muoi vs NVT

Salut
10-05-07, 23:09
Anh đề nghị chú muoi vô đây lăn lê bò toài, không fải tô bích ăn khách nào chú cũng nhảy vô ị bừa bãi như thế. Fản cảm quá!
Gaup
10-05-07, 23:42
Em xin phép được nói vài lời về chuyện này.

Anh Thọ có viết thư cho em nói là trên diễn đàn mình có nhiều bạn nói về anh ấy với những thông tin phỉ báng, bôi nhọ, và dựa trên tin đồn kiểu người này nói thế này, người kia nói thế khác - và những đòn đánh ảo kiểu đấy rất khó tranh luận ngược lại.

Em có quen biết cả hai anh em anh Thọ và anh Thước và mặc dù diễn đàn lâu nay vẫn cho phép người ta bỉ bai nhau bất kể thân sơ, thêm nữa em cũng không còn là TZV tham gia quản lý diễn đàn nữa, nhưng lần này em xin phép đề nghị các bác Freefish, Chosgher, tuongban, và muoi cùng dừng lại không mạt sát một nhân vật thật ngoài đời mà dù chúng ta có nghi ngờ đến thế nào là đang ở quanh ta chúng ta cũng không lợi dụng hiểu biết này để mạt sát hoặc đưa ra những nhận định có thể làm tổn hại đến danh dự của người đó nữa.

Cảm ơn các bác
Chosgher
10-05-07, 23:48
Tớ thật! Nói thế này cho nó vuông góc, tớ chỉ vui vẻ vài câu thôi nhưng thường người ta hay gãi tớ trước, chẳng có ji` để tớ ko gãi lại cả. Quan hệ có đi có lại, tớ ví dụ thôi, một vài cái nick tớ ko hề động đến họ mà họ vẫn vào sồn sồn mạt sát tớ. Chẳng há bảo tớ câm? Cũng khó! Tớ nói thì đến run rế cũng phải trèo lên mà rên, lúc ấy các bác lại bảo do tớ. Dcm, tớ luôn bình đẳng nghĩ rằng đang quan hệ chỉ với những cái nick, thế thôi. Từ post này trở đi đứa nào, con nào còn gãi tớ thì chấp nhận vậy thôi, biết sao bây giờ? Các bác có cách nào khá hơn ko?
Gaụp2
11-05-07, 00:10
Lão Tử đã dạy: 知者不言,言者不知 (tri giả bất ngôn, ngôn giả bất tri). Trong Thăng Long các bạn chã phóng tác sai bét thành: Phật tổ dạy Hễ mở miệng ra là đã sai rồi. Em thấy các bác đầu 2, 3 thứ tóc rồi mà vẫn lên đây vật vã tuổi hoa dâm thế này làm em đau lòng lắm lắm.
Gaup
11-05-07, 00:20
Bạn Gấu giả thôi đi. Đứa đ nào, già hay trẻ, chẳng phải có một thú vui nào đấy. Lên mạng chơi bời với mọi người cũng là một thú vui, chứ không thì làm gì? Đi đánh bạc với tụ bạ uống chè chén bàn chuyện thời sự quốc tế hay nuôi chim với trồng cây cảnh. Miễn là cái việc đ gì làm người ta thoải mái thì ok. Và các bác cố gắng làm sao nếu không cần thiết thì đừng gây cái sự ko thoải mái cho người khác nhé.
chàng hiu
11-05-07, 00:54
Tui đồng ý với anh Thọ và em Gấu-hai-đầu là nên xếp câu chuyện này lại. Cái gì cần nói đã nói hết rồi và còn nói dư nữa.

1. Tui không biết anh Thọ có lập nick để đánh nhau với muoi et al hay không. Nếu không thì lời yêu cầu của anh Thọ gửi đến Gấu hoàn toàn nên được tôn trọng. Nếu có thì không ổn. Khi đánh nhau, trong hai mặt trận anh chỉ được chọn một mà thôi. Anh không thể ở mặt trước khích động cho người ta chửi mình rồi chạy ra phía sau méc má ơi nó đánh con. Dù cho ai là người bắt đầu cuộc đánh nhau cũng vậy. Một sân thôi. Nhá!

2. Dù thế nào, tui hy vọng TNXM không lặp lại lỗi của langven.com, là ai không đồng ý với chị em rằng Nguyễn Văn Thọ là nhà văn lớn đều phải bỏ đi, có người kịp trăn trối, có người mất cả dép. Chuyện này ai cũng có thể đọc được trong nghĩa địa bên đó, tuy không phải ai cũng rỗi hơi như tui.
Salut
11-05-07, 01:00
Bác hiu an tâm. TL xưa nay có truyền thống đố kị nhân tài, cho nên không có chuyện bênh bác Thọ đâu.

Mấy dạng văn sĩ thiên cbn tài như Quỳnh, Linh, Vương đều chẳng đã vô Hilton vài ba bận, bác không thấy sao?
GunZ
11-05-07, 18:01
Bác hiu an tâm. TL xưa nay có truyền thống đố kị nhân tài, cho nên không có chuyện bênh bác Thọ đâu.

Mấy dạng văn sĩ thiên cbn tài như Quỳnh, Linh, Vương đều chẳng đã vô Hilton vài ba bận, bác không thấy sao?

Lút lại khoe khéo :D.