Bức xúc quá!

hoangmang
15-03-07, 04:13
Em vào diễn đàn Thanh niên xa mẹ chỉ để đọc và học hỏi các anh, chị trong diễn đàn. Theo cảm nhận của em có nhiều người, nhiều bài viết hay, đáng để học hỏi. Nhưng có 1 điều gây ác cảm với em đó là những bài viết của freefish. Em không biết anh ghê gớm tài giỏi đến mức độ nào nhưng hầu như ai anh cũng chê, ai anh cũng cho là tầm thường. Loại người như anh gặp ngoài đời chắc chỉ thiếu cái dép vào mặt. Em diễn đạt kém nhưng đây là suy nghĩ rất thực của em. Mong anh freefish đừng tự ái cũng như đừng bao giờ có cái lối suy nghĩ như vậy nữa anh ạ, anh làm thế quá là ỉa vào diễn đàn này rồi.
PS: Nếu em post bài này không đúng chỗ trong diễn đàn mong admin đưa nó về đúng vị trí giúp em.
Why & Why not?
15-03-07, 04:15
Thể theo yêu cầu, anh chuyển topic này xuống đây.
dang_ky
15-03-07, 04:44
hoangmang hơi bị ấm đầu rồi

freefish nó là thiên tài thì ai nó cũng chê là phải rồi, cu hoangmang có thiên tài như freefish không? Định GATO (ghen ăn tức ở à).

Như anh đây làm chã đội trưởng, bình sinh 3 lần vô địch Toán Quốc Tế (42/42 nhé), lại có 2 bằng tiến sĩ (Toán và Tin học) ở đại học Dravah và Yelekreb, hiện đang đứng ở vị trí 121 trong những người giàu nhất VN, quan hệ thì nhiều, hiểu biết thì lắm. Ấy thế mà gặp freefish anh phải nhường vài phần, không bao giờ dám đối đầu trực tiếp

Loại người như chú thì hơn ai mà đòi vác dép đập freefish

Xem lại mình đi
MYT
15-03-07, 09:01
Mình gia nhập TNXM từ ngày đầu tiên. Ngày nào cũng vào, cũng đọc bài nhưng dạo này cũng thấy bức xúc quá. Mình thì không bức xúc con người cụ thể nhưng bức xúc vì cái tình trạng của bài viết, của diễn đàn. Thôi nói câu cho đỡ bức xúc vậy.
NNH
15-03-07, 10:12
Chú Hangmang có gì mà đao to búa lớn thế? Diễn đàn hồi này vắng vẻ có chú Phít vào múa may cũng vui đấy chứ, anh thì thấy Phít có cái dở ăn nói là hơi mất vệ sinh một tẹo nhưng khả năng sáng tạo và hài hước của chú ấy là được. Đặc biệt là mấy bài phỏng vấn vừa rồi, anh đọc thấy cũng khoái.
knowledgeriver
15-03-07, 11:10
Em nghĩ, mấy chú MYT với lại Hoang mang vô định kia cứ nêu ý kiến thoải mái. Tuy nhiên, theo anh, các chú nên tích cực đóng góp bài vào cái diễn đàn này. Các chú bốt thêm bài thì nó cũng thêm sôi nổi thôi. Anh nghĩ, cái sự vui buồn của diễn đàn là trách nhiệm của mỗi thành viên đồng thời cũng là trách nhiệm của TVZ và của tập thể.

Vì thế, trước mắt các chú hoàn thành phần các chú đi. Chú Hoang Mang vô định đếm lại số bài viết của chú xem có đuợc 10 đầu ngón tay không mà chú lại còn giơ tay 10 ngón chỉ trỏ.

Nhưng không sao, anh thích tinh thần trách nhiệm cao của chú.

Còn anh, anh sẽ cố làm tròn phần của anh.
GunZ
15-03-07, 22:36
Anh lại phải bênh thằng Cá em giai anh!

Mình ghét một ai đó thì mình rất là dại, vì trước tiên mình khổ đã. Ghét một cái nick trên diễn đàn thì càng dại, vì ngoài cái khổ nói trên, mình chả làm cái nick ấy bị đau được. Ít ra ngoài đời, mình ghét một ai đó mà người đó lại không ghét mình, thì cái nghét của mình còn làm nó đau một tí. Ấy là nói cái sự yêu ghét chung chung một cách thực dụng về mặt cảm xúc.

Cá em anh, thì các bạn biết rồi đấy. Nếu nó không có tí mùi hơi tanh một chút, thì nó đặt nick tên cá làm gì. Đặt tên là Hương, là Lan là Nhài hay ít ra là Họa mi, Sơn ca, hoặc ít ra cũng như anh Gấu, mặc dù mùi gấu cũng hôi (đi bách thú thì biết), nhưng mà mùi hôi của gấu nó có tí nam tính, gái nào phải cái mùi hôi ấy có khi còn nghiện. Nhưng mà theo anh được biết, về giá trị dinh dưỡng của Cá là rất tốt cho sức khỏe con người. Tốt hơn cả bất kì loại thịt nào. Nếu sang Nhật, thì các bạn biết, cá ăn ngon và được ưa chuộng như thế nào.

Cá em anh, là cá biển, nhiều đạm. Vấn đề là nhà anh dạo này cái phòng đông lạnh đang bị hỏng, thời tiết thì bắt đầu bớt lạnh, lại ẩm ướt nên thỉnh thoảng có tí bốc mùi. Mà anh bực lên anh nói thẳng tưng luôn cho các bạn hiểu nhá, Cá léo có tí mùi tanh, léo ai gọi là Cá, cứ thích lắm chuyện.

Cũng mùi tanh tanh của cá, nhưng mà cá chép tươi, nấu riêu, cho tí thì là, ớt tiêu, nóng phức, thì mùi tanh đấy lại chả được ca ngợi bao nhiêu. Gần đây, anh thấy Cá anh tiến bộ nhiều anh vui. Bài viết dài đúng kiểu hình vuông hoặc chữ nhật tỉ lệ vàng (các tình yêu đọc Da Vinci Code chưa), nhiều tính dâm đãng, có tính dụng công (tức là ít ra cũng phải gúc, phải đọc) tức là có tí ti trí tuệ, mỗi tội mùi tanh vẫn hơi nặng nên kém cái vẻ hào hoa. Thế thôi.

Anh viết thế để bênh thằng Cá em giai anh. Tuy nhiên anh cũng phải cho thêm tí muối và dấm vào bóp cho bớt mùi đi vậy.

Tuy nhiên, các tình yêu phải kiên nhẫn và thông cảm. Nếu thế giới TL này mất đi món cá, thì nghệ thuật ẩm thực mất mát biết bao nhiêu, các tình yêu công nhận không!
Bắc Thần
15-03-07, 22:41
Các đồng chí bình tĩnh lại đi. Gã đấy vừa được Angelina Jolie nhận làm con nuôi cho nên tưởng là mình bảnh hơn mọi người chứ không có ý gì đâu.
hoangmang
15-03-07, 23:40
Em nghĩ, mấy chú MYT với lại Hoang mang vô định kia cứ nêu ý kiến thoải mái. Tuy nhiên, theo anh, các chú nên tích cực đóng góp bài vào cái diễn đàn này. Các chú bốt thêm bài thì nó cũng thêm sôi nổi thôi. Anh nghĩ, cái sự vui buồn của diễn đàn là trách nhiệm của mỗi thành viên đồng thời cũng là trách nhiệm của TVZ và của tập thể.

Vì thế, trước mắt các chú hoàn thành phần các chú đi. Chú Hoang Mang vô định đếm lại số bài viết của chú xem có đuợc 10 đầu ngón tay không mà chú lại còn giơ tay 10 ngón chỉ trỏ.

Nhưng không sao, anh thích tinh thần trách nhiệm cao của chú.

Còn anh, anh sẽ cố làm tròn phần của anh.
Vâng, thì ngay từ đầu em đã nhận là em vào đây chỉ để học hỏi các anh, các chị. Có thể nói TNXM là 1 diễn đàn mà member đều là trí thức. Có những người viết bài rất khúc triết không cần phải hoa hòe hoa sói mà vẫn sâu sắc, đáng để phải học hỏi. Bên cạnh đó có những người như anh freefish. Em chẳng thấy cái gì hay ho trong những bài viết của anh ấy cả. Trong đó toàn là lăng mạ, khích bác người khác. Em đã đọc qua TL đệ nhất hiến pháp, em hiểu ném đá là quyền lợi và nghĩa vụ của những thành viên nhằm làm cho người bị ném đá phải tư duy động não mà đối đáp lại. Với anh freefish thì khác. Xấu chuỗi toàn bộ những bài anh viết em thấy hằn lên 2 chữ ti tiện. Còn anh nào nói khả năng sáng tạo và hài hước của freefish được, đấy là anh chỉ đọc thoáng qua. Nếu anh đọc kĩ anh thây nó lợm lợm thế nào ấy, anh ạ.
Đây chỉ là nhận định của cá nhân em, có gì không phải mong các anh chị bỏ qua. Mục đích chính của em viết bài này là để mong các anh chị hiểu rằng còn có những người như em đọc và suy nghĩ về những điều các anh các chị thể hiện trên diễn đàn này.
freefish
16-03-07, 00:16
Anh định không viết gì liên quan đến những trò này, nhưng cuối cùng nghĩ mình nên có trách nhiệm với tương lai con em chúng ta nên thôi thì cũng bốt dăm ba dòng.

Đọc hay không đọc bài anh là quyền của các bạn. Nếu không muốn, các bạn cứ việc cho anh vào ignore list, và đấy cũng là một cái quyền chính đáng của các bạn. Còn anh, mọi hoạt động của anh đã và luôn sẽ trong khuôn khổ hiến pháp TL.

Đối với các thể loại tin tin - ai yêu ông cụ hơn các cháu tin tin và ai yêu các cháu tin tin bằng ông cụ - thì anh khuyên là các bạn không nên đọc các bài anh viết. Giống như xem porno vậy, phải xem hết cấp độ nhẹ nhàng rồi mới chuyển sang các thứ nặng đô hơn. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình, mọi hành động vượt cấp sẽ gây ra nhiều tai hại và ám ảnh lâu dài cho chính tâm hồn non nớt và bé bỏng của các bạn. TTVN là nơi êm ái hòa bình, anh khuyên một số bạn tuổi thần tiên nên lưu tâm đến chốn ấy.

Đây là bài cuối cùng anh bốt coi như là phản hồi cho những thắc mắc dạng này đã, đang và sẽ xảy đến trong tương lai. Từ đây về sau, dù các bạn có thiết tha hay uất hận anh cá thế này thằng cá thế kia làm các bạn bức xúc thì anh sẽ không nói gì cả vì thật sự là anh đ'eo quan tâm.
nghuy
16-03-07, 00:30
Riêng cái vụ giải nhì văn toàn quốc thì fish có vẻ nói thật. Mà anh cũng vừa sang bên kia đọc bài của nhà phê bình trẻ, mẹ leng ka keng keng tức hết cả d. Cho nên anh quí fish cũng trong một lò ra nhưng fish chọn con đường nói thẳng nói thật tuy hơi mất lòng mà có ích cho đời
freefish
16-03-07, 00:43
Nếu có bạn nghĩ được tương tự như Nghuy thì những bài bốt của anh không là vô ích. Một số bạn mới đọc qua bài anh rất có thể sẽ nghĩ anh là đánh đập cá nhân, GATO này nọ. Đấy là suy nghĩ sai về anh. Chuyên mục Phỏng vấn anh sẽ luôn duy trì, nhanh thì 1 tuần, chậm thì 2-3 tuần lên khuôn. Anh hy vọng qua đó các bạn sẽ vỡ ra một số điều, mà lâu nay với tư cách là khán giả ngồi xa xa, các bạn đã không biết được một số thứ mà các bạn nên biết ẩn hiện đằng sau bức màn sân khấu. Dĩ nhiên là Thổ Phỉ cũng sẽ có lúc được vinh dự trả lời những câu hỏi của các bạn :D
GunZ
16-03-07, 00:51
Thế đ éo nào đông thế, hiếm khi anh thấy một cái box nhiều chú chầu chực như bây giờ, tổng cộng là 14 mạng đang xô đẩy ngoài cửa rạp. Điều đấy chứng tỏ món cá có một sức hấp dẫn kha khá. Và nghe đoạn cá xổ lồng tâm sự pha chút hờn dỗi kiểu "nốt lần này hạ cố thôi đới, nần sau đếu quan tâm đâu", yêu yêu là.

Ơ thế bác nghuy đọc cái gì chỉ em mới, thập thà thập thò rất là ghét. Mà cá hứa Thổ Phỉ lâu rồi mà mãi chưa ra bài nhỉ. Lần này cho anh xin thêm vài cái link nhé.

Thơm Cá.
hoanghuyae
16-03-07, 01:34
Bác Phích viết duyên, em thích.
Có thể liên tưởng bác được giải văn toàn cuốc, nhưng thật sự em cũng e'o quan tâm mấy :48:

Chú hoangmang có quả chữ ký thanh vãi bíp, cơ mà phưn vưn của chú hơi mâu thuẫn với những gì chú viết nhờ.