Cách nào quản bá trang web hiệu quả ?

TATAK
27-04-07, 22:19
Chuyện là giờ em lãnh phải một nhiệm vụ cực kỳ khoai: quản bá trang web này : www.e0084.com
Mà thú thật em bó tay với cái việc này rồi. Bác nào có kinh nghiệm hoặc ý nào hay hay mách em tí. Đa tạ đa tạ.
chàng hiu
28-04-07, 08:38
Anh đã bookmark địa chỉ này của em rồi.

Website này ngoài những ích lợi hiển nhiên không cần bàn, nó đã giúp anh biết thêm tí tí về tiếng Việt thời hậu hiện đại. Thí dụ chữ tra khảo điện thoại trong phần ĐTDĐ. Từ nay, mỗi khi cần biết điều gì, anh sẽ đem cái điện thoại của anh ra ma tra khảo nó. Đã tra khảo thì phải có một ít bạo lực mới hứng thú chứ em nhề?

Giao diện rất xinh tươi, thích hợp với lứa tuổi sơ sinh.
newnick
28-04-07, 10:09
Như thế là chú đang quảng cái web của chú rồi đấy!
baloa
28-04-07, 11:17
Tìm các trang web or forum về chứng khoán liên hệ quảng cáo. Còn tiết kiệm thì post lên hỏi giống như vậy.


P/s: My first post :littleang
wasabi
28-04-07, 13:59
Tìm các trang web or forum về chứng khoán liên hệ quảng cáo. Còn tiết kiệm thì post lên hỏi giống như vậy.


P/s: My first post :littleang
Lần đầu tiên của bác có vẻ không được sung sướng, cháy bỏng và hoành tráng lắm, nhỉ?
baloa
28-04-07, 15:25
Lần đầu tiên của bác có vẻ không được sung sướng, cháy bỏng và hoành tráng lắm, nhỉ?


Nguyên do là trình em còi. Chỉ dám đứng ngoài ngó nghiêng ngó xéo xem các bác bàn luận, cơ mà nó luôn âm ỉ trong em đấy thôi. :flag:
em anh Bim
28-04-07, 19:49
Em thấy đã là danh bạ thì khó mà quảng bá cho nó nổi tiếng như báo lá cải được. Điều trước tiên em nghĩ bác phải làm là đổi tên trang web đi, e0084 nghe nó bí hiểm quá ko nhớ được. CÒn nếu ko đổi buộc phải đi khắp nơi giải thích sao cho người ta hiểu, nhớ lấy và cảm thấy nó sao mà tuyệt vời. Việc này hơi khó chút, nếu ko muốn nói là quá khó đi.

Việc nữa là làm sao để các trang phổ biến hoặc lá cải link đến trang của bác. Làm sao đó thì tùy, em ko biết.

Nội dung của trang này chỉ tòan liệt kê. Em biết tính chất danh bạ là liệt kê nhưng nếu muốn bác làm khác đi chút. Ví dụ diễn giải nội dung, thêm hình ảnh cho mỗi link. Nêu con số thống kê gì đó thật hòanh tráng dưới mỗi link để làm người ta phải thán phục hoặc tò mò, hoặc bán tín bán nghi phải mở ra xem, sau đó nhận ra bác nói láo nhưng nội dung trang đấy cũng hay hay, vậy là tự nhiên người ta nhớ đến. Tính chất của danh bạ là lâu lâu mới dùng, khi cần mới dùng, lại còn bí hiểm, vừa khó lại vừa mất công ko ai thèm đâu.Thời buổi này ai cũng lười đọc lắm, phải dâng thông tin đập vào mắt, vừa dễ vừa rẻ tiền, may ra họ nhòm ngó chút.

Quảng bá thì ko khó. Khó là mất công quá đi. Công nhận bó tay bác ạ.

Cám ơn bác lần trước chỉ em cách download flash, thật tình là giờ em vẫn ù ù cạc cạc về cái đó. Bác thấy đấy, ngay cả khi người ta cần, mà hơi khó chút là cũng dễ dàng bỏ qua ko tìm hiểu. Danh bạ của bác cũng thế.
clock
28-04-07, 22:31
1. Đồng ý với Reality: cái tên quá củ chuối, không tài nào nhớ nổi. Đây chính là thất bại đầu tiên.

2. Khi mà Google đã trở nên quá quen thuộc, vai trò của các web directory không còn quan trọng. Thông thường bây giờ người ta tìm kiếm cái gì cũng qua Gú chứ ít dùng Web Directories.

3. Nếu vẫn muốn quảng bá thì vẫn phải nhờ vào Google và chú ý một chút đến các thẻ meta ở trang index. Ngoài ra, cần tạo nhiều link từ các trang web khác đến trang web của bạn (đây chính là cơ sở để Google xây dựng result pages của nó)