Cít vs Wolf

Nắng sớm
11-05-07, 09:32
Em chả biết có tiết lộ thông tin kiểu Privacy không nữa, nhưng em và thằng ôn này đang có vấn đề.

Các bác vào xem cho vui.

http://blog.360.yahoo.com/blog-YoMaKzolbqPXPNawQT9jaVtC?p=1694&n=28500

và đây

http://360.yahoo.com/profile-YoMaKzolbqPXPNawQT9jaVtC

Em tự hứa với mình là em sẽ đều đặn mỗi ngày 1 phát chửi cho cái thằng ngu này nó phải nhận ra cái sự ngu dốt của nó và phải trái với em thì em mới tha.

Một cái thể loại nhạc nhẽo up lên mạng luôn ghi tên mình hoặc địa chỉ Email của mình vào thông tin của bài hát. Sau đó lại còn dám mở cái mõm ra nói em lấy nhạc bên tathy up sang tnxm.

Mẹ khỉ, em là cái thằng mõ à? Nhạc của nhà nó à? Nó hát à các bác? Em thiếu nhạc đến mức phải đi down của riêng nhà nó về để up sang đây à?

Trước đến giờ em vẫn hòa nhã cả 2 TL, Rio bên tathy và Ws bên này. Nhạc em có em up tặng mọi người. Nhạc em không có thì em đi kiếm trên mạng. Nói chung ai thích thì mình có khả năng mình kiếm và tặng. Hết.


Giờ có cái thằng dớt này nó bảo do em không có xiền mua đĩa xịn về rip toàn lấy nhạc của tathy up sang đây. Và không ghi credit với chả không để nguyên thông tin bài nhạc có địa chỉ email và tên nick nó trong đó. :D Em là em chúa ghét cái thằng mà chuyên đi down nhạc của người khác về rồi save vào bài hát đó là Nhạc này là nhạc của tao, do tao rip..- Em thấy em xóa tiệt, xóa luôn cả Album đó nếu lúc đó em đang điên. Cbn.

Các bác thích thì vào xem. Cho vui và biết tí.

Nói chung vụ này em điên.

Và em sẽ cho thằng này tới bến thì thôi. Lúc nào nó câm cái mõm nó lại bớt lèo nhèo ngu dốt bẩn bựa thế thì em tha.

Khỉ!
Nắng sớm
11-05-07, 09:33
Hà hà, cái thằng này nó xóa cha nó rồi. Để em post cho các bác xem :))
Nắng sớm
11-05-07, 09:42
http://tathy.com/thanglong/showthread.php?p=316991#post316991

Link đầu tiên ở đây.

Mai em ngủ dậy em post ảnh chụp màn hình lên cho cả nhà xem, con dớt này nó xóa hết rồi :D

Khỉ!
Cavenui
11-05-07, 15:04
Em cứ tưởng các bác em tranh chấp quyền tác giả bài hát, hóa ra các bác tranh chấp công đưa bài hát của người khác đến với cộng đồng.
Nó giống như là bác bảo: "Ê, tao chứ không phải thằng A, mới là người đưa tiền của đại gia B, đoàn thể C đến với đồng bào lũ lụt". Có đáng không?
Thôi bỏ đi tám.

Bài của em trên blog, người ta cóp pết vào blog người ta, em không chửi mà còn cám ơn nữa.
http://blog.360.yahoo.com/blog-i.U6an4yerAX8Y8GHAJtCrw-?cq=1&p=191
Và giải quyết ổn thỏa.
Bóng Nhựa
11-05-07, 15:41
Bạn Núi có viết thế này :

2. Hiện tại có một số bác invite em rủ rê kết bạn nhưng em chưa accept.

Trước đây bất cứ lời mời nào em cũng hoan hỉ đón nhận, nhưng sau đó phát hiện ra, chính một số bác đã từng mời em sau này lại remove em ra khỏi FL của các bác ấy.

Chuyện này cũng bình thường thôi, khi mời, các bác chưa biết nhiều về em, sau một thời gian đọc bài mới thấy không hợp.

Nhưng như vậy các bác đã mất công vô ích: một lần mời, một lần xóa, chẳng để làm gì.

Không cần có tên trong FL của Cavenui, các bác vẫn đọc được tất cả các bài viết, vẫn post được các comment.

Vậy, nếu thấy chưa cần thiết, nếu thấy chưa biết rõ lắm về Cavenui, các bác đừng invite làm gì cho mất công.

Em cám ơn.

---------------

Thế thì sau này chắc chả ai dám mời Cavenui nữa nhỉ !!! Nàng cao giá quá !!!
Cavenui
11-05-07, 16:46
Lẽ ra em không nên ý kiến vào vì bác Cít ở bên tathy, bác Wolf cũng là Rio bên tathy, việc nên giải quyết ở tathy, em là TZV TNXM mà có ý kiến, dễ bị hiểu nhầm.
Nhưng em tự coi (không hiểu có nhầm không) rằng bác Cít là bạn em, nên mới không khách sáo.
Còn bác Wolf cũng không có lý do gì để nổi nóng cả.
Tháng trước, cổ phiếu rớt giá, em mất bao nhiêu tiền, vẫn cười tươi đi chơi kim loại màu. Vài chuyện lẻ tẻ mà cũng căng thẳng rất tổn thọ.

Bạn Bóng Nhựa lạc đề nhé, lêu lêu!
Bóng Nhựa
11-05-07, 17:21
Dưng mà mình đúng phải ko bạn cavenui, kiêu kỳ thế thì còn ai dám mời bạn đi ăn tối nữa
Nắng sớm
11-05-07, 18:02
Em cũng không tính đưa chuyện này vào đây, nhưng tại bên kia thằng Cít kia nó đã âm thầm thủ tiêu nick em dùng bao năm nay không nói 1 câu. Nói chung cái nick cũng chẳng có gì quan trọng nếu nó đơn thuần là chỉ cái nick. Nhưng cái này nó gắn bó với mình bao năm, đổi nick em cũng không muốn huống chi tự nhiên nó treo em lơ lửng trên cột âm thầm không có giải thích. Nó lại còn to mồm lên giọng '' Anh cứ treo mày lên đấy xem mày làm được gì anh?'' trong blog nhà nó.


Việc em nổi nóng theo bác Núi thì chẳng có lí do gì, và việc tranh chấp ở đây đơn thuần là tranh chấp ai là người up nhạc. Điều này không đúng. Nếu mà tranh chấp điều đó thì em cũng chẳng phải là em, chẳng phải là cái thằng đang ngồi đây lọ mọ gõ từng chữ một như thế này.

Việc em nổi nóng lên với cái thằng bẩn thỉu này là vì em cảm thấy bị xúc phạm bởi một thằng dớt. Và đa phần thì những thằng thiểu năng thế em bỏ qua. Nhưng thằng này nó không làm gì được em nó lại giở trò bẩn ra với em là diệt nick bịt miệng. Càng làm em buồn cười và cảm thấy cần phải chửi nó cho đến lúc nào nó câm tịt cái mõm nó lại, hoặc nó phải giải quyết việc đó theo đúng nghĩa là thằng đàn ông mang tiếng đeo cái trym lủng lẳng dưới háng. Để nó đừng có ngồi tự thẩm du với những cái ý nghĩ bệnh hoạn trong đầu nó về một chức danh hão và ảo nên net ảo này.

Để em đưa trình tự lên cho các bác đọc cho vui.
Nắng sớm
11-05-07, 18:10
Mở đầu câu chuyện là cái Topic xin nhạc Arabic này:


http://tathy.com/thanglong/showthread.php?p=316991#post316991


Arab collection, em xin lạiEm trước có một cái đĩa tuyển tập một số bài hát Arab, tên đâu như là Collection arab songs hay là Memories from Arab gì đó, có hình một cô múa bụng với con lạc đà, trong có 1 bài là Simarik của anh trai Tarkan. Nay vì loạn lạc mà mất mất, ai có nhạc arab làm ơn cho em xin với, em cảm ơn nhiều.


Sau đó


Bên kia sông có 1 người đang share, lộc bất tận hưởng với cả cũng nhờ chú lập topic này mà anh chú ý đến nó. Bây giờ thì anh em ta cùng down.


Rồi thằng ranh Cít này ở đâu nhảy vào, nói em thế này:


Thằng cu kia toàn lấy nhạc của anh em mình post bên này rồi up lên đó, credit éo ghi gì cả. Tởm x chịu được.


Em cú, em mới chửi cho:
Hê, hôm nay vào đây thấy cu xít này bảo ai lấy nhạc của bên này rồi up bên kia vậy nhỉ?

Nhạc thì trên mạng, ai cần ai có thì xin thì chia sẻ cho nhau tí, là cái đíu gì mà ghi nguồn với lại ghi ''Tao là người đã nén đĩa này đã úp đĩa kia'' hay đã scan bìa album kia nữa? Cu có thấy anh ghi '' Wolfensohn's Collection'' bao giờ chưa hay anh có ghi ''Nhạc của anh Rio TL 4`'' trong những file nhạc anh up tặng mọi người hay không? Nó có phải là sở hữu của riêng anh không, tất nhiên những đĩa anh có điều kiện, những đĩa anh khoái anh mua anh nén anh tặng mọi người thì nó đúng nghĩa là sở hữu của anh nhưng có bao giờ anh ghi là nhạc của anh đã nén trong mấy cái bài mp3 ghẻ đó chưa hả cu xít. Hay anh thích thì anh up, ai khoái anh tặng, nhạc ư, Mp3 à, nó là cái con kặt gì mà tởm với không tởm mấy cái Dateiinfo đó? Chú hát à hay chú tự làm đĩa chú thu rồi anh cắp của chú anh tặng mọi người? Sở hữu của một người nếu đã đưa lên mạng thì là của mọi người có điều kiện và khả năng tìm kiếm. Nói thật cu xít thích nhạc gì anh có hứng và thích thì cũng up cho cu nghe chứ đừng có ngồi đó mà bảo anh lấy nhạc của bên này rồi up cho bên kia mà thêm xấu mặt ra.

Thật tình là anh đéö có cảm giác hưng phấn khi nghe nhạc mà lại thấy tên cái thằng bỏ mẹ nào đó nó đã nén hoặc nó đã down về rồi change cái Dateiinfo của bài hát để mọi người phải biết đến nó, để nó nổi tiếng hay cái mục đích kăng kủ kọt gì đó. Với chính mình anh đã đíu thích thì tất nhiên anh sẽ chẳng bao giờ làm điều đó với mọi người và những người anh khoái tặng nhạc. Nên anh xóa tiệt nếu nó có hiện lên tên tuổi hay địa chỉ email hay địa chỉ trang web trong bài hát, album đó, và cả chính anh anh cũng thế, anh cũng chẳng có hứng và thời gian nắn nót từng bài hát với những dòng chữ vô nghĩa vớ vẩn để chứng tỏ bài này hay album này là do anh nén, là anh đã nghe và thật tình là nó đúng là của anh của anh và của anh...

Anh thật, thời buổi đéö gì rồi mà còn ngồi đó mà khư khư khư khư mấy bài này là của tao, Album này là do tao tự chọn hoặc nhạc này Dateiinfo phải có tên tao vì mày đã từng down cái đó từ site của tao vân vân và vân vân, thế nó không lớn được cái người ra cu ạ.

........................

Nói thế thôi, chứ nhạc Arabic thì hôm nào mình vác ổ cứng đi copy của mấy chú bạn Ả rập thì một đống, tiếng Arabic xịn trên tên bài hát và sẽ có thông tin cụ thể những bài hát hay, những tuyển tập đẹp cho mọi người nghe, còn hiện tại nhà tớ không có net nên còn một số Albums có trong máy sẽ up tặng mọi người trong vài hôm tới.

Chúc mọi người vui vẻ!http://rapidshare.com/files/2666244...Khaled.rar.html


Nhân tiện gửi luôn link này cho mọi người down cho nhanh Album của Dc Khaled này,

Pass nếu cần: tnxm hoặc tnxm.net


Tưởng nó vào nó sẽ chửi lại em để bênh vực cho cái thuyết nó vừa đưa ra là em down nhạc bên kia rồi chuyển sang bên này.

Không, nó là mod mà, nó cần gì phải lèo nhèo. Nó xóa tiệt nick em luôn đỡ phải cãi cho mỏi hàm.

Cách vài tuần em không vào, hôm qua em thử vào thì thấy báo là không vào được. Em biết ngay thằng nào làm.
Nắng sớm
11-05-07, 18:20
Em vừa buồn cười vừa cảm thấy khó hiểu tại sao trên đời còn có nhiều cái thể loại bẩn thỉu và hám danh ảo đến thế. Em nghĩ ra một cách mà nó không thể xóa nick bịt miệng em để bảo vệ cho cái ngu dốt và bẩn thỉu đó. Em vào blog thằng ôn này để làm cho nó tỉnh táo lại để trở về với hiện thực.

Sorry mọi người là hôm nay tớ phải vào đây chửi cho cái thằng ôn loser cục xít này phát. Có gì mọi người bỏ qua cho tớ nếu có gì phiền phức. Cu Xít yêu của anh vào đây xem!


http://blog.360.yahoo.com/blog-YoMaKzolbqPXPNawQT9jaVtC?p=1694&n=28500
Anh post lại cho nó dài, link cho nó ok, kẻo cái đầu óc ti tiện bẩn thỉu của mày ********* hiểu tại sao link nó lại gấp khúc và có dấu cách ở giữa như thế mà không đọc được!


Anh thấy mày thật bất hạnh cu ạ!


Chúc cu thanh thản!

Anh

Rio


Nó vẫn cái giọng điệu ngu dốt ấy.
hẹ hẹ, té ra là thằng chuyên lấy nhạc của anh em tathy rồi up lên multiply đấy hả. Anh không chấp cái dạng đấy. Không có tiền đi mua đĩa rồi rip ra thì im đi cho nhẹ nợ, nhé. Mà x gì vào tận nhà riêng của người ta mà ăn nói vô văn hoá thế, chỉ cần để lại link là đủ rồi, anh không thèm xoá link đâu.


Một mặt nó kêu gào là để im, một mặt nó xóa tiệt những gì em viết. Mặt khác nó ngồi im rung đùi khích và thách em chửi nó. Nói chung thằng này ngu.
Hẹ hẹ, mày ti tiện xóa nick anh anh vào tận nhà mày anh chửi mày. Cho đến lúc mày mở mồm ra nói về cái sự ngu dốt của mày ra với anh thì anh tha.

Về vụ nhạc nhẽo, anh cũng là thành viên của tathy, anh up nhạc và anh cũng có quyền down nhạc. Và nhạc một khi đã up lên mạng thì nó là của chung của tất cả mọi người có khả năng down và tìm kiếm. Mày là thằng khôn thì mày câm con mẹ mày mồm lại và xóa ngay mấy cái địa chỉ email của mày trong những bài nhạc mà mày đã up lên mạng đi em. Mày quảng cáo cho chính mày hả em? Để cái thằng nó down về nó chửi bố mày lên rồi nó xóa cái Dateinfo đó đi hả em.

Mày không cần xóa link hả em, thế con dớt nào vừa xóa bài anh post trong cái entry mà mày đã tốn công google mỏi tay đó em?

Nói chung là anh báo cho mày biết, mày mà còn để Comments cho public thì mỗi ngày anh vào nhà mày anh chửi mày một phát. Đến khi nào mày nhận ra cái sự ngu dốt của mày thì anh tha nhé.

Con dớt kia.


Anh đã tha là anh tha, và anh đã chửi là anh chửi đến lúc nào cái đầu toàn **** và những thứ bẩn bựa của mày nó khôn lên một tí thì anh bỏ qua.

Nó lại lèo nhèo.


@Rio: You're welcome =)). Đấy, muốn làm gì thì làm, muốn chửi gì thì chửi, thoả mãn thú tính chưa nào. Dạo này mình hiền ghê cơ, hị hị.

Và nó lại xóa, em lại chửi tiếp.


Ờ, chú có ngon thì để im anh chửi. Đừng có một mặt hiền lành lấy điểm với các em gái, một mặt xóa tiệt mấy bài anh gửi con ạ.

Anh thật.

Cái loại dớt như mày anh phải chửi 1 ngày 2 bài chứ không phải 1 bài như anh đã hứa.

Cbn!Hí hí, nó ngồi nó khích em cho em tức :D


Thế thống nhất là 1 ngày 1 bài hay là 1 ngày 2 bài nào? Khổ quá cơ, 1 bài là ít hơn 2 bài đấy, mà nói lời phải giữ lấy lời nhá, nếu nói 2 bài thì phải đủ 2 bài, chứ đứa nào chửi 1 ngày thiếu 1 bài là quân rùa đen rụt cổ nhé =)).Nốt bài cuối hôm qua, trước khi em đi ngủ:


Mày yên tâm đi con. Cái thể loại mày tự nhiên làm anh có hứng chửi, sẽ có trên hai bài con ạ.

Anh ********* phải dạng nói nhiều, nhưng cái loại bẩn thỉu như mày nói ít hình như nước đổ đầu vịt. Anh đành phải bỏ sức và thời gian ra để giáo huấn mày.

Dẫu biết rằng cái sự ngu dốt của mày ********* phải lỗi tại anh, nhưng sống là một con người anh ********* nỡ để một con chó nó ăn cứt mà nó ăn mãi thế. Anh phải ngăn nó lại.

Còn nếu khi anh cảm thấy là ********* thể ngăn nổi. Anh trả chó về cho chủ nó.

Con dớt ạ!Hẹn gặp lại con dớt ngày mai. Giờ anh đi ngủ!

Chúc con dớt của anh ngày mới vui vẻ!


Để im tất cả đấy dớt nhé. Đừng mất công xóa nữa, anh chả lạ cái loại mày mấy năm nay rồi. Backup anh có đủ, đỡ mất công người đọc phải mất thời gian sắp xếp sự kiện.

Giờ thật tình anh đi ngủ, nói chung là hôm nay anh cảm thấy thế là đủ rồi. Mai anh chửi cu tiếp. Xem xem anh có làm gì được cu không. Ku không nên thách anh.

Nhỉ!
A.K
11-05-07, 18:22
Đèo mợ đời này đúng là nhiều tiểu nhân. Anh chẳng biết mấy cái thằng Rip nhạc hàng ngàn Gb trên mạng nó có làm cái trò như thế này hay không. Hình như là không có! Cùng lắm thì nó zip lại rồi mở 1 cái notepad ghi đại khái là bao nhiêu bài hát, mỗi bài dung lượng bao nhiêu, bit rate là bao nhiêu...hăng lắm thì chúng cho thêm cái link để vào download từ web của nó, tất nhiên có quảng cáo linh tinh chứ anh chưa từng thấy cái kiểu mà ghi cả email vào cho từng bài như cái dạng tiểu nhân như thế này.

Người xưa có câu: thi ân bất cầu báo!. Nghĩ trong mạng ảo mà còn tiểu nhân cái kiểu thế này thì chẳng biết ngoài đời sẽ như thế nào nữa. May là Rip nhạc có i-meo để bà con biết tiếng biết tăm thế đấy, chứ mà mang CD hay DVD cho mượn hay tặng thì ối giời, chắc nó còn ghi bảng đồng để nhớ ơn nó nữa. Hết nói nổi.

Anh cứ tưởng có thằng lục lọc trên mạng, rồi load về rồi vào properties thay đổi từng bài bằng i-meo của mình mà phát tởm. Chắc nó nghĩ khi mà nghe nhạc của nó là gái chắc thiết tha lắm, hứng khởi lắm nên cần biết ai đã dày công rip nhạc...Chứ ko thì mắc chi làm mấy chuyện ruồi bu đó. Anh cũng ngó qua cái blog của nó, tưởng nhạc gì hoành tráng hàn lâm lắm chứ ai dè có cái mịa gì đâu. Chẳng lẽ anh bảo nó thằng Wol có gần 1000Gb nhạc nhẽo các thứ, phải mang nhục lắm sao mà phải load nhạc từ tl đem cho tnxm ?

Đe'o hiểu đàn ông con trai gì mà hèn thế, nghe nhạc hay cho phí tai trâu!
Nắng sớm
11-05-07, 18:31
Em post nốt nội dung mà em đưa cái link kia lên, để đây cho nó đọc cho vui. Chứ mai nó biết nó ngu và còn ảo tưởng nó lại xóa giống hôm qua em với nó lèm bèm giằng co thì mất vui.

Xin lỗi mọi người em tha nốt cái rác này về đây. Ai có hứng đọc thì đọc, không thì bỏ qua cho em nhá.:DTo Xhít: Hềy Xít! Lèm bèm mấy bài hát cre đít với chả bản quyền anh chửi cho diệt nick anh hả con.

Thật tình thì cái loại bẩn bựa như mày anh đíu thèm chấp, mày lèm bèm mấy bài hát phò của nhà mày với anh, bị anh chửi cho 1 bài mõm mày vứt đi đâu mà ********* dám vào mà trả lời, mày chơi cái trò bẩn là xóa nick diệt khẩu hả con xít kia. Anh làm gì vi phạm luật diễn đàn nhà mày mà mày xóa nick anh hả con. Thằng đàn ông trên đời này mà mày đi làm mấy cái việc đó mày có thấy phí phạm thay cho cái lũ tinh trùng đã chết thế mạng mày để có cái loại như mày của ngày hôm nay không cu? Anh thật buồn cười vì khi anh login vào tathy đíu được. Anh bật cười vì biết ngay là chỉ có cái loại mày mới làm thế thôi con ạ. Mày bị người ta chửi cho nhiều thế chưa chán hay sao mà cứ thích lọ mọ dúi đầu vào mấy đống kít để ngửi cho sướng thế ku? Hôm nọ anh cũng thấy mày lọ mọ bản quyền với chả tên tiếc trong bài hát, cũng bị cu Lê Anh nó chửi cho bạc mặt ra rồi nhưng chưa hiểu. Cái vỏ dừa trên đầu mày chứa cái gì? **** hay bã đậu mà mày ti tiện bẩn thỉu thế con?

Anh nói thật, cái loại như mày anh ********* chấp nữa. Chẳng qua thích chia sẻ thì anh vào, mày xóa nick này anh không biết làm nick khác à. Nhưng thôi anh đíu vào dc tl thì anh cũng dí kặt vào con nhá. Mày cứ về giữ mấy bài hát, đứng cổng nhà xí treo biển '' bất cứ ai muốn vào TL nhạc nhẽo đều phải đi vệ sinh vào mồm tớ là xít đây mới được vào!'' trước ngực cho anh.

Anh buồn cười, cho mày mấy dòng.


Nói chung, đi vệ sinh vào mõm chú thế đủ rồi. Anh chả có thời gian thêm cho chú, **** anh cũng đã hết. Hẹn lần khác!

Link ở đây: http://tathy.com/thanglong/showthread.php?p=316991#post316991


Mọi người có hứng thì vào đọc!

Chào cu xít!Nó lại xóa, lại phải up lại.
Xin lỗi mọi người, thằng mọi này nó vừa xóa bài tớ chửi nó để nó bảo tớ không có tiền mua đĩa xịn về rip để up nhạc tặng các bạn :))

Tớ mạn phép up lại ở đây cho nó có đủ link để mọi người đọc cho vui.

Cu xít xóa tiếp đi em.

Mai anh lại up.

Yên tâm đi!

Lúc nào anh chán thì thôi, cũng là cái lúc mà mày câm con mẹ cái mõm mày lại và biết rằng nên từ bỏ những trò bẩn bựa đánh dưới thắt lưng người khác hoặc nói ngu bị người ta chửi cho ********* làm gì được thì dùng cái trò xóa nick, cấm viết bài nói mình. Mày quân tử thì mày để im nick anh đấy, anh và mày phải trái. Chứ cái thằng mà đi diệt nick bịt mồm thì anh vào tận nhà mày anh réo cả nhà mày lên cho đến lúc mày nhận ra được cái bẩn thỉu của một thằng suốt đời sống trong đớn hèn như mày thì anh tha. Anh sẽ bỏ qua!

Con dớt ạ!


Nói chung thì thằng này nó cứ thích khích và thách người khác. Điều mà chỉ có trẻ con và những thằng ngu mới nghĩ đến. Ấy thế mà nó vẫn cứ làm:


@Rio: Hehe, vào nhà riêng của người ta thì làm gì mà hung hăng thế?

Anyway, tính anh nó thế đấy. Cứ đứa nào mà lấy những gì anh mất công làm đem đi public nơi khác, mà không có credit cho anh là anh cáu x chịu được, anh treo lên cột điện đấy, làm gì được nhau nào =)).


Em lại phải giả lời :D


Anh sẽ chửi chú đều đặn mỗi ngày 1 bài. Anh xem chú có xóa được không nào.

Xem anh có làm gì được chú không nhá!

Thằng đã sống trên đời này, đã mang tiếng giai, đã đeo cái trym dưới háng thì để yên, đừng xóa bài anh viết con ạ. Cho nó có mạch. Chú đừng hèn mọn thế!

Anh buồn cười!

Lại lèm bèm tiếp.


Xin lỗi mọi người là tớ vừa phải up lại những gì tớ viết. Vì tớ biết thừa cái thằng mọi bẩn này nó chỉ giữ lại những gì là bằng chứng chống lại tớ của nó thôi. Backup tớ đã có từng phút một rồi các bạn ạ. Thằng ranh này nó xóa, thì mai tớ ngủ dậy nó vẫn còn.


@Xít: Anh hứa và vẫn tin vào lời hứa đó. Anh sẽ chửi mày mỗi ngày 2 bài chứ ********* còn 1 bài nữa, cho đến lúc mày nhận ra cái ngu của mày và phải trái với anh thì anh tha. Chứ đừng cái kiểu run sợ bẩn thỉu rồi một mặt xóa bài anh viết, một mặt ra vẻ hiền từ để van xin lòng vị tha nơi anh.

Anh thật. Anh ********* có lòng vị tha cho dớt.

Cái loại mày, nếu anh như thằng Beben hoặc Lê Anh thì anh bỏ qua, nhưng anh là anh mày hiểu không con. Anh sẽ làm cho mày phải quỳ xuống hoặc xin anh hoặc là thằng đàn ông thì phải trái với nhau sòng phẳng. Chứ đừng bẩn thỉu thế con ạ.
Nắng sớm
11-05-07, 18:35
Bác khác vào chửi nó:


Anh khá là miễn nhiễm với những thứ kinh tởm dị hợm nhưng gặp phải thằng què quặt dặt dẹo như thằng Xít này cũng quặn ruột rùng mình. Mà những thứ quái thai này ở đâu ra ********* biết, nhan nhản khắp nơi. Bên Phim4vn cũng có thằng, phim phọt download ở đâu về ********* biết, đổi ngay tên phim thành nick mình, rồi lại nén lại đặt password kiểu như "phimcuabanzai", "luckyluke". Rồi bị chửi thì chỉ biết câm như thóc giở cái trò rất hèn hạ thiểu năng là xóa nick.

Những thằng như mày anh gí *********** vào mồm chỉ có biết mút lấy mút để. Mút nốt của anh đi, khôn ra một chút thôi cũng được: Mày đang dùng windows gì hả xít? Ăn cắp hay mày mua? Mày nghe nhạc bằng phần mềm gì, mày ăn cắp hay mày mua? Đừng có bảo đống CD phần mềm em mua ở Lý Nam Đế 7.000 đ/một cái nhé, nhục lắm. Nhạc của mày down trộm ở đâu về hay là mày mua? Đừng có bảo đống CD nhạc sao chép trộm em cũng mua ở Lý Nam Đế 7.000 đ/một cái nhé, nhục lắm. Mà trong trường hợp mày mua thì việc mày đánh dấu bằng tên mình rồi upload lên forum, bloc, share linh tinh như thế vẫn là phạm pháp và cực ngu. Còn mày down đâu về, bản thân cũng móc nhạc của thằng khác, mà lại đánh dấu bảo là của mình như thế thì đúng là đê tiện bỉ ổi.
Nắng sớm
11-05-07, 18:39
Hế hế, công nhận là vui.
@các bạn: Xin lỗi mọi người phải chứng kiến những thứ không hay ho gì được post lên đây. Đáng ra tớ phải xoá đi thì tốt hơn, nhưng nhiều người sẽ cố tình vu cho đấy là hành động bịt miệng chiến sĩ không cho hô câu Tổ quốc ghi công, rồi rạch mặt ăn vạ nên đành cứ để nó vậy, cho dù nó cũng không ăn nhập gì với cái entry này.

@Rio et. al: Những album nhạc của VN anh post lên trên này, nếu anh không ghi credit cho một ai đấy (ví dụ như Pica, hoặc em chiaki, không nhớ là còn ai nữa không), thì là do anh mua và rip. Cái nào hay thậm chí còn mua đĩa xịn, mặc dù đôi lúc vẫn mua đĩa sao cho nó rẻ. Tuy nhiên không bao giờ có chuyện đi lấy nhạc của người khác về rồi nhận làm của mình. Chính vì thế anh cực kỳ ghét đứa nào cứ up nhạc chia sẻ cho mọi người mà không credit cho người rip KHI ĐÃ BIẾT ĐÍCH XÁC NGUỒN GỐC. Và nếu trong phạm vi xử lý của anh, anh treo lên cột điện. Anh mới biết Rio là Wolf bên TNXM, nên anh xử luôn. Mà anh nhớ những ngày đầu chú Rio mới chập chững vào tathy, nhạc đỏ với nhạc tiền chiến còn không phân biệt được với nhau, nhờ có Internet và google mà dạo này ăn to nói lớn kinh nhỉ? Đời công nhận là buồn, giá trị đảo lộn hết cả.

Thế nhé, những gì anh làm là quyền của anh, anh chẳng cần phải nói nhiều ở blog làm gì, thích thì cứ lên TNXM mà lập topic chửi bới, hoặc chửi ngay ở blog của mình ấy, còn vào tận blog cá nhân miệt thị người khác bằng những từ ngữ đầu đường xó chợ thế này (mk, đến anh còn phải ngượng), thì anh thấy nó hơi vô học.
Hế hế, mày mở mồm rồi hả em. Câm tịt từ hôm qua đến giờ bây giờ mới nghĩ ra được tí gì để nói hả em? Thương nhỉ?

Hề hề, chú thấy sao? Chú có thấy cái hành động xóa nick diệt khẩu của mình là ngu chưa? Giờ chú bảo anh vào lại Tathy hay tnxm hay về blog anh mà chửi hả chú? Sao không nghĩ ra điều đó trước rồi hãy làm.

Anh nói cho chú biết, vô học anh chịu chấp nhận để anh xử những thằng vô học như chú, chưa biết đích thị nguồn gốc mà dám mở mồm ra sủa. Chắc tại quen nhờ anh gúc nhiều quá nên cứ nghĩ anh gúc trả lời phát là đúng chăm phần chăm.

Anh sẽ còn chửi, chửi cho đến khi nào mày hiểu ra tại sao giá trị đảo lộn cả thì thôi.

Dớt nhé!

Mà tin sư nhà chú, anh nhận nhạc nhà anh lúc nào hả chú? trong những bài anh chửi chú và những gì anh up lên mạng có bài nào anh để '' Nhạc của tao, ********* phải của thằng cít'' chưa. Mày lại quanh quẩn về vấn đề đầu tiên đó hả em.

Lại thích bị nhét kít vào mồm hả em?
Nắng sớm
11-05-07, 18:41
Hết.


Các bác ai có hứng thì vào link blog nhà nó mà đọc.

Em thấy thỏa mãn lắm rồi.


Nói chung là em hơi trẻ con một tí. Thấy cái gì bẩn bựa là em phải chửi cho nó tỉnh ra thì thôi. Nhưng cảm thấy vấn đề loanh quanh, chửi mãi nó không hiểu thì em trả về cho chủ nó. Em không có trách nhiệm nữa về sự ngu dốt đó của nó.

Cũng vì thằng mọi này mà dạo trước cu Beben một kho nhạc Rock riếc các kiểu ấm ức ra đi. Cũng vì kiểu này mà cu Lê Anh ấm ức mật thư cho em kêu sướng vì thằng cít nó bị ăn chửi.

Nói chung em thấy thế là đủ, lúc nào nó ngu em lại chửi tiếp.

Chúc các bác đọc vui :D
em anh Bim
11-05-07, 18:44
Hăng quá nhỉ?

Mà bác bốt gì mà bốt lắm thế. Bác có bài Everybody loves somebody của Frank Sinatra ko cho em xin. Em nghe trên Yahoo thấy hay quá đi.
Nắng sớm
11-05-07, 19:26
Realiti em :)

Hiện tại nhà anh mạng có 4000Kb/s, cực yếu. Tốc độ upload chỉ 10Kb/s. Mấy hôm trước anh tính up vài bộ phim về bọn Bắc Hàn lên cho mọi người xem cho biết về những hành động bưng bít thông tin, tử hình những người giao du với nước ngoài vân vân của bọn này nhưng nhìn tốc độ mà ngán ngẩm.

2 tuần nữa thì anh lại có mạng mới, xịn hơn nhiều. Lúc đó thì vô tư.

Còn giờ, anh đi ăn cơm phát đã, tí nữa anh tìm link cho em down trực tiếp nhanh hơn. Nhá!
Gaup
11-05-07, 20:03
Lịt mịa thằng Cít là thằng đ nào mà lại làm mod ở Tathy hả...8?
EPA
11-05-07, 20:27
Ô hay! Thế mà từ hồi nảo đến chừ em cứ tưởng các bạn Hạ Long sành điệu chơi trứng khoán, cưỡi xe Lờ sụt tay cầm Véc tu, hút xì gà, đi sàn nhảy uống diệu Tây vang Phớp, mặc đồ Ác ma nì diện giày Con vợt đỏ không cắt mác đến tham gia gôn cờ lub... vân vân và vân vân... thì phải phóng khoáng hào sảng hơn người bình thường, có nhẽ đâu chỉ vì vài bản nhạc dậm dật của các bạn Rệp đ éo ai biết là của ai mà treo nick diệt khẩu con sói con ngơ ngác của tôi, em đã thành con sói hoang vu, u ú ù... có nhẽ đ éo đâu lại thế, phỏng các bác em?
A.K
11-05-07, 20:45
Ô hay, thế em tưởng chúng nó nói hươu nói vượn mồm mép là thật hết á? Uầy...lầm to rồi cu! Giờ mới thấy rõ mặt thật của chúng đấy thôi, hào nhoáng mịa gì cái chức sắc ảo
Big Horn
11-05-07, 20:49
Eò, tuần trước anh đi nhậu còn thấy thằng cen, xu cùng đồng bọn mặc quần đùi đỏ ngồi đầu phố buôn dưa lê, ăn bún đậu phụ mắm tôm... húp bia sì sụp í chứ, làm chó gì mà bảnh tỏong thế nhể?
NNH
11-05-07, 20:52
Wol việc gì phải cay kinh thế? Các bạn ở đây nhờ Wol được nghe nhiều nhạc và xem nhiều ảnh gái râu ngô rồi, tớ cũng vậy, thanks a lot. Thế là ổn. Kệ mẹ cái thằng **** ở bên kia đi.

Trêu Wol tí: Bạn Rio ở bên này trả thấy ý kiến ý cò gì trong thread này, chắc do Wol đang nóng máy quá quên không phân thân chăng?
CuteguB
11-05-07, 21:03
Chết cười hai bác cãi nhau, nhưng có chắc do thế nên cái nick Rio tạch kô :-? mà nếu thế thật thì buồn cười quá.

Anw nói chiện blog chị(?) Cavenui, lúc đầu vào cũng để ý là ít friends, coms và phản hồi chính chủ, hơi lạ. Nhưng nghĩ lại cũng đúng, như mình chỉ add favourite để tiện theo dõi chứ cũng không invite friend, và cũng không comment nếu không cần thiết :D Hơi bực khi vào một số blog mà rất nhiều các kiều bóc tem hay tán hươu tán vượn này nọ.
freefish
11-05-07, 21:04
Ô hay! Thế mà từ hồi nảo đến chừ em cứ tưởng các bạn Hạ Long sành điệu chơi trứng khoán, cưỡi xe Lờ sụt tay cầm Véc tu, hút xì gà, đi sàn nhảy uống diệu Tây vang Phớp, mặc đồ Ác ma nì diện giày Con vợt đỏ không cắt mác đến tham gia gôn cờ lub...?

Bạn nói cái này anh mới nhớ. Năm ngoái anh về HN bở hết cbn tai vì thấy hình như Vũ Trọng Phụng vẫn ngồi đâu đó trên hè phố, hóa ra những thằng những con trong Số đỏ vẫn chưa chịu chết, cho dù cũng đã hơn 70 năm một đời người.

Vãi cbn hồn. Mình đúng là dở người, ở tây bấy lâu vẫn khoái ăn bằng đũa :48:
Nắng sớm
11-05-07, 21:07
Thằng này nó là thằng Gù thì phải bác Gấu ạ. Em không rõ lắm.

Nói chung em vẫn chơi ok hai TL, cũng tại có một số bạn bè chỉ chơi bên đó nên em cũng thỉnh thoảng vào ngắm ngía tí tẹo. Có gì thì chia sẻ cho vui.

Admin hay Mod cũng có người này người kia. Em không đánh đồng gì cả, nhưng riêng cái thằng Cít này thì em phải cho ra ngô ra khoai, bần tiện ngu dốt quá mức cho phép thế mà cũng ngồi ti toe giời bể và thỉnh thoảng ngứa tay thích cái thì ''xử'' hay này nọ nghe vẻ rất oai. Nó bị hoang tưởng nặng, nói chung là em không có từ để diễn tả cái kiểu của thằng này.

Thằng này mà còn ngẫn nữa là em còn chửi. Hiện giờ em thấy nó thật bất hạnh và đã biết cúi mặt nên em cho qua. Nhưng bất cứ lúc nào em thấy nó ti toe là em lại chửi, chửi cho nó không ngửa mặt lên được thì thôi.

Và việc nó thách em hình như là hơi bị thừa.


Thằng thậm ngu.
Nắng sớm
11-05-07, 21:09
Wol việc gì phải cay kinh thế? Các bạn ở đây nhờ Wol được nghe nhiều nhạc và xem nhiều ảnh gái râu ngô rồi, tớ cũng vậy, thanks a lot. Thế là ổn. Kệ mẹ cái thằng **** ở bên kia đi.

Trêu Wol tí: Bạn Rio ở bên này trả thấy ý kiến ý cò gì trong thread này, chắc do Wol đang nóng máy quá quên không phân thân chăng?


Rio bên này không phải là em bác ạ.


Bên này em chỉ là Wfs thôi. Em rất ít khi dùng nhiều nick. Có cái gì em chỉ dùng mỗi cái đó thôi. Còn nick Rio bên tathy là có nhiều người dùng chung :)

:D

hí hí
Una
11-05-07, 21:52
Còn nick Rio bên tathy là có nhiều người dùng chung :)

Dùng chung nick thì bị treo là phải rồi, hí hí :D

Đùa vậy thôi chứ mạng mẽo tưởng chơi vui vui thế thôi mà nhiều lúc bực mình phết đấy nhá! Không phải khi nào cách hành xử của một số người cũng làm mình hài lòng :(
Nắng sớm
11-05-07, 22:18
Una em iêu, dùng chung nhưng cả tháng anh mới vào một lần đố nó cũng không biết em ạ. Hôm nay thì IP anh ở Đức, tháng sau ở VN, tháng sau nữa Uk, tháng sau nữa lại về Đức. Mà nick anh cũng chỉ là thường dân, nó thừa cơm à mà soi từng tí một.

Thôi, cho qua đi.
Salut
11-05-07, 23:29
Bác Wolf có cần em chửi thuê không? Thực ra, sự tồn tại của Tathy là rất tốt, bởi vì, mỗi lần có ai nghe em chửi, bần cố nông, tay fích, thủ dâm sau lũy tre làng, coi giời bằng cái đít trâu, blah blah mà không hiểu, em send cho cái link Tathy. Tìm hiểu một hồi là hiểu ngay.

Thỉnh thoảng em cũng vô Tathy cập nhật coi tình hình đồng bào dạo này thế nào, dưng cơ mà, thất vọng vẫn hoàn thất vọng.

Fải nói, Cindy Gấu tuy gian hùng, nhưng có công lớn là lập được một quốc gia riêng để chúng ta đé,o fải chung đụng với một vài thành fần ti tiện bên đấy.

Đả đảo Tathy, TNXM muôn năm! :)
Gaup
11-05-07, 23:34
Thế có khi thỉnh thoảng Lut mà salut quá TZV nhốt Lut qua bên tathy một tuần cho chúng nó hấp diêm rách đít xong rồi lại thả về chắc hay.

Thấy chú xekokai thỉnh thoảng qua chơi. Xeko xem thế nào nhốt chú Lut vào đấy giáo dục hộ anh mấy hôm được không?
Why & Why not?
12-05-07, 02:57
Em nghĩ là các bạn nếu có ân oán cá nhân với admin hay thành viên của bất cứ diễn đàn nào thì cũng có thể mang về NTLXX mà chửi, nhưng là chửi chính người đó việc đó. Còn việc chửi nguyên cả một diễn đàn thì nên chấm dứt. Cá nhân em biết bên tathy có nhiều bạn rất hay, hoàn toàn không cái gì "bần cố nông, tay fích, thủ dâm sau lũy tre làng, coi giời bằng cái đít trâu, blah blah".

Lut mấy hôm nay thương vay khóc mướn xui nguyên giục bị ném đá xuống người dưới giếng cũng nhiều rồi đấy. Có nhất thiết cứ phải chứng tỏ rằng mình là con cháu trực hệ của Nhạc Bất Quần cho tất cả mọi người biết thế không em?
xeko
12-05-07, 03:27
Ôi đàn ông, lại còn làm mod nữa :D.
xeko
12-05-07, 03:34
Cứ bảo đàn bà nhắm nhới, nhắm chuyện nhưng đàn ông cũng híc khích :D.

3/4 nhạc việt của mình toàn Wol cho :P. (hi')
Salut
12-05-07, 04:20
Oai mù chữ hả?

Từ ngày biết Oai tồn tại trên diễn đàn, anh đã từ bỏ kiểu viết uyên bác, mang nặng tính triết, mà chuyển sang viết gạch đầu dòng, ý nào ra ý ấy, đơn sơ và giản dị như nhà sàn của Ông cụ thế này mà Oai đọc vẫn chưa ra.

TƯ xem thế nào, trích tí tiền cho Oai đi học tại chức, nâng cao trình độ văn hóa. Cán bộ thế này nguy cơ xử oan sai cho dân rất là cao.

Mà thế đé,o nào, Oai chửi mình, song ý của Oai viết thì lại rõ ràng là nhai lại của mình.

Các đồng chí cho hỏi, bò lúc nhai lại nó có rống lên không nhỉ? Lạ quá!


Em nghĩ là các bạn nếu có ân oán cá nhân với admin hay thành viên của bất cứ diễn đàn nào thì cũng có thể mang về NTLXX mà chửi, nhưng là chửi chính người đó việc đó. Còn việc chửi nguyên cả một diễn đàn thì nên chấm dứt. Cá nhân em biết bên tathy có nhiều bạn rất hay, hoàn toàn không cái gì "bần cố nông, tay fích, thủ dâm sau lũy tre làng, coi giời bằng cái đít trâu, blah blah".

Lut mấy hôm nay thương vay khóc mướn xui nguyên giục bị ném đá xuống người dưới giếng cũng nhiều rồi đấy. Có nhất thiết cứ phải chứng tỏ rằng mình là con cháu trực hệ của Nhạc Bất Quần cho tất cả mọi người biết thế không em?
Big Horn
12-05-07, 04:38
Bạn nói cái này anh mới nhớ. Năm ngoái anh về HN bở hết cbn tai vì thấy hình như Vũ Trọng Phụng vẫn ngồi đâu đó trên hè phố, hóa ra những thằng những con trong Số đỏ vẫn chưa chịu chết, cho dù cũng đã hơn 70 năm một đời người.

Vãi cbn hồn. Mình đúng là dở người, ở tây bấy lâu vẫn khoái ăn bằng đũa :48:
Anh vỗ đùi phát :24:

tsb nhà Cá hóm hỉnh thế là cùng. Cụ Phụng có nhắm mắt chắc cũng vui lòng vì cái bọn trí thức lưu manh của cụ nó vẫn còn vật vờ đó đây trên các góc phố Hà thành nhể? :sword:
chàng hiu
12-05-07, 07:56
Thích chửi tathy quá thì tìm chuyện gì tầm quan trọng ít ra cũng bằng cục gạch, lôi ra mà chửi. Chỉ có mấy cái đít vịt đi đến đâu cũng lắc tia lia phun phèn phẹt mà từ tiểu nông đến cao thủ TNXM cũng xem là cớ nhảy vào chửi đến được hai trang, thật không ra đàn ông.

Sau vụ này thì giá cổ phiếu, quên, giây lưng quần của TNXM tụt hơi bị thấp, lòi cái mông ghẻ.
gió
12-05-07, 15:32
Hơ trong cái link blog mà Wolf post có một bác Gió nào đó chửi loạn cả lên cơ mà lé o phải em đâu nhá. Tai bay vạ gió hợ quá đi.
GunZ
12-05-07, 19:16
Oai mù chữ hả?

Từ ngày biết Oai tồn tại trên diễn đàn, anh đã từ bỏ kiểu viết uyên bác, mang nặng tính triết, mà chuyển sang viết gạch đầu dòng, ý nào ra ý ấy, đơn sơ và giản dị như nhà sàn của Ông cụ thế này mà Oai đọc vẫn chưa ra.

TƯ xem thế nào, trích tí tiền cho Oai đi học tại chức, nâng cao trình độ văn hóa. Cán bộ thế này nguy cơ xử oan sai cho dân rất là cao.

Mà thế đé,o nào, Oai chửi mình, song ý của Oai viết thì lại rõ ràng là nhai lại của mình.

Các đồng chí cho hỏi, bò lúc nhai lại nó có rống lên không nhỉ? Lạ quá!

Lút chửi duyên kém x gì Gấu, bảo sao Gấu cứ hay táy máy Lút :D. Nhưng Gấu cũng tởm, thích Lút nhưng lại không muốn mang tiếng cơ, thật là giả dối đấy...(hí @xeko)
crocker
12-05-07, 22:06
He he, hôm nay mới vào đọc cái thread này của bác Wolf.
Bác Wolf nói quá đúng, chú Cít này em chỉ xin góp thêm 1 câu: "ti tiện và hãnh tiến nên biến thành ngu dốt và lố bịch". Chưa bao giờ giao lưu hay liên đới gì với nhà Cít này nhưng đọc và xem cách hành xử với mọi người thì em cảm nhận như vậy.

PS: Không phải thấy ngã rồi còn đạp thêm cho phát, mà là đòn đau nhớ đời, nhà Cít có đọc được thì chịu khó sửa đi.
thichmynhan
14-05-07, 01:12
Thằng này công nhận ti tiện, mọi người xem ở cái thread về MU nữa, mẹ, cứ có ai nói trái ý nó là nó treo mẹ nó lên. Tởm đ éo chịu được.
trungdu
14-05-07, 18:20
Hơ hơ, chỉ để chửi mỗi thằng Xít phò ti tiện của Tathy mà các bạn Hải đăng TNXM trong này phải đua nhau thể hiện cái sự ti tiện lèm bèm thế nhỉ. Mình thấy cứ có 1 vụ lèm bèm nào đc các bạn lôi từ tathy về đây, thì y như rằng có 1 lũ chó đàn vào cắn với sủa lấy sủa để. Những con to mồm hung hăng nhất bao giờ cũng có bạn Gaup và bạn Lut. Nhéo biết các bạn tathy bỉ ổi ti tiện như thế nào, nhưng mình sang bên đấy chưa thấy có 1 đề cập xấu nào về cái TNXM này, còn sang đây thì ngày nhéo nào chẳng thấy bố con bầy đàn các bạn thể hiện cái sự bẩn thỉu tiểu nhân.
@ Wolf: phải chăng bạn lèm bèm thế này để thể hiện bạn còn ti tiện gấp mấy lần thằng xít phò kia?
Rio
14-05-07, 18:51
Hơ hơ, chỉ để chửi mỗi thằng Xít phò ti tiện của Tathy mà các bạn Hải đăng TNXM trong này phải đua nhau thể hiện cái sự ti tiện lèm bèm thế nhỉ. Mình thấy cứ có 1 vụ lèm bèm nào đc các bạn lôi từ tathy về đây, thì y như rằng có 1 lũ chó đàn vào cắn với sủa lấy sủa để. Những con to mồm hung hăng nhất bao giờ cũng có bạn Gaup và bạn Lut. Nhéo biết các bạn tathy bỉ ổi ti tiện như thế nào, nhưng mình sang bên đấy chưa thấy có 1 đề cập xấu nào về cái TNXM này, còn sang đây thì ngày nhéo nào chẳng thấy bố con bầy đàn các bạn thể hiện cái sự bẩn thỉu tiểu nhân.
@ Wolf: phải chăng bạn lèm bèm thế này để thể hiện bạn còn ti tiện gấp mấy lần thằng xít phò kia?

Chú trungdu này có lẽ giác ngộ phật pháp cao, chú ra đường mà có thằng nào tự nhiên vả phát vào mặt thì chắc chú sẽ cười nhã nhặn, giơ nốt mặt bên kia "đánh em tiếp đi anh, em không ti tiện bỉ ổi đánh trả đâu, em rất văn minh lịch sự cho nên em đứng yên cho anh đánh nè".

Bọn anh nông dân tay to chân to chưa ngộ được mức cao như thế, cho nên cứ thằng nào vả một phát là bọn anh đấm lại vài chục phát lại còn tặng thêm mấy cú đạp làm kỷ niệm.
freefish
14-05-07, 19:01
Anh nghe sư Thích Nhất dạy là phải yêu kẻ thù như yếu chính bản thân mình. Công nhận đỉnh cao tiếp cbn hiện. Đề nghị Wolf ôm Cít.
crocker
14-05-07, 19:02
Bạn trungdu có vẻ vẫn chưa thoát khỏi sự cay cú hơn thua thường thấy khi nói về hai diễn đàn nhỉ.

Bạn có thấy những thứ mà bạn gọi là bẩn bựa, chó cắn càn, đánh dưới thắt lưng... của tnxm.net có làm cho tathy bị giảm phong độ đi tí tẹo tèo teo nào không? Hay đấy chính là liều thuốc tăng lực giúp cho tathy. Đa phần mọi người tnxm.net phát biểu về những tật xấu có trong một bộ phận của tathy đều rất vô tư trong suy nghĩ. Thấy không hay, không ưa là phát biểu, chẳng phải thâm thù ghê ghớm gì cả.

Phát biểu của tnxm không phải là vô nghĩa, tathy không đáp trả là quan điểm của quản lý diễn đàn của admins tathy. Nhưng không vì thế mà tathy cao thượng hơn hay tnxm hèn kém đi.
trungdu
14-05-07, 20:43
Bạn trungdu có vẻ vẫn chưa thoát khỏi sự cay cú hơn thua thường thấy khi nói về hai diễn đàn nhỉ.

Bạn có thấy những thứ mà bạn gọi là bẩn bựa, chó cắn càn, đánh dưới thắt lưng... của tnxm.net có làm cho tathy bị giảm phong độ đi tí tẹo tèo teo nào không? Hay đấy chính là liều thuốc tăng lực giúp cho tathy. Đa phần mọi người tnxm.net phát biểu về những tật xấu có trong một bộ phận của tathy đều rất vô tư trong suy nghĩ. Thấy không hay, không ưa là phát biểu, chẳng phải thâm thù ghê ghớm gì cả.
Phát biểu của tnxm không phải là vô nghĩa, tathy không đáp trả là quan điểm của quản lý diễn đàn của admins tathy. Nhưng không vì thế mà tathy cao thượng hơn hay tnxm hèn kém đi.

Với mình thì TL gấu hay sên phò thì khác nhéo gì, phò như nhau cả thôi, thừa hơi đau mà cay cú hả bạn.
Cái chỗ mình bôi đậm ấy, bạn thử hỏi thằng Lút với thằng Gấu xem nó trả lời thế nào. Nó mà trả lời như bạn, mình e mũi nó dài như cầu Thăng Long, tai nó to gấp trăm lần tai lừa.

Ơ, bạn sói vừa thanh minh là ko dùng nick rio bên này, giờ lại có ngay bạn rio vào nhắc nhở mình. Thế là thế nào nhỉ. Mình có phải là thằng Xít đâu.

Thế nhỉ, mình vào ném đá cho nó gọi là có tí phản hồi, chứ không các bạn cứ phải chửi 1 chiều mãi cũng buồn chán.
Nắng sớm
14-05-07, 20:50
Hơ hơ, chỉ để chửi mỗi thằng Xít phò ti tiện của Tathy mà các bạn Hải đăng TNXM trong này phải đua nhau thể hiện cái sự ti tiện lèm bèm thế nhỉ. Mình thấy cứ có 1 vụ lèm bèm nào đc các bạn lôi từ tathy về đây, thì y như rằng có 1 lũ chó đàn vào cắn với sủa lấy sủa để. Những con to mồm hung hăng nhất bao giờ cũng có bạn Gaup và bạn Lut. Nhéo biết các bạn tathy bỉ ổi ti tiện như thế nào, nhưng mình sang bên đấy chưa thấy có 1 đề cập xấu nào về cái TNXM này, còn sang đây thì ngày nhéo nào chẳng thấy bố con bầy đàn các bạn thể hiện cái sự bẩn thỉu tiểu nhân.
@ Wolf: phải chăng bạn lèm bèm thế này để thể hiện bạn còn ti tiện gấp mấy lần thằng xít phò kia?


Bạn trungdu phò đưa mặt đây để mình thể hiện sự ti tiện tiểu nhân gấp n lần thằng 4` kia. Xem bạn phản ứng thế nào.

Lập luận của bạn lại quay về dạng lập luận của trẻ mẫu giáo. Tức thấy 2 thằng cãi nhau không quan tâm biết 1 trong 2 thằng đó là thằng bẩn từ đó suy ra thằng kia cũng bẩn hơn nhiều. Cái này tuy ngây thơ nhưng đúng trong thực tế, vì anh thật. Như anh đã nói, những loại dớt như Cít anh thường hay tha vì nó không đáng, vì nó thiểu năng. Nhưng một khi anh đã đíu tha là anh đập cho nó không ngóc lên được thì thôi, đến lúc anh cảm thấy anh thương thì anh bỏ qua. Nhưng đừng vì thấy anh quay đi, đừng vì nhìn thấy anh không vừa đi giật lùi vừa chỉ thẳng vào mặt nó mà nói rằng khôn hồn thì mày im mồm và tự ngẫm nghĩ về sự ngu dốt và GATO bẩn của mình mà chồm lên cắn táp mông anh rồi lại van xin lòng vị tha nơi anh hi vọng anh giơ tay phủi đít à ơi thôi cho qua; Anh đíu vị tha đến mức thả im cho nó vặt vẹo mà tiếp cục cắn táp mông anh đâu.

Cái con Cít kia anh thừa sức để anh đập nó không ngóc đầu lên được nhưng anh thấy trình nó còi, anh chưa thích diệt hẳn, anh còn muốn à ơi câu giờ thêm mắm thêm muối để xem nó còn kiếm chác ra được cái gì, nó còn húp còn hớp được của anh cái gì, anh xem nó diễn trò. Vì bạn trungdu thấy, mỗi lời nói anh nói ra là y như rằng nó bấu víu lấy để chỉ để có 1 lí do cho xác đáng nhằm che đi cái hành động thiểu năng của một kẻ chỉ biết thủ tiêu bịt miệng những ai đưa ra cái xấu xa bần tiện của mình.

Còn bạn trungdu, bạn còn thắc mắc về sự ti tiện bẩn thỉu của anh thì anh đề nghị rồi đấy, đưa mặt đây mình thể hiện cho.
Mecado
14-05-07, 21:30
Anh không hiểu các bạn cay cú gì nhau mà ghê gớm đến thế ! Cá nhân như anh biết Cit, (hay Gù ) anh thấy nó là thằng cũng được . Thật sự anh rất khoái đọc một số bài revew về phim, đĩa nhạc, một số bài bình luận về bóng đá dưới góc nhìn tiêu cực của Cít, nhiều bài rất sâu sắc mà phải là người tâm huyết hiểu biết và có TY và sự đam mê thật sự mới viết được. Qua đó anh thấy Cít là người hiểu biết có cái hay đáng để học. Tuy nhiên có thể cái quyền lực ảo do mạng đem lại làm cho cái tôi ảo tưởng của người ta cao lên dễ xa rời con người thực của mình. Điều này làm cho Cít nhiều lúc hơi tự cao tự đại một chút cộng thêm phong cách hơi chua ngoa (cái này có nét riêng của nó) dẫn đến một số không có cảm tình với Cít.
Anh thấy các bạn không nên đề cập chuyện này nữa. Đàn ông nói một lần rồi thôi, để bụng chấp vặt làm gì. Mạng vẫn muôn đời chỉ là mạng thôi nó không phải là "đời" là con người thật của mình thì bức xúc phỏng có đáng không ?
Hy vọng các bạn chấm dứt chuyện nói xấu nhau ở đây ! Chẳng tốt đẹp gì cả !
Lê Anh
14-05-07, 23:11
Thực ra chuyện ba cái file nhạc liên quan đến anh gù này là do cách nhìn vấn đề và cách xử sự của từng người.

Tính em, xưa nay cứ down nhạc về là em phải remove ngay mấy cái tên tuổi địa chỉ, email... blah blah mà mấy thằng RIP nhạc nó đưa vào (vì nhìn rác mắt bỏ mẹ). Bản thân em lúc RIP nhạc em cũng chẳng thêm cái thông tin khỉ gì liên quan đến mình vào (cho vào làm đe'o gì?).

xít gù thì khác, anh ấy rất coi trọng "những thứ mà anh ấy mất công làm" - cụ thể ở đây là "RIP nhạc và UP nhạc" - nên những thằng nào "lấy nhạc của anh ấy làm nhạc của mình" là anh ấy ghét lắm. File nhạc đe'o nào từ máy anh ấy ra cũng có chữ tuexorcist (hay là cái con mẹ gì đó tương tự thế).
Tất nhiên từ trước khi mấy việc này xảy ra em đe'o biết là anh ấy coi trọng mấy thứ ấy như thế nên nhạc nhẽo cứ up hồn nhiên, chả ghi bản quyền mẹ gì (mà cũng đe'o hiểu là bản quyền gì cơ? Bản quyền mua đĩa à? Sợ người khác "ăn cắp" thì thôi mẹ đi, đừng up lên nữa, giữ lấy mà nghe một mình có sướng hơn không!).

Thế rồi một hôm, thế đe'o nào anh ấy nhảy vào đc blog của em và phát hiện ra là "A, thằng L.A này mày ăn cắp nhạc của bố để cho lên blog của mày!" (???) rồi sao đó lại nhảy vào tathy kêu gào chửi bới thế nọ thế kia trong đấy. Những từ anh ấy dùng rất hay, miêu tả rất chính xác tính cách của anh ấy, kiểu như "phò", "hãm", "chim lợn" ... v..v

Buồn cười, nghĩ mãi mà đe'o thể hiểu được là tại sao anh ấy lại phải lồng lên như bò đốt đuôi như thế. Nếu anh ấy muốn đòi quyền lợi (hay là đe'o muốn mình up nhạc của anh ấy, hay là muốn ghi thêm cái tên anh ấy vào, hay là muốn bất cứ cái đe'o gì tương tự) thì chỉ cần pm 1 nhát, hoặc nói năng nhỏ nhẹ tí thì mình mất đe'o gì mà không thêm cái dòng "Nhạc của gù up" vào (hoặc bí quá thì xóa đi).

À, các bác đọc xong nhớ click vài phát vào cái link ở dưới nhá! Llàm tí phúc mà để đức cho con cháu!

>>> Click here! (http://blog.360.yahoo.com/blog-YoMaKzolbqPXPNawQT9jaVtC)
Salut
15-05-07, 00:22
Chú trungdu ngu si đần độn lại còn thích hóng hớt chuyện các cụ. Chú sang bên Tathy thử gõ tnxm.net vô, nó có automatically chuyển thành dấu ******** không?

Nguyên một cái việc như thế đã đủ nói lên tất cả. Lần sau, tranh luận trên đây fải chuẩn bị đầy đủ lí lẽ nghe chưa?
Con nhà nghèo
15-05-07, 01:26
Đọc cái blog thấy khiếp quá ! Bác sói hiền lành,vui tính là thế,cơ mà cũng có lúc thành sói điên !
Thôi,bác nhẹ tay,tha cho đồng hương đồng mùi em(vào blog mới biêt)
Chửi nhau,chỉ rước bực vào mình !
nghuy
15-05-07, 02:19
Thú thật mà nói thì anh cũng không thích bàn chuyện sâu với cu Xít. Xít có niềm đam mê nhưng cũng chỉ dừng lại ở kiểu semi-amateur (at most).

Nhạc nhẽo thì mỗi người cảm một nhịp nhưng riêng về khoảng bóng đá, Xít vẫn còn thiếu độ lạnh nên anh chẳng mấy khi tranh luận với cu Xít.

Anh chỉ thấy thế thôi, không thích thì thôi lằng nhằng làm gì
Cavenui
15-05-07, 13:18
Đằng sau những ồn ào phẫn nộ vốn có ở NTLXX nơi tình cảm luôn đặt cao hơn lý trí, ngay trong topic này vẫn có thể rút ra 2 vấn đề nghiêm túc cần nhìn nhận.

Thứ nhất là vấn đề TNXM và tathy.
Bác trungdu có nhận xét rằng ở tathy không có chỗ cho những công kích TNXM, trong khi ở TNXM lại được phép công kích tathy, từ đó kết luận tathy quân tử hơn.
Những khen ngợi của bác đối với diễn đàn bạn, Cavenui không tranh luận phản bác, chỉ nói rõ thêm về chính sách của TNXM.

Trong topic này, đến thời điểm này, đã có 4 TZV TNXM vào post bài, đó là Cavenui, Why & Why Not?, Gió và Mecado.
Cavenui có lướt qua về chuyện bản quyền người rip nhạc up nhạc (và đó là 1 chủ đề hay- vấn đề nghiêm túc thứ 2 rút ra từ topic này, sẽ bàn luận ở phần sau) nhưng vẫn khuyên bác Wolfenshon hạ hỏa (“không có lý do gì để tức giận”) và bày tỏ thái độ không có ác cảm với admin tathy được nhắc tới.
Why & Why Not nhắc nhở các thành viên không vì công kích 1 thành viên nào đó của tathy mà chuyển sang công kích toàn bộ diễn đàn này.
Gió khẳng định gió chửi bới ở blog nọ không phải gió hòa nhã ở forum này.
Mecado đánh giá cao những bài viết về nhạc và phim của admin tathy.
Thiết tưởng thế là quá đủ để 1 người bình thường nhận ra rằng các TZV diễn đàn TNXM không hứng thú gì với những công kích nhằm vào tathy, không những không hưởng ứng mà còn tìm mọi cách làm những cái đầu nóng giảm nhiệt.

Nhưng dù rất không thích, TZV TNXM cũng không được phép ngăn cản quyền phát ngôn của các thành viên nếu nó không vi phạm những quy định của TNXM. TZV TNXM không được phép xóa 1 topic, treo 1 thành viên chỉ vì “không thích”. Nguyên tắc không can thiệp bừa bãi, không treo xóa bừa bãi là nguyên tắc chủ đạo của TNXM về cơ bản được tuân thủ nghiêm chỉnh từ ngày thành lập đến nay, cá nhân Cavenui đánh giá đó là điểm mạnh của TNXM.

Vấn đề thứ 2 là vấn đề “bản quyền” người rip nhạc up nhạc, tương tự như “bản quyền” người gõ truyện scan sách đưa lên mạng. Đây là vấn đề rộng hơn nhiều so với đánh giá 1 cá nhân ở tathy, và cũng thú vị hơn nhiều.
Cavenui kêu gọi các bác chuyển từ việc chửi bới hay bênh vực exorcist sang thảo luận vấn đề này.
1 tấm giấy mời đặc biệt gửi cho awayttvn- người có nhiều quan tâm đến vấn đề bản quyền.
chavet
15-05-07, 15:34
Em thấy bác Núi nói vậy rất có lí, chuyện bác Sói&Xist nên dừng lại thôi, em thấy bác Sói cũng hòa nhã bỗng dưng nổi cơn chắc có nguyên do, nhưng mưa bão thì cũng có lúc tạnh, em cũng mong bác bình tâm soi xét lại mọi thứ, gì thì gì mình cũng đừng để một số thành viên (có thể vô tình-nhưng bản thân đã có sẵn thành kiến với bác , hoặc TNXM)đẩy quan điểm đưa việc của bác thành việc của 2 diễn đàn, em nghĩ vậy, dù sao tất cả cũng đều là Thăng Long cả, không bên này thì bên kia, 2 cái cũng từ 1 cái mà ra, các bác gì em vừa đụng chạm cũng thoáng 1 tí đi, phơi phới mà sống có thích không, Vui đi cho đời nó nở hoa(@Mecado) câu của bác Đô em cực tâm đắc, kính bác 1 chén.

Còn bác Núi vừa gợi mở 1 hướng mới cho topic cũng rất hay nhưng em đồ cũng khó lắm bác em ạ.

Theo ý bác gợi mở, theo thiển ý của em em hiểu đây là bản quyền trên Net, nếu vậy em bạo miệng bi bô với bác.

Vấn đề bản quyền là muôn thưở , đừng nói gì mạng ngay cả ngoài đời chính bản thân em, vẫn mua-sử dụng-sao chép-trao đổi-đôi khi là bán những sản phẩm 0 có bản quyền, mà luật bản quyền được nhà nước và pháp luật bảo hộ. Đến thằng như em là vượt rào, huống hồ là trên mạng hả bác Núi.

Vì vậy tính hiệu quả và ứng dụng của một bộ luật bản quyền trên Net là gần như không thể khả thi.

Cá nhân em xử lí vấn đề này không nên cứng nhắc quá:

Nên chấp nhận 1 thực tế đã là sản phẩm hay cái gì tương tự như bác deck làm ra nhưng có công chuyển tải phổ biến nó đến với mọi người thì sẽ có nguy cơ(và chắc chắn) bị vi phạm bản quyền: ít hoặc nhiều, dêk kiểm soát được.

Bản quyền theo em nên xây dựng có tính tự giác từ tối đa 3 phía :
1-tác giả(hoặc người được ủy quyền)
2-người có công chuyển tải(nếu có)
3-người sử dụng, download, post , share đủ kiểu ... v.v...

dưới sự giám sát của cộng đồng mạng nếu cần, thế thôi bác ah

Cái gì của con người, nên để người với người đối thoại thỏa thuận, giải quyết với nhau, em đánh giá cao điều đó vì tự trọng và danh dự mỗi cái nick, dù nó là ảo, dẫu sao, đằng sau mỗi cái nick(ảo) vẫn là 1 con người(thật)

Có câu chuyện của em xin kể mua vui cho các bác tí:

Em có thằng bạn rất thân sống ở Đức mà nó cực hâm mộ anh Kurt Cobain, hồi đó em gửi tặng nó album Nevermind đồ rằng thằng ku khoái lắm đây, gần tháng sau con em em nó vác về bảo thằng ku kia trả lại, đe'0 thèm, tấm lòng của em nó nhận nhưng nó dùng đồ có bản quyền thôi, đồ không có bản quyền nó đe'0 nhận, nó sang đấy lúc 10 tuổi các bác ạ, bên đó việc sử dụng sản phẩm có bản quyền được giáo dục cho trẻ con, từ khi người ta còn nhỏ, nên hạn chế được tương đối, các bác em ở nước ngoài khá nhiều, chắc chả lạ gì chuyện này.

Chúc bác Sơn, bác Núi em và các bác khác luôn đa hưng phấn. Vui đi cho đời nó nở hoa( em nhai lại câu bác Mecado phát)
Lê Anh
15-05-07, 16:14
Nhiều bác nhiễu bỏ mẹ. Làm gì có TNXM hay là tathy gì ở đây. Đây là vấn đề giữa một thằng admin với một số member. Thằng admin này nó bịt miệng member ở diễn đàn nó quản lý thì member đe'o có chỗ chửi phải chạy sang nhờ chỗ khác, thế thôi.
Còn chuyện "bản quyền up-rip-gõ" lôi ra bàn nghe nó cứ buồn cười thế đe'o nào ấy. Xưa nay bao nhiêu thằng đã up hàng tá ebook nhạc nhẽo phim ảnh lên mạng mà có thấy thằng đe'o nào đòi hỏi "bản quyền" đe'o đâu. Người ta chỉ quan tâm xem có nhiều người down, có nhiều người trùng sở thích với mình không (em không up những gì em đe'o thích); chứ 'tên tuổi" của mình đi được đến những đâu thì care làm chó gì. Những thằng bo bo ti tiện như thằng gù em thấy hơi bị hiếm.

P/s: Cái gì của con người, nên để người với người đối thoại, thỏa thuận, giải quyết với nhau, em đánh giá cao điều đó vì tự trọng và danh dự mỗi cái nick, dù nó là ảo, dẫu sao, đằng sau mỗi cái nick(ảo) vẫn là 1 con người(thật) ---> câu này hay, em thích.
bakien
15-05-07, 16:15
Thế qué nào hôm nay mới nhìn thấy thread này nhỉ !

Dôn càng ngày càng đanh đá, chửi ngoa chả khác gì chú DTA ngày trước . Bình thường thấy mềm mỏng mà có lúc điên sợ phết :susel:

Mình có một kỷ niệm thuở chập chững chơi 4rum với Sít, ấy là hồi chơi hanoicorner.com, mình có lôi 1 bài bình phim bên yxine.com về, gửi rồi nhưng lại không ghi credit, đang sửa lại thì khoảng giữa 2 thao tác có ngay bạn Sít nhảy vào, mắng mình té tát. Lần đầu tiên mình biết nghe từ 4` là lần đấy. Công nhận bực, nhưng tình ngay lý gian cả hồi đấy cũng non nớt nên chả làm thế nào được :spinsmili
. Nhưng cũng rút ra được kinh nghiệm, đấy là lấy của ai ở đâu thì cứ ghi tên họ vào dưới. Thằng bình thường không sao, phải cái đứa háo danh có phải chả ra làm sao, mà nhất là "mình lấy của nó thật ". Ừ, trên mạng có cả nghìn bản " Hey Jude", nhưng bản mày lấy có tên của anh , thì mày phải ghi tên anh vào chứ. Mình chả thể biết nó mua đĩa xịn về RIP hay cũng thuổng ở đâu về, nhưng mình đang dùng cái "của nó" ( theo một nghĩa nào đấy), mình phải ghi tên nó vào !Hoặc nếu thích thì lấy về, edit lại rồi mới cho lên. Âu cũng là mình có (mất) công trong việc đưa sp đến tay người tiêu dùng.

:mar:
Cavenui
15-05-07, 17:44
NTLXX có mấy vụ cãi nhau liền mà em cứ lân la nấn ná ở topic này là vì mấy ngày qua em nổi hứng quan tâm đến bản quyền: cả ở ngoài đời lẫn ở trong mạng.

Hôm bác Wolf mở topic này cũng là hôm em post bài vào blog của em về chuyện “bản quyền” của em bị xâm phạm, nhưng nếu như cách ứng xử của người này làm người nọ nổi khùng thì thái độ mềm dẻo của em dẫn đến 1 kết cục tốt.

Mềm dẻo không phải là 1 chiến thuật khôn ngoan ma mãnh mà nó xuất phát từ suy nghĩ bình tĩnh và cố gắng hiểu người. Nếu suy nghĩ bình tĩnh sẽ thấy trong rất nhiều trường hợp, người ta sao chép của mình chính là vì người ta thích những thứ mình viết ra, đồng cảm với mình, có thể chơi được với mình, cái sự quên tên tác giả chỉ là 1 thói quen chưa chuẩn, có thể góp ý thân ái chứ không nên chửi bới.

Em các bác tuy muôn phần kém cỏi nhưng vẫn có thể hợm mình mà khoe rằng mình xử sự người lớn hơn ông nhà thơ Nguyễn Việt Chiến khi ông này đùng đùng nổi giận lên án ông nhạc sĩ Việt Hùng đạo thơ, tự đánh mất 1 bạn đọc thơ của ông một cách không cần thiết, trong khi bản chất vấn đề không phải là ăn cắp mà chỉ là những thao tác chưa chuẩn mực về bản quyền.

Cổ vũ cho 1 thái độ hòa nhã đúng mực, em vẫn ủng hộ việc dần dần thiết lập 1 quy tắc ứng xử trên mạng về quyền tác giả.

Ở trên nói đến quyền tác giả, còn vấn đề bản quyền rip, up, gõ thì chữ bản quyền em luôn để trong ngoặc kép, nó phần nào cho thấy em không tán thưởng việc mọc thêm ra 1 cái quyền này (post đầu của em cũng thể hiện điều đó). Nhưng như em biết, không chỉ 1 người mà khá nhiều người cũng quan tâm đến cái quyền này, quá quan trọng vai trò người môi giới. Chính vì có nhiều người quan niệm như vậy nên mới đáng để thảo luận.

Chẳng hạn như ở một số trang web có đăng truyện, đôi khi có những dòng chữ cho biết người kỳ cục ngồi gõ lại có nick là gì. Buồn cười là nhiều truyện nước ngoài, trang web không cho biết tên dịch giả, nhưng lại có tên người gõ truyện, 1 thông tin vô bổ đối với người đọc trong việc thưởng thức dịch phẩm.

Hay như 1 cô em gái của em khi post những ca khúc Andy Williams lên diễn đàn của nàng cũng ghi chú quá cẩn thận rằng bài này bài nọ là của chị Núi tớ, bài kia bài khác là của bác DINH HY… Được nhắc tên như vầy em thấy cũng ngượng, chị Núi up lên mạng thật nhưng có thể bản mp3 là do anh Biển bạn chị Núi rip cho. Anh Biển rip được là vì mượn được ở nhà bác Ao cái đĩa audio CD Andy Williams, cái đĩa ấy là do chị Sông bồ bác Ao tặng bác Ao nhân dịp sinh nhật. Chị Sông thó cái đĩa ấy ở nhà anh Lạch, anh Lạch mua cái đĩa CD in lậu ở Bảo Khánh, chủ quán đĩa Bảo Khánh in đĩa lậu từ 1 đĩa cũng là đĩa lậu của TQ nhưng có bìa đẹp do 1 tay buôn đĩa đánh về từ Lạng Sơn. Vân vân. Nếu cứ phải ghi công những người góp phần đưa nhạc có bản quyền của ông ca sĩ bên Mẽo đến với bạn bè trong forum thì biết ghi thế nào cho đủ.

Còn 1 vấn đề nữa. Bản thân việc đưa nhạc của người ta (tức là ông Andy Williams chứ không phải mấy bác Biển Ngòi Sông Lạch) lên mạng ít nhiều cũng không chuẩn tắc về bản quyền rồi.

Có thể chống chế bằng mấy lý do:
- Chúng em truyền nhau bản mp3 là vì đĩa xịn của bác chúng em muốn mua cũng không mua được, hành động của chúng em không gây hại đến doanh số bán đĩa của bác;
- Chúng em truyền nhau bản mp3 nén có 128kbps thôi, chỉ giúp nhau tìm hiểu nhạc bác em hay thế nào chứ âm thanh chưa long lanh lắm, nếu gặp đĩa xịn nhất định bọn em sẽ mua
Vân vân.

Về chuyện nhạc của mình đưa lên mạng thì mấy anh trong giới nhạc ứng xử cũng khác nhau lắm, có anh thì quyết tâm ngăn chặn, có anh lại khuyến khích để được quảng cáo.

Nếu mấy anh trong giới nhạc không chịu nghe giải thích của mình cứ quyết ngăn chặn mp3 chùa, thì việc mình up nhạc rõ ràng là vi phạm bản quyền rồi. Thế mà mình lại tự gắn cho mình một thứ chủ quyền, có phải là không hiểu biết không?

Vài suy nghĩ nhất thời, chưa đào sâu nên có thể sai bét. Các bác em ném đá cho vui.
Rio
15-05-07, 18:55
NTLXX có mấy vụ cãi nhau liền mà em cứ lân la nấn ná ở topic này là vì mấy ngày qua em nổi hứng quan tâm đến bản quyền: cả ở ngoài đời lẫn ở trong mạng.

Hôm bác Wolf mở topic này cũng là hôm em post bài vào blog của em về chuyện “bản quyền” của em bị xâm phạm, nhưng nếu như cách ứng xử của người này làm người nọ nổi khùng thì thái độ mềm dẻo của em dẫn đến 1 kết cục tốt.

Mềm dẻo không phải là 1 chiến thuật khôn ngoan ma mãnh mà nó xuất phát từ suy nghĩ bình tĩnh và cố gắng hiểu người. Nếu suy nghĩ bình tĩnh sẽ thấy trong rất nhiều trường hợp, người ta sao chép của mình chính là vì người ta thích những thứ mình viết ra, đồng cảm với mình, có thể chơi được với mình, cái sự quên tên tác giả chỉ là 1 thói quen chưa chuẩn, có thể góp ý thân ái chứ không nên chửi bới.

Em các bác tuy muôn phần kém cỏi nhưng vẫn có thể hợm mình mà khoe rằng mình xử sự người lớn hơn ông nhà thơ Nguyễn Việt Chiến khi ông này đùng đùng nổi giận lên án ông nhạc sĩ Việt Hùng đạo thơ, tự đánh mất 1 bạn đọc thơ của ông một cách không cần thiết, trong khi bản chất vấn đề không phải là ăn cắp mà chỉ là những thao tác chưa chuẩn mực về bản quyền.

Cổ vũ cho 1 thái độ hòa nhã đúng mực, em vẫn ủng hộ việc dần dần thiết lập 1 quy tắc ứng xử trên mạng về quyền tác giả.

Ở trên nói đến quyền tác giả, còn vấn đề bản quyền rip, up, gõ thì chữ bản quyền em luôn để trong ngoặc kép, nó phần nào cho thấy em không tán thưởng việc mọc thêm ra 1 cái quyền này (post đầu của em cũng thể hiện điều đó). Nhưng như em biết, không chỉ 1 người mà khá nhiều người cũng quan tâm đến cái quyền này, quá quan trọng vai trò người môi giới. Chính vì có nhiều người quan niệm như vậy nên mới đáng để thảo luận.

Chẳng hạn như ở một số trang web có đăng truyện, đôi khi có những dòng chữ cho biết người kỳ cục ngồi gõ lại có nick là gì. Buồn cười là nhiều truyện nước ngoài, trang web không cho biết tên dịch giả, nhưng lại có tên người gõ truyện, 1 thông tin vô bổ đối với người đọc trong việc thưởng thức dịch phẩm.

Hay như 1 cô em gái của em khi post những ca khúc Andy Williams lên diễn đàn của nàng cũng ghi chú quá cẩn thận rằng bài này bài nọ là của chị Núi tớ, bài kia bài khác là của bác DINH HY… Được nhắc tên như vầy em thấy cũng ngượng, chị Núi up lên mạng thật nhưng có thể bản mp3 là do anh Biển bạn chị Núi rip cho. Anh Biển rip được là vì mượn được ở nhà bác Ao cái đĩa audio CD Andy Williams, cái đĩa ấy là do chị Sông bồ bác Ao tặng bác Ao nhân dịp sinh nhật. Chị Sông thó cái đĩa ấy ở nhà anh Lạch, anh Lạch mua cái đĩa CD in lậu ở Bảo Khánh, chủ quán đĩa Bảo Khánh in đĩa lậu từ 1 đĩa cũng là đĩa lậu của TQ nhưng có bìa đẹp do 1 tay buôn đĩa đánh về từ Lạng Sơn. Vân vân. Nếu cứ phải ghi công những người góp phần đưa nhạc có bản quyền của ông ca sĩ bên Mẽo đến với bạn bè trong forum thì biết ghi thế nào cho đủ.

Còn 1 vấn đề nữa. Bản thân việc đưa nhạc của người ta (tức là ông Andy Williams chứ không phải mấy bác Biển Ngòi Sông Lạch) lên mạng ít nhiều cũng không chuẩn tắc về bản quyền rồi.

Có thể chống chế bằng mấy lý do:
- Chúng em truyền nhau bản mp3 là vì đĩa xịn của bác chúng em muốn mua cũng không mua được, hành động của chúng em không gây hại đến doanh số bán đĩa của bác;
- Chúng em truyền nhau bản mp3 nén có 128kbps thôi, chỉ giúp nhau tìm hiểu nhạc bác em hay thế nào chứ âm thanh chưa long lanh lắm, nếu gặp đĩa xịn nhất định bọn em sẽ mua
Vân vân.

Về chuyện nhạc của mình đưa lên mạng thì mấy anh trong giới nhạc ứng xử cũng khác nhau lắm, có anh thì quyết tâm ngăn chặn, có anh lại khuyến khích để được quảng cáo.

Nếu mấy anh trong giới nhạc không chịu nghe giải thích của mình cứ quyết ngăn chặn mp3 chùa, thì việc mình up nhạc rõ ràng là vi phạm bản quyền rồi. Thế mà mình lại tự gắn cho mình một thứ chủ quyền, có phải là không hiểu biết không?

Vài suy nghĩ nhất thời, chưa đào sâu nên có thể sai bét. Các bác em ném đá cho vui.

Việc tung nhạc nhẽo lên mạng là vi phạm bản quyền về cơ bản là đúng rồi, ở Mỹ nó mà tóm được thì phạt cho cháy đít (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=5069). Có điều, như bạn Núi nói, ở nhà mình nhiều khi đ có điều kiện, kể cả có tiền cũng x mua được hoặc là rất khó khăn nên đành thôi chia sẻ chùa với nhau, có trước có sau cùng nhau mà sống. Đã là cùng giới chơi đồ chùa rồi thì cứ thoải mái thôi, đ gì một số chú ngu lại còn khoái cái danh ảo, cố ấn bằng được cái nickname của mình vào văn hóa phẩm trước khi trao tay nhau. Gặp những thằng đấy cũng khó chịu, nhưng nếu như nhờ nó mà có được cái mình cần thì thôi cũng cám ơn nó một phần, tặc lưỡi cho qua coi như nó trẻ con. Nhưng những thằng như cu Xít này chẳng những điên cuồng với cái danh hão lại còn xóa nich diệt khẩu như thế là rất không được.

Trong lãnh vực lập trình, chẳng hạn viết ra một chương trình tung lên mạng thì lại rất nên ghi tên tuổi thậm chí tiểu sử hoàn cảnh gia đình vào cũng được - bởi vì mình là người viết ra, là tác giả. Tất nhiên đối với mã nguồn thì không phải ai cũng dễ dàng cho xem - tớ từng biết nhiều thằng giấu mã nguồn như mèo giấu kứt, làm đủ trò - mã hóa, nén, đổi đuôi .... để chống reverse engineering. OK, thoải mái, bởi vì chúng nó là ngừơi tạo ra những đoạn mã đó, làm gì là quyền của chúng nó.

Nhạc nhẽo lại khác - mình đ´ phải tác giả, chỉ là thằng chuyền tay đồ chùa thôi. Kể cả mình mua bản xịn thì mình cũng không có quyền phát tán lên mạng kiểu đấy. Cho nên việc cố ghi lại dấu vết của mình trên mỗi bài hát là rất ngu xuẩn. Nếu mỗi thằng chuyền tay đều đòi ghi tên mình vào bài hát thì đúng là loạn.

Về việc xử lý tình huống qua đây cũng thấy được khác biệt giữa con trai và con gái. Bạn Núi xử lý theo kiểu mềm mỏng nhẹ nhàng "biến thù thành bạn" thì các thanh niên trai tráng lại không khoái. Chúng tớ không có nhu cầu phải có thêm một người "bạn", nhất là bạn kiểu đấy. Trái lại chúng tớ có một cái nhu cầu rất lớn và cấp thiết là đập thẳng vào mặt những thằng củ chuối bẩn bựa, cho chúng nó rớt bịch xuống đất và thực tế hơn.
chàng hiu
15-05-07, 20:53
Em các bác tuy muôn phần kém cỏi nhưng vẫn có thể hợm mình mà khoe rằng mình xử sự người lớn hơn ông nhà thơ Nguyễn Việt Chiến khi ông này đùng đùng nổi giận lên án ông nhạc sĩ Việt Hùng đạo thơ, tự đánh mất 1 bạn đọc thơ của ông một cách không cần thiết, trong khi bản chất vấn đề không phải là ăn cắp mà chỉ là những thao tác chưa chuẩn mực về bản quyền.

Không phải thế đâu em Núi à. Mới đầu ông NVC trách ông Việt Hùng sao không đề tên nhà thơ. Ông này nói lời thơ là của Trần Thu Hà đưa ổng nhưng không nói tên tác giả, ổng không biết của ai nên không thể đề. Rồi im luôn. Ông NVC mới gặp TTH và hỏi sao đưa thơ của ông ấy cho VH mà không nói của ai. TTH nói có nói chứ, nhưng ông kia không chịu ghi nhận. Ông NVC yêu cầu thế thì từ nay có hát bài này nhớ nói là nhạc của VH và lời của NVC nhé. TTH hứa, nhưng thêm vào bài này ít hát lắm, ít ai thích nghe, để ý làm gì.Chắc không có dịp nào đính chính nữa đâu. Và rồi CD ra hay sao đó, vẫn không có tên ông Chiến. Sau khi đã nhắc tới nhắc lui RẤT nhiều lần với cả hai người, không ai làm gì, ông NVC mới làm hơi ầm lên một tí.

Ông NVC mới đầu cũng hiền dịu như Núi vậy, mà còn kiên nhẫn hơn nữa kìa. Nhưng mà ông ấy không có nhiều may mắn như Núi, cuối cùng lại còn bị Núi chê là trẻ con. Oan lắm.
Vethn
15-05-07, 21:08
Bác Sói em lại nóng rồi,topic trang 3 rồi bác, những gì bác viết bác nói em đồng tình, nói chung đàn ông con trai nên thoáng, em công nhận, nhưng xã hội có người này người khác, bác chấp làm gì chỉ tổ phí thời gian tốn sức,chã nhẽ bác cũng như thằng đấy à ?phải không ạ

Em mạo muội đề nghị bác Sói , bác tính thế nào share anh em xa mẹ hơn 1000Gb nhạc của bác là thiết thực nhất, hí hí, thật bác, đến lúc đấy nhạc bác có đi đâu, thể nào cũng:" của anh Sói RIP đấy" "của Wolf Thăng Long đấy" , em đồ với bác lúc đấy chắc Xist cũng tự hỏi :"hóa ra 1000Gb cơ à?nó tự RIP à?thế là thế đe'0 nào?" , đấy , bác em lăn tăn gì nữa hả bác ?hé hé

@bác Núi: em thấy đề xuất bác rất hay, ko nên là luật hay gì , mềm dẻo 1 tí cũng được, 1 bộ qui tắc ứng xử nhưng theo bác nó gồm cái gì ạ, bác nêu rõ cho anh em gần xa tỏ tường cái ạ
NiceT
15-05-07, 21:26
Các bác anti-Xít có thể phản đối Xít vì những hành động của Xít, và các bác thậm chí có thể dùng các tính từ hạng nặng như "ti tiện" "bẩn bựa" "ngu xuẩn" vv... để mô tả cho những hành động này...

Tuy vậy, các bác không thể phủ nhận một điều là Xít là người có nguyên tắc và rất tôn trọng những nguyên tắc đó của chính mình. Người ta không thể lớn được khi không tạo được / duy trì / nâng cấp các nguyên tắc của mình. Và đối với người sống, học tập và lao động được theo những nguyên tắc nghiêm ngặt thì ta có thể không thích, ghét, thù nhưng không thể không tôn trọng!

Em cảm tưởng rằng, trong TNXM những nick sau là những nick có nguyên tắc :

- Gaup
- Bắc Thần
- Cave
- Happiness
- TanNg
- Đào
- Fish
- Lạng 4
- Salut
- Sất
- Away
Nắng sớm
15-05-07, 21:51
Chào các bác!

Thật tình với các bác là em hết hứng để nói về thằng cu Cít này rồi. Cu cậu này không đáng để anh em nói quá nhiều về nó.

Những gì bác Núi em viết ra em đọc thấy cũng ok. Những lí do để em nổi khùng lên với thằng này thì có lẽ các bác vẫn còn thắc mắc.

Em xin tóm tắt lại mấy ý sau:

- Thứ nhất: Như cu Trungdu nói về vấn đề giữa TNXM và Tathy, cu cậu ấy nói TNXM lúc nào cũng lèo bèo về tathy, trong khi tathy không đả động gì đến TNXM từ đó chứng tỏ tathy quân tử hơn TNXM. Đó là một nhận định ngu và phiến diện. Em không có ý gì nói đến quan hệ giữa tathy và TNXM trong những bài viết bài chửi của em dành cho thằng kia, những gì em viết em chửi nó chỉ liên quan giữa em và nó. Mặc dù em rất rõ ràng, biết sự vật hiện tượng đều thay đổi từng ngày nhưng em đã ghét và em đã nghĩ nó là bẩn thì cả đời nó em không nghĩ nó sẽ khác được, nhưng em không bao giờ có thói quen đánh đồng quy nạp non phiến diện như cu trungdu kia cả. ( Hơi phi logic, nhưng em là thế)

Việc các Min Mod của Tathy và các thành viên bên đó có săm soi TNXM hay không em không kết luận, nhưng thằng Cít kia thì lúc nào nó cũng săm soi TNXM với tư cách là Gast hay một nick phò nào đó. Và việc em tham gia 2 diễn đàn tuy với em là chẳng vấn đề gì nhưng với nó lại là vấn đề to lớn, nó không thoát khỏi chính con người nó và những suy nghĩ quẩn quanh. Vì trong nó lúc nào TNXM cũng là một bọn bẩn thỉu như cu trungdu nói.

-Thứ 2: Việc cái Album Trần Tiến có thể là do nó up lên sau đó em down về, em up lên tặng mọi người. Nó bảo Album đó em tự nhận là của em, rồi nó lại còn dám mở cái mõm lợn của nó ra mà quy nạp một phát em là thằng chuyên gia đi lấy nhạc của Tathy riêng nhà nó rồi up sang TNXM.(Mỗi tathy có nhạc à các bác?) Nếu nó cần em cho nó biết có bao nhiêu trang web nhạc em đã đi qua trong cái List trang web nhạc nằm trong Favoriten của em. Và bên tathy thì dạo trước em còn hay up nhạc chứ dạo này em ít, em up nhạc tặng mọi người và nhạc mọi người tặng nhau em không được phép down nếu em thích à các bác? Nó lại còn dám nói em là cái thằng cứ lấy nhạc của người khác về, rồi nhận là của mình. Em nhận là của mình cái tổ sư bố nó à, nhạc em hát ra à, nhạc em ghi tên tuổi địa chỉ email của em vào dateinfo à, kể cả nhạc em mua ở bên này nhưng ai thích em sẵn sàng nén và up tặng không có một tí tên tuổi em nào trong đó, mặc dù đĩa mua bên này có phải đĩa ở VN đíu đâu, giá là Euro chứ có phải VND đâu, nếu nó xót tiền thì em không biết xót à, nó bảo em là cái thằng không có tiền mua đĩa về rip chuyên đi chôm nhạc nhà nó về nghe thẩm du, dcm nó chứ, nó khinh người quá đáng. Thôi nói đến đây lại làm em điên, không lan man nữa.

-Thứ 3: Việc nó trông đầu nó lúc nào cũng phân biệt và quẩn quanh tnxm và tathy, ai tham gia tnxm mà lảng vảng tathy thì nó thịt nick. Ai làm trái ý nó nó cũng thịt. Việc nó dám lộng mồm nó mở mõm ra nó phát biểu liều về em thế bị em chửi cho 1 bài y như rằng 2 tuần sau nó treo nick em diệt khẩu. Em cũng không quan tâm vì thường thì em chửi nó xong em thôi, mạng cả mà. 2 tuần em chưa vào check gì cả, vài hôm trước đăng nhập vào thì thấy báo là không có quyền tham gia chủ đề này nọ vân vân. Em buồn cười và biết chỉ có nó làm thế.

Việc nó phát biểu nó thích treo em thì nó treo đấy, em làm gì được nó, việc nó nói từ vụ nhạc nhẽo này biết em là Wolf bên này nó xử nick luôn thẳng tay và việc nó nhầm tưởng rằng nó là to lớn và bao quát hùng tráng nó ăn to nói lớn phát biểu ngu về người khác và tất cả những gì em có nói hoặc chưa nói ra về sự ngu muội hám danh ảo ti tiện thiểu năng ở đoạn trên cộng lại em tự nhủ là mình phải đập thằng này cho nó dúi dụi thì thôi chứ em không thể để yên. Để nó biết là trời còn cao lắm, đất thì dày lắm. Đừng tự tin quá về sự ngu muội của mình như thế.

Có lẽ nó cũng đã quen với việc bắt nạt người mà nhạc nhẽo hay cái gì hơn nó nhưng kém nó về khoản nó là mod của tathy còn người ta là thành viên ở đó. Nó xử sự với cu Beben dạo trước em chẳng lạ, em nghe Ben nó kể mà em cũng chỉ cười và bảo Ben nên cho qua cái dạng như thế này. Ben nó cho qua thật. Còn Lê Anh em không rõ nội tình, nhưng em cũng nghe loáng thoáng về bản quyền với nhạc nhẽo gì đó liên quan. Nhưng em cũng buồn cười và xuề xòa bỏ qua. Giờ đến em, em chẳng làm gì liên quan hay hạ giá cẩu phẩm nhà nó cả mà nó còn kà khịa em và nói năng ngu vô lối (chắc cũng tại em up hơi nhiều nhạc lên mạng nên nó lại GATO. Thật, đến khổ!) Chửi nó thì nó hạ tiện nó treo nick để đíu chửi nó được vì nó không có gì để chửi người khác được ngoài vu khống và quy nạp non. Nó tưởng thế là xong.

Nói chung thì thằng này em còn chửi đến khi nào nó câm tịt cái mõm nó lại và cúi đầu suy nghĩ về cái ngu của nó thì thôi, chứ nó đừng nghĩ hôm nay em bỏ qua thì nó muốn chửi gì em sau lưng em cũng ok.

Còn việc bản quyền như bác Núi nói, em hiểu. Nhưng quan trọng một cái là nhạc không phải là sản phẩm nó hát ra, không phải là bài viết nó viết ra với đầy tâm tư nỗi niềm cảm xúc dạt dào. Em không phải là thằng đi copy mấy cái sản phẩm trí tuệ đó của nhà nó rồi bảo tớ viết đấy, hay không với mọi người. Bài viết nào hay cái gì có bản quyền thật sự không phải do mình làm là em có nguồn ngay dưới bài viết đó.

Còn về nó, em không có chữ nếu. Nhưng nếu nó là cái thằng mà biết nói một câu '' Ây, một Album trong số đống nhạc mà Rio up tặng mọi người là do tớ up lên mạng đấy nhé, đề nghị ghi nguồn nhé!' thì em cũng chỉ buồn cười và ok, thì nguồn. Vì nó chẳng nói lên cái gì ở đây cả. Em mà ghi nguồn tất cả chỗ nhạc em đã nghe, đã xóa, đang có thì em chỉ có bị điên. Nhưng nó lại là cái thằng không bao giờ nghĩ ra được cái câu đó mà là '' MK, thằng ôn này chuyên đi lấy nhạc nhà tao về, rồi nhận là nhạc của nó, sau đó chuyên up từ đây sang chỗ bọn mọi TNXM mà đéö ghi địa chỉ Email nhà tao vào gì cả, tởm đéö chịu được!''

À, mày tởm à. Em chửi cho nó hết tởm thì thôi.

Em biết nó ghét, nó đánh giá tnxm chẳng tốt đẹp gì. Và cụm từ thanhnienxame trong tathy là thành ***** hết. Nên nhân tiện lúc chửi nó, em thêm vài cái link về cái tnxm này ở blog nhà nó, tuy hơi vô duyên không công và có hơi bẩn một tí nhưng không vấn đề, em thử xem phản ứng nó thế nào. Em cũng chêm vào vài câu rằng nó có ngon thì nó để im, đừng xóa như mấy hôm trước. Để nó phải đối diện với chính cái nó ghét mỗi khi nó vào blog thân yêu của nó cho nó hiểu. Thằng này nói chung ngu, và em còn làm cho nó phải phát điên lên. Giả sử đọc xong dòng này, nó về blog nó nó xóa ngay tất cả những gì liên quan đến em và tnxm thì không sao, em sẽ lại up sau với đầy đủ trình tự.

Nói chung thì nó mò mẫm vào đống nhạc hơn 1000 bài của em nó tìm tỏi đủ thứ, nó mò tung cả tathy để post hết những gì có thể để chống lại em. Nhưng em vẫn khuyên và vỗ về bảo nó tìm tiếp xem còn cái gì không. Dạng nó thì...

Cho đến khi nào nó quên đi cái câu là em nhận là nhạc của mình, chuyên gia chôm nhạc nhà nó, chuyên gia đéö có tiền mua đĩa về rip, là thành viên của tnxm vân vân và vân vân, để hiểu và biết ăn nói có lễ độ hơn với mọi người thì em tha hẳn.

Còn về nick Rio và Wolf bên này, em xin khẳng định lần nữa em không phải là Rio ở đây. Và Rio đơn giản là người có đồng quan điểm với em ở một số vấn đề.

Xin mọi người đừng nhầm lẫn.

Và em cũng chán ngấy khi nói về cu Cít này rồi, em xin dừng tại đây.

Em cảm ơn mọi người!
trungdu
15-05-07, 22:41
Chú trungdu ngu si đần độn lại còn thích hóng hớt chuyện các cụ. Chú sang bên Tathy thử gõ tnxm.net vô, nó có automatically chuyển thành dấu ******** không?

Nguyên một cái việc như thế đã đủ nói lên tất cả. Lần sau, tranh luận trên đây fải chuẩn bị đầy đủ lí lẽ nghe chưa?

Lút này, từ ngày mày bị Sên phò đuổi sang đây, có bao nhiêu vụ chửi từ bên này vọng sang bên kia, đã vụ nào mày bỏ qua cái trò chửi hôi, xúc xiểm này nọ chưa? Hát rap suốt mấy năm trời thế không chán à. Mày cứ phất cao ngọn cờ bảo vệ mấy anh hùng buôn thuốc phiện thì có phải vĩ con bà nó đại không, sao lại cứ phải lăn lộn nâng bi thằng Sên phò thế. Đàn ông đàn ang gì mà phải khổ thế.
@ Sói: mình thấy vụ bạn lăn lộn chửi thằng Xít thế nó nhéo đáng chút nào. Bạn chửi nó ti tiện, bạn lăn lọn say sưa cùng nó, bạn cũng bằng nó? Mình ko nói cáo TNXM này ti tiện, bẩn thỉu, các bạn cứ gắn cho mình cái đấy nhỉ. Nhưng với thằng Lut, Gaup thì mình công nhận là chúng nó ti tiện bẩn thỉu thật. Mà 2 thằng đấy có phải là cả TNXM không? Hay chúng nó là tượng đài của các bạn à, thế thì mình xin lỗi.
Nắng sớm
15-05-07, 22:47
Thôi bạn trungdu, bình tĩnh đi. Bạn còn xanh lắm!
thichmynhan
16-05-07, 00:36
Các bác anti-Xít có thể phản đối Xít vì những hành động của Xít, và các bác thậm chí có thể dùng các tính từ hạng nặng như "ti tiện" "bẩn bựa" "ngu xuẩn" vv... để mô tả cho những hành động này...

Tuy vậy, các bác không thể phủ nhận một điều là Xít là người có nguyên tắc và rất tôn trọng những nguyên tắc đó của chính mình. Người ta không thể lớn được khi không tạo được / duy trì / nâng cấp các nguyên tắc của mình. Và đối với người sống, học tập và lao động được theo những nguyên tắc nghiêm ngặt thì ta có thể không thích, ghét, thù nhưng không thể không tôn trọng!

Em cảm tưởng rằng, trong TNXM những nick sau là những nick có nguyên tắc :

- Gaup
- Bắc Thần
- Cave
- Happiness
- TanNg
- Đào
- Fish
- Lạng 4
- Salut
- Sất
- Away

Anh chả hiểu em nói gì cả, vì nếu nói chung chung thì ai cũng là người cả, cũng cần được tôn trọng (còn nếu theo em là mình có thể chửi nó ti tiện nhưng mà vẫn tôn trọng nó thì anh càng đ éo hiểu).
Với lại sao phải tôn trọng người có nguyên tắc còn không tôn trọng người có nguyên tắc là chả theo nguyên tắc đ éo nào?
Chỉ có độc tài và ti tiện là đáng bị chửi thôi em ah.
Gaup
16-05-07, 00:59
Lút này, từ ngày mày bị Sên phò đuổi sang đây, có bao nhiêu vụ chửi từ bên này vọng sang bên kia, đã vụ nào mày bỏ qua cái trò chửi hôi, xúc xiểm này nọ chưa? Hát rap suốt mấy năm trời thế không chán à. Mày cứ phất cao ngọn cờ bảo vệ mấy anh hùng buôn thuốc phiện thì có phải vĩ con bà nó đại không, sao lại cứ phải lăn lộn nâng bi thằng Sên phò thế. Đàn ông đàn ang gì mà phải khổ thế.
@ Sói: mình thấy vụ bạn lăn lộn chửi thằng Xít thế nó nhéo đáng chút nào. Bạn chửi nó ti tiện, bạn lăn lọn say sưa cùng nó, bạn cũng bằng nó? Mình ko nói cáo TNXM này ti tiện, bẩn thỉu, các bạn cứ gắn cho mình cái đấy nhỉ. Nhưng với thằng Lut, Gaup thì mình công nhận là chúng nó ti tiện bẩn thỉu thật. Mà 2 thằng đấy có phải là cả TNXM không? Hay chúng nó là tượng đài của các bạn à, thế thì mình xin lỗi.

Trungdu đừng lôi anh vào. Anh nghĩ trungdu đi bảo vệ chế độ bằng cách chửi anh là hơi bị thừa. Cách đấy là cách hành xử của cán bộ cấp thấp và mẫn cán. Lên đến cấp cao rồi, ví cứ như anh với Sen 4`, là cứ thế mà chửi nhau thoải mái, không bên nào phải nghĩ mà cũng đ phải bảo vệ ai. Chửi là vì sướng mà chửi, mà ko sướng cũng chửi, cũng đ phải vì cay cú gì hay không cay cú gì.

Chú chắc là cán bộ vớ vẩn chứ hồi anh còn làm lãnh tụ tathy làm đ có thấy bao giờ sinh hoạt với thằng nào trong Bộ chính trị tên là trungdu đâu. Nói chung, tầm chú chưa chửi anh được mà cũng chưa đủ trình phê phê phán phán anh nói gì hay làm gì tại vì những thứ anh biết và trải nghiệm tự thân thì chú chắc chỉ toàn nghe tin đồn thổi. Anh hỏi chú anh với chú thằng nào làm ủy viên bộ chính trị tathy trong suốt nhiệm kỳ gần 5 năm đầu tiên dọn chỗ cho các cô các chú chơi, cư xử với thành viên loại chú nâng nâng niu niu như con mình dứt ruột đẻ ra. Chú có chửi anh cũng vẫn phải biết ơn anh thời đấy chăn chở lo lắng chăm lo bảo vệ thành viên. Chú chửi anh thì nói chung là hơi bị ăn cháo đá bát. Chú nói anh ti tiện là hơi bị láo. Anh mà có chửi tathy thì cũng là chửi cái diễn đàn anh chung tay xây dựng làm cho nó còn nhìn thấy được ngày hôm nay. Có những thời đến cả năm trời làm đ có thằng nào ngoài anh mày hàng ngày chăm chỉ viết bài sắp xếp người này người nọ, gạ gẫm cho chúng nó chửi nhau để giữ khách cho diễn đàn. Chứ chú làm đ gì cho cả hai diễn đàn mà đòi chửi anh. Hư nó vừa chứ.

Bọn trẻ sau này không hiểu giáo dục thế nào mà quên hết những công ơn trời biển của cán bộ cách mạng thời trước.
Una
16-05-07, 01:07
Sorry các bác một tẹo, em spam.

Em đề nghị bác Gấu thay vì lên lớp ở đây, bác sang giảng bài kinh tế phát triển cho lớp người đi sau luôn một lòng kính yêu và biết ơn đối với các vị lãnh tụ như bác em ;)

Em xin hết ạ :D
Nắng sớm
16-05-07, 01:20
Mặc dù tiến sĩ Anh Quốc sắp mua nhà một tỉ và cho tới bây giờ mới làm chiện kia 1 lần nhưng vẫn bị em Una hắt hủi. Una em đang đi săn Gấu, bất cứ nơi đâu có dấu chân Gấu để lại Una quyết chí mò theo.

Buồn quá :D
Hermes
16-05-07, 01:21
Có một thực tế các bác em, là léo thằng nào sang tathy nhận là có chơi nhà Gấu. Đơn giản vì, nếu nhắc 1 chữ về TL Gấu là bị del bài, bị bọn tiên chỉ khệnh khạng cảnh cáo chặn họng, nhẹ thì bị đóng topic, năng tội thì đều bị hiếp giết thẳng tay. Cho nên cả cái ổ tathy trụy lạc dành cho bọn min đong gái có cái chữ léo nào về Thăng Long đâu, đó cũng là diều dễ hiểu.

Hành xử như thế gọi là cái đé.o gì hả trùng đú kia? Gấu nó chửi cho là đúng mẹ rồi. Khi Gấu còn min, HTA với Đào còn đánh đu bên đó anh cũng từng qua lại ăn tục nói phét, mà đúng là chưa thấy có nick nào giống chú mày cả. Hậu sinh khả ố thì dựa cột mà nghe đã chứ.
xeko
16-05-07, 01:47
Có một thực tế các bác em, là léo thằng nào sang tathy nhận là có chơi nhà Gấu. Đơn giản vì, nếu nhắc 1 chữ về TL Gấu là bị del bài, bị bọn tiên chỉ khệnh khạng cảnh cáo chặn họng, nhẹ thì bị đóng topic, năng tội thì đều bị hiếp giết thẳng tay. Cho nên cả cái ổ tathy trụy lạc dành cho bọn min đong gái có cái chữ léo nào về Thăng Long đâu, đó cũng là diều dễ hiểu.

Hành xử như thế gọi là cái đé.o gì hả trùng đú kia? Gấu nó chửi cho là đúng mẹ rồi. Khi Gấu còn min, HTA với Đào còn đánh đu bên đó anh cũng từng qua lại ăn tục nói phét, mà đúng là chưa thấy có nick nào giống chú mày cả. Hậu sinh khả ố thì dựa cột mà nghe đã chứ.

Để hôm nào em thử nhé, :X, em cũng chưa vào bên đấy lần nào:">.
xeko
16-05-07, 01:55
Chào các bác!

Thật tình với các bác là em hết hứng để nói về thằng cu Cít này rồi. Cu cậu này không đáng để anh em nói quá nhiều về nó.

Những gì bác Núi em viết ra em đọc thấy cũng ok. Những lí do để em nổi khùng lên với thằng này thì có lẽ các bác vẫn còn thắc mắc.

Em xin tóm tắt lại mấy ý sau:

- Thứ nhất: Như cu Trungdu nói về vấn đề giữa TNXM và Tathy, cu cậu ấy nói TNXM lúc nào cũng lèo bèo về tathy, trong khi tathy không đả động gì đến TNXM từ đó chứng tỏ tathy quân tử hơn TNXM. Đó là một nhận định ngu và phiến diện. Em không có ý gì nói đến quan hệ giữa tathy và TNXM trong những bài viết bài chửi của em dành cho thằng kia, những gì em viết em chửi nó chỉ liên quan giữa em và nó. Mặc dù em rất rõ ràng, biết sự vật hiện tượng đều thay đổi từng ngày nhưng em đã ghét và em đã nghĩ nó là bẩn thì cả đời nó em không nghĩ nó sẽ khác được, nhưng em không bao giờ có thói quen đánh đồng quy nạp non phiến diện như cu trungdu kia cả. ( Hơi phi logic, nhưng em là thế)

Việc các Min Mod của Tathy và các thành viên bên đó có săm soi TNXM hay không em không kết luận, nhưng thằng Cít kia thì lúc nào nó cũng săm soi TNXM với tư cách là Gast hay một nick phò nào đó. Và việc em tham gia 2 diễn đàn tuy với em là chẳng vấn đề gì nhưng với nó lại là vấn đề to lớn, nó không thoát khỏi chính con người nó và những suy nghĩ quẩn quanh. Vì trong nó lúc nào TNXM cũng là một bọn bẩn thỉu như cu trungdu nói.

-Thứ 2: Việc cái Album Trần Tiến có thể là do nó up lên sau đó em down về, em up lên tặng mọi người. Nó bảo Album đó em tự nhận là của em, rồi nó lại còn dám mở cái mõm lợn của nó ra mà quy nạp một phát em là thằng chuyên gia đi lấy nhạc của Tathy riêng nhà nó rồi up sang TNXM.(Mỗi tathy có nhạc à các bác?) Nếu nó cần em cho nó biết có bao nhiêu trang web nhạc em đã đi qua trong cái List trang web nhạc nằm trong Favoriten của em. Và bên tathy thì dạo trước em còn hay up nhạc chứ dạo này em ít, em up nhạc tặng mọi người và nhạc mọi người tặng nhau em không được phép down nếu em thích à các bác? Nó lại còn dám nói em là cái thằng cứ lấy nhạc của người khác về, rồi nhận là của mình. Em nhận là của mình cái tổ sư bố nó à, nhạc em hát ra à, nhạc em ghi tên tuổi địa chỉ email của em vào dateinfo à, kể cả nhạc em mua ở bên này nhưng ai thích em sẵn sàng nén và up tặng không có một tí tên tuổi em nào trong đó, mặc dù đĩa mua bên này có phải đĩa ở VN đíu đâu, giá là Euro chứ có phải VND đâu, nếu nó xót tiền thì em không biết xót à, nó bảo em là cái thằng không có tiền mua đĩa về rip chuyên đi chôm nhạc nhà nó về nghe thẩm du, dcm nó chứ, nó khinh người quá đáng. Thôi nói đến đây lại làm em điên, không lan man nữa.

