Chuyện ngoại tình : Case study của Nẫu và suy rộng ra

hoasuong
09-07-05, 10:44
Nhân chuyện của Nẫu bốt bên kia, tớ mở ra topic này để bà con vào bàn luận. Một đề tài bàn về cảm nghĩ của các thanlongers đã, đang và sẽ học tập bác Nẫu cũng như gái nhà bác ấy xem ra cũng đáng đấy chứ nhể !


Hơ hơ, đọc cái này buồn cười vãi. Em ủng hộ bác HTN, vì em có chuyện xảy ra gần gần giống bác AK. Chả là, em quen một gái online, có cái ních lẽng mẹng lắm. Đại khái vì thất tình nên bỏ đi gặm nhấm nỗi đau ở một chân trời khác. Thì tất nhiên học giỏi! Rồi sau khi thư từ cả nửa năm, gái đến một thành phố cách em 3h đi xe. Lần đầu gặp nhau em bị hút hồn vì cách nói chuyện thông minh, thần trí phiêu diêu không thuộc về thế giới này, tuy nhan sắc thì thường (đương nhiên, các bác biết gái mạng mà, 6 điểm là phúc rồi). Có điều thấy cứ vấn vương người cũ quá em đâm ra tự ti, có lúc thấy chán muốn nghỉ luôn cho khỏe nhưng rồi cứ không dứt được. Rồi cứ thế mà ĐT mà chat mà thăm nhau chớp nhóang. Tất nhiên là chưa có đi xa gì hơn là giữ tay dắt gái khi qua đường vậy thôi.
Lần đó đầu hè gái đến chỗ em chơi, dự tính là 5 ngày. Phải cái đang dịp em sắp về VN chơi nên bận túi bụi nững việc linh tinh, rồi ông bà bố mẹ vợ dại con thơ ĐT nhắn tin liên tục, có thể chăm sóc không tốt, không có thời gian nghe rên rỉ nữa, nên có vẻ gái không hài lòng. Em thật cũng không để ý nên đến khi sáng đó gái đùng đùng xách vali ra đòi về, em tự kiểm điểm thấy mình tệ. Nhưng biết làm sao hơn? Em cun cút xách giúp đồ đạc đi tiễn. Nhưng rồi, đứng nhìn nhau khi chia tay, em như chợt sáng ra, em lôi sềnh sệch trở lại, mặc kệ co kéo mặc kệ khóc (chả hiểu sao khóc mà cứ đi để em lôi về!). Rồi đến nhà, chả nói thêm câu nào, nhào vào fukc luôn. Cũng chẳng chống lại, đầu tiên cứ đơ ra nhưng dần dần như nóng lên, hưởng ứng nhiệt tình! Cho hai ngày tả tơi hoa lá! Đọan này em thấy bác HTN đúng quá, gái chả biết gì tốt cho gái đâu, mình phải chỉ cho gái thấy hí hí. Có thể gái cũng thích nhưng lại cứ giả vờ! Nhưng em chỉ cóc hiểu một điều là cứ mỗi lần fukc nhau hùynh huỵch đê mê xong, là lại thấy gái ngồi khóc. Em đầu tiên cũng dỗ, nhưng về sau chả dỗ nữa, châm thuốc hút rồi bảo gái làm gì ăn. Rồi cũng tự nín đi nấu ăn. Xong đó em về nhà cả tháng, cũng ngơ ngẩn ấy chứ, chỉ lo vợ biết. Bây giờ thì em với gái vẫn đều đặn, chả thấy gái khóc nữa. Gái trách em là sao làm gái bất ngờ, bất ngờ ở chỗ gái từ mê cái thằng cũ thành mê em lúc nào không hay. Chắc sắp đến lúc nhờ các bác tư vấn bỏ gái thế nào cho gọn đây!

Bác Nẫu thân mến,

Tớ có vài câu hỏi muốn thỉnh ý bác Nẫu, case study đầu tiên:

- Bác có yêu gái đó không ? Tớ cứ băn khoăn vì bác nói là "em như chợt sáng ra".

- Bác cảm thấy thế nào trong quan hệ này ? Nhớ là phải chân thật mà tả các cảm xúc của mình vì đây là nghiên cứu định tính, thành thử rất cần đến yếu tố chi tiết và xác thực về mặt cảm nhận. Ví dụ sợ vợ biết ở mức độ nào chẳng hạn và đã bao giờ đặt ra tình huống nếu gái tìm cách nhắn nhủ vợ bác hoặc bác tự thú. Bác có thấy hứng tình hơn bình thường không vì ăn vụng bao giờ cũng thấy ngon hơn, giả dụ thế. Tóm lại, tất cả những gì bác cảm, nghĩ, rung, vv...

- Gái bác cảm nhận thế nào ? Giả sử gái bác nó tâm sự cho bác nghe chẳng hạn hoặc giả dụ bác quan tâm hỏi em nó tại sao mỗi lần fấc xong lại ngồi khóc. (tớ thật chứ, tớ rất muốn chửi bác nhưng tạm nín đã ! :mad: )

Tạm thế đã. Mong bác hết sức hợp tác. :icecream:

Kính mong.
LANGTU
09-07-05, 13:42
Nhân chuyện của Nẫu bốt bên kia, tớ mở ra topic này để bà con vào bàn luận. Một đề tài bàn về cảm nghĩ của các thanlongers đã, đang và sẽ học tập bác Nẫu cũng như gái nhà bác ấy xem ra cũng đáng đấy chứ nhể !Bác Nẫu thân mến,

Tớ có vài câu hỏi muốn thỉnh ý bác Nẫu, case study đầu tiên:

- Bác có yêu gái đó không ? Tớ cứ băn khoăn vì bác nói là "em như chợt sáng ra".

- Bác cảm thấy thế nào trong quan hệ này ? Nhớ là phải chân thật mà tả các cảm xúc của mình vì đây là nghiên cứu định tính, thành thử rất cần đến yếu tố chi tiết và xác thực về mặt cảm nhận. Ví dụ sợ vợ biết ở mức độ nào chẳng hạn và đã bao giờ đặt ra tình huống nếu gái tìm cách nhắn nhủ vợ bác hoặc bác tự thú. Bác có thấy hứng tình hơn bình thường không vì ăn vụng bao giờ cũng thấy ngon hơn, giả dụ thế. Tóm lại, tất cả những gì bác cảm, nghĩ, rung, vv...

- Gái bác cảm nhận thế nào ? Giả sử gái bác nó tâm sự cho bác nghe chẳng hạn hoặc giả dụ bác quan tâm hỏi em nó tại sao mỗi lần fấc xong lại ngồi khóc. (tớ thật chứ, tớ rất muốn chửi bác nhưng tạm nín đã ! :mad: )

Tạm thế đã. Mong bác hết sức hợp tác. :icecream:

Kính mong.

nghe chuyện bác nẫu kể ý em thế này :

bác nẫu chả yêu mẹ gì gái cả mà chỉ là thiếu 1 sự quan hệ, cần sinh lý ( là chuyện bình thường cho 1 giai ), cái mà '' chợt sáng ra'' thực ra chỉ là ý thức được là mình sắp mất 1 cơ hội fuck mà thôi

em nói thực, nói chung giai là hèn, ít khi nào dám tuyệt đối như gái lắm, toàn giả vờ yêu để fuck thôi, xưa em cũng vậy, bây giờ mới khá được tí tí, kể ra hồi đó em cũng đểu bác nhỉ :winkwink:

còn bảo sao gái kia nó quấn bác nẫu thì quen hơi bén tiếng mà, gái khi cho rồi thì nó gắn bó lắm, có khi nó hão huyền trên tình yêu của Nẫu chăng ?
nói vậy chứ em ko rành về gái lắm
o nha voi me
18-07-05, 12:35
Xong đó em về nhà cả tháng, cũng ngơ ngẩn ấy chứ, chỉ lo vợ biết. Bây giờ thì em với gái vẫn đều đặn


Gái nó bít bác có vợ mà vẫn để cho bác chơi thì đó là chiện riêng của nó, em éo quan tâm.
Nhưng vợ bác, mk, chắc là đau lắm nhỉ? Phải là em, em giết hoặc em cũng cắm cho bác năm bảy cặp sừng. Nhưng em chẳng phải là vợ bác, vậy thì em chửi cho nó bõ tức
Tiên sư bố bọn đàn ông khốn nạn! Ở nhà nuôi con cho nó đi học, để nó tiến thân, còn nó, nó ở trời tây, ăn bơ, uống sữa, chim chuột và cung phụng cho đứa khác. Thế mà, vợ nó có thằng nào ở nhà thì nó chửi vợ nó là đĩ, là lăng loàn... Thậm chí không chỉ nó chửi mà cả nhà nó, từ bố mẹ nó, anh em nó cũng vác mồm lên chửi. Nhưng tịnh chả bao giờ thấy chửi cái thằng khốn nạn là con, là anh, là em chúng nó. Khốn kiếp!
Nẫu
18-07-05, 15:35
Thằng lèo tèo éo biết con mịa gì thì câm mịa ló lại, anh léo cần nhà mày giải thích giải thiếc, anh có keyboarrd anh tự giả nhời. Mấy hôm nay anh không để ý em hoa sương hỏi anh.
Em hoa sương vô cùng thương yêu của đàn ông các anh!
Trước hết anh xin thưa với em rằng, phụ nữ các em sinh ra để mà xinh mà đẹp để mà cho các anh nâng niu chiều chuộng và....hưởng thụ. Anh mê các em và anh yêu quý hết thảy các em. Hôm đó anh sáng ra một điều rằng gái anh (đại diện cho các em) cũng muốn anh, nhưng hoa em rơi hữu ý mà sao nước anh cứ chảy vô tình, nên anh chỉ làm điều gái muốn (và nói chung anh cũng muốn). Nếu em đọc kỹ hơn chút bài anh giả nhời các chị em ngoay ngỏay vừa nhìn trộm anh vừa đấm lưng nhau cười rúc rích mà dài mỏ chê anh, thì em đã thấy anh nghĩ sao về cái mà chị em các em gọi là tình yêu. Tất nhiên anh yêu gái ấy, mê gái ấy, cũng như anh đã yêu và mê các cô đã đi qua cuộc đời anh. Và một trong các cô ấy là mẹ của con anh mà xã hội công nhận là vợ anh.
Các em cứ chửi mấy thằng vừa ôm bồ vừa ĐT cho vợ, nhưng các em vẫn tin vào điều các em muốn tin, khi chúng anh nói với các em: ta gặp nhau trong muộn màng......Anh chỉ nói điều các em muốn nghe, và anh cảm thấy trong lời anh nói không ít phần trăm sự thật.
Em hỏi vợ anh? Cảm ơn em đã quan tâm đến nàng, nhưng các em có thấy đàn bà nào bỏ chồng vì tội chồng mình chia sẻ ít tinh trùng cho người đàn bà khác chưa? Lòng vị tha của các em để đâu nếu không biết thương các chị em cô quạnh khác và không biết thương chồng dại (nên đi lạc đường) con thơ? Vả lại "con đường nào anh đi rồi cũng đưa anh về bên em..." cơ mà? Cái này em nên xem lại chị Thanh Tâm chị Hạnh Dung mấy lại anh Trường Giang suốt ngày khuyên nhủ các em, anh khỏi phải dài nhời. Miễn sao anh đừng có ương chướng quá chọc vào mắt nàng cho nàng mất mặt với thiên hạ. Thường phụ nữ các em vẫn thủ dâm tinh thần vẫn nhắm mắt làm ngơ mà rằng: không thèm chấp cái con đó, mình bỏ chồng là mất chồng vào tay con đó à? Có chồng vẫn hơn không chứ, con có cha vẫn hơn không chứ, vả lại chàng có đơn sai gì đâu, ở bên nàng vẫn trách nhiệm nghĩa vụ đầy đủ, nàng vẫn thỏa mãn thì có ní do gì mà quẳng các anh đi? Cho nên cái viễn cảnh để các anh tự giặt bít tất lấy cũng còn xa em nhé. Anh ăn thấy ngon bởi đồ ăn ngon, thêm chút gia vị quyến rũ bởi sự được ăn vụng, thêm chút hãnh diện vì có thêm một nàng tiến sĩ trong hậu cung. Cái này bác già nào bảo em chã háu đá em cũng cười mà thương cho sự trên bảo dưới ló déo nghe của các bác.
Gái của anh cảm thấy OK với anh vì còn hơn là không có thằng nào hay là có thằng nào yếu hơn anh. Các em cứ hay khóc vớ vẩn anh tìm hiểu anh ung thủ mất, anh dỗ chán càng dỗ càng khóc nhiều, cho nên thôi anh chả dỗ nữa, thì tự nín chứ chả lẽ khóc mãi à? Đầu óc các em tư duy éo rành mạch, muốn gì tự bản thân cũng éo biết nên anh chỉ cho mà biết là một khoảng thời gian fukc cho huy hoàng chắc chắn là hơn ôm cái sự tiết hạnh mà chết khô. Về nước thì anh sẽ phải về với vợ con nhưng nếu nhớ anh thì cứ gọi. Nhưng anh nó trước là không phải lúc nào anh cũng sẵn sàng. Cái này gọi là sự đồng ý của chị em là nỗi khổ của anh em. Và anh cũng nói trước là chọc để bà chánh cung của anh làm om lên thì anh sẽ vẫn phải đóng vai người chồng lạc đường ăn năn hối lỗi và , khi đó thì mất mặt các em ráng chịu, còn các thể loại vợ có ai nỡ đánh người chạy lại?
Còn đứa điên nào ở nhà với mẹ thì bú tí mẹ luôn đi. Em mà cắm được chồng em năm bảy cặp sừng thì các anh hoan ngênh. Trả thù đời cho thiên hạ lìn chùa sướng em sướng cả các anh. Nhưng cách mạng tình dục phương Tây những năm 60 thế kỷ trước cũng đã cho kết luận rằng làm éo gì có nam nữ bình quyền mà mơ. Em để năm bảy thằng khác cắm em rồi thì chẳng thằng éo nào chịu cắm lìn em cả đời, chứ các anh thì cắm chục em xong càng nâng cao sĩ diện, các em lại chẳng mê tít hơn thì các em éo phải đàn bà. Các em dạy nhau nổi loạn đi, các anh đang đợi diễn biến đây. Bao giờ muốn cách mạng có thể gọi cho anh, nhưng yêu cầu cho anh xem hàng mẫu trước, phải ngon lành thơm tho điện nước đầy đủ chứ đừng ôi quá anh vãi!
Swan
18-07-05, 19:22
Anh làm em NẪU hết cả ruột gan. Nhưng mà em thấy anh cũng thật lòng nhỉ. Cám ơn anh nhé, em biết thế này em còn tránh. Mà anh ạ, biết thế này, em không đi lấy chồng. Sợ hãi quá, chết già có khi lại hay hơn.
Nẫu
18-07-05, 19:46
Anh làm em NẪU hết cả ruột gan. Nhưng mà em thấy anh cũng thật lòng nhỉ. Cám ơn anh nhé, em biết thế này em còn tránh. Mà anh ạ, biết thế này, em không đi lấy chồng. Sợ hãi quá, chết già có khi lại hay hơn.
Em Vịt giời tránh anh hay tránh chồng? Tránh anh thì em dại vì không phải thằng léo nào ló cũng nói thẳng nói thật (tuy không nói hết) như anh. Nó lại chả thuốc cho em bằng nước đường dững là tình yêu thật sự bỏ con mẹ nào đó, dững là anh bất hạnh với vợ anh nhưng ràng buộc khó bỏ, em không chết anh đi bằng đầu. Tránh chồng thì, hê hê, các anh vui nhưng sợ em khó mà vui, vì chắc em léo muốn có con ngoài giá thú phải không? Tuổi già biết trông cậy vào ai? Ông ba bô các em thêm bất hạnh vì ra vào trong nhà có thêm một bà già. Vì anh thương các em, cho nên thành thật lần nữa là có đánh đĩ ở đâu thì đánh khéo khéo, để lại một phương còn lấy được thằng nào nó nô lệ tình dục nó lại còn cổ cầy vai bừa nó đứng tên làm chồng cho các em có status phu nhân với thiên hạ. Có óan thì oán sao các em sinh làm phụ nữ ở cái đất Việt Nam tự hào với đủ thuần phong mỹ tục, đừng oán những tên tình nguyện viên giải phóng cho các em như anh nhớ.
Hâm mộ Đoàn Chính Thuần!
hoasuong
19-07-05, 05:41
Bác Nẫu thân mến rất thân mến,

Trước hết phải cảm tạ tinh thần trung thực của bác (chỉ ở trong chuyện này thôi !). Giá bác cứ lúc nào cũng thế thì bác có thể thành người đàn ông lý tưởng rồi bác nhể.

Bây giờ thì em đã có thể có những kết luận đầu tiên từ case study của bác. Có thể không thể đại diện được cho tất cả nhưng cũng giúp chị em bọn em vỡ vạc ra phần nào. Cám ơn bác thêm cái nữa đã rất hợp tác.

Đàn ông là cái giống không bao giờ thấy mình có lỗi.
anh chỉ làm điều gái muốn (và nói chung anh cũng muốn). Lỗi chẳng qua là tại gái tất, gái muốn và vì bác yêu gái nên bác chiều gái. Cái muốn của bác chỉ là phụ thôi vì bác đặc nó trong ngoặc đơn để giải thích là gái muốn nên bác muốn theo. Cái này bác cần phơm cái ạ. Nhưng đấy chỉ là một tình huống kết quả cụ thể của cả một quá trình bác chim chuột người ta rồi bác ạ. Thế có lẽ cần nói thế này cho đúng ý bác: Gái có lỗi đã để bác dẫn dắt đến độ phải tự mình cống hiến cho công lao của bác, cuối cùng thì lỗi vẫn không phải là do bác. Không những chỉ gái đấy có lỗi, nói chung gái là có lỗi.
Anh chỉ nói điều các em muốn nghe, và anh cảm thấy trong lời anh nói không ít phần trăm sự thật. Rồi thì
Đầu óc các em tư duy éo rành mạch, muốn gì tự bản thân cũng éo biết nên anh chỉ cho mà biết là một khoảng thời gian fukc cho huy hoàng chắc chắn là hơn ôm cái sự tiết hạnh mà chết khô và nữa
còn các thể loại vợ có ai nỡ đánh người chạy lại?. Túm lại, đàn ông chả bao giờ có lổi, lỗi là tại đàn bà tất.

Về chuyện ngoại tình nói chung, đàn bà là người hoàn toàn chủ động, cho dù họ có ý thức được cái uy thế ấy của mình hay không. Như vậy, bác Nẫu vô cùng thân mến của chị em ạ, bác hoàn toàn bị chim cúc cu của bác điều khiển chứ không phải do cái đầu của bác điều khiển
trên bảo dưới ló déo nghe của các bác. Mà chim cúc cu của bác thì lại do đàn bà điểu khiển. Thế thì có thể kết luận một cách hoành cbn tráng thế này: mọi chuyện trên đời là do đàn bà cả. Suy rộng ra đàn ông chỉ là cái công cụ để đàn bà làm biến đổi thế giới... hêhê (chả biết, cứ kết luận thế đã, bác nào thích thì cứ việc phản biện !).

Em Swan với em ở nhà bú tí mẹ cũng chả việc gì phải ta thán cho cái thân gái của mình cả. Đàn ông chỉ là nô lệ cho chúng ta thôi. Cái cần làm là làm sao bắt được nhiều thằng làm nô lệ cho chúng ta mà chúng nó lại ghen tị lẫn nhau để còn cạnh trang mà làm công việc nô lệ cho tốt hơn phục vụ chúng ta.
lấy được thằng nào nó nô lệ tình dục nó lại còn cổ cầy vai bừa :icecream: Mà nếu được thêm đức tính trung thực của bác Nẫu rất rất thân mến của chúng ta ở đây thì còn gì tuyệt bằng nữa. Osin vẫn thường làm cho chúng ta đau đầu vì cái tội hay gian trá phải không nhỉ ?

vive les femmes ! :flag:
Salut
19-07-05, 06:45
Fải nói em HS khá tinh tế và thông minh khi nhận ra cốt lõi của vấn đề. Đàn ông bọn anh khổ lắm, ông giời bắt fải như vậy, nói khoa học hơn thì cái bản năng nó bắt fải như vậy, mà bản năng thì mạnh hơn mọi trí thông minh em ợ. Thế nên, một khi Thị nở mà ra tay bắt thì cũng có một anh Chí lăn quay ku đơ ra chết. Nên các em nên thông cảm cho bọn anh. Nẫu nó nói đúng đấy, chỉ mỗi tội hơi thô một chút thôi. Nhiều anh bị hành hạ nhiều quá nên đâm ra sợ vợ, hoặc ly dỵ, hoặc là không dám lấy vợ nữa. Khổ thế cơ chứ. Ai cứ bẩu đàn bà là fái yếu nào, anh là anh không đồng ý.

Đàn bà mà không liếc mắt đá lông nheo thì có thách tiền cũng chẳng ku nào dám ho he, vớ vỉn lại bị ra tòa vì tội hãm hiếp hay lạm dzụng tình dzục ngay. Khổ thế. Thế này thì khổ thật.
o nha voi me
19-07-05, 08:28
Nhưng cách mạng tình dục phương Tây những năm 60 thế kỷ trước cũng đã cho kết luận rằng làm éo gì có nam nữ bình quyền mà mơ.

MK, cái này thì đúng. Mà chả cứ tình dục, nhiều khía cạnh khác đều không bình đẳng. Mà đau nhất là, cùng một hành động, giả như vợ bác Nẫu ở nhà cùng yêu một anh nào đấy như đã từng yêu cái người là bố của con cô ta... thì bố mẹ, anh chị em bác Nẫu sẽ nhảy vào chửi cô ta, đuổi cô ta, sách động hàng xóm tạo dư luận... Nhưng nếu có bít chuyện bác Nẫu thì chả bao giờ thấy bố mẹ, anh chị em (nhất là mấy con em chồng) bác ấy mang những ngôn từ kinh khiếp trước đây để dạy bác ấy lào là thằng mất dạy, bố mẹ mày không biết dạy mày à, đồ lăng loàn, tao trả mày về cho bố mẹ mày dạy lại mày...
Thật, em chưa chồng, nhưng nhìn thấy ty tỷ cảnh này rồi. Sao mà chim cú thế chứ!
À, nhân tiện hỏi cả nhà. Em gặp nhiều bác (tất nhiên, mấy bác này đã già, là bậc trưởng thượng nên không dám hỏi đành hỏi các bác) thê thiếp đầy nhà, năm bảy đường con. Bọn đàn bà thì không cần quan tâm nhưng bọn trẻ con thì đánh giá sao về bố chúng nó, liệu tình cảm, sự tôn cbn trọng... có còn không? Hay là chúng nó ghét lão già, ghét lẫn nhau, con bà cả thì chửi đứa cướp giật, con bà thứ thì ấm ức cùng là con mà nó ăn cá mình ăn xương? Em ngờ rằng, người đàn ông khi đó khó mà dạy con lắm! Dạy thế éo này được nhỉ?
Thường khi đàn ông đưa một đứa trẻ ngoài giá thú về thì cảm giác gì?
Bác Nẫu có biết không?
hoasuong
19-07-05, 08:32
Ô thế ra cái câu em kết luận thành tiên đề à ? Bác Salut thay chị em than thân trách phận làm kiếp đàn ông à ? Thế này thì bác hoán đổi vị trí cho em đi nhể ? Thế có khi lại hay. Em đang thích đi tán ... hê hê !!!

Bác Nẫu đâu rồi, chắc lại đang tủi thân tủi phận nô lệ hết bị mẹ đến vợ rồi gái hành hạ rồi. Khổ thân bác, thế mà còn ôm đồm . Em là em tội bác lắm ạ.
Aquafina
19-07-05, 11:33
Các bác gái thăng long đúng là công dung ngôn hạnh đầy đủ, nên những vấn đề thế này có vẻ như còn xa lạ, phát ngôn thiếu kinh nghiệm chiến trường, em thấy rất cute.

Em thì chưa cheat bao giờ, nhưng involve in an affair thì rồi. Tất cả đều kết lại ở bốn chữ "đúng lúc, đúng chỗ, đúng người và đúng chuyện" (right person talks to you in the right way at the right time) mà thôi.

