Hỏi chú Why & Whynot?

awayttvn
19-03-07, 18:43
Chú chuyển topic "Trò chơi thu âm thơ" của anh từ Văn chương, thi phú sang Quán nước vỉa hè với lí do:


Cái này, không phải thơ, chẳng phải văn, "phú" thì anh tuy không rành cũng biết là đếch phải nốt. Chưa kể lại còn hàm chứa nhiều phần chát chit cộng với vài phần vụ lợi. Anh chuyển nó xuống Quán nước, để các bạn tiện chơi "chứng khoán thơ".

Vậy anh hỏi:

1. Đây là ý chú hay ý của tập thể? Cảm giác đấy "không phải thơ, hàm chứa nhiều phần chát chít cộng vài phần vụ lợi" là của cá nhân chú hay do nhiều thành viên than phiền về topic đó?

2. Topic vi phạm tiêu chí gì trong luật của Thăng Long dẫn đến phải chuyển (chứ không del hay bỏ vào Hilton)? Chất lượng của nó là tệ nhất so với các topic không bị chuyển?

3. Và theo chú, Văn chương thi phú thì cao sang hơn Quán nước vỉa hè?

4. Topic đó anh lập ra, anh đã làm gì vô trách nhiệm với nó?
Why & Why not?
19-03-07, 20:54
1 - Việc chuyển "Trò chơi thu âm thơ" từ Văn chương thi phú sang Quán nước vỉa hè là ý của anh. Phát biểu rằng topic đó "không phải thơ, chẳng phải văn, "phú" thì anh tuy không rành cũng biết là đếch phải nốt, hàm chứa nhiều phần chát chít cộng vài phần vụ lợi" cũng là của anh nốt. Tuy nhiên, đó không phải là "cảm giác", mà là "nhận định".

2+3 - Topic ấy không vi phạm gì trong luật Thăng Long (vì thế chưa bị giật nước cho trôi vào bể phốt). Chất lượng của nó không đến nỗi quá tệ (nên chưa bị ném vào Hilton). Nhưng, tên của box ấy là Văn chương thi phú. Vì thế, nó là nơi dành để post các chủ đề thực sự mang tính văn chương. Không phải để post bất cứ cái gì member cảm thấy thích. Còn box này có cao sang gì hơn Quán nước vỉa hè hay không, thì tùy vào quan điểm của chú và các member khác. Anh không quan tâm.

Việc chuyển một topic từ box này sang box khác cho phù hợp là do admin tự quyết định, dựa trên nhận định của admin đó về nội dung của topic bị/được chuyển. Luật Thăng Long không yêu cầu phải họp Hội đồng TZVs để thảo luận việc này.

4 - Topic của chú lập ra, việc chú có trách nhiệm với nó hay không chỉ ảnh hưởng đến việc các member có hăng hái tham gia vào topic đó hay không. Hoàn toàn không dính dáng gì đến việc topic đó bị/được chuyển đến một box khác cho phù hợp hơn.
awayttvn
19-03-07, 22:35
Là một thành viên, anh đánh giá cao thái độ nghiêm túc giả nhời chất vấn của chú. Bài trả lời của chú giải đáp một số phần trong các câu hỏi của anh, một số chưa.

1. Như vậy, chú Why khẳng định việc chuyển topic là quyết định hoàn toàn do nhận định nó đáng bị/được chuyển của cá nhân chú.

2 + 3. Chú đòi hỏi Văn chương thi phú phải chứa những gì thực sự mang tính văn chương. Và chú khẳng định topic của anh không có giá trị đó.

Nhưng chú chưa trả lời anh rằng chất lượng topic đó tệ nhất so với chất lượng của các topic khác trong Văn chương thi phú không/chưa bị/được chuyển.

- Nếu chú khẳng định nó tệ nhất (hay có thể nói là lạc đề nhất) và các nick khác cũng chả phản đối gì thì anh không chất vấn chú nữa (dù điều đó không có nghĩa là chú làm đúng mà có thể là các nick khác không quan tâm đến việc phản đối cái sai, nhiều lúc anh cũng vậy, không có thời gian và nhiệt tình cách mạng).

- Nếu chú không khẳng định nó lạc đề nhất (tệ nhất) thì có nghĩa là chú có định kiến với anh, công tư không phân minh.

4. Anh nói anh có tránh nhiệm với topic nghĩa là anh ý thức được việc đặt nó vào Văn chương thi phú và có đầu tư công sức cho nó. Chú có thể nói đầu tư công sức và có trách nhiệm không có nghĩa là làm được ra cái khiến chú coi là văn chương thi phú. Anh nói điều đó chỉ muốn chú so sánh việc tạo topic, viết bài và giao lưu với việc chú đầu tư công sức cho việc đọc topic, quyết định chuyển và chuyển.

Còn chat chit và tính vụ lợi, anh khiêm tốn nghĩ, anh là người luôn có hai đức tính đó nhưng là một trong những người có mức độ của hai đức tính đó ít nhất trong diễn đàn này.
Why & Why not?
20-03-07, 09:22
1- Chất lượng của một topic "tệ" hay không "tệ", cũng như việc người lập ra topic đầu tư/có khả năng đầu tư công sức của mình vào đó nhiều hay ít, chỉ liên quan đến việc có nhiều người tham gia thảo luận trong topic đó hay không. Không dính dáng gì đến việc topic ấy có bị/được chuyển sang một box khác cho phù hợp hơn (theo nhận định của admin) hay không.

2- "Lạc đề" và "tệ nhất" là hai khái niệm khác nhau. Có thể post đúng box, "đúng chủ đề" mà vẫn dở. Cũng có thể post sai box, "sai chủ đề" mà vẫn hay. Vì thế mới sinh ra cái chức năng chuyển box cho topic và bài viết.

2- Anh cho là chú tự đánh giá chú quá cao khi nói anh "có định kiến với chú, công tư không phân minh". Ở đời đôi khi cũng nên biết mình là ai.

P/s: Thằng thiên cbn tài này có vẻ bị thiểu năng trí tuệ, thiếu năng lực hành vi, thể hiện qua việc nó không hiểu nổi thứ tiếng Việt trong sáng mà anh sử dụng. Cũng đồng thời thể hiện qua thứ ngôn ngữ nhập nhèm mà nó sử dụng. Anh đề nghị 4C tránh xa cái topic này của thằng thiên cbn tài. Ai láng cháng ở đây mà bị nó cắn dẫn đến lây nhiễm, anh không chịu trách nhiệm.
hoanghuyae
20-03-07, 17:13
Nhiều lúc members cũng như dân đen, phải nhục nhục tí mới hay, bạn away ợ. Cãi nhau làm cái mịe gì, dao trong tay bọn assmin cơ mà :icon_bigg
Chú Why đúng là minh chứng tiêu cbn biểu cho câu: nhiệt tình cộng ngu dốt thành ra phá hoại :funnypost
awayttvn
20-03-07, 17:14
Anh trả lời theo cách đánh số của chú Why (líu lưỡi hả?):

1. Ok, coi như cái này là chú khẳng định chú chuyển topic không vì nó tệ hay không.

2. Ý chú không rõ ràng lắm. Chú khẳng định chú không chuyển topic vì nó tệ nhất nhưng chú chưa trả lời vào câu hỏi: “vậy chú chuyển nó vì nó lạc đề nhất so với các topic khác chăng?”

2. Ở post #2 chú chưa trả lời rõ ràng nó (nằm trong số) lạc đề nhất hay tệ nhất nên anh mới đưa ra khả năng tiếp theo: Chú định kiến với anh. Anh tự hỏi việc chú chuyển thêm một topic khác trong lúc đang chất vấn là do chú mẫn cán hay để lấp liếm sự định kiến?

Còn một khả năng nữa anh chưa đề cập đến là chú hành xử theo kiểu random của bọn bạo chúa, ra đường ngẫu hứng thích cưỡng gái nào là ngang nhiên cưỡng.

P/s: Cấu trúc hỏi và trao đổi của anh đi thẳng vào vấn đề, còn chú đến post #4 vẫn cứ lảng tránh mãi câu hỏi: Nó (nằm trong số) lạc đề nhất (dẫn đến phải chuyển) hay không?

Thiết nghĩ, là mod không nhất thiết phải là Hải Đăng nhưng cách can thiệp thô bạo của chú vào sản/tác phẩm của người khác tự chứng tỏ chú ý thức mình hiểu biết như một Hải Đăng. Mà Hải Đăng thì không cần lu loa cái đoạn PS như chú.

Chú hội tụ đủ đức tính của một độc tài kiểm duyệt: Tự cho mình quyền move bài và tỏ vẻ định hướng cho độc giả rằng người viết viết nhập nhèm, thiểu năng, thiếu năng lực hành vi, cắn bậy...

Người dốt anh không trách. Nhưng dốt lại lạm dụng công cụ đàn áp thì thành ác. Như chú Bush hồi sang Việt Nam đung đưa cái bụng phưỡn lúc lên hình trông ngộ nghĩnh, đời thường và có cái mặt buồn cười anh thích. Nhưng anh không nhập nhằng chuyện thích đó với chuyện ghét cách chú Bush ứng xử với Afghanistan, Iraq. “Quyền lực càng cao, tài năng/trách nhiệm càng phải lớn”, câu này anh nghĩ 3 tuổi chú cũng biết rồi.
freefish
20-03-07, 17:39
Anh nghĩ là topic ngâm thơ của thiên tài thường bị ăn bạt tai Hà Nội Guây xứng đáng có một chổ trong box Văn học.

Guây cũng có thể bảo vệ mình nhờ tiếng nói của quần chúng nhân dân thông qua việc lập poll để nhân dân vote bày tỏ ý kiến chuyển hay không chuyển. Tuy kết quả trưng cầu dân ý không có giá trị về mặt pháp lý nhưng nó sẽ là áp lực đè bẹp, là cú đấm ngàn cân giáng lên bất kỳ một quyết định không hợp lòng nhân dân của bất cứ Admin nào.

Đề nghị Guây vào box Trưng cầu dân ý lập poll :D
awayttvn
24-03-07, 05:48
Chú Cá để anh cãi nhau tay đôi tí đã, gọi hội óanh nhau sau.

Chú Why chưa trả lời được hay không thèm trả lời nữa?

- Chưa trả lời được thì hơi kém, mấy ngày rồi còn gì.

- Không thèm trả lời vì nghĩ anh dốt không hiểu nổi ý chú thì coi như lần này chú xóa mù cho anh, chỉ cần yes or no:

Chú chuyển topic "Trò chơi thu âm thơ" vì nó (nằm trong số) lạc đề nhất trong Văn chương, thi phú?

Trong các trả lời trước thì chú đã khẳng định 2 điều:


Why & Why not?:

Việc chuyển "Trò chơi thu âm thơ" từ Văn chương thi phú sang Quán nước vỉa hè là ý của anh.


Why & Why not?:
Chất lượng của một topic "tệ" hay không "tệ", cũng như việc người lập ra topic đầu tư/có khả năng đầu tư công sức của mình vào đó nhiều hay ít, chỉ liên quan đến việc có nhiều người tham gia thảo luận trong topic đó hay không. Không dính dáng gì đến việc topic ấy có bị/được chuyển sang một box khác cho phù hợp hơn (theo nhận định của admin) hay không.
awayttvn
01-04-07, 19:23
Hehe, tiếp dân chán quá. Anh đi đây.
knowledgeriver
01-04-07, 21:04
Bác way ở lại chơi với bọn em chứ. Em nghĩ chả việc quái gì phải giận dỗi một người rồi bỏ chơi với tất cả những người khác. Cái forum này sẽ buồn chán biết bao nếu bác ra đi.

Why not là why not và chúng em là chúng em. Bác ở lại với chúng em đi.
Nguoigiupviec
01-04-07, 21:06
Chú đi làm gì, anh mà là chú thì ngày 3 trân, tuần 5 bốt xem nó chịu nhiệt nổi không. Chú đi nó lại chửi chú là hèn, mà anh thì anh nghĩ chú đíu phải loại hèn nhỉ ?
TheDifference
02-04-07, 12:56
Mấy hôm nay chứng khoán thiếu lửa nên lão PD háo sắc này tự nhiên lại thấy thò mặt ra. Hô' hố!

Cu way thích đi thì để nó đi đi. Đe'o gì! Dọa dẫm cái kăng kủ kọt! Không nhẽ nó tưởng nó là thiên cbn tài thật?

Có nhẽ đâu thế!
Mây
02-04-07, 14:25
Bạn Way em có forum mới, có nhà mới, có chức admin thì bạn way em cứ đi, bạn way em cứ lấy cớ này cớ nọ làm gì cho nó mất tư cách, em thật.
freefish
02-04-07, 16:38
Kiểu này lại thêm 1 cái chùa Bà Đanh nữa vừa ra đời.
GunZ
03-04-07, 01:35
Nhiều lúc members cũng như dân đen, phải nhục nhục tí mới hay, bạn away ợ. Cãi nhau làm cái mịe gì, dao trong tay bọn assmin cơ mà :icon_bigg
Chú Why đúng là minh chứng tiêu cbn biểu cho câu: nhiệt tình cộng ngu dốt thành ra phá hoại :funnypost

Bác nói sai, phải nói ban Oai lót là:

Ngu Dốt+Quyền assmin+Nhiệt tình= Cực kỳ ngu dốt

Lịt mịa, chả nhẽ nhân tiện bạn oay nhân danh công lý, em lại khởi kiện bao vụ hàng của em bị đàn áp dìm trong bể phốt, thế thì bạn Oai-lót có khi quay ra mà ngất vì đ éo hết việc.

Hay là bạn oay ngứa ngáy cái gì, rồi bạn Oai-lót lại lạm dụng quyền hành mà ý đồ đong đưa hòng ân ái với nhau. Nếu đúng, thì nó thuộc riêng tư, em không lạm bàn, vì sợ có cớ bạn Oai-lót sẽ dùng quyền đúng luật xóa cái bót này của em.
FOG
03-04-07, 07:46
Bác nói thế nào chứ bác Lót cháu đâu có ngu dốt với lại cực ngu dôt gì đâu. Bác ý chỉ háo danh và đần độn tí ti thôi. Nói chung cũng là đặc tính thường gặp của một số loser ngoài đời, bỗng dưng vớ được một chức vụ ảo trong mạng. Oai oách tí tẹo với đám dàn bà con nít thì cũng chẳng phải tội lỗi.

Nhạt nhẽo chết được.

Cho cháu cười phát nhé. Hé hé hé. Đau hết cả bụng.Bác nói sai, phải nói ban Oai lót là:

Ngu Dốt+Quyền assmin+Nhiệt tình= Cực kỳ ngu dốt

Lịt mịa, chả nhẽ nhân tiện bạn oay nhân danh công lý, em lại khởi kiện bao vụ hàng của em bị đàn áp dìm trong bể phốt, thế thì bạn Oai-lót có khi quay ra mà ngất vì đ éo hết việc.

Hay là bạn oay ngứa ngáy cái gì, rồi bạn Oai-lót lại lạm dụng quyền hành mà ý đồ đong đưa hòng ân ái với nhau. Nếu đúng, thì nó thuộc riêng tư, em không lạm bàn, vì sợ có cớ bạn Oai-lót sẽ dùng quyền đúng luật xóa cái bót này của em.
GunZ
03-04-07, 08:10
Bác nói thế nào chứ bác Lót cháu đâu có ngu dốt với lại cực ngu dôt gì đâu. Bác ý chỉ háo danh và đần độn tí ti thôi. Nói chung cũng là đặc tính thường gặp của một số loser ngoài đời, bỗng dưng vớ được một chức vụ ảo trong mạng. Oai oách tí tẹo với đám dàn bà con nít thì cũng chẳng phải tội lỗi.

Nhạt nhẽo chết được.

Cho cháu cười phát nhé. Hé hé hé. Đau hết cả bụng.

Em phải nói thêm, ý em là, dcm, nếu em mà là admin, thì cbn, chết với em, cứ gọi là người ra đi đầu không ngoảnh lại, sau lưng thềm nắng lá rơi đầy. Danh là thằng TZV, quyền sinh quyền sát, quyền thu quyền bổ trong làng, làm việc công mà còn phải có giấy chùi đ ít, xóa, ban, treo xong cứ phải lẽo nhẽo theo giải thích này nọ thì làm làm cái đ éo gì.

Thân làm assmin, ngẩng đầu lên đ éo thấy hổ thẹn với giời xanh là được.
TheRed
03-04-07, 11:14
Kiểu này lại thêm 1 cái chùa Bà Đanh nữa vừa ra đời.
Bác Cá vẫn lạc quan nhỉ? Giờ em chỉ mong tnxm cũng được đông vui cho bằng chùa Bà Đanh thôi. Chắc còn phải phấn đấu nhiều. :gossip:
freefish
03-04-07, 12:48
À chùa Bà Đanh là mình nói cái forum gì bán thơ đấy
awayttvn
04-04-07, 14:55
Bạn Way em có forum mới, có nhà mới, có chức admin thì bạn way em cứ đi, bạn way em cứ lấy cớ này cớ nọ làm gì cho nó mất tư cách, em thật.

Bạn Mây suy diễn xa làm gì. Việc ở topic này thì giải quyết ở topic này đi. Sao bạn Mây không tham gia bình luận về chính nó? Hơn nữa, nếu em thực sự định làm forum thì em cũng muốn liên kết với nhiều forum khác (trong đó có tnxm) trong tinh thần học hỏi và giám sát lẫn nhau để bảo vệ các nick (không phá hoại) ở khắp nơi. Mong muốn của em là phối hợp những mặt mạnh và làm thay nhau những mặt yếu hoặc khác biệt chứ không phải li khai.

Ku Gấu hát anh hùng ca, hùng dũng đọc tuyên ngôn dân chủ khi sang sông dựng nước mới nghe thật thê thiết. Cái thê thiết đó cũng có lí. Lập một forum mới với điều kiện của Gấu ta thì dễ ẹc nhưng cái vất vả khi sang sông là cái gì? Là đem theo của nả - tức là tài nguyên của thành viên hay tài nguyên là chính thành viên. Những cái đó sẽ quyết định giá trị forum. Ku Gấu vất vả chỉ vì muốn giữ cái hay nhưng nay lại không chăm chú tạo môi trường khuyến khích cái hay nữa (khác nào tự đổ sức sang sông của mình xống sông). Em đồ rằng Ku gấu này đang ở giai đoạn tuổi dậy thì hoảng loạn về giá trị nên chỉ biết chọn cách im lặng nhặt lá đá ống bơ.

Xem phản ứng của cb2 ở topic này thì thấy cb2 làm không ra làm mà chơi cũng không ra chơi.

Sông chã êm đềm (cảm ơn những lời tốt đẹp nhé :-) với hoanghuyae thì ủy mị, em thỏa hiệp nhiều rồi đấy chứ nhưng cũng đến lúc phải nói nếu muốn sân chơi đủ điều kiện thông thoáng nhất định để chơi.

Đíp điếc thì anh tưởng lâu nay không nói câu nào để luyện chữ, nói ra nhạt nhẽo và hằn học như xưa.

Fít phiếc thì nói thẳng, được. Xong rồi lại chat chit.

Các bạn khác thì em chưa nghĩ ra nên tả thế nào.

Nếu lúc nào đó trong một ngày nói thật em đi thì cái cớ lớn nhất là do forum trong một thời gian dài không thỏa mãn 3 thứ này:

- Thông tin (tri thức từ chính các nick được thì càng tốt)
- Mật độ (khá) cao của sự hài hước
- Sự cầu thị thực sự của admin/mod

Với tình hình này thì "ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi...". hehe.
Gaụp2
04-04-07, 17:46
Thằng way anh chả hiểu mày ngẫn hay mày giả ngẫn khi mà mày bày tỏ sự cầu thị quá nhiều ở cái chỗ vui chơi giải trí vỉa hè này. Cái chỗ này không phải là cái chợ để mày rao thơ bán thơ, cũng không phải là cái câu lạc bộ để mày lập hội đọc thơ ngẫn cho nhau nghe, tóm lại không phải là nơi để mày áp dụng bất cứ cái trò hề gì ở ngoài đời vào đây. Đây chỉ là chỗ cho các anh mày đong vẹo tán phét giải sầu xả xui...

Đèo mẹ chả biết cái trò thâu âm thơ của mày có gì gọi là thông tin tri thức mật độ hài hước cầu thị thực sự mà thấy mày quảng cáo ra rả khắp nơi tởm hơn cả thơ n ắc cu của thằng nãng nữa.
TheDifference
04-04-07, 19:11
Đíp điếc thì anh tưởng lâu nay không nói câu nào để luyện chữ, nói ra nhạt nhẽo và hằn học như xưa.
Anh luyện chữ thì có. Mà cái cách anh luyện anh sure là way làm không được. Có khi way còn đe'o biết cả thứ chữ ấy nữa cũng nên.

Trong Xuân thu chiến quốc có cái chuyện gì mà đi sứ nước lớn thì dùng người tài cao vóc lớn, đi sứ nước nhỏ thì dùng người tài kém thân bé, ở một cái topic nhạt nhẽo và hằn học như này thì dĩ nhiên cũng chỉ nên dùng giọng nhạt nhẽo và hằn học. Đâu có ai biết suy nghĩ mà lại mang đại bác ra bắn chim sẻ đâu. Phỏng?
awayttvn
04-04-07, 22:12
Thằng way anh chả hiểu mày ngẫn hay mày giả ngẫn khi mà mày bày tỏ sự cầu thị quá nhiều ở cái chỗ vui chơi giải trí vỉa hè này. Cái chỗ này không phải là cái chợ để mày rao thơ bán thơ, cũng không phải là cái câu lạc bộ để mày lập hội đọc thơ ngẫn cho nhau nghe, tóm lại không phải là nơi để mày áp dụng bất cứ cái trò hề gì ở ngoài đời vào đây. Đây chỉ là chỗ cho các anh mày đong vẹo tán phét giải sầu xả xui...

Đèo mẹ chả biết cái trò thâu âm thơ của mày có gì gọi là thông tin tri thức mật độ hài hước cầu thị thực sự mà thấy mày quảng cáo ra rả khắp nơi tởm hơn cả thơ n ắc cu của thằng nãng nữa.

Nếu chú Gụp là dân đen nói thế thì nhu cầu "đong vẹo tán phét giải sầu xả xui..." là của chú, anh đ'eo care. Nhưng nếu chú Gụp là cán bộ thì với tinh thần đó, đừng bầy trò đặt cho nick mới vào cái title TTVN, nên đặt mịa cái title TTVN lên làm bậc cao nhất dành cho các đỉnh đỉnh đại hải đăng cho rồi. Vì những trò đó ở đây thua xa ttvn.

Thâu âm thơ là một trò mà khi chú chơi thì chú tự xem thông tin tri thức mật độ hài hước cầu thị thực sự của chú ở đâu, anh chỉ làm một cái sân chơi để chú hay cb2 nào thích thì chơi thôi. Còn rao bán thơ không phải trò anh định chơi ở đây. Hơn nữa, rao bán thơ là việc bất đắc dĩ, anh không nghĩ con cháu chú về sau sống trong môi trường coi rẻ thơ nói riêng và nghệ thuật nói chung mà thành người thông minh và tử tế được.

Anh chưa thấy ku Đíp bắn đại bác ở đâu cả. Có bắn ở đâu thì cho anh xem với.
GunZ
04-04-07, 22:32
Công nhận topic này trí cbn tuệ, tức là chủ đề đang hót, nhất là trên mấy trang web hải ngoại mí cả trang web của bọn trẻ 18 thi trượt đại học nhưng có hoài bão với đời, đấy là rân chũ, ny khai, đả đảo, bỉu tìn, tranh nuận chính kiến chính voi...

Topic này hài vãi đ ái ra, vì thằng oay vui tính. Hoặc nó đ éo vui tính thì nó cũng quay quay giữa chợ cho anh em chị em coi cho vui mắt.

Topic này dâm đãng, vì có vài dòng mà anh đã đ éo đến mấy lần, dâm đãng chảy cả nhựa ra.

Nói như thằng ku oay, thì cbn, bọn Sen 4` nó ngu dốt và đ éo biết thế nào là hài hước, đến nỗi sau một hồi đ éo thể chịu đựng được cái hài hước trí tuệ dâm đãng của oay, nó đành tiễn đi trong niềm hoan hỉ của bao nhiêu là gái TL, đến là hài.
Subzero
05-04-07, 02:10
Còn rao bán thơ không phải trò anh định chơi ở đây. Hơn nữa, rao bán thơ là việc bất đắc dĩ, anh không nghĩ con cháu chú về sau sống trong môi trường coi rẻ thơ nói riêng và nghệ thuật nói chung mà thành người thông minh và tử tế được.Thôi, cb2, uây lải nhải làm deo gì cho mệt. Đằng nào cũng là thiên con bà nó tài rồi, thơ với lại chả chuyện, cứ như con bà nó uây thì cũng điên hâm cả lũ. Uây léo hy vọng gì vào đời nay, lại cứ hy vọng vào đời sau, xem đứa nào nó yêu ngẫn thơ với lại chả chuyện của các loại Sất, Chả, Oẳn, Hạ, tùm con bà nó lum, thì mới là thông minh tử tế đấy. Mk, anh là anh thấy khinh bỉ mấy cái lũ thiên tài giả cầy, ngồi 1 chỗ, ru rú ra, rồi sáng tác mấy thể loại dở hơi rồi bị vu là mới, là thời cụ tỷ của hậu HĐ. Đái mẹ.
Salut
05-04-07, 09:34
Trong các TZV, em thấy bác rờ đít là thành fần, theo em nghĩ, bần cố nông, do cơ chế mà được làm to thôi, chứ đé,o được cái mặt gì sất. Các bác chấp với dạng bán thịt heo leo lên làm bí thư quận làm chi cho mệt. ;)
Phuongdong
05-04-07, 11:40
Salut lâu lâu về spam lung tung quá.
TheDifference
05-04-07, 22:47
Trong các TZV, em thấy bác rờ đít là thành fần, theo em nghĩ, bần cố nông, do cơ chế mà được làm to thôi, chứ đé,o được cái mặt gì sất. Các bác chấp với dạng bán thịt heo leo lên làm bí thư quận làm chi cho mệt. ;)
Thế đe'o nào lut lại mang gia cảnh nhà mình ra gán cho anh thế?
Elise
05-04-07, 23:30
Mẹ, kiểu đ. gì mà bây giờ anh tôi lại bị chúng nó lôi ra giữa làng thế này? Ối dồi ôi... TSC thằng way dở hơi. :D <--- cười ngặt nghẽo.
Why & Why not?
06-04-07, 00:36
cười ngặt nghẽo
Cười ngặt nghẽo thi là hai chấm 24 hai chấm : 24: (không dấu cách). Như này này: :24:

Em gái rê chuột vào cái icon đó sẽ thấy
Chosgher
06-04-07, 16:34
Anh theo dõi chuyện này của chú Way từ lúc đầu bước chân vào đây, dù sao chú cũng có tí tiếng tăm, nhưng chơi kiểu này quả là chú kém tắm hết chỗ nói. Chú muốn có thể chú câm, và làm việc khác hay ho hơn, như làm thơ chẳng hạn. Hay chú hết vốn rồi mới quay ra cái trò nhăng nhít này? Anh có câu này cho chú: Không làm được thằng đàn ông thì cũng đừng cố gắng làm một thằng trẻ con, chú way nhé! Anh bắt đầu Thơ với chú đây.
awayttvn
06-04-07, 18:53
Chú Chósợghê muốn làm hàng cũng không việc gì chạy vào đây phải víu lấy anh ngay, ở đây anh bị bà con ghét, chú gây sự xong bảo em anh way nó càng đánh bỏ mịa.

Anh chỉ ra mấy nhận thức trẻ con cho chú Chósợghê và giáo chú một bài:

Vạch mông:

- Đừng đặt tiếng tăm hay không có tiếng tăm vào những việc cần minh bạch như thế này (anh lo giữ tiếng như chú nghĩ thì anh vào chỗ chã này bi bô làm gì). Anh vào đây vụ lợi một số thứ nhưng cũng xác định nếu vụ lợi cũng phải biến nó thành trò vui và cũng không để ai thiệt.

- Chú theo có dõi mạch chuyện này từ hồi anh chân ướt chân ráo vào đây không? Anh muốn làm việc hoặc chơi nhưng nhát nhát lại bị cú chọc bida bánh xe, mất hứng. Chí Phèo Hải đăng cũng có nói: Ai cho tao lương thiện? Mất hứng thì không ai cấm anh đi nhưng anh đang muốn đối chất cái tiêu chí dân chủ mà các ku Hải đăng đưa ra.

Tét đít:

Chú lên forum cũng cố gắng ứng xử bình đẳng với mọi người, chiến hay bênh một post thì tập trung vào post đó hoặc các chuỗi post của tác giả post đó (tiểu sử online của nó), buông bỏ tiếng xấu hay danh tiếng offline của nó ra lúc chiến thì mới khá hơn các chã ở đây được.
Chosgher
06-04-07, 19:56
Lâu rồi mới thấy được chữ nhà thiên tài, thật là mát lòng mát dạ! :20:

Mịa! Bố khỉ, Tao hỏi thằng way, minh bạch có cho ai mày tiền ko? Tao cứ nghĩ mày online lâu mày cũng khôn hơn nhiều rồi chứ? Mày đang đi chấp với chó đấy, ngu nó vừa thôi. tao đã lấy cái nick này chơi, mày vấy vào chỉ tổ mất màu thôi way ạ! Tịt cha nó đi, rồi nghĩ xem có trò ji` khác hay hơn ko? Thu với chẳng âm, tao làm Mod, tao cho vào thùng rác lâu rồi chứ đừng tưởng còn được nhìn thấy nó: Hạnh phúc đi way ạ!
awayttvn
07-04-07, 10:05
Lâu rồi mới thấy được chữ nhà thiên tài, thật là mát lòng mát dạ! :20:

Mịa! Bố khỉ, Tao hỏi thằng way, minh bạch có cho ai mày tiền ko? Tao cứ nghĩ mày online lâu mày cũng khôn hơn nhiều rồi chứ? Mày đang đi chấp với chó đấy, ngu nó vừa thôi. tao đã lấy cái nick này chơi, mày vấy vào chỉ tổ mất màu thôi way ạ! Tịt cha nó đi, rồi nghĩ xem có trò ji` khác hay hơn ko? Thu với chẳng âm, tao làm Mod, tao cho vào thùng rác lâu rồi chứ đừng tưởng còn được nhìn thấy nó: Hạnh phúc đi way ạ!

Chat với choghe câu nữa, đây là box Người Thăng Long xấu xí, có thể anh ngu nhưng cứ check thử lần nữa xem nó có giống bọn tham nhũng hay hô hào chống tham nhũng, bọn chửi bọn tham nhũng nhưng bắt chiếc chúng không và bản thân anhcó giống chúng không.

Việc mấy chã ở đây nghịch chuyển topic của anh làm anh khó chịu nhưng trò đối chất với chúng lại là cách anh kiếm lại hạnh phúc.

