Em tự thấy mình xấu giai quá

Bóng Nhựa
10-05-07, 05:46
Thưa các bác,


Em không phải nói chơi đùa cợt, ko phải khiêm tốn ra vẻ, mà là tự thấy mình xấu giai quá. Nên tủi thân.


Trong xã hội này, đẹp giai là một thế mạnh, phải cao trên 1 m 70 ( là ít ) thì đi đứng mới có thớ. Ăn mặc phải cái gì mà Roberto Cavalli hay Armani , giầy xịn Nike hay là cái gì Reebok í em cũng không thạo lắm.


Mà phải có của nữa thì gái nó mới mê. Ko nói trọc phú khoe của nhưng ăn mạc cũng phải đàng hoàng, sáng sủa, có vẻ con nhà gia giáo nếu ko nói là loại con giai có triển vọng tương lai.


Em chả có gì cả, xe cũng ko có, di động cũng không.


Làm sao bây giờ ?


À nhưng mà em có bằng tiến sĩ học ở một trường xịn bên Anh. Tuy bố me em không làm to nhưng các cụ cũng chăm chỉ hạt bột lo cho con ăn học nên người. Gái thời nay có để ý giai có trình độ tiến sĩ mà xấu giai không nhỉ ? Đạo đức thời nay để đâu hết cả rồi ?


Tóm lại câu hỏi nghiêm túc là : làm thế nào để quyến rũ gái ? Bắt đầu để yêu nhau cái đã, hợp rồi tiến đến cưới.


Em nghĩ mình có học, có trình cao, ngoan, con nhà tử tế, ko ăn chơi. Vậy em có thể có một chút hy vọng nào không trên con đường chăn gái ? Và nếu khó, thì em phải tiến theo đường hướng nào ạ ? Khắc phục điểm yếu gì ạ ?


Mong các anh giai sát gái vào chỉ đạo, và các bạn gái ( dù xấu nhưng nhiệt tình ) vào thổ lộ chút quan điểm nhân sinh và thẩm mỹ để mình nghe chút.


Vài thông tin cá nhân để các bạn biết thêm về mình, đề nghị ko phát tán lung tung.


Mình trên 30 tuổi rồi, bằng tiến sĩ điện tử trường xịn Anh Quốc, cộng bằng Bách Khoa, nói tiếng Anh thì giỏi, tiếng Pháp biết cũng tạm dùng vì đang thực tập tại trường xịn Pháp Quốc, không hút thuốc lá, không nghiện ngập, cao 1 m 68, nặng 60 kg, hình thể trung bình hay hơi xấu tùy quan điểm, hiền, hơi to mồm nhưng tốt bụng, bố mẹ tử tế cán bộ, có nhà riêng, bố mẹ mình có xe máy mấy cái. Nói chung về mặt tài chính không phải lo nếu sau này có chung sống giản dị với một bạn gái nào đó.


LẴNG TỬ


ps : đề nghị một bạn gái ở tnxm ta đây ( tạm gọi là X ) mà đã tặng mình cái hộp gì mà Chivas ... không phát biểu bất cứ ý kiến gì trong topic này nhé.
khoailang
10-05-07, 06:02
Nếu bác xấu giai thì có thể chơi với gái xấu mà.

Đôi lứa xứng đôi, hí hí
Nắng sớm
10-05-07, 06:12
Bác khoailang nói đúng. Mà em thấy dạo này TL mình bị sao ấy. Hết có gái tự kêu mình vừa xấu vừa ngẫn giờ đến bác Lạng em kêu mình xấu giai. Đến là khó hiểu.

Chắc đến kì đầu óc nó cũng hơi ngẫn ngẫn :D
Mecado
10-05-07, 07:55
Công nhận Lãng em anh PR khéo vãi lái. Nhưng công nhận anh mà là gái anh cũng chạy mẹ nó xa Lạng cho nó lành cờ. Đé,o ai tiến sĩ mà ngộ chữ kiểu này chắc tẩu hỏa nhập ma rồi. Lạng cứ ngoan, chịu khó suy nghĩ rồi lập Topic mới, bớt ăn nói ngay ngô đi đảm bảo gái theo nhiều. Nếu nghe lời anh mà vẫn không có gái theo anh sẽ giúp ! Về khoản gái mú ông Cụ còn phải gọi anh bằng sư phụ. Lạng yên tâm đê !
Mây
10-05-07, 08:11
Ăn mặc phải cái gì mà Roberto Cavalli hay Armani , giầy xịn Nike hay là cái gì Reebok í em cũng không thạo lắm.


Ngẫn thật rồi, giống cả ngẫn thật.
Bắc Thần
10-05-07, 08:27
Ăn mặc phải cái gì mà Roberto Cavalli hay Armani , giầy xịn Nike hay là cái gì Reebok í em cũng không thạo lắm.


LẴNG TỬHố hố hố ...! Đúng là đồ nhà quê!
clock
10-05-07, 08:41
Anh thấy chú Lãng 4` có nhiều ưu điểm nổi bật để đẽo gái đấy nhé. Đây này:

1. Mặt dầy (hay chai mặt thì cũng thế): Đời vẫn có câu "đẹp trai không bằng chai mặt", anh thấy câu này đặc biệt đúng với Lạng. Thử hỏi trên TL này có ai mặt dầy như Lãng 4` không? Chưa kể những vết sẹo do chính y đập chai cào vào mặt, vẫn còn đó vô khối những phát tát, những gáo nước, hoặc nhiều loại hóa chất khác nằm nham nhở trên khuôn mặt (mà hắn tự nhận) là xấu trai ấy. Vậy mà Lạng ta vẫn vui vẻ cười đùa, vẫn tin tưởng vào một tương lai đẽo gái tươi sáng phía trước. Anh tin là Lãng sẽ đạt được ý nguyện của mình, ít nhất thì cũng sẽ tìm được Thị Nở!

2. "hơi to mồm nhưng tốt bụng" (Lãng 4`): cái này anh cho là được, nói như các cụ là "tuy ngu ngu nhưng được cái hiền". Đức tính này của chú thời nay vẫn còn phát huy được nhiều tác dụng. Với bộ mặt ngây ngô của mình, chắc chắn chú sẽ thu hút được các đối tượng sau:
-Các em gái có bộ dạng giống chú, nói như bạn Gaup là "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu". Tìm đến chú tức là tìm được bến đỗ cuối cùng sau khi bị các kiểu dòng đời xô đẩy.
- Các em nhà giầu (sướng nhá!) nhưng xinh như hoa hậu xô ma li, hoặc bọn vừa được thả ra từ vũ trường New Century. Đại khái nó cần một tấm chồng (giống đực) làm bình phong để làm vừa lòng ông bà bô, hoặc để ... giải quyết nỗi buồn.


Nói chung Lãng còn có 1 số ưu điểm nữa mà anh chưa tiện nêu ra ở đây. Nhưng em ạ, hãy tin rằng đời vẫn rộng cửa với chú. Cố gắng lên, anh rất tin ở chú.
Huyền Trang
10-05-07, 09:00
Chị thấy đây là một đề tài hay. Đề nghị 4c vào ủng hộ em nó cái.

Mặc định là Bóng Nhựa cực xấu giai và không đáng yêu. Vậy cần phải làm thế nào?
Tê tê say say
10-05-07, 09:09
Mình trên 30 tuổi rồi, bằng tiến sĩ điện tử trường xịn Anh Quốc, cộng bằng Bách Khoa, nói tiếng Anh thì giỏi, tiếng Pháp biết cũng tạm dùng vì đang thực tập tại trường xịn Pháp Quốc, không hút thuốc lá, không nghiện ngập, cao 1 m 68, nặng 60 kg, trung bình khá hay hơi xấu tùy quan điểm, hiền, hơi to mồm nhưng tốt bụng, bố mẹ tử tế cán bộ, có nhà riêng, bố mẹ mình có xe máy mấy cái. Nói chung về mặt tài chính không phải lo nếu sau này có chung sống giản dị.
Bác nên thêm đoạn: "Ưa sự thật, ghét zả zối, yêu màu tím..." cho nó đúng chứ?
THNA
10-05-07, 10:11
Đăng kí nick mấy hôm nay rồi ngồi chờ chú Bóng Nhựa bên Dịch thuật http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4939 nhưng có lẽ chú ngượng nên lảng đi. Tưởng chú này học cái gì xã hội nhân văn thì còn thông cảm chứ hóa ra cũng là dân tự nhiên, lại điện tử nữa, thì thấy thất vọng quá. Thế nào mà chú cũng tốt nghiệp ở bên Anh được nhỉ?
Mây
10-05-07, 10:53
Nếu mà không định tu dưỡng tâm hồn để trở thành người tinh tế thì giải pháp trước mắt cho Lạng là đi phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thành giai ngon hay gái ngon thì tùy Lạng chọn.
gió
10-05-07, 11:39
Lên đến tiến sĩ rồi thì phải phát huy trí tưởng tượng chứ bác Lãng. Trước tiên bác nên tham khảo 8 nguyên tắc của ông Cụ, sau đó dùng cái đầu tiến sĩ của bác để nghĩ cách hành động theo một nguyên tắc nào đó.

Em random trúng cái nguyên tắc đánh vào lòng thương của gái gì đó chẳng hạn, kịch bản thế này nhá: đang đi đường mà gặp em nào vừa miệng thì đầu tiên là bác chặn xe nó lại rồi tát cho phát.

Đợi em tí em đi khách cái đã.
NNH
10-05-07, 12:14
Background của Lạng như thế là tạm ổn rồi. Thể hình hơi nhỏ, nhưng tập thể thao cho to thêm tý là ổn. Mặt xấu quan trọng đe'o gì mà trăn trở?
Nhưng trong cái CV của Lạng thiếu 1 điểm khá quan trọng mà gái sẽ khá quan tâm, đó là Khả năng tình dục?
gió
10-05-07, 12:52
Tay tát mồm bác bù lu bù loa đại loại là anh tưởng em đã chết cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày rồi, chính mắt anh đã nhìn thấy em rơi xuống dòng sông/cái giếng/cái vực đó. Ngừn đấy năm anh đau khổ nhớ thương em, hóa ra em còn sống mà không liên lạc với anh vân vân và vân vân… Nếu lúc đó bác vẫn chưa bị công an bắt thì có thể tát cho nó thêm phát nữa cho cân.

Sau đó tất nhiên cả bác cả nó sẽ bị đưa vào đồn, bác sẽ bị tạm giam, bị yêu cầu bồi thường gì đó đé o quan trọng, quan trọng là từ đó bác và nó sẽ bắt buộc phải có liên hệ với nhau để bác bồi thường. Lúc đó bác bắt đầu kể vể một mối tình với một cô giống hệt nó, nhưng đã bị cái chết làm dang dở cách cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày, rằng mười năm mười một tháng mười hai ngày qua bác đã đau khổ như thế nào, rằng nếu không vì trách nhiệm với bọn trẻ đánh giày tội nghiệp mà bác đang dạy học buổi tối thì bác đã đi theo nàng rồi. Rằng cô ngưởi yêu đó xinh dã man, tinh tế dã man, đại loại là giống hệt cái đứa vừa ăn tát đang ngồi trước mặt bác í. Rằng bác đã bị choáng vì sau mười năm mười một tháng mười hai ngày đau khổ lại thấy người yêu cũ còn xinh đẹp hơn bội phần đang đi trên con đường kỉ niệm (bác nhớ kiểm tra quy hoạch xem cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày có con đường đó không, nếu không thì bỏ qua)… Đại loại là cứ thế mà diễn.

Các bác bảo gái nghe thế có thương không? Thương quá đi chứ lị, người đâu mà chung tình thế, mười năm mười một tháng mười hai ngày chứ có phải ít đé o đâu. Chẳng nên trách một con người như thế, công nhận anh ấy phải rất nam tính mới dám tát mình nhá. Đấy, đàn ông phải thế chứ đé o ai nhũn như mấy thằng đang cưa mình. Mà anh ấy lại còn khen mình xinh nữa chứ híhí...

Vụ này em nghĩ chắc ổn Lãng ạ.
dang_ky
10-05-07, 12:58
Chiêu anh Gió công nhận hay
Una
10-05-07, 13:33
Ôi, bác ơi,

Em cũng tự thấy mình rất xấu gái, lại còn ngẫn nữa. Em còn khổ hơn bác nhiều! Giai thì cần gì đẹp, nhưng gái thì đặc biệt cần phải xinh! :(

Hè này em sang Pháp chơi đấy! Có quả mỹ phẩm nào xịn xịn em quyết vác về cải tạo tình hình một tẹo, hi hi :D
Bóng Nhựa
10-05-07, 13:57
Công nhận Lãng em anh PR khéo vãi lái. Nhưng công nhận anh mà là gái anh cũng chạy mẹ nó xa Lạng cho nó lành cờ. Đé,o ai tiến sĩ mà ngộ chữ kiểu này chắc tẩu hỏa nhập ma rồi. Lạng cứ ngoan, chịu khó suy nghĩ rồi lập Topic mới, bớt ăn nói ngay ngô đi đảm bảo gái theo nhiều. Nếu nghe lời anh mà vẫn không có gái theo anh sẽ giúp ! Về khoản gái mú ông Cụ còn phải gọi anh bằng sư phụ. Lạng yên tâm đê !


Mecado bảo mình ngộ chữ chỗ nào ? Chẳng nhẽ kể ra những đặc tính như trên là ngộ chữ ? Theo mình, ngộ chữ là dùng từ ( ví dụ 1 từ gì khó khăn, hiếm ) để tỏ ra mình cũng biết nó nhưng thật ra ko biét gì hết
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:00
Hố hố hố ...! Đúng là đồ nhà quê!


Đề nghị Bắc Thần ko khinh bỉ dân Anh Quốc với những tên tuổi trong làng mốt Mỹ nhé ! Những Hugo Boss, Victoria Secret ( cho gái ), Calvin Klein ... thì đã là cái gì hả ?


Bây giờ bạn kể vài cái tên giầy xịn Mỹ ra xem sao xem có nhà quê không nào ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:03
Anh thấy chú Lãng 4` có nhiều ưu điểm nổi bật để đẽo gái đấy nhé. Đây này:

1. Mặt dầy (hay chai mặt thì cũng thế): Đời vẫn có câu "đẹp trai không bằng chai mặt", anh thấy câu này đặc biệt đúng với Lạng. Thử hỏi trên TL này có ai mặt dầy như Lãng 4` không? Chưa kể những vết sẹo do chính y đập chai cào vào mặt, vẫn còn đó vô khối những phát tát, những gáo nước, hoặc nhiều loại hóa chất khác nằm nham nhở trên khuôn mặt (mà hắn tự nhận) là xấu trai ấy. Vậy mà Lạng ta vẫn vui vẻ cười đùa, vẫn tin tưởng vào một tương lai đẽo gái tươi sáng phía trước. Anh tin là Lãng sẽ đạt được ý nguyện của mình, ít nhất thì cũng sẽ tìm được Thị Nở!

2. "hơi to mồm nhưng tốt bụng" (Lãng 4`): cái này anh cho là được, nói như các cụ là "tuy ngu ngu nhưng được cái hiền". Đức tính này của chú thời nay vẫn còn phát huy được nhiều tác dụng. Với bộ mặt ngây ngô của mình, chắc chắn chú sẽ thu hút được các đối tượng sau:
-Các em gái có bộ dạng giống chú, nói như bạn Gaup là "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu". Tìm đến chú tức là tìm được bến đỗ cuối cùng sau khi bị các kiểu dòng đời xô đẩy.

- Các em nhà giầu (sướng nhá!) nhưng xinh như hoa hậu xô ma li, hoặc bọn vừa được thả ra từ vũ trường New Century. Đại khái nó cần một tấm chồng (giống đực) làm bình phong để làm vừa lòng ông bà bô, hoặc để ... giải quyết nỗi buồn.


Nói chung Lãng còn có 1 số ưu điểm nữa mà anh chưa tiện nêu ra ở đây. Nhưng em ạ, hãy tin rằng đời vẫn rộng cửa với chú. Cố gắng lên, anh rất tin ở chú.Clock sai rồi, hoa hậu Somali hay của nó đấy, có lẽ clock định nói dân mọi đen Somali phải không ? Lần sau clock đừng có ý tứ thế nữa


Mình con nhà tử tế, ko biết có hợp bọn chơi ở New Century ko ? Toàn bọn trọc phú thôi, hình như ko có học thì phải
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:06
Lên đến tiến sĩ rồi thì phải phát huy trí tưởng tượng chứ bác Lãng. Trước tiên bác nên tham khảo 8 nguyên tắc của ông Cụ, sau đó dùng cái đầu tiến sĩ của bác để nghĩ cách hành động theo một nguyên tắc nào đó.

Em random trúng cái nguyên tắc đánh vào lòng thương của gái gì đó chẳng hạn, kịch bản thế này nhá: đang đi đường mà gặp em nào vừa miệng thì đầu tiên là bác chặn xe nó lại rồi tát cho phát.

Đợi em tí em đi khách cái đã.


Về đẽo gái thì mình cũng đã viết 6 NGUYÊN TẮC ĐẼO GÁI MẠNG rồi mà, trình độ cao hơn 8 cái cũ rích kia


Các bạn admin ở tnxm này chả khen lấy khen để 6 cái nguyen tắc đó là gì ? Còn bọn gái khác thì phẫn uất lắm nhưng có làm gì được mình đâu ? Vì mình viết đúng quá, sâu sắc quá !!!


Bạn gió tham khảo lại đi
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:08
Đăng kí nick mấy hôm nay rồi ngồi chờ chú Bóng Nhựa bên Dịch thuật http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4939 nhưng có lẽ chú ngượng nên lảng đi. Tưởng chú này học cái gì xã hội nhân văn thì còn thông cảm chứ hóa ra cũng là dân tự nhiên, lại điện tử nữa, thì thấy thất vọng quá. Thế nào mà chú cũng tốt nghiệp ở bên Anh được nhỉ?


Tiến sĩ Anh Quốc cũng đáng nể chứ. Nhưng bạn phải chăm mới được.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:12
Background của Lạng như thế là tạm ổn rồi. Thể hình hơi nhỏ, nhưng tập thể thao cho to thêm tý là ổn. Mặt xấu quan trọng đe'o gì mà trăn trở?
Nhưng trong cái CV của Lạng thiếu 1 điểm khá quan trọng mà gái sẽ khá quan tâm, đó là Khả năng tình dục?


Thể hình ko nhỏ mà cân đối, chiều cao trung bình giai VN cũng như tớ là cùng

Tình dục thì mình mới tò tí te 1 lần thôi, người yêu cũ í mà, cũng hơi vội vì lúc ấy mê man đi rồi nồng cháy quá mà. Nhưng mình nghĩ tình dục ko khó, phim ảnh đồi trụy rất nhiều ko nên sa đà mấy thứ văn hóa í, rồi học làm tình khi có người yêu hẵng hay, lúc nào chả được, mình còn để tâm cho việc học tập cái đã.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:16
Ôi, bác ơi,

Em cũng tự thấy mình rất xấu gái, lại còn ngẫn nữa. Em còn khổ hơn bác nhiều! Giai thì cần gì đẹp, nhưng gái thì đặc biệt cần phải xinh! :(

Hè này em sang Pháp chơi đấy! Có quả mỹ phẩm nào xịn xịn em quyết vác về cải tạo tình hình một tẹo, hi hi :D


Đúng : gái thì phải xinh !!!

Mỹ phẩm xịn đắt lắm. Pháp là nơi quê hương mỹ phẩm mà.

Una có nhiều tiền ko ? Thích kiểu mỹ phẩm gì ?

Una sang tháng mấy ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:23
Nếu bác xấu giai thì có thể chơi với gái xấu mà.

Đôi lứa xứng đôi, hí hí


Gái nào xấu hả bạn khoai lang ?


Nhưng bạn gái xấu kia có xe máy không ? di động không ? Vì dù gì thì gì, tương lai cũng phải có cái mà ăn, mà di chuyển, mà gọi liên lạc chứ !

Thế gian được vợ hỏng chồng, 1 ngừoi nghèo là đủ rồi.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:26
Ngẫn thật rồi, giống cả ngẫn thật.


Bạn Mây nghe nói thạo về nước hoa mỹ phẩm túi xách ( bạn hay viết ở Chị em phụ nữ, tớ theo dõi suốt ), vậy nói qua vài cái tên danh giá mốt quần áo mà giai thời nay sành điệu phải mặc hay không ? Chứ cứ phê phán cả ngẫn vô tội vạ như trên ai chả nói được.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:30
Bác nên thêm đoạn: "Ưa sự thật, ghét zả zối, yêu màu tím..." cho nó đúng chứ?


Không đúng đâu. Mình ko ưa mầu tím lắm

Mình thích trắng, nó trong sáng thiên thần. con gái da trắng thì tuyệt vời.
Elise
10-05-07, 14:31
Đã xấu thì chỉ có nước online tán gái mạng thôi. Mặt tiền có lộ đ. đâu. Cứ như chú đang làm mà phát huy là ổn.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:39
Đã xấu thì chỉ có nước online tán gái mạng thôi. Mặt tiền có lộ đ. đâu. Cứ như chú đang làm mà phát huy là ổn.


Chi Elise cho em hỏi kinh nghiệm, tán ừ thì tán, nhưng nói sao với bọn nó đây ? Để cho chúng nó biết trình mình cao ?

rồi đến khi gặp mặt thật làm sao để tránh khỏi nỗi tủi thân ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:53
Chị thấy đây là một đề tài hay. Đề nghị 4c vào ủng hộ em nó cái.

Mặc định là Bóng Nhựa cực xấu giai và không đáng yêu. Vậy cần phải làm thế nào?


Chị Trang cho ý kiến riêng đi. Chị từng viết 36 kế đẽo giai mà.

Em cũng ko cực xấu đâu, hơi xấu giai tí thôi.
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:55
Nếu mà không định tu dưỡng tâm hồn để trở thành người tinh tế thì giải pháp trước mắt cho Lạng là đi phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thành giai ngon hay gái ngon thì tùy Lạng chọn.


Theo mình nghĩ, tu dưỡng tâm hồn ko giúp trở thành người tinh tế được


Cũng như luyện mấy cũng ko thành người thông minh được


Phỏng ạ ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 14:58
Tay tát mồm bác bù lu bù loa đại loại là anh tưởng em đã chết cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày rồi, chính mắt anh đã nhìn thấy em rơi xuống dòng sông/cái giếng/cái vực đó. Ngừn đấy năm anh đau khổ nhớ thương em, hóa ra em còn sống mà không liên lạc với anh vân vân và vân vân… Nếu lúc đó bác vẫn chưa bị công an bắt thì có thể tát cho nó thêm phát nữa cho cân.

Sau đó tất nhiên cả bác cả nó sẽ bị đưa vào đồn, bác sẽ bị tạm giam, bị yêu cầu bồi thường gì đó đé o quan trọng, quan trọng là từ đó bác và nó sẽ bắt buộc phải có liên hệ với nhau để bác bồi thường. Lúc đó bác bắt đầu kể vể một mối tình với một cô giống hệt nó, nhưng đã bị cái chết làm dang dở cách cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày, rằng mười năm mười một tháng mười hai ngày qua bác đã đau khổ như thế nào, rằng nếu không vì trách nhiệm với bọn trẻ đánh giày tội nghiệp mà bác đang dạy học buổi tối thì bác đã đi theo nàng rồi. Rằng cô ngưởi yêu đó xinh dã man, tinh tế dã man, đại loại là giống hệt cái đứa vừa ăn tát đang ngồi trước mặt bác í. Rằng bác đã bị choáng vì sau mười năm mười một tháng mười hai ngày đau khổ lại thấy người yêu cũ còn xinh đẹp hơn bội phần đang đi trên con đường kỉ niệm (bác nhớ kiểm tra quy hoạch xem cách đây mười năm mười một tháng mười hai ngày có con đường đó không, nếu không thì bỏ qua)… Đại loại là cứ thế mà diễn.

Các bác bảo gái nghe thế có thương không? Thương quá đi chứ lị, người đâu mà chung tình thế, mười năm mười một tháng mười hai ngày chứ có phải ít đé o đâu. Chẳng nên trách một con người như thế, công nhận anh ấy phải rất nam tính mới dám tát mình nhá. Đấy, đàn ông phải thế chứ đé o ai nhũn như mấy thằng đang cưa mình. Mà anh ấy lại còn khen mình xinh nữa chứ híhí...

Vụ này em nghĩ chắc ổn Lãng ạ.

Cho anh hỏi cái :


Về mặt pháp lý, tát người khơi khơi ngoài đường thế thì công an nó có phạt thêm cái gì ko ? Hay bắt vào giam mấy ngày chẳng hạn ?

Tức là ngoài chiện bồi thường cho gái kia có phải thêm khoản nào ( tiền, thời gian , thủ tục ) ko ?
NNH
10-05-07, 15:04
Đánh giá sơ bộ thang điểm cho bác Lạng phát.
- Học hành rỏi rang: 9
- Gốc gác: 9
- Hiểu biết xã hội: 8
- Hiền dễ thương:10 (cái này gái thích hơn những thằng gai góc ăn thua)
- Thể hình: 7 (60kg là hơi gầy, cứ xem thể hình mấy thằng cầu thủ bóng đá, mặt xấu như ma mà toàn có bồ người mẫu xem, nếu cao 168 thường nặng 65-70kg)
- Khả năng tình zục: 6 (ít thử thách, biểu hiện khá mờ nhạt, súng ống ko thấy nói tới, chắc nhỏ)
- Xiền: 6 (hiện tại, chứ tương lai thì chưa biết).

Average 7.85 --> loại khá, lo gì? Cộng thêm 6 nguyên tắc kia nữa, chắc L4 có thể cưa được những em cỡ Una đổ lên. Nhưng ngược lại, những em như Catyen thì lại cười khẩy ko khoái gu L4.
Chatmate
10-05-07, 15:17
Gái nào xấu hả bạn khoai lang ?


Nhưng bạn gái xấu kia có xe máy không ? di động không ? Vì dù gì thì gì, tương lai cũng phải có cái mà ăn, mà di chuyển, mà gọi liên lạc chứ !

Thế gian được vợ hỏng chồng, 1 ngừoi nghèo là đủ rồi.

Xúc tiến em Una chứ còn đi tìm x đâu nữa :smackass: :smackass: :smackass:
Big Horn
10-05-07, 15:31
Lạng lưu ý, anh mới thấy ty Jin tay cắp rổ rau muống đi ra đi vào có vẻ khẩn trương lắm đấy.

take care
nhaquemietvuon
10-05-07, 18:02
Theo mình nghĩ, tu dưỡng tâm hồn ko giúp trở thành người tinh tế được

Tinh tế có nghĩa là nhận ra ngay cái quote trên kia là rất tinh tế. Chứ không phải là bộp ngay lấy cái thông minh ra mà bửa lại đâu bác em.

Đọc nhiều mấy cũng không trở nên thông minh hơn được, cái này đúng. Giỏi lắm cũng chỉ có thể trở nên uyên bác hơn mà thôi. Nhưng tu dưỡng tâm hồn để trở nên tinh tế hơn lại là chuyện khả dĩ đấy.

Đúng ra chỉ có một cách để trở nên nhạy cảm tinh tế, đó là tiếp xúc nhiều với đàn bà con gái, học lấy cái bản tính tự nhiên đó của họ. Có một số người sinh ra từ bé đã rất giống con gái, lại được cho ăn mặc như con gái, cắt tóc kiểu con gái, chơi với toàn con gái, thì dần dần lớn lên họ sẽ có khuynh hướng thích học, và học rất giỏi các môn Văn chương xã hội, suy nghĩ tình cảm tinh tế dịu dàng như con gái vậy. Trường hợp này nếu đến tuổi dậy thì không kịp chuyển sang học Toán và các môn tự nhiên, tu dưỡng rèn luyện trở lại cho giống con trai, thì rất có khả năng sẽ trở nên yếu đuối bạc nhược, ủy mị như phụ nữ vậy.

Tuy nhiên, nếu như bác em không muốn trở thành một thứ Giả Bảo Ngọc như thế, bác em có thể học hỏi gián tiếp qua sách vở, văn chương, phim ảnh..., hiệu quả nhất là những tựa sách mà gái thích ấy. Cái lợi khi đọc sách truyện là khi đó, chúng ta tuy trực tiếp chứng kiến những vui buồn tiếc giận của các nhân vật y như trong bối cảnh của cuộc đời thật, nhưng chúng ta lại có thể đóng vai một "người thứ ba", một "observer" vô hình, để quan sát và rút kinh nghiệm. Điều này là cực kỳ quan trọng vì nó giúp chúng ta hoàn toàn tránh được việc bị đầu độc bởi các tình cảm tiêu cực (như tức giận, nóng nảy,v.v...) khi chúng ta phải đối mặt với hoàn cảnh đó trong cuộc đời thật. Chính vì vậy mà sách truyện phim ảnh tâm lý tình cảm (những thứ mà phụ nữ rất thích) chính là một phương tiện rất tốt để bác em tu dưỡng khả năng đọc hiểu tình cảm của người khác, rồi từ đó mà có thể trở nên nhạy cảm khéo léo hơn, nói như cô Mây, thì nghĩa là 'tinh tế" hơn vậy.

Dĩ nhiên sách vở dù sao cũng chỉ là sách vở, giá trị của nó còn tùy thuộc rất lớn vào việc tác giả là ai, vốn sống phong phú như thế nào nữa.
changvam
10-05-07, 18:08
Thưa các bác,


Em không phải nói chơi đùa cợt, ko phải khiêm tốn ra vẻ, mà là tự thấy mình xấu giai quá. Nên tủi thân.


Trong xã hội này, đẹp giai là một thế mạnh, phải cao trên 1 m 70 ( là ít ) thì đi đứng mới có thớ. Ăn mặc phải cái gì mà Roberto Cavalli hay Armani , giầy xịn Nike hay là cái gì Reebok í em cũng không thạo lắm.


Mà phải có của nữa thì gái nó mới mê. Ko nói trọc phú khoe của nhưng ăn mạc cũng phải đàng hoàng, sáng sủa, có vẻ con nhà gia giáo nếu ko nói là loại con giai có triển vọng tương lai.


Em chả có gì cả, xe cũng ko có, di động cũng không.
Làm sao bây giờ ?


À nhưng mà em có bằng tiến sĩ học ở một trường xịn bên Anh. Tuy bố me em không làm to nhưng các cụ cũng chăm chỉ hạt bột lo cho con ăn học nên người. Gái thời nay có để ý giai có trình độ tiến sĩ mà xấu giai không nhỉ ? Đạo đức thời nay để đâu hết cả rồi ?


Tóm lại câu hỏi nghiêm túc là : làm thế nào để quyến rũ gái ? Bắt đầu để yêu nhau cái đã, hợp rồi tiến đến cưới.


Em nghĩ mình có học, có trình cao, ngoan, con nhà tử tế, ko ăn chơi. Vậy em có thể có một chút hy vọng nào không trên con đường chăn gái ? Và nếu khó, thì em phải tiến theo đường hướng nào ạ ? Khắc phục điểm yếu gì ạ ?


Mong các anh giai sát gái vào chỉ đạo, và các bạn gái ( dù xấu nhưng nhiệt tình ) vào thổ lộ chút quan điểm nhân sinh và thẩm mỹ để mình nghe chút.


Vài thông tin cá nhân để các bạn biết thêm về mình, đề nghị ko phát tán lung tung.


Mình trên 30 tuổi rồi, bằng tiến sĩ điện tử trường xịn Anh Quốc, cộng bằng Bách Khoa, nói tiếng Anh thì giỏi, tiếng Pháp biết cũng tạm dùng vì đang thực tập tại trường xịn Pháp Quốc, không hút thuốc lá, không nghiện ngập, cao 1 m 68, nặng 60 kg, hình thể trung bình hay hơi xấu tùy quan điểm, hiền, hơi to mồm nhưng tốt bụng, bố mẹ tử tế cán bộ, có nhà riêng, bố mẹ mình có xe máy mấy cái. Nói chung về mặt tài chính không phải lo nếu sau này có chung sống giản dị với một bạn gái nào đó.


LẴNG TỬps : đề nghị một bạn gái ở tnxm ta đây ( tạm gọi là X ) mà đã tặng mình cái hộp gì mà Chivas ... không phát biểu bất cứ ý kiến gì trong topic này nhé.


Qua những bài của bác em nghĩ gái nó xa bác là vì cái xấu của bác nó cộng hưởng mẹ nó với cái tật hay chữ của bác (hay chữ là hay khoe chữ ấy, khoe chữ là không hiểu vẫn chiến...như thường ấy) làm thành sóng đứng chặn mẹ nó họng gái lại trước họng bác rồi, bác xem mà điều chỉnh.
À mà bác về điện tử gì vậy? lạ thật đấy !
Salut
10-05-07, 19:15
Tại Thăng long đàn
Hữu Lạng tư lãng tử
tam thập niên nhi tử
hình dung rất ư ử
đăng đàn tuyển fu nhân

Viễn fương xú nhân lai
Hiệu Una tai dài
Kinh sử đang dùi mài
Cũng đăng đàn fu tuyển

xú nam cùng xú nữ
...

Mời bác HMT tiếp...
dpt
10-05-07, 19:36
Đúng là mạng, mk. Phò phạch như LT mà cũng là tiến sĩ ở Anh?
khoailang
10-05-07, 19:52
Em đồ rằng bác Lãng "tình trong như đã mặt ngoài còn e" với Una nên cố tình bày ra cái nầy để thăm dò ý nàng.

Đây này :4: :4: :4:

[QUOTE=Bóng Nhựa]
Mong các bạn gái ( dù xấu nhưng nhiệt tình ) vào thổ lộ chút quan điểm nhân sinh và thẩm mỹ để mình nghe chút.
QUOTE]
Salut
10-05-07, 19:58
Theo mật tin, Una sắp sửa sang Paris. Em đề nghị tất cả Tlers quyên tiền giúp đỡ chàng TS nghèo, nhưng hiếu học này, để chàng có thể mời nàng một bữa tối tại một nhà hàng thơ mộng nào đó, tại Kinh đô Ánh sáng.

Mặc dù việc quyên tiền là bị cấm ở TL, nhưng em xin TƯ xuê xoa cho lần này. Cứu một cuộc tình hơn xây bẩy nóc fù đồ.
Una
10-05-07, 21:16
Hì, đông vui quá! Để xem nào, em cũng đang định lập quả topic cạnh tranh "Em tự thấy mình xấu và ngẫn quá" để trút bầu tâm sự của gái già, ngẫn, xấu và còn đi du học nữa, ặc ặc. Cứ thể theo các tiêu chí của các bác trai thì nói chung là em hết cơ hội dzồi, từ ngày vào TNXM, bị nhắc nhở như thế, em các bác buồn hết cả người. Vẫn biết sự đời cay đắng, nhưng không ngờ đời em nó éo le thế. Ai đời tạo hóa khéo sắp xếp lại tập hợp của tất cả những thứ tồi tệ nhất trong con người em chứ. Đau quá :(

Xem thực tế bác Lạng đây thì tương lai bác tươi sáng lắm. Mà bác em chắc giả vờ thế thôi, chứ giai như thế các em chả theo hàng đàn, gái ham tài, trai ham sắc mà bác em. Nên có thể nói rằng tình cảnh của em hiện bi đát và hopeless hơn bác nhiều. Bác cứ tự tin, vênh mặt lên nhìn đời bằng nửa con mắt hộ em. Đảm bảo các em chân dài chạy theo, bác đuổi đi không hết! :D
Una
10-05-07, 21:23
Theo mật tin, Una sắp sửa sang Paris. Em đề nghị tất cả Tlers quyên tiền giúp đỡ chàng TS nghèo, nhưng hiếu học này, để chàng có thể mời nàng một bữa tối tại một nhà hàng thơ mộng nào đó, tại Kinh đô Ánh sáng.

Mặc dù việc quyên tiền là bị cấm ở TL, nhưng em xin TƯ xuê xoa cho lần này. Cứu một cuộc tình hơn xây bẩy nóc fù đồ.

Thực ra tự sâu thẳm trái tim em, em biết là em không xứng với bác Lạng, và sẽ không bao giờ xứng cả, trai tài phải đi với gái sắc, em lại không có sắc đẹp, hic hic :(

Bác Lut nên nhớ giai VN mình (bất kể mọi hình thức) chỉ quan tâm tới gái đẹp thôi. Bác Lạng cũng đã tái khẳng định ở trên rồi "gái là phải xinh", lại thêm ba quả chấm than nữa, như thế này này !!! ;)

Nên em tự biết thân biết phận bị loại từ vòng gửi xe. Xin phép bác Lut và các bác, em lập kế hoạch khác ạ :D
Gaup
10-05-07, 21:26
Thế này thì gọi là quá môn đăng hộ đối rồi. Giờ các bác chia phe bên nhà trai bên nhà gái. Em sẽ làm ông bác bên nhà gái.

Động phòng đê anh em ơi.
Una
10-05-07, 21:26
Mà chính ra bác Lạng chỉ nên lập tô bích khi bác "tự thấy mình không có tài" thôi, sắc đẹp quan trọng quái gì với con trai đâu bác :D

Nên em chính thức đề nghị bác nhường lại tô bích này cho em và ra đi (cùng một em chân dài) trong danh dự :D, để em nhờ TZV đổi tên thành "Em tự thấy mình xấu gái quá", như thế nó relevant hơn, bác nhờ! ;)
Gaup
10-05-07, 21:33
Nên em chính thức đề nghị bác nhường lại tô bích này cho em ra đi trong danh dự :D, để em nhờ TZV đổi tên thành "Em tự thấy mình xấu gái quá", như thế nó relevant hơn, bác nhờ! ;)

Em hỏi các bác cái là gái xấu ra đi trong danh dự nghe có mâu thuẫn không ạ? Trước đến giờ em toàn nghĩ xấu thì làm gì có danh dự. Giờ thấy em Una nói thế này em lại phải mất công tự hỏi.

Em Una có thể nói em ra đi trong duyên dáng - duyên dáng thì anh tin là có chứ danh dự thì e hèm.
Big Horn
10-05-07, 21:49
Lạng ơi, anh là vai trên chú, quả này anh tình nguyện tác hôn cho hai cô cậu nhé. Chính ra có một đám cưới online trên Thờ Lờ cũng vui đáo để đấy chứ nhể?
Big Horn
10-05-07, 21:55
undefined
MNên em chính thức đề nghị bác nhường lại tô bích này cho em và ra đi (cùng một em chân dài) trong danh dự :D, để em nhờ TZV đổi tên thành "Em tự thấy mình xấu gái quá", như thế nó relevant hơn, bác nhờ! ;)

Ú nà, anh nghĩ em chẳng cần phải thiếu tự tin đến thế. Ngày trước bạn gái cũ của anh cũng hay tủi thân lắm, nhưng anh bẩu: - Hàm răng em tuy có hơi tranh nhau làm tổ trưởng và tung tăng đi trước tẹo, nhưng không sao. Khi nào cười em cười nụ cho anh. Mùa đông thì quàng thêm cái khăn len hồng, mỗi khi nhỏen cười lại e thẹn cúi đầu là duyên chán. Ấy vậy mà sau này cũng ối anh theo tán tỉnh đấy.
freefish
10-05-07, 21:56
Thật ra cái câu "Em tự thấy mình xấu trai quá" không phải là lời nhắn nhủ đến năm châu thiên hạ, mà chỉ là tiếng con trâu chiều gọi bạn của Lạng mà thôi. "Una ơi, anh cũng ngẫn và xấu, như em!".

Lạng và Una đều đáng yêu, anh ném đá luôn luôn nhưng quý mới ném. Hai đứa này giống nhau ở độ ngẫn vô thường. Bọn sư tốn cơm, tốn rau răm, mỏi miệng tụng kinh suốt một đời cũng chỉ vì muốn đạt đến cái đẳng cấp ngẫn vô thường ấy thôi.

Đôi lứa xứng đôi, chúc hai đứa hạnh phúc bên nhau.
Una
10-05-07, 21:57
Em hỏi các bác cái là gái xấu ra đi trong danh dự nghe có mâu thuẫn không ạ? Trước đến giờ em toàn nghĩ xấu thì làm gì có danh dự. Giờ thấy em Una nói thế này em lại phải mất công tự hỏi.

Em Una có thể nói em ra đi trong duyên dáng - duyên dáng thì anh tin là có chứ danh dự thì e hèm.

Khiếp,

Bác Gấu quá đáng lắm nhé! Bác vừa xuyên tạc ý của em, vừa cố tình dìm em xuống bùn đen :(

Chả nhẽ đến danh dự cũng không có thì thử hỏi em còn cái gì nữa ạ? Bác ác vừa vừa thôi chứ, hu hu
Nắng sớm
10-05-07, 22:34
Khiếp,

Bác Gấu quá đáng lắm nhé! Bác vừa xuyên tạc ý của em, vừa cố tình dìm em xuống bùn đen :(

Chả nhẽ đến danh dự cũng không có thì thử hỏi em còn cái gì nữa ạ? Bác ác vừa vừa thôi chứ, hu hu


Una em yêu vẫn còn một khoảng trống mênh mông không ai lấp mà. Cứ yên tâm đi em, nước chảy chỗ trũng. Kiểu gì thì cũng có nước về làng.

Hị hị hị

Đề nghị bác Lạng động phòng sớm. Anh em đứng cổ vũ.

:D
Salut
10-05-07, 22:36
Hôm qua còn buôn chuyện
điện thoại tới 2 giờ
hôm nay đã hững hờ
để em đi theo Lạng

(xaNude viết thuê giùm Una gửi John)
Nắng sớm
10-05-07, 22:38
Thế thì em mới không phải đứng trước hai lựa chọn: To eat or not to eat.

Bác xa nút em vô tư ác :D

Mà không biết có phải vô tư không hay có í gì với mình đây :4:

Kể ra được giai tặng thơ thì cũng ghê răng :(
Salut
10-05-07, 22:44
Thế thì em mới không phải đứng trước hai lựa chọn: To eat or not to eat.

Bác xa nút em vô tư ác :D

Mà không biết có phải vô tư không hay có í gì với mình đây :4:

Kể ra được giai tặng thơ thì cũng ghê răng :(
Lời đề nghị khiếm nhã. :D
freefish
10-05-07, 22:45
Đùa thế thôi chứ Lạng cẩn thận kẻo Una lại là một sản phẩm của anh thì khốn.
Nắng sớm
10-05-07, 22:47
Fish từ ngày suýt lừa được mình tinh tướng vẫn tinh tướng.

Nói cho bác Lạng mừng mà động phòng cho nó ngon, Una là bạn gái của vợ của bạn của em. Quen nhau cả nên em mới đả kích không nương tay thế.

Tuy là bạn, nhưng chưa gặp nhau ngoài đời bao giờ :D

Hí hí hí
Salut
10-05-07, 22:50
Anh nghĩ đây như một hình thức bán hàng đa cấp, trong đó những thành viên tham gia lừa lẫn nhau... :) rắc rối quá.

Đề nghị em Ú bốt pix lên chứng minh.
Una
10-05-07, 22:55
Em đã nói là em xấu và ngẫn không xứng đáng với các bác trên này cơ mà. Em tròn thật, nhưng có phải quả bóng đâu mà các bác cứ đá qua đá lại thế? Để yên em lập kế hoạch target một anh non-TNXMer nào :D
Salut
10-05-07, 23:01
Fish từ ngày suýt lừa được mình tinh tướng vẫn tinh tướng.Cá là gái xịn chăm chăm đấy. Ngon lắm, mỗi tội hơi hoang tưởng, nên em không dám dây...
Una
10-05-07, 23:11
Đùa thế thôi chứ Lạng cẩn thận kẻo Una lại là một sản phẩm của anh thì khốn.

:D

Bác Phít hôm nay đùa vui nhở? Mọi ngày mắng em ghê lắm cơ mà, hi hi.

(phải giả vờ thế này mới đánh lừa được các bác trên này chứ, hê hê)
Bóng Nhựa
10-05-07, 23:28
Bạn Una ko trả lời mình à ?

Sang tháng mấy ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 23:29
Cá là gái xịn chăm chăm đấy. Ngon lắm, mỗi tội hơi hoang tưởng, nên em không dám dây...


Cá là gái à ? Sao Lut biết ? Mà hoang tưởng gì thế hả Lut ?Anh rất thích Cá nhé
dpt
10-05-07, 23:30
Thực ra cả trai lẫn gái, xấu đẹp cũng là tương đôi. Mình đọc và thấy yêu bạn Una, bạn không phải buồn. Nếu Lạng mà không chấp nhận bạn thì để mình :65:
Una
10-05-07, 23:32
Nên em chính thức đề nghị bác nhường lại tô bích này cho em và ra đi (cùng một em chân dài) trong danh dự :D, để em nhờ TZV đổi tên thành "Em tự thấy mình xấu gái quá", như thế nó relevant hơn, bác nhờ! ;)

Tháng 7, bác em ạ :D

Bác em cũng chưa trả lời em nhé ;)
Bóng Nhựa
10-05-07, 23:33
Đùa thế thôi chứ Lạng cẩn thận kẻo Una lại là một sản phẩm của anh thì khốn.


Mình chiên môn bị lừa nên quen rồiMà mình ko hiểu sao CÁ bịa ra nick khác giống để làm gì thế ?
Bóng Nhựa
10-05-07, 23:34
Tháng 7, bác em ạ :D

Bác em cũng chưa trả lời em nhé ;)


trả lời gì ?
Una
10-05-07, 23:36
Bác nhường lại tô bích này cho em đi, để em trút bầu tâm sự :D
Una
10-05-07, 23:38
Thực ra cả trai lẫn gái, xấu đẹp cũng là tương đôi. Mình đọc và thấy yêu bạn Una, bạn không phải buồn. Nếu Lạng mà không chấp nhận bạn thì để mình :65:

Vẫn biết là lời nói mang tính động viên, an ủi thôi, nhưng em vẫn cám ơn bác nhiều lắm. Đêm nay chắc em thao thức không ngủ được quá :D

Eo ơi... :9:
Gaụp2
10-05-07, 23:41
trả lời gì ?
Thằng lạng nói chiện mấy gái mà trống không không thưa bẩm thế à?
Bóng Nhựa
10-05-07, 23:42
Una bao nhiêu tuổi rồi ?
Big Horn
10-05-07, 23:50
Thế là xong hẳn. Thằng Phích là gái giả giai! :24:
Salut
10-05-07, 23:50
Cá là gái à ? Sao Lut biết ? Mà hoang tưởng gì thế hả Lut ?Anh rất thích Cá nhé
Privacy bác ạ, em không thể nói. Để cá nói nếu cá thích.
dpt
10-05-07, 23:51
Una bao nhiêu tuổi rồi ?
:ladysman: :21: Mình vừa hỏi đúng câu này vào mật thư của Una xong.
Thôi, em đi ngủ :hugglez:
Bóng Nhựa
11-05-07, 00:00
:ladysman: :21: Mình vừa hỏi đúng câu này vào mật thư của Una xong.
Thôi, em đi ngủ :hugglez:


Ko nên hỏi tuổi ở chỗ PM người ta ngượng.


Chính ra mình thấy Una hơi giả dối tí. Lúc đếch nào cũng tự cho là mình xấu mí lại ngẫn, nhưng trong thâm tâm thì thích ngừoi khác khen mình xinh mí lại thông minh khiêm tốn bỏ xừ đi


Nói chung chưa đạt trình như mình. Thấy mình trình cao là tuyên bố luôn, ko có linh tinh.
Una
11-05-07, 00:03
Ối giời,

Các bác quan tâm đến em quá, thế em trả lời chung luôn nhé, em, hí hí, 30 rồi ạ

Eo ơi, ngại thế :D
Una
11-05-07, 00:05
Chính ra mình thấy Una hơi giả dối tí. Lúc đếch nào cũng tự cho là mình xấu mí lại ngẫn, nhưng trong thâm tâm thì thích ngừoi khác khen mình xinh mí lại thông minh khiêm tốn bỏ xừ đi


Nói chung chưa đạt trình như mình. Thấy mình trình cao là tuyên bố luôn, ko có linh tinh.

Trình như bác thì rõ là em không đạt được dzồi ;)

Bác nói thế là chưa hiểu tâm lý phụ nữ đâu, tuy biết mình xấu và ngẫn, nhưng được khen vẫn cứ thích chứ ạ? Em là người chứ có phải gỗ đá đâu :D

Nhưng tự sâu thẳm trái tim, em luôn nhận thức được mình già, xấu và ngẫn, đó mới là điều quan trọng nhất :(
Big Horn
11-05-07, 00:06
Ối giời,

Các bác quan tâm đến em quá, thế em trả lời chung luôn nhé, em, hí hí, 30 rồi ạ

Eo ơi, ngại thế :D
Anh chứng nhận là đúng!

Đã đóng dấu :48:
Bóng Nhựa
11-05-07, 00:09
Ối giời,

Các bác quan tâm đến em quá, thế em trả lời chung luôn nhé, em, hí hí, 30 rồi ạ

Eo ơi, ngại thế :D


thế sao 30 rồi mà ko có ai ? Nói thật đi


1- Ko thích giai VN tí nào, chỉ thích giai đã đi du học về, phong thái nó khác

2- Cũng thích nhưng chúng có bồ hết rồi

3- Vì bận bịu quá ko có dịp gặp ai cả

4- Bản thân cũng khó tính, kén chọn tí

5- Xưa còn thích bay nhẩy nên chưa nghĩ đến, giờ thì em nghĩ đến rồi, ko biết có muộn ko

6- Em có bồ rồi nhưng nó làm em thất vọng quá, thề ko bao giờ yêu nữa
Cái nào trong 6 ?
Salut
11-05-07, 00:09
Thôi xong, chuyển qua kêu Una bằng thím.

Già thế nhẩy? Tình hình này là giấc mộng năm sau được lên xe tăng đã dzỡ dzụn dồi, thím hai.

P/S: Bác Cường Dương fải nói bao giờ cũng nhanh, mặc dù rất big. Em fục.
Una
11-05-07, 00:12
:D

Em đang xem Gala cười, bắt chước một tẹo, em có 3 sự trợ giúp không ạ? Câu hỏi khó quá đi :D
khoailang
11-05-07, 00:14
Thằng lạng nói chiện mấy gái mà trống không không thưa bẩm thế à?

Kiểu này thì cứ ngồi đấy mà tự hỏi mình tại sao không có gái theo

Xấu trai không phải là nguyên nhân đâu bác em ạ!
Salut
11-05-07, 00:15
Để anh, í quên, cháu lãnh đạo giàn cổ động cho thím hai hén.

Cố nhên, Una....

Cố lên, Únà...

Bốp bốp bốp...
Bóng Nhựa
11-05-07, 00:15
Kiểu này thì cứ ngồi đấy mà tự hỏi mình tại sao không có gái theo

Xấu trai không phải là nguyên nhân đâu bác em ạ!


Nguyên nhân là gì ?
Bóng Nhựa
11-05-07, 00:17
:D

Em đang xem Gala cười, bắt chước một tẹo, em có 3 sự trợ giúp không ạ? Câu hỏi khó quá đi :D


Una muốn có giai xịn thì phải thành thực
Una
11-05-07, 00:29
Una muốn có giai xịn thì phải thành thực

Em chịu thôi bác ạ, em có cần giai xịn đâu :(

Thôi, đã chót thì chét vậy, public luôn một thông tin nữa, câu trả lời của em là 2+3+thêm một í, tức là, hai chấm, xuống dòng:

Em mải học hành, làm việc, cống hiến cho công ty, đến lúc nhìn lại thì những người tử tế hoặc là có vợ hết dzồi, hoặc là nếu chưa thì người ta lại không thích em ạ! :(

Công nhận, càng nói càng tủi :icon_cry:
khoailang
11-05-07, 00:31
Em đã quote cả 1 dòng của bác Gaup. rồi mà bác không thấy ạ? Bác nói chiện trống không với phụ nữ thế thì ai chẳng ghét.

Công nhận những gì bác Fish nhận xét về Lạng quả là cấm có sai
Gaup
11-05-07, 00:40
Không thấy có lý do xấu ở đâu cả.

Tại anh thấy bọn xinh mà bận rộn mấy giai nó cũng quấy cho ko làm được việc. Đây em bận mà người ta vẫn cứ để yên cho em bận thì mình biết tính lý do là sao đây?
Salut
11-05-07, 00:46
Có thể tụi đồng nghiệp giai của thím Una toàn dạng kiểu Cindy Gấu chăng?
Una
11-05-07, 00:46
Chẹp,

Em nói nhiều thì bảo em giả dối, không nói là y như rằng nhắc nhở...

Đã hàm ý dzồi, người tử tế người ta lại không thích em, thì rõ là vì em xấu rồi còn gì, sao bác cứ rắc muối vào vết thương của lòng em thế?

Mà em nghẹn lời rồi, em không trả lời nữa đâu. Sao có những người cứ có cái thú làm người khác phải tủi thân thế cơ chứ???

NGÀY XƯA EM XẤU LẮM! BÂY GIỜ EM XẤU HƠN!

Các bác đã hài lòng chưa? :icon_cry: :icon_cry: :icon_cry:
Nắng sớm
11-05-07, 01:02
Em Una chả có gì không thành thực cả, mỗi tội em nó vừa mới vào chưa biết mô tê gì, có vẻ hơi tự ti tí nên đôi khi thành ngẫn mà người khác hiểu lầm thành không thành thật.

Mà trong 10 bài viết của mình thì khoảng 8 -9 bài em Una đều nhắc và tự nhận mình xấu và ngẫn. Cũng kì.

Có xấu, có ngẫn thì cũng kệ nó em ạ. Phải luôn nghĩ mình xinh, mình không ngẫn! Dạng tiến sĩ trường xịn Anh về như bác Lạng đây em cứ bước qua cho anh, thích thì em dí bẹp xuống đất xong lấy chân day day rồi lướt ánh mắt hếch lên phất mái tóc phát bỏ đi để lại mùi Miracle Forever trộn lẫn mùi mồ hôi em nồng nàn huyền ảo nó mới kiêu sa :D

Có lần anh nghe một gái 85 mắt xanh mỏ đỏ nó kêu: ''Có tiền là có tất cả anh ạ, em sẵn sàng làm tất cả để có tiền. Còn cái thằng A, thằng B nó dám nẹt em với nắn em này nọ kiểu không cho em mặc thế này vì quá sexy, thế kia là quá hở hang. Đi phải thế này thế nọ... vân vân. Em cho chúng nó rơi tự do hết cả lựơt...''

Thế mà anh thấy một lúc nó có mấy giai nhằng nhẵng nhằng nhẵng theo, đến khổ mấy cậu kia.

Đấy. Em Una là phải thế giai nó mới lăn như bi được :D Chứ em cứ suốt ngày chay theo làm theo í chúng giai thì chỉ có chết thôi em ạ, nó chán nó đá tung mông em ngay :D

Lưng và mông lại in đầy những dấu giày thì còn gì là đời gái nữa.
Una
11-05-07, 01:03
Nhưng em không 85, lại càng không mắt xanh, mỏ đỏ anh ạ! :(

Em có thói quen khiêm tốn, biết nhìn thẳng vào sự thật, có gì lạ nhỉ? Với cả em hiền, nhưng không để ai bắt nạt đâu nhá! Thôi, trả lại topic cho bác Lạng đấy, em ngồi xem thôi :D
ManhThuongQuan
11-05-07, 11:32
Ặc ặc, hic hic, ke ke!

Lạng 4` sang Tây theo diện xuất khẩu lao động mà tới giờ đã được quả Phó Tiến Sỹ trường xin bên Anh là rất cố gắng đấy. Anh lấy làm ngưỡng mộ, Una ạ!

Song, vừa thấy có gái đã bụm môi, dậm chân, nhõng nhẽo kiểu Bao giờ em sang bên này? Nói đi? Anh quan tâm thật đấy thì anh e là hơi thô. Đầu tiên phải làm một vài bài thơ về kinh tế phát triển, decorate xanh đỏ, bốt chữ theo kiểu nghệ thuật vạc cú... Sau đó, mật thư nói về những điều em nó quan tâm (tránh nói về mình) kiểu vô tình anh đọc được bốt của em, anh đã từng trải qua hoàn cảnh đó nên rất hiểu và thông cảm, etc... Mặt khác trên forum thì không ngừng đánh bóng tên tuổi bằng cách bi bô về nạn đói ở châu Phi, khủng hoảng ở Nam Mỹ, nâng bi Việt Nam lên như thê nào... Tầm trang thứ 5 trở đi mới bắt đầu đá đưa tới cuộc sống riêng tư, tình trạng độc thân và khả năng tình dựt, vưn vưn...

Đại khái thế, ý anh là không nên vội. Đừng tụt quần trước hội Lim như thế em, Salut nó cười cho.
Big Horn
11-05-07, 13:46
Ko nên hỏi tuổi ở chỗ PM người ta ngượng.

Chính ra mình thấy Una hơi giả dối tí. Lúc đếch nào cũng tự cho là mình xấu mí lại ngẫn, nhưng trong thâm tâm thì thích ngừoi khác khen mình xinh mí lại thông minh khiêm tốn bỏ xừ đi

Nói chung chưa đạt trình như mình. Thấy mình trình cao là tuyên bố luôn, ko có linh tinh.
Thật ra trình cao tán gái như Lạng anh thấy cũng chả ngoa tẹo nào, y như sách: đánh nhanh rút gọn để bảo toàn lực lượng!

Giai mạng mà không tự tin vào bản lĩnh của mình như Lạng bây giờ cũng hơi bị nhiều, Lạng yên tâm đi!
freefish
11-05-07, 17:54
Anh thật sự bất bình khi thấy các chú liên tục GATO với Lạng về chuỵên Lạng là tiến sĩ Anh quốc. Anh xin nói như thế này.

Tuy XHCN ở Nga và Đông Âu đã sụp đổ, không còn thấy cảnh những con bò Việt Nam lang thang ở quảng trường Đỏ vài năm để thành tiến sĩ mít nữa; nhưng hiện nay, các nước lớn, như Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Trung Hoa vẫn âm thầm áp dụng chính sách tiến sĩ hữu nghị đối với Việt Nam ta. Đó là một sự đầu tư hết sức khôn ngoan.

Những sự đầu tư khôn ngoan ấy đã sản sinh cho đất nước ta một số nhân tài. Từ Pháp có tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, từ Anh quốc có chí sĩ Lạng Tư, từ Hoa Kỳ có giáo Nhân.

Mỗi tiến sĩ hữu nghị tuy mỗi người mỗi khác nhau, nhưng oanh liệt thì bạn nào cũng có. Bạn Nhân hiện là đương kim bộ trưởng giáo dục, giỏi về khoản viết thư cho các cháu học sinh, thạo về chuyện thăm thú đó đây và tặng quà vô tội vạ từ ngân sách nhà nước. Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ áp dụng sở học của mình kiện văng cả bố đẻ, kiện vãi cả hồn Mozart, mấy lần dũng cảm ứng cử vào quốc hội nhưng ước mơ làm bù nhìn vẫn chưa thành.

Tiến sĩ Lạng, tuổi đời còn trẻ, tương lai sẽ còn rạng ngời phía trước, cái ghế bộ trưởng chỉ là chuyện kiên nhẫn nay mai. Đây là một mầm sáng mà bọn tư bản muốn gieo vào lòng đất nước ta, mai sau mầm thành cây càng vươn cao vươn xa thì càng có lợi cho chính sách đối ngoại của chúng nó.

Anh đoán Lạng sẽ là bộ trưởng bộ VHTT, khi ấy con anh và con các chú sẽ được phân tích thơ Lắc-ku trong kỳ thi môn văn tốt nghiệp phổ thông
em anh Bim
11-05-07, 18:08
Kì thực em hết sức khẩn trương mãi sau đôi uyên ương hồ điệp mộng này mãi vẫn chưa xong. Una cố lên, tớ gả L4 cho cậu, nhớ chăm sóc cẩn thận đừng để cho nó làm thơ bừa bãi nữa phản cảm quá đi.

Hay tại sợ các bác ko chịu phong bì nên ko làm đám cưới? Thế này đi, mọi người công nhận L4 là tiến sĩ Anh kuốc, Una là gái xấu đại diện TL. Môn đăng hộ đối, các bác đồng thanh một lượt tác thành cho người ta đi đừng để người ta lải nhải mãi em bực mình quá! :14:
Con nhà nghèo
11-05-07, 18:26
Đọc bài của bác Lạng thấy buồn buồn !
Em vừa bị gái nó dắt mũi các bác ạ ---> bây h đâm ra nhớ nhung nó mới đau chứ !
Em đẹp trai có thừa,nhưng mà con nhà nghèo các bác ạ !
Cho nên tình trạng cũng như bác lạng !
Nói chung là tình cảm em chân thật nhưng cuộc đời em chông gai !

Buồn
Con nhà nghèo
11-05-07, 19:17
Em Una chả có gì không thành thực cả, mỗi tội em nó vừa mới vào chưa biết mô tê gì, có vẻ hơi tự ti tí nên đôi khi thành ngẫn mà người khác hiểu lầm thành không thành thật.

Mà trong 10 bài viết của mình thì khoảng 8 -9 bài em Una đều nhắc và tự nhận mình xấu và ngẫn. Cũng kì.

Có xấu, có ngẫn thì cũng kệ nó em ạ. Phải luôn nghĩ mình xinh, mình không ngẫn! Dạng tiến sĩ trường xịn Anh về như bác Lạng đây em cứ bước qua cho anh, thích thì em dí bẹp xuống đất xong lấy chân day day rồi lướt ánh mắt hếch lên phất mái tóc phát bỏ đi để lại mùi Miracle Forever trộn lẫn mùi mồ hôi em nồng nàn huyền ảo nó mới kiêu sa :D

Có lần anh nghe một gái 85 mắt xanh mỏ đỏ nó kêu: ''Có tiền là có tất cả anh ạ, em sẵn sàng làm tất cả để có tiền. Còn cái thằng A, thằng B nó dám nẹt em với nắn em này nọ kiểu không cho em mặc thế này vì quá sexy, thế kia là quá hở hang. Đi phải thế này thế nọ... vân vân. Em cho chúng nó rơi tự do hết cả lựơt...''

Thế mà anh thấy một lúc nó có mấy giai nhằng nhẵng nhằng nhẵng theo, đến khổ mấy cậu kia.

Đấy. Em Una là phải thế giai nó mới lăn như bi được :D Chứ em cứ suốt ngày chay theo làm theo í chúng giai thì chỉ có chết thôi em ạ, nó chán nó đá tung mông em ngay :D

Lưng và mông lại in đầy những dấu giày thì còn gì là đời gái nữa.


Chiêu
Theo tình ,tình phớt
Phớt tình ,tình theo !

Trớ trêu thay,có một lũ chạy theo mình,trong khi mình lại chạy theo đứa khác,để rồi bị một vết giày ! Hic :sword:
Chatmate
11-05-07, 19:39
Kì thực em hết sức khẩn trương mãi sau đôi uyên ương hồ điệp mộng này mãi vẫn chưa xong. Una cố lên, tớ gả L4 cho cậu, nhớ chăm sóc cẩn thận đừng để cho nó làm thơ bừa bãi nữa phản cảm quá đi.

Hay tại sợ các bác ko chịu phong bì nên ko làm đám cưới? Thế này đi, mọi người công nhận L4 là tiến sĩ Anh kuốc, Una là gái xấu đại diện TL. Môn đăng hộ đối, các bác đồng thanh một lượt tác thành cho người ta đi đừng để người ta lải nhải mãi em bực mình quá! :14:


Anh nhớ Jinxy xưa, cảm mến chàng Lạng 4 đẹp trai có tài làm thơ Lạc Cú, thương chàng bị nhốt trong Hilton mà đưa chàng ra... Giờ tình xưa nghĩa cũ xem ra không còn là mấy nhỉ.
em anh Bim
11-05-07, 20:05
Ngày xưa L4 đâu có làm thơ Lạc cú, chỉ viết truyện kiếm hiệp kì tình có câu gì "Ta ôm nàng (nàng ở đây là bạn Xuân hay bạn Xoan em quên rồi), kệ mẹ nàng phản đối" thôi bác! Dạo đấy em thấy L4 bốt bài là ... là khóc nấc lên được... Giờ thì thôi rồi.

Giờ có bạn Una...
Big Horn
11-05-07, 20:12
Anh nghĩ hồi ấy Lạng đi du lịch với gái hậu cung xong, đừng đem chiện ai ăn người ấy giả tiền ở nhà hàng 5 sao bên EU lên đây thì Jin em cũng bị Lạng cho vào tròng rồi nhỉ?

Trong họa có phúc. Chính ra bàn tay Jin giống tay bà bán xôi @ Kòm, nhưng lại rất may mắn về đường tình duyên đấy nhé! :sword:
ManhThuongQuan
12-05-07, 13:11
Anh đồ rằng em Una đang chơi trò Xúy Vân giả dại với Lạng em trai anh. Nếu thật thì tội thằng bé quá, làm người ai làm thế (@thằng mả mẹ nào đó) hả em?

Ý anh thế này, 4C xem nhé. Nhân tiện có một vài danh hài TL ở đây, chúng ta cùng tổ chức một talk show kiểu "Lãng tử và những người bạn", chú Phít làm emxi, anh và các bạn khác làm cổ động viên cuồng nhiệt. Chủ yếu là PR cho thằng em dại (nhằm xóa nhòa quá khứ chã nhầy chã nhụa của nó) kiếm điểm với em gái (tạm cho là thế đi) Una. Coi như là giúp đôi trẻ TL, mấy khi làng ta mở lại chợ tình

Đồng ý không?

ps: Lạng PM cho anh để nhận trước nội dung chương trình và câu hỏi giao lưu.
Bóng Nhựa
12-05-07, 16:43
Tin mừng :

8 thứ trưởng nhận quyết định nghỉ hưu

Thủ tướng vừa ký quyết định nghỉ hưu đối với ông Trần Văn Tá, Thứ trưởng Bộ Tài chính; ông Tống Văn Nga, Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Ba thứ trưởng của Bộ Thương mại cũng nghỉ hưu đợt này là các ông Trần Đức Minh, Lương Văn Tự, Đỗ Như Đính.

Trong danh sách cán bộ nghỉ hưu còn có ông Đặng Quốc Tiến, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; bà Nguyễn Thị Kim Phụng và Vũ Thị Liên, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Chu Tuấn Nhạ, nguyên bộ trưởng Bộ KH&CN, Chủ tịch Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ; ông Lê Quốc Trung, nguyên tổng giám đốc Thông tấn xã; ông Quách Lê Thanh nguyên Tổng thanh tra Chính phủ;

Thủ tướng quyết định ông Phan Thế Ruệ thôi giữ chức Thứ trưởng Bộ Thương mại, tiếp tục giữ chức Trưởng đoàn Đàm phán về hợp tác kinh tế toàn diện Việt Nam - Nhật Bản và Chủ tịch Hội đồng Cạnh tranh cho đến khi Bộ trưởng Thương mại phân công Thứ trưởng mới thay thế thì nghỉ hưu theo chế độ.

Người đứng đầu Chính phủ cũng ký quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Mạnh Quân giữ chức Phó chánh Văn phòng Ban chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng.

Ông Nguyễn Hữu Bằng được bổ nhiệm có thời hạn chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho đến khi Thủ tướng phê chuẩn bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới.

------------------
Bác Dũng này năng động nhỉ, đúng là có thớ lãnh đạo. VN mà nhiều người như bác Dũng này thì mừng biết bao. Giới trẻ có cơ lên rồi.


Mình đặc biệt thích bác Dũng thủ tướng, chả hiểu sao.
nghuy
12-05-07, 18:00
Anh tưởng già thì cho về vườn thôi chứ năng động gì hả Lãng?VN mình bỏ cái ban cố vấn lâu rồi mà.
Big Horn
14-05-07, 21:41
Anh đồ rằng em Una đang chơi trò Xúy Vân giả dại với Lạng em trai anh. Nếu thật thì tội thằng bé quá, làm người ai làm thế (@thằng mả mẹ nào đó) hả em?

Ý anh thế này, 4C xem nhé. Nhân tiện có một vài danh hài TL ở đây, chúng ta cùng tổ chức một talk show kiểu "Lãng tử và những người bạn", chú Phít làm emxi, anh và các bạn khác làm cổ động viên cuồng nhiệt. Chủ yếu là PR cho thằng em dại (nhằm xóa nhòa quá khứ chã nhầy chã nhụa của nó) kiếm điểm với em gái (tạm cho là thế đi) Una. Coi như là giúp đôi trẻ TL, mấy khi làng ta mở lại chợ tình

Đồng ý không?

ps: Lạng PM cho anh để nhận trước nội dung chương trình và câu hỏi giao lưu.
Anh lôi cái chiện cơ diên của Lạng 4` này ra để 4C vào giao lưu cho thêm ý kiến chỉ đạo nhể?

Theo anh thì muốn hay không muốn chiện chung thân của Lạng aka Ú nà cũng là dịp TNXM có cơ hội gặp gỡ để làm tăng thêm tình khắn khít với nhau hơn. Biết đâu sau này lại có nhưñg đôi, nhưñg cặp iu nhau thắm thiết cho ra đòi nhưñg trang tình sử để đời?

Nào chúng ta hãy cùng cổ vũ cho hai bạn đi nào? :littleang:
Biển Xanh
16-05-07, 01:57
Em Una cứ mơ mộng ở đâu xa tận Princeton, anh Lạng cũng có bằng Tiến sỹ xịn ở UK đấy chứ kém gì đâu (trường nào đấy Lạng ơi, để em ở giữa chứng nhận nhân cách trình độ văn hóa, sức khỏe loại A quan hệ lành mạnh thủy chung không mắc các kiểu sexual transmitted diseases của anh cho em Una nào, hứa khi nào có đám cưới thì nhớ ném thẳng hoa vào người em là được @paraffin)

Nhớ đâu sông núi xa xôi
Hãy thương ngay lấy người ngồi cạnh ta

heheh
Gaup
16-05-07, 02:10
Em Una cứ quá khen làm anh xấu hổ quá. Anh chẳng may được vào học trường tốt, cái bằng master's người ta học 2 năm đã xong anh học mất tận 3 năm thực sự nhắc đến nhiều chỉ thêm phần xấu hổ mình chân đất mắt toét chẳng may được lên làm người chứ đúng thực ko thấy có gì ngoài việc hiền/dễ thương với đẹp trai để mà tự hào cả. Đừng nhắc những thứ kia nữa làm đau lòng anh em Una nhé.
Una
16-05-07, 02:43
Bác Gấu định thử nghiệm phong cách ít chấm phẩy hay là xúc động quá viết liền tù tì, em đọc xong hết cả hơi, đang định hò dô khen bác tiếp. Nhưng mà, bác ơi, topic này là em tự thấy mình xấu giai mà bác lại vào khoe hiền, đẹp trai, dễ thương, công nhận nó irelevant cực ;)

Em sẽ không nhắc cái gì cả, nếu tuần nào bác cũng chịu khó vào giảng bài KTPT cho em nghe. Em xin lỗi bác Lạng em spam một tẹo, bác thông cảm, bác Gấu viết ở đây em lại trả lời ở chỗ khác nghe chừng hơi vô duyên :D
Gaup
16-05-07, 03:51
Em Una có lẽ giúp anh một việc là đổi cái signature thành: Em quan tâm đến anh Gấu thuần túy chỉ là để chia sẻ kiến thức chứ không thỉnh thoảng bà ngoại anh vẫn vào đây thấy em Una passionate thế này lại tưởng anh đong đưa gái mạng thì chết anh mất.

Quý ai vì kiến thức bé Una cũng passionate thế này à? Lạ mà hay nhở.

Hí hí.

Đùa chứ anh biết thừa là anh duyên, đấy là anh còn ghìm chế lại rồi chứ anh mà cứ thả ra duyên hết cỡ khéo diễn đàn dẫm đạp nhau mà thành ra tan nát. Thế nhục lắm.
Bóng Nhựa
16-05-07, 04:17
Em Una cứ mơ mộng ở đâu xa tận Princeton, anh Lạng cũng có bằng Tiến sỹ xịn ở UK đấy chứ kém gì đâu (trường nào đấy Lạng ơi, để em ở giữa chứng nhận nhân cách trình độ văn hóa, sức khỏe loại A quan hệ lành mạnh thủy chung không mắc các kiểu sexual transmitted diseases của anh cho em Una nào, hứa khi nào có đám cưới thì nhớ ném thẳng hoa vào người em là được @paraffin)

Nhớ đâu sông núi xa xôi
Hãy thương ngay lấy người ngồi cạnh ta

heheh


Em BX muốn biết trường nào thì cho anh số điện thoại ở nhà em, anh gọi em nói cho mà biếtĐang ở UK à ?
Biển Xanh
16-05-07, 04:26
@Lạng Tư: Đề nghị chung thủy một vợ một chồng và tập trung vào một mục tiêu thôi, cứ đứng núi này trông núi nọ như thế rồi lại hỏi là sao em thấy mình không cưa được ai hết :21:
Biển Xanh
16-05-07, 04:36
Em Una có lẽ giúp anh một việc là đổi cái signature thành: Em quan tâm đến anh Gấu thuần túy chỉ là để chia sẻ kiến thức chứ không thỉnh thoảng bà ngoại anh vẫn vào đây thấy em Una passionate thế này lại tưởng anh đong đưa gái mạng thì chết anh mất.

Quý ai vì kiến thức bé Una cũng passionate thế này à? Lạ mà hay nhở.

Hí hí.

Đùa chứ anh biết thừa là anh duyên, đấy là anh còn ghìm chế lại rồi chứ anh mà cứ thả ra duyên hết cỡ khéo diễn đàn dẫm đạp nhau mà thành ra tan nát. Thế nhục lắm.

Thế này mà là có duyên à, chạy vào topic cưới vợ của người ta quảng cáo khoe hàng à ơi đong đưa với vợ chưa cưới của người ta mà bảo là có duyên. Cái này là vô duyên hết sức.
Bóng Nhựa
16-05-07, 04:37
@Lạng Tư: Đề nghị chung thủy một vợ một chồng và tập trung vào một mục tiêu thôi, cứ đứng núi này trông núi nọ như thế rồi lại hỏi là sao em thấy mình không cưa được ai hết :21:


Gái có một điểm yếu là cứ thấy giai hỏi điện thoại của mình hay muốn gặp mình hay rủ mình đi chơi là tưởng nó muốn cưa mình

1 là gái ảo tưởng về mình nhiều quá, ví dụ đã gặp một hai ba đứa giai như vậy rồi thì tưởng giai nào cũng như thế vì mình

2 là gái chả bao giờ gặp những giai kiểu như thế trước đó cả, chứng tỏ hoặc là kém ko ai thèm mời mọc hoặc là sống trong một cái lỗ be bé như ếch ngồi đáy giếng vậy

Em BX là một gái như vậy

Nhưng em yên tâm, em ko phải duy nhất đâu, ở TNXM này cũng có vài gái như em vậy

Nói chung gái chán nhỉ
Salut
16-05-07, 04:38
Em Una cứ mơ mộng ở đâu xa tận Princeton, anh Lạng cũng có bằng Tiến sỹ xịn ở UK đấy chứ kém gì đâu (trường nào đấy Lạng ơi, để em ở giữa chứng nhận nhân cách trình độ văn hóa, sức khỏe loại A quan hệ lành mạnh thủy chung không mắc các kiểu sexual transmitted diseases của anh cho em Una nào, hứa khi nào có đám cưới thì nhớ ném thẳng hoa vào người em là được @paraffin)

Nhớ đâu sông núi xa xôi
Hãy thương ngay lấy người ngồi cạnh ta

heheh

BX đã có ý kiến chỉ đạo thế này, thể nào lúc nãy Una không truy cập được vào TNXM.

Bác Bắc công nhận tinh cbn tế. :)
Biển Xanh
16-05-07, 04:43
Nhưng em chính xác là cái loại thứ 2 đấy Lạng ạ không sai chút nào đâu. Em chưa bao giờ được ai tặng hoa hồng mới cả mời đi ăn tối mới cả được khen xinh hay là được ai cầm tay bao giờ nên cứ ai hỏi đến số điện thoại của mình là đâm ra toàn phải trốn cứ như trốn hủi ý. Em xin lỗi nhé!
Bóng Nhựa
16-05-07, 04:54
Nếu BX là loại 2 thì có 2 khả năng :

Nếu xấu, kém thật == > chịu, chả làm thế nào được cả. Chỉ có cầu giời cho gặp một giai nào đó nó để ý đến mình thôi.


Nếu ko hẳn xấu và kém, thì chỉ có cách thí nghiệm, thử chấp nhận khi có một giai nào đó ( ví dụ Lạng 4 ) nó hỏi xin điện thoại, nó rủ đi chơi. Đi xong thì biết ngay hiện trạng xem nó có thích mình ko ? Thích cỡ nào ? Tóm lai biết giá trị của mình, biết sức quyến rũ của mình, hay ho thật sự hay chả là cái x gì.

Tất nhiên nếu dát ko dám thử chơi với giai thì chả bao giờ biết

Hơn nữa nếu dốt đến độ : Em ko phải loại người để thử những cái vớ vẩn ấy. Em biết em có giá trị nào... bla bla bla.... thì lại càng ko bao giờ biết cả


Hỡi ôi, gái , nói chung là cả một lũ ngu dốt hoặc/và tự phụ vô bờ bến. Thậm chí cái mà chúng hay tự hào là đạo đức của chúng cũng là biểu hiện của ngu dốt hoặc/và tự phụ.
Biển Xanh
16-05-07, 04:58
Nếu BX là loại 2 thì có 2 khả năng :

Nếu xấu, kém thật == > chịu, chả làm thế nào được cả. Chỉ có cầu giời cho gặp một giai nào đó nó để ý đến mình thôi.
Em chính xác là cái loại này, chỉ có điều là em cầu giời cho đàn ông nó để em yên chứ em không mong ai để ý em hết....nam mô a di đà phật
Bóng Nhựa
16-05-07, 05:02
Nếu em BX nghiêm túc ko giả vờ xấu thì chứng tỏ em BX

A-hoặc đồng tính luyến ái

B-hoặc dở hơi

C-hoặc là đã bị thất bại về tình trong quá khứ rồi nên mất mẹ nó cả niềm tin vào giai

Bi giờ BX nói cho anh biết tại sao em lại muốn giai nó để cho em yên đi xem nào ??? !!!


Em mà nói đúng thì anh chịu em, anh nhận anh ngu, còn không thì anh sẽ chỉ cho em cái ngu dốt của em
Bóng Nhựa
16-05-07, 05:09
À anh thêm

Các bạn gái khác nếu cũng ngẫn như em BX thì có thể nhẩy vào đây chiến : trợ giúp em í hay óanh trực tiếp cũng được, anh sẽ dùng lý lẽ chỉ cho các em cái ngu si của các em, nhân dịp giáo chã gái cho gái VN khá lên tí


Các bạn giai khác nếu muốn nhẩy vào bình phẩm thì cũng hoan nghênh, nhưng các giai thấy mình phân tích có đúng không hả ? Gái dốt bỏ xừ phải không nào !!!!
giangthu
16-05-07, 05:19
Tiến sĩ Anh Quốc cũng đáng nể chứ. Nhưng bạn phải chăm mới được. Hình như tiến sĩ bên Anh Quốc hay là Âu Châu cứ đi học chương trình 3 năm là xong không phải cứ như bên Mỹ phải làm luận văn bảo vệ thành công này nọ. Tiến sĩ Anh Quốc học trình chỉ ngang với thạc sĩ bên này. Nhưng tại vì Anh Quốc nó giỏi quá cho nên không ai thách thức quá trình đào tạo của nó. Chỗ này em biết rất rõ. Em có đứa bà con ra PhD ở Anh Quốc mà mới có 25 tuổi. Em hỏi nó, nó bảo 3 năm đại học BS, 1 năm cao học MS, 3 năm bác học PhD. Học ngắn vậy mà thành PhD. Trong lúc đó ở Mỹ 4 năm BS, 2 năm MS, 4-6 năm PhD. Rõ ràng chế độ học đường này ngắn hơn ở Mỹ mà lại được học vị tương đương.
Hồ Minh Trí
16-05-07, 12:01
À anh thêm

Các bạn gái khác nếu cũng ngẫn như em BX thì có thể nhẩy vào đây chiến : trợ giúp em í hay óanh trực tiếp cũng được, anh sẽ dùng lý lẽ chỉ cho các em cái ngu si của các em, nhân dịp giáo chã gái cho gái VN khá lên tí


Các bạn giai khác nếu muốn nhẩy vào bình phẩm thì cũng hoan nghênh, nhưng các giai thấy mình phân tích có đúng không hả ? Gái dốt bỏ xừ phải không nào !!!!
Tsb thằng Lạng cút đi chỗ khác chơi đi nhá dạo này mày học đâu cái kiểu khích bác gái ngu xuẩn thế tao cấm mày không được phát ngôn như thế với em BX tao nhá trên đời này không có gái nào là ngu với ngẫn chỉ có gái ngây thơ và trong trẻo thôi nhá.

Biển Xanh hãy về nơi chốn bình yên
Nơi chỉ có đôi mình thôi em nhé!
Cùng hạnh phúc giống như khi ta bé
Mình ví anh chơi trò lấy vợ lấy chồng

Thằng Lạng kia mày chó dái chạy rông
Tránh xa Biển Xanh cho tao nhờ nhé mậy
Mày cút về UVYD nhà mày mà ị bậy
Ngẫn như mày sao đánh giá được em tao!
chàng hiu
16-05-07, 13:41
Hình như tiến sĩ bên Anh Quốc hay là Âu Châu cứ đi học chương trình 3 năm là xong không phải cứ như bên Mỹ phải làm luận văn bảo vệ thành công này nọ. Tiến sĩ Anh Quốc học trình chỉ ngang với thạc sĩ bên này.

Em Giang Thu ở tận bên Mỹ mà sao rành vậy? Làm gì có chuyện ở Âu châu đi học tiến sĩ 3 năm. Ở đây muốn có bằng tiến sĩ chỉ cần vào siêu thị tự chọn thôi em ạ.


Nghiên cứu và tri thức của nước Mỹ tập trung ở các đại học. Đồng ý là ở Mỹ có một số đại học nổi tiếng. Âu châu thường là đại học công, không có tiền cực nhiều để nghiên cứu và xuất bản như các đại học học phí cao ở Mỹ. Do đó các đại học và các giáo sư đại học không có môi trường để gây tiếng tăm và họ cũng không được phép dùng các phương tiện quảng cáo. Nhưng không có nghĩa là trình độ của họ lèng èng. Các đại học hợp tác hơn là cạnh tranh với nhau vì không có động cơ kinh tế.

Tri thức, nghiên cứu và xuất bản nằm ở các viện như viện Max Planck chẳng hạn. Đầu tư cho các viện khoa học và văn hóa nằm bên ngoài đại học cũng có cái lợi là các viện này mở cửa cho các đối tượng rộng rãi hơn, trong đó có các đại học.

Chương trình học ở Âu châu trung bình dài hơn ở Mỹ. Dài nhất là ở Đức: xong lớp 13 mới xong trung học, cử nhân trung bình năm năm. Các ngành nhân văn thì tiếng Đức đã khó còn thường đòi hỏi hoàn hảo tiếng La tinh vân vân. Nghĩa là ra trường thì sinh viên đã già. Điều này chưa chắc hay. Lấy số năm ra để khoe ai hơn ai là tầm bậy, nhưng nếu dùng cách này, thì Đức phải là vô địch thế giới.

Giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay là các nước Bắc Âu chứ không phải ở 3 nước lớn Anh Pháp Đức. Tỉ số giáo sư/sinh viên của họ là 1/30. Ở các nước khác từ 1/150 cho đến vài trăm. Tui đọc đâu đó bây giờ lười xem lại, có thể số không chính xác, nhưng đại loại là vậy. Dĩ nhiên các nước Bắc Âu gặp phải vấn đề là nước họ quá nhỏ, muốn lập nên một "nền" gì cũng khó, chẳng hạn nền toán học, nền điện ảnh, nền nhạc pop vân vân. Văn hóa họ cao, nhưng cuối cùng vừa chửi Mỹ vừa mượn đồ Mỹ xài.

Đặc điểm của giáo dục đại học Âu châu là tương đối đồng đều, anh học trường nào cũng gần như nhau, có thể chuyển trường khi cần. Ở Mỹ sự chênh lệch lớn, cho nên cứ nói đi học là phải nói thêm đi học trường nào.

Ai ở Âu châu lâu khi qua Mỹ lần đầu sẽ thất vọng kinh khủng về trình độ dân trí chung của dân Mỹ. Ở lâu thêm thì hiểu thêm rằng nước Mỹ đã rất thành công trong việc giáo dục cho công dân họ nghĩ rằng họ nhất thế giới. Dân Mỹ ngu ngu kiêu kiêu. Còn trong đám xa mẹ Việt thì Việt kiều Mỹ là những đứa hãnh diện nhất, dân tộc tính (Mỹ) cao nhất, thường nghĩ rằng mình đã đi tới tầng cao nhất của thiên đường, không hơi đâu ngó qua những chỗ khác. Dân Việt ở Âu châu (ngoại trừ đám Việt ở Đức rất bạo lực tui không dám bàn tới) thường bình thản với mẫu quốc, chứ ở Mỹ kiếm đứa đưa tay đặt lên trái tim khi chào cờ Mỹ không khó.
Con nhà nghèo
16-05-07, 13:58
Tsb thằng Lạng cút đi chỗ khác chơi đi nhá dạo này mày học đâu cái kiểu khích bác gái ngu xuẩn thế tao cấm mày không được phát ngôn như thế với em BX tao nhá trên đời này không có gái nào là ngu với ngẫn chỉ có gái ngây thơ và trong trẻo thôi nhá.

Biển Xanh hãy về nơi chốn bình yên
Nơi chỉ có đôi mình thôi em nhé!
Cùng hạnh phúc giống như khi ta bé
Mình ví anh chơi trò lấy vợ lấy chồng

Thằng Lạng kia mày chó dái chạy rông
Tránh xa Biển Xanh cho tao nhờ nhé mậy
Mày cút về UVYD nhà mày mà ị bậy
Ngẫn như mày sao đánh giá được em tao!
Em đồng ý với bác Kòm ! BÁc Lạng ăn nói thế ! Bị cho ở HIlton là đúng rồi !
Cơ mà thơ bac Kòm hay nhể!
em anh Bim
16-05-07, 14:28
Ai ở Âu châu lâu khi qua Mỹ lần đầu sẽ thất vọng kinh khủng về trình độ dân trí chung của dân Mỹ. Ở lâu thêm thì hiểu thêm rằng nước Mỹ đã rất thành công trong việc giáo dục cho công dân họ nghĩ rằng họ nhất thế giới. Dân Mỹ ngu ngu kiêu kiêu. Còn trong đám xa mẹ Việt thì Việt kiều Mỹ là những đứa hãnh diện nhất, dân tộc tính (Mỹ) cao nhất, thường nghĩ rằng mình đã đi tới tầng cao nhất của thiên đường, không hơi đâu ngó qua những chỗ khác. Dân Việt ở Âu châu (ngoại trừ đám Việt ở Đức rất bạo lực tui không dám bàn tới) thường bình thản với mẫu quốc, chứ ở Mỹ kiếm đứa đưa tay đặt lên trái tim khi chào cờ Mỹ không khó.
Cái này cũng ko hẳn trình độ dân trí. Ko có cảm tưởng mình được hoàn toàn chấp nhận như ở Mỹ nên ko thờ ơ thì làm gì. Nói chuyện với người VN bên Pháp này, ví dụ như bác sĩ, dược sĩ, chủ tiệm này nọ, ko nghèo nhưng cảm tưởng như họ sống xa trung tâm văn hóa xă hơi lâu. Bọn trẻ trẻ hơn thì chăm chăm xin việc làm ở lại kiếm ăn, nhận trợ cấp, trong tâm trí vẫn nghĩ là nhận ơn huệ chứ làm gì hòa nhập nổi với mẫu quốc. Nếu có lên mặt chỉ lên mặt với người Việt. Nói chung là nhục.

Cứ nhìn L4 là biết hòa nhập với mẫu quốc là như nào.
chàng hiu
16-05-07, 15:05
Real nói đúng, bọn Âu châu nó không chơi với ai. Ở đó bao lâu, sinh con đẻ cái vài đời, vẫn dở dở ương ương không biết là người gì. Đồng thời nó cũng cho ăn xã hội triền miên, cho nên càng dở dở ương ương, không bỏ đi được.
Bóng Nhựa
16-05-07, 15:14
Hình như tiến sĩ bên Anh Quốc hay là Âu Châu cứ đi học chương trình 3 năm là xong không phải cứ như bên Mỹ phải làm luận văn bảo vệ thành công này nọ. Tiến sĩ Anh Quốc học trình chỉ ngang với thạc sĩ bên này. Nhưng tại vì Anh Quốc nó giỏi quá cho nên không ai thách thức quá trình đào tạo của nó. Chỗ này em biết rất rõ. Em có đứa bà con ra PhD ở Anh Quốc mà mới có 25 tuổi. Em hỏi nó, nó bảo 3 năm đại học BS, 1 năm cao học MS, 3 năm bác học PhD. Học ngắn vậy mà thành PhD. Trong lúc đó ở Mỹ 4 năm BS, 2 năm MS, 4-6 năm PhD. Rõ ràng chế độ học đường này ngắn hơn ở Mỹ mà lại được học vị tương đương.


Em giangthu ko biết gfi về học hành châu Âu thì ko nên phát biểu linh tinh thế


PhD ở Anh hay Doctorat ở Pháp em học tướt bơ ra đấy em ạ, làm gì có chiện ko làm luận án bảo vệ mà được

Cái gì mà tiến sĩ Anh = thạc sĩ Mỹ ??? Em dở hơi à ?

Anh quốc cũng chả giỏi quá : cái này là em cảm tính nói thế à ?


Trước chỉ thấy giangthu non nớt về hiểu biết chính trị, bi giờ thêm cả hiểu biết về học hành


Nhưng đọc giangthu vẫn thấy thích, vì nó vui
Bóng Nhựa
16-05-07, 15:30
Em Giang Thu ở tận bên Mỹ mà sao rành vậy? Làm gì có chuyện ở Âu châu đi học tiến sĩ 3 năm. Ở đây muốn có bằng tiến sĩ chỉ cần vào siêu thị tự chọn thôi em ạ.


Nghiên cứu và tri thức của nước Mỹ tập trung ở các đại học. Đồng ý là ở Mỹ có một số đại học nổi tiếng. Âu châu thường là đại học công, không có tiền cực nhiều để nghiên cứu và xuất bản như các đại học học phí cao ở Mỹ. Do đó các đại học và các giáo sư đại học không có môi trường để gây tiếng tăm và họ cũng không được phép dùng các phương tiện quảng cáo. Nhưng không có nghĩa là trình độ của họ lèng èng. Các đại học hợp tác hơn là cạnh tranh với nhau vì không có động cơ kinh tế.

Tri thức, nghiên cứu và xuất bản nằm ở các viện như viện Max Planck chẳng hạn. Đầu tư cho các viện khoa học và văn hóa nằm bên ngoài đại học cũng có cái lợi là các viện này mở cửa cho các đối tượng rộng rãi hơn, trong đó có các đại học.

Chương trình học ở Âu châu trung bình dài hơn ở Mỹ. Dài nhất là ở Đức: xong lớp 13 mới xong trung học, cử nhân trung bình năm năm. Các ngành nhân văn thì tiếng Đức đã khó còn thường đòi hỏi hoàn hảo tiếng La tinh vân vân. Nghĩa là ra trường thì sinh viên đã già. Điều này chưa chắc hay. Lấy số năm ra để khoe ai hơn ai là tầm bậy, nhưng nếu dùng cách này, thì Đức phải là vô địch thế giới.

Giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay là các nước Bắc Âu chứ không phải ở 3 nước lớn Anh Pháp Đức. Tỉ số giáo sư/sinh viên của họ là 1/30. Ở các nước khác từ 1/150 cho đến vài trăm. Tui đọc đâu đó bây giờ lười xem lại, có thể số không chính xác, nhưng đại loại là vậy. Dĩ nhiên các nước Bắc Âu gặp phải vấn đề là nước họ quá nhỏ, muốn lập nên một "nền" gì cũng khó, chẳng hạn nền toán học, nền điện ảnh, nền nhạc pop vân vân. Văn hóa họ cao, nhưng cuối cùng vừa chửi Mỹ vừa mượn đồ Mỹ xài.

Đặc điểm của giáo dục đại học Âu châu là tương đối đồng đều, anh học trường nào cũng gần như nhau, có thể chuyển trường khi cần. Ở Mỹ sự chênh lệch lớn, cho nên cứ nói đi học là phải nói thêm đi học trường nào.

Ai ở Âu châu lâu khi qua Mỹ lần đầu sẽ thất vọng kinh khủng về trình độ dân trí chung của dân Mỹ. Ở lâu thêm thì hiểu thêm rằng nước Mỹ đã rất thành công trong việc giáo dục cho công dân họ nghĩ rằng họ nhất thế giới. Dân Mỹ ngu ngu kiêu kiêu. Còn trong đám xa mẹ Việt thì Việt kiều Mỹ là những đứa hãnh diện nhất, dân tộc tính (Mỹ) cao nhất, thường nghĩ rằng mình đã đi tới tầng cao nhất của thiên đường, không hơi đâu ngó qua những chỗ khác. Dân Việt ở Âu châu (ngoại trừ đám Việt ở Đức rất bạo lực tui không dám bàn tới) thường bình thản với mẫu quốc, chứ ở Mỹ kiếm đứa đưa tay đặt lên trái tim khi chào cờ Mỹ không khó.


Hiu hắt phán linh tinh

Ối đứa Mỹ xong các trường nổi cúa nó sao sang học INSEAD, HEC ( Pháp, quản trị kinh doanh ) hay LBS , CAmbridge ( Anh, qtkd ) thế ?

Một số môn ví tính thì Mỹ khá, nhưng tầu bè, địa chất, sinh học, hải dương học thì Pháp giỏi lắm

Cơ khí thì Đức giỏi lắm

Tài chính thì Anh giỏi lắm

BẮc Âu ko ăn thua gì đâu
chàng hiu
16-05-07, 16:51
Cơ khí thì Đức giỏi lắm
Xưa rồi. 30 năm nay, cơ khí có gì mới không?

BẮc Âu ko ăn thua gì đâu
Đầu tư giáo dục cho mỗi đầu người cao nhất. Chú dám nói tiền ko ăn thua ko?
nghuy
16-05-07, 16:52
Ông Lạng tốt nghiệp Tiến Sĩ mẹ nó rồi mà lại đi tranh cãi với cái con welfare mù chữ. Kệ mẹ nó đi, dân Mỹ ngu lâu dốt bền học nhiều mới bằng các nước Mẫu Quốc là đúng rồi.
FOG
16-05-07, 20:09
Ông Lạng tốt nghiệp Tiến Sĩ mẹ nó rồi mà lại đi tranh cãi với cái con welfare mù chữ. Kệ mẹ nó đi, dân Mỹ ngu lâu dốt bền học nhiều mới bằng các nước Mẫu Quốc là đúng rồi.

Cháu không ngờ rằng có một số bạn không chỉ thủ dâm cho mình và dân tộc mình, mà còn thủ dâm hộ cả người khác nữa. Ở trường hợp bạn Huy này là thủ dâm cho Mẫu Quốc, ý bạn nói là nước Anh chăng, hay Pháp, hay Tây Bán Nhà?
Gaup
16-05-07, 20:46
Đề nghị bạn nghuy vì bất kỳ lý do gì cũng không mạt sát bạn cùng diễn đàn. Nếu có sai khác về quan điểm đề nghị từ tốn trình bày và chờ đợi các bạn khác bày tỏ ý kiến. Ở diễn đàn mọi người đều có quyền như nhau trong việc trình bày quan điểm riêng, và những quan điểm nào có đông người đồng tình nhất sẽ là những quan điểm dạng mainstream nhưng không có nghĩa là ngay cả lúc đấy những quan điểm khác biệt nhỏ hơn bị loại trừ và mạt sát.

Thăng Long tiến tới một mô hình xã hội mạng mà thiểu số được bảo vệ khỏi những áp đặt của đa số và không ai áp đặt quan điểm riêng của mình hay của nhóm mình lên bất kỳ ai.

