Chống Buddy Spy

A.K
25-02-07, 10:24
Anh vác lên đây nhờ vã chuyện này thật cũng chẳng ra làm sao. Quá tức mình khi anh cứ online (dù để YM Invisible) thì cũng bị biết và làm phiền riết. Tính anh thì không thích nói dối nên cứ phải trả lời rồi chat chit mất thời gian, rồi ko có âm thầm tán gái gì được cả. Nghe nói anh toàn bị scan bằng cái phần mềm Buddy Spy và cái soft đó đảm bảo là đúng, anh cũng thử test và thực là...đúng thật!

Thế nên anh nghĩ các chuyên gia soft có cách nào để anh không bị thằng Buddy Spy này scan trên mạng khi anh online YM hay không? Chứ cái kiểu thế này khó làm ăn quá!

Giúp anh cái!
Jimmy
25-02-07, 18:26
Bác em,khi người ta đã muốn check xem bác có onl hay ko thì kể cả ko có Buddy Spy,bác em vẫn cứ bị người ta fát hiện như thường nếu bác đang onl (dù bác invisible đi chăng nữa) bằng cách invite vào conferrence.
Em cũng đã bị vài lần như thế ... em chưa đỡ được.
Cứ coi như là mình treo nick ko nói chuyện bác em ạ.
wasabi
25-02-07, 18:48
Rất đơn giản bác em, là không lên nữa.

Em thường không lên Yahoo (một ngày lên khoảng 2 lần để check xem ai gửi cái gì), nhưng những chỗ nào là thân mật thì em gợi ý vào trong Google talk nói chuyện. Cái ấy thì hoàn toàn không có chế độ invisible :D.
Jimmy
25-02-07, 19:16
Nhưng mà Gtalk thì ko show với view webcam được đúng ko Bi?
Bác AK là bác ý muốn có cả webcam cơ,đúng ko bác em? :D
Mime
25-02-07, 19:48
invite vào conference có một tuyệt chiêu là không chọn Deny hay accept gì hết, mặc kệ nó đó thì cũng chả sao cả.
Jimmy
26-02-07, 01:05
Nhưng mà nó phát hiện được mình onl hay ko mà ty Mi :)
bút chì
26-02-07, 03:12
Em vừa test cái BuddySpy ấy, thì thấy rằng: Muốn scan một người có online hay không thì nick của mình phải ở trong list của người đó (nick người đó có trong list của mình không ảnh hưởng). Tên nào hay scan bác em thì bác em xóa bố nó nick đi. Thế là ổn :48:

Còn cái trò mời vào conference thì em các bác cứ ignore cái invitation đấy đi, đợi khi bên kia nó chán nó ra khỏi conference rồi thì em mới vào. Thế là ổn. :48: