Thằng Gaup vào đây anh hỏi.

nevermind
12-05-07, 22:34
Anh với mày từ trước đến nay không thù không oán, có chửi nhau cũng là chửi cái ngu của nhau. Bài đầu tiên anh phê bình mày (bên topic Cắt ngọn) ai cũng thấy là vui vẻ hòa nhã, không hề xúc phạm mày nhưng mà mày lại ngứa mõm chọc ngoáy anh. Anh đã có lời cảnh cáo là sẽ chửi mày đe o ra gì mà mày vẫn cố tình chọc anh, đến lúc anh chửi lại đe o cãi được thì còn làm trò bẩn bựa vu khống anh, xúc phạm anh. Mày là chó chứ đe o phải người.


Anh nói thẳng cho mày biết, trên cái TNXM này anh chỉ biết duy nhất thằng gió. Trên 3 cái TL anh chỉ biết đúng 3 thành viên, biết tức là đã gặp ngoài đời, biết thông tin cá nhân, nhưng mà mày đe o có cái diễm phúc để cho anh phải biết. Ngay cả các thành viên tạm con là nổi tiếng như Saint, Anh Vũ, Killer... anh cũng đeo quan tâm đến đời tư, mặt mũi, tất cả các thông tin về họ, nếu có biết, cũng từ TL mà ra. Cả đời anh đe o bao giờ đi offline TL. Mày nghĩ mày là cái đe o gì mà anh phải biết? Ngôi sao điện ảnh à? Hay ca sỹ nổi tiếng? Mày là cái đeo gì mà anh phải nấp trong bóng tối để chửi mày? Mày không thấy anh chửi thẳng vào mặt mày à?


Đến mày anh còn đe o quan tâm thì anh quan tâm làm đe o gì đến bố vợ mày là ai. Nếu mà là thằng biết điều thì mày chỉ việc nhắn tin cho anh là không nên nói đến 1 cá nhân nào đó, anh sẵn sàng xóa đoạn đó. Đến bây giờ anh tuy anh chửi mày nhưng anh vẫn sẵn sàng xóa. Nhưng mà loài chó như mày lại không làm việc đó thì ráng chịu thôi. Anh nhớ chính xác là anh không chửi đích danh bố vợ mày mà mày dám chửi anh, bây giờ xin lỗi các bác, anh chửi lại, ĐCM mày.
Una
12-05-07, 22:41
Ôi giời,

Bác ơi, chắc là hiểu lầm, hiểu lầm thôi. Các bác tranh luận nóng quá mất khôn rồi. Bác cứ theo phương châm "Never mind" đi bác ;)

Bác em làm cốc bia cho nó hạ hỏa. Chuyện to rồi thành nhỏ, nhỏ thành không có gì nhé. Mà bác cũng chửi lại rồi, thế là xí xóa đi, bác nhở ;)
nhaphat
12-05-07, 22:57
Các bác em cứ phải chửi nhau thì mới cao bằng nhau à? Giải pháp thì mỗi người một ý,đưa ra quan điểm rồi đưa luận điểm thế là đủ. Chẳng nhẽ cứ phải là người nói cuối cùng thì mới là người nói đúng à? Lợi ích chưa thấy đâu nhưng bực mình thì nhãn tiền.

Bên kia em Biển còn đưa thêm luận điểm nữa chứ. Anh cũng kiên quyết phá nhà ấy như em nhưng nếu bị tịch thu thì anh không dại gì phá nhà của nhà nước.
nevermind
12-05-07, 23:21
Ôi giời,

Bác ơi, chắc là hiểu lầm, hiểu lầm thôi. Các bác tranh luận nóng quá mất khôn rồi. Bác cứ theo phương châm "Never mind" đi bác ;)

Bác em làm cốc bia cho nó hạ hỏa. Chuyện to rồi thành nhỏ, nhỏ thành không có gì nhé. Mà bác cũng chửi lại rồi, thế là xí xóa đi, bác nhở ;)


Em na, anh thì cũng cho là nó hiểu lầm nên cũng để ngỏ lời xin lỗi. Nếu các bạn nào đã biết anh từ trước đều biết anh là người mát tính trong tranh luận, phương châm thì đúng là "never mind" thật. Anh là 1 trong số rất ít thành viên không hề quan tâm đến đời tư của các thành viên khác và chưa hệ có "tiền án, tiền sự" gì về chuyện privacy.