Ai cũng biết ngoại tình là xấu, là đáng trách, là vô nam tính nhưng từ kinh nghiệm bản thân và bạn bè, những trường hợp dưới đây thường đưa đẩy con người vào vòng tội lỗi

Khoảng cách: Cái này là dễ dẫn đến ăn cháo hành nhất đơn giản vì khả năng bị tóm là ít. (chú Nẫu)

Thời gian tương tác giữa mình và đối tượng. Nếu bác và cô đồng nghiệp trẻ hay phải ở lại làm muộn thì there is a high chance one day you will get some.

Trục trặc trong chuyện tình cảm. Cái này phải chấp nhận thôi, nếu bác không biết cưỡi ngựa bắn cung thì bạn bác sẽ phải đi săn chỗ khác. Chả trách được.

Cồn và ma túy. Vâng, chính em. Khi những thứ này chảy trong máu mình, quan niệm về cái đẹp của mình tụt ba bốn vạch các bác ạ.
Nẫu
19-07-05, 15:58
Oài ngáp cái nào. Anh vừa ngủ dậy, thấy đâm ra nhớ cô hoa sương mới chết mịa anh chứ. Vào thanglong thấy em gọi như cháy nhà. Lệch múi giờ mà em đã rủa anh trốn với chạy. Gái các em đa nghi quá, luôn nghĩ đúng à quên, nghĩ xấu về chúng anh! Em không biết là mở mắt chưa kịp xỏ quần đã vừa xỉa phổi vừa click chuột tìm em sao?
Anh thật em cuối cùng thì chỉ có em là thông cảm và hiểu cho đàn ông các anh. Các anh tội nghiệp lắm đáng thương lắm, các em ban phước thì được hưởng bắt tội thì phải chịu. Khi cái đầu dưới các anh bảo mà các em không nghe thì khổ các anh đến chừng nào. Thôi thì mang tiếng cưỡng dâm cũng được, các em cứ chửi rủa óan trách cho các em vừa lòng (thì rõ thuyền quyên ứ hự nhưng cứ nép vào lòng anh hùng còn gì), các anh chịu tiếng hết, miễn các em cho cưỡng dâm là được.
Như thân anh đây trên cơ quan có bồ dưới nhà có vợ bên cạnh có bà già cầm roi, xách vali bỏ trốn lại vào tròng nàng tiến sĩ, ra đường đến viện cứ vấp phải mấy râu ngô. Đời các anh đến bao giờ hết khô vi lôn? Thằng Nước khóang chắc déo phải dai nên mới phân tích cái con bỏ mịa nào là khỏang cách với điều kiện cbn gì đó. Gái các em rình rập chúng anh trên từng cây số. Thế thì các em còn than thở nỗi gì?
Nhưng vì chúng anh là đàn ông nam nhi chi chí mà đi đôi co với gái thì mất mịa ló thể diện, nên ừ chúng anh Sở chúng anh Lưu. Nếu các em có thương để chúng anh sống mà phục vụ các em thì đừng bắt cưới đừng khóc lóc ỉ ôi đừng đòi nhảy lầu đâm đầu xe lửa. Các em đánh nhau chí chết giật tóc xé áo cào mặt chửi nhau đĩ ngựa giật chồng giật bồ nhau ở đâu cũng được, nhưng đừng bắt chúng anh phải chứng kiến đau lòng con lợn luộc, khó xử vì chả biết bênh ai. Các em nấu cho anh được bữa cơm đẻ cho anh được đứa con mà bắt các anh chịu ngần ấy thứ xì trét thì các anh nhồi máu cơ tim tai biến mạch não chết sớm lấy ai đóng cọc kiếm tiền hầu hạ các em.
Mịa kiếp nghe cứ như văn tế. Làm miếng trà đã nào. Kiếp sau làm đàn bà cho sướng:
Làm thân con gái sướng như tiên,
Nằm ngửa nằm nghiêng cũng có tiền
Còn :
Làm than con trai cực như trâu
Tốn tiền tốn sức lại thêm sầu.
Mỗi em hoa sương hiểu các anh! Nhưng giờ anh nượn cái đã.
Nẫu
19-07-05, 20:45
Mà, anh tưởng cái to phich này của em sương nên được ra vỉa hè cho anh em ngồi quán nước góp chuyện cho rôm chứ nhẩy. Trưng cầu mịa gì nữa, lòng các anh vả cũng là sung thôi.
hoasuong
23-07-05, 00:23
Chả hiểu sao mình kết luận thế mà có một lũ đàn ông mừng rỡ nhảy cẫng lên giống như kiểu ơ rê kaaaaaaaaaaaaa........ vì đã tìm ra được lý do chính cbn đáng cho cái tội tày đình của mình. Điển hình là bác Nẫu. (chán như con gián)

Thật với bác Nẫu là bác có mà đáng phải xử tử hình nhiều lần ấy, giống như cho vào vạc dầu, lấy kìm nung đỏ vặt thịt ra, vv... thì mới hả lòng hả dạ. Em mà là chị nhà á, em mà biết được cái thói trăng hoa của bác á, em chả lu loa đâu, em cũng chả đòi li dị đâu (vì thế thì khổ con mình chứ nó lại chả sướng quá, tếch đi ngay với con khác, mình làm gì còn cơ hội mà trả thù chứ, công nhận không bà con cô bác). Em thì em chỉ ngọt nhạt mà rằng với anh Nẫu vô cùng thân mến là anh ơi, em tha thứ hết và nấu cơm thì mỗi ngày bỏ một ít chất gì đấy vào bát cơm anh ấy làm sao để con chim cúc cu của anh ấy quên tiếng gáy thôi. Hà hà, đến lúc nó quên tiếng gáy, ui chùi ui, ta làm gì chả được, nó có mà há miệng mắc quai.

Đấy, giả dụ cho bác một cái tình huống nho nhỏ để bác thấy là, không phải vì tìm ra được lý do thấy có vẻ hợp lý là cứ thế mà thừa thắng xông lên. Sống với nhau phải có trách nhiệm chứ. Và cái trách nhiệm ngoài những điều ta vẫn nói ra rả như là trách nhiệm kiếm tiền, nuôi con, chăm sóc bố mẹ, làm chồng làm vợ thì còn có cả trách nhiệm là tạo niềm tin cho nhau, tôn trọng cái hợp đồng hôn nhân chứ nếu không thì bác cưới vợ làm cái x giề (cáu dồi, chửi phát đã, TSB bọn đàn ông ngoại tình rồi mặt còn nhơn nhơn lên !). Bác cứ việc sống nay cô này, mai cô kia ít ra thì bác cũng chả làm họ đau khổ như làm vợ con bác đau khổ. Khi người ta đã có sự ràng buộc rồi, là cũng phải suy nghĩ chán chê mê mỏi rồi, cũng phải nghĩ đến những rủi ro và trên hết là đã đặt niềm tin trọn vẹn vào bác rồi.

Kết luận tiếp theo: đàn ông là cái giống mặt trơ trán bóng.

Phụ nữ chả ngu đến cái độ họ thấy những cái chướng tai gai mắt ấy mà vẫn để yên đâu bác ạ. Thức lâu mới biết đêm dài.

Còn chú Aqua, chú giải thích thế khác quái gì chú là thằng não trym. Cũng biết tội lỗi đấy mà có tha được đâu. Quay lại giống kết luận ở bài trước. Mà thôi, vì chú chưa giải thích cái vụ involve in an affair thì tạm thời mong chú giãi bày cái mặc cảm tội lỗi và những cảm nhận chú đã kinh qua cho bà con cô bác nghe cái. Đang nghiên cứu mà.

Cả bác Salut nữa ạ, nếu bác sẵn lòng.

Từ nhiều cái case study thì ta mời có thể có được một cái gì đấy chứ ạ.

Mong lắm thay.
hoasuong
23-07-05, 00:29
À quên mất. Cái topic này em đã để ở mục diễn đàn chung để bà con cô bác ai thích bàn luận hoặc muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình thì vào. Chả hiểu các bác admin đánh giá thế nào mà lại chuyển vào tận cái mục trưng cầu dân ý. Cái này mà trưng cầu thì có mà các bà các cô bổ mặt ra à.

Các bác min mót xem xét giúp em với ạ.
Salut
23-07-05, 03:18
Dạ thưa cô HS, có vụ gì liên quan tới cô đấy ạ? Nghe cô nói mà tôi cứ sợ gọi là vãi cả ra. Hị hị hị. Đúng là đàn bà dễ có mấy tay. Anh ngày đêm hằng cầu nguyện cho trên thế gian này không có thứ thuốc í. Àh mà hình như có loại mà mấy chị gays vẫn uống đó, dưng mà nếu cô cho chồng uống nhiều thứ chất đó quá thì nó lại đi với giai, lúc này còn khổ hơn nữa cơ.

Xưa anh chứng kiến có một vụ thế này, có một bà ngâm được một hũ mơ ngâm, dấu chồng chỉ cho con ăn. Sau có một con chuột rớt vô, bà ta bèn cấm con ăn, dưng lại cho chồng ăn mà không đổ đi!?

Ôi đàn bà.......................
Nẫu
24-07-05, 20:35
:12: Em hoa sương đợi anh chút, cuối tuần cho anh làm vài ve đong các em râu ngô phát, rồi anh sẽ quay về hầu chuyện em.
Bản tính ga lăng yêu phụ nữ nên gái gọi không trả lời là bất lịch sự! :present:
hoasuong
27-07-05, 02:30
Bác Nẫu đâu rồi, đong râu ngô, khoai tây, khoai lang gì mà chăm chỉ quá. Oh, chắc đang đi thu thập thêm ít số liệu để về mở mắt cho bà con. Bác công nhận dễ thương :D

Bác nhớ bác nhé.

Mà em chợt nhớ ra là cái em mà khiến bác sáng dạ ra í, bác có tìm hiểu tâm tư tình cảm của em ấy không ? Em ấy nghĩ gì với tư cách là người thứ 3 ?

Em mong tin bác, bác Nẫu vô cùng quý mến.
Hạt mít
28-07-05, 01:54
Em hỏi vợ anh? Cảm ơn em đã quan tâm đến nàng, nhưng các em có thấy đàn bà nào bỏ chồng vì tội chồng mình chia sẻ ít tinh trùng cho người đàn bà khác chưa?

Thế chị nhà đồng ý chia sẻ hả anh. Vợ chồng anh mô hình XHCN thật đấy, cái gì cũng tập thể được. Mà có khi anh về xem lại, chị nhà anh cũng dùng cả đến một đống chuối già trẻ lớn bé, chứ chả đợi ngày cái thằng chồng vác quả chuối nẫu về.
BÚT RUỒI
28-07-05, 15:38
Em hỏi vợ anh? Cảm ơn em đã quan tâm đến nàng, nhưng các em có thấy đàn bà nào bỏ chồng vì tội chồng mình chia sẻ ít tinh trùng cho người đàn bà khác chưa?
Em thấy bác Nẫu viết rất thô, rất thẳng và rất đúng. Em ủng hộ bác hai tay. Tuy nhiên hỏi nhỏ tí, bác có thể cho em địa chỉ nhà bác để em đến thăm bác gái tí nhẩy! :)
em anh Bim
28-07-05, 16:00
Hê, anh Nẫu nói thế thôi. Các anh chị em cứ dồn anh ấy vào đường cùng, chê anh ấy nào là bạc ác, phụ tình, nào là này kia kia nọ.. nên anh ấy tức anh ấy nói thế thôi.

Chứ thời buổi này, thiên hạ nó ghen nhau nó chặt người yêu ra làm năm bảy khúc, đầu mình tay chân vứt tứ tung... Em thách anh Nẫu dám về nhà quát vào mặt vợ là anh đi chia sẻ tinh trùng của anh đây, em đừng có mà lắm nhời. Em tin rằng anh chết chắc.

Em chả hơi đâu mà cãi với mấy ông sinh ra có đầu mình tay chân bình thường mà cứ nghĩ mình là người giời muốn lăng nhăng sao thì lăng nhăng. Chồng em, em hứa, em sẽ công nhận quyền của đàn ông là được tự do, đúng, hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, nếu chồng em mà lăng nhăng, em x quan tâm cái gì đúng, em ko vui là em cứ chặt ra làm mấy khúc, đầu mình và tay chân quăng mỗi nơi một thứ, hê, nói nhiều mệt, phỏng ạ?
Hoadainhan
28-07-05, 16:56
Hê, anh Nẫu nói thế thôi. Các anh chị em cứ dồn anh ấy vào đường cùng, chê anh ấy nào là bạc ác, phụ tình, nào là này kia kia nọ.. nên anh ấy tức anh ấy nói thế thôi.

