Bài bị xóa rồi sao?

knowledgeriver
05-02-07, 13:56
Ơ, tối qua em bốt bài về Bác Hồ..rồi bị xóa rồi à? có phạm qui gì không các bác?? giải thích hoặc thông báo rõ hộ em cái? cứ thủ tiêu không nêu rõ lý do kiểu này em không thích lắm....Saddam truớc khi bị treo cổ thì cũng phải có tòa án, giải thích này nọ chứ...
Why & Why not?
05-02-07, 15:50
Topic ấy của bạn đã bị giật nước. Lý do bạn tự biết. Lớn rồi, đừng có cái gì cũng bắt TZV nói rõ thoi vào mặt mới chịu hiểu.
knowledgeriver
05-02-07, 16:00
ơ, mà đúng là em lớn rồi nên trước khi bốt bài em đã đoán là thể nào cũng sẽ bị xóa bài. Nhưng điều mà em mong muốn là khi xóa bài thì nên có một cái thông báo để em biết. Chứ cứ lẳng lặng, ngấm ngầm xóa bài, ban nick thì không hay lắm.

Ví dụ chỉ cần có một thông báo như sau: 'Bài của bạn bị xóa vì phạm qui" là em vui rồi.

như thế thì sẽ DÂN CHỦ, CÔNG KHAI, MINH BẠCH hơn.. đó phải chăng là những giá trị của Diễn đàn này.
GunZ
05-02-07, 18:53
Nếu là bài tốt, phù hợp với tình cảm chung của nhân dân Việt Nam (tính là công dân Việt Nam cho bớt lằng nhằng) thì sao mà xóa, xóa thì là sai.

Còn nếu ngược lại, thì sau khi xóa, phải kill mẹ luôn cái nick nào post cái mà TZV đã xóa đi (đúng quy tắc), xóa xong đỡ phải trả lời thêm mệt người.

Em chưa đọc cái bài bị xóa, nhưng em ý kiến hai hướng như thế.

Tất nhiên nếu mà là trường hợp thứ 2, thì còn phải chiến thêm mấy cái nick nữa không lại mang tiếng là bất bình đẳng giữa nhân dân với công thần, cố vẫn cao cấp, vip...

Nhở :D.