Ở rể - hay – Chó chui gầm chạn

vn4m
21-04-07, 03:05
Nhân dịp có cu bạn sắp lấy vợ, em xin phép lên đây kể lể mấy dòng nhân dịp thằng cu sắp đi tù muôn kiếp.

Thêm một lần nữa, trước khi vào đề em xin lôi các cụ ra để bảo hành chất lượng bài viết. Ngày xưa các cụ dậy rằng "ở rể như chó chui gầm chạn”. Thanh niên ngày nay nhiều người nhất quyết dù không có nhà ở thì đi thuê chứ không về nhà bố mẹ vợ ở. Các tiền bối phụ huynh nhà chỉ có toàn con gái thường lo lắm. Lý do thì cũng thật đơn giản, ngoài việc không có người nối dõi như theo phong tục từ hồi xưa, còn do khi các nàng đi lấy chồng hết, họ phải sống lẻ loi thật là buồn. Thế nên nhiều cụ sẵn sàng đem dâng con gái và đất cát cho những thằng Phèo bẩn mà được lòng các cụ chứ không thèm để mắt đến những anh em say mê đánh đông dẹp bắc. (Bây giờ em mới nghiệm ra tại sao mấy chục năm nay, ĐH Mỏ, khoa Đào lúc nào cũng có tỷ lệ tuyển sinh cao chót vót)

Sau một hồi dạo qua survey của các diễn đàn, em nghiễm ra rằng điều mà thanh niên chúng em nói chung ngán ngẩm nhất khi ở nhà chung với bố mẹ vợ là mất tự do cá nhân và mất mất bản lĩnh của thằng đàn ông thời nay.

* “Đi uống tý rượu với bạn về muộn là bị ‘soi’ ngay.”
* “Nằm trong nhà xem Tivi thì các cụ bảo ra phòng khách xem cho vui, thực ra là cheap ass sợ tốn điện”
* “Muốn yêu vợ tí ti thì cũng phải rình lúc nào các cụ a lê hấp, chứ không nhiều cụ vẫn nghĩ con gái mình còn trinh trắng sau khi lấy chồng mấy năm trời”
* “Anh em bên vợ lúc nào cũng nhắc nhở, thúc dục em cố gắng làm ăn, để còn mua được cái nhà. Em cảm động lắm vì biết rằng các anh chị đang nhắc khéo em, đừng hòng mày ăn được cái nhà của ông bà nhạc.”
* “Ở nhà vào mùa hè ngồi đối diện với mẹ vợ mà mặc boxer cũng bất tiện, và cái dở nhất là người ở rể không khác gì thằng sáng làm Ôshin, tối làm Cave”

Đó là 5 cái đầu tiên trong hàng ngàn các dòng tâm sự mà em đọc qua và chỉnh sửa lại cho hợp với giọng văn. Quay lại chủ đề, cu bạn em học hành rất đã, không du học nhưng cũng tốt nghiệp top ở Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Bây giờ cũng có việc làm ổn định (lương khởi điểm 3.5 triệu/tháng), mỗi tội không phải giai phố. Theo em nghĩ, giai phố chả hơn đếch gì giai tỉnh, chỉ là có cái nhà xin xỏ được của hai cụ rồi vênh mặt lên khoe cái hộ khẩu bẩn. Cu bạn em đếch có nhà, chỉ có cái bằng, cùng tấm lòng và vài tạ thóc ở quê mang lên kiếm vợ. Em không biết các bác ở nhà ăn tiêu ra làm sao chứ em làm phép tính đơn giản, 3.5 triệu một tháng, trừ tiền tiêu pha, cơm nước, không bia ôm - thịt chó, 30 chục năm cũng đếch mua được con nhà tử tế. Chẳng hiểu thế quái nào thằng cu lại kiếm được em gái con quan, xinh đẹp, ngoan ngoãn, nhà cao cửa rộng, nghe nói bố em năm nay vừa được Đảng và Nhà Nước theo dõi để cho vào danh sách cán bộ chủ chốt. (em không tiễn nói ra đây, không mấy bác lại nổi máu tham & dê đi cướp giật vợ con người khác thì em có tội)

Thằng bạn em lên forum của nhóm kể lể: “ Tình hình là như vầy (mẹ, quê vãi, học mãi mà không đánh vần được chữ “vậy”), ông bà nhạc tao muốn tao về ở rể. Nhà ổng ********* thiếu tiền, ổng bảo hai đứa cứ về, ổng không bắt hai đứa ở chung nhà. Ổng sẽ mua luôn cái nhà liền kề rồi hai đứa dọn vào (tất nhiên đứng tên con gái :). Khi nào cần gì thì "hàng xóm" cứ gõ cửa bảo nhau. Chứ bây giờ ổng bảo tao bắt con gái ổng về quê hay đi ở nhà thuê, làm sao ổng cam lòng. Mẹ kiếp, nhà tao có phải ở quê ********* đâu. Thị xã!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

Em không biết khuyên thằng bạn thế nào, liền lên mạng nói chuyện với chú Google vài chục phút xem xét tình hình ở rể của anh em chúng ta như thế nào, nói ra lại buồn nhưng mà nhục nhã lắm. Em còn manh động định lập ra hội: Những chàng ở Rể F.C. Unlimited, (có thu hội phí và cung cấp mát xa A-Z miễn phí hàng tuần, kèm theo tập bắn súng với hình nộm tự chọn) để anh em cùng chia xẻ, thế quái nào mà đã tồn tại hơn cả chục hội rồi. Mất toi cơ hội kiếm tiền ngon ăn trên thân xác và tinh thần của anh em!!!

“Theo khảo sát của công ty nghiên cứu, tư vấn giải pháp tâm lý TNA thì trong 100 đấng nam nhi tuổi thanh niên và trung niên được hỏi, có tới 68% đàn ông khẳng định không bao giờ chịu ở “nhà bà ngoại”, 18% cho rằng còn tuỳ thuộc vào từng điều kiện cụ thể và chỉ có 14% trả lời sẵn sàng ở rể nếu không có nhà.” Em thì em nói thẳng, thằng nào mà chịu đi ở rể thì thà ra Golden Gate đi chết bà nó đi cho xong, sống ở trên cõi đời này làm gì nữa cho nhục nhã cả dòng họ, cả gia tộc và cả thế hệ nhà nó. Các cụ cũng đã bảo: “Cọc đi tìm cọc, trâu đi tìm trâu.” Tất nhiên là Love is Blind nhưng mà thằng blind nó cũng phải biết sờ soạng để để biết cái nào là cọc với con nào trâu chứ. Thằng bạn em nó kiếm được em gái ngoan hiền, xinh đẹp rồi hai đưa yêu nhau thắm thiết nhưng nếu nó mà đi ở rể thì chắc chắn em gái sẽ nhanh chóng biến thành bà la sát kèm theo sự trợ giúp đắc lực của nhà vợ. Em nói cái này có vẻ bi quan vì nhiều bác sẽ nói rằng tao ở nhà ông nhạc, sáng uống rượu với ông nhạc, tối lên ngủ với con ông nhạc, sướng bỏ mẹ. Nhưng các bác ơi, đây là lần đầu tiên em thấy văn hóa Đế quốc nó chính xác đến từng chi tiết. Bọn Mẽo bạn em nó còn complain là nó phải sống cùng một State với in-law của chúng nó, chịu không nổi. Mà một State của nó thì đã to bằng cả Việt Nam rồi, nếu em mà học chúng nó thì em chắc phải dọn sang một cái State khác của Việt Nam để ở (Lào hoặc Campuchia)

Điều quan trọng nhất trong một gia đình đối với thằng đàn ông là phải được thoải mái, phải được tự do và phải chứng tỏ được "I am the man, hopefully". Nếu không, các bác sẽ mất những điều sau đây:

1. Phát triển giống nòi: Các bác cứ đi ở rể đi, rên một câu là cả nhà nhào vào xem con gái tôi bị làm sao. Có hai chục kiếp các bác cũng đếch làm gì được. Trừ phi các bác sinh sản vô tính.

2. Phát triển quan hệ: Bạn bè đến nhà chơi cũng phải một điều dạ hay điều vâng, lại bị bình phẩm này nọ là thằng này không có tướng làm quan, chơi với nó làm gì. Thế là còn may, chứ có thằng bạn tốt nào về nhà, ông bà nhạc lại bảo: “Giá con gái mình lấy thằng kia thì có phải may mắn không” thì các bác chỉ còn nước giết bạn, đi tù thôi.

3. Phát triển sự nghiệp: Tất nhiên là các bác không còn bạn bè, networking đi đứt, các sếp nhìn vào cũng xì xào là thằng này không có chí tiến thủ, suốt ngày giúc vào đít vợ thì chắc cũng không cơm cháo gì được cho công ty đâu. Suốt ngày bác được giao nhiệm vụ cao cả đi pha cà phê, mua thuốc lá hay rửa bát sau khi happy hour thì đời các bác sẽ đi đến đâu.

4. Phát triển gia đình: Nếu bác không có giống nòi, không có quan hệ, không có sự nghiệp, mà gia đình của bác vẫn hạnh phúc, bác vẫn oai phong lẫm liệt với vợ bác và ông bà nhạc, em xin sẵn sàng bái bác làm sư phụ và bỏ cả cái MBA fund của em để cho bác đi ăn thịt chó suốt đời.

Tóm lại: Ở rể = 4 Không (không giống nòi, không quan hệ, không sự nghiệp và không gia đình)

Thôi, em xin dừng tại đây. Phải viết vài dòng cho thằng bạn để thuyết phục nó đi làm con down payment để mua cái chung cư ghẻ mà ở cho qua vài năm cho đến lúc kiếm được đủ tiền mua nhà xịn. Có bác nào biết ngân hàng nào ở Việt Nam cho vay down payment mà không cần liability không nhỉ? Thêm nữa, mà thị xã thì nó khác quê ở cái điểm gì “nhẩy”?
dang_ky
21-04-07, 04:20
Về học lại written english đi em

Cái website của chú này
"I have 4 very bright and successful cousins educationally and financially, live in Vietnam and Germany. I was born in a competitive family so sometimes that can make I feel like a double L"
Gaup
21-04-07, 04:29
Hhehee, bác em đúng là dũng sỹ diệt topic, cắt cụt hứng của bạn bằng tiếng Anh làm gì?

vn4m cứ tâm sự tiếp đi. dang_ky hôm nay hơi bị dở hơi ý mà.
vn4m
21-04-07, 05:25
Về học lại written english đi em

Cái website của chú này
"I have 4 very bright and successful cousins educationally and financially, live in Vietnam and Germany. I was born in a competitive family so sometimes that can make I feel like a double L"

I saw nothing wrong with it. But hei, thanks anyway!
Salut
21-04-07, 08:07
Mấy bác đúng là dớ dẩn, bài của bạn có sai chánh tả tiếng Ziệt mà không bắt, đi bắt giò tiếng Anh.

Nhưng bài này đọc em thấy hào khí tăng ngút giời. Nhưng trong trường hợp gia đình vợ toàn con gái (hoặc chỉ có một), chả lẽ mình để bu bá ngửa sống cô đơn àh?

Con gái khi có chồng thường quên bố mẹ.
cafeteria
21-04-07, 09:38
Tóm lại: Ở rể = 4 Không (không giống nòi, không quan hệ, không sự nghiệp và không gia đình)


Tóm lại là trên quan điểm của bác thôi, chứ trong vai thằng ở rể nó lại nghĩ khác. Em có hai thằng bạn ở rể, mà trớ trêu thay cho đến giờ phút này chúng nó lại được các cụ trong hội phụ huynh của bọn em đánh giá là thành đạt nhất.
Thằng thứ nhất trước học HVNH, cu này cũng rất tự lập. Suốt bốn năm đại học đi hành nghề dạy võ TKD, vừa tự nuôi mình lại còn lo thêm cho thằng cu em ăn học tử tế nữa. Ngày mới đặt chân lên HN nó tuyên bố với tui em, đời tao d'o cần phải lấy vợ xinh mà chỉ quan trọng vợ giàu thôi. Tốt nghiệp ra trường với bằng Trâu Bò Khỏe (tại đi dạy võ nhiều, học hành chó gì đâu) nên bạn không may mắn làm đùng ngành được đào tạo, tín dụng ngân hàng. Lúc thì bạn buôn ĐTDD, lúc thì nghe nói bạn đánh hàng vào miền nam, lại có khi nghe bạn về làm ở bộ CA. Lần bạn gọi điện mời đám cưới thì thấy bảo đang hành nghề Sale ở chỗ Phú Thành, chuyên kinh doanh biển quảng điện tử, bảng led... Vợ bạn khá dễ thương tuy chỉ học cao đẳng vớ vấn nào đấy, nhưng lại có chỗ ngồi ổn định trong Văn phòng CP. Bố mẹ vợ thì khỏi nói, cả hai đều là trưởng phó khoa gì đấy tại viện 108. Cưới nhau về bố mẹ vợ cho chúng nó một căn nhà ở riêng, lại còn cho quản lý thêm cái nhà nghỉ to tướng dưới giải phóng. Mấy thằng khác không bằng bạn thì Gato, toàn tự thẩm du y hệt bác vn, nó Ở rể = 4 Không (không giống nòi, không quan hệ, không sự nghiệp và không gia đình. Hỏi nó sống thế nào nó bảo: sướng bỏ cụ, lúc nào chúng mày lên Hn mà có nhu cầu gái gú thì xuống nhà nghỉ của tao mà nghỉ, lúc nào cũng có phòng VIP cho chúng mày.

Thằng bạn thứ 2 hoành tráng hơn, vì nó có chiến lược hơn thằng kia và một phần là thông minh, học hành giỏi giang hơn. Cu này học HVKTQS, tuy nó không tuyên bố trắng trợ là sẽ kiếm vợ giàu nhưng việc nó làm thì ai cũng biết. Ngay từ hồi vừa mới huấn luyện tân binh xong, đặt chân về Hn nó đã biết đi networking rồi. Mục tiêu của nó rất rõ ràng: cốp quân sự, nhà con một, học dốt. Lần mò mấy năm, nó đi làm gia sư cho rất nhiều thể loại con ông to. Tết rồi về quê chơi với các bạn thấy nó cũng phởn lắm, tốt nghiệp ra trường được ông già vợ tương lai lo cho về viện quân y 103 bên Hà ĐÔng, đến lúc cưới xong cho luôn ở riêng, lại thêm 3 xuất đất khu HQV và Hoàng Trọng Tấn. Đến giờ tuy nhà thì ở Cầu giấy, cơ quan mãi tận HĐ nhưng đi làm bằng con CamRy quà cưới của ông bà nhạc nên cũng không mệt lắm.

Lạ một cái, cứ tưởng chúng nó ở rể thì như chó chiu gầm chạn nhưng biểu hiện ra bên ngoài thì x biết thế nào. Vợ thằng nào cũng ngoan hiền, xinh xắn, gọi dạ bảo vâng, một điều anh hai điều anh. Anh em thì cũng chỉ biết mừng cho bạn nhưng trong bụng nhiều thằng cũng rủa bạn - ở rể = 4 Không (không giống nòi, không quan hệ, không sự nghiệp và không gia đình)
xeko
21-04-07, 12:11
Em thật, đọc mà thương bác quá. Em có người anh đi ở rể nhưng vẫn ổn thỏa, quan trọng là nếu người ta thương con gái thì sẽ không bắt chẹt chàng rể.

Em thật, tâm sự với bác đôi dòng. Nhà em không có con trai, bố mẹ cũng không làm to, có em là con, với người chị gái đã đi lấy chồng bên nước ngoài. Hiện gia đình có hai căn nhà, các cụ một căn con gái các cụ một căn. Con gái các cụ thì tốt nghiệp đại học loại khá, đi làm cho liên doanh, kinh tế ổn, hết mực kính trọng chồng (tương lai), đảm bảo lấy về sẽ biến 4 cái không thành 4 cái có: 1, có vợ xinh :D 2. có nhà đẹp 3. có con (tương lai) 4. có sự nghiệp (an cư lạc nghiệp, các cụ ngày xưa đã dạy rồi).

Đấy nếu bạn bác vẫn ưu tư thì YM cho em, option tốt, có gì em làm cái bản cam kết cho bác ý mặc quần boxer trước mặt thầy u em, thế là yên tâm cả đôi đường nhá.

Muốn lầy chồng quá :D.
nhaphat
21-04-07, 12:21
Ối giồi ôi ổn quá còn gì, các bác em chiến đi, em có vợ rồi chứ không thì em xeko cứ là biết tay...
dez4girls
21-04-07, 13:11
Xeko cụ thể hơn tẹo nữa được không, thí dụ: 1. Vợ đẹp - số đo 3 vòng (kèm ảnh minh họa); 2. Nhà đẹp - ở mặt phố hay trong ngõ, có gara để ô tô không (thế nào ông bà nhạc chẳng cho thêm cái ô tô, nhỉ!); 3. Có con - chà, cái này có khi phải thử trước...
Dù gì thì cũng cho mình lấy số xếp hàng, nhé!
Muốn lấy vợ (và được ở rể) quá!
xeko
21-04-07, 15:18
Xem ra em cũng không nên bi quan vội. Lúc đầu đọc thread này buồn ghê!


Ối giồi ôi ổn quá còn gì, các bác em chiến đi, em có vợ rồi chứ không thì em xeko cứ là biết tay...

Ối giời ơi, tiếc nhỉ :D (tiếc cho em).


Xeko cụ thể hơn tẹo nữa được không, thí dụ: 1. Vợ đẹp - số đo 3 vòng (kèm ảnh minh họa); 2. Nhà đẹp - ở mặt phố hay trong ngõ, có gara để ô tô không (thế nào ông bà nhạc chẳng cho thêm cái ô tô, nhỉ!); 3. Có con - chà, cái này có khi phải thử trước...
Dù gì thì cũng cho mình lấy số xếp hàng, nhé!
Muốn lấy vợ (và được ở rể) quá!

Thế bạn gì cụ thể trước cái nhì: 1. Số đo 3 vòng của đằng ấy, kèm thêm cái khoản chiều cao cho tớ nhé (kèm theo ảnh chứng minh thư, xin đừng chụp nghệ thuật) 2. Tông giống đằng ấy có ổn không, tớ không lấy chồng cận thị, viễn thị nói chung tất cả những cái gì liên quan đến thị, :D sau đấy là trong họ có ai có tiền sử ung thư, hay các thứ bệnh có tình di truyền khác .. vv
dang_ky
21-04-07, 16:20
I saw nothing wrong with it. But hei, thanks anyway!

À, tại ngứa mắt vì cái bài này hình như đọc ở đâu đó rồi, không quote nguồn gì cả mà chỉ đưa URL của mình ra thôi, nên vào chọc ngoáy.

Trong khi chưa google ra được bài này, thì tạm thời xin lỗi vn4m vậy.

Nu sày ẹt, pa ga dzi
Gaụp2
21-04-07, 16:27
http://tathy.com/thanglong/showthread.php?t=11994&highlight=Ch%C3%B3+chui+g%E1%BA%A7m+ch%E1%BA%A1n
Gaụp2
21-04-07, 16:39
Anh rất thất vọng với thằng vn4m mặc dầu ban đầu có tý cảm tình tưởng rằng thằng này nhiều trăn trở hóa ra nó toàn cóp phết câu bài. Anh cho chú 1 tuần suy nghĩ nếu không trăn trở được vấn đề gì mới hơn thì xin mời chú xuống Hilton nghe thơ lacku đàm đạo chiện kinh bang tế thế với thằng Lạng.

Cố vấn BCHTW Thăng Long
Gaup
(đã ký nháy)
nghuy
21-04-07, 16:49
Thằng này cũng đòi lên làm Hãi Đăng hãi ơi Thăng Long ngày nay. Sao cu, bị mấy thằng cu bên kia nó chửi chưa đủ hay sao còn bốc sang bên này thế này hả em?

Mà anh thấy trường bên Mỹ nó nhận cũng dễ nhỉ, vào MBA rồi mà tiếng Anh của chú mỗi lần phải đọc bụng anh nó cứ réo ầm ầm. Gặp câu nào mà các í dài lồng vào nhau hơi trúc trắc tí là y như rằng một là chú diễn Nôm dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh lủng cbn củng.
dang_ky
21-04-07, 17:27
Thôi, anh Lê Thanh vào xin lỗi khán giả, rồi sửa soạn thay nick đi nào.

Cơ mà ảnh cũng sáng láng lắm, không nên nhìn english mà hạ thấp tài năng http://financesociety.byu.edu/officers.php

Chắc ảnh giỏi rửa tiền ?
Le Kappa
21-04-07, 17:42
Hai ku Nghuy với dang_ky bất lịch sự quá nhỉ. Khách đến nhà nhiệt tình bốt bài thế mà không chịu đọc chỉ chực ném đá. Tài sản trí tuệ của người ta người ta có quyền bốt đâu thì bốt. Vn4m kệ bọn GATO này cho anh, cứ chiến tiếp đê.

Mà Vn4m có mời hai ku bình luận về tiếng Anh của bạn ý đâu nhờ. Hai ku viết tiếng Anh lên đây cho anh xem anh chả phẹt cho vào mặt. Twice. Tinh tướng hơn cả bác cá nướng.

Láo. :21:
nghuy
21-04-07, 17:48
Thằng Le Kappa, [kiểm duyệt vì lôi kéo third party không liên quan], twice.
nghuy
21-04-07, 17:54
Úi em vừa theo cái link của đ/c Đội trưởng, kính thưa toàn thể đại hội, em mới phát hiện ra nhân tài đất Viet, học MBA top của top bên Mỷ, GPA cao chót cbn vót làm thằng học dốt như em ngửa cổ lên nhìn mỏi quá. Đặc biệt đại ca đã từng gặp Buffet, Buffet này là Buffet Investor tên Warren họ Buffet chứ đếch phải Buffet mà mấy thằng nhà nghèo như em hay dẫn gái đi. Anh có khuôn mặt mới đàn ông cương nghị làm sao cơ chứ, còn hình other half của anh thì các em trong topic Gái đẹp của nhà ta cứ gọi là xách dép

Em kính báo để đ.c Đội trưởng đội chã thăng long và cả nhà đều biết. Trình tiếng Anh em còi em viết bằng Tiếng Việt thôi ạ
dang_ky
21-04-07, 17:55
Hề hề, nếu anh Lê Thanh chứng minh đó là bài anh viết, em sẽ không ném đá vào english của ảnh nữa.

Bản chất của vấn đề là em GATO thôi mà, hố hố
Le Kappa
21-04-07, 18:05
Thằng Le Kappa, [kiểm duyệt vì lôi kéo third party không liên quan], twice.

Ku Nghuy hôm trước bị anh trêu vì cách giải toán dớ dẩn bây giờ vẫn bực mình thế à. Cái quan trọng anh nói ở đây là nếu tự mình không sáng tạo ra cái gì thì đừng đi chê người khác.

Ku chửi tiếng Anh cũng đáng yêu phết, xí xóa nhé.
dez4girls
21-04-07, 18:15
Thế bạn gì cụ thể trước cái nhì: 1. Số đo 3 vòng của đằng ấy, kèm thêm cái khoản chiều cao cho tớ nhé (kèm theo ảnh chứng minh thư, xin đừng chụp nghệ thuật) 2. Tông giống đằng ấy có ổn không, tớ không lấy chồng cận thị, viễn thị nói chung tất cả những cái gì liên quan đến thị, :D sau đấy là trong họ có ai có tiền sử ung thư, hay các thứ bệnh có tình di truyền khác .. vv
Bạn Xeko ơi, mình đây này:
http://vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2007/04/3B9F521F/tamT.jpg
Rất chi tiết nhé:


Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc tại thị xã Uông Bí, Quảng Ninh. Bố là nhạc công của một đoàn nghệ thuật của một tỉnh phía bắc. Từ năm lên 8 tuổi, đã được gửi theo học tại Nhạc viện Hà Nội.
Sau 10 năm đã giành được xuất học bổng du học tại trường Julliard School Music (trường đào tạo âm nhạc) của Mỹ. Năm 2005, sau 5 năm du học tại Mỹ, đã trở về Việt Nam.
Về nước, không xin vào đơn vị nghệ thuật nào, mà biểu diễn tự do. Được mời đến các khách sạn, quán bar lớn ở để biểu diễn piano với số tiền thù lao khá cao. Đã vài lần "lên hình" của đài truyền hình khi biểu diễn trong dàn nhạc giao hưởng thính phòng tại nhà hát lớn Hà Nội.
Ngoài hình thức bên ngoài đẹp trai khá "tây", còn có lối sống hiện đại: thích fast food (đồ ăn nhanh), dùng đồ hàng hiệu... đang thuê 1 căn phòng sang trọng rộng 150 m2, tại tầng 17 của tòa nhà 34 tầng Vinaconex ở khu Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội để sinh sống. Trong phòng có đầy đủ các thiết bị đắt tiền: laptop, máy chiếu đa năng, đầu DVD...

Bạn Xeko đã ưng cái bụng chưa?
À, mà tên mình là Tommy Trần, Xeko nhé!
nghuy
21-04-07, 18:17
Khiếp anh Tommy Ngô mà còn chẳng ăn ai nữa là hay Tôm khô này
Gaụp2
21-04-07, 18:23
Giữa bạn Tô mi Trần đến từ Julliard School Music:

http://vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2007/04/3B9F521F/tamT.jpg

và bạn Mi kê Lê đến từ Brigham Young University:

http://financesociety.byu.edu/images/officers/mike_le.gif

Xeko chọn bạn nào?
vn4m
22-04-07, 02:35
Bà con nói nhiều nữa vào. Chẳng qua em bị đàn áp ở bên Tathy nên bức xúc chia tay rồi đem bài sang đây đóng góp thôi. Chẳng có ăn cắp của bố con thằng nào cả.

Có luật post bài ở chỗ khác rồi thì không được post ở đây nữa à. ?????????????

Muốn source thì đây. That's my 360 blog. Keep talking now. **** it people!

http://blog.360.yahoo.com/blog-XUV7.kEndfLHUF1n?p=107

http://blog.360.yahoo.com/blog-XUV7.kEndfLHUF1n?p=136
dang_ky
22-04-07, 03:39
OK, thì em cứ mặc định anh vn4m bị oan đi

Thôi thì anh uất ức anh chửi đời anh ạ. Anh hận là anh trót sinh ra người VN anh ạ.

Tại vì khi em và các bạn cất lời chửi, em assume là có 1 thằng chã đáng ghét như thế, mà em được TW giao cho chức đội trưởng, nên phải hành động mù quáng tận tâm để được thưởng pix gái thôi.

Mà người VN thì nhiều chã lắm, nên anh bị chửi thôi.

Cơ mà anh vẫn bị hồ nghi đấy ạ. Nghiệp vụ mà
Salut
22-04-07, 08:20
Bác Lạng nhà mình hình như là chủ nhân của nick Gà con bên Tathy hả?
xeko
23-04-07, 22:16
Em thì em nghĩ là việc bác muốn có nhiều ý kiến góp ý cũng dễ hiểu thôi, nhưng có hơi nhiều là dễ bị nhiễu sóng đấy ;). Dù sao thì em nghĩ bác cũng biết cách khơi chuyện đấy chứ ;). Đôi khi trong cuộc sống, những nhà văn họ cần đi khai thác những cái mới, đôi khi họ tìm cái mới trong những thứ quen nhàm :D. Bác có phải là nhà văn không?

Bác Gaúp giả xịn thân mến, em thấy bác giề BYU có YM cho em đâu :(, người văn hay chữ tốt tướng mạo phương phi như bác ý chắc đã có người nâng khăn sửa túi cho rồi :(, đâu còn đến phiên gái già non nớt dậy thì muộn như em :).

Anh Tomy Trần kính, được người như anh hiều cho nỗi lòng của những người lòng minh bạch mà không biết tường tỏ với ai như em thực là may lắm thay. Nhưng mà thầy u với hai bên họ hàng nội ngoại của em, thấy ngày em vẫn còn thướt tha tà áo dài nữ sinh, tay cầm poster của mấy tài tử :D, thì có răn rằng:" Con ơi, nghệ sỹ tránh xa" rồi cắt tiền ăn sáng của em một tuần:D, can cái tội dùng tiền làm sai mục đích :(. Thế là em dù rất hâm mộ, và coi nghề nào cũng như nghề nào, nhưng nghĩ chắc mình không có duyên với chữ nhạc (em hát hò cũng rất tệ).

Em cũng biết em đã đến hồi đeo đèn đỏ báo động, chẳng nên yêu cầu gì này nọ, nhưng quả thực nếu có người tử tế, mắt mũi sáng trong, không làm nghề ca hát, đàn nhạc thì hòm thư của em vẫn luôn rộng mở.

Kính!

Xeko
Salut
23-04-07, 23:34
Em cũng biết em đã đến hồi đeo đèn đỏ báo động, chẳng nên yêu cầu gì này nọ, nhưng quả thực nếu có người tử tế, mắt mũi sáng trong, không làm nghề ca hát, đàn nhạc thì hòm thư của em vẫn luôn rộng mở.

Kính!

Xeko

Chết, thế này là vi fạm nguyên tắc quảng cáo dồi. Mất điểm rồi Xeko ơi. Nhìn xeko lâm vào cảnh í, Salut nước mắt lưng tròng, muốn giúp lắm, mà không sao giúp đặng.

___________________

Mỗi mặt hàng đều có những từ kị húy mà người copywriter nhất thiết fải tránh, vì nếu fạm fải thì dù bài viết có hay đến đâu đi chăng nữa cũng đều vô tác dụng, thậm chí còn gây hiệu ứng ngược, mà hậu quả thảm khốc không thể nào lường trước được.