Suối nguồn tươi trẻ - bí quyết trường sinh

knowledgeriver
13-03-07, 01:02
Các bác em, ở đây có bác nào đã biết về cách thức tập luyện thần kì của Tây Tạng này không? Em mới đọc đuợc nó và mới tập tọe đuợc một thời gian? Ai ở đây đã tu tập lâu và có kinh nghiệm gì phổ biến em với? em cảm ơn trước.
Bắc Thần
13-03-07, 01:07
Tây Tạng bị dân Chái Nì đì nghẹt thở nghèo túng đói khổ ngóc đầu không lên nổi mà lại còn muốn trường sinh thì anh thấy hơi khó hiểu. Phải anh mà là dân Tây Tạng anh cầu mong được chết càng sớm càng tốt.
bachplayer
13-03-07, 11:47
Các bác em, ở đây có bác nào đã biết về cách thức tập luyện thần kì của Tây Tạng này không? Em mới đọc đuợc nó và mới tập tọe đuợc một thời gian? Ai ở đây đã tu tập lâu và có kinh nghiệm gì phổ biến em với? em cảm ơn trước.

Khi nào già sắp chết rồi hẵng tập bác ợ. Một trong các điều kiện tiên quyết là phải xa rời sắc dục thì tập luyện mới có hiệu quả. Cái này em xin ngả mũ chào, ha ha.
knowledgeriver
22-03-07, 02:08
Báo cáo các bác, em các bác mới tập được vài ngày mà thấy rất chi là hưng phấn. Em recommend với TL ta 5 thức tập này.

Em nghĩ, TL ta tập trung quá nhiều vào trí tuệ, hào hoa, và dâm đãng mà quên béng đi một điều rằng cái nền tảng của cả 3 thứ trên là Sức khỏe các bác ạ.

Em mong muốn TL ta phát động phong trào Rèn luyện sức khỏe. Những bài học, những tấm gương và kinh nghiệm rèn luyện.
SeaC
04-04-07, 15:58
Điều quan trọng nhất khi tập 5 thức tập này la phải duy trì đều đặn hằng ngày. Kết quả lâu dài thì chưa kiểm chứng được nhưng mới bắt đầu vào tập thì thấy người khỏe ra, sảng khoái, đặc biệt là gần như tất cả các nhóm cơ trên cơ thể đều được kích hoạt, rất tốt cho sức khỏe. Khuyến khích các đồng chí xa mẹ đang mài đít quần nên tập 5 thức này như bài thể dục buổi sáng.
GunZ
04-04-07, 23:15
Thằng cu để cái tên là Dòng sông tri thức mà anh cảm giác nhiều lúc hơi bốc đồng, đôi chỗ nhảm nhí và cảm tính.

Cái suối nguồn tươi trẻ ấy, anh không phản đối, nhưng nó cũng chưa chính thức được xác nhận bằng một nghiên cứu nghiêm túc, có chăng là được đảm bảo đôi chút bằng một số quan sát kiểu kinh nghiệm qua một số ví dụ (chưa đủ gọi là thống kê khoa học).

Hơn nữa, trong tài liệu anh đọc, thì cái "lâng lâng" của chú sau có "vài ngày" đơn giản anh nghĩ như là một thứ tự kỷ ám thị. Có một ví dụ điển hình ở nước Mỹ, là người ta thông báo tử hình tội phạm bằng cắt mạch máu ở tay cho tử tù, rồi sau đó bịt mắt tử tù và cũng giả vờ làm động tác cắt mạch máu, tuy nhiên máu không chảy ra, nhưng người ta cho nước ấm như máu chảy trên tay. Quan sát thì thấy tử tù có biểu hiện co giật, rồi nhiều biểu hiện sinh lý khác gần như người bị cắt mạch máu thật. Ví dụ về tự kỷ ám thị thì vô số kể, cuộc sống hàng ngày cũng rất nhiều, nhất là những người bốc đồng, dễ bị kích động và cả tin, ít hiểu biết...

Chú cứ luyện đi, và cứ giữ cái sự hưng phấn đó, nó cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng quên cái câu vài ngày của chú đi. Ba tháng nữa lên báo cáo. Sức khỏe và tâm lý tốt nó khác với kiểu ví dụ như một hôm chú tỏ tình với người chú yêu, nó đồng ý thì hôm sau chú lâng lâng phơi phới cảm giác như uống tiên đan thần dược. Sự luyện tập nó cần sự bền bỉ, kiên nhẫn và lâu dài.

Anh chẳng hiểu nó có là suối nguồn tươi trẻ hay không, nhưng cứ đều đặn luyện tập thì cũng như thể dục thôi, hơn nữa lại có một niềm tin và hưng phấn, thì kiểu gì chẳng tốt, không ít thì nhiều. Nghĩ như thế nó mới đầy đủ và khoa học.