Thi Ớt một trò chơi thú Vị.

knowledgeriver
17-03-07, 01:00
Ham vui vốn sẵn tính trời, em các bác hôm nay lò dò xuống Cau phì Mô nát (Monash, Melbourne, AU) chơi với các nàng Monalisa ở đó. Hôm nay em thấy vui nhất là trò Thi Ớt. Không biết nàng nào nghĩ ra cái trò này nhỉ?

Thể lệ của trời cho là: mỗi một chú con trai dòng dây treo quả ớt của mình lòng thà lòng thòng đung đa đung đưa và cố gằng dùng công lực thâm hậu của quả ớt để dập tắt những ngọn nến cháy hừng hực.

5 chú sắp thành hàng. vậy là có đủ loại ớt của 5 chú. Chú thì ớt to, chú thì ớt bé hạt tiêu, chú thì xanh thì chín, thơm có mùi hoặc không có mùi gì cả..chú thì cong cong, chú thì thẳng tuột, chú thì còn non nớt, chú thì dày dạn kinh nghiệm điều khiên quả ớt rất chi là thiện nghệ.

Tiếng em MC nghe rất chi là diễn cảm cổ vũ nồng nhiệt bên cạnh những cặp mắt hau háu của khán giả và tiếng reo hò phấn khích cộng tiếng vỗ tay bèm bẹp và những nụ cười khoái trá.

Em MC kêu lên một cách tuyệt vọng và đầy xúc cảm: Cố lên anh ơi, cố lên các anh ơi, em thấy ớt của anh có mùi chín rồi đấy, hạ xuống, xuống nữa đi anh, rồi, rồi được rồi...tắt rồi.

Rồi cuối cùng thì 4 quả ớt cũng hoàn thành nhiệm vụ. Có quả ớt hoàn thành rất nhanh, có quả ớt dây dưa hơn lâu lâu mới trả bài xong cho MC và khán giả. Duy chỉ có một chú có quả tóc đuôi ngựa hình như còn quá non nớt trong chuyện điều khiển quả ớt của mình đến nõi khi chuông reo hết giờ rồi mà chú vẫn chưa thể nào bắn nổi quả ớt của mình để dập tắt ngọn nến.

Kết thúc trò chơi, mỗi quả ớt được tặng phần thưởng là một Red Bull bò húc tăng lưc để về tầm bổ cho quả ớt của mình.

Các bác em có trò chơi gì thì mô tả cho chúng em để chúng em còn tụ tập các chã ở đây.
changvam
17-03-07, 06:24
chú em học tới đâu rồi mà viết ngô nghê thế !
knowledgeriver
17-03-07, 12:26
Đố bác em biêt em học đến đâu rồi đấy ? PhD? Master hay Under? Bác phải chỉ ra là em ngô nghê chỗ nào thế mới tâm phục khẩu phục?
changvam
17-03-07, 16:49
Hê hê,
Để anh coi, chắc chú đang PhD, dưng mà tuổi đời thì chắc đang lớp Mầm ;))

Ngô nghê...cái này khó nói lắm, chú cứ ngồi ngẫm đi ;)