Điện thoại Blackberry có sử dụng được chức năng check email ở Việt Nam?

Philadelphia
17-04-07, 09:32
Tình hình là thế này các bác ạ. Có thằng bạn em nó muốn bán lại cho em con cellphone Blackberry với giá rẻ vì nó có điện thoại mới. Điện thoại này có chức năng nhận và gửi email nên em cũng khoái. Hơn nữa, nó là loại unlocked nên em cũng có thể mang về Việt Nam dùng được. Vấn đề là thằng bạn em nó không còn quyển manual nữa nên em sợ về Việt Nam sẽ không biết có dùng được chức năng này không. Các bác có kinh nghiệm hay cao kiến gì thì chỉ bảo cho em phát để em mua vì giá của nó có $50. Cám ơn các bác nhiều.
NNH
17-04-07, 10:17
Manual thì chú cứ hỏi anh gú, chắc có ngay. Sau đó tự tìm hiểu chắc ổn. Ví dụ như nà chẳng hạn.
http://www.retrevo.com/samples/RIM-manuals.html

Còn ở VN, anh dùng các loại handphone sản xuất cách đây độ 5 năm, giá độ 2 lít đổ lên, đều có thể làm được. Nhưng nếu chú bỏ ra $50, rồi về VN check mail, vào internet, thì chắc 1 tháng là tiền thóc bằng với tiền gà.
Tóc ngắn Râu dài
17-04-07, 10:58
vào chỗ này có thể thấy lời giải. Black Berry đang là hiện tượng ở forum đấy, sau Treo một chút về số lượng Fan.

http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=3379
Philadelphia
17-04-07, 11:27
[QUOTE]

Cám ơn bác NNH nhiều nhé. Đúng là Thăng Long, nhanh thật. Tuy nhiên, em cũng chưa hiểu ý bác lắm. Nếu mà bác muốn nói vào internet bằng cellphone ở Việt Nam đắt thì dùng loại nào mà chả thế chứ không riêng gì cái cellphone $50 em định mua, đúng không ạ? Với lại, em tưởng bây giờ ở Việt Nam mọi người cũng hay dùng cellphone để vào internet rồi, tất nhiên thì cũng thỉnh thoảng thôi chứ dùng cellphone để bấm cho mỏi gẫy tay à.
Philadelphia
17-04-07, 11:32
Vừa post xong mới thấy cái link của bác Tóc ngắn, hay quá. Thế này em phải đọc topic này để quyết định mua con cellphone này mới được. Thanks.
Mây
17-04-07, 21:45
Thì bây giờ wifi khắp nơi có, vì thế thỉnh thoảng dùng mobile phone (loại có wifi) để vào internet cũng là chuyện bình thường thôi mà.

Blackberry đúng đang là mốt ở VN, nhưng mà phải là loại roaming từ HK sang, check được email mọi lúc mọi nơi. Chứ cái máy không thì cũng bình thường thôi, dopod của tớ cầm còn phê hơn.