Ngoài ra cách một thành viên có những hành vi hay cách ứng xử dọa dẫm nhục mạ mạt sát xúc phạm đến một thành viên khác chỉ dựa trên những đánh giá chủ quan về niềm tin riêng là hoàn toàn không chấp nhận được. Đề nghị đồng chí nghuy xem xét lại cách hành xử của mình bằng cách thử tưởng tượng ra nếu mình là người đưa ra ý kiến trái ngược với đa số và bị người khác mạt sát chỉ vì thế thì nghuy có chịu được không?

Nhân phẩm và tự do của mình quá nửa đến từ chấp nhận và công nhận và đề cao nhân phẩm và tự do của người khác. Niềm tin cá nhân thực sự chẳng quan trọng mẹ gì.
chàng hiu
16-05-07, 21:42
Hôm nay có bóng dáng Alain Delon về thấp thoáng bên lũy tre làng ai nấy cũng hùng hồn nhẩy? Hổm rày chúng nó phì phọt đủ thứ có thấy ai nói gì đâu?
Bóng Nhựa
17-05-07, 04:16
Công nhận Lãng em anh PR khéo vãi lái. Nhưng công nhận anh mà là gái anh cũng chạy mẹ nó xa Lạng cho nó lành cờ. Đé,o ai tiến sĩ mà ngộ chữ kiểu này chắc tẩu hỏa nhập ma rồi. Lạng cứ ngoan, chịu khó suy nghĩ rồi lập Topic mới, bớt ăn nói ngay ngô đi đảm bảo gái theo nhiều. Nếu nghe lời anh mà vẫn không có gái theo anh sẽ giúp ! Về khoản gái mú ông Cụ còn phải gọi anh bằng sư phụ. Lạng yên tâm đê !


Mecado cho mình hỏi phát

Có địa chỉ website nào bán đồ điện tử bên Hàn quốc mà dùng tiếng Anh ko ? tiếng Hàn cóc hiểu gì cả
@stream
17-06-07, 03:23
Bác này nhầm lẫn quá! Gái nó có cần giai đẹp đâu, nó cần giai tài và giai giàu cơ. Bác cứ tích cho đầy túi vào, rồi khi nào về nước thì quần là áo lượt, xe cộ vênh vang, rút ví một phát toàn tiền đô mới ơ rô mới lại các loại Visa Master thì kiểu quái gì mà gái nó cũng bám theo như đỉa, chả cần bác phải ho lên tiếng nào đâu. Em thật. Bác sai hoàn toàn về quan điểm rồi đấy.
Cứ như em đây, đẹp giai mà nghèo thì có nước non gì đâu, thức trắng đêm không ngủ được bác ạ, nhục quá!

Thưa các bác,
Trong xã hội này, đẹp giai là một thế mạnh, phải cao trên 1 m 70 ( là ít ) thì đi đứng mới có thớ.
Nắng sớm
17-06-07, 04:30
Bác này nhầm lẫn quá! Gái nó có cần giai đẹp đâu, nó cần giai tài và giai giàu cơ. Bác cứ tích cho đầy túi vào, rồi khi nào về nước thì quần là áo lượt, xe cộ vênh vang, rút ví một phát toàn tiền đô mới ơ rô mới lại các loại Visa Master thì kiểu quái gì mà gái nó cũng bám theo như đỉa, chả cần bác phải ho lên tiếng nào đâu. Em thật. Bác sai hoàn toàn về quan điểm rồi đấy.
Cứ như em đây, đẹp giai mà nghèo thì có nước non gì đâu, thức trắng đêm không ngủ được bác ạ, nhục quá!

Chú này phò toàn diện, khổ!

Phò 1: Chú dám cá trê gái, chú bảo gái là chỉ có máu tiền máu Master Card với € $ gì đó, cái đó sai hoàn toàn. Gái không mê tiền, gái chỉ mê giai giỏi, vì sao, vì giai giỏi mới có tiền và biết cách có tiền.

Phò 2: Chú tự nhận chú đẹp giai mà nghèo, hoàn toàn phi lý. Vì sao? Vì nếu đã đẹp giai thì chả thể nghèo được, vốn sẵn có đấy chú kém chú không biết đầu tư. Điều đó chứng tỏ chú kém. Gì thì gì, chứ anh mà không có việc như chú á, anh mà được đẹp giai như nhà chú á, thì hì hì hì, anh hơi giầu đấy :D Các em gái kiểu kỡ như em giangthu là hơi bị hứng tình và chi hơi bị ác đấy, sồn sồn nữa, ôi dồi ôi!!! Thích thế!

Háo hức quá đi!!!
@stream
17-06-07, 17:02
Em phò toàn diện, bác nói đúng quá. Có mỗi con người yêu thì để nó đi du học mất, mấy tháng rồi mà em vẫn lơ ngơ như thằng điên, gặp ai cũng lầm là lầm lì chả thiết nói năng gì. Mẫy lão cùng công ty đang bảo lơ mơ khéo em chập cheng mất. Em đẹp trai thật, nhưng em chỉ cần có một đứa thôi, bác ạ, mà bây giờ nó không ở cạnh em mới nhục.
Còn chuyện gái mê giai tài với giai giàu em thiết tưởng không phải nhắc lại nữa. Mấy em Hà Kiều Anh với lại Kim Ngân gì gì đấy chả đổ rầm rầm trước sức mạnh đồng đôla của anh Thiều, anh Hải đấy thôi bác. Gái tử tế hơn một tí thì nó mê tài mình, tất nhiên mình tài thì mình cũng phải biết kiếm tiền. Khốn nạn thật, em phải tận dụng thời gian gái nó vắng nhà để kiếm tiền thôi, để khi nó về em rải ra một phát là nó theo em luôn. Em điên lắm rồi.

Chú này phò toàn diện, khổ!

Phò 1: Chú dám cá trê gái, chú bảo gái là chỉ có máu tiền máu Master Card với € $ gì đó, cái đó sai hoàn toàn. Gái không mê tiền, gái chỉ mê giai giỏi, vì sao, vì giai giỏi mới có tiền và biết cách có tiền.

Phò 2: Chú tự nhận chú đẹp giai mà nghèo, hoàn toàn phi lý. Vì sao? Vì nếu đã đẹp giai thì chả thể nghèo được, vốn sẵn có đấy chú kém chú không biết đầu tư. Điều đó chứng tỏ chú kém. Gì thì gì, chứ anh mà không có việc như chú á, anh mà được đẹp giai như nhà chú á, thì hì hì hì, anh hơi giầu đấy :D Các em gái kiểu kỡ như em giangthu là hơi bị hứng tình và chi hơi bị ác đấy, sồn sồn nữa, ôi dồi ôi!!! Thích thế!

Háo hức quá đi!!!
Nắng sớm
17-06-07, 17:50
Ôi dồi, có bạn gái mà lại để cho nó đi du học thì đúng là sai thật rồi.

Chú chịu khó tìm cái bài nào anh viết cái gì mà:'' Giai du học về mà còn lấy vợ cũng đi du học về thì ăn bao nhiêu bát'' Còn '' Giai mà có người iêu rồi còn để cho nó đi du học thì phải ăn nhiều hơn nữa'' trong cái topic '' Xa Gia Đình'' của em Una í.

Nói chung là kinh nghiệm để có được thì cũng phải trả học phí cao. Cái gì cũng phải từ từ từng bước một.
@stream
17-06-07, 18:06
Tiện thể em chưa đọc hết, bác cho em hỏi phát. Gái đi học rồi có tin được không hả bác? Gái ở nhà cũng yêu em lắm, nhưng đi rồi đếch hiểu thế nào bác ạ. Mà dạo này em thấy em khủng hoảng kinh, nhiều lúc nhớ nó đến phát rồ lên. Em thì không nói năng tâm sự gì với nó mấy, không biết thế nó có chóng quên mình không.
À, với cả gái em đánh giá là tương đối ngoan.
Rio
18-06-07, 16:26
Mấy em Hà Kiều Anh với lại Kim Ngân gì gì đấy chả đổ rầm rầm trước sức mạnh đồng đôla của anh Thiều, anh Hải đấy thôi bác. Gái tử tế hơn một tí thì nó mê tài mình, tất nhiên mình tài thì mình cũng phải biết kiếm tiền. Khốn nạn thật, em phải tận dụng thời gian gái nó vắng nhà để kiếm tiền thôi, để khi nó về em rải ra một phát là nó theo em luôn. Em điên lắm rồi.

Anh thấy chú nói nhiều đến tiền, và có vẻ quan niệm rằng có tiền đồng nghĩa với có gái. OK, những gái nào theo chú vì tiền thì cũng sẽ bỏ chú vì tiền thôi, chẳng hạn khi chú sa cơ lỡ vận, hoặc giả gặp chú nào nào có nhiều tiền hơn.


Tiện thể em chưa đọc hết, bác cho em hỏi phát. Gái đi học rồi có tin được không hả bác? Gái ở nhà cũng yêu em lắm, nhưng đi rồi đếch hiểu thế nào bác ạ. Mà dạo này em thấy em khủng hoảng kinh, nhiều lúc nhớ nó đến phát rồ lên. Em thì không nói năng tâm sự gì với nó mấy, không biết thế nó có chóng quên mình không.
À, với cả gái em đánh giá là tương đối ngoan.

Gái đi du học, bét ra cũng phải 2 năm. Chú định cho gái chờ mốc meo mạng nhện chăng đầy bím à. Sao chú ác với gái thế. Bản thân chú cũng định cho mấy năm tuổi trẻ của mình khô héo trong cơn vật vã phát rồ à. Sao chú ác với chính mình thế :D

Chú bảo với gái là: Em cứ thoải mái đê, anh cũng thoải mái, tuổi còn trẻ cứ vui vẻ, sau này học xong về nếu vưỡn còn duyên thì ta lại về với nhau :D
Nắng sớm
18-06-07, 17:48
Nói chung thì gái hay giai cũng thế cả thôi, em nó đi rồi thì cũng chẳng nên suy nghĩ làm gì. Đã bước chân ra đi thì chú Stream đừng có điên đầu nghĩ ngợi này nọ rồi đoán già đoán non nữa, vì dù sao thì cuối cùng em nó cũng sẽ vì quá buồn và quá cô đơn mà sa vào vòng tay anh nào đó gần gụi để được chăm sóc và gì gì thôi, ngoan hay không không quyết định điều gì ở đây cả.

Theo chú thì gái ngoan thì như thế nào? Lễ phép hay con nhà gia giáo cư xử phải phép với tất cả các mối quan hệ này nọ ư? Ôi dời, chả phải. Yêu và được yêu hay quyền phịch và được phịch là tự do của mỗi cá nhân, ngoan hay hư chả liên quan và chẳng có tí mảy may tác động nào đến cái quyền này cả.

Gái cũ của anh cũng thế, ngày trước em nó đi du học anh cũng tin và yêu mãi đấy thôi, nhưng thấy em nó kêu buồn, mình thì cứ cuối tuần thứ 7 lại lủi thủi lên mạng tìm em, em cũng mòn mỏi chờ và bảo mình mượn tạm cô nào mà chở đi đâu đó cho vui. Mình cũng bảo em nó cứ ôm tạm anh nào đó cho đỡ buồn, có việc gì còn nhờ nhau giúp đỡ này nọ cho đỡ vất vả. Nhưng làm gì thì làm, miễn là nhớ đến mình cái là được, vì có gì đâu cái chuyện ra ra vào vào ấy, nếu sau này về còn duyên thì tiếp tục đến với nhau, không thì là bạn.

Ấy thế mà giữ mãi được 2 năm xa nhau và 1 năm ở gần nhau rồi lại xa nhau, xong rồi thôi, chả yêu nữa vì một số lí do. Nhưng giờ nghĩ lại vẫn thấy hay hay, vui vui chứ chẳng có gì gọi là buồn hay bực cái gì cả. Chiện tình cảm mà, ai biết được đâu.

Thế nên chú Stream chịu khó tìm em khác mà thay, còn nếu hai người còn giữ được vui vẻ với nhau ngày nào thì cứ, nói chung là cố gắng thúc đẩy em nó hoặc chí ít là một chút gì đó vui vui của em mỗi khi em cảm thấy cô đơn là ok rồi, đừng cố gắng làm em nó phải căng thẳng mệt mỏi mà nó sớm muộn nó chạy mất thì mất hẳn. Càng buồn hơn.

Thế thôi.
jack
18-06-07, 23:54
Tiện thể em chưa đọc hết, bác cho em hỏi phát. Gái đi học rồi có tin được không hả bác? Gái ở nhà cũng yêu em lắm, nhưng đi rồi đếch hiểu thế nào bác ạ. Mà dạo này em thấy em khủng hoảng kinh, nhiều lúc nhớ nó đến phát rồ lên. Em thì không nói năng tâm sự gì với nó mấy, không biết thế nó có chóng quên mình không.
À, với cả gái em đánh giá là tương đối ngoan.

Gái đi du học thì ********* tin được đâu ạ. Khi ở nhà thì thề non hẹn biển, ra biển rồi thì biết đường nào mà tìm. Em có gái đi Đức mấy tháng sau nó báo là có người yêu bên đấy rồi, tết vừa rồi còn dẫn cả về nước ăn tết cơ chứ ...Chiện tình cảm em ko nghĩ đến nữa tập chung cho sự nghiệp thôi, sau này trả thù gái cũng chưa muộn.
Hồ Minh Trí
19-06-07, 11:06
@stream: Hổ cái đang uể oải hiền lành cam phận ngồi trong cũi, đùng phát chú mở cũi ra thì liệu nó có còn hiền lành uể oải cam phận nữa không?
NOSHNA
19-06-07, 14:09
Ôi dời, người có 6 tỉ loại người. Gái cũng có loại đi học mấy năm xong về nhà gặp người yêu, đòi cưới. Nhưng thế đe'o nào sau mấy năm tính nó khác đi, thế là giai bỏ. Có gái thì bỏ giai ngay từ ngày đầu đi học, có gái thì nhẫn nhịn hơn đợi sang ổn định vài tháng, ăn chung uống chung với 1 thằng sau đấy chuyển sang ngủ chung luôn. Cơ mà, chả ai có lỗi gì hết, chú stream cứ đổ tại số phận đi. Ngoan nghe lời anh, vừa cưa vài em khác, vừa viết thư tình cảm cho gái.

@Lạng: Anh bảo mày đi làm cosmetic surgery đi, gái nó muốn xinh thì cũng phải làm đấy. Bây giờ mày post ảnh của mày lên anh chỉ cho nên làm cái gì..Mẹ bây giờ hiện đại thích sửa mặt cắt cằm cắt mũi bơm ngực, trồng râu thay xương cái éo gì chả có..
dao_hoa_daochu
19-06-07, 15:13
Tiện thể em chưa đọc hết, bác cho em hỏi phát. Gái đi học rồi có tin được không hả bác? Gái ở nhà cũng yêu em lắm, nhưng đi rồi đếch hiểu thế nào bác ạ. Mà dạo này em thấy em khủng hoảng kinh, nhiều lúc nhớ nó đến phát rồ lên. Em thì không nói năng tâm sự gì với nó mấy, không biết thế nó có chóng quên mình không.
À, với cả gái em đánh giá là tương đối ngoan.
Bác @stream thân mến,
Gái du học cô đơn lắm bác ạ. Cô đơn về tinh thần, cô đơn về sinh hoạt hàng ngày, cô đơn về môi trường, cô đơn về xã hội, cô đơn một cách logic, cô đơn một cách vật lý. Bạn ngoan hay không ngoan, bạn mau quên hay chóng quên, bác em tin bạn hay không tin bạn - thì cũng chả liên quan gì đến chiện này. Gái cô đơn nhiều thì giống như là một chiếc lá phong đang... vàng dần đi ở đầu cành vào cuối mùa thu ấy. Chỉ chờ một làn gió nhẹ thoảng qua, là rụng thôi. Mà mãi không có gió, thì bằng cách nào đấy, cũng sẽ tự rụng. Bác ạ.

Bác đã xem phin "Forrest Gump" chưa? Ở đầu phin có cái lông gà đang... vàng dần đi bay lung tung vô định trong không khí, xong rồi, thế đé0 nào, bụp phát, rơi trúng ngay giữa hai chân thằng Gump. Thằng này là triệu phú, cơ mà bị thiểu năng trí tuệ.
usa
19-06-07, 18:21
Đào: Anh lấy quyền gì mà nhục mạ người khác thế ?

Anh là ai mà chửi người khác là thiểu năng trí tuệ ?

Tôi tưởng Thăng Long toàn Trí Thức Tây Học, ai ngờ lại như thế

PS: Hì hì, em đùa tí. Các bác em có khỏe không ạ ?
dao_hoa_daochu
19-06-07, 18:36
Chã nhiều quá, đé0 có ai chơi, yếu lắm.
usa có chiện gì gái du học hay, thì kể xem nào!
Una
19-06-07, 20:54
Chả đúng tẹo nào. Các bác nói thế thảo nào ở nhà mọi người có cái nhìn vô cùng tiêu cực về con gái đi học. Các bác có một phần trách nhiệm trong việc này đấy ;)
folie
20-06-07, 03:27
Thế bạn Đào muốn con gái du học phải thế nào. Con gái người ta có thì, mỗi năm một tuổi, cái tuổi nó đuổi xuân đi, nữa là lúc du học này cũng thường đang là lúc xuân nhất trong đời. Sao bắt người ta cũng ngồi sau bàn bím thủ kích như các bạn được.

Kể ra Una sang được 3 tháng rồi mà vẫn lên TL viết nhật ký như thế này cũng lạ đấy nhé. Mình chắc chỉ viết cùng lắm được 1 tháng thôi, rồi kiểu gì cũng nhận thấy mạng là ảo, chỉ có người thật việc thật tình thật thôi. Phải cái người phũ mồm nó bảo mình viết thiếu i ốt, ấy cũng là vẫn còn may vì nó nói thẳng nói từ đầu cho mình đau một lần thôi, còn á, nhiều người thì thú nhận đẹp trai anh tuấn hòa hoa, miệng khen mình ngẫn duyên nhưng bụng chê mình ngẫn thật, cứ lừa lúc mình chân thành nhất thì nó giả vờ rơi thìa chui xuống gầm bàn thôi :D. Kệ xác chúng Una ạ, hãy sông như mình muốn, viết như mình nghĩ, việc cái gì phải gác bàn phím học chữ duyên theo ai kia chứ. On s'en fou.
Salut
20-06-07, 03:58
Lãnh tụ Thợ đời đã tuyên bố một câu rất chi là bất văn hủ, anh tha thiết 4C đừng quên, tình dục chỉ là vấn đề sinh lý.

Điểm thứ hai anh thấy băn khoăn là các bạn khi yêu ai sao cứ bắt người ta fải thề non hẹn biển với mình nhỉ? Các bạn giai, bạn gái thân mến, các bạn có thể đảm bảo với anh một điều rằng, sau một năm, chym các bạn vẫn còn to như thưở ban đầu lưu luyến ấy, bým các bạn còn hoành tráng như những fút giây mặn nồng hôm nào hay không? Nếu các bạn không khẳng định được thì hãy quên khẩn trương cái cbn cái gì mà yêu ai yêu cả một đời đê...

Khi nói về tình yêu, người ta nên nhấn mạnh tới yếu tố đam mê hơn là yêu tố cam kết hợp đồng. Vì thế TL ta mới có câu, kèn sáo vang giời, cũng là xuất fát từ yếu tố đam mê mà ra vậy.
folie
20-06-07, 04:30
Lãnh tụ đã nói thế thảo nào em xem phim VN cứ đến những cái đoạn có sex một tí là y như rằng chỉ là vấn đề sinh lý, cứ hai anh chị ôm nhau rồi từ từ ngã xuống giường, tịnh không có tí cảm xúc nào hết, xem cứ thấy thô thô thế nào ấy.

Mà em muốn hỏi các bác, hổng biết các bác thấy đam mê được bao lâu. Hông biết có phải dân da vàng mũi tẹt mình cũng không được đẹp cho lắm nên đam mê cũng mau tàn không nhỉ? Mà nếu vậy thì phải "trói" chúng nó lại trước khi chúng nó tìm đam mê mới chứ :D. Thực ra cam kết hợp đồng xong rồi thì cứ ba xoa hai đập thôi chán chết. Em rất ngưỡng mộ bọn Pháp nhé, nhiều đôi già rồi nhưng nhìn nhau vẫn bừng lên ngọn lửa đam mê ấy.
Rio
20-06-07, 06:13
Mà em muốn hỏi các bác, hổng biết các bác thấy đam mê được bao lâu. Hông biết có phải dân da vàng mũi tẹt mình cũng không được đẹp cho lắm nên đam mê cũng mau tàn không nhỉ? Mà nếu vậy thì phải "trói" chúng nó lại trước khi chúng nó tìm đam mê mới chứ :D. Thực ra cam kết hợp đồng xong rồi thì cứ ba xoa hai đập thôi chán chết. Em rất ngưỡng mộ bọn Pháp nhé, nhiều đôi già rồi nhưng nhìn nhau vẫn bừng lên ngọn lửa đam mê ấy.

Đam mê cũng chỉ là một cảm xúc thôi. Cảm xúc nó đến rồi thì cảm xúc cũng sẽ ra đi. Cảm xúc nó là nhất thời. Ấy thế mà khối đứa hứa non hẹn biển lâu dài với nhau chỉ bởi vì một cái cảm xúc. Mục đích thật cao đẹp, những giấc mơ vẫn thật ...mộng mơ, hạnh phúc đến tận cuối con đường vẫn là điều mà ai cũng khao khát. "Nhưng tiếc thay em ơi những mộng mơ vẫn mãi là chỉ là những mộng mơ..." Tương lai biết thế qué nào được, chỉ biết được là tại đây ngay lúc này tụi mình yêu nhau, thế thôi, nhở. :D
Big Horn
20-06-07, 13:43
Mà em muốn hỏi các bác, hổng biết các bác thấy đam mê được bao lâu. Hông biết có phải dân da vàng mũi tẹt mình cũng không được đẹp cho lắm nên đam mê cũng mau tàn không nhỉ? Mà nếu vậy thì phải "trói" chúng nó lại trước khi chúng nó tìm đam mê mới chứ :D. Thực ra cam kết hợp đồng xong rồi thì cứ ba xoa hai đập thôi chán chết. Em rất ngưỡng mộ bọn Pháp nhé, nhiều đôi già rồi nhưng nhìn nhau vẫn bừng lên ngọn lửa đam mê ấy.
Quả đúng là dân da vàng mũi tẹt nhìn bưn bửn nên tình yêu nó cũng nhọ nồi thật ty miu của anh ạ.

Thế miu sắp ván đã đóng thuyền chưa em, hay vẫn dùng cái câu: em chả em chả mãi thế?
Una
20-06-07, 14:13
Phải cái người phũ mồm nó bảo mình viết thiếu i ốt, ấy cũng là vẫn còn may vì nó nói thẳng nói từ đầu cho mình đau một lần thôi, còn á, nhiều người thì thú nhận đẹp trai anh tuấn hòa hoa, miệng khen mình ngẫn duyên nhưng bụng chê mình ngẫn thật, cứ lừa lúc mình chân thành nhất thì nó giả vờ rơi thìa chui xuống gầm bàn thôi :D. Kệ xác chúng Una ạ, hãy sông như mình muốn, viết như mình nghĩ, việc cái gì phải gác bàn phím học chữ duyên theo ai kia chứ. On s'en fou.

Vâng, được cái em luôn biết mình, biết người (mặc dù vậy trăm trận thường chín chín thua :(), em biết em ngẫn thật, mà kể cả ai khen em duyên em cũng biết là người ta chỉ động viên theo kiểu "Em đi thi Hoa hậu à, ừ, tốt lắm, em chắc chắn sẽ được giải ... Vượt lên số phận", kiểu thế. Nhưng em được cái gỡ lại là rất tình cảm, hay viết blog, và bây giờ cứ nhớ nhà là sà vào đây tán lếu tán láo, vì nhiều khi cũng không muốn cả đám bạn trên friend list chúng nó biết mình đang buồn. Vào đây chả ai biết mình. Với cả em toàn chơi với bọn Tây, thành ra viết tiếng Việt như thế này cũng đỡ quên :D
dao_hoa_daochu
20-06-07, 14:46
Chả đúng tẹo nào. Các bác nói thế thảo nào ở nhà mọi người có cái nhìn vô cùng tiêu cực về con gái đi học. Các bác có một phần trách nhiệm trong việc này đấy
Các bác chỉ nói đúng sự thật thôi, còn ở nhà mọi người có cái nhìn như thế nào, thì các bác làm gì được?


Thế bạn Đào muốn con gái du học phải thế nào. Con gái người ta có thì, mỗi năm một tuổi, cái tuổi nó đuổi xuân đi, nữa là lúc du học này cũng thường đang là lúc xuân nhất trong đời. Sao bắt người ta cũng ngồi sau bàn bím thủ kích như các bạn được.

Kể ra Una sang được 3 tháng rồi mà vẫn lên TL viết nhật ký như thế này cũng lạ đấy nhé. Mình chắc chỉ viết cùng lắm được 1 tháng thôi, rồi kiểu gì cũng nhận thấy mạng là ảo, chỉ có người thật việc thật tình thật thôi. Phải cái người phũ mồm nó bảo mình viết thiếu i ốt, ấy cũng là vẫn còn may vì nó nói thẳng nói từ đầu cho mình đau một lần thôi, còn á, nhiều người thì thú nhận đẹp trai anh tuấn hòa hoa, miệng khen mình ngẫn duyên nhưng bụng chê mình ngẫn thật, cứ lừa lúc mình chân thành nhất thì nó giả vờ rơi thìa chui xuống gầm bàn thôi. Kệ xác chúng Una ạ, hãy sông như mình muốn, viết như mình nghĩ, việc cái gì phải gác bàn phím học chữ duyên theo ai kia chứ. On s'en fou.
Ừ được rồi, thế thì Una với folie không giống như những chiếc lá phong đang... vàng dần đi, cũng không giống như cái lông gà ở giữa hai chân thằng Gump thiểu năng, Una với folie kiểu gì cũng nhận thấy mạng là ảo, chỉ có người thật việc thật tình thật thôi. Kệ xác những cái thằng đẹp trai anh tuấn hòa hoa lừa lúc mình chân thành nhất thì giả vờ rơi thìa chui xuống gầm bàn...
Big Horn
20-06-07, 15:44
Thằng Đào, mày đừng có phũ với gái nhé. Gái là bông hoa, là mong manh dễ vỡ, cho nên ta cần phải nâng niu với tình cảm trong sáng của mình.

Anh thì thấy gái đi du học cũng tại vì ở nhà giai 4` quá, nên phải đi học hỏi kiến thức thiên hạ, đặng mang về xây dựng giang sơn gấm vóc ngày một tươi đẹp hơn.

Cho nên anh khuyến khích các bạn gái đi du học không nên tự đánh mất chính mình, dù cho có thế nào chăng nữa thì:

"ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn".
dao_hoa_daochu
20-06-07, 15:55
Cho nên anh khuyến khích các bạn gái đi du học không nên tự đánh mất chính mình, dù cho có thế nào chăng nữa thì:

"ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn".
Câu này em nghĩ là bác nên dùng để khuyến khích các bạn gái đi lấy chồng nông dân đài loan không nên tự đánh mất chính mình, thì nó hợp hơn.
Big Horn
20-06-07, 16:05
Câu này em nghĩ là bác nên dùng để khuyến khích các bạn gái đi lấy chồng nông dân đài loan không nên tự đánh mất chính mình, thì nó hợp hơn.
Chú không đọc báo xì tin hàng ngày à? Gái du học nhà mình đang có chiều hướng ở vậy một mình cho khỏe (như bé Vìu) hoặc một số các em gái khác anh biết đang làm Ph.D (không tiện nêu tên), đều rất mỏi mệt trong việc học hành kiến thức ở giời Tây, và chiện lựa trọn ý rung nhân cho đời mình thì lại bị bọn giai TL nó hắt hủi, chê ỏng chê eo thế lọ thế chai... Những em gái này đều quyết tâm một là ở vậy, hai là lấy giai rậm râu cho giai TL giương mắt ếch ra mà nhìn.

Vì thế, anh tha thiết kêu gọi giai TL không được phũ với gái du học nhé.
dao_hoa_daochu
20-06-07, 16:27
Ùh, có loại lá là lá thông thì không giống như lá phong với nhiều các lá khác. Lá thông nó không bị... vàng dần đi khi mùa thu đến, và không bị rụng. Lá thông là loại lá kim. Muốn chọc thủng một lỗ trên một chiếc lá không phải là lá kim thì dễ. Chứ đố mà chọc được một lỗ ở trên lá thông.
em anh Bim
21-06-07, 00:19
Mà dạo này em thấy em khủng hoảng kinh, nhiều lúc nhớ nó đến phát rồ lên. Em thì không nói năng tâm sự gì với nó mấy, không biết thế nó có chóng quên mình không.
À, với cả gái em đánh giá là tương đối ngoan.
Logic của thằng cu này công nhận sao sao em ko hiểu mấy. Nhớ nó phát rồ lên nên chỉ phát rồ thôi ko tâm sự nói năng gì với nó? Đã thế lại còn hỏi liệu nó có quên mình ko? Thêm nữa, ngoan thì có liên quan gì với trí nhớ?

Các bạn cứ nhất định coi tình dục ko phải chỉ là vấn đề sinh lí, cứ nhất định liên quan nó đến trí nhớ này, tư cách này, cơ hội này, tuổi xuân này, đám cưới này. Vô tình biến trí nhớ, tư cách, cơ hội, tuổi xuân mới cả đám cưới, tất cả thảy trở thành vấn đề sinh lí. Em thấy nó cứ sao sao.

@đào: Đã là lá kim thì cứ phải chặt cả cây. Ko như các lá khác nhỉ, nhón tay vặt một cái, chọc phát là thủng xong rồi chán thì vứt.
folie
21-06-07, 04:17
@lão ma : ván em đóng thuyền sắp mục giồi giờ lão còn hỏi. Nên mới thất vọng thế chứ :D. Mà này, hồi trước nick lão ma em thấy iêu iêu là, giờ chuyển sang To còi ít nhiều mất duyên giồi đấy nhé lão, hay là tại vấn đề sinh lí?

@Đào: đọc thế nào mà lại ra thế nhỉ. Mình chỉ muốn nói cái kiểu gì cũng rụng ấy, có gió hay là tự tìm cách rụng ấy, nó cũng là tất lẽ dĩ ngẫu thôi mà.
À mà ở Mát xờ cơ va có thông nhỉ? Có biển tránh đừng đụng vào cây mùa lá rụng ở bên cạnh không?
Sất
06-07-07, 16:08
Hôm nay bạn mới vào topic này đọc bài bạn Lạng. Thấy mình cũng hơi tệ với Thăng Long, thì ít ra Lạng cũng học tiến sỹ ở Anh, rồi đi đây đó khắp thế giới các thứ hết cả rồi.

Bạn Lạng có cầm nhầm giấy tờ gì của bạn Sất hôm qua ở Hà nội trà đá kẹo lạc mưa thì giả bạn đi nhé.

Bạn xấu giai không quan trọng nhưng mà quan trọng là chấp nhận hiện thực. Một thực tế Việt nam Hà nội mà Thăng Long nhìn thấy rõ ràng mà muốn chối bỏ vì thế nhốt Lãng Tử thành Lạng tư ở Hin tơn chẳng hạn.
GunZ
06-07-07, 19:51
Hôm nay bạn mới vào topic này đọc bài bạn Lạng. Thấy mình cũng hơi tệ với Thăng Long, thì ít ra Lạng cũng học tiến sỹ ở Anh, rồi đi đây đó khắp thế giới các thứ hết cả rồi.

Bạn Lạng có cầm nhầm giấy tờ gì của bạn Sất hôm qua ở Hà nội trà đá kẹo lạc mưa thì giả bạn đi nhé.

Bạn xấu giai không quan trọng nhưng mà quan trọng là chấp nhận hiện thực. Một thực tế Việt nam Hà nội mà Thăng Long nhìn thấy rõ ràng mà muốn chối bỏ vì thế nhốt Lãng Tử thành Lạng tư ở Hin tơn chẳng hạn.

Ghen kinh khủng khiếp. Mình xa HN chưa kịp về, thế nào đã có thằng tí tởn trước. Mà ví thử Gấu già mình còn đỡ ức, đằng này lại là Lạng Tư học Tiến sĩ bên Anh.

Bạn nào quê HP cho hỏi giá thuê 1 đội ong ve giải quyết gọn từ A đến Z giờ giá mấy nghìn nhỉ.