Rượu cũ bình mới với Vista.

knowledgeriver
29-03-07, 21:24
Các bác em, mấy hôm nay em đã load và cài một số skin, gadget,...để chuyển hóa toàn bộ cái XP cũ rích của em sang Vista mà không hề tốn một đồng xu nào.

Em gợi ý các bác giải pháp sau để biến XP thành Vista:

- Vista Transformation Pack 6.0 (search google sẽ ra đường link và load về free). Cái này sẽ thay toàn bộ giao diện, nút bầm, icon cho cái XP của bác.
- thoosje's sidebar (search google sẽ ra đường link và load về free). Cái này sẽ tạo ra sidebar giống hệt và thậm chí còn hay hơn Vista
- Vistastartmenu: (search google sẽ ra đường link và load về free). Cái này thay đổi start menu của XP thành menu hiện đại vô cùng thích thú của Vista.

Với 3 phần mềm Fee trên, trong vòng 30 phút, các bác em đã hoàn toàn Vista hóa XP của mình.
A.K
29-03-07, 22:10
Gì chứ anh ngó qua mấy cái giao diện Vista (xịn và giổm) rồi, đẹp thì có đẹp thiệt nhưng mà hao cạc màn hình quá. Anh chỉ dùng máy để làm việc chứ ko có để ngắm, thế thôi...cứ XP xịn mà chơi cho chắc cú.
CuteguB
29-03-07, 22:33
Vista mà chỉ có ba cái theme wallpaper sidebar với visual effect, thì chắc em bác Bill Gates ek dám vác mặt đi sale với giá mấy trăm bạc thế đâu.

Em cũng dùng thử lâu lâu, nói chung thấy cực kỳ hài lòng, từ giao diện cho đến chức năng. Những cái nhỏ nhặt như tag file, chỉnh volume per application, search nhanh cho đến kiểu các kiểu security nhà nó, ổn. Nhưng thực ra cái này chưa hẳn quan trọng nhất, các bác em có dùng máy tính để ngắm Win đâu phải không ạ. Phải chờ hàng loạt sốp-oe ra đời dựa trên nền tảng Vista(WPF, WFF, ...), lúc đấy mới có câu trả lời chính xác được.

Ví dụ em có nhìn qua YM @ Vista, thấy hơi bị sếch-xì của nó :x http://messenger.yahoo.com/windowsvista.php