Đối với anh cuộc sống ảo này chả có nghĩa lý gì, anh có thể cả năm không post bài nào, cả tháng không vào đọc bài nào ở cả 3 cái TL, chả bao giờ sinh hoạt offline, vậy anh quan tâm chó gì đến thông tin cá nhân của thằng cha căng chú kiết là thằng Gaup. Cũng vì anh là thằng vô danh và "never mind" như vậy nên cãi nhau thắng thua không phải là chuyện lớn vì có "danh tiếng" gì để mất đâu. Thế nên anh đã mấy lần chủ động thôi không tranh luận nữa nhưng thằng chó này cứ cay cú làm già cố tình chọc tức anh thì anh mới phải chửi nó thậm tệ như vậy nhưng tuyệt nhiên không lôi đích danh bố mẹ vợ nó ra chửi, vì có biết là ai đâu và anh không có thói quen đó, thế mà nó lại dám làm trò hạ lưu đó với anh.

Các bạn ví nó với con chó sủa mình trong gương thật chẳng sai tý nào.
paraffin
12-05-07, 23:34
Em xin phép offtopic tẹo rằng các tranh luận trong Giải pháp cắt ngọn khá hay, nếu có thể thì TZV cắt những đoạn nhạy cảm đi rồi giả lại tô bích về chỗ cũ cho dân chúng bọn em được không ạ.

(Em thấy bác nevermind khá thiện chí trước khi viện dẫn cái ví von của người khác ở cuối bài bốt ở trên, vì chính những người ấy cũng khó nói là đủ khách quan)
nevermind
12-05-07, 23:46
Em xin phép offtopic tẹo rằng các tranh luận trong Giải pháp cắt ngọn khá hay, nếu có thể thì TZV cắt những đoạn nhạy cảm đi rồi giả lại tô bích về chỗ cũ cho dân chúng bọn em được không ạ.

(Em thấy bác nevermind khá thiện chí trước khi viện dẫn cái ví von của người khác ở cuối bài bốt ở trên, vì chính những người ấy cũng khó nói là đủ khách quan)

Anh quả thực cũng chả biết "người ấy" ngoài đời là ai, có khách quan không, thông tin privacy của "người ấy" anh biết cũng là do thằng Gaup phun ra trên TL (chả biết đúng được mấy phần?), tức là chính nó mới là thằng hay làm trò bẩn bựa đó. Có lẽ thế nên nó mới suy bụng ta ra bụng người như vậy.

Nhưng anh thấy họ nhận xét đúng về thằng Gaup, cho đến bây giờ anh mới nhận ra điều đó, trước đây thì chả quan tâm.
changvam
12-05-07, 23:53
- Đại ca Gà ụp, em mấy tuần ko ngờ bỏ qua cái topic nhà cắt của bác, bây giờ đă khóa mất rồi, nhưng thấy Đại ca dạo này ăn nói hơi hướm giang hồ ghê đó, nói chung em pó tay với các bác, cả hai bác luôn...hào hao, chí tệu, dâm đảng đâu mất rồi, giờ còn lại đâu đây toàn như kiểu giang hồ dao thớt máu gân...cái đó thì khó gì đâu, có tiền thì muốn cắt gân, ăn gan thằng nào mà chẳng được, nhưng cơ bản là đừng để nó Khinh.

Kính các bác !
paraffin
13-05-07, 00:00
Vâng, thôi em và bác có view khác nhau về Gấu thì không đi tiếp nữa kẻo lại khó. Coi như em chưa nói gì trừ cái đề đạt với TZV.
Biển Xanh
13-05-07, 00:13
Theo đề nghị của Tổng biên tập Thông tấn xã Thăng Long Paraffin, em đã unlock topic đấy rồi, nhưng mong các anh kiềm chế mà phát biểu và tranh luận trên tinh thần văn minh thanh lịch chẳng thơm cũng thể hoa nhài hơn là để xảy ra tình huống như vừa qua.
paraffin
13-05-07, 00:17
Cảm ơn tình yêu BX :rose:
crocker
13-05-07, 00:30
Bác Mind nguôi giận. Cứ never mind đi cho nó lành.
Diễn đàn là ảo, đóng góp mở rộng nhận thức chung là tốt. Lý thuyết (xã hội, con người) nhiều thì chỉ mãi ở trên mây thôi. Một quả bom nguyên tử của 1 thằng khùng là tất cả các lý thuyết đi hết, mà thằng khùng thì sẵn có trong mỗi người. Gấu chắc chắn hiểu điều này.
chàng hiu
13-05-07, 01:30
nevermind và Gấu đều là những nhà quí tộc, đâu cần được các chim non dạy dỗ về tinh thần văn minh, phương pháp tranh luận cùng các thứ linh tinh.

Xưa các nhà quí tộc dùng kiếm, từ thế kỷ 18 trở đi thì dùng súng để giải quyết vấn đề danh dự.

