Salute!

TanNg
12-02-07, 15:27
Đợt này viết lách lung tung anh chợt nghĩ tới chú. Đợt trước kể ra anh hơi quá đáng với chú. Xét cho cùng thì chú cũng là thằng ham học hỏi, tranh luận, có hơi dốt một tí nhưng động cơ không tồi. Thế nên viết post này coi như xin lỗi, và báo chú biết là đã bỏ Ignore Salute.

Nhưng dù sao nếu có tranh luận thì cũng nhớ suy nghĩ kỹ một chút, dùng từ khiêm tốn nhé.

Thế thôi. Anh thơm chú thì không tiện, nên nhờ em Biển Xanh thơm chú hộ anh, coi như món quà giảng hòa. Mai chú tới gõ cửa nhà em Biển Xanh nhận món quà anh gửi nhé.
GunZ
12-02-07, 15:40
Anh Gấu vào đây mà học này!

Hòa giải thế mới là hòa giải chứ lị. Bác TanNg viết mà toàn Hải đăng vào đọc thì bác hết sướng, bác công nhận em nói đúng không.

Thơm bác.

PS. Có khi em phải gây sự với bác một phát thôi, em thề em chưa được em Biển Xanh thơm phát nào :D.
Nắng sớm
12-02-07, 17:52
Thế thôi. Anh thơm chú thì không tiện, nên nhờ em Biển Xanh thơm chú hộ anh, coi như món quà giảng hòa. Mai chú tới gõ cửa nhà em Biển Xanh nhận món quà anh gửi nhé.


Phận gái thật đa đoan, khổ thân Biển Xanh em , cứ bị lôi ra nhờ vả vay mượn suốt, hỏng hết cơm cháo :4:
Salut
12-02-07, 20:02
Cám ơn bác Tân. Bác làm thế này thì em ngượng và cảm động quá. Em sẽ cố gắng làm theo lời bác dạy.

Nụ hôn bác gửi qua em BX em xin chân thành đón nhận, và cũng xin gửi qua em BX tới bác 10 nụ hôn thay cho lời xám hối.

Em bác,
xaNude
Biển Xanh
12-02-07, 21:48
Xin thông báo là anh Salut đã đến và em đã rất duyên dáng ra mở cửa. Tuy nhiên vì anh Tanng không dặn cụ thể chi tiết là "thơm" vào chỗ nào, trong khi đó Salut cũng quá luống cuống (có lẽ trước vẻ đẹp của em) nên không biết nên đề nghị em thơm vào má trái hay má phải, tay trái hay tay phải....Vì vậy em quyết định gửi trả Salut lại cho anh Tanng để anh Tanng tự hành quyết.
Big Horn
13-02-07, 02:38
Anh em trong nhà có gì không phải đóng cửa bảo nhau như thế là đáng khen ngợi, là hành động của đấng trượng phu, là cử chỉ của thục nữ ... :ladysman:

Anh đề nghị, từ rày về sau nếu members Thờ Lờ có chuyện cãi chày, cãi cối xảy ra mất đoàn kết thì cứ vào tô píc này giãi bày tâm sự rồi thơm vào má ty Biển Xanh thật nhiều cho anh!

Anh xung phong trước, thơm Biển Xanh :snog: