Gái dỗi, Dỗ như thế nào đây ?

Liêu Phiêu
09-04-07, 09:34
Các tình yêu gái cho anh hỏi. Khi gái dỗi thì dỗ như thế nào để gái không dỗi nữa. Chuyện là anh trót đi chơi 1 tẹo (lang thang, ngồi chơi cờ tướng rồi uống nước chè vơi anh em trong cty thôi. Thật 100% đới) nên quên gọi đt cho gái, thế là gái dỗi. Anh đã dùng mọi cách để làm lành rồi mà vẫn không ok. Các tình yêu gái có kinh nghiệm thực tế xoa dịu gái cho anh xin chút kinh nghiệm với nhé.

Tks các tình yêu của anh.
Hoa cho các tình yêu :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53: :53:
THE GODFATHER
09-04-07, 09:44
Nghe chú nói là biết hai đứa chưa có gì sâu rồi. Sâu rồi thì sẽ có cái quan trọng nhất nó dỗ, khỏi lo.

Kứ kệ nó đi thôi chú ạ. Chú đâu fải phạm sai lầm gì ghê lắm đâu. Một hai ngày ko nhắn tin, điện thoại gì cả. Thế là ổn hết.

Tất nhiên, trừ phi thế chú yếu quá và em kia đang nhiều đứa đong.

Tóm lại, đừng có sốt ruột, cuộc chơi còn dài.
Liêu Phiêu
09-04-07, 10:04
Vợ anh dỗi thì anh mới phải lo chứ.
THE GODFATHER
09-04-07, 10:10
Nếu vợ chú không trong thời điểm nhạy cảm ( ví dụ như đang có chuyện buồn về công việc, gia đình hay đang mang bầu chẳng hạn ) thì chẳng phải lo đâu. Đang yêu đương tán tỉnh thì mới sợ hiểu nhầm hiểu nhiếc. Nhưng đã là vợ chồng thì dễ thông cảm cho nhau thôi.

Chú cứ về sớm, lo toan một bữa ăn ngon và vui vẻ. Chú ý chăm sóc em ý hơn. Gọi đt nhiều hơn ( cho dù em cố tình không nghe, vẫn cứ gọi nhé ). Thế là ổn thôi mà. Phụ nữ cũng dễ mủi lòng lắm.

Chỉ cần mình có thực lòng, chẳng lo gì đâu, chú ạ.
Liêu Phiêu
09-04-07, 10:21
Tks nhưng giống sách quá. Không ổn, vì vợ anh cách anh hơn 700km lận.
THE GODFATHER
09-04-07, 10:25
Chú cứ thỉnh thoảng lại cho ra vài chi tiết thế thì anh em biết đằng nào mà giúp.

Nếu không bận bịu gì lắm, thì bay đến đó luôn đi.

Lần sau em ý sẽ sót mình, bảo đảm không hờn dỗi lặt vặt nữa đâu.
Mecado
09-04-07, 11:15
Tự bẻ què chân, vào nằm viện rồi nhắn tin " Anh bi tai nạn xe máy" chấm hết. Hôm sau có cơm ngon vợ đẹp bên cạnh. Chắc chú không làm được vì thiếu "gan" cho nên vợ dỗi tý thế đã nhắng cả lên.
Liêu Phiêu
09-04-07, 12:46
Tự bẻ què chân, vào nằm viện rồi nhắn tin " Anh bi tai nạn xe máy" chấm hết. Hôm sau có cơm ngon vợ đẹp bên cạnh. Chắc chú không làm được vì thiếu "gan" cho nên vợ dỗi tý thế đã nhắng cả lên.
Bác Mê em thử tự bẻ chân rồi nhắn em Quỳnh Hoa xem em í có bán vịt lấy tiền mua vé sang Hàn Xẻng thăm bác không. Vợ em thì chỉ cần nhắn thế là đảm bảo sau 2h vợ em có mặt bên em ngay. Cơ mà dỗi thì vẫn cứ dỗi bác em ạ.
NNH
09-04-07, 13:06
Theo KN của tớ, vợ ở gần, mà dỗi thì độ 30' chắc làm lành xong. Dễ. Một trong những cách nông dân nhất là "lấy thịt đè người".
Dưng mà vợ ở xa, dùng kiểu remote control, khó bỏ mẹ. Càng cố càng dở. Để kệ mẹ đấy 1 tuần, cho nó nguội tí rồi gọi, thiếu gì cách bốc phét để làm lành. Còn kế ấy không khả thi thì biến xa thành gần, mua cái vé máy bay, hơi xa xỉ nhưng đỡ lăn tăn.
Phuongdong
09-04-07, 14:37
Anh không ngờ em anh dạo này dốt quá đi, vợ giận dỗi là để được yêu chứ không phải được hiểu, vì vậy không cần giải thích này nọ với vợ chú phải hiểu rằng vợ có bầu, đó là niềm vui của hai vợ chồng. Tuy nhiên, nếu thiếu hiểu biết, niềm vui ấy có khi lại làm sứt mẻ hạnh phúc chốn phòng the. Thái độ e dè, lo lắng của chú khiến vợ trong thời kỳ mang bầu phật ý.


Phải giải quyết sao đây? Theo các bác sĩ phụ sản, nếu cả mẹ và bé hoàn toàn khoẻ mạnh thì việc sinh hoạt vợ chồng trong suốt thời gian người vợ mang bầu hoàn toàn không ảnh hưởng tới thai nhi, kể cả thời gian đầu và cuối của thai kỳ.

Tác hại của việc “kiềm chế tinh binh”
Các bác sĩ Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt - Đức cho biết, vì lý do nào đó, một số người đàn ông chọn phương án “kiềm chế” trong khi đó quá trình giải toả sinh lý rất quan trọng. Và điều này đã đem lại nhiều hậu quả đáng tiếc, đó là:

Ngược dòng: Trong trường hợp thông thường, khi “xuất binh”, cơ ở niệu đạo lại giãn nở, mở rộng, tinh dịch chỉ có thể thuận chiều chui xuống dưới mà không thể trào ngược lên trên để chui vào bàng quang, nước tiểu trong bàng quang, cũng không thể theo tinh dịch ra ngoài. Nhưng nếu trong quá trình giao hợp, nín nhịn không xuất, “đôi quân” buộc phải đi theo đường khác, sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Không “xuất” được nữa: Nếu thường xuyên nín nhịn không chịu “xuất binh”, sẽ xuất hiện những phản ứng sinh lý, chức năng vỏ đại não rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, lâu dần sẽ mắc bệnh không còn khả năng “xuất”.

Viêm tinh hoàn: Nếu bị ép “ngưng chiến”, không xuất tinh, tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sinh dục bị chậm rõ rệt, tinh hoàn trong trạng thái xung huyết kéo dài, các mao mạch ở vách bên trong tinh hoàn bị rách, dẫn đến viêm tinh hoàn.

Dễ ung thư tiền liệt tuyến: Nếu bị ép phải ngưng lại, tiền liệt tuyến sẽ trong trạng thái xung huyết kéo dài, dẫn đến viêm tuyến tiền liệt và ung thư.

Có thể liệt dương: Khi đang “ngon trớn”, hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não và cơ quan sinh dục vẫn trong trạng thái hưng phấn, xung huyết, tình cảm vẫn đang căng thẳng, hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng, như vậy sẽ tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục, kết quả dẫn đến liệt dương.

Suy nhược thần kinh: Các tài liệu nghiên cứu đã cho thấy lo lắng xuất tinh sẽ có hại cho sức khỏe. Dùng cách kìm nén khiến đại vỏ não trong trạng thái căng thẳng, lo âu thần kinh luôn bị ức chế, tạo ra sức ép về tâm lý. Lâu dần thành suy nhược, mất ngủ, hay quên, đau đầu, chóng mặt và hoa mắt.
Salut
09-04-07, 20:00
Anh không ngờ em anh dạo này dốt quá đi, vợ giận dỗi là để được yêu chứ không phải được hiểu...

Câu này của bác em xứng đáng được tuyển trong cẩm nang gối đầu giường của các cặp vợ chồng trẻ.
Fox
10-04-07, 08:51
- Có 03 cách chữa trị mang tính tạm thời, không có cách nào trị dứt điểm đâu bác em:

01. Kbn: dịch ra tiếng Việt là kệ bà nó. Gái Việt đa phần dở hơi, mưa nắng thất thường, cái này các hải đăng đã dạy, tốt nhất là cứ bơ đi tạm thời. Đừng có lo lắng cong đuôi lên, trông khó coi lắm!

02. Ỉm đi 1 -2 ngày sau đó bất thình lình xuất hiện, không nhắn tin hay điện thoại báo trước, làm như không có chuyện gì, và lại hỏi han, chia sẻ như thường. Hãy cư xử với những người quanh gái như chưa có chuyện gì xảy ra. Gái đã có cảm tình với mình, sẽ không cố chấp nữa. Sau đó thì dần dần cho gái biết nguyên do. Một trong những cái khác nhau căn bản của tình bạn và tình yêu là với tình bạn ta không phải giải thích gì, còn tình yêu thì khác, gái luôn muốn được nghe giải trình chi tiết, bất kể sau đó có thỏa mãn hay không.

03. Quà cáp, biếu xén, hối lộ, đút lót => 1001 cách dỗ ngọt kiểu truyền thống. Gái thích cái lặt vặt thôi, không cần đắt tiền lắm. Nên làm cho gái ngạc nhiên bằng những thứ tự tay mình mần ra, chỉ hai nguời hiểu chẳng hạn.

Chúc bác mau phục hồi nhân phẩm!
timme
12-04-07, 00:13
Các tình yêu gái cho anh hỏi. Khi gái dỗi thì dỗ như thế nào để gái không dỗi nữa. Chuyện là anh trót đi chơi 1 tẹo (lang thang, ngồi chơi cờ tướng rồi uống nước chè vơi anh em trong cty thôi. Thật 100% đới) nên quên gọi đt cho gái, thế là gái dỗi. Anh đã dùng mọi cách để làm lành rồi mà vẫn không ok. Các tình yêu gái có kinh nghiệm thực tế xoa dịu gái cho anh xin chút kinh nghiệm với nhé.Bác Liêu Phiêu cùng cảnh ngộ với em, tình hình là gái nhà em cũng đang dỗi, hôm nay đi chơi với nó mà chả biết nó nghĩ gì, cứ nhăn nhó mặt mày, bình thường nó nói như chim hót, hôm nay nhìn em cũng không lấy một cái liếc, em thật, chả biết thế nào mà lần :D
timme
12-04-07, 00:17
- Có 03 cách chữa trị mang tính tạm thời, không có cách nào trị dứt điểm đâu bác em:

01. Kbn: dịch ra tiếng Việt là kệ bà nó. Gái Việt đa phần dở hơi, mưa nắng thất thường, cái này các hải đăng đã dạy, tốt nhất là cứ bơ đi tạm thời. Đừng có lo lắng cong đuôi lên, trông khó coi lắm!

02. Ỉm đi 1 -2 ngày sau đó bất thình lình xuất hiện, không nhắn tin hay điện thoại báo trước, làm như không có chuyện gì, và lại hỏi han, chia sẻ như thường. Hãy cư xử với những người quanh gái như chưa có chuyện gì xảy ra. Gái đã có cảm tình với mình, sẽ không cố chấp nữa. Sau đó thì dần dần cho gái biết nguyên do. Một trong những cái khác nhau căn bản của tình bạn và tình yêu là với tình bạn ta không phải giải thích gì, còn tình yêu thì khác, gái luôn muốn được nghe giải trình chi tiết, bất kể sau đó có thỏa mãn hay không.Bác Cáo em nói thế nào ấy chứ. Làm thế nó bỏ mình luôn thì sao? Gái em trai theo đàn đống, lại kiêu kỳ, em mà làm thế chắc mất nó vĩnh viễn, mà em trót yêu nó sâu đậm phết rồi. Đối với gái em kiểu như thế giờ phải làm thế nào các bác nhỉ?
Liêu Phiêu
12-04-07, 08:11
Cóc hiểu bác em nói gì. Thật.

Anh không ngờ em anh dạo này dốt quá đi, vợ giận dỗi là để được yêu chứ không phải được hiểu, vì vậy không cần giải thích này nọ với vợ chú phải hiểu rằng vợ có bầu, đó là niềm vui của hai vợ chồng. Tuy nhiên, nếu thiếu hiểu biết, niềm vui ấy có khi lại làm sứt mẻ hạnh phúc chốn phòng the. Thái độ e dè, lo lắng của chú khiến vợ trong thời kỳ mang bầu phật ý.
Liêu Phiêu
12-04-07, 08:14
Bác Liêu Phiêu cùng cảnh ngộ với em, tình hình là gái nhà em cũng đang dỗi, hôm nay đi chơi với nó mà chả biết nó nghĩ gì, cứ nhăn nhó mặt mày, bình thường nó nói như chim hót, hôm nay nhìn em cũng không lấy một cái liếc, em thật, chả biết thế nào mà lần :D
Chú rủ gái đi hay gái rủ chú đi.Nếu chú rủ gái đi mà nó nhăn nhó như thế thì có nghĩa là chú rủ không đúng thời điểm còn nó rủ chú đi mà nó nhăn nhó như thế thì có nghĩa là ... ờ thôi. đến đây anh tịt không biết nói gì nữa cả.
Fox
12-04-07, 09:02
Các hải đăng trời Tây đã dạy: Em có thể đẹp, em có thể giầu, nhưng là gái, trước tiên em phải là người biết điều!

Và nếu gái Việt chưa biết điều, các chú là trai Việt phải có trách nhiệm làm cho chúng nó hiểu ra chân lí hết sức giản đơn ấy. Chú Timme yêu đứa nào mà sợ nó đái cả ra quần ra thế? Nhờn với nó, nó liếm mặt. Gái nhà chú có trai theo nhiều, chú có tận mắt chứng kiến hay nghe bạn nó dọa dẫm? Gái nhà chú trai theo nhiều, nhưng chúng nó có khá khẩm hơn chú thực sự không?

Tóm đi tóm lại là hai tóm, trước việc gái dỗi hờn, các chú phải tỏ ra có bản lĩnh, nhưng cũng cần sự linh hoạt nhất định. Đối với gái, nhất định không nên đấu trí, không nên rạch ròi đúng sai, mà cần mở lòng khoan dung, tha thứ. Anh nói linh hoạt là vì tùy trường hợp cụ thể, cũng cần hạ mình hạ mẩy tí cho nó được việc, sau cưới về rồi chúng ta vùng lên khởi nghĩa sau. Đằng nào thì gái gắn bó với chúng ta (Tlers) cũng phải chấp nhận những thiệt thòi nhất định!