Chú bớt chửi người khác là chó đi, sáng tác & đọc nhiều hơn đi, chửi mình bằng mồm, bằng bán phím thế cũng là đủ rồi, tự chửi mới khó. Anh chấp với chú thế là đủ, hehe.
GunZ
07-04-07, 10:19
Oai lót quả này chắc ghen nổ đĩa. Thế x nào Oai lót bày trò ong bướm đò đưa thằng oăy, nó sắp sập bẫy để Oai lót ân ái thì có thằng bỏ mẹ nào nhảy vào rồi hai đứa nó dancing với nhau rất là hoan lạc, để mặc Oai lót bơ vơ một mình.
Cavenui
07-04-07, 10:46
Bác way cứ yên tâm, đâu khắc có đó.
Mấy tháng nay em bận quá, hết đi DakLak uống rượu cần ngâm lạc cú với các già làng lại tới Bình Dương gặp bác TanNg (Tân Ngô) bàn hướng xử lý đàn hổ. Cho nên chuyện đ/c Oai xử lý topic của bác đúng sai thế nào em chưa có thời gian tìm hiểu.
Em xin hứa với bác là thứ ba tới, sau khi về tới Hà Nội, em sẽ vào quán nước vỉa hè tìm đọc lại cái topic của bác. Nếu tình hình đúng là tình hình, thứ ba tuần tiếp theo Hội đồng quản trị sẽ họp yêu cầu Ban Điều hành giải trình và sẽ biểu quyết để đưa ra ý kiến cuối cùng.
Trong trường hợp số phiếu thuận và phiếu chống ngang nhau (số thành viên HĐQT là chẵn), sẽ có hướng xử lý là sáp nhập 2 box Văn chương Thi phú và Quán nước vỉa hè vào làm 1, mặc dù điều đó có hơi làm sang cho văn chương lước Lam.
Báo cáo bác thế.
Chosgher
07-04-07, 12:20
Chat với choghe câu nữa, đây là box Người Thăng Long xấu xí, có thể anh ngu nhưng cứ check thử lần nữa xem nó có giống bọn tham nhũng hay hô hào chống tham nhũng, bọn chửi bọn tham nhũng nhưng bắt chiếc chúng không và bản thân anhcó giống chúng không.

Việc mấy chã ở đây nghịch chuyển topic của anh làm anh khó chịu nhưng trò đối chất với chúng lại là cách anh kiếm lại hạnh phúc.

Chú bớt chửi người khác là chó đi, sáng tác & đọc nhiều hơn đi, chửi mình bằng mồm, bằng bán phím thế cũng là đủ rồi, tự chửi mới khó. Anh chấp với chú thế là đủ, hehe.

Ôi thằng Way! Anh cứ tưởng mày có dáng dấp của thiên tài hóa ra chẳng phải. Nếu phải thằng giỏi kể cả việc MC nhà đám thì chẳng có lần nào là lần cuối cả. Mày cứ mang cái nhời ấy ra là tao ghét. Mà nói thật, thơ mày phọt phẹt bỏ con mịa nó được. Đíu bao giờ mày dám cãi khi ai đó chê thơ mày, khắm là ở chỗ đấy. Thiên tài cái chó ji`? :24:
awayttvn
08-04-07, 00:19
Bác way cứ yên tâm, đâu khắc có đó.
Mấy tháng nay em bận quá, hết đi DakLak uống rượu cần ngâm lạc cú với các già làng lại tới Bình Dương gặp bác TanNg (Tân Ngô) bàn hướng xử lý đàn hổ. Cho nên chuyện đ/c Oai xử lý topic của bác đúng sai thế nào em chưa có thời gian tìm hiểu.
Em xin hứa với bác là thứ ba tới, sau khi về tới Hà Nội, em sẽ vào quán nước vỉa hè tìm đọc lại cái topic của bác. Nếu tình hình đúng là tình hình, thứ ba tuần tiếp theo Hội đồng quản trị sẽ họp yêu cầu Ban Điều hành giải trình và sẽ biểu quyết để đưa ra ý kiến cuối cùng.
Trong trường hợp số phiếu thuận và phiếu chống ngang nhau (số thành viên HĐQT là chẵn), sẽ có hướng xử lý là sáp nhập 2 box Văn chương Thi phú và Quán nước vỉa hè vào làm 1, mặc dù điều đó có hơi làm sang cho văn chương lước Lam.
Báo cáo bác thế.

Bác Cavenui cứ nghỉ ngơi thoải mái sau khi bôn tẩu, thứ 3 tới hay tới nữa cũng được. Văn chương hay quán nước thì đáng kể gì, cách chơi và cách quản lí sân chơi còn phải nghiệm chán.
nghuy
08-04-07, 01:59
Trong các TZV, em thấy bác rờ đít là thành fần, theo em nghĩ, bần cố nông, do cơ chế mà được làm to thôi, chứ đé,o được cái mặt gì sất. Các bác chấp với dạng bán thịt heo leo lên làm bí thư quận làm chi cho mệt. ;)

Anh đang có ý định viết Chuyện Tình và sự nghiệp chàng thanh niên bán thịt heo bên bờ suốt Lút có tham gia không?