Chứ thời buổi này, thiên hạ nó ghen nhau nó chặt người yêu ra làm năm bảy khúc, đầu mình tay chân vứt tứ tung... Em thách anh Nẫu dám về nhà quát vào mặt vợ là anh đi chia sẻ tinh trùng của anh đây, em đừng có mà lắm nhời. Em tin rằng anh chết chắc.

Em chả hơi đâu mà cãi với mấy ông sinh ra có đầu mình tay chân bình thường mà cứ nghĩ mình là người giời muốn lăng nhăng sao thì lăng nhăng. Chồng em, em hứa, em sẽ công nhận quyền của đàn ông là được tự do, đúng, hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, nếu chồng em mà lăng nhăng, em x quan tâm cái gì đúng, em ko vui là em cứ chặt ra làm mấy khúc, đầu mình và tay chân quăng mỗi nơi một thứ, hê, nói nhiều mệt, phỏng ạ?
Này cô Xitpâyxi, ngộ đoán chắc cô cũng lao động nhiều nên có sức chặt thành mấy khúc. Việc gì phải thế, cô cứ học tập phụ nữ Braxin, với sức khỏe của cô giật một phát là chỉ còn có gốc, thả vào toa lét giật nước là xong. Gọi được xe vệ sinh đến hút ra còn lâu. Với tội ấy thì không bị truy cứu trách nhiệm hình sự đâu, cùng lắm chỉ là dân sự thôi. Chỉ tiếc là sau đấy thì nhà cô thừa mất cái tiểu nam. Mà sau đó cậu ấy chắc cũng chỉ còn dùng ... để tưới cây thôi
em anh Bim
28-07-05, 17:00
Hê, ở nhà vợ anh dọa thế, phỏng ạ?

Em nghĩ tội ác nào cũng là tội ác. Nhưng anh cũng có lí. Tưới cây có cái thú của nó anh nhỉ?
Nẫu
29-07-05, 07:40
Hoa sương mong đợi của anh! Nhớ em lắm, nhưng anh còn bận với em tiến sĩ nữa. Chả là hè, thầy đi nghỉ nàng rảnh rang hơn, nên đến giặt quần áo nấu đồ ăn Việt cho anh ít hôm. Trước mặt em ấy vào TL có dám léo hánh qua bên to phích này đâu, tòan bót bài ba vạ. Em ấy mà biết được em hoa sương mòn mỏi chờ anh, chắc lại khóc mất mấy hôm. Nghĩ thấy thương thương!
Em hoa sương giận dỗi làm gì anh thì làm, chứ cho con cúc cu của anh ngừng gáy thì các em lại hối hận. Chuyện kể rằng có bà già nhăn nheo bỗng được ông thần đèn ban cho 1 điều ước. Bà liền ước con mèo đen đẹp mã trung thành của bà biến thành một chàng trai đẹp yêu thương bà ấy. Nháy mắt một cái, chàng trai đô con ôm bà vào lòng mà rên rỉ “ôi ước gì ngày xưa em đừng thiến anh đi!!!!!!!”
Em hoa sương yên tâm đi. Anh trách nhiệm với vợ hết ý luôn. Bởi thế nên chị em nói là nàng ngu gì mà bỏ anh con khác nó lấy mất. Khổ đời anh thế!!!!!!!!
Mấy nàng râu ngô thì miễn bàn nhé, vì anh chả bao giờ tìm hiểu tâm tư tình cảm của các nàng hết. Đơn giản là có nhu cầu thì tìm đến, em OK thì fukc nhau hoành tráng chia tay gút bay vui vẻ mai gặp lại ở viện. Em này không OK thì phôn cho em khác.
Nàng tiến sĩ ướt nhọet bây giờ bớt ướt rồi. Với nàng anh cũng đã nói rõ ràng, kể em nghe rồi mà Hoa sương (sương trên hoa em làm anh nghĩ đến nhiều điều không tiện type….). Nàng nói rằng nàng yêu anh, điều anh không kỳ vọng. Nàng chăm sóc anh chu đáo những khi bên anh và nói rằng nàng hạnh phúc và xót xa, buồn tủi (“ghen vì không được quyền ghen…”). Nàng nói rằng mình gặp nhau quá muộn. Anh cóc biết có muộn không, chứ anh nghĩ giờ vẫn OK đấy thôi. Nàng còn nói là nàng sẵn sàng không lấy ai để làm một bến đợi anh nữa kia, để mỗi khi mệt mỏi chán chường anh có thể ghé qua nghỉ ngơi. Nàng hỏi anh có yêu nàng không, anh nói có yêu chứ, như yêu các tình yêu của anh. Thì nàng luôn hát “tôi xin người cứ gian dối, nhưng xin người đừng lìa xa tôi”. Nhân tiện cho em biết là nàng chẳng lạ gì mấy chuyện lươn khươn của anh với mấy cô râu ngô.
Em bảo là kết luận của em hóa ra tiên đề, thì xin em rằng em đúng là…..phụ nữ (yêu quá cơ!). Chỉ có thằng týp phờ nờ như anh mới mất công giải thích chứng minh cho em những gì đã là….hiển nhiên đúng.
Con bạn đầu mít đặc mình như hạt mít của em, đáng để đàn ông bọn anh không ấn cái kặk gì vào mồm cho cả, mà chỉ nhét kít. Đàn bà có khác, hèn hạ ác độc nhỏ nhen. Đàn bà với đàn bà là kẻ thù. Nó xúi vợ người ta đi vào con đường chết. Vợ ăn chuối chồng li dị, cả xã hội tán đồng, xúm vào tổng sỉ vả: đồ đĩ bờ đĩ bụi đĩ trụi lông tơ đĩ trơ lông vũ. Rồi sau khi li dị, đàn bà khó có chuối khác để ăn, còn bọn săn chuối thì đuổi đi không hết! Nó cổ vũ vợ anh ăn vụng chuối, còn nó thì chỉ rình xem có chuối nẫu thải ra là mang về thủ dâm.
Úi sao hôm nay mình lại chửi gái? Lại còn thứ gái cá sấu ngu xuẩn đóng vai ác nữa chứ! Ờ, vả vào mồm một cái vì phí nhời.
Nẫu
29-07-05, 07:51
Em thấy bác Nẫu viết rất thô, rất thẳng và rất đúng. Em ủng hộ bác hai tay. Tuy nhiên hỏi nhỏ tí, bác có thể cho em địa chỉ nhà bác để em đến thăm bác gái tí nhẩy! :)

Thằng Rút buồi lại nhà tao nói xấu chồng an ủi vợ hả? Mày thiếu lờ đến nỗi phải tự bóp để nhịn thì nên tìm hột mít nhé. Cá sâu ngứa nghề cần gãi đấy!
@ Em jin xinh đẹp: Hòa Thân nói đến thế rồi mà em jin xinh đẹp còn nói cùn “lành làm gáo vỡ làm muôi”. AQ bỏ mịa đi! Anh tuyên bố hùng hồn tinh trùng tóe loe với vợ anh làm gì, anh diễn Nôm cho chị em hiểu thôi. Chứ với vợ anh thì anh đã kể là anh nói gì rồi mà. Em chã chịu đọc anh và chã chịu hiểu anh. Anh buồn!
BÚT RUỒI
29-07-05, 11:04
Thằng Rút buồi lại nhà tao nói xấu chồng an ủi vợ hả? Mày thiếu lờ đến nỗi phải tự bóp để nhịn thì nên tìm hột mít nhé. Cá sâu ngứa nghề cần gãi đấy!

Bác Nẫu!
Chưa gì bác đã giãy lên như đỉa phải vôi thế!
Thiếu thì cũng chẳng đến nỗi, nhưng biết thế nào cho đủ. Đàn ông với nhau, máu bò cũng như tiết dê, bác còn vờ không hiểu em. Em cũng muốn an ủi bác gái chút, chứ nói xấu bác thì tuyệt nhiên không (em đã type là ủng hộ bác mà). Một cái lạ bằng cả tạ cái quen, cũ người mới ta, right?
Chúc bác tiếp tục "thịt" được nhiều em nữa!
em anh Bim
29-07-05, 11:37
Anh Nẫu, kể ra thì em cũng chẳng phản đối anh đâu. Thậm chí em còn cảm thấy cô tiến sĩ ướt nhoẹt của anh có lắm trò kinh tởm, tuy nhiên em cũng không phán xét gì vì làm sao em biết cụ thể anh đối xử và nói năng với cô ấy kiểu gì. Chỉ ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Sĩ diện và tư cách và các thứ vớ vẩn khác, em nghĩ anh cần bảo vệ tích cực hơn, đừng chủ quan quá.

Nói chung thì em vẫn ủng hộ các anh chị chia sẻ kinh nghiệm ngoại tình đánh ghen các kiểu. Đàn ông thì có thể lên TL học cách ngoại tình tích cực như anh Nẫu, cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm đánh ghen tích cực với em. Ai cũng được lợi, phỏng ạ?

Em đang suy nghĩ về chủ đề Các phương án đánh ghen hợp lí...
Hạt mít
30-07-05, 03:44
Hoa sương mong đợi của anh! Nhớ em lắm, nhưng anh còn bận với em tiến sĩ nữa. Chả là hè, thầy đi nghỉ nàng rảnh rang hơn, nên đến giặt quần áo nấu đồ ăn Việt cho anh ít hôm. Trước mặt em ấy vào TL có dám léo hánh qua bên to phích này đâu, tòan bót bài ba vạ. Em ấy mà biết được em hoa sương mòn mỏi chờ anh, chắc lại khóc mất mấy hôm. Nghĩ thấy thương thương!
Em hoa sương giận dỗi làm gì anh thì làm, chứ cho con cúc cu của anh ngừng gáy thì các em lại hối hận. Chuyện kể rằng có bà già nhăn nheo bỗng được ông thần đèn ban cho 1 điều ước. Bà liền ước con mèo đen đẹp mã trung thành của bà biến thành một chàng trai đẹp yêu thương bà ấy. Nháy mắt một cái, chàng trai đô con ôm bà vào lòng mà rên rỉ “ôi ước gì ngày xưa em đừng thiến anh đi!!!!!!!”
Em hoa sương yên tâm đi. Anh trách nhiệm với vợ hết ý luôn. Bởi thế nên chị em nói là nàng ngu gì mà bỏ anh con khác nó lấy mất. Khổ đời anh thế!!!!!!!!
Mấy nàng râu ngô thì miễn bàn nhé, vì anh chả bao giờ tìm hiểu tâm tư tình cảm của các nàng hết. Đơn giản là có nhu cầu thì tìm đến, em OK thì fukc nhau hoành tráng chia tay gút bay vui vẻ mai gặp lại ở viện. Em này không OK thì phôn cho em khác.
Nàng tiến sĩ ướt nhọet bây giờ bớt ướt rồi. Với nàng anh cũng đã nói rõ ràng, kể em nghe rồi mà Hoa sương (sương trên hoa em làm anh nghĩ đến nhiều điều không tiện type….). Nàng nói rằng nàng yêu anh, điều anh không kỳ vọng. Nàng chăm sóc anh chu đáo những khi bên anh và nói rằng nàng hạnh phúc và xót xa, buồn tủi (“ghen vì không được quyền ghen…”). Nàng nói rằng mình gặp nhau quá muộn. Anh cóc biết có muộn không, chứ anh nghĩ giờ vẫn OK đấy thôi. Nàng còn nói là nàng sẵn sàng không lấy ai để làm một bến đợi anh nữa kia, để mỗi khi mệt mỏi chán chường anh có thể ghé qua nghỉ ngơi. Nàng hỏi anh có yêu nàng không, anh nói có yêu chứ, như yêu các tình yêu của anh. Thì nàng luôn hát “tôi xin người cứ gian dối, nhưng xin người đừng lìa xa tôi”. Nhân tiện cho em biết là nàng chẳng lạ gì mấy chuyện lươn khươn của anh với mấy cô râu ngô.
Em bảo là kết luận của em hóa ra tiên đề, thì xin em rằng em đúng là…..phụ nữ (yêu quá cơ!). Chỉ có thằng týp phờ nờ như anh mới mất công giải thích chứng minh cho em những gì đã là….hiển nhiên đúng.
Con bạn đầu mít đặc mình như hạt mít của em, đáng để đàn ông bọn anh không ấn cái kặk gì vào mồm cho cả, mà chỉ nhét kít. Đàn bà có khác, hèn hạ ác độc nhỏ nhen. Đàn bà với đàn bà là kẻ thù. Nó xúi vợ người ta đi vào con đường chết. Vợ ăn chuối chồng li dị, cả xã hội tán đồng, xúm vào tổng sỉ vả: đồ đĩ bờ đĩ bụi đĩ trụi lông tơ đĩ trơ lông vũ. Rồi sau khi li dị, đàn bà khó có chuối khác để ăn, còn bọn săn chuối thì đuổi đi không hết! Nó cổ vũ vợ anh ăn vụng chuối, còn nó thì chỉ rình xem có chuối nẫu thải ra là mang về thủ dâm.
Úi sao hôm nay mình lại chửi gái? Lại còn thứ gái cá sấu ngu xuẩn đóng vai ác nữa chứ! Ờ, vả vào mồm một cái vì phí nhời.

Gớm, em cứ tưởng giai TL trí tuệ hào hoa dâm đãng thế nào, chứ cứ như anh thế này thì chỉ thấy dâm đãng thôi nhỉ. Mới động đến gái của anh tí để xem anh thế nào mà thấy anh nhảy phắt lên như công công. Mà em ngỡ anh phải chửi cạnh khóe móc máy thế nào, chứ chửi như anh người ta lại bẩu là đồ giai đĩ già mồm anh ạ. Sinh như em anh không biết lại bẩu là sấu thì có đứa nó bẩu anh không biết thế nào là trời xanh đấy. Ừ mà em cũng thông cảm cho anh cứ ngắm mãi nàng tiến sĩ thì thẩm mỹ giời rồi cũng hỏng hết anh nhỉ. Với lại em thật anh nhé, ngót nghét chục năm nay rồi em không chửi ai đâu, dưng mà em thấy anh ác với vợ con anh thế, em chả muốn hiền nữa anh à. Thôi thế anh nhá. À, mà em quên. Còn cái vả của anh ấy, em chả dám nhận, đây trả lại anh này. Mà em muốn trả anh cả lãi nữa cơ, dưng mà thôi anh nhở. Em là em nể và quý chị nhà lắm đấy.
Nẫu
30-07-05, 16:37
Em jinxy đừng nghĩ rằng nàng tiến sĩ của anh có lắm trò kinh tởm. Em nói rằng em không đánh giá, nhưng em đã đánh giá rồi đấy! Anh tưởng rằng trong mắt các em cô ấy phải là người đáng thương chứ. Những lời cô ấy nói với anh, anh tin phần lớn là chân thành. Cho đến thời điểm này! Cô ấy chưa hề đặt vấn đề anh phải bỏ vợ theo cô ấy, điều đó là sự thật. Có thể em sẽ lại nói rằng, anh bảo vệ cô ấy vì hiện giờ anh vẫn đang sung sướng, tiện dụng mà không bị làm phiền đau đầu như chú thichkhach bên kia http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=90.
Có thể bản chất của vấn đề nằm ở chỗ ấy. Nhưng có bao giờ các em đặt mình vào vị trí cô ấy, vị trí người thứ ba chưa nhỉ? Anh cũng chưa hỏi chị em điều đó bao giờ, vì trưng cầu như thế chắc to phích ế khách: có ai chịu trung thực mà nói đâu.
Em hoa sương hỏi về tâm trạng người thứ ba, nhưng anh chắc cả em cũng vậy, chưa một lần, ít ra vì tính nhân đạo thôi, đặt mình vào vị trí của người phụ nữ yêu (hoặc tưởng mình yêu, hoặc say mê, muốn gọi gì thì gọi) một người đàn ông có vợ? Dù sao đi nữa Tố Như còn......tiến bộ hơn những gì gọi là truyền thống cốt cách thuần phong mỹ tục mà chúng ta hô hào nhau bây giờ, khi ông để cho chúng ta hoan nghênh cổ vũ thương xót Kiều mà ghét bỏ Hoạn Thư. Nếu theo các em thì phải ngược lại chứ, phải không? Nguyễn Tiên Điền sống cách chúng ta hai trăm năm đấy các em ạ.
Bao giờ thì em hoa sương mở to phích "tâm trạng người thứ ba" để đối lại với to phích "các kiểu đánh ghen" đây?
hoasuong
31-07-05, 02:39
Jinxy và hạt mít ơi, tớ yêu các bạn lắm. Các bạn có rất nhiều các xử sự giống tớ, ví dụ như nhà jinxy định đi tưới cây còn tớ thì muốn chim quên tiếng gáy chẳng hạn. Và tớ cho rằng đàn bà ai cũng thương chị vợ của bác Nẫu. Tội chị ấy nhỉ. Và tớ nghĩ chị ấy chả có tội tình gì mà lại cứ bị lừa như vậy. Jinxy mở topic về các phương pháp đánh ghen nhé. Để chuẩn bị trước nếu ....:D

Bác Nẫu vô cùng quý mến và quý mến của chị em ơi. Em phải cảm ơn bác ngay một cái đã không chút nữa quên mất, đọc bài của bác hôm nọ em được một trận cười đánh bay cả cơn đau đầu. Công nhận bác hát hay, hay hơn cả mấy bà ở quê vẫn vừa nhảy vừa hát nữa bác ạ. Mà em nghĩ có lẽ phải trao cho bác giải "giọng hát vàng" toàn TL này. :D

Có thể bọn em chưa tìm cách đặt mình vào vị trí chị tiến sỹ của bác vì đã trót đặc mình vào vị trí của chị nhà trước rồi ạ. Và suy đi tính lại thì vẫn không muốn làm người thiệt thòi như chị tiến sỹ. Vừa mang tiếng là người húp canh cặn ăn cơm thừa, vừa mang tiếng là người phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. Em cho rằng những người bất đắc chí phải đứng vào vị trí người "thừa" ấy đa phần họ không có đủ ý chí để vượt qua, họ quá yếu đuối. Ở đây em chưa đề cập đến những người cố tình đứng vào đấy vì những mục đích thực tế khác. Tạm thời chỉ có mục đích duy nhất là tình yêu thôi đã.

Có mấy trường hợp xảy ra.

1/ Người đứng ở vị trí thứ 3 không biết rằng họ đang là người cướp hạnh phúc của người khác. Tại sao ? Vì cái gã đàn ông dẻo mỏ ấy cứ đong đưa, đưa đẩy để giấu nhẹm cái sự thật đi. Đến khi mọi chuyện xong xuôi, con ong đã tỏ đường đi lối về và tình yêu đã trở thành điều lớn lao nhất trong cuộc đời của họ thì sự thật mới phũ phàng hiện ra. Bác Nẫu có bao giờ nghĩ rằng chị ấy khóc là khóc cho bản thân mình chưa. Khóc vì cái sự yếu đuối của mình, vì cái sự bế tắc của mình. Tại sao gọi là bế tắc vì chị ấy hiểu rõ cái số phận "người đi bên cạnh cuộc đời" của mình quá. Cái điều này liên quan rất chặt chẽ đến cái tâm lý của đa số phụ nữ Việt nam, đấy là khi đã quyết định trao thân cho ai có nghĩa là trao toàn bộ cuộc đời. Cái tâm lý đấy còn quá nặng nề. Thế mới biết cái tam tòng nó ăn sâu vào máu con người ta đến mức nào rồi. Càng nghĩ càng ức. Ở phương Tây sao mà phụ nữ sướng thế.

2/ Người ở vị trí thứ 3 ấy đã chọn cho mình vị trí đó khi biết rõ hoàn cảnh của cả hai rồi. Đương nhiên khi họ đã chọn thì có nghĩa là họ có mục đích phía sau. Ví dụ họ cho rằng với tình yêu của mình thì rồi họ sẽ cảm được cái gã đàn ông đấy và anh ta sẽ ly di vợ. Những người này vừa tự ti, vừa háo thắng. Tự ti vì mình không dám dứt ra, kiếm thằng khác còn tự do, vì nghĩ là mình đã lỡ trao mất rồi, trao thằng khác nữa thì mang tiếng thêm. Rồi tự ti vì nghĩ mình bây giờ chỉ có thể được vậy thôi. Em đồ rằng chị TS của anh Nẫu đang như thế này đây. Còn vụ háo thắng thì cứ nghĩ là nếu anh ấy đã đi với mình thì chắc vợ chồng thế nào mà chả có cái gì đấy trục trặc. Và với thời gian thì anh ấy sẽ hiểu ra mình mới là người hay ho nhất đối với anh ấy.

3/ Trường hợp này thì họ chỉ suy nghĩ đơn giản họ yêu ai thì cứ yêu, mặc kệ người kia có gì rồi hay chưa, không quan tâm. Mà đối với họ có lẽ chỉ tình yêu là quan trọng, không cần có một kết quả là gia đình. Cứ sống thế nào mà mình thấy hạnh phúc lúc đấy là được rồi.

Em mới chỉ nghĩ được bằng đấy trường hợp. Còn những kiểu cặp bồ với người có gia đình rồi vì mục đích phá hoại, tiền bạc, vv thì chắc phải mở topic khác nhỉ.

Bác Nẫu ạ, em đã nói một lần là thức lâu mới biết đêm dài. Vợ bác rồi cũng có thể sẽ quyết định giống như cô vợ trong truyện của Delilah viết tiếp cái truyện hãy bế em ra khỏi hôn nhân gì đấy mà Fox mang về trong văn chương thi phú ấy. Nếu em là chị nhà em cũng sẽ làm vậy. Em cho rằng tình cảm con người giống một cái cây, nếu không chăm bón, tưới tắm thì rồi nó cũng sẽ chết khô, hoặc chết bệnh. Mà trường hợp cuộc hôn nhân của bác thì đã bị sâu đục thân đục rỗng mẹ nó ruột rồi. Rồi chị nhà đến lúc nào đấy cũng phải nhận ra ngôi nhà không có tình yêu. Bây giờ con cái chúng nó cũng hiểu biết lắm rồi bác ạ.

À, nhắn thêm một câu nữa là đi đêm lắm có ngày gặp ma đấy bác Nẫu vô cùng quý mến ạ.
hoasuong
31-07-05, 02:53
Quên, riêng về vụ Hoạn thư và Kiều, em cho rằng mọi người thương cảm Kiểu là do thương cả cuộc đời cô ấy chìm nổi thôi. Mà mọi người chưa chắc đã giận Hoạn Thư nhá bác nhá. Em thì em vẫn thương Hoạn Thư lắm. Tại các thầy cô giáo dạy văn cứ nhồi nhét vào đầu chúng ta cái ý là Hoạn Thư ác. Bây giờ mọi người mới bắt đầu nói lại rồi đấy. Mọi người trách Hoạn Thư thì cũng là trách cái tội hơi quá đà với lại là ghen không hay thôi (ghen hay la phải giống em với Jinxy ấy :D)

