Xin sách của Dale Carnegie

Salut
16-01-07, 07:22
Có bác nào có những cuốn sách của Dale Carnegie (http://en.wikipedia.org/wiki/Dale_Carnegie#Books) không? Cho em xin. Càng đầy đủ càng tốt ạ.

Em xin chân thành cám ơn.
Nắng sớm
16-01-07, 07:35
TỦ SÁCH HỌC LÀM NGƯỜI

Xin chia sẻ với các bạn một số sách trong Tủ Sách Học Làm Người.

* 40 Gương Thành Công
Dale Carnegie
* Ðắc nhân tâm
Dale Carnegie - Nguyễn Hiến Lê
* Ðối mặt với thực tại (Con đường của thương yêu)
Pema Chodron - Nguyên Hạnh
* Nhẹ gánh lo âu (How to overcome our difficulties)
Sri Dhammananda - Phạm Kim Khánh
* Những bí ẩn của cuộc đời
Dale Carnegie
* Nghệ thuật tạo hạnh phúc (The Art of Happiness)
Ðức Ðạt Lai Lạt Ma và Bác Sĩ Howard C. Cutler - Thích Tâm Quang
* Sống thiền
BS Thyn Thyn - Từ Thám
* Thuật xử thế người xưa
Ngô Nguyên Phi
* Ý cao tình đẹp
Nguyễn Hiến Lê dịch
* Quẳng gánh lo đi và vui sống
Dale Carnegie - Nguyễn Hiến Lê
* Tay trắng làm nên
Beaverbrook - Nguyễn Hiến Lê
* Thuật nói chuyện hàng ngày
Hoàng Xuân Việt


Bác vào thuvien-ebook mà down :D


http://www.thuvien-ebook.com/forums/showthread.php?t=4713&highlight=dale
wasabi
17-01-07, 00:22
Public Speaking and Influencing Men In Business. Association Press.

How to Win Friends and Influence People. A self-help book about interpersonal relations. Simon and Schuster.(Đắc nhân tâm, Nguyễn Hiến Lê dịch)

How to Stop Worrying and Start Living. A self-help book about stress management. Simon & Schuster. (Quẳng gánh lo đi vui sống, Nguyễn Hiến Lê dịch)

Bác download bản tiếng Anh ở đây: http://lab.winker.net/store/
Bắc Thần
17-01-07, 00:33
Hồi xưa anh biết có ông võ sư xuất bản cuốn sách tựa đề là "12 Đòn Không Thủ Đạo Căn Bản Nam Giới Cần Biết" đi nhảy đầm mời nhầm gái của đại ca Minh Sùi anh cho nên bị oánh tơi tả 12 đòn không ra được đòn nào ra hồn cuối cùng phải ... kuai jou!

Self-Help books đọc chơi giết thì giờ thì ô-kê chứ dựa vào đấy để thành công coi bộ hơi khó. Chỉ có các tác giả là thành công trong việc được chia tiền lời từ việc bán sách.
Biển Xanh
17-01-07, 06:46
Self-Help books đọc chơi giết thì giờ thì ô-kê chứ dựa vào đấy để thành công coi bộ hơi khó. Chỉ có các tác giả là thành công trong việc được chia tiền lời từ việc bán sách.

Trong quyển "Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm" tờ The times có comment đại để là một quyển sách rất hay rất quý rất có giá trị cho tuổi trẻ thế này thế nọ, nhưng cuối cùng nó có viết một câu là nếu như người đọc dành hết thời gian đọc những quyển sách kiểu như thế này thì lấy đâu ra thời gian mà thực hiện những điều như ông tác giả nói nữa :D
Salut
17-01-07, 08:40
Cám ơn mấy bác đã cho sách. ;)

Mỗi con người chúng ta đều trải qua những điều mà nếu người khác biết được thì sẽ tốt hơn cho họ rất nhiều. Giả dụ như chuyện fik gái, nếu biết cách tránh kĩ nghệ bẫy thai thì ối kẻ đã không fải cắn răng lấy một con dở hơi nào đó về làm vợ chẳng hạn. ;)

Rất đáng quý là có những người đã đúc kết kinh nghiệm của họ thành sách. Mình có thể đọc vào những lúc rảnh rang, em nghĩ chỉ có lợi chứ không có hại. Em nhớ trước báo chí có lăng xê cuốn sách gì, của một tác giả người Nhật, hình như là, một ngàn con hạc giấy thì fải, nghe nói, nhờ đọc cuốn sách này mà bao nhiêu người đã hủy bỏ kế hoạch tự vẫn của mình, và vui tươi sống trở lại.

Chuyện võ nghệ thì lại ra một nhẽ khác, nó thuộc về skills rồi. Như em đây, võ học rất nhiều, nhưng hơn chục năm nay không rèn luyện, nên mặc dù biết tử huyệt chỗ nào, nhưng nếu điểm vô đó thì đối fương nó chỉ ôm bụng cười, chứ không có cách nào mà chết được. :D
Big Horn
17-01-07, 19:13
Chú Lút có biết Prem Rawat, oxo Maharaji, một một nhà tâm lý Ấn rất yêu chuộng con ngươì, hòa bình dân chủ không ?