-Thứ 3: Việc nó trông đầu nó lúc nào cũng phân biệt và quẩn quanh tnxm và tathy, ai tham gia tnxm mà lảng vảng tathy thì nó thịt nick. Ai làm trái ý nó nó cũng thịt. Việc nó dám lộng mồm nó mở mõm ra nó phát biểu liều về em thế bị em chửi cho 1 bài y như rằng 2 tuần sau nó treo nick em diệt khẩu. Em cũng không quan tâm vì thường thì em chửi nó xong em thôi, mạng cả mà. 2 tuần em chưa vào check gì cả, vài hôm trước đăng nhập vào thì thấy báo là không có quyền tham gia chủ đề này nọ vân vân. Em buồn cười và biết chỉ có nó làm thế.

Việc nó phát biểu nó thích treo em thì nó treo đấy, em làm gì được nó, việc nó nói từ vụ nhạc nhẽo này biết em là Wolf bên này nó xử nick luôn thẳng tay và việc nó nhầm tưởng rằng nó là to lớn và bao quát hùng tráng nó ăn to nói lớn phát biểu ngu về người khác và tất cả những gì em có nói hoặc chưa nói ra về sự ngu muội hám danh ảo ti tiện thiểu năng ở đoạn trên cộng lại em tự nhủ là mình phải đập thằng này cho nó dúi dụi thì thôi chứ em không thể để yên. Để nó biết là trời còn cao lắm, đất thì dày lắm. Đừng tự tin quá về sự ngu muội của mình như thế.

Có lẽ nó cũng đã quen với việc bắt nạt người mà nhạc nhẽo hay cái gì hơn nó nhưng kém nó về khoản nó là mod của tathy còn người ta là thành viên ở đó. Nó xử sự với cu Beben dạo trước em chẳng lạ, em nghe Ben nó kể mà em cũng chỉ cười và bảo Ben nên cho qua cái dạng như thế này. Ben nó cho qua thật. Còn Lê Anh em không rõ nội tình, nhưng em cũng nghe loáng thoáng về bản quyền với nhạc nhẽo gì đó liên quan. Nhưng em cũng buồn cười và xuề xòa bỏ qua. Giờ đến em, em chẳng làm gì liên quan hay hạ giá cẩu phẩm nhà nó cả mà nó còn kà khịa em và nói năng ngu vô lối (chắc cũng tại em up hơi nhiều nhạc lên mạng nên nó lại GATO. Thật, đến khổ!) Chửi nó thì nó hạ tiện nó treo nick để đíu chửi nó được vì nó không có gì để chửi người khác được ngoài vu khống và quy nạp non. Nó tưởng thế là xong.

Nói chung thì thằng này em còn chửi đến khi nào nó câm tịt cái mõm nó lại và cúi đầu suy nghĩ về cái ngu của nó thì thôi, chứ nó đừng nghĩ hôm nay em bỏ qua thì nó muốn chửi gì em sau lưng em cũng ok.

Còn việc bản quyền như bác Núi nói, em hiểu. Nhưng quan trọng một cái là nhạc không phải là sản phẩm nó hát ra, không phải là bài viết nó viết ra với đầy tâm tư nỗi niềm cảm xúc dạt dào. Em không phải là thằng đi copy mấy cái sản phẩm trí tuệ đó của nhà nó rồi bảo tớ viết đấy, hay không với mọi người. Bài viết nào hay cái gì có bản quyền thật sự không phải do mình làm là em có nguồn ngay dưới bài viết đó.

Còn về nó, em không có chữ nếu. Nhưng nếu nó là cái thằng mà biết nói một câu '' Ây, một Album trong số đống nhạc mà Rio up tặng mọi người là do tớ up lên mạng đấy nhé, đề nghị ghi nguồn nhé!' thì em cũng chỉ buồn cười và ok, thì nguồn. Vì nó chẳng nói lên cái gì ở đây cả. Em mà ghi nguồn tất cả chỗ nhạc em đã nghe, đã xóa, đang có thì em chỉ có bị điên. Nhưng nó lại là cái thằng không bao giờ nghĩ ra được cái câu đó mà là '' MK, thằng ôn này chuyên đi lấy nhạc nhà tao về, rồi nhận là nhạc của nó, sau đó chuyên up từ đây sang chỗ bọn mọi TNXM mà đéö ghi địa chỉ Email nhà tao vào gì cả, tởm đéö chịu được!''

À, mày tởm à. Em chửi cho nó hết tởm thì thôi.

Em biết nó ghét, nó đánh giá tnxm chẳng tốt đẹp gì. Và cụm từ thanhnienxame trong tathy là thành ***** hết. Nên nhân tiện lúc chửi nó, em thêm vài cái link về cái tnxm này ở blog nhà nó, tuy hơi vô duyên không công và có hơi bẩn một tí nhưng không vấn đề, em thử xem phản ứng nó thế nào. Em cũng chêm vào vài câu rằng nó có ngon thì nó để im, đừng xóa như mấy hôm trước. Để nó phải đối diện với chính cái nó ghét mỗi khi nó vào blog thân yêu của nó cho nó hiểu. Thằng này nói chung ngu, và em còn làm cho nó phải phát điên lên. Giả sử đọc xong dòng này, nó về blog nó nó xóa ngay tất cả những gì liên quan đến em và tnxm thì không sao, em sẽ lại up sau với đầy đủ trình tự.

Nói chung thì nó mò mẫm vào đống nhạc hơn 1000 bài của em nó tìm tỏi đủ thứ, nó mò tung cả tathy để post hết những gì có thể để chống lại em. Nhưng em vẫn khuyên và vỗ về bảo nó tìm tiếp xem còn cái gì không. Dạng nó thì...

Cho đến khi nào nó quên đi cái câu là em nhận là nhạc của mình, chuyên gia chôm nhạc nhà nó, chuyên gia đéö có tiền mua đĩa về rip, là thành viên của tnxm vân vân và vân vân, để hiểu và biết ăn nói có lễ độ hơn với mọi người thì em tha hẳn.

Còn về nick Rio và Wolf bên này, em xin khẳng định lần nữa em không phải là Rio ở đây. Và Rio đơn giản là người có đồng quan điểm với em ở một số vấn đề.

Xin mọi người đừng nhầm lẫn.

Và em cũng chán ngấy khi nói về cu Cít này rồi, em xin dừng tại đây.

Em cảm ơn mọi người!

Thích nhỉ, Wol đanh đá thế này đâm lại có cá tính mới chết :D.
Hermes
16-05-07, 02:05
Để hôm nào em thử nhé, :X, em cũng chưa vào bên đấy lần nào:">.

Với em thì chắc chả sao xeko bé bỏng ạ. Vì em đăng ký xong, đi đêm với min rồi cho anh ý bảo kê mình, thế là ổn. Cùng lắm là xóa bài, không híp nick :D
Nắng sớm
16-05-07, 02:05
Hí hí híThích nhỉ, Wol đanh đá thế này đâm lại có cá tính mới chết .


Lại còn không thích :D

Nhanh chân lên xeko em! Anh sắp lấy vợ rồi đấy!

Còn nước còn tát em ạ :D

À mà anh cũng thông báo cho em biết là anh cũng gần 30 rồi mà cũng mới chỉ làm chiện đó có 1 lần.

Thông báo thế để em hoàn toàn tin tưởng mà giao phó cho anh.
GunZ
16-05-07, 02:08
Chứ chú làm đ gì cho cả hai diễn đàn mà đòi chửi anh. Hư nó vừa chứ.

Bọn trẻ sau này không hiểu giáo dục thế nào mà quên hết những công ơn trời biển của cán bộ cách mạng thời trước.

Duyên cực ý, yêu cực ý:D.

Chính ra mình đôi khi vẫn mong có nhiều hơn thằng vào kích đểu ném đá kiểu hư hư mất dạy ăn cháo đá bát như thằng trungdu này để Gấu lại vén... ống tay áo lên vừa chửi vừa giáo cho mặt nó ngập vào đống bùn với nước bọt.

Bọn tathy trương tuần nói chung nhiều thằng đực tính cao, mình thích. Nhưng chính ra thằng Sen phò nó có cái ảnh hưởng mạnh kinh, cái âm khí tà khí nó ám sang hết bọn trương tuần khác. Đâm nhiều thằng dù ngon vẫn có tí ti tiện.

Sen phò nó đ éo ngu đâm đầu vào TL làm admin mà đi buôn chính trị thì có khi sau này nó lên Tổng bí thư chứ đ éo chơi. (Ý em ko bảo là TBT là vớ vẩn, mà ý em đánh giả cao cái tài buôn của nó nhé).
xeko
16-05-07, 02:39
Với em thì chắc chả sao xeko bé bỏng ạ. Vì em đăng ký xong, đi đêm với min rồi cho anh ý bảo kê mình, thế là ổn. Cùng lắm là xóa bài, không híp nick :D

Gớm, diễn đàn cũng là một nơi để ta vào xem, ố à sao anh ấy giỏi, sâu sắc, hóm hỉnh, đanh đá đàn bà thế, chã bựa chứ đòi cưa gái với cái quyền admin thì em xin lỗi (cái thứ hàng hóa này nó cho lên thị trường rao bán cũng chưa chắc đắt).
Bác ý lấy nhéo quyền ở đâu mà đòi đi đêm với em (cũng như bác lấy nhéo cái quyền là em đi đêm với bác ấy), lại xin lỗi tiếp, em có thể ngậm thóc vào đọc cả năm mà chẳng post bài nào, với lại xin lỗi tiếp, em thấy đàn ông mà không để người khác chửi thì không đáng đi chửi người khác. Phải chửi lại cho nó không dám chửi tiếp, chứ ai đời anh treo nick chú, anh híp nick cô, ô hô, lại buồn cười tiếp. Những dạng đấy, em cho rằng, cũng là một dạng AQ chui vào mạng thoát xã hội thôi.
Una
16-05-07, 02:47
Duyên cực ý, yêu cực ý:D.


Công nhận, eo ơi, duyên xế không biết :48:

Mà lại còn rất "đời thường" nữa nhá, bằng chứng em khen bác ý ở một tô bích, bác ý xúc động quá lại trả lời ở một tô bích khác, không duyên sao được ;)

Kiểu này chắc em phải hô khẩu hiệu "Đâu có Gấu là ta cứ đi" quá các bác ạ :D
Hermes
16-05-07, 03:11
Gớm, diễn đàn cũng là một nơi để ta vào xem, ố à sao anh ấy giỏi, sâu sắc, hóm hỉnh, đanh đá đàn bà thế, chã bựa chứ đòi cưa gái với cái quyền admin thì em xin lỗi (cái thứ hàng hóa này nó cho lên thị trường rao bán cũng chưa chắc đắt).
Bác ý lấy nhéo quyền ở đâu mà đòi đi đêm với em (cũng như bác lấy nhéo cái quyền là em đi đêm với bác ấy), lại xin lỗi tiếp, em có thể ngậm thóc vào đọc cả năm mà chẳng post bài nào, với lại xin lỗi tiếp, em thấy đàn ông mà không để người khác chửi thì không đáng đi chửi người khác. Phải chửi lại cho nó không dám chửi tiếp, chứ ai đời anh treo nick chú, anh híp nick cô, ô hô, lại buồn cười tiếp. Những dạng đấy, em cho rằng, cũng là một dạng AQ chui vào mạng thoát xã hội thôi.

Em nhận thức ra bản chất tathy được như trên thì cũng khỏi phải thử nữa, nhỉ?


Để hôm nào em thử nhé, :X, em cũng chưa vào bên đấy lần nào:">.

Thật ra anh cũng chỉ là loại AQ ghen tức với min tathy vì đé,o lắm gái bằng chúng nó có quyền min thôi hố hố
Gaup
16-05-07, 04:00
Em cũng đồng ý thế. Em giờ mới nói thật ra là em nghĩ thì trung thực ra lũ chúng ta chửi tathy với admin bên đấy nhiều kỳ thực chẳng liên quan đ gì đến chuyện dân chủ hay không mà thuần túy chỉ vì ghen ăn tức ở là chúng nó lắm gái quá. Đời đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra phỏng các bác em. Mình mà cũng lắm gái như chúng nó thế riêng thời gian cho gái đã không đủ thì làm gì còn thời gian với hơi sức đâu mà chửi chúng nó, phải không ạ. Nên em nghĩ giải pháp cho vấn đề hai bờ chính thực ra cuối cùng vẫn chỉ là tìm ra một cách chia sẻ nguồn lực hữu hạn là sự chú ý của chị em làm sao để đàn ông hai bờ không ai phải cảm thấy mình bất lực.

Chứ cứ kiểu thế này bên kia thì lắm quá mà bên này thì toàn xấu với ngẫn khéo rồi lại thành ra đánh nhau to.

Đùa thế chứ em rất là appreciate chị em ở Thăng Long mình, xinh xắn thì ko biết thế nào nhưng nói chung là rất thông minh và nhiều cá tính, nhiều đến mức lắm lúc tưởng chị em bị hâm.

Hí hí.


Eo ơi, mình duyên cực ý, yêu cực ý - giọng lại còn éo éo, cười lại còn hí hí i như gái.
Hermes
16-05-07, 04:17
Chứ cứ kiểu thế này bên kia thì lắm quá mà bên này thì toàn xấu với ngẫn khéo rồi lại thành ra đánh nhau to.

Đùa thế chứ em rất là appreciate chị em ở Thăng Long mình, xinh xắn thì ko biết thế nào nhưng nói chung là rất thông minh và nhiều cá tính, nhiều đến mức lắm lúc tưởng chị em bị hâm.

Hí hí.


Eo ơi, mình duyên cực ý, yêu cực ý - giọng lại còn éo éo, cười lại còn hí hí i như gái.

Bác em, cụ bảo gái đương nhiên là ngu mẹ rồi, mà xấu nữa thì là có tội. Thể hiện chí tệ online gồng mình như chả có đến mức ngẫn, vĩ cuồng, dở con dở bà thì được cái nhà mình chưa đến nỗi, cái tật nguyền này đặc trưng cho tathy nhiều hơn. Rất chi nà xứng với min bên ấy.

Gái nhà mình phần đa chí tệ vừa phải diên dáng. Anh yêu :heart: :heart: :heart: :heart:
Salut
16-05-07, 04:27
Lút này, từ ngày mày bị Sên phò đuổi sang đây, có bao nhiêu vụ chửi từ bên này vọng sang bên kia, đã vụ nào mày bỏ qua cái trò chửi hôi, xúc xiểm này nọ chưa? Hát rap suốt mấy năm trời thế không chán à. Mày cứ phất cao ngọn cờ bảo vệ mấy anh hùng buôn thuốc phiện thì có phải vĩ con bà nó đại không, sao lại cứ phải lăn lộn nâng bi thằng Sên phò thế. Đàn ông đàn ang gì mà phải khổ thế.
@ Sói: mình thấy vụ bạn lăn lộn chửi thằng Xít thế nó nhéo đáng chút nào. Bạn chửi nó ti tiện, bạn lăn lọn say sưa cùng nó, bạn cũng bằng nó? Mình ko nói cáo TNXM này ti tiện, bẩn thỉu, các bạn cứ gắn cho mình cái đấy nhỉ. Nhưng với thằng Lut, Gaup thì mình công nhận là chúng nó ti tiện bẩn thỉu thật. Mà 2 thằng đấy có phải là cả TNXM không? Hay chúng nó là tượng đài của các bạn à, thế thì mình xin lỗi.

Công nhận Sên fò nuôi lắm chó. Tụi trương tuần bên Tathy ngày trước thả chó cắn anh vì nghĩ rằng anh tranh gái của chúng nó, chuyện này anh không làm rùm beng lên vì anh không muốn lôi kéo người vô tội, lại vô cùng xinh xắn vào cuộc. Ai chơi hồi đó thì rõ cái thủ đoạn bẩn thỉu của mấy con chó bọ đấy nó như thế nào. Anh không kể ra đây nữa, thêm rác rưởi.

Thằng trungdu gáo dừa chứa toàn kít thì làm sao hiểu được sự tình. Những thằng nâng bi ngu si như mày, anh thừa kít cũng không muốn nuôi, anh thật. Mày sang đây chửi TNXM nhưng thực chất lại thành nâng cao TNXM. Mày muốn nâng bi ông chủ của mày thì hóa ra lại thành bóp trym nó. Funnie!

Nói chung, anh mày đây có chửi chúng mày cũng là vì thương chúng mày còn ngập ngụa trong đống fân trâu thôi, chứ còn cái diễn đàn tathy của chúng mày là cái đé,o gì mà hãnh diện khoe khoang đuổi mới chả không đuổi. Ngày trước, chủ mày, thằng Sên fò đã chẳng fải khóc lóc, van xin lạy lục, tự vả miệng bôm bốp để giữ chân tụi anh ở lại hay sao? Nhưng anh nói rồi, anh rảnh thì thỉnh thoảng anh chửi cho vài bài để nên người, chứ anh không có ý định cùng chúng mày thẩm du sau lũy tre làng như vậy.

Anh có vài nhời như thế, tuy nhiên, anh có rất ít hy vọng là cái gáo dừa của mày sẽ có thêm chức năng suy nghĩ, dù chỉ là ít ỏi. Mày nâng bi thằng khác mãi thì cái tầm cũng chỉ tới được bẹn người khác thôi. Nói chung là như thế.
Gaup
16-05-07, 04:34
Hí hí, đùa chứ bác trungdu em chửi thằng Lut là hay chửi kiểu ti tiện có lẽ đúng, chứ nhưng là vẫn còn phải chừa em ra.

Chú Lut chửi cứ dùng những đại từ kiểu chúng ta với chúng tao với chúng tớ chẳng trách người ta chửi lại Lut cũng hay nói chúng mày, mày với thằng Gaup. Giờ Lut cứ chửi kiểu ngôi thứ nhất số ít cái có được không hộ cái. Nếu thế thì cái câu:


Ngày trước, chủ mày, thằng Sên fò đã chẳng fải khóc lóc, van xin lạy lục, tự vả miệng bôm bốp để giữ chân tụi anh ở lại hay sao?

lại thành ra, hí hí, không đúng. Em thề chưa thấy Sen 4` lạy lục giữ chân Lut lại lần nào.

Tổ sư đứa nào nói điêu đứa đấy chết.

Ối, anh em ơi, cứu với, anh Lut anh ý tự nhiên ngã lăn ra bất tỉnh nhân sự này.
Salut
16-05-07, 04:53
Thằng Gấu xấu chơi. Mày thấy anh bỉ gái mày, mày ức chế hả?
Gaup
16-05-07, 04:57
Gái anh là gái nào, anh làm đ có gái nào ở đây?

Trungdu chửi thằng Lut cho anh. Cứ một câu trúng anh trả 2000 đồng. Ví dụ chửi một câu mà nó đáp lại bằng 3 câu thì coi như lãi được 2 câu, anh "thưởng nóng" cho 4 khìn, tha hồ mang về bên kia khoe gái.
Salut
16-05-07, 05:01
Anh mà thuê trungdu chửi thằng Gấu theo kiểu này thì anh fá cbn sản! :D
A.K
16-05-07, 06:24
Đúng là tnxm nhà ta (copyright Gấu già trym xệ). Từ chuyện cu Xít mát dây ba trợn chẹn ép thằng cu Wồ em anh giờ thành ra chổ để Gấu thưởng nóng chiện chửi nhau.

Thua!
nghuy
16-05-07, 06:39
Anh chẳng biết thằng nào chí hơn thằng nào nhưng Gấu già đã có ca dao truyền đời mẹ nó rồi

Thứ nhất sợ kẻ anh hùng
Thứ nhì sợ kẻ sớm chiều on lai

Anh sợ lắm
Gaup
16-05-07, 11:16
Cái đấy không phải của em mà từ thời em vào chơi (9/01) đã thấy các bạn đọc qua đọc lại rồi. Muốn biết ở đâu ra có lẽ phải hỏi May và các bạn chơi Vietchat.
Con nhà nghèo
16-05-07, 13:30
Hố hố ! cái topic này vui nhể !
Đang chửi nhau giữa sói với bọ xít ! Sau sang trung du với Gà up (hehe,họ nhà mình)
Rồi tới Tathy ới TNXM ! Bi h sang Lut với Gà ụp !
oạch ! Sự tình còn đi đến đâu ? hồi sau sẽ rỗ !(có khi mình phải bán vé vụ này )
Con nhà nghèo
16-05-07, 13:33
Em cũng đồng ý thế. Em giờ mới nói thật ra là em nghĩ thì trung thực ra lũ chúng ta chửi tathy với admin bên đấy nhiều kỳ thực chẳng liên quan đ gì đến chuyện dân chủ hay không mà thuần túy chỉ vì ghen ăn tức ở là chúng nó lắm gái quá. Đời đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra phỏng các bác em. Mình mà cũng lắm gái như chúng nó thế riêng thời gian cho gái đã không đủ thì làm gì còn thời gian với hơi sức đâu mà chửi chúng nó, phải không ạ. Nên em nghĩ giải pháp cho vấn đề hai bờ chính thực ra cuối cùng vẫn chỉ là tìm ra một cách chia sẻ nguồn lực hữu hạn là sự chú ý của chị em làm sao để đàn ông hai bờ không ai phải cảm thấy mình bất lực.

Chứ cứ kiểu thế này bên kia thì lắm quá mà bên này thì toàn xấu với ngẫn khéo rồi lại thành ra đánh nhau to.

Đùa thế chứ em rất là appreciate chị em ở Thăng Long mình, xinh xắn thì ko biết thế nào nhưng nói chung là rất thông minh và nhiều cá tính, nhiều đến mức lắm lúc tưởng chị em bị hâm.

Hí hí.


Eo ơi, mình duyên cực ý, yêu cực ý - giọng lại còn éo éo, cười lại còn hí hí i như gái.
Lôi kéo gái thì dễ ! Cơ mà lôi kéo vào rồi ! Họ lại đi thần tượng bác Gà Ụp như chị Ú kia kìa ---> buồn ! Nên thôi !hehe
trungdu
17-05-07, 19:28
@ Gấu: Hẹ hẹ, Gấu già đừng giở chiêu bài có công với cách mạng ra làm gì. Gấu phải phấn đấu, cố gắng, giở cả thủ đoạn để đc làm admin TL, rồi thì cách mạng làm nên TNXM, hay là gấu phải hi sinh chịu nhục để làm hải đăng thế? Anh vào TL chơi có phải vì Gấu nhéo đâu mà mang ơn. Thành thật anh chưa bào giờ đọc bài nào của gấu viết quá 3 dòng.

@ Lut: Anh chửi Lut cái tội lèm bèm ti tiện suốt mấy năm, Lút làm thế nào để chứng minh đc Lút chửi Tathy suốt mấy năm qua là nó thể hiện cái đức tính thanh cao của Lut đi. Lut lại lái sang cái vụ Sên phò nó van xin Lut ở lại. Hẹ hẹ, Lut lút như thế nào thì nó vang danh cả cái cõi internet rồi. Tathy nó muốn giữ là những thằng như thằng Gấu, Phải Gió, chí ít cũng là thằng Đít... chứ cái loại như Lut nó đem về làm ống nhổ à. Mà ống nhổ nó cũng phải mới, phải sạch, chứ Lút thì.... Hay là anh sai, Lut gửi lên đây cái giấy chứng nhận là có cán bộ của Tathy mời Lut về làm ống nhổ đi, anh xin lỗi Lut nghìn lần luôn.
@Gunz: thằng Gấu nó già lắm rồi, nhăn nheo hết cả rồi, cứ lẵng nhẵng theo đít nó mà lè lưỡi liếm láp thế, rat hết cả lưỡi mà mồm thì thối, gái nào nó yêu nữa. Nghỉ ngơi xúc miệng đánh răng, đi đong gái đi.
Gaup
17-05-07, 20:43
@ Gấu: Hẹ hẹ, Gấu già đừng giở chiêu bài có công với cách mạng ra làm gì. Gấu phải phấn đấu, cố gắng, giở cả thủ đoạn để đc làm admin TL, rồi thì cách mạng làm nên TNXM, hay là gấu phải hi sinh chịu nhục để làm hải đăng thế? Anh vào TL chơi có phải vì Gấu nhéo đâu mà mang ơn. Thành thật anh chưa bào giờ đọc bài nào của gấu viết quá 3 dòng.

@ Lut: Anh chửi Lut cái tội lèm bèm ti tiện suốt mấy năm, Lút làm thế nào để chứng minh đc Lút chửi Tathy suốt mấy năm qua là nó thể hiện cái đức tính thanh cao của Lut đi. Lut lại lái sang cái vụ Sên phò nó van xin Lut ở lại. Hẹ hẹ, Lut lút như thế nào thì nó vang danh cả cái cõi internet rồi. Tathy nó muốn giữ là những thằng như thằng Gấu, Phải Gió, chí ít cũng là thằng Đít... chứ cái loại như Lut nó đem về làm ống nhổ à. Mà ống nhổ nó cũng phải mới, phải sạch, chứ Lút thì.... Hay là anh sai, Lut gửi lên đây cái giấy chứng nhận là có cán bộ của Tathy mời Lut về làm ống nhổ đi, anh xin lỗi Lut nghìn lần luôn.
@Gunz: thằng Gấu nó già lắm rồi, nhăn nheo hết cả rồi, cứ lẵng nhẵng theo đít nó mà lè lưỡi liếm láp thế, rat hết cả lưỡi mà mồm thì thối, gái nào nó yêu nữa. Nghỉ ngơi xúc miệng đánh răng, đi đong gái đi.

Cụ mày đọc ko quá 3 dòng sao biết post trước anh nói cái gì?

Mà cái giọng ra vẻ coi thường theo kiểu bài mày tao ko bao giờ đọc quá 3 dòng đúng là cái giọng phò bởi vì nó chả nói lên cái đ gì? Đ đọc hết 3 dòng có khi là tại trình mình phò thì sao?

Anh giở thủ đoạn đ gì làm admin TL hả Trungdu? Cụ mày, lúc làm admin TL anh là một trong những thằng ít thủ đoạn nhất, với VT, với Goldmund, Tung4.

Anh giờ không làm admin ở đây hay ở đâu nữa, nhắc lại cho chú Trungdu biết. Nên bỏ cái giọng chê các bạn bám đít anh đi.

À, nhưng cái câu mày bảo thằng Lut đừng liếm đít anh nữa thì anh công nhận đúng.
Salut
17-05-07, 20:54
Tiên sư chú Gấu. Anh đé,o fải là bóng, mà chú cứ đít đoi ở đây, nhá. Nói thế cho chú rõ. Ghê quá.

Còn thằng trungdu. Cái từ vang danh toàn cõi Internet thì mày đem về mà bốc thơm chủ mày đấy. Anh không ham, em giai ạ. Khiếp quá.

Anh thấy trong cái đám cứt đái mà mày vãi ra thể hiện mày là một thằng rất bần tiện, đúng như anh nói, tầm lúc nào cũng chỉ tới bẹn thằng khác. Những thằng mày ca ngợi, kèn sáo, toàn là trương tuần cả. Giờ mà mày vô tình biết được anh cũng là trương tuần thì không khéo lại quay sang kèn sáo anh như chơi.

Mà anh nói đùa thôi. Anh đé,o fải trương tuần, hay sao đỏ gì hết. Mịa, fải nói rõ như thế, không lại xồ vào kèn sáo anh thì anh chịu thế đé,o nào được. Nhạc cụ của anh chỉ dành riêng cho gái thôi, em giai nhớ nhé.
Gaup
17-05-07, 21:02
Không, anh thấy Lut dạo này nói năng có tiến bộ nhiều, và liếm láp cũng thế. Hố hố. Thăng Long giúp điều chỉnh chú để đỡ những thứ ăn nói cực đoan. Anh nghĩ là năm nay Lút có thể bắt đầu học các khóa cao học của đại học Thăng Long được rồi. Chứ cái hồi mà bỏ học đi sang UVYD chửi bới loạn xị thầy cô bên này theo anh là phản cảm. Nhưng gì thì gì, Thăng Long vẫn là một chốn nương thân cho tất cả mọi người có thiện chí. Anh thấy Lut tiến bộ thì dù trước đây Lut có thế nào anh cũng vẫn phải thò tay xuống gần bẹn xoa đầu Lut cái. Lại hố hố.

Những thằng như trungdu thỉnh thoảng mới hiện ra nên là cứ chửi từ từ để mà mua vui. Anh nghĩ nếu nó là thằng biết nghĩ chắc nó cũng sẽ tự nhận ra thực tế là chẳng có cái diễn đàn đ nào mà nó cứ vào chửi người ta khơi khơi mà người ta vẫn để nó chơi và lại còn đùa cười với nó. Bản thân cái việc đấy đã là một luận điểm đánh bại mọi phê bình vớ vẩn của nó rồi. Thế nên không cần thêm các luận điểm khác làm gì.
CBN
17-05-07, 21:08
Nhạc cụ của anh chỉ dành riêng cho gái thôi, em giai nhớ nhé.
Thằng Nude nó bị tiểu đường đấy! Các em gái để ý tai tồ của nó, đeo condom vào mõm không thì đi hết bộ Cao Ba Nhá!
Salut
17-05-07, 21:28
Vài hôm trước, anh có chát chít với mấy em gái trên đây, có gửi pix. Thế đé,o nào sau cái đận đấy, Cindy Gấu cứ theo anh gạ gẫm là thế đé,o nào?

Mấy em gái đề fòng. Con Cindy Gấu này nó chát với mấy em chỉ với mục đích xin pix giai thôi nhá. Anh đề nghị em gái nào đã trót dại cho Cindy Gấu pix của anh thì mật thư khẩn trương xin lỗi anh.

Em nào fát hiện ra kẻ fạm tội báo anh biết, anh sẽ thưởng cho một pix toàn cảnh anh đang tắm tiên. Đảm bảo chất lượng hình ảnh cực tốt.

Thời hạn 24 tiếng bắt đầu tính sau khi anh chính thức gởi bài này.
Nắng sớm
17-05-07, 21:37
Topic em hấp thằng Cít không phải là nơi để bác Gấu đưa ra hình thức thanh toán kiểu trả nóng công chửi Mr Lút, cũng không phải là nơi chú Gà Con kinh doanh kiểu bán vé thu tiền, và chẳng phải là nơi các bác Gấu Lút hấp diêm rách đít nhoét mặt thằng Trung Du, càng không phải là nơi thích hợp để bác Lút em lõa thể khoe hàng lởm lốp xịt.

Đề nghị các bác em bình tĩnh, không quá tự tin về hàng của mình.


:D

Hí hí hí
Gaup
17-05-07, 22:02
Nhân tiện anh nhắc hai chú nghuy và AK chịu khó tránh nhau ra nhé, cứ nhìn thấy nhau ở đâu là mỗi thằng lại xỏ xiên thằng kia một câu không bên nào chịu bên nào. Phản cảm đ tả được. Đề nghị hai chú tạm thời hưu chiến, cả hai bên đều dừng mạt sát bên kia. Nếu thấy thằng kia khó chịu quá thì đừng để ý đến nó nữa. Nhắc thế, các chú đừng vào giải thích bằng cách chửi thằng kia, rồi lại đánh nhau to. Dừng, là dừng thế thôi.
A.K
17-05-07, 23:02
Em chơi trong này bao năm rồi bác Gấu? Em có cao giọng làm tàng với ai bao giờ đâu? Bác nói cũng chẳng đúng, em thấy nó chình ình thì kệ mịa nó chứ em có làm gì đến nó mà nó cứ bám sau đít em chi? Bực là có loại vừa dốt vừa dại, giỏi chui vào topic rồi ị một bãi rồi dông mất tích. Nói qua nói lại nó cũng chỉ lăng mạ em là ở nhà phục vụ cho gái rồi bảo em ngu. Khổ, Có gái mà không phục vụ thì làm đíu gì gái phục vụ mình, mà em nghĩ nó cũng chẳng hiểu em nói gì đâu. Em mà em không vì nghĩa lớn TL giáo chã thì em cũng chẳng chỉ dạy cái loại đi tây học cho đã rồi vào mạng hỏi "pint glass without handle" là cái gì nữa. Buồn cười hơn khi nó còn vênh váo lôi tathy vào để chửi em. Mà nó chửi thế là chửi khéo cả tnxm này, vì thật ra có bức bối thì bên kia chịiu đíu thấu thì mới qua bên này chơi. Thế mà nó nói thế khác gì chửi cả cái TNXm này? Bác thích thì bác cứ xem lại các bài gần đây của nó xem bà con chửi như chửi chó thế nào thì rõ.
nghuy
18-05-07, 05:05
Mình thực lòng xin lỗi bạn AK thực ra là vì đã biết bạn post bài từ lâu nói chung là rất bổ ích tuy nhiên mình biết từ cái thời tathy cơ là bạn Ak của minh rất là nóng tánh. Cũng vì lúc làng ta buồn chán ngắt quay đi quẩn lại chẳng thằng nào nói chuyện nên mình chủ động chọc phá chút. Đúng là mình sai AK cũng là bậc chí nhân quân tử có gì thì bỏ qua cho kẻ hèn có mắt mà không thấy Thái Sơn to lù lù. Riêng về cái khoản pint plass without handle hôm nay mới vô lại cái topic đó đọc thì hóa ra là mình hiểu lầm nhau. Thực ra vì mình muốn nói đến bọn Đức Czech thì uống li có quai bên Anh thì li nó không có quai. Nên mình dùng pint plass wihout handle vừa để nhấn mạnh là li bia vừa nhấn mạnh là nó không có quai vì mình ở Đức mình biết là phải nói vậy thì mới rõ nghĩa.

Chắc bạn AK cũng không giận dỗi mình nữa nhẩy? Dù gì thì cũng là trai làng với nhau cả.
A.K
18-05-07, 05:15
Anh chính nhân quân tử, nói một câu bỏ qua là bỏ qua.
nghuy
18-05-07, 05:17
Đó mình biết tính Ak mà.
Con nhà nghèo
18-05-07, 08:23
Hoan hô các bác em ! Dĩ hòa vi quý !
Anh em một nhà cả ! LÚc nào cần chửi thì chửi cho nó bớt xì trét thôi nhể !
Không tự ái,phải không các bác !
chàng hiu
18-05-07, 15:21
Thực ra vì mình muốn nói đến bọn Đức Czech thì uống li có quai bên Anh thì li nó không có quai. Nên mình dùng pint plass wihout handle vừa để nhấn mạnh là li bia vừa nhấn mạnh là nó không có quai vì mình ở Đức mình biết là phải nói vậy thì mới rõ nghĩa.
cả.
Ở Đức uống bia bằng ly không có quai, chỉ miền Nam mới uống (vài loại) bia bằng ly có quai. Ly (bia) không có quai thì gọi là (Bier)glas mà có quai thì gọi là (Bier)krug.

AK:
Em nó bảo nhà em có nuôi một con chuột cống không có cánh thì cũng kệ nó, làm gì mà nhặng lên. Ở chỗ anh, người ta nuôi bò không có tay, và hoa hâu Việt nam mặc áo tắm đẹp lắm, vì gái Việt không có đuôi. Phải nói rõ thế không bọn Đức nó không hiểu, AK không ở Đức thì làm sao biết được chúng nó ngu tới đâu.
nhaphat
18-05-07, 18:45
Bra vo các bác thế cuối cùng ai mời cả nhà đi uống (bra không quai) đây?
nghuy
18-05-07, 19:30
Ở Đức uống bia bằng ly không có quai, chỉ miền Nam mới uống (vài loại) bia bằng ly có quai. Ly (bia) không có quai thì gọi là (Bier)glas mà có quai thì gọi là (Bier)krug.

AK:
Em nó bảo nhà em có nuôi một con chuột cống không có cánh thì cũng kệ nó, làm gì mà nhặng lên. Ở chỗ anh, người ta nuôi bò không có tay, và hoa hâu Việt nam mặc áo tắm đẹp lắm, vì gái Việt không có đuôi. Phải nói rõ thế không bọn Đức nó không hiểu, AK không ở Đức thì làm sao biết được chúng nó ngu tới đâu.
Đến phiên chú ngu rồi đấy. Thôi cho anh xin