Những con bò Thăng Long

Kiếm&sons
26-03-07, 13:54
Nói đến Thăng Long, không thể không nói đến bò.
Chúng ta vẫn thường nghe
"đến con bò còn phải đỏ hết sừng xấu hổ khi ví mày với chúng",
"ngu như bò đội nón í", hay đại loại
"anh các chú còn phải gặm cỏ, đóe có thời gian để thẩm thơ thằng away".
Nếu ta hỏi chúng:
"Thưa các ông có nghe tiếng đóng cửa xe ô tô đến "RẦM" một cái của cái thằng Tượng Lo như hồi nó ở Zimbawee chết nửa đời nào đó không?".
Chắc chắn "chúng sẽ lắc đầu nguây nguẩy Đóe Care!".
Diệu kỳ hơn, chúng bay như những thiên thần từ những cánh đồng cỏ non xanh biếc, chui vào bụng con chim sắt, đá đít thằng cu Thiều: "Cháu dạy ăn bit tết đi rồi hành văn tiếp nhá" .
Bò- quả là một loài vật kỳ lạ, khó hiểu.
Vì vậy, khám phá về loài bò chính là đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của nhóm chã sinh Thăng Long. Nhân ngày thành lập Đoàn, chúng tôi xin phép giới thiệu với 4c một số kết quả nghiên cứu ban đầu của các em. Mong 4c đóng góp ý kiến để đề tài được chính thức tranh giải VIFOTEC năm nay.

------------

http://www.m-w.com/mw/art/cow.gif

Chú giải:

cow 1a: 1 hoof, 2 pastern, 3 dewclaw, 4 switch, 5 hock, 6 rear udder, 7 flank, 8 thigh, 9 tail, 10 pinbone, 11 tail head, 12 thurl, 13 hip, 14 barrel, 15 ribs, 16 crops, 17 withers, 18 heart girth, 19 neck, 20 horn, 21 poll, 22 forehead, 23 bridge of nose, 24 muzzle, 25 jaw, 26 throat, 27 point of shoulder, 28 dewlap, 29 point of elbow, 30 brisket, 31 chest floor, 32 knee, 33 milk well, 34 milk vein, 35 fore udder, 36 teats, 37 rump, 38 loin
Kiếm&sons
26-03-07, 14:02
Đây là kết quả nghiên cứu của trò Clock

http://i144.photobucket.com/albums/r181/Birghorn_n/DSD.jpg
Kiếm&sons
26-03-07, 14:14
Ghi chú: Trong bức ảnh trên anh Clock (áo trắng) đang giải thích cho 4 em nhỏ về tập quán của đàn bò. Phía xa xa, góc phải phía trên của bức anh là phóng viên Thăng Long đang phỏng vấn chú bò vị thành niên:
PV: "Cỏ non xanh tận chân trời cành lê trắng điểm một vài bông hoa" là của ai sáng tác?
Bò: Nguyễn Du
PV: Thế cỏ non đẹp hơn cành lê hay ngược lại?
Bò: Ngược lại là cái đe'o giề?
PV: Tức là cành lê có đẹp hơn cỏ non không?
Bò: Thế mày đã nhìn thấy cành lê nở hoa chưa?
PV: Dạ chưa
Bò: Sao đóe hỏi là cỏ non và lê thì cái nào ngon hơn?
PV: Lần sau em xỉn rút kinh nghiệm.
freefish
26-03-07, 17:08
Thời gian tới anh sẽ cho ra mắt trên TNXM một tiểu thuyết diễm tình đặc sắc có một không hai. Trong tiểu thuyết diễm lệ ấy, hình ảnh con bò Thăng Long sẽ được khắc họa hết sức rõ nét. Dĩ nhiên ngoài bò ra thì trong đấy còn có cả Xuân Thứt, Nguyễn Văn Thọ... Tiểu thuyết diễm tình sắp ra mắt dự định mang tên "Xin lỗi, anh chỉ là bác sĩ phụ khoa", sẽ là cú bạt tai thẳng thừng vào nền văn chương thời mở cửa mình của các nữ văn sĩ Việt Nam.

Mời các bạn hồi hộp đón đọc.
knowledgeriver
26-03-07, 18:47
Bác có Paypal không? e chuyển cho bác tiền đặt cọc mua quyển đầu tiên của tiểu tuyết của bác với chữ kí tươi rói của tác giả.

Hồi hộp nín thờ mong tin bác.
freefish
26-03-07, 20:34
Hehehe, cảm ơn sự động viên tinh thần của chú. Anh sẽ viết một cách hay của nó để kô phụ lòng mong mỏi của các bạn độc giả :D
timme
28-03-07, 10:14
Anh Kiếm ới ơi, cái số 36 trên hình vẽ là ti phải không? thế có nghĩa đây là con bò cái, em cứ vấn vương không biết mấy bộ phận của con bò đực thì có tên thế nào nhỉ?
Kiếm&sons
28-03-07, 21:55
Trò ti tinh ranh hóm hỉnh quá. Các trò khác lấy bút ra chép từ mới rồi thảo luận nhóm về câu hỏi của trò Ti:
1) ti=teats,
2)vệ nữ=venus.

3 ngày sau:
Dưới đây là kết quả nghiên cứu của các em về câu hỏi của trò Ti "em cứ vấn vương không biết mấy bộ phận của con bò đực thì có tên thế nào nhỉ?".
Điều đáng khâm phục ở đây là khả năng nghiên cứu phi thường của các em. Cổ nhân xưa dạy rằng "cái đẹp cứu rỗi thế giới". Nhưng các em đã mở mắt chúng ta " tinh bò cứu rỗi thế giới". Vinh quang thay những con bò và chàng lái buôn tinh bò.


Bull sperm hair treatment

A hairdresser is offering clients a new conditioning treatment made out of bull's semen.

The 45-minute treatment costs £55 and uses semen from Aberdeen Angus bulls on a farm in Cheshire.

Hari's, in Knightsbridge, London, combines the sperm with the root of protein-rich plant katera, reports Metro.

The mixture is massaged into the client's hair after it has been shampooed. Then the customer is put under a steamer so the treatment penetrates the hair. Finally, it is blow-dried.

Salon owner Hari Salem said: "I have been searching for an organic product with a lot of protein because that is what hair is made of and lacks when it is dry.

"The semen is refrigerated before use and doesn't smell. It leaves your hair looking wonderfully soft and thick." (source: Ananova)

Làm mượt tóc bằng... tinh dịch bò

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Khoa-hoc/2007/02/3B9F3075/bo.jpg
Ảnh: zetnet.

Một tiệm làm tóc ở London, Anh, tuyên bố có thể làm tóc bạn siêu mượt bằng một hỗn hợp trong đó có tinh dịch của những con bò đực thuần chủng.

Cửa hàng Hari ở Chealsea sẽ mang tới dịch vụ kéo dài 45 phút trong đó khách hàng sẽ được massage tóc bằng hỗn hợp gồm tinh dịch bò giàu protein và rễ thực vật.

Chủ cửa hàng Hari Salem cho biết ông đã thử hàng trăm vật liệu khác nhau, trong đó có lê dại và tinh dầu nấm, trước khi nghĩ tới tinh dịch bò đực như một thành phần đặc biệt trong công thức khiến bộ tóc óng mượt hơn.

"Tinh dịch được đông lạnh trước khi sử dụng và không hề có mùi. Nó khiến mái tóc bạn mềm mại và bóng dày một cách tuyệt vời", Salem nói.

Ông cho biết sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ này chừng nào các con bò đực đáp ứng đủ nguồn hàng.

T.H. (theo Ananova)
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Khoa-hoc/2007/02/3B9F3075/
timme
29-03-07, 09:35
Em chả hiểu anh Kiếm, post lên cả một đoạn dài mà chỉ có mỗi từ semen, còn vô sô các bộ phận khác thì chả thấy đâu, đây là "thư viện ảnh", mà ảnh iếc chả có cái nào. Nói tóm lại là anh trả lời lạc câu hỏi của em, không đi vào trọng tâm của cái topic.