tượng anh :4:). Có người ít nhất thì 3 tháng, nhiều nhất là 3 năm và có thể dài hơn vì con số 3 năm là đang ở thời điểm hiện tại, có lẽ cô bé này sẽ kết thúc đời giai của em :D. Trong vòng 5 năm trở lại đây thì mối quan hệ kiểu ''sống thử'' mà em đã đề cập ở trên diễn ra liên tiếp nhất vì em không ở chung với gia đình nhiều lắm.

Nói chung thì vui vẻ cũng có mà buồn cũng có, quan niệm và đòi hỏi của em về phía kia cũng thế mà giảm đi. Có lẽ em rộng mở hơn trong vấn đề đánh giá của mình. Nền tảng của cuộc sống chung này là sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người, yêu thương và đùm bọc nhau và tuyệt đối không lừa dối nhau điều gì nhưng ai cũng có khoảng riêng đủ rộng của mình.

Khi yêu nhau và đâm òa vào nhau như hai con thiêu thân thì có ai nghĩ đó là sống thử, yêu rồi bắt đầu đến đoạn tìm hiểu lẫn nhau mới biết đó là sống thử. Phía em thì chẳng bao giờ các em gái phải thất vọng khi yêu vì em thẳng thắn và thật thà, em yêu nhiệt cuồng và chân thành nhưng đúng là chỉ trong 1 thời gian ngắn. Cuối cùng sau sống thật mới nhận ra đó đúng chỉ là sống thử.

Nhiều lần em muốn chia tay và trở về với cuộc sống đơn lẻ, nhưng không chia tay nổi. Đa số các cô gái quen và yêu em đều theo nếp nghĩ và cách sống của em và đa phần là nể sợ và yêu thương em quên cả bản thân mình. Chính vì thế mà em rất là day dứt khi chia tay với một ai đó trong số đó. Nếu sống gần nhau chắc em chia tay không nổi, nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy mà hết năm này đến năm khác em thay đổi chỗ ở và địa điểm liên miên nên chia tay cũng khá dễ dàng với chính bản thân em, mặc dù cũng bứt rứt lắm, thương lắm.

Em ra đi mà chẳng nói câu nào, để lại trong tim bao nhiêu cô gái những lí giải tự thân và những lời trách móc cuộc sống kiểu '' đời là thế'', thỉnh thoảng em cũng nhận được những lá thư trách hờn rất chi là đàn bà , rất chi là con gái, những lời oán trách thậm chí chửi bới đầy vẻ níu giữ ẩn sâu là tình yêu bất diệt đọc lên mà não hết cả lòng.

Nhiều khi em cũng liên lạc lại với các cô, mắng cho các ả một trận cái tội khinh đời. Nhưng em biết mắng làm sao, vì kẻ gây ra là chính em.

Híc

Vài lời thú tội, :(


Các em gái đừng dại mà vì một vài giây phút nhiệt cuồng mà quên đi tất cả, nhưng đôi khi dại một tí cũng có cái hay của nó, chẳng đi đâu mà thiệt. :D
Salut
16-05-07, 06:19
Có khi tôn Wolf lên làm Ông Cụ mới của chúng mình, các bác nhể. ;) Đẽ,o gái đến mức thế này cơ mà. Ông Cụ có khi còn fải gọi bằng cụ, em thật.

Nói chung người ta bảo, chỉ nên thẩm du chứ không nên tự tay bóp.... Bác chắc hiểu ý em. Em đọc thì thấy bác mâu thuẫn nhiều lắm.
Nắng sớm
16-05-07, 06:23
Vầng, chính em cho đến tận bây giờ em vẫn còn mâu thuẫn mà bác em. Nhiều khi em thấy mình vẫn chỉ là cậu trẻ không hơn không kém, không biết đến tận bao giờ em mới già được một tí để có quyết định đúng đắn là lấy vợ. :(

:D


Nhưng mà thật, em chả hiểu bác em bảo em tự tay bóp mình chỗ nào, giải thích em phát.
Salut
16-05-07, 06:27
Ơ kìa, cái nhà bác này hay thiệt. Thì mâu thuẫn là tự tay bóp chứ còn chi chi nữa mà bác còn fải vặn vẹo em? Vấn đề của bác là, bác còn trí tưởng tượng fong fú quá. Thôi, em chờ bác tới tuổi của bác Lạng, hay bác Phuongdong em vậy. Lúc đó, em vẫn còn răng ăn bánh kẹo của bác mời. :)
Nắng sớm
16-05-07, 06:33
Nhà bác Salut vô duyên, chả hiểu bác em nói gì.
Salut
16-05-07, 06:37
Thế bác định nói gì, bác nói rõ em nghe. Bác không biết từ salut ở trên đây có nghĩa là ngẫn hay sao? :D Bác nói rõ ràng, mạch lạc, may ra thì em hiểu. :D
Nắng sớm
16-05-07, 06:52
Em đang đọc cái ''Tối nay có việc không về nhà'' đoạn ''Câu chuyện số 13: Hợp Tan Theo Duyên Số'' cũng hay. Các bác vào xem. Em copy ra đây không được vì nó dạng prc.

Thật tình kiếm được một cô vợ mà mình tin tưởng được mà giao thân trao phận thì hơi bị khó. Mình như thế này mà bị cắm sừng thì thôi rồi ngu người :(


Link: http://tnxm.net/showthread.php?p=101592#post101592

@Bác Lút: Không nói chiện với bác em, vô diên và nhạt nhẽo hết mức :D
lý sáng chỉ
16-05-07, 09:21
Ối giời, bác Đông em sau khi tham khảo những ý kiến chỉ đạo của đồng bào TL, chắc cũng chả sáng ra được tí déo nào nhể? Đèo mịe, người ta hỏi giai chừng nào lấy vợ thì chuẩn, các bác em lại cứ nói cái déo gì sống thử mới lị sống thật, có khác déo nào một người hỏi thịt gà có ngon không, các bác em lại bẩu thịt vịt rất béo, chán. Đây, để em giả nhời bác Đông em, mà em đã nói cái gì, là tuyền nói leo theo sách, nên nó chính xác và mang tính triết đến kinh.

Có ít nhất 2 đại Hải đăng đã đề cập đến tuổi lập gia đình của giai. Thứ nhất là Hải đăng danh nổi như cồn - Platon. Vầng, bác Đông em nếu đang sống chiến đấu và học tập theo định hướng XHCN, thì nên lập gia đình theo cách xây dựng CNCS của HD Platon như sau:


Cần phải rút kinh nghiệm trong kỹ thuật nuôi súc vật: người ta đã thành công trong việc pha giống bò để có những con bò to lớn khoẻ mạnh, tại sao người ta không áp dụng những kỹ thuật tương tự trong việc đào tạo giống người. Cho đứa trẻ một nền giáo dục thích hợp chưa đủ, cần phải cho nó một giống tốt. Sự giáo dục phải bắt đầu trước khi đứa bé ra đời. Vì lẽ đó, không một người đàn ông hoặc đàn bà nào được phép gầy giống và sinh đẻ nếu họ không hoàn toàn khoẻ mạnh. Muốn làm giá thú trước hết phải có chứng chỉ sức khoẻ.
Người đàn ông chỉ được phép gây giống nếu trên 30 tuổi và dưới 45 tuổi. Người đàn bà chỉ được phép sinh đẻ nếu trên 20 tuổi và dưới 40 tuổi. Những người đàn ông khoẻ mạnh trên 35 tuổi mà không chịu lập gia đình sẽ bị đánh thuế nặng. Những hài nhi ra đời một cách bất hợp pháp hoặc tàn tật ốm yếu sẽ bị thủ tiêu. Sự giao hợp được tự do ngoài những thời kỳ cho phép với điều kiện là phải phá thai. Hôn thú giữa những người bà con sẽ bị cấm vì con cái sinh ra không được khoẻ mạnh. "Những phần tử ưu tú nhất trong phái nam cũng như trong phái nữ sẽ được giao hợp càng nhiều càng tốt. Những phần tử yếu kém chỉ được giao hợp với nhau. Tuy nhiên chỉ những hài nhi do những phần tử ưu tú sinh ra mới được nuôi dưỡng. Đó là phương pháp duy nhất để có một giống nòi ưu tú !"


Nếu bác Đông em vẫn cảm thấy chưa thuyết phục, thì đây, thêm một đại Hải đăng nữa danh nổi hơn cồn cho bác em tham khảo - HD Aristote đến từ thủ đô Hy Lạpppppppppppp


Thường thường trong gia đình chiến thắng không phải về tay kẻ có sức mạnh vật chất mà về tay kẻ biết nói nhiều và nói dai(1). Để cứu vãn nam giới khỏi thiệt thòi, Aristote khuyên nam giới chỉ nên lập gia đình vào lúc 37 tuổi và chỉ nên cưới những người vợ vào khoảng 20 tuổi. Một thiếu nữ vào khoảng 20 đủ sức đương đầu với một nam nhi vào
khoảng 30, do đó cần phải lấy người chồng vào khoảng 37 thì trật tự gia đình mới bảo toàn. Mặt khác, Aristote bênh vực cho thuyết của mình với nhận xét rằng với số tuổi chênh lệch ấy, khả năng sinh sản của hai vợ chồng mới có thể chấm dứt vào một lúc. Nếu người chồng còn khả năng này hoặc ngược lại thi đời sống gia đình sẽ khó khăn. Đối với nam giới tuổi chấm dứt sinh sản là 70, đối với nữ giới tuổi chấm dứt sinh sản là 50, do đó tuổi cưới hỏi cần phải phù hợp.


Nói chung, nói về tư vấn hôn nhân gia đình thì nói chung là, xin phép, em các bác là chuẩn, chuẩn đấy. Trình bầy mạch lạc đâu ra đó, nói có sách mách có chứng, hẳn bác Đông em thông suốt và hoàn toàn thỏa mãn rồi chứ ợ?


---------------------
(1) Cái này do HD Aristote gán cho nữ giới tính chất điêu toa to mồm, em nghĩ nếu HD mà gặp bác Gấu nhà TL mình thì chắc đã nghĩ khác đi, nhể các bác nhể?
Bóng Nhựa
16-05-07, 14:45
Thật tình kiếm được một cô vợ mà mình tin tưởng được mà giao thân trao phận thì hơi bị khó.


Kiếm được một đứa con gái mà mình có thể tin tưởng được để trao thân trao phận trao của cải trao hết mọi thứ cho nó thì cũng chả khóKiếm được một đứa con gái làm mình kích thích lâu dài, không chán nó thì mới khó.

Rất rất khó !!! Cực kỳ khó !!!Gái ngoan thì thiếu x gì, gái hay thì mới hiếm !!!
Hermes
16-05-07, 19:04
Tks cu sói đã ụp cuốn này cho anh em. Anh đọc một mạch hết rồi. Bác này viết rất khá, tuy hơi sến tị nhưng được cái sẽ đi vào lòng người đa số bạn đọc. Những trường hợp được mô tả trong sách hơn hẳn Hạnh Dung Trường Giang một cái đầu. Hay ở chỗ là tác giả chỉ nêu sự kiện chứ ít nhận xét, để mặc cho độc giả có kết luận vầ suy ngẫm riêng của mình. Tâm lý và hành xử của nhân vật cũng khá tự nhiên.

Thật ra trong XH VN no cơm ấm cật bây giờ, những trường hợp giống như trong sách đúng là đầy. Hỏi lão Hòa lão ma lão Đinh ở HN thì biết, chuyện cơm trưa mấy nhát @Phan An ngủ trưa chớp nhoáng nếu đe,o có thì thành tẩm hà quê với bạn bè cùng giới. Càng sống càng thấy đời cái đé,o gì cũng có thể xảy ra. Mỗi kẻ phải chọn ra một con đường để sống và mưu cầu hạnh phúc cho mình thôi. Bác PĐ và đồng bọn nên đọc thêm cuốn này để tham khảo.
CBN
16-05-07, 22:25
Thế đé,o nào ý nhở? Em tưởng lão Đông có 2 vợ 1 con rồi cơ mà?

Nghĩ cũng tội, tần này tuổi đầu rồi mà vẫn còn lăn tăn! Em thật, hôn nhân đúng là cái nhà vệ sinh công cộng.

À, tiện tô píc này của lão Đông, em nhờ 4c cho ý kiến về việc "Đàn ông đã có gia đình rồi thì có nên có bồ không?(1)"

Đề nghị các bạn chim non, em chã không vào lèm bèm những câu vô nghĩa!------------------------------------------------
(1) Bồ ở đây không phải là bồ để yêu mà chỉ để ấy thôi.
Gaup
16-05-07, 22:28
Ối giời, hôm nay là ngày gì mà cả chú Đào cả bác CBN đi vắng đã lâu đều về chơi một lượt thế này.
Big Horn
16-05-07, 22:33
tsb ku CBN, gớm ku đi đâu mà mất mặt, dạo này chắc xăng pha nhớt thường lắm sao mà nói chiện kiểu xò kim xỏ lá vậy?

Theo anh thì cứ mượn câu của ku Mẹc em anh giả nhời là ổn:

Vô tư đi, nhà anh có điều kiện!
thienanh
16-05-07, 23:00
Gái ngoan thì thiếu x gì, gái hay thì mới hiếm !!!

Bác Lạng, giúp em cái, hị hị
CBN
16-05-07, 23:11
Lão Ma dạo này đổi nick à? Mà thằng Lạng cũng đổi nick nữa... hố hố lạ nhỉ! Thằng Đào về rồi thì thằng Phải Gió có về không bác? Nó mà về anh em ta lại được ăn đụng sướng phải biết.

Ý em là em đang bàn về vấn đề đạo đức cơ. Dạo này em lại đang bị 1 cháu nó tấn công kinh người, mà cháu nó service tốt lắm cơ, khoản đấy nó mái thoải lắm. Mẹ nó, nhiều lúc ước mình trẻ thêm được 10 tuổi!

P/s: À, chào chú Gấu. Nghe giang hồ đồn, chú lại vừa mới cưỡng hiếp thằng nào hả?
Salut
16-05-07, 23:17
Khí số Thăng long lại vượng rồi. :) Vui fết. Lát rảnh, anh sẽ gửi một bản tham luận về chuyện bồ bịch này. Chú Con Ba Nô cứ an tâm.
Bóng Nhựa
16-05-07, 23:22
Lão Ma dạo này đổi nick à? Mà thằng Lạng cũng đổi nick nữa... hố hố lạ nhỉ! Thằng Đào về rồi thì thằng Phải Gió có về không bác? Nó mà về anh em ta lại được ăn đụng sướng phải biết.

Ý em là em đang bàn về vấn đề đạo đức cơ. Dạo này em lại đang bị 1 cháu nó tấn công kinh người, mà cháu nó service tốt lắm cơ, khoản đấy nó mái thoải lắm. Mẹ nó, nhiều lúc ước mình trẻ thêm được 10 tuổi!

P/s: À, chào chú Gấu. Nghe giang hồ đồn, chú lại vừa mới cưỡng hiếp thằng nào hả?


Chào bác CBN, gớm đi đâu để người ta nhớ thương, cả cu Đào đi rồi chị em sướt mướt khóc mãi, cả giai cũng khóc nữa, ngay chính em cũng nhớ nó lắm, hôm nay hai anh em về thật là vui mừng

Em chả bao giờ đổi nick cả, nguyên tắc thế rồi, chả việc gì phải đổi thay cả, có Lạng dùng Lạng thôi. Mà thỉnh thoảng vẫn dùng Lạng vì em biết có đứa nó muốn đọc em mà nó chỉ search Lạng thôi.


Nhưng bên ngoài thì dùng Bóng Nhựa vì nick Lạng ko ra được khỏi Hilton, giá mà admin nó merge hết các post em viết vào cùng dưới nick Lạng thì hay biết bao vì đằng nào cũng là em đằng sau cái nick dù pót bài ở đâu cũng thế, nhưng có lẽ trình admin tnxm đây ko làm được mí lại ở đây chơi VBulletin ko biết thế nào có làm được ko ???
Big Horn
16-05-07, 23:22
À, chiện nghiêm túc phỏng? Thế thì chú tự biên tự diễn đi, biết giả nhời sao cho đúng bây giờ? Có điều, nếu em ló và chú thiện chí gặp nhau chỉ ấy thôi để giải tỏa thì anh nghĩ cũng giống như chiện ăn bánh giả tiền í. Miễn sao cả hai đều biết cái giới hạn để stop!

take care

À, thằng dở hơi xơi cám nhợn tự cung cụ nó rồi, về là về thế đ óe nào mà ăn đụng đây?
CBN
16-05-07, 23:37
@Lạng: Thằng Gấu nó lù lù ở đây thây? Bảo nó merg cho, cái đó cần đé,o gì trình, mày thì cái đé,o gì cũng cứ phải trình. Anh nhìn thấy mày được 99% rồi hả, đẽo được thêm con nào chưa, nghe nói mày định mua nhà hả? Về VN anh để rẻ cho.

@Lão Ma: Không giống chiện bóc bánh giả tiền đâu, em sợ sự việc tiến triển hơn thế. Thật ra nhiều lúc ngồi một mình thì nhủ là thôi không tiếp tục nữa, nhưng mà gặp cháu nó lại đé,o chịu được bác ạ! Mà thằng Sanude nói đúng, gái càng học cao thì service càng tốt.

Gớm! Đấy, cháu nó chiều nay lại nhắn sms thứ 6 này lại có "chiến thuật" mới bác em ạ! Bác bảo em nhịn là em đé,o nghe đâu nhá!
Big Horn
16-05-07, 23:46
Ơ, thế thì hai đứa iu nhau thắm thiết thế cơ à? Máu di gan nhỉ? Chiện này anh nghĩ cũng hưng phấn phết đấy? Em ló mà chấp nhận thì chú cứ ca bài:

"Em mãi là người tình trăm năm".

