Có bạn nào ở Bắc Kinh

Gaup
03-04-07, 23:33
Cho anh hỏi có biết -

- Trường nào tốt gần trung tâm có chương trình dạy tiếng Trung 6-8 tuần mùa hè, giá không quá cao và chất lượng ổn.

- Thuê nhà ở 2 tháng cho sinh viên nên thế nào?

Anh hỏi cho em trai anh mùa hè này đi học tiếng Trung ở Bắc Kinh kết hợp với đi du lịch bụi. Nó đã học được 5-6 học kỳ tiếng Trung ở bậc đại học, giờ muốn đi lượn nói chuyện bốc phét cho nó sử dụng tốt hơn. Lúc trước đi làm ở BK anh chót ở mấy chỗ hơi bị xịn quá nên không biết cụ thể các cô cậu sinh viên thì ở thế nào vừa an toàn vừa tiết kiệm. Nếu có bạn nào biết xin chia sẻ nhé.

Có em gái nào xinh xinh muốn hang out với em trai anh mùa hè này ở BK thì mật thư nhé. Cu đấy hiền ngoan xinh lại vừa giỏi rất là đáng yêu mà lại...vẫn còn trinh. Sẽ tốt nghiệp đại học ngành toán ở bên Mỹ này tháng 5, đi Bắc Kinh mùa hè, tháng 9 này sẽ quay lại đây đi học PhD Thống kê/Vận trù học. Thông cảm là anh quảng cáo nhưng cũng đang sốt ruột kiếm người yêu cho cậu.
wasabi
04-04-07, 22:40
Vì đối tượng không tệ, nên để cho chắc chắn điều kiện mộc mạc và giản dị duy nhất là xinh xinh như tiêu chí đề ra ở trên, đề nghị các bạn ứng cử viên gửi ảnh kèm theo mật thư. Nếu bạn đủ tự tin, có thể không cần gửi mật thư mà post lên diễn đàn cũng được chấp nhận.

Để đảm bảo đó không phải là ảnh google được hay lấy từ tophich ảnh gái đẹp, đề nghị các bạn viết lên cổ tay phải chữ "Em mún đi chơi với em anh Gấu" và chụp hình - xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này. Ngoài ra, các thông tin khác bao gồm:
- Tuổi
- Chiều cao
- Số đo 3 vòng
- Đang sống/đang học ở đâu

Em anh Gấu và các cộng sự sẽ chọn ra một người mà được các anh coi là hợp nhất để đi chơi với, chi phí ăn ở hoàn toàn được miễn phí. Sự lựa chọn này là cá nhân và không có tiêu chí nào cả, nên đừng kiện tụng khi không có được diễm phúc này. Tấm hình của các bạn gửi đi sẽ thuộc sở hữu của em anh Gấu, để dùng với các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu sau này.

Cũng xin được thông báo trước, tất cả các mật thư không có ảnh đính kèm hoặc ảnh đính kèm không đúng quy cách sẽ bị loại ngay lập tức, và không có ngoại lệ.

Trân trọng kính báo.
Biển Xanh
05-04-07, 01:10
Có em gái nào xinh xinh muốn hang out với em trai anh mùa hè này ở BK thì mật thư nhé. Cu đấy hiền ngoan xinh lại vừa giỏi rất là đáng yêu mà lại...vẫn còn trinh. Sẽ tốt nghiệp đại học ngành toán ở bên Mỹ này tháng 5, đi Bắc Kinh mùa hè, tháng 9 này sẽ quay lại đây đi học PhD Thống kê/Vận trù học. Thông cảm là anh quảng cáo nhưng cũng đang sốt ruột kiếm người yêu cho cậu.

Tiếc là em quá tuổi dự thi rồi chứ nếu em mà trẻ hơn 10 tuổi thì cũng xin tình nguyện sang Bắc Kinh làm nàng Lâm Đại Ngọc khăn gối cho em anh Gấu. Mà nói chung anh Gấu thuộc loại quảng cáo kinh người, có cái gì khoe được là cứ khoe tuốt đi thôi :21:
Gaup
06-04-07, 21:59
Chả ai biết gì à? Thế có bạn nào biết là lưu học sinh ở Bắc Kinh hay Trung Quốc có diễn đàn nào không? Tnx
mdccc
08-04-07, 08:55
Chả ai biết gì à? Thế có bạn nào biết là lưu học sinh ở Bắc Kinh hay Trung Quốc có diễn đàn nào không? Tnx

Bác quay lại mẫu giáo ttvnol hỏi đi bác :-D
Liêu Phiêu
08-04-07, 10:59
Em trai Gaup có phải thằng cu Bi không. Xem thông tin thế này nghi ngờ là thằng cu Bi quá.

....Có em gái nào xinh xinh muốn hang out với em trai anh mùa hè này ở BK thì mật thư nhé. Cu đấy hiền ngoan xinh lại vừa giỏi rất là đáng yêu mà lại...vẫn còn trinh. .....
Gaup
19-04-07, 05:29
Có ai quen em bé dưới đây làm ơn cho xin cách liên hệ để em giới thiệu cho em ấy cho thằng em trai em. Em này làm vợ chắc là tuyệt vời. Người gì mà lại vừa có tài vừa có đức. Tính yêu thế này chắc chắn là không bao giờ đi lắc.


http://www.nhandan.com.vn/nhandan/Vietnamese/khoagiao/giaoduc/160407/Image/i56_095350.jpg


Người nữ sinh yêu thích học các môn Mác - Lê-nin

--------------------------------------------------------------------------------

ND - Gặp Ðỗ Thị Kiều Trang, Bí thư Chi đoàn Khoa Kinh tế năng lượng, Trường đại học Bách Khoa Hà Nội ( một trong 76 cán bộ đoàn tiêu biểu của Thủ đô) tại Thư viện Tạ Quang Bửu, nằm trong khuôn viên nhà trường, chúng tôi nhanh chóng bị "thuyết phục" bởi cách nói chuyện cởi mở, nhẹ nhàng và hoạt bát của Trang.


Thoạt nhìn người nữ sinh viên dáng hình mảnh mai với cặp kính cận, ít ai biết đây là nữ cán bộ đoàn xuất sắc nhiều năm liền của Trường đại học Bách Khoa và của Thành đoàn Hà Nội.

Ðến nay, Trang không thể nhớ mình đã nhận bao nhiêu Bằng khen, Giấy khen của Khoa Kinh tế năng lượng, của Hiệu trưởng nhà trường, của Thành đoàn và của T.Ư Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh... vì thành tích học tập xuất sắc và những đóng góp thiết thực cho hoạt động đoàn, hội.

Trang còn là một trong năm thành viên chính thức của Trường đại học Bách Khoa Hà Nội đoạt Giải nhì trong Cuộc thi toàn quốc các môn Mác - Lê-nin, năm 2006.
Chi đoàn do Trang làm Bí thư luôn là lực lượng "chủ lực" trong hầu hết các hoạt động của Liên chi đoàn khoa và của Ðoàn trường. 42 đoàn viên của Chi đoàn như những "mũi nhọn xung kích" luôn có mặt ở khắp nơi, tham gia tích cực các hoạt động và quan trọng hơn là luôn có thành tích học tập tốt. Và một trong những người đứng đầu là Kiều Trang.

Có thời điểm, thấy con gái quá say mê hoạt động đoàn, mẹ của Trang đã nói: "Thôi, dừng hoạt động đoàn thể lại con ạ! Ðể sức khỏe và thời gian còn học tập". Nhưng, Trang đã hứa với mẹ: Con sẽ không để việc của đoàn, hội ảnh hưởng xấu đến kết quả học. Và Kiều Trang đã thực hiện tốt lời hứa với mẹ của mình.
Từ năm học thứ nhất đến nay, Trang luôn duy trì điểm tổng kết các kỳ của mình từ 8,8 đến 9,0 (chưa kể 0,4 điểm thưởng rèn luyện). Một thành tích "đáng nể" đối với sinh viên nữ tại Trường đại học Bách Khoa. Nhưng, niềm say mê học các môn Mác - Lê-nin mới là điểm nổi bật ở người nữ sinh viên nhỏ nhắn này.

- Không ít sinh viên gặp khó khăn khi học các môn Mác - Lê-nin, nhưng Trang lại có được những thành công?

- Thật ra, ngay từ nhỏ, tôi có ước muốn cháy bỏng là được tận mắt nhìn thấy Bác Hồ kính yêu. Những phẩm chất cao quý của Bác Hồ luôn là điều mà tôi hướng tới, noi theo. Chính vì vậy, tôi quyết tâm tìm hiểu những gì liên quan Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhất là về tư tưởng và đạo đức của Người. Ðó cũng là một trong những nguyên nhân giúp tôi đến với các môn Mác - Lê-nin một cách nhẹ nhàng nhưng say mê.

- Vừa giành Giải nhì trong Cuộc thi toàn quốc các môn Mác - Lê-nin là thành tích rất xuất sắc, Trang có nhiều kỷ niệm khi đến với kỳ thi này?

- Nếu có sự phối hợp tốt hơn giữa các thành viên trong Ðội tuyển, chúng tôi có thể đoạt Giải nhất. Ðể trở thành thành viên của Ðội tuyển dự thi toàn quốc các môn Mác - Lê-nin, tôi đã vượt qua ba vòng thi khác nhau tại khoa và tại trường. Mười người xuất sắc nhất được tập trung vào Ðội tuyển và năm người xuất sắc nhất trong số mười người trực tiếp dự thi trên sân khấu. Ðợt đó, tôi đã sút bốn kg do toàn tâm, toàn lực nghiên cứu và học tập. Tôi nhớ, trước khi bước vào vòng thi chung kết, các bạn cùng phòng đã hết lòng chăm sóc: người thì chuẩn bị áo dài, người thì cặp tóc, người thì chuẩn bị thuốc bổ... Những tình cảm đó đã tiếp sức mạnh cho tôi đến với kỳ thi.

- Thi xong, có kết quả tốt, việc học các môn Mác - Lê-nin có được tiếp tục "say mê" nữa không?

- Thi xong, có giải thưởng không có nghĩa là dừng lại. Theo tôi, học các môn Mác - Lê-nin là "kho" kiến thức vô bờ bến mà tôi và các bạn của mình cần rất nhiều thời gian để học tập, tiếp thu. Tôi sẽ vẫn tiếp tục đến với các môn Mác - Lê-nin, bởi nhờ đó mà tôi đã tự nâng cao được nhận thức và suy nghĩ của mình trước nhiều sự việc, hiện tượng của cuộc sống hằng ngày. Từ nhận thức đó, tôi tránh được những hành động và suy nghĩ thiếu chín chắn.

Nói về Ðỗ Thị Kiều Trang, các anh chị tại Ðoàn trường Ðại học Bách Khoa Hà Nội, cho biết thêm: Trang là một trong những nữ sinh viên, nữ cán bộ đoàn có nhiều thành tích nhất trường, không chỉ trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, như: chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; giúp đỡ, chăm sóc các thương binh, bệnh binh nặng, cựu chiến binh; tổ chức và tham gia tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực và bổ ích dành cho sinh viên của khoa và của trường...
Nắng sớm
19-04-07, 05:36
Bác em kiếm vợ hay người yêu cho cu em cũng nên kiếm đứa hợp hợp. Em nghe bác quảng cáo thì cậu nhà cũng hiền, vớ phải em này về nó nắm đầu nó quay như dế thì khổ thân cậu bé. :D


Với lại, con gái mà tham gia các hoạt động đoàn thể hay gì đó tương tự cũng khéo léo đến mức đôi khi người ta có cảm giác đó là giả tạo, cũng nên xem xét cẩn thận cho chắc ăn.

Theo em kiếm người yêu hay vợ, nên kiếm em nào nó đủ khéo một tí nhưng hiền dịu đôi chút ngây thơ để về nó còn hợp và theo tính mình. Chứ nó mà cứng cáp rồi thì cũng khó và khổ phết.
Bắc Thần
19-04-07, 05:42
Sao không giới thiệu cho bác Quốc Hưng?
MYT
19-04-07, 12:43
Ở ngoài Trang nhìn xinh hơn trong ảnh các bác ạ. Gaup muốn lấy thông tin liên lạc thật à?
wasabi
19-04-07, 13:31
Ở ngoài Trang nhìn xinh hơn trong ảnh các bác ạ. Gaup muốn lấy thông tin liên lạc thật à?
Rất hợp với dáng em. Bác MYT mật thư cho em trước nhé. :D


(Deleted)
freefish
19-04-07, 15:31
Đừng yêu các em thích Mác-Lê, bọn đấy anh biết rõ lắm. Nói thật nhé, lấy các em ấy về, chỉ có thể mần tình theo một kiểu duy nhất cũng là kiểu truyền thống của các cụ thôi; không áp dụng sáng tạo gì được đâu vì các em nó đa phần là giáo điều, đòi chơi kiểu cún chẳng hạn là em nó áp dụng lý luận biện chứng phê bình các bạn là phản tự nhiên, trái thuần phong mỹ tục ngay.
CuteguB
19-04-07, 16:02
Bác Bi có sở thích kỳ lạ nhể :D định rước em ấy về rồi lấy gì làm đối trọng với chủ nghĩa Mac_Le với tư tưởng HCM
wasabi
19-04-07, 18:16
Phít: Bác buồn cười, em cần kết bạn học tập chứ em cần lấy các bạn í về + mần tình cún kiếc gì ở đây?
Rio
19-04-07, 18:38
Phít: Bác buồn cười, em cần kết bạn học tập chứ em cần lấy các bạn í về + mần tình cún kiếc gì ở đây?


Rất hợp với dáng em. Bác MYT mật thư cho em trước nhé.

Chú Bi biết e thẹn là bắt đầu lớn rồi đấy. Cứ nói thật là chú muốn mần tình em ý thì cũng sao đâu.

Em Trang này lại làm anh nhớ đến ông bạn cũ hồi đại học. Ông này à ơi một em giảng viên công nghệ thông tin, đang làm PhD. Ổng kể là khi ổng đang dập em ý tơi bời thì em ý vẫn thao thao bất tuyệt giảng cho ổng về hệ cơ sở dữ liệu phân tán.

Học kiểu đó rất vào, dễ hiểu và nhớ lâu. Hay chú Bi muốn học kiểu đấy?


Đừng yêu các em thích Mác-Lê, bọn đấy anh biết rõ lắm. Nói thật nhé, lấy các em ấy về, chỉ có thể mần tình theo một kiểu duy nhất cũng là kiểu truyền thống của các cụ thôi; không áp dụng sáng tạo gì được đâu vì các em nó đa phần là giáo điều, đòi chơi kiểu cún chẳng hạn là em nó áp dụng lý luận biện chứng phê bình các bạn là phản tự nhiên, trái thuần phong mỹ tục ngay.

Không hiểu phit quen các em gái Mác-Lê này ở đâu chứ ở quê tớ các em gái Mác-Lê với cả bôn biếc có khi còn biết nhiều tư thế mần tình hơn phít đấy, đừng chủ quan :D