Sau một số thủ tục, hai người sẽ lần lượt bắn qua bắn lại. Khi có một trong hai người ngã ra chết thì khó có thể bắn qua bắn lại nữa, cho nên thôi.

Trường hợp què chân hay đổ ruột nhưng không chết, cũng thôi.
Hermes
13-05-07, 02:03
Đề nghị Chủ tịch Phạm Chí Gấu có lời giải thích về tuyên bố của mình và lời buộc tội tên Mai. Nhân tiện cho biết luôn cao danh quý tánh của dại nhạc gia hầu chúng chã em sau này khỏi phạm húy.
hat.tieu
13-05-07, 07:08
Mấy anh kìm chế đi. Em xin.
Salut
13-05-07, 07:09
Anh nói chung thì cũng rất khoái khi Cindy Gấu bị lăng nhục (về mặt tư tưởng) vì anh đã bao lần bị cái con đĩ già mồm đó nó cả vú lấp miệng anh rồi.

Nhưng trong vụ này, anh nhận thấy cu Mai cũng hơi có vấn đề. Nếu cu không care tới "nick tiếng" thì cu PM cho thằng Gấu cái bài này là đúng nhất, cần đé,o gì fải lôi lên đây?

Trên diễn đàn, nhiều khi chỉ có trời biết, đất biết và cái thằng chó má khốn nạn nó biết. Cho nên, mới đầu cứ PM cho nhau trước, rồi hãy tính chuyện bôi nhọ nhau trên diễn đàn sau.

Chửi ngoa ngoắt thì bản thân anh cũng rất hay dùng, nhưng anh thấy cái cách chú chửi thì hơi bị mệt, vì mỗi lần chửi, chú lại fải chạy về nhà mình một lần. Nói chung là rất mệt.
nevermind
13-05-07, 07:30
Nhưng trong vụ này, anh nhận thấy cu Mai cũng hơi có vấn đề. Nếu cu không care tới "nick tiếng" thì cu PM cho thằng Gấu cái bài này là đúng nhất, cần đé,o gì fải lôi lên đây?Anh hỏi chú, có thằng nó đứng giữa đường chửi chú trước mặt chú thì chú có chửi lại không? Hay là lẳng lặng về nhà viết thư phân trần với nó?

Anh không quan tâm đến "nick tiếng" có nghĩa là không bị cái sự thắng thua trong tranh luận nó ám ảnh, thực tế là anh với thằng nhaphat chủ động tiễn nhau khi biết cãi nhau chẳng đi đến đâu. Không phải vì thế mà anh để cho bất cứ thằng nào chửi (kiểu của bọn lưu manh hạ đẳng) cái nick của mình.
Salut
13-05-07, 07:37
Lẽ ra anh cũng không tham gia topic này, bởi vì, anh e cu Oai lại nhẩy vô cho anh là xúi bị giục nguyên, nhưng anh thấy chú nói mâu thuẫn quá, cho nên vào góp ý thôi.

Nếu chú máu ăn thua thì không nên nói là anh đé,o care này nọ. Chấm hết. Chứ còn chửi nick thì cần gì fải chạy về nhà làm chi cho mệt, fỏng chú?

Có thể sự vô tình làm cho hiểu lầm càng tăng, nhưng chú thử đặt địa vị chú, khi chú hiểu lầm người ta ám chỉ thân nhân của chú thì chú có tức ói máu không? Nếu chú có tức ói máu thiệt thì anh nghĩ một PM xin lỗi trước, hỏi thăm cặn kẽ sau, âu cũng là điều hợp lý.

Anh nói vậy, chú thấy có đúng không?
nevermind
13-05-07, 07:56
Chú nhầm, thằng Gaup không hề ói máu vì hiểu nhầm là anh chửi bố vợ nó. Để anh phân tích tâm lý nó cho chú xem.

Nếu nó tức ói máu vì chuyện đó thật thì nó phải phản ứng ngay lập tức sau khi anh viết bài đó, bây giờ anh cũng chả biết bài nào những chắc chắn không phải là bài mà anh phải viện dẫn luật dân sự, phỏng chú? Một thằng không đến nỗi ngu như nó chẳng nhẽ phải mất đến mấy ngày để hiểu ra là anh (như nó suy diễn) chửi bố vợ nó?

Điều đó chứng tỏ là nó bị 1 cái nhục khác làm nó phân tâm, đó là bị anh chửi (về ý tưởng), mà không thể bật lại được. Ngay cả lúc đó nó cũng không hề phản ứng nặng nề nên chủ động tiễn anh, lúc ấy anh không trả lời coi như mọi chuyện đã xong xuôi. Nó chỉ nổi máu điên lên chửi anh, vu cho anh chửi bố vợ nó sau khi bị chính các chú khích bác là thua, rồi đóng bỉm ... này nọ, nó lôi chuyện bố vợ nó bị anh gọi bằng thằng ra để làm cái cớ. Cái trò khích bác này chính chú cũng là người chịu trách nhiệm. Thế thì chú còn bi bô ở đây để làm gì?
nevermind
13-05-07, 08:02
Anh xin lỗi, anh ngu nên không hiểu chú dùng từ "chạy về nhà" nghĩa là sao? Nói trước, đối với anh, 3 cái TL đều không phải là nhà.

Thằng cần phải PM là thằng Gaup chứ không phải là anh, nó hiểu lầm thì nó phải hỏi lại chứ sao chú lại bảo anh? Thế chú ra đường bị 1 thằng đâm 1 nhát vào bụng thì chú có vỗ vai hỏi nó là: "Anh có đâm nhầm không đấy?". Hài đe o tả.
nhaphat
13-05-07, 19:31
Em nghĩ chắc hiểu nhầm thôi. Gấu già cũng chán nên thôi chứ không phải vì không bật được bác. Bác viện dẫn luật nhưng diễn giải luật sai căn bản bản, em còn đọc phát nhận ra ngay nữa là Gấu già, có điều đã thôi rồi là thôi nên em không vào ném đá. Bác cứ nghĩ kỹ lại cái lập luận vật chia được hay không chia được là thấy ngay. Mà biết là hiểu lầm thì cứ trình bày cho ra lẽ, nếu bên kia không chịu hiểu thì muốn chửi muốn đánh gì hẵng hay, cây ngay đâu sợ chết đứng, thế mới quân tử. Ai cũng có thể nhầm lẫn nhưng em nghĩ Gấu già không đến nỗi không phân biệt được phải trái đâu.
nevermind
13-05-07, 20:35
Em nghĩ chắc hiểu nhầm thôi. Gấu già cũng chán nên thôi chứ không phải vì không bật được bác. Bác viện dẫn luật nhưng diễn giải luật sai căn bản bản, em còn đọc phát nhận ra ngay nữa là Gấu già, có điều đã thôi rồi là thôi nên em không vào ném đá. Bác cứ nghĩ kỹ lại cái lập luận vật chia được hay không chia được là thấy ngay. Mà biết là hiểu lầm thì cứ trình bày cho ra lẽ, nếu bên kia không chịu hiểu thì muốn chửi muốn đánh gì hẵng hay, cây ngay đâu sợ chết đứng, thế mới quân tử. Ai cũng có thể nhầm lẫn nhưng em nghĩ Gấu già không đến nỗi không phân biệt được phải trái đâu.


Anh chả phải người quân tử, cứ thằng nào chửi anh là anh chửi lại đúng như thế, không chửi thêm đã là may cho nó, đúng sai tính sau. Thằng biết phải trái thì tự nó phải biết xin lỗi thằng kia nếu nó tự thấy nó sai.

Còn việc tranh luận kia tự mỗi độc giả sẽ có đánh giá của riêng mình, anh đe o quan tâm đến việc người ta cho là anh đúng hay thằng nào đúng, thực tế sẽ trả lời chúng nó.
FOG
14-05-07, 01:51
....b.u.l.l.s.h.i.t...


Lèm bà lèm bèm. Viết chẳng được câu nào ra câu nào. Nói năng huyên thuyên vô nghĩa lủng cà lủng củng.

Đít hiểu bác cháu tự hào tự tôn tự huyễn về cái đít gì mới được chứ? Cứ tưởng chửi to là ngoan à?
Salut
14-05-07, 02:40
Chú nhầm, thằng Gaup không hề ói máu vì hiểu nhầm là anh chửi bố vợ nó. Để anh phân tích tâm lý nó cho chú xem.

Nếu nó tức ói máu vì chuyện đó thật thì nó phải phản ứng ngay lập tức sau khi anh viết bài đó, bây giờ anh cũng chả biết bài nào những chắc chắn không phải là bài mà anh phải viện dẫn luật dân sự, phỏng chú? Một thằng không đến nỗi ngu như nó chẳng nhẽ phải mất đến mấy ngày để hiểu ra là anh (như nó suy diễn) chửi bố vợ nó?

Điều đó chứng tỏ là nó bị 1 cái nhục khác làm nó phân tâm, đó là bị anh chửi (về ý tưởng), mà không thể bật lại được. Ngay cả lúc đó nó cũng không hề phản ứng nặng nề nên chủ động tiễn anh, lúc ấy anh không trả lời coi như mọi chuyện đã xong xuôi. Nó chỉ nổi máu điên lên chửi anh, vu cho anh chửi bố vợ nó sau khi bị chính các chú khích bác là thua, rồi đóng bỉm ... này nọ, nó lôi chuyện bố vợ nó bị anh gọi bằng thằng ra để làm cái cớ. Cái trò khích bác này chính chú cũng là người chịu trách nhiệm. Thế thì chú còn bi bô ở đây để làm gì?

Anh đã định không nói gì nữa, nhưng đọc bài chú ở topic Cắt ngọn, anh thấy chú viết cũng được nên mến, do vậy anh trả lời thêm cho chú được rõ.

Bây giờ, anh xét trường hợp thằng Gấu nó đổ vấy cho chú để chạy cái án nó bị nhục vì tranh luận thua. Trường hợp này không thể xảy ra, bởi vì, nếu thằng Gấu nó có thể mang thân nhân của nó ra làm trò chơi, thì nó ngại đé,o gì mà không mang thân nhân của chú ra làm trò chơi. Ở diễn đàn này, chú chẳng có quyền thế gì cả, cho nên, bảo rằng nó sợ chú, nên không dám làm như vậy thì đúng là đé,o có tí lý luận nào cả. Cho nên, trường hợp này rõ ràng chú đã xét đoán oan sai. Chú nhận chưa?

Trường hợp thứ hai là chú cố ý. Trường hợp này thì chỉ có chú mới biết được nên anh không bàn luận nhiều. Nhưng xác suất của nó không fải là không có, bởi vì, privacy của thằng Gấu trôi nổi trên mạng khá là nhiều. Hầu như nếu ai đó muốn có thì đều có thể có được.

Trong mọi tranh luận lý thuyết về đúng sai thì rất hiếm có trường hợp nào toàn thắng vẻ vang lắm, bởi vì, ranh giới giữa sự đúng sai nó vốn dĩ rất mong manh. Cho nên, những trò đánh dưới thắt lưng nhằm triệt hạ đối fương là điều thường thấy ở trên cái TL này. Rõ ràng, chú đang ở tình thế bất lợi. Nếu chú vô tình thật thì anh nghĩ, giải fáp đẹp nhất vẫn là nói chuyện trực tiếp với nhau, rồi xóa cụ nó những bài nhạy cảm đi, như vậy là xong. Chú đã nói, tranh luận cho vui thì những bài nào làm mất vui ta nên bỏ đi. Chỉ nên giữ chúng lại khi có ý muốn làm cho đối fương ói máu mà chết. Anh nói thế, chú đồng ý chưa?

Chú làm như thế thì càng tỏ ra là chú trên cơ, và chú vô tình thật.

Còn tại sao thằng Gấu nó không PM cho chú? Chú tự suy nghĩ nhé.

Trường hợp thứ ba là chú vô tình. Giải fáp như trên. Còn như hiện trạng bây giờ, anh cho rằng, kể cả chú có vô tình lúc ban đầu, nhưng hiện tại chú có động cơ đàng hoàng, để trả đũa lại cái mà chú cho rằng thằng Gấu nó xúc fạm tới chú. Anh có đọc qua bài tranh luận của hai bên, anh thấy, Gấu nó có chửi chú ngu, nhưng có hề gì. Trên này, thằng đé,o nào mà chẳng gọi tất cả những thằng còn lại là ngu, fỏng chú.

Cho nên, ở cái trường hợp này, chú vẫn ở vào thế bất lợi. Bởi vì, rõ ràng, chú chưa có động thái gì để chỉnh sửa cái sự vô tình của mình, mà sự vô tình đó đã được xác nhận là đang xúc fạm tới đời tư của người khác.

Trường hợp thứ tư là trường hợp thằng Gấu nó hiểu lầm chú. Trường hợp này xảy ra chỉ khi chú vô tình. Cho nên, giải fáp vẫn coi ở trên.

Nói tóm lại, ở bất cứ khía cạnh nào chú cũng ở vào thế bất lợi. Trong luật fáp, chú vô tình giết người thì chú vẫn là thằng có tội, fải không nào? Sự vô tình của chú thì chỉ có thể làm mọi người thông cảm cho chú hơn mà thôi.

Cho nên, theo anh, nên tự xóa những bài nhạy cảm đi để thể hiện thiện chí là tốt nhất. Tranh luận trên mạng, theo chú, thì là để vui vẻ, nên những gì làm mất vui thì tốt nhất là bỏ đi.

Mọi người dù sao vẫn tin rằng chú không có ý xấu.

Anh bốt bài này không nhằm mục đích kết tội chú, bênh thằng Gấu, hay những gì đại loại tương tự. Anh tham gia vào topic này chỉ với mục đích muốn sao anh em vui vẻ mà thôi. Chúng ta có thể chửi nhau như chó, nhưng tình cảm thì nên giữ lại. Chó nó cũng có tình cảm mà, fải không nào. :)
newnick
14-05-07, 04:17
Lut mà làm thẩm phán thì cứ phải gọi là ối chú vào nâng bi
chàng hiu
14-05-07, 07:25
Anh đã định không nói gì nữa, nhưng... Chúng ta có thể chửi nhau như chó, nhưng tình cảm thì nên giữ lại. Chó nó cũng có tình cảm mà, fải không nào. :)

The Essence of Lutism.
nevermind
14-05-07, 07:53
Anh cũng định không trả lời chú để cho cái topic này từ từ chìm xuồng, anh nghĩ là mọi việc giải quyết xong rồi, nó chửi anh thì anh chửi nó, thế là hòa. Nhưng anh thấy chú cũng có ý tốt khi viết bài này nên mới quyết định trả lời.

Bát nước đổ đi rồi hớt lại cũng chỉ được đám bùn thôi. Chú cứ đọc lại bài anh thì thấy, anh đã nói là sẵn sàng xóa bài nào, đoạn nào mà thằng Gaup cho là xúc phạm thân nhân nó, nhưng mà nó không nói ra, thế thì anh biết làm thế nào? Như thế đã là đủ thiện chí chưa? Nếu quả thực là anh cố tình xúc phạm nó thì chắc chắn các bạn TZV sẽ chủ động xóa đoạn đó, đằng này không. Chắc chắn TZV biết privacy thằng Gaup hơn anh và đủ công minh để làm chuyện đó. Có một đoạn mà bây giờ anh cho là nhạy cảm nhất, có thể dính đến thân nhân nó thì chính nó lại nói là "mày tưởng mày kể chuyện thì tao sợ à, tao vẫn ị vào mồm mày như thường". Anh chả biết được anh vô ý ở đâu nữa, hay là xóa mẹ tất cả các bài đi cho nó chắc? Anh vẫn cần 1 sự xác nhận chính thức từ ai đó, không nhất thiết là từ thằng Gaup.

Chú muốn bọn anh nói chuyện trực tiếp với nhau, anh vẫn sẵn sàng, nhưng chắc chắn anh không phải là người chủ động vì trước mắt, anh là người bị hại.


Chú cũng nên xem lại cái trò bơm vá của chú, chuyện này xảy ra chú cũng liên đới chịu trách nhiệm. Rõ ràng anh với thằng Gaup đã thôi không nói nữa nhưng chú nhảy vào khích bác nên nó mới ra nông nỗi này.


Anh vẫn đặt câu hỏi, tại sao thằng Gaup không phản ứng ngay sau khi anh "vô ý", nếu chuyện đó làm nó xúc động thật?
gió
14-05-07, 09:29
Anh cho rằng việc cố tình lái một topic vào tình trạng chửi bố mẹ nhau, việc cố tình làm cho topic trông có vẻ xâm phạm privacy có thể là một thủ đoạn trong tranh luận nhằm đạt được ít nhất 1 trong các mục đích sau đây:

- Tự biến mình thành nạn nhân của xâm phạm privacy rồi tạo cớ ăn vạ và nhục mạ người khác bằng cách chửi bố mẹ người đó và xâm phạm privacy người đó.

- Ép TZV giật nước topic.

- Ép TZV treo cả hai bên.Nếu sự việc đúng theo những gì anh nói ở trên thì chú Mai đừng đòi hỏi một sự xác nhận nào đó nữa, còn nếu không đúng thì chú đã phải được xác nhận dưới hình thức nào đó rồi. Xong nhé, bố mẹ cả hai bên đều đã tham gia hoành tráng.

Làm việc khác đi em.
GunZ
14-05-07, 15:00
Lịt, mất cả vui. Đời ăn gì cái tiếng chửi hay bị chửi. Chã TL có ngu thật nhưng cũng đâu đến nỗi đ éo phân biệt được thị phi đúng sai mà các bác cứ phải bôi dài ra.

Mà hồi trước em đã nhắc bác Mai ngay trong topic đấy rồi bác cứ cố, Gấu tình yêu của em vừa tài vừa gúc giỏi, vừa chịu đọc, vừa chăm typing, có võ 36 kế nhét giẻ lau vào mồm đối phương trong tranh luận, lại cực kỳ bạo dâm. Bác đ éo nghe lời nói phải, giờ biết làm sao đây :D.
mới
14-05-07, 15:48
Bác Mai bình tĩnh đê, em cá Gấu già ko mò vào đây đâu. Bỏ qua là hơn cả!
banbeo
14-05-07, 17:40
Đây cũng là cách mà thằng Gaup đã làm với nhiều người như (Evil, dì Hấp...), rất có thể những tranh luận kiểu này dẫn đến sự chia cắt 3 miền Thăng Long, dẫn đến sự mâu thuẫn mà không có sự "hòa hợp dân tộc" nào có thể cứu vãn. Vì thế cố gắng của thằng Gaup nhằm kêu gọi các thành viên Tân Long trở về sẽ trở thành vô vọng.

Bác em quy nạp ghê quá! Dù bác có bức xúc thế nào thì cũng không nên có những lời lẽ quá khích, hòng dập tắt hi vọng của bọn chim non, em chã chúng em thế chứ! Em là em rất tin là Tân Long và TNXM sẽ "hòa hợp dân tộc" đấy bác ạ. Mong bác bình tâm.
freefish
14-05-07, 17:45
Anh nghĩ cần có các biện pháp đánh toét đít thằng Mai vì tội chia rẽ gây mất đoàn kết dân tộc.
nevermind
14-05-07, 17:58
Rất tình cờ anh đọc được 1 topic do chính thằng Gaup lập ra, đó là:

"Ba mươi tám cách chiến thắng trong tranh luận
Theo “Nghệ thuật luận chiến” của Schopenhauer"Trong 38 cách này có rất nhiều cách anh cho là có văn hóa nhưng có khá nhiều cách thì rất khốn nạn anh tạm gọi là mưu hèn. Nếu ai sử dụng những mưu hèn thì đó phải là 1 người không cần biết đến tư cách, sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Anh xin liệt kê cho các chú xem vài cách mà thằng Gaup đã dùng để tranh luận với anh. Các chú có thể tự biết trong các cách đó cách nào là văn hóa tranh luận, cách nào là mưu hèn bẩn bựa.

Nguyên văn topic ở đây: http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=4444
Các ví dụ anh lấy ở đây: http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=4988&page=8&pp=20


18. Nếu đối thủ đang tiến theo một huớng tranh luận mà khả năng bạn bị nốc ao là nhiều, đừng để hắn đi đến kết luận.

Ngắt lời hắn, xí xoá câu chuyện, hoặc lảng sang chuyện khác."

29. Nếu bạn nhận thấy bạn đang dần bị đánh bại, bạn có thể chọn đánh vu hồi, nghĩa là bạn sẽ bất thình lình nói một chiện ba liên thiên gì đó, xem như chiện đó có liên quan.

Bạn có thể làm kiểu này mà không cần chuẩn bị trước nếu chiện nhảm đó có chút liên quan đến vấn đề đang bàn.


Thằng Gaup dùng mấy chuyện ba lăng nhăng không lên quan đến chủ đề tranh luận để đánh trống lảng, những thứ mà anh gọi là "chó sủa trăng".


30. Dựa vào danh tiếng cá nhân hơn là vào lý lẽ.

Nếu đối thủ của bạn ngưỡng mộ một danh nhân hay một nhà chiên môn, hãy trích dẫn bọn hói đầu rậm râu đó để tiến xa hơn.
Nếu cần, hãy dẫn lời danh nhân đó trong một hoàn cảnh hoàn toàn chẳng liên quan gì sất.
Các danh nhân mà đối thủ của bạn không hiểu thì lại là những người hắn bái phục nhất .
Bạn cũng có thể, nếu cần, không chỉ xiên tạc các thần tượng đó mà còn có thể nhân danh họ bịa ra một ý mới toanh.


Nhà chuyên môn ở đây chính là anh bạn (trong tưởng tượng của thằng Gaup), tốt nghiệp tiến sỹ ngành kiến trúc Đại học Columbia và những lời "tâm huyết" anh ấy nói ra (!)


Và đây là cách cuối cùng:


38. Hãy biến tranh luận thành vấn đề cá nhân, to mồm bỉ bai khi bạn thấy đối thủ đã trên cơ.

Bằng cách này, bạn sẽ dập tắt chiện đang tranh cãi, và chiển hướng sang tấn công bằng những nhận xét về hắn một cách xúc phạm ác ý.
Đấy là một tiểu xảo phổ biến, vì chỉ cần nạp vô cùng ít i-ốt để có thể sử dụng tốt.

Đoạn này các chú đã biết, thằng Gaup vu khống anh chửi ông già vợ nó, rồi nó lấy cớ chửi anh theo kiểu hạ lưu (đến mức TZV phải xóa).


Đến đây thì cuộc chiến kết thúc vì bị TZV khóa topic và thằng Gaup không còn cách nào để tranh luận nữa.


Đọc đến đây thì 4c (đặc biệt là các chú nhaphat, Salut và gái) có thể nhận thấy là các giả thiết ở topic trước của chú gió là đáng lưu ý.

Bây giờ 4 C có thể đọc lại (ở bên trên) đoạn anh phân tích tâm lý thằng Gaup khi nó nổi máu chó dại, để có thêm thông tin mà tự đánh giá.


Đây cũng là cách mà thằng Gaup đã làm với nhiều người như (Evil, dì Hấp...). Bằng chứng là thằng Gaup đã phun privacy của dì Hấp lên 1 topic (mà TZV đã phải xóa vì quá khốn nạn, hẳn nhiều người còn nhớ)


Rất may là anh "đứng trong bóng tối", không thì cũng phải chịu cảnh tương tự như dì Hấp. Rất may là anh cũng đủ tỉnh táo trong tranh luận để tránh được những mưu hèn, những đòn đánh dưới thắt lưng của thằng Gaup.

Đến bây giờ hẳn 4C đã có kết luận của riêng mình xem ai là kẻ làm trò bẩn bựa tung thông tin cá nhân của người khác lên mạng, ai là kẻ chơi bẩn rồi rạch mặt ăn vạ.

Rất có thể những tranh luận kiểu này dẫn đến sự chia cắt 3 miền Thăng Long, dẫn đến những mâu thuẫn mà không có sự "hòa hợp dân tộc" nào có thể cứu vãn. Vì thế cố gắng của thằng Gaup nhằm kêu gọi các thành viên Tân Long trở về sẽ trở thành vô vọng.

Người ta trở về để tranh luận trong các topic nhưng nếu tranh luận với 1 đối thủ như thằng Gaup thì chính họ sẽ bị dây bẩn (@Gaup).

Anh viết bài này không nhằm mục đích làm cho thằng Gaup thay đổi, vì bản tính nó đã thế rồi. Mục đích của anh chỉ là vạch ra bộ mặt thật của thằng Gaup cho 4c biết để mà tránh.
freefish
14-05-07, 18:04
Anh thì thấy Mai đang cố gồng. Để xem Mai gồng được bao lâu.
nhaphat
14-05-07, 18:05
Mấy cái thủ đoạn này dek ai chẳng biết. Bác cứ cay cú thế này lại càng mắc mưu nhà Gấu. Em nói trên rồi, cho dù kẻ địch có tiểu nhân đánh dưới thắt lưng thì mình càng phải quân tử đàng hoàng. Như thế địch nó sợ đến bảy tám phần rồi hơn nữa lại lôi kéo được chim non em chã phục mình sát đất. Nói chung trình bác còn non lắm, phải rèn luyện nhiều.
Why & Why not?
14-05-07, 18:14
Anh thấy là topic này hết vị rồi. Chú nevermind độc thoại mãi chắc cũng đã hết vị nốt vì có một bài phải post hai lần (nên anh xóa bớt đi 1). Vậy đến sáng mai mà vẫn không có gì tiến triển thì anh xin phép các bạn anh khóa.
Mecado
14-05-07, 21:51
Khóa làm đé,o gì cứ để đấy cho các bạn ấy lèm bèm. Có một lần Dì Hấp nói với anh " Bác không phải là Thanglonger bác không hiểu được người Thăng Long đâu". Anh mới hỏi lại " Vì sao bác không phải là Thanglonger ?" Dì trả lời " Bác vào TL muộn không có ân oán với ai với lại bác coi nhẹ nó, bác chỉ lấy nó làm vui giảm stress chứ không có mục đích nào khác". Bây giờ anh mới thấy là đé,o thể hiểu được thật. Chẳng biết ăn thua được gì ở cái mạng ảo này mà các bạn chẳng có tý thể diện đé,o nào của đàn ông nữa.
nhaphat
14-05-07, 22:18
Em cũng giống bác Mẹc, thế thì thế nào mới là Người Thăng Long?
Con nhà nghèo
15-05-07, 01:01
@bac mecado: Mang la ao ! Nhu*ng em thay cam xuc la` that da^y!
Phuongdong
15-05-07, 11:26
Chỗ này để xả, các bác em calm down tý đi. Ngoài đời thiếu đíu gì việc mệt đầu. Các bác lên hết cả đây (http://thanhnienxame.net/showthread.php?p=101370#post101370) em nhờ tý