Giải pháp vui tươi tuyệt đối

Mime
01-03-07, 15:57
Em đang cần vui tươi một cách tuyệt đối để lên tinh thần vì tuần sau em đi công tác Sài Gòn có một số việc khá quan trọng. Các bạn nào có bí quyết để lên tinh thần cấp tốc không?

Tiện đây các bạn ở trong SG có gì vui chỉ cho em, nhé.

Mi de TL
knowledgeriver
01-03-07, 16:27
Bạn Mi. Bạn biết TL là viết tắt của gì không? TL là Thuốc Lắc đó bạn. Thử đi sẽ vui tươi tuyệt đối ngay....hehe..

Nói vậy thôi, nguy hiểm lắm đấy. Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại thì trên đời này còn cái quái gì nữa để vui tươi nếu không dùng TL. xxx chăng??
Mime
01-03-07, 17:29
You kidding or not, my sentence is:

I still have a life that has not lived fulfilledly, and I dont waste it for any reason.

I am still deep down in the dump, and since I am a veteran in all TLs, I know Tlgers are smart, I have the habit to come here and ask.

I have learnt that once wishing to get the answer, I have to ask first.

this time I give myself rights to be a bit too sentimental
Big Horn
01-03-07, 18:10
Em đang cần vui tươi một cách tuyệt đối để lên tinh thần vì tuần sau em đi công tác Sài Gòn có một số việc khá quan trọng. Các bạn nào có bí quyết để lên tinh thần cấp tốc không?

Tiện đây các bạn ở trong SG có gì vui chỉ cho em, nhé.

Mi de TL

ty Mi không được vui à? Tại công việc stress quá hay tại ông Giời nhỉ? Vui buồn, nguyên do đều ở mình cả. Ngươì vui thì cảnh mới vui, ngươì buồn cảnh có vui đâu bao giờ?

Theo anh thì Mi cần nghỉ ngơi xả stress bằng cách đi shoping mua những gì mình thích or muốn cho dù nợ credits cũng chả sao ... vì muốn tạo cho mình vui thông thường phải có xiền làm điểm tựa đó em. Còn không thì có một cách khác là có bạn giai để tâm sự nỗi buồn, anh ở xa quá chứ không thì xin đưa vai cho Mi trút bực bội nhỉ?

Thơm Mi nhé:rose:
knowledgeriver
01-03-07, 19:08
Thôi không đùa nữa Mi nhé.

Quả thật trên đời này gái rất hay là đa cảm và rất hay đi tìm kiếm những cảm giác sung sướng, hạnh phúc. Thậm chí, cái việc dường như là bản năng này đã được nâng tầm quan điểm và trở thành một chủ nghĩa mà người ta thừong gọi là chủ nghĩa duy cảm. Chủ nghĩa này cho rằng cảm giác chính là cuộc đời. Cảm giác vui thì cuộc đời vui, cảm giác buồn thì cuộc đời buồn và chính vì thế mà cần làm những việc đem lại cho ta cái hưng phấn càng dài càng dai càng tốt.

Mặc dù vậy, cảm giác nào rồi cũng sẽ qua đi, thành công nào rồi cũng sẽ lắng xuống, nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai, hạnh phúc nào rồi cũng sẽ nguội lạnh. Chỉ còn lại cái giá trị.

Có nhiều việc trên đời này khi làm chẳng đem lại cho ta cái cảm giác thích thú gì cả mà ngược lại còn gây ra sự rất khó chịu, thậm chí là kinh tởm nhưng đó lại là những việc cần làm và nên làm. Hơn thế, việc đó lại là những việc có ích và đem lại giá trị. (các bác thử lấy ví dụ xem sao. Úc nó đang cần Y tá đấy)

Vậy nên, Mi nếu muốn có cảm giác bình yên, thơi thới, tuơi tắn dài lâu thì nên tìm ra cái giá trị của đời sống và công việc mà mình làm hơn là chỉ chạy theo các cảm xúc.

Cảm xúc nào cũng sẽ qua đi, chỉ cón giá trị là đọng lại mãi.

p/s nhưng mà nếu cuộc đời này có cả giá trị + cảm xúc trong một việc thì càng tuyệt vời hơn.
Bắc Thần
02-03-07, 00:06
Tìm quên trong ma túy và rượu mạnh là điều điên rồ và ngu dại thấy rõ. Khi ảnh hưởng của ma túy và men rượu tan đi rồi thì còn lại chăng chỉ là nỗi chán chường tuyệt vọng không bút mực nào tả xiết.

Sao bằng làm một cuộc viễn du đến Địa Trung Hải thử xem. Anh quen một cô bạn người Nga làm ở công ty du lịch có văn phòng chính tại St. Peterburg, cô í nói rằng biển xanh đẹp nhất là biển xanh ở Địa Trung Hải. Lý do là tại vì địa lý và khí hậu. Địa Trung Hải xung quanh là đất không bị ảnh hưởng nhiều của thủy lưu, lại ít khi có gió bão gì cho nên nước đứng yên rất trong, rất sạch. Dân ở đấy cũng lịch sự và văn minh hơn các thổ dân đen đủi lùn thấp ở các vùng nhiệt đới khác. Các nước vùng Địa Trung Hải nói chung là có nền văn minh rất cao và lịch sử lâu đời, đi chơi mà còn học hỏi được nhiều.

Anh thấy tụi Holland American Line hiện đang có chuyến đi Địa Trung Hải 28 ngày chỉ có 33 ngàn đô la Mỹ mà đi được nhiều nước lắm ty thử xem qua xem. Đi cruise được cái là có nhiều cái để xem, nhiều việc để làm liên tiếp cho nên dễ quên chuyện buồn một cách mau chóng lắm. Các chuyến đi trên biển còn có màn sắp xếp hành khách ngồi chung với nhau và sinh hoạt chung suốt hành trình nên rất là vui. Còn việc ăn uống thì hoành tráng thôi khỏi nói rồi.

Để có gì anh nhờ Katherine giúp ty được không?
A.K
02-03-07, 11:29
Khổ, bác Bắc nhắc làm em tủi thân. Em chưa Cruise quanh Địa Trung Hải, chỉ đi quanh Ây-sê-an. Tiền vé thì free (có membership ở sòng bài VIP của ông chú) nên em dại mang theo có chục ngàn mà làm cho 12 ngày sạch trơn.

Buồn lắm bác Bắc ạ!