À, bác Nẫu có dám động viên chị TS vào đây thổ lộ tâm sự được không ạ ? Nếu chị ấy dám nói thì may ra chúng ta tìm được cách giúp chị ấy.
Nẫu
31-07-05, 08:39
Cái chuyện thằng Cáo nó chế ra bên kia ấy mà, anh lói thật, ló déo đúng về tâm lý. Thằng Cáo hấp diêm nhân vật, và trong thực tế chị em nhà em ÍT có cơ hội mà chiến thằng huỳnh cbn tráng như em Delilah tưởng tượng đâu: léo có cơ hội cho cái thằng đàn ông ló thẫn thờ ngơ ngẩn khổ đau trước căn bếp lạnh đâu. Bởi vì sao em biết không? Vì đúng là không thằng nào khi ngoại tình lại có ý nghĩ bỏ vợ, nhưng có một chữ nhưng to tướng ở đây, rằng khi nó đã mê vi lôn rồi và nằng nặc bỏ vợ rồi, thì khi đó những trò các em đóng chỉ làm các anh buồn lôn. Nhiều khi các em chã có cơ hội mà viết lách với nói năng cho bọn anh nghe nữa cơ. Khi đó bọn anh chã muốn nghe gì, mà có bị nghe cũng chã hiểu gì. Cái này anh nhìn thấy đầy rẫy trong những trường hợp anh đã biết, anh nói với em như vậy để em tham khảo, chứ anh không mang ra mà thanh mình cho mình nhớ!
Nói thật em, thường thì bọn anh nghĩ đơn giản hơn nhiều: An thân cho mình thôi. Những thằng déo ngoại tình (nhân tiện, ngoại tình , từ với ngữ, nghe như bản án!) déo phải vì chúng ló déo muốn, mà vì chúng ló déo dám. Déo dám chưa hẳn 100% vì chúng ló yêu lăn lóc con sư tử ở nhà, mà vì chúng ló ngại hậu quả (Cãi nhau chửi nhau tùm lum té le rồi li dị mệt mỏi chia của cải chia con cái, rồi quan trên ngó xuống người ta trông vào….). Chứ trong đầu óc thì em đi guốc vào được à? Hơn nữa ai biết được ma ăn cỗ lúc nào? Có câu: "làm mà bị biết được gọi là có làm, làm mà không bị biết được gọi là không có".
Hôn nhân của anh ló cũng không mục ruỗng nhiều hơn ối cuộc hôn nhân bề ngoài đẹp như tranh đâu em bé à. Em cũng nên làm phỏng vấn xem "chúng ta cần gì ở hôn nhân", cho cả trym và bím đi.
Nói chiện với em, anh cóc dấu diếm mà lói toẹt mịa ló cái bản chất sự thật như ló vốn là, nên nhiều khi các em không êm cái lỗ tai. Vì em không biết anh là ai! Chứ ở ngoài cuộc sống, làm sao mà anh lại trình bày vấn đề trần trụi thô thiển như vậy được? Anh sẽ thêm chút băn khoăn day dứt đấu tranh tâm lý vào, cho ló rất cảm xúc rất người, có khi rất dễ thông cảm rất đáng thương ấy chứ! Không biết em đọc Kim Dung thế nào, chứ anh thì chưa nghe ai trưng cầu đòi Đoàn Chính Thuần ngưng gáy? Rồi em nghe thằng thichkhach rên rỉ bên kia kìa, có chị em nào vỗ tay cười đòi xông vào thiến nó đi đâu?
Nàng tiến sĩ của anh có lẽ không dám vào đây mà giãi bày tâm sự cho em mổ xẻ đâu. Gớm, nghe qua mấy giọng đanh đá của các em nàng chả chết giấc vì hãi. Ai đảm bảo được các em sẽ không lém vào mặt nàng những ngôn từ đau hơn dao cắt, sẽ không gọi nàng bằng những cái tên đẹp nhất mà các tư duy tiết hạnh khả phong của các em có thể nghĩ ra? Cũng giống gái TL này thôi, có gái già mồm nào lại dám khoe mình từng ăn chả?
Calla
31-07-05, 13:44
Nói thật với bác Nẫu, chẳng qua bây giờ bác đang lúc buồm căng xuôi gió, sống yên bể lặng thì bác mới nói vung lên thế. Thử hỏi nếu mọi chuyện vỡ lở, bác lâm vào tình cảm tiến thoái lưỡng nan như chú Thích khách xem lúc ấy liệu bác còn mạnh mồm như vậy không.Cho dù vợ bác có thông cảm việc chia sẻ tí tinh trùng đi chăng nữa thì mối quan hệ vợ chồng của các bác sẽ không bao giờ được như lúc ban đầu nữa đâu bác ơi.

Tất nhiên trong trường hợp thanh niên xa vợ như bác, em cũng không dám phê phán gì bác nhưng em thật như con mẹ tiến sỹ của bác em khinh. Dù cô ta không đòi hỏi bác bỏ vợ nhưng rõ ràng cô ta góp phần phá hoại hạnh phúc gia đình của bác, cái này theo em thuộc về phạm trù đạo đức. Bác biết sao được cô ta tính toán ra sao, biết sao được có khi ảnh chụp 2 người cô ta thủ sẵn để có ngày gửi cho vợ bác thì sao.
Đời thiếu gì đàn ông, tại sao cứ phải bám lấy người đã có gia đình đàng hoàng, em thật con mẹ TS của bác so với gái Thăng long em thấy còn kém xa.
LANGTU
31-07-05, 15:42
Anh ko đồng ý với cô Calla. Gái nó thích ai thì nó vào chứ, việc gì mà phải phân biệt giai có chốn rồi hay chưa ? Quan trọng là thằng giai nếu ko muốn phièn phức cho gia đình mình thì tự giới hạn, tự từ chối gái, tự kiềm chế bản thân đi.

Cái đứa đang tự do đi yêu người khác ko bao giờ có lỗi cả. Cái đứa đã có chốn rồi bị tấn công mà không biết từ chối ( hay tự dưng đi cua gái khác, giai khác ) rồi phá gia hoại sản mới là đứa chịu trách nhiệm
Nẫu
31-07-05, 18:19
Chú Khách đứng trên quan điểm trym, và em Cà lá em hoa suong em Jin đứng trên quan điểm bím mà nhận xét. Anh để ý thấy rằng, chị em dù cay cú cái thằng chồng phản loạn, nhưng dù có dám cắt nó đi (chưa chắc đã dám ạ!) cũng vẫn giữ nó lại để tưới hoa. Chứ với địch thủ thì không hề nương tình, tùng xẻo được là sẵn sàng làm liền.
Thằng Thich Khach nó băn khoăn vì không biết chọn em nào trong hai em đánh đeo trym nó nhằng nhằng, chứ nó có băn khoăn léo gì về chuyện vợ đòi bỏ đâu? Các em xem kỹ lại anh nhờ!
HaiAuPhiXu
11-08-05, 17:54
Nói đến chuyện ngoại tình, em cũng có một kinh nghiệm. Nhưng em là một người tự do, nghĩa là độc thân, còn người ấy là người đã có vợ ( nhưng mà chưa cưới )

Đm, đầu tiên em ko biết, sau em biết có vợ rồi còn lừa em, em phá cho tan tành hoa lá. Nhưng cuối cùng, em lại là người chịu trách nhiệm. Cụ nhà nó, cả một thời gian dài, cứ phải vác xác đi xin lỗi cả lò nhà chúng nó., chỉ để nó cho mình yên thân với người yêu mới mà thôi, chứ ko nó xông vào nó giết thì lại đứt.

Nên các bác a, chuyện gì nó cũng có nhiều chiều của nó. Ko thể nào nhìn ở một góc độ cứng nhắc được đâu ạ.

Chỉ chúc các bác đừng có dây vào đứa nào có máu điên. Mà em thấy như chị gì trên kia nói, nó gửi ảnh hai anh chị đang ấy với nhau cho vợ anh thì sao?
Nẫu
11-08-05, 19:58
Oh thế em Hải Âu nhà ta nà bím à? ĐM hồi em dọa đâm lòi ruột thằng lạng tư anh cứ tưởng em là trym. Khâm phục hảo khí thế!
Thế em phá thằng bồ em thế lào mà ló đòi giết em? Em có đủ sức chiến tay đôi tạt a xít hay đâm lòi ruột nó léo đâu. Anh cũng biết nếu em là bím thì em lắm thiệt thòi. Em mà trưng ảnh em kèn sáo với nó ra định khủng bố con bồ nó thì cả đời em coi như đi đứt, léo lấy nổi chồng, nó chả cần giết em làm gì. Còn con bồ nó, chả ngu gì mà bỏ thằng chồng sắp lừa được vào tay.
Thế là anh giả nhời câu hỏi của em rồi nhé. Như anh đã nói, các em có oán thì nên oán sao các em kiếp trước ăn ở vô phước, nên kiếp này lộn thai vào thành cái giống phụ nữ Việt nam, bị cụ bác Kòm yểm cho 8 chữ vàng mịa ló rồi, éo giải phóng đi đâu được.
thương thương
11-08-05, 22:01
Mấy hôm nay, cứ mồi lần có dịp chui vaò đây là thâý cái post của thằng nẫu bỏ mịa nạy Nào là khoe khoang chuyện mèo mỡ gà đồng. Ta đây cũng chẳng xa lạ gì cái gở môí tơ lòng thòng này. Chỉ có điều là chỉ thích đọc chứ không thích post. Ngoại trừ mâý cái chuyện bực mình nên mới lên tiếng thội Như cái của thằng nẫu chết tiệt này chảng hạn :)))

Mấy đứa con gái TLers trong này cũng vậy, hể thấy ngươì ta than thở việc hôn nhân thì phải lên tiếng mà phản đối chứ. Có đứa chỉ trích, nói hành nói tỏi, phán xét công trạng cưa nó đẻ¨ nó dửng mỡ thêm mà post mất bài dài lòng thòng như chó dái . Còn cái thằng nẫu này đã làm ra tội lớn tày trời như vậy sao không thâý đứa nào hay thằng con nào lên tiếng chưởi cho nó một trận mà còn chạy theo adua nịnh hót. Thật là chướng tai gai mắt, buồn nôn buồn mửa thế không biết ...

Này nẫu ơi, ta không chưởi ngươi, nhưng ta nói cho nhà ngươi biết, cái thằng nẫu chày nẫu cối kia ơi . Nhà ngươi có vợ có con rồi, còn đi dụ dồ con gái tơ gái nhà lành mắt xanh mũi lõ dâu ngô ...Khi ngươi về nhà âu yếm hôn vợ thương con. Ngươi không cảm thâý ngươi đúng là một thằng bỉ ổi vô liêm sỉ sao ? Nẫu ơi, ngươi thử đặt mình vào điạ vị của vợ ngươi, của cha mẹ bạn gái của ngươi xem sao ? Ngươi có cảm thấy rằng như thế là quá đáng hay không ? Thử hỏi nếu sau này có thằng nào có vợ có con rồi còn đi dụ dồ con gái ngươi thì nguoi sẽ nghĩ thế nào và sử sự ralàm sao ?

Ðã vậy còn nói là hai đứa thương nhau, nêú thương nhau thì sao không về ly dị vợ con vợ quách cho xong để khỏi mang tiếng gain phụ Còn nữa, con nhỏ đó đã biêt ngươi có vợ con rồi còn cặp kè với ngươi thì nó cũng chẳng ra thể thống gì(xấu mười hai 12 tỉnh, 90 phường nhé ...) đúng là mèo mỡ gà đồng, gian phu dâm phụ ... Một mớ đời, rõ chán!
Shrek
11-08-05, 22:38
Gớm bà con bực mình làm gì, thằng Nẫu nó thủ dâm tinh thần đấy, loại này làm đếch gì có con nào nó ỉa đái cho, suốt ngày lăn lê bò toài trên mạng hão huyền mong dụ được em nào ngu ngu. Nếu thế tớ đây cũng khoe đã từng ngủ được với 70 em già trẻ lớn bé còn trinh mất trinh.

Shrek đệ tam
Nẫu
12-08-05, 00:41
Mấy hôm nay, cứ mồi lần có dịp chui vaò đây là thâý cái post của thằng nẫu bỏ mịa nạy Nào là khoe khoang chuyện mèo mỡ gà đồng. Ta đây cũng chẳng xa lạ gì cái gở môí tơ lòng thòng này. Chỉ có điều là chỉ thích đọc chứ không thích post. Ngoại trừ mâý cái chuyện bực mình nên mới lên tiếng thội Như cái của thằng nẫu chết tiệt này chảng hạn :)))

Mấy đứa con gái TLers trong này cũng vậy, hể thấy ngươì ta than thở việc hôn nhân thì phải lên tiếng mà phản đối chứ. Có đứa chỉ trích, nói hành nói tỏi, phán xét công trạng cưa nó đẻ¨ nó dửng mỡ thêm mà post mất bài dài lòng thòng như chó dái . Còn cái thằng nẫu này đã làm ra tội lớn tày trời như vậy sao không thâý đứa nào hay thằng con nào lên tiếng chưởi cho nó một trận mà còn chạy theo adua nịnh hót. Thật là chướng tai gai mắt, buồn nôn buồn mửa thế không biết ...

Này nẫu ơi, ta không chưởi ngươi, nhưng ta nói cho nhà ngươi biết, cái thằng nẫu chày nẫu cối kia ơi . Nhà ngươi có vợ có con rồi, còn đi dụ dồ con gái tơ gái nhà lành mắt xanh mũi lõ dâu ngô ...Khi ngươi về nhà âu yếm hôn vợ thương con. Ngươi không cảm thâý ngươi đúng là một thằng bỉ ổi vô liêm sỉ sao ? Nẫu ơi, ngươi thử đặt mình vào điạ vị của vợ ngươi, của cha mẹ bạn gái của ngươi xem sao ? Ngươi có cảm thấy rằng như thế là quá đáng hay không ? Thử hỏi nếu sau này có thằng nào có vợ có con rồi còn đi dụ dồ con gái ngươi thì nguoi sẽ nghĩ thế nào và sử sự ralàm sao ?

Ðã vậy còn nói là hai đứa thương nhau, nêú thương nhau thì sao không về ly dị vợ con vợ quách cho xong để khỏi mang tiếng gain phụ Còn nữa, con nhỏ đó đã biêt ngươi có vợ con rồi còn cặp kè với ngươi thì nó cũng chẳng ra thể thống gì(xấu mười hai 12 tỉnh, 90 phường nhé ...) đúng là mèo mỡ gà đồng, gian phu dâm phụ ... Một mớ đời, rõ chán!

Chán chứ sao nữa. Mịa, anh dị ứng nhất với những thằng những con tiếng Việt cũng léo thạo, hành hạ người biết chữ bằng những lỗi hỏi lỗi ngã. Mà sí sớn! Đã vậy lại còn đọc cũng léo nên thân nữa! Đọc kỹ lại xem thiên hạ viết gì đã nhé, rồi lúc đó có dám thì hãy mở miệng cóc. Anh rỗi déo hơi đâu mà ngày nào cũng bót bài giáo chuyện phòng the cho chã mày mà mày kêu lúc nào cũng đụng phải. Được là phúc đấy con ạ! Giương mắt mà nhìn cho kỹ, em hoa sương em jinxy hỏi chuyện anh tha thiết trên tinh thần trao đổi thì anh giả nhời, chứ loại chó điên sủa càn như mày anh dí kặk vào bàn phím mà gõ ấy.
Muốn lói chiện tranh luận hay can ngăn thuyết phục thì chuẩn bị lý lẽ cho ló đầy đủ, chửi vung tứ linh thì thằng léo lào chả làm được. Ra đường mà chửi cả xã hội tất cả dững thằng đàn ông nhiều bồ nhiều gái ấy, có giỏi thì chửi hết nhà hàng bia ôm đĩ điếm hoa hoét đi. Nó lại chả đánh cho không còn cái răng nào mà nhai kít, vào đây lèm bèm vớ vỉn!
Họ nhà shrek thì AQ đến mức anh chả buồn lói. Anh khoe làm léo giề, chuyện lắm gái thì có léo gì mà phải khoe khoang, đời tự dưng ló vậy. Chắc nhà chú đến giờ trym làm có mỗi một chức năng, nên vì vậy mới thấy sự lắm gái là quan tọng, đến mức phải thủ dâm tinh thần. Bởi, kém tắm đến vậy nên khi con Nhất Chã gì đó, nó chửi cho dân 322 nhục cả mặt mà không biết đường chửi lại. Anh bận quá chưa kịp nhét kít vào mồm ló thì Gấu già đã óp mịe ló to phich lại. Tinh thần nhà háu ăn đói ăn đâu hết mịa ló rồi? Chán chuyện! Chuyến này đến kéo nhau ngược về edu mà giáo nhau trước đi, rồi hãy đem chuông đi đấm xứ người.
Shrek
12-08-05, 00:51
Nẫu quá cơ, anh nói thật thì lại tưởng đùa. Mà con Nhật Chã nào nó chửi dân 322 thì kệ nó chứ, anh chú đây có phải 322 đâu mà nhục, anh cả đời chưa vào edu lần nào. Mà đói ăn là nam hay nữ, anh mới dùng nick này được 3 hôm. Anh là Shrek 3 còn 2 shrek kia là đờn bà chú ạ. :offtopic:
Nẫu
12-08-05, 01:35
Nẫu quá cơ, anh nói thật thì lại tưởng đùa. Mà con Nhật Chã nào nó chửi dân 322 thì kệ nó chứ, anh chú đây có phải 322 đâu mà nhục, anh cả đời chưa vào edu lần nào. Mà đói ăn là nam hay nữ, anh mới dùng nick này được 3 hôm. Anh là Shrek 3 còn 2 shrek kia là đờn bà chú ạ. :offtopic:

Ối giời ơi, ra anh dùng đại bác mà bắn bầy chim sẻ nhỉ? Anh nể họ nhà Đói bên edu lắm đấy! Tưởng các em đã được bên ấy dạy cho vài đường cơ bản rồi mới dám thả đi nhông, nên thấy trình các em thấp thì hơi buồn. Chứ nếu biết các em chã lồng chã lộn, vật vờ bìu díu nhau vào đây nương náu, hai ba em đội một lích thì anh đã chả buồn tốn bàn phím. Anh thua!
Shrek
12-08-05, 01:41
Ối giời ơi, ra anh dùng đại bác mà bắn bầy chim sẻ nhỉ? Anh nể họ nhà Đói bên edu lắm đấy! Tưởng các em đã được bên ấy dạy cho vài đường cơ bản rồi mới dám thả đi nhông, nên thấy trình các em thấp thì hơi buồn. Chứ nếu biết các em chã lồng chã lộn, vật vờ bìu díu nhau vào đây nương náu, hai ba em đội một lích thì anh đã chả buồn tốn bàn phím. Anh thua!

Mẹ không biết đứa nào chã đâu, mày thua rồi thì anh không thèm nói làm gì. Toàn khoe khoang đại bác với gái gú, anh là anh đếch tin, mày có giỏi chụp đại bác nhà mày với gái mày lên đây, cả mẹt nữa thì anh tin... chứ cái loại mà cứ bốc phét trên mạng rồi trình này trình nọ thì đúng là hết thuốc chữa. Ở ngoài khối thằng ra đường bị chúng nó chửi như chó, lên mạng khoe khoang, thật đúng là chuột nhắt tưởng mình là sư tử. Giỏi nữa cho địa chỉ nhà vợ mày anh xác minh.

Mà anh nói nhỏ này, chỗ đàn ông với nhau anh khuyên chân tình, khéo vợ chú ở nhà cũng họp chợ trên bụng hàng trăm con người rồi đấy, đừng chủ quan quá. Còn nếu chú thấy thế là thường bình đẳng giới thì nên trông chừng con gái, khéo rồi nó lại gia nhập đội ngũ bán dâm bên topic kia vì bố mẹ cháu bảo thế là thường. :flag:
Shrek
12-08-05, 01:44
Đây có nhà em đây. Hôm nay em rỗi vào đây. Thấy có vụ chửi em là 322 chi đó. Em cũng đang tìm cái chỗ chửi nhau đấy để em vào chửi góp đây.
Bọn em đội 1 lích cho nó nhanh anh ạ. Hơi éo đâu mà tốn thời gian reg lắm nịck mà lại không dùng. Vả lại cùng họ thì làm 1 lích cho ló nhanh.
Thằng Shrek đệ tam nó theo dõi cái topic này nó nên nó chửi anh đúng quá hả? Anh cóc làm gì được nó nên anh rạch mặt ăn vạ với họ nhà em hả?
P/S: họ nhà em dạy được bọn đạo đức giả bên edu mấy đường cơ bản xong rồi thì bọn em hết hợp đồng với Bộ Giáo dục. Kiếm được ít lãi cũng to.
Thêm nữa anh Nẫu. Em lang thang ở TL khá lâu. Thân phận chắc cũng nổi ngang với anh đấy!

Shrek đệ nhất
Nẫu
12-08-05, 02:46
Lạy Chúa mớ vái, chứ cô shrek chị ăn lói có vẻ dễ hiểu hơn thằng thứ 3 nhẩy! Thì lói gần lói xa anh cũng nuận ra rằng chị em cô đang bực bởi bị chửi là dân 322, vậy mở cái to phích chửi 322 đi, để có chỗ chửi cho ranh chính ngôn thuận. Đi chửi góp làm gì, nếu thật sự muốn chửi cho ra ngô ra khoai!
Em hoa sương anh chắc phải xúc động nắm đây, bởi cái to phích em mở ra ế ẩm cả tháng giời nay có được sờ rác đệ tam theo rõi nhiệt tình! Chán chuyện, anh nói mà sờ rác đệ tam cứ không chịu hiểu. Thôi anh kiên nhẫn nhắc nại nần nữa vậy, là nàm thằng đàn ông con giai ở đời, cái chuyện ngoại tình gái gú nó nà nẽ đương nhiên, và khi đàn bà nhảy lên xỉ vả xỉa xói, đặt to phích chất vấn anh thì anh týp phờ nờ anh mới giải thích. Chứ với chú, anh việc éo gì mà phải đi chứng minh với chú anh nà thế nọ thế kia hả chú? Anh chả có nhu cầu ấy chú nhá! Cảm ơn chú nhắc nhỏ anh chuyện con gái anh. Cơ mà, ngoại tình với bán dâm là hai chuyện khác nhau, anh chưa bảo con gái anh là thường chú nhá. Đừng có lăm le ngồi vào mồm thiên hạ mà nói giúp như vậy, không nóng đít à?
Mà cô sờ rác chị này, đứa nào chửi thì chửi, nhà Gấu này được cái thoải mái chửi. Nhưng chửi duyên dáng có lý thì tuy đau nhưng mà vẫn ngẫm vẫn nghe. Chứ chửi càn chửi quấy lói thật anh cũng phủi đít coi như chó cắn ma. Cô lói cô lăn lộn TL thâm niên, chắc cô hiểu đâu phải văng cho nhiều mà thành Hải Đăng nhỉ? Bởi vậy cho nên hơi đâu cái mặt đẹp giai thế này anh lại đi rạch đi với cô chị, chỉ bởi thằng sờ rác em sủa dăm câu.
Hị hị, cô nói cô nổi ngang anh, anh nghe mà hân hạnh quá. Trẻ con thật!
Shrek
12-08-05, 03:09
Này anh kiên nhẫn giải thích với chú Nẫu 1 lần nữa là anh chẳng liên quan gì đến 322 nhà mụ Shrek một cả, thế đấy là group Đói ăn hay là sao?

Anh cũng chẳng hơi đâu mà theo dõi cái topic này của chú, anh đọc được có 2,3 bài thấy chú chửi chị em thì anh giữa đường thấy chuyện bất bằng mà tha thôi. Mụ Shrek 1 rủ anh vào rồi cho mượn nick chứ hay ho gì đâu mà reg nick thành viên tận tụy làm gì.

