em KnowledgeRiver chào các bác, em đi lấy vợ.

knowledgeriver
29-04-07, 05:32
Mấy đêm nay em các bác mất ngủ cứ trắn trọc mãi. Hay là năm nay em lấy vợ nhỉ.

Forum này bạn nào có gia đình yên ấm rồi tư vấn cho tớ cái. Cảm ơn nhiều.

Em là mới có 27 tuổi thôi. Nên lấy vợ chưa các bác???
gió
29-04-07, 22:30
Chú có bị dở hơi không? Ít nhất 5 năm nữa mới được lấy vợ nghe chưa?
林心如
29-04-07, 23:27
Lấy đi anh ạ, đừng nghe lời bác Gió nói. ;)
\/oi
30-04-07, 11:15
Ơ thế chú Nâu còn ít tuổi nhỉ? Anh tưởng vào TL cũng phải đầu ba đít chơi vơi. Anh tuy ít tuổi nhưng cũng nghĩ chú nên lấy vợ đi được rồi.
Kể ra chú phải lập cái poll cho thiên hạ ném đá.
Vasuki
30-04-07, 12:07
Chú cứ sống thử cho sướng đã đi. Lấy làm gì vội???
Koi
01-05-07, 00:06
Em thì nghĩ lấy vợ vào các tiểu luận trên TL của chú dòng sông tri thức này sẽ có giá trị thực tiễn rất cao đấy ạ, he he !
knowledgeriver
01-05-07, 00:28
Em các bác mấy nay hết sức là căng thẳng là vì thế này. Câu chuyện nó rất chi là kì lạ và xin thề là em không hề bịa đặt nhé. Em nhìn cuộc đời em giống như là một thằng nhìn chính nó và thấy sự lạ kì rất chi là khó giải thích về cái gọi là duyên phận.

Các cô ấy bao giờ cũng xuất hiện cùng một thời điểm trong cuộc đời em.
Một cô thì đại diện cho Sinh (cô ấy sinh cùng ngày, cùng giờ, cùng tháng với em nhé), một cô thì đại diện cho Tử (em và cô ấy có những kỉ niệm gắn liền với cái Chết)
Một cô thì đại diện cho Bình Yên, một cô thì hiện thân của Bão Táp
Những bài hát kỉ niệm của 2 cô ấy thì một cô là bình yên, hi vọng, tràn đầy yêu thương, còn một cô thì não nề, thất vọng à không tuyệt vọng mới đúng, u ám và bế tắc
Hai cô trước kia em đã lựa chọn 1 cô rồi sau đó, giòng đời đưa đẩy em tiếp tục đến bây giờ em cũng lại đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một trong 2 cô ấy nhưng tất nhiên lần này thì em chọn khác lần trước rồi.
Một cô thì có thể chia sẻ với em mọi điều, một cô thì không thể và có rất nhiều điều phải dấu kín
Một cô thì có thể là Poly một cô thì không bao giờ Poly cả chỉ Mono độc quyền duy nhất trọn đời
Một cô thì đòi hỏi người yêu mình phải chết vì mình, một cô thì chỉ đòi hỏi một cuộc sống bình yên
Một cô thì có thể sẽ theo bước chân em trong cuộc đời lang bạt về sau, một cô thì bắt em ru rú bám quanh cô ấy cả đời.

Em yêu, rất yêu cả 2 cô và em không muốn mất cô nào cả. Làm sao bây giờ các bác em.

Một lần nữa, em xin thề với đấng tối cao minh triết của lòng em và đời em, là câu chuyện này hoàn toàn có thật và có thể 20 năm sau, sẽ có một cuốn hồi kí "Dòng đời của thằng Dòng Sông Trí Thức". Em chắc chắn cuốn hồi kí này sẽ rất chi là huyền bí lạ kì với những sự kiện trùng lắp lặp đi lặp lại một cách kì lạ đến mức mà em các bác không thể không ngửa mặt lên trời mà cười mà khóc sao ông trời lại đặt em vào trong tình huống kì lạ, éo le và và cũng vô cùng đẹp đến thế?

Xin các bác, đặc biệt là bác Rio của lòng em cho em một lời khuyên phải làm gì đây?
knowledgeriver
01-05-07, 01:09
Lại một chuyện kì lạ nữa nhé. Em các bác vừa bót xong bài trên (tức là đã lộ thiên cơ- em nắm được) thì ngay sau đó em không thể vào mạng được nữa chắc có gì ngăn cản đây. Em loay hoay một lúc rồi quyết định vào trang web khác (thông thiền học) là trang web chứa đựng thiên cơ mà em hay đọc. Em vào được trang web đó rồi quay lại Xa mẹ. Thật kì lạ, vào được ngay..

Thôi, tản mạn, lảm nhảm tí chút lạc đề. Em quay lại với vấn đề của em. Em vừa đọc thấy hình ảnh chú Giám đốc ngân hàng thế giới Wolf đang bị rắc rối to về vụ tăng lương cho người tình. Công nhận, đời lắm kẻ lên voi cũng vì đàn bà mà xuống chó cũng vì phụ nữ.

Quan hệ giữa anh hùng và mỹ nhân tự cổ đến nay vẫn vô cùng phức tạp. Anh có thể lấy phải một cô vợ mà nó có thể tạo ra khẩu súng thăng thiên anh lên hoặc anh cũng có thể lấy một đứa mà nó dìm cuộc đời anh xuống địa ngục các bác ạ.

Vậy, tóm lại, thì em nên thế nào đây các bác? Thiên đường hay địa ngục? Sống hay Chết? Giữa cái sống và cái chết ta không lựa chọn được, chỉ có cưới vợ là chọn được ấy thế mà em các bác khi lấy vợ cũng phải lựa chọn giữa sống và chết, thế mới đau em chứ.
knowledgeriver
01-05-07, 01:11
Em các bác vẫn mong chờ lời khuyên của các bác? Hoặc giả như vấn đề em nêu ra quá phức tạp mà các bác chưa từng trải qua thì các bác cũng từ chối cho em một nhời để em còn tìm chỗ tư vấn khác??
Nắng sớm
01-05-07, 01:30
Xin các bác, đặc biệt là bác Rio của lòng em cho em một lời khuyên phải làm gì đây?


Thấy chú Nâu cũng thật thà và chân tình lại ham học hỏi các tư thế mới nên tí nữa bác Rio-Tình iêu của lòng chú Nâu sẽ có một vài lời và hành động khuyên hết sức chân tình và cũng thật sâu sát đến chú Nâu.

Anh biết chắc chắn là bác í sẽ bảo chú cho bác í mượn 2 cô người iêu của chú và bảo chú đứng im nhìn bác í chỉ cho các tư thế. Vì thời gian có hạn mà Termin tư vấn lại dày đặc nên bác í sẽ bảo chú chịu khó quan sát kĩ, vì dù sao thì bác í cũng chỉ giúp có 1 lần mà thôi.

Bảo đảm chú sẽ tự quyết định được ngay sau khi được chiêm nghiệm những hành động mang chứa và truyền tải đầy tình yêu và đầy tính nghệ thuật như thế.

Hí hí hí
Rio
01-05-07, 16:02
Hehe trường hợp này đơn giản, chú Nâu. Tại sao lại phải chọn trong khi ta có thể có cả 2. Em Sinh có vẻ thích hợp, chú nên lấy làm vợ (thật) còn em Tử thì ta cho làm vợ hờ. Nếu vẫn thích có cả hai em một cách chính thức thì chú sang Thổ Nhĩ Kỳ, xin vào đạo Hồi và cưới cả hai em luôn, thế là vẹn cả đôi đường.

Cưới vợ thì dễ mà giữ vợ mới khó. Như chú Wolf nói, kỹ năng làm tình có vai trò cực kỳ quan trọng. Anh cũng đang mở một lớp rèn luyện kỹ năng làm tình cao cấp. Bình thường phải trả ối tiền nhưng chỗ anh em mình anh ngoại lệ không lấy tiền, chú chỉ cần trả vé máy bay và tiền phòng. Anh sẽ thực hiện những động tác từ cơ bản đến phức tạp nhất trên 2 em gái, trong khi chú sẽ đứng quan sát kỹ càng, có thể quay phim lại để học dần :D
knowledgeriver
01-05-07, 17:01
Cảm ơn bác Rio của lòng em. Công nhận, bác cứ như đi guốc vào bụng em thật. Những điều bác nói em cũng thầm nghĩ trong lòng như thế tuy nhiên em cần có một sự khuyên bảo khách quan nhau khẳng định và hạ quyết tâm lại. Ok. Cuối năm nay, khi nào xong phi vụ, em sẽ tiếp tục nhờ bác tư vấn tiếp trong giai đoạn hậu hôn nhân.

Bác Wolf rất chi là tâm lý và tình cảm với em nhé. Bác cứ như một người anh đầy tình thương và trách nhiệm với thằng em trai mới lớn bỡ ngỡ ngơ ngác giữa dòng tình chia năm sẻ bảy.

Thôi, topic này tạm dừng ở vậy, em thân chúc 2 bác luôn luôn khỏe mạnh, đa hưng phấn dài lâu nhằm thực hiện thành công sự nghiệp to lớn là đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự sướng khoái cho một nửa thế giới này.

Tổng chào thân ái và quyết thắng toàn thể các bác Admin, TZV, Gấu Úp, members và đặc biệt là xin gửi lời chào tiếc nuối tới các chị em gái TL vì đã trót lỡ phụ lòng hội phụ nữ TL ta. Thời gian tới, em có một số đặc vụ do Trung ương giao nên tạm xa các bác một thời gian. Hẹn gặp lại tại một vùng đất mới.

Em KR.
nhaquemietvuon
01-05-07, 18:02
zzzzzzzzzz
dpt
01-05-07, 20:58
Tiếc cho bác là không có PG ở đây
dpt
01-05-07, 21:00
Tiếc cho bác là không có PG ở đây :finger:
xeko
02-05-07, 01:34
mai sau, sẽ có một cái topic: vợ em đẻ, con em vào cấp 1, 2, 3, cháu nó cưới, các bác đến dự blah blah..