http://learnmr.forumer.com/

awayttvn
30-03-07, 16:49
http://learnmr.forumer.com/

Mời cb2 vote và cho ý kiến :gossip:


Thông báo về diễn đàn

Hiện diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm nên chưa ổn định, mong những người tham gia ý thức được sự tham gia của mình trong thời gian thử nghiệm này cũng là một thử nghiệm và tự bảo quản tài nguyên mình post lên diễn đàn. Khi diễn đàn chính thức đi vào hoạt động (không biết bao giờ, hehe), sẽ có những nguyên tắc nhất định bảo vệ tài nguyên cho thành viên.

Những thành viên tham gia thử nghiệm nếu thích tiêu chí của diễn đàn thử nghiệm và có mong muốn được là thành viên của diễn đàn chính thức xin gửi thư về pigoal@gmail.com (phòng khi diễn đàn đủ sức hoạt động, sẽ gửi thư mời đến các bạn)

Xin cảm ơn.

Một cách bảo quản tài nguyên của mình là lập một Folder trong máy rồi lưu các file mình đã post lên diễn đàn vào đó. Có thể chia thành các folder con tương ứng với mỗi forum mình post lên như Thảo luận, Chợ nghệ thuật...

Thân mến.

http://learnmr.21.forumer.com/viewtopic.php?t=5
awayttvn
09-04-07, 20:11
Vì đây là một mô hình diễn đàn chứ chưa phải một diễn đàn chính thức đi vào hoạt động nên việc đảm bảo sự ổn định cho nó chưa được quan tâm. Kết quả là forum dùng thử này đã bị mất khá nhiều forum con mà chưa rõ lí do. Nhờ các mod khóa giúp topic này lại, xin cảm ơn.

Xin nhắn các bạn đã từng xem forum lúc chưa bị mất các forum con nếu thích một mô hình như vậy và có ý kiến chia sẻ gì, vui lòng mail về pigoal@gmail.com

Thân mến,

awayttvn
awayttvn
25-04-07, 12:28
Nhân dịp các mod chưa khóa giúp topic, nhờ các mod không khóa nữa để tôi post cái khung forum lúc chưa bị mất các category và forum con lên trưng cầu tiếp. Đa tạ.
awayttvn
25-04-07, 13:19
http://one.fsphost.com/away/1.JPG
http://one.fsphost.com/away/2.JPG
http://one.fsphost.com/away/3.JPG
http://one.fsphost.com/away/4.JPG

(Cảm ơn bác Wolf cho anh em cái link http://www.fsphost.com/ )
GunZ
25-04-07, 16:53
Oay lôi cái này lên làm anh tự nhiên cảm thấy tội lỗi.

Thú thực với Oay là hồi ý anh bầu là RẤT RẤT THÍCH.

Anh xin lỗi Oay, vì thực sự hồi đó cứ thầy bầu là bầu, nghĩ, cứ bầu thế cho thằng Oay nó sướng, thiên tài mà sướng quá nó mới phát tiết được ra ngoài, nhưng thực sự là anh còn x biết là mình bầu cái giề.

Oay thứ lỗi cho anh. Thực sự anh rất buồn và day dứt.
awayttvn
29-04-07, 07:00
Chú Gunz day dứt thì xem kỹ mô hình rồi comment lại xem chú chọn lối nào. Cách chú làm thì chã nhưng tư duy làm cho bọn (có vẻ) sáng tạo sướng là tư duy rất tiến bộ. Là phòng khi bọn sáng tạo đó không sáng tạo được thì cái sướng cũng làm chúng biết ơn con người mà lao động bình thường, bớt bệnh, bớt phá hoại. Chú có lỗi với chú và... tính khách quan của cái vote chứ không có lỗi với anh :-p