Anh cũng lượn đây, biết là nhu cầu là ham muốn nhưng chú kể bô bô ở chốn này chẳng trách chị em mất lòng... Hé hé, thôi anh biến...
Nẫu
12-08-05, 03:37
Vầng anh tiễn chú. Ra chú không thuộc nhóm 322 cũng không thuộc nhóm tức tối vì bị chửi là 322, thế cho ló dõ dàng đi. Đã vào đây thì đến không đổi tên đi không đổi nick, anh phục.
Chú nói anh chửi chị em thì oan cho anh, anh đang giả nhời câu hỏi của chị em thôi.
Ấy chú rảnh thì reg cái lick độc lập vào chơi với anh em cho vui, đỡ mất công hiểu lầm!
Shrek
12-08-05, 04:16
léo mẹ nhà chú Nẫu chứ, nẫu quá cơ. Chú nói bậy như ranh bây giờ lại lên mặt duyên dáng. Thật chị thấy chú ăn vạ đến thế là cùng.
Nhéo ai hơi đâu lại bực vì bị chửi là dân 322 hay dân 333 chú Nẫu nhỉ? Mà muốn chửi bọn đấy thì về chỗ đất của chúng nó chửi mới sướng, chứ chửi ở đây nhéo ai biết 322 là cái con khỉ tiều gì. Mất sướng.
Chị thì chị dek biết chú đang bàn luận cái khỉ mốc gì về chuyện ngoại tình. Chị chỉ lưu ý chú là chú bàn cái gì thì tập trung vào. Chứ đừng đá thúng đụng nia vì thua lý lẽ với thằng Shrek đệ tam nhà chị nhé.
thương thương
12-08-05, 04:25
Chán chứ sao nữa. Mịa, anh dị ứng nhất với những thằng những con tiếng Việt cũng léo thạo, hành hạ người biết chữ bằng những lỗi hỏi lỗi ngã. Mà sí sớn! Đã vậy lại còn đọc cũng léo nên thân nữa! Đọc kỹ lại xem thiên hạ viết gì đã nhé, rồi lúc đó có dám thì hãy mở miệng cóc. Anh rỗi déo hơi đâu mà ngày nào cũng bót bài giáo chuyện phòng the cho chã mày mà mày kêu lúc nào cũng đụng phải. Được là phúc đấy con ạ! Giương mắt mà nhìn cho kỹ, em hoa sương em jinxy hỏi chuyện anh tha thiết trên tinh thần trao đổi thì anh giả nhời, chứ loại chó điên sủa càn như mày anh dí kặk vào

Ối giời ơi nẫu ơi nà nẫu, chã điên chã dại như nẫu thì nhà anh Chí có đội mồ sống nại thì cũng chỉ đến thế là cùng thôi nẫu nhở ? Đúng là nẫu mà, ngọng líu ngọng lo thì thế đé o nào mà chả đánh bài trống lảng ra vẻ ta đây giáo chuyện phòng the cho lũ chã 4` chã phạch . Cái mã nẫu như chú mày thì may ra chỉ có mấy con hạng bét TL này mới thèm ỉa đái đến chú mày chứ lấy đé o đâu ra được gái như Uất như TM như Hồng . Đúng là nẫu thì nỡm mà.
Nẫu
12-08-05, 05:36
léo mẹ nhà chú Nẫu chứ, nẫu quá cơ. Chú nói bậy như ranh bây giờ lại lên mặt duyên dáng. Thật chị thấy chú ăn vạ đến thế là cùng.
Nhéo ai hơi đâu lại bực vì bị chửi là dân 322 hay dân 333 chú Nẫu nhỉ? Mà muốn chửi bọn đấy thì về chỗ đất của chúng nó chửi mới sướng, chứ chửi ở đây nhéo ai biết 322 là cái con khỉ tiều gì. Mất sướng.
Chị thì chị dek biết chú đang bàn luận cái khỉ mốc gì về chuyện ngoại tình. Chị chỉ lưu ý chú là chú bàn cái gì thì tập trung vào. Chứ đừng đá thúng đụng nia vì thua lý lẽ với thằng Shrek đệ tam nhà chị nhé.

Chán quá đi! Cô làm ơn đọc giúp thằng mà cô nhận là tam đệ ló quan điểm gì về cái nhóm nhà cô. Có cần anh quất lại cho cô nhìn rõ không, kẻo cô đổ nắng quáng đèn lòa? Chuyện thắng thua anh lói dồi, không lói nại lữa nhé.
Tự dưng mình đi sa đà vào dăm cái chuyện vớ vỉn với hội phụ nữ, thật tình!

@ con khỉ chả ai thương kia: muốn cãi nhau có cần lôi cả Uất cả TM cả Hồng vào đây không? Cái trò bịp theo voi hít bã mía xưa rồi Diểm em ( nó thế đã đúng giọng cái dân dấu hỏi dấu ngã lộn bậy hổ lốn chưa em?). Nên hỏi qua ý kiến người ta trước khi mượn nick dọa thiên hạ nhé.
Nhắc nhỏ em, anh đây không có địa phương chủ nghĩa, cơ mà muốn lói ngọng thì cũng nàm ơn lói ngọng cho đúng kiểu nhé. Đâu có đồng nhất cái sự em không phân biệt nổi dấu hỏi dấu ngã, với cái sự các anh thích lờ nờ cho ló máu ở đây được em! Về học uốn lưởi đánh vần học đọc đúng cách đi đã, rồi hãy múa may. Không làm nổi mấy chuyện sơ đẳng ấy thì đừng có ăn cơm mèo mà học nói leo các cụ.
Chán quá đi, không có gì chán hơn nữa! Anh phới. Mấy cô hoa sương cô jinxy nếu muốn tranh luận hay muốn thăm dò gì thì mở to phích khác, ở đây rác rưởi chịu không nổi rồi!
HaiAuPhiXu
12-08-05, 11:49
Nẫu ơi, mày đanh đanh đá đá giống như con mẹ đĩ già. Nói đi nói lại với mày làm éo gì cho tốn cơm. Nhưng bà mày đây, đang buồn tình mà ko có chỗ chửi, nói lại với cái thằng Nẫu, có cái nick cũng như lìn của mày, cho nó đỡ óc ách.

Thế mày bảo cái gì mà gái Vn ko có khả năng bình đẳng. Đm, đứa nào đòi bình đẳng, đứa đấy là ngu, nhá. Thế mày ko biết các cụ có câu: 3 đồng một mớ đàn ông, và ba trăm một mụ đàn bà, mua về mà trải chiếu hoa cho ngồi à. Đéo biết thì để yên chị nói cho mà biết.

Đàn ông mà ko dám để đàn bà được bình quyền với mình, hoặc trong óc cho rằng, mình có quyền đi cắm b` một cách vô tội vạ chẳng khác đ' gì một thằng ngu, thằng não TRYM, :D chứ ra cái gì hả?

Có phải là thằng Nẫu nghĩ rằng, mẹ đĩ ở nhà, Việt Nam mà, chắc là ngu độn lắm đây, ta được đi học ở trời tây về. He he, thể nào cái đầu ta chẳng hơn mẹ đĩ ta ở nhà, nên ta có cái quyền sinh, quyền sát gái, quyền lê lết ...ect khắp nơi. Để ta về ta dạy lại vợ ta chứ. Ta ngon lắm, hi hi.

Nẫu ơi, sao tư tưởng mày nó hẹp hòi, nó nhỏ mọn như cái ...vậy?

Nhưng mà mày đừng đánh tao nhé, tao hiền lắm, và tao sợ những thằng kặc dái như mày lắm. Hi hi
thương thương
12-08-05, 18:59
@ con khỉ chả ai thương kia: muốn cãi nhau có cần lôi cả Uất cả TM cả Hồng vào đây không? Cái trò bịp theo voi hít bã mía xưa rồi Diểm em ( nó thế đã đúng giọng cái dân dấu hỏi dấu ngã lộn bậy hổ lốn chưa em?). Nên hỏi qua ý kiến người ta trước khi mượn nick dọa thiên hạ nhé.
Nhắc nhỏ em, anh đây không có địa phương chủ nghĩa, cơ mà muốn lói ngọng thì cũng nàm ơn lói ngọng cho đúng kiểu nhé. Đâu có đồng nhất cái sự em không phân biệt nổi dấu hỏi dấu ngã, với cái sự các anh thích lờ nờ cho ló máu ở đây được em! Về học uốn lưởi đánh vần học đọc đúng cách đi đã, rồi hãy múa may. Không làm nổi mấy chuyện sơ đẳng ấy thì đừng có ăn cơm mèo mà học nói leo các cụ.
Chán quá đi, không có gì chán hơn nữa! Anh phới. Mấy cô hoa sương cô jinxy nếu muốn tranh luận hay muốn thăm dò gì thì mở to phích khác, ở đây rác rưởi chịu không nổi rồi!

Thế à, cái đồ nẫu bờ nẫu bụi, nẫu dặt dẹo quanh năm . Nhăn nhăn nhở nhở phét lác khoe khoang cô TS này, con dâu ngô kia tưởng thế là ai cũng tin cũng cho mình là tài là giỏi . Loại này chỉ có đánh dậm ăn hôi bằng phim sex rồi thẩm du một mình thì có . Đúng là bị thịt lấy đít làm đầu, ăn hại cơm giời uống hại nước sông, phí công ông bô bà bô vợ con ở nhà mong ngóng . Lên net chơi mà còn lên giọng anh hùng rơm, thật là ấu trĩ trẻ con đé o để đâu hết ngu lâu dốt bền được . Hành vi đê tiện, nhân cách rẻ mạt .
Chị nói nhỏ này : "Đâm đầu vào chuồng trồ mà tự vẫn đi nẫu ạ ... !"
TheDifference
13-08-05, 18:27
Chú Nẫu làm cái x gì để ăn đòn hội đồng thế này hử? Chị em quỳ xuống cho thằng Nẫu nó xin lỗi đê.

Mà anh thấy chú sướng vãi. Thế x nào anh cứ cảm thấy rõ ràng chị em đang mắng yêu chú, kiểu làm nũng một tí. Mịa! GATO x chịu được.
hoasuong
19-08-05, 04:43
Khổ thân bác Nẫu quá, em lâu nay chả online nên không được xem cái màn các chị nhà mình đánh bẹp đầu bác. Thế có đau lắm không ạ ? :D

Bác Nẫu vô cùng quý mến ơi, bác có nghĩ rằng chị nhà ta có tay trong ở đây không bác ? Thế thì y như phim trinh thám ấy nhỉ ?

Thật ra cá nhân em thì thấy chuyện này vô cùng nhạy cảm. Tất cả đều do hai cái chữ "đam mê" mà ra cả. Đam mê ở đây nên hiểu theo nhiều cung bậc khác nhau. Nhưng em vẫn đồ rằng cái đam mê bác dành cho chị nhà có lẽ đã bốc hơi từ đời nảo đời nào rồi. Khổ thân chị ấy. Bác có lẽ là người luôn thích sống trong những thái cực của đỉnh điểm của tình cảm nên bác cảm thấy thiếu thốn, như là mình không sống khi tình cảm của bác và chị nhà đã chuyển phần nhiều thành cái nghĩa. Và thế là bác cứ đi tìm kiếm cái tình cảm phù du kia. Đam mê là phù du mà theo triết lý nhà Phật.

Em rất phục bác đã dám sống thật với tình cảm của mình nhưng em lại không phục tí nào khi bác không dám sống thật với mọi người.

Bác Nẫu, em hỏi thật bác câu nữa. Có bao giờ bác thấy hối hận hay giày vò lương tâm không nhỉ ? (Mà bác có lương tâm thật không ???)

Và tự nhiên em băn khoăn, trong hôn nhân, người ta sống bằng con người thật với nhau được bao nhiêu % ?
Nẫu
19-08-05, 06:48
Bác Nẫu, em hỏi thật bác câu nữa. Có bao giờ bác thấy hối hận hay giày vò lương tâm không nhỉ ? (Mà bác có lương tâm thật không ???)

Và tự nhiên em băn khoăn, trong hôn nhân, người ta sống bằng con người thật với nhau được bao nhiêu % ?

Hoa em!
Anh đã định bước chân đi cấm kỳ trở lại, vì bước chân lại sợ lũ chó dại cắn chân. Gốc cây xà lách hẹn hò năm xưa đã bị bè lũ ăn xin ăn mày đói khát lũ chim biển vịt giời đến vặt lá ăn uống đánh đĩ mồm rồi ị bậy bôi trát lung tung. Nhưng vì tiếng gọi thiết tha của em không khỏi khiến anh nao lòng mà trông về chốn cũ.
Hoa em! Câu hỏi thứ nhất của em đau đáu trong lòng những bà vợ hay ghen những người phụ nữ thấy mình là chân chính. Mà thôi em, thiết tưởng anh khỏi trả lời, vì em đã tự trả lời, khi tròng lên cổ anh một bản án trong cái ngoặc đơn em đính rồi. Em à câu hỏi có không không có ấy, nó vô nghĩa lắm: Nếu lương tâm là một tòa án thì chỉ có Thượng đế tối cao mới có tư cách bước vào như một vị quan toà!
Câu hỏi thứ hai của em, chắc em tự hỏi mình hoặc em hỏi những TLers đang dật dờ đẽo gái mạng. Thuốc đắng thời gian sẽ dã bớt tật đeo kính hồng của em. Và người Nga nói, sống đi rồi sẽ thấy. Em trưng cầu phát nữa đi, nhưng mà anh éo dám tin là co đứa nào nó dám nói thẳng nói thật như anh đâu.
Để off cái to phích tại đây, anh chúc em có được một người tình đam mê em như anh có thể đam mê.
@ bác đít: bác để đồng đội bị bề hội đồng nhá. Hơ mà bác GATO em cũng phải chứ, có phải ai cũng múa ky bo xông pha giữa bầy bím độc mà còn toàn được cái mạng nick bác nhể. :smashed:
Phải chửi thật hăng hoặc là mặt phải trơ! Chúng chửi em một em cũng đả thươngc húng đến hai ba. AQ tí :ladysman: