Tâm lý em Từ Vương và thằng Cho cuồng sát bên Mỹ

knowledgeriver
19-04-07, 21:48
Em các bác mấy hôm nay có tâm trạng giống Bush tức là đau buồn và shock đến nỗi chẳng ngó ngàng gì đến thế giới xung quanh nữa. Em nay vào đọc thấy các bác liên dồn ép em Từ Vương đến bước đường cùng giống hệt như thằng Cho nó giải thích biện luận cho việc cuồng sát của nó là xã hội nơi nó đang sống đã không cho nó một con đường nào khác.

Thiết nghĩ, những kẻ như thằng Cho là những kẻ bị dồn vào chân tường thì ắt hẳn nó phải bật lại thôi.

Tương tự vậy, em Từ là một phụ nữ. Phụ nữ thường có 2 thứ để giữ gìn: Trinh tiết và danh dự. Về trinh tiết thì em chắc chắn em Từ này mất từ năm 13 tuổi rồi vậy chỉ còn lại danh dự. Nay Anh hùng hào kiệt Thăng Long ta đã lấy đi cái mảnh vải cuối cùng trên em Từ là cái danh dự dùng để che đi một cái khác đã mất từ xưa thì thử hỏi em Từ có rơi vào trường hợp giống hệt thằng Cho trên kia không? Em từ không còn gì để mất. Em Từ Nothing to loose.

Vậy nên, em thông cảm và thấu hiểu cho sự bật lại của Từ. Em Từ sống trong thế giới mạng đã phải chạy dạt từ diễn đàn này sang diễn đàn khác mong kiếm cho nương thân ấy vậy mà không một nơi nào để cho con thuyền lênh đênh của em ấy có một nơi chốn bình yên để đậu lại. Đáng thương thay một kiếp hồng nhan.

Với quan điểm đó, em các bác mong Thăng Long ta nên dừng bước đừng dồn một phụ nữ như Từ vào bước đường cùng để tránh hậu họa về sau. Em các bác đóng vai trò giống như một Bà giáo của Thằng Cho đã cảnh cáo cho trường về nó.

Suy rộng vấn đề ra, một xã hội nếu như không để cho một cá nhân nào đó có đất sống thì xã hội đó sớm hay muộn cũng sẽ phải lãnh đủ sự hằn thù của cá nhân đó.

Các bác, hãy ôm em Từ đi, hãy dành cho em Từ một chút gọi là ...
Salut
19-04-07, 21:57
Em Từ Nothing to loose.


Bác em dùng câu này quả thiệt hay. Em thấy bạn Từ quả thực là lên gân cốt nhiều quá, em đang sợ bạn ý đứt mịa nó dây chằng.
Big Horn
19-04-07, 22:02
Anh nghĩ knowledgeriver đã hiểu sai vấn đề cùa em Từ họ Vương. Khi chơi ở đây, bỉ tư tưởng là tiêu chí của TNXM. Nếu em Từ họ Vương muốn thực sự trở thành văn sĩ thì phải có tư chất, hơn nữa học hỏi trau dồi kiến thức là điều tối cần thiết để em ấy có thể vươn tới trong tương lai.

Những bài học cho sự thành công bao giờ cũng phải trả cho nó một cái giá, thế nhỉ!
knowledgeriver
19-04-07, 22:05
Cảm ơn bác Lút nhiều. Nhờ bác em mới có ý này nhé. Thăng Long ta từ nay nên gọi là:

Từ Nữ Triệu Vương
Từ Nothing To Vứt

tức là chả còn gì để vứt đi cả các bác em nhỉ..:-)

Trêu Từ vậy thôi, thực sự là bọn anh mong là sẽ là bạn của Từ.