Hay là hai đứa rủ nhau ra nước ngoài mà sống. Như thế là ổn nhất!

À quên, anh cũng đang định về Việt nam với gái của anh đây. Có gì thét mét về nhà cửa anh hỏi chú được không nhể?
CBN
17-05-07, 00:04
Không được!

Cháu nó chưa bao giờ đả động đến các chiện khác, em cũng lơ đi. Lúc đầu em nghi cháu này gài bẫy, cho "dính chưởng" rồi thì bắt lọ bắt chai, nhưng em bác món đó lại khá là tỉnh táo (thần kinh khá tốt, kể cả khi lên đến đỉnh, nghĩa quân không bao giờ có thể tiến sâu vào lòng địch được). Nhưng không phải, cháu nó không thích lấy chồng và rất thoải mái trong việc ấy, cháu nó cùng nghề với thằng Gấu - kinh tế rất tự chủ...

Nhiều lúc em đé,o hiểu nó thích đé,o gì ở mình? (vừa già vừa xấu, lại còn nhăn nheo, được mỗi cái râu dài kéo lại), mà em cũng chưa gặp loại nào như thế cả - cứ như là ngựa cái í! Bố tổ!
Hermes
17-05-07, 00:55
Lão CBN này nhà quê vãi nìn.

Cháu đấy em đoán 8x, chứ bọn 7x dở hơi cảm nhợn khư khư dùng chinh bẫy chồng làm cho sự nghiệp giải phóng trym bím tụt hậu mẹ nó cả vạn năm, lão sướng hơn à? Lão cứ vô tư đê cho em, nhà mình có điều kiện, nhất là lão đã có sách để đé,o dính, thì lo cái mẹ gì?

Lăn tăn nàm déo giề, đời là mấy cái ti. Déo mất tiền được phịch hàng ngon, mà còn nghĩ thì em thật, bác ngẫn mẹ nó rồi.
Hermes
17-05-07, 01:05
À em thêm cái này lão nhăn nheo chảy sệ ạ: lão cứ vô tư đi cho em, xác định just for fun. Nhưng nếu lão bụp nó rồi nghiện mịe nó luôn, rồi nó nhằm lúc lão vã quá mà nó chơi trò cấm vận để đòi yêu sách, nhá (mẹ, bao anh hùng TL chết trong váy gái kiểu này rồi đấy ạ, đé,o phải đùa), thì lão ngắm lão có còn tỉnh cái đầu trên mà phủi đít bỏ đi mặt lạnh như kứt ngâm@ Phải Gió được không?

Gái thời nay tuy mặc định là ngu nhưng cũng có lắm con khai thác hết được cái Trời cho nó trong sọ để sử dụng bým mà chơi lại đàn ông chúng ta. Lắm giai chã non đấu đé,o lại nó ấy chứ. Lão cứ phải gọi là tính trước dăm nước óanh cờ trận này cho em. Không cẩn thận lão tan cửa nát nhà chứ chả chơi.
Gaup
17-05-07, 01:20
Bác ơi, hàng mà chiến như thế thì chắc chắn là không giữ được làm của riêng đâu, chớ có tham mà dại.
Hermes
17-05-07, 01:23
Gấu lói dư kặt. Không giữ được làm của riêng thì mất léo gì mà không làm vài nhát? Mà bác có chắc là giữ làm của riêng ngữ ấy sướng hơn là hoa lá cành không?
Gaup
17-05-07, 01:28
Vàng ơi, sao lại mắng ông thế. Ông bảo đừng giữ làm của riêng chứ ông có bảo là không ăn tới ăn tấp all you can eat đâu. Nếu mà ăn được mãi thì cứ ăn chứ tội lìn gì mà không, dưng đừng quốc hữu hóa là được.
Hermes
17-05-07, 01:39
Ờ thì, lão nhăn nheo chắc chả ngu mà ham giữ. Phịch sao thì phịch chứ đừng để đến nước say quá mà xơi bả của Vàng như ông, ông nhể?
CBN
17-05-07, 09:39
Nó 8x thật, nhưng mà anh là 7x, nên cũng hơi lăn tăn. Hàng này chưa phải là public nhưng anh cũng không có ý định giữ làm của riêng (mà giữ thế đé,o nào được, phỏng ạ?).

Anh chiến cháu nó cũng được hơn 1 năm giời rồi, chỉ vì cái tội đi làm mặc váy ngắn không có underwear.

Thằng Hermes nói đúng ý anh, nhưng mà lo gì nó cấm vận, nguyên tắc của anh là không chơi em nào quá 2 năm.

Mà thằng Hermes này giọng nghe quen quen, nhỉ!
CBN
17-05-07, 09:43
Mà ku Sanude bảo có tham luận gì mà không thấy đâu. Lâu lâu không bàn luận chiện trym bím nhớ quá!
Salut
17-05-07, 16:55
Đang gõ. Đảm bảo sẽ giúp chú cảm nhận được câu, fợ là fợ mà cơm là cơm... Anh thấy đời nhiều khi éo cbn le.

T/B: Có gì, anh em ăn đụng cái nhỉ.
Hermes
17-05-07, 19:20
Anh đợi tham luận của ku Lút đây. Chỉ nhắc mày trước đừng có nói cái gì tất dĩ ngẫu các HĐ đã nói rồi. Mày tập trung chiên môn "đạo đức trong ngoại tình" cho anh. Kể ra lão ku nhão vẫn chư a thoát khỏi được tư duy tình yêu thời bao cấp.
Phuongdong
17-05-07, 19:53
Lúc vẫn còn tuổi hai mươi yêu dấu thì còn mơ còn mộng chứ lúc sau khi đã ba chục căm hờn rồi thì cái chuyện lấy vợ chọn chồng nó cũng gần gần như chọn con trâu tốt, chọn con bò hay thế thôi các bạn ạ. Thậm chí còn chọn đ'eo được nữa cơ.

Ngoài 30, nhất là 33, 35 là cuộc đời người ta oải lắm rồi, thậm chí họ không còn hứng thú nhiều lắm với chuyện vợ con bồng bế nữa. Đó là sức ỳ kinh khủng của những năm tháng tự do và có phần vô trách nhiệm.


Uh, có lẽ thế . Anh có một thằng em cũng nghĩ tương tự như chú, nó bảo em cũng thấy đe'0 có nhu cầu anh ạ, cần phịc phiếc thì gọi đâu chẳng được hàng thích đổi gió thì mấy thằng làm con xe đi xa chơi. Yêu đương thì mất thời gian mà gái trẻ thì đang bận bỏ mịa cứ đòi đi chơi, gái già thì giả nai như tuổi teen, Nhiều lúc nó phải bảo đời phải biết mình là ai chứ, thích bỏ mẹ còn cứ vẽ. Thế nên bây giờ nó vẫn tự do hai tiếng ngọt ngào.

Nhưng XH ở VN mà đến tầm này không lấy vợ lấy chồng y như rằng lắm chuyện, nhiều khi còn là tâm điểm của các nói chuyện đíu có mặt mình. Mệt quá đi. Suốt cả đời phải sống vì người khác.
Đại ca anh có câu : thằng nào cũng cả đời sống cho người khác, thế lúc nào sống cho mình, các bác em thử nghĩ xem các bác em sống cho người khác hay sống cho bác em ?
A.K
17-05-07, 20:36
Đời người có bao nhiêu lâu mà bác cứ lăn tăn? Miệng lưỡi đời thì khi thế này, khi thế khác. Cùng một sự việc mà quan điểm khác nhau cũng sẽ bàn tán khác nhau. Đời thì chỉ có 1 lần, bác có sống ngàn năm đâu mà đợi quan điểm thay đổi?

Sống cho mình trước, có no ấm, vui vẻ thì mới lo cho người khác sau bác ạ!
Salut
17-05-07, 21:17
Đây, tham luận của anh đây.

Tình đầu
Tôi quen nàng trong một chuyến đi dã ngoại một năm về trước. Lần đó, vợ tôi mang cháu nhỏ về Việt nam ra mắt họ hàng, bỏ lại tôi một mình bơ vơ nơi đất khách quê người. Nhằm đúng lúc được nghỉ fép một tuần, tôi bèn đăng kí một tour du lịch sinh thái về miền biên giới giáp với Hòa lan.

Đoàn chúng tôi gồm hơn chục nhân mạng, được chở tới một khu rừng thưa và bắt đầu cắm trại. Mỗi trại 6 người. Sau khi chia nhau về các trại, số tôi đen đủi, hoặc may mắn, fải ở chung một trại với toàn chị em fụ nữ. Trại của tôi lúc này có 5 người tính cả tôi. Nhưng tôi được thông báo là sẽ có một người nữa tới trễ.

Sau khi cơm nước xong, đang ngồi tán gẫu với mấy em non non thì nàng tới. Nàng tên là Lê. Fom người nàng ngon như cái tên của nàng vậy, Mơn mởn, căng fồng, tràn đầy rựa sống. Tôi là giai đã có vợ, cho nên, chỉ dám liếc nhìn nàng trong khoảnh khắc, rồi lảng đi. Tôi không cho fép tôi ngắm gái.

Nàng rục cái túi du lịch vô góc lều, rồi xà xuống nói chuyện rất tự nhiên. Nàng gọi tôi bằng em. Lúc đó tôi cáu quá, mới nói:

_ Coi em non choẹt, mặt búng ra sữa thế này mà nghe chừng thích lên nóc tủ ngồi sớm nhỉ.

Nàng nghe tôi nói, chỉ cười, không đáp. Đêm xuống, mọi người đi nằm sớm, vì ngày đầu đường xá xa xôi, nên mọi người mệt mỏi. Do duyên fận đưa đẩy, chỗ nàng nằm lại ngay sát chỗ tôi.

Trước khi chìm vào giấc ngủ, tôi nghe thấy nàng gọi điện thoại. Tò mò, tôi dỏng tai nghe. Trời ạ, thì ra nàng đang nói chuyện với con gái nàng, hôm nay cũng đi dã ngoại. Tôi nghĩ bụng, trẻ thế này mà con cái đã nhớn tướng rồi, thể nào dạn dĩ quá. Tôi ngủ lúc nào không hay. Chuyện không nói nữa.

Sáng hôm sau, lúc đang say giấc nồng, thì tôi có cảm giác một cái gì đó mềm mềm, âm ấm đang từ từ xiết chặt lấy mũi tôi. He hé mắt nhìn, tôi thấy khuôn mặt nàng rạng rỡ, cười tủm tỉm, còn tay nàng đang mềm mại xiết chặt lấy hai cánh mũi của tôi. Thấy tôi mở mắt, nàng khẽ đưa tay lên miệng ra hiệu im lặng. Rồi nàng ra hiệu bảo tôi đi theo nàng.

Tôi lúc đó chưa thoát khỏi ngái ngủ, đi theo nàng như bị thôi miên. Sáng sớm, trời hơi se se lạnh. Tôi khẽ rùng mình. Vậy mà nàng vẫn mặc bộ đồ ngủ mỏng, lộ rõ tấm thân tròn lẳn. Nàng không thuộc dạng to cao, nhưng vóc người cân đối, cho nên, cơ thể nàng, theo tôi vẫn xứng đáng được miêu tả bằng hai chữ, ngồn ngộn.

Ra ngoài thì tôi thấy, nàng đã nhóm lò sẵn, và trên đó đang để một nồi nước. Nàng làm mì cho tôi. Hai đứa vừa ăn vừa nói chuyện.

Nàng ngồi sát vào tôi, ôm lấy cánh tay tôi, đầu ngả vào tôi rất tự nhiên, rồi nàng bắt đầu câu chuyện của nàng. Lúc đó, tôi rất muốn đẩy nàng ra, vì tôi là giai đã có vợ, nhưng không hiểu sao, tôi không hề có fản ứng gì, dù là yếu ớt nhất. Nàng ngoan như một con mèo.

Qua câu chuyện, tôi đuợc biết, nàng sanh năm 72, Nhâm tí. Nàng bảo tôi.

_ Này, trai đinh nhâm quý thì tài, gái đinh nhâm quý đi hai lần đò. Không biết có fải không? Moi rất sợ điều này, toi có biết không.

Nàng dùng toi và moi xưng hô với tôi. Một kiểu xưng hô rất chi là rất chi là. ;)

Tôi bất chợt xiết chặt lấy cánh tay mềm mại của nàng. Tôi nói:

_ Moi thấy, toi nên làm theo những gì mà toi cảm thấy hạnh fúc nhất. Không nên băn khoăn làm gì với những thứ khác, nó khiến cho mình đau khổ lắm.

Nàng không nói gì. Nép chặt vào ngực tôi, nước mắt nàng tự dưng ứa ra. Tôi không hiểu có vô tình chạm vào nỗi đau nào của nàng không. Tôi cũng không dám hỏi. Khi người đàn bà đang khóc, tốt nhất là ta nên ôm chặt họ vào lòng, và im lặng cùng họ, fỏng ạ.

Một lúc sau, mọi người trở dạy. Tôi và nàng cũng vào trong sửa soạn. Chúng tôi bắt đầu chuyến dã ngoại thám hiểm.

Trong suốt cuộc đi hôm đấy, tôi thật bất ngờ khi thấy nàng rất tinh nghịch, trẻ trung sôi động như gái đôi tám. Tôi không tin rằng đấy lại là một người đàn bà đã quá ba mươi. Trai ba mươi tuổi đang xoan, gái ba mươi tuổi đã toan về già. Nhưng với nàng, mọi định lý đều không còn đúng nữa.

Tôi và nàng đi cùng nhau suốt cả buổi. Tôi kể cho nàng nghe những câu chuyện ba lăng nhăng về mọi thứ trên đời. Nàng cũng kể cho tôi nghe những câu chuyện của đời nàng, và tôi an ủi nàng bằng những câu chuyện tương tự xảy ra đối với tôi. Bất chợt nàng nói với tôi.

_ Toi này. Gặp toi, moi cảm thấy tiếc quá.

_ Tiếc gì? Tôi hỏi.

_ Moi tiếc là chúng mình gặp nhau quá trễ. Quá trễ. Quá trễ. Giá mà...

Nàng nói tới đấy, rồi im bặt. Tôi bèn nói ngay.

_ Đó là duyên fận rồi. Duyên fận cho toi và moi giờ này mới được gặp nhau, cho nên giờ này mới được gặp nhau. Nhưng dù sao gặp được nhau cũng là tốt lắm rồi.

_ Có duyên fận thật sao? Toi tin vào duyên fận thật sao? Nàng hỏi.

Suốt cả ngày hôm đó. Tôi cầm tay nàng dắt đi. Bế nàng qua những hố, vũng, thậm chí có những lần, tôi bồng nàng trên tay đi cả một quãng dài. Rồi có lần, tôi chụp mũ lên đầu cả hai đứa, rồi cọ râu lên má nàng. Trong những khoảng khắc đùa vui ấy, tôi bất chợt bắt gặp lòng tôi có một cảm giác gì đó lạ lắm, đang trào dâng. Một cái cảm giác mà tôi chưa từng cảm nhận bao giờ.

Suốt mấy ngày sau đó, chúng tôi đã vui đùa bên nhau. Có những lúc, tôi và nàng yên lặng nhìn nhau. Mặt đối mặt. Gần, gần lắm. Những lúc đó, tôi cố gắng nhìn thẳng vào đôi mắt nàng, nhưng tâm trí tôi lại đang nằm ở bờ môi mọng chín của nàng. Nhưng tôi không cho fép tôi làm một điều gì đó đi quá xa, vì tôi là người đàn ông đã có vợ.

Trước hôm cuối cùng. Chúng tôi quyết định rủ nhau ra fố chơi, vì tôi muốn mời nàng ăn tiệm Ý. Nàng kể nàng thích ăn đồ Ý, và cũng nấu đồ ý rất ngon. Mà tôi thì cũng thích đồ Ý.

Hai đứa ghé vô tiệm, vừa ăn vừa thưởng thức men rượu êm êm. Hai tiếng sau, chúng tôi lang thang ra fố dạo chơi. Bất đồ tôi gặp một người bạn lâu lắm rồi không gặp. Chào hỏi xong xuôi, cô ta quay sang hỏi tôi:

_ Bạn gái anh à?

Không hiểu sao lúc đấy tôi lại không thể há miệng ra nói được một câu gì. Còn nàng thì lúng túng, vội vã nói:

_ Không. Không. Không fải đâu. Chỉ là bạn.

Nhìn thái độ của nàng, tôi mắc cười quá. Còn nàng thì mặt mũi đỏ bừng, vặn hỏi tôi là tại sao tôi không chịu nói gì, và tại sao lại cười. Tôi không nói được gì, mà chỉ cười. Tôi cũng không hiểu sao tôi lại cười. Tôi cứ nhịn cười, nhưng càng nhịn thì lại càng cười. Rất lạ.

_ Đi một chặp, chúng tôi ngồi nghỉ. Nàng dựa lên vai tôi nhắm mắt. Tôi cúi xuống ngắm nhìn nàng. Xốc nàng lên, để mặt nàng gần với mặt tôi hơn. Tôi muốn ngắm cái khuôn mặt của người đàn bà đang ngủ. Tôi cười, khẽ nói, em ơi cứ ngủ, anh hầu quạt cho. Nàng mỉm cười. Đôi môi nàng.

Tôi run run ghé sát môi mình vào khuôn mặt nàng. Nhưng rồi lại thở dài, đưa mặt ra xa. Tôi vẫn không thể quên được tôi là người đã có vợ. Nàng và tôi chỉ là những người bạn thân thiết. Tôi không được fép đi quá giới hạn, vì tôi biết, khi con người đã đã tiến lên rồi thì rất khó để mà lùi lại.

Tôi có thể cảm nhận được tâm hồn của nàng, như chính tôi trốn nấp trong đó vậy. Và nàng cũng hiểu tôi như chính bản thân tôi. Chỉ với vài ngày ngắn ngủi, nhưng chúng tôi có cảm giác là có thể hiểu thấu được nhau. Tình cảm của chúng tôi chính là, gắn bó, thấu hiểu, và sẻ chia.

Tôi thực sự không muốn mất đi tình cảm tốt đẹp này. Tôi nghĩ về vợ tôi, người con gái đã dành trọn cả mối tình đầu cho tôi, một gã trai hơn cô ta cả một con giáp. Tôi nhớ lại cái lần đầu tôi dạy cô ấy hôn, chỉ bảo cho cô ấy thế nào là tình yêu, v.v. Với cô ấy, tôi như một người thầy giáo trong tình yêu. Ngay cả lúc làm tình, tôi cũng vẫn là một người thầy giáo đáng kính.

Tôi học Fật fáp từ khi còn nhỏ, cho nên, tôi thường hướng học sinh của mình tới những sự tiết chế. Với vợ tôi cũng vậy. Và cô ấy tin rằng, đó chính là một tình yêu đẹp, một tình yêu đích thực. Với cô ấy, chân lý chính là tôi, và tôi chính là chân lý. Nhưng trong thâm tâm tôi, tôi biết rõ, có những điều tôi chưa bao giờ nói thật cùng cô ta. Cô ta vẫn hạnh fúc trong cái mớ lý luận tốt đẹp mà tôi đã vẽ ra cho cô ấy. Một thế giới của cổ tích đang hiện diện trong gia đình của chúng tôi. Tôi hài lòng vì điều đó. Nhưng đôi khi tôi vẫn ngờ ngợ có một điều gì đó bất ổn trong tôi.

Nàng khẽ cựa mình, khiến tôi trở về thực tại. Lúc này đây, trong lòng tôi, một người đàn bà đang yên lành trong lòng tôi. Tôi có cảm giác lạ lắm. Chưa khi nào tôi có cảm giác như vậy. Ánh mặt trời dịu dịu hắt xuống khuôn mặt nàng, khiến nó càng trở nên rạng rỡ. Tôi như người say, lịm đi. Môi tôi chạm vào môi nàng trong vô thức.

Nàng ôm lấy cổ tôi ghì xuống. Môi tôi và môi nàng dính chặt vào nhau. Lúc này, tôi không còn nghĩ gì tới những fương fáp hôn hít mà các tham luận khoa học đã giải trình như tôi thường làm mỗi khi hôn vợ nữa. Tôi hôn theo vô thức, theo những gì mà bản năng mách bảo. Tôi không còn là tôi nữa. Fật fáp cũng tan biến đi trong tôi. Tất cả đều biến đi hết, kể cả là nàng. Lúc này, với tôi chỉ có nụ hôn là sự thực, còn lại tất cả đều hư không.

Bản năng cứ mách bảo tôi làm tất cả những gì mà đáng fải làm. Tôi không biết là bao lâu nữa. Nhưng khi chúng tôi rời nhau ra, tôi có cảm giác đất trời đang chập chờn, chới với. Tôi đã hôn mà không kịp thở. Tôi đã ghì chặt nàng trong vòng tay như muốn cho nàng tan chảy vào trong tôi.

Hai chúng tôi nhìn nhau. Không nói gì. Mắt nàng trong veo. Tôi không biết là đang mơ hay tỉnh nữa. Tôi không thể nói được gì.

Chúng tôi dắt nhau về. Tôi nói một câu bâng quơ.

_ Anh chỉ muốn chúng mình dính chặt vào nhau mãi mãi. Em đã làm cho anh trở thành một người đàn ông thực sự. Một người đàn ông biết đam mê.

Nàng không nói gì.

Tối đến. Tôi mượn xe của đoàn đưa nàng đi qua bên thành fố bên cạnh chơi, vì nghe đâu, bên đó có lễ hội.

Chúng tôi vào một sàn nhảy ở đó. Tôi và nàng quấn lấy nhau theo điệu nhạc. Fải nói nàng nhảy rất đẹp. Vì ở đây gần biên giới, cho nên, dân tình cũng không sôi động lắm. Tới khuya thì nghe chừng cũng vãn. Tôi và nàng rủ nhau về. Vì trước đó có uống hơi nhiều, nên tôi đề nghị ngồi nghỉ trong xe, cho tới khi hết hơi rượu. Nàng đồng ý.

Và chúng tôi lại hôn nhau. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau. Và chúng tôi đã đi tới ngưỡng cuối cùng của sự đam mê.

Nằm ôm nhau, nàng nói.

_ Anh có coi thường em không? Em xấu xa quá fải không? Em không đáng làm con người nữa. Em không đáng nữa.

Tôi ôm nàng nói.

_ Anh không cho fép em xúc fạm tới người anh thương mến. Anh cấm em nghe chưa.

Tôi hôn nàng để ngăn nàng nói những điều tự trách. Nàng dụi mặt vào ngực tôi mà nói.

_ Em nghĩ, cả đời này em sẽ cô đơn thôi. Sẽ chẳng có ai ở bên cạnh em cả.

Tôi như một thằng điên nói.

_ Anh sẽ mãi mãi ở bên em.

Nàng nói.

_ Cho dù thế nào đi chăng nữa, chúng mình vẫn mãi mãi là bạn của nhau như những ngày vừa qua nhé. Em cảm thấy rất hạnh fúc khi ở bên anh. Anh đã cho em biết được thế nào là tình yêu.

Tôi nói.

_ Anh cũng thế. Em chính là hạnh fúc của anh, là tình yêu của anh. Em sẽ mãi mãi ở trong trái tim anh.

Tôi cũng không biết tại sao tôi lại fát ra những lời sến như thế. Những lời mà tôi chưa khi nào nói ra. Tôi với nàng mặc đồ trở lại, và đi về.

Hôm đó, chúng tôi ôm nhau ngủ một giấc say sưa. Có lẽ, đó là giấc ngủ ngon nhất trong đời của tôi. Hôm sau, tôi trở dậy thật sớm. Nàng hỏi:

_ Sao bữa nay anh dậy sớm thế?

Tôi cười nói.

_ Bởi vì, với anh, cuộc đời thực đẹp hơn mơ, cho nên anh không cần ngủ nữa.

Tôi với nàng chia tay nhau. Nàng về lại Berlin, còn tôi thì trở về thành fố bên dòng sông Main. Tôi và nàng chia tay nhau, nhưng chúng tôi đã thuộc về nhau. Những khoảnh khắc ngắn ngủi bên nhau sẽ mãi mãi ở lại trong trái tim tôi.

Vợ tôi về lại nhà. Và tôi lại trở thành một nhà sư fạm mẫu mực.

Sanh nhật vợ tôi. Trong đám bạn bè tới dự, có một cô bé rất giống nàng khiến tôi giật mình thảng thốt. Sau một hồi trò chuyện, tôi biết rằng, đó chính là con gái của nàng.

Tôi và cô bé này cũng sẽ xảy ra chuyện. Nhưng tạm thời chưa biết có nên kể hay không.

Giờ đây, khi ngồi gõ câu chuyện này, lòng tôi cứ ngổn ngang trăm mối tơ vò. Thế nào là tình yêu? Tôi nhớ, tôi có lần nói với nàng, bây giờ, anh đã biết tình yêu là gì rồi. Tình yêu chính là em.
Hermes
17-05-07, 21:29
Mịe, anh thất vọng vì mày lút ợ. Đáng ra anh phải hiểu từ đầu là mày vẫn cứ là mày thôi. Tầm này rồi mà mày chã đưa được cái bài văn bài vở nào cho nó đúng trình độ văn kể chuyện cấp II cả.

Mới cả, mịe, em ấy của mày sinh 72, con gái em ấy kịch kim chắc chỉ 13-14, chứ mày pedofil à?
Salut
17-05-07, 21:32
Mịe, anh thất vọng vì mày lút ợ. Đáng ra anh phải hiểu từ đầu là mày vẫn cứ là mày thôi. Tầm này rồi mà mày chã đưa được cái bài văn bài vở nào cho nó đúng trình độ văn kể chuyện cấp II cả.

Mới cả, mịe, em ấy của mày sinh 72, con gái em ấy kịch kim chắc chỉ 13-14, chứ mày pedofil à?

Chuyện anh kể là hoàn toàn có thiệt. Đoạn sau với cô con gái hấp dẫn hơn nhiều. Anh đề nghị chú bóp d'i suy nghĩ kĩ càng, trước khi fát biểu. Okie?
A.K
17-05-07, 21:34
Đọc tới giữa chừng, anh đoán chắc Lụt vì một mớ dogma mà cố đè nén tiếng gọi của con tim, í lộn, con trym. Rồi ngụy biện bằng lời yêu lời thương xong đè vật con người ta trong xe. Ban đầu anh tính anh mắng chú tào lao vừa thôi, gái nó có lòng thì mình chiều, có gì đâu mà lo. Đọc đến cái đoạn cuối thì thật anh chịu hết xiếc...Em i 35 tuổi năm nay thì có con cũng chẳng lớn là bao. Chú đừng nói chú cũng xao xuyến ánh mắt của con nhỏ thì anh thề anh đíu coi chú là người!
CBN
17-05-07, 21:40
Chuyện của ku Nude nên đặt tai tồ là "Không, Tôi là người đàn ông đã có vợ!" hay hơn.


Với cô ấy, tôi như một người thầy giáo trong tình yêu. Ngay cả lúc làm tình, tôi cũng vẫn là một người thầy giáo đáng kính.
Thế này thì có nên được đỉnh Vu Sơn không? Nhỡ đang sướng em nó hỏi bài thì sao?
Salut
17-05-07, 21:43
Anh đề nghị khán thính giả trật cbn tự, và ổn định chỗ ngồi.

Ku Ba Nô, trong chuyện của anh, anh cũng nói rất rõ, Lê đã đem lại cho anh một cảm giác đam mê thực sự. Đó là lý do tại sao anh gọi cô ấy là tình yêu của anh. Mà đó có fải là tình yêu hay không thì anh cũng đang lăn cbn tăn đây. Xin các fò cho ý kiến.

Ku Tổng tư lệnh miệt vườn kia, đề nghị hạ hỏa. Anh sẽ xin TƯ gửi chú đi học cấp tốc một khóa về tâm sinh lý. Okie?
Gaup
17-05-07, 21:46
Vật bạn ra thế đã là sai rồi...
CBN
17-05-07, 21:46
À, em bảo!
TL giờ đang thời kỳ show hàng tập thể, đề nghị các bạn mỗi người kể một câu chiện t/y hàm lượng thực tế càng cao càng tốt. Xong rồi chửi nhau cho đã, phỏng ạ?
Bóng Nhựa
17-05-07, 21:48
Anh tin cu Lut vì chiện cu Lút anh đã từng trải qua, nhưng ko có chiện cô con gái, và anh cũng chưa có vợ như Lut

Nhưng đoạn kết thúc của anh thì kinh hơn ( ý anh là tuyệt vời hơn hay đảo lộn đất trời hơn thì tùy quan điểm ) của Lut, ko có xuôi xuôi đi như Lut


Lut viết hay nhỉ, nhẹ nhàng mà rất chính xác tâm lý
CBN
17-05-07, 21:48
Ôi zời!
Gọi là cái mẹ gì chả được, quan trọng là có ly kỳ hay không nó mới thú, rõ chửa?
Salut
17-05-07, 21:53
Chuyện của em bão lòng, giông tố dzữ lắm, bác Lạng ạ, (à, em đề nghị TƯ trả lại tên cho bác Lạng chứ nhỉ. Cứ bóng bánh thế này ghê bỏ mợ,) nhưng em lược bớt để động viên tinh thần ku Ba Nô đấy mà. ;)

Nhiều khi em nghĩ, em thánh thiện hay em là Đông gioăng? Em không biết. Nhưng quả thực, tình yêu là một thứ không rõ ràng, và nó cũng khiến cho con người ta mơ màng về chính bản thân mình.

Các bác đoán tiếp chuyện của em với cô con gái của Lê sẽ diễn tiến như thế nào?
Salut
17-05-07, 21:56
À, bác Lạng nhón tay làm fước, kể cho anh em nghe cái kinh dị hơn, hoành tráng, đảo lộn đất giời của bác đi.

Merci bác.
Hermes
17-05-07, 22:02
@ bác sát thủ: cái sự Sống tự thân nó đã hàm ý sống cho mình rồi, bác ạ. Khi bác có quanh quẩn lý lẽ "sống cho người khác", ý bác hàm ý là bác đe'o được sống, sống thật sự, sống cho mình chứ đe'o phải là một sự tồn tại vật vờ hay phải dùng đến Thiền để tự thiến mẹ nó mọi mơ ước?

Nhưng cho em thưa với bác, đó là bác tự lừa dối mình để cảm thấy mình bất hạnh mình cao cả mình hy sinh vì ông bà bô vì danh dự đại gia tộc vì tương lai con em chúng ta thôi. Vì sao? Bởi vì những cái mà bác cho rằng vì NÓ bác phải hy sinh tiếng gọi của con trym ấy nó đã bao hàm ý nghĩa cuộc sống của bác rồi.

Cho nên như em nói về cái cuốn sách tối nay em đe'o muốn về nhà ấy, cuộc sống là lựa chọn mà thôi. Đe'o ai bắt bác lựa chọn A khi bác có thể lựa chọn B cả. Nếu bác chọn kiểu một phút huy hoàng hơn trăm năm le lói, thì bắc cứ chuẩn bị sẵn tinh thần cho cái đèo mẹ có thể là vực sâu tối mò ngay sau cái phút huy hoàng ấy.

Dù phản biện thế dưng em vẫn theo tinh thần là khuyến cáo anh em TL, cứ chọn mịe nó cái phút huy hoàng đi, vì chắc đe'o đâu sau đó phải là vực thẳm tối om như cái đồ chị Lê Vân. Khéo đâu sau đó lại là một quãng đời hoa xơm bým nượn, đỡ phải lăn tăn hoài của tiếc về em của ngày xưa như hoa như nắng. Tất nhiên chọn thế nào cho nó lời lãi nhất trong chuyến buôn cuộc đời là tùy trình của các bác.

Em xin tạm dừng tham luận. Đợi lão trym sệ với thằng đào dâm đảo chủ nó vào trình làng bằng những kinh nghiệm trym bím ở đồn điền cao su luyện công về đây.
nghuy
17-05-07, 22:03
Công nhận anh Lút hay lùi một bước để tiến 2 bước, thế đoạn sau thế nào háo hức quá đi thôi. Mà thế xưng hô hơi bị phức tạp nhỉ, chắc lại là đồng chí Lut mí đồng chí người yêu
Gaup
17-05-07, 22:05
Đọc các bác khoe hàng em ngứa máy quá nhưng thôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt vậy chứ kể tông tốc ra hơn ngàn kỷ niệm của mình mà bà ngoại đọc được thì lại khổ nồi thịt đang ninh.
nhaphat
17-05-07, 22:11
Em cũng thế trong những cái khổ lấy vợ em thấy cái khổ nhất là không được hoàng tráng so hàng với anh em. Chú Lút có vợ rồi sao vẫn hăng thế, không sợ nó đọc được à?
CBN
17-05-07, 22:15
Nude kể nốt đi, sau đó đến thằng Lạng.

Thằng Gấu vừa mới lấy vợ xong biết gì chiện các anh mà bi bô, để dăm năm nữa.

À quên, để thêm phần náo nhiệt cho hội nghị, đề nghị hội nghị đao cái này về (http://download.yousendit.com/0677C72F21D4F7A8) vừa nghe vừa ngắm, chờ thằng Nude viết nốt thiên tình sử "Đạo đức trong bồ bịch".
Salut
17-05-07, 22:20
Bà xã em nếu mà gặp fải quả tiếng Việt quá 5 dòng là không có đọc được. Hehe... :)

Trong thời gian em gõ tham luận, các bác kể xen kẽ đi cho vui. Mà từ ngày em dính vào tình trường tới giờ, em càng mông lung các bác ạ. Không hiểu tại sao. Các bác nhớ chia sẻ kinh nghiệm cùng với em nhé.
Mecado
17-05-07, 22:42
Chuyện của Lút nghe quen vật ! Công nhận muốn ăn bánh đé,o phải trả tiền lưỡi phải dài phỏng ạ.
Salut
17-05-07, 22:45
Ku Mẻ cà Gato thấy rõ.

Cái video ku CBN gửi lên, nhìn body cô ca sĩ giống y chang cô con gái của người yêu anh.
CBN
17-05-07, 22:52
Ôi zời!
Thế là thịt cả con nàng à? Nhục lăm, chết vì cái đầu dưới thôi!
Salut
17-05-07, 22:53
Các bác cứ chưởi em đi. Chưởi cật lực vô. Lát nữa, các bác coi tham luận của em, và em rất mong các bác luận tội em. Em thực sự là đang khô héo cả cõi lòng đây. :(
freefish
17-05-07, 23:24
Lút viết càng dài là càng lòi tính chất lút ra.

Thôi để hôm mai hôm kia anh kể cho các bạn nghe.
A.K
18-05-07, 00:00
Từ chuyện huynh Pê Đê vào hỏi tuổi nào lấy vợ rồi bây giờ thành chổ show hàng cho mấy huynh giai, thiệt là hết biết. Giờ chẳng lẽ anh viết về mối tình với em gái 16 trong trắng đầu đời với anh sao?
dang_ky
18-05-07, 00:37
Hề, chiện đang hay mà các bác em

Lâu em không vào coithienthai mí cả sexviet, nay vào TNXM thấy cũng đủ rồi.

Giá như TNXM đừng kiểm duyệt chiện vừa rồi của bác Salut nhỉ, cái đoạn trong xe xong rồi làm sao ? Mà lúc đun nước nấu mì bác có đi ủng không ?

Chao ôi, háo hức thế
Una
18-05-07, 00:56
Nói chung, em thấy chuyện này bác Lut viết không hay mấy, nghe nó cứ giống tiểu thuyết diễm tình hồi xưa mấy bà ở chợ hay truyền tay nhau đọc. Xong rồi hỏi loạn cả lên "Đã đến đoạn thằng ấy với con ấy chưa?" "Chưa, đang dở đoạn thằng kia với con ấy", "Ơ, thế à, thế đọc nhanh lên, đoạn thằng kia với con ấy cũng hay, nhưng thằng ấy với con ấy hay hơn" :D

Công nhận em thấy chuyện đó thì hay có hạn thôi nhưng mà bàn tán về chuyện đó thì hay gấp mấy vạn lần, hi hi. Nói thế bác Lut đừng mắng em tội nghiệp ;)
Salut
18-05-07, 01:00
Khổ quá, chuyện có thiệt mà, nói không ai tin. Hải đăng Thiệp đã chẳng bảo, khi mê tình chỉ là tình, ngộ ra mới biết trong tình có dâm, hay sao.

Anh không có ý biến TNXM thành sexviet, hay coithienthai, ku dang_ky đừng có mà đấu tố anh kiểu trương tuần Háp như thế.

Anh hiện nay rất chi là đau khổ, và cần một lời khuyên.
Nắng sớm
18-05-07, 01:10
Phật dạy, vật bạn và con gái của bạn ra đã là sai rồi.

Ôi, ái dục vô minh!
khoailang
18-05-07, 01:20
Có một người bạn nói với em là giai Thăng Long chỉ được cái mạnh mồm bốc phét như kiểu là mình có nhiều gái theo lắm ấy. Em vào đây chưa lâu nên chẳng biết tình hình thế nào. Khi đọc một bài cứ phải ngẩn ra suy nghĩ rất chi là khổ sở xem bài này thật hay giả, ví dụ như khi đọc cái bài này của bác Salut chẳng hạn.

Nhưng em thì lại bị bệnh thần tượng hóa hải đăng nên luôn tâm niệm rằng "hải đăng thì luôn đúng"

Khó nghĩ nhỉ. Chẹp!!!
Salut
18-05-07, 01:21
Các bác vừa nghi ngờ em bịa chuyện, lại vừa gán cho em cái tội viết chuyện sex, em thấy đau lòng quá. Em đang gõ dở fần sau, nhưng tạm gửi trước một đoạn khóc lóc của em để mọi người thông cảm.

Khi kể chuyện tình yêu mà không kể từ A-Z các bác lại bảo em kể chuyện cho trẻ trâu mẫu giáo nghe, cho nên, em cũng đành cắn răng kể hết, mặc dù, nhục không fím nào kể xiết các bác ạ.

Em gửi hầu các bác fần khóc lóc, fần diễn tiến, em xin fép gửi sau.

Các bác ạ. Em gõ ra những dòng này không fải là khoe khoang chiến tích đẽo gái gì, mà em viết ra bởi vì sự giằng xé trong em. Quả thực là em rất hoang mang. Em là một người Á đông chăm fần chăm. Với một tâm hồn Á đông thấm đẫm trong người thì em luôn tôn thờ sự dịu dàng, lãng mạn, mơ mộng trong cái mà người ta hay gọi là tình yêu. Em muốn xây dựng những khung cảnh tình yêu đẹp hơn film, nơi mà những người con trai con gái thương nhau chỉ cần nhìn nhau, nói cho nhau nghe những lời thân ái thôi là cũng hội tụ đầy đủ điều kiện cần và đủ để dẫn tới cực khoái rồi.

Em thường cố gắng vuốt ve bà xã em trong những lúc chuẩn bị cơm nước, hay cầm tay bả đi tung tăng trên fố như những chàng thanh niên choai choai mới lớn thường làm với cô bạn gái cùng lớp.

Nhưng sự thực, trong thâm tâm em vẫn tồn tại một cảm giác trống rỗng. Em đôi khi cảm thấy, dường như em đang đóng kịch với chính cả bản thân mình.

Kể từ khi gặp Lê, em đã khám fá ra một con người khác trong em. Một người đàn ông vô cùng hoang dại. Em đã biết sống trong cái cảm giác đam mê, và em đã có thể thể hiện tất cả những khao khát của mình một cách bản năng nhất. Với em, tình cảm không chỉ còn là những hành động sáo rỗng nữa, mà nó chính là những giây fút được tan mình trong nó.

Nhưng em là một thằng hèn các bác ạ. Sau đận đấy, Lê đã sống ly thân với chồng. Chúng em vẫn liên lạc với nhau, nhưng cả hai bên đều cố gắng quên đi chuyện quá khứ. Chúng em đã và đang làm mọi cách để trở về với cái giây fút trước khi hôn nhau, về cái giây fút em bồng cô ấy, rồi giụi râu vào má cô ấy. Nhưng em hiểu, và có lẽ cả Lê cũng hiểu, chúng em thực sự đang đi vào những bế tắc không thể nào thoát ra được.

Em vẫn luôn luôn muốn nói với Lê rằng, em yêu Lê nhiều lắm. Và em biết rằng Lê cũng muốn như thế. Nhưng sự thực, chúng em không thể nào.

Thôi, em khóc lóc thế đủ rồi, giờ em kể tiếp chuyện cô con gái của Lê.
Nắng sớm
18-05-07, 01:32
Những hành động mang tính bản năng đem lại nhiều cảm giác thú vị nhất, nhưng chỉ thoáng qua thôi thì ok. Xong chuyện ai đi đường nấy thì hay chứ nhùng nhằng mãi thì hỏng hết. Hỏng cả gia đình nhỏ của mình, sau đó nếu đôi lứa mà không thể rời xa nhau mà có đến với nhau thì sớm muộn cũng bỏ nhau nốt. Em đố bác tin một người con gái dám bỏ chồng mà theo tiếng gọi nơi hoang dã vựơt qua vòng lễ giáo cuốn quần áo theo giai râu xồm cạo ngắn như bác em.

Rồi cả chiện bác em thịt hay không thịt cô con gái của cô nàng kia nữa. Nói chung gái mới lớn nó tò mò hiếu kì về giới tính, gái sống bên này nó phổng phao, giai nào nhìn chả thèm, nhưng thịt Mama rồi thịt nốt cả con gái của cô nàng kia thì chịu rồi. Bác em khôn hồn thì dứt mình ra khỏi bỏ một khoảng thời gian mà tịnh lại đi chứ lằng nhằng là sau này hối hận không kịp đâu.

Gái ngây thơ có thể yêu và tha thứ cho bác em lần này trong lúc gái vẫn còn yêu, nhưng lúc gái hết tình yêu rồi thì bác em mất hết. Kể cả có con với nhau rồi.

Thêm nữa, gái yêu con như khúc ruột của mình, cũng như giai vậy. Nhưng thân phận đàn bà với nhau gái nó mà biết bác em lèo nhèo loằng ngoằng với con của ả thì bác em cẩn thận, nó nổi cơn tam bành lên thì em không biết kết quả. Em chưa dự đoán ra :D
Gaup
18-05-07, 01:59
Lại thấy nhớ bác Fox kể chuyện hồi trước con giáo sư nhà ngõ nhỏ phố nhỏ.
Hermes
18-05-07, 02:28
Yên nào các bác cho lút nó chã nốt. Nó đã kể đến đoạn sau đâu mà khẳng định nó muốn phịch con gái người ta. Rõ ràng là nó đang lăn Lê mà.

Em đồ là, nhá, nó thấy con gái Lê nó nhớ Lê nó nổi tình phụ tử lê theo chăm sóc. Rồi con Lê mới nhớn tò mò tìm hiểu khám phá mới nhầm tình phụ tử thành ra tình nuyến ái mới lê la quyến rũ nó. Nó tất nhiên không thể vượt qua lương tâm qua tình yêu cuồng nhiệt với Lê được nên mới pi em cho Lê giáo dục con gái Lê. Rồi Lê phải đến nhà nó kết thân với vợ chồng nó thông qua con gái, thành bạn của gia đình. Rồi tất nhiên nó thấy Lê nó thèm không nhịn được nó đấu tranh tư tưởng phịch Lê hay không phịch Lê. Có thể rồi Lê với con Lê cùng thất tình vì thằng salut giai Việt từ đầu đến trym cuối cùng bị gậy dắt nhau đi mở đệ tứ đế chế thăng long toàn những chiến binh Amazon với cái banner cùng hình 1 cái ti độc nhất rực lửa căm hờn đề "thế giới không đàn ông...". Cứ thế rồi blah blah....

Chúng ta chờ hồi sau sẽ rõ
Una
18-05-07, 02:42
Nghe đâu để lên làm HĐ, cần thỏa mãn một số điều kiện, trong đó có viết sai chính tả (cố ý làm duyên) và điên cuồng show hàng như bác Lut chẳng hạn :D
nightduke
18-05-07, 02:48
Lại thấy nhớ bác Fox kể chuyện hồi trước con giáo sư nhà ngõ nhỏ phố nhỏ.

Em thì nghe chuyện lại nhớ bác Nẫm. Bác ấy đi đâu mất rồi. Bác Lút kể chuyện cứ toanh hoanh như thế thì không gợi cảm rồi.
Gaup
18-05-07, 02:59
Thật, chuyện đ gì mà vừa vào đã phịch, khác gì phim sex.

Phải lăn lê bò toài trèo qóe mãi từ đầu đến cuối, xong chuẩn bị fịk xong lại không phịch, xong sang tập khác cũng câu kéo mãi từ đầu đến cuối xong đang chuẩn bị phịch thì đồng hồ báo thức kêu ầm lên. Thế là kết thúc một giấc mơ dục tình dài hai tập của một anh quét rác xấu trai và độc thân.
Salut
18-05-07, 03:02
Các bác ném đá nho nhỏ thôi, kẻo làm đau cái trái tim vốn đang rỉ máu của em. Các bác không tin là chuyện thật sao? Ngay cả chính bản thân em cũng không dám tin các bác ạ.

Cuộc đời như là một giấc mơ mà không biết khi nào chúng ta có thể thoát khỏi giấc mơ đó. Em không có khiếu kể chuyện, cho nên, cố lắm mới viết được vài dòng tâm sự để các bác an ủi em thôi.

Em giai xấu số của các bác,
xaNude
Salut
18-05-07, 03:08
Nghe đâu để lên làm HĐ, cần thỏa mãn một số điều kiện, trong đó có viết sai chính tả (cố ý làm duyên) và điên cuồng show hàng như bác Lut chẳng hạn :D

Anh chỉ cần làm Hải đăng của lòng Una là đủ. Una nhỉ. :)

Mà anh xin Una hãy sắt đá với anh. Anh không muốn viết thêm bất cứ một câu chuyện nào nữa về chủ đề tương tự như thế này.

Gặp nhau như một giấc mơ
Mà sao chợt tỉnh, thẫn thờ người ơi

Hix hix... Bữa nay, tâm trạng quá, người ơi.
Salut
18-05-07, 03:10
Thật, chuyện đ gì mà vừa vào đã phịch, khác gì phim sex.

Phải lăn lê bò toài trèo qóe mãi từ đầu đến cuối, xong chuẩn bị fịk xong lại không phịch, xong sang tập khác cũng câu kéo mãi từ đầu đến cuối xong đang chuẩn bị phịch thì đồng hồ báo thức kêu ầm lên. Thế là kết thúc một giấc mơ dục tình dài hai tập của một anh quét rác xấu trai và độc thân.

:24: Đọc cái này lại nhớ trước chú Đào nhà mình làm quả fỏng vấn Gấu, tới đoạn Đào hỏi Gấu, chym còn gin hay không, Gấu già bẽn lẽn, thẹn thùng, đỏ bừng mặt, lí nhí, dạ, còn.... Hố hố :24:
nightduke
18-05-07, 03:14
:24: Đọc cái này lại nhớ trước chú Đào nhà mình làm quả fỏng vấn Gấu, tới đoạn Đào hỏi Gấu, chym còn gin hay không, Gấu già bẽn lẽn, thẹn thùng, đỏ bừng mặt, lí nhí, dạ, còn.... Hố hố :24:

Có chuyện này sao em không biết nhỉ? Ở chỗ nào bác Lút chỉ cho em xem với ạ.
Una
18-05-07, 03:16
Hix hix... Bữa nay, tâm trạng quá, người ơi.

Công nhận bác Lut em hôm nay khác. Ngồi hồi tưởng quá khứ mối tình đầu văn chương tuôn ào ạt như nước về mùa lũ. Chưa kể bác lại cho thấy một tâm trạng rất chi là mong manh, dễ bị ủn đẩy vào dòng tội lỗi... :D

Em hỏi khí không phải giờ bác vẫn còn băn khoăn với mối tình đầu, thế trước đó, vợ bác và các cô khác thì bác đánh số như thế nào hả bác? :(

PS: Bác yên tâm, lòng em đã là lá khoai rồi ;)
Salut
18-05-07, 03:19
Có chuyện này sao em không biết nhỉ? Ở chỗ nào bác Lút chỉ cho em xem với ạ.
Đây (http://upload.camtvlive.com/audio/view.php?play=1c236578df48b5d8e0bd121edc648418) bác ạ. :)
Salut
18-05-07, 03:21
Công nhận bác Lut em hôm nay khác. Ngồi hồi tưởng quá khứ mối tình đầu văn chương tuôn ào ạt như nước về mùa lũ. Chưa kể bác lại cho thấy một tâm trạng rất chi là mong manh, dễ bị ủn đẩy vào dòng tội lỗi... :D

Em hỏi khí không phải giờ bác vẫn còn băn khoăn với mối tình đầu, thế trước đó, vợ bác và các cô khác thì bác đánh số như thế nào hả bác? :(

PS: Bác yên tâm, lòng em đã là lá khoai rồi ;)

Anh có nhiều mối tình, nhưng thực sự với Lê, anh mới nghĩ rằng, đó mới là mối tình đầu, và cũng là tình cuối, và là mối tình duy nhất của anh. :icon_tho_dai:
Salut
18-05-07, 03:29
Em gửi thêm một đoạn nữa. ;)

Con gái Lê tên là Phương. Viễn Phương. Một cái tên đã gợi cho ta biết bao nhiêu sự xa xôi cách trở rồi. Phương vẫn là học sinh trung học. Năm nay em đi làm thực tập.

Phương có bạn trai từ năm 15 tuổi. Một cậu bé bằng tuổi, nhưng kém tháng, học chung trường. Mà các chú choai choai thì các bác biết rồi đấy, rất ham chơi, và rất babie.

Khi biết Phương là con gái của Lê, tôi chết lặng người. Không fải vì tôi sợ vợ tôi sẽ fát hiện ra chuyện của tôi với Lê, mà là trong tôi lúc đó có một cảm giác thương cảm trào dâng trong lòng. Tôi rất tâm đắc với một câu ngạn ngữ của Fáp, C’est la vie. Nhưng không hiểu tại sao lúc đó, tôi lại bắt gặp tôi đang than trách cho cái số kiếp cuộc đời này. Tôi tự hỏi, những người đàn bà như Lê và Phương tại sao lại fải chịu một cái số fận mà theo tôi lại nghiệt ngã như thế?

Tôi có thể đọc được trong mắt Phương một nỗi buồn sâu thẳm đang ẩn kín. Hôm đó, Phương ở lại nhà tôi một đêm. Hôm sau, tôi đưa Phương về. Lúc trên đường đi, Phương đề nghị tôi đi uống cà fê, và ăn kem. Phương nói, kem ở vùng này ngon hơn trên Berlin. Trước em có ăn một lần rồi nhớ mãi. Bây giờ xuống đây làm thực tập chỉ với mục đích là để ăn kem mà thôi. Nói rồi, Phương cười rất vui vẻ.

Tôi đồng ý. Hai đứa chui vào một quán kem. Chúng tôi kêu hai ly café, và một ly kem. Tôi không thích ăn kem nên chỉ uống thôi. Trong lúc ngồi chờ, tôi bối rối như một cậu trẻ mới lớn đứng trước mặt người mình thương mến, và không biết mở miệng ra nói điều chi cả. Phương bắt đầu ngay.

_ Trong cuộc sống, anh có rút ra được điều gì hay mà anh tâm đắc nhất không? Cho em đi.

Tôi ớ người ra. Vì từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này. Tôi lúng túng, nên quyết định trả lời bừa, theo anh, anh thấy, trong cuộc đời, chúng ta nên yêu, chứ đừng nên đi tìm tình yêu. Nếu cứ đi tìm thì sẽ mãi mãi không thể nào thấy được. Phương cười, chọc tôi.

_ Thể nào, anh có được một người thương anh hết lòng như vậy.

Tôi cười xòa không đáp. Phương nói tiếp.

_ Anh nói rất đúng. Em thấy quả thực là như thế. Anh có biết tại sao em lại xin về đây làm thực tập không?

Tôi lắc đầu.

_ Anh à, nếu một người thường làm cho ta đau khổ thì ta có nên tiếp tục suy nghĩ về người ta nữa không?

_ Well, rõ ràng rằng, con người sống là để tìm tới hạnh fúc cho chính bản than, vậy tại sao chúng ta vẫn fải níu kéo những gì khiến chúng ta đau khổ?

Tôi nói tới đây mà tự cảm thấy giật mình. Hình ảnh Lê và vợ tôi lại ào về trong tâm trí. Con người sống vì bản thân mình hay là cho người khác? Tại sao tôi lại lấy vợ tôi? Tại sao chúng tôi lại có con với nhau? Và tại sao tôi lại luôn nói với cô ấy tất cả những gì tốt đẹp nhất?
Una
18-05-07, 03:36
Anh có nhiều mối tình, nhưng thực sự với Lê, anh mới nghĩ rằng, đó mới là mối tình đầu, và cũng là tình cuối, và là mối tình duy nhất của anh. :icon_tho_dai:

Eo ơi, đời bác xem ra éo le nhỉ? Làm em lại nhớ mấy câu hát, chắc bác cũng đã từng trải qua như thế này dzồi nhỉ:

Từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ
Ôi, những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những cơn mưa...

PS: Bác cho em hỏi chuyện của bác có còn liên quan đến thế hệ thứ ba nào nữa không ạ? Hị hị :D
Salut
18-05-07, 03:43
Una hỏi làm anh tưởng tượng là, 15 năm nữa, con giai anh nó lại lên Thăng long viết về mối tình đầu của nó với một cô nào đó tên là Phương, hơn nó rất nhiều tuổi thì đúng là đời éo cbn le thiệt.

Anh nghĩ là không có chuyện bỏ nhau ở đây. Chỉ vì, có một điều gì đó khiến người ta không thể đến được bên nhau mà thôi. Tình yêu đâu có mất đi bao giờ, fải không em Ú?

Mà có hề gì. Sự cách xa vật lý thì đâu fải là cách xa. Anh vẫn cứ AQ như vậy.
Una
18-05-07, 03:46
Tình yêu đâu có mất đi bao giờ, fải không em Ú?

Tình yêu không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi mà chỉ chuyển từ người này sang người khác ;)

Mà nếu 15 năm nữa lại có quả nhật ký thế này thì chắc là tại bác lại nhỏ to với con trai bác "Ngày xưa tao không lấy được cô ấy. Bây giờ mày phải cố lấy con gái cô ấy về đây cho tao, nghe chưa con?", bác nhờ? Quân tử giữ lời hẹn thề, 15 năm không muộn :D
Gaup
18-05-07, 03:47
Phần 3: Tôi đã gặp mẹ của Lê tức cũng là bà ngoại của Phương như thế nào?

Mẹ của Lê tức cũng là bà ngoại của Phương tên là Tuyết. Hồng Tuyết. Chỉ một cái tên đã gợi cho ta biết bao nhiêu sự đam mê máu lửa rồi. Tuyết đã về hưu. Hiện nàng hay đi trông trẻ cho một gia đình bộ đội bên Tây Bá Linh.
Salut
18-05-07, 03:48
Ừ, tình fụ duyên tử mà. Anh tự dưng lại thích hát bài, Ôi, tình yêu, của em Thanh Thảo. Nà nà nà nà, na na na na, ú na ú na.... ;)
Una
18-05-07, 03:51
Công nhận bác Lut em hôm nay hơi bị sến của nó đấy nhé ;)

Các bác cho em hỏi ngoài lề một tẹo: Hôm nay là ngày gì của Đức thế ạ? Chả là em được cho nghỉ nhân dịp public holiday mà không biết cụ thể là gì? Hơn thế, hình như bọn Đức nhợn nó đang tụ tập ở dưới tầng 1 hò la biểu tình gì ghê quá. Có bác nào biết chỉ em mới!
Salut
18-05-07, 03:53
Phần 3: Tôi đã gặp mẹ của Lê tức cũng là bà ngoại của Phương như thế nào?

Mẹ của Lê tức cũng là bà ngoại của Phương tên là Tuyết. Hồng Tuyết. Chỉ một cái tên đã gợi cho ta biết bao nhiêu sự đam mê máu lửa rồi. Tuyết đã về hưu. Hiện nàng hay đi trông trẻ cho một gia đình bộ đội bên Tây Bá Linh.

Anh nói thật. Anh lăn lộn ở cái TL này bao lâu rồi, không kể nghĩa thì cũng vị tình. Từ trước tới nay, anh có chửi mày cũng là đùa vui, anh em một nhà, thế mà anh không ngờ mày ti tiện như thế. Mày quăng tên vợ anh lên mạng, rồi lại còn bù lu bù loa rằng thì là mà, đó là bà ngoại của Lê.

Rồi sẽ có lúc mày sẽ biết hậu quả của việc mày làm ngày hôm nay, thằng Cindy Gấu kia!

Em đùa bác Gấu tí cho vui, dưng cơ mà, bà xã em đúng tên là Tuyết thiệt. Lát các bác đọc tiếp sẽ rõ. ;)
Una
18-05-07, 03:57
:24:

Cẩn thận thêm một hai chương nữa lại tò tí te nhận ra toàn người quen thì vui đáo để!
Salut
18-05-07, 03:59
Em tiếp một đoạn nữa về vợ em.

Vợ tôi từ nhỏ tới lớn sống trong một gia đình ấm cúng. Với cô ấy, mọi thứ đều tốt đẹp, và điều tốt đẹp nhất trong những điều tốt đẹp trong thế giới của cô ta ấy chính là tôi. Cô ấy đã dệt một giấc mộng thiệt đẹp, mà trong đó cô ấy và tôi là nhân vật chính.

Tôi không có ấn tượng gì với cô ta lắm, bởi vì, lúc đó tôi đang tán tỉnh một người bạn của chị gái cô ta, và tôi biết cô ta qua những lần đi chơi cùng nhau. Tôi thì không tin vào số fận, như những gì tôi hay nói, nhưng đôi lúc, tôi tự hỏi mình, không hiểu như vậy có fải là số fận hay không?

Khi có một điều gì đó quá đẹp, chúng ta thường không muốn làm nó mất đi, mặc dù, có thể chúng ta không cần nó. Tôi có thể tự biện hộ cho mình là như vậy. Tôi không muốn cô bé ấy mất đi những gì cô ta tin là có thật trên cuộc đời này. Và đôi khi, tôi cũng tự hỏi lòng mình, hay là điều đó có thật? Tôi đã nói với cô ấy, định mệnh đã đem chúng ta tới bên nhau, nhưng chính chúng ta mới là người biến nó thành sự thật. Sau câu đấy, chúng tôi bắt đầu đến với nhau, trong khi tôi cũng chẳng hiểu vì sao.

Ngày hôn lễ. Khi nghe bà chủ tọa đọc những lời tuyên thệ ăn đời ở kiếp với nhau xong, chúng tôi ôm hôn nhau trong niềm vui của gia đình và bè bạn. Nhưng thực sự, trong lúc ấy, tâm hồn tôi vẫn ngổn ngang những câu hỏi, như thế này là thế nào? Vậy là mình đã có vợ. Ô hô, thật là vui. Từ nay đã có chức mới rồi.

Fải nói rằng, tôi thực sự tò mò đối với vai trò mới của mình. Tôi hay hỏi, ừ thì có vợ thì sao nào. Nó sẽ như thế nào nào? Với những câu hỏi đó, tôi đi vào cuộc sống gia đình.

Tôi cố gắng thiết lập một gia đình mà theo trí tưởng tượng của tôi là đẹp nhất. Vợ tôi cũng vậy. Hai chúng tôi cứ vậy êm đềm sống bên nhau. Và tôi là một người đàn ông hạnh fúc.

Thế nhưng, tôi nhiều khi vẫn tự hỏi lòng mình rằng, tôi thực sự đang sống trong gia đình, hay chỉ đơn thuần đang chơi một trò chơi vợ chồng? Chúng tôi cố gắng xây đắp cho lâu đài hạnh fúc ngày càng to lớn, đẹp đẽ, kì ảo hơn. Nhưng đối với tôi, nó vẫn chỉ là một tòa lâu đài lạnh lùng không có sinh khí.

Và Lê đã bước vô cuộc đời tôi. Lê đã cho tôi hiểu, tình yêu không đơn thuần chỉ là những lý tưởng. Tôi thực sự cảm thấy hạnh fúc bên Lê. Nhưng tại sao tôi lại không thể sống theo hạnh fúc của mình? Tại sao vậy?

Thế mà giờ đây, tôi lại đang khuyên một người con gái trẻ cái điều mà mình không thể làm được. Một cảm giác khinh bỉ trỗi dậy trong lòng tôi.

Phương vẫn đang kể cho tôi nghe chuyện tình của cô ấy. Và cô ấy nói rằng, cô ấy muốn đi thật xa, để quên đi chàng trai nọ. Phương nói.

_ Em đã cho Nam rất nhiều cơ hội, nhưng em tiếc một điều rằng, em càng cố gắng bao nhiêu, thì em càng thất vọng bấy nhiêu. Nhưng trong thâm tâm em vẫn hy vọng một điều rằng, có một ngày Nam sẽ hiểu cảm tình của em. Anh có biết không, bao lâu nay em sống trong hy vọng, và thất vọng. Em cứ hy vọng hoài, để rồi thất vọng. Em mong lắm nhận được lời của Nam, dù chỉ là một SMS nhỏ nhoi, trong những lúc em cần Nam, nhưng không thể anh à. Em không biết làm sao nữa. Em đã khóc cho tới khi không khóc được nữa. Em đã buồn cho tới khi vô cảm trái tim mình.
Salut
18-05-07, 04:06
Công nhận bác Lut em hôm nay hơi bị sến của nó đấy nhé ;)

Các bác cho em hỏi ngoài lề một tẹo: Hôm nay là ngày gì của Đức thế ạ? Chả là em được cho nghỉ nhân dịp public holiday mà không biết cụ thể là gì? Hơn thế, hình như bọn Đức nhợn nó đang tụ tập ở dưới tầng 1 hò la biểu tình gì ghê quá. Có bác nào biết chỉ em mới!

Hỏi thiệt hay đùa dzậy, cô nương?
Una
18-05-07, 04:09
Hỏi thiệt hay đùa dzậy, cô nương?

Em hỏi thật mà bác, cơ mà em chột dạ rồi. Hay là ngày thống nhất nước Đức hả bác?
Salut
18-05-07, 04:10
Không fải. Ngày của những người như Cindy Gấu. Cô chạy ra cửa sổ, ngó coi có fải không? :P
Una
18-05-07, 04:13
Là sao hả bác? Em thấy mỗi một bọn mồm to, la hét ỏm tỏi không ngừng nghỉ suốt từ nãy đến giờ. Ơ, nhưng mà công nhận... hì hì :D
Salut
18-05-07, 04:16
Hihi, chọc tí. Thực ra, tụi Đức nó gọi là ngày Chúa chầu giời, nhưng vô tình lại trùng với cái ngày của mấy chú (hay là cô? Biết gọi thế nào cho chuẩn đây?) bóng. Cho nên, hôm nay, anh không có dám ra đường. :D
nghuy
18-05-07, 05:14
Hihi, chọc tí. Thực ra, tụi Đức nó gọi là ngày Chúa chầu giời, nhưng vô tình lại trùng với cái ngày của mấy chú (hay là cô? Biết gọi thế nào cho chuẩn đây?) bóng. Cho nên, hôm nay, anh không có dám ra đường. :D

Bác ạ, nhân câu này của bác em thấy bác kể lại chuyện tình với mấy ảnh hồi đó bác kể cho em đi bác, em tin là còn đắt khách hơn nhiều.

Em xin giật quả title Xanude sẽ viết rất thật về xếch, khối thần tượng trong Thăng Long lần này sụp đổ :sword: :gossip:
A.K
18-05-07, 05:31
Chuyện vợ của bác Lút sao giống chiện hiện giờ của em quá...hic...em nhiễm virus sến của Lút rồi cả làng ạ! chắc mai em thỏ thẻ chiện của em cho các bác nghe
Salut
18-05-07, 05:32
@Tư lệnh vùng: Kể đi chú. Để anh thư thư thời gian gõ tiếp. :)

Ku Huy đừng thấy anh đong gái nhiều quá, sốt, đổ cho anh cái tiếng bóng để cướp gái anh, nhá. Anh em có gì bảo nhau, ăn đụng, sao chú fải làm thế, huh?
CBN
18-05-07, 07:56
Hóa ra Nude không thịt cháu Phương à? Chiện đã hết chưa? Hay còn phải nghĩ tiếp?

Nhưng mà cháu Phương body đẹp thế này thì cũng khó cưỡng thật.
http://IMG75.imageshack.us/IMG75/7967/alizee140rv.jpg
Thế con mẹ nó có được thế không?

Theo danh sách đăng ký các đại biểu tham gia tham luận Show hàng, như sau:
1/ Phương Đông
2/ CBN
3/ XaNude
4/ Bóng Nhựa (Lạng)
5/ A.K báng gập
6/...

Còn đ/c nào thì vào đăng ký tiếp!
Anh sẽ có tham luận bế mạc hội nghị. Còn bây giờ các khán thính giả dùng Ti Break, chờ các tham luận và tham gia ném đá.
NOSHNA
18-05-07, 09:58
Bác CBN, cái phần trên của em ý là độn đấy...Em thề...
paraffin
18-05-07, 12:55
Topic này chân tình quá làm tin sợ hơi khoai với em, các tình yêu nhà phật, EPA, freefish (or someone else) khớp giúp em một phiên đi.
chàng hiu
18-05-07, 13:00
Em gửi thêm một đoạn nữa. ;)
Tôi rất tâm đắc với một câu ngạn ngữ của Fáp, C’est la vie.

Theo anh biết thì cái câu này viết đúng nó phải là "C'est la vie sans poignée" thì mới là ngạn ngữ Lút kưng à. Không tin Lút cứ hỏi nghuy, người đã phát minh ra cái pint glass không có tay cầm đó.

To Oai lót:
Oai lót sẽ nhận được PM của Lút, hỏi: "Làm thế nào để cấm thằng Hiu nó trả lời post của mình hả Oai?" Oai nhớ trả lời Lút giúp anh nhá.
Coco
18-05-07, 13:16
Phần 4: Những lựa chọn của tôi sau này đã trở nên phong phú như thế nào?

Lê thích pets, nàng nuôi một con khỉ cái, một con béc giê cái, một con heo mọi nái, một con... Chúng đều đang thì, lông mượt, mắt ướt, thuần chủng... Hóa ra trước đây tôi đã sống một đời tình thật tẻ nhạt và đơn điệu.
dao_hoa_daochu
18-05-07, 13:23
Lút chảy viết dài quá, em đé0 kịp đọc hết, nhưng mà các bác đương nói chiện gì đấy? Gái à? Tán tỉnh hay là Chén nhau?
chàng hiu
18-05-07, 13:45
Topic này chân tình quá làm tin sợ hơi khoai với em, các tình yêu nhà phật, EPA, freefish (or someone else) khớp giúp em một phiên đi.
Để anh giúp paraffin nhé:

"Mặc cảm ế ẩm lâu ngày sinh bất lực đã khiến cho nhiều thanh niên xa mẹ bỏ công việc, quên địa vị xã hội, xúm xít lại nghe anh quét rác kể lể thiên tình sử "Tình mẹ duyên con" mà anh tự bịa ra cho mình trong lúc may tay cho thêm phần nhầy nhụa. Có nguy cơ sẽ đưa đến tình trạng may tay tập thể trên diễn đàn."

paraffin:
Xin lỗi paraffin, anh không những giun tay mà giun cả lông tóc nữa, thế mà đòi giúp em.

Salut:
Lần này Lut & lutism thắng lớn rồi, bao nhiêu là fan, fun & phân. Khỏi cần chửi bới, ném đá ném c. xuống giếng nữa, thằng Hiu sẽ tự nguyện tạch cho các anh em trong thread này cùng nhau may tay tập thể được tự nhiên hơn. Kung kính chúc mừng Lút.
chàng hiu
18-05-07, 13:58
Phần 4: Những lựa chọn của tôi sau này đã trở nên phong phú như thế nào?

Lê thích pets, nàng nuôi một con khỉ cái, một con béc giê cái, một con heo mọi nái, một con... Chúng đều đang thì, lông mượt, mắt ướt, thuần chủng... Hóa ra trước đây tôi đã sống một đời tình thật tẻ nhạt và đơn điệu.

Anh gặp cao thủ rồi paraffin ạ, em ném xọt rác hết những gì anh viết lằng nhằng kém chất lượng đi, chỉ lấy cái này của Coco thôi. Đúng nguyên tắc báo chí: ngắn gọn và xúc tích.
Con nhà nghèo
18-05-07, 14:03
Để anh giúp paraffin nhé:

"Mặc cảm ế ẩm lâu ngày sinh bất lực đã khiến cho nhiều thanh niên xa mẹ bỏ công việc, quên địa vị xã hội, xúm xít lại nghe anh quét rác kể lể thiên tình sử "Tình mẹ duyên con" mà anh tự bịa ra cho mình trong lúc may tay cho thêm phần nhầy nhụa. Có nguy cơ sẽ đưa đến tình trạng may tay tập thể trên diễn đàn."

paraffin:
Xin lỗi paraffin, anh không những giun tay mà giun cả lông tóc nữa, thế mà đòi giúp em.

Salut:
Lần này Lut & lutism thắng lớn rồi, bao nhiêu là fan, fun & phân. Khỏi cần chửi bới, ném đá ném c. xuống giếng nữa, thằng Hiu sẽ tự nguyện tạch cho các anh em trong thread này cùng nhau may tay tập thể được tự nhiên hơn. Kung kính chúc mừng Lút.

Em thấy anh Hiu có vẻ hằn học !
hay bác đang ký show hàng với bác nhăn nheo ,râu dài đi !
Các bác vô tay ủng hộ cái,không anh Hiu lại ngại,bẽn lẽn,không dám đăng ký
Rồi đâm ra bức xúc,ném đá lung tung thế này !
Dạ,em xin hết,tránh sang một bên cho các bác Show ạ!
dao_hoa_daochu
18-05-07, 14:08
Gà con ấy được... à quên, yêu được mấy bạn rồi?
Una
18-05-07, 14:15
Danh sách show hàng dài quá, để em làm thư ký tổng kết nhá. Hay là mình tổ chức chương trình bình chọn đi. Mời bạn tham gia bình chọn cho tô bích Zai Thăng Long show hàng bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu Show_x_y trong đó x là nick show hàng còn y là số người có cùng dự đoán như bạn, PM về cho Una trong thời gian sớm nhất. Giải thưởng sẽ là ... ơ em không biết các bác cho ý kiến ạ :D
Con nhà nghèo
18-05-07, 14:20
Gà con ấy được... à quên, yêu được mấy bạn rồi?
Sao bác lại hỏi em thế !
Yêu được ,cái này hiểu theo nghĩa nào? Iem còn gin@gấu !Iem ko có trong danh sách Show hàng đâu nhá !Em nhỏ tuổi nhất nhà mình mà.
Có khi liên hẹ với chị Ú,mở dịch vụ kiếm xiền ,chứ em các bác dạo này sắp ra nhập cái bang rồi !
dao_hoa_daochu
18-05-07, 14:33
Thế lần đầu gà con cầm tay bạn, thì bạn nói gì?

Lần trước anh thế đé0 nào, cầm mẹ phải tay một bạn gái Thăng Long ta, ánh mắt bạn vụt trở nên hết sức là xa xăm, rồi bạn bảo anh: "Đừng đánh thức con hổ ngủ say..."
Salut
18-05-07, 15:24
Đè,o, em kể tới đâu rồi nhỉ? Em thấy một số bác ở đây mang đậm tâm lý trâu buộc ghét trâu ăn. Thôi, trót kể rồi, em cứ thư thư kể nốt, sau đó nhường míc cho các bác khác, nhỉ?

@Hiu: Bác cứ ném đá em thoải mái. Nhưng cái kiểu dỗi hờn rất gái nhà bác, em là em tởm đé,o chịu được. Nhưng dù sao cũng cám ơn bác về câu ngạn ngữ, có thời gian, em sẽ thảo luận với bác về điều này sau. Chào thân ái.

Em tiếp thêm đoạn nữa về Phương, nhá. Bác nào đăng kí show hàng rồi thì cứ show, không nên chờ em. Nói chung là không nên hoãn cái sự sung sướng lại. @Quyềnh


Tôi nói. Anh ngày xưa cũng như Nam vậy. Khi còn nhỏ, người ta thường nghĩ nhiều tới những thứ viển vông. Nhưng khi đã có tuổi rồi thì được ở bên cạnh người mình yêu thương, và người ấy cũng yêu thương mình mới là điều mà con người ta khao khát. Anh chúc cho ước vọng của em sớm thành hiện thực.

Tôi đưa Phương về. Khi ôm hôn nhau tạm biệt, tôi bất chợt giật mình. Suốt dọc đường về, trong đầu óc tôi luôn quay cuồng vô vàn câu hỏi đan xen, không thể nào dứt ra được. Cũng may là không có tai nạn xảy ra.

Chúng tôi cũng không gặp nhau nhiều lắm, chỉ thỉnh thoảng gia đình tôi rủ cô ta cùng những người bạn khác tới nhà ăn uống, hoặc cùng nhau đi chơi. Những lần đấy, chúng tôi thường chia sẻ với nhau những quan điểm về hạnh fúc, về tình yêu, về cuộc sống.

Càng tiếp xúc, tôi càng cảm thấy Phương giống mẹ tới lạ thường. Phương giống mẹ tới mức có lúc tôi ngỡ mình như đang nói chuyện cùng Lê.

Phương trang trí lại nhà. Tôi giúp Phương chở đồ về, và lắp cho cô ấy. Vợ tôi và cô ấy thì chuẩn bị nấu ăn.

Định mệnh lại trêu đùa tôi một lần nữa khi vợ tôi fải bỏ về giữa chừng khi nghe tin một người bạn gái của cô ta bị chồng đánh tới mức fải vô nhà thương.

Tôi và Phương tiếp tục dọn dẹp nhà cửa, sau đó thì ăn uống. Bữa đó, có món canh chua rất ngon, nên tôi ăn rất hứng thú. Ăn xong, Phương đề nghị.

_ Anh có muốn uống một chút với em không? Bữa nay vui quá, em muốn uống say say một chút.

_ Okie. Tôi đồng ý liền.

Phương bật nhạc lên, vặn bớt đèn, thắp nến. Chúng tôi ngồi trên cùng một chiếc Sofa, nhâm nhi rượu.

Phương ngả đầu vào lòng tôi hát khe khẽ. Tôi luôn cho rằng, Phương là một người em gái rất nhỏ của tôi, cho nên, tôi cũng không để ý gì. Tôi hát theo Phương. Đây có lẽ là sai lầm quá lớn của tôi.

Phương nhỏm dậy, rót thêm rượu và nói, chúng mình song ca, anh nhé. Tôi gật đầu. Chúng tôi bắt đầu gào thét. Tôi không thể hiểu nổi bản thân mình nữa. Tôi đã hoàn toàn biến thành một đứa trẻ chưa đầy hai mươi tuổi.

Hát một chặp, hết chai rượu. Phương hỏi tôi, anh có biết rượu fa với cái gì thì ngon không? Tôi đáp, em có muốn uống loại café fa rượu không? Có thêm chút kem nữa. Đầy đủ những thứ em thích nhá. Phương reo lên, đúng rồi. Chúng mình uống café đi anh. Em muốn ôn lại kỉ niệm lần đầu tâm sự với anh, chúng mình cũng uống café, anh nhỉ.

Chúng tôi uống, và tán ngẫu với nhau.

Tôi không biết chúng tôi đã nói với nhau những chuyện gì, nhưng giọng nói của Phương, ánh mắt của Phương, mùi da thịt của Phương như thôi miên tôi, dẫn dắt tôi về với cái khoảnh khắc ngày ấy. Ngày tôi và Lê bên nhau hạnh fúc tràn đầy.
NNH
18-05-07, 15:34
Mấy đoạn cuối bác Lút mà ko bốc fét em cứ gọi bác bằng kụ.
Thấy nội dung cứ hao hao ở đâu đó trong mấy web "truyện người lớn".
Salut
18-05-07, 15:38
Phần 4: Những lựa chọn của tôi sau này đã trở nên phong phú như thế nào?

Lê thích pets, nàng nuôi một con khỉ cái, một con béc giê cái, một con heo mọi nái, một con... Chúng đều đang thì, lông mượt, mắt ướt, thuần chủng... Hóa ra trước đây tôi đã sống một đời tình thật tẻ nhạt và đơn điệu.

Bác Coco sex bẩn nhé.

Em vẫn nhớ như in lời ông cụ, người đã fukc hết cả cái QL1, cầm tay em, dặn dò trước lúc đi xa.

Ta fukc cả những con đường gái đã đi qua, fukc cả những con đường gái đang đi tới. Fukc cả những thằng giai đã fukc gái, fukc quá khứ, hiện tại, tương lai, v.v. Nói chung là fukc tất, bác nhỉ.

Rồi em cũng không thể quên được Lãnh tụ đã fát biểu, tình dục chỉ là vấn đề sinh lý.

Thế nhưng, đối với em, có một điều gì đó còn mong manh, mơ hồ, và huyền ảo hơn thế nữa, chứ không chỉ đơn thuần là về mặt sinh lý, hay fukc những con đường, v.v.
Salut
18-05-07, 15:41
Mấy đoạn cuối bác Lút mà ko bốc fét em cứ gọi bác bằng kụ.
Thấy nội dung cứ hao hao ở đâu đó trong mấy web "truyện người lớn".

Em đé,o muốn lên chức cụ. Đề nghị bác rút lại lời nói này. Các bác có để ý rằng tại sao các cụ lại hay nhắc nhở con cháu, giai đơn gái chiếc không nên ở cùng nhau một mình không?

Mà thôi, các bác không tin thì thôi. Có lẽ là em quá hèn hạ, quá bẩn thỉu để có thật trên đời này rồi. Đó cũng chính là lý do tại sao em hay bị dằn vặt. Em cứ hỏi mãi cái câu hỏi rất ngớ ngẩn, mình làm như thế có fải là nhớp quá hay không? Đạo đức Khổng tử là đúng, hay là tình yêu của con người là đúng? Em đé,o biết các bác ạ.
dao_hoa_daochu
18-05-07, 15:45
Lút viết hay quá, đọc thấy hết sức xúc động và chân tình, thật là sâu sắc.

Bác Lút, hay là bi giờ mình đổi tên nhân vật đi, "Tôi" thì chiển thành "Điệp", "Lê" thì chiển thành "Lan", còn "Phương" thì chiển thành... "Lan con".

Thi thoảng, em cũng chén cả cụm, cơ mà nói chung thì là cụm chị - em. Chứ như bác em, đè0 gì, các cụ cũng bảo rồi, là "Hổ dữ còn chả ăn thịt con bạn".
Salut
18-05-07, 15:52
Các bác, thế hóa ra, tình yêu là có tội thiệt hả? Em hoang mang dễ sợ.
Salut
18-05-07, 15:59
Thôi, giờ em có việc rồi, không chơi được nữa, tiếc quá. Lúc chú Đào về mình lại không có time chít chát cùng chú ấy.

Các bác nếu nghi em bịa chuyện thì thử đoán kết quả câu chuyện xem sao. Lát em rảnh, em sẽ gửi thêm để so sánh coi có đúng như những gì các bác dự đoán không? :)

Fần thưởng: 10 pix giai/gái đẹp cho ai đoán gần trúng câu chuyện nhất. :p
1 nick Yahoo + 15 pix cho bác nào đoán trúng toàn bộ fần kết.
dao_hoa_daochu
18-05-07, 15:59
Các bác, thế hóa ra, tình yêu là có tội thiệt hả? Em hoang mang dễ sợ.
Bác em đọc trường ca i li át ô đi xê chưa, cái đoạn thằng một mắt kêu "Không ai cả bóp dái tôi!" ấy - làm đé0 có ai đến kíu.

"Tình yêu" - theo bác em thì là cái kặt gì?
"Không ai cả" thì có tội thế đé0 nào được?
Con nhà nghèo
18-05-07, 16:56
Thế lần đầu gà con cầm tay bạn, thì bạn nói gì?

Lần trước anh thế đé0 nào, cầm mẹ phải tay một bạn gái Thăng Long ta, ánh mắt bạn vụt trở nên hết sức là xa xăm, rồi bạn bảo anh: "Đừng đánh thức con hổ ngủ say..."
Lần đầu á! Bạn ý chủ động cầm tay em trước ! Luc đó em ngẫn (nghĩ lại thấy mình ngu) chẳng biết làm gì cả ! Kệ thôi !
Nói chung là iem còn phải vào đây học bác Đào với các bác nhiều!
dao_hoa_daochu
18-05-07, 17:06
Đúng thôi.
Hồi bé, thì bao giờ mà chúng nó chả chủ động cầm tay chúng mình trước. Gái, chúng nó dậy thì trước mình mà.

Lần sau, nếu có đứa nào cầm tay mình, thì ánh mắt chú hãy vụt trở nên hết sức là xa xăm, rồi bảo nó: "Đừng đánh thức con hổ ngủ say..."
Gaup
18-05-07, 20:24
Thế lần đầu gà con cầm tay bạn, thì bạn nói gì?

Lần trước anh thế đé0 nào, cầm mẹ phải tay một bạn gái Thăng Long ta, ánh mắt bạn vụt trở nên hết sức là xa xăm, rồi bạn bảo anh: "Đừng đánh thức con hổ ngủ say..."

Anh cũng một lần như thế, nhưng bạn này bảo là: "Đừng đánh thức con ngựa cái ngủ say..."
Con nhà nghèo
18-05-07, 21:02
Hay phết nhể ! Để luc nào em thử giả vờ cho nó cầm tay xem thế nào nhá !
Cơ mà em thắc mắc là ,nói thế xong rồi nó buông tay ra thì lại tiếc!
Thôi,em các bác còn ngẫn,các bác chỉ bảo từng đường đi nước bước cho em với ạ !
Yêu các bác!
freefish
18-05-07, 21:07
Hồi anh chưa lấy vợ, một cô nọ yêu anh và một hôm cạnh nhau thì nàng bảo "Em lạnh", ý là xúi anh ôm và âu yếm nàng. Anh nghe nói thế hấp tấp thò tay vào ngực đối phương thì nàng thốt lên "Lạnh quá!". Anh hoảng hồn thụt tay lại.
Con nhà nghèo
18-05-07, 21:18
Ơ thế rốt cục là thế nào bác Cá ? Hay vật bạn ra như bác Lút nhể ! Biết đâu mấy hôm nữa em cũng rơi vào tình huống này!
Salut
19-05-07, 00:33
Chào các bác, em thêm một đoạn nữa. Đã cố kể ngắn gọn, nhưng mà vẫn hơi dài dòng, mong các bác thông cảm. Có một số đoạn do trình kém, nên miêu tả có thế này, thế kia, mong các bác rộng lượng hải hà.

Tôi hổn hển vào tai Phương.
_ Em đẹp quá.

Phương không nói gì, vẫn khe khẽ hát. Tôi cắn nhẹ vào tai Phương. Phương quay sang tôi nói.

_ Em mệt quá. Anh có thể đưa em vào fòng được không?

Tôi bế Phương trên tay như tôi đã từng bế Lê ngày ấy. Phương dụi dụi đầu vào nách tôi. Vào tới fòng ngủ. Phương níu chặt đầu tôi vào ngực. Tôi thực sự không hiểu được mình nữa. Tôi dũi dũi cái đầu tôi vào bộ ngực căng tràn, nóng hổi của Phương. Tôi lịm đi với hình ảnh trong chiếc xe hơi dạo nào.

_ Anh có muốn đi tiếp không? Phương hỏi.

Tôi như bị thôi miên, không còn biết gì nữa. Gật đầu nhẹ tênh. Chúng tôi cùng dắt nhau đi tới cuối cùng của sự đam mê.

Bất chợt, Phương buông tôi ra, choàng chiếc áo ngủ lên người, chạy ra chiếc bàn trang điểm ngồi im không nói. Phương bảo tôi.

_ Anh có thể ra ngoài lấy cho em ly rượu được không? Tôi gật đầu, rồi cứ để yên thân thể lõa lồ đó mà chạy ra. Tôi đưa cho Phương một ly, và tôi một ly. Tôi lập cập châm thuốc hút. Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng.

_ Cho em hút với được không?

_ Không được.

_ Tại sao?

_ Bởi vì em chưa hút bao giờ, nên không nên hút.

_ Anh không giống bạn trai em chút nào cả. Phương thở dài.

Một lúc sau, tôi từ biệt Phương đi về. Lúc ôm hôn tạm biệt, tôi lại đặt môi tôi lên môi Phương. Một nụ hôn fớt nhẹ.

Vợ tôi quá nửa đêm mới về, kể chuyện cô bạn bị chồng đánh với một giọng xót xa.

_ Em không ngờ trên cõi đời này vẫn có những người ác như vậy. Con Hà thâm tím hết mặt mày, gẫy cả một tay, anh ạ. Vợ tôi nói giọng nghẹn ngào. Mà đâu fải chỉ có lần này không thôi. Bao nhiêu lần rồi.

_ Vậy tại sao không ly dị? Tôi hỏi.

_ Em cũng không biết. Nhưng nó bảo với em là, ngoại trừ những lúc bị đánh, còn lại khi nhìn thấy chồng con, nó vẫn cảm thấy vui vui. Em thương nó quá anh ạ.

Tôi ôm vợ, vuốt nhẹ tóc an ủi.

Kể từ ngày hôm ấy, tôi cố gắng tránh mặt Phương. Nhưng quãng thời gian ấy quả là một quãng thời gian kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi vừa không dám gặp mặt, lại vừa hy vọng gặp mặt. Tôi đấu tranh với chính bản thân tôi. Nhiều lúc tan sở, tôi fát hiện mình đang đi về hướng nhà Phương, chứ không fải là nhà mình. Và những lúc đó, tôi cố gắng chạy trốn thật nhanh.
Gaup
19-05-07, 01:22
Truyện của Lút kể càng lúc càng sâu sắc và xúc động. Anh vừa đọc vừa thấy âm đạo cứ giật giật, rùng hết cả mình vì tình cảm lãng mạn lõa lồ của Lút.
Salut
19-05-07, 01:31
Bác Admin nào đi qua, kiểm duyệt giùm em mấy chỗ lõa lồ với. :(

Cái ham muốn "cầm thú" trong con người ai cũng có. Một câu hỏi được đặt ra, với em, trong lúc này là, tại sao lại có những chuyện bồ bịch chồng chéo như vậy? Tại sao con người ta đôi khi lại không thể sống cho hạnh fúc của chính mình? Hay vì người ta không nhận biết được mình đang hạnh fúc, và lầm tưởng theo đuổi một cái hạnh fúc ảo tưởng nào đó? Như em các bác đây chẳng hạn.

Em có vợ đẹp, ngoan ngoãn, con khôn, như thế mà sao em vẫn cảm thấy yêu người đàn bà kia hơn? Bác Ba nô chửi em là, cái đầu dưới nó làm khổ cái đầu trên, không biết là đúng sai thế nào?

Sorry các bác hơi tục. Nhưng tục hay không là do đầu mình hình dung mà, fải không?
Una
19-05-07, 01:35
Em xin phép tặng bác Salut bài thơ này ạ :D

Mối tình đầu đã qua
Không bao giờ trở lại
Nhưng còn nỗi xót xa
Như gió mùa thổi mãi

Hàng cây trút lá vàng
Rừng cây xanh lộc biếc
Cứ mỗi độ thu sang
Lá rung cành tha thiết

Thật kỳ lạ tình đầu
Như cây khô khát nắng
Tưởng rằng sẽ nói nhiều
Mà suốt đời im lặng

Chắc là nó nói lên được một phần tâm trạng của bác bây giờ nhỉ, hí hí (b/c) :4:
Gaup
19-05-07, 01:37
Em xin phép tặng bác Salut bài thơ này ạ :D

Mối tình đầu đã qua
Không bao giờ trở lại
Nhưng còn nỗi xót xa
Như gió mùa thổi mãi

Hàng cây trút lá vàng
Rừng cây xanh lộc biếc
Cứ mỗi độ thu sang
Lá rung cành tha thiết

Thật kỳ lạ tình đầu
Như cây khô khát nắng
Tưởng rằng sẽ nói nhiều
Mà suốt đời im lặng

Chắc là nó nói lên được một phần tâm trạng của bác bây giờ nhỉ, hí hí (b/c) :4:

Túm lại, như chú Đào sẽ nói, là đừng động vào cây mùa lá rụng.
Una
19-05-07, 01:39
Công nhận cụ Gấu hiểu đúng ý cháu! ;)
EPA
19-05-07, 01:45
Em các bác cứ quanh quẩn mãi ở cái topic này để định đưa tin nóng hổi cho Thăng Long Mirror, viết xong rồi định đăng bài, duyệt lần cuối lại thôi bởi sợ Thăng Long Mirror thành mịe nó Thăng Long Playboy -18. :(

Xin lỗi tình yêu paraffin nhé, có mỗi cái thẻ nhà báo lá cải kiếm cơm ngộ nhỡ bị cấm hành nghề vì tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy thì cũng đến dọn nhà vào Hilton ở chung với Lạng.
CBN
19-05-07, 16:32
Thế thôi à? Không có chú nào show hàng nữa à?

Thằng Lạng kêu có kết cục câu chiện hoành tráng đâu? Sao không vào kể nốt? Hay là chưa download xong? Hố hố!

Anh thì thông cảm cho thằng Nude, vì nói thực anh cũng đang ở tình trạng đó. Dưng cơ mà chén cả cụm thế nó cứ thế đé,o nào í, 4c nhở?


Cái ham muốn "cầm thú" trong con người ai cũng có. Một câu hỏi được đặt ra, với em, trong lúc này là, tại sao lại có những chuyện bồ bịch chồng chéo như vậy? Tại sao con người ta đôi khi lại không thể sống cho hạnh fúc của chính mình? Hay vì người ta không nhận biết được mình đang hạnh fúc, và lầm tưởng theo đuổi một cái hạnh fúc ảo tưởng nào đó? Như em các bác đây chẳng hạn.
Thật ra chuyện fukc được nhiều đứa là khoái cảm, là khám phá, là chứng tỏ bản năng con đực của chúng ta, chứ đé,o phải hạnh phúc. Vì như chú Nude em anh đây có bỏ vợ bỏ con để lấy chị Lê hay cháu Phương thì cái cảm giác lâng lâng lúc trước khi và sau khi "thịt" được thì cũng lại chán lè ngay. Ở đời cứ phải vừa đé,o vừa run thì nó mới khoái, cũng như em Eva mà cứ tơ hơ ra thì chú Adam nhà mình vẫn ở trên thiên đàng, đằng này lại đậy mẹ nó lại, phỏng ạ?

Bản năng thì ai cũng có, độ mạnh của ai cũng ngang nhau. Dưng khác nhau ở chỗ có thằng thì vạch mẹ trym đứng giữa đường đái, có đứa lại thẽ thọt chui vào lùm cây sè...sè hoặc có người lại sẵn sàng bỏ ra 1000 đồng để mua vé vào nhà vệ sinh công cộng. Mà anh cũng đã thử rồi, nếu chạy hoàn toàn theo bản năng kiểu all you can eat (của thằng Gấu) thì cũng lại đé,o sướng hay đé,o Hạnh fúc (của thằng Nude), cảm giác hạnh phúc sẽ mất đi nếu như nó không còn giới hạn của sự sợ hãi hay sự cấm kỵ (của bác Freud).

Vì vậy theo anh, có điều kiện là ta cứ chén, phỏng ạ? Dưng cơ mà cũng phải dòm trước ngó, sau, tức là phải có "Đạo Đức Trong Chiện Bồ Bịch".

Cuối cùng, câu hỏi của đàn đực rựa của chúng ta là: "To chén or not to Chén?"
Nắng sớm
19-05-07, 17:47
Đọc xong em cứ nghĩ bác Lút đang kể chiện người lớn theo kiểu cổ điển có chút nội dung pha trộn để câu khách. Tuy tả cảnh rất hoành tráng nhưng cũng cực kì e lệ với hình ảnh Mr Lút lõa lồ chạy ra châm điếu thuốc.

Thật là chân tình và gây xúc động lòng người.
Salut
19-05-07, 19:26
Ơ, thế hóa ra bác Con Ba Nô cũng đang éo le như em hả? Kể fát cho anh em cái bác em nhể?

Em xin fép kể thêm đoạn nữa.

@Sói: Chuyện nào trên TL mà chả là chuyện người lớn, bác em. Bác em dăm bảy mối tình rồi, sao không chia sẻ kinh nghiệm cho anh em nhỉ?


Tôi không hiểu sao nữa, nhưng đối với tôi, Phương có lẽ là người duy nhất khiến tôi có thể tìm về với Lê. Tôi không biết cảm giác đó có đúng hay không, nhưng tôi thấy tôi thực sự không thể chịu nổi. Tôi đã cố gắng trốn chạy, nhưng không thể, và tôi đã quay về.

Tôi gọi điện cho Phương. Giọng Phương như òa lên.

_ Trời ơi, anh đi đâu mà biệt tích vậy. I miss you so much, do you know? Em không dám hỏi Tuyết, mà cũng chẳng dám liên lạc với anh. Không hiểu sao em cứ có cảm giác hối hận anh ạ. Nhưng em nhớ anh lắm. Mỗi ngày em đều viết về anh. Em đọc anh nghe nhé.

Tôi như người mộng du, cứ nghe Phương đọc. Tôi nhớ là Phương miêu tả vóc dáng tôi. Phương nhớ rõ từng chi tiết, giọng nói ra sao, lông mi thế nào, ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ, v.v. Giọng Phương tưởng chừng như trong nước mắt.

Vậy chúng mình gặp nhau nhé. Anh muốn bữa nay chúng mình đi ăn, xong uống café, và sau đó đi dạo trên những con đường mà chúng ta thường hay đi. Phương đồng ý.

Chúng tôi gặp mặt nhau. Hơi ngỡ ngàng một chút, rồi lao vào nhau. Tôi ôm Phương nhấc bổng lên, quay một vòng.

_ Tuyết đâu rồi anh?

_ À, bữa nay Tuyết đi ăn sanh nhật bạn. Còn anh đi chơi Poker với bạn. Dự tính gọi điện hỏi thăm em thôi, nhưng cuối cùng thì em thấy đấy.

_ Anh không nhớ em sao?

Tôi bối rối, cúi gằm mặt xuống. Tôi không biết trả lời ra sao nữa. Tôi không muốn nói dối, nhưng cũng chẳng muốn nói thật. Vậy thì làm sao tôi có thể nói được đây.

_ Sao anh không trả lời em?

Tôi đành nói chung chung.

_ Người ta chỉ nhớ khi đã mất đi một cái gì đó thôi em ạ.

Chúng tôi ở bên nhau ngoài fố rất lâu. Và tôi vẫn cố gắng hành xử với Phương như những người bạn thực sự. Nhưng không hiểu sao, trong đầu óc tôi, một giọng nói vẫn vang lên, đó chính là Lê, chính là Lê. Tôi nhăn mặt.

_ Anh mệt hả? Vậy chúng mình về anh nhé.

Tôi gật đầu. Đưa Phương về. Hai đứa chia tay nhau trên bậc cửa, mà tôi cứ ngần ngừ. Bộ dạng tôi lúc đó chắc mắc cười lắm.

_ Anh có muốn uống một chút gì không?

Tôi gật đầu.

Chúng tôi lại uống với nhau. Lại cái mùi hương da thịt đàn bà ấy. Lê lại hiện về trước mắt tôi.
emambo
19-05-07, 19:54
"To chén or not to chén?"

Thế nhắm có chén được không - thể chất lẫn tinh thần?

Các cụ dạy rồi "ăn vụng, chùi mép". Bác CBN ngậm sâm phơ phớ thế kia! Em nghĩ đã có gan ăn vụng thì không nói chiện đạo đức. Thế trước đã. À không tin thì bác cứ về hỏi chị nhà. Cái logic "đạo đức trong chiện bồ bịch" của bác có vẻ nhắm đến hình thức, số lượng - thiết tưởng bác ăn thế nào, ăn ít nhiều - bản chất vẫn là ăn vụng.

Fukc, tận cùng, là bản năng. Fukc ngoài luồng, fukc không xuất phát từ một thứ tình cảm yêu, thương nào khác - lại càng chiện bản năng. Bụng đói, tay bốc. Fukc được - thỏa mãn bản năng. Thế thôi. Ăn vụng thấy ngon. Có thể. Ăn vụng thấy sướng? Sướng khỉ gì mà phải dòm trước, ngó sau? Lại nói đến cảm giác hạnh phúc của cái con bà gì mà giới hạn của sợ hãi, cấm kỵ sến nương. Bác có đang mộng mơ mình trong chiện éo le của người khác?
Bản năng thì ai cũng có, độ mạnh của ai cũng ngang nhau. Dưng khác nhau ở chỗ có thằng thì vạch mẹ trym đứng giữa đường đái, có đứa lại thẽ thọt chui vào lùm cây sè...sè hoặc có người lại sẵn sàng bỏ ra 1000 đồng để mua vé vào nhà vệ sinh công cộng. Mà anh cũng đã thử rồi, nếu chạy hoàn toàn theo bản năng kiểu all you can eat (của thằng Gấu) thì cũng lại đé,o sướng hay đé,o Hạnh fúc (của thằng Nude), cảm giác hạnh phúc sẽ mất đi nếu như nó không còn giới hạn của sự sợ hãi hay sự cấm kỵ (của bác Freud).

Vì vậy theo anh, có điều kiện là ta cứ chén, phỏng ạ? Dưng cơ mà cũng phải dòm trước ngó, sau, tức là phải có "Đạo Đức Trong Chiện Bồ Bịch".

Cuối cùng, câu hỏi của đàn đực rựa của chúng ta là: "To chén or not to Chén?"
Salut
19-05-07, 20:10
Em nghĩ, fukc kiểu bác CBN tương tự như lãnh tụ đã fát biểu, tình dục chỉ là vấn đề sinh lý. Nhưng em thực sự muốn tìm hiểu về cái điều nằm đằng sau nó nữa kia kìa.
A.K
19-05-07, 21:06
Anh dạo này íu xìu, gái cũng quần anh dữ tợn hơn, nên chừng hơn một tiếng là anh đuối. Ngày xưa bữa nào khỏe khỏe cũng không bao giờ ít hơn hai tiếng...thế mà...

Phắc xong thì mệt bỏ mịa, cùng lắm làm 1 chai bia lấy sức rồi ởm ờ nói vài câu xong là lăn ra ngủ như trâu chứ sức nào mà còn quan tâm cái đằng sau đằng trước làm khỉ gì? Lút dạo này hâm hấp, toàn "triết" đíu đúng chỗ!
Una
19-05-07, 21:17
Eo ơi. Zai Thăng Long khoe hàng gớm quá đi mât! :4:
Salut
20-05-07, 20:16
Em bốt tiếp rồi để các bác khác tâm sự chuyện của mình.

Tôi ôm lấy Phương, hôn em. Tôi hôn dần dần tới ngực. Tay tôi đã lần lần mở khuy áo Phương. Môi tôi chạm vào ngực Phương.

_ Anh bế em vào trong kia đi.

Tôi loạng choạng bồng Phương vào fòng ngủ. Hôm đó, cả Phương và tôi đều hoang dại như muốn vĩnh viễn tan biến vào hư không. Tôi bấu vào da thịt Phương, môi không rời da thịt nàng, và nàng cũng vậy.

Hồn tôi như tan ra trong không trung, và thoắt một cái đã hiện diện ở cái vùng biên giới hẻo lánh sát với Hòa lan dạo trước. Tôi miên man, giờ anh đã biết tình yêu là ra sao rồi. Tình yêu chính là em. Cám ơn em...

Chúng tôi cứ ôm nhau ngủ trong tình trạng đơn sơ như những đứa trẻ sơ sanh. Tôi không thể nào nhắm mắt được. Đầu óc tôi cứ miên man suy nghĩ. Bên tai tôi, hơi thở của Phương nhè nhẹ. Phương đã thiếp vào giấc mộng. Tôi không dám cựa mình, chỉ sợ em thức giấc.

Một tiếng sau, chúng tôi trở dậy. Chúng tôi ra fòng khách. Phương lấy một chai rượu ra. Chúng tôi uống với nhau.

_ Anh à. Em sắp chuyển sang tiểu bang khác thực tập rồi.

_ Sao vậy em?

Phương cắn môi không trả lời. Tôi quan sát Phương mà trong lòng cảm giác có một điều gì đó bất ổn. Một lúc sau, bất chợt, Phương ngước lên hỏi tôi bằng một giọng rất lạ. Có lẽ, cả đời tôi không thể nào quên được cái ánh mắt mà cô ấy nhìn tôi lúc ấy. Nó vừa sâu thẳm, vô vọng, vừa xót xa, căm hận, lại vừa bất lực không lời...

_ Anh quen với mẹ em, đúng không?

Tôi há hốc miệng. Mặt tôi dài như cái màn hình Toshiba dựng đứng. Tôi cố nói một điều gì đó mà không thể nào fát âm được. Ngôn ngữ trong đầu tôi bay sạch.

_ Tại sao anh không nói cho em biết? Tại sao vậy?

Tôi không dám dùng tiếng Việt nữa, mà chuyển sang tiếng Fáp, thứ tiếng mà cả hai chúng tôi đều không có nắm rõ. Tôi cũng chẳng hiểu tôi đã nói cái gì nữa.

Phương cũng không nói tiếng Việt với tôi nữa, và cô ta cũng chẳng dùng tiếng Đức, thứ tiếng mà cô ta lưu loát nhất, cô ta dùng tiếng Anh với tôi bằng một cái ngữ điệu của tiếng Ý, tôi nghĩ là như thế. Tôi không biết tại sao cô ta lại không dùng tiếng Đức?

_ Mẹ em có kể cho em nghe về chuyện của hai người. Mẹ ly thân với ba rồi, anh có biết không? Từ ngày mẹ gặp anh về, mẹ lạ lắm. Mẹ cứ tự nhốt mình trong fòng, không nói chuyện với ai. Em thương mẹ lắm anh có biết không? Về sau em biết được chuyện giữa hai người. Mẹ đã khóc mà nói với em rằng, không biết đó có fải là tình yêu hay không. Mẹ cũng không thể hiểu được mẹ có yêu anh hay không? Mẹ dằn vặt, đau khổ lắm, anh có biết không. Nhưng mẹ cũng nói, đối với mẹ, đó là những giây fút hạnh fúc nhất mà mẹ chưa từng cảm nhận được. Anh đã đem tới cho mẹ một thế giới mới, một thế giới mà trước nay mẹ thậm chí còn chưa từng nghĩ về. Anh có biết không?
Salut
20-05-07, 20:25
Tôi cứ há miệng ra mãi mà không thể nào khép lại được. Mắt tôi trợn lên. Toàn thân tôi cứng đờ.

_ Anh sao vậy?

Tôi cứ trợn mắt nhìn mà không thể nào nói thành tiếng được.

_ Em thương mẹ em lắm, anh có biết không? Và em càng bất ngờ hơn nữa khi biết anh chính là chồng của bạn em. Em với Tuyết tuy mới quen nhau chưa lâu, nhưng em hiểu nó. Em biết nó là một con người tốt. Cho nên, em cũng nghĩ anh là một con người tốt. Anh biết không, em đã đau khổ biết dường nào khi nhận ra việc này. Em đã tự hỏi lòng mình là em đã fải làm gì đây? Em vừa muốn cảm ơn anh vì anh đã đem lại cho mẹ em một ảo giác về một thứ tình cảm tốt đẹp. Em rất muốn cám ơn anh vì anh đã đem lại cho mẹ khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng em cũng giận anh vì anh đã xáo trộn cuộc sống của mẹ. Bao nhiêu năm chưa gặp anh, có thể mẹ buồn, nhưng mẹ không hề biết, hoặc là mẹ có thể chấp nhận nó. Nhưng anh đã đến, mở cửa cho mẹ nhìn thấy một thế giới khác. Như vậy, anh là người tốt hay xấu hả anh? Em không biết nữa. Và vì thế em muốn tìm hiểu. Em muốn chứng minh một điều gì đó cho mẹ. Nhưng khi gặp anh, tiếp xúc với anh, em đã hiểu mọi chuyện. Nhưng em tiếc rằng, chính em lại làm cho mọi sự rối tung lên. Anh có biết không?

Tôi có cảm giác lúc này nước mắt tôi đang trào ra. Tôi quờ tay với ly rượu. Tay tôi chạm vào ngọn nến đang cháy khiến nó bị tắt. Căn fòng tối hơn một chút. Lúc này, tôi chỉ còn thấy ánh mắt của Phương long lanh trong cái không gian mờ đục.

_ Anh à, nhiều lần em muốn hỏi anh rằng, anh có thương mẹ em thiệt lòng không? Nhưng em chưa bao giờ dám hỏi điều này. Và cũng nhiều lần em muốn hỏi anh, anh có thương em không, những cũng chưa bao giờ em dám hỏi điều này. Anh có nhớ có lần chúng ta bàn chuyện về tình yêu không? Em hỏi anh có thương Tuyết không. Anh có nhớ là anh trả lời như thế nào không? Chính vì câu hỏi đó đã đem tới cho em những suy nghĩ ngổn ngang. Anh đã giúp em nhận biết được cách sống làm sao cho chính bản thân mình. Anh đã giúp em nhận ra một điều rằng, trong tình yêu thì không hề có sự đòi hỏi. Trong tình yêu không hề có bất cứ một điều gì, ngoài tình yêu ra. Anh đã giúp em nhận ra rất nhiều. Nhưng những điều em nhận ra lại quá sức chịu đựng của em, anh có biết không. Em cám ơn anh đã chỉ cho em thấy rõ sự thật của cuộc sống. Em đã biết làm sao để tồn tại trong cõi đời này một cách hạnh fúc nhất. Chúng mình sẽ cố gắng quên đi những kỉ niệm này, anh nhé. Nhưng có một điều em không bao giờ quên, đó là tình yêu của anh dành cho mẹ em. Em có thể cảm nhận được điều đó, anh à.

Phương kết thúc nói trong nước mắt, còn tôi thì lủi thủi đi về. Đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Nó cũng không hẳn là trống rỗng. Đúng hơn là ngay cả trống rỗng cũng không có.

Về tới nhà, vợ vẫn chưa về. Tôi lặng lẽ đi ngủ.

Phương đã chuyển đi bang khác. Hôm Phương đi, tôi lấy cớ có hẹn với bác sĩ để cho vợ tôi đi tiễn một mình.
Salut
20-05-07, 20:29
Tôi ôm lấy Tuyết bằng tất cả sức mạnh của mình. Tôi quay cuồng. Trong đầu óc tôi lúc này, hình ảnh của Lê, của Phương, và Tuyết cứ cuộn chặt lấy nhau, xa xa, gần gần, quay cuồng trong tâm trí... Tôi bấu chặt lấy cái bóng người đó. Tôi cố gắng hết sức mình, giữ chặt lấy cái bóng mờ mờ ảo ảo trong tâm trí tôi. Tôi cào cấu, cắn xé cái bóng hình đó. Tuyết, hay Phương, hay Lê. Tôi không còn nhận thức được nữa. Tôi chỉ biết rằng, tôi đang quay cuồng trong tuyệt vọng để giữ lại những gì, mà có lẽ, sẽ không bao giờ ở trong tầm tay của tôi.

Tuyết ôm tôi, cắn nhẹ lên môi, và mỉm cười.

_ Anh. Hôm nay em có cảm giác lạ lắm. Em thấy rất hạnh fúc, anh à.

Tôi giật mình.

==============
Chuyện của em tới giờ vẫn còn lằng nhằng, và em vẫn đang ở trong trạng thái cực kì căng thẳng. Đúng là khi người ta lên được tới thiên đàng rồi thì nhìn thấy thế gian toàn điều đau khổ.

Nhưng cơ mà, em cứ tạm thời kết thúc ở đây đã. Có gì sẽ kể sau với những tình tiết và khía cạnh khai thác khác.
Una
20-05-07, 20:44
Bắt đầu và kết thúc đều rất khó hiểu. Hình như bác định làm tiểu thuyết gia thì phải ;)
Nắng sớm
20-05-07, 20:45
Nói chung chiện người lớn này không thú vị, cứ đến đoạn chính cần miêu tả cụ tỉ từ từ thì tác giả Lút túm toẹt lại mỗi một câu ngắn tủn '' tôi và cô ấy đã đi đến cuối/tận cùng của sự đam mê'', đọc mà cụt cả hứng.

Đã làm mất cảm giác của bạn đọc tác giả Lút chưa thấy hối hận, sau đó anh lại còn vớt vát tiếp tục tấn công không thương tiếc bạn đọc nam bằng cách đưa ra hình ảnh lõa lồ của mình cầm điếu thuốc phì phò khói.

Thật, không thể chịu đựng nổi!

Híc
CBN
20-05-07, 20:49
Anh thì lại nghĩ ngược lại với cô Em Măm Bồ!

Chiện này nó liên quan đến cơ chế turn-on rất khác nhau của 2 giới. Gái không mấy khi lên giường kèn sáo với ai xa lạ hoặc chưa nảy sinh tình cảm nào, zai thì ngược lại.
Vì vậy mới có câu: “zai thì lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể, gái thì không phải lúc nào cũng muốn, nhưng lúc nào cũng có thể”. Tạo hóa thật trớ trêu, tuy nhiên trách nhiệm của 2 bên là đều có và sức nặng ngang nhau – đó, anh muốn nói đạo đức là ở chỗ này.

Chuyện của Nude, nếu là không thật, anh nghĩ cũng có thể xảy ra và anh nghĩ cũng không có gì phải căng thằng. Anh ngạc nhiên là tại sao chú Nude nhà ta lại căng thẳng đến vậy? Anh đoán là chú sợ mọi chuyện vỡ lở? Vớ vẩn, nếu thế anh lại càng ngạc nhiên hơn và tin rằng chú Nude bị lút thật.
Salut
20-05-07, 20:54
Em căng thẳng bởi vì em không hiểu nổi cảm xúc của mình, bác ạ. Theo bác, trong ba người con gái đấy, em thương cô nào ạ?

@Sói: Sao lại nam độc giả hả bác?
Nắng sớm
20-05-07, 20:58
Bác em thương cả 3,

Khi người ta không có gì đồng nghĩa người ta chả sợ cái gì, ngược lại khi người ta có cái gì đó thì người ta sẽ có cảm giác sợ. Có nhiều người ta lại có thêm cảm giác lăn tăn đau đớn của sự chọn lựa.

Em thương bác lắm, bác em nhường Phương em đưa đón, Lê em ăn hộ vậy!
CBN
20-05-07, 21:10
Ối Nude ơi!
Hỏi gì mà dại, có đé,o ai hiểu nổi cảm xúc của mình đâu? Mà hiểu để làm cái gì? Mà mày thương ai mà chẳng được?

Nhưng anh có 1 kinh nghiệm là anh sẽ không thương đứa nào mà anh đã chén được rồi, vì thế đứa mà chú thương sẽ lần lượt là Táo, Mơ, ...Đào...hố hố!
Mecado
20-05-07, 23:26
Kết chuyện phải thế này thì nó mới đỡ dằn vặt chứ Lút_ Anh. Hôm nay em có cảm giác lạ lắm. Em thấy rất hạnh fúc, anh à.

Tôi giật mình... tỉnh giấc mồ hôi ướt đẫm sống lưng, tôi khẽ nhìn xuống dưới chỗ nào cũng ướt. Tôi nhìn sang bên cạnh không thấy Tuyết nằm bên cạnh tôi nữa, nàng đã đi rửa bát đĩa và đổ đi đĩa tái dê còn thừa của bữa tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới từ chiều hôm.

==============
CBN
28-05-07, 19:06
Không ai show nữa à?

Thôi để anh tổng kết vậy:

Đây hình ảnh của chú Nude:


XaNude
http://cache.bordom.net/images/f05e33cc46ff2760dbf3ab5fd08097ef.jpg
Salut
03-06-07, 03:07
24 giờ lái máy bay bà già

Anh đặt cái tựa ở đây trước xí chỗ, rồi từ từ gửi lên sau. Chuyện này đã được sự đồng ý cho fép fổ biến của đồng tác giả Una. :)

P/S: Ku CBN hứa gửi tham luận, sao không thấy gì?
Phuongdong
04-06-07, 16:29
Ly và nước


Ly nói: "Tôi cô quạnh quá, tôi cần Nước, cho tôi chút nước nào!"
Chủ hỏi: "Được, cho ngươi nước rồi, ngươi sẽ không cô quạnh nữa phải không?"
Ly đáp: "Chắc vậy!"
Chủ đem Nước đến, rót vào trong Ly.
Nước rất nóng, Ly cảm thấy toàn thân mềm nhũn, rụng rời, tưởng như sắp tan chảy đến nơi. Ly nghĩ, đây chắc là sức mạnh của tình yêu.
Một lát Nước chỉ còn âm ấm, Ly cảm thấy dễ chịu vô cùng. Ly nghĩ, đây chính là mùi vị của cuộc sống.
Nước nguội đi, Ly bắt đầu sợ hãi, sợ hãi điều gì chính Ly cũng không biết. Ly nghĩ, đây chính là tư vị của sự mất mát.
Nước lạnh ngắt, Ly tuyệt vọng. Ly nghĩ, đây chính là 'an bài' của duyên phận.
Ly kêu lên: "Chủ nhân, mau đổ nước ra đi, tôi không cần nữa!"
Chủ không có đấy. Ly cảm thấy nghẹt thở. Nước đáng ghét, lạnh lẽo quá chừng, ở mãi trong lòng, thật là khó chịu.
Ly dùng sức lay thật mạnh. Ly chao mình, Nước rốt cục cũng phải chảy ra. Ly chưa kịp vui mừng, thì đã ngã nhào xuống đất.
Ly vỡ tan. Trước lúc chết, Ly nhìn thấy, mỗi mảnh của Ly, đều có đọng vết Nước. Lúc đó Ly mới biết, Ly yêu Nước, Ly thật sự rất yêu Nước. Nhưng mà, Ly không có cách nào để đưa Nước, nguyên vẹn, trở vào trong lòng được nữa.
Ly bật khóc, lệ hoà vào với Nước. Ly đang cố dùng chút sức lực cuối cùng, yêu Nước thêm lần nữa.
Chủ về. Ông ta nhặt những mảnh vỡ, một mảnh cứa vào ngón tay, làm bật máu ra.

Ly cười, tình yêu, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải trải qua đớn đau mới biết trân trọng?
Ly cười, tình yêu, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải mất hết tất cả, không còn cách gì vãn hồi nữa mới chịu buông xuôi?
thienanh
05-06-07, 21:47
Ly và nước


Ly nói: "Tôi cô quạnh quá, tôi cần Nước, cho tôi chút nước nào!"
Chủ hỏi: "Được, cho ngươi nước rồi, ngươi sẽ không cô quạnh nữa phải không?"
Ly đáp: "Chắc vậy!"
Chủ đem Nước đến, rót vào trong Ly.
Nước rất nóng, Ly cảm thấy toàn thân mềm nhũn, rụng rời, tưởng như sắp tan chảy đến nơi. Ly nghĩ, đây chắc là sức mạnh của tình yêu.
Một lát Nước chỉ còn âm ấm, Ly cảm thấy dễ chịu vô cùng. Ly nghĩ, đây chính là mùi vị của cuộc sống.
Nước nguội đi, Ly bắt đầu sợ hãi, sợ hãi điều gì chính Ly cũng không biết. Ly nghĩ, đây chính là tư vị của sự mất mát.
Nước lạnh ngắt, Ly tuyệt vọng. Ly nghĩ, đây chính là 'an bài' của duyên phận.
Ly kêu lên: "Chủ nhân, mau đổ nước ra đi, tôi không cần nữa!"
Chủ không có đấy. Ly cảm thấy nghẹt thở. Nước đáng ghét, lạnh lẽo quá chừng, ở mãi trong lòng, thật là khó chịu.
Ly dùng sức lay thật mạnh. Ly chao mình, Nước rốt cục cũng phải chảy ra. Ly chưa kịp vui mừng, thì đã ngã nhào xuống đất.
Ly vỡ tan. Trước lúc chết, Ly nhìn thấy, mỗi mảnh của Ly, đều có đọng vết Nước. Lúc đó Ly mới biết, Ly yêu Nước, Ly thật sự rất yêu Nước. Nhưng mà, Ly không có cách nào để đưa Nước, nguyên vẹn, trở vào trong lòng được nữa.
Ly bật khóc, lệ hoà vào với Nước. Ly đang cố dùng chút sức lực cuối cùng, yêu Nước thêm lần nữa.
Chủ về. Ông ta nhặt những mảnh vỡ, một mảnh cứa vào ngón tay, làm bật máu ra.

Ly cười, tình yêu, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải trải qua đớn đau mới biết trân trọng?
Ly cười, tình yêu, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải mất hết tất cả, không còn cách gì vãn hồi nữa mới chịu buông xuôi?
Chuyện này hay, bác Phương Đông cho em mượn em đưa lên blog của em cái nhé.
Gaup
01-09-10, 22:16
Chú l bạ topic nào cũng bốt những thứ copy lại của người khác, ý tứ không ăn nhập vào đâu, và rất ít khi mở mồm ra nói được bất kỳ thứ gì do chú tự nghĩ tự viết ra. Ngay cả đến bài phản đối này cũng là đi mượn lời của người khác. Nếu không sửa cung cách làm việc tuỳ tiện này thì anh sẽ phải ngừng chú lại vì spamming kiểu này là một thứ rất là phiền.
U.F.O
03-09-10, 23:48
Tiếp đi bác Salut. Đang hay.
AKMS
04-09-10, 08:38
Vừa kiếm được mẩu này cho anh em suy ngẫm

http://my.opera.com/thanhdaibang/blog/

Thằng này dân sành chơi chắc biết.
the have-nots
13-09-10, 23:26
Bác AK gửi cái gì em đọc chẳng hiểu. Nửa như thơ nửa như truyện tùm lum tùm la. Chẹp.
angelita
14-09-10, 08:58
Tâm đầu ý hợp với ai thì nên tiến lên bác ạ.Chứ không có người bên cạnh thì cô quạnh lắm lắm.
con mái của em đang gạ cưới mà 2 đứa mới có 23.
Em thì muốn ít nhất phải 27 chứ giờ thì vẫn còn xanh .
Vàng
14-09-10, 20:06
Đúng rồi, chú angelita còn trẻ vội gì khi nào đủ 27 tuổi hẵng tính. Anh thì thừa 27++ rồi chú để con mái 23 ấy anh giải quyết giùm cho.
angelita
15-09-10, 07:52
Đúng rồi, chú angelita còn trẻ vội gì khi nào đủ 27 tuổi hẵng tính. Anh thì thừa 27++ rồi chú để con mái 23 ấy anh giải quyết giùm cho.

không được đâu bác ạ,mãi em mới đục được hộp nguyên :))
lão ma
15-09-10, 17:58
không được đâu bác ạ,mãi em mới đục được hộp nguyên :))

Đừng lo, Vàng hok có trym đâu.
Ken_girl
15-09-10, 18:14
không được đâu bác ạ,mãi em mới đục được hộp nguyên :))

23 tuổi mà mới đục được nhõn cái hộp nguyên thì chắc là xấu giai, nên mới lấy lick là angle.
Đục hộp nguyên thì có sợ ảnh hưởng hay liên quan * đến thất đức hok nhỉ? Em nghe đồn thế. Anh Vàng ơi vào giải thích cho chúng iem nghe coi ??? :D
Vàng
15-09-10, 18:18
23 tuổi mà mới đục được nhõn cái hộp nguyên thì chắc là xấu giai, nên mới lấy lick là angle.
Đục hộp nguyên thì có sợ ảnh hưởng hay liên quan * đến thất đức hok nhỉ? Em nghe đồn thế. Anh Vàng ơi vào giải thích cho chúng iem nghe coi ??? :D

Chả đục thì hết đát nó cũng tự thủng, thất đức đ. giề!
lão ma
15-09-10, 19:09
23 tuổi mà mới đục được nhõn cái hộp nguyên thì chắc là xấu giai, nên mới lấy lick là angle.
Đục hộp nguyên thì có sợ ảnh hưởng hay liên quan * đến thất đức hok nhỉ? Em nghe đồn thế. Anh Vàng ơi vào giải thích cho chúng iem nghe coi ??? :D

Thất bát thì anh hok bít. Cơ mà, ai là kẻ đầu tiên đập hộp thì đi oánh con lô con đề thường được may mắn. Nhưng trước khi đi nhớ phải lấy khăn mùi xoa lau chỗ máu cam đó rồi lẳng lặng ra khỏi nhà tìm bụi cây hoạc chỗ khuất nào đó vùi nó xuống - nhớ là đừng để ai nhìn thấy. Đảm bảo gặp may - hên ngay tắp lự!
angelita
18-09-10, 17:55
các bác ơi,không phải là 23 mới đục hộp nguyên,iem các bác đục 2 năm rồi.Cơ mà giờ mới 23.Rõ khổ.
Bác Lão ma nói thế không biết thật không nhỉ? Em từ hồi đục đến giờ bóng đá cứ gọi là thua như chó.
Tê tê say say
18-09-10, 22:23
Mày mà cứ nghe Lão Ma phán thì chỉ có bốc cứt mà ăn. Có anh Vàng mày làm nhãn tiền đấy!
Vàng
18-09-10, 22:32
Đúng rồi. Mày k mau lễ vật ra chùa Hà mà cúng, còn đen như chó nhiều.
lão ma
23-09-10, 19:48
các bác ơi,không phải là 23 mới đục hộp nguyên,iem các bác đục 2 năm rồi.Cơ mà giờ mới 23.Rõ khổ.
Bác Lão ma nói thế không biết thật không nhỉ? Em từ hồi đục đến giờ bóng đá cứ gọi là thua như chó.

Không làm được như anh nói ở trên thì đi đá 4` đi ku. Nhớ tìm kon nào "vô mao" thì đá - thế mới giải